Triệu Lệ Dĩnh bị xóc xỉa xuất thân nông thôn và màn đáp trả thể hiện EQ cao ngất

Trong làng giải trí Hoa ngữ, Triệu Lệ Dĩnh nổi tiếng là ngôi sao đi lên từ con số 0 khi không có bất cứ thế lực nào chống lưng, o bế.

So với nhiều nghệ sĩ xuất thân từ gia đình danh giá, giàu có, Triệu Lệ Dĩnh trở thành tâm điểm chê bai suốt một thời gian dài vì sinh ra và lớn lên tại vùng quê nghèo của Trung Quốc. Thậm chí còn có tin đồn cho rằng, chính vì gia cảnh không môn đăng hộ đối nên mẹ của Phùng Thiệu Phong mới ghen ghét, không vừa lòng với cô con dâu, đẩy cuộc hôn nhân của “Sam Sam” tiến tới bờ vực đổ vỡ.

Triệu Lệ Dĩnh bị xóc xỉa xuất thân nông thôn và màn đáp trả thể hiện EQ cao ngất - Hình 1

Trang 163 mới đây đã có 1 bài viết gây chú ý khi lật lại 1 bài phỏng vấn khá nhạy cảm giữa Triệu Lệ Dĩnh và MC xéo xắt có tiếng của làng giải trí xứ Trung là Kim Tinh. Trong bài phỏng vấn này, Kim Tinh đã hỏi mỹ nhân Hoa Thiên Cốt 1 câu: “Giờ em vẫn có hộ khẩu ở nông thôn đấy à?”. Trước câu hỏi hóc búa, dễ khiến nhiều người bối rối này, Triệu Lệ Dĩnh bình tĩnh trả lời lại: “Chị đoán xem”.

Rất nhiều khán giả đã đánh giá cao phản hồi từ phía mỹ nhân họ Triệu. Mặc dù không trả lời đi thẳng vào trọng tâm nhưng đáp án này vừa không dồn MC Kim Tinh vào thế bí, vừa bảo toàn được thông tin về cuộc sống riêng tư.

Nếu câu trả lời là không, Triệu Lệ Dĩnh chắc chắn sẽ bị những “anh hùng bàn phím” buông ra những lời lẽ miệt thị, chế giễu vì phân biệt đối xử với người ở nông thôn. Nếu câu trả lời là có, một số người sẽ tiếp tục xôn xao về lý lịch của nữ diễn viên . Chính vì vậy, đáp án vỏn vẹn 3 chữ của Triệu Lệ Dĩnh được đánh giá là thể hiện EQ cao của nữ diễn viên.

Trong bài phỏng vấn này, vợ cũ của Phùng Thiệu Phong còn gây ấn tượng với lời chia sẻ: “Thực ra em không hề cảm thấy xuất thân của em kém cỏi, em sinh ra tại Lang Phường, Hà Bắc – Trung Quốc, dù rằng đó không phải là 1 thành phố lớn nhưng ngày còn nhỏ, em đã có tuổi thơ rất vui vẻ. Bọn em còn cùng nhau đuổi bắt chuồn chuồn, buổi tối rất nhiều người đi chơi. Em thật sự không hiểu vì sao xuất thân lại trở thành một vấn đề đáng quan tâm tới vậy, vì sao nó lại trở thành tiêu chuẩn để đánh giá một người?”.

Triệu Lệ Dĩnh bị xóc xỉa xuất thân nông thôn và màn đáp trả thể hiện EQ cao ngất - Hình 2

Trang 163 nhận xét, dù rằng Triệu Lệ Dĩnh được mệnh danh là “Triệu Tiểu Đao” vì tính cách thẳng thắn, thích gì nói nấy, nhưng quả thật nữ diễn viên là nhân vật có EQ cao, khả năng ứng biến tốt. Đó cũng chính là một trong những yếu tố để một nghệ sĩ có thể trụ vững trong giới giải trí khắc nghiệt.

Đối với bạn bè và đồng nghiệp, Triệu Lệ Dĩnh nổi tiếng là mỹ nhân hiền hòa, tốt bụng. Cô nàng rất được lòng anh chị em đồng nghiệp, thậm chí nếu có thể thì luôn sẵn sàng hỗ trợ người quen trong các dự án mà không lấy cát-xê. Tuy nhiên không phải vì thế mà tiểu hoa đán xứ Trung là người dễ dãi, ai muốn ép cô làm gì cũng được. Đã từng có một sao nam “mặt dày” réo gọi Triệu Lệ Dĩnh liên tục chỉ vì muốn cô đóng vai khách mời trong một bộ phim .

