Trên người vợ có vết cắn, tưởng bị “cắm sừng” tôi lắp camera ở nhà rồi nghẹn ngào

Ai ngờ được ngay ngày đầu tiên mở camera lên xem thì tôi đã phải đứng hình trước cảnh tượng nhìn thấy.

Tôi và vợ mới làm đám cưới cách đây 4 tháng. Vợ bị mất việc từ trước đám cưới do dịch bệnh căng thẳng quá, công ty cô ấy cắt giảm nhân sự. Tuy nhiên thu nhập của tôi vẫn ổn định, cưới về thì cô ấy ở nhà mang thai, sinh con và chăm sóc nhà cửa. Tôi đi làm cũng đủ lo cho cả gia đình.

Áp lực kinh tế đè nặng lên vai nên tôi luôn muốn cố gắng nỗ lực hết sức. Tôi thường xuyên tăng ca và đi công tác vài ngày cho đến một tuần. Vợ ở nhà với mẹ chồng, cũng chẳng có việc gì nhiều ngoài mấy bữa cơm, quét dọn nhà cửa và xem mẹ tôi có cần gì hay không. Sức khỏe mẹ tôi đã yếu đi nhiều từ 2 năm nay. Hiện tại thì cũng chưa có gì vất vả nhưng sau này vợ sinh con thì tôi đang tính thuê thêm một người giúp việc nữa.

Trên người vợ có vết cắn, tưởng bị cắm sừng tôi lắp camera ở nhà rồi nghẹn ngào - Hình 1

Vợ lắp bắp mãi rồi bảo bế đứa bé con nhà hàng xóm, bé đang mọc răng nên cắn. (Ảnh minh họa)

Hôm vừa rồi sau một tuần đi công tác trở về, tối đó hai vợ chồng gần gũi, tôi điếng người khi phát hiện có dấu răng trên bả vai vợ. Vị trí nhạy cảm như thế, phải tiếp xúc thân mật như nào mới có thể gây ra được. Hơn nữa rõ ràng vợ tôi cũng chủ động đến gần đối phương thì họ mới có cơ hội mà cắn cô ấy chứ.

Tôi tím tái hỏi vợ tại sao lại như thế. Vợ lắp bắp mãi rồi bảo bế đứa bé con nhà hàng xóm, bé đang mọc răng nên cắn. Tôi sầm mặt không tin vì rõ ràng dấu răng này không phải của trẻ nhỏ. Song tôi không vạch trần vợ mà âm thầm lên kế hoạch tìm hiểu sự thật phía sau.

Tôi lén lắp một chiếc camera ở nhà, vừa để quan sát động thái của vợ vừa để phòng ngừa trộm cắp luôn, một công đôi việc. Tôi định bụng nếu không thu được gì thì lúc đó mới bỏ tiền ra thuê người tìm hiểu hành động của cô ấy khi ra khỏi nhà.

Ai ngờ được ngay ngày đầu tiên mở camera lên xem thì tôi đã phải đứng hình trước cảnh tượng nhìn thấy. Buổi sáng, vợ tôi nấu ăn sáng cho 2 mẹ con, dọn dẹp qua nhà cửa, sau đó cô ấy sẽ đi chợ rồi về loanh quanh là đến bữa trưa. Chiều cũng tương tự như vậy thôi. Tối tôi về, nếu không mệt thì cũng giúp cô ấy rửa bát và dọn dẹp nhà cửa, hai vợ chồng vừa làm vừa trò chuyện.

Video đang HOT

Sáng đó tôi lên công ty sớm vẫn chưa vào làm nên mở camera ở nhà lên xem. Tôi thấy vợ bưng một bát cháo đến cho mẹ chồng. Mẹ tôi 2 năm nay sức khỏe yếu quá, thậm chí bà đi lại còn không chắc, muốn đi đâu cũng cần người dìu, nếu quãng đường xa thì phải đẩy bằng xe lăn. Trí óc mẹ dạo gần đây cũng càng thiếu minh mẫn, nhiều lúc bà vẫn còn không cả nhận ra tôi.

