Trên tay bộ đôi chuột NZXT Lift và bàn phím NZXT Function: Thiết kế đơn giản và hướng tới game thủ

Bộ đôi này có giá bán là 1.410.000đ và 3.530.000đ lần lượt cho chuột và bàn phím.

Nổi tiếng với các linh kiện điện tử cũng như vỏ case cho PC, NZXT đã không còn xa lạ với những ngườ i yêu thích máy tính bàn cũng như các game thủ. Nhưng cũng tới năm nay hãng mới tham gia vào thị trường thiết bị ngoại vi với bộ đôi chuột NZXT Lift và bàn phím NZXT Function.

Trên tay bộ đôi chuột NZXT Lift và bàn phím NZXT Function: Thiết kế đơn giản và hướng tới game thủ - Hình 1 ADVERTISEMENT

Giống như các sản phẩm khác của hãng, bộ đôi chuột và phím có thể được sử dụng bởi bất cứ người dùng máy tính nào, nhưng cũng được hướng nhiều hơn tới các game thủ.

Trên tay bộ đôi chuột NZXT Lift và bàn phím NZXT Function: Thiết kế đơn giản và hướng tới game thủ - Hình 2

Hộp của cả 2 đều có tông màu trắng và tím, với hình và tên sản phẩm ở mặt trước.

Trên tay bộ đôi chuột NZXT Lift và bàn phím NZXT Function: Thiết kế đơn giản và hướng tới game thủ - Hình 3 ADVERTISEMENT

Ta sẽ cùng tìm hiểu chiếc bàn phím Function trước.

Trên tay bộ đôi chuột NZXT Lift và bàn phím NZXT Function: Thiết kế đơn giản và hướng tới game thủ - Hình 4

Bộ phụ kiện trong hộp của sản phẩm này khá đầy đủ, bao gồm dây kết nối USB Type-C, 2 cây lấy keycap, switch và kê tay.

ADVERTISEMENT

Trên tay bộ đôi chuột NZXT Lift và bàn phím NZXT Function: Thiết kế đơn giản và hướng tới game thủ - Hình 5 ADVERTISEMENT

Bàn phím này có 3 phiên bản kích cỡ là MiniTKL (65%), Tenkeyless và phiên bản lớn nhất mà chúng ta có ở đây là Full-size.

Trên tay bộ đôi chuột NZXT Lift và bàn phím NZXT Function: Thiết kế đơn giản và hướng tới game thủ - Hình 6

Cổng kết nối của phím được đặt ở cạnh trái mặt trên.

Trên tay bộ đôi chuột NZXT Lift và bàn phím NZXT Function: Thiết kế đơn giản và hướng tới game thủ - Hình 7 ADVERTISEMENT

Dây tặng kèm có logo của hãng cũng như được bọc dù để tăng độ bền trong quá trình sử dụng.

Trên tay bộ đôi chuột NZXT Lift và bàn phím NZXT Function: Thiết kế đơn giản và hướng tới game thủ - Hình 8

Cạnh dưới có những chiếc chân đế để dựng phím cao, cho cảm giác gõ thoải mái hơn.

Video đang HOT

Trên tay bộ đôi chuột NZXT Lift và bàn phím NZXT Function: Thiết kế đơn giản và hướng tới game thủ - Hình 9 ADVERTISEMENT

Ở cạnh trái ngay gần nút Esc là một vòng xoay để chỉnh âm lượng.

Trên tay bộ đôi chuột NZXT Lift và bàn phím NZXT Function: Thiết kế đơn giản và hướng tới game thủ - Hình 10

ADVERTISEMENT

Phím được trang bị đèn nền RGB, khá là sáng với phiên bản màu trắng này. Đèn có thể được chỉnh bằng phần mềm NZXT CAM trên máy tính.

Trên tay bộ đôi chuột NZXT Lift và bàn phím NZXT Function: Thiết kế đơn giản và hướng tới game thủ - Hình 11 ADVERTISEMENT

Như đã đề cập thì đây là phiên bản Full-size, nên sẽ có đầy đủ hàng phím chức năng, phím điều hướng và cụm số Numpad.

