Trên đường đi làm về, thấy nhà bạn trai đông người, tôi ghé vào xem có chuyện gì thì ngã quỵ khi biết sự thật

Tôi không ngờ bạn trai lại giấu tôi chuyện lớn thế.

Trên đường đi làm về, thấy nhà bạn trai đông người, tôi ghé vào xem có chuyện gì thì ngã quỵ khi biết sự thật - Hình 1

Chủ nhật vừa rồi, công ty tăng ca nên tôi phải đi làm. Buổi chiều được về sớm hơn mọi ngày, tôi ghé qua nhà Chiến, bạn trai của tôi để rủ đi ăn tối. Tôi rất bất ngờ khi thấy đông người ở đó. Không hiểu nhà anh đang có chuyện gì nữa?

Tôi gọi điện hỏi Chiến thì anh không có bắt máy. Đứng suy nghĩ một lúc lâu, cuối cùng tôi quyết định vào trong nhà tìm hiểu.

Thấy Chiến ăn mặc chỉn chu, ngồi bên cạnh một cô gái khá xinh và có nhiều người lớn tuổi đang ngồi trò chuyện. Tôi chưa kịp chào hỏi ai thì bạn trai đã lao đến kéo tôi ra đường

Anh ấy bảo chuẩn bị cưới vợ, hai gia đình đang nói chuyện người lớn. Câu nói của anh làm tôi đứng không vững, ngã quỵ xuống đất rồi khóc. Tôi gào thét lên hỏi anh về tình yêu 4 năm nay của hai đứa đang ở đâu?

Chiến nói xin lỗi tôi rất nhẹ nhàng, còn tôi như điên loạn. Con gái có lứa có thì, thế mà anh chán tôi rồi, giờ giũ bỏ dễ dàng thế sao?

Bạn trai nói là vẫn còn yêu tôi, tại mẹ ép quá nên anh không thể bất hiếu được. Tôi bảo là hai đứa yêu nhau lâu như thế, nhiều lần anh ăn ngủ ở nhà tôi, người thân và bạn bè ai cũng biết hết. Bây giờ tôi như là người đã có chồng rồi, anh bỏ tôi thì ai dám lấy nữa?

Trong lúc đau khổ, tôi chẳng suy nghĩ được gì, đã lao ra đường tìm đến cái chết. Để rồi khi tỉnh dậy, tôi thấy mình nằm trên giường, 2 chân bị băng bó. Mẹ ngồi bên cạnh tiều tụy và bật khóc khi thấy tôi tỉnh.

Video đang HOT

Mẹ trách tôi dại dột, sao lại phí một đời con gái vì người đàn ông chẳng ra gì thế? Mẹ nói sau này tôi phải cố gắng luyện tập nhiều, nếu không cả đời này không thể đi lại được. Suốt 2 ngày tôi nằm viện, Chiến không đến thăm nom gì.

Không ngờ người đàn ông mà tôi yêu sâu đậm nhiều năm lại đối xử tệ bạc với tôi đến thế. Tôi hận anh ta lắm. Thế nhưng không thể quên được Chiến, lúc nào trong đầu cũng muốn được nhìn thấy anh ta. Tôi không biết làm sao để quên được con người đó nữa?

(xuanhong…@gmail.com)

Đi theo bạn trai hào hoa đến căn nhà trọ cũ, tôi rụng rời khi áp tai vào tường mỏng

Tôi còn nhớ như in ngày quen anh, anh chỉ là một nhân viên bình thường trong công ty. Còn khi đó, tôi vừa được bổ nhiệm làm trưởng phòng và được điều từ công ty khác về.

Khi chưa ai biết tôi là trưởn phòng, nhiều người tỏ ra thờ ơ, không quan tâm. Cho đến khi tôi bước đến gần chiếc ghế đó ngồi, tất cả đều có vẻ ngạc nhiên. Họ bắt đầu hỏi han, vui vẻ, hồ hởi. Đó cũng là chuyện bình thường ở chốn công sở, tôi không lạ. Chỉ có anh là người duy nhất chào hỏi tôi, hỏi han tôi vui vẻ vồn vã. Và tôi đã ấn tượng với anh ngay từ cách anh giới thiệu các đồng nghiệp với tôi.

