Triều cường dâng cao tại TP. Cần Thơ, sinh viên ở trọ nảy ra ý tưởng ‘sống chung với lũ’ khiến cộng đồng mạng…ái ngại

Sinh viên là khoảng thời gian gắn liền với bao khó khăn , thách thức, thế nhưng chỉ có những sinh viên xa nhà, sống trọ tại các thành phố lớn mới có thể hiểu thấu được những cảm giác ấy.

Đại học là một trong những môi trường chui rèn rất nhiều cho mỗi người, nó giúp các bạn trẻ có thể hoàn thiện được rất nhiều những kỹ năng khác nhau, một trong số đó chính là việc tập quen dần với cách sống độc lập , không còn phụ thuộc vào bố mẹ, người thân, gia đình nữa.

Chính vì vậy, những câu chuyện “dở khóc dở cười” cũng từ đó mà ra đời. Mới đây, cộng đồng mạng lại được một phen cười hả hê bởi hình ảnh hài hước xoay quanh câu chuyện triều cường dâng cao tại TP. Cần Thơ ít ngày vừa qua.

Cụ thể, một hình ảnh nam sinh ở trọ đã được cư dân mạng thay nhau chia sẻ bởi cách ứng phó không giống ai của anh chàng.

Theo nội dung hình ảnh này, nước do triều cường dâng tại Cần Thơ đã tràn vào tận phòng trọ của nam sinh viên này, mặc dù nước “đã tới chân”, tuy nhiên nam sinh viên này lại không tìm cách để trú thân mà nằm thẳng xuống sàn nhà và cho đây là cách để “sống chung với lũ”.

Triều cường dâng cao tại TP. Cần Thơ, sinh viên ở trọ nảy ra ý tưởng 'sống chung với lũ' khiến cộng đồng mạng...ái ngại - Hình 1

Hình ảnh nam sinh “sống chung với lũ” nhận được vô vàn những phản hồi từ cư dân mạng . Ảnh: Tara Chan/Group Trường Người Ta

Ngay sau khi được chia sẻ, rất nhiều tài khoản đã thay nhau để lại những cảm xúc để gửi đến chủ nhân của hình ảnh này. Phần lớn người dùng không khỏi ngạc nhiên trước ý tưởng “bá đạo” của nam sinh. Ngoài ra, rất nhiều cư dân mạng cũng để lại những bình luận khiến nội dung bức ảnh thêm phần sôi động hơn.

Người dùng Đ.H.M nhận xét: “Đúng là chỉ có sinh viên mới nghĩ ra được những trò như vậy!”.

Bạn T.N.K.V thì bình luận: “Xung quanh anh toàn là nước eyyyyy”.

“Khổ thật, sinh viên xa nhà nhìn thấy cảnh này là phát rầu” – Bạn T.M.D đồng cảm với chủ nhân của bức ảnh.

Tuy nhiên, không ít người ái ngại trước tình cảnh này, bởi việc sinh hoạt chung với lũ kéo dài sẽ không tốt cho sức khỏe các bạn sinh viên. Chưa kể, mọi thứ trong phòng trọ đều ngổn ngang, thậm chí có phần nhếch nhác khiến 1 bộ phận cư dân mạng ngao ngán.

Theo saostar

Chiếc túi gây tranh cãi khắp MXH: Khách “tố” hàng thật khác mẫu, chủ shop khẳng định giống 100%

Bị tố "treo đầu dê bán thịt chó", hotgirl Hà thành đăng đàn phản pháo. Chiếc túi xách - căn nguyên của màn "bóc phốt" trở thành tâm điểm của sự chú ý, khiến dân mạng bùng lên cuộc tranh luận về màu sắc.

Chiếc túi gây tranh cãi khắp MXH: Khách tố hàng thật khác mẫu, chủ shop khẳng định giống 100% - Hình 1

Những câu chuyện éo le xung quanh hình thức kinh doanh qua mạng vẫn "nóng" hơn bao giờ hết. Mạng xã hội liên tục xuất hiện các vụ khách hàng "tố" người bán "quảng cáo một đường, giao hàng một nẻo", gây thất vọng.

Đặc biệt, khi chủ shop là những cô nàng hotgirl sở hữu cả trăm nghìn lượt theo dõi trên Facebook thì sự việc càng thu hút sự chú ý.