Trên tay bộ đôi chuột NZXT Lift và bàn phím NZXT Function: Thiết kế đơn giản và hướng tới game thủ - Hình 12

Cạnh phải có 3 đèn báo hiệu và logo NZXT.

Trên tay bộ đôi chuột NZXT Lift và bàn phím NZXT Function: Thiết kế đơn giản và hướng tới game thủ - Hình 13 ADVERTISEMENT

Tấm khung mặt trên được làm bằng kim loại và sẽ giữ switch nhô lên như thế này.

Trên tay bộ đôi chuột NZXT Lift và bàn phím NZXT Function: Thiết kế đơn giản và hướng tới game thủ - Hình 14

ADVERTISEMENT

Tháo bộ keycap ABS ra ta sẽ thấy switch được sử dụng là Gateron Red, một loại switch dạng linear với lực nhấn chạm đáy nhẹ, khoảng 57g.

Trên tay bộ đôi chuột NZXT Lift và bàn phím NZXT Function: Thiết kế đơn giản và hướng tới game thủ - Hình 15 ADVERTISEMENT

Nếu như không thích loại switch này thì người dùng có thể tháo ra và thay bằng các loại switch khác, đây là tính năng hot-swap của phím.

Trên tay bộ đôi chuột NZXT Lift và bàn phím NZXT Function: Thiết kế đơn giản và hướng tới game thủ - Hình 16

NZXT Function có giá bán tham khảo là 3.530.000đ

Trên tay bộ đôi chuột NZXT Lift và bàn phím NZXT Function: Thiết kế đơn giản và hướng tới game thủ - Hình 17 ADVERTISEMENT

Còn đây là chuột NZXT Lift.

Trên tay bộ đôi chuột NZXT Lift và bàn phím NZXT Function: Thiết kế đơn giản và hướng tới game thủ - Hình 18

Chuột có thiết kế dạng cân xứng, nhưng vẫn là chuột dành cho người dùng tay phải.

ADVERTISEMENT

Trên tay bộ đôi chuột NZXT Lift và bàn phím NZXT Function: Thiết kế đơn giản và hướng tới game thủ - Hình 19 ADVERTISEMENT

Ngoài những nút bấm cơ bản thì chuột có thêm nút chỉnh DPI và 2 nút trước, sau ở cạnh trái. Các nút đều có thể được chỉnh qua phần mềm CAM.

Trên tay bộ đôi chuột NZXT Lift và bàn phím NZXT Function: Thiết kế đơn giản và hướng tới game thủ - Hình 20

Về phần cứng bên trong, chuột sử dụng switch Omron với độ bền>20 triệu lần nhấn và cảm biến PixArt 3389 với mức DPI cao nhất 16.000.

Trên tay bộ đôi chuột NZXT Lift và bàn phím NZXT Function: Thiết kế đơn giản và hướng tới game thủ - Hình 21 ADVERTISEMENT

Chuột khá nhẹ, với trọng lượng chỉ 67g phù hợp với game thủ cần di chuyển chuột với tốc độ cao.

Trên tay bộ đôi chuột NZXT Lift và bàn phím NZXT Function: Thiết kế đơn giản và hướng tới game thủ - Hình 22

ADVERTISEMENT

Có lẽ sản phẩm này được gọi là Lift vì có hệ thống đèn ở dưới đáy, tạo cảm giác như chuột đang “lơ lửng” trên mặt bàn vậy. NZXT Lift có giá bán tham khảo là 1.410.000đ

Khả năng ‘cân’ game cổ điển lẫn 3D của Galaxy Z Fold3 

Galaxy Z Fold3 chiến tốt mọi tựa game phổ biến, giả lập máy chơi game 4 nút Nintendo kinh điển.

Chip Snapdragon 888, RAM 12 GB, màn hình 7,6 inch, công nghệ camera UDC cho phép mẫu smartphone màn hình gập biến hóa, tạo nên trải nghiệm thú vị cho game thủ.

Từ những tựa game retro kinh điển

Thiết kế gập của Galaxy Z Fold3 mang đến lợi thế mà gần như không mẫu smartphone nào trên thị trường làm được, đó là trở thành chiếc Nintendo kinh điển. Để làm được điều này, bạn cần cài các ứng dụng giả lập (emulator).

