Trâu Triệu Long: Sao võ thuật duy nhất Châu Tử Đan nể phục, sự nghiệp tiêu tan vì ngoại tình gái trẻ

Trâu Triệu Long là cái tên không còn quá xa lạ với điện ảnh võ thuật Trung Quốc.

Từng khiến loạt cao thủ như Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan nể phục nhưng đời tư bê bối khiến Trâu Triệu Long mất hết sự nghiệp, thanh danh.

Tuổi thơ cơ cực

Anh sinh ở Đài Loan trong gia đình nghèo, cha mất sớm, một mình mẹ chăm lo 13 người con. Mấy anh trai của Trâu Triệu Long bị gửi tới cô nhi viện vì nhà thiếu ăn, Trâu Triệu Long không muốn phải xa mẹ, bèn đi làm thuê từ năm sáu tuổi tại một tiệm điêu khắc. Anh làm các công việc như mài, đánh bóng cho tượng, trông nhà cho chủ.

Năm chín tuổi, Trâu Triệu Long làm thuê ở tiệm bánh bao. Vì không có cha, anh chị em Trâu Triệu Long thường bị trẻ hàng xóm bắt nạt. Bấy giờ, cậu được một người anh ở lò luyện võ gần nhà dạy võ miễn phí để đáp trả khi bị ức hiếp.

Cơ duyên phim ảnh đến với Trâu Triệu Long năm 12 tuổi (1979), khi anh được giới thiệu đóng thế cảnh bị ngã cho một cô gái tại trường quay ở Đài Bắc, Đài Loan.

Đạo diễn yêu cầu Triệu Long ngã từ trên bàn xuống. Khi quay, Trâu Triệu Long lăn mạnh đến mức chiếc bàn đổ xuống, cho hiệu ứng chân thực vượt mong đợi của đạo diễn và chỉ đạo hành động, vì thế diễn viên nhí chỉ cần quay một lần. Hài lòng với Trâu Triệu Long, đạo diễn hẹn nếu có việc sẽ gọi anh.

Thù lao cho lần đóng thế đầu tiên là 1.200 Đài tệ (980 nghìn đồng) trong khi lương cả tháng làm thuê của Trâu Triệu Long bấy giờ là 9.000 Đài tệ (7,3 triệu đồng). Anh bỏ việc ở tiệm bánh bao, mua một chiếc giường gấp, ngủ vạ vật ở phim trường để rạng sáng có mặt sớm nhất ở các tổ quay, dễ được gọi đóng phim hơn.

Trâu Triệu Long làm diễn viên đóng thế tới khi 18 tuổi. Anh nói trên Sohu: “Trong ký ức của tôi, đó là thời kỳ vui vẻ và đẹp đẽ nhất. Tôi không có tuổi thơ như người khác nhưng tôi được gặp con người ở mọi tầng lớp, học được rất nhiều điều”.

Trâu Triệu Long: Sao võ thuật duy nhất Châu Tử Đan nể phục, sự nghiệp tiêu tan vì ngoại tình gái trẻ - Hình 1

Tuy nhiên, việc đóng phim từ bé khiến Trâu Triệu Long hình thành thói quen nhìn sắc mặt người khác để làm việc. Bấy giờ anh thụ động, tự ti, không bao giờ dám yêu cầu điều gì.

Trâu Triệu Long gặp ân nhân – Hồng Kim Bảo – khi 18 tuổi, do người quen giới thiệu. Sao võ thuật chọn anh đóng vai chính cho một phim nhưng sau tác phẩm này, Trâu Triệu Long nhập ngũ. Hồng Kim Bảo nói với anh: “Rèn luyện tốt, sau này anh đưa em tới Hong Kong”.