Mới đây, cô gái có tên N.T.N, đến từ Cần Thơ đã lên mạng "tố" chủ shop N.L.L, một hotgirl bán hàng đình đám tại Hà Nội "treo đầu dê, bán thịt chó", khi T.N đặt mua chiếc túi xách qua mạng và nhận sản phẩm không ưng ý.

Cụ thể, trên trang cá nhân, N.T.N cậy nhờ tư vấn của cộng đồng mạng xem cô nàng đang bị "mắt kém" hay sản phẩm khác hình mẫu thật.

Chiếc túi gây tranh cãi khắp MXH: Khách tố hàng thật khác mẫu, chủ shop khẳng định giống 100% - Hình 2

Theo đó, T.N đặt mua một chiếc túi hàng Trung Quốc của hotgirl N.L.L. Chiếc túi xách da có màu nude, kiểu dáng thời trang.

Tuy nhiên, T.N chia sẻ cảm giác thất vọng khi đã tin tưởng mua hàng ở Facebook của hotgirl nổi tiếng, nhưng lại nhận sản phẩm khác hình mẫu.

"Chỗ này bán đồ nổi tiếng trước nay mà lần này mua túi mình bất ngờ thật. Lần đầu tiên mua đồ online mà nhận hàng không giống hình.

Chưa nói kích cỡ, kiểu dáng, màu túi đập vô mặt đã khác rồi. Vấn đề là khi mình phản hồi thì chủ shop hoàn toàn không thừa nhận, khăng khăng hàng nhận về và mẫu giống nhau 100%.

Mọi người xem giúp mình hai túi này giống hay khác, hay là do mình mắt kém?" - Khách hàng N.T.N chia sẻ.

Cô gái Cần Thơ không quên chia sẻ hình ảnh so sánh giữa hai chiếc túi. Theo đó, chiếc túi mẫu có phần nắp màu nude, phần thân màu sắc đậm hơn, nghiêng về nâu.

Còn chiếc túi mà T.N nhận được hoàn toàn là một màu nude, không có sự khác nhau giữa màu sắc của thân và nắp túi.

Chiếc túi gây tranh cãi khắp MXH: Khách tố hàng thật khác mẫu, chủ shop khẳng định giống 100% - Hình 3

Chiếc túi gây tranh cãi khắp MXH: Khách tố hàng thật khác mẫu, chủ shop khẳng định giống 100% - Hình 4

Cô gái Cần Thơ cho rằng trong ảnh mẫu mà shop chia sẻ, chiếc túi có hai màu, trong khi hàng cô nhận được hoàn toàn chỉ có một màu.

Ngay sau khi khách hàng chia sẻ sự bức xúc, hotgirl N.L.L, chủ shop đã đăng đàn phản bác. Theo đó, L.L cho rằng túi mẫu và hàng thật hoàn toàn không có sự khác biệt. Có chăng là do ánh sáng khác nhau lúc chụp khiến màu sắc túi có sự chênh lệch.

Chiếc túi gây tranh cãi khắp MXH: Khách tố hàng thật khác mẫu, chủ shop khẳng định giống 100% - Hình 5

Hotgirl gần 300.000 lượt follows nhanh chóng phản bác

Hotgirl Hà thành phản bác: "Mình bán hàng bao lâu nay không bao giờ muốn bê khách lên nói làm gì, nhưng bạn ấy đã muốn "bóc phốt" thì mình cũng đính chính.

Hai chiếc túi này ngoài màu bị lệch tông do ánh sáng thì kiểu dáng không khác gì nhau. Mình đã giải thích rõ với khách là do chụp ở góc khác nhau, điều kiện ánh sáng khác nhau nên màu sắc khác tông là đúng rồi.

Thậm chí ảnh trên web, hay ảnh khách tự chụp cũng lệch màu, không giống nhau giữa các lần chụp".

Liên hệ với N.L.L, hotgirl Hà thành cho hay cô bán hàng nhiều năm nay, đã có cửa hàng riêng chứ không chỉ bán online nên không có chuyện "treo đầu dê bán thịt chó", cố tình lừa đảo khác hàng.