Nếu yêu thích những tựa game hoài cổ như Metal Slug, bạn chỉ cần tải ứng dụng "My Boy! Free - GBA Emulator". Đây là một trong những phần mềm dễ cài đặt nhất, giúp bạn dễ dàng sở hữu chiếc máy chơi game huyền thoại Nintendo Game Boy Advance với chưa đến 5 phút thiết lập.

Khả năng 'cân' game cổ điển lẫn 3D của Galaxy Z Fold3 - Hình 1 ADVERTISEMENT

Khả năng 'cân' game cổ điển lẫn 3D của Galaxy Z Fold3 - Hình 2

Khả năng 'cân' game cổ điển lẫn 3D của Galaxy Z Fold3 - Hình 3 ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

"My Boy! Free - GBA Emulator" là một trong những ứng dụng giả lập dễ cài đặt nhất.

Kế tiếp, bạn đừng quên tải những tựa game yêu thích tại đây. Khi đã sẵn sàng ứng dụng giả lập và kho game, việc cần làm là mở "My Boy! Free - GBA Emulator", chọn game muốn trải nghiệm và bắt đầu "trở về tuổi thơ".

Trong khi đó, nếu là tín đồ của dòng máy Nintendo DS, bạn hoàn toàn có thể biến chiếc smartphone gập của mình thành mẫu máy chơi game huyền thoại. Bạn có thể tham khảo các bước cài đặt trên Galaxy Z Fold3 tại đây. Với thiết kế của một chiếc laptop gập và có đến 2 màn hình trên và dưới, giao diện Nintendo DS khó giả lập trên các smartphone khác vì sẽ xảy ra tình trạng ảnh quá nhỏ hoặc méo hình.

Khả năng 'cân' game cổ điển lẫn 3D của Galaxy Z Fold3 - Hình 4

Nhiều tín đồ game 4 nút thích thú khi có thể biến Galaxy Z Fold3 thành máy chơi game Nintendo.

Đến loạt game 3D với đồ hoạ hạng nặng

Không chỉ giả lập hoàn hảo máy chơi game 4 nút, Galaxy Z Fold3 cũng "cân" tốt những tựa game hiện đại với đồ hoạ nặng nhờ sở hữu con chip Snapdragon 888 cùng RAM 12 GB.

Màn hình 7,6 inch và tỷ lệ 5:4 cũng là lợi thế cho game thủ trong những màn giao tranh khi có thể quan sát thế trận, đưa ra chiến thuật hợp lý để chiến thắng. Công nghệ âm thanh Dolby Atmos cũng khiến những pha combat trong game trở nên chân thực hơn.

Ngoài ra, màn hình 120 Hz của Galaxy Z Fold3 còn mang đến tốc độ khung hình cao như Tốc Chiến (120 fps) hay PUBG Mobile (90 fps). Theo đó, hình ảnh hiển thị mượt mà, không bị nhòe mờ trong những tình huống di chuyển khi chơi game, giảm thiểu hiện tượng giật lag hay dừng khung hình.

ADVERTISEMENT

Khả năng 'cân' game cổ điển lẫn 3D của Galaxy Z Fold3 - Hình 5 ADVERTISEMENT

Màn hình 7,6 inch, tỷ lệ 5:4 và tần số quét 120 Hz trên Galaxy Z Fold3 là lợi thế cho game thủ trong những màn giao tranh.

Một trong những điểm thú vị khác khi chơi game trên smartphone gập của Samsung là khả năng chuyển đổi mượt mà và nhanh chóng giữa hai màn hình trong và ngoài. Trong khi chơi game trên màn hình phụ, bạn hoàn toàn có thể mở màn hình và tiếp tục ván game mà không gặp hiện tượng méo tỷ lệ nhân vật hay văng app phải tải lại ứng dụng.

Chơi game nhẹ trên màn hình phụ và trải nghiệm những tựa game 3D trên màn hình chính là sự linh hoạt và khác biệt mà ít smartphone nào làm được như Galaxy Z Fold3. Với thời lượng pin 4.400 mAh, bạn có thể rủ đồng đội "chiến" game suốt 5 giờ liền.