Vợ bê bát cháo đến, vừa múc một thìa cháo bón cho mẹ chồng thì bà bỗng gạt tay con dâu khiến bát cháo rơi xuống nền nhà vỡ tan tành. Chưa hết,bà con túm lấy cô ấy cắn mạnh vào vai vợ tôi. Cũng may sức bà yếu nên vợ tôi mới thoát ra được. Nhưng cô ấy không hề tức giận hay mắng mỏ mẹ chồng, vẫn dịu dàng vỗ về để bà bình tĩnh lại. Sau đó vợ dọn dẹp cháo và bưng một bát khác đến, tiếp tục cho mẹ tôi ăn.

Trên người vợ có vết cắn, tưởng bị cắm sừng tôi lắp camera ở nhà rồi nghẹn ngào - Hình 2

Tối đó về nhà, lúc đi ngủ tôi thành thật kể lại với vợ mọi chuyện. (Ảnh minh họa)

Tôi nghẹn ngào nhìn cảnh tượng hiện ra trước mắt. Vợ không hề kể với chồng về sự vất vả mà cô ấy phải chịu đựng khi ở nhà. Còn tôi thì cứ nghĩ cô ấy rảnh rang sung sướng lắm, thậm chí còn cho rằng vợ có thời gian ra ngoài hẹn hò với trai lạ. Mẹ tôi bị lẫn, nhiều lúc cảm xúc không điều khiển được, làm ra những hành động bất thường. Đó là nguồn cơn dấu vết trên vai vợ tôi.

Tối đó về nhà, lúc đi ngủ tôi thành thật kể lại với vợ mọi chuyện, rồi hỏi cô ấy có cần thuê người chăm sóc mẹ ngay từ bây giờ hay không. Vợ giận tôi không tin tưởng cô ấy nhưng vẫn bảo không cần thuê giúp việc. Lúc đó cô ấy mất cảnh giác nên mẹ chồng mới cắn được, sau vài lần quen rồi thì cô ấy sẽ tránh được và biết cách chăm sóc bà hơn. Vợ bảo chỉ cần tôi hiểu và thương là cô ấy thỏa mãn rồi.

Tôi hạnh phúc lắm, thấy mình thật sự may mắn khi có được một người vợ như vậy. Chắc chắn là tôi sẽ không bao giờ làm làm ra điều gì khiến cô ấy phải buồn và tổn thương.

Bí mật chu cấp cho con riêng, tôi ngỡ ngàng khi nghe vợ nói điều này

Tháng nào tôi cũng bớt ra 1-2 triệu và bí mật gửi cho bà ngoại để nuôi con riêng với người vợ đầu.

Tôi lập gia đình sau khi tốt nghiệp đại học 4 năm. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân đầu do cả hai chúng tôi đều quá hiếu thắng, cái tôi quá cao nên dù có chung một đứa con 2 tuổi thì chúng tôi vẫn tới đường chia tay.

Sau ly hôn, vợ cũ đòi quyền nuôi con, tôi chấp nhận vì nghĩ rằng sẽ không gì tốt bằng con ở với mẹ. Từ đó hằng tháng tôi vẫn chu cấp tiền nuôi con cho vợ cũ.

Thế rồi tai họa ập đến, vợ cũ đột ngột qua đời sau một cơn đau tim. Lúc ấy tôi cũng định bụng đón con gái về nuôi nhưng chưa kịp thì công ty tôi gặp chút chuyện nên tôi đành gửi lại con cho bà ngoại chăm sóc. Tôi vẫn thường xuyên qua thăm con, mua sắm và đưa con đi chơi.

