Triệt phá nhiều đường dây mại dâm do người nước ngoài điều hành

Theo dõi VGT trên

Ngày 16/5, Cơ quan CSĐT Công an quận 1 đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Hong Jungpyo (SN 1995, quốc tịch Hàn Quốc) về hành vi “M.ua d.âm người dưới 18 t.uổi”; Đỗ Văn Tuấn (SN 1986) và Bùi Đức Thắng (SN 1972, cùng quê Vĩnh Phúc) về hành vi “ Môi giới mại dâm”.

Trước đó, Lão vào khuya 4/5, Công an phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 kiểm tra hành chính khách sạn Ya Ya, số 40/29 Bùi Viện, phường Phạm Ngũ Lão phát hiện tại phòng 100 có em T.N.P.T. (SN 2009) đang b.án d.âm cho một khách nam người Hàn Quốc tên Hong Jungpyo. Tại phòng 101, Công an phát hiện T.T.N. (SN 1997) vừa b.án d.âm cho một khách nam người Hàn Quốc khác (chưa rõ lai lịch).

Triệt phá nhiều đường dây mại dâm do người nước ngoài điều hành - Hình 1
Các đối tượng trong đường dây mại dâm núp bóng nhà hàng, quán karaoke.

Xác minh, em T.N.P.T mới 15 t.uổi, Công an phường Phạm Ngũ Lão đã lập hồ sơ chuyển Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận 1 thụ lý. Truy xét, Cơ quan CSĐT Công an quận 1 đã bắt giữ Đỗ Văn Tuấn và Bùi Đức Thắng. Tại Cơ quan Công an, Hong Jungpyo, Tuấn và Thắng khai tối 4/5, Tuấn cùng với Thắng gặp Hong Jungpyo và một người đàn ông Hàn Quốc khác (không rõ lai lịch) đi cùng Hong trên đường Đề Thám, phường Phạm Ngũ Lão. Khi biết hai người này có nhu cầu tìm gái mại dâm, Tuấn gọi điện thoại cho chị T.T.Nh., Thắng gọi điện thoại cho em T.N.P.T đến công viên 23/9 gặp khách để họ xem mặt và thỏa thuận giá cả. Sau đó tất cả cùng đi bộ đến khách sạn Ya Ya, số 40/29 Bùi Viện, phường Phạm Ngũ Lão để thuê phòng thực hiện hành vi mua b.án d.âm. Tuấn thu t.iền của hai vị khách tổng 2,8 triệu đồng, trả t.iền thuê phòng rồi cùng Thắng nhanh chóng rời khỏi khách sạn. Tuấn và Thắng khai trước đó đã nhiều lần môi giới cho T. và N. đi b.án d.âm, hưởng lợi 400.000 đồng/lần môi giới.

Cuối tháng 3/2024, Cơ quan CSĐT Công an quận 1 cũng đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với các đối tượng gồm: Hyeon Seungjun, Jeon Byung Hwa (cùng SN 1984, chủ nhà hàng), Yoon Geunsun (SN 1981, đều mang quốc tịch Hàn Quốc), Trần Thị Bé Quyên (Sn 1979), Phạm Thị Diễm Trang (SN 1998), Nguyễn Nhị Hồng Hậu (SN 1995) về tội “Môi giới mại dâm”. Khi kiểm tra 2 khách sạn, căn hộ cao cấp nằm trên đường Thi Sách và Bùi Viện (phường Bến Nghé, quận 1, lực lượng chức năng bắt quả tang 10 cô gái trẻ đang có hoạt động b.án d.âm cho người nước ngoài. Các cô gái khai là nữ tiếp viên của nhà hàng Vitamin ở đường Thái Văn Lung (phường Bến Nghé, quận 1), đi b.án d.âm theo sự điều động, sắp xếp của chủ và quản lý nhà hàng.

