Triền hoa sao nhái tuyệt đẹp bên hồ Suối Cam

Theo dõi VGT trên

Khu vườn trồng nhiều loại hoa, nằm trên sườn dốc bên hồ Suối Cam ở thành phố Đồng Xoài ( Bình Phước).

Đặc biệt, nhiều người đến đây vì ấn tượng với vẻ đẹp của những triền hoa sao nhái rực rỡ.

Khu vực trồng sao nhái là một phần của vườn hoa Đồng Xoài. Những triền hoa sao nhái thu hút đông người tham quan, nhờ vẻ đẹp đa sắc, mong manh cuốn hút của loài hoa này.

Triền hoa sao nhái tuyệt đẹp bên hồ Suối Cam - Hình 1

Vườn hoa được thành phố Đồng Xoài xây dựng, khánh thành đưa vào phục vụ gần đây. Vườn rộng gần 12 ha, nằm dọc theo đường Hồ Xuân Hương, thuộc địa bàn phường Tân Phú.

Triền hoa sao nhái tuyệt đẹp bên hồ Suối Cam - Hình 2

Vườn nằm thoai thoải, từ mặt đường Hồ Xuân Hương chạy ngang phía trên đầu dốc, kéo dài xuống bờ hồ Suối Cam.

Triền hoa sao nhái tuyệt đẹp bên hồ Suối Cam - Hình 3

Do đất triền đồi, dinh dưỡng thấp nên địa phương phải đổ thêm đất màu để hoa trồng được tươi tốt. Được thực hiện theo từng giai đoạn, vườn hoa hiện chưa sử dụng hết diện tích mặt bằng.

Video đang HOT

Triền hoa sao nhái tuyệt đẹp bên hồ Suối Cam - Hình 4

Thời tiết thành phố Đồng Xoài thường xuyên nắng nóng nên hoa trồng ở đây là dòng chịu hạn tốt. Hoa trong vườn hiện có sao nhái, hướng dương, mào gà, cúc nhám, hồng ri…

Triền hoa sao nhái tuyệt đẹp bên hồ Suối Cam - Hình 5

Đặc biệt, sao nhái chiếm số lượng lớn trong vườn, trổ hoa rực rỡ. Loài hoa thuộc họ cúc, cánh mỏng tựa cánh bướm, cánh chuồn này hấp dẫn nhiều người đến chụp ảnh.

Triền hoa sao nhái tuyệt đẹp bên hồ Suối Cam - Hình 6

Đi giữa những vạt sao nhái thân cao ở trung tâm vườn, nhiều người bị lọt thỏm, hoa bao phủ kín xung quanh. Đứng bên luống sao nhái, còn nghe được mùi thơm nhẹ nhàng, mang lại cảm giác thư thái.

Triền hoa sao nhái tuyệt đẹp bên hồ Suối Cam - Hình 7

Sao nhái ở đây có nhiều chủng loại như thân cao, thân lùn, cánh kép, cánh đơn. Bên cạnh đó, vườn có một số hạng mục tiểu cảnh để phục vụ việc chụp ảnh.

Triền hoa sao nhái tuyệt đẹp bên hồ Suối Cam - Hình 8

Phía bên ngoài lối vào vườn, sao nhái thân lùn mọc lẫn giữa đám cỏ tạp cùng một số loại hoa khác. Trong ảnh, đàn chim rừng đến đậu lại kêu ầm ĩ rồi vụt bay qua khu trồng sao nhái thân thấp.

Triền hoa sao nhái tuyệt đẹp bên hồ Suối Cam - Hình 9

Người dân thường đến vườn hoa vào thời điểm sáng sớm và cuối ngày. Thành phố Đồng Xoài có nền nhiệt độ cao, hai khung giờ này có không khí dịu mát hơn. Khoảng từ 16 giờ trở đi, mặt trời xuống thấp, tạo ra ánh nắng chếch hoặc ngược sáng bắt mắt.

Triền hoa sao nhái tuyệt đẹp bên hồ Suối Cam - Hình 10

Vườn hoa Đồng Xoài là điểm tham quan, vui chơi mới của người địa phương. Đây cũng là điểm nhấn cảnh quan ở khu vực hồ Suối Cam rộng hơn 200 ha đang đô thị hóa nhanh, với nhiều công trình nhà cửa, hạ tầng giao thông được xây dựng liên tục.

