Trẻ lớp 1 say sưa “Trò chơi con mực”, phụ huynh, giáo viên hoảng hốt

“Tuấn Anh ơi, con đang làm gì đấy?”, “Con đang xem Squid Game thầy ơi!”. Nghe đến đó, nhiều học sinh trong lớp nhao nhao, rủ thầy: “Chơi đèn xanh đèn đỏ đi thầy ơi!”.

Biết rõ bộ phim Hàn QuốcTrò chơi con mực” (tựa tiếng Anh Squid Game) vẫn đang nóng sốt trên toàn cầu nhưng thầy Nguyễn Văn Phúc, giáo viên dạy Mỹ thuật tại một trường tiểu học ở Thủ Đức, TPHCM vẫn không khỏi hoảng hốt khi phát hiện học trò lớp 1 xem bộ phim gắn cảnh báo 18 ngay trong giờ học online.

Trẻ lớp 1 say sưa Trò chơi con mực, phụ huynh, giáo viên hoảng hốt - Hình 1

Trẻ lớp 1 tại TPHCM vẽ hình ảnh liên quan đến bộ phim “Trò chơi con mực” trong giờ học online (Ảnh: H.N).

Cậu bé 6 tuổi học trên laptop, khi thầy hỏi còn hồn nhiên cầm iPad đang mở cảnh phim “Trò chơi con mực” lên khoe cả lớp. Ngay lúc đó, cả lớp sôi động hẳn lên, thi nhau kể, bàn luận về bộ phim này về các người lính, về các trò chơi…

Ở lớp khác cũng có tình trạng như vậy, mọi chủ đề đều được các em lái qua bộ phim. Thậm chí, khi chia nhóm làm việc, có em còn nói “thầy về đội tụi con tham gia Squid Games nha thầy, để thầy kiếm được thật nhiều tiền”.

“Mới đây, tôi giao chủ đề vẽ tự do cho học sinh 3 lớp, rất nhiều em đều vẽ hình ảnh liên quan đến bộ phim nổi tiếng này. Về trò chơi, về mặt nạ, súng… Thậm chí giờ giao vẽ gì đi nữa thì không ít em cũng chỉ vẽ liên quan đến “Trò chơi con mực”, thầy giáo mỹ thuật cho biết.

Trẻ lớp 1 say sưa Trò chơi con mực, phụ huynh, giáo viên hoảng hốt - Hình 2

Nhiều trẻ vẽ hình ảnh liên quan đến bộ phim 18 này trong giờ học (Ảnh: H.N).

Thầy Phúc cũng trao đổi với các em và riêng với phụ huynh lưu ý đây là bộ phim các em chưa đủ tuổi xem nhưng có vẻ không ăn thua. Nhiều phụ huynh không xem, con cũng không xem… nhưng nhiều trẻ vẫn bị “nhập tâm” theo bộ phim.

Trẻ say sưa trò chơi con mực

Video đang HOT

Đến nay vợ chồng chị Trần Thị Hoài, ở quận Bình Tân, TPHCM vẫn chưa xem bộ phim làm mưa làm gió khắp thế giới. Vậy nhưng, từ mấy tuần trước chị cũng như bị “nhập hồn” bởi cường độ nhắc đến bộ phim này của cậu con trai lớp 2.

Cháu chưa hề xem phim, nghe bạn bè xung quanh kể, rồi có thể nhìn thấy trên Facebook, Tik Tok, Youtube.. mà nắm hết. Cả ngày cháu nghêu ngao hát nhạc bộ phim rồi níu tay níu chân bố mẹ để kể, giới thiệu… Ăn uống ngủ nghỉ học hành, chủ đề nào, rồi cháu cũng vòng về Squid Games.

Trẻ lớp 1 say sưa Trò chơi con mực, phụ huynh, giáo viên hoảng hốt - Hình 3

Nhiều nước trên thế giới đã cảnh báo về bộ phim “Trò chơi con mực” ảnh hưởng đến trẻ nhỏ (Ảnh: Hanout).

Gặp bất cứ ai, từ người già đến các em bé, cháu đều vào tìm đồng minh, hỏi han, tám chuyện về bộ phim, các nhân vật, trò chơi trong phim. Bắt trúng sóng nữa thì thôi, cháu kể say sưa quên cả giờ giấc.

Lúc đầu, chị Hoài không lý giải nổi sao con có thể rành như vậy trong khi chị chắc chắn con mình chưa xem. Để ý quan sát, chị nhận thấy không chỉ bé nhà mình mà rất nhiều đứa trẻ khác cũng say sưa với làn sóng này.

Xuống sân chơi ở chung cư, chị thấy ngay bộ phim trở thành chủ đề thu hút trẻ em hơn bất cứ thứ gì. Trẻ nhỏ, nhiều trẻ mới 5 – 7 tuổi đã xúm tụm thảo luận về nội dung, cảnh trong phim; các cháu cùng chơi trò chơi sinh tồn của bộ phim như chơi em bé tập đi (đèn xanh đèn đỏ), bắn bi, bắn súng… ; hát nhạc phim. Rồi ngay trong lớp học online các bé liên tục tranh nhau kể “Trò chơi con mực”.

“Nhiều cháu mới lớp 3, lớp 4 khoe đã xem bộ phim này. Các cháu kể lại cho các em, bạn bè nghe rất chi tiết, rất hấp dẫn”, chị Hoài cho biết.

Anh Nguyễn Anh Quốc, ở Hóc Môn chia sẻ, nhà anh cũng rất đau đầu khi hai đứa con 6 và 9 tuổi mê mẩn kể lể, hát hò, chơi trò chơi trong bộ phim này.

Hiện tại, vợ chồng anh vẫn có thể kiểm soát không cho con xem nhưng anh thừa nhận, không biết giữ được đến lúc nào. Hơn nữa, nhiều đoạn của bộ phim được giới thiệu trên các mạng xã hội nên gần như không thể ngăn con tiếp cận.

Lo lắng, lúng túng, có lúc anh lớn tiếng quát khi con nhắc đến, các cháu khó chịu: “Bố chẳng hiểu gì hết. Đó là bộ phim hot nhất, nổi tiếng nhất thế giới”. Rồi nhìn hai con đuổi nhau theo hiệu lệnh của trò, thằng em giơ tay làm súng, hét lên: “Chị tèo nhé!”… mà anh không khỏi bất an.

Trước sự ảnh hưởng của bộ phim đến trẻ nhỏ, hiệu trưởng một trường tiểu học ở quận 12, TPHCM cho biết mới đây, giáo viên chủ nhiệm các lớp cũng trao đổi, lưu ý bố mẹ không để trẻ xem bộ phim gắn mác 18 này.

Trước khi nguy cơ trẻ em làm theo những thử thách bạo lực trong bộ phim Squid Game đang làm mưa làm gió, nhiều trường học trên thế giới như Anh, Bỉ, Mỹ, Úc, Canada, Trung Quốc… cho đến nhiều chuyên gia tâm lý lên tiếng cảnh báo bộ phim có thể ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển của trẻ nhỏ. Đi kèm đó là khuyến cáo phụ huynh không nên cho con xem phim “Trò chơi con mực”.

Tranh cãi với đạo diễn "Squid Game", LeBron James nhận lời thách thức bất ngờ

Ý kiến của LeBron James nhận được sự đồng tình từ khá nhiều người nhưng trong đó không có đạo diễn "Squid Game".

Thời gian gần đây, bộ phim "Squid Game" (Tạm dịch: Trò chơi con mực) đang vô cùng thịnh hành và chiếm được một lượng người xem toàn cầu cực khủng khiến cho ngôi sao NBA, LeBron James cũng phải "đu trend".

Dù yêu thích bộ phim, cầu thủ Los Angeles Lakers lại không đồng tình với phần kết. Anh đã không ngại bày tỏ ý kiến cá nhân của mình: "Tôi đã xem hết bộ phim và tôi không thích đoạn cuối cho lắm. Tôi biết nó sẽ mở ra phần 2 của bộ phim nhưng mà... Trời ơi nhân vật chính hãy bước lên chuyến bay đó đi, đến với con gái mình đi!".

Tranh cãi với đạo diễn Squid Game, LeBron James nhận lời thách thức bất ngờ - Hình 1

LeBron James tỏ ra chưa ưng ý với kịch bản "Squid Game"

Đạo diễn "Squid Game", Hwang Dong-hyuk sau đó đã phản bác ý kiến của ngôi sao NBA: "Các bạn đã xem Space Jam 2 chưa? LeBron James thật ngầu và anh ấy có thể nói bất cứ điều gì theo ý mình. Tôi tôn trọng điều đó và rất biết ơn khi anh ấy đã xem hết bộ phim. Nhưng tôi sẽ không thay đổi đoạn kết phim.

Đó là đoạn kết của tôi, trong bộ phim của tôi. Nếu anh ấy có một kịch bản khác khiến anh ấy hài lòng hơn, có lẽ anh ấy nên viết cho phần tiếp theo và gửi cho tôi. Tôi sẽ đánh giá kịch bản của anh ấy và phản hồi lại rằng: Tôi thích tác phẩm của anh trừ phần kết".

Tranh cãi với đạo diễn Squid Game, LeBron James nhận lời thách thức bất ngờ - Hình 2

Cha đẻ của "Squid Game" liên tục đáp trả những ý kiến tiêu cực về bộ phim này

Phát ngôn của nhà biên kịch 50 tuổi nghe có vẻ khá căng thẳng. Dường như ông đã cảm thấy xúc phạm với những lời bình luận của LeBron James. Tuy nhiên, ngôi sao Los Angeles Lakers lại không có ý chê bai tác phẩm truyền hình đến từ Hàn Quốc này. Trên MXH, anh đã gửi một lời nhắn khác tới ông Hwang Dong-hyuk: "Tôi hy vọng ông chỉ đang nói đùa".

Mặt khác, fan hâm mộ lại tỏ ra vô cùng thích thú trước màn thách thức này. Rất nhiều người đã vẽ ra viễn cảnh ngôi sao Lakers tham gia vào công cuộc sản xuất phần 2 của "Squid Game" tuy nhiên điều này gần như không thể xảy ra.

Tranh cãi với đạo diễn Squid Game, LeBron James nhận lời thách thức bất ngờ - Hình 3

LeBron James cũng có không ít kinh nghiệm trong lĩnh vực làm phim

Những năm gần đây, LeBron James bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh. Bộ phim bom tấn mới nhất "Space Jam 2" do anh sản xuất và thủ vai chính cũng đã nhận về doanh thu lớn cùng nhiều ý kiến trái chiều.

Về phía "Squid Game" của Hwang Dong-hyuk, đây là loạt phim sinh tồn của Hàn Quốc, được ra mắt và chiếu trên Netflix vào năm nay. Bộ phim nói về một trò chơi bệnh hoạn của giới nhà giàu. Đó là thu thập những người nghèo tham gia 6 trò chơi dân gian của Hàn Quốc. Người thua cuộc sẽ bị giết ở từng vòng chơi. Người sống sót cuối cùng sẽ mang về số tiền khủng giúp họ đổi đời.

Kết phim, nam chính là người sống sót sau cả 6 trò chơi và ra về với số tiền thưởng nhưng lại đánh mất gần như tất cả người thân cùng mục đích sống. Đến khi chuẩn bị lên máy bay để gặp lại con gái sau bao năm xa cách, anh lại thấy có người chuẩn bị gia nhập vào một trò chơi "Squid Game" khác. Vì thế anh đã quay lại để ngăn chặn điều tương tự từng xảy ra với mình.

Tranh cãi với đạo diễn Squid Game, LeBron James nhận lời thách thức bất ngờ - Hình 4

Bất chấp vô số lời khen chê, loạt phim "Squid Game" vẫn tạo được hiệu ứng rất lớn trên toàn cầu

Không chỉ LeBron James, rất nhiều người đã phản đối cái kết mở như vậy. Tuy nhiên, càng có nhiều tranh cãi, loạt phim Hàn Quốc này càng trở thành một hiện tượng toàn cầu. Cũng có nhiều nơi cấm chiếu bộ phim này vì những cảnh bạo lực và 18 không phù hợp với trẻ em. Dù sao, những tranh cãi về loạt phim Netflix cũng sẽ sớm lắng xuống.

Lúc này, LeBron James có lẽ còn không quan tâm những chỉ trích về "Space Jam 2" của mình chứ chưa nói đến một bộ phim khác. Cầu thủ 36 tuổi hiện đang đau đầu khởi đầu không mấy thuận lợi của Lakers tại NBA 2021-22 với thành tích 3 thắng - 3 thua. Tín hiệu đáng mừng duy nhất là đội chủ sân Staples Center đã phá thành công chuỗi thất bại và mới nhất vừa có một chiến thắng trên sân nhà trước Cleveland Cavaliers với tỷ số 113-101.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Gia hạn thêm 3 tuổi so với tuổi quy định đối với học sinh Việt Nam ở nước ngoài về nước xin học
07:38:19 27/01/2022
Thật sự nguy hại nếu học sinh mới lớp 3 làm cán bộ lớp được phạt bạn bằng roi
07:43:51 27/01/2022
Yêu cầu thực hiện ''3 công khai'' khi xác định chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10
12:09:21 26/01/2022
Chiến thuật du học kiểu 'con nhà nghèo' của cô gái 9X
12:28:09 26/01/2022
Tất cả các tỉnh, thành xây dựng kế hoạch dạy học trực tiếp trước ngày 14/2
10:05:43 26/01/2022
Hải Phòng: Học sinh các cấp quay trở lại trường học từ ngày 7/2
11:35:10 26/01/2022
Hướng nghiệp cho học sinh: Giáo viên cần tư vấn có trách nhiệm
12:05:11 26/01/2022
Cử tri đề xuất bỏ kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông, Bộ Giáo dục nói gì?
07:10:14 27/01/2022
Nhiều điểm mới trong tuyển sinh đại học năm 2022 tại TP. HCM
07:40:29 27/01/2022
81 trường dùng kết quả thi năng lực ĐH Quốc gia TP.HCM xét tuyển đại học
10:08:02 26/01/2022

Thông tin đang nóng

Hải 'bánh' bật khóc khi ra tù sau hơn 20 năm thụ án
15:02:27 27/01/2022
Bạn trai say rượu không trả lời tin nhắn, cô gái nổi cơn ghen chạy đến đốt nhà khiến 46 người vô tội chết thảm
15:06:49 27/01/2022
MỚI NHẤT: Trang Nemo hiền lành, quay clip cúi đầu xin lỗi sau lùm xùm với Trần My
12:48:23 27/01/2022
Mỹ nhân "1990" đang phát biểu bị người lạ giật micro tìm người yêu
13:06:50 27/01/2022
Màn đánh ghen rầm rộ ngày giáp Tết: Anh rể lấy ô tô em vợ đưa bồ đi khách sạn bị bắt tại trận và cái kết!
14:20:47 27/01/2022
Trương Ngọc Ánh chụp ảnh cùng con gái, thần thái ái nữ được khen ngợi
13:00:30 27/01/2022
Chung Lệ Đề mang thai lần 4 ở tuổi 52, mẹ chồng cổ hủ ép sinh con trai bằng được?
12:50:56 27/01/2022
Hoa hậu Thu Hoài chê tlinh "hỗn mà nghĩ mình cá tính" sau màn trả lời phỏng vấn sượng trân với Trấn Thành tại Gala Rap Việt
14:16:08 27/01/2022
Giữa lễ hỏi linh đình, vợ sắp cưới bật khóc thú nhận điều khiến mẹ tôi tái mặt về thẳng
14:32:42 27/01/2022
Rùng mình khoảnh khắc tàu khách đâm thẳng vào ô tô tải khiến đầu máy bị lật, hất văng toa khỏi đường ray
14:36:40 27/01/2022

Tin mới nhất

Hà Nội: nhiều phụ huynh mong ngóng từng ngày để con được trở lại trường học

07:32:30 27/01/2022
 Việc ở nhà quá lâu và không được giao tiếp với thầy cô, bạn bè, ảnh hưởng rất lớn tới tâm lý, thể chất của trẻ

Thầy trò trường Marie Curie mãi mãi ghi nhớ công ơn của GS.VS Nguyễn Văn Hiệu

07:18:37 27/01/2022
Năm 2022, Trường Marie Curie sẽ tổ chức Lễ kỉ niệm 30 năm thành lập trường. Hơn 6000 thầy trò chúng con ao ước được đón Thầy nhưng không được nữa rồi. Thầy ơi!

Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội tâm tư chuyện trường lớp, giáo viên

07:15:46 27/01/2022
Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội cho hay địa phương gặp áp lực không nhỏ khi mỗi năm tăng khoảng 60.000 học sinh, kéo theo đó phải xây mới các trường học

Người thầy khiếm thị lan tỏa năng lượng tích cực

07:12:58 27/01/2022
Thầy sáng dạy trò sáng qua hình thức online đã cần nỗ lực lớn thì thầy khiếm thị dạy trò khiếm thị đòi hỏi sự cố gắng gấp trăm lần

Giáo dục "Chân, Thiện, Mỹ trong tầm nhìn đương đại"

13:46:28 26/01/2022
Chân lý và niềm tin chỉ có thể có được khi con người được bước vào môi trường dân chủ, khích lệ sự thảo luận, tôn trọng phản biện

Huyện Cao Lãnh có thêm 2 trường đạt chuẩn Quốc gia

12:28:29 26/01/2022
Ngày 24/1/2022, Trường Tiểu học Mỹ Hội, Trường Mầm non An Bình, huyện Cao Lãnh tổ chức lễ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và mức độ 2

Hướng đến một nền giáo dục thực chất phải xuất phát từ nhu cầu thực tế

12:12:14 26/01/2022
PGS Lê Công Sự: Nhiệm vụ của giáo dục bắt đầu từ nhu cầu thực tiễn, còn mục đích giáo dục nhất thiết phải hướng tới phục vụ mọi vấn đề cấp thiết của cuộc sống

Nhiều trường đại học 'rục rịch' cho sinh viên đến giảng đường sau Tết

16:21:44 25/01/2022
Sau thời gian dài phải học online vì dịch COVID-19, nhiều trường đại học trên cả nước đã rục rịch lên kế hoạch đón sinh viên quay trở lại trường học trực tiếp ngay sau Tết Nguyên đán 2022. 

Trường THPT chuyên: Cần đổi mới mô hình và triết lý đào tạo

16:06:08 25/01/2022
Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn cho rằng cần tiếp tục nhìn nhận sự phát triển của trường chuyên trong đổi mới giáo dục và đào tạo nói chung, là khâu quan trọng trong phát hiện, đào tạo và bồi dưỡng nhân tài

Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn: Việc bù đắp kiến thức cho học sinh không chỉ trong một năm mà nhiều năm

15:42:50 25/01/2022
Học kỳ 1 năm học 2021-2022 đã kết thúc trong điều kiện đa số các địa phương dạy học trực tuyến hoàn toàn

Hà Nội mở cửa trường sau Tết Nguyên đán: Phụ huynh, giáo viên nói gì?

12:55:19 25/01/2022
Sau Tết Nguyên đán (ngày 8/2) Hà Nội sẽ mở cửa trường đón học sinh từ lớp 7 đến lớp 12 học trực tiếp, phụ huynh và giáo viên nói gì về quyết định này?

Bộ đề nghị có trường chuyên tư thục, các hiệu trưởng nói gì?

12:45:10 25/01/2022
Để hệ thống trường chuyên tiếp tục phát huy được những hiệu quả, Bộ GD-ĐT đề nghị các địa phương xây dựng cơ chế, chính sách xây dựng trường chuyên tư thục

Chỉ tiêu các ngành truyền thống của ĐH Thủy lợi có xu hướng giảm qua các năm

11:39:40 25/01/2022
Chỉ tiêu khối ngành truyền thống và khối ngành kinh tế, công nghệ thông tin của Trường Đại học Thủy lợi có nhiều thay đổi

Thầy cô còn phải thu các loại tiền, lấy đâu ra trường học hạnh phúc

11:36:47 25/01/2022
 Trường học hạnh phúc là điều ai cũng mong muốn nhưng chỉ riêng chuyện thu tiền thì chữ hạnh phúc nhiều lúc cũng trở nên mong manh, ảnh hưởng khá nhiều…!

Thương tiếc “Cánh chim đầu đàn” của ngành Vật lý

11:34:34 25/01/2022
Mặc dù bị trọng bệnh trong một thời gian dài nhưng sự ra đi của Giáo sư. Viện sĩ (GS.VS) Nguyễn Văn Hiệu, người được ví là “cánh chim đầu đàn” của ngành Vật lý tại Việt Nam đã để lại niềm tiếc thương khôn cùng đối với nhiều người, đặc b...

Hiệu quả từ việc học tập và làm theo gương Bác ở Trường THPT Hàm Rồng

11:32:10 25/01/2022
Cùng với phong trào dạy thực chất, học thực chất, nhiều năm qua, việc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã trở thành nội dung quan trọng ở Trường THPT Hàm Rồng (TP Thanh Hoá), qua đó, góp phần tạo chuyển biến...

Hà Nội đi đầu trong giáo dục trực tuyến và đã hoàn thành nhiệm vụ năm học

10:29:48 25/01/2022
Năm học 2021 - 2022, đa số học sinh Hà Nội chưa được đến trường. Chuyển đổi từ học tập trực tiếp sang học tập trực tuyến với khối lượng học sinh lớn là công việc khổng lồ nhưng ngành giáo dục và đào tạo Thủ đô đã nỗ lực hoàn thành

Hành trình ước mơ của Cháng A Tòng

07:12:05 25/01/2022
Em hi vọng, Tiếng Anh sẽ giúp em mở những cánh cửa của tri thức, tiếp cận với tiến bộ để sau này trở về bàn giúp các em mình tiếp cận với giáo dục tốt hơn

Bình Thuận: Học sinh từ lớp 7-9 và THPT đi học lại từ mùng 7 Tết

07:09:21 25/01/2022
Học sinh THCS (từ lớp 7 đến lớp 9) và THPT, học viên giáo dục thường xuyên bắt đầu đi học lại từ ngày 7-2-2022

Học sinh lớp 7 - 12 của Hà Nội sẽ đến trường từ ngày 8/2

22:35:26 24/01/2022
Học sinh lớp 7 đến 12 tại những khu vực dịch cấp độ 1 và 2 của Hà Nội được quay lại trường học tập trung từ 8/2, sau hơn 8 tháng ở nhà

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng Thu Minh khi nhìn lại bức ảnh bị chê phản cảm

Sao việt

18:29:38 27/01/2022
Bức ảnh này của Thu Minh từng bị chê kém sang, thừa táo bạo

Messi không lên tuyển Argentina đá cúp thế giới

Bóng đá thế giới

18:20:41 27/01/2022
HLV Lionel Scaloni của đội tuyển Argentina đã tiết lộ lý do Lionel Messi không được gọi vào đội tuyển khi chân sút 7 lần giành Quả bóng vàng mong muốn hồi phục hoàn toàn sau lần bị mắc COVID-19

Tử hình kẻ đoạt mạng người yêu sau khi bị hủy hôn

Pháp luật

18:17:29 27/01/2022
Mâu thuẫn trong chuyện tình cảm nên chị T. hủy hôn trước đám cưới 2 tháng. Quá tức giận, Bình đã dùng dao đâm nhiều nhát khiến người yêu tử vong

Ngày 27/1: Cả nước có 15.727 ca mắc COVID-19, Hà Nội tiếp tục nhiều nhất, hơn 2.900 F0

Sự kiện nóng

18:13:38 27/01/2022
Bản tin dịch COVID-19 ngày 27/1 của Bộ Y tế cho biết có 15.727 ca mắc COVID-19 tại 63 tỉnh, thành phố; Hà Nội vẫn nhiều nhất với hơn 2.900 F0; trong ngày có hơn 21.000 trường hợp khỏi bệnh và 146 ca tử vong

4 học sinh Tuyên Quang nhập viện do pháo tự chế phát nổ

Sức khỏe

18:08:57 27/01/2022
Sau tiếng nổ lớn khả năng do pháo tự chế phát nổ, 4 học sinh ở Tuyên Quang bị thương nặng, phải nhập viện cấp cứu

Thanh tra việc mua sắm trang thiết bị, kit xét nghiệm Covid-19 tại Quảng Trị

Đời sống

18:06:13 27/01/2022
Thanh tra tỉnh Quảng Trị sẽ tổ chức thanh tra việc mua sắm trang thiết bị, vật tư y tế, sinh phẩm, kit xét nghiệm, vắc xin, thuốc phòng chống dịch Covid-19 tại tỉnh này trong vòng 1 tháng

Vụ chồng cấm vợ biếu Tết bố mẹ đẻ quá 200k: Lấy người thương mình thì sẽ thương cả nhà mình, ngược lại thì…

Netizen

18:05:33 27/01/2022
Phải thừa nhận rằng ngoài niềm vui hân hoan đón năm mới thì Tết đến với trăm nghìn khoản phải chi cũng khiến nhiều người đau đầu. Với những người chơi hệ đã kết hôn thì có một khoản không thể thiếu là biếu Tết 2 bên nội ngoại

Có thể bạn chưa biết: Chiếc "iPad" đầu tiên không phải do Apple sản xuất?

Đồ 2-tek

18:03:28 27/01/2022
Apple đã phải bỏ ra một số tiền khổng lồ để có thể sở hữu cái tên iPad

Triệu Lệ Dĩnh nói 1 câu khiến Cnet xót xa khi bị hỏi có sợ mất quyền nuôi con không

Sao châu á

17:58:57 27/01/2022
Dù đã đường ai nấy đi nhưng giữa Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn còn một sợi dây liên kết là con trai Tưởng Tưởng

Mảnh vỡ tên lửa rơi xuống mặt trăng và nguy cơ ô nhiễm vũ trụ

Thế giới

17:56:32 27/01/2022
Giới chuyên môn cho rằng sự việc sắp xảy ra trên mặt trăng là lời cảnh tỉnh rằng đã đến lúc cần có quy định liên quan rác thải vũ trụ

Người trẻ đã quen diện áo dài trong Tết

Thời trang

17:53:24 27/01/2022
Vài năm gần đây, nhiều bạn trẻ lựa chọn áo dài để mặc trong dịp Tết Nguyên đán, phối hợp cùng nhiều phụ kiện nhằm đảm bảo tính hiện đại nhưng vẫn tôn trọng truyền thống

"Siêu quái vật" team Rhymastic buồn rười rượi khi rớt top 3 Rap Việt, tiết lộ đoạn tin nhắn xúc động từ mẹ

Show việt

17:48:37 27/01/2022
Khoảnh khắc Lil Wuyn buồn rười rượi sau khi trượt khỏi top 3 Rap Việt mùa 2 khiến netizen vô cùng đồng cảm