Trend ấp trứng lộn thành thú cưng khiến CĐM tranh cãi dữ dội

Thời gian gần đây, việc ấp trứng vịt lộn nở thành con để nuôi như “ thú cưng ” đang trở thành trào lưu mùa dịch.

Những hình ảnh đáng yêu về các chú vịt có bộ lông vàng được chia sẻ rầm rộ khắp các trang mạng.

Trend ấp trứng lộn thành thú cưng khiến CĐM tranh cãi dữ dội - Hình 1
Những chú vịt được ấp nở cực kỳ dễ thương. (Ảnh: H.N)

H.N là một người theo trend nuôi vịt vàng thu hút khá nhiều lượt theo dõi, like trên mạng xã hội . Ngày 18/8, cô mua trứng vịt lộn về ấp dưới đèn sưởi, đến 30/8 thì “cục cưng” chào đời và được đặt tên là Kiu. Thời gian đầu, chú vịt còn yếu, phải tập uống nước và ăn cơm ngâm, rau thái nhỏ. Một thời gian sau, Kiu cứng cáp hơn, có sở thích được vỗ về và ngủ mọi lúc, mọi nơi.

Trend ấp trứng lộn thành thú cưng khiến CĐM tranh cãi dữ dội - Hình 2
Chú vịt lớn dần lên trong sự yêu thương của chị và các thành viên khác. (Ảnh: H.N)

Trend ấp trứng lộn thành thú cưng khiến CĐM tranh cãi dữ dội - Hình 3
Kiu tấu hài bởi dáng ngủ bá đạo. (Ảnh: H.N)

“Sau ba tuần sự xuất hiện của Kiu, gia đình có thêm nhiều trận cười vì dáng ngủ, vì những lúc Kiu tắm, bơi… Con gái mình bảo: Vì con thích Kiu và chấp nhận nuôi nên con thấy việc dọn vệ sinh của Kiu là việc con phải làm thôi, nên hàng ngày sẽ khoảng 6-7 lần đi dọn dẹp hậu quả Kiu gây ra, bé gọi đó là các món nợ. Trộm vía cho đến giờ Kiu chưa làm phiền vụ vệ sinh một lần nào, có lẽ do ăn đúng cữ 3 bữa nên cũng đỡ đi nhiều hơn, đấy là do em nghĩ vậy” – chị viết.

Trend ấp trứng lộn thành thú cưng khiến CĐM tranh cãi dữ dội - Hình 4
Kiu cực kỳ thân thiết với con gái chị H.N. (Ảnh: H.N)

Điều đáng nói, kể từ khi có cục cưng này trong nhà, chị chẳng phải nhọc công gọi bé con dậy học online . Cứ đúng 6h30 sáng, Kiu sẽ kêu ầm lên như đồng hồ báo thức khiến con gái chị phải bật dậy cho vịt ra khỏi lồng để ăn, uống. Chị nhận định, đây quả là con vịt hài hước mà trước khi nuôi, chưa bao giờ nghĩ rằng nó đáng yêu tới như vậy.

Trend ấp trứng lộn thành thú cưng khiến CĐM tranh cãi dữ dội - Hình 5
Thậm chí lúc học bé gái cũng cho Kiu lảng vảng một bên. (Ảnh: H.N)

Cũng chung niềm vui nuôi “cục cưng”, chị T.V đã ấp hẳn 20 quả trứng và nở được một đàn 16 con vịt. Nhìn đàn vịt lớn lên mỗi ngày mà chị không khỏi hạnh phúc, lúc nào cũng chỉ muốn chăm chút, tắm táp cho các bé thật sạch và đẹp. Ngoài ra, T.V còn chia sẻ thêm kinh nghiệm để các chị em có thể ấp vịt từ trứng hiệu quả nhất.

Trend ấp trứng lộn thành thú cưng khiến CĐM tranh cãi dữ dội - Hình 6
Chị T.V cũng theo trend, ấp cả đàn vịt. (Ảnh: T.V)

“- Chuẩn bị thùng xốp có khăn, vải cũ hoặc rơm, 1 bát nước giữ ẩm, nhiệt kế thuỷ tinh.

- Xếp 1 lớp rơm, vải vào thùng xốp, tiếp theo xếp trứng đều và phủ 1 lớp vải mỏng hoặc rơm lên trên mặt trứng. Để cạnh trứng 1 bát nước, thắp đèn canh sao cho nhiệt độ luôn trên 36 độ C và dưới 40 độ C.

- Sau cỡ 8-10 ngày là trứng bắt đầu nở, trong mấy tiếng đầu vịt chưa cần phải cho ăn uống gì đâu. Khi vịt nở được vài tiếng thì cho vịt uống nước và tập ăn. Mọi người nên ngâm tỏi với rượu trắng mỗi khi cho vịt uống nước thì nhỏ vài giọt rượu tỏi vào bát nước rồi cho vịt uống hàng ngày.