Khả năng 'cân' game cổ điển lẫn 3D của Galaxy Z Fold3 - Hình 6

Khả năng 'cân' game cổ điển lẫn 3D của Galaxy Z Fold3 - Hình 7 ADVERTISEMENT

Galaxy Z Fold3 cho khả năng chuyển đổi mượt mà giữa hai màn hình trong và ngoài khi chơi game.

Trang bị màn hình lớn, chipset mạnh mẽ cùng khả năng tùy biến linh hoạt khi vừa chơi mượt các tựa game phổ biến hiện nay, vừa có thể trở thành máy chơi game cầm tay kinh điển, Galaxy Z Fold3 mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm mới mẻ, khác biệt vượt xa giới hạn smartphone làm được trước đó.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Clip: Hiện trường vụ người phụ nữ mang bầu 7 tháng và 2 con sinh đôi bị xe ben cán t.ử v.ong00:36“O Sen” Ngọc Mai - Hồng Phượng: Chị em bạn dâu bị đồn xích mích và sự thật đằng sau04:27Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Hương Giang gặp “biến căng” tại nước ngoài, có động thái “lạ” hậu bị Matt Liu phũ phàng?03:03Trang Nemo bị vợ anh lớn quận 8 “lật tẩy” thế lực giúp thoát tội, rơi nước mắt khi nhắc đến 1 điều03:37Diệp Lâm Anh bật khóc khi bị chồng chặn đầu xe giành đón con: Khẳng định không được trợ cấp một đồng03:39Vụ bé gái 8 tuổi: Dì ghẻ liên tục khóc ở tòa, bị đề nghị mức án cao nhất, cha ruột quanh co03:27Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11Vợ Hồ Tấn Tài 'chơi lớn', khoe luôn ảnh cá độ bóng đá lên Facebook trước thời điểm chồng hội quân03:16Khiếp vía cảnh lái ô tô cán qua người nạn nhân sau va chạm00:23TP.HCM: Liên tiếp 2 vụ nhảy cầu, nạn nhân mất tích dưới sông Sài Gòn01:31Bi Rain lại bị tố lăng nhăng, giấu vợ đi nghỉ dưỡng sang chảnh cùng 2 gái trẻ, danh tính chấn động03:41Trà My "Vợ ba": 13 tuổi bị “xâu xé” vì đóng cảnh người lớn, sinh con, nay ra sao sau loạt ồn ào?05:36Vụ ô tô cán qua người ở Bà Rịa - Vũng Tàu: Tài xế ô tô vi phạm nồng độ cồn01:45Tô Đình Khánh hé lộ giới tính con đầu lòng, khoe cơ ngơi mới cực xịn sò, fan lo lắng một điều 03:47Trang Nemo bị vạch trần quá khứ bất hảo dùng chân ‘chạm’ đến khách, Trần My có động thái gây bão03:12Đức Phạm - chồng cũ Diệp Lâm Anh xuất hiện gầy gò, hốc hác giữa ồn ào giành nuôi con với vợ cũ03:16“Chàng trai không chân” Tô Đình Khánh lo ngại về sức khỏe vợ bầu, liền “cầu cứu” dân mạng 03:20Thái tử Saudi Arabia điều phi cơ đưa cầu thủ sang Đức trị chấn thương00:35
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Điểm danh những MacBook 'ngon', giảm giá nhiều nhất dịp Black Friday
06:04:50 25/11/2022
iPhone 15 nâng cấp cực mạnh: thay đổi thiết kế, khung titanium
14:15:24 25/11/2022
Galaxy S22 hay chờ Galaxy S23
22:01:13 24/11/2022
Chiếc iPhone thất bại nhất của Apple tại Việt Nam
22:45:32 24/11/2022
iPhone 15 sẽ tiệm cận thiết kế 'hoàn hảo'
09:49:53 26/11/2022
iPhone 15 Pro sẽ trang bị công nghệ mới chưa từng có
07:02:51 26/11/2022
CellphoneS tung loạt deal sản phẩm giảm giá cháy sàn dịp Black Fire-day
23:44:45 25/11/2022
iPhone, MacBook về mức rẻ nhất năm dịp Black Friday
00:06:54 26/11/2022
Thông tin mới về thiết kế iPhone 15 Pro và Ultra: Thay đổi chưa từng thấy trên iPhone
00:00:13 26/11/2022
Galaxy A03 và Galaxy A04 giá xêm xêm
22:04:41 24/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Bà ngoại bé V.A gay gắt mắng con rể, căm phẫn khi lĩnh án 8 năm - luật sư quyết kháng cáo
10:46:23 26/11/2022
Clip: Hiện trường vụ người phụ nữ mang bầu 7 tháng và 2 con sinh đôi bị xe ben cán t.ử v.ong
14:28:38 26/11/2022
Diễn viên Đình Toàn hiếm hoi trải lòng chuyện tình yêu tuổi 46, khán giả réo tên Quang Thảo
11:52:51 26/11/2022
Thay thế dàn hot girl, VTV mời cựu cầu thủ đội tuyển nữ tham gia bình luận chương trình cổ vũ World Cup 2022
09:40:44 26/11/2022
TikToker bị ném đá vì thái độ khi làm từ thiện: "Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"
12:37:10 26/11/2022
Nữ người mẫu xác nhận hẹn hò chồng cũ Từ Hy Viên
10:20:10 26/11/2022
Angelababy hẹn hò “phi công trẻ” kém 10 tuổi hậu ly hôn Huỳnh Hiểu Minh, lộ bằng chứng khó chối cãi?
09:43:25 26/11/2022
Ngô Diệc Phàm nộp 2000 tỷ vì trốn thuế, mẹ ruột động cơ tiếp tay tiễn con trai đi "bóc lịch" 13 năm?
11:57:45 26/11/2022
O Sen Ngọc Mai vạch trần chồng, nói thẳng về tin hục hặc chị dâu, lộ mối quan hệ với Á hậu Thúy Vân
13:03:37 26/11/2022
Mỹ nam suýt đóng chính 'Chiếc bật lửa và váy công chúa': Diễn ăn đứt Trần Phi Vũ, bị tẩy chay vì ồn ào tình ái
11:12:14 26/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Smartphone chip Snapdragon 8+ Gen 1, RAM 12 GB, camera 160 MP, giá 12,16 triệu