Đi theo bạn trai hào hoa đến căn nhà trọ cũ, tôi rụng rời khi áp tai vào tường mỏng - Hình 1

Lâu dần, anh hay rủ tôi đi ăn cơm, chào hỏi, vui vẻ với tôi. Có lúc anh còn mua đồ ăn sáng cho tôi. (ảnh minh họa)

Vì ở công ty mới, chưa quen ai nên tôi cũng có chút bỡ ngỡ. Lại chưa biết nhân viên dưới quyền mình là người như thế nào nên cũng lo lắng, sợ họ phản kháng. Cách làm việc của tôi có hơi cứng nhắc nhưng chỉ là muốn tốt cho công việc. Tôi không muốn mang việc tư vào việc công. Vậy nên dù ai có nịnh hót tôi thì tôi cũng vẫn đối xử công bằng trong công việc.

Lâu dần, anh hay rủ tôi đi ăn cơm, chào hỏi, vui vẻ với tôi. Có lúc anh còn mua đồ ăn sáng cho tôi. Thi thoảng thấy cà phê ngon, anh đều lén mua cho tôi một cốc. Mọi cử chỉ quan tâm anh đều giấu đi vì sợ người khác dị nghị.

Tôi cũng vì vậy mà rất cảm tình với người đàn ông này. Ít ra tôi có cảm giác không phải anh đang nịnh hót cấp trên bởi ngay từ đầu, anh đã đối xử chân thành với tôi.

Thế rồi... hơn 3 tháng làm việc tại công ty, tôi bắt đầu cảm mến anh. Chính anh cũng thể hiện tình cảm của mình. Anh quan tâm tôi, thường xuyên gọi điện nhắn tin cho tôi. Khi biết tôi có người yêu, anh khá buồn. Anh thường xuyên uống rượu một mình, cà phê một mình. Khi đó, thực ra tình cảm của tôi và bạn trai cũng đã nhạt. Tôi đã từng có ý định dừng lại mối quan hệ đó vì không còn cảm giác hạnh phúc.

Lúc anh đến cũng là lúc cảm giác của tôi xốn xang. Và tôi đã đem lòng yêu anh... Hơn 2 tháng sau, tôi nói chia tay người yêu. Lúc đó, lòng tôi ngổn ngang suy nghĩ. Tôi rủ anh đi uống rượu và tâm sự hết tất cả. Trước mặt anh, tôi khóc lóc thảm thương. Đó là khóc cho cuộc tình vừa tan vỡ cũng là khóc cho tình cảm mà tôi dành cho anh. Nhờ men say, tôi thú nhận mình thích anh, yêu anh.

Đi theo bạn trai hào hoa đến căn nhà trọ cũ, tôi rụng rời khi áp tai vào tường mỏng - Hình 2

Hôm đó, tôi cố gắng nói về sớm cơm nước nhưng thực ra, tôi đã đứng ở xa dõi theo anh. (ảnh minh họa)

Thật không ngờ, anh nắm lấy bàn tay tôi, ôm tôi và nói "anh cũng yêu em". Trái tim tôi như vỡ vụn. Cuối cùng, người đàn ông mà tôi cảm thấy được yêu thương an ủi nhất cũng đem lòng yêu thương tôi. Chúng tôi lao vào nhau từ đó.

Thời gian ấy cả công ty không ai biết chuyện của hai đứa. Chúng tôi lén lút quan tâm, yêu thương nhau. Tôi cũng không tìm hiểu gì về anh nhiều. Tôi chỉ biết anh là người đàn ông ân cần, hết lòng vì tôi. Thời gian sẽ cho chúng tôi hiểu về nhau nhiều hơn.

