Trên tay miếng sạc không dây Mophie công suất 15W, giá 900.000 đồng 

Chẳng cần phải có iPhone 12 series , với miếng sạc không dây Mophie , máy nào cũng có MagSafe , công suất lên tới 15W.

Trên tay miếng sạc không dây Mophie công suất 15W, giá 900.000 đồng - Hình 1

Vào thời điểm iPhone 12 series ra mắt, Apple đã hào hứng giới thiệu về sạc MagSafe đã quay trở lại sau khi bị loại bỏ trên MacBook 2015. Chính vì vậy có rất nhiều phụ kiện MagSafe đã ra đời nhưng mức giá không hề rẻ chút nào. Một đế sạc không dây chính hãng có thể lên tới 1,5 triệu đồng.

Trên tay miếng sạc không dây Mophie công suất 15W, giá 900.000 đồng - Hình 2

Trên tay miếng sạc không dây Mophie công suất 15W, giá 900.000 đồng - Hình 3

Trên tay miếng sạc không dây Mophie công suất 15W, giá 900.000 đồng - Hình 4

Video đang HOT

Trên tay miếng sạc không dây Mophie công suất 15W, giá 900.000 đồng - Hình 5

Nhưng sẽ có lựa chọn hợp lý hơn rất nhiều đó là miếng sạc không dây Mophie , thương hiệu được bán tại Apple Store vì vậy hoàn toàn tin tưởng về chất lượng. Độ hoàn thiện của sản phẩm này là rất cao, thân vỏ làm từ kim loại rất cao cấp, mặt trên có phủ lớp cao su non để ma sát tốt hơn khi đặt máy lên trên, lô-gô sạc không dây và mophie đều rõ ràng, cho thấy độ tỉ mỉ của hãng. Ở những phần đầu dây đều có đầu bảo vệ.

Đế sạc này hỗ trợ nhiều công suất đầu vào, cao nhất lên tới 20W và đầu ra hỗ trợ cao nhất 15W, mức công suất khá cao trên thị trường. Hỗ trợ sạc nhanh không dây chuẩn Qi, công suất lên tới 15W cho Android Devices và 7,5W cho thiết bị iOS.

Trên tay miếng sạc không dây Mophie công suất 15W, giá 900.000 đồng - Hình 6

Trên tay miếng sạc không dây Mophie công suất 15W, giá 900.000 đồng - Hình 7

Trên tay miếng sạc không dây Mophie công suất 15W, giá 900.000 đồng - Hình 8

Mophie còn tặng kèm dụng cụ để đo đúng vị trí cuộn sạc nam châm trên mỗi máy khác nhau.

Điểm khiến miếng sạc không dây Mophie khác biệt so với những đế sạc thông thường khác đó là nó đi kèm một vòng sạc nên bạn có thể dán lên bất kỳ chiếc máy nào và sạc bằng nam châm tương tự MagSafe của Apple, điều này giúp máy cố định tốt hơn nữa trên mặt bàn, tránh trường hợp ai đó đụng trúng và máy rơi mất. Vòng sạc này khá mỏng (5mm) nên kể cả khi đeo ốp cũng không quá khó chịu.

Trên tay miếng sạc không dây Mophie công suất 15W, giá 900.000 đồng - Hình 9

Trên tay miếng sạc không dây Mophie công suất 15W, giá 900.000 đồng - Hình 10

Trên tay miếng sạc không dây Mophie công suất 15W, giá 900.000 đồng - Hình 11

Độ mỏng chỉ 5mm.