- Vịt con cần phải được úm đèn trong 1 – 2 tuần đầu sau khi nở.

- Trong tuần đầu chưa nên cho vịt con tắm kẻo bị lạnh vịt dễ bị bệnh.”

Video đang HOT

Trend ấp trứng lộn thành thú cưng khiến CĐM tranh cãi dữ dội - Hình 7
Khi vịt cứng cáp được mang ra vườn đi dạo. (Ảnh: T.V)

Cũng mua trứng lộn về như 2 người phụ nữ trên nhưng việc nở thành con với chàng trai trong câu chuyện này lại là ngoài ý muốn. Vì để quên, một thời gian sau, quả trứng vịt lộn nở thành con khiến anh chàng khá bối rối, không còn cách nào khác đành chăm bẵm chu đáo. Từ nhỏ đến lúc lớn, chú vịt luôn được chăm chút ăn uống chu đáo, tắm táp kỹ lưỡng sao cho sạch nhất.

Trend ấp trứng lộn thành thú cưng khiến CĐM tranh cãi dữ dội - Hình 8
Chú vịt được chủ tổ chức sinh nhật. (Ảnh: H.A)

Thậm chí, anh còn chẳng tiếc công làm cho cục cưng của mình chiếc lồng thật xinh đẹp hay những cái nơ đeo cổ màu hường. Đến ngày sinh nhật, chú vịt cũng được tổ chức cực kỳ hoành tráng. Điều đáng nói, quá trình phát triển, nhan sắc chú vịt có phần “lên voi xuống chó” thất thường. Lúc nhỏ đáng yêu là thế nhưng lớn lên chút, chú vịt trông có vẻ thảm thương với bộ lông xơ xác. Tuy nhiên, khi đã đến độ tuổi “thanh thiếu niên”, chú vịt này lại trổ mã khiến nhiều người phải trầm trồ.

Trend ấp trứng lộn thành thú cưng khiến CĐM tranh cãi dữ dội - Hình 9
Lớn lên trông cực kỳ đẹp. (Ảnh: H.A)

Trend này được khá nhiều người yêu thích và ủng hộ. Tuy nhiên, một số cá nhân cho rằng, việc nuôi vịt có thể vui ở thời điểm hiện tại nhưng lúc lớn lên, thật khó khi quyết định tiếp số phận của nó. Dân tình nhận định, con vật nuôi rồi làm thức ăn là chuyện bình thường. Tuy nhiên, cư dân mạng khác lại phản đối gay gắt, theo đó, họ cho rằng việc các vật nuôi sống khá lâu với chủ ít nhiều cũng phát sinh tình cảm, vì thế, nếu ăn thịt chúng thì thật đáng thương.

Trend ấp trứng lộn thành thú cưng khiến CĐM tranh cãi dữ dội - Hình 10
Việc nuôi vịt vẫn đang nhận về sự tranh cãi lớn. (Ảnh: T.V)

“Xong bạn sẽ thịt ăn đúng không? Nuôi 1 con vật chưa bao giờ nên theo trend cả. Từ hồi ồ ạt ai cũng “cute thế nuôi cho các bé” là đã thấy sai rồi. Có bạn nhà ở thành phố sẽ khó mà chịu được 1 con vịt kêu cả ngày, vẫy cánh lông rụng tung toé. Nuôi con gì làm thú cưng cũng được nhưng phải bắt đầu bằng tình yêu và sự cam kết. Rồi nó sẽ lớn lên và không cute nữa. Rồi nó sẽ ồn ào, có thể bệnh và như thế rất tổn thương cho chính những em bé vì con vật yêu của chúng không còn nữa.”

Trend ấp trứng lộn thành thú cưng khiến CĐM tranh cãi dữ dội - Hình 11
Một số nhận định, vịt sau khi lớn rất khó nuôi không phải dễ thương như lúc nhỏ. (Ảnh: T.V)

“Hồi bé tao nuôi 1 con gà, nó bé thì xinh lớn lên chạy quanh nhà vẫy cánh đi vệ sinh lung tung. Nhân lúc tao đi học mẹ tao thịt nó, tao đi học về có thịt gà ăn thích thú, ăn xong mẹ hỏi ngon không, bảo ngon, chợt giật mình hiểu ra mình ăn gì. Sau đó tao khóc ầm ĩ, móc họng các kiểu ra, mẹ bảo nó đẻ, dập trứng tai nạn y sản khoa. Tao phải cố tin là thật, kể từ đó chỉ nuôi chó, mèo, rùa chứ không gà, vịt gì hết, đằng nào cũng vào nồi.”

“Đang làm thú cưng cho con, mốt lớn làm thức ăn cho ba mẹ là kỳ lắm nha. Lên hình nhìn cưng vậy thôi, chứ thực tế nuôi thì khác. Nên mấy bạn cân nhắc chớ mình chỉ đi ngắm ké rồi like hình thôi.”