Hơn nửa năm yêu nhau, anh thi thoảng có nói bận về quê cuối tuần nên chúng tôi không thể đi chơi. Rồi có lần anh nói chuyện bố mẹ đang sửa nhà thiếu tiền nên phải về lo cho bố mẹ. Nghe vậy, tôi lại đưa tiền cho anh, để anh có thể trang trải giúp gia đình. Dù anh không nhận nhưng tôi vẫn có cách ép anh phải nhận.

Sau này, biết lương anh cũng không cao, lại ở nhà thuê nên tôi đã tình nguyện hỗ trợ anh tiền thuê căn hộ chung cư. Tôi có nói với anh về việc hai đứa dọn ra sống cùng. Một thời gian, anh cũng đồng ý. Chúng tôi sống vui vẻ bên nhau nhưng mỗi tối anh đều về muộn. Lúc tôi về trước để tránh đồng nghiệp nhòm ngó, anh cố ở lại thêm. Nhưng khi cơm nước đã xong xuôi, anh cũng vẫn chưa về.

Nhiều ngày như vậy, tôi bắt đầu nghi ngờ anh. Có hỏi thì anh nói có công việc làm thêm, muốn kiếm thêm một chút. Cũng biết thu nhập anh không cao nên hàng tháng tôi đưa thêm cho anh mấy triệu chi tiêu rồi lo cho bố mẹ ở quê. Nhưng có vẻ như mọi chuyện vẫn cứ là một ẩn số.

Hôm đó, tôi cố gắng nói về sớm cơm nước nhưng thực ra, tôi đã đứng ở xa dõi theo anh. Thật bất ngờ, anh đi sau tôi vài phút. Tôi phóng xe đi theo thì được anh dẫn tới một khu nhà trọ chật hẹp, tối tăm, ở trong tận ngõ sâu.

Đứng sát vào tường, tôi nghe được cuộc nói chuyện của anh và một người phụ nữ. Anh an ủi người đó rồi còn bế một đứa trẻ, gọi là con trai đầy âu yếm.

"Con à, con ngoan nhé, tháng này bố có nhiều tiền hơn rồi, bố mua nhiều sữa cho con nhé. Hai mẹ con chịu khó ở đây. Đợi bố có tiền, có nhà, bố sẽ đón hai mẹ con về. Bố sắp có nhà to rồi con nhé".

Nghe đến đây, tôi sững người. Chân tay tôi bắt đầu run rẩy. Thì ra, anh đã có vợ con sao? Và thực ra anh đang thuê nhà trọ ở gần đây và giấu họ không cho ai biết? Còn tình cảm với tôi là gì? Tôi cứ tưởng anh đang lừa dối vợ con của mình nhưng nghe câu tiếp theo, tôi đã suýt ngất.

"Em ơi, cô ta yêu anh lắm, còn thuê nhà cho anh ở. Mấy nữa anh gạ cô ta mua căn hộ ấy rồi đứng tên chung sau đó kiếm cớ li dị, thế nào anh cũng có một khoản lớn lo cho hai mẹ con em. Em không phải lo nhé, cứ chờ anh thêm một thời gian nữa. Vợ chồng mình chịu khó tí thì sẽ có tương lai em ạ. Có vẻ như cô ta là con nhà giàu lại lương cao, không thiếu tiền đâu em. Hàng tháng anh sẽ cố gắng kiếm lý do để cô ta chi tiền thêm cho anh, anh sẽ mang về cho em nhé".

Trên đời lại có chuyện như phim vậy sao? Và tôi đang là nhân vật chính? Tôi đã quá sợ hãi khi chứng kiến tất cả sự việc và mưu mô của người đàn ông tôi yêu thương tha thiết. Tôi đã từng từ bỏ tình yêu của mình vì anh ta vậy mà giờ đây tôi nhận lại thứ gì?