Tuy nhiên, mình khuyên mọi người nên đeo ốp và dán vòng sạc ở bên trong. Nếu đặt trực tiếp vòng sạc lên đế, lực hút của để rất mạnh, mạnh hơn độ dính của vòng sạc với mặt lưng máy nên nó sẽ bị bung ra khỏi máy. Nếu bạn muốn thay đổi sang một chiếc máy khác cũng rất dễ dàng tháo ra, khoảng cách sạc lên đến 3mm mà không cần tháo vỏ ốp. Còn nếu bạn có iPhone 12 series thì quá tuyệt vời rồi, độ hít của nó rất mạnh, mình có thử nghiệm dính lên tường và cả iPhone 12 cũng như iPhone 11 Pro Galaxy S21 Ultra đều không bị rơi, bám rất chắc. Sản phẩm này ứng dụng công nghệ Foreign Object Detection (FOD) – Phát hiện vật thể lạ. Cụ thể, khi có vật thể lạ đặt trên miếng sạc như: Chìa khóa, đồng xu hay vật dụng bằng kim loại khác, cơ chế bảo vệ này sẽ được kích hoạt, ngăn dòng điện chạy qua, hạn chế tai nạn.

Trên tay miếng sạc không dây Mophie công suất 15W, giá 900.000 đồng - Hình 12

Nam châm hít rất chắc chắn, cố định đúng vị trí khi dùng với iPhone 12 series.

Trên tay miếng sạc không dây Mophie công suất 15W, giá 900.000 đồng - Hình 7

Những mẫu iPhone cũ như iPhone 11 Pro cũng có thể sạc không dây qua nam châm.

Trên tay miếng sạc không dây Mophie công suất 15W, giá 900.000 đồng - Hình 14

Sạc nhanh cho Samsung Galaxy S21 Ultra hỗ trợ công suất lên đến 15W.

Trên tay miếng sạc không dây Mophie công suất 15W, giá 900.000 đồng - Hình 15

Dù có lắp thêm ốp lưng vẫn có thể sạc được, miễn là không dày quá 3mm.

Mức giá của sản phẩm này vào khoảng 900.000 đồng. Hiện tại, miếng sạc không dây Mophie đã có mặt tại các trang thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo, …với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt, trong đợt sale lớn ở Shopee 29-30/6, mua đế sạc Mophie Snap Plus được mua kèm ốp lưng bảo vệ Gear4 cho iPhone 11 Series trở xuống chỉ 99K. Sản phẩm này được bảo hành trực tuyến 2 năm 1 đổi 1 nên có thể an tâm trong quá trình sử dụng.

Loạt phụ kiện nhà Táo mới ra mắt trông hay đấy, nhưng dùng rồi mới thấy nhiều nỗi khổ tâm 

Tiền nhiều để làm gì? Để mua loạt phụ kiện trông oách xà lách nhưng trải nghiệm xong chỉ muốn cất vào tủ.

Bên cạnh nhân vật chính là iPhone 12 series, năm nay Apple cũng ra mắt kèm những bộ phụ kiện trông khá hay ho như sạc không dây MagSafe hay những thứ bắt mắt như ốp lưng MagSafe và ví MagSafe. Với hệ sinh thái phụ kiện độc đáo này, chắc hẳn không ít iFan sẵn sàng rút hầu bao để tạo thành mảnh ghép cuối cùng cho sự sang trọng của sản phẩm, hay nói cách khác là nâng tầm "chanh xả".

Loạt phụ kiện nhà Táo mới ra mắt trông hay đấy, nhưng dùng rồi mới thấy nhiều nỗi khổ tâm - Hình 1

Nhưng bên cạnh việc làm đẹp, chúng có thật sự có tác dụng nào khác không? Dưới đây là trải nghiệm của cá nhân tôi.

Sạc không dây MagSafe 15W

Sạc không dây không phải là công nghệ gì mới mẻ lắm, khi nó đã có trên smartphone vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, các sản phẩm sạc không dây trước đây thường phải đặt đúng vị trí, nếu lệch đi thì tác vụ sạc có thể sẽ không được thực hiện. Chính vì vậy, khi ra đời MagSafe, Apple đã biến tấu nó thêm một chút với phần nam châm của sạc, và thậm chí là hãng này cũng đặt 1 vòng tương tự bên trong iPhone 12 series để có thể hít chặt hơn trong quá trình sạc.