Chiếc túi gây tranh cãi khắp MXH: Khách tố hàng thật khác mẫu, chủ shop khẳng định giống 100% - Hình 6

Chiếc túi gây tranh cãi khắp MXH: Khách tố hàng thật khác mẫu, chủ shop khẳng định giống 100% - Hình 7

L.L chia sẻ bức ảnh mẫu khác mà cô đã đăng tải, trong đó túi mẫu và hàng thật giống nhau 100%

L.L cho hay: "Bản thân mình tự nhìn ảnh web cũng không giống màu nhau ở mỗi tấm, thậm chí ngoài ảnh mẫu web, mình còn gửi cả ảnh thật mình chụp cho khách trước khi mua hàng nên bạn ấy có quyền lựa chọn.

Mình khẳng định chiếc túi này có một màu chứ không pha màu ở phần nắp và thân túi. Mình đã giải thích sở dĩ hình mẫu có màu chênh lệch do ánh sáng, nhưng bạn T.N vẫn không chịu.

Và mình nói chuyện rất lịch sự, bảo đổi trả đến khi khách ưng, hoặc trả tiền thoải mái nhưng bạn ấy lại cứ muốn "phốt", hoàn toàn không hợp tác. Bên mình có cửa hàng cửa hiệu đàng hoàng chứ không phải chỉ bán online mà nói lừa khách".

Đáp lại, cô gái Cần Thơ cho hay cô hoàn toàn không có nhu cầu "bóc phốt" hay đòi lại tiền. Điều cô muốn là phía cửa hàng thừa nhận chiếc túi mẫu và hàng thật có sự khác biệt.

"Mình không phốt, cũng không bảo chị ấy lừa đảo. Bài đăng của mình cũng chả làm mất bao nhiêu khách của chị ấy được vì chị bán đông khách và nổi tiếng thế mà.

Chỉ là tính mình đâu ra đấy. Chị ấy gửi túi sai màu, khác ảnh minh hoạ thì mình phải nói cho rõ. Nếu bên chị ấy thừa nhận có nhầm lẫn, mình cũng chấp nhận, không cần đổi trả hay đòi lại tiền gì cả.

Đằng này shop cứ khăng khăng nó giống 100%, đổ lỗi do mình chụp nên mình phải đăng để mọi người xem" - N.T.N chia sẻ.

Chiếc túi gây tranh cãi khắp MXH: Khách tố hàng thật khác mẫu, chủ shop khẳng định giống 100% - Hình 8

Hiện tại, chiếc túi xách gây tranh cãi về màu sắc vẫn đang là tâm điểm của sự chú ý.

Dân mạng đang chia làm hai phe, một bên nhận định chiếc túi hoàn toàn chỉ có một màu, do góc chụp, ánh sáng từng thời điểm nên mới có sự chênh lệch màu sắc, gây hiểu lầm.

Số khác cho rằng, rõ ràng chiếc túi mẫu có phần nắp và thân túi khác nhau về màu sắc. Trong khi đó, hàng thật chỉ có duy nhất một màu nude. Cửa hàng này đã đăng ảnh mẫu gây cho khách hàng sự hiểu lầm về màu sắc.

Hiện tại, tranh cãi xung quanh màu thật của chiếc túi xách vẫn chưa có hồi kết.

Theo Thế giới trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”19:21Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Clip dán băng dính vào tiền để “lừa” cây bán nước tự động gây phẫn nộ00:33Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Độc quyền: Streamer Mèo Simmy lạc quan trước ngày lên bàn phẫu thuật01:07Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:31Xem xong đoạn clip này, đảm bảo ai cũng tìm thấy câu trả lời cho thắc mắc: "Ngủ chung giường với con là như thế nào?"00:46Thấy xe máy lạ đỗ trước cửa nhà, người phụ nữ có pha xử lý khiến chủ xe "tức không thể nói gì"00:46Chàng trai suy sụp ngồi trước căn hộ khi màn cầu hôn bất ngờ biến thành bắt quả tang bạn gái 'vụng trộm'00:42Gái Việt 26 tuổi giải thích tin đồn vừa chia tay tỷ phú 72 tuổi đã quen đại gia mới00:45Cảnh tượng giành giật các mối sỉ quần áo khiến ai xem cũng ngỡ ngàng00:11Clip: Vợ bất ngờ 'mất tích' sau 2 giây để đồ lên cốp xe ô tô, ông chồng hốt hoảng đi tìm01:01Video: Cô giáo trẻ trổ tài nhảy điêu luyện khiến cả lớp reo hò thích thú00:25Thêm clip cô gái pha chất cấm trộn vào trà sữa xin ôm công an02:04Đỉnh như 1977 Vlog, video mới dài chưa đầy 3 phút mà toàn câu nói chất lừ02:56Nam thanh niên ở Nhật khóc nghẹn khi không thể gặp mẹ lần cuối00:34Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Clip: Nam thanh niên chạy xe máy tốc độ cao tông trúng 2 mẹ con đi bộ rồi trượt văng ngang đường01:01Cây quả lúc lỉu, sai trĩu trịt khiến CĐM trầm trồ không ngớt: "Nhìn đã thấy thèm thuồng"00:13

