Trêu chồng theo trend “sao kê”, tôi chết đứng khi phát hiện anh bao nuôi cả một dàn tiểu tam

Nhìn đống giấy sao kê 4 tài khoản ngân hàng của chồng, tôi không biết mình lại ở với một đại gia cơ đấy!

Sau 2 ngày rùm beng từ nhà ra đến công ty, bây giờ tôi mới bình tĩnh lại để nghĩ xem nên xử lý gã chồng trăng hoa như thế nào. Chắc chắn tôi sẽ không ly hôn vì làm vậy dễ dàng cho hắn quá, nhưng tôi cũng không muốn chung sống với anh ta thêm một ngày nào nữa.

Tình cảm vợ chồng tôi vốn dĩ rất tốt đẹp suốt 4 năm cả yêu lẫn cưới, hoàn cảnh gia đình anh cũng tốt nên tôi nhận lời cưới ngay sau 5 tháng yêu nhau. Ngày cưới , chồng tôi chuẩn bị hẳn một bài diễn văn khiến tôi khóc sướt mướt, hứa sẽ chung thủy yêu thương vợ trọn đời.

Video đang HOT

Vợ chồng tôi có một công ty chuyên bán văn phòng phẩm, tuy nhỏ thôi nhưng làm ăn khá tốt. Tôi vừa là vợ giám đốc vừa kiêm luôn thủ quỹ, nắm luôn tài chính cả công ty lẫn ở nhà nên lúc nào tôi cũng yên tâm chồng không thể lập phòng nhì bên ngoài. Nhưng đúng là tự tin quá thành chủ quan, tôi đã sai khi nghĩ chồng là một gã đàn ông ngoan ngoãn. Dù tôi nắm rõ lịch làm việc của chồng, biết mỗi ngày anh ra ngoài hay gặp ai, nhưng không ngờ chồng tôi vẫn cao tay đến mức lừa được vợ để ngoại tình một lúc 3 cô “sugar baby”!

Sự thật ghê tởm đó được chồng tôi che giấu cực giỏi, suốt cả năm trời tôi không hay biết gì. Nhưng giấy làm sao gói được lửa, tôi vô tình châm một phát thôi là mọi thứ đã cháy tưng bừng rồi.

Trêu chồng theo trend sao kê, tôi chết đứng khi phát hiện anh bao nuôi cả một dàn tiểu tam - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Tất cả bắt đầu từ vụ “sao kê” dạo này đang hot trên mạng ấy, tôi ở nhà nghỉ dịch 2 tháng trời chỉ lên mạng hít hà drama. Thấy dân tình bàn tán ầm ĩ chuyện sao kê, mấy hôm trước tôi đã trêu chồng rằng hay anh thử sao kê tài khoản để em xem có gì mờ ám không. Tự dưng tôi thấy khá hứng thú với trò sao kê ấy, lâu nay tôi cho phép chồng xài tiền thoải mái trong mức giới hạn 30 triệu 1 tháng nên tôi cũng tò mò không biết anh tiêu gì.

Vừa nghe tôi nhắc đến chuyện sao kê cái bỗng dưng chồng tôi khác lạ hẳn, 2 vợ chồng đang nằm trên giường chuẩn bị ngủ thì bỗng dưng anh bật dậy đòi ra ngoài. Tôi hỏi thì anh lắp bắp bảo ra ban công hút thuốc, chưa buồn ngủ nên muốn hóng gió. Tôi hỏi nửa đùa nửa thật rằng có phải anh kiếm cớ để tránh trò sao kê vợ bày ra đúng không, chồng tôi lộ rõ vẻ bối rối, kêu trời nóng nên toát mồ hôi.

Giác quan thứ 6 của phụ nữ khiến tôi “nảy số” ngay lập tức. Tôi linh cảm có gì đó không ổn lắm, nên im lặng không hỏi chồng thêm gì nữa. Sáng hôm sau tôi âm thầm nhắn tin cho chị kế toán, bảo chị xin sao kê số tài khoản của giám đốc cho tôi. Tài khoản ấy do tôi đăng ký nên tôi có thể yêu cầu ngân hàng gửi danh sách sao kê được.