Kinh nghiệm "săn" mai anh đào Đà Lạt

Tháng 1, mai anh đào tại Đà Lạt đã nở theo cụm, tông hồng nhạt của hoa nổi bật trên nền trời xanh vừa nên thơ, vừa lãng mạn.

Kinh nghiệm săn mai anh đào Đà Lạt - Hình 1
Hoa mai anh đào Đà Lạt thường nở vào đầu mùa xuân, cuối tháng 12 hoặc từ tháng 1 đến tháng 2 tùy theo thời tiết hàng năm. Theo thông tin mới nhất, mai anh đào tại khu vực Cầu Đất và một vài điểm ở Đà Lạt đã nở rộ. Sau đây là gợi ý những điểm có hoa mai anh đào để bạn đến tham quan, chụp ảnh - Ảnh: Lê Trung Tín

Kinh nghiệm săn mai anh đào Đà Lạt - Hình 2
Đường Trần Hưng Đạo còn được gọi "Con đường hoa mai anh đào", "Con đường hồng" của Đà Lạt. Đường Trần Hưng Đạo dài khoảng 500m, hai bên được trồng mai anh đào Đà Lạt. Khi hoa nở, cả con phố như được sơn một màu hồng rực rỡ - Ảnh: @momentography2017.

Kinh nghiệm săn mai anh đào Đà Lạt - Hình 3
Hồ Xuân Hương nằm ngay trung tâm thành phố nên việc di chuyển, tham quan, chụp hình... khá thuận tiện. Khi hoa nở, sắc hồng của hoa hòa cùng màu xanh của bầu trời, của mặt hồ tạo nên bức tranh thiên nhiên vừa thơ mộng vừa hùng vĩ - Ảnh: @rongchoidalat

Kinh nghiệm săn mai anh đào Đà Lạt - Hình 4
Hồ Tuyền Lâm cũng là địa điểm mà bạn có thể ghé thăm để có những bức ảnh ấn tượng với hoa mai anh đào ở Đà Lạt. Ngoài chụp hình hoa, đến điểm tham quan này, bạn có thể chèo thuyền trên hồ, viếng Trúc Lâm thiền viện, đi cáp treo...

Kinh nghiệm săn mai anh đào Đà Lạt - Hình 5
Dốc Đa Quý cách trung tâm TP Đà Lạt khoảng 8km. Vào mùa hoa mai anh đào, cả con dốc như được nhuộm hồng mang đến backgroud lung linh để bạn thay avatar.

Kinh nghiệm săn mai anh đào Đà Lạt - Hình 6
Đom Đóm House là tên gọi của một homestay yên bình ở Đà Lạt. Khu vườn của Đom Đóm House có nhiều cây mai anh đào hơn 15 năm t.uổi. Vào mùa hoa, những chùm bông hồng nhạt, chúm chím rũ xuống những ngôi nhà gỗ mang đến cảm giác thanh bình và dễ chịu - Ảnh: Đom Đóm house.

Kinh nghiệm săn mai anh đào Đà Lạt - Hình 7
Đường Phó Đức Chính dài 430m cũng được "phủ hồng" vào mùa hoa anh đào để bạn đến, tham quan, chụp hình. Đến đây, ngoài chiêm ngưỡng vẻ đẹp của loại hoa này, bạn có thể lang thang đến ga tàu lửa - một trong những biểu tượng của du lịch Đà Lạt để tham quan, chụp hình và trải nghiệm - Ảnh: @momentography2017.

Kinh nghiệm săn mai anh đào Đà Lạt - Hình 8
Ngoài những địa điểm kể trên, bạn có thể đến những địa điểm khác để chiêm ngưỡng hoa mai anh đào Đà Lạt như đường Trương Công Định, Lê Đại Hành, chợ Đà Lạt, đường lên cáp treo Đà Lạt, dọc đường cao tốc Nha Trang - Đà Lạt, Nam Hồ, khu vực Klong Klanh thuộc huyện Lạc Dương cũng là những điểm đáng để bạn ghé qua để chụp ảnh mai anh đào - Ảnh: Đom Đóm House.

Kinh nghiệm săn mai anh đào Đà Lạt - Hình 9
Di chuyển như thế nào vào khi lên Đà Lạt ngắm hoa anh đào? Tùy vị trí lưu trú, du khách có thể thuê xe máy hay taxi đến các tuyến đường gợi ý để ngắm và chụp hình cùng hoa mai anh đào. Lưu ý là nên chụp hoa khoảng 6g - 8g và từ 15g - 16g30. Trong hai mốc thời gian này, nắng đẹp, không bị chói mắt nên sẽ có ảnh đẹp - Ảnh: Lê Trung Tín.