Tiêu điểm

Bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" gửi lời nhắn đến "8 người vợ của ông Yên", tiết lộ tin nhắn bày tỏ tình cảm của ông Yên dành cho mình!
20:39:28 21/04/2021
Người phụ nữ "thả rông" đi khắp nơi tiếp tục khiến nhiều người nhức mắt, đỏ mặt khi diện "quần trong suốt" để lộ vòng 3 cõng con đi chơi
20:29:43 21/04/2021
Nhờ chồng cứu chó cưng bị rơi xuống cống, vợ đấm ngực khóc tức tưởi khi tự tay đẩy người thân vào "cái bẫy chết người"
22:29:02 21/04/2021
Bạn trai muốn chia tay vì nhà gái thách cưới 1,7 tỷ, cô gái quỳ khóc cầu xin
12:25:53 23/04/2021
Đúng ngày sinh nhật Nữ hoàng Anh, Meghan Markle lại có động thái mới hòng chiếm spotlight
17:12:40 22/04/2021
Youtuber Lộc phụ hồ: Vợ xinh nhắn tin làm quen trước, còn trả cho hết tiền khách sạn, đồ ăn
09:46:37 22/04/2021
Điều ít biết đằng sau bức ảnh "gây bão" MXH, đi vào lịch sử của Công nương Kate tại tang lễ Hoàng tế Philip
09:48:40 22/04/2021
Điểm mặt "hot girl ma tuý" cùng loạt "sở thích" chung: Khoe của, chịu khó "đánh bóng" hình ảnh và rất chăm nói đạo lý
15:04:32 23/04/2021
Bộ ảnh cưới theo phong tục người Khmer – Kinh – Hoa của cặp đôi đồng tính nam gây sốt mạng xã hội
20:31:16 21/04/2021
Lộ ảnh bên trong căn nhà siêu to khổng lồ của bà Tân Vlog
14:42:15 22/04/2021

Thông tin đang nóng

Sốc: Diễn viên Hồng Ánh “vạch mặt” chiêu trò Võ Hoàng Yên: “Thuê diễn viên đóng vai mù, tạo nghiệp”?
15:28:54 23/04/2021
Soi tài sản của Nathan Lee - Cao Thái Sơn xem ai giàu hơn ai?
16:28:37 23/04/2021
Đòi kiện Cao Thái Sơn tội lăng mạ, Nathan Lee livestream 60 phút nói tục hết 50 phút bằng cả 2 thứ tiếng
14:22:55 23/04/2021
Ca sĩ trẻ nhắn tin mượn đồ, Đàm Vĩnh Hưng chửi tới tấp: “Mày bị khùng à?”
14:28:10 23/04/2021
Phía Ngọc Trinh nói gì trước thông tin bị Nathan Lee đòi kiện 30 tỷ?
14:12:34 23/04/2021
Chồng mất, tôi ở vậy nuôi 2 đứa con riêng của anh, 4 năm sau, tôi đột nhiên có tiền tỷ trong tay theo một cách không ngờ
15:18:59 23/04/2021
Hôn nhân đổ vỡ của loạt sao Trung Quốc
12:51:13 23/04/2021
Nội tình vụ tỷ phú sòng bài cặp Mandy Lieu
14:01:58 23/04/2021
Phan Như Thảo muốn sinh thêm con, chồng đại gia nói gì?
13:08:04 23/04/2021
Ngô Diệc Phàm bất ngờ bị réo gọi giữa tâm bão ly hôn, hoá ra từng bị đồn là bố của con trai Triệu Lệ Dĩnh?
12:29:08 23/04/2021