Hiện tại, trend này vẫn đang gặp nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng, còn bạn nghiêng về quan điểm nào, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Tự mua trứng vịt lộn về ấp mùa dịch, mẹ Hà Nội được thú nuôi cưng xỉu

Thời gian gần đây, mạng xã hội rộn trend nuôi thú cưng mới là những chú vịt vàng cực kỳ đáng yêu.

Những năm gần đây nuôi thú cưng trở thành xu hướng của nhiều người yêu quý động vật. Ban đầu, mọi người chủ yếu nuôi chó, mèo, dần dần nuôi cả lợn, khỉ,... và thời điểm hiện tại, vịt con là thú cưng mới đang được nhiều người ưa chuộng.

Nói đến đây, chắc hẳn không ít người vẫn đang thắc mắc, khó hiểu, không biết nuôi vịt con thì như thế nào? Nhưng sau khi xem những chia sẻ của chị Nguyễn Hồng Nghĩa (ở Hà Nội) về hành trình nuôi vịt con của gia đình mình thì chắc hẳn nhiều người muốn rinh ngay 1 chú vịt về nuôi cho mà xem.

Tự mua trứng vịt lộn về ấp mùa dịch, mẹ Hà Nội được thú nuôi cưng xỉu - Hình 1

Những quả trứng mua về được chăm sóc cẩn thận.

Theo chị Nghĩa bật mí, nên chọn ấp trứng già để nhanh nở hơn. Chị cho trứng vào hộp đựng khẩu trang, có bọc vải xung quanh để giữ ấm. Sau 5-6 ngày sờ quả trứng thấy ấm tay là được, lúc đó phôi đang phát triển. Khi thấy vỏ bị nứt do mỏ vịt bên trong mổ vỡ thì chú ý theo dõi hơn vì nó sắp chào đời.

Khi vỏ trứng vỡ ra, chị Nghĩa hỗ trợ vịt chui ra nhưng vì vẫn dính rốn nên phải đợi khô rốn rồi mới tách hết lớp vỏ. Sau đó chị cho vịt nằm sưởi đèn một ngày, khi lông khô vàng mượt, vịt đứng dậy đi lại được thì mới tắt đèn.

Tự mua trứng vịt lộn về ấp mùa dịch, mẹ Hà Nội được thú nuôi cưng xỉu - Hình 2

Tự mua trứng vịt lộn về ấp mùa dịch, mẹ Hà Nội được thú nuôi cưng xỉu - Hình 3

Bữa ăn đầu tiên của Kiu với cơm ngâm nước.

Chị Nghĩa cho biết, vịt cưng nhà chị có tên là Kiu, tên này do con gái của chị - bé Tĩn (6 tuổi) đặt. Kiu được ấp từ trứng vịt lộn từ ngày 18/8 đến 30/8 thì nở. Lúc mới ra, Kiu yếu ớt, phải nằm "hồi sức cấp cứu" 1 ngày dưới đèn sưởi.

Sau đó 1 ngày, Kiu bắt đầu khỏe dần, dậy tập uống nước và ăn cơm. Lúc mới sinh thì Kiu được ăn cơm ngâm nước và rau thái nhỏ. Sau này lớn hơn thì Kiu chuyển sang ăn gạo ngâm nước.

" Sở thích của Kiu là ngủ mọi lúc mọi nơi, rất thích trèo lên người nằm để được vỗ về, thích bơi và rất thích chơi với Tĩn. Không thấy Tĩn ở đâu là kêu gọi ngay.

Tự mua trứng vịt lộn về ấp mùa dịch, mẹ Hà Nội được thú nuôi cưng xỉu - Hình 4

Kiu ngủ mọi lúc mọi nơi với dáng ngủ "bá đạo".

Tự mua trứng vịt lộn về ấp mùa dịch, mẹ Hà Nội được thú nuôi cưng xỉu - Hình 5

Kiu đóng bỉm.

Tự mua trứng vịt lộn về ấp mùa dịch, mẹ Hà Nội được thú nuôi cưng xỉu - Hình 6

Tự mua trứng vịt lộn về ấp mùa dịch, mẹ Hà Nội được thú nuôi cưng xỉu - Hình 7

Kiu có phụ kiện mới nên trông rất điệu đà.

Sau 3 tuần có sự xuất hiện của Kiu, gia đình mình có thêm nhiều trận cười vì dáng ngủ hài hước hay những lúc Kiu tắm, bơi... Tĩn nói: " Vì con thích Kiu và chấp nhận nuôi nên con thấy việc dọn vệ sinh của Kiu là việc con phải làm thôi". Do đó hàng ngày, Tĩn sẽ là người chị trách nhiệm dọn dẹp chất thải của Kiu, khoảng 6-7 lần.

Tĩn gọi đó là các "món nợ", nhưng trộm vía đến giờ Kiu chưa làm phiền chuyện vệ sinh lần nào, vì có lẽ do ăn đúng cữ 3 bữa nên Kiu cũng đỡ đi vệ sinh nhiều như trước " - chị Nghĩa chia sẻ.