Bí mật chu cấp cho con riêng, tôi ngỡ ngàng khi nghe vợ nói điều này - Hình 1

Ảnh minh họa

Ít lâu sau tôi quen Nga, một cô gái rất năng động, hoạt bát. Tôi thú nhận với em rằng tôi từng có một đời vợ và hiện có một đứa con riêng. Vì yêu nên cô ấy chấp nhận tất cả quá khứ của tôi, điều đó làm tôi vui mừng khôn xiết.

Tôi vẫn nhớ như in ngày tôi về ra mắt nhà Nga, bố mẹ cô ấy đã rất thất vọng về người đàn ông từng có một đời vợ lại có một đứa con riêng như tôi, nhìn mẹ cô ấy rầu rĩ, cứ thở dài liên tục là tôi hiểu bà lo sau này con gái phải khó xử khi sống cảnh mẹ kế, con chồng

Cuối cùng, sau gần nửa năm cố gắng, chúng tôi mới nhận được cái gật đầu đồng ý của bố mẹ Nga. Ngày chúng tôi làm đám cưới, mẹ dặn tôi từ từ chuyện đón con về chung sống nếu không muốn vợ chồng sớm tối cãi nhau về chuyện con riêng. Vậy là tôi cũng giấu nhẹm chuyện hằng tháng chu cấp cho con để Nga được thoải mái.

Khi con chung của chúng tôi được 2 tuổi thì việc làm ăn của tôi cũng khấm khá, tôi mua được nhà riêng và cả ô tô nữa. Thế nhưng dù có sống sung sướng hơn thì tôi vẫn đau đáu chuyện về đứa con riêng đang gửi bà ngoại.

Mỗi lần đến thăm con, tôi đành ngậm ngùi nuốt nước mắt vào trong. Bố mẹ ly hôn, mẹ lại mất sớm thì con tôi bất hạnh quá còn gì nữa nhưng tôi không biết mở lời với vợ hiện tại thế nào để đón con về cùng.

Cuối tuần cả nhà ra ngoài hàng ăn hay thi thoảng đi du lịch tôi cũng chẳng thoải mái gì mỗi khi nhớ đến đứa nhỏ đang sống cùng bà ngoại, thiếu hơi ấm của bố mẹ.

Hôm ấy, Rằm tháng Chạp tôi nói với vợ là có chút việc ở công ty nên chạy qua văn phòng, trưa sẽ về nhà nhưng thực chất là đến thăm con và mua cho nó ít quần áo mới, đồ chơi đón Tết.

Chẳng biết trời xui khiến thế nào mà đang mua quần áo cho con thì tôi bị vợ bắt gặp ngay tại cửa hàng quần áo. Tôi ú ớ nói dối rằng chọn ít đồ cho con trai cậu đồng nghiệp vì mai sinh nhật con trai cậu ấy.

Vợ tôi chẳng nói gì mà quay lưng đi luôn, tôi biết có lẽ vợ đoán được việc tôi giấu cô ấy lén lút mua đồ cho con riêng.

Buổi tối, ăn cơm xong vợ bảo tôi vào phòng hai vợ chồng nói chuyện riêng. Tôi đang không biết nói thế nào nếu vợ hỏi về đứa con riêng thì vợ lại bảo tôi rằng cuối tuần được nghỉ hãy về thưa chuyện với bà ngoại rồi đón con về nhà mình.

Vợ tôi nói thêm rằng, lâu nay chúng tôi để con ở với bà ngoại trong khi bà thì già yếu là thiệt thòi với con lắm rồi. Cô ấy còn nói mẹ của bé mất sớm nên cô ấy sẽ thay cô ấy chăm sóc con khôn lớn.

Khi tôi còn chưa tin vào những gì vợ nói thì cô ấy bảo thêm rằng cô ấy biết hết lâu nay tôi giấu cô ấy qua lại với con, còn bảo tại sao tôi phải giấu giếm trong khi con tôi cũng là con cô ấy.