Sau ngày hôm đó, tôi coi như anh ta là người dưng nước lã, cũng không cần nói lý do. Căn nhà thuê cũng bị tôi hủy hợp đồng. Tôi cũng tính đến chuyện sẽ cho anh ta rời khỏi công ty này. Có lẽ tất cả những gì tôi thể hiện đã khiến anh ta hiểu ra tất cả.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa03:15Thành Cát Tư Hãn - Người "truyền giống" vô địch thế giới: Ông tổ của hơn 16 triệu người?04:24Khi sân cỏ trở thành nơi tấu hài của các cầu thủ (P2)01:06Câu trả lời của mẹ bé 3 tuổi sau khi con bị đóng 9 cái đinh ở đầu: 'Tự cháu bị như thế'02:05Xót xa clip nghi là bé gái 3 tuổi ở Hà Nội khi cấp cứu tại BV Nhi cách đây 3 tháng, người nồng nặc mùi thuốc trừ sâu01:42Bà Phạm Thu Hương - Vợ tỷ phú Phạm Nhật Vượng lần đầu lộ diện, ngoại hình thế nào mà gây chú ý?05:23Rò rỉ clip Hòa Minzy đối đáp "chỉ huy trưởng" Sao Nhập Ngũ: "Đồng chí là ai tôi phải trả lời vậy ạ?"01:04Bắt quả tang vợ làm tiếp viên Karaoke, người chồng gọi điện cho người nhà kể: "Mỗi nơi nó ở 1-2 tuần, hết thằng này đến thằng khác bao"01:58Siêu phẩm bida rùa 3 băng (P2) 00:30Căng: Vợ “anh lớn quận 8” gay gắt chửi Trang Nemo, cầu cứu sự giúp đỡ vì bị đe dọa theo “luật rừng”04:34Lều Phương Anh miệng thách thức nhưng lại âm thầm "chặn họng" antifan?01:27Nam sinh ngổ ngáo bị cô giáo trẻ dạy cho một bài học 00:57Phương Mỹ Chi tuyên bố không tham gia chương trình có Hồ Văn Cường, lý do gây ngỡ ngàng?03:50Ngước mắt nhìn lên trời, cô gái thấy hiện tượng được xem là cực hiếm trong tự nhiên, ai may mắn lắm mới có cơ hội chiêm ngưỡng00:12Bé trai cãi nhau với con chó cực hài 00:22Nghi phạm bạo hành bé gái 3 tuổi ở Hà Nội là người như thế nào?01:33Hari Won bàng hoàng, Hồng Vân và dàn sao đau xót khi vợ chồng Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh báo tin tang sự52:33Sợ mèo, chó run rẩy khi bước vào nệm 00:31Phim Phố trong làng tập 44: Ngọc sẽ cắt đứt quan hệ với mẹ?01:58Cầu thủ lúng túng khi bóng rơi trúng vai bay vào lưới mà không biết 00:21

Tiêu điểm

Mẹ vợ vừa về mẹ tôi báo mất 5 cây vàng, tôi đuổi vợ đi rồi phải tím tái
22:05:52 21/01/2022
Để trả ơn ân nhân đã bỏ ra 5 tỷ cứu giúp, chồng nhẫn tâm đẩy vợ "xuống vực thẳm"
17:48:05 20/01/2022
Tôi đang rối trí khi chị giúp việc đòi trả tháng lương thứ 13, bất ngờ chồng tôi phanh phui những việc làm của chị và lật ngược thế cờ
09:32:10 21/01/2022
Chia tay 2 tháng bạn trai đã mời cưới, mở thiệp mời nhìn tên cô dâu tôi khóc nghẹn
12:58:32 20/01/2022
Chuẩn bị đám cưới, bố mẹ hứa cho 3 cây vàng, tôi chưa kịp mừng đã suy sụp khi phát hiện sự thật trong một lần đi khám thai
01:16:53 21/01/2022
Đưa người tình đi sắm Tết trở về, vừa mở lồng bàn cơm vợ phần mà tôi rơi nước mắt
22:01:49 21/01/2022
Luôn tặng quà Tết thông gia mà không thấy 'lại mặt', tôi uất ức khi biết sự thật
15:04:42 21/01/2022
Bất ngờ mẹ chồng giục chúng tôi về ngoại ăn Tết, tôi chưa vui được mấy ngày đã bị 'dội nước lạnh'
23:07:07 20/01/2022
Bố vợ phát hiện tôi 'ăn vụng' nhưng hành động sau đó của ông mới khiến tôi bất ngờ
15:16:49 21/01/2022
Dù có bầu 4 tháng tôi quyết chia tay bạn trai vì mẹ anh ta đưa cho thứ này hôm ra mắt
15:13:42 21/01/2022