Loạt phụ kiện nhà Táo mới ra mắt trông hay đấy, nhưng dùng rồi mới thấy nhiều nỗi khổ tâm - Hình 2

Với nam châm hít vào mặt lưng, người dùng vẫn có thể vừa cầm tay dùng vừa sạc được, bù lại cảm giác hơi cấn tay đôi chút.

Quả thật với kiểu thiết kế này, tôi thấy mọi thứ được đơn giản hơn hẳn. Những lúc trước khi đi ngủ đỡ phải mò mẫm cắm dây đúng vào lỗ trong ánh đèn đêm leo lét, cứ việc đặt iPhone 12 vào MagSafe thế là tự hít đúng vị trí rồi an tâm đi ngủ. Cảm giác nó giống với việc bạn sạc Apple Watch vậy, nhưng MagSafe với thiết kế vòng nam châm mạnh hơn nên cũng chắc chắn hơn.

Loạt phụ kiện nhà Táo mới ra mắt trông hay đấy, nhưng dùng rồi mới thấy nhiều nỗi khổ tâm - Hình 3

Loạt phụ kiện nhà Táo mới ra mắt trông hay đấy, nhưng dùng rồi mới thấy nhiều nỗi khổ tâm - Hình 4

Thiết kế thông minh là một chuyện, nhưng thời gian sạc mới là vấn đề then chốt của sản phẩm mang mức giá đến gần 1,7 triệu đồng (theo tham khả từ Tiki Trading). Qua thử nghiệm sạc từ lúc iPhone 12 cạn sạch, máy đã hồi lại pin được 50% trong vòng 79 phút. Nếu ai có nhu cầu sạc nhanh thì đây không phải là lựa chọn hợp lý, nhưng xét về độ đẹp hoặc để khoe thì rõ ràng nó cũng ra gì phết!

Vậy nên, sản phẩm này sẽ phù hợp khi bạn để trên bàn ở nhà sạc trước khi đi ngủ để đỡ chờ đợi hoặc đặt trên bàn làm việc trong công ty để giúp toát thêm vẻ hi-tech của chủ nhân. Thêm một điểm nhỏ cần lưu ý, sạc này có thể dùng cho các thiết bị hỗ trợ không dây khác (như các smartphone Android chẳng hạn) nhưng lại không có tác dụng cho một món trong nhà Táo: Apple Watch!

Ốp silicon chính hãng có MagSafe

Trước đây tôi nghĩ rằng ốp lưng iPhone có thể mua hàng chợ 50-100 nghìn vẫn dùng ổn, nhưng khi kết hợp với sạc không dây MagSafe thì nó lại không ổn chút nào.

Loạt phụ kiện nhà Táo mới ra mắt trông hay đấy, nhưng dùng rồi mới thấy nhiều nỗi khổ tâm - Hình 5

Thử qua ốp lưng của hãng thứ ba này, cụ thể là UAG Plyo với mức giá 950.000 đồng, việc sạc không dây vẫn được nhưng độ hít không hề có, nói cách khác thiết kế nam châm mới của Apple MagSafe hoàn toàn vô nghĩa khi ta dùng những loại ốp này.

Cho nên, đã chơi tới MagSafe để sạc không dây mà muốn "full công suất" thì chẳng còn cách nào khác là chọn đồ từ Apple trồng ra: ốp lưng silicon MagSafe.

Loạt phụ kiện nhà Táo mới ra mắt trông hay đấy, nhưng dùng rồi mới thấy nhiều nỗi khổ tâm - Hình 6

Loạt phụ kiện nhà Táo mới ra mắt trông hay đấy, nhưng dùng rồi mới thấy nhiều nỗi khổ tâm - Hình 7

Ốp silicon của Apple không có gì phải bàn về chất liệu, phần phím bấm và các chi tiết làm vẫn rất chỉn chu, mặt lưng có thêm vòng nam châm khác với những phiên bản trước đây. Vòng nam châm này chính là điểm mấu chốt để giúp iPhone 12 có thể giữ được lực hít với các phụ kiện khác, không như kiểu ốp lưng từ bên thứ ba mà tôi nhắc đến ở trên.