Tin mới nhất

Phía Shark Tank lên tiếng vụ bị CEO tố không tôn trọng startup: Bạn ấy chuẩn bị phần trình bày không tốt nên hoãn ghi hình

18:14:50 23/04/2021
Mới đây, phía chương trình Shark Tank Việt Nam đã lên tiếng sau khi bị một CEO tố không tôn trọng startup.

Sau 1 năm gần như "mất tích", Shark Liên nay bất ngờ xuất hiện với thần thái ngút ngàn cùng mái tóc cực ngắn trong buổi tiệc ngoại giao

18:03:12 23/04/2021
Sự xuất hiện lần này của Shark Liên khiến rất nhiều người không khỏi tò mò và ngạc nhiên.

Chia sẻ không dám xách túi Louis Vuitton vì sợ người ta biết mình dùng đồ hiệu, Trinh Phạm nói gì khi bị netizen kêu "xạo xạo"?

18:03:09 23/04/2021
Bình luận đáp trả của Trinh Phạm ở YouTube không còn nữa nhưng cô đã kịp share lên Instagram.

Bức ảnh mẹ chở thi thể con trên xe ba bánh gây chú ý ở Ấn Độ

17:52:25 23/04/2021
Bức ảnh bà Chandrakala Singh chở thi thể con trai trên xe ba bánh đã khiến mạng xã hội Ấn Độ dậy sóng. Người con trai chết sau khi bị hết bệnh viện này tới bệnh viện khác từ chối.

Fan “đào mộ” loạt ảnh nhạy cảm của streamer dính "phốt" khoe thân và nữ đồng nghiệp: ai nhìn cũng hiểu lầm!

17:05:16 23/04/2021
Được biết, cả hai đều đang là những nữ streamer nổi tiếng, hoạt động cùng công ty.

Lột xác với bikini đen, đeo xích cổ, cầm roi da như các diễn viên phim 18+, nữ streamer nhận vô số phản ứng tiêu cực

17:05:13 23/04/2021
Những phân cảnh khó đỡ của cô nàng streamer đang nhận phải rất nhiều chỉ trích.

Hé lộ cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của "ông hoàng YouTuber" PewDiePie

17:05:08 23/04/2021
Không chỉ là một game thủ và một streamer, Felix Kjellberg hay còn gọi là PewDiePie còn tạo được vị trí lớn trong ngành công nghiệp game với tư cách là một người có ảnh hưởng to lớn với số lượng người hâm mộ khổng lồ trên YouTube.

Chiếc ô tô gặp nạn trên đường, khoảnh khắc người đàn ông bật cửa, hớt hải bế cháu bé đi cấp cứu khiến ai cũng lo lắng

16:18:01 23/04/2021
Tình huống quá bất ngờ và nguy cấp xảy ra trên đường khiến ai cũng lo lắng cho tính mạng của cháu bé.

Kiếm 45 triệu đồng/tháng, chàng trai ngỡ ngàng khi nghe được câu nói về mình của mẹ người yêu

15:10:19 23/04/2021
Được biết, mới đây, anh chàng này đã gửi câu chuyện khó xử trong tình yêu của mình cho 1 chương trình phát thanh địa phương có tên là MY. Sau đó, người dẫn chương trình đã cùng thảo luận với thính giả xem anh chàng nên làm như thế nào.

Người phụ nữ leo ra ban công chung cư để lau cửa sổ, hàng xóm "tim đập chân run" theo dõi từng giây

15:08:05 23/04/2021
Hình ảnh về người phụ nữ đang trèo ra ngoài ban công để lau cửa sổ được chia sẻ trong một nhóm trên facebook khiến mọi người được phen hú hồn.

Khoa Pug phỏng vấn bạn cùng phòng cách ly trên kênh 3 triệu người theo dõi: Bất ngờ nhất là câu thứ 3

15:01:09 23/04/2021
Bằng vốn ngoại ngữ của mình, anh chàng đã rất nỗ lực giới thiệu cho chàng trai người Pháp những món ăn Việt Nam mà mình mang theo.