Không chỉ đem đến niềm vui cho gia đình, Kiu còn giúp chị Nghĩa 1 việc rất quan trọng đó là đánh thức Tĩn dậy vào mỗi sáng để học online. Ngày nào cũng vậy, cứ 6h30 là Kiu la làng, nghe sốt ruột quá nên Tĩn bật dậy để cho vịt ra khỏi lồng, ăn sáng, uống nước...

Tự mua trứng vịt lộn về ấp mùa dịch, mẹ Hà Nội được thú nuôi cưng xỉu - Hình 8

Bé Tĩn dự lễ khai giảng online cùng với người bạn Kiu đáng yêu.

Tự mua trứng vịt lộn về ấp mùa dịch, mẹ Hà Nội được thú nuôi cưng xỉu - Hình 9

Kiu xem chị Tĩn học bài.

Tự mua trứng vịt lộn về ấp mùa dịch, mẹ Hà Nội được thú nuôi cưng xỉu - Hình 10

Kiu được chị Tĩn nâng niu, chăm sóc.

Chị Nghĩa thích thú nói thêm, Kiu đúng là một chú vịt hài hước. Trước đó chưa nuôi, chị không nghĩ những con vịt lại đáng yêu đến vậy.

Chia sẻ của chị Nghĩa đã nhận được hơn 43 nghìn lượt thích, hơn 3 nghìn lượt chia sẻ và gần 10 nghìn bình luận. Ai cũng bày tỏ sự thích thú với chú vịt đáng yêu này. Dự đoán là sắp tới, vịt sẽ trở thành pet cưng của nhiều gia đình cho mà xem.

Tự mua trứng vịt lộn về ấp mùa dịch, mẹ Hà Nội được thú nuôi cưng xỉu - Hình 11

Tự mua trứng vịt lộn về ấp mùa dịch, mẹ Hà Nội được thú nuôi cưng xỉu - Hình 12

Kiu ăn gạo và rau xanh, uống nước mỗi ngày.

Tự mua trứng vịt lộn về ấp mùa dịch, mẹ Hà Nội được thú nuôi cưng xỉu - Hình 13

Kiu rất thích bơi.

Tự mua trứng vịt lộn về ấp mùa dịch, mẹ Hà Nội được thú nuôi cưng xỉu - Hình 14

Tắm nắng trông càng dễ thương.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip15:48Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15CỰC SỐC: Con trai ruột tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai "loạn luân" trên livestream bà Phương Hằng03:11NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận03:36Sự thật "nổi da gà" về Tịnh thất Bồng Lai: Không phải cơ sở thờ tự, người sinh sống có cùng huyết thống?04:07Bà Phương Hằng bất ngờ tiết lộ mẹ của Diễm My từng gây náo loạn "Tịnh thất Bồng Lai" cầu cứu mình03:20HOT: “Ông trùm” Color Man gọi “chị Hằng” da diết khi ngồi ăn uống với nhóm nhân viên nữ, sự thật là gì?00:31Xôn xao clip Thuỷ Tiên “quẩy” cực sung trên nền nhạc Rồi tới luôn do CEO Đại Nam hát00:24Xuất hiện clip giải cứu bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương gây xôn xao dư luận03:01Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15Nói lời chia buồn với vợ cả của chồng vừa mất, CEO Đại Nam dùng cách xưng hô gây chú ý01:41Xôn xao clip bé gái 2 tuổi bị bạn đánh bầm dập cả người, cô giáo không hề hay biết04:36"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao00:35Cuộc sống hiện tại của 5 chú tiểu ở Tịnh Thất Bồng Lai sau khi được xác minh không phải trẻ mồ côi?38:18Xôn xao clip "ông trùm" Điền Quân thu tiền từ thiện của nhân viên: Người ít nhất 400.000 đồng, người đưa cả sấp tiền 20 triệu, sổ tiết kiệm 100 triệu02:41“Color Man từng bị Nguyễn Sin “phốt” nợ thuế hàng chục tỷ, tiếp tay cho Tịnh Thất Bồng Lai04:23Ông trùm Điền Quân “tắm tiên” với 3 mỹ nhân, dẫn 3 cô thư ký lên Landmark 81 ăn chung 1 tô phở03:49Hoàn Nguyên - Nhất Nguyên ở Tịnh Thất Bồng Lai đăng clip về Phi Nhung, có gì mà lên Top Trending YouTube?10:28Clip đám tang bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Không khí lặng im bao trùm, người thân xót xa02:29Cùng chồng trẻ gửi lời chúc mừng 20/10, nhan sắc trẻ hóa của "cô dâu 62 tuổi" khiến nhiều người bất ngờ00:16

