Triệt sản rồi vợ vẫn mang thai, tôi căm hận đuổi hết đi rồi phải ân hận cả đời

Tôi tím tái mặt mũi không thể tưởng tượng được chồng đã triệt sản mà vợ vẫn mang thai, chỉ có thể là con người khác.

Con trai mới hơn 1 tuổi, còn chưa cai sữa mà cô ta đã đi lăng nhăng! Tôi từng có một đời vợ trước khi đến với Mai. Sau ly hôn tôi nuôi con trai. Vợ cũ cũng muốn như vậy vì còn mong được tung tẩy tìm hạnh phúc mới.

Sau khi kết hôn với Mai, nghe cô ấy bày tỏ muốn sinh 2 đứa con, tôi liền gạt đi ngay bảo rằng mình đã có một đứa con trai rồi, chúng tôi chỉ sinh thêm một đứa nữa thôi dù là trai hay gái. Mai không vui vì một đứa con là ít đối với cô ấy. Hơn nữa điều kiện của chúng tôi cũng hoàn toàn có thể chăm lo được tốt cho 3 đứa trẻ.

Tôi chỉ sợ con riêng mình bị lép vế nếu tôi và Mai sinh hẳn 2 đứa. Chính thế sau khi Mai sinh con đầu lòng, cũng là một bé trai, tôi lập tức đi thắt ống dẫn tinh để ngăn ngừa mọi hậu họa. Như thế mới chắc chắn cô ấy không thể sinh thêm con được, các biện pháp khác tôi không thấy yên tâm.

Triệt sản rồi vợ vẫn mang thai, tôi căm hận đuổi hết đi rồi phải ân hận cả đời - Hình 1

Tôi chỉ sợ con riêng mình bị lép vế nếu tôi và Mai sinh hẳn 2 đứa. (Ảnh minh họa)

Biết tôi làm điều đó, Mai khóc lóc ấm ức vô cùng vì cô ấy thích có thêm một bé gái. “Anh là đồ ích kỷ chỉ nghĩ đến bản thân mình. Tôi muốn có một đứa con gái để thủ thỉ chuyện trò. Nếu anh không cho tôi sinh thì tôi sẽ nhờ người khác đấy!”.

Tôi chỉ nghĩ Mai giận dỗi mới nói vậy thôi, ai ngờ được sau gần 1 năm tôi triệt sản, tình cờ tôi lại tìm được phiếu siêu âm thai trong túi xách của vợ. Thai nhi mới được vài tuần, có lẽ cô ấy mới phát hiện ra. Tôi tím tái mặt mũi không thể tưởng tượng được chồng đã triệt sản mà vợ vẫn mang thai, chỉ có thể là con người khác. Con trai mới hơn 1 tuổi, còn chưa cai sữa mà cô ta đã đi lăng nhăng!

Lúc đó Mai đang bế con ra ngoài. Tôi tức tối vứt sạch đồ đạc của cô ấy và con ném ra sân. Với tình hình này chắc gì đứa bé đã sinh ra ấy chính là con tôi. Trông nó cũng không có nhiều điểm giống tôi cho lắm.

Video đang HOT

Mai về thấy nhà cửa tan hoang đồ đạc vương vãi ngoài sân thì hốt hoảng hỏi lý do. Biết nguồn cơn, cô ấy thề thốt giải thích rằng không hiểu tại sao mình lại mang thai nhưng có một điều chắc chắn là cô ấy không ngoại tình.

Đến giờ này mà vẫn cứng đầu, tôi căm hận giáng cho vợ hai cái tát đuổi thẳng đi. Vợ nghe xong im lặng vơ quần áo rồi gọi taxi về nhà mẹ đẻ. Ngay hôm sau tôi và cô ấy đi làm xét nghiệm ADN con trai. Kết quả khiến tôi thở phào nhẹ nhõm. May mà thằng bé là con tôi, không uổng công tôi chăm sóc thời gian qua.

