Trên tay Kiếm Thế ADNX Mobile phiên bản iOS, tin mừng là máy từ đời “Tống Kim” cũng có thể chơi mượt mà

Trong lần Alpha Test này, Kiếm Thế ADNX Mobile đã hoạt động tương đối ổn định trên các thiết bị iOS .

Vào 10 giờ sáng ngày hôm qua, 22/9, Kiếm Thế ADNX Mobile đã chính thức mở 3 máy chủ để bắt đầu hành trình Alpha Test cuối cùng của mình. Đây là đợt thử nghiệm “chốt hạ” của Kiếm Thế ADNX Mobile trước khi chính thức Open Beta vào ngày 30/9. Trong lần Alpha Test này, toàn bộ game thủ trên cả hai nền tảng Android và iOS đều có thể thử nghiệm Kiếm Thế ADNX Mobile. Và đương nhiên, game thủ sử dụng nền tảng iOS là những người háo hức nhất.

Trên tay Kiếm Thế ADNX Mobile phiên bản iOS, tin mừng là máy từ đời Tống Kim cũng có thể chơi mượt mà - Hình 1

Bởi lẽ, game thủ iOS tương đối thiệt thòi so với người chơi Android khi chưa thực sự được trải nghiệm hoàn hảo nhất Kiếm Thế ADNX Mobile vào hai giai đoạn test lần trước. Tuy nhiên, trong Alpha Test này, NPH ADNX đã chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng từ khâu tải game cho đến lúc mở máy chủ để sẵn sàng chào đón một lượng người chơi khổng lồ đổ về vào 10 giờ sáng ngày hôm qua.

Trên tay Kiếm Thế ADNX Mobile phiên bản iOS, tin mừng là máy từ đời Tống Kim cũng có thể chơi mượt mà - Hình 2

Theo trải nghiệm thực tế của chúng mình thì sự chờ đợi của những game thủ iOS đã được đền bù một cách xứng đáng. Dù mới chỉ tải về trên Testflight song Kiếm Thế ADNX Mobile vẫn cho thấy được sự ổn định cần thiết. Nên nhớ rằng, mạng cáp quang vẫn chưa được cải thiện hoàn toàn, song với việc được phát triển một cách tối ưu về dung lượng nên Kiếm Thế ADNX Mobile không gây khó dễ cho game thủ trong việc tải về.

Trên tay Kiếm Thế ADNX Mobile phiên bản iOS, tin mừng là máy từ đời Tống Kim cũng có thể chơi mượt mà - Hình 3

Tiếp theo, từ khâu tạo tài khoản cho đến đăng nhập đều không hề gặp bất kỳ một trục trặc gì. Sự thật thì mới chỉ là phiên bản Alpha Test nên sẽ tồn tại một lỗi nhỏ, đó là người chơi khi tạo tài khoản sẽ cần phải tắt chế độ màn hình tối trên các thiết bị iOS. Hy vọng lỗi này sẽ được NPH ADNX khắc phục hoàn toàn khi Kiếm Thế ADNX Mobile chính thức Open Beta vào ngày 30/9.

Trên tay Kiếm Thế ADNX Mobile phiên bản iOS, tin mừng là máy từ đời Tống Kim cũng có thể chơi mượt mà - Hình 4

Tuy nhiên, một lỗi nhỏ không quan trọng và cũng không gây ảnh hưởng đến trải nghiệm thực tế của người dùng. Điều hấp dẫn nhất mà Kiếm Thế ADNX Mobile mang lại cho game thủ iOS đó chính là một trải nghiệm mượt mà trên các thiết bị iPhone/iPad. Hệ thống của game vận hành một cách trơn tru, rất ít các trường hợp báo lỗi hay bị crash, tốc độ khung hình của Kiếm Thế ADNX Mobile luôn ở mức ổn định và khiến cho người chơi cảm giác rằng, game đã tận dụng rất tốt nền tảng iOS, vốn được xem là tối ưu cho các trải nghiệm chơi game.