Kinh nghiệm săn mai anh đào Đà Lạt - Hình 10
Lưu ý không bẻ cành, bẻ hoa, xả rác khi chụp hình hoa mai anh đào - Ảnh: @huenguyen2803.

Kinh nghiệm săn mai anh đào Đà Lạt - Hình 11
Gợi ý lịch trình phượt Đà Lạt mùa hoa mai anh đào 48 tiếng: 23g tối thứ Sáu, xuất phát từ TP.HCM - Đà Lạt; khoảng 5g sáng đến, uống cà phê, ăn sáng, tham quan hoa mai anh đào quanh hồ Xuân Hương, đường Trần Hưng Đạo. 9g, di chuyển đến các quán cà phê như Lời của Gió, Chuyện của Nắng, Vườn Địa Đàng... thưởng thức nước, ngắm view, "săn" hoàng hôn. 18g, di chuyển đến chợ đêm Đà Lạt, thưởng thức ẩm thực - Ảnh: @chaupham175

Kinh nghiệm săn mai anh đào Đà Lạt - Hình 12
Ngày thứ 2 trong lịch trình: Từ 6g - 8g sáng, tiếp tục chụp hình cùng hoa đào, ăn sáng, uống cà phê. 9g, xuất phát đến các điểm tham quan như Langbiang, Trúc Lâm thiền viện, Thung lũng tình yêu... 18g, tiếp tục khám phá chợ đêm Đà Lạt. 23g, lên xe từ Đà Lạt về TP.HCM, kết thúc hành trình - Ảnh: @chebistorm.

Kinh nghiệm săn mai anh đào Đà Lạt - Hình 13
Chi phí dự tính: Vé xe 1 chiều TP.HCM - Đà Lạt giá từ 230.000 - 470.000 đồng tùy hãng xe và chỗ ngồi 250.000 đồng lưu trú 1 đêm 300.000 đồng/6 bữa ăn 500.000 đồng chi phí di chuyển bằng xe ôm hay thuê xe máy 400.000 đồng vé tham quan tại các điểm (hoặc mua quà) - Ảnh: @thiennguyen1012.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Các nghệ sĩ viếng Đức Tiến ngày cuối ở TP.HCM01:27Vụ cháy nhà trọ 14 người c.hết ở Hà Nội: Sau 3 tiếng nổ lớn, lửa bùng lên dữ dội01:13Với tư cách là trưởng nhóm BIGBANG, G-Dragon chỉ có thể dùng cách này "diss" Seungri và hội bạn tồi tệ03:35Myra Trần cùng danh ca Hương Lan hát về tình mẫu tử05:45Clip Hoa hậu Ý Nhi thuyết trình tiếng Anh tại Úc, một điểm lộ rõ trình độ02:34Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 59: Hân "cáo buộc" mẹ chồng là một phần nguyên nhân ly hôn01:57Chi Pu kết hợp Phàn Trị Hân, fan khen ngợi 'gấp đôi visual'03:52'Người một nhà' tập 18: Khanh sốc khi bị lừa sạch t.iền03:27Người một nhà - Tập 17: Khanh mắng chồng vì quán xá làm ăn ế ẩm04:34Một thành viên BLACKPINK từng "dằn mặt" Seungri trước hàng nghìn khán giả vì bị bịa chuyện đụng chạm00:15Lương Thu Trang chia sẻ lạ khi vai diễn chiếu giờ vàng VTV bị ném đá dữ dội03:52'Những nẻo đường gần xa' tập 3: Cuộc gặp định mệnh giữa kiều nữ và đại gia03:01Phim 'Người một nhà' tập 18: Khanh bị lừa sạch t.iền, bà Thư mua chuộc con dâu?03:27Anna Yến Phượng chính thức ra mắt MV với giai điệu bắt tai kết hợp ca cổ độc đáo03:35'Black Myth: Wukong' hứa hẹn mang đến hơn 80 con trùm đáng sợ02:43B Ray, Phương Mỹ Chi gây sốt nước bạn bằng hit cũ03:45Xứ Hàn điên cuồng vì Byeon Woo Seok - Hye Yoon nói về tin hẹn hò, clip cặp Cõng Anh Mà Chạy tình tứ bão view vì như BinJin thứ 200:51Hoa hậu Bình Phương ngặt nghèo sau khi chồng Đức Tiến mất, phải nhận quyên góp02:56(Review) 'Furiosa: A Mad Max Saga': Tuyệt phẩm của mọi 'bom tấn'01:31