09:55:42 26/11/2022
Honor 80 Pro có giá khởi điểm 3.499 Nhân dân tệ (tương đương 12,16 triệu đồng). Máy sở hữu khá nhiều ưu điểm nổi bật

Samsung giới thiệu loạt ốp điện thoại 'chất lừ' cho Galaxy Z Flip 4!

09:48:48 26/11/2022
Samsung Galaxy Z Flip 4 dễ dàng là điện thoại nắp gập tốt nhất hiện có trên thị trường - có tất cả các tính năng mới và rất đẹp. Tuy nhiên, nó vẫn cần được bảo vệ

Ảnh chi tiết Oppo Reno9 5G: RAM 12 GB, sạc siêu tốc, giá 8,68 triệu

09:46:31 26/11/2022
Oppo Reno9 5G có giá từ 2.499 Nhân dân tệ (tương đương 8,68 triệu đồng) tại Trung Quốc. Máy dùng chip Qualcomm Snapdragon 778G 5G với RAM 8 hoặc 12 GB, màn hình cong tần số quét 120Hz, pin 4.500 mAh hỗ trợ sạc nhanh 67W

Loa karaoke di động pin 25 giờ, hỗ trợ ghép nối 100 loa với nhau

09:43:59 26/11/2022
Sony vừa ra mắt SRS-XV900 là loa bluetooth tiệc tùng đa năng với âm thanh lớn và uy lực nhất từ trước đến nay trong dòng loa X serie

Brazil thu hồi hàng trăm chiếc iPhone vì bán không có sạc

06:12:55 26/11/2022
Đây là động thái mới nhất của cơ quan bảo vệ người tiêu dùng Brazil, sau khi yêu cầu Apple phải bán kèm bộ sạc theo máy

Máy ảnh tích hợp AI, giá gần 100 triệu đồng về Việt Nam

06:06:43 26/11/2022
Sony Alpha 7R V sở hữu cảm biến độ phân giải cao 61 MP và bộ xử lý hình ảnh BIONZ XR, tích hợp trí thông minh nhân tạo