Đánh giá chung thì ốp lưng này đẹp theo kiểu nhẹ nhàng, có nhiều màu sắc trẻ trung để lựa chọn, tuy nhiên về giá thành thì lại dễ "bật ngửa" với gần 1,6 triệu đồng . Nếu muốn rẻ, bạn chỉ có thể lựa chọn các loại ốp từ bên thứ 3, nhưng sẽ không có MagSafe, nói chung là được này thì đành mất cái kia.

Ví MagSafe

Đây có thể gọi là món hàng thuộc dạng xa xỉ nhất trong dải phụ kiện lần này của Apple, là chiếc ví có thêm tính năng hít vào lưng máy của bạn, với mức giá chính hãng hiện tại đang là 1,7 triệu đồng.

Loạt phụ kiện nhà Táo mới ra mắt trông hay đấy, nhưng dùng rồi mới thấy nhiều nỗi khổ tâm - Hình 8

Mô tả nhanh về ngoại hình chiếc ví này, nó được làm kiểu mở, với chiều nhét thẻ từ trên xuống và sức chứa chỉ có thể khoảng 2 thẻ ngân hàng (hoặc thẻ member). Tôi đã cố nhét thử chiếc thẻ thứ 3 vào nhưng cảm giác rất khó, nên nếu bạn muốn nhồi thêm thì có lẽ chỉ nên thêm 1 chiếc namecard là đủ, còn phòng trường hợp ví có rơi ra thì còn xin về được...

Loạt phụ kiện nhà Táo mới ra mắt trông hay đấy, nhưng dùng rồi mới thấy nhiều nỗi khổ tâm - Hình 9

Chỉ nhét được 2 thẻ và 1 namecard...

Loạt phụ kiện nhà Táo mới ra mắt trông hay đấy, nhưng dùng rồi mới thấy nhiều nỗi khổ tâm - Hình 10

Đến cả "ba con sói" còn không chứa vừa...

Và tôi vừa nói đến ví rơi ra nhỉ? Đúng là bản thân chiếc ví này có nam châm và hít vào mặt lưng chiếc iPhone 12 của bạn, tuy nhiên lực từ tính của nó chỉ ở mức vừa đủ và nếu bị cấn hay lấy tay ấn mạnh một tí là lại dễ bung ra.

Loạt phụ kiện nhà Táo mới ra mắt trông hay đấy, nhưng dùng rồi mới thấy nhiều nỗi khổ tâm - Hình 11

Nếu không cẩn thận, MagSafe dễ dàng rơi ra khỏi túi khi bạn đưa iPhone vào.

Đặt ví dụ như trường hợp khi bạn đang ngồi, đưa iPhone cùng ví MagSafe vào túi quần nếu không cẩn thận sẽ dễ bị rơi ra. Hay như đang chạy xe, tấp vào lề nghe điện thoại xong cất vào túi quần, nếu không để ý bạn rất có thể chạy về nhà với chiếc iPhone trong quần nhưng ví MagSafe thì ở lại ven đường rồi.

Loạt phụ kiện nhà Táo mới ra mắt trông hay đấy, nhưng dùng rồi mới thấy nhiều nỗi khổ tâm - Hình 12

Mỗi người một nơi...

Tôi nhận ra một điều, nếu kết hợp với ốp lưng của Apple, ví MagSafe sẽ đỡ bị xộc xệch và đỡ rơi ra hơn (một chút) so với gắn lên mặt lưng bóng của iPhone, bởi phần nhám của silicon đã giúp ví bám chắc hơn. Nhưng điều này có nghĩa bạn phải trang bị tận răng cho chiếc iPhone của mình và mức giá để bỏ ra không hề dễ chịu chút nào, chưa kể bạn vẫn phải bị bó buộc với việc mặc quần túi rộng rãi mỗi ngày để tránh điều không hay có thể xảy ra với chiếc ví.

