Triệt phá đường dây đưa người xuất cảnh trái phép sang Trung Quốc

Các đối tượng thừa nhận hành vi tổ chức đưa dẫn người trốn tránh sự kiểm soát của cơ quan chức năng để xuất cảnh trái phép sang Trung Quốc .

Ngày 13/4, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Liêu , tỉnh Quảng Ninh cho biết đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Thị Vui (SN 1983, trú tại phường Lương Sơn, TP Sông Công, tỉnh Thái Nguyên) về hành vi tổ chức đưa cho người khác xuất, nhập cảnh trái phép.

Trước đó, ngày 30/3, tại khu vực mốc 1302 thuộc thôn Ngàn Phe, xã Đồng Tâm , Công an huyện Bình Liêu phát hiện, bắt quả tang 9 người đang trên đường xuất cảnh trái phép sang Trung Quốc .

Triệt phá đường dây đưa người xuất cảnh trái phép sang Trung Quốc - Hình 1
Nguyễn Thị Vui (ngoài cùng bên phải) và nhóm đối tượng đưa người xuất cảnh trái phép .

Qua điều tra, xác minh, Cơ quan Công an bắt giữ nhóm đối tượng trên địa bàn tổ chức đưa người xuất cảnh trái phép , gồm Tằng A Nhì (SN 1993 trú tại thôn Ngàn Phe, xã Đồng Tâm , huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh ) và 6 đối tượng khác là Tằng Phúc Dảu (SN 1998 trú tại thôn Ngàn Phe, xã Đồng Tâm, huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh); Tằng Phúc Khanh (SN 2001, trú tại thôn Phiên Chiểng, xã Đồng Tâm, huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh); Tằng Xuân Quân (SN 1995, trú tại thôn Pắc Phe, xã Lục Hồn, huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh); Lỷ Chăn Thành (SN 1992), Lỷ Chăn Cắm (SN 1994) và Tằng A Tài (SN 1995) cùng trú tại khu Khe Và, thị trấn Bình Liêu, huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh về hành vi liên quan đến việc đưa dẫn người lên khu vực biên giới để xuất cảnh trái phép sang Trung Quốc.

Tại cơ quan Công an, các đối tượng đã thừa nhận hành vi tổ chức đưa dẫn người trốn tránh sự kiểm soát của cơ quan chức năng để xuất cảnh trái phép sang Trung Quốc. Tằng A Nhì khai nhận được Nguyễn Thị Vui liên hệ, đưa người Việt Nam lên huyện Bình Liêu để tổ chức xuất cảnh trái phép sang Trung Quốc nhằm thu lợi bất chính. Nguyễn Thị Vui thông qua các mối quan hệ quen biết bên Trung Quốc có nhu cầu tuyển lao động người Việt Nam, sau đó Vui liên hệ với số người tại các tỉnh có nhu cầu lao động làm thuê và chỉ dẫn ra khu vực biên giới để xuất cảnh trái phép.

Sau đó, Vui đưa 10 người trong đó có 6 người Điện Biên và 4 người Thanh Hoá ra Bình Liêu và liên lạc để Tằng A Nhì đưa sang Trung Quốc. Nhì thuê Tằng Phúc Dảu, Tằng Phúc Khanh, Tằng Xuân Quân, Lỷ Chăn Thành, Lỷ Chăn Cắm, Tằng A Tài dùng xe máy chở 10 người lên đường biên khu vực mốc 1302 để đưa sang Trung Quốc thì bị lực lượng chức năng bắt giữ 9 người. Cùng ngày, Công an huyện đã bắt được đối tượng thứ 10 đang bỏ chạy ở gần đó.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Liêu đang hoàn thiện hồ sơ xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật ./.

Ngăn chặn nhập cảnh “chui” - ghi ở địa bàn Hà Nội: Những câu chuyện cảm động, nhân văn

Sau một ngày đổi thời tiết, từ sáng sớm nhiệt độ ngoài trời đã giảm rất sâu, cái lạnh bên ngoài tê tái... Giữa khoảng sân rộng mênh mông của sân đền Nam Du, phường Trần Phú, quận Hoàng Mai, các cán bộ Đội 4 có mặt làm nhiệm vụ.