Video đang HOT

Trên tay Kiếm Thế ADNX Mobile phiên bản iOS, tin mừng là máy từ đời Tống Kim cũng có thể chơi mượt mà - Hình 5

Trong quá trình trên tay Kiếm Thế ADNX Mobile trên thiết bị iPhone 12, chúng mình nhận thấy máy chỉ nóng lên một chút nhẹ (điều này cũng không có gì quá khó hiểu khi bản thân iPhone 12 cũng được báo cáo rằng sẽ nóng hơn so với các thiết bị iPhone trước, nhiều Reviewer cũng nhận định thiết bị này chơi game mang lại nhiệt cao hơn). Thế nhưng, tuyệt đối không xảy ra các hiện tượng giật, lag, tụt khung hình hay crash, ít nhất là trong quá trình chúng mình thử nghiệm sản phẩm này.

Trên tay Kiếm Thế ADNX Mobile phiên bản iOS, tin mừng là máy từ đời Tống Kim cũng có thể chơi mượt mà - Hình 6

Thú vị hơn cả là ngay cả trong quá trình chúng mình thử đa nghiệm hay thoát ra màn hình để đăng nhập lại thì cũng không gặp tình trạng bị mất kết nối hay outgame đến từ Kiếm Thế ADNX Mobile. Tất nhiên, vì là một sản phẩm vẫn đang trong quá trình test nên khi gặp cảnh đông người chơi, hiệu ứng đồ họa được xử lý liên tục với quá nhiều chi tiết và hình ảnh thì Kiếm Thế ADNX Mobile trên iPhone sẽ gặp một chút “khựng” nhẹ, nhưng đó là điều hoàn toàn bình thường bởi số lượng game thủ ngày hôm qua phải nói vô cùng đông đảo.

Trên tay Kiếm Thế ADNX Mobile phiên bản iOS, tin mừng là máy từ đời Tống Kim cũng có thể chơi mượt mà - Hình 7

Quan trọng nhất đó là khi chúng mình thử nghiệm Kiếm Thế ADNX Mobile trên thiết bị iPhone 7 Plus, tức là đã ra mắt từ năm 2016 thì vẫn có thể chơi game ở mức cài đặt đồ họa cao nhất nhưng vẫn cho thấy sự mượt mà cần thiết. Thú vị hơn cả là ngay cả khi thoát ra màn hình chính, đến buổi sáng ngày hôm sau vào lại game thì nhân vật vẫn ở trong bãi train, không cần thiết phải đăng nhập lại và mọi dữ liệu thì vẫn nguyên vẹn. Một sự tối ưu thực sự tuyệt vời của Kiếm Thế ADNX Mobile dành cho các thiết bị iOS.

Trên tay Kiếm Thế ADNX Mobile phiên bản iOS, tin mừng là máy từ đời Tống Kim cũng có thể chơi mượt mà - Hình 8

Kiếm Thế ADNX Mobile hoạt động cực kỳ ổn định trên các thiết bị iPhone đời cũ như 7 Plus

Nhìn chung, Kiếm Thế ADNX Mobile đã có một ngày ra mắt Alpha Test thành công đối với người dùng iOS khi mọi trải nghiệm của tựa game này trên các thiết bị iPhone/iPad đều mang đến cảm giác lôi cuốn và thú vị. Điều này minh chứng NPH ADNX đã hết sức lắng nghe người chơi của mình qua hai giai đoạn test trước đó để hoàn thiện sản phẩm một cách tốt nhất trong lần thử nghiệm cuối cùng trước khi bung lụa Open Beta này.

Đừng quên, Kiếm Thế ADNX Mobile đã chính thức ra mắt phiên bản Alpha Test trên cả hai hệ điều hành Android và iOS vào 10h hôm nay, 22/9/2021. Nếu bạn đã sẵn sàng rồi thì hãy cầm chiếc điện thoại trên tay và chuẩn bị tham gia thế giới kiếm hiệp đầy sắc màu trong Kiếm Thế ADNX Mobile nhé.

Không khí game thủ Kiếm Thế ADNX Mobile ngày khai màn Alpha Test - Đông tới mức “người nhiều hơn quái”

Rõ ràng, Kiếm Thế ADNX Mobile vẫn đang tiếp tục chứng minh được sức hút và tầm ảnh hưởng rất lớn của mình ở thời điểm hiện tại.