Sau đó Mai ở lại nhà mẹ đẻ, thủ tục ly hôn chưa gấp nên coi như chúng tôi tạm thời ly thân, hàng tháng tôi vẫn sang chơi với con và gửi cho vợ tiền chu cấp nuôi thằng bé. Cái thai trong bụng cô ấy ngày một lớn nhưng tôi không quan tâm.

Một tháng sau khi Mai sinh con, là một bé gái mũm mĩm đáng yêu, cô ấy đưa con bé đến nhà tôi và yêu cầu đi làm xét nghiệm ADN. Muốn cô ấy không còn đường chối cãi nên tôi đồng ý, ai ngờ nhìn kết quả xét nghiệm mà tôi chết đứng. Đứa bé ấy lại chính là con của tôi.

Triệt sản rồi vợ vẫn mang thai, tôi căm hận đuổi hết đi rồi phải ân hận cả đời - Hình 2

Tôi chỉ có một mong ước là vợ tha thứ cho mình để gia đình tôi được đoàn tụ. (Ảnh minh họa)

Lúc đó tôi lập tức đến bệnh viện kiểm tra thì biết thủ thuật thắt ống dẫn tinh của tôi gặp vấn đề nên vợ vẫn có thai được bình thường. Nhớ lại những gì mình đã đối xử với mấy mẹ con cô ấy một năm qua, tôi gục xuống ân hận cùng cực nhưng vợ chỉ im lặng lạnh lùng quay lưng.

Biết cô ấy chịu tổn thương rất nhiều, tôi nhờ cả bố mẹ đến xin lỗi vợ và bố mẹ vợ mong đón mấy mẹ con cô ấy về nhưng Mai nhất quyết không đồng ý. Mai bảo chỉ muốn chứng minh cho tôi thấy rằng cô ấy không làm điều gì có lỗi. Còn tổn thương mà cô ấy phải chịu không thể một lời xin lỗi là xóa nhòa được.

Mỗi lần vào Facebook vợ thấy cô ấy đăng ảnh con gái xinh xắn đáng yêu mà tôi thích vô cùng. Tôi chỉ có một mong ước là vợ tha thứ cho mình để gia đình tôi được đoàn tụ, nếu không tôi sẽ ân hận cả đời. Xin hãy cho tôi lời khuyên.

40 tuổi lấy vợ, tân hôn anh trai lên phòng sớm, đến nửa đêm vào bếp mà tôi thót tim

Trong bếp tối om, tôi nổi da gà nghe được tiếng khóc thút thít vang lên.

Anh tôi sở hữu ngoại hình trung bình, có công việc ổn định, thu nhập cũng khá, gia đình tôi nền nếp cơ bản, vậy mà 40 tuổi anh tôi chưa lấy được vợ.

Người quen, họ hàng mai mối cho anh nhiều đối tượng nhưng anh vẫn thấy không hợp. Ban đầu bố mẹ còn tưởng anh là người đồng tính song anh mang tính mạng ra thề rằng không phải, lúc ấy ông bà mới tin. Mắng anh quá kén chọn thì anh bảo chỉ cần một người phụ nữ bình thường, quan trọng là hợp với anh, có thể chung sống lâu dài.

Càng nhiều tuổi, những đối tượng gặp gỡ anh có khi họ còn chê anh ấy là đằng khác. Mãi đến 40 tuổi anh tôi mới được mai mối cho chị dâu, hai người đều chấp nhận làm đám cưới.

40 tuổi lấy vợ, tân hôn anh trai lên phòng sớm, đến nửa đêm vào bếp mà tôi thót tim - Hình 1

Mãi đến 40 tuổi anh tôi mới được mai mối cho chị dâu, hai người đều chấp nhận làm đám cưới. (Ảnh minh họa)

Tiệc cưới diễn ra trong sự vui mừng hồ hởi của gia đình hai bên vì tống được quả bom nổ chậm trong nhà đi. Đêm tân hôn của anh chị, mẹ tôi tâm lý bảo chị dâu lên phòng từ sớm, không cần chị phải dọn dẹp làm lụng gì. Anh tôi cũng sốt sắng lên phòng với vợ. 40 tuổi mới lấy vợ mà, không sốt sắng sao được, bằng tuổi anh người ta đã có hai con đề huề cả rồi.