Khi nhận được email báo sao kê đã về, tôi bí mật kiểm tra hết các giao dịch lạ, nhưng hầu hết toàn thấy chồng tôi chuyển khoản tiền hàng, mua sắm linh tinh, thanh toán mua đồ online cho vợ con…

Bản sao kê ghi chép hết giao dịch trong vòng 6 tháng trở lại đây nên tôi check danh sách khá vất vả. Tuy nhiên có công mài sắt có ngày lòi ra kim, tôi phát hiện có vài giao dịch bất thường suốt 4 tháng qua. Mấy giao dịch đó có giá trị từ 5-10 triệu, thường thì tất cả các khoản chuyển đi chồng tôi đều ghi rõ nội dung chuyển cho ai làm gì, kiểu như “Anh P. mua chan ga” hoặc “Thanh toan tien sieu thi”, nhưng các giao dịch lạ này đều bị gõ bừa!

Hỏi thẳng ra thì chắc chắn chồng tôi sẽ nói dối, nhưng tôi biết rõ tính anh ta rất cẩn thận, không bao giờ xuề xòa với tiền nong. Tôi ghi lại các số tài khoản của giao dịch lạ, rồi check thông tin người nhận bằng cách nhập thử lên app ngân hàng của mình. Ôi mẹ ơi, sau vài chục phút hì hục thì tôi phát hiện ra: tất cả tài khoản nhận tiền đó đều mang tên chồng tôi!

Anh ta bí mật mở tận 3 số tài khoản ở 3 ngân hàng khác nhau. Tôi đã mong mọi chuyện không giống như mình tưởng tượng, nhưng đêm qua khi ép chồng khai ra sự thật, anh ta đã thú nhận bản thân đang bao nuôi tận… 3 cô bồ! 1 cô là sinh viên, còn 2 cô là nhân viên văn phòng trẻ tuổi. Họ quen nhau qua một ứng dụng hẹn hò, cứ lúc rảnh rỗi chồng tôi lại kiếm cớ để qua chăm nuôi 3 em “sugar baby” ấy. Hóa ra tôi sống chung với đại gia mà không biết, anh ta lấy tiền của chính thất đi nuôi tiểu tam thì kinh rồi!

Bí quyết che giấu ngoại tình của chồng tôi khá đơn giản: cấm 3 cô em kia không được chủ động liên lạc, hàng tháng chồng tôi sẽ cho mỗi người 5-10 triệu tùy độ ngoan. Thi thoảng có dư tiền, anh ta sẽ tặng bồ để tăng thêm thân mật. Cứ tưởng mấy chuyện nhảm nhí này chỉ có trên mạng, ai ngờ lại xảy ra ngay trong nhà tôi. Gã chồng khốn kiếp, chờ đó rồi sẽ biết tay tôi!

Mời đồng nghiệp đến chơi nhà, cô ấy nhìn chằm chằm ảnh cưới trên tường rồi thốt lời rụng rời

Vừa bước vào nhà, tôi thấy Lan ngây người nhìn chằm chằm vào ảnh cưới của vợ chồng tôi treo trên tường.

Tôi không hiểu bức ảnh có gì đặc biệt khiến cô ấy chú ý đến mức đó.

Tôi chuyển đến chỗ làm việc mới này được nửa năm rồi và chơi khá thân với một cô đồng nghiệp ở đây. Cô ấy tên Lan, là người hiền lành, chăm chỉ. Tuy Lan không được xinh đẹp hay giàu có nhưng tôi rất quý mến sự chân thật và giản dị của cô ấy.

Cuối tuần trước, chồng tôi về quê nội có chút việc trong dòng họ, tôi đang mang thai nên không về theo. Ở nhà một mình, tôi liền nhắn tin rủ Lan đến chơi. Đó cũng là lần đầu tiên tôi mời cô ấy về nhà mình.