Thông tin đang nóng

Chân dung nữ sinh ngành Luật đầu độc cha ruột rồi đổ xi-măng chôn xác: Ngang bướng, ít nói
09:17:52 22/01/2022
Nguyễn Tuyết qua đời ở tuổi 29: Rơi từ tầng cao xuống, không dùng chất kích thích
08:06:57 22/01/2022
Thanh Bình bị tố ngoại tình, vợ cũ Hoàng Anh mỉa mai gắt
06:41:29 22/01/2022
Chồng chê tôi lúc nào cũng nhợt nhạt "hôi sữa", mẹ chồng nghe thấy liền thuê ngay một thợ xăm về khiến cả nhà choáng váng
06:50:55 22/01/2022
Ảnh cưới của Park Shin Hye và Choi Tae Joon
08:23:01 22/01/2022
TP.HCM: Rơi thang máy từ tầng 4 xuống tầng hầm, một cô gái bị đa chấn thương
09:18:51 22/01/2022
Từ Đình - Bạn thân Dương Tử: 18 tuổi đã nuôi 8 miệng ăn, gia đình giày vò đến khi mất cũng không tha
08:48:49 22/01/2022
Diệp Lâm Anh hiếm hoi trải lòng sau lùm xùm hôn nhân, mong muốn 1 điều duy nhất ở thời điểm hiện tại
06:34:14 22/01/2022
Hoa hậu Thế giới hạ sinh con đầu lòng cho Nick Jonas bằng phương pháp mang thai hộ, 2,7 triệu người rôm rả chúc mừng
08:26:22 22/01/2022
Dàn khách mời khủng dự siêu đám cưới Park Shin Hye hôm nay: SNSD và EXO dự sẽ đại náo, Lee Jong Suk - Lee Min Ho có lộ diện?
08:02:13 22/01/2022

Tin mới nhất

Tặng chị dâu thỏi son cả triệu đồng, nào ngờ chị ấy đem vứt thẳng vào sọt rác trước sự kinh ngạc của tôi

06:48:33 22/01/2022
Tôi nhìn chị dâu, sững sờ, choáng nặng vì không thể tin nổi

Một lần trót dại rủ chồng ra ban công, ngay hôm sau tôi đã nhận được lời góp ý từ cô hàng xóm đến mức sững sờ xấu hổ

06:46:33 22/01/2022
Sáng hôm sau dậy đi chợ sớm, tôi gặp mấy bà hàng xóm đang ngồi tụm lại với nhau, nhìn tôi và xì xào

Thấy bó hoa đặt trên bàn, tôi hí hửng đem cắm vào bình thì chết đứng với hành động sau đó của chồng

06:43:39 22/01/2022
Anh hất tôi té ngã rồi gắt gỏng với vợ

Gặp tình cũ ở siêu thị, anh chỉ mỉm cười chào rồi làm một việc khiến tôi đứng hình giữa chốn đông người

06:37:21 22/01/2022
Tôi không biết lý do của sự tử tế ấy là gì, nhưng rõ ràng lòng tôi thấy ấm áp vô cùng

Vợ con mong chờ về ăn Tết từng ngày, còn tôi không dám nói ra sự thật kinh khủng mà mình đang phải đối mặt

06:34:53 22/01/2022
Nếu nói ra tình trạng của mình, tôi sợ vợ sẽ bỏ rơi 3 bố con mất

Chê con rể nghèo 'kiết xác' nhưng 1 năm sau tôi xấu hổ khi nghe con thưa chuyện

15:10:46 21/01/2022
Ngày tôi ra viện, con rể ngập ngừng thưa chuyện này khiến tôi không tin nổi

Chồng bảo năm nay biếu Tết nhà ngoại gấp đôi nhà nội nhưng lý do đằng sau khiến tôi nghẹn lời