Mẹ tôi sắp xếp cho anh chị nguyên một tầng hai để vợ chồng được riêng tư, tôi và bố mẹ ở 2 phòng khác nhau dưới tầng 1. Vì là cuối tuần nên tôi ngủ khá muộn, đêm khuya đói mới vào bếp tìm đồ ăn. Trong bếp tối om, tôi nổi da gà nghe được tiếng khóc thút thít vang lên.

May tôi kịp định thần lại và phát hiện ra hình như đó là tiếng của tiếng của chị dâu. Tôi gọi rồi thở phào nhẹ nhõm khi chị ấy đáp lời. Bật điện lên, tôi vừa hay thấy chị ấy đang lau nước mắt. Đêm tân hôn, tại sao chị lại trốn xuống bếp khóc lóc một mình, tôi cuống quýt hỏi chị có chuyện gì. Cứ kể cho tôi nghe, nhất định tôi sẽ đứng về phía chị.

Lát sau nghe chị ấy kể lại mà tôi không thể tưởng tượng nổi. Ban đầu anh tôi vào phòng tân hôn liền tra hỏi chị dâu còn nguyên vẹn hay không. Chị ấy thú nhận trước anh đã từng yêu hai người, bởi vì chị 32 tuổi rồi chứ không còn trẻ nữa. Anh gào lên mắng chửi vợ vì chị đã thất thân trước khi kết hôn. Tôi không tưởng tượng được một người đàn ông 40 tuổi mà vẫn đòi vợ 32 tuổi phải còn trinh?

Anh tỏ vẻ hắt hủi khinh bỉ chị dâu. Anh tuyên bố nếu biết trước như thế thì anh sẽ không bao giờ cưới, chẳng qua gia đình hối thúc quá nên lấy tạm, cứ nghĩ chị ngoan hiền, biết giữ thân cho người chồng chính thức.

Mãi sau hai người tranh luận xong, anh tôi nghĩ thế nào mới bỏ qua cho vợ vụ không còn nguyên vẹn. Nhưng đến khi cởi đồ vợ, anh vừa nhìn thấy thân thể của chị thì bĩu môi chê bai sau đó đuổi chị ra khỏi phòng. Anh bảo chị da dẻ, dáng dấp không đẹp, thiếu thon thả, vòng 1 thì nhỏ.

Tôi đến cạn lời, đúng là anh ấy không còn thuốc chữa nữa rồi. Anh ấy không nhìn lại bản thân mình, cũng đâu đẹp trai, giàu có gì mà đòi lấy vợ hoa khôi, người mẫu chăng? Chị dâu không xinh đẹp nhưng cũng không xấu, là mẫu người bình thường, nói chung tương xứng với anh tôi.

40 tuổi lấy vợ, tân hôn anh trai lên phòng sớm, đến nửa đêm vào bếp mà tôi thót tim - Hình 2

Lát sau nghe chị ấy kể lại mà tôi không thể tưởng tượng nổi. (Ảnh minh họa)

Chị dâu quá tủi thân và ấm ức. Chẳng có chỗ nào để đi, chị cũng không muốn mách bố mẹ tôi lúc đêm hôm nên mới trốn vào bếp khóc thương cho thân phận mình vớ phải người chồng quái gở. Đến lúc này thì tôi thấy anh trai quái dị thật, bảo sao mà 40 tuổi rồi vẫn chưa lấy được vợ.

Tôi lập tức gọi bố mẹ dậy phân xử, tránh cho chị dâu phải ấm ức thêm. Chị dâu bảo sẽ về nhà mẹ đẻ, hai người chưa đăng ký kết hôn thì chia tay là xong không còn dính líu gì. Bố mẹ tôi phải khuyên bảo mãi chị ấy mới chịu ở lại, cho anh tôi thêm cơ hội.