Mời đồng nghiệp đến chơi nhà, cô ấy nhìn chằm chằm ảnh cưới trên tường rồi thốt lời rụng rời - Hình 1

Ở nhà một mình, tôi liền nhắn tin rủ Lan đến chơi. (Ảnh minh họa)

Vừa bước vào nhà, tôi thấy Lan ngây người nhìn chằm chằm vào ảnh cưới của vợ chồng tôi treo trên tường. Tôi không hiểu bức ảnh có gì đặc biệt khiến cô ấy chú ý đến mức đó. Tôi đang định hỏi Lan thấy ảnh cưới vợ chồng tôi có đẹp không thì cô ấy run run thốt ra một câu khiến tôi chết đứng:

- Không ngờ rằng bố của con gái mình lại chính là chồng bạn...

Facebook của tôi không mấy khi đăng ảnh cá nhân, tôi chỉ dùng nó chát chít với bạn bè và dùng liên hệ công việc. Tôi đặc biệt không đăng ảnh chồng, gia đình. Do vậy khi bước vào nhà tôi thì Lan mới lần đầu tiên nhìn thấy bức ảnh cưới của tôi và chồng.

Và tôi cũng được biết Lan thực ra không phải độc thân mà cô ấy chính là mẹ đơn thân. Song sau khi sinh con thì Lan gửi bé về quê cho mẹ ruột nuôi dưỡng dưới danh nghĩa là con chị gái mình. Còn Lan làm việc trên thành phố, hàng tháng gửi tiền về cho mẹ nuôi cháu. Trên công ty tôi không một ai biết chuyện riêng của Lan cả.

Ai mà ngờ được cuộc đời trớ trêu, người đàn ông trước đây từng ruồng bỏ Lan để cô ấy rơi vào cảnh ngộ sinh con một mình lại chính là chồng tôi. Theo lời Lan kể, lúc đó chồng tôi chê cô ấy không xinh đẹp, nhà thiếu điều kiện, không xứng đáng làm vợ anh, chỉ chơi bời cho vui mà thôi. Chồng tôi còn đưa tiền cho Lan đi bỏ thai nhưng cô ấy không đồng ý. Cuối cùng anh biến mất không thể liên lạc được nữa.

Hôm đó sau khi tiết lộ sự thật xong với tôi thì Lan khóc bỏ về. Tôi cũng quá sốc nên không biết phải phản ứng ra sao. Tới khi chồng từ quê lên, thấy vợ lầm lì u sầu thì hỏi thăm nhưng tôi cũng chỉ bảo là mệt mỏi chứ không kể lại chuyện Lan đến chơi và tiết lộ bí mật khủng khiếp kia.

Mời đồng nghiệp đến chơi nhà, cô ấy nhìn chằm chằm ảnh cưới trên tường rồi thốt lời rụng rời - Hình 2

Nghe Lan kể chuyện thì trước đó cô ta vô cùng căm hận gã đàn ông kia. (Ảnh minh họa)

Bây giờ trong lòng tôi rất rối, nửa muốn lật bài ngửa với chồng, làm rõ trắng đen mọi chuyện, giải quyết triệt để vấn đề của mẹ con Lan. Nhưng tôi lại sợ nếu làm thế thì gia đình sẽ không còn được yên ổn, mà tất nhiên tôi không muốn con sinh ra thiếu cha.

Tôi cũng chưa nói chuyện lại với Lan xem ý cô ta ra sao. Từ hôm đó đến giờ tôi vẫn xin nghỉ làm vì không biết phải đối mặt với Lan thế nào, mà Lan cũng chưa liên lạc lại. Nghe Lan kể chuyện thì trước đó cô ta vô cùng căm hận gã đàn ông kia. Sợ rằng bây giờ tìm được rồi Lan sẽ không thể dễ dàng cho qua như thế. Chưa liên lạc lại có lẽ vì lý do gì đó, hay Lan đang rắp tâm khiến gã đàn ông từng ruồng bỏ mình phải thân bại danh liệt?