Loạt phụ kiện nhà Táo mới ra mắt trông hay đấy, nhưng dùng rồi mới thấy nhiều nỗi khổ tâm - Hình 13

Cách thiết kế lấy thẻ ra khỏi ví cũng khá khó khăn...

Loạt phụ kiện nhà Táo mới ra mắt trông hay đấy, nhưng dùng rồi mới thấy nhiều nỗi khổ tâm - Hình 14

... bạn phải rút ví ra khỏi lưng máy và dùng ngón tay đẩy thẻ ra từ mặt trong.

Nhìn chung với mức giá 1,7 triệu đồng, bạn có rất nhiều lựa chọn ví da khác mang tính thời trang hơn, thậm chí là có thể nhét được nhiều thứ hơn. Trong khi với ví MagSafe này, bạn chỉ để được 2 thẻ và cuối cùng vẫn phải dùng thêm một ví khác để đựng tiền mặt. Nói cách khác, giá tiền này không xứng đáng với công dụng và trải nghiệm mà nó mang đến.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Loạt smartphone, tablet và phụ kiện Samsung giảm giá cả triệu - săn ngay để được giá tốt
23:10:50 22/07/2021
OnePlus Nord 2 5G ra mắt: Dimensity 1200, camera 50MP OIS, sạc nhanh 65W, giá từ 8.7 triệu đồng 
09:45:20 23/07/2021
Lý do iPhone, iPad đi kèm miếng dán hình quả táo 
10:00:34 24/07/2021
Galaxy Note lần đầu bị Samsung 'bỏ quên' sau 10 năm
09:32:40 23/07/2021
Galaxy A22 5G chính thức lên kệ: Smartphone 5G rẻ nhất của Samsung, giá 6.3 triệu đồng 
01:12:03 24/07/2021
OnePlus Buds Pro ra mắt: ngoại hình sang chảnh, chống ồn chủ động, giá 149 USD
13:58:07 23/07/2021
iPhone 7 giành chiến thắng cuộc thi nhiếp ảnh di động
11:54:06 23/07/2021
Samsung Galaxy A52 và A72 nhận bản cập nhật cải thiện lớn cho camera
13:55:53 23/07/2021
POCO F3 GT ra mắt: Dimensity 1200, có phím trigger để chơi game, sạc nhanh 67W, giá từ 8.4 triệu đồng
19:29:12 23/07/2021
iPhone 13 hỗ trợ sạc nhanh 25W
13:53:28 24/07/2021

Thông tin đang nóng

CSGT dẫn đường, nghìn phương tiện nối đuôi chạy từ thành phố về quê
16:08:41 24/07/2021
NÓNG: Động thái bất ngờ của bồ cũ Rapper Binz giữa ồn ào lộ ảnh nhạy cảm?
14:38:24 24/07/2021
Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"
16:08:30 24/07/2021
Rủ mãi bạn gái mới chịu qua đêm, vào phòng ngủ lật chăn tôi “mất mật” nhìn cảnh bên dưới
17:36:54 24/07/2021
Nam thần đam mỹ 'Sơn Hà Lệnh' lộ ảnh có bạn gái
15:43:11 24/07/2021
Bước vào lăng mộ thái giám Lý Liên Anh, đội khảo cổ 'chết khiếp' vì cảnh tượng ám ảnh bên trong quan tài!
14:22:14 24/07/2021
Em trai danh ca Ngọc Sơn: Là ca sĩ đình đám nhưng bỏ hát làm kinh doanh, thành tỷ phú, sở hữu cơ ngơi đồ sộ
14:50:46 24/07/2021
Hà Nội: 4 chùm ca bệnh tiếp tục phát hiện thêm F0
14:59:27 24/07/2021
Đám tang bố chồng, tôi mua 10 bịch muối đến viếng trong sự ngỡ ngàng của mọi người
17:28:03 24/07/2021
Viết tâm thư giải thích nhưng vẫn bị tố “nhận vơ” trăm tấn lương thực ủng hộ TP.HCM, Thuỷ Tiên van xin antifan làm điều này
14:54:14 24/07/2021