Trâu Triệu Long: Sao võ thuật duy nhất Châu Tử Đan nể phục, sự nghiệp tiêu tan vì ngoại tình gái trẻ - Hình 2

Trâu Triệu Long lo sợ Hồng Kim Bảo chỉ nói cho vui. Không ngờ một tháng trước khi xuất ngũ, anh hay tin nhân viên của Hồng Kim Bảo đã chuẩn bị xong thủ tục đón anh từ Đài Loan tới Hong Kong để làm việc. Trâu Triệu Long bước vào giai đoạn bận rộn với các vai trò diễn viên, chỉ đạo hành động. Cuối thập niên 1980, cát-xê một phim của anh khoảng 500.000 HKD (gần 1,5 tỷ đồng), mỗi năm anh đóng từ ba tới năm phim.

Từng có lúc, Trâu Triệu Long nghĩ: “Kiếm tiền thật dễ”. Tài tử chủ yếu đóng phản diện trong các tác phẩm ăn khách như Cận vệ Trung Nam Hải, Quan xẩm lốc cốc, Hoắc Nguyên Giáp, Ỷ Thiên Đồ Long Ký 1993, Thần bài 3, Vô gian đạo 2, Tứ đại danh bộ… Anh còn tham gia các phim Hollywood The Matrix Reloaded, The Matrix Revolutions, Dead or Alive…

Đóng cảnh hành động gần 40 năm, Triệu Long bị thương nặng hai lần. Lần đầu năm 1991, anh vừa chỉ đạo võ thuật vừa đóng thế cho Quan Chi Lâm, kết quả bị rách cơ lưng, tổn thương nhiều vị trí và phải nằm viện ba tháng. Lần thứ hai, anh bị gãy tay khi diễn cảnh nhào lộn trên không, phải điều trị bốn tháng. “Làm nghề của tôi, bị thương như thế là nhẹ, là may mắn”, Trâu Triệu Long nói.

Suýt đánh gãy vai Chân Tử Đan và khiến loạt cao thủ e dè

Không quá xa lạ với điện ảnh võ thuật Trung Quốc, Trâu Triệu Long từng là cái tên khiến loạt cao thủ như Chân Tử Đan, Lý Liên Kiệt, Thành Long phải e dè. Võ công cao cường, gương mặt góc cạnh, sắc lạnh cùng việc luôn cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, vì vậy Trâu Triệu Long thường đảm nhận các vai cao thủ, sát nhân.

Trâu Triệu Long: Sao võ thuật duy nhất Châu Tử Đan nể phục, sự nghiệp tiêu tan vì ngoại tình gái trẻ - Hình 3

Hợp tác cùng Chân Tử Đan trong phim Ngòi nổ, Trâu Triệu Long ra đòn quá mạnh suýt chút nữa đánh trật xương vai tài tử. Tài tử “Diệp Vấn” thừa nhận sau tai nạn đó, anh thực sự phải kiêng nể trước quyền cước của anh.

Ngoài ra, Trâu Triệu Long cũng được Lý Liên Kiệt khen ngợi hết lời bởi võ công thâm hậu khi hợp tác chung trong Mạo hiểm vương. Lý Liên Kiệt cho biết bản thân cũng bị thương khá nhiều lần vì những đòn quá mạnh mẽ của tài tử sinh năm 1967 này.

Không chỉ tham gia vào các bộ phim võ thuật, Trâu Triệu Long còn thử sức ở thể loại phim hài khi hợp tác cùng Châu Tinh Trì trong tác phẩm Quan cửu phẩm tép riu (1994). Đảm nhận vai phản diện gian xảo nhưng Trâu Triệu Long hóa thân thân thành công khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Sự nghiệp của Trâu Triệu Long đạt đỉnh cao và vươn ra tầm quốc tế vào năm 2000 khi anh được Hollywood mời tham gia chỉ đạo võ thuật trong bom tấn Ma trận.

Đúng như kỳ vọng, Ma trận đã thành công ngoài sức tưởng tượng khi đoạt nhiều giải thưởng Oscar danh giá. Trâu Triệu Long cũng được đánh giá cao và được mời đảm nhiệm một vai phụ trong tuyến phản diện trong Ma trận 2.