Xin những người ngoài cuộc sáng suốt cho tôi một lời khuyên! Với những gì Lan từng trải qua, tôi thực sự sợ hãi sự trả thù đến từ cô ta!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thầy giáo hỏi nguyên nhân không thuộc bài, nam sinh xưng "tao", đòi solo chửi bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu: Phút cuối làm 1 hành động gây phẫn nộ03:00Đi lạc trong Đại Nam, thanh niên vô tình quay clip tiết lộ "bí mật" của KDL 6.000 tỷ, người ngoài không phải ai cũng biết01:01Lại thêm một giảng viên mắng sinh viên là 'óc trâu' trong khi dạy trực tuyến00:24Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Long bàn với vợ xin việc cho ông Sinh05:40Cô gái mặc đồng phục Vietcombank tung clip trả lời "sao kê TT có chuẩn không", khuyến mãi thêm điệu nhảy cực dẻo00:17Bất ngờ rò rỉ clip bị cắt bớt vụ ‘nam sinh xin giảng lại’: Không khí lớp căng thẳng, nhiều người khẳng định ‘tiếng mưa rõ to’02:40Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Luật sư nổi tiếng “bóc trần” trò hô biến 178 tỷ của “Thủy Tinh - Công Vênh”, khẳng định ăn chặn từ thiện04:22Preview tập 40 Hương Vị Tình Thân 2: Thy bất ngờ có bầu trước Nam, bà Bích "nhặng xị" nghi lỗi tại Long01:32Hương vị tình thân phần 2 - Tập 39: Huy đi tìm "trà xanh", Thy đòi ly hôn05:50Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt46:21Bé gái say sưa nhảy vũ điệu gà trống 00:31Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?04:33Khoảnh khắc hiếm hé lộ tính cách thật của ái nữ Đại Nam, bảo sao lại được “bà trùm” cưng đến thế!00:30Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Đánh ghen vợ và nhân tình ngay tại nhà nghỉ, chồng gây sốc khi vừa quay clip vừa hỏi: "Đi về, hay ưng ngủ với nó đã rồi về?"00:15Phân đoạn thoại bằng tiếng Việt bất ngờ xuất hiện ở bom tấn Hàn, thế nào mà netizen "triệu hồi" cả Hari Won?01:44Tranh cãi clip Thuỷ Tiên tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu tiền từ thiện nhưng chỉ phát 3 triệu, đi tìm lời giải?00:59Netizen lan truyền clip Thuỷ Tiên thừa nhận khóc lóc, đóng kịch để không bị đòi tiền, thực hư ra sao?00:19"Qua cầu là tới nhà em rồi" và cái kết "ối giời ơi" thu hút 8 triệu lượt xem: Cảnh báo điều cực kỳ nguy hiểm khi đi nhậu00:43

Tiêu điểm

Nhắn con trai gửi tiền mua quà Trung thu cho cháu, bà nội chết sững với tin nhắn vô cảm giữa đêm
20:49:14 21/09/2021
Bạn gái bỏ đi lấy chồng giàu, 1 năm sau tôi ngất lịm trước món quà cô ta tặng
16:24:00 21/09/2021
Chị chồng mắng té tát "không chăm được mẹ thì để em trai lấy vợ khác", tôi có hành động khiến ả tối mặt
21:56:32 21/09/2021
Biết chị chồng xấu tính, tôi tìm cách "trị" nhưng không ngờ "quá tay" khiến chị chẳng còn dám về nhà mẹ đẻ nữa
20:46:22 21/09/2021
Bàng hoàng chạy đến bệnh viện giữa đêm, tôi chết sững thấy chồng quần áo đầy máu, ôm một đứa trẻ mới sinh
22:56:07 21/09/2021
Được mẹ cho 2 triệu mua túi xách, tôi hớn hở khoe chồng, ngay lập tức anh đưa tôi thêm 10 triệu rồi tuyên bố đắng chát
12:53:59 21/09/2021
Gia đình phá sản tìm cô bạn thân khóc lóc, nửa đêm tôi choáng váng nhìn cục tiền trước mặt
18:17:36 22/09/2021
Mãi mới dỗ được bạn gái qua đêm, vừa lên giường thì giật nảy mình nghe tiếng đập cửa
16:19:47 21/09/2021
Đuổi vợ thất nghiệp về nhà đẻ, bố vợ đưa ra một thứ mà chồng tôi run bắn hối hận
16:21:36 21/09/2021
Vợ mắc ung thư giai đoạn cuối, tôi hỏi về số tiền tiết kiệm suốt 12 năm qua và sốc nặng khi nghe câu trả lời của cô ấy
11:28:27 22/09/2021