Công an quận 1 đã bắt giữ, khởi tố nhóm đối tượng là chủ, quản lý của nhà hàng Vitamin. Theo kết quả điều tra ban đầu, Hyeon Seungjun và Jeon Byung Hwa khai góp vốn mở nhà hàng ăn uống dành cho người Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản… và không tiếp khách người Việt Nam. Các ông chủ Hàn Quốc thuê Trần Thị Bé Quyên đứng tên làm giám đốc, đại diện pháp luật. Ngoài ra, còn thuê 2 người Hàn Quốc, 3 người Việt khác làm quản lý, với mức lương 20 triệu đồng/người/tháng và được hưởng 20% tổng số t.iền khách thanh toán hóa đơn. Khi khách vào nhà hàng có “nhu cầu vui vẻ” quản lý sẽ sắp xếp, giá b.án d.âm cho khách là 1,8 triệu đồng/lần và 3,3 triệu đồng/đêm. Ngoài ra, khách phải trả công thêm cho quản lý là 500.000 đồng/1 lần m.ua d.âm.

Theo Cơ quan CSĐT, với hoạt động ăn chơi biến tướng như vậy, nhà hàng Vitamin có doanh thu 300-500 triệu đồng/ngày, trung bình khoảng 10 tỷ đồng/tháng.

Video đang HOT

Cùng thời điểm, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hồ Chí Minh đã phối hợp với Công an quận 7 và Công an quận 1 triệt phá hai ổ mại dâm quy mô lớn, núp bóng kinh doanh nhà hàng, quán karaoke, chuyên phục vụ khách nước ngoài và các “quý bà”. Công an đã tạm giữ Trần Thị Trúc Ly (SN 1984), Đặng Thành Giỏi (SN 1996) về hành vi “Môi giới mại dâm”, Phan Thị Cẩm Viên và Trần Thu Ngân về hành vi “Tàng trữ trái phép chất m.a t.úy”.

Trước đó, kiểm tra 2 khách sạn ở quận 7, Công an phát hiện 4 cặp nam nữ mua b.án d.âm, khách m.ua d.âm có quốc tịch Hàn Quốc. Công an tiếp tục kiểm tra nhà hàng trên đường Bùi Thị Xuân (quận 1), phát hiện từ 50 – 100 tiếp viên nữ túc trực để tiếp hàng trăm lượt khách, đặc biệt là khách người nước ngoài.Nhà hàng này phục vụ từ trưa đến 3 – 4h sáng ngày hôm sau và sẵn sàng cho tiếp viên đi b.án d.âm hay cung cấp m.a t.úy cho khách…, thu lợi bất chính từ 300 – 500 triệu đồng/ngày. Ngoài ra, trong nhà hàng luôn có nhiều nam thanh niên trẻ đẹp túc trực, sẵn sàng phục vụ khách hàng là nữ giới lớn t.uổi bằng các hình thứcc múa t.hoát y, k.ích d.ục, thậm chí b.án d.âm. Các tiếp viên nhà hàng khai chuyên tiếp khách nước ngoài sau đó thỏa thuận mua b.án d.âm với giá từ 5 triệu đồng/lần và 8 triệu đồng qua đêm…

Theo Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hồ Chí Minh, hiện vi phạm mua b.án d.âm chủ yếu được phát hiện tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ, đa số có người đứng sau là các ông chủ người Trung Quốc, Hàn Quốc…

Theo một số liệu thống kê của Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, hiện TP Hồ Chí Minh có hơn 4.500 cơ sở kinh doanh dịch vụ với hơn 10.000 nhân viên, tiếp viên làm việc. Trong đó, có 280 cơ sở kinh doanh dịch vụ nhạy cảm, lưu trú đang có nghi vấn về tội phạm và tệ nạn m.a t.úy. Trong năm 2023, lực lượng chức năng đã tổ chức 210 lượt truy quét mại dâm nơi công cộng, triệt phá 48 vụ án mua b.án d.âm tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ.