Những lời vợ nói thực sự như cởi nút thắt trong lòng tôi bấy lâu nay, tôi ôm chặt lấy vợ và cảm ơn cô ấy vì đã nghĩ cho bố con tôi. Tôi cũng tự dặn lòng mình sẽ cố gắng hơn nữa để lo cho gia đình này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Huyền Trân - con nuôi Quang Lê tại Tịnh Thất Bồng Lai bị lộ lai lịch chấn động04:34Phụ huynh "bắn" tiếng Anh như gió tại trường quốc tế, tố con bị bạn học đánh nhưng nhà trường thờ ơ05:14Nữ sinh 1 đánh 4 có thái độ cợt nhả khi được bố đến đón khiến netizen bức xúc: "Nhà dột từ nóc"00:16Vụ học sinh trường quốc tế “tác động vật lý”: Lộ clip giáo viên đứng nhìn, gia đình nạn nhân bị giang hồ hăm dọa 04:00Lan truyền hình ảnh hiếm của NS Chí Tài trong quá khứ, khiến ai cũng rơi nước mắt05:17Vụ Tịnh thất Bồng Lai: 3 giả sư không phải con ruột của Lê Tùng Vân và nhiều phụ nữ?03:17Bị đuổi khỏi đám cưới, bị mỉa mai là nói phét', danh hài Chiến Thắng chua chát 'vén màn' sự thật00:31Vụ Tiktoker lộ clip với chồng người ta, vợ chính thất cay đắng: “6 năm nghèo khổ cùng nhau, có tiền theo gái”04:07Vụ TikToker Ball và Mẹ Trân lộ clip nhạy cảm: Nữ chính lên tiếng xin lỗi “bà cả”03:23Loạt tình cũ nổi tiếng của Hà Hồ: Cường Đô La chưa thị phi bằng cuộc tình tội lỗi với chồng đàn chị09:30Quang Lê có thái độ khó hiểu khi chạm mặt Hà Thanh Xuân sau đám cưới: Không còn thân thiết như xưa?03:11Sau tin chia tay Lan Ngọc, Chi Dân bất ngờ nhắn nhủ 1 sao nữ: ‘Người tôi yêu đôi lúc có hay vô tâm’07:06Nhị Nguyên "Tịnh thất Bồng Lai" chính thức bị đi "xộ khám" với các "anh trai"02:59Nhị Nguyên “tay chân” Tịnh thất Bồng Lai chống đối khi bị bắt, đòi “khống” 3 tỷ để nuốt trộng03:53Clip: Chuyện Hoài Linh hát đám cưới00:18Hé lộ sự thật đoạn clip Hoài Linh bị ‘ngó lơ’ khi hát tại đám cưới00:17Vụ chồng dẫn bồ đi xem chung kết bóng đá nam SEA Games 31: Diễn biến mới khiến dân tình ngỡ ngàng03:29Hậu chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng hé lộ tình trạng kinh tế ‘khốn khó’ gây ngỡ ngàng56:05Rình mò trộm món đồ 'nhạy cảm' của phụ nữ, tên biến thái bị bắt và 'xử lý' ngay tại trận00:52Việt Hương phản ứng gay gắt trước phát ngôn của Cao Thái Hà, “vua cá Koi” Thắng Ngô04:03