Tiêu điểm

Tịnh thất Bồng Lai: Từ địa điểm nổi danh bởi 5 "chú tiểu" đến những lùm xùm chấn động dư luận, bị chính con trai của chủ tịnh thất "bóc phốt"
08:00:33 25/10/2021
Sự thật "nổi da gà" về Tịnh thất Bồng Lai: Không phải cơ sở thờ tự, người sinh sống có cùng huyết thống?
08:52:31 25/10/2021
CHÍNH THỨC: “Thầy ông nội” lên tiếng việc con trai tố loạn luân, thách CEO Phương Hằng tìm ra sự thật
21:29:05 25/10/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố 'chắc nịch' sau khi bị người đứng đầu Tịnh Thất Bồng Lai ‘thách thức’
09:55:35 26/10/2021
Diễm My - cô gái khiến "Tịnh thất Bồng Lai" đại náo - từng "đăng đàn" tố cáo bị cha ruột giam cầm, xâm hại và lời trần tình đau xót của cha mẹ
17:37:03 25/10/2021
Dân mạng truyền nhau đoạn clip cảnh "Quy y" tại Tịnh thất Bồng Lai với nhiều điều được cho là khác xa định nghĩa Phật Giáo
10:30:20 25/10/2021
Cực nét: Bà Phương Hằng tuyên bố tặng 20 tỷ cho ông Lê Tùng Vân nếu dám xét nghiệm ADN
11:47:06 26/10/2021
Bà Phương Hằng lên kèo "khét lẹt": Sẽ cho xe tới xét nghiệm ADN ông Lê Tùng Vân và 10 người con, nếu trong sạch cho 20 tỷ
11:51:42 26/10/2021
Đau lòng trước chia sẻ của cha mẹ Diễm My (Tịnh thất Bồng Lai): Con bị xâm hại rồi hay chưa không quan trọng, tha thứ hết
10:09:59 25/10/2021
3 trường hợp từ "Tịnh thất Bồng Lai" nổi tiếng trên truyền hình: Ngoài 5 chú tiểu còn có cả "con nuôi Quang Lê"
08:01:11 25/10/2021

Thông tin đang nóng

Không phải 10 triệu USD nuôi 23 người con NS Phi Nhung, tỷ phú Hoàng Kiều cuối cùng đã gửi về Việt Nam thứ này!
23:08:04 26/10/2021
Rộ tin Mạnh Quỳnh khởi kiện bà Nguyễn Phương Hằng, đòi lại trong sạch cho Phi Nhung, thực hư ra sao?
21:33:44 26/10/2021
1 đạo diễn nổi tiếng bị bắt giữ khẩn cấp, Bành Tiểu Nhiễm (Đông Cung) bất ngờ vướng vào drama "quy tắc ngầm" chấn động
20:37:21 26/10/2021
Clip: Sam đi ăn thân thiết với "ông trùm" Điền Quân, còn được Color Man tự tay gắp thức ăn cho gây xôn xao MXH
21:45:07 26/10/2021
Thiếu gia Đồng Tháp và bồ 2k4 sexy “bị tóm” khi rủ nhau đi hẹn hò bí mật, công thức lộ hint quá quen thuộc
20:54:58 26/10/2021
Con rể Phi Nhung lần đầu bật khóc, hứa sẽ chăm sóc gia đình
23:39:43 26/10/2021
Sự thật chuyện vợ của Mạc Văn Khoa có con trai lớn 9 tuổi
21:07:35 26/10/2021
Cặp song sinh nhà Hà Hồ hào hứng nhận quà sinh nhật sớm
21:13:40 26/10/2021
Lý do khiến Hải Băng không thích con riêng của chồng gọi mình bằng mẹ
21:37:51 26/10/2021
Hoàng Thùy xả ảnh bikini khoe vòng 1 căng đầy giữa drama bị đồng nghiệp chửi
00:29:42 27/10/2021

Tin mới nhất

Chiếc bánh kem giành cho tín đồ rau mùi: Tràn ngập từ ngoài vào trong

06:27:41 27/10/2021
Bánh kem là một món đồ ngọt chẳng hề xa lạ gì với bất kì ai. Những chiếc bánh thơm ngon thường được ưa chuộng với hương vị socola, vani hay hoa quả.

Thanh niên FA được mẹ hứa hẹn cho 3,5 tỷ nếu nhanh chóng kết hôn

06:25:51 27/10/2021
Chàng trai FA có thân hình cao ráo, điển trai, vốn là một quân nhân xuất ngũ và sau đó trở thành nhân viên đội cứu hộ.

Sức tàn lực kiệt ở chỗ làm, vẫn phải cày cuốc như "trâu bò" không dám bỏ việc: Sợ không có tiền, chẳng xin được việc mới mà còn mất luôn thưởng Tết

06:21:09 27/10/2021
Một ngày phải hơn 10 lần mình có ý định bật lại sếp, nghỉ luôn việc cho khỏe thân rồi, nhưng…

Cô giáo đứng giữa lớp giảng bài, nhưng ai nấy đều chỉ nhìn chằm chằm vào bộ quần áo cô đang mặc

06:18:43 27/10/2021
Là học sinh, hẳn ai cũng mong sẽ có được những giáo viên dễ tính, giảng bài dễ hiểu hay có thêm chút khiếu hài hước.