Triệu Lệ Dĩnh bị xóc xỉa xuất thân nông thôn và màn đáp trả thể hiện EQ cao ngất - Hình 3

Trong dự án Hoan Hỉ Mật Thám, Triệu Lệ Dĩnh là một trong số những cameo bất ngờ khiến khán giả vô cùng thích thú. Thế nhưng bản thân nữ diễn viên lại không hài lòng chút nào với câu chuyện “mời mọc” tham gia lần đó. Vào một ngày nọ khi đang quay phim tại Hoành Điếm, Triệu Lệ Dĩnh đã nhận được cú điện thoại từ nam diễn viên Bao Bối Nhĩ. Anh bảo rằng vì cũng đang có đoàn quay ở Hoành Điếm nên muốn cô sang đóng cameo góp vui cho phim của anh. Vì lịch trình quá bận rộn nên Triệu Lệ Dĩnh từ chối.

Sang đến lần thứ 2, Bao Bối Nhĩ gọi điện với giọng điệu như cũ, thế nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn uyển chuyển từ chối vì cô thật sự không có thời gian. Lúc này, Bao Bối Nhĩ có cú trở mặt “nhẹ”, than thở rằng không hiểu vì sao Triệu Lệ Dĩnh cứ từ chối trong khi hai đoàn phim khá gần nhau, không thể nói là không có thời gian được. Vì không muốn mất lòng đồng nghiệp nên nữ diễn viên đành sang đó đóng một vai nhỏ. Điều đáng nói là Bao Bối Nhĩ lẫn ekip từ đầu đến cuối không hề nhắc đến cát-xê, thế nên lúc hoàn thành thì Triệu Lệ Dĩnh rời đi luôn mà không nói ai biết.

Triệu Lệ Dĩnh bị xóc xỉa xuất thân nông thôn và màn đáp trả thể hiện EQ cao ngất - Hình 4

Sau lần đó, bẵng đi một thời gian, Bao Bối Nhĩ lại gọi cho cô lần thứ 3 để mời đóng cameo tiếp. Lúc này Triệu Lệ Dĩnh nói thẳng luôn là thật sự không có thời gian. Lần trước cô ấy quá bận rộn với hai phim cùng lúc là Thanh Vân Chí và Lão Cửu Môn, nhưng vì sự nhiệt tình của Bao Bối Nhĩ nên cô mới chấp nhận giúp đỡ. Thế nhưng có lẽ vì được đối đãi không tốt nên Triệu Lệ Dĩnh không muốn qua lại với bên ấy nữa.

Nhiều thông tin còn cho biết lúc đó, Triệu Lệ Dĩnh có nói rằng cô quay phim từ 6 giờ sáng đến tận 10 giờ đêm mới xong. Thế nhưng Bao Bối Nhĩ không thông cảm mà còn bảo Triệu Lệ Dĩnh sau 10 giờ có thể sang đoàn anh, chỉ cần 15 phút là xong. Là diễn viên cổ trang lâu năm, Triệu Lệ Dĩnh hiểu rõ 15 phút là không thể nào đủ được. Sau lần thứ 3 bị từ chối kia thì Bao Bối Nhĩ cũng không gọi điện cho Triệu Lệ Dĩnh nữa.

Hôm qua, Sina đưa tin Tòa án Bắc Kinh đưa ra phán quyết vụ Triệu Lệ Dĩnh kiện các công ty sử dụng hình ảnh trái phép. Nữ nghệ sĩ được tòa xử thắng kiện. Sau phiên xét xử, công ty TNHH Mỹ phẩm Tây Sơn Thượng Hải bị bác đơn kháng cáo trong vụ kiện với Triệu Lệ Dĩnh. Tòa án giữ nguyên phán quyết bị đơn phải bồi thường cho sao nữ Hữu Phỉ hơn 70.000 USD trong 10 ngày. Công ty này có nghĩa vụ công khai xin lỗi, và thu hồi toàn bộ sản phẩm được bán dưới danh nghĩa Triệu Lệ Dĩnh trên thị trường.

Theo Sina, thời gian qua, không ít người nổi tiếng bị các nhãn hàng nhỏ lẻ sử dụng trái phép hình ảnh với mục đích thương mại, thậm chí lừa đảo. Vì vậy, các nghệ sĩ đã kiện họ ra tòa để bảo vệ hình ảnh, đồng thời cảnh báo người hâm mộ nâng cao cảnh giác, tránh bị đối tượng lừa đảo, trục lợi hoặc mua phải các sản phẩm kém chất lượng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe . Trước Triệu Lệ Dĩnh, vợ chồng diễn viên Tôn Lệ – Đặng Siêu đã kiện 40 công ty, thương hiệu sử dụng trái phép hình ảnh của họ để lừa đảo người tiêu dùng.

Triệu Lệ Dĩnh bị xóc xỉa xuất thân nông thôn và màn đáp trả thể hiện EQ cao ngất - Hình 5

Ngô Diệc Phàm lộ dấu vết bị bệnh hoa liễu giai đoạn cuối, đang bán tháo nhà cửa?