Tiêu điểm

Bật khóc tạ ơn khi con được cứu sống, vừa nhìn mặt bác sĩ phẫu thuật tôi vội quỳ xuống
18:24:29 27/05/2022
Mẹ nhếch nhác đến công ty đưa cơm tôi không gặp, rồi lén nhìn mà tái mét thấy một người
07:11:35 28/05/2022
Ngày về ra mắt nhà bạn gái, hành động của cô em gái vợ tương lai khiến tôi chạy mất mặt
14:53:41 27/05/2022
Chồng ngoại tình hết lần này tới lần khác nhưng tôi chưa muốn ly hôn vì anh ấy đẹp trai, kiếm tiền giỏi
22:03:28 27/05/2022
Thấy tiền lương cao hơn, tôi trả lại thì nhận được câu nói bất ngờ từ sếp
15:37:35 27/05/2022
Đưa vợ về nhà ngoại nhờ dạy lại, sáng ra tôi tái mét nhìn hình ảnh bố vợ đăng facebook
17:36:13 28/05/2022
Nhìn chiếc váy vợ định mặc trong lễ cưới em chồng, tôi buồn thật sự
18:20:08 27/05/2022
Con vừa sinh chồng bỏ theo người khác, 3 năm về anh đưa một thứ tôi bật khóc ôm chầm
14:30:57 28/05/2022
Ngày em chồng cưới, tôi tặng một hộp quà nhỏ, hôm sau cô ấy ôm lấy tôi mà khóc
12:02:17 27/05/2022
Lâng lâng hạnh phúc về làm dâu nhà giàu, đêm tân hôn tôi 'bật ngửa' với mưu kế của chồng
13:54:35 27/05/2022

Thông tin đang nóng

Nữ sinh trong vụ bạo lực ở trường quốc tế lên tiếng về "trận battle"
19:22:59 28/05/2022
Thủy Bi tung clip chứng minh con gái học trường quốc tế bị bạn đánh
16:39:30 28/05/2022
Thủy Bi - Phụ huynh có con bị bạo hành ở trường quốc tế từng chửi Trang Trần, nhà không có gì ngoài tiền
16:36:15 28/05/2022
Netizen ném đá kịch liệt vào mạng xã hội của nhân vật chính hành hung bạn tại trường quốc tế
19:50:01 28/05/2022
Livestream Thủy Bi lượt xem 'khủng', quyết không nhân nhượng
21:30:58 28/05/2022
Nữ sinh 1 đánh 4 có thái độ cợt nhả khi được bố đến đón khiến netizen bức xúc: "Nhà dột từ nóc"
21:15:09 28/05/2022
Thuỷ Bi kể lại thái độ xấc xược của nữ sinh xuống tay với con mình ở trường quốc tế: "Chả có gì phải nói cả"
16:40:11 28/05/2022
Khánh Thi - Phan Hiển tình tứ trên sàn catwalk sau thông báo kết hôn
18:11:35 28/05/2022
Người mẹ đòi công lý cho con hot nhất TikTok hôm nay, là ai?
19:31:46 28/05/2022
Uông Tiểu Phi ngoại tình trước khi ly hôn Từ Hy Viên
18:21:42 28/05/2022

Tin mới nhất

Chồng hàng tháng tới ngân hàng, vợ choáng váng khi biết không phải gửi tiết kiệm mà chuyển tiền cho người phụ nữ khác

22:04:58 28/05/2022
Tôi và chồng đến với nhau bằng tình yêu, dù thời gian yêu nhau chỉ vỏn vẹn 6 tháng đã đi đến hôn nhân, nhưng cả tôi và chồng đều muốn chung sống với nhau trọn đời

Con dâu sốc nặng trước bí mật động trời mà cả nhà chồng cấm mang bầu

17:47:39 28/05/2022
Tôi không thể nghĩ được rằng mẹ chồng lại đối xử với tôi như vậy. Hết lần này đến lần khác mẹ chồng tôi lấy cớ để vợ chồng tôi lùi chuyện con cái

Phải làm sao khi chồng ngoại tình với người yêu cũ?

17:45:04 28/05/2022
Giờ đây người con gái mà anh yêu đã quay về, anh được sống là chính mình, anh vui vẻ, hoạt bát hơn, lẽ ra đó là một chuyện vui

Suýt mất tính mạng mới mẹ tròn con vuông, vừa tỉnh dậy chồng nói 1 câu tôi nhớ suốt đời

17:30:55 28/05/2022
Khi tôi mở mắt ra, mẹ đã bật khóc tạ ơn trời đất. Bố tôi là đàn ông mạnh mẽ bản lĩnh đến vậy mà cũng phải rơi nước mắt vì quá sợ hãi và thương con gái