Xuýt xoa trong cái rét, Trung tá Nguyễn Phúc Phong, Phó Đội trưởng giao nhiệm vụ cho từng cán bộ trong tổ công tác.

Bất kể thời gian nào trong ngày, nhận thông tin là lên đường. Anh và đồng đội đều là những người đầu tiên tiếp xúc với những người nước ngoài nhập cảnh trái phép, nguy cơ đối diện với bệnh dịch luôn cận kề... Kinh nghiệm đã giúp anh phát hiện và ngăn chặn nhiều vụ người nước ngoài nhập cảnh trái phép.

Cho đến bây giờ, anh vẫn còn nhớ như in lần phát hiện nhóm đối tượng 22 người Trung Quốc ở Gia Lâm. Khi có thông tin của Công an huyện Gia Lâm, bằng đã linh cảm nghề nghiệp, anh lập tức trao đổi thông tin với Công an huyện Gia Lâm nối máy cho nói chuyện trực tiếp với đối tượng nghi vấn. Khi hỏi đến hộ chiếu, thái độ của người đàn ông khá rụt rè. Bằng linh tính và kinh nghiệm, đã phát hiện những dấu hiệu bất thường... Khi anh em chuẩn bị rời khỏi hiện trường thì bất ngờ xuất hiện chiếc xe taxi, khi thấy lực lượng Công an đã vội vã bỏ chạy.

"Khó khăn lớn nhất là những trường hợp đối tượng biết tiếng Việt thành thạo, có ngoại hình bên ngoài giống với người Việt Nam. Song bằng các biện pháp nghiệp vụ đã bị Công an phát hiện và bắt giữ. Những chuyến công tác Ba Vì là địa bàn có tình trạng công dân Việt Nam xuất cảnh trái phép sang Trung Quốc diễn biến phức tạp. Trong những lần đó, tôi thường là người đầu tiên đối với mặt với người nước ngoài, nguy cơ lây nhiễm virus rất lớn vì đi trinh sát chỉ đeo khẩu trang chứ không thể mặc bộ đồ bảo hộ", Trung tá Phong kể lại.

Ngăn chặn nhập cảnh chui - ghi ở địa bàn Hà Nội: Những câu chuyện cảm động, nhân văn - Hình 1

Những đối tượng nhập cảnh trái phép bị phát hiện và bắt giữ.

Công tác lưu giữ cũng gặp không ít khó khăn. Những người nhập cảnh trái phép được cách ly và lưu giữ tại Bệnh viện Công an thành phố. Trong những ngày này, các đơn vị nghiệp vụ tập trung khai thác, điều tra, xử lý vụ việc đồng thời thay phiên nhau canh gác 24/24h. Có khi vợ, con ốm đau cũng chẳng thể ở nhà chăm sóc vì công việc bận rộn. Thế nhưng, các "vị khách không mời mà đến" bị ốm mệt thì anh em chăm sóc tận tình, chu đáo. Bởi thế, khi rời khỏi nơi cách ly, các trường hợp này đều cảm ơn cán bộ Công an Việt Nam. Ho ånói rằng có hành vi sai trái nhưng được Chính phủ Việt Nam và Công an đối xử tử tế.

Nếu như trước đây, người nhập cảnh trái phép chủ yếu là các đối tượng lang thang thì hiện nay còn có những trường hợp là người nước ngoài vào Việt Nam lao động. Khi tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, họ không có công ăn việc làm... Các trường hợp này sau khi phát hiện, cơ quan Công an đều tiến hành theo các quy định của pháp luật nhưng vẫn đảm bảo sự nhân văn, tình người.