15:07:28 21/01/2022
Năm nay dịch bệnh, kinh tế khó khăn, tôi đang không biết biếu Tết nhà nội và nhà ngoại thế nào hợp lý thì chồng phán biếu Tết nhà ngoại gấp đôi nhà nội

“Mặt nặng mày nhẹ” đón mẹ chồng từ quê lên ăn Tết nhưng hành động này của bà khiến tôi thay đổi

14:07:02 21/01/2022
Dù mẹ chồng có tốt thế nào nhưng với tôi thì bà cũng chỉ là người phụ nữ xa lạ

Bí mật chu cấp cho con riêng, tôi ngỡ ngàng khi nghe vợ nói điều này

13:35:30 21/01/2022
Tháng nào tôi cũng bớt ra 1-2 triệu và bí mật gửi cho bà ngoại để nuôi con riêng với người vợ đầu

Ly thân 4 tháng tìm vợ làm lành, tôi tím tái nhìn người đàn ông với cây đào trước hiên

13:21:28 21/01/2022
Cho đến lần ấy, tôi cho người cũ vay 10 cây vàng. Đó là số vàng vợ chồng tôi tích góp được, để dành sau này mua nhà

Tết đến dọn dẹp ban thờ, tôi quặn lòng khi tìm được cuốn nhật kí di vật của mẹ chồng

13:13:18 21/01/2022
Bà không viết nhiều, mỗi lần chỉ vài dòng thôi nhưng đọc xong mà tôi phải rưng rưng nước mắt vì ân hận và xót xa

Định vạch trần bộ mặt giả dối bấy lâu nay của chị dâu, ngờ đâu lời chị nói khiến tôi tẽn tò ngượng chín mặt

11:43:01 21/01/2022
Tôi bực bội chạy đến kéo tay chị dâu rồi chất vấn: Tại sao chị lại giấu cả nhà tôi?

Vừa đi rửa xe để cả nhà về quê thì ngay sáng hôm sau, tôi đã phát hiện điều kỳ lạ, lật tẩy chuyện chồng tòm tem với người khác

22:46:01 20/01/2022
Giờ tôi không biết phải đối diện với sự thật oan trái này ra sao

Vừa khen chị dâu tương lai hiền lành lương thiện, tôi đã tái mặt khi thấy hành động tiếp theo của chị ấy

21:25:03 20/01/2022
Tôi sững sờ, cảm giác mình tin lầm, khen lầm người rồi

Ngủ quên trong nhà tắm khiến con phải nhập viện, tôi bị mẹ chồng đuổi thẳng khỏi nhà

17:44:44 20/01/2022
Bước ra ngoài thấy con gào khóc với đôi tai dính máu, tôi chưa kịp định thần đã bị mẹ chồng tặng cho cái tát trời giáng

Sau 5 năm xa cách, đêm đầu tiên gặp lại vợ, tôi giật mình không dám tin vào những gì mình thấy

17:23:35 20/01/2022
Sau nhiều năm mong chờ được gần gũi với vợ, vậy mà ngày ở bên cạnh nhau, tôi lại thấy thật khủng khiếp

Nửa đêm bắt gặp chị dâu ngồi bệt dưới sàn, nhìn chiếc bút đỏ chị cầm trên tay mà tôi choáng váng

10:48:32 20/01/2022
Sau khi biết nguyên nhân hiếm muộn xuất phát từ phía con dâu, mẹ tôi luôn gây khó dễ với chị

Tháng nào vợ cũng miễn tiền phòng cho bố con người thuê trọ, để rồi khi biết được mối quan hệ giữa họ mà tôi ngã ngửa

10:46:10 20/01/2022
Không hiểu hai bố con người đàn ông kia có mối quan hệ gì với vợ tôi mà được ưu ái thế?