Tin mới nhất

Nếu Steve Jobs còn sống, chắc ông sẽ lại mắng khách hàng "cầm sai cách rồi" khi dùng pin sạc MagSafe thế này 

19:35:39 24/07/2021
Có vẻ như người tiêu dùng nên cẩn thận trong việc bấm các nút trên điện thoại khi đang sạc bằng viên pin này. Hãy chắc chắn rằng đã cầm chắc điện thoại, nếu như không muốn nói lời tạm biệt với nó và nghe tiếng Steve Jobs thì thầm bên ta...

Trên tay Lokmat Appllp Max: Smartwatch “siêu to khổng lồ” chạy Android, có 4G, cấu hình “ngon”, đánh game phà phà 

19:29:21 24/07/2021
Lokmat Appllp Max phải gọi là smartphone mini đội lốt smartwatch khổng lồ mới đúng.

MacBook Air mới với màn hình Mini LED 13 inch ra mắt giữa năm sau 

15:43:35 24/07/2021
MacBook Air mới với màn hình Mini LED 13 inch ra mắt giữa năm sau 

Dòng iPhone 13 sẽ có máy quét LiDAR và bộ nhớ lên đến 1 TB 

15:20:20 24/07/2021
Các nhà phân tích đến từ Wedbush vừa đưa ra những thông tin mới nhất liên quan đến dòng iPhone 13 sắp ra mắt của Apple, nơi hãng sẽ trang bị máy quét LiDAR trên toàn bộ dòng sản phẩm này.

Samsung Galaxy Z Flip3 5G và Z Fold3 5G sẽ có khả năng chống nước chuẩn IPX8 

14:31:25 24/07/2021
Một thông tin khá hấp dẫn khi dòng smartphone gập thế hệ mới của Samsung sẽ được trang bị tính năng chống nước.

Pin khủng, sạc nhanh, cùng công nghệ siêu tiết kiệm pin, tận hưởng thế giới số với realme 8 5G 

14:28:06 24/07/2021
Mới lên kệ ở Việt Nam từ đầu tháng 7-2021, chiếc realme 8 5G đã nhận được vô số lời tán dương từ những tín đồ công nghệ.

Bạn nên mua kích thước Apple Watch nào?

14:24:55 24/07/2021
Nếu bạn đang có ý định mua Apple Watch Series 6 hoặc từ series 4 trở đi mà chưa biết chọn kích thước nào thì đây là bài viết dành cho bạn.

Loạt smartwatch nổi bật mới ra mắt 

09:40:06 24/07/2021
Các mẫu smartwatch mới ứng dụng nhiều công cụ đo sức khoẻ, đặc biệt thời lượng pin tốt hơn nhiều so với trước đây.

DEAL: Tai nghe true wireless từng đình đám một thời của Samsung nay "sập giá", chỉ còn hơn 1 triệu đồng 

19:29:09 23/07/2021
Galaxy Buds , chiếc tai nghe true wireless từng được Samsung ra mắt hồi đầu năm 2020, giờ đây có mức giá rất dễ dàng để sở hữu.

Đây là tính năng đáng tiền nhất trên OPPO Reno6 vừa ra mắt 

14:18:51 23/07/2021
Bên cạnh thiết kế thời thượng cùng hiệu năng mạnh mẽ, những nâng cấp vượt trội về camera đã biến OPPO Reno6 trở thành chuyên gia trong lĩnh vực chụp ảnh chân dung.

Mẹo tạo thông báo nhắc sạc iPhone siêu đỉnh khiến bạn trở nên "độc nhất vô nhị", ném đi nỗi lo sập nguồn! 

14:12:31 23/07/2021
Cài đặt mặc định của iPhone không có thông báo khi chỉ còn 5% pin khiến nhiều người dùng cố hay bị sập nguồn và gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin.