Thông tin đang nóng

Lộ diện danh tính người cuối cùng trong 5 nghệ sĩ gửi đơn kiện bà chủ Đại Nam!
09:23:17 23/09/2021
Sức khoẻ Phi Nhung tiến triển xấu, đã yếu hơn trong 2 ngày qua
08:15:39 23/09/2021
1 nữ ca sĩ nổi tiếng Vbiz vừa xác nhận nhiễm Covid-19
06:26:54 23/09/2021
Người thân chia sẻ về tình hình hiện tại của Phi Nhung
06:19:06 23/09/2021
Xuất hiện vòng tròn bí ẩn trên trời khiến dân tình náo loạn, có phải người ngoài hành tinh đã đến?
04:18:15 23/09/2021
Tranh cãi clip Thuỷ Tiên tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu tiền từ thiện nhưng chỉ phát 3 triệu, đi tìm lời giải?
07:39:32 23/09/2021
Vietcombank lên tiếng về “tạm khóa báo có”, Netizen đồng loạt “quay xe" vì phát ngôn sai lệch của CEO
10:11:55 23/09/2021
Lắp camera ở nhà rồi đi công tác, cô vợ chứng kiến được cảnh tượng chát đắng đến tận cùng và cái kết thích đáng sau đó
06:56:15 23/09/2021
Dàn sao cầu nguyện cho Phi Nhung vì tình hình sức khoẻ chuyển biến xấu
08:58:13 23/09/2021
Lee Jung Jae: Tượng đài nghệ thuật xứ Hàn và chuyện tình với nữ CEO giàu có
06:32:28 23/09/2021

Tin mới nhất

Tôi bị tai nạn phải ngồi xe lăn cả đời, cứ tưởng tương lai chấm hết, ngờ đâu bạn gái lại nhắn một tin khiến tôi rơi nước mắt

06:46:46 23/09/2021
Biết bản thân bị tàn phế, chỉ làm khổ bạn gái nên tôi quyết định buông bỏ.

Chồng khỏe mạnh không cặp bồ, vẫn yêu vợ nhưng cả năm không màng chuyện giường chiếu

06:42:48 23/09/2021
Cuộc sống của vợ chồng tôi vẫn trôi qua rất bình thường, ngoại trừ điều bất thường duy nhất là chồng tôi mất hết ham muốn với vợ!

Vừa mới ly hôn, chồng cũ tìm đến nhà, đưa tôi 200 triệu nhưng lời nhắn nhủ mới khiến tôi mất ăn mất ngủ

06:39:28 23/09/2021
Mời chồng cũ vào nhà, tôi đã mừng thầm vì nghĩ rằng anh vẫn còn yêu tôi. Nào ngờ...

Đám cưới mẹ chồng trao 2 cây vàng, nhìn chữ khắc trên đó tôi lập tức hủy hôn

06:36:36 23/09/2021
Khi mẹ chồng cẩn thận cầm chiếc kiềng vàng 10 chỉ lên, ở dưới, quan khách đều trầm trồ bà chơi lớn! Riêng tôi không vui khi nhìn thấy dòng chữ khắc trên của hồi môn đó.

Biết tôi chuẩn bị mua nhà, bạn gái ngỏ ý góp một số tiền nhỏ nhưng lại đưa ra điều kiện hết sức nực cười

06:34:06 23/09/2021
Căn hộ của tôi có giá trị hơn 3 tỷ, cô ấy đứng ra cho vay 300 triệu. Tính ra thì chỉ bằng 1/10 căn hộ của tôi.