Chị dâu diện toàn hàng hiệu nhưng chỉ tặng mẹ bộ quần áo 100 nghìn

17:22:35 28/05/2022
Nhiều năm làm dâu, chị chưa bao giờ tặng bố mẹ món quà gì. Gần đây, chị mới tặng mẹ một bộ quần áo. Bố mẹ tôi có 4 người con nhưng chỉ có một con trai. Khi anh lấy vợ, có bao nhiêu tiền bạc tiết kiệm, bố mẹ lấy ra mua nhà cho anh hết

Cả họ mặc chị dâu tôi bụng to dọn chục mâm bát, mẹ tuyên bố khiến tất cả "biến sắc"

14:28:07 28/05/2022
Các cô chú họ nội nhà tôi đã quen nếp từ xưa. Họ cũng dạy bảo con cái họ không cần phải quan tâm đến công việc chung, gần bữa tới ăn là được

Vợ ôm bụng bầu về nhà ngoại nhất quyết đòi li hôn, sự thật đằng sau khiến tôi chết lặng

14:24:40 28/05/2022
Vợ ôm bụng bầu về nhà ngoại nhất quyết đòi li hôn. Tôi hết nước hết cái xin cô ấy tha lỗi mong về nhà để cùng tôi chờ ngày con chào đời, nhưng điều cô ấy nói khiến tôi chết lặng

Anh tôi mua nhà 6 tỷ mẹ đòi đứng tên, anh chìa sổ hồng bà liền tái mặt

14:12:14 28/05/2022
Tôi và mẹ choáng váng hơn cả khi nhìn người đứng tên căn hộ. Không phải một mình anh tôi hoặc cả hai vợ chồng anh chị cùng đứng tên

Vô tình nghe được cuộc trò chuyện giữa chị và mẹ chồng, tôi nổi điên xông vào phòng đập phá

14:08:17 28/05/2022
Khi đi ngang qua phòng mẹ chồng và vô tình nghe được cuộc trò chuyện giữa mẹ với chị chồng, tôi giận run người rồi xông thẳng vào bên trong, đập phá cả căn phòng

Vợ mới khắc nghiệt với con chồng, tôi định ly hôn rồi phải khóc nấc ân hận

08:08:30 28/05/2022
Khoảng hai tiếng sau tôi nhận được cuộc gọi từ số máy của vợ mà lại là một người lạ lên tiếng. Họ bảo cô ấy và con tôi bị tai nạn, đề nghị tôi đến hiện trường ngay lập tức

Vợ xúng xính váy áo đi họp lớp, biết lý do tôi sững người

06:54:16 28/05/2022
Sau chuyến họp lớp tưởng viên mãn ấy, vợ về nhà với khuôn mặt buồn rầu. Những ngày sau đó, cô ấy liên tục kiếm cớ gây sự, cãi nhau với chồng

Chồng mang số tiền lớn cho người yêu cũ vay, tôi có nên tìm gặp cô ta để đòi lại?

10:48:25 27/05/2022
Tôi kết hôn vào năm 2015, đến nay vợ chồng tôi đã có với nhau 2 đứa con. Cuộc sống gia đình tôi khá êm đềm, chồng tôi là người toàn tâm toàn ý với gia đình, tôi chưa bao giờ phải nghi ngờ hay thiếu hài lòng về chồng. Tôi nhận ra chồng m...

Đi mua vàng cưới, anh bỗng thủ thỉ một câu mà tôi ngẩn ngơ

21:29:49 26/05/2022
P, chồng chưa cưới của tôi, đang là Giám đốc điều hành một công ty tư nhân. Gần 40 tuổi, anh đã có nhà riêng, có xe ô tô, có cuộc sống sung túc, đầy đủ khiến người khác phát thèm. Thú thật, tôi nhỏ hơn anh 10 tuổi, là nhân viên cấp dưới...

Tôi từng ngoại tình với vài người, có nên thú nhận với chồng?