Bộ sạc Xiaomi HyperCharge chuẩn 200W sắp được sản xuất đại trà 

13:53:17 23/07/2021
Tưởng tượng tất cả các thiết bị điện tử sẽ được cung cấp năng lượng lên đến 200W trong tương lai không xa.

Xiaomi ra mắt Đồng hồ học tập cho trẻ em Mitu Watch 5X, giá 89 USD 

13:49:16 23/07/2021
Smartwatch dành cho trẻ em Xiaomi Mitu Childrens Learning Watch 5X có tính năng định vị an toàn được nâng cấp cũng như camera kép độ nét cao.

Samsung bắt kịp đối thủ nhờ sạc nhanh hơn trên Galaxy S22

13:47:03 23/07/2021
Galaxy S22 có thể ra mắt vào đầu năm 2022 và được trang bị sạc nhanh 65W, đây sẽ là một bản nâng cấp khi những sản phẩm trước đó mới chỉ được trang bị sạc công suất 45W và 25W.

Dấu ấn của Vivo trong cuộc đua 5G 

09:24:47 23/07/2021
Vivo phát triển công nghệ kết nối 5G trên các thiết bị từ phổ thông đến cao cấp, nghiên cứu loạt tính năng thiết thực cho người dùng.

Trải nghiệm nhanh OPPO Reno6 giá 12,99 triệu đồng: diện mạo mới, tính năng mới 

23:11:04 22/07/2021
Reno6 đã chính thức lên kệ với mức giá 13 triệu đồng, kèm quà tặng 2 triệu trong thời gian đặt mua. Một mức giá không thường thấy ở dòng Reno trước đây. Vậy Reno6 có gì khác biệt, hãy cùng tìm hiểu nhanh về sản phẩm này?

Asus ra mắt Chromebook 14 inch mạnh mẽ bất ngờ 

23:11:00 22/07/2021
Những chiếc máy tính Chromebook thường không quá mạnh nhưng với Asus Chromebook Flip CX5400 thì khác.

Xiaomi Mi Mix 4 sẽ hỗ trợ sạc nhanh lên tới 120W

23:10:55 22/07/2021
Một số thiết bị sắp ra mắt của Xiaomi đã đạt chứng nhận 3C, tiết lộ một số tính năng và thông số kỹ thuật của các sản phẩm.

Đế sạc MagDart của Realme bị rò rỉ 2 phiên bản nhìn giống Apple MagSafe

23:10:53 22/07/2021
Realme có vẻ như đang ấp ủ đế sạc nam châm mang tên MagDart có phần tương đồng với MagSafe của Apple.

Trên tay OPPO Reno6 tại Việt Nam: ngoại hình cuốn hút, chip Dimensity 900 lần đầu xuất trận 

22:55:36 22/07/2021
OPPO Reno6 sở hữu rất nhiều thứ khác biệt so với người tiền nhiệm, hứa hẹn sẽ tạo được thành công mới tại thị trường Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Thời trang và văn hóa: Cách các quốc gia lựa chọn đồng phục tại Thế vận hội Tokyo 2020

Thời trang

20:19:11 24/07/2021
Lễ khai mạc Thế vận hội thường là cơ hội để các quốc gia giới thiệu các vận động viên và nét văn hóa độc đáo đến với thế giới.

Đại gia tậu Toyota Land Cruiser 300 mới sẽ không thể bán lại xe trong ít nhất 1 năm vì lý do này

Ôtô

20:18:02 24/07/2021
Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản lo ngại một số người mua Toyota Land Cruiser 300 có thể đang tìm cách bán lại cho các bên bất chính.

Mỹ nhân '50 sắc thái' du lịch Tây Ban Nha cùng bạn trai

Sao âu mỹ

20:17:09 24/07/2021
Dakota Johnson và bạn trai Chris Martin được bắt gặp đi nghỉ tại vùng biển Tây Ban Nha.