Tiêu điểm

Đổ xiêu đổ vẹo trước khu vườn địa đàng đá đẹp "xuất sắc" ở Bình Thuận
15:32:08 25/05/2024
Một mình đi Sapa có buồn không? Không hề, đi 2N1D có ảnh đẹp chất ngất chi phí chưa đến 2 củ
18:28:31 25/05/2024
10 điểm du lịch hấp dẫn nhất định phải ghé thăm khi đến Huế
11:32:47 25/05/2024
Ở nơi được ví như "nóc nhà Nam Bộ"
10:21:29 26/05/2024
Bí ẩn mực nước trong hồ màu xanh ngọc bích mới phát hiện ở Quảng Bình
16:21:36 24/05/2024
Nha Trang nằm trong tốp 8 bãi biển tuyệt vời nhất TG cho người nghỉ hưu
14:09:34 25/05/2024
Những ngọn núi hình kim tự tháp kỳ bí ở Trung Quốc gây nhiều chú ý
12:16:35 25/05/2024
5 tọa độ của vùng "đất thánh" Tây Ninh này khiến bạn phải thốt lên "Đất nước mình lạ, cần chi đâu nước ngoài!"
16:35:29 25/05/2024
Muốn lên rừng hay xuống biển, "chuỗi ngọc xanh" giữa biển khơi Cát Bà đẹp nhất Vịnh Bắc Bộ này đều "cân" hết
16:44:01 25/05/2024
Hè này check-in 3 ngày không hết biển đẹp tại Bình Thuận
11:24:30 26/05/2024

Thông tin đang nóng

Đi họp lớp cấp 3, tôi ngạc nhiên: Người bạn trước đây ngạo mạn, 'tác động vật lý' với tôi giờ thất nghiệp, muốn xin vào công ty tôi làm bảo vệ
09:14:18 26/05/2024
Danh hài Thúy Nga: "Đức Tiến mất, giống như có điềm báo trước mà tôi không nhận ra"
12:24:30 26/05/2024
Nóng: Nicki Minaj bị bắt giữ ngay tại sân bay!
09:41:43 26/05/2024
Sao Việt 26/5: Nhã Phương hạnh phúc bên gia đình, Thanh Hằng diện style giản dị
11:16:45 26/05/2024
Báo nợ t.iền tỷ ngay ngày ra mắt, cô gái Thái Nguyên có cái kết bất ngờ
11:14:54 26/05/2024
Đức Tiến tươi tắn xuất hiện trên tivi lần cuối, bạn thân hé lộ chi tiết tâm linh
09:49:31 26/05/2024
Bình An - Phương Nga chi bao nhiêu để đến Cannes 2024?
09:35:58 26/05/2024
Decao gây phẫn nộ khi gọi hành động vũ phu với vợ Lâm Minh là "tăng tương tác"
13:09:29 26/05/2024
Bình Phước: Người đàn ông bị máy trộn bột cuốn vào đã không qua khỏi
10:48:47 26/05/2024
Chi phí tang lễ Đức Tiến tại Mỹ hơn 2 tỷ đồng, bạn bè quyên góp và còn làm điều này cho con gái nam diễn viên
10:43:46 26/05/2024

Tin mới nhất

Dành 1 tuần lễ chinh phục cung đường ven biển nổi tiếng

11:34:27 26/05/2024
Trước cảnh đẹp trên cung đường ven biển nổi tiếng ở miền Trung, nữ du khách trầm trồ khen ngợi. Dường như từ đẹp vẫn chưa đủ để miêu tả cảnh trên cung đường này

'Mùa vàng' trên ruộng bậc thang Kon Tu Rằng

11:31:25 26/05/2024
Ruộng bậc thang Kon Tu Rằng thuộc xã Măng Cành, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum. Tuy không trải dài tầng tầng lớp lớp như ruộng bậc thang ở miền Bắc

Quốc gia Đông Nam Á này là điểm đến du lịch hàng đầu của khách châu Âu

11:28:06 26/05/2024
Theo kết quả khảo sát mới đây của nền tảng đặt phòng du lịch trực tuyến quốc tế Agoda, Thái Lan là điểm đến châu Á hàng đầu đối với khách du lịch châu Âu.