Sau khi ra mắt các phiên bản Test trước đó, cuối cùng, Kiếm Thế ADNX Mobile cũng đã dần hoàn thiện và hướng tới ngày ra mắt cận kề trong tháng 9 này với động thái mở Alpha Test - phép thử cuối cùng chờ ngày phiên bản chính thức. Đây có thể coi là thông tin không thể tích cực hơn dành cho các game thủ Việt, nhất là trong bối cảnh Kiếm Thế ADNX Mobile như một món ăn tinh thần mới mẻ, bù đắp vào sự thiếu hụt những siêu phẩm nhập vai "cày cuốc" chất lượng của làng game Việt trong suốt thời gian qua.

Không khí game thủ Kiếm Thế ADNX Mobile ngày khai màn Alpha Test - Đông tới mức người nhiều hơn quái - Hình 1

Do đó, với việc mở không giới hạn Alpha Test lần này, dễ dàng nhận thấy sự đông vui cũng như không khí tấp nập trong các server của Kiếm Thế ADNX Mobile. Đa số đều chứng kiến những cảnh tượng mà có lẽ phải lâu lắm rồi, từ giai đoạn giữa những năm 2000, khi mà các tựa game kiếm hiệp nhập vai vẫn còn đang làm mưa làm gió ở thị trường game Việt. Đó là cảnh "tấc đất tấc người", các game thủ chen chúc, đua nhau làm nhiệm vụ, cày cấp và dẫn tới hiện trạng người đông hơn quái tràn ngập ở nhiều server.

Không khí game thủ Kiếm Thế ADNX Mobile ngày khai màn Alpha Test - Đông tới mức người nhiều hơn quái - Hình 2

Không khí game thủ Kiếm Thế ADNX Mobile ngày khai màn Alpha Test - Đông tới mức người nhiều hơn quái - Hình 3

Thậm chí, sự háo hức của các game thủ còn thấy rõ ở việc đúng 10h - thời gian mở ba server Alpha Test, các thành trấn đã nhộn nhịp hơn bao giờ hết - điều chứng minh cho việc không ít game thủ dường như đã chờ đợi từng phút giây để sớm có thể trải nghiệm phiên bản Test cuối cùng đã được hoàn thiện nhờ vào những đóng góp của người chơi Kiếm Thế ADNX Mobile trong các bản Test trước đây.

Không khí game thủ Kiếm Thế ADNX Mobile ngày khai màn Alpha Test - Đông tới mức người nhiều hơn quái - Hình 4

Cùng theo dõi một số hình ảnh về không khí tươi vui, nhộn nhịp của ngày đầu Kiếm Thế ADNX Mobile mở Alpha Test qua chùm ảnh dưới đây nhé.

Không khí game thủ Kiếm Thế ADNX Mobile ngày khai màn Alpha Test - Đông tới mức người nhiều hơn quái - Hình 5

Không khí game thủ Kiếm Thế ADNX Mobile ngày khai màn Alpha Test - Đông tới mức người nhiều hơn quái - Hình 6

Không khí game thủ Kiếm Thế ADNX Mobile ngày khai màn Alpha Test - Đông tới mức người nhiều hơn quái - Hình 7

Không khí game thủ Kiếm Thế ADNX Mobile ngày khai màn Alpha Test - Đông tới mức người nhiều hơn quái - Hình 8

Có thể thấy rằng, Kiếm Thế ADNX Mobile đã thật sự tạo nên một cơn sốt mới đối với các game thủ ở thời điểm hiện tại. Chỉ mới là bản Alpha Test thôi, thế nhưng các game thủ dường như đã được tái hiện lại không khí đầy lửa, nhiệt huyết và hào hùng như thời mà cái tên Kiếm Thế làm mưa làm gió trên thị trường Việt vậy. Và tới đây, ngọn lửa đam mê ấy có lẽ sẽ còn bùng cháy hơn nữa, trong ngày mà Kiếm Thế ADNX Mobile ra mắt phiên bản chính thức đấy.