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc chia sẻ hình ảnh nghi vấn Ngô Diệc Phàm bị trùm kín đầu, chân đeo còng điện tử được 2 cảnh sát đưa đi khám tại bệnh viện da liễu. Từ hình ảnh dưới đây so sánh thấy vóc dáng và chiều cao của người đàn ông trong ảnh giống nam nghệ sĩ "lắm tai tiếng" tới 80 - 90%.

Ngô Diệc Phàm lộ dấu vết bị bệnh hoa liễu giai đoạn cuối, đang bán tháo nhà cửa? - Hình 1

Được biết, địa điểm được cho là Ngô Diệc Phàm tới khám chính là bệnh viện Địa Tán Bắc Kinh. Dựa theo lịch trực ở thời điểm Ngô Diệc Phàm lui tới chính là ca làm việc của chủ nhiệm khoa Luân Văn Huy. Đây là vị bác sĩ nổi tiếng với khả năng chẩn đoán, điều trị xuất sắc các bệnh về da và bệnh lây truyền qua đường tình dục. Đặc biệt, bác sĩ Luân Văn Huy có thể chẩn đoán chính xác một số bệnh hoa liễu như giang mai, lậu, sùi mào gà...

Từ thông tin xôn xao này, một số netizen đã bắt đầu xâu chuỗi lại các sự kiện xoay quanh Ngô Diệc Phàm. Trước đó là chi tiết cô bạn gái Đô Mỹ Trúc từng nói Ngô Diệc Phàm mắc bệnh tình dục, thậm chí blogger này còn chia sẻ một tấm hình nghi vấn nam nghệ sĩ lộ dấu hiệu mắc bệnh giang mai ở giai đoạn 2. Chưa hết, trong một diễn biến khác, blogger này tiếp tục chia sẻ ảnh chụp màn hình nói rằng: "Ngô Diệc Phàm đi khám bệnh hoa liễu, đang mắc giang mai giai đoạn 3, toàn thân đều nổi nốt, không thể cứu được rồi, sắp chết rồi".

Ngô Diệc Phàm lộ dấu vết bị bệnh hoa liễu giai đoạn cuối, đang bán tháo nhà cửa? - Hình 2

Tuy nhiên, trên Weibo, rất nhiều ý kiến phản bác lại nghi vấn cựu thành viên mắc bệnh. Theo lời của các fan cứng của Ngô Diệc Phàm, đây vốn là hình xăm tạm thời của nam ca sĩ trong 1 dự án âm nhạc có tên "20XX Club". Hiện tại, netizen vẫn đặt sự chú ý cao độ tới các thông tin liên quan đến Ngô Diệc Phàm. Trong khoảng thời gian nhạy cảm này, có rất nhiều tin đồn chưa kiểm chứng được tính chính xác liên tục được chia sẻ trên MXH, gây lũng đoạn thông tin.

Ngô Diệc Phàm lộ dấu vết bị bệnh hoa liễu giai đoạn cuối, đang bán tháo nhà cửa? - Hình 3

Ngô Diệc Phàm lộ dấu vết bị bệnh hoa liễu giai đoạn cuối, đang bán tháo nhà cửa? - Hình 4

Theo dòng sự kiện, trang On đưa tin Ngô Diệc Phàm đang nhờ người thân bảo vệ khối tài sản 206 triệu USD bằng cách thanh lý công ty, bán tháo nhà ở Bắc Kinh, Trung Quốc.

Theo trang thông tin này, Ngô Lâm - anh họ Ngô Diệc Phàm, đồng thời là đại diện và thành viên nằm trong ban điều hành công ty của em trai - đang làm thủ tục thanh lý công ty. Đến tháng 7, Ngô Diệc Phàm chỉ còn đứng tên hai công ty với cổ phần 99,99%.

Theo Netease, Ngô Diệc Phàm sở hữu ba căn nhà sang trọng ở Bắc Kinh với tổng giá trị khoảng 15,4 triệu USD. Trong đó, có hai căn nằm ở vị trí đắc địa tại Triều Dương là Star River và Palm Springs. Căn nhà thứ ba của nam diễn viên ở Grand MOMA, tọa lạc tại Đông Thành.

Nhiều nguồn tin cho biết Ngô Diệc Phàm nóng lòng bán gia sản sau khi bị tạm giam để điều tra cáo buộc tình dục. Số khác lại cho rằng bất động sản và xe cộ của Ngô Diệc Phàm đều được mua từ nước ngoài. Toàn bộ tài sản của nam diễn viên đều được chuyển về Canada.