Trong các ngày từ 3/7 đến ngày 18/8/2020, có tổng số 81 công dân Bangladesh là công nhân của 6 công ty có trụ sở tại Bình Dương và Bà Rịa Vũng Tàu tập trung trước cửa đại sứ quán Bangladesh tại Hà Nội đề nghị được bảo hộ, hỗ trợ tạo điều kiện về nước. Số công dân này thông qua các đối tượng môi giới vào Việt Nam không được bố trí việc làm và trả lương như đã thoả thuận.

Do mâu thuẫn về tiền lương nên họ không đồng ý tiếp tục làm việc, kéo ra Đại sứ quán Bangladesh tại Hà Nội yêu cầu được hỗ trợ xuất cảnh về nước. Từ tình hình trên, Phòng Quản lý XNC phối hợp Công an quận Tây Hồ và Cục Quản lý XNC sắp xếp, bố trí việc ăn, ở đồng thời trao đổi thông tin với Đại sứ quán Bangladesh tại Việt Nam để đưa số công dân này hồi hương. Kết quả, Đại sứ quán Bangladesh đã đồng ý bố trí chuyến bay cho số người nước ngoài trên hồi hương vào ngày 18-2.

Trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo Phòng Quản lý XNC Hà Nội cho biết: Để thực hiện có hiệu quả công tác phòng, chống người nước ngoài nhập cảnh trái phép, Đội 4 làm cả ngoài giờ, không kể ngày đêm với phương châm "chống dịch như chống giặc" không thể chậm trễ. Nhận định khả năng lây lan của dịch bệnh, lãnh đạo đơn vị đã xây dựng kế hoạch; xác định phương thức và thủ đoạn phạm tội của đối tượng để có biện pháp ngăn chặn.

Thượng tá Nguyễn Thị Linh Chi, Phó trưởng Phòng Quản lý XNC cho biết: Ngay khi dịch bệnh bùng phát và có diễn biến phức tạp tại Đà Nẵng, Phòng Quản lý XNC Công an TP Hà Nội đã khẩn trương phối hợp với Công an các quận, huyện, thị xã tăng cường công tác rà soát, kiểm tra lưu trú.

Người nước ngoài khi nhập cảnh trái phép vào Việt Nam thường tìm cách xoá dấu vết, trốn tránh sự kiểm tra, xử lý bằng cách lên biên giới quay lại Trung Quốc hoặc sang Lào, Campuchia bất hợp pháp. Một số đối tượng còn né tránh bằng cách đưa người nước ngoài nhập cảnh trái phép đến những địa bàn vừa bị kiểm tra... Khó khăn là thế nhưng kết quả đấu tranh đã chứng minh những nỗ lực của cán bộ Phòng Quản lý XNC. Trong khoảng thời gian từ tháng 11/2020 đến tháng đầu năm 2021, Phòng Quản lý XNC phối hợp với Công an các quận, huyện kiểm tra đã phát hiện và xử lý 74 công dân Trung Quốc nhập cảnh trái phép.

Trong quá trình đó đã phát hiện đối tượng có lệnh truy nã. Ngày 22/1, Phòng Quản lý XNC làm thủ tục bàn giao 35 đối tượng Trung Quốc nhập cảnh trái phép cho phía Trung Quốc tại cửa khẩu Hữu Nghị. Cục Quản lý XNC thông báo 1 đối tượng phát hiện tại quận Hoàng Mai là đối tượng truy nã và đề nghị áp giải đối tượng về bàn giao cho đơn vị xử lý theo quy định đối tượng Chen Xiao Dan (SN 1983, trú tại TP Vũ Châu, tỉnh Hải Nam, Trung Quốc).

Công an TP Hà Nội đã ban hành Công văn số 5914 về việc tăng cường công tác kiểm tra, nắm tình hình, phát hiện người nước ngoài nhập cảnh trái phép qua địa bàn; công văn về việc tăng cường thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, ngăn chặn việc đưa người Việt Nam xuất cảnh trái phép, người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam trái phép. Công an TP Hà Nội đồng thời đã tăng cường công tác kiểm tra nhân khẩu, hộ khẩu, tổ chức "đi từng nhà, rà rừng người" để rà soát người nước ngoài nhập cảnh trái phép.