Trong 48 vụ trên, cơ quan chức năng phát hiện 397 người vi phạm (128 người m.ua d.âm, 155 người b.án d.âm và 114 chủ chứa, môi giới mại dâm); xử lý vi phạm hành chính 290 người và lập hồ sơ xử lý hình sự 107 đối tượng…

Thủ đoạn mới của tội phạm xâm hại t.rẻ e.m

Theo thống kê của Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hồ Chí Minh, năm 2023, trên địa bàn TP Hồ Chí Minh xảy ra 186 vụ t.rẻ e.m bị xâm hại với 196 nạn nhân (57 nam, 139 nữ). Trong số đó, có 155 vụ xâm hại t.ình d.ục và 16 vụ liên quan đến bạo lực, b.ạo h.ành. Riêng 5 tháng đầu năm 2024, xảy ra 45 vụ với 46 nạn nhân (4 nam, 42 nữ). Trong đó, nhóm các hành vi liên quan đến xâm hại t.ình d.ục chiếm tỷ lệ cao nhất (40 vụ).

T.rẻ e.m bị xâm hại thường xảy ra nhiều ở khu vực có nhiều dân nhập cư, phòng cho thuê, khu vực có đông lao động nghèo và địa bàn vắng vẻ. Một trong những nguyên nhân khách quan là do sự phân hóa giàu nghèo với những chênh lệch về điều kiện sống, những rạn vỡ trong gia đình, sự xói mòn những giá trị truyền thống dẫn đến con số t.rẻ e.m bị bỏ rơi, bị sao nhãng.

Hiện nay tội phạm xâm hại t.rẻ e.m lợi dụng mạng xã hội để hoạt động rất tinh vi. Thủ đoạn chính của các đối tượng là lập phòng “chat” ảo, game online, lập diễn đàn trên các trang web, mạng xã hội để thu thập thông tin cá nhân riêng tư của các em hoặc tạo ra những thông tin ảo trên các trang web, mạng xã hội, tạo hình ảnh thần tượng, “soái ca”. Từ đó trẻ phụ thuộc vào đối tượng, coi đối tượng như nơi nương tựa tinh thần. Sau đó, đối tượng lừa gạt, dụ dỗ t.rẻ e.m nhằm thực hiện các hành vi xâm hại, bóc lột sức lao động…

Trung tá Phạm Thành Trung, Phó Đội trưởng Đội phòng ngừa, điều tra tội phạm về tệ nạn xã hội và mua bán người thuộc Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP Hồ Chí Minh cho rằng, cần nhiều hơn nữa chiến lược truyền thông, đặc biệt là trong trường học, để các cháu nhận thức được về an toàn mạng, các hành vi xâm hại t.ình d.ục và biện pháp phòng chống.

Luật sư Trần Thị Ngọc Nữ, Chi hội trưởng Chi hội luật sư Hội Bảo vệ t.rẻ e.m TP Hồ Chí Minh cảnh báo về loại tội phạm mới là bắt cóc t.rẻ e.m để quay phim k.hiêu d.âm, dẫn chứng trường hợp Công an quận 1 bắt Phạm Huỳnh Nhật Vi (SN 2003) bắt cóc 2 t.rẻ e.m ở phố đi bộ Nguyễn Huệ hồi đầu tháng 4/2024.

Ông Nguyễn Văn Tính, Phó trưởng phòng Bảo vệ chăm sóc t.rẻ e.m – Bình đẳng giới, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP Hồ Chí Minh cho biết, tình hình tội phạm bạo lực, xâm hại t.rẻ e.m trên địa bàn thành phố thời gian qua dù giảm về số vụ, nhưng với tính chất ngày càng nghiêm trọng. Độ t.uổi trẻ em trong các vụ xâm hại có chiều hướng ngày càng nhỏ, tập trung nhiều ở độ t.uổi từ 10 đến dưới 16 và phần lớn là t.rẻ e.m gái. Đối tượng thực hiện hành vi xâm hại t.rẻ e.m ngày càng mở rộng, gồm cả người lao động phổ thông, trình độ dân trí thấp cho tới những người có nghề nghiệp ổn định, có trình độ dân trí cao, có địa vị xã hội. Phần lớn những người xâm hại t.rẻ e.m là nam giới và hầu hết các t.rẻ e.m bị xâm hại bởi người quen biết như họ hàng, hàng xóm, bạn của gia đình. Một số trường hợp xâm hại diễn ra trong một thời gian dài, thậm chí kéo dài nhiều năm.