Chuyên gia Indo chỉ thẳng 2 đội dự trận 'siêu chung kết' Đông Nam Á

Bóng đá việt nam

20:16:59 24/07/2021
AFF Cup 2020 đang đến gần và đây cũng là lúc mà các chuyên gia trong khu vực đưa ra những dự đoán của mình.

Triệu Lệ Dĩnh đẹp ná thở trên thảm đỏ, lấn lướt Cảnh Điềm “đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh”

Sao châu á

20:15:10 24/07/2021
Mới đây, sự kiện ra mắt sản phẩm mới của thương hiệu thời trang đình đám thế giới Dior đã chính thức được diễn ra tại Thành Đô, Trung Quốc. Thảm đỏ của sự kiện nhanh chóng trở thành tiêu điểm được giới truyền thông cũng như công chúng đ...

Instagram sao Hàn 24/7

Phong cách sao

20:14:37 24/07/2021
Krystal khoe góc nghiêng sắc sảo; Kim Min Joo đầy thần thái trong ảnh chưa chỉnh sửa; Arin mặc đồng phục xinh xắn.

Ryan Giggs bị buộc tội hành hung bạn gái

Sao thể thao

20:11:08 24/07/2021
Giggs đang bị tình nghi hành hung bạn gái cũ Kate Greville.

Cách làm sữa lắc vani thơm béo mát lạnh, cực đơn giản tại nhà

Ẩm thực

20:07:06 24/07/2021
Sữa lắc không còn là thức uống xa lạ với giới trẻ hiện nay. Sữa lắc có rất nhiều vị thơm ngon như vị chocolate, dâu, caramel,... Hôm nay chị Ari Huyền Daisy sẽ cùng vào bếp, chia sẻ đến bạn công thức làm sữa lắc vani chuẩn vị, đơn giản ...

Mất điểm gây sốc trước đội bóng vô danh, tuyển Trung Quốc "đặt một chân" rời khỏi Olympic

Bóng đá thế giới

20:03:56 24/07/2021
Trận hòa 4-4 đầy khó tin trước Zambia đã khiến cho đội tuyển Trung Quốc gần như hết cơ hội vượt qua vòng bảng Olympic 2020.

Chủ tịch nước gửi thư tri ân tới thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công

Đời sống

20:03:13 24/07/2021
Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày thương binh, liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2021), Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã có thư tri ân gửi thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng.

Cận cảnh Suzuki GSX-S750 2021, giá gần 265 triệu đồng

Xe máy

20:01:15 24/07/2021
Suzuki GSX-S750 2021 có giá bán 379.000 Baht (tương đương 264,82 triệu đồng) tại Thái Lan. Sport bike này có 3 màu sắc là xanh, xám và đen.

Siêu xe 10 năm tuổi Aston Martin V12 Zagato được tái sản xuất

Siêu xe

19:58:54 24/07/2021
Mẫu xe thể thao kết hợp giữa 2 thương hiệu Aston Martin và Zagato này đã tái sản xuất với số lượng giới hạn.

Trời ơi tin được không: Xuân Trường được Vũ "gạ kèo" song ca

Bên lề sân cỏ

19:52:44 24/07/2021
Quả này Trường Híp đổi nghề thành ca sĩ luôn rồi quý vị ạ! Sắp tới không biết nên gọi Trường là cầu thủ hay ca sĩ đây nhỉ?

Tích trữ hàng lít nước phở cấp đông trong chai nhựa vào ngày đầu Hà Nội giãn cách, người đàn ông "lo xa" khiến ai nấy bật cười

Netizen

19:50:40 24/07/2021
Những chia sẻ trong bài viết của người đàn ông này đã khiến cư dân mạng cảm thấy tò mò, thú vị.

Clip: Con bị cắn chết, chó mẹ liều mình lao vào "tử chiến" rắn hổ mang 

Clip hay

19:50:08 24/07/2021
Phát hiện thấy con rắn hổ mang mò vào cắn chết 2 con chó con, chó mẹ đã liều mình chống trả kẻ thù để bảo vệ những đứa con còn lại.