Cùng với đó, chủ động rà soát, kiểm tra, hướng dẫn tuyên truyền, hướng dẫn các cơ sở lưu trú thực hiện nghiêm túc việc khai báo tạm trú người nước ngoài. Tuyên truyền, hướng dẫn về tính hợp lý, hợp pháp của giấy tờ xuất nhập cảnh (hộ chiếu, giấy thông hành, thị thực, chứng nhận tạm trú, dấu kiểm chứng nhập cảnh....) để họ chủ động thông báo với cơ quan Công an nơi gần nhất những trường hợp nghi vấn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Kỷ luật chiến sĩ công an thản nhiên gọi điện mặc tài xế vật lộn tên cướp hung ác
17:16:07 17/05/2021
Đang xác minh clip nam thanh niên mặc trang phục công an đứng nhìn tài xế taxi vật lộn với tên cướp mang lệnh truy nã
12:38:06 17/05/2021
Đại úy công an đứng nhìn dân vật lộn với cướp: ‘Nên loại ra khỏi ngành!'
22:56:06 17/05/2021
Kẻ đâm trọng thương tài xế taxi ở Hà Nội đang bị truy nã tội giết người
23:14:08 16/05/2021
Đang ngồi nhậu, thanh niên ở Bình Dương bị đâm chết
07:40:58 17/05/2021
Thợ hồ đâm chết chủ nhà
21:13:45 16/05/2021
Từ trại giam, Vũ 'nhôm' kêu oan và tố cáo những ai?
11:03:04 17/05/2021
“Kiểm tra” phòng trọ cao cấp phát hiện 4 nam thanh nữ tú đang “phê” ma túy
13:48:16 17/05/2021
Tài xế kể giây phút sinh tử, chiến đấu với tên cướp hung ác trong xe taxi
21:50:45 17/05/2021
Bắt tên cướp đâm trọng thương tài xế taxi
22:50:25 16/05/2021

Thông tin đang nóng

Triệu Lệ Dĩnh về sống trong biệt thự 12 triệu USD
20:28:52 17/05/2021
Một ca F0 ở Hà Nội chưa rõ nguồn lây, dịch tễ rất phức tạp
23:44:46 17/05/2021
Hoa hậu Hoàn vũ Pia bị chửi 'sấp mặt' vì nghi ngờ vé vote của Khánh Vân
21:17:33 17/05/2021
MC Kỳ Duyên gây tranh cãi khi quả quyết 'khán giả không nuôi nghệ sĩ'
22:27:06 17/05/2021
Trị bệnh thời gian dài, NSƯT Thanh Kim Huệ khiến fan vọng cổ xót xa
23:09:19 17/05/2021
Nữ tiếp viên VietNam Airlines gây bức xúc dư luận với phát ngôn: 'bị đối xử như tội phạm', 'tước hết mất quyền công dân'
21:14:58 17/05/2021
Bảo Thanh lần đầu khoe nhan sắc mẹ bỉm sau 4 ngày sinh nở, hé lộ luôn thông tin đặc biệt của ái nữ
22:23:59 17/05/2021
Nhan sắc Quan Hiểu Đồng ra sao trong những hình ảnh chưa qua chỉnh sửa?
23:14:21 17/05/2021
Khẩu chiến gay gắt: Fan lôi thành tích của Hương Giang ra "mỉa mai" Khánh Vân, còn lôi cả cộng đồng LGBT vào ý kiến tiêu cực?
20:15:26 17/05/2021
Đêm tân hôn vợ sốc suýt ngất khi chồng tiết lộ bí mật
22:10:30 17/05/2021

Tin mới nhất

Hà Nội khen thưởng tài xế taxi dũng cảm khống chế tên cướp hung ác

23:57:02 17/05/2021
Tài xế có hành động dũng cảm khống chế tên cướp khi vừa bị đâm vừa được UBND TP Hà Nội và Công an TP Hà Nội khen thưởng.

