Trên 9,7 triệu hồ sơ khai thuế điện tử 

Theo Tổng cục Thuế, hiện có trên 830.00 doanh nghiệp sử dụng dịch vụ khai thuế điện tử. Cơ quan thuế cũng đã tiếp nhận là trên 9,7 triệu hồ sơ khai thuế theo hình thức điện tử.

Trên 9,7 triệu hồ sơ khai thuế điện tử - Hình 1

Hệ thống thuế điện tử được cơ quan thuế đẩy mạnh.

Theo Tổng cục Thuế, 6 tháng đầu năm 2021, Tổng cục Thuế tiếp tục đẩy mạnh cải cách, ứng dụng CNTT , triển khai trong toàn ngành ứng dụng hỗ trợ kê khai thuế, dịch vụ thuế điện tử theo kiến trúc và công nghệ mới, với nhiều tiện ích, hỗ trợ người nộp thuế thực hiện khai thuế thuận lợi, chính xác.

Tổng cục Thuế cũng tiếp tục triển khai nâng cấp các ứng dụng CNTT của ngành, đảm bảo đáp ứng các quy định về chính sách, quy trình quản lý thuế phù hợp với Luật Quản lý thuế mới. Bên cạnh việc tiếp tục hỗ trợ người nộp thuế là doanh nghiệp thực hiện khai, nộp, hoàn thuế điện tử, Tổng cục Thuế đã chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ triển khai và mở rộng hỗ trợ người nộp thuế là cá nhân thực hiện khai thuế, nộp thuế điện tử… nhằm thực hiện được các mục tiêu về thực hiện Chính phủ điện tử.

Cụ thể, hệ thống khai thuế điện tử đã được triển khai tại tất cả các tỉnh, thành phố và 100% Chi cục Thuế trực thuộc. Đến nay, đã có trên 830.500 doanh nghiệp tham gia sử dụng dịch vụ khai thuế điện tử, trên tổng số 833.800 doanh nghiệp đang hoạt động (đạt tỷ lệ 99,61%). Tổng cục Thuế cho biết, số lượng hồ sơ khai thuế điện tử đã tiếp nhận trên 9,7 triệu hồ sơ.

Tính đến tháng 6/2021, số lượng doanh nghiệp đã đăng ký tham gia sử dụng dịch vụ với cơ quan thuế là 824.466 doanh nghiệp, đạt tỷ lệ 98,87%.

Số lượng doanh nghiệp hoàn thành đăng ký dịch vụ với ngân hàng là 823.131 doanh nghiệp, đạt 98,71% trên tổng số doanh nghiệp đang hoạt động.

Cũng trong 6 tháng đầu năm nay, các doanh nghiệp đã nộp tiền thuế thông qua 2.001.940 giao dịch nộp thuế điện tử với số tiền là trên 372.163 tỷ đồng và 19.183.580 USD.

Video đang HOT

Về hoàn thuế điện tử, Tổng cục Thuế cho biết, cũng đã triển khai hoàn thuế điện tử tại 63 tỉnh, thành phố. Trong 6 tháng đầu năm, tổng số doanh nghiệp có hồ sơ đề nghị hoàn thuế Giá trị gia tăng điện tử là 6.416 trên tổng số 6.582 doanh nghiệp hoàn thuế, đạt tỷ lệ 97,48%; Số hồ sơ đề nghị hoàn thuế tiếp nhận điện tử là 11.744 hồ sơ trên tổng số 11.941 hồ sơ, đạt tỷ lệ 98,35%.

Tổng hồ sơ đã giải quyết hoàn bằng hình thức điện tử là 10.348, đạt tỷ lệ 98,05% hồ sơ. Số tiền thuế giá trị gia tăng đã hoàn bằng hình thức điện tử là 68.340 tỷ đồng.

Ứng dụng CNTT trong trường học: Công nghệ đồng hành với thầy trò ôn thi mùa dịch

Các địa phương như Quảng Nam, Quảng Ngãi đều chưa tổ chức xong khâu kiểm tra cuối kỳ thì HS phải tạm dừng đến trường do ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Ứng dụng CNTT trong trường học: Công nghệ đồng hành với thầy trò ôn thi mùa dịch - Hình 1

HS lớp 12 Trường THPT Hoàng Hoa Thám trong giờ ôn tập môn Ngữ văn. Ảnh: TG

Nhiều địa phương đã linh hoạt trong tổ chức kế hoạch dạy - học, kiểm tra phù hợp với tình hình thực tế.

Hỗ trợ tối đa cho HS cuối cấp ôn tập

Sau quyết định HS tạm dừng đến trường của UBND TP Đà Nẵng, từ ngày 5/5, HS khối 9 Trường THCS Lê Thánh Tôn (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) chuyển sang ôn tập trực tuyến. Thầy Đặng Ngọc Lam - Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Theo thời khóa biểu được xây dựng trước đó, mỗi tuần các em được ôn tập 3 buổi vào các ngày thứ 2, thứ 4 và thứ 6.

Mỗi buổi HS học 4 tiết. Thay vì ôn tập tập trung tại trường, HS và GV dạy học trực tuyến, tương tác theo thời gian thực trên ứng dụng office 365. Theo thống kê, có khoảng 75% số HS theo học mỗi tiết ôn tập. Vì các em đã hoàn thành chương trình học, việc ôn tập nhà trường tổ chức theo nguyện vọng của HS, phụ huynh.

GV cũng sẵn sàng hỗ trợ cho các em nhằm đảm bảo chất lượng kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 sắp tới. Với những HS không theo học trực tuyến, nhà trường phân công cho GV chủ nhiệm tìm hiểu nguyên nhân để có phương án hỗ trợ cụ thể như in bài tập, đề cương ôn tập để HS tự làm và hướng dẫn cách giải cho HS qua điện thoại.

Xác định HS khối 12 sẽ chưa thể đến trường ôn tập trực tiếp nên Trường THPT Hoàng Hoa Thám (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) đã họp các tổ chuyên môn của 9 môn thi, xây dựng chuyên đề ôn tập cùng với hệ thống bài tập kèm theo để dạy học trực tuyến qua ứng dụng LMS.

"Nhà trường vẫn ưu tiên cho phương án tổ chức ôn tập trực tiếp cho khối 12. Tuy nhiên, trong điều kiện HS tạm dừng đến trường để phòng dịch, nhà trường chuyển sang hình thức dạy học trực tuyến.

Tuy nhiên, để bảo đảm hiệu quả ôn tập, thay vì soạn giảng bằng PowerPoint rồi đăng tải trên YouTube, gửi link cho HS tự tải về học, nhà trường yêu cầu GV tương tác "face to face". Điều này sẽ hỗ trợ rất tốt khi GV giải đáp thắc mắc, hướng dẫn HS cách thức giải bài tập, hệ thống hóa lại kiến thức" - thầy Phạm Tấn Ngọc Thụy, Hiệu trưởng Trường THPT Hoàng Hoa Thám cho biết.

Trường THPT Hoàng Hoa Thám còn thống kê số HS nằm trong nguy cơ dưới 5 điểm môn Ngữ văn để hỗ trợ ôn tập trực tuyến. Theo thầy Thụy, với 3 môn bắt buộc Toán, Ngữ văn và Anh văn, năm nào nhà trường cũng rà soát lại danh sách HS có "nguy cơ" để tổ chức dạy phụ đạo. Năm nay, môn Toán và Anh văn thì tạm yên tâm nhưng môn Ngữ văn còn gần 10 em chưa chắc chắn lắm. Vì vậy, GV sẽ tổ chức hỗ trợ ôn tập cho HS qua ứng dụng Zoom để giúp các em nắm được kỹ thuật làm bài cũng như những kiến thức cơ bản.

Dù vẫn đang ở trong vùng an toàn nhưng Trường THPT Dân tộc nội trú Nam Trà My (huyện Nam Trà My, Quảng Nam) vẫn xây dựng phương án cho tình huống HS lớp 12 không thể ôn tập tập trung tại trường. "Với đặc thù 100% HS ở nội trú, nhà trường có thể tổ chức cho HS ăn, ở tại trường để ôn tập cho đến sát ngày dự thi tốt nghiệp THPT.

Tuy nhiên, nếu trong tình huống xấu nhất, HS buộc phải tạm dừng đến trường, chúng tôi sẽ cử GV luân phiên đến địa phương hỗ trợ cho HS lớp 12 ôn tập theo nhóm. GV sẽ giao bài tập cùng lịch hỗ trợ, HS tự hoàn thành bài tập. Đúng lịch, GV tập trung những HS ở gần nhau để sửa bài và hướng dẫn HS các kiến thức cần nắm trên cơ sở bài làm của các em" - thầy Bùi Ngọc Luận, Hiệu trưởng nhà trường thông tin.

Ứng dụng CNTT trong trường học: Công nghệ đồng hành với thầy trò ôn thi mùa dịch - Hình 2

Trường Tiểu học - THCS Đức Trí chuyển sang ôn tập trực tuyến cho HS lớp 9.

Linh hoạt trong tổ chức kiểm tra - đánh giá

Ngày 6/5, HS Quảng Nam đi học trở lại trừ HS TP Hội An (địa bàn đang có ca dương tính với Covid - 19). Sở GD&ĐT Quảng Nam đã có văn bản hỏa tốc chỉ đạo, hướng dẫn các phòng GD&ĐT, trường THPT, phổ thông DTNT thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch, để HS trở lại trường an toàn; triển khai kế hoạch ôn tập, lịch kiểm tra học kỳ II và tổng kết năm học 2020 - 2021.

Theo đó, lịch kiểm tra học kỳ II của các trường THCS, THPT theo đề thi chung của sở GD&ĐT sẽ lùi tịnh tiến so với lịch cũ, bắt đầu kiểm tra vào ngày 7/5 và kết thúc vào ngày 15/5 để không ảnh hưởng đến sự chuẩn bị ôn tập của HS.

Riêng với HS THCS và THPT tại Hội An, nếu sớm đi học trở lại có thể kiểm tra học kỳ theo đề của sở hoặc cũng có thể đề của phòng GD&ĐT đối với THCS. Còn trường hợp nếu nghỉ học kéo dài hơn sẽ tính đến phương án khác.

Tương tư như Quảng Nam, HS khối 9 và 12 của tỉnh Quảng Ngãi cũng mới hoàn thành bài kiểm tra học kỳ với khoảng số môn thì phải tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch. Ông Đỗ Văn Phu - Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Ngãi cho biết: Tình hình dịch Covid - 19 ở Quảng Ngãi đỡ phức tạp hơn các địa phương khác. Thời gian nghỉ học của HS chủ yếu để phục vụ cho việc truy vết F1, F2.

Khi đã xác định, phân loại xong F1, F2, nếu kết quả xét nghiệm ổn, HS sẽ đến trường trở lại. Trong trường hợp đến hết ngày 16/5, HS toàn tỉnh vẫn chưa thể đến trường, sở GD&ĐT sẽ đề xuất cho HS khối 12 và khối 9 thực hiện kiểm tra học kỳ với số môn còn lại. Hình thức tổ chức sẽ như quy trình tổ chức thi tốt nghiệp THPT năm 2020, giãn cách và thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp vệ sinh, phòng dịch.

Ông Đỗ Văn Phu khẳng định: Khối 12 hoàn thành đúng tiến độ các loại hồ sơ liên quan đến điều kiện dự thi tốt nghiệp THPT theo các mốc thời gian của Bộ GD&ĐT. Với khối lớp còn lại, do bài kiểm tra cuối kỳ chỉ tham gia vào việc xét điều kiện lên lớp nên thậm chí đến tháng 8, tổ chức kiểm tra đánh giá cũng chưa muộn.

Với địa bàn TP Đà Nẵng, ngoài lớp 9, lớp 12 đã hoàn tất các bài kiểm tra đánh giá cuối kỳ, các khối lớp khác vẫn còn một số môn học chưa thể tổ chức kiểm tra. Riêng cấp tiểu học, Sở GD&ĐT Đà Nẵng dự kiến đẩy sớm tiến độ kiểm tra một tuần so với phân phối chương trình nhưng chưa kịp tiến hành thì HS dừng đến trường. Ông Mai Tấn Linh - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Đà Nẵng thông tin: Sở đã hướng dẫn các đơn vị, trường học nghiên cứu Thông tư 09 và chờ tình hình dịch được kiểm soát để kiểm tra trực tiếp.

Nếu dịch vẫn kéo dài và phức tạp, sở gia hạn thời gian kết thúc năm học, nhưng cũng không quá qua thời gian bắt đầu năm học 2021 - 2022. Đến thời điểm đó, sẽ giao các trường chủ động trong việc kiểm tra học kỳ II và đánh giá, xếp loại, tổng kết năm học 2020 - 2021. Hiện vẫn phải chờ tình hình diễn biến dịch. Tới đâu sẽ có ứng biến cho phù hợp. - Ông Mai Tấn Linh

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

'Công chúa' Huawei chính thức được tự do sau 3 năm bị giam lỏng, lập tức thuê bao nguyên chuyến bay về Trung Quốc
11:39:33 25/09/2021
Lỗ hổng nguy hiểm trong camera Hikvision tại Việt Nam 
20:46:01 24/09/2021
iOS 15 có tính năng "Kéo-Thả" cực hay, đã cập nhật thì nhất định phải biết
11:16:51 25/09/2021
Cựu kỹ sư Apple tuyên bố tính năng chống theo dõi trên iOS là " đồ vô dụng" 
19:25:34 25/09/2021
Cách tìm iPhone bị mất ngay cả khi tắt nguồn, khôi phục cài đặt gốc
10:38:35 26/09/2021
Trung Quốc tiếp tục tăng cường đàn áp tiền số
10:27:03 25/09/2021
Mỹ sẽ có thêm hành động chống lại Huawei nếu cần 
21:30:34 24/09/2021
Trung Quốc nhắm mục tiêu vào quyền sở hữu trí tuệ 
21:34:23 24/09/2021
Người dùng phàn nàn lỗi khó chịu trên iOS 15 
13:51:49 25/09/2021
Hikvision phản hồi về lỗ hổng trên camera an ninh 
10:36:31 26/09/2021

Thông tin đang nóng

Clip: Hiện trường kinh hoàng vụ người đàn ông bị cắt lìa đầu ở quận 7, TP.HCM
19:40:22 26/09/2021
KDL Đại Nam từng là "sàn diễn" của Đàm Vĩnh Hưng, mối quan hệ thật sự với vợ chồng bà Phương Hằng lộ qua lời nhắn riêng
16:22:39 26/09/2021
Ý Lan bật khóc, Kỳ Duyên "ngã ngửa" trước số tiền vị doanh nhân gửi về Việt Nam chống dịch
14:59:36 26/09/2021
Ngân 98 say xỉn rũ rượi, ăn mặc hớ hênh nhảy múa khiến Lương Bằng Quang cạn lời
14:50:47 26/09/2021
Hạ Quân Tường phát ngôn sốc: 'Sẽ bỏ thai nếu là con gái'
15:22:51 26/09/2021
Trương Kiệt - Tạ Na kỷ niệm 10 năm bên nhau
14:37:21 26/09/2021
Xuân Lan nổi giận: "Phi Nhung không có chết, cũng chưa ngồi dậy ăn cháo"
15:33:45 26/09/2021
Thủy Tiên tiếp tục bị soi chuyện hoạnh họe người làm phong thủy biệt thự 1000m2?
15:18:56 26/09/2021
Drama căng đét: "Bản sao Triệu Lộ Tư" giật vai, mỉa mai ngôi sao đình đám, giở thói "trà xanh" khiến Cnet khẩu chiến
15:06:13 26/09/2021
Phi Nhung mỉm cười, nói đúng 1 câu khi biết tin nhiễm Covid-19!
14:25:50 26/09/2021

Tin mới nhất

DJI Mavic 3 sẽ cải thiện camera và thời gian bay 

19:01:05 26/09/2021
Mẫu máy bay không người lái Mavic 3 Pro sắp ra mắt của DJI hứa hẹn là một bản nâng cấp lớn so với mẫu gần đây, nhất khi nó đi kèm đến hai camera và thời gian bay lâu hơn.

Twitter nghiên cứu sửa lỗi tweet biến mất khi đang đọc

19:01:02 26/09/2021
Twitter đang sửa một lỗi khó chịu khiến bài tweet đang đọc bị biến mất mà nhiều người dùng gặp phải.

Tính năng tự động đặt lại phân quyền đến với các phiên bản Android cũ 

19:00:59 26/09/2021
Một tính năng mới của Android 11 giúp tự động đặt lại phân quyền cho các ứng dụng ít sử dụng, sẽ được Google áp dụng trên các phiên bản Android cũ.

Intel động thổ nhà máy chip Arizona 20 tỉ USD để cạnh tranh với TSMC 

19:00:58 26/09/2021
Theo Nikkei, Intel hôm 24.9 động thổ hai nhà máy chip ở bang Arizona của Mỹ để đẩy mạnh cạnh tranh với nhà sản xuất chất bán dẫn theo hợp đồng lớn nhất thế giới Taiwan Semiconductor Manufacturing Co (TSMC).

Cơn sốt 'vũ trụ ảo' lan đến Trung Quốc 

18:48:54 26/09/2021
Big Tech Trung Quốc và hàng loạt công ty khởi nghiệp đang gia nhập cuộc đua xây dựng vũ trụ ảo (metaverse).

Canon EOS R3 và Canon EOS R5: 9 điểm khác biệt chính giữa 2 quái vật mirrorless

17:05:03 26/09/2021
Canon EOS R3 là mẫu máy ảnh mirrorless cao cấp nhất của Canon nhưng nó có khác biệt nhiều không nếu so với EOS R5 ra mắt cách đầu năm nay?

Nhiều người dùng iPhone gặp lỗi đăng nhập app Vietcombank, ngân hàng bất ngờ gửi email khuyến nghị về việc nâng cấp lên iOS 15 

14:19:17 26/09/2021
Ứng dụng ngân hàng Vietcombank gặp lỗi trên thiết bị iPhone đã lên iOS 15, vì vậy nhiều người dùng đã ngừng nâng cấp iOS mới.

Cổng Lightning của iPhone sẽ không biến mất, bất kể Châu Âu nói gì 

14:17:10 26/09/2021
Cổng Lightning chỉ biến mất khi Apple muốn như thế.Nếu bạn xem tin tức công nghệ gần đây, bạn có thể thấy đề xuất mới của Ủy ban Châu Âu (EC) về việc buộc smartphone và các thiết bị điện tử nhỏ sử dụng USB-C để sạc.

Nhiều bộ trưởng Pháp bị cài phần mềm gián điệp vào smartphone 

10:36:29 26/09/2021
Dấu vết của phần mềm độc hại Pegasus được tìm thấy trên thiết bị di động của các chính trị gia.

Vi mạch bay nhỏ nhất thế giới 

10:25:26 26/09/2021
Những vi mạch bay nhỏ hơn đầu bút chì có khả năng tự phân hủy sinh học dùng để theo dõi các mầm bệnh trong không khí, giám sát ô nhiễm và thu thập dữ liệu khoa học.

Tim Cook gửi thư trấn an nhân viên sau sự cố rò rỉ thông tin nội bộ 

10:23:10 26/09/2021
Sau loạt thông tin mật được đăng tải trên báo chí, Tim Cook đã tìm cách trấn an các nhân viên của Apple.

Facebook đặt cược vào phần cứng 

10:11:56 26/09/2021
Mark Zuckerberg bổ nhiệm người phụ trách bộ phận phần cứng làm Giám đốc công nghệ mới của Facebook nhằm chuyển hướng sang lĩnh vực thực tế ảo và metaverse.

Huawei 'sống với các hạn chế từ Mỹ' thế nào

10:09:55 26/09/2021
Thiệt hại hàng chục tỷ USD trong mảng kinh doanh smartphone, Huawei buộc phải tìm hướng đi mới như đầu tư cho xe tự lái, điện toán đám mây...

Nạn chip giả đe dọa chuỗi cung ứng toàn cầu khiến nhiều hãng sản xuất lo ngại về chất lượng sản phẩm 

19:06:48 25/09/2021
Nạn chip giả đe dọa chuỗi cung ứng toàn cầu, khiến nhiều hãng sản xuất lo ngại về chất lượng sản phẩm

NFT: Trò may rủi của những triệu phú “hụt” 

18:18:21 25/09/2021
Là đồng sáng lập của một website chuyên theo dõi những bộ sưu tập số, Gauthier Zuppinger đã thấy gần như mọi thứ. Những bức hoạ ếch, khỉ, bong bóng trừu tượng, bạch tuộc trên đầu, quỷ thổi lửa...

Huawei thiệt hại 30 tỷ USD vì lệnh cấm vận của Mỹ 

18:15:02 25/09/2021
Chủ tịch luân phiên Huawei cho biết, công ty đã học được cách sống chung với lệnh cấm vận của Mỹ sau khi Washington dọa áp thêm các hạn chế khác.

Bà Mạnh Vãn Châu sắp hầu tòa online

10:24:37 25/09/2021
Mạnh Vãn Châu, con gái nhà sáng lập Huawei có thể tham dự phiên tòa online để giải quyết vấn đề liên quan đến yêu cầu dẫn độ của Mỹ.

Amazon thêm tính năng bảo mật xe hơi cho trợ lý ảo Alexa

21:30:32 24/09/2021
Được tiết lộ từ năm 2019, Alexa Guard là tính năng bảo mật có thể cảnh báo người dùng sau khi nghe thấy âm thanh bất thường, chẳng hạn tiếng kính vỡ hay tiếng chuông báo khói.

Các hãng xe mất 210 tỉ USD do thiếu hụt chip

21:30:29 24/09/2021
Trong khi thế giới đang đối phó với đại dịch Covid-19, ngành công nghệ cũng phải hứng chịu một đòn giáng mạnh do tình trạng thiếu chất bán dẫn toàn cầu, với nạn nhân nặng nề nhất là ngành công nghiệp ô tô.

Phát sinh lỗi đầy bộ nhớ khi nâng cấp iOS 15 

21:25:00 24/09/2021
Nhiều người dùng đã gặp phiền toái với thông báo lỗi đầy bộ nhớ khi nâng cấp lên iOS 15.

iOS 15 gây sự cố kiểm soát kết nối AirPods Pro

21:24:56 24/09/2021
Không lâu sau khi iOS 15 được phát hành, một số người dùng Reddit đã đăng ý kiến về vấn đề iOS 15 làm hỏng các điều khiển AirPods Pro khi kết nối với iPhone.

Có thể bạn quan tâm

Fernandes sẵn sàng đá penalty ở những trận tiếp theo

Bóng đá thế giới

20:15:58 26/09/2021
Tiền vệ người Bồ Đào Nha thất vọng nhưng không cho phép bản thân gục ngã sau sai lầm ở trận thua Aston Villa tối 25/9.

Đường dây số đề giao dịch 1 tỷ mỗi ngày

Pháp luật

20:15:10 26/09/2021
Một nhóm dùng điện thoại di động và mạng xã hội để ghi số đề cho người chơi tại Đắk Lắk với số tiền giao dịch một tỷ đồng mỗi ngày.

Xuân Lan và ê-kíp Phi Nhung dằn mặt vợ cũ Bằng Kiều?

Sao việt

20:14:26 26/09/2021
Những câu từ của Xuân Lan và cộng sự Phi Nhung khiến dân mạng lập tức nhớ tới vợ cũ Bằng Kiều.

"Nín thở" chờ bổ quả dưa hấu siêu to khổng lồ nhưng kết quả cực kỳ bất ngờ

Netizen

20:11:20 26/09/2021
Ngày nay, với sự phát triển của khoa học hiện đại, người ta có thể tạo nên đủ các loại trái cây độc đáo. Trong số đó, những loại quả siêu to khổng lồ nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Bố sung tới tấp hậu vệ, HLV Park Hang-seo vẫn 'bỏ quên' quân bầu Đức

Bóng đá việt nam

20:08:24 26/09/2021
HLV Park Hang-seo không trao cơ hội lên tuyển cho trung vệ Hữu Tuấn của HAGL dù bổ sung nhiều hậu vệ.

Thứ trưởng Bộ Y tế: Bệnh viện Trung ương sẽ rút từ từ khi TPHCM mở cửa

Đời sống

20:07:35 26/09/2021
Phải khẳng định một điều, khi mở cửa để phát triển kinh tế, xã hội, văn hóa… y tế vẫn là ngành nặng gánh nhất - Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn nhấn mạnh.

Lần đầu tiên trong nhiều tháng qua, Hà Nội có ngày không ghi nhận F0

Sự kiện nóng

19:59:59 26/09/2021
Hà Nội không ghi nhận F0 mới trong tối nay. Như vậy, lần đầu tiên trong nhiều tháng qua, Thủ đô có ngày không phát hiện ca dương tính SARS-CoV-2.

Kaia Gerber lần đầu dự sự kiện với bạn trai

Sao âu mỹ

19:59:41 26/09/2021
Siêu mẫu 20 tuổi Kaia Gerber và nam diễn viên Jacob Elordi tình tứ sánh đôi tới dạ tiệc khai trương Bảo tàng Hàn lâm Điện ảnh ở Los Angeles tối 26/9.

Khoe dáng nóng bỏng, bạn gái Hoàng Đức 'đãi mắt' netizen

Bên lề sân cỏ

19:55:59 26/09/2021
Bạn gái cầu thủ Hoàng Đức - Nguyễn Gia Hân gây ấn tượng mạnh trong mắt cư dân mạng với gương mặt xinh đẹp và gợi cảm chẳng kém các bóng hồng showbiz.

Phú Thọ: Bé 4 tuổi và bé 16 tháng tuổi bị chó cắn tử vong

Sức khỏe

19:51:51 26/09/2021
Theo thông tin từ Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Phú Thọ cho biết, thời gian gần đây, bệnh viện đã ghi nhận thêm 2 trường hợp bệnh nhi tử vong do bị chó dại cắn.

Đường Yên lộ nhan sắc thật qua ống kính bên đường, leo thẳng lên hot search gây ngỡ ngàng

Sao châu á

19:46:36 26/09/2021
Mới đây, Đường Yên tham dự một sự kiện giải trí đã nhanh chóng gây sốt mạng xã hội bởi nhan sắc gái một con trông mòn con mắt.

Sau đêm mặn nồng với sếp, món quà chồng sắp cưới tặng khiến tôi run rẩy

Tâm sự

19:36:59 26/09/2021
Tôi đang định hẹn gặp Lâm nói lời chia tay thì anh lại là người liên lạc với tôi trước.

Đạo diễn 'Thiên quan tứ phúc' từ chức, rút khỏi đoàn phim vì diễn viên diễn quá tệ?

Phim châu á

19:33:13 26/09/2021
Mặc dù không rõ lý do vì sao đạo diễn của Thiên quan tứ phúc lại rút khỏi đoàn phim, nhưng tin đồn lý do là vì diễn viên lại xuất hiện quá nhiều.

Món tôm chiên xù giòn ngon hấp dẫn

Ẩm thực

19:30:33 26/09/2021
Món tôm chiên xù có lớp vỏ ngoài vàng ươm, giòn rụm. Bên trong thịt tôm tươi ngon, dai ngọt vô cùng hấp dẫn. Cách làm món này lại cực đơn giản.

Nghiện tình dục là gì? Liệu bạn có mắc phải hội chứng này?

Kiến thức giới tính

19:23:27 26/09/2021
Nghiện tình dục hay hội chứng nghiện sex khá phổ biến trong cuộc sống, là vấn đề nghiêm trọng về hành vi, ảnh hưởng tới sức khoẻ, mối quan hệ xã hội nhưng ít người hiểu rõ về vấn đề này.