Bây giờ nhà tôi đang hết lời khuyên anh trai nhưng xem chừng anh ấy vẫn còn cứng đầu và ngoan cố lắm. Thật sự không hiểu anh thôi vì đâu mà lại có những suy nghĩ và đòi hỏi ngược đời trái khoáy đến thế? Anh tôi đang sống trên mây thì phải, làm thế nào để đưa anh ấy về thực tại?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đại gia Dũng Lò Vôi đi thăm vợ ở tù, bà Phương Hằng khóc nức nở vì nhớ con và Đại Nam?04:16MỚI: Dũng Taylor dẫn luật quốc tế, sẵn sàng qua Tây Ban Nha “giải cứu” Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh04:16Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đang bị đồng nghiệp hại thê thảm?04:57Hồng Đăng đòi kiện cư dân mạng, độc giả quốc tế đề nghị xét nghiệm ADN của 2 nghệ sĩ Việt bị bắt?04:39Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh trắng án, có thể kiện ngược cô gái đã tố cáo mình nếu chứng minh được 1 điều03:43Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh vướng bê bối đời tư ở Tây Ban Nha, luật sư tiết lộ điều bất ngờ03:39Sau 1 ngày, cụ ông nằm khóc bên ruộng dưa hấu nhận được 65 triệu đồng từ mạnh thường quân03:05Cha nữ sinh lớp 12 bị tai nạn giao thông đau lòng kể lại cái chết của con gái trước thềm thi THPT03:19Hồng Đăng chính thức bị nhà hát Kịch Hà Nội báo cáo lên lãnh đạo Sở Văn hóa03:50Hé lộ thông tin về luật sư của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh, sẽ bị phạt tiền hay ngồi tù ở Tây Ban Nha?01:22Học viện Âm nhạc Quốc gia thông tin nóng về Hồ Hoài Anh, gia đình nam nhạc sĩ có động thái mới00:27Lưu Hương Giang ngồi bệt dưới sàn xắn quần cho Hồ Hoài Anh, dành sự ưu tiên cho chồng giữa tâm bão04:07Mẹ Hồ Hoài Anh mất liên lạc với con trai, Học viện Âm nhạc Quốc gia liền đưa ra thông báo khẩn04:45Ông Dũng "lò vôi" tung ảnh bà Hằng và con riêng từng vướng vào tệ nạn, hé lộ mối quan hệ thật sự?03:32Lộ clip giang hồ khét tiếng Hải "bánh" rơi nước mắt khi nghe ca khúc "Mẹ tôi": Hối hận vì lầm lỗi03:27Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh rộng đường trở về nước vì 1 quy định ở Tây Ban Nha?05:15Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đã có luật sư riêng, đang tại ngoại và chờ gặp thẩm phán04:00Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm tái hợp, hẹn hò ở biển: Hải Tú đi về đâu?03:33Đại biểu Quốc hội lên tiếng chuyện loạt nghệ sĩ bênh vực Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh, suy nghĩ lệch lạc01:50Minh Hằng ốm nhom, mặt mụn sau gần 1 tháng lấy chồng, cuộc sống hôn nhân không như mơ?03:14

Tiêu điểm

Đưa mẹ chồng đi ăn buffet nhưng bà chỉ ăn mỗi củ khoai rồi bế cháu đi loanh quanh, về đến nhà tôi đã khóc sau khi chợt hiểu ra
15:05:59 06/07/2022
Ngày thứ 3 kết hôn chồng đánh tôi chảy máu mũi, bố mẹ đẻ đến cùng với 200 triệu khiến tôi bất ngờ
15:35:39 06/07/2022
Mẹ chồng hà khắc nhét vào tay tôi thứ này trong ngày ra tòa ly hôn khiến tôi bật khóc nức nở
22:42:45 06/07/2022
Mẹ chồng ép ly hôn, tôi đưa ra thứ khiến bà tái mặt
15:41:14 06/07/2022
Mẹ chồng khó chịu vì tôi luôn từ chối nấu ăn, nhưng chính thế mà sau này bà phải cảm ơn và tôn trọng tôi hơn
15:11:35 06/07/2022
Trả giúp chị dâu khoản nợ 800 triệu
10:57:23 06/07/2022
Con dâu sinh liền một mạch hai đứa cháu, tôi vui mừng cho nó một căn nhà thì một tháng sau đã thấy hối hận
14:57:49 06/07/2022
Đêm tân hôn mẹ chồng vào tận phòng rồi tiết lộ điều khủng khiếp khiến con dâu suy sụp vì sốc nặng
12:51:32 06/07/2022
Bàng hoàng khi chị giúp việc đưa người đàn ông lạ mặt đến nhà
22:35:13 06/07/2022
Ứa nước mắt khi nhìn phòng tân hôn do bố mẹ chồng tương lai chuẩn bị
10:51:50 07/07/2022