Agoda: Châu Á là lựa chọn hàng đầu của khách du lịch châu Âu trong mùa hè 2024

11:18:20 26/05/2024
Mùa hè này, khách du lịch châu Âu đang đổ xô đến châu Á, trong đó Thái Lan, Indonesia và Nhật Bản là những điểm đến phổ biến nhất, theo thống kê của nền tảng du lịch trực tuyến Agoda.

Sào huyệt của băng cướp biển 'Cánh buồm đen' thành điểm du lịch

11:15:17 26/05/2024
Từ tên gọi, cùng rất nhiều câu chuyện giai thoại 400 năm của vùng đất đảo từng là sào huyệt của cướp biển, đã khiến nhiều du khách tìm đến đây để thỏa trí tò mò.

Sốt săn lùng 'địa điểm mát mẻ' - miền núi Việt Nam hút khách

11:12:52 26/05/2024
Việt Nam dẫn đầu danh sách điểm đến quốc tế của du khách Ấn ĐộGiới thiệu du lịch Việt Nam - TP. Hồ Chí Minh, Hoa hậu Ngọc Châu trình diễn áo dài tại Australia

Vịnh Hạ Long, nằm trong 55 điểm đến đẹp nhất thế giới

10:44:11 26/05/2024
Tạp chí du lịch quốc tế uy tín Travel+Leisure đã đ.ánh giá Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) là một trong 55 điểm đến đẹp nhất thế giới để chiêm ngưỡng.

Điểm nóng khoáng sản lậu thành "thiên đường du lịch"

10:41:03 26/05/2024
Đảo Cái Chiên, huyện Hải Hà (Quảng Ninh) từng là điểm nóng khai thác sỏi trái phép. Giờ đây, Cái Chiên đã bình yên, trở thành địa điểm du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng.

Khám phá rừng dừa nước Tịnh Khê

10:37:54 26/05/2024
Rừng dừa nước Tịnh Khê nằm cách trung tâm TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi 15 km về hướng Đông Bắc, hiện đang là điểm đến lý tưởng được nhiều người dân và du khách yêu thích.

Du khách Việt Nam tới Nhật Bản đạt 233.800 lượt người trong 4 tháng đầu năm

10:34:52 26/05/2024
Theo Văn phòng Cơ quan Xúc tiến Du lịch Nhật Bản (JNTO) tại Việt Nam, từ tháng 1/2024 đến tháng 4/2024, số khách Việt Nam tới Nhật Bản là 233.800 lượt người, cao hơn 8,1% so với cùng kỳ 2023.

Khám phá 'thung lũng lửa' ở Nevada, Mỹ

10:32:11 26/05/2024
Valley of Fire State Park - công viên thung lũng lửa là khu bảo tồn thiên nhiên nổi tiếng tại bang Nevada, Mỹ. Nơi đây thu hút nhiều du khách đến tham quan bởi những dãy núi đá sa thạch màu đỏ bắt mắt.

Với nhiều người, du lịch bằng máy bay không còn nằm trong suy nghĩ

10:14:34 26/05/2024
Với nhiều du khách, việc lựa chọn du lịch với xe tự lái không chỉ giúp né giá vé máy bay, mà còn là hành trình tiện lợi, chủ động và phù hợp với nhóm đông người.

Lùng ngay ngôi làng nhỏ đẹp nguyên sơ không phải ai cũng biết ở Mộc Châu

18:26:03 25/05/2024
Đến Mộc Châu, bạn đừng quên khám phá bản Hang Táu - ngôi làng tách biệt mang vẻ đẹp hoang sơ, bình yên tới lạ không phải ai cũng biết khi ghé xứ cao nguyên này.

Camping núi Hàm Lợn - Lost in the pines

18:22:45 25/05/2024
Thời tiết hợp ý quá nên cuối tuần cùng bạn bè làm một chuyến picnic ở núi Hàm Lợn, nơi được mệnh danh là nóc nhà Hà Nội này là đủ chill

Đa Phú, Thiên Đức Phúc,... Đà Lạt thiếu gì đồi sao không đi, lại chọn "Đồi chè"

18:19:40 25/05/2024
Đồi Trọc hay còn gọi là Đồi Cô Dâu, đồi cỏ hồng. Vì vào mùa cưới, nơi này sẽ là địa điểm chụp ảnh lý tưởng của các cặp cô dâu, chú rể.