Quán karaoke ngoài đóng cửa, trong hát tưng bừng trăm khách

22:50:57 17/05/2021
Gần 100 khách và hơn 40 nhân viên phục vụ, trong đó nhiều người dương tính với ma túy tại quán karaoke hoạt động lén lút bất chấp lệnh đóng cửa, đã bị công an bắt quả tang.

Tạm giữ 5 người liên quan vụ án mạng tại đường Thiên Lôi

22:45:44 17/05/2021
Chiều 17-5, Công an TP Hải Phòng thông tin về việc cơ quan chức năng đang tạm giữ hình sự 5 người liên quan vụ án mạng trước nhà số 288 Thiên Lôi, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân vào rạng sáng 15-5.

Khởi tố kẻ sát hại người phụ nữ bán dâm

20:03:05 17/05/2021
Nghi ngờ người phụ nữ có quan hệ tình dục với mình bị nhiễm HIV, Phượng đã hẹn người này đến quán cà phê để nói chuyện rồi ra tay sát hại.

Bình Phước: Mua ma túy của 'bố già' về bán, lãnh án 16 năm tù

19:51:35 17/05/2021
Mua ma túy của một người có biệt danh bố già về bán kiếm lời, người phụ nữ bị bắt sau 3 lần bán cho khách, nhận mức án 16 năm tù.

Bắt kẻ lừa người phụ nữ khuyết tật ra cánh đồng lúa để giở trò đồi bại

19:42:38 17/05/2021
Lợi dụng lúc đêm khuya, Trần Văn Thiêm lừa người phụ nữ 48 tuổi ra cánh đồng vắng rồi giở trò đồi bại.

3 cán bộ cấp dưới bị khởi tố, Trưởng CA quận ở Hải Phòng được nghỉ đi chữa bệnh

19:25:16 17/05/2021
Đại tá Trần Tiến Quang, Trưởng Công an quận Đồ Sơn vừa được Công an TP Hải Phòng đồng ý cho tạm nghỉ công tác để đi chữa bệnh trong khi 3 cán bộ cấp dưới bị khởi tố.

Xe khách chở 5 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép trốn từ vùng dịch Bắc Giang vào Đồng Nai, ẩn nấp trong thùng carton

17:45:59 17/05/2021
5 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép đến Bắc Giang rồi tiếp tục tìm cách trốn vào TP.HCM vì sợ dịch bệnh. Nhóm này ẩn nấp trong 2 thùng carton đặt trên xe khách và bị phát hiện khi đã di chuyển đến Đồng Nai.

Nghi phạm cướp giật rồi tử vong trên đường Điện Biên Phủ mới mãn hạn tù

17:36:37 17/05/2021
Cơ quan chức năng đã xác định danh tính nghi phạm cướp giật điện thoại rồi gây tai nạn khi chạy trốn và tử vong trên đường Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Bắt 5 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép trốn dưới gầm xe khách

16:58:36 17/05/2021
Trong lúc đi tuần tra, CSGT tỉnh Đồng Nai phát hiện xe khách chở 5 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép đang trốn dưới gầm xe.

Xuất hiện nhân chứng mới vụ bí thư xã giết người đốt xác: VKSND Đắk Nông nói gì?

15:58:12 17/05/2021
Sau khi tòa sơ thẩm tuyên tử hình cựu bí thư Đảng ủy xã Liên Hà (huyện Lâm Hà, Lâm Đồng) vì hành vi giết người đốt xác, vụ án bất ngờ xuất hiện 2 nhân chứng mới.

Sức khỏe tài xế taxi bị kẻ cướp đâm trọng thương giờ ra sao?

15:18:03 17/05/2021
Lãnh đạo hãng taxi G7 thông tin về tình hình sức khỏe tài xế Nguyễn Trần Minh bị đâm trọng thương vẫn cố gắng vật lộn, khống chế tên cướp hung hãn.

Thuê người đánh ghen chồng, người vợ lãnh 6 năm tù

11:35:37 17/05/2021
Nghi ngờ chồng có tình cảm nam, nữ bên ngoài, Âu nhờ Oanh tìm người đánh chồng gãy tay để về nhà sống với vợ con.