Thông tin đang nóng

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chính thức bước vào hào môn, nhận lời cầu hôn của thiếu gia nhà "bầu" Hiển
11:22:27 07/07/2022
Nghi vấn lộ đề Văn THPT 2022 - Kaito Kid “thánh trộm đề thi” lên tiếng, tiết lộ rõ lai lịch
15:03:27 07/07/2022
Vợ Hồng Đăng trải lòng về hôn nhân: Có người bảo tôi bỏ chồng đi!
11:56:18 07/07/2022
Người thân cận nói thẳng việc Hồng Đăng bị thu điện thoại cùng loạt thông tin lần đầu được hé lộ
14:21:41 07/07/2022
Chồng cũ 'hẹn hò' cùng gái lạ, MC Hoàng Oanh liền tự tay 'xuống tóc', thái độ khiến ai nấy sững sờ
11:18:32 07/07/2022
YouTuber Duy Thường "tàn đời", chính thức bị khởi tố cùng 9 đồng phạm
14:08:46 07/07/2022
Hoàng Oanh có động thái phũ phàng khi chồng cũ công khai tình mới sau 3 tháng ly hôn
16:29:54 07/07/2022
Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh bị điều tra: Bộ Ngoại giao nhận tin bất ngờ từ cảnh sát Tây Ban Nha
16:12:35 07/07/2022
Sức ảnh hưởng cực lớn của BLACKPINK đối với YG Entertainment
11:47:33 07/07/2022
Đỗ Mỹ Linh và dàn mỹ nhân bước chân vào hào môn, được chồng đại gia "cưng như trứng mỏng"
14:51:44 07/07/2022

Tin mới nhất

Vợ của người cũ mỉa mai tôi: "Cảm ơn chị đã rời bỏ anh ấy"

16:04:28 07/07/2022
Tôi nhìn lại mình một lần nữa trước gương, sau khi yên tâm rằng mình đã đủ xinh đẹp, tôi liền bước xuống nhà, gọi một chiếc taxi

Mẹ chồng cổ hủ thích xen vào chuyện nuôi con của con dâu, tôi có nên "cấm cửa" mẹ chồng?

15:26:16 07/07/2022
Tôi kết hôn được gần 3 năm, hiện tại vợ chồng tôi ở riêng và vui mừng đón cô con gái đầu lòng từ đầu năm nay. Khi cưới xong, tôi cảm thấy hạnh phúc vì được hai bên gia đình thương yêu, tạo điều kiện rất nhiều cho chúng tôi. Tôi chỉ phải...

Điêu đứng khi nhận được quà không rõ người gửi trong đám cưới

14:19:43 07/07/2022
Tôi không muốn nghe ai nhắc đến bố mình. Bởi ông ấy bỏ mẹ con tôi từ hồi tôi còn chưa tròn một tuổi. Nghe mẹ kể sau đó ông ấy có tìm về vài lần nhưng không gặp tôi. Tôi cũng không bận tâm mấy. Càng lớn, tôi càng mặc định mình không có b...

Phản ứng của mẹ khi con trai nói sẽ không lấy vợ

13:15:24 06/07/2022
Chào mọi người. Tôi tên Hùng, năm nay 28 tuổi. Hiện tại, tôi vẫn chưa lập gia đình và chắc chắn là cả đời này, tôi sẽ không lấy vợ. Bởi tôi không có cảm xúc với người khác giới

Mẹ nghẹn ngào bật khóc khi lật cuốn nhật ký viết dở của con trai

13:03:13 06/07/2022
Tôi lấy chồng năm 20 tuổi, khi bản thân vẫn còn ngồi trên ghế giảng đường đại học. Thú thật là lúc lên xe hoa, tôi đã có thai được 6 tháng. Về ở với nhau chưa được bao lâu, tôi bắt đầu nhận ra chồng mình có nhiều thói hư tật xấu. Để rồi...