Khởi tố 3 đối tượng sản xuất thức ăn chăn nuôi giả

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với 3 đối tượng để điều tra, làm rõ tội "Sản xuất, buôn bán hàng giả là thức ăn dùng để chăn nuôi".

Ngày 28/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với 3 đối tượng gồm: Lê Thái Dương, SN 1992; Phạm Văn Thắng, SN 1982 đều ở huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương và Hắc Ngọc Tình, SN 1975 ở xã Hoằng Ngọc, huyện Hoằng Hóa để điều tra, làm rõ tội "Sản xuất, buôn bán hàng giả là thức ăn dùng để chăn nuôi".

Theo kết quả điều tra ban đầu của Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh, Lê Thái Dương là Giám đốc Công ty và cũng là người đại diện theo pháp luật của Công ty cổ phần Kanji Feed Việt Nam sản xuất, buôn bán thức ăn chăn nuôi (đã được đăng ký và được Cục Sở hữu trí cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu "BITCOIN FEED" và nhãn hiệu "Kanji feeds"), được Chi cục thú y tỉnh Hải Dương đồng ý công bố trên cổng thông tin về tiêu chuẩn phù hợp với các yêu cầu của quy chuẩn kỹ thuật (Quy chuẩn hợp quy), có thành phần chất chính trong thức ăn chăn nuôi là protein thô và lysine.

Khởi tố 3 đối tượng sản xuất thức ăn chăn nuôi giả - Hình 1
Các đối tượng Lê Thái Dương(X), Phạm Văn Thắng và Hắc Ngọc Tình cùng tang vật.

Do không có điều kiện xây dựng nhà máy nên ngày 1/11/2022, Dương đã ký hợp đồng với công ty TNHH M&D Việt Nam do Phạm Văn Thắng làm quản lý và điều hành hoạt động. Theo hợp đồng đã ký, Thắng nhận gia công sản xuất cho Dương các loại thức ăn chăn nuôi, cung cấp các loại nguyên liệu, phụ liệu trong sản xuất theo yêu cầu của Dương và thanh toán theo từng đợt lấy hàng.

Bước đầu qua xác minh, lực lượng Công an xác định, từ tháng 1/2024, Dương đã ra lệnh sản xuất "Heo 5", "Vịt V643" theo các chỉ tiêu ghi trong lệnh sản xuất chỉ đạt độ đạm protein thô (chất chính) khoảng 8-10% không bổ sung lysine. Sau đó, Dương yêu cầu công ty TNHH M&D Việt Nam đóng vào các bao ghi mã nhãn hiệu 20-50S; KJ 686; KJ687; KJ904 và các bao ghi các mã nhãn hiệu V64S; KJ906 và V32A đều có độ đạm ghi trên bao bì từ 18% đến 19%.

Quá trình gia công sản xuất, Thắng biết được Dương gia công sản xuất thức chăn nuôi từ một công thức, cùng một thương hiệu ra nhiều sản phẩm khác nhau kém chất lượng nên đã trao đổi và yêu cầu Dương phải bổ sung các chất để đảm bảo chất lượng dinh dưỡng, nhưng Dương cho Thắng biết do nhu cầu khách hàng muốn mua giá rẻ để bán cho lợn xuất chuồng để làm thịt nên Dương vẫn yêu cầu Thắng phải sản xuất theo đúng các chỉ tiêu ghi trên lệnh sản xuất của Dương. Với mục đích muốn bán được nguyên liệu, tạo công ăn việc làm cho người lao động và có doanh thu cho công ty, nên Thắng vẫn chỉ đạo các công nhân sản xuất theo lệnh sản xuất của Dương.