Có bước đà thuận lợi để tấn công sang kinh đô điện ảnh thế giới nhưng Trâu Triệu Long lại chọn quay về Hong Kong tiếp tục cống hiến cho điện ảnh trong nước và tham gia các bộ phim như Hoắc Nguyên Giáp, Tứ đại danh bộ, Họa bích, Phong Vân… Trâu Triệu Long còn là chỉ đạo võ thuật cho nhiều tác phẩm Hoa ngữ kinh điển như Toàn thành giới bị, Đông tà tây độc…

Chấn động vụ bê bối tình ái gái trẻ đáng tuổi con

Thành công với sự nghiệp khiến tên tuổi Trâu Triệu Long vang danh, nhưng vụ scandal ngoại tình với gái trẻ đáng tuổi con khiến làng giải trí Hoa ngữ xôn xao. Vốn là người kín tiếng về đời tư, lại luôn khiêm nhường, không ít người sốc trước tin tức này.

Thế nhưng những bức ảnh cho thấy Trâu Triệu Long đang vuốt ve đôi chân dài của một cô gái được chia sẻ rầm rộ trên mạng vào cuối năm 2017 khiến tin đồn càng lan truyền mạnh mẽ.

Trâu Triệu Long: Sao võ thuật duy nhất Châu Tử Đan nể phục, sự nghiệp tiêu tan vì ngoại tình gái trẻ - Hình 4

Chủ nhân của những bức ảnh này còn cho biết thêm tài tử này không chỉ ngoại tình, mà còn “một chân đạp nhiều thuyền”, lén lút với nhiều cô. Trâu Triệu Long hơn cô gái nói trên đến 24 tuổi nhưng luôn chăm chút, chiều chuộng cô.

Cả hai còn thường xuyên đi ăn và vào khách sạn cùng nhau. Khi phát hiện Trâu Triệu Long ve vãn các cô gái khác, cô gái này tức giận nên quyết định công bố sự thật.

Câu chuyện trở nên căng thẳng hơn khi cô gái cho biết bị Trâu Triệu Long chuốc rượu say để “làm nhục”. Chính vì thế, cô mới đồng ý là bạn gái của ông.

Mặc dù phía Trâu Triệu Long hết sức phủ nhận và cho rằng những bức ảnh đó là sản phẩm của photoshop nhưng hình ảnh nam nhân mẫu mực của tài tử đã nhanh chóng sụp đổ.

Sau khi vụ bê bối tình ái của Trâu Triệu Long xuất hiện dồn dập trên các mặt báo, nhiều người tò mò về phản ứng của Ông Vi Đức – bà xã nam diễn viên. Tuy nhiên, điện thoại của hai vợ chồng Trâu Triệu Long và Ông Vi Đức tắt máy suốt thời gian dài.

Trâu Triệu Long: Sao võ thuật duy nhất Châu Tử Đan nể phục, sự nghiệp tiêu tan vì ngoại tình gái trẻ - Hình 5

Nói về lý do ngoại tình của Trân Triệu Long, cô bồ nhí của sao võ thuật cho hay, 6-7 năm liền 2 vợ chồng Trâu Triệu Long – Ông Vi Đức đã lạnh nhạt chuyện chăn gối.

Tiếp đó, cô gái tự nhận là tình cũ sao võ thuật Tứ đại danh bổ lại tiếp tục tung ra nhiều hình ảnh gây sốc khác. Cô gái cho hay, bản thân từng tới nhà riêng Trâu Triệu Long và để quên nội y tại đây. Đích thân anh đã giặt đồ cho cô nàng.

Không chỉ riêng Trâu Triệu Long giữ im lặng mà ngay cả vợ anh – Ông Vi Đức cũng im lặng về sự việc này suốt thời gian dài.