Tưởng chồng là 'trai bao' phục vụ người đàn bà lớn tuổi nhưng tôi bật khóc khi biết sự thật

15:35:47 05/07/2022
Tôi sốc khi thấy chồng mình đang ngồi cafe cùng một người phụ nữ lớn tuổi, thậm chí người này còn dựa đầu vào vai chồng tôi

Căn nhà 3 phòng ngủ nhưng không có bếp và nỗi ân hận của bố sau hơn 20 năm

15:27:19 05/07/2022
Rèm cửa đung đưa khiến tôi thấy bóng mẹ thấp thoáng ngoài phòng khách. Chắc bà dậy sớm tập thể dục hoặc lạ nhà mới nên khó ngủ. Ngoài cửa sổ bầu trời đã đổi màu khác, cam hồng lẫn với tím. Lâu lắm rồi mới được trông thấy cảnh đẹp đẽ như...

Nghe chị chủ nhà nói mà tôi bật khóc

15:07:37 05/07/2022
Do hoàn cảnh gia đình khó khăn, sau khi học xong cấp 3, tôi phải đi kiếm tiền để phụ bố mẹ nuôi 2 em nhỏ. Có một bác cùng làng đã xin cho tôi làm giúp việc trong một gia đình giàu có ở thành phố

Chiều cháu, ông bà nội đuổi mẹ tôi ra khỏi nhà

14:52:17 05/07/2022
Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình tứ đại đồng đường. Có lẽ ở thời đại bây giờ chẳng còn mấy gia đình sống chung nhiều thế hệ với nhau như gia đình tôi

Gặp lại bạn trai cũ mà tôi không dám cho con mình nhận bố

10:57:52 05/07/2022
Do phòng trọ cũ đắt quá nên mẹ con tôi phải chuyển đến nơi ở mới. Bác chủ nhà thương tình mẹ con tôi khó khăn nên lấy giá rẻ hơn một nửa so với những người khác

Vợ đang mang thai đòi ở chung cư cách nhà mẹ chồng 20km, tôi 'chết ngất' khi biết lý do

09:33:54 05/07/2022
Mẹ và vợ mới của tôi không hợp nhau sau một thời gian ở chung, để tránh việc mẹ chồng - nàng dâu bất hòa, nghe lời thủ thỉ của vợ, tôi đã chủ động ra ở riêng dù thời điểm đó vợ đang mang thai

Chồng lén lập quỹ đen từ lâu, vợ choáng váng khi biết sự thật chồng dùng số tiền đó để làm gì

07:35:35 05/07/2022
Tôi kết hôn được 6 năm, gia đình tôi tương đối hòa thuận. Chồng tôi có trách nhiệm với gia đình, đảm bảo cho cuộc sống của vợ con luôn đầy đủ. Dù lấy nhau mới chỉ được chừng đó năm, song vợ chồng tôi có đầy đủ mọi thứ với một ngôi nhà r...

Đi ăn buffet, cháu gái thốt lên một câu mà tôi đau lòng

22:13:20 04/07/2022
Vợ chồng anh tôi không hạnh phúc. Chị dâu tôi hiền lành, cam chịu bao nhiêu thì anh trai càng gia trưởng bấy nhiêu. Mấy lần về chơi, thấy anh hay mắng vợ, tôi đều bực bội, nhắc nhở anh. Không chỉ tôi mà bố mẹ tôi cũng hay mắng con trai....

Mẹ chồng đột ngột quý con dâu hơn gái, tôi tỏ ra "gato" thì rơi nước mắt nghe bà chia sẻ

14:38:36 04/07/2022
Nhà tôi có 4 chị em, tôi là cô con gái thứ 3 bố mẹ cố mãi đến đứa thứ 4 mới được thằng con trai nên bố mẹ tôi thương, chiều cậu út lắm. Cũng vì chiều thành ra cậu ấy lười, trái tính trái nết khiến bố mẹ tôi vất vả lại thêm vất vả hơn. M...