Theo tài liệu chứng cứ thu thập được, sơ bộ xác định từ tháng 1/2024 đến khi bị bắt, theo lệnh sản xuất của Dương, công ty TNHH M&D Việt Nam đã sản xuất từ công thức "Heo 5" ra sản phẩm các mã nhãn hiệu 20-50S; KJ 686; KJ687; KJ904 và từ công thức "VIT 64S" ra sản phẩm các mã nhãn hiệu V64S; KJ906;V32A kém chất lượng và đã bán cho khách hàng với tổng giá trị hàng hóa khoảng 300 triệu đồng.

Trong đó, Dương đã bán cho Hắc Ngọc Tình hơn 10 tấn thức ăn chăn nuôi giả. Mặc dù biết các mã nhãn hiệu trên kém chất lượng so với các chỉ tiêu thành phần chính ghi trên bao bì nhưng vì hám lợi Tình vẫn mua về để bán kiếm lời.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bà Nguyễn Thị Như Loan bị bắt, Cường Đô la có vai trò gì ở Quốc Cường Gia Lai?
21:35:09 22/07/2024
Quốc Cường Gia Lai lên tiếng sau khi bà Nguyễn Thị Như Loan bị bắt
10:52:50 22/07/2024
Cận cảnh dự án 39-39B Bến Vân Đồn khiến CEO Quốc Cường Gia Lai bị bắt
13:11:24 23/07/2024
Bị cáo Trịnh Văn Quyết nói không định l.ừa đ.ảo, chỉ muốn có một công ty làm xây dựng
12:48:32 23/07/2024
Hành trình triệt phá chuyên án giả sư xuất cảnh sang nước ngoài
07:29:39 23/07/2024
Xét xử Trịnh Văn Quyết cùng đồng phạm: Các bị cáo trần tình...
21:46:23 22/07/2024
Xét xử Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết và đồng phạm
09:48:40 22/07/2024
Bắt tạm giam đối tượng nhận t.iền chuyển nhầm nhưng không trả
22:37:44 22/07/2024

Tin đang nóng

Thanh Thảo về VN giải quyết vụ kiện 13 năm với Thuý Vinh, đối phương nói gì?
21:26:53 23/07/2024
Vợ kém 29 t.uổi của nghệ sĩ Lê Huỳnh nhắn nhủ tới chồng sau 8 năm chung sống
18:03:14 23/07/2024
Đại tá là NSND chuyên đóng vai khổ: Ngoài đời cũng lận đận 2 lần đò, U70 gắn bó với bạn gái cùng nghề
19:59:36 23/07/2024
Chồng bỏ theo nhân tình 5 năm sau quay lại đòi tái hợp, tôi nhẹ nhàng nói một câu nhưng khiến anh 'lạnh người'
19:28:26 23/07/2024
Thất vọng mặt mộc của "thần tiên tỷ tỷ thế mới", so với Lưu Diệc Phi đúng là chênh lệch quá nhiều
23:18:37 23/07/2024
Vợ kém 40 t.uổi của nhạc sĩ Lý Khôn Thành bỏ nhà ra đi, lang thang ngoài phố
22:56:16 23/07/2024
Mẹ chồng khinh thông gia ra mặt khi đến chơi nhà, nhưng mẹ tôi vừa nói 'Tôi mang 3 tỷ lên cho con gái mua nhà mới' thì bà toát mồ hôi lạnh
19:24:19 23/07/2024
Động thái của Lisa (Blackpink) giữa lúc vướng tin đồn là người thứ ba
20:58:39 23/07/2024

Tin mới nhất

Bắt giam tài xế vượt ẩu khiến cháu bé 11 t.uổi t.ử v.ong

21:46:27 23/07/2024
Tại cơ quan Công an, Thanh bước đầu khai nhận: Cách đây hơn 1 tuần dã điều khiển xe tải BKS: 64H-009.00 lưu thông trên tuyến đường Tỉnh lộ 782, hướng từ xã Bàu Đồn về xã Phước Đông (huyện Gò Dầu).

Đang thụ án treo, mẹ kế lại b.ạo h.ành con riêng của chồng

21:40:57 23/07/2024
Trước đó, ngày 6/7, UBND xã Lợi An (huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau) tiếp nhận vụ việc cháu L.M.T có nhiều vết bầm tím trên người, trên vùng trán bị rách da.