Trên trang cá nhân, người hâm mộ thấy thỉnh thoảng Trâu Triệu Long vẫn đăng tải hình ảnh đưa các con đi học và đi chơi. Đặc biệt là cô con gái út được tài tử 6X rất cưng chiều. Xung quanh câu chuyện Trâu Triệu Long bị tố cặp kè với nhiều cô gái, dư luận càng tò mò hơn về người vợ xinh đẹp của nam diễn viên phim Võ thần Triệu Tử Long.

Trâu Triệu Long: Sao võ thuật duy nhất Châu Tử Đan nể phục, sự nghiệp tiêu tan vì ngoại tình gái trẻ - Hình 6

Ông Vi Đức hay còn được biết đến với tên gọi cũ Ông Tuệ Đức (Wanda Jessica Yung). Cô sinh năm 1967, là người mang dòng máu lai Trung Quốc – Đức. Do lớn lên ở Đức nên Hán ngữ của Ông Vi Đức không được thành thạo.

Sau khi tốt nghiệp khoa Kiến trúc tại Đại học Mỹ (American University), cô trở về Hong Kong và ghi danh vào cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 1989. Ông Vi Đức giành chiến thắng ở hai giải thưởng phụ là Hoa hậu Ảnh và người mặc áo tắm đẹp nhất.

Năm 2003, Ông Tuệ Đức và ông xã chào đón cặp song sinh Trâu Hạo Tuấn và Trâu Hạo Hi. Từ khi lập gia đình, Ông Vi Đức dần rời xa làng giải trí. Thi thoảng cô xuất hiện cùng ông xã trong vài sự kiện.

Theo HK01, Trâu Triệu Long cùng vợ con định cư ở Mỹ nhiều năm qua, ít xuất hiện ở sự kiện giải trí. Nam diễn viên sống giản dị, bình lặng sau nhiều sóng gió cuộc đời. Thời trẻ, rủng rỉnh tiền bạc, Trâu Triệu Long một năm thay xe hơi năm lần, sử dụng toàn quần áo hàng hiệu. Đến nay, anh hầu như không mua quần áo đắt đỏ, chủ yếu mặc đồ cũ.

Diêu Địch giật chồng Mã Y Lợi bị chồng đại gia “cắm sừng”?

Diêu Địch đã từng là gương mặt được yêu thích của làng giải trí Hoa ngữ. Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp, diễn xuất linh hoạt, dễ dàng dấu ấn trong lòng khán giả qua các bộ phim như: Tân hồng lâu mộng, Thanh niên Bắc Kinh, Thất tình 33 ngày, Thường Nga ... và gây ấn tượng với vẻ đẹp trong sáng, mong manh.

Diêu Địch giật chồng Mã Y Lợi bị chồng đại gia cắm sừng? - Hình 1

Tuy nhiên, danh tiếng của Diêu Địch sớm lụi tàn vì đời sống tình ái thị phi với tài tử Ngô Trấn Vũ, Văn Chương. Trước làn sóng tẩy chay của dư luận, Diêu Địch ở ẩn suốt 6 năm. Gần đây cô tái xuất ngành giải trí với những vai phụ.

Mới đây, cánh paparazzi xứ Trung đã "tóm sống" hình ảnh chồng Diêu Địch (doanh nhân Cao Kiệt) lộ ảnh hẹn hò với mỹ nhân lạ mặt. Cô gái chủ động áp chặt người về phía chồng Diêu Địch, cả hai vừa nói vừa cười vô cùng thân mật. Sau đó, chồng Diêu Địch có hành động đặt tay lên gáy "người tình", chứng minh mối quan hệ không hề đơn giản.

Giờ đây, cả Cbiz đều réo tên Diêu Địch. Nữ diễn viên đang trong tình cảnh ê chề nhất sự nghiệp, không chỉ vậy còn hứng chịu hàng ngàn lời bình luận hả hê, chỉ trích. Trong quá khứ, Diêu Địch chính là tiểu tam đáng ghét nhất showbiz khi chen chân vào cuộc hôn nhân của "Hạ Tử Vy" Mã Y Lợi và tài tử Văn Chương. Giờ đây, "nghiệp quật" đã đến với nữ diễn viên khi chồng cô bị "tóm sống" được cảnh "tòm tem" bên ngoài.