Meghan Markle cùng con trai Archie lần đầu lộ diện sau tang lễ Hoàng tế Philip nhưng nhận chỉ trích bởi một chi tiết gây nguy hiểm

14:56:14 23/04/2021
Meghan Markle và bé Archie lần đầu tiên được trông thấy xuất hiện trên đường phố ở Mỹ sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng.

Nhìn lại vụ tẩy chay app giao đồ ăn: Chịu thiệt nhất vẫn là tài xế

13:47:06 23/04/2021
Những ngày gần đây, có rất nhiều tài xế đối tác của ứng dụng giao đồ ăn N. đã đăng tải các bài viết kêu gọi trên mạng xã hội tẩy chay app đặt hàng nổi tiếng này.

Clip du lịch Đà Lạt gặp ngay cảnh mưa trút như thác đổ

13:47:00 23/04/2021
Mỗi lần sắp sửa đi du lịch, gần như ai cũng thầm mong thời tiết ở nơi mình đến sẽ trời xanh, mây trắng, khí hậu mát mẻ. Bởi lẽ chẳng may gặp phải trận mưa thì bao nhiêu kế hoạch đi đây đó, chụp ảnh sống ảo cứ vậy là toang hết.

Loại giấy ăn khiến thực khách khóc ròng vì lau mãi không sạch

12:22:11 23/04/2021
Giấy ăn vốn là vật dụng vô cùng phổ biến, hầu hết ai ai cũng đều sử dụng, đặc biệt là khi dùng bữa. Có lẽ nhiều người đã quen sử dụng loại giấy ăn mềm màu trắng, vừa tiện dụng lại rất dễ lau chùi.

Hội bạn thân từ Hà Nội lên Thái Nguyên mừng sinh nhật bạn trong đêm

12:18:02 23/04/2021
Trong cuộc sống, mỗi người luôn mong muốn mình có một người bạn thân để cùng chia sẻ buồn vui. Dù cho nó có thể chính là đứa chê bai đầu tiên, lúc nào cũng dìm hàng mình nhưng đến lúc có chuyện sẽ luôn chạy tới động viên, an ủi chứ khôn...

Ngân 98 có động thái ủng hộ Nathan Lee khi livestream giữa scandal

12:15:12 23/04/2021
Vài ngày qua, scandal giữa Nathan Lee - Ngọc Trinh chiếm sóng trên các diễn đàn. Phía nam ca sĩ liên tục có phản ứng căng thẳng trong khi nữ hoàng nội y lại chẳng có động thái gì thể hiện rằng mình quan tâm sự việc.

Chú rể rước dâu bằng dàn máy cày khiến hàng xóm tập trung chụp ảnh như thảm đỏ hoành tráng

12:07:59 23/04/2021
Đám cưới của cặp đôi thu hút sự chú ý của khách mời, hàng xóm và cả... bọn trẻ con khiến nó hot không kém các thảm đỏ show giải trí.

MV RAP có sự tham gia của Cô Ngân và Mèo Simmy đạt số views kỷ lục sau nhiều ngày chễm chệ trên Top Trending

12:06:26 23/04/2021
Mặc dù chê giọng Rap của Cô Ngân TV và Mèo Simmy, nhưng nếu nghe nhiều có khi người hâm mộ sẽ bị nghiện cũng nên.

Quản lý đăng tin tìm người yêu cho ViruSs, Ngân Sát Thủ vào bình luận một câu rất phũ phàng!

11:55:38 23/04/2021
ViruSs hóa thân cực ngầu trong bộ ảnh mới nhưng điểm nhấn vẫn là câu bình luận của Ngân Sát Thủ.

Hot TikToker Lê Bảo bị lên án khi ngang nhiên quảng cáo app sex lên fanpage 2,1 triệu follow: Kiếm tiền bất chấp?

11:54:36 23/04/2021
Nổi tiếng từ khoảng 2 năm về trước với nickname hot boy ảnh thẻ, Lê Bảo (SN 2001, Nam Định) là một trong những nhân vật có tiếng tăm trên cõi mạng, từng đóng MV chung với Linh Ka.