Tổ bảo vệ ANTT cơ sở truy bắt nhanh 2 đối tượng cướp dây chuyền

21:38:18 23/07/2024
Đây là 2 đối tượng đã gây ra vụ cướp giật dây chuyền tại địa bàn giáp ranh giữa tỉnh Đồng Tháp và Vĩnh Long vào sáng cùng ngày.

Bắt "nữ quái" 5 năm trốn truy nã sang Trung Quốc

21:29:11 23/07/2024
Đối tượng là Vũ Thị Thiên Nga (SN 1978), HKTT tại thôn Ngọ, xã Lai Cách, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương. Sau khi bị Cơ quan Công an phát lệnh truy nã, đối tượng Nga đã vượt biên sang Trung Quốc lẩn trốn từ năm 2019 đến nay.

Tạm giữ 5 thiếu niên chuyên cướp giật vé số

20:52:45 23/07/2024
Ngày 23/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước cho biết đã quyết định tạm giữ hình sự 5 đối tượng có t.uổi đời còn trẻ (từ 16-17 t.uổi) để điều tra làm rõ hành vi cướp giật tài sản.

Cựu Cục trưởng Đăng kiểm Đặng Việt Hà khai gì về số t.iền nhận hối lộ?

20:47:10 23/07/2024
Bị cáo Trần Kỳ Hình bị xét xử 2 tội danh Nhận hố lộ và Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ .

Lên mạng dụ dỗ "việc nhẹ lương cao" để bán người sang Campuchia

20:34:16 23/07/2024
Các đối tượng lập Facebook đưa thông tin việc nhẹ lương cao lên các nhóm, diễn đàn trên mạng xã hội để câu những thanh niên nhẹ dạ cả tin.

Tập đoàn FLC và Công ty Faros đề nghị gì với Tòa về tài sản đã bị kê biên?

20:26:51 23/07/2024
Chiều 23/7, TAND TP Hà Nội tiếp tục phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Trịnh Văn Quyết (cựu Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC) và 49 bị cáo khác trong vụ án xảy ra tại Tập đoàn FLC và các đơn vị liên quan.

Xử phạt đối tượng đưa tin sai sự thật, gây chia rẽ tôn giáo

20:10:54 23/07/2024
Theo Công an thành phố Cao Lãnh, ngày 5/7, người dân báo tin đối tượng đang quay phim tại chùa trên địa bàn phường 4, có dấu hiệu khả nghi.

Lập 13 hồ sơ cấp "sổ đỏ" trái quy định, 4 đối tượng bị khởi tố

20:06:58 23/07/2024
Lợi dụng chức vụ quyền hạn được giao, 4 đối tượng tại huyện Núi Thành (Quảng Nam) đã thực hiện trái quy định trong quá trình lập 13 hồ sơ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, gây thiệt hại cho Nhà nước hơn 3,8 tỷ đồng.

Lời khai của ông Lê Hải Trà về mối quan hệ với Trịnh Văn Quyết

14:16:14 23/07/2024
Sáng 23/7, phiên tòa xét xử vụ FLC tiếp tục với phần thẩm vấn. HĐXX tiếp tục cho cách ly cựu Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết để lấy lời khai nhóm bị cáo thuộc HOSE, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước.

Em gái ông Trịnh Văn Quyết nghẹn ngào nhận tội và xin giảm nhẹ

12:38:24 23/07/2024
Cũng như nhiều bị cáo khác, khi được thẩm vấn, em gái bị cáo Trịnh Văn Quyết nghẹn ngào thừa nhận các hành vi và nhận tội, xin HĐXX xem xét giảm nhẹ...

Có thể bạn quan tâm

Chỉ một điểm thay đổi về ngoại hình, "công chúa Kpop" lại khiến dân mạng tranh cãi

Nhạc quốc tế

01:08:28 24/07/2024
Sự nữ tính được cân bằng tinh tế với tạo hình cá tính. Jang Wonyoung mang đến sự đối lập thú vị, vẻ ngoài đẹp hơn nhờ màu tóc vàng rực sáng. Nhiều người mê mẩn tạo hình lạ lẫm này của Jang Wonyoung.