Ly hôn rồi nhưng chồng vẫn xin ở chung nhà vì con, sự tính toán sâu cay của anh khiến tôi sợ hãi

14:23:41 04/07/2022
Choáng váng về lý do sâu cay của chồng, tôi quyết định bế con đi tay trắng, không cần chia đôi tài sản căn nhà này nữa nhưng chồng không đồng ý

Em trai vợ kết hôn tôi mừng 30 triệu nhưng mẹ vợ lại bí mật trả lại, lời nhắn của bà khiến tôi rơi nước mắt

14:18:02 04/07/2022
Bố mẹ tôi làm nông, lại không phải là kiểu người tháo vát nên gia đình thuộc diện nghèo và chị em tôi phải lớn lên trong thiếu thốn. 3 chị gái tôi đều phải nghỉ học từ sớm để phụ giúp bố mẹ, tôi sau này may mắn được chú ruột giúp đỡ mới...

Đưa con về ngoại chơi 1 tháng hè, lúc quay về tôi sốc trước cánh cổng nhà mình

14:12:05 04/07/2022
Lấy chồng xa, số lần về quê chỉ tính bằng đầu ngón tay nên tôi luôn mong ngóng tới ngày về, bố mẹ cũng vậy. 5 năm lấy chồng, tôi mới về ngoại được 3 lần, nhiều khi bố mẹ ốm đau cũng không về được. Con mọn, kinh tế eo hẹp nên mọi thứ đều...

Tôi đưa vợ về nhà ăn cơm, nửa tiếng sau vẫn không thấy đồ ăn mang lên, vào bếp nhìn thấy mẹ mà lòng tôi tê tái

13:13:14 04/07/2022
Bố mẹ tôi chỉ có hai người con là tôi và anh trai. Anh trai tôi tính tình tương đối điềm đạm, làm việc gì cũng có nề nếp và rất biết nhường nhịn người khác. Ngày còn nhỏ, anh luôn bị tôi bắt làm mọi việc, có đồ ăn gì cũng không bao giờ ...

Ly thân 2 tháng, chồng đã đem sổ tiết kiệm đến xin tôi tái hợp

12:13:51 04/07/2022
Chồng tôi là kiểu người tính toán chi li với vợ con. Dù sống chung nhưng hàng tháng, anh ấy chỉ đưa cho tôi 7 triệu (lương anh ấy là 20 triệu) để chi tiêu và lo cho con. Lương của tôi trung bình 8 triệu/tháng. Tổng tiền của cả hai vợ ch...

Nhìn chị dâu cũ mà tôi ngậm ngùi muốn anh chị được về lại với nhau

09:52:42 04/07/2022
Cách đây 3 năm, anh trai tôi ly hôn trong sự tiếc nuối của mọi người. Chẳng ai biết lý do cụ thể là gì. Bố mẹ tôi thương con dâu lắm nên cứ khuyên suốt mà anh chị vẫn một mực đòi ra tòa. Cản không được, bố mẹ tôi đành đau lòng chấp nhận

Có thể bạn quan tâm

JayB (GOT7) hẹn hò chuyên viên hóa trang

Sao châu á

17:19:13 07/07/2022
Wikitree tiết lộ nam ca sĩ JayB (GOT7) hiện ở trong mối quan hệ tình cảm với chuyên viên hóa trang PURE.D. Cặp đôi đã ở bên nhau 9 tháng

Thực đơn cơm chiều: Mẹ đảm nấu toàn món ngon

Ẩm thực

17:19:12 07/07/2022
Thực đơn cơm chiều nay gồm có: Cá thu rim mắm, thịt gà xào măng tây, canh cua rau ngót. Cùng vào bếp chế biến món ăn này nhé

Gia đình đầu tiên tại Hà Nội tự nguyện chuyển giao 7 con gấu ngựa gần 20 năm tuổi

Đời sống

17:18:10 07/07/2022
Ngày 7-7, Tổ chức Động vật châu Á thực hiện cứu hộ toàn bộ 7 con gấu ngựa trưởng thành được chuyển giao từ gia đình ông Nguyễn Văn Thao (ở Hà Nội). 7 con gấu ngựa được gia đình nuôi lâu năm, có chip đăng ký, ước tính có tuổi đời 18-20 n...