Giáo viên thực tập được quan tâm trên mạng nhờ bức ảnh chụp lén

10:33:13 23/04/2021
Lê Thị Nga Linh (sinh năm 1999, Thanh Hóa) bất ngờ được dân mạng quan tâm khi xuất hiện trong bức ảnh chụp của học sinh.

Không ở lại mừng sinh nhật Nữ hoàng, Harry còn có hành động phũ phàng với cha sau tang lễ ông nội, Meghan bị nghi đứng sau tất cả?

09:41:50 23/04/2021
 Thái tử Charles được cho là không có cơ hội để nói chuyện riêng với con trai. Lý do được đưa ra khiến dư luận càng thêm chỉ trích nhà Sussex.

Chuyên gia nói gì về clip "sự thật khi soi nước mắm dưới kính hiển vi" và 4 lưu ý khi người Việt dùng nước mắm để không ảnh hưởng sức khỏe

09:39:37 23/04/2021
Để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình, các bà nội trợ nên ghi nhớ 4 lưu ý khi ăn nước mắm bên dưới đây.

"Chính thất" chặn xe, náo loạn cả góc phố để bóc phốt chồng ngoại tình ghẻ lạnh vợ con, hành động của người chồng khiến ai cũng chạnh lòng

09:38:10 23/04/2021
Khi một người đàn ông ngoại tình muốn đến với tình yêu đích thực của anh ta, có lẽ người phụ nữ càng tìm cách níu kéo bao nhiêu thì anh ta lại càng cảm thấy muốn được bước đi chẳng bao giờ quay lại bấy nhiêu.

Học sinh tiểu học bí mật chụp ảnh nhạy cảm của mẹ đăng lên mạng xã hội với tiêu đề gây sốc

09:34:59 23/04/2021
Sau khi các phương tiện truyền thông phanh phui, người ta phát hiện ra rằng không chỉ riêng cậu bé này, mà đây là một trào lưu ở học sinh tiểu học.

Cộng đồng mạng soi ra chi tiết cực kỳ thú vị, AirTag được lấy cảm hứng từ thiết bị theo dõi trong Conan?

09:14:51 23/04/2021
AirTag - món phụ kiện mới được Apple trình làng đang gây xôn xao mạng xã hội những ngày qua mới đây đã được cõi mạng tìm ra nguồn gốc.

Soi danh tính thật của nữ streamer lộ ảnh nóng gây xôn xao suốt mấy ngày qua, là một cái tên cực hot, nhưng không phải Quỳnh Alee!

09:13:18 23/04/2021
Hình ảnh gây bão trên mạng xã hội mấy ngày qua thực chất là của Jang Joo - mẫu ảnh sexy kiêm hot streamer người Hàn Quốc.

Có thể bạn quan tâm

52 giờ lọc máu cứu bé trai 7 tháng tuổi bị tay chân miệng độ 4 nguy kịch tại bệnh viện tuyến tỉnh

Sức khỏe

18:28:17 23/04/2021
Bé trai 7 tháng tuổi mắc tay chân miệng độ 4 biến chứng sốc, suy hô hấp và ngưng thở, tình trạng vô cùng nguy kịch.

Ra mắt nhà bạn trai, vô tình nghe bố mẹ anh thì thầm khiến tôi sợ hãi lập tức chia tay

Tâm sự

18:25:48 23/04/2021
Chỉ một câu nói thì thầm của mẹ người yêu đã khiến tôi tỉnh ngộ, quyết tâm từ bỏ ý định kết hôn dù tuổi đã 32.

Cẩm Nhung - Vũ nữ nổi tiếng nhất Sài Gòn bị tạt axit vì làm tiểu tam, phải đi ăn xin đến lúc lìa đời

Đời sống

18:16:39 23/04/2021
Trong hôn nhân, bất cứ ai cũng muốn một vợ một chồng, chung thủy và hạnh phúc. Chính vì vậy, khi thấy ai đó chen chân vào gia đình mình, khó bà vợ nào có thể dễ dàng bỏ qua được. Và cũng chính vì nỗi uất hận đó mà cuộc đời của Vũ Cẩm Nh...