Du lịch kiểu couple 7N6Đ vi vu khắp Đà Lạt - Mũi Né, đứng đâu cũng được ảnh đẹp "ngất ngây"

18:16:50 25/05/2024
Hôn nhân là phải như cặp vợ chồng này, dành trọn 7N6Đ bên nhau check in 1001 địa điểm từ Đà Lạt đến Mũi Né. Nhiều người hay nói hôn nhân là nấm mồ của tình yêu

Có một Quan Lạn đẹp hút hồn tựa trời Tây, check in 3N2Đ chẳng hết cảnh đẹp mà chi phí chưa đến 1tr5

16:38:04 25/05/2024
Nếu hè này chưa biết đi đâu thì bỏ túi ngay kinh nghiệm du lịch Quan Lạn tự túc 3 ngày 2 đêm chỉ với 1 triệu 400 nghìn của anh chàng Tuan Dao nhé.

Khám phá Quảng Bình "tất tần tật" trong 3N2Đ chỉ với 1tr900đ

16:28:16 25/05/2024
Quảng Bình là nơi non nước hữu tình thực sự, núi hang có, biển cát có, muốn lên hình kiểu nào cũng được. 3 ngày 2 đêm ở vùng đất này chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.

2N1Đ khám phá Bạc Liêu, đi đủ 6 nơi nổi danh, ăn đủ 5 món ngon nức tiếng

16:20:58 25/05/2024
1 ngày rưỡi vi vu thả ga Bạc Liêu, không lãng phí phút giây nào với lịch trình chi tiết của cậu bạn Nguyễn Thanh Tính. Bạc Liêu là một tỉnh thuộc duyên hải vùng bằng sông Cửu Long, nằm trên bán đảo Cà Mau

Hà Giang mùa hoa nở và hành trình 3N2Đ đong đầy thương nhớ của cô bạn Sài Gòn

16:08:49 25/05/2024
Hà Giang mùa xuân có gì đẹp? Cùng đọc bài review chi tiết về hành trình 3N2Đ đầy nhớ thương của cô bạn Tiên Tí Tởn dưới đây bạn nhé!

Tưởng chỉ có biển xanh rì nhưng Quy Nhơn - Phú Yên còn có tận 12 điểm check in "cháy máy" này cơ

16:02:07 25/05/2024
Tháng 3 là dịp Quy Nhơn - Phú Yên vào độ nắng đẹp nhất, biển xanh rờn. Xách chân lên và đi check in 12 địa điểm này để phủ xanh new feed thôi!

Làng bích hoạ Hòn Thiên - Toạ độ sống ảo mới toanh tại Ninh Thuận

15:55:56 25/05/2024
Cung đường bích hoạ đặc sắc với gần 40 bức tranh tường, tranh 3D cỡ lớn đang là toạ độ check in thu hút giới trẻ đến với Hòn Thiên, Ninh Thuận.

Theo chân anh chàng Minh Hiếu khám phá bản Cu Vai - "Nơi tách biệt trần thế" của núi rừng Tây Bắc

15:52:35 25/05/2024
Bạn có dám thử một lần vén mây đi tìm bản Cu Vai - chốn tiên cảnh bị lãng quên ở Trạm Tấu, Yên Bái? Có lẽ khám phá miền núi phía Bắc là một trong những trải nghiệm được săn đón nhất của hội đam mê xê dịch

Về Châu Đốc - An Giang ghé thăm Chùa Hang linh thiêng có t.uổi đời hàng trăm năm

15:50:11 25/05/2024
Ai nói những điểm check in ở An Giang chỉ có rừng tràm Trà Sư hay thốt nốt trái tim, bạn đã ghé thăm tuyệt cảnh chùa Hang tại thành phố Châu Đốc chưa?

Gọi tên "phim trường sống ảo" đẹp không góc c.hết ở Sapa: mới xuất hiện đã gây sốt

15:47:13 25/05/2024
Moana Sapa chính thức mở cửa đón khách từ dịp tết Tân Sửu. Mới xuất hiện không lâu nhưng Moana Sapa đã thu hút đông đảo các tín đồ sống ảo lui tới check-in.