Nhóm nam nữ mở tiệc ma túy ở chung cư trong mùa dịch COVID-19

11:30:21 17/05/2021
Nhóm nam nữ thanh niên mua ma túy về căn hộ chung cư sử dụng, mở nhạc nhảy múa thì bị lực lượng Công an phường An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng bắt quả tang.

Bắt thêm 7 đối tượng vụ truy sát kinh hoàng ở KCN Long Thành

10:46:50 17/05/2021
Nghe bạn kể chuyện anh rể mâu thuẫn với công nhân khác, 7 đối tượng đã cùng tham gia vụ chém gần đứt lìa tay nam công nhân trong KCN Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Liên tiếp gây trọng án, kẻ cướp xe taxi ở Hà Nội đối diện hình phạt nào?

10:01:33 17/05/2021
Sau khi gây ra vụ trọng án giết người tại một tiệm cầm đồ ở Thanh Hóa, Đặng Phạm Sáu đã trốn ra Hà Nội. Tại đây, Sáu đã thực hiện hành vi cướp xe taxi, dùng dao đâm trọng thương tài xế.

Nghi vấn kẻ cướp giật gây tai nạn làm 1 người chết, 3 người bị thương

07:36:07 17/05/2021
Người dân nghe thấy tiếng tri hô “cướp... cướp và thấy cảnh cô gái cố bám theo xe gắn máy của một thanh niên chạy ngược chiều. Sau đó, chiếc xe này gây tai nạn kinh hoàng.

Nghi can trộm 300 lượng vàng bị bắt

21:19:57 16/05/2021
Lê Đức Hoàng, 31 tuổi, bị bắt tại phòng trọ sau bốn ngày dỡ ngói tiệm vàng Anh Trung đột nhập, khóa phòng ngủ chủ nhà rồi lấy 300 lượng vàng 18K.

Nhóm nghi phạm đón người nhập cảnh trái phép

21:17:30 16/05/2021
Nhóm nghi phạm dùng ôtô đón sáu người Trung Quốc từ biên giới, sau đó chia ra các xe để chở vào nội địa, rạng sáng 15/5.

Xử phạt 7 người Trung Quốc cố tình ở lại Đà Nẵng

21:01:14 16/05/2021
Sau thời gian cách ly ở Lạng Sơn, nhóm 7 người Trung Quốc không vào thẳng Quảng Ngãi làm việc như lịch trình mà ghé Đà Nẵng thuê khách sạn lưu trú.

Có thể bạn quan tâm

Nhan sắc Phi Nhung tuổi U50

Sao việt

06:14:37 18/05/2021
Chăm tập luyện và ăn chay trường, Phi Nhung giữ được vẻ trẻ đẹp dù đã cận kề tuổi 50.

Điểm mặt các công trình trú ẩn tránh tên lửa của người Israel

Thế giới

06:13:47 18/05/2021
Là quốc gia thường xuyên đối mặt với bom đạn và tên lửa, Israel quy định tất cả các tòa chung cư, công sở, trường học, bệnh viện, nhà máy... đều phải xây dựng khu vực trú ẩn để người dân lánh nạn.

Sáng 18/5: Thêm 19 ca mắc COVID-19 trong nước, riêng tại Hà Nội 13 ca

Sự kiện nóng

06:12:54 18/05/2021
Bản tin sáng 18/5 của Bộ Y tế cho biết 12h trôi qua có thêm 19 ca mắc COVID-19 trong nước đều ghi nhận tại khu vực đã cách ly, riêng Hà Nội chiếm 13 ca. Việt Nam hiện có 4.378 bệnh nhân .

NSND Lan Hương: Các con tôi chê 'sao trông mẹ kinh thế'

Phỏng vấn sao

06:10:28 18/05/2021
Nam tiến lần thứ hai với vai bà hàng xóm nhiều chuyện trong bộ phim Cây táo nở hoa, NSND Lan Hương cho biết rất hứng thú với vai diễn có nét tính cách khác hoàn toàn với chị ở ngoài đời.