21:27:58 26/05/2022
Tôi không phải người phụ nữ lẳng lơ, cũng chẳng phải dạng thèm khát đàn ông. Ngược lại, tôi rất ghét chuyện ngoại tình, nhất là đối với phụ nữ có chồng con đàng hoàng rồi mà vẫn có người bên ngoài. Nhưng không hiểu sao, tôi lại cứ vướng...

Chồng cũ đi bước nữa

16:30:36 26/05/2022
Cuối tuần, con gái từ quê nội xa xôi gửi cho tôi những bức ảnh cả nhà sum họp trong ngày giỗ ông cố của con. Tôi nhìn ngắm những gương mặt thân quen, không sót một ai, và mỉm cười khi xem đến hình ảnh đùa nghịch lấm lem của các con. Các...

Ông ngoại muốn sang tên sổ đỏ cho chúng tôi, bạn gái tôi một mực phản đối

16:25:40 26/05/2022
Gia đình ông bà nội nghèo và đông con nên bố tôi phải đi ở rể. Suốt những năm làm rể, bố tôi rất được lòng nhà vợ. Bác cả tôi sống xa nhà nên mọi việc trong gia đình đều do bố mẹ tôi lo hết. Những lúc ông bà ốm đau, bố mẹ tôi luôn ở bên...

Tháng nào cũng có người bí ẩn chuyển 5 triệu vào tài khoản của tôi

16:18:23 26/05/2022
Khi con trai tôi được 4 tuổi thì tình cảm vợ chồng tôi rạn nứt. Những cuộc cãi nhau ngày càng nhiều, chịu không nổi chúng tôi quyết định ly dị. Ngay khi biết vợ chồng tôi sắp ra tòa, bạn bè, anh em hai bên đều ngăn cản và tiếc nuối

Vợ thức đêm may váy cưới, tôi bất ngờ khi biết người cô ấy định tặng

16:10:58 26/05/2022
Thấy vợ vẫn ngồi may váy cưới, tôi đem ly sữa vào cho vợ, khuyên cô ấy đi ngủ sớm. Nào ngờ, vợ đáp lại một câu khiến tôi cảm động vô cùng

Vợ chồng lục đục đến mức muốn ly hôn chỉ vì những sở thích, việc làm không giống ai của bố chồng

15:05:04 26/05/2022
Tôi năm nay 27 tuổi, kết hôn được hơn 2 năm. Chồng tôi là người hiền lành, yêu tôi chân thành và luôn nỗ lực để cho tôi có cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc. Bước chân vào nhà chồng, thời gian đầu tôi thấy mọi thứ đều ổn, bố mẹ chồng tôi rất ...

Tiết kiệm để thấy mình… đủ đầy

13:28:21 26/05/2022
Tôi thường cân nhắc giữa món hàng đẹp, theo xu hướng chung, nhưng nhanh hư, dễ lỗi mốt, với một món hàng có tính ứng dụng cao, phù hợp với cá tính, sở thích của bản thân

Có thể bạn quan tâm

Cận cảnh diện mạo con gái vừa chào đời của Vân Hugo

Sao việt

23:51:40 28/05/2022
Cách đây ít ngày, MC Vân Hugo chính thức hạ sinh con gái thứ 2 ở độ tuổi 37. Nữ MC nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, đồng nghiệp và khán giả

Vụ bạo hành ở trường quốc tế: Xôn xao clip '1 chiến 4'

Netizen

23:48:40 28/05/2022
Đoạn clip 20 giây ghi lại nữ sinh áo xanh dương lao vào túm tóc nữ sinh áo xanh lá; nữ sinh áo xanh lá phản đòn rồi 2 bên combat tới tấp

Mohamed Salah: Khát khao báo thù trong sự cô đơn

Bóng đá thế giới

23:15:15 28/05/2022
Mohamed Salah tuyên bố tìm kiếm sự đền bù sau ký ức buồn 2018, khi Liverpool tái ngộ Real Madrid trong trận chung kết Cúp C1, trong tâm trạng một kẻ cô đơn và giàu có

Vì sao phim mới của Kristen Stewart khiến khán giả ghê sợ?