Không những vậy, một vài bình luận còn cho hay, cái khoác tay của mỹ nhân kia dành cho chồng Diêu Địch chặt chẳng kém hành động mỹ nhân họ Diêu từng thể hiện với Văn Chương. Sau 7 năm, tình cảnh trớ trêu đã xảy đến với "tiểu tam bị ghét nhất Cbiz".

Trước đây, nói về Diêu Dịch người ta cho rằng nếu cô chịu khó trau dồi diễn xuất, tích lũy kinh nghiệm, chăm chỉ làm việc thì chẳng sớm thì muộn, cô cũng sẽ có một chỗ đứng nhất định trong làng giải trí. Nếu may mắn, cô có thể trở thành ngôi sao, rồi kết hôn với một chàng đồng nghiệp điển trai hoặc doanh nhân giàu có, tận hưởng cuộc sống viên mãn như nhiều người khác. Thế nhưng, nữ diễn viên lại tự tay đạp đổ tất cả khi cặp kè với Văn Chương - chồng của minh tinh Mã Y Lợi.

Năm 2014, Diêu Địch bất ngờ bị phanh phui chuyện hẹn hò lén lút với nam diễn viên Văn Chương. Khi đó, Văn Chương đang có cuộc hôn nhân vô cùng hạnh phúc với Mã Y Lợi. Dù Mã Y Lợi hơn Văn Chương tới 8 tuổi, thì hai người vẫn rất mặn nồng và họ còn đang chờ đón cô con gái thứ hai. Chính vì thế, những hình ảnh Diêu Địch - Văn Chương lén lút hẹn hò qua đêm trong khách sạn đúng là tiếng sét giữa trời quang, khiến cho dư luận bàng hoàng.

Bằng chứng quá rõ ràng khiến cho cặp đôi không thể chối cãi. Văn Chương buộc phải lên tiếng xin lỗi vợ, mong Mã Y Lợi hãy rộng lòng tha thứ cho anh. Diêu Địch cũng cúi đầu mong được bỏ qua, vì cô "vô tâm trong mối quan hệ tình cảm với người đã có gia đình". Nhưng tất nhiên khán giả không thể bỏ qua cho việc Văn Chương ngang nhiên ngoại tình trong lúc vợ đang mang thai, đồng thời chỉ trích nặng nề việc Diêu Địch biết người ta đã kết hôn mà vẫn lao vào.

Giữa cơn giận dữ bùng nổ của dư luận, khi Mã Y Lợi đau đớn tan nát cõi lòng còn Văn Chương chỉ thiếu nước quỳ xuống xin vợ tha thứ thì Diêu Địch hoàn toàn giữ im lặng. Chỉ có một người bạn của cô tiết lộ rằng Diêu Địch hoàn toàn bị Văn Chương lừa gạt, tin vào những lời hứa hẹn rằng anh ta sắp ly hôn nên mới sa chân lỡ bước làm kẻ thứ ba, rằng Diêu Địch đã từng cắn răng phá thai vì Văn Chương muốn thế, rằng cô cũng rất đau đớn trong cuộc tình vụng trộm này. Tuy nhiên, chẳng mấy ai tin vào những lời kể khổ này cả, mọi người đều cho rằng đó chỉ là chiêu khổ nhục kế mà Diêu Địch bày ra để "tẩy trắng" cho mình mà thôi.

Diêu Địch bị tẩy chay dữ dội đến nỗi sự nghiệp xuống dốc không phanh, không còn đạo diễn nào dám mời cô đóng phim, chẳng nhãn hàng nào dám hợp tác, tụt hạng xuống làm sao hạng B và chỉ còn được đóng vai phụ. Điều tréo ngoe là Văn Chương sau khi được vợ tha thứ đã tiếp tục duy trì được tên tuổi