Theo On, Ngô Diệc Phàm đang bị tạm giam ở nhà tù Triều Dương để điều tra cáo buộc tấn công tình dục. Nếu bị kết tội, ca sĩ người Canada gốc Hoa đối mặt với án từ 3-10 năm tù ở Trung Quốc. Số năm tù giam sẽ tăng nếu có bằng chứng Ngô Diệc Phàm tấn công trẻ vị thành niên. Tuy nhiên, khối tài sản khổng lồ của Ngô Diệc Phàm vẫn được bảo vệ ở Canada.

Ngô Diệc Phàm lộ dấu vết bị bệnh hoa liễu giai đoạn cuối, đang bán tháo nhà cửa? - Hình 5

Từ xưa tới nay, việc nghệ sĩ vướng phải scandal chính là điều tối kỵ nhất trên chặng đường hoạt động nghệ thuật. Nó không chỉ phơi bày những góc khuất vốn đã cố tình che giấu của nghệ sĩ, còn làm hình ảnh của nghệ sĩ đó trong mắt công chúng trở nên xấu xí và hậu quả là mất đi rất nhiều người hâm mộ. Nhưng những năm gần đây, một bộ phận những người "cuồng mộ" (hâm mộ đến mức không kiểm soát được hành vi) ở Trung Quốc đã vô tình dung túng cho những thần tượng trẻ, dẫn đến nhiều hệ lụy và hậu quả là những vết trượt dài không cách nào kiểm soát được.

Sau tất cả, một bộ phận fan hâm mộ Ngô Diệc Phàm chẳng những không nhận ra thần tượng mình có vấn đề về đạo đức, mà kéo vào công kích những người đứng ra tố cáo, tìm mọi cách để "chứng minh" các lời tố cáo là giả, là nhằm gài bẫy nam ca sĩ. Thậm chí ngày Ngô Diệc Phàm vào trại tạm giam, hàng loạt fan nữ đã đứng trước cổng sở cảnh sát hát vang ủng hộ thần tượng, gây ách tắc và ảnh hưởng đến những người thi hành công vụ.

Theo lời những nhà chức trách Trung Quốc, nghệ sĩ vốn là người của công chúng, cũng là bộ phận góp phần định hướng lối sống và suy nghĩ của người hâm mộ. Vì thế, nghệ sĩ buộc phải làm gương và phải có trách nhiệm trong việc quản lý fan của mình, cũng như phải có những lời nói, cách hành xử văn minh và không cổ xúy tư tưởng lệch lạc.

Thế nên chỉ trong vài tháng, Trung Quốc đã triệt để chấn chỉnh những hành vi mù quáng của cộng đồng người hâm mộ nghệ sĩ. Cụ thể, gần hai triệu video clip, 7000 tập phim và chương trình có Ngô Diệc Phàm tham gia đã bị xóa bỏ. Các chủ đề có tên Trương Triết Hạn cũng bị xóa bỏ toàn bộ. Nhà đầu tư muốn giữ lại tác phẩm, buộc phải cắt hết những đoạn có nghệ sĩ vướng scandal tham gia. Chưa kể, các siêu thoại và app dành cho người hâm mộ dùng để kêu gọi ủng hộ nghệ sĩ cũng bị Weibo xóa sạch sẽ.

Có thể thấy, các nhà chức trách đã không chỉ mạnh tay đối với nghệ sĩ vướng bê bối đời tư, mà đang ngày một siết chặt hơn các hình thức theo đuổi thần tượng mù quáng. Hình phạt không chỉ còn áp dụng cho các bộ phận "cuồng mộ" mà cũng áp dụng cho cả nghệ sĩ. Mỗi nghệ sĩ buộc phải có cách định hướng đúng đắn cho người hâm mộ, chứ không phải lựa chọn im lặng giữa lúc xảy ra tranh cãi liên quan đến mình, mặc người hâm mộ hành động tùy tiện.

Ngô Diệc Phàm lộ dấu vết bị bệnh hoa liễu giai đoạn cuối, đang bán tháo nhà cửa? - Hình 6