Nửa đêm, tôi kinh ngạc khi thấy chị dâu bưng đĩa tôm hùm lên tận phòng mời ăn, càng chưng hửng với lời sau đó của chị

20:55:54 22/09/2021
Cứ nghĩ sao hôm nay chị dâu lại tốt đột xuất đến vậy. Tôi không ngờ, đằng sau con tôm hùm là một lời nhờ vả nực cười.

Lấy chồng hơn nhiều tuổi tưởng được chiều chuộng, tân hôn chồng làm 1 việc tôi cay đắng bỏ đi

18:15:51 22/09/2021
Tôi quá uất ức liền trả lại cho anh ta 1 cái tát, sau đó dọn đồ đi khỏi nhà chồng ngay trong đêm.

Qua một lần đổ vỡ, mẹ đơn thân băn khoăn trước người đàn ông mới đến

14:18:23 22/09/2021
Một người phụ nữ tuổi đã ngoài 40, từng qua một lần đò với khoản lãi còn lại là 2 đứa con viết thư tâm sự...

Mới yêu 3 tháng mà bạn trai "cứ đòi..."

14:07:47 22/09/2021
Mới yêu nhau được 3 tháng nhưng người yêu cứ liên tục đòi quan hệ, một em gái đăng đàn hỏi cư dân mạng mình phải làm sao, không lẽ yêu nhau là phải làm chuyện đó thì mới có cảm giác là của nhau?

Dọn ra ở riêng, mẹ chồng chỉ cho 1 cái nồi cơm điện cũ, lúc mở ra 2 vợ chồng mới ân hận vì đã trách nhầm bà

13:57:28 22/09/2021
Chồng Linh là con cả trong gia đình, từ ngày cô lấy anh đến nay đã được 5 năm, cũng là 5 năm Linh làm tròn bổn phận nàng dâu trưởng với gia đình nhà chồng.

Chết chìm trong biến cố hôn nhân chỉ vì một nỗi sợ ai cũng có

13:50:40 22/09/2021
Đã có nhiều người chết chìm trong biến cố hôn nhân chỉ vì mang một nỗi sợ, để rồi họ cứ khổ đau mãi, không thoát ra được.

Chia tay vì "anh không thể có con", ảnh đăng facebook lộ sự thật bất ngờ

13:48:16 22/09/2021
Một cô gái chia sẻ trên mạng xã hội câu chuyện chia tay người yêu xảy ra cách đây đã gần một năm. Chuyện cũ nhưng có thêm tình tiết mới, và tình tiết mới này khiến cô cảm thấy rất cay.

Mới cưới 6 tháng đã muốn ly hôn vì chồng nếm "trà xanh" trong quá khứ

13:44:56 22/09/2021
Biết bạn trai có em gái mưa nhưng cô gái vẫn không tìm hiểu kỹ, gạt đi mọi lời đàm tiếu để kết hôn. 6 tháng sau khi cưới, những tin nhắn cũ trở thành nguyên nhân cản trở hạnh phúc hai người.

Bỏ đi một tuần, vợ đột ngột trở về rồi đưa cho tôi 10 triệu kèm theo tờ đơn ly hôn với lý do không thể ngờ

12:01:30 22/09/2021
Suốt một tuần không có vợ, bố con tôi sống khổ sở, cái ăn ngày càng cạn kiệt. Tôi phải chi tiêu tiết kiệm hết mức có thể.

Phát hiện tờ giấy bí mật trong túi xách của vợ, nội dung choáng váng bên trong khiến tôi như 'chết lặng'

11:56:51 22/09/2021
Hôm ấy, vợ anh về nhà rất muộn, vừa về đến nhà đã vào phòng vệ sinh, vợ anh gọi vọng ra và nói rằng mình cần giúp đỡ, cô ấy nói rằng mình đang đến tháng nên nhờ anh cầm hộ băng vệ sinh trong túi xách vào...

Em dâu mang đồ tới nhà tôi thắp hương cho mẹ chồng nhưng chỉ vài phút sau đã nói ra một điều phũ phàng

11:39:59 22/09/2021
Cũng may là lúc đó chồng tôi không có mặt, nhưng thực sự cô ấy quá liều lĩnh!