Không khí game thủ Kiếm Thế ADNX Mobile ngày khai màn Alpha Test - Đông tới mức người nhiều hơn quái - Hình 9

Không khí game thủ Kiếm Thế ADNX Mobile ngày khai màn Alpha Test - Đông tới mức người nhiều hơn quái - Hình 10

Không khí game thủ Kiếm Thế ADNX Mobile ngày khai màn Alpha Test - Đông tới mức người nhiều hơn quái - Hình 11

Không khí game thủ Kiếm Thế ADNX Mobile ngày khai màn Alpha Test - Đông tới mức người nhiều hơn quái - Hình 12

Đừng quên, Kiếm Thế ADNX Mobile đã chính thức ra mắt phiên bản Alpha Test trên cả hai hệ điều hành Android và iOS vào 10h hôm nay, 22/9/2021. Nếu bạn đã sẵn sàng rồi thì hãy cầm chiếc điện thoại trên tay và chuẩn bị tham gia thế giới kiếm hiệp đầy sắc màu trong Kiếm Thế ADNX Mobile nhé.

Không khí game thủ Kiếm Thế ADNX Mobile ngày khai màn Alpha Test - Đông tới mức người nhiều hơn quái - Hình 13

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đỉnh cao game Việt phá sâu kỷ lục hơn 1 tỷ lượt tải Google Play, Top 1 thế giới nhưng số phận thật bạc bẽo
09:20:19 17/10/2021
Nữ game thủ đẹp tựa thiên thần gây “bão" diễn đàn, đồng đội còn không nhận ra vì kỹ năng quá đỉnh
14:41:03 17/10/2021
Bom tấn sinh tồn lắm tai tiếng thừa nhận “mượn ý tưởng” từ Among Us khi bị tố cáo đạo nhái
14:30:13 18/10/2021
"Gáy khét" rõ nhiều để rồi thua không trượt phát nào, "chúa hề" Doinb bị dân mạng khịa không thương tiếc
09:24:00 17/10/2021
Game thủ Việt ngày nay nhanh "chán" game hơn trước, nguyên nhân bắt nguồn từ đâu?
14:30:05 17/10/2021
Báo nước ngoài ca ngợi Axie Infinity: 'Chơi game cũng là cách để thành công' khi kiếm được hàng nghìn USD mỗi tháng
23:55:36 18/10/2021
Qua rồi thời "cày rank" giết thời gian, các "thần đồng" Việt bây giờ còn kiếm bộn tiền từ game
09:09:52 17/10/2021
5 lý do khiến gamer tin rằng: Tam Quốc Ca Ca chính là "tân binh sáng giá" đưa chiến thuật turn-based trở lại cuộc đua, "điểm nóng" hội tụ toàn cao thủ
08:38:55 18/10/2021
Thầy Giáo Ba nhận '2 gậy' bản quyền với nguy cơ 'bay kênh' YouTube, fan chỉ vào thả 'Haha'
23:55:07 18/10/2021
Soi "xe sang xế xịn" của tình cũ Linh Ngọc Đàm, đúng chất thiếu gia Đồng Tháp
09:01:10 17/10/2021

Thông tin đang nóng

Nhà hàng được cho là của "ông trùm showbiz" Color Man tọa lạc ở vị trí đắc địa nay đã "biến mất"?
00:20:55 19/10/2021
Nóng: Bà Phương Hằng xác nhận không có việc xô xát, hành hung với ông Võ Hoàng Yên và các luật sư
21:32:50 18/10/2021
Ca sĩ Phương Thanh: 'Showbiz chuẩn bị tinh thần nhé…'
21:54:12 18/10/2021
Đưa chồng đến nhà bạn thân dự tiệc, nửa đêm tỉnh dậy tôi "chết đứng" bởi cảnh tượng sau lưng
21:55:47 18/10/2021
La Vân Hi bị hủy dung, tật cả đời, mất sự nghiệp sau cú đấm oan nghiệt của bạn diễn?
22:39:27 18/10/2021
Sau xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên, bà Phương Hằng khẳng định sẽ có buổi trò chuyện "làm rõ vấn đề"
22:32:46 18/10/2021
Phương Thanh ẩn ý showbiz Việt sắp có phong sát quy mô lớn khiến netizen rần rần
23:03:43 18/10/2021
Nghệ sĩ Linh Tâm nghẹn ngào cúng thất đầu tiên của mẹ
21:13:43 18/10/2021
Kang Sora - Tình cũ Hyun Bin có đôi chân đẹp nhất xứ Hàn, gặp “trùm cuối” giúp cuộc đời sang trang
22:08:35 18/10/2021
MC Diễm Quỳnh tiết lộ lý do "nhảy vực" ở tuổi 49 và vị trí Giám đốc VFC
21:36:06 18/10/2021

Tin mới nhất

Độ Mixi ôn lại những kỷ niệm hài hước nhân dịp Instagram đạt 1 triệu người theo dõi

23:54:36 18/10/2021
Sở hữu lượng người xem và theo dõi khủng trên các nền tảng livestream, tuy nhiên Độ Mixi ít khi sống ảo nên đến giờ nam streamer này mới cán mốc 1 triệu người theo dõi trên Instagram.

Free Fire hợp tác Squid Game mang đến chế độ mới Trò Chơi Con Mực

23:54:08 18/10/2021
Free Fire đang mang đến một chế độ chơi mới sắp ra mắt Red Light, Green Light (một cách gọi khác của Trò Chơi Con Mực) thể hiện hợp tác với bộ phim hot nhất hiện nay của Netflix Squid Game.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile mở hội mừng phiên bản mới

14:25:42 18/10/2021
Song song với các hoạt động Bạn Hữu Võ Lâm, sân chơi cộng đồng tín vật môn phái, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile còn triển khai thêm hai sự kiện mừng sự ra mắt của phiên bản mới Thương Hải Phong Vân.

Nghi án về “cú bắt tay" của Garena và VNG khiến game thủ bom tấn này rơi vào thảm kịch uất ức tức tưởi?

08:34:23 18/10/2021
Call of Duty Mobile có lẽ là một trong những trường hợp đặc biệt của làng game Việt. Một tựa game được phát hành tại khu vực Đông Nam Á bởi Garena nhưng lại thuộc về VNG ở thị trường Việt Nam.

Event nhiều, đồ họa dễ nhìn và những yếu tố cấu thành nên một tựa game online hoàn hảo trong mắt game thủ Việt

08:31:29 18/10/2021
Sở thích của game thủ Việt cũng có phần rất khác biệt với các game thủ nước ngoài. Từ lâu, game online đã trở thành một trong những hình thức giải trí phổ biến bậc nhất của giới trẻ tại Việt Nam.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mừng sinh nhật 5 tuổi cùng 25 triệu game thủ 

15:33:52 17/10/2021
Xác định mục tiêu đồng hành lâu dài và bền vững cùng game thủ Việt, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã gặt hái nhiều thành tích và chào đón sự kiện sinh nhật tuổi thứ 5 đáng nhớ.

Tyler1 thẳng thắn cho rằng "hành trình kỳ diệu" của Cloud9 tại CKTG 2021 hoàn toàn là do "ăn may"

14:33:57 17/10/2021
Thánh Toxic vẫn không thể hiểu được tại sao FunPlus Phoenix lại sụp đổ một cách nhánh chóng tới như vậy tại CKTG 2021.

Top 9 phiên bản làm nên tên tuổi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

09:15:34 17/10/2021
Trong số 18 phiên bản update trong suốt thời gian qua, đây là những cái tên làm nên lịch sử của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cho đến hiện tại.

Độ Mixi bị hacker “trẻ trâu” gửi mail đe dọa, nam streamer phản ứng “ngây thơ” khiến fan không nhịn được cười

15:07:31 16/10/2021
Đi kèm với sự nổi tiếng, được nhiều người biết đến, Độ Mixi là người thường xuyên bị làm phiền bởi những đối tượng quá khích, thậm chí là anti fan.

ProE chính thức lên tiếng sau thảm bại của Team Flash: "Tôi chưa bao giờ điên như ngày hôm qua, bọn tôi chửi ầm hết cả nhà lên..."

15:02:59 16/10/2021
Sau trận thua đầy bất ổn trước BOX Gaming, ProE đã có những chia sẻ khá bất ngờ. Vòng 9 của ĐTDV mùa Đông 2021, Team Flash đã bất ngờ để thua BOX Gaming với tỉ số chóng vánh 1-3.

ProE xuống tinh thần, bất ngờ đăng trạng thái hoang mang trong đêm sau trận thua thảm trước BOX Gaming

14:58:19 16/10/2021
Người hâm mộ đang rất lo lắng cho tình trạng của ProE. Tối qua, trận đối đầu giữa Team Flash và BOX Gaming được xem là tâm điểm của vòng 9 ĐTDV mùa Đông 2021.

Trên tay skin Ngộ Không Tây Du Ký 1986: Không như trong mơ, game thủ Liên Quân có sẵn sàng hiến máu?

09:03:24 16/10/2021
Vừa qua, phiên bản gốc của Liên Quân Mobile là Vương Giả Vinh Diệu đã công bố sự kiện hợp tác với tác phẩm truyền hình kinh điển Tây Du Ký phiên bản 1986 của đạo diễn Vương Khiết.

"Hồ sơ tình ái" Mina Young: Từng dính nghi án "trà xanh" và nỗi sợ bị fan quay lưng khi yêu đương?

08:55:42 16/10/2021
Mặc dù chỉ mới trải qua 2 mối tình tin đồn, nhưng những lùm xùm xoay quanh chuyện yêu đương của nữ streamer Mina Young khiến không ít người ngao ngán.

Siêu sao đường trên của EDG tiết lộ sở thích... nghe nhạc Kpop, còn là "fan cứng" của nữ idol xinh đẹp vạn người mê này!

08:49:33 16/10/2021
Với những người hâm mộ LMHT đang theo dõi giải đấu CKTG 2021 nói chung và các fan của đội tuyển Edward Gaming (EDG) nói riêng, màn trình diễn của đội tuyển này trong những ngày vừa qua rất xứng đáng được ghi nhận.

5 lý do khiến Cổ Kiếm Kỳ Đàm trở thành một trong những game PC đáng thử nhất 2021

15:23:47 15/10/2021
Bài viết này sẽ mang đến góc nhìn tổng quan nhất về những ưu điểm “chất như nước cất” khiến Cổ Kiếm Kỳ Đàm trở thành tựa game không thể bỏ qua.

Cộng đồng Tam Quốc Ca Ca rộn ràng gửi lời chúc yêu thương nhân ngày 20/10: Khi người mẹ, người vợ, người yêu "lên sóng"

10:50:19 15/10/2021
Ai nói game thủ chiến thuật là khô khan? Đặc biệt phải kể tới ngày dành riêng cho phái yếu 20/10 sắp tới khi cả loạt các event tặng quà từ in-game tới out-game nhiều vô số kể.

Tin vui cho fan Thiên Long Bát Bộ: "Em ruột" đã xuất hiện, "gây nghiện" không thua kém gì anh trai!

10:41:48 15/10/2021
14 năm trước, Thiên Long Bát Bộ chính thức được phát hành và trở thành một tượng đài, một huyền thoại của dòng game kiếm hiệp nhập vai thời bấy giờ, cùng với Võ Lâm Truyền Kỳ.

Battlegrounds Mobile India tiết lộ nhiều chế độ giống PUBG sắp được ra mắt

10:32:00 15/10/2021
Theo Gadget360, nhà phát triển Krafton của Battlegrounds Mobile India (BGMI) đã công bố những ngày quan trọng cho nhiều bản nâng cấp sắp tới, chế độ mới, cũng như lịch trình các sự kiện cụ thể ở Ấn Độ.

Chiến thuật, đối kháng và những dòng game đang dần mất đi chỗ đứng trong lòng người chơi Việt

10:22:29 15/10/2021
Đã từng có thời làng game Việt thăng hoa hơn bao giờ hết với sự phát triển đa dạng của vô số các thể loại game mà trong đó, gần như tên tuổi nào cũng từng có thời gian đỉnh cao của riêng mình.

"Bắt chước" trang điểm theo streamer từng lộ ảnh nóng, Linh Ngọc Đàm được nhận xét thần thái chuẩn bản gốc!

15:05:18 14/10/2021
Hannah Uwu tên thật là Hannah Kabel, nữ streamer xinh đẹp trên nền tảng Twitch là nhân vật được cộng đồng game thủ khắp thế giới chú ý trong thời gian qua.

Có thể bạn quan tâm

43 triệu bản album Kpop được bán trong 9 tháng

Nhạc quốc tế

07:21:07 19/10/2021
Lượng album bán ra của thần tượng Kpop đang ở mức tăng mạnh nhất trong một thập kỷ qua. Dịch bệnh khiến concert bị hủy được cho là lý do tạo nên thành tích trên.

Han So Hee luôn mang dao bên người khi đóng ‘My Name’

Phim châu á

07:20:37 19/10/2021
Nữ diễn viên Han So Hee chia sẻ về quá trình chuẩn bị cho vai nữ chính trong bộ phim My Name. Cô cho hay bản thân đã tích cực tập võ, tăng cân để hợp với tạo hình nhân vật.

Phong cách 'bà lão sành điệu nhất Trung Quốc'

Thời trang

07:20:03 19/10/2021
Uông Bích Vân - 80 tuổi, được mệnh danh bà lão sành điệu nhất Trung Quốc - thường diện trang phục bó sát hoặc váy xẻ tôn eo và chân.

Thấy chồng đặt mua tủ lạnh loại lớn trên mạng, tôi vừa hỏi thì bàng hoàng với câu trả lời của anh

Tâm sự

07:19:15 19/10/2021
Xem điện thoại của chồng, tôi sửng sốt khi thấy những tin nhắn trao đổi giá cả về một cái tủ lạnh loại side by side với giá hàng chục triệu đồng.

Tăng trưởng xanh - Nền tảng của phát triển bền vững

Đời sống

07:19:03 19/10/2021
Nhằm đảm bảo các nguồn tài nguyên, sinh thái khi phát triển kinh tế, Tổ chức Hợp tác Phát triển kinh tế (OECD) xem tăng trưởng xanh là giải pháp căn cơ.

Diễn viên ‘Sabrina - cô phù thủy nhỏ’ giành một triệu USD ở game show

Show quốc tế

07:18:57 19/10/2021
Nữ diễn viên Melissa Joan Hart, ngôi sao của TV series Sabrina - cô phù thủy nhỏ, là nghệ sĩ đầu tiên thắng một triệu USD trong chương trình Celebrity Wheel of Fortune.

Ngày trở lại trường quay của nghệ sĩ Việt

Sao việt

07:18:18 19/10/2021
Quyền Linh và nhiều nghệ sĩ có cảm xúc khác nhau khi bắt đầu công việc ở trạng thái bình thường mới.

Nhan sắc Hoa hậu Thế giới Malaysia 2021

Phong cách sao

07:17:19 19/10/2021
Lavanya Sivaji - Hoa hậu Thế giới Malaysia 2021 - có đôi mắt to và nụ cười ngọt ngào.

Lý do Thanh Sơn và Khả Ngân vướng phim giả tình thật

Hậu trường phim

07:15:45 19/10/2021
Nếu xem những hình ảnh hậu trường dưới đây của Khả Ngân và Thanh Sơn, chắc chắn khán giả sẽ khó có thể không tin cặp đôi không vướng phim giả tình thật.

Nhà báo Diễm Quỳnh hòa giọng cùng MC Thảo Vân trong Quán thanh xuân

Show việt

07:13:57 19/10/2021
Đây là lần hiếm hoi khán giả được chứng kiến hai gương mặt nổi tiếng hòa giọng trên sóng truyền hình.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 58: Nam mang song thai?

Phim việt

07:11:58 19/10/2021
Trong đoạn giới thiệu Hương vị tình thân tập 58 phần 2, phim hé lộ phân cảnh ngọt ngào của vợ chồng Long - Nam.

Mốt làm nail ăn theo 'Squid Game'

Làm đẹp

07:07:28 19/10/2021
Nhiều cửa hàng trên thế giới ra mắt mẫu sơn móng tay mang hình ảnh đặc trưng trong phim Squid Game.