Thấy chậu lan chồng mới mua về, nước mắt tôi ứa ra nhưng càng sốc với lời tuyên bố của anh

10:21:17 20/01/2022
Biết giá tiền của chậu lan, nước mắt tôi cứ trào ra vì cảm giác xót xa và hối hận

Có thể bạn quan tâm

Chồng bị vợ lừa mà vẫn hí hửng 

Hài hước

11:12:11 22/01/2022
Ông chồng sung sướng khi được vợ đút cho ăn mà không mảy may nghi ngờ về sự thật phía sau

Kate Middleton sở hữu những món trang sức mà Meghan Markle chỉ có thể... nằm mơ!

Phong cách sao

11:08:43 22/01/2022
Kate Middleton sở hữu những món trang sức mà Meghan Markle chỉ có thể... nằm mơ!

Siêu đám cưới Park Shin Hye: Cô dâu diện váy khủng cùng chú rể thề nguyện trên lễ đường trắng tinh, quân đoàn khách mời dần lộ diện

Sao châu á

11:05:02 22/01/2022
Mọi sự chú ý của người hâm mộ châu Á ngày hôm nay đều đổ dồn về siêu đám cưới của Park Shin Hye và tài tử Choi Tae Joon

Benin bắt giữ gần hai tấn ma túy trên biên giới với Togo

Thế giới

11:03:28 22/01/2022
Phóng viên TTXVN tại Bắc Phi dẫn nguồn tin từ Hãng thông tấn nhà nước Benin (ABP) cho biết Hải quan nước này đã chặn một xe tải chở 3.458 gói ma túy với tổng trọng lượng 1.972 kg

Lam Trường xúc động gặp lại con gái sau 6 tháng xa cách, còn chuẩn bị làm 1 điều bất ngờ này?

Sao việt

11:00:37 22/01/2022
Khoảnh khắc gia đình Lam Trường đoàn tụ khiến nhiều người hâm mộ nghẹn ngào

'Chuyện tình Paris' lãng mạn được NTK Việt kể bằng ngôn ngữ thời trang

Thời trang

10:56:53 22/01/2022
NTK Nguyễn Minh Công đã mang đến BST đỏ rực mang hình ảnh của kinh đô ánh sáng nhân mùa lễ hội đầu năm 2022

Trấn Thành lên tiếng bênh vực khi Binz bị chê huấn luyện dở: “Tất cả mọi thứ là do thí sinh”

Show việt

10:53:27 22/01/2022
Đoạn video MC Trấn Thành lên tiếng bênh vực Binz ở tập Chung kết Rap Việt hiện đang được netizen đặc biệt quan tâm

Clip: Bị 15 con linh cẩu vây giết, sư tử vẫn thoát chết khó tin 

Clip hay

10:52:51 22/01/2022
Dù sở hữu sức mạnh vượt trội nhưng con sư tử cái vẫn bị 15 linh cẩu tấn công và phải bỏ chạy xuống nước để thoát thân

MG5 sẽ bán ra tại Việt Nam từ tháng 3/2022

Ôtô

10:48:08 22/01/2022
Một số hình ảnh rò rỉ cho thấy MG5 sẽ được bán ra tại Việt Nam vào tháng 3/2022

Cuộc đời Thiền sư Thích Nhất Hạnh

Đời sống

10:43:54 22/01/2022
Tổ đình Từ Hiếu, Đạo tràng Mai Thôn Tu viện Vườn Ươm - Làng Mai Thái Lan vừa có cáo phó Thiền sư Thích Nhất Hạnh viên tịch tại Tổ đình Từ Hiếu và công bố sơ lược tiểu sử của ngài

Khoa Pug lại gặp biến trước thềm Tết Nguyên đán, căng tới nỗi phải thốt lên trước camera: Mình cay lắm các bạn ơi!

Netizen

10:42:15 22/01/2022
Chia sẻ của Khoa Pug khiến dân tình không khỏi lo lắng cho về năm xui tháng hạn của nam YouTuber này

Cách làm Mứt đậu đỏ ngọt bùi, thơm ngon bổ dưỡng

Ẩm thực

10:34:26 22/01/2022
Đậu đỏ là một loại đậu được dùng phổ biến trong món chè. Ngoài ra, nó còn được dùng làm món mứt Tết rất thơm ngon nữa