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Song Joong Ki - Jeon Yeo Bin lộ bằng chứng hẹn hò rõ mồn một trên thảm đỏ LHP Quốc tế Busan04:16Han Jae Suk “Giày thủy tinh” xuất thân cao quý, yêu Park Sol Mi bị Ji Sung bỏ rơi và cái kết cổ tích07:53Clip kinh hoàng: Nam ca sĩ nổi tiếng rơi tự do trong thang máy, lưng đập thô bạo xuống sàn, bàn tay rướm máu00:30Song Hye Kyo lột xác đỉnh cao hậu ly hôn, nhưng đến clip đọc kịch bản này nhan sắc thật của cô mới được phô diễn hoàn toàn03:40Trần Kiện Phong - Tài tử TVB xem vợ như người hầu và loạt phốt chấn động03:50V (BTS) bị đồn đang hẹn hò với con gái chủ tịch tập đoàn Paradise, HYBE lên tiếng03:11Rần rần clip 1 mỹ nam Cbiz đình đám hẹn hò: Ngủ gục bên vệ đường chờ bạn gái, vội vã ôm chầm lấy nhau như phim ngôn tình00:57Hoắc Kiến Hoa gọi điện xin tiền vợ và màn đáp trả của Lâm Tâm Như khiến dân mạng cười bò04:02Quách Tấn An - “Chàng khờ” TVB lấy vợ kém 16 tuổi giờ ra sao?’03:57Lâm Tâm Như bị bạn thân giật bồ, mất người yêu 8 năm trong cay đắng và cái kết hả hê04:04Han Hye Jin - Sự nghiệp lận đận vì “Truyền thuyết Jumong”, khổ sở vì bê bối động trời của chồng trẻ07:39Địch Lệ Nhiệt Ba náo loạn MXH vì vòng 3 sexy "xịt máu mũi" nhưng ảnh không PTS tố sắc vóc khiến Cnet xót xa00:13Bạch Lộc “Châu sinh như cố” tái hợp La Vân Hi trong phim mới, CĐM la ó phản đối vì điều này03:29Chưa đầy 2 tuần hậu sinh 3, mỹ nhân Hàn nặng 104kg đã tung clip nhảy nhót tưng bừng, vòng 2 lớn lộ rõ sau lớp váy00:40Kim Min Hee - Tiểu tam trơ trẽn nhất Kbiz đã chia tay đạo diễn già sau nhiều năm giật chồng người ta04:03Triệu Lệ Dĩnh lộ thái độ thật với Phùng Thiệu Phong chỉ qua cuộc điện thoại cho con03:33Bị quay lén trên phim trường “Thỉnh quân”, Nhậm Gia Luân có ngay hành động “dằn mặt”' paparazzi khiến CĐM ngỡ ngàng03:20Ngất lịm vì "tiểu tam" Han So Hee diện váy xẻ sâu hoắm lộ vòng 1 căng tràn, khoảnh khắc suýt hớ hênh khiến netizen "thót tim"00:19Lâm Tâm Như, Viên Băng Nghiên bị soi nhan sắc không photoshop và cái kết một trời một vực03:33Trần Hiểu - Nam thần vướng thị phi bị vợ cắm sừng, hạnh phúc sau đồn đoán đổ vỡ hôn nhân05:37

Tiêu điểm

Bất ngờ bị Huỳnh Hiểu Minh hỏi có kế hoạch tái hôn không, Triệu Lệ Dĩnh liếc nhìn quản lý rồi đáp lại 1 câu
09:01:35 17/10/2021
Lâm Tâm Như bị bạn thân giật bồ, mất người yêu 8 năm trong cay đắng và cái kết hả hê
23:19:34 17/10/2021
Joo Ji Hoon và loạt "người tình" từ thật đến giả: Bị bạn gái chính thức tố là kẻ nghiện ngập trên MXH
14:18:11 17/10/2021
Lý Tiểu Nhiễm: Nữ thần khổ vì yêu mafia, bị doạ tạt axit, tiêm máu HIV và cái kết bất ngờ khi chinh phục friendzone 22 năm
05:58:19 18/10/2021
Biến căng nửa đêm: Tài tử nổi tiếng lừa bạn gái phá thai với khoản phạt 18 tỷ, bị bóc trần thói lật mặt và lăng mạ bạn diễn
07:14:41 18/10/2021
Shin Min Ah bị kêu gọi tẩy chay vì đóng MV xuyên tạc lịch sử Việt Nam
15:25:32 18/10/2021
“Em gái quốc dân” Moon Geun Young lão hóa không phanh ở tuổi 34, fan lo lắng do ảnh hưởng tâm lý vì “không nơi nương tựa”
09:38:23 18/10/2021
Sốc: Kim Seon Ho "Hometown Cha-Cha-Cha" vướng nghi vấn ép bạn gái phá thai, nói xấu đồng nghiệp
11:59:35 18/10/2021
Xuất hiện nhân vật chỉ đích danh Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, còn hé lộ hành động đáng ngờ của công ty quản lý
18:33:02 18/10/2021
"Tiêu Kiếm" Chu Hoành Gia: Khóc ngất khi Hàm Hương qua đời, oán hận Triệu Vy vì tang lễ và sự thật phũ phàng sau 2 thập kỷ
11:05:55 17/10/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Bà Phương Hằng xác nhận không có việc xô xát, hành hung với ông Võ Hoàng Yên và các luật sư
21:32:50 18/10/2021
Nhà hàng được cho là của "ông trùm showbiz" Color Man tọa lạc ở vị trí đắc địa nay đã "biến mất"?
00:20:55 19/10/2021
Công an TP.HCM nói bà Nguyễn Phương Hằng loan tin sai sự thật
20:51:22 18/10/2021
Ca sĩ Phương Thanh: 'Showbiz chuẩn bị tinh thần nhé…'
21:54:12 18/10/2021
Luật sư Lê Thành Kính đề nghị Công an TP.HCM xác minh, xử lý việc bà Hằng vu khống ông
20:20:27 18/10/2021
Đưa chồng đến nhà bạn thân dự tiệc, nửa đêm tỉnh dậy tôi "chết đứng" bởi cảnh tượng sau lưng
21:55:47 18/10/2021
La Vân Hi bị hủy dung, tật cả đời, mất sự nghiệp sau cú đấm oan nghiệt của bạn diễn?
22:39:27 18/10/2021
SỐC: La Vân Hi có nguy cơ bị "huỷ dung" sau cú đấm nhập viện, phải tạm gác đam mê phim ảnh vô thời hạn?
20:19:31 18/10/2021
Sau xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên, bà Phương Hằng khẳng định sẽ có buổi trò chuyện "làm rõ vấn đề"
22:32:46 18/10/2021
Vợ hơn 8 tuổi, chung sống 30 năm của Vũ Hà: Vượt qua nhiều sóng gió, đau buồn vì 3 lần hư thai
20:41:01 18/10/2021

