Trên đời này chỉ có một kiểu phụ nữ không bao giờ sợ đàn ông phản bội tình cảm

Kiểu phụ nữ như này mới khiến đàn ông kiêng dè, không dám léng phéng với đàn bà khác vì họ biết chắc chắn họ sẽ hối hận!

Phụ nữ dễ bị đàn ông phản bội chủ yếu là do họ không tự tin về bản thân, hay lo lắng và coi trọng đàn ông một cách thái quá. Và trên đời này, có kiểu phụ nữ không sợ đàn ông phản bội tình cảm . Đó là người phụ nữ có bản lĩnh, tự tin , không coi người đàn ông là tất cả của cuộc đời mình.

Trên đời này chỉ có một kiểu phụ nữ không bao giờ sợ đàn ông phản bội tình cảm - Hình 1

Phụ nữ có trái tim đủ mạnh mẽ và có năng lực thì sẽ không lo lắng hay sợ hãi bất cứ thứ gì thuộc về mình sẽ rời xa mình. Họ biết rằng họ có khả năng trói chặt chàng và có khả năng tìm thấy một tình yêu tốt hơn nếu như người đàn ông đó phản bội mình. Dù có bị chàng phản bội thì họ cũng không đau buồn mà biết cách tận hưởng cuộc sống khi không có đàn ông ở bên.

Vì vậy, một người phụ nữ mạnh mẽ và tự tin sẽ không bao giờ sợ người đàn ông phản bội tình cảm . Họ có cách sống riêng, công việc riêng và nhiều ước mơ, hoài bão nên họ không coi đàn ông là tất cả. Ngược lại họ chỉ quan tâm xem cuộc sống của mình có đủ hạnh phúc và viên mãn hay không mà thôi.

Trên đời này chỉ có một kiểu phụ nữ không bao giờ sợ đàn ông phản bội tình cảm - Hình 2

Kiểu phụ nữ này khiến đàn ông sợ và nể phục nhất. Vì trước giờ đàn ông luôn nghĩ mình là trụ cột gia đình. Vợ luôn phụ thuộc vào mình nên dù thế nào thì cô ấy cũng không dám ly dị. Khi bạn có thể tự làm chủ cuộc sống của mình, biết rõ giá trị của bản thân thì chồng sẽ quý trọng bạn và không có chuyện mèo mỡ bên ngoài.

Phụ nữ độc lập sẽ không ăn bám chồng và luôn biết đúng giá trị của mình, tự tin vào những gì mình có. Họ biết rõ mình xứng đáng có được điều gì và ý thức được đâu là người đàn ông xứng đáng để họ yêu thương. Nếu chồng ngoại tình, dù họ có đau lòng nhưng sẽ dứt khoát ra đi, vì họ tin mình có thể tìm kiếm một hạnh phúc khác.

Bạn hãy luôn làm chủ đời mình, thương yêu bản thân. Có như thế thì chồng mới là người sợ mất bạn, sợ đàn ông khác cướp mất bạn.

Trên đời này chỉ có một kiểu phụ nữ không bao giờ sợ đàn ông phản bội tình cảm - Hình 3

Phụ nữ tự tin, độc lập, mạnh mẽ giống như một tia sáng, ấm áp và tươi sáng, bất cứ ai nhìn thấy bạn đều muốn đến gần bạn.

Con gái sáo rỗng nhìn mặt, con gái ngốc nghếch nhìn tiền còn con gái thông minh yêu ai cũng nhìn 4 điểm

Khi tình yêu bị những chuyện cơm áo gạo tiền tầm thường nhấn chìm thì bao nhiêu lời hứa, lời thề lúc ban đầu đều có thể bay biến không còn dấu tích.

Có câu: "Đàn ông sợ đi nhầm đường, phụ nữ sợ lấy nhầm chồng" . Tình yêu cũng giống như ngắm hoa trong đám sương mù, nếu không tự mình hái bạn sẽ chẳng bao giờ biết mình sẽ chạm vào hoa hay gai.

Đối với con gái, hôn nhân là một sự kiện trọng đại có liên quan trực tiếp đến vận mệnh tương lai và hạnh phúc cả đời. Bạn chọn một người đàn ông thế nào, bạn sẽ trải qua cuộc sống như thế. Suy cho cùng, con gái sáo rỗng chỉ nhìn mặt, con gái ngốc nghếch chỉ nhìn tiền còn con gái thông minh sẽ quan tâm 4 điểm này.

01

Nhân cách của người ấy

Người ta nói: "Tình cảm là hoa, tính tình là núi, hoa mùa hạ dễ tàn, còn núi cao khó dời".