Vợ Justin Bieber chia sẻ bí quyết dưỡng da

Sao âu mỹ

18:14:26 23/04/2021
Gần đây, Hailey Bieber chia sẻ chi tiết về chế độ chăm sóc da của mình sau khi mắc bệnh viêm da quanh miệng.

Chế biến món bánh tôm thơm ngon cho cả nhà mà không cần dùng tinh bột

Ẩm thực

18:14:13 23/04/2021
Chỉ trong tích tắc đã có món bánh tôm thơm ngon, hấp dẫn từ hương vị đến hình thức khiến cả gia đình đều mê tít.

Thuyết âm mưu: Tất cả những drama vừa qua như để dọn đường cho Nathan Lee debut lại từ đầu đấy à? 

Nhạc việt

18:12:22 23/04/2021
Giữa drama với Ngọc Trinh và Cao Thái Sơn, Nathan Lee đều livestream và... cứ ngồi hát thôi. Đang yên đang lành làm loạn showbiz xong lại hát hò đủ kiểu làm nhiều người tưởng Nathan Lee muốn debut lại.

Thường xuyên làm điều này khiến cuộc yêu rơi vào nhàm chán

Kiến thức giới tính

18:12:19 23/04/2021
Một số thói quen bạn cần phải từ bỏ nếu muốn thăng hoa bên nhau.

Người mẫu Anh Vũ: 'Tôi giảm 10 kg khi bị ung thư'

Sao việt

18:11:09 23/04/2021
Người mẫu 26 tuổi cho biết hiện sức khỏe anh ổn định sau 2 năm điều trị ung thư. Cân nặng Anh Vũ giảm khoảng 10 kg.

Ấn Độ quay cuồng trong cơn "sóng thần" Covid-19

Thế giới

18:10:55 23/04/2021
Hệ thống y tế Ấn Độ trên bờ vực sụp đổ khi dịch Covid-19 bùng phát mạnh trở lại, số ca mắc mới phá vỡ mọi kỷ lục trên thế giới.

Những mẫu Mercedes-Benz giá thấp tại Việt Nam

Ôtô

18:10:39 23/04/2021
Mercedes-Benz hiện có nhiều model từ sedan phổ thông đến xe thể thao với giá dao động 1,499-11,59 tỷ. Dưới đây là những mẫu đang có giá thấp đang được bán ở Việt Nam.

Cuộc sống của minh tinh Ấn Độ sau vụ bị tấn công tập thể

Sao châu á

18:07:50 23/04/2021
Nữ diễn viên Bhavana Menon sống hạnh phúc bên chồng và có sự nghiệp ổn định sau vụ bị tấn công cách đây 4 năm.

8 món đồ nội thất mà bạn sẽ phải hối hận khi mua, chúng tôi sẽ nói lý do cho bạn biết

Sáng tạo

18:04:17 23/04/2021
Có được một căn nhà cho riêng mình, chắc hẳn ai cũng vô cùng hào hứng và phấn khích đi mua sắm nội thất trang trí. Nhưng dù có bỏ tiền mua gì thì bạn cũng chớ nên mua những món đồ nội thất sau đây. Nếu không bạn sẽ phải hối hận đấy!

Sắp chạm đến đỉnh vinh quang của sự nghiệp lại đột ngột "từ giã" ngành giải trí, 5 idol Kpop khiến fan tiếc nuối 

Nhạc quốc tế

18:02:16 23/04/2021
5 idol Kpop một thời từng khiến người hâm mộ tiếc nuối khi lựa chọn gác lại ánh hào quang.

Cao Thùy Trang đẹp sang chảnh tại Đại Hội Mỹ Nam 8, không ngại chuyện "đụng hàng" Kiều Ngân, Hoài Sa

Phong cách sao

18:00:35 23/04/2021
Vì mối quan hệ thân thiết với đạo diễn Lê Việt, Cao Thùy Trang đã dành thời gian đến chúc mừng đàn anh.

Người đàn ông xé quần jeans độc lạ ở Sài Gòn và kỷ niệm với chiếc áo 35 triệu đồng

Thời trang

17:59:53 23/04/2021
Nghề xé quần jeans không chỉ giúp ông Viễn có thu nhập mà còn giúp ông sống một cuộc đời thú vị, được sáng tạo và sống với đam mê.