Phim âu mỹ

23:11:58 28/05/2022
Tại sự kiện công chiếu bộ phim Crimes of the Future trong khuôn khổ LHP Cannes, nhiều nhà báo và khán giả đã bỏ về giữa chừng do không chịu đựng nổi cảnh phim ghê rợn

'Thương ngày nắng về': Mối lương duyên giữa 'anh Mến trọc' Doãn Quốc Đam với cô nàng Vân Vân ba chấm

Phim việt

23:09:56 28/05/2022
Sau thời gian dài lên sóng, bộ phim Thương ngày nắng về nhận được nhiều phản hồi của khán giả. Bên cạnh những biến cố trong cuộc sống hôn nhân của nhân vật Khánh, cặp đôi chú cháu Vân - Phong cũng trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạn...

Làm đại ngôn quảng cáo phi pháp, Cảnh Điềm bị xử phạt nặng, các nhãn hàng đồng loạt quay lưng

Hậu trường phim

23:08:05 28/05/2022
 Đang được lòng khán giả, Cảnh Điềm bất ngờ bị phát hiện làm đại ngôn quảng cáo phi pháp, sự nghiệp ảnh hưởng nặng nề

Triệt phá ổ đá gà, thu hơn 100 triệu đồng tiền mặt tang vật

Pháp luật

23:07:30 28/05/2022
Khi Công an ập vào, hàng chục con bạc tìm cách phi tang vật rồi tháo chạy. Tuy nhiên các ngóc ngách, đường thoát của các con bạc đã bị “khóa chặt”

Trang phục hở nhưng không phản cảm ở Cannes

Thời trang

23:07:03 28/05/2022
Ranh giới giữa gợi cảm và phản cảm rất mong manh. Chiếc váy cắt xẻ táo bạo có thể giúp người mặc thể hiện nét quyến rũ, đôi khi nó lại gây ra nhiều rắc rối. Khi phối đồ kém tinh tế hay chọn thiết kế không phù hợp với vóc dáng, những ngô...

Hết nhiên liệu, phà chìm xuống biển, 26 người mất tích

Thế giới

23:05:27 28/05/2022
Một chiếc phà chở theo 43 người đã chìm trong điều kiện thời tiết xấu sau khi cạn kiệt nhiên liệu ở ngoài khơi đảo Sulawesi của Indonesia, khiến 26 người mất tích

4 câu hỏi cần được giải đáp trong tập cuối ‘My Liberation Notes’: Mối tình giữa Kim JI Won và Son Seok Koo sẽ đi đâu về đâu?

Phim châu á

23:04:25 28/05/2022
Chỉ còn hai tập nữa là My Liberation Notes sẽ đi đến hồi kết và bộ phim vẫn còn nhiều chi tiết cần được giải thích

Đôi nam nữ tử vong bất thường trong nhà nghỉ

Sự kiện nóng

23:02:52 28/05/2022
Ngày 28/5, Công an TP Hải Phòng cho biết, đơn vị đang làm rõ vụ việc đôi nam nữ tử vong bất thường trong nhà nghỉ Minh Anh (phố Nguyễn Văn Hới, phường Thành Tô, quận Hải An, Hải Phòng)

Vụ biệt thự phá vỡ quy hoạch: UBND quận Cầu Giấy nhận "rút kinh nghiệm sâu sắc"

Đời sống

22:59:17 28/05/2022
Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy vừa ký và ban hành báo cáo kết quả thực hiện chỉ đạo của UBND TP Hà Nội liên quan đến vi phạm trật tự xây dựng tại công trình biệt thự số 9, nhà B, khu biệt thự 5,2 ha trên địa bàn phường Yên Hòa