Tin mới nhất

Trịnh Sảng kéo Trương Hằng “xuống bùn” vì trốn thuế, chính thức chịu án phạt với số tiền khổng lồ

05:42:06 19/10/2021
Mới đây, làng giải trí xứ Trung xôn xao vì 2 thông tin gây chấn động.

'Bản sao' nam của Song Hye Kyo và loạt sao giống nhau đến ngỡ ngàng

23:24:06 18/10/2021
Nhiều khán giả bối rối trước ngoại hình như người thân thất lạc của những cặp sao Hàn này.

Kang Sora - Tình cũ Hyun Bin có đôi chân đẹp nhất xứ Hàn, gặp “trùm cuối” giúp cuộc đời sang trang

22:08:35 18/10/2021
Kang Sora sinh năm 1990, từng theo học tại Đại học Dongguk, khoa phim truyền hình. Mặc dù bắt đầu tham gia diễn xuất từ 2009 nhưng sự nghiệp của cô nàng khá lận đận.

Kim Seon Ho dính phốt, netizen réo Seo Ye Ji, cả hai đều dính lời nguyền Baeksang?

22:06:12 18/10/2021
Hiện tại, vụ việc Kim Seon Ho bị nghi vấn tố ép bạn gái phá thai, nói dối, lăng mạ bạn diễn đang là tâm điểm truyền thông.

Fan của Kim Seon Ho đe dọa sẽ kiện vì những cáo buộc rằng anh là 'diễn viên K' đang dính phốt

21:31:20 18/10/2021
Bộ phận fan của nam tài tử điển trai không chấp nhận cáo buộc này.

Rùng mình “lời nguyền” Baeksang 2021: Kim Seon Ho và “điên nữ” Seo Ye Ji cùng đoạt giải, kết cục cả 2 đều dính phốt tình ái chấn động

20:37:42 18/10/2021
Có ai ngờ rằng giữa Kim Seon Ho - Seo Ye Ji lại có sự trùng hợp đến thế và lại còn liên quan đến giải thưởng lớn nhất Baeksang 2021.

Phanh Lee bế ái nữ nhà tài phiệt check in "chanh sả", mẹ bỉm mà sành điệu quá chừng!

19:32:38 18/10/2021
Phu nhân nhà hào môn Phanh Lee chưa bao giờ làm dân tình thất vọng mà.

NÓNG: Trương Hằng chính thức nhận án phạt vì giúp Trịnh Sảng trốn thuế, thủ đoạn tinh vi và số tiền khổng lồ được tiết lộ

19:26:36 18/10/2021
Scandal của Trịnh Sảng tiếp tục có thêm tình tiết mới căng đét, lần này liên quan đến Trương Hằng và số tiền trốn thuế khổng lồ.

Ngụy Đại Huân chia tay Dương Mịch, quay sang tán tỉnh Triệu Lệ Dĩnh?

18:13:39 18/10/2021
Tính đến nay, Triệu Lệ Dĩnh đã chia tay được tròn nửa năm, trở thành quý cô độc thân hot nhất làng giải trí xứ Trung.

Các thương hiệu rục rịch quay lưng Kim Seon Ho vì scandal

17:07:35 18/10/2021
Một thương hiệu nổi tiếng đã xóa toàn bộ bài đăng về Kim Seon Ho sau những ồn ào đời tư của anh.

Dương Mịch tậu căn hộ xa hoa hàng trăm tỷ, quyết làm hàng xóm với tình cũ Ngụy Đại Huân?