2 thái cực biểu cảm cựu và tân Miss Universe gây bão: Bên cười không khép được miệng, bên căng thẳng trao vương miện 115 tỷ

Sao âu mỹ

06:06:28 18/05/2021
Sau bao kỳ vọng, cuối cùng Andrea Meza đã trở thành tân Hoa hậu cuộc thi Miss Universe 2020.

Tống Ngọc Hiếu và những bản Lofi cá tính, ngọt ngào, đốn tim khán giả

Nhạc việt

05:59:20 18/05/2021
Tống Ngọc Hiếu đang trở thành một hiện tượng được cộng đồng mạng chú ý bởi chất giọng cực ngọt ngào khi thực hiện các bản phối Lofi từ những ca khúc Pop Ballad.

Tháng 4 âm lịch mưa thuận gió hòa, tháng 5 âm lịch hoan hỷ phát tài, 3 con giáp này xác định thời gian tới được hưởng mọi điều may mắn

Trắc nghiệm

05:58:05 18/05/2021
Tháng 4 và tháng 5 âm lịch tới đây là giai đoạn mà 3 con giáp này sẽ đổi vận, chỉ cần nỗ lực và cố gắng hết mình thì thời gian tới không sợ lo lắng cơm áo gạo tiền, cuộc sống thăng hoa từ đây. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

Những ứng cử viên cho chiếc ghế HLV trưởng Sông Lam Nghệ An

Bóng đá việt nam

05:15:38 18/05/2021
Sau khi HLV Ngô Quang Trường xin rời khỏi vị trí HLV trưởng đội 1 Sông Lam Nghệ An, HLV Nguyễn Huy Hoàng đang tạm thời tiếp quản đội bóng. Tuy nhiên, vì mục tiêu lâu dài, rất cần xác định người ngồi vào vị trí HLV trưởng chính thức mà k...

HLV tuyển Yemen qua đời vì Covid-19

Bên lề sân cỏ

05:10:48 18/05/2021
Kế hoạch của ĐT Yemen tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á chịu xáo trộn nặng khi HLV trưởng Sami Al-Naash đột ngột qua đời.

Sao nhập tịch Philippines: Rất ít người biết đến tuyển thủ Trung Quốc

Bóng đá thế giới

05:04:35 18/05/2021
Tiền đạo Bienvenido Maranon khẳng định đội tuyển Philippines sẽ ngáng đường Trung Quốc trong việc tìm vé vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022.

Thấy vợ xới bát cơm thứ 2, chồng giằng lại vì 1 lý do khó tin nhưng sau câu nói của mẹ đẻ cô vợ đã có quyết định ngay trong đêm

Tâm sự

05:02:33 18/05/2021
Mẹ Hiên buông bát cơm bỏ vào phòng, bà không nói một câu. Hiên cố nén nước mắt thu dọn xong xuôi đâu đấy mới vào nói chuyện cùng mẹ.

Hai mẹ con đi tàu điện ngầm, cậu bé làm đổ ly nước ra sàn và hành động tiếp theo khiến mọi người khen ngợi

Netizen

23:38:47 17/05/2021
Cô Chu nhìn thấy một cậu bé không may làm đổ ly nước ra sàn và hành động tiếp theo của người mẹ khiến cô và mọi người trên toa tàu kinh ngạc.

De Ligt: 'Tôi không phải tín đồ của hàng hiệu'

Sao thể thao

22:58:41 17/05/2021
Matthijs De Ligt tiết lộ anh từng bị các đồng đội tại Juventus cười chê vì phong cách ăn mặc giản dị dù hưởng lương cao tại sân Allianz.

Phụ nữ cho dù kiếm được tiền tỷ nhưng vẫn làm 5 việc này thì ''cho không'' đàn ông chẳng thèm

Tình yêu

22:54:26 17/05/2021
Một người phụ nữ có ăn học thì chắc chắn sẽ biết cách ăn nói, biết cách quyến rũ đối phương. Bình đẳng không phải là phụ nữ hay đàn ông có quyền ăn nói ngang hàng với nhau.