Muốn xem một người đàn ông có đáng để bạn giao phó cuộc đời mình hay không thì tính cách của anh ta chính là nền tảng quan trọng nhất. Tính cách của một người phụ thuộc vào thái độ tiềm thức của anh ta đối với bạn.

Con gái sáo rỗng nhìn mặt, con gái ngốc nghếch nhìn tiền còn con gái thông minh yêu ai cũng nhìn 4 điểm - Hình 1

Trên MXH từng lan truyền video ghi lại cảnh tượng xảy ra trong một trận động đất. Phản ứng đầu tiên của người chồng đang đứng ngay sát cửa ra vào là chạy ngược vào phía trong đỡ vợ mình ra, dùng một tay che đầu cho vợ rồi cả hai cùng nhau chạy ra ngoài. Sau này, trong một cuộc phỏng vấn, người vợ cho hay: "Kể cả trước trận động đất anh ấy cũng toàn làm như vậy, luôn bảo vệ tôi và con bằng cả thân mình".

Những người đàn ông có tính cách đáng tin cậy sẽ luôn lo lắng cho bạn, lo lắng cho sự ấm áp và an toàn của bạn, và khi đối mặt với khủng hoảng hay nguy hiểm, họ sẽ coi tính mạng của bạn quan trọng hơn của chính mình. Họ có thể không giúp bạn trải qua một cuộc sống giàu có, cũng không biết nói những lời ngọt ngào với bạn, nhưng mọi điều họ nói, mọi việc họ làm đều là chân thành.

Khi muốn bắt đầu một cuộc hôn nhân, điều đầu tiên con gái cần làm là mở rộng tầm mắt để nhìn cho thấu tính cách của đối phương. Dù anh ấy nói hay thế nào bạn cũng cần phải nghiêm túc xem xét từng hành động thực tế của anh ấy. Bởi khi tình yêu bị những chuyện cơm áo gạo tiền tầm thường nhấn chìm thì bao nhiêu lời hứa, lời thề đều có thể bị "phá tan".

Những người đàn ông có nhân cách không tốt trong lòng chỉ đầy toan tính, họ sẽ bỏ qua mọi hy sinh, cố gắng của bạn. Nếu bạn đau ốm lâu ngày, đừng mong anh ấy ở bên chăm sóc, chia sẻ khó khăn cùng bạn.

Giống như những gì một tác giả tôi rất thích từng viết: " Đừng chỉ biết chìm đắm trong tình yêu, nhân phẩm so ra còn quan trọng hơn nhiều. Tình yêu là nhất thời, nhân phẩm là vĩnh cửu. Khi tình yêu dần phai nhạt, mối quan hệ giữa hai người phần lớn được duy trì bằng chữ nghĩa, bằng lòng tốt bụng".

Một người đàn ông thực sự có bản lĩnh sẽ không bao giờ bỏ rơi hay phản bội khi bạn gặp "nghịch cảnh, nghèo khó, bệnh tật" mà sẽ đối xử tốt với bạn gấp bội. Và một người đàn ông như vậy mới đáng để bạn giao phó cả cuộc đời.

02

Tính khí của người ấy

Không ai sinh ra đã có tính nóng nảy, và những người đàn ông trưởng thành và vững vàng thường biết cách tiết chế cảm xúc của mình. Hẹn hò với một người đàn ông như vậy, bạn không chỉ có được một cuộc sống ngọt ngào mà còn ngập tràn trong sự bao dung vô hạn.

Con gái sáo rỗng nhìn mặt, con gái ngốc nghếch nhìn tiền còn con gái thông minh yêu ai cũng nhìn 4 điểm - Hình 2

Bà tôi năm nay 80 rồi. Bà rất thích cười, gặp ai cũng cười. Bà con lối xóm ai cũng bảo bà tôi hiền như bụt, nhìn chỉ khoảng 60 tuổi là cùng. Thực ra, tôi nghĩ bà tôi trẻ như vậy là có công của ông tôi.

Bà tôi kể hồi còn trẻ bà nóng tính lắm, cả ngày lúc nào cũng nhăn nhăn nhó nhó. Bà tôi còn vụng về, làm việc nhà cũng hỏng đông hỏng tây, được chỗ này mất chỗ kia. Sau khi lấy ông tôi, ông tôi luôn kiên nhẫn đợi bà xong làm mọi việc rồi âm thầm dọn dẹp lại. Ngay cả khi bà tôi có một món tủ nấu đi nấu lại đến phát ngán, ông tôi vẫn luôn khen bà là "đầu bếp số 1".

Ông tôi cả đời chưa bao giờ nổi nóng với bà tôi một lần, nhưng nếu ai đó nói xấu gì về bà mà xem, ông sẵn sàng kéo người đó qua một bên "dạy dỗ" cả buổi. Hai người đã nắm tay nhau đi gần hết cuộc đời, và tính tình của bà tôi cũng dần trở nên dịu dàng hơn. Bà tôi lúc nào cũng vui vẻ, hiền hòa, vì thế gương mặt cũng tự nhiên trông trẻ hơn nhiều so với bạn bè cùng trang lứa.

Trên thực tế, để đánh giá một người phụ nữ có hạnh phúc hay không, chỉ cần nhìn khuôn mặt cô ấy bạn cũng có thể đoán được 1-2 phần. Điều này làm tôi bỗng nhớ đến một câu mà tôi từng đọc ở đâu đó: "Của hồi môn tốt nhất của con gái là một trái tim ấm áp và biết quan tâm; sính lễ tốt nhất của con trai là một chỗ để dựa dẫm và tình yêu kéo dài một đời".

Đàn ông xấu tính hay xét nét mọi mặt của cuộc sống. Họ làm vậy là muốn tìm cảm giác tồn tại giữa gia đình. Còn một người đàn ông có trách nhiệm hiểu được việc không "giận cá chém thớt", không đổ hết tính xấu của mình lên đầu người nhà. Đối với nửa kia, họ sẽ luôn dịu dàng, thấu hiểu, với con cái thì luôn điềm đạm.

Con gái sáo rỗng nhìn mặt, con gái ngốc nghếch nhìn tiền còn con gái thông minh yêu ai cũng nhìn 4 điểm - Hình 3

Nếu một người đàn ông không thể thay đổi tính xấu của mình, dù anh ta đẹp trai đến đâu, gia cảnh tốt thế nào, thì cũng đừng đồng ý gả. Bởi sau này, những lời phàn nàn, mắng mỏ và những trận đòn không ngừng có thể khiến bạn cảm thấy cô đơn, trở nên tự ti và thậm chí mất hoàn toàn kỳ vọng vào tương lai.

03

Những mối quan hệ của người ấy

Có người nói rằng nếu bạn muốn hiểu một người một cách nhanh chóng, bạn chỉ cần nhìn vào những người bạn xung quanh anh ta mà thôi. Xung quanh một người đàn ông là kiểu bạn bè thế nào có thể gián tiếp phản ánh trình độ và chất lượng cuộc sống của chính anh ta.

Tôi có quen một cô gái. Cô ấy và bạn trai gặp nhau trong đám cưới của một người bạn, và họ yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thành đôi rồi, cô ấy nhiều lần cùng bạn bè của người yêu đi ăn và nghe họ bàn về các chiêu trò làm "tiền đẻ ra tiền". Cô ấy kể cho cô bạn thân và cô bạn thân thẳng thừng cho rằng các mối quan hệ của anh chàng quá lộn xộn và khuyên bạn mình cần cẩn thận nếu quyết định đi đến hôn nhân.

Nhưng vì bị tình yêu làm mù mắt, cô gái không nghe theo lời khuyên của bạn mà nhanh chóng kết hôn. Sau khi kết hôn, cô nàng mới nhận ra cái gọi là nước mắt rơi sau khi lấy chồng chính là nước trong não trước khi lấy chồng.

3 tháng sau khi sinh em bé, cô mới biết chồng mình hùn vốn đầu tư cùng bạn, giờ vỡ nợ mấy trăm tỷ đồng. Hai người cãi nhau một trận lớn. Người chồng vẫn còn cứng miệng: "Bạn anh ai cũng đầu tư. Anh mà không tham gia sẽ bị người ta cười" .

Người xưa có câu, "Vật họp theo loài, người chia theo nhóm" . Nếu có một nhóm bạn xấu xung quanh, cho dù phẩm chất vững chắc cỡ nào cũng sẽ dần bị đồng hóa. Bạn tiếp cận người thế nào, bạn sẽ dần bước lên con đường như thế; và bạn bước vào một vòng tròn mối quan hệ thế nào thì bạn sẽ sống cuộc đời như thế.

Con gái sáo rỗng nhìn mặt, con gái ngốc nghếch nhìn tiền còn con gái thông minh yêu ai cũng nhìn 4 điểm - Hình 4

Nếu một người đàn ông chơi thân với những người bạn mà ai cũng hết sức lành tính, biết chăm lo cho gia đình thì anh ấy cũng vậy, sẽ là một người chồng, người cha tốt. Còn nếu bạn bè anh ấy chỉ biết ăn không ngồi rồi, không thích làm việc thì thời gian trôi qua, anh ấy cũng sẽ trở nên lười biếng, chỉ biết ngồi há miệng chờ sung. Một người đàn ông muốn có được sự nghiệp thành công và đáng để người phụ nữ giao phó cuộc đời, ngoài sự cần cù, chăm chỉ tự thân thì sau lưng còn phải có một nhóm anh em thực sự.

04

Bố mẹ của người ấy

Jane Austen từng nói: "Trong một cuộc hôn nhân, nếu chỉ xem xét hoàn cảnh của đối phương là sáo rỗng, còn không hề xem xét hoàn cảnh gia đình của đối phương là ngu ngốc" .

Hoàn cảnh gia đình ở đây không chỉ là điều kiện kinh tế của gia đình đó, mà còn liên quan đến quan điểm sống, cách giữ gìn hạnh phúc gia đình của nhà đó.

Mai - đồng nghiệp của tôi đã dứt khoát chia tay bạn trai 2 năm vào tuần trước. Hóa ra, Mai mới đi ra mắt nhà bạn trai và nhìn thấy cảnh chỉ có mẹ bạn trai bận rộn trong bếp còn bạn trai Mai và bố anh ấy chỉ nằm dài ở sofa người xem bóng đá, người nghịch điện thoại.

Tới giờ ăn, trong lúc mọi người đã rục rịch bát đĩa thì bác gái vẫn đang nấu nướng. Mai muốn chờ bác gái ăn cùng nhưng bạn trai Mai lại nói: "Nhà anh vẫn thế đấy, mình ăn cơm trước đi" . Trong bữa ăn, bác trai liên tục cằn nhằn món này mặn, món này nhạt, cơm hạt cứng hạt nhão. Mai nhìn cảnh tượng trước mắt mà hết sức khó xử, cô nàng như thể nhìn thấy trước dáng vẻ của mình sau khi kết hôn.

Con gái sáo rỗng nhìn mặt, con gái ngốc nghếch nhìn tiền còn con gái thông minh yêu ai cũng nhìn 4 điểm - Hình 5

"Cha mẹ gieo những hạt giống tinh thần và tình cảm trong trái tim chúng ta, và chúng sẽ lớn lên cùng chúng ta".

Nếu người chồng luôn làm ngơ trước những hy sinh, cố gắng của người vợ, thì con cái họ cũng sẽ bị nhiễm tính này. Trong khi những đứa trẻ được nuôi dưỡng và lớn lên trong tình yêu thương của cha mẹ thì đương nhiên chúng cũng sẽ biết cách yêu thương người khác.

Nền tảng gia đình đóng vai trò rất quan trọng trong việc định hình tính cách của một người đàn ông. Vì vậy, trước khi quyết định kết hôn, hãy quan sát thật kỹ bố mẹ hai bên, bởi rất có thể đấy chính là dáng vẻ cuộc sống hôn nhân của bạn trong tương lai.

05

Trong mối quan hệ, nếu bạn quyết định gắn bó đời mình với một người, hãy cân nhắc kĩ những điểm trên và nhìn nhận thật kĩ xem người ấy có xứng đáng không. Ngoại hình dù đẹp đến đâu cũng có lúc già nua, gia đình giàu có đến đâu cũng có lúc lụi bại nếu không chịu làm ăn phấn đấu.

Nhân cách và tính tình của một người đàn ông quyết định xem liệu anh ta có đáng tin cậy trong hôn nhân hay không, còn những mối quan hệ hay bố mẹ của anh ta sẽ phản ánh bức chân dung chân thực về cuộc hôn nhân sau này của bạn. Một khi chọn nhầm người, rất có thể bạn sẽ phải hối hận cả đời.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ca sĩ Kim Ngân sống lang thang tại Mỹ lần đầu đồng ý cho quay hình, tiết lộ khổ vì tình30:03"Xe điên" tông nhiều phương tiện trên đường khiến 3 người thương vong00:43Bỏ 100 triệu vào túi áo và chạy xe máy về quê nhưng bị Trịnh Kim Chi cản lại, NS Thương Tín đáp lại 1 câu mà khiến dân tình ngỡ ngàng08:04Vụ cô gái bị đánh bầm dập vì có trai lạ thả tim ảnh: Hé lộ clip cảnh người yêu vũ phu và bằng chứng 'cắm sừng'02:23Clip hiếm: Lệ Quyên đụng độ Hồ Ngọc Hà trên thảm đỏ, lướt qua nhau không biết cảm giác thế nào?00:38Choáng ngợp với lễ rước dâu toàn siêu xe của cặp đôi Đồng Nai, nhan sắc cô dâu sánh ngang hàng Hoa hậu00:16Clip: Thời sự Hàn Quốc gọi việc Nguyễn Ngọc Mạnh cứu bé gái ở tầng 12 là 'một câu chuyện như phim'01:59Vợ cũ Hoài Lâm: "Tôi chưa bao giờ muốn cắt đứt quan hệ giữa Hoài Lâm và các con"01:02:01Bạn thân của vợ cũ Hoàng Anh livestream "tố ngược" Thuý Nga "ăn cắp ý tưởng, vô đạo đức": Drama bao giờ mới đến hồi kết?44:44Tài xế công nghệ ôm mặt khóc nức nở vì chạy được 2 đơn mà đứng chờ mất nửa tiếng: "Đã cực khổ chạy xe ôm rồi các chị còn ác vậy được"01:42Hari Won quyền lực quá: Sau 1 lần “nguỵ trang” đi đánh ghen liền được Trấn Thành cung phụng như quý bà đưa đến thảm đỏ!00:32Vẫn biết Hyun Bin yêu Son Ye Jin, nhưng suốt 19 giây giữ mãi hành động u mê thế này thì đúng là "nghiện" lắm rồi!00:19Khoảnh khắc xúc động: Trấn Thành bật khóc, ôm chặt bố mẹ sau buổi công chiếu Bố Già thành công00:23Trấn Thành từng nói mẹ Hari Won đúng là "lãi đứa con rể", xem clip hậu trường thảm đỏ Bố Già là hiểu luôn!00:45Hoài Linh hỗ trợ hơn trăm triệu giúp Quách Ngọc Tuyên mua nhà07:11Mạc Văn Khoa lên tiếng về chuyện mua biệt thự 50 tỷ, tiết lộ sự thật bất ngờ04:33Cuối cùng Lâm Bảo Châu cũng tiết lộ món quà 8/3 đắt giá cho Lệ Quyên, còn dẻo miệng thế này hỏi sao chị đẹp chết mê chết mệt00:21Đường Yên - Dương Mịch: Tình bạn tốt nhất Cbiz hóa tro tàn, có phải do Lưu Khải Uy?05:55“Thầy chùa ăn thịt chó” Nguyễn Minh Phúc và sự thật về quá khứ? Các youtuber đang cổ xúy câu view?07:41“Bi Long đại ca” đạt #1 trending, Thập Bát Ca tiếp tục trở thành chủ đề tranh luận33:39

Tiêu điểm

Phụ nữ có 4 bộ phận này càng nhỏ càng đẹp, càng sang, bộ phận thứ 3 khiến đàn ông nâng niu nhất
21:08:55 05/03/2021
Vợ tuyệt đối không được nhượng bộ chồng 3 điều này, cần thận bị “leo lên đầu”
22:01:57 05/03/2021
Biết 5 'tuyệt chiêu' này, phụ nữ khôn ngoan khiến đàn ông 'chết mê chết mệt'
11:40:22 06/03/2021
Vì sao đàn ông càng giàu càng có xu hướng chọn phụ nữ chân ngắn làm vợ?
13:35:48 05/03/2021
Điều mà phụ nữ cần hơn cả ngày 8/3 chính là điều này: Đàn ông nghĩ mình hiểu vợ được bao nhiêu?
13:26:10 05/03/2021
Những bí mật phụ nữ 'sống để bụng, chết mang theo', tuyệt đối không nên tiết lộ với bất kì ai
09:36:02 07/03/2021
Nếu đàn ông có 4 “phản ứng bản năng” này trước bạn, lời yêu chưa thốt ra nhưng thẳm sâu trong lòng anh ấy đã coi bạn là cả thế giới!
05:39:42 06/03/2021
4 đặc điểm của người đàn ông đã bị thu phục, không bao giờ hết si mê và tôn thờ bạn
10:42:27 06/03/2021
Khi hết yêu phụ nữ không nói trực tiếp, nhưng sẽ làm 3 điều này để buộc bạn rời đi
22:06:59 06/03/2021
Dấu hiệu nhận biết đàn ông độc hại cần tránh xa
15:55:19 05/03/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Hồng Sáp: 6 người con qua đời bi thương, 85 tuổi phải sống nhờ tiền trợ cấp
09:31:23 07/03/2021
Bị mẹ gán nợ cho chồng già, tân hôn tôi hạnh phúc bật khóc vì hành động của chồng
07:22:52 07/03/2021
Con gái Thủy Tiên cao lớn ngỡ ngàng, gương mặt được hé lộ
08:07:38 07/03/2021
Cuối cùng Lâm Bảo Châu cũng tiết lộ món quà 8/3 đắt giá cho Lệ Quyên, còn dẻo miệng thế này hỏi sao chị đẹp chết mê chết mệt
06:56:53 07/03/2021
Nguyên nhân khiến Quan Hiểu Đồng, Dương Tử, Tống Tiến bị gọi là "thảm họa trên thảm đỏ"
06:24:58 07/03/2021
Trấn Thành ra ở riêng và mối quan hệ thật sự với bố đẻ
06:46:37 07/03/2021
Vợ mới cưới bị 'cà khịa' khi đòi Công Lý quà 8/3
08:05:09 07/03/2021
'Tiểu Long Nữ' Trần Nghiên Hy bị chê kém sắc, tăng cân
08:01:00 07/03/2021
Trốn trong toilet gây bất ngờ cho vợ sắp cưới, tôi rụng rời tay chân khi nghe được 1 câu
06:30:37 07/03/2021
Chị dâu vừa qua đời 2 tháng, chị hàng xóm quá lứa bỗng đưa ra đề nghị choáng váng
06:33:41 07/03/2021

Tin mới nhất

5 bí mật vợ chồng giấu nhau làm ảnh hưởng hạnh phúc gia đình

11:49:21 07/03/2021
Nếu tình yêu, niềm tin và sự thân mật nuôi dưỡng hôn nhân thì những bí mật có thể làm ảnh hưởng hạnh phúc gia đình.

4 dấu hiệu bạn đang yêu một người thích kiểm soát

11:46:20 07/03/2021
Người thích kiểm soát thường cũng rất giỏi thao túng bạn và che giấu hành vi độc hại của họ. Dưới đây là 4 dấu hiệu nhận biết người yêu đang kiểm soát và chi phối bạn.

Đàn ông phong trần, bản lĩnh, 'một tiếng thét ra lửa' cũng phải yếu mềm trước những kiểu phụ nữ này

11:31:23 07/03/2021
Đàn ông dẫu có cứng cỏi, sắt đá bao nhiêu, nhưng nếu gặp những người phụ nữ hoàn hảo này sẽ hoàn toàn bị quy hàng, chỉ muốn giữ chặt cho riêng mình và gắn bó cả cuộc đời.

8 câu ‘thần chú’ của phụ nữ chạm đúng 'khát khao' của đàn ông, khiến cả đời mê vợ như 'thuở còn son'

09:17:07 07/03/2021
Đàn ông dẫu ngoài đời mạnh mẽ, sóng gió, bôn ba bao nhiêu nhưng khi trở về nhà, họ cần một chỗ dựa bình yên, êm ấm. Phụ nữ thông minh đừng bao giờ quên thổ lộ với chồng bằng 8 câu nói ngọt ngào sau, sẽ khiến chồng bạn cả đời mê đắm vợ.

Đàn ông 'cao bay xa chạy' trước những cách 'yêu' chán ngấy này ở phụ nữ

09:12:53 07/03/2021
Muốn làm một người phụ nữ khôn ngoan, hạnh phúc trong tình yêu, bạn hãy chắc chắn mình sẽ không bao giờ phạm phải 4 sai lầm dưới đây, khiến cho cho tình yêu sớm nở tối tàn, không còn mặn nồng như lúc ban đầu.

Chồng tình nguyện giao hết 5 thứ này cho vợ, chứng tỏ anh ấy vô cùng yêu bạn

06:24:51 07/03/2021
Nếu chồng có biểu hiện này, hãy biết trân trọng và cùng anh ấy tạo nên một tương lai tươi đẹp nhất.

Thư gửi các anh nhân ngày 8/3

22:02:07 06/03/2021
Trong suốt cả một năm trời, các anh phần vì lười biếng, phần thì ngại xấu hổ... nên các anh, nói thật ra là, rất ít khi bày tỏ tình yêu với vợ mình, tặng vợ mình quà cáp!

Gợi ý món quà độc đáo nhất dành cho ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

14:38:44 06/03/2021
Vì phụ nữ là để yêu thương nên khi ngày 8/3 - Quốc tế Phụ nữ đang đến gần, đấng mày râu hãy dành thời gian chọn lựa những món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho những người phụ nữ bên cạnh mình.

Cafe sáng: 11 điều mọi phụ nữ phải biết trước ngày 8/3

11:36:38 06/03/2021
Cô đơn khi một mình không hề đáng sợ. Đáng sợ nhất là, có người đồng hành mà vẫn thấy cô đơn.

7 điều con cái sẽ luôn nhớ về gia đình khi đã trưởng thành

11:33:31 06/03/2021
Có 7 điều các con sẽ nhớ về gia đình khi đã đủ lông đủ cánh, lấy chồng xa, buôn ba tứ xứ. Bởi những giá trị đó đã giúp nuôi dưỡng họ nên người.

Chuyện con dao trong bồn rửa bát và đòn “chí tử” giết chết hôn nhân: Đàn ông vô tâm, lười nhác là do phụ nữ thích làm siêu nhân

10:28:36 06/03/2021
Con dao vứt trong bồn rửa ngổn ngang chén bát lẫn cả nước mắm, xương cá, nước ngập lấp xấp tố cáo anh chồng vô tâm, nhưng cũng làm lộ ra sai lầm của cô vợ thích gồng mình để giữ gia đình bình yên.

5 sai lầm các ông chồng dễ mắc phải khi nóng giận làm ảnh hưởng hạnh phúc gia đình

06:07:20 06/03/2021
Trong lúc nóng nảy, chúng ta thường không suy nghĩ được rõ ràng và phản ứng tệ hại, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Dù bị phản bội, chất chồng tổn thương, có 5 việc đàn bà tuyệt đối đừng làm

21:11:40 05/03/2021
Đàn bà dại lắm, lúc nào cũng thích đào bới lại quá khứ và sống trong đau thương. Vết sẹo đã lành đừng làm nó đau thêm. Nếu xác định tha thứ thì phải quên, đừng đào bới thêm nữa.

Phụ nữ thông minh chọn chồng có 4 điểm này, cái thứ 3 chuẩn 100%

12:26:47 05/03/2021
Phụ nữ có thể cùng chồng tay trắng lập nghiệp nhưng sẽ không bao giờ chịu được sự phản bội.

Vợ chồng cãi nhau đừng vội bỏ về nhà mẹ, làm điều này chồng tự khắc làm hoà

11:19:58 05/03/2021
Vợ chồng không tránh khỏi những cãi vã, thế nhưng đừng vội giận hờn bỏ về nhà mẹ đẻ. Đây là những điều mà vợ nên làm

Đàn bà dại mà cứ ngỡ mình khôn ngoan, phải biết yêu chồng thế này mới là thông minh

11:17:23 05/03/2021
Đàn bà đừng chỉ biết thương chồng, suốt ngày quanh quẩn xó bếp, bạn hãy sống cho chính mình, có yêu cũng đừng yêu đến mê muội, có cho thì cũng cho ít thôi. Đừng để chồng bội thực trong sự hi sinh quá nhiều của bạn.

5 điều đàn ông chỉ làm duy nhất với người phụ nữ mà họ yêu

10:51:01 05/03/2021
Người đàn ông có thể buông bỏ hết mọi xiềng xích vô nghĩa về sự nam tính trong người mình. Anh ấy sẵn sàng chia sẻ hết những khó khăn, tổn thương mà mình đã trải qua.

Có 3 kiểu phụ nữ khiến đàn ông đã yêu là nghiện cả đời, muốn dứt ra cũng không nổi

08:15:41 05/03/2021
Đàn ông sợ nhất kiểu phụ nữ ham tiền, thích chạy theo sự giàu có. Thực tế có nhiều người đàn bà thay lòng đổi dạ, phản bội chồng con để đi theo người đàn ông giàu có khác.

Không phải nhan sắc, 3 thứ này trên người phụ nữ mới làm nên sự thanh tao, trong sạch của cô ấy, đàn ông thì say đắm dù ở bất cứ độ tuổi nào!

22:27:38 04/03/2021
Những điều ấy khiến phụ nữ trở nên thu hút và quyến rũ hơn bao giờ hết, dù cho cô ấy ở bất kỳ độ tuổi nào.

"Tại sao anh không hôn em nữa?" Câu trả lời của người chồng thức tỉnh tất cả phụ nữ

16:21:50 04/03/2021
Sau một thời gian kết hôn, nhiều phụ nữ đã bỏ qua vấn đề làm đẹp và không còn nghiêm túc trong việc mặc gì. Điều đó càng khiến họ đánh mất đi sự quyến rũ của chính mình trong mắt một nửa còn lại.

Có thể bạn quan tâm

Ngô không chỉ để luộc, biến tấu nguyên liệu quen thuộc này thành 4 món ăn sau cũng ngon nức nở

Ẩm thực

13:30:22 07/03/2021
Ngô là món ăn quen thuộc của người Việt Nam. Tuy nhiên, ngoài luộc, không phải ai cũng biết những món ăn đơn giản, dễ làm mà lại cực kì ngon miệng từ ngô.

Ô tô vượt gác chắn tàu hỏa, 3 người trong gia đình thương vong

Sự kiện nóng

13:25:44 07/03/2021
Ngày 7/3, cơ quan Công an huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi cho biết đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn giữa tàu hỏa và ô tô 7 chỗ tại điểm giao giữa đường sắt và đường ngang dân sinh thuộc thôn Nam Bình 2, xã Bình Nguyên, huyện Bình Sơn.

3 cuộc ly hôn căng thẳng nhất showbiz Việt

Sao việt

13:24:50 07/03/2021
Chính thức ly hôn nhưng Nhật Kim Anh, vợ cũ Hoàng Anh, Âu Hà My vẫn còn nhiều khúc mắc với người cũ.

Những cung bậc cảm xúc từ ngôi nhà gạch có hai mái hiên

Sáng tạo

13:06:58 07/03/2021
Trong ký ức của nhiều người, mái hiên không những là không gian chuyển tiếp giữa trong và ngoài nhà, có tác dụng che bớt nắng mưa hay đón ngọn gió mát.

Xôn xao clip Trấn Thành tức giận, "nổi trận lôi đình" tại rạp phim vì khán giả spoil nội dung Bố Già?

Phim việt

13:00:05 07/03/2021
Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Trấn Thành tại buổi chiếu phim Bố Già đang gây chú ý cộng đồng mạng.

Loạt khoảnh khắc xinh muốn xỉu của Eugene ở Penthouse 2, netizen nhìn mà muốn "cong vì chị"!

Hậu trường phim

12:51:47 07/03/2021
Yoon Hee (Eugene) đẹp bất chấp mọi khoảnh khắc khiến netizen đứng ngồi không yên trong Penthouse 2.

Lộ giả thuyết Ju Dan Tae mới là kẻ giết Ro Na ở Penthouse 2, chính chủ còn tự tung hint?

Phim châu á

12:47:46 07/03/2021
Chỉ vì một bài viết trên mạng xã hội mà dượng Dan Tae đã tự đưa mình vào diện tình nghi giết người ở Penthouse 2.

Xét xử vụ Ethanol Phú Thọ: 31 luật sư bào chữa cho 12 bị cáo

Pháp luật

12:47:42 07/03/2021
Theo kế hoạch, ngày 8/3, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội sẽ mở lại phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ ...

Xôn xao chuyện chàng trai Ấn Độ bị cô gái Việt lừa gạt, 'phông bạt' là rich kid vừa giàu vừa giỏi nhưng hóa ra toàn hình 'chôm' trên mạng

Netizen

12:45:31 07/03/2021
Mới đây, dân tình thi nhau chia sẻ câu chuyện dở khóc dở cười của một chàng trai Ấn Độ trót phải lòng cô gái người Việt ưa sống ảo.

Apple đang tạo ra ‘sự cố Y2K’ mới khiến Facebook chao đảo: Có thể thổi bay 5 tỷ USD lợi nhuận quý 2/2021 của MXH tỷ dân? 

Thế giới số

12:37:49 07/03/2021
Lợi nhuận của Facebook có thể sẽ bị ảnh hưởng nặng nề bởi chẳng nhà quảng cáo nào muốn trả tiền cho một chiến dịch không đem lại hiệu quả.

7 phút gameplay của Hoa, game Việt Nam đầu tiên trong lịch sử xuất hiện trên cả Steam và Nintendo Switch

Game offline

12:35:21 07/03/2021
Theo dự kiến, game sẽ chính thức ra mắt vào tháng 4/2021 trên 2 nền tảng Steam và Nintedo Switch. Hãy cùng theo dõi và chờ đợi sản phẩm game Việt đỉnh cao này nhé.

Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng: Công chúa Disney gốc Việt múa võ cực hăng chặt phăng mọi đối thủ, có gì mà làm Hollywood mê mệt?

Phim âu mỹ

12:21:30 07/03/2021
Bom tấn hoạt hình Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng của Disney mang đến nàng công chúa Disney gốc Việt đầu tiên cực ngầu, liệu có đáng xem?

Mật báo Kbiz: Jennie - GD thao túng truyền thông, Nayeon bắt nạt Tzuyu, phẫn nộ nhất là tin Ji Soo - Kim So Hyun hẹn hò?

Sao châu á

12:12:10 07/03/2021
Jennie (BLACKPINK), Jungkook (BTS), Kim So Hyun... là những cái tên xuất hiện trong loạt tin đồn gây xôn xao cộng đồng mạng gần đây.

Chàng trai trẻ và nửa lá gan yêu thương hiến tặng cha

Sức khỏe

12:07:01 07/03/2021
Những ngày cuối năm 2020, trong căn phòng chăm sóc đặc biệt tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM, có hai cha con với câu chuyện đặc biệt và thật nhiều cảm xúc.

Cố vấn đặc trách COVID-19 Nhà Trắng đánh giá cao vaccine Sputnik V của Nga

Thế giới

12:06:47 07/03/2021
Cố vấn Nhà Trắng chuyên về COVID-19, Giám đốc Giám đốc Viện Dị ứng và Bệnh Truyền nhiễm Quốc gia MỸ Anthony Fauci ngày 6/3 cho rằng vaccine Sputnik V của Nga khá tốt.