16:51:10 18/10/2021
Thông tin nữ diễn viên Dương Mịch sở hữu một căn hộ xa hoa có giá lên đến hàng trăm tỷ và trở thành hàng xóm của Ngụy Đại Huân đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Kim Seon Ho - Tài tử chấn động Kbiz vì ép bạn gái phá thai: Nam thần nhút nhát vì mẹ bị đâm, quỳ gối van xin dù bị "cắm sừng"

16:50:49 18/10/2021
Kim Seon Ho (Hometown Cha-Cha-Cha) hiện đang là cái tên nóng nhất trên mạng xã hội do hàng loạt cáo buộc ép bạn gái phá thai, nói dối, lăng mạ bạn diễn.

Rầm rộ tin tình trẻ vừa chia tay Dương Mịch đã chuyển hướng tấn công Triệu Lệ Dĩnh, phản ứng nữ diễn viên ra sao?

16:44:33 18/10/2021
Sau khi ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh trở thành cô nàng độc thân đắt giá và nhận được sự quan tâm của không ít cánh mày râu.

Song Hye Kyo quyết cà khịa Song Joong Ki, lộ ảnh bị đốt cháy bên cạnh 2 chiếc nhẫn cưới?

16:22:13 18/10/2021
Cách đây ít ngày, Song Joong Ki cập nhật trang cá nhân với hình ảnh ôm 7 ly đồ uống đại diện cho 7 fan club của mình.

Mông Gia Tuệ - “Madam Bằng Chứng Thép” mang danh hồ ly tinh, hôn nhân viên mãn bên Trịnh Y Kiện

15:50:56 18/10/2021
Mông Gia Tuệ là một trong những diễn viên nổi tiếng và thành công dưới trướng TVB.

Con trai Thị đế TVB 'đốt' nửa tỷ trong 1 tháng

15:41:23 18/10/2021
Theo tiết lộ, Lê Diệu Tường sẵn sàng đưa con trai 200.000 đô Hong Kong (hơn 500 triệu đồng) để tiêu vặt.

Sở hữu gia sản 15.000 tỷ đồng, Dương Mịch đang ở trong căn siêu biệt thự cao cấp tới nhường nào?

15:14:53 18/10/2021
Có trong tay gia sản tỷ đô, Dương Mịch mạnh tay chi tiền khủng vào tổ ấm của mình tại Thượng Hải.

Màn tăng cân sốc nhất lịch sử Kpop: Nữ idol đình đám Jungyeon (TWICE) phát phì nặng nề, nhưng nguyên nhân khiến bao người xót xa

15:07:46 18/10/2021
Jungyeon là thành viên cao gầy nhất nhì TWICE, nhưng giờ đây cô lại tăng cân không phanh, vóc dáng nặng nề hơn thấy rõ.

Triệu Lệ Dĩnh và dàn sao Cbiz được “Tổ nghề nhét chén cơm vào tay”, chạy không thoát số minh tinh

14:32:58 18/10/2021
Hầu hết các ngôi sao của Hoa ngữ đều xuất thân là con nhà nòi hoặc theo học những trường nghệ thuật chính quy như Học viện điện ảnh Bắc Kinh hay Học viện Hý kịch Trung Ương.

Phạm Băng Băng, Thành Long cát xê ai "khủng" hơn khi đóng phim Hollywood?

13:53:07 18/10/2021
Việc có cơ hội xuất hiện trên các ấn phẩm Hollywood không chỉ mang lại danh tiếng và mức thù lao cho diễn viên cũng khủng hơn bao giờ hết.

Đồng Lệ Á hở bạo sau ly hôn

13:29:42 18/10/2021
Diễn viên Đồng Lệ Á diện bộ đồ xẻ dọc thân, để lộ da thịt gợi cảm khi dự sự kiện hôm cuối tuần.

Thói xấu trong showbiz Trung Quốc

13:21:06 18/10/2021
Việc tranh đất diễn, tranh danh tiếng, chỗ đứng VIP ngày càng trở nên phổ biến trong giới giải trí Hoa ngữ.

Rộ ảnh cực hiếm nhiều năm trước của Địch Lệ Nhiệt Ba: Body thế này bảo sao giờ cứ đi sự kiện là đường cong chữ S lại náo loạn MXH

12:39:40 18/10/2021
Vẫn biết Địch Lệ Nhiệt Ba sở hữu vóc dáng xuất sắc nhưng những hình ảnh trong quá khứ của cô vẫn khiến Cnet bất ngờ.

Không thể tin đây là nhan sắc của Đàm Tùng Vận khi đã 31 tuổi: Visual khiến netizen sửng sốt, Cbiz có thêm 1 "ma cà rồng" đáng gờm

10:28:06 18/10/2021
Netizen xứ Trung đang rần rần chia sẻ những hình ảnh mới nhất của Đàm Tùng Vận kèm theo vô số lời ngợi khen dành cho nhan sắc của cô nàng.