OtterBox chính thức ra mắt dòng ốp lưng cho iPhone 14 series tại Việt Nam

06:02:45 26/11/2022
OtterBox - thương hiệu phụ kiện điện tử tiêu dùng được yêu thích hàng đầu tại Mỹ và nhiều quốc gia khác, vừa cho ra mắt các sản phẩm ốp lưng và dán bảo vệ màn hình mới nhất dành cho iPhone 14 series, được phân phối chính thức tại Việt N...

iPhone 14 giành lại thị phần cho Apple tại Việt Nam

03:02:38 26/11/2022
iPhone 14 đã giúp Apple lần đầu trong năm leo lên vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng thị phần smartphone tại Việt Nam
ADVERTISEMENT

Cuộc đua giảm giá smartphone dịp Black Friday: iPhone 14 series, Galaxy S22 Ultra giảm đến 10 triệu đồng

00:02:46 26/11/2022
Dịp Black Friday 2022, nhiều hệ thống bán lẻ đồng loạt điều chỉnh giá bán của hàng loạt mẫu smartphone để thu hút người dùng. Một số model được giảm giá đáng chú ý như Galaxy Z Flip4, iPhone 13 Pro Max, Galaxy S22 Ultra

Cận cảnh vivo V25 Pro chính thức tại Việt Nam: Thiết kế cao cấp, tập trung trải nghiệm nhiếp ảnh, giá xấp xỉ 14 triệu đồng

23:42:24 25/11/2022
Vivo V25 Pro có thể được xem là một làn gió mới trong phân khúc tầm trung khi thừa hưởng khá nhiều tính năng cao cấp với một mức giá dễ chấp nhận

OPPO ra mắt tai nghe TWS giá rẻ có chống ồn chủ động, pin 28 giờ

23:38:19 25/11/2022
Enco R Pro là mẫu tai nghe không dây giá rẻ có hỗ trợ tính năng chống ồn chủ động tới từ thương hiệu OPPO. Bên cạnh dòng Reno9 series vừa được OPPO giới thiệu tại thị trường Trung Quốc, nhà sản xuất này còn tung ra một mẫu phụ kiện công...

Garmin 245 với Coros Pace 2: Chạy bộ thì mua dòng nào?

23:11:16 25/11/2022
Garmin 245 với Coros Pace 2 là hai dòng đồng hồ thể thao được trang bị GPS ấn tượng trên thị trường. Hai dòng sản phẩm này là ứng cử viên sáng giá nhất cho các bộ môn thể thao thám hiểm

OPPO Reno9 series ra mắt tại Trung Quốc

23:08:08 25/11/2022
Ngày hôm qua, OPPO đã chính thức công bố về 3 mẫu điện thoại thuộc OPPO Reno9 series mới của mình. Ba phiên bản bao gồm OPPO Reno 9, OPPO Reno9 Pro và OPPO Reno9 Pro

Tốc độ mạng 5G của Galaxy Z Fold 4 nhanh hơn rất nhiều so với các mẫu smarphone khác của Samsung

23:04:41 25/11/2022
Galaxy Z Fold 4 là mẫu smartphone màn hình gập mới được Samsung cho ra mắt không chỉ mang đến những cải tiến lớn về thiết kế, hiệu năng mà còn mở ra một kỷ nguyên mới về tốc độ mạng 5G

Top 5 smartphone dưới 5 triệu đáng mua nhất dịp lễ Noel

23:03:16 25/11/2022
Chỉ còn khoảng 1 tháng nữa thôi là mùa Giáng sinh sẽ đến, bạn đang có nhu cầu tìm mua cho mình một chiếc điện thoại, nhưng bản thân lại không có được lượng tài chính quá dư dả

Galaxy S23 Ultra sẽ sở hữu màn hình siêu sáng lên tới 2200 nits

22:54:03 25/11/2022
Galaxy S23 Ultra là một chiếc flagship cao cấp dự kiến sẽ kế thừa những ưu điểm của Galaxy S22 Ultra và có thêm nhiều cải tiến mới như chip Snapdragon 8 Gen được thiết kế riêng cùng màn hình siêu sáng
ADVERTISEMENT

Tiếp bước Apple, Galaxy S23 Series sẽ được trang bị kết nối với vệ tinh?

20:49:15 25/11/2022
Galaxy S23 có thể là điện thoại đầu tiên của Samsung trang bị kết nối vệ tinh giúp gửi tin trong trường hợp khẩn cấp. Galaxy S23 Series sẽ được trang bị kết nối với vệ tinh?

OPPO Reno9 và Reno9 Pro ra mắt: màn hình 120Hz, sạc nhanh 67W, hiệu năng ổn định, giá từ 8.7 triệu

20:43:43 25/11/2022
OPPO đã chính thức ra mắt bộ đôi flagship mới là Reno9 và Reno9 Pro tại Trung Quốc vào ngày 24/11. Mặc dù có thiết kế khá giống nhau nhưng cấu hình của hai chiếc smartphone này lại có nhiều điểm khác nhau

Galaxy A34 lộ ảnh render: Không thay đổi quá nhiều so với thế hệ tiền nhiệm

20:40:17 25/11/2022
Mới đây, những hình ảnh render của Galaxy A34 vừa bất ngờ được chia sẻ trên các trang mạng, qua đó cho chúng ta cái nhìn cận cảnh đầu tiên về thiết kế của điện thoại này

Sạc nhanh và đa năng với Pisen PRO Digital PowerLap 65W

14:09:17 25/11/2022
Pisen PRO Digital PowerLap 65W là một chiếc sạc dự phòng phù hợp cho những ai có nhu cầu năng lượng lớn, phục vụ sạc cho nhiều thiết bị với công suất nhanh

Công nghệ mới trên iPhone 15 Pro

11:35:13 25/11/2022
Apple tìm đối tác mới để mang nút nguồn và chỉnh âm lượng cảm ứng lực lên bộ đôi iPhone 15 Pro và 15 Pro Max. Sau khi iPhone 14 chính thức ra mắt, nhiều người kỳ vọng iPhone 15 sẽ có nhiều thay đổi lớn. Trong đó, tin đồn mới nhất đã chỉ...

Apple lần đầu vươn lên số 2 tại Việt Nam nhờ dòng iPhone 14

11:25:31 25/11/2022
Với sự góp sức của iPhone 14, Apple lần đầu tiên đứng ngôi á quân thị trường smartphone tại Việt Nam. Thị phần iPhone tại Việt Nam vào tháng 10/2022 đạt 20,5%, theo số liệu của GfK. Chỉ nhỉnh hơn Oppo chưa tới 1%, Apple lần đầu tiên leo...

Sở hữu iPhone “3 mắt” chỉ với 10 triệu đồng

11:10:57 25/11/2022
iPhone 11 Pro hiện có mức giá khoảng 10 triệu đồng trên thị trường điện thoại cũ, biến đây trở thành mẫu iPhone 3 mắt rẻ nhất mà người dùng có thể sở hữu

Galaxy S23 sẽ được cải tiến khả năng kết nối vệ tinh của iPhone 14

10:34:55 25/11/2022
Chỉ còn vài tháng nữa dòng Galaxy S23 sẽ được Samsung ra mắt. Có tin đồn rằng chiếc flagship thế hệ tiếp theo của công ty sẽ được trang bị kết nối vệ tinh của iPhone 14, cũng như nâng cấp cảm biến vân tay
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Lee Min Ho - Park Min Young lộ điểm chung bất ngờ sau 9 năm tình đẹp tan vỡ gây tiếc nuối?

Sao châu á

15:34:00 26/11/2022
Những tưởng chuyện tình của Lee Min Ho và Park Min Young sẽ đi đến kết cục viên mãn nhưng chỉ vài tháng sau đó, cặp đôi bất ngờ tuyên bố chia tay với lý do muôn thuở: bận rộn không có thời gian chăm sóc tình yêu. Tin tức này khiến công ...

Doanh nhân Thủy Tiên - Vợ cũ Đan Trường chê BLACKPINK vocal yếu, hát nhép, biểu diễn thiếu sức sống 

Netizen

15:32:24 26/11/2022
Dắt con trai đi xem thần tượng BLACKPINK biểu diễn, doanh nhân Thủy Tiên - Vợ cũ Đan Trường bức xúc vì những gì mình nhận lại không như mong đợi. Nữ doanh nhân còn viết hẳn 1 bài chia sẻ trên trang cá nhân về vấn đề này. 

Món cá linh - Quà của mùa nước nổi

Ẩm thực

15:31:12 26/11/2022
Người dân An Giang kể, vào mùa nước nổi, nước từ thượng nguồn sông Mekong không chỉ mang phù sa cho các cánh đồng miền Tây Nam Bộ, còn mang đến cho vùng đất này nhiều sản vật thiên nhiên quý

Đức Phúc chia sẻ với Mars Anh Tú tại talkshow: “Tôi đã biết yêu rồi!”

Tv show

15:30:41 26/11/2022
Sau khi chính thức đổi nghệ danh từ Tú Dưa sang Mars Anh Tú, series Man To Musik của nam ca sĩ - nhạc sĩ đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Không chỉ có nhạc hay, những bản phối sâu lắng, những câu chuyện xoay quanh cuộ...

Dự thảm đỏ cùng Lương Thanh, Huyền My, Lều Phương Anh tiết lộ vừa giảm 10 kg

Phong cách sao

15:15:15 26/11/2022
Giữa một rừng khách mời diện trang phục tông đen tại thảm đỏ Aquafina Vietnam International Fashion Week FW 2022 (AVIFW F/W 22), ca sĩ Lều Phương Anh, diễn viên Lương Thanh, Á hậu Huyền My, NTK Helene Hoài... là những người đẹp chọn diệ...

Kim Phượng: Chuyên trị vai gai góc, 3 năm chữa trị ung thư, đợi chờ mòn mỏi nhận thiên chức làm mẹ

Sao việt

15:12:25 26/11/2022
Trong mỗi bộ phim, Kim Phượng đều để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc, cho dù đó là vai người phụ nữ mưu mô xảo quyệt nhưng dùng vẻ yểu điệu để che đi nét toan tính hay vai bà trùm có giới tính lạ

Cách chọn chồng của cô gái đã đẹp lại thông minh

Hài hước

15:06:34 26/11/2022
Cô gái vô cùng cảm động với chàng trai thứ ba, đôi mắt đẫm lệ và cuối cùng cô ấy quyết định chọn lấy chàng trai... giàu nhất trong ba người bọn họ

Subaru Impreza 2023 thế hệ mới chính thức ra mắt

Ôtô

15:05:22 26/11/2022
Mẫu xe hạng C Subaru Impreza 2023 vừa ra mắt thị trường nhưng bị khai tử phiên bản sedan và hộp số sàn như trên mẫu thế hệ trước kia

Luật sư tuyên bố đanh thép về quyền kháng cáo của đôi tình nhân vụ bé gái 8 tuổi bị 'ra tay'

Pháp luật

15:02:56 26/11/2022
Việc kháng cáo quá thời hạn được chấp nhận nếu có lý do bất khả kháng hoặc do trở ngại khách quan mà người kháng cáo không thể thực hiện được việc kháng cáo trong thời hạn luật định

Đường cong nhức mắt của hoa hậu được khen nức nở tại bình luận World Cup

Bên lề sân cỏ

15:02:37 26/11/2022
Hoa hậu Lương Thùy Linh nhận cơn mưa lời khen bởi màn bình luận, với vốn kiến thức bóng đá ấn tượng trong phần bình luận World Cup của VTV

Ăn cơm cuộn sushi bán trước cổng trường, 11 học sinh nhập viện do nôn ói

Sức khỏe

15:01:35 26/11/2022
11 học sinh ở thành phố Tây Ninh vừa nhập viện trong tình trạng nôn ói, sốt, đau bụng sau khi ăn sushi cơm cuộn bán trước cổng trường

Không được nợ lương, thưởng Tết của người lao động

Đời sống

14:56:36 26/11/2022
Ngày 25/11, Liên đoàn Lao động TP Hà Nội có văn bản yêu cầu Liên đoàn Lao động các quận, huyện, thị xã trên địa bàn; các cấp công đoàn về việc nắm tình hình quan hệ lao động, việc trả lương, thưởng cho người lao động nhân dịp Tết Dương ...

"Tuýt còi" những ca khúc nhảm nhí, vô nghĩa của Vpop năm 2022

Nhạc việt

14:54:25 26/11/2022
Thị trường âm nhạc ngày càng trở nên hỗn loạn với sự xuất hiện tràn lan của các bài hát chứa đựng ca từ xàm xí , nhảm nhí