Nhan sắc không son phấn của cô đào kín tiếng nhất

Nhạc việt

01:01:16 24/07/2024
Dù đã 43 t.uổi nhưng nghệ sĩ cải lương Quế Trân vẫn giữ được vẻ ngoài tươi tắn, trẻ trung. Quế Trân là con gái của NSND Thanh Tòng - nghệ sĩ được công chúng gọi bằng cái tên Anh Cả trong giới cải lương .

Lộ tin đồn các nội dung Esports xuất hiện tại ASIAD 2026

Mọt game

23:54:08 23/07/2024
Theo nguồn tin từ Subzidite, sự kiện ASIAD 2026 sẽ tiếp tục thi đấu các nội dung Esports gồm Vương Giả Vinh Diệu, FC 25, Liên Minh Huyền Thoại, Street Fighter 6, PUBG Mobile và Dota 2.

Triệu Lộ Tư lộ ảnh lên xe hoa, mặc toàn váy xinh và đeo trang sức đắt đỏ

Phong cách sao

23:37:08 23/07/2024
Tác phẩm Hãy để tôi tỏa sáng cùng vai diễn Hứa Nghiên được xem là một bước tiến lớn trong sự nghiệp của Triệu Lộ Tư khi mang đến cho cô nhiều màn hóa thân ấn tượng.

Trọng Tấn t.uổi U50 : Hôn nhân viên mãn, thích trồng cây, uống trà

Sao việt

23:13:59 23/07/2024
Ở t.uổi 48, ca sĩ Trọng Tấn có cuộc sống viên mãn bên người vợ là giảng viên và hai con ngoan ngoãn, học giỏi. Anh nói, bản thân may mắn khi có hậu phương vững chắc, yêu thương mình.

42 t.uổi, Jang Nara đẹp như thiếu nữ nhờ hôn nhân bên chồng kém t.uổi

Sao châu á

22:49:48 23/07/2024
Bộ phim truyền hình về đề tài luật sư Good Partner với sự góp mặt của Jang Nara đang thu hút sự quan tâm của khán giả.

Dưới bề mặt sao Thủy là lớp kim cương dày 15km?

Lạ vui

22:47:25 23/07/2024
Một nghiên cứu mới công bố trên tạp chí Nature Communications cho thấy sao Thủy có thể có một lớp kim cương dày 15km bên dưới bề mặt.

Tại sao con gái của Brad và Angelina quyết bỏ họ "Pitt" khi tròn 18 t.uổi?

Sao âu mỹ

22:43:22 23/07/2024
Sự việc Shiloh (con gái của Angelina Jolie và Brad Pitt) thuê luật sư, làm thông cáo báo chí về việc bỏ họ cha Pitt khỏi tên đang gây xôn xao dư luận.

Xuyên rừng Cát Tiên theo tiếng gọi hoang dã của vượn đen má vàng

Du lịch

22:34:17 23/07/2024
Buổi sớm tinh mơ phủ sương trên những cánh rừng, thời khắc chuyển giao giữa từ đêm cũ sang ngày mới chứa đựng sự vận động âm thầm sục sôi của rừng già, chực chờ bình minh để dậy lên nhịp sống.

Hoa hậu Thùy Tiên tham gia 'Sao nhập ngũ'

Tv show

22:21:25 23/07/2024
Hoa hậu Thùy Tiên cho biết cô mong muốn được học hỏi và rèn luyện lối sống kỷ luật khi tham gia chương trình Sao nhập ngũ 2024.

Thời điểm không nên ăn ngô

Sức khỏe

22:17:14 23/07/2024
Nhóm duy nhất cần tránh ngô tuyệt đối là những người bị dị ứng ngô. Tình trạng này không phổ biến nhưng có thể xảy ra với các triệu chứng từ nhẹ đến đe dọa tính mạng.