Ngỡ ngàng khi thấy chồng cũ bất ngờ xuất hiện trong nhà, tôi hoang mang không biết mình có nên tái hôn hay không?

11:08:37 22/09/2021
Tôi ly hôn với chồng cũ đến nay đã được gần một năm, tôi hiểu anh ấy luôn muốn tái hôn với tôi nhưng tôi ghét anh ấy, ghét những gì mà anh ấy đã làm với tôi, tôi không muốn liên lạc với anh ấy chút nào. Tôi chỉ có thể đáp ứng một yêu cầ...

Anh trai không thể sinh con, thế nhưng bạn gái anh đưa về ra mắt lại chửa vượt mặt khiến cả nhà tròn mắt

11:03:33 22/09/2021
4 năm nay, anh tôi cũng nguôi ngoai nỗi buồn, hàng ngày đi làm thợ xây, tối về ngủ. Gia đình tôi cũng không ai dám thúc giục anh ấy lấy vợ nữa.

Lên kế hoạch trả thù bạn trai cũ vì bị bỏ rơi khi mang bầu, thế nhưng sự việc phức tạp hơn tôi tưởng tượng rất nhiều

10:50:44 22/09/2021
Trong suy nghĩ của tôi lúc nào cũng hận Thành đến thấu xương. Vì anh ta mà mấy năm nay tôi đã chịu bao tủi nhục. Tôi muốn gặp lại bạn trai cũ, để báo thù.

Bỏ nhà đi nửa năm, vợ bỗng quay về với số tiền 3 tỷ và tiết lộ bí mật khủng khiếp

10:36:29 22/09/2021
Tôi đi làm về đã thấy vợ ngồi trong nhà, nước mắt ngắn dài, vẻ mặt đầy đau khổ.

Mẹ chồng lên chăm tôi ở cữ, sáng dậy bỗng dưng chẳng thấy bà đâu, nghe chồng trả lời mà tôi vừa cảm động vừa lo lắng

09:52:25 22/09/2021
Tôi hỏi thăm thì chồng đáp một câu khiến tôi giật mình: Sáng nay bà về quê sớm rồi!.

Vừa nghe tôi nói sẽ ly hôn, mẹ đập bàn quát một câu khiến tôi chết điếng

20:40:55 21/09/2021
Tôi thất thần ôm con về lại nhà chồng. Cảm giác như trái tim mình sắp ngừng đập vì quá đau đớn rồi.

Có thể bạn quan tâm

Giống nho giá 400 USD/quả, đắt nhất thế giới 

Clip hay

10:58:47 23/09/2021
Năm 2020, một chùm nho Hồng ngọc La Mã ở Nhật Bản được bán đấu giá lên đến 12.000 USD, tương đương khoảng 400 USD cho mỗi quả.

TP.HCM: Ai phải xét nghiệm giám sát Covid-19 thường xuyên trong giai đoạn bình thường mới?

Đời sống

10:57:54 23/09/2021
Sở Y tế TP.HCM vừa ban hành hướng dẫn xét nghiệm Covid-19. Theo hướng dẫn này thì có trường hợp phải xét nghiệm thường xuyên mỗi ngày, nhưng cũng có trường hợp xét nghiệm 3 ngày/lần hoặc 7 ngày/lần.

Song Hye Kyo đẹp lấn át cả hàng hiệu, xứng danh minh tinh số 1 xứ Hàn

Sao châu á

10:55:14 23/09/2021
Nếu nhắc đến bảng xếp hạng nhan sắc sao Hàn netizen sẽ khó lòng mà bỏ qua được nữ diễn viên Song Hye Kyo. Mặc dù hiện tại có vô vàn hậu bối trong lĩnh vực giải trí được đánh giá cao nhưng sự thật là nét đẹp của Song Hye Kyo qua năm thán...

Món ăn vặt ở Ấn Độ khiến nhiều người tò mò, thu hút cả nhà khoa học

Ẩm thực

10:53:18 23/09/2021
Để bán món ăn này, người bán cần tuân thủ nguyên tắc không được phép tiết lộ nguồn gốc của nó. Điều này khiến các nhà khoa học và thực vật học vẫn đau đầu đi tìm câu trả lời.

Săn học bổng tới 100% tại sự kiện du học 2021

Học hành

10:51:24 23/09/2021
 Với sự tham gia của hơn 100 trường đến từ Anh, Úc, Mỹ và Canada tại Triển lãm du học quốc tế Edu Expo 2021, học sinh, sinh viên trên toàn Việt Nam đều có cơ hội nộp hồ sơ và nhận ngay học bổng tại sự kiện du học trực tuyến trong tháng ...

Các triệu chứng thay đổi khiến nhiều người không biết mắc Covid-19

Sức khỏe

10:50:58 23/09/2021
Dấu hiệu bệnh quen thuộc trước đây không xuất hiện nhiều ở những ca nhiễm Covid-19 hiện nay.

Trung Quốc có thể sắp cấp phép vaccine Covid-19 dạng hít

Thế giới

10:47:37 23/09/2021
Nhà phát triển vaccine Covid-19 dạng hít đầu tiên trên thế giới cho hay Ad5-nCoV an toàn và có thể sắp được Trung Quốc cấp phép sử dụng khẩn cấp.

Thanh Sơn được gái xinh "siêu vòng 1" nhắm trúng khiến Khả Ngân ghen ra mặt ở 11 Tháng 5 Ngày

Phim việt

10:26:56 23/09/2021
Quán của Đăng - Nhi đã mở cửa và cặp đôi cũng gặp không ít tình huống bi hài với khách hàng ở 11 Tháng 5 Ngày tập 25.

Chỉ sau 2 tháng, game thủ Axie Infinity mất gần 90% lợi nhuận

Game online

10:24:39 23/09/2021
Đúng như một số dự đoán từ trước đó, tựa game NFT Axie Infinity đã có màn thoái trào rất nhanh. Chỉ sau hơn 2 tháng, lợi nhuận của những game thủ Axie Infinity đã giảm gần 90%.

Hậu lộ hint chung nhà, Puka - Gin Tuấn Kiệt lại tiếp tục thả "cẩu lương" thế mà mãi chưa công khai fan tức quá đi!

Sao việt

10:24:12 23/09/2021
Puka và Gin Tuấn Kiệt ngầm xác nhận hẹn hò sau 7749 lần lộ hint chăng?

RNG công bố đội hình tham dự CKTG 2021, HLV trưởng một lần nữa phải ngồi nhà "chỉ đạo online" vì VISA

Esport

10:21:44 23/09/2021
Ngay khi đọc được thông báo này, cộng đồng fan của RNG đã rất tò mò về lý do khiến HLV Tabe phải trở thành HLV online tại CKTG 2021.

Bi kịch cuộc đời 2 nữ hoàng cảnh nóng Hàn: Bị miệt thị vì hở bạo trên phim, tự tử do áp lực dư luận?

Hậu trường phim

10:21:26 23/09/2021
Có thực lực lại xinh đẹp, 2 nữ hoàng cảnh nóng này lại sớm lìa xa cõi đời bởi những quyết định tiêu cực.

Cô gái câm bất lực, "ú ớ" cầu xin sát nhân biến thái tha mạng: Cảnh phim Hàn khiến 350.000 người "đau tim" liệu có cái kết đẹp?

Phim châu á

10:14:38 23/09/2021
Cô gái câm tội nghiệp này liệu có thoát khỏi tên sát nhân hàng loạt giữa chốn đông người?

Bé trai mếu máo khi bác sĩ nựng má

Hài hước

10:08:48 23/09/2021
Chơi kì ghê. Cố dặn lòng không khóc rồi mà cứ chọc, bé trai said.

Tài xế dương tính SARS-CoV-2, cả khóm bị siết giãn cách sau 3 ngày nới lỏng

Sự kiện nóng

10:05:11 23/09/2021
Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu vừa quyết định áp dụng thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 đối với địa bàn khóm 1 và khóm 2 của phường 1 (thị xã Giá Rai).