Có thể bạn quan tâm

Bạch Dương tình cảm bị thử thách, Nhân Mã gặp quý nhân ngày 26/5

Trắc nghiệm

15:05:23 26/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Hôm nay chính là ngày hỷ của showbiz Hàn: 4 đám cưới cùng diễn ra khiến công chúng choáng ngợp

Sao châu á

14:57:27 26/05/2024
Truyền thông Hàn sáng 26/5 không khỏi rộn ràng trước thông tin, showbiz Hàn hôm nay sẽ chứng kiến đám cưới của 4 ngôi sao đình đám cùng người thương của mình.

Lan Ngọc về nước sau chưa đầy 1 tháng du học, phát hiện Huyền Baby bất ổn

Sao việt

14:27:04 26/05/2024
Dù chỉ mới sang Úc du học chưa đầy 1 tháng nhưng hình ảnh Lan Ngọc đã về nước thu hút sự chú ý từ công chúng. Đến hiện tại, việc học tập của Lan Ngọc ở Úc vẫn được nữ diễn viên giữ kín.

Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng "Tổ chức cho người khác trốn đi nước ngoài"

Pháp luật

14:14:23 26/05/2024
Căn cứ vào các tài liệu thu thập được, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã ra quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam Phan Quang Tùng

Điều tra vụ 2 người t.ử v.ong dưới rãnh cống nước ven đường QL55

Tin nổi bật

14:10:26 26/05/2024
Người đi đường phát hiện 2 người t.ử v.ong dưới rãnh cống thoát nước ven đường Quốc lộ 55, cạnh đó là xe máy, nên báo cơ quan Công an.

"Cô trưởng phòng phim VTV" diện mốt váy lụa "trống trải"

Phong cách sao

13:44:28 26/05/2024
Những năm gần đây, váy lụa hơi hướng như váy ngủ, gam màu đơn sắc trở thành hot item không thể thiếu trong tủ đồ của các chị em.

Nhóm aespa tiếp tục hút hồn khán giả bằng bộ ảnh siêu thực

Nhạc quốc tế

13:22:08 26/05/2024
Album "Armageddon" của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc - aespa khiến người hâm mộ thích thú khi khai thác chủ đề thế giới thực - ảo.

Thế giới tí hon của miniature

Sáng tạo

13:21:34 26/05/2024
Tái hiện thiên nhiên, phong cảnh, không gian sống với tỷ lệ nhỏ hơn rất nhiều, với Kim Anh - cô gái đến từ Phú Lộc, miniature thật sự đã mở ra một khung trời mới mẻ.

Cách làm tóc khỏe đẹp từ lá đinh lăng

Làm đẹp

13:20:59 26/05/2024
Trong đông y, cây đinh lăng là một vị thuốc. Lá đinh lăng còn được sử dụng làm gia vị trong một số món ăn và có tác dụng trong làm đẹp tóc.

Nụ cười của Mbappe trong ngày chia tay PSG

Sao thể thao

13:05:31 26/05/2024
Ở trận đấu này, Kylian Mbappe đá chính và chơi trọn vẹn 90 phút. Ousmane Dembele và Fabian Ruiz đã thay Mbappe làm nhiệm vụ ghi bàn, qua đó giúp PSG giành thắng lợi ngay trên sân Pierre-Mauroy.

Review Khánh Dư Niên 2 tập 19-20-21: Phạm Nhàn tiếp tục rơi vào "hố" của Khánh đế

Phim châu á

12:23:15 26/05/2024
Tiếp tục rơi vào hố , Phạm Nhàn phải làm sao để có thể hóa giải tất cả mọi chuyện? Hơn nữa người anh phải điều tra lại rất thân thiết với anh, còn sắp trở thành nhạc phụ đại nhân của mình.

Trạm cứu hộ trái tim tập 34: Hà lảng tránh Vũ, nội bộ của Nghĩa lục đục

Phim việt

12:13:26 26/05/2024
Vũ mạnh dạn bày tỏ tình cảm với Hà nhưng cô lại khéo léo lảng tránh, trong khi đó nội bộ của Nghĩa trục trặc vì luật sư Tuấn thẳng thắn đòi quyền lợi vụ bán công ty.

Đảng Lao động Triều Tiên nhóm họp phiên toàn thể

Thế giới

12:11:54 26/05/2024
Hôm 24/5 và ra quyết định triệu tập cuộc họp toàn thể của Ban Chấp hành Trung ương đảng vào cuối tháng tới để xem xét tiến độ thực hiện những dự án đang triển khai trong nửa đầu năm nay.