Tiến sĩ luật Đặng Anh Quân - "cố vấn pháp lý" của bà Hằng liên tục bị Công an mời lên làm việc

Pháp luật

17:16:38 07/07/2022
Trong các buổi livestream cùng bà Hằng, ông Quân không chia sẻ nhiều về các quan điểm pháp lý hoặc nếu có cũng chỉ là những suy diễn dựa trên những thông tin chưa được xác thực, kiểm chứng

Tỷ phú châu Á mua Mercedes-Benz G-Class tới 28 tỷ đồng cho vệ sĩ

Siêu xe

17:16:02 07/07/2022
Nếu Mercedes-Benz G-Class được coi là một trong những mẫu xe biểu tượng cho sự giàu có, thì vị tỷ phú tỷ phú châu Á mua tặng cho vệ sĩ riêng của mình

Duy Mạnh bất ngờ nhắc đến Hoài Linh, gọi bằng biệt danh mỉa mai vụ 'ngâm' 14 tỷ tiền từ thiện

Sao việt

17:11:09 07/07/2022
Duy Mạnh khiến dân mạng ngỡ ngàng khi gọi nghệ sĩ Hoài Linh bằng biệt danh mỉa mai liên quan đến ồn ào ngâm tiền từ thiện hồi năm ngoái

Xe điện Trung Quốc đang dần thống trị thị trường Thái Lan

Ôtô

17:07:58 07/07/2022
Các hãng xe Trung Quốc đang dần chiếm thị phần xe điện Thái Lan và áp đảo các hãng xe từ Nhật Bản, châu Âu. Các nhà sản xuất ôtô Trung Quốc đang giữ một phần lớn thị trường xe điện đang phát triển tại Thái Lan, các khoản trợ cấp từ chín...

Tử vong sau khi uống rượu ngâm từ rễ cây rừng

Sức khỏe

16:58:34 07/07/2022
Viện Kiểm nghiệm An toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia vừa có kết quả xét nghiệm 3 mẫu thực phẩm liên quan đến vụ tử vong do ngộ độc thực phẩm tại Cao Bằng, gồm 1 mẫu rượu ngâm rễ cây, 1 mẫu rễ cây và 1 mẫu vải thiều

Mày râu tập gym khiến 'cậu nhỏ' teo đi, 'chuyện ấy' cũng giảm?

Kiến thức giới tính

16:57:18 07/07/2022
Nhiều anh em gymer lo lắng việc tập gym lên cơ bắp nhưng khiến cậu nhỏ của họ nhỏ hơn, chuyện ấy cũng hẻo hơn

Mẹo hay cho những ai đang “chập chững” bước vào con đường làm vườn

Sáng tạo

16:41:51 07/07/2022
Làm vườn là hoạt động không chỉ giúp tạo ra môi trường sống có tính thẩm mỹ, trong lành mà còn giúp cho tinh thần luôn thư thái, nhẹ nhàng

Ngẩn ngơ giữa động Thiên Đường

Du lịch

16:31:58 07/07/2022
Trên cung đường dạo quanh những cảnh quan thơ mộng, hữu tình của dải đất hình chữ S thân thương, động Thiên Đường tạo nên sự hấp dẫn của kỳ quan trong lòng đất

Hoàng Rob kết hợp cùng Hồ Ngọc Hà, Bùi Lan Hương, Hoàng Dũng trong dự án Mùa hè vĩnh cửu

Nhạc việt

16:27:05 07/07/2022
Dự án bao gồm album Mùa Hè Vĩnh Cửu kết hợp cùng hai phù thủy âm nhạc Hoàng Touliver và SlimV, Live Concert và Muzik Exhibition. Dự án được Hoàng Rob đầu tư khủng không chỉ về kinh phí, mà còn có concept độc đáo