Son Ye Jin bị MC nổi tiếng bóc tính cách thật, đào lại cả phốt cũ khiến nữ diễn viên khổ sở

09:15:20 18/10/2021
Các ngôi sao luôn được xây dựng với hình ảnh thân thiện, ngọt ngào trên truyền thông. Chính vì vậy, tính cách thật của họ ở ngoài đời là điều được người hâm mộ vô cùng quan tâm.

Có thể bạn quan tâm

Hãy yêu nhau đi - Số 7: Không thể nhịn cười với khoảnh khắc xấu hổ của cặp đôi "cao su"

Show việt

06:17:35 19/10/2021
Cùng chia sẻ về khoảnh khắc đáng xấu hổ nhất đã từng gặp, cặp đôi của Hãy yêu nhau đi tuần này khiến khán giả cười ngất vì quá dễ thương.

Hơn 140.000 lao động ngoại tỉnh đã quay lại TP.HCM làm việc

Đời sống

06:11:41 19/10/2021
Theo lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội, lao động từ các tỉnh quay trở lại TP.HCM làm việc dự kiến tiếp tục tăng trong thời gian tới.

"Squid Game" mang về 891 triệu USD cho gã khổng lồ dịch vụ phim trực tuyến

Phim châu á

06:11:07 19/10/2021
Bộ phim truyền hình siêu ồn ào của HQ đã trở thành chương trình truyền hình lớn nhất từ ​​trước đến nay của Netflix, đang trên đà mang lại khoản hoàn vốn đáng kinh ngạc.

Tranh thủ F5 giường ngủ trông sang xịn mịn khi gió lạnh về, còn có ngay chỗ để chụp hình lung linh tại gia

Sáng tạo

06:11:00 19/10/2021
Nằm nhà mà bạn vẫn có những bức hình sống ảo với 5 cách F5 giường ngủ, khéo chỉ mất 5 phút thực hiện.

Cần đặt chứng chỉ IELTS đúng vị trí để tạo công bằng trong tuyển sinh

Học hành

06:10:57 19/10/2021
Năm 2021, chứng chỉ tiếng Anh quốc tế trở thành tấm vé đặc biệt giành suất vào những ngôi trường mơ ước.

11 tháng 5 ngày - Tập 35: Thục Anh (Lương Thanh) vẫn mất tích

Phim việt

06:10:36 19/10/2021
Ngày ăn hỏi cứ ngỡ tưởng ngày vui của Long đần (Hà Trung) và Thục Anh (Lương Thanh) nhưng cô dâu thì mất tích, gia đình chú rể thì mãi chưa thấy đâu.

Cái kết chuyện mỹ nhân Việt đi Ai Cập thi Miss Intercontinental bị giữ hành lý, hải quan nghi buôn lậu đòi phạt gần 100 triệu

Sao việt

05:59:47 19/10/2021
Thông tin đại diện Việt Nam tại Miss Intercontinental gặp sự cố hi hữu khiến cộng đồng fan sắc đẹp không khỏi lo lắng.

Hài hước biểu cảm "khó ở" của Pitbull khi sen bắt đi bơi

Netizen

05:39:44 19/10/2021
Mạng xã hội thời gian gần đây rầm rộ truyền tay nhau hình ảnh một vài đứa trẻ đang háo hức, phấn khởi vì được đi bơi, kế bên cạnh là người bạn trung thành đen xì xì.

3 con giáp may mắn phú quý giàu sang, làm ăn phượt phát, cuộc sống vô lo vô nghĩ trong 2 tháng tới

Trắc nghiệm

05:04:00 19/10/2021
Con giáp luôn quyết tâm cao độ để thực hiện mục đích của mình. Công danh sự nghiệp nhờ đó mà ngày càng thành đạt, Dậu được nhiều người kinh nể và noi theo.

Nhà khoa học phản bác quan điểm của Demi Lovato về việc xúc phạm người ngoài hành tinh

Nhạc quốc tế

05:03:27 19/10/2021
Trong một cuộc phỏng vấn vào đầu tuần này, Demi Lovato đã đập tan thuyết âm mưu của người hâm mộ rằng cô có một ca khúc chưa phát hành có tựa đề Aliens.

COVID-19 tại ASEAN hết 18/10: Singapore mở rộng hành lang đi lại thêm 8 nước; Dịch bệnh giảm mạnh ở nhiều quốc gia

Thế giới

01:08:43 19/10/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 18/10, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 27.648 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước; Trong khi tổng số ca tử vong tới nay t...

Bắt Giám đốc Tập đoàn Khải Tín

Pháp luật

00:21:48 19/10/2021
Công an tỉnh Thừa Thiên Huế ngoài bắt giữ Chủ tịch Hội đồng quản trị, còn bắt giữ thêm Giám đốc và một nhân viên của Tập đoàn Khải Tín; liên quan việc lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng.