Travel blogger Lý Thành Cơ lan tỏa niềm đam mê du lịch đến cộng đồng

Không chỉ được mọi người yêu thích nhờ tính cách hòa đồng, thân thiện, travel blogger Lý Thành Cơ còn được công chúng hâm mộ nhờ những đam mê du lịch mà anh lan tỏa .

Lý Thành Cơ (29 tuổi), công việc chính hiện tại của anh là làm marketing . Bên cạnh đó, Thành Cơ còn là một travel blogger và đã hoạt động được từ năm 2015 cho tới bây giờ. Vì đam mê du lịch, thích gắn bó với nhiều chuyến đi và mong muốn xây dựng những thông điệp tốt đẹp nên Thành Cơ đã theo đuổi công việc này.

Travel blogger Lý Thành Cơ lan tỏa niềm đam mê du lịch đến cộng đồng - Hình 1

Lý Thành Cơ (29 tuổi), công việc chính hiện tại của anh là làm marketing.

Mỗi chuyến đi là một kỉ niệm đẹp, tích lũy nhiều bài học, kinh nghiệm và những giá trị cuộc sống nên travel blogger Lý Thành Cơ đã cho xuất bản ba cuốn sách về du lịch mang tên: “Tuổi trẻ trong ví, bạn mua được gì?” , “ Thế giới rộng lớn, đừng đi một mình” và “Trăng mật với bản thân” đã nhận được nhiều tình yêu lớn từ độc giả, đặc biệt chúng đã truyền cảm hứng tích cực lớn đến các bạn trẻ.

Travel blogger Lý Thành Cơ lan tỏa niềm đam mê du lịch đến cộng đồng - Hình 2

Thành Cơ còn là một travel blogger, writer photographer

Covid không chỉ ảnh hưởng đến đời sống của con người mà còn làm cho mọi hoạt động cuộc phải dừng. Có thể thấy, năm vừa qua 2021 thực sự rất khó khăn, khó khăn hơn nhiều so với 2020 và trở thành quãng thời gian khiến con người sống chậm lại và trân trọng những giá trị xung quanh.

Travel blogger Lý Thành Cơ lan tỏa niềm đam mê du lịch đến cộng đồng - Hình 3

Khó khăn sẽ trở thành nguồn động lực

Theo Lý Thành Cơ, anh chia sẻ: “Lúc này anh cảm thấy không còn được nghe những lời than vãn về những điều bình thường nữa mà chúng ta bắt đầu có những nỗi lo sợ rất lớn về những cái thiết yếu nhất như lương thực, thực phẩm, môi trường sống cũng bị đảo loạn rất nhiều. Đây là khoảng thời gian khiến mình trở nên yếu đuối nhất trong đời nên càng thấy trân quý những khoảnh khắc mình đã từng có trước đây cũng như thời gian mình đang có với gia đình, bạn bè. Mặc dù chỉ gặp nhau qua các phương tiện máy tính, điện thoại nhưng đây là những khoảnh khắc khiến mình cảm thấy hạnh phúc nhất khi còn được sống.”

Travel blogger Lý Thành Cơ lan tỏa niềm đam mê du lịch đến cộng đồng - Hình 4

Gặp khó khăn chúng ta mới nhận ra được nhiều thứ

Travel blogger Lý Thành Cơ lan tỏa niềm đam mê du lịch đến cộng đồng - Hình 5

Học cách trân quý những khoảnh khắc mình đã từng có trước đây cũng như thời gian đang có với gia đình, bạn bè.

Về đam mê du lịch, chàng trai travel blogger cũng cho biết: Trong các chuyến đi của mình, hầu hết Lý Thành Cơ không gặp quá nhiều khó khăn. Tuy nhiên, lần đầu đi châu Âu đã khiến anh chàng gặp nhiều bỡ ngỡ và phải giải quyết nhiều vấn đề.

Travel blogger Lý Thành Cơ lan tỏa niềm đam mê du lịch đến cộng đồng - Hình 6

Mỗi chuyến đi là một lần trải nghiệm

Anh nói: “Để thực hiện chuyến đi như vậy mình đã phải thuyết phục sếp rất nhiều mới được nghỉ phép và sau khi trở về vẫn có thể tiếp tục công việc. Bên cạnh đó việc xin visa cũng khá khó khăn và mất nhiều thời gian. Cuối cùng, chi phí chuyến đi của mình cũng ít ỏi nên phải tận dụng và phân chia chi tiêu như thế nào cho hợp lý. Lần đầu qua châu u nên cũng lạ lẫm nên mắc phải những rủi ro như đi nhầm tàu, bỡ ngỡ về đường đi và tiền bạc nhưng mọi thứ đều vượt qua và chuyến đi đó đã cho mình nhiều bài học và kinh nghiệm quý báu.”

Travel blogger Lý Thành Cơ lan tỏa niềm đam mê du lịch đến cộng đồng - Hình 7

Video đang HOT

Du lịch sẽ cho mình nhiều bài học và kinh nghiệm quý báu

Niềm đam mê với du lịch mãnh liệt

Sau khi tốt nghiệp đại học Nhân Văn vào năm 2014, Lý Thành Cơ đã quyết định trước khi làm việc full time sẽ có một chuyến đi nước ngoài và Hong Kong là nơi anh lựa chọn. Sau chuyến đi đó anh cho biết dường như bản thân bị mê hoặc, niềm đam mê du lịch trong anh lớn lên một cách mãnh liệt nên đã quyết định thực hiện một loạt chuyến du lịch đếnSingapore, Nhật Bản, Campuchia và châu Âu.

Travel blogger Lý Thành Cơ lan tỏa niềm đam mê du lịch đến cộng đồng - Hình 8

Lý Thành Cơ đã quyết định trước khi làm việc full time sẽ có một chuyến đi nước ngoài

Travel blogger Lý Thành Cơ lan tỏa niềm đam mê du lịch đến cộng đồng - Hình 9

Niềm đam mê du lịch trong anh lớn lên một cách mãnh liệt nên đã quyết định thực hiện một loạt chuyến du lịch đến nhiều nơi trên thế giới

Qua những trải nghiệm như vậy nhận ra đam mê du lịch cực lớn trong mình nên Thành Cơ đã quyết định trở thành một travel blogger để lưu giữ các chuyến đi, đồng thời chia sẻ với mọi người những kinh nghiệm và nhiều bài học quý báu mà bản thân anh rút ra được. Hiện tại anh vẫn luôn được khán giả theo dõi và ủng hộ trong các hoạt động về sách cũng như du lịch.

Travel blogger Lý Thành Cơ lan tỏa niềm đam mê du lịch đến cộng đồng - Hình 10

Thành Cơ đã quyết định trở thành một travel blogger để lưu giữ các chuyến đi, đồng thời chia sẻ với mọi người những kinh nghiệm và nhiều bài học quý báu mà bản thân anh rút ra được.

Đối với Thành Cơ có nhiều nơi khiến anh nhớ và yêu thích nhưng Ba Lan vẫn là địa điểm để lại ấn tượng sâu sắc nhất trong lòng chàng trai travel blogger. Ba Lan mang đến cho anh nhiều kỉ niệm và khoảng thời gian 10 ngày ở đất nước này để trao đổi văn hóa đã để lại trong anh nhiều kỉ niệm sâu đậm về khung cảnh, văn hóa và con người, nhất là những người bạn gắn bó với anh trong khoảng thời gian này.

Travel blogger Lý Thành Cơ lan tỏa niềm đam mê du lịch đến cộng đồng - Hình 11

Hiện tại anh vẫn luôn được khán giả theo dõi và ủng hộ trong các hoạt động về sách cũng như du lịch.

Thành Cơ chia sẻ: “Ba Lan là một đất nước rất đẹp nhưng ít người biết đến, từ văn hóa đến con người đều rất tuyệt vời, giá thành cũng khá rẻ, thậm chí có những thứ còn rẻ hơn ở Việt Nam. Ở đây mình được sống đúng nghĩa với tuổi trẻ, vui chơi bên bạn bè và tận hưởng không khí trong lành, cảnh sắc tuyệt vời, thực sự mọi thứ rất đáng nhớ.”

Travel blogger Lý Thành Cơ lan tỏa niềm đam mê du lịch đến cộng đồng - Hình 12

Mỗi điểm đến đều để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người

Mỗi chuyến đi là một giá trị riêng

Theo Lý Thành Cơ, sau mỗi chuyến đi có ba điều nên rút ra được: tận dụng thời gian, học cách khiêm tốn và mở rộng tầm nhìn để học hỏi thêm nhiều điều mới lạ. Đây cũng là kinh nghiệm và bài học mà bản thân anh đã rút ra được và chia sẻ với mọi người, trong đó anh có đề cập trong những cuốn sách của mình.

Travel blogger Lý Thành Cơ lan tỏa niềm đam mê du lịch đến cộng đồng - Hình 13

Theo Lý Thành Cơ, sau mỗi chuyến đi có ba điều nên rút ra được: tận dụng thời gian, học cách khiêm tốn và mở rộng tầm nhìn để học hỏi thêm nhiều điều mới lạ.

Đối với mỗi người, thời gian sống rất hữu hạn, không ai đoán trước được điều gì nên hãy cố gắng sử dụng chúng nhiều nhất có thể để làm mới lạ bản thân. Bên cạnh đó, chúng ta đều là “hạt cát nhỏ” trong “sa mạc” cuộc đời nên hãy trở thành một người khiêm tốn, biết mình biết ta thay vì khoe khoang, tự cao tự đại. Đặc biệt, nếu có niềm đam mê du lịch hãy khám phá mọi nơi trên thế giới vì mỗi địa điểm đều có sự đa dạng khác nhau, mở rộng suy nghĩ và tấm lòng để đón nhận tất cả, trân trọng những giá trị tốt đẹp của bản thân và mọi người.

Travel blogger Lý Thành Cơ lan tỏa niềm đam mê du lịch đến cộng đồng - Hình 14

Thời gian sống rất hữu hạn, không ai đoán trước được điều gì nên hãy cố gắng sử dụng chúng nhiều nhất có thể để làm nhiều điều mới trong cuộc đời.

Travel blogger Lý Thành Cơ lan tỏa niềm đam mê du lịch đến cộng đồng - Hình 15

Chúng ta đều là “hạt cát nhỏ” trong “sa mạc” cuộc đời nên hãy học cách trở thành một người khiêm tốn

Nhiều bình luận nói rằng: những bức ảnh Lý Thành Cơ chia sẻ rất chân thực và đáng khâm phục, cảm thấy rất vui khi nhìn thấy những hình ảnh như vậy. Bản thân tác giả cũng cảm thấy vui và phấn khích khi được mọi người đón nhận những bức hình và video mà anh đăng tải. Ngoài ra, những cuốn sách của Thành Cơ đã giúp cho mọi người có thêm động lực để đi khám phá thế giới nhiều hơn, mở mang tầm mắt và học hỏi, sống một quãng đời tuổi trẻ ý nghĩa, không hối hận.

Travel blogger Lý Thành Cơ lan tỏa niềm đam mê du lịch đến cộng đồng - Hình 16

Những cuốn sách của Thành Cơ đã giúp cho mọi người có thêm động lực để đi khám phá thế giới nhiều hơn

Travel blogger Lý Thành Cơ lan tỏa niềm đam mê du lịch đến cộng đồng - Hình 17

Đừng quên trân trọng những giá trị tốt đẹp của bản thân và mọi người.

Trong tương lai, Lý Thành Cơ vẫn tiếp tục phát triển đam mê du lịch của mình, thử thách bản thân với những hoạt động mới, thực hiện nhiều chuyến đi mới lạ hơn để tạo cảm hứng cho bản thân và lan tỏa nhiều điều tích cực đến mọi người. Mong rằng thời gian này mọi người hãy giữ bình tĩnh, làm mọi thứ khiến bản thân hài lòng và vượt qua khó khăn. Hi vọng mọi người sẽ được trở lại trên những cung đường xinh đẹp và những điều tốt lành đang chờ đón ở phía trước.

Nữ travel blogger Sài Gòn 'bật mí' điểm du lịch, picnic ngay giữa mùa dịch

Trong những ngày thành phố giãn cách, gia đình Minh Điệp không còn thấy nhàm chán nhờ có góc "trốn dịch" xanh mát trên sân thượng.

Cuối tuần, nơi đây còn trở thành khu tổ chức picnic thú vị của cả nhà.

Minh Điệp đã từng rong ruổi khám phá qua 29 quốc gia ở 4 châu lục trên thế giới. Mục tiêu của cô là chinh phục 30 quốc gia trước tuổi 30 nhưng dịch Covid-19 đã khiến kế hoạch này "phá sản".

Từ một cô nàng mê du lịch, mỗi năm lên đường 4 - 5 chuyến, nay, cuộc sống của Điệp có nhiều thay đổi. "Mình rất nhớ cảm giác được du lịch, trải nghiệm nhưng với điều kiện hiện tại, thay vì buồn chán, hụt hẫng thì mình cố gắng tìm cách "du lịch" ngay tại nhà", Minh Điệp chia sẻ.

Vài tháng nay, khi dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, thành phố liên tục thực hiện giãn cách xã hội nhưng gia đình Vũ Minh Điệp (quận 3, TPHCM) không còn cảm thấy tẻ nhạt, bức bối nhờ góc thư giãn lý tưởng "trên nóc nhà".

Để bớt "cuồng chân", tự tạo niềm vui cho mình cũng như giúp các thành viên trong nhà lấy lại năng lượng, Minh Điệp quyết định tận dụng khoảng sân thượng xanh mát để làm thành góc picnic, cắm trại tại gia.

Sân thượng có diện tích chỉ 20m2 nhưng được bài trí, sắp xếp khéo léo với nhiều cây xanh và một hồ cá nhỏ. Nhờ thế, không gian cảm giác như rộng gấp đôi, trong lành, thoáng đãng.

Nữ travel blogger Sài Gòn bật mí điểm du lịch, picnic ngay giữa mùa dịch - Hình 1

Bữa ăn đẹp mắt do Minh Điệp chuẩn bị

Nữ travel blogger Sài Gòn bật mí điểm du lịch, picnic ngay giữa mùa dịch - Hình 2

Không gian picnic cuối tuần lý tưởng của gia đình Minh Điệp

Căn nhà được Điệp mua lại cách đây 2 năm khi bắt đầu chuyển vào Sài Gòn sinh sống. Vì công trình đã xuống cấp nên 9X đầu tư cải tạo thành không gian sống mới tiện nghi, đáp ứng đầy đủ các công năng, mục đích sử dụng.

Nhà nằm ngay mặt phố, vừa cho thuê vừa là nơi ở cho gia đình nên cô mong muốn có khoảng sân thượng xanh mát, gần gũi với thiên nhiên để có thể cân bằng với nhịp sống hối hả của Sài Gòn đô hội.

"Ngôi nhà ban đầu đã cũ, mình phải leo thang gỗ kiểu cổ mới lên được sân thượng. Mà hạng mục này đã bị mối mọt làm hư hại, lại không có lan can hay mái che nên thiếu an toàn, nguy hiểm. Chưa kể lúc nào cũng nắng nóng làm ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt ở các tầng dưới. Sau đó, gia đình mình quyết định cải tạo gần như toàn bộ bằng cách đập đi xây lại, thiết kế hệ cầu thang mới, làm lan can và mái che để có không gian xanh mát trên cao", Minh Điệp nói.

Nữ travel blogger Sài Gòn bật mí điểm du lịch, picnic ngay giữa mùa dịch - Hình 3

Minh Điệp khéo léo bài trí để tạo điểm nhấn cho không gian sân thượng

Nữ travel blogger Sài Gòn bật mí điểm du lịch, picnic ngay giữa mùa dịch - Hình 4

Không gian picnic tại nhà vẫn thoáng đãng, đẹp mắt

Để hạn chế thời tiết khắc nghiệt cũng như giảm nhiệt cho công trình, vợ chồng Điệp trồng thêm cây cúc tần Ấn Độ, phủ kín mái che trong suốt. Đây là loài cây ưa nắng nóng, phát triển rất nhanh, chỉ khoảng nửa năm là tạo thành giàn rủ xuống. Nhờ thế mà sân thượng đã trở nên xanh mát, có thể sử dụng làm góc thư giãn hàng ngày.

Ngoài ra, nữ travel blogger còn trồng thêm cây bàng lá nhỏ, tán rộng giúp che nắng, thanh lọc bụi, không khí và một số loài hoa, cây cảnh khác để không gian sân thượng xanh mát, hài hòa với thiên nhiên mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Nữ travel blogger Sài Gòn bật mí điểm du lịch, picnic ngay giữa mùa dịch - Hình 5

Bể cá nhỏ trên sân thượng

Trước đây, gia đình Điệp thường đi ăn nhà hàng vào dịp sinh nhật hoặc lễ Tết. Nhưng từ khi dịch Covid-19 bùng phát và kéo dài, khoảng sân thượng nhỏ trở thành địa điểm cắm trại thường xuyên của các thành viên.

Cuối tuần, cả nhà chị lại lên sân thượng, tổ chức những buổi picnic nhỏ để quây quần bên nhau, cùng thưởng thức các món ngon và ngắm cảnh. Nhờ thế, dù chẳng cần đi xa nhưng các thành viên đều có cảm giác như đang được vi vu ở một nơi nào đó, giống với những chuyến du lịch từng trải qua.

Nữ travel blogger Sài Gòn bật mí điểm du lịch, picnic ngay giữa mùa dịch - Hình 6

Để tạo không khí như những chuyến đi xa thực sự, cả gia đình chị còn hào hứng chụp ảnh check-in với nhiều góc và tư thế, biểu cảm khác nhau.

Khung cảnh trên cao với nhiều cây cối xanh mát giúp các thành viên cải thiện tâm trạng rõ rệt, vơi bớt nỗi nhớ về những chuyến xê dịch, ngao du khắp nơi trước đây.

"Mỗi bữa tiệc nhỏ, ấm cúng trên sân thượng để cả nhà vui vẻ cùng nhau giống như liều thuốc cho tinh thần cực kỳ hiệu quả. Mỗi lần lên góc trốn dịch trên sân thượng, các thành viên lại thêm gắn kết, yêu thương nhau hơn, đồng thời vơi bớt cảm giác cuồng chân vì đã lâu không được đi du lịch", nữ travel blogger bày tỏ.

Trong những ngày thành phố thực hiện giãn cách, Minh Điệp cùng gia đình luôn giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ nhờ có "điểm du lịch" tại gia. Cô gái trẻ cũng mong muốn lan tỏa thông điệp sống tích cực tới mọi người dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào để chung tay đẩy lùi dịch bệnh, sớm ổn định lại cuộc sống.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip15:48Clip cận cảnh hiện trường nơi phát hiện thi thể cháu bé 2 tuổi sau 5 ngày mất tích: Cây cối rậm rạp, khó đi00:45NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận03:36Xuất hiện clip giải cứu bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương gây xôn xao dư luận03:01Xôn xao clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát, cầm thùng xin từng đồng quyên góp của khán giả03:01Cười xỉu với hai bé gái 'đọ độ lì' với nhau 00:32Hai chị em troll vỡ màn hình tivi khiến cả nhà hốt hoảng 00:53Xôn xao clip Thuỷ Tiên “quẩy” cực sung trên nền nhạc Rồi tới luôn do CEO Đại Nam hát00:24Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, có máy quay theo sát hô "rồi" mới bắt đầu xuống xe?00:21Quặn lòng clip Phi Nhung nói trước về sự ra đi của mình: "Không ai được khóc mà phải cười, mặc đồ thiệt là đẹp, màu đen nha"00:16Hương vị tình thân phần 2 - Tập 58: Nam mang song thai?05:44Nóng: Phát hiện thi thể một em bé dưới con suối, nghi là bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn ở Bình Dương02:48Chú chó thanh minh với sen khi 'hoàng thượng' làm đổ quạt 00:35Sang Mỹ dự tang lễ, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã gửi hơn 1 tỷ đồng để làm điều đặc biệt cho người tri kỷ lâu năm01:04:11Chú chó chạy đến can 2 con gà đánh nhau 00:14Cháu nó ở nhà ngoan lắm (P13) 00:16Clip đám tang bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Không khí lặng im bao trùm, người thân xót xa02:29Xuất hiện lá đơn tố giác NSƯT Hoài Linh 'ăn chặn', người tố cáo đã làm việc với Bộ Công an sáng nay46:21Cùng chồng trẻ gửi lời chúc mừng 20/10, nhan sắc trẻ hóa của "cô dâu 62 tuổi" khiến nhiều người bất ngờ00:16CĐM mỉa mai Trang Khàn khi có phát ngôn tự 'vỗ mặt': Khác 180 độ lúc mạnh miệng với Hồ Văn Cường01:26:15

Tiêu điểm

Đất Việt xưa: Nhà thờ duy nhất Việt Nam có kiến trúc giao thoa đình chùa độc đáo
09:30:10 20/10/2021
Bảo tàng Quân khu 5 Đà Nẵng - nơi lưu giữ những giá trị lịch sử trường tồn
17:43:24 20/10/2021
Hoa băng 'nở' trắng mặt nước, trải khắp chân trời: Hiện tượng thiên nhiên làm say mê lòng người!
09:23:24 20/10/2021
Thu vàng ở Munich
09:04:47 20/10/2021
6 địa điểm du lịch đẹp nhất Đông Nam Á, Việt Nam cũng nằm trong danh sách này
09:01:02 20/10/2021
'Ngẩn ngơ' với mùa thu vàng ở các nước trên thế giới
16:11:55 20/10/2021
Vẻ thanh bình của vùng đồng quê Nhật Bản
09:21:59 21/10/2021
Australia: Điểm đến thiên đường Booderee khách du lịch đổ xô đặt chỗ
16:18:00 20/10/2021
Du lịch trải nghiệm thú vị tại đất nước nằm giữa hai lục địa Á-Âu
16:22:02 20/10/2021
Đến homestay Bình Yên House Đà Lạt nghỉ dưỡng và săn mây cực phẩm
17:44:13 20/10/2021

Thông tin đang nóng

Clip "mẹ lê từng bước khi hay tin con trai 2 tuổi tử vong": Giây phút lừa dối gây phẫn nộ
17:20:04 21/10/2021
Lưu Khải Uy bị hỏi “có hối hận vì yêu Dương Mịch”, chỉ đáp 10 chữ mà netizen sốc xỉu vì quá đỉnh
17:14:20 21/10/2021
Tiệc thôi nôi 2 nhóc tỳ sinh đôi nhà Dương Khắc Linh: Đông Nhi ẵm theo Winnie, cả dàn sao Vbiz tề tựu chúc mừng
17:46:23 21/10/2021
NÓNG: Thiên tài piano Trung Quốc bị bắt vì tội mua dâm
21:24:06 21/10/2021
Cảnh hết thời của loạt sao thần tượng Đài Loan đình đám một thời
20:57:15 21/10/2021
Đầu bếp bán 260 con gà ủ muối hoa tiêu/ngày ở Hà Nội 
18:07:51 21/10/2021
Xế hộp Trang Trần nằm gọn trên xe cứu hộ, chuyện gì đây?
21:09:17 21/10/2021
Quỳnh Nga chỉ nói 1 câu, làm rõ luôn mối quan hệ với Việt Anh nhưng có đáng tin không đây?
20:24:20 21/10/2021
Sự thật clip người mẹ 'lê từng bước đau đớn khi nghe tin con trai 2 tuổi tử vong dưới suối'
20:43:56 21/10/2021
Bộ Công an đã làm việc với bà Nguyễn Phương Hằng liên quan đơn tố cáo ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng
20:28:30 21/10/2021

Tin mới nhất

Travel blogger nữ: Đi là phải đẹp!

22:00:11 21/10/2021
Nhị Đặng nổi tiếng trong giới travel blogger bởi tài năng đặc biệt trong lĩnh vực chụp hình và quay phim - điều mà rất ít nữ blogger làm được.

9x xinh đẹp du lịch độc hành trên xe côn tay khiến nhiều chàng trai thán phục

22:00:07 21/10/2021
Người bạn đồng hành của cô gái nhỏ nhắn, mảnh khảnh Trần Mỹ Linh trên những chuyến du lịch là chiếc Yamaha MT-15 155cc dáng thể thao, khỏe khoắn.

Hòn Rùa Bình Thuận - thế giới đại dương hoang sơ và kỳ thú

20:35:07 21/10/2021
Hòn Rùa Bình Thuận nằm ở xã Hoà Thắng, H. Bắc Bình. Địa danh này chỉ cách đồi cát Mũi Né tầm 12km, cách Bàu Trắng khoảng 7km nên việc di chuyển đến các địa điểm nổi tiếng khá dễ dàng.

Hồ Dachaidan Emerald Trung Quốc đẹp ngỡ ngàng với màu xanh ngọc lục bảo

20:34:28 21/10/2021
Hồ Dachaidan Emerald Trung Quốc là một trong những hồ nước nổi tiếng nhất tỉnh Thanh Hải. Nơi đây còn được gọi là hồ phỉ thúy, tọa lạc trong khu vực khai thác hồ muối của Nhà máy hóa chất Dachaidan.

Cần gì đi đâu xa, bạn vẫn có được bộ ảnh 'triệu like' ở các tọa độ đẹp "thần sầu" chốn non nước Cao Bằng này

20:33:49 21/10/2021
Nhắc tới Cao Bằng, người ta nhớ ngay tới một chốn non nước với vẻ đẹp hùng vĩ mà nên thơ khiến bao người tới kẻ đi thương nhớ khôn nguôi.

Có thể bạn chưa biết: Các quốc gia sau đây không có chuyến bay nội địa!

20:33:01 21/10/2021
Nhiều người trong chúng ta đều biết rằng Singapore hiện sở hữu hãng hàng không Singapore Airlines - một trong những hãng hàng không tốt nhất thế giới và sân bay quốc tế Changi nhiều năm liền đạt danh hiệu sân bay tốt nhất.

Hết dịch dân Sài Gòn đi đâu: 3 tour du lịch khép kín cho khách TP.HCM, chỉ dưới 2 triệu đồng, có cả tham quan cánh đồng muối

20:32:23 21/10/2021
Khi tham gia tour, tất cả du khách, tài xế, hướng dẫn viên, nhân viên tại các điểm đến đều đã phải được tiêm đủ 2 mũi vắc xin, hoặc F0 đã khỏi bệnh, có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19 và tuân thủ nguyên tắc 5K.

5 con đường ẩm thực ngon nhất dành cho bạn trong chuyến du lịch Nha Trang

18:22:17 21/10/2021
Khi du khách đến du lịch Nha Trang muốn thưởng thức ẩm thực của phố biển này thì chắc chắn người dân địa phương nơi đây sẽ chỉ đến 5 con đường ẩm thực Nha Trang rất nổi tiếng, tại đó có rất nhiều món ăn ngon.

Danh sách 5 nhà hàng view đẹp ở Đà Nẵng “mê hoặc” mọi du khách

18:21:19 21/10/2021
Nhà hàng sang trọng luôn được du khách đi tour Đà Nẵng quan tâm hàng đầu. Các bữa ăn ngon, chất lượng được phục vụ chu đáo, tận tâm luôn mang đến sự hài lòng cho mỗi du khách.

Chia sẻ kinh nghiệm phượt Nha Trang bằng xe máy cần chuẩn bị những gì?

18:20:28 21/10/2021
Hãy đến du lịch Nha Trang bằng xe máy để trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất. Bây giờ sẽ chia sẻ những kinh nghiệm phượt Nha Trang bằng xe máy qua bài viết dưới đây nhé.

Khám phá vẻ đẹp quyến rũ của hòn Dăm trong chuyến du lịch Phú Quốc

18:19:17 21/10/2021
Không phải du khách nào đến du lịch Phú Quốc cũng có thể ghé thăm hòn Dăm một điểm đến lý tưởng để tận hưởng bầu không khí trong lành, vẻ đẹp hoang sơ vô cùng. Nào hãy cùng Du Lịch Việt khám phá vẻ đẹp Hòn Dăm Phú Quốc qua bài viết bên ...

Đi tour du lịch Côn Đảo nên chọn nghỉ ngơi ở resort nào?

18:18:42 21/10/2021
Cho đến bây giờ Côn Đảo luôn được phát triển du lịch mạnh mẽ nên có nhiều resort đẹp phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách.

Tử vi ngày 22/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử tự kiêu, Xử Nữ nhiều năng lượng

18:16:40 21/10/2021
Về mặt tình cảm, cung hoàng đạo này luôn luôn biết lắng nghe và thông cảm với nửa kia và đó chính là một trong những đặc điểm khiến cho người ấy rất trân trọng bạn. Tình cảm của hai người vẫn đang phát triển rất tốt đẹp.

Ngỡ ngàng ngắm phố Phan Đình Phùng ngày cuối thu

15:22:15 21/10/2021
Phố Phan Đình Phùng ở Hà Nội được biết đến như địa điểm đẹp, đặc biệt trong những ngày giao mùa cuối thu.

'Cánh cổng thần kỳ' bước vào thế giới đại dương kỳ bí

15:18:52 21/10/2021
Thủy cung VinWonders được xem là cánh cổng thần kỳ đưa con người tới gần hơn thế giới đại dương kỳ bí ẩn mình dưới hàng nghìn mét nước.

4 gợi ý cho kỳ nghỉ staycation tại TP HCM

15:14:13 21/10/2021
Nhiều căn hộ, khách sạn 5 sao ở TP HCM được người dân chọn làm nơi nghỉ dưỡng tại chỗ (staycation).

Du lịch Sapa: Lịch trình lý tưởng cho người lần đầu trải nghiệm

15:06:28 21/10/2021
Với những ai chưa từng đến Sapa thì việc tham khảo trước lịch trình, cách đi lại, ăn nghỉ ở đâu, chơi chỗ nào...sẽ giúp tiết kiệm được thời gian, không bỡ ngỡ khi đến.

Bình yên thung lũng Búng Lao ở tỉnh Điện Biên

09:47:19 21/10/2021
Nằm ven Quốc lộ 279, cách trung tâm thành phố Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên) chừng 60km là trung tâm xã Búng Lao, thuộc huyện Mường Ảng.

Mê mẩn 'quên lối về' suối nước nóng ruộng bậc thang ở Italia

09:44:50 21/10/2021
Cascate Del Mulino - suối nước nóng xanh ngọc lam nước Ý được tạo ra từ dòng chảy dưới lòng đất, xuyên qua các cánh đồng.

Di sản thế giới UNESCO: Cảnh sắc thơ mộng 'độc nhất vô nhị' của tuyến đường sắt xuyên Iran

09:42:27 21/10/2021
Tuyến đường sắt xuyên Iran không chỉ sở hữu cảnh sắc tuyệt đẹp mà còn gây choáng ngợp bởi quy mô và các kĩ thuật phức tạp được sử dụng để vượt qua các cung đường dốc và hiểm trở.

Người dân Hà Nội xuống phố dạo chơi ngày 20/10

09:39:32 21/10/2021
Nhân dân Thủ đô rủ nhau xuống phố cùng người thân và bạn bè, tham gia những hoạt động vui chơi và chụp những tấm hình lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ trong Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Trung tâm TP.HCM nhộn nhịp tối 20/10

09:37:08 21/10/2021
Ở nhiều khu vực thuộc trung tâm thành phố, lượng lớn người đổ về vui chơi nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.

Khám phá những đất nước xinh đẹp nhất châu Âu

09:34:26 21/10/2021
Châu Âu được xem là miền đất hứa của hàng triệu du khách từ khắp mọi nơi trên thế giới. Từ thiên nhiên hùng vĩ cho đến những tàng tích lịch sử có tuổi đời hàng triệu năm, châu Âu chính là một chiếc kính vạn hoa đa sắc của nền văn hóa lâ...

Cô gái Hà Thành và những bất ngờ nơi thượng nguồn sông Mekong

09:31:11 21/10/2021
Trải nghiệm đa văn hóa cùng cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ là thứ đáng quý nhất mà Hương Giang nhớ mãi sau khi trở về.

10 sân bay có phong cảnh đẹp nhất thế giới nhìn từ trên cao xuống

09:27:14 21/10/2021
Tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp nhìn từ trên cao xuống là một trong những trải nghiệm thú vị mà nhiều du khách lựa chọn khi đi du lịch.

Bí ẩn ngôi chùa đứng vững giữa dòng sông dài nhất Trung Quốc, bất chấp đại hồng thủy suốt 700 năm

09:17:28 21/10/2021
Bất chấp thời gian và những cơn đại hồng thuỷ trong suốt 700 năm qua, chùa Quan Âm Các (hay còn gọi là đền Long Bàn) vẫn toạ lạc vững chãi giữa dòng Trường Giang - con sông dài nhất Trung Quốc.

Khám phá khu nghỉ dưỡng Daydream Island Resort sang trọng chiếm trọn một hòn đảo ở Úc

17:41:26 20/10/2021
Daydream Island Resort là khu nghỉ mát biệt lập nằm trên đảo Daydream ở Úc với chất lượng dịch vụ đẳng cấp, không gian nghỉ dưỡng thoải mái và tiện nghi.

Có thể bạn quan tâm

Chi Bảo - Tài tử “Đồng tiền xương máu” 2 lần đổ vỡ mới viên mãn bên mỹ nhân kém 16 tuổi siêu giàu

Sao việt

03:12:17 22/10/2021
Cuối tháng 5 năm nay, Chi Bảo bất ngờ tuyên bố giải nghệ khiến người hâm mộ vô cùng ngỡ ngàng.

COVID-19 tại ASEAN hết 21/10: Ca tử vong mới ở Singapore cao kỷ lục; Ca mắc cộng đồng ở Lào vẫn cao

Thế giới

02:14:38 22/10/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 21/10, 10 quốc gia thành viên ASEAN ghi nhận 29.772 ca mắc COVID-19 và 583 ca tử vong.

Về nhà người yêu ra mắt, bác gái hẹn riêng tôi tâm sự và tiết lộ một chuyện sốc óc

Tâm sự

02:06:00 22/10/2021
Tôi chưa từng thấy một người mẹ nào lại suy nghĩ thấu đáo đến vậy.

Bắt tạm giam 'Facebooker' đưa thông tin xuyên tạc, sai sự thật về phòng chống COVID-19

Pháp luật

01:59:54 22/10/2021
Chiều 21-10, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Vũng Tàu khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Thiên Nghĩa (50 tuổi) về hành vi đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông.

Trần Văn Đạt - Từ vô danh thành niềm hy vọng

Bóng đá việt nam

01:35:58 22/10/2021
Nhắc đến U23 Việt Nam thế hệ 1999-2001, Trần Văn Đạt thực tế là một cái tên vô danh mà giới ngoại đạo ít người biết đến.

Tây Ninh cho hoạt động trở lại vũ trường, karaoke, làm tóc

Đời sống

01:35:32 22/10/2021
Biện pháp kiểm soát dịch COVID-19 linh hoạt mới được UBND được tỉnh Tây Ninh ban hành ngày 21-10 phân loại các vùng nguy cơ và các cơ sở kinh doanh vũ trường, karaoke, làm tóc… được hoạt động trở lại ở vùng cấp độ 1.

Real Madrid: Sân khấu lớn đang chờ Vinicius

Bóng đá thế giới

01:18:49 22/10/2021
Vinicius tiếp tục đánh dấu hành trình vươn lên trở thành ngôi sao lớn, khi vừa có màn trình diễn ngoạn mục giúp Real Madrid đại thắng Shakhtar Donetsk 5-0 tại Champions League.

7 ngày cuối cùng của tháng 10, 3 con giáp Thần Tài nâng đỡ, tài lộc ùa về, vận may kéo đến, tiền vào đầy túi

Trắc nghiệm

23:52:31 21/10/2021
Người tuổi Tỵ vốn thông minh, giỏi giang, khôn khéo nên luôn có nhiều mối quan hệ tốt trong cuộc sống. Và khi họ khó khăn, luôn luôn có quý nhân ra tay giúp đỡ.