"Chiếc" chó đại gia, cuộc sống chanh sả như "sao" khiến CĐM ngưỡng mộ

06:06:04 27/10/2021
Mới đây, trang Sohu xuất hiện bài đăng với tựa đề: Đỉnh cao của một chiếc chó. Theo đó, câu chuyện kể về cuộc sống sang chảnh của cô nàng Nana ở Trịnh Châu (tỉnh Hà Nam, Trung Quốc).

Bé gái 6 tháng tuổi đã nặng tới 13kg, các mẹ thi nhau "xin vía" cân nặng nhưng mẹ bé lại quyết định "cắt cữ sữa" của con

05:57:41 27/10/2021
Một trong những vấn đề khiến mẹ bỉm cảm thấy stress nhất khi chăm con nhỏ đó là cân nặng của bé.

Fan cuồng bị đi tù vì đe doạ nữ streamer xinh đẹp, phẫn nộ hơn là khi ra tù vẫn tiếp tục lớn tiếng "gặp đâu xử đấy"!

05:53:05 27/10/2021
Đây là lần thứ 2 nữ streamer bị chính những kẻ đã có tiền án với tội danh đe doạ tính mạng vào năm 2019 hăm doạ.

Hai vụ tìm thấy dị vật khiến dân tình mất niềm tin vào bánh ngọt, phát hiện “tiểu cường” còn chưa kinh hãi bằng phốt còn lại

05:52:02 27/10/2021
Những tưởng các tiệm bánh ngọt sẽ đảm bảo hơn phần nào về nguyên liệu chế biến, nào ngờ…

Gái Việt sinh con lai đẹp như thiên thần, cả khu phố ai cũng mê

05:48:19 27/10/2021
Phụ nữ Việt Nam đưa tin, chị Nguyễn Thị Đào (sinh năm 1991, quê Vĩnh Long) nên duyên với chồng Đài Loan sau 4 năm sang xứ người làm việc.

9h tối cô giáo đột ngột thông báo đi học trên trường, sáng hôm sau tụi học trò được phen cười ngất khi vừa bước vào lớp

05:47:53 27/10/2021
Thời đi học, bao giờ học trò cũng có những suy nghĩ so sánh bạn nam/ bạn nữ lớp mình với các thành viên lớp khác.

Chán làm siêu xe, thợ mộc Việt chuyển qua làm xe tăng bằng gỗ từ Mitsubishi ‘đời tống’

05:38:50 27/10/2021
Khác với những siêu phẩm trước, chiếc EBR 105 bằng gỗ được tạo nên dựa trên một chiếc xe van Mitsubishi cũ.

Mua chiếc bánh bông lan trứng muối cô gái phát hoảng khi được tặng thêm một chú "tiểu cường"

05:37:38 27/10/2021
Dạo gần đây, hàng loạt group review đồ ăn hoạt động sôi nổi trở lại. Mới đây, một cô gái đã đăng tải một bài review trong group hơn 709K thành viên.

Màn dậy thì thất bại của 2 nàng công chúa Dubai từng gây sốt vì xinh đẹp như thiên thần

05:35:40 27/10/2021
2 tiểu công chúa của DUbai từng khiến cộng đồng mạng phát sốt vì vẻ đẹp như thiên thần lúc nhỏ, nhưng nhìn diện mạo hiện tại bị lộ khiến cư dân mạng không nói lên lời

Khoảnh khắc trai đẹp 6 múi thả dáng bên vật cưng "đốn tim" CĐM

05:34:34 27/10/2021
Năm 2019, mạng xã hội các nước được phen trầm trồ với bộ ảnh lịch của đội lính cứu hỏa ở Úc với tựa đề: Người lính và động vật.

Xấp tiền toàn tờ 1k và lời nhắn gửi vụng về của bé trai gây sốt MXH: Đẻ đứa con mát lòng mát dạ quá vậy trời

05:33:34 27/10/2021
Hành động đầy quan tâm cũng như lời lẽ chững chạc, tình cảm của cậu bé khiến những người lớn vừa khâm phục, vừa thấy có chút chạnh lòng.

Ông Đoàn Ngọc Hải khiến MXH xôn xao vì bức ảnh bánh mì chấm sữa và bát phở

22:59:46 26/10/2021
Hình ảnh ông Đoàn Ngọc Hải đăng tải đang được cư dân mạng bàn tán rôm rả trên nhiều nền tảng mạng xã hội.

Bác bảo vệ bị lừa mất SH được hỗ trợ: Tôi thấy xấu hổ, sợ bị đuổi việc

22:19:43 26/10/2021
Ngày 21/10, ông N.C.Đ. (65 tuổi, trú tại quận 12), làm việc tại phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TP.HCM không may bị kẻ xấu dựng cảnh để lừa mất chiếc xe máy.

Đằng sau đám cưới toàn vàng gây choáng váng MXH: Hôn lễ cô dâu được chú rể tặng 50 cây vàng, con số quà mẹ chồng trao mới sốc hơn nữa!

22:17:09 26/10/2021
Mình mua tặng vợ 50 cây vàng và trao luôn trong ngày cưới. Về phần mẹ mình cũng tặng con dâu bộ trang sức kim cương..., Đăng chia sẻ.

Censored – Kì 3: Trào lưu bao nuôi và liều thuốc độc của “bố đường”

22:13:03 26/10/2021
Sugar Daddy – bố đường là những người đàn ông có nhu cầu tìm bạn tình nhỏ tuổi, thường là gái mới lớn hoặc sinh viên.

Có đến 900 video, kênh YouTube của Tịnh Thất Bồng Lai thu về bao tiền mỗi tháng?

21:52:19 26/10/2021
Thời điểm hiện tại, dư luận đang đặc biệt quan tâm đến vụ việc của Tịnh Thất Bồng Lai sau buổi livestream của CEO Đại Nam Nguyễn Phương Hằng.

Đúng chuẩn nữ đại gia Hà Nội siêu giàu, đến nghén ăn cũng phải chọn món đắt đỏ

21:42:52 26/10/2021
Không hổ danh là ông vua, món ăn này chinh phục được tất cả các vị khách khó tính nhưng giá tiền lại khá chát.

Con trai mải chơi “gặp nạn”, vợ streamer Độ Mixi bình tĩnh nói 4 từ đi thẳng vào lòng người

21:41:28 26/10/2021
Gia nhập hội bỉm sữa từ năm 2016, Độ Mixi hiện đang có cuộc sống hạnh phúc bên vợ và 2 cậu nhóc Tùng Sói, bé Cáo Nhu Nhi đáng yêu.

Từ đám cưới của Công chúa Nhật Bản: Khi chiếc vương miện vắt kiệt tinh thần của những người phụ nữ

21:27:55 26/10/2021
Làm phụ nữ ở Nhật Bản không dễ, với những tiêu chuẩn đầy khắt khe mà xã hội dành cho họ bao đời nay. Nhưng có lẽ, nơi khắc nghiệt nhất dành cho phụ nữ Nhật Bản là ở trong hoàng tộc.

Ăn lẩu tại nhà, người đàn ông phát hiện mối nguy hiểm chết người từ chiếc nồi: Hoá ra rất nhiều gia đình Việt cũng từng mắc phải?

21:22:02 26/10/2021
Mới đây, một người đàn ông đã đăng tải lại cảnh ăn lẩu bằng một chiếc nồi điện của gia đình mình. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như người đàn ông này không mang chiếc bút thử điện ra thử ở chiếc nồi lẩu này.

Đang ngủ say nhưng đúng 1h30 sáng bật dậy học online, nữ sinh giật bắn mình khi đọc dòng thông báo trên máy tính

21:21:13 26/10/2021
Có lẽ chúng ta từng gặp trường hợp ngủ say bỗng giật mình tỉnh dậy đi học. Cái cảm giác đến trường học xong rồi phát hiện bản thân đã đi sớm, vừa hụt hẫng mà cũng sướng gì đâu.

Hát cùng 1 NSƯT, ông trùm Điền Quân bị chê phá bài, lệch tông, netizen thẳng thắn nhận xét biến màn song ca thành "như cái chợ"

21:13:44 26/10/2021
Những ngày qua, sau đoạn livestream của nữ CEO Đại Nam, cái tên Color Man - ông trùm Điền Quân, được dư luận chú ý hơn bao giờ hết.

Đi vào bếp dọn dẹp, cô nàng thấy “có điềm” nên cầm sẵn điện thoại để quay, soi tới bồn rửa bát thì tất cả ngã ngửa

21:09:32 26/10/2021
Có những chuyện xảy ra trên Internet vượt ngoài trí tưởng tượng của tất cả mọi người, bằng cách nào cũng khó mà đoán nổi vì sao tình huống ấy lại diễn biến như thế. Video sau là ví dụ điển hình.

Nữ chính trị gia Đan Mạch đăng tấm hình mặc nội y xuyên thấu "nóng bỏng mắt", CĐM nổi bão

21:08:20 26/10/2021
Việc nữ chính trị gia này đang tham gia tranh cử khiến cô chịu nhiều ánh nhìn soi mói hơn từ cộng đồng mạng, nhưng cô không hề có ý định thay đổi quan điểm của mình.

"Cởi đồ vay tiền" qua app online, cẩn thận hệ lụy từ việc lấy hình ảnh khoả thân ra đánh cược!

20:56:57 26/10/2021
Chiêu trò mới của những kẻ cho vay nặng lãi đối với con nợ đang khiến nhiều người ngỡ ngàng, ngoài những tổn thương về tinh thần, những hình ảnh này còn đính kèm rất nhiều hệ luỵ nếu bị lộ ra, rao bán...

Có thể bạn quan tâm

Chi tiết Toyota Land Cruiser Prado 2021 vừa ra mắt tại Việt Nam, giá từ 2,548 tỷ đồng

Ôtô

06:36:52 27/10/2021
Toyota Land Cruiser Prado 2021 vừa được giới thiệu ở thị trường Việt Nam với giá khởi điểm 2,548 tỷ đồng.

Bất chấp đại dịch Covid-19, Lamborghini xác lập doanh số kỷ lục nhờ Urus

Siêu xe

06:34:04 27/10/2021
Mới đây, Lamborghini đã báo cáo doanh số bán hàng kỷ lục trong 9 tháng của năm 2021 bất chấp sự thiếu hụt chất bán dẫn và tác động liên tục của đại dịch Covid-19 ở một số thị trường nhất định.

Nhà sản xuất Việt đưa yêu cầu đạo đức diễn viên vào hợp đồng

Sao việt

06:31:10 27/10/2021
Nam Cito cho rằng đề xuất dừng chiếu phim của nghệ sĩ vi phạm đạo đức khiến nhà sản xuất cẩn trọng hơn khi lựa chọn diễn viên. Đồng thời, nghệ sĩ Việt chú ý giữ gìn hình ảnh.

Trung Quốc, ASEAN nhất trí tăng cường hợp tác giúp khu vực phục hồi sau đại dịch

Thế giới

06:27:21 27/10/2021
Ngày 26/10, Trung Quốc và Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) đã nhất trí tăng cường hợp tác nhằm trợ giúp khu vực phục hồi sau đại dịch COVID-19, bao gồm việc thực thi sớm Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP).

Ngọc Lan: 'Già thì có gì mà phải sợ'

Phỏng vấn sao

06:26:30 27/10/2021
Phát tướng khiến Ngọc Lan trông già hơn tuổi nhưng cô không thấy phiền lòng vì ngoại hình này phù hợp vai mệnh phụ phu nhân đang đóng.

Tuổi 50 của 'nàng dâu bị gia tộc Samsung ruồng bỏ'

Sao châu á

06:23:51 27/10/2021
Bị tập đoàn Samsung tẩy chay, nhà chồng từ mặt, diễn viên Go Hyun Jung không có cơ hội được gặp hai con. Dù vậy, vượt lên nghịch cảnh, diễn viên vẫn tỏa sáng trong showbiz.

Cần xem xét lại thời gian giải quyết thủ tục xác lập quyền sở hữu trí tuệ

Đời sống

06:14:44 27/10/2021
Chiều 26/10, tại Kỳ họp thứ 2, các đại biểu Quốc hội khóa XV thảo luận trực tuyến về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ. Bên lề Kỳ họp, đại biểu Quốc hội tỉnh Hải Dương đã nêu ý kiến về dự án luật này.

Hai lần Mina (TWICE) “cãi lời” JYP Entertainment

Nhạc quốc tế

06:11:11 27/10/2021
Là thành viên sở hữu visual và vóc dáng nổi bật trong đội hình của TWICE, Mina gây ấn tượng bởi vẻ ngoài nữ tính cùng khí chất đài cát, sang trọng.

Ý nghĩa ít ai biết đằng sau cái tên Tổ Quạ (Crow On Hyenas) – đội nhóm của rapper Blacka

Nhạc việt

06:11:07 27/10/2021
Với những khán giả yêu nhạc Rap, Tổ Quạ (Crow On Hyenas) không chỉ là một tổ đội đã qua quen thuộc mà còn được xem như một hình mẫu của nhiều tổ chức, đội nhóm trong cộng đồng Rap/Hip-hop tại Việt Nam.

Những thiên đường mùa đông đẹp nhất hành tinh

Du lịch

06:10:56 27/10/2021
Những địa danh đẹp như tranh vẽ trong mùa đông ở Amsterdam, Queenstown, Munich... là điểm đến được cả du khách trong nước và quốc tế yêu thích.

Thói quen mua sắm cuối năm của 12 chòm sao ra sao?

Trắc nghiệm

06:10:43 27/10/2021
Cuối năm luôn là thời điểm hoạt động khuyến mãi kích cầu mua sắm diễn ra sôi động trên thị trường thương mại cả trực tuyến và trực tiếp tại cửa hàng.

14 cánh cửa nhà ngập tràn màu sắc trên thế giới

Sáng tạo

06:03:26 27/10/2021
Nhờ sự sáng tạo trong nghệ thuật trang trí nên những cánh cửa bình thường này trở nên đặc biệt, giống như đang mở ra lối dẫn đưa ta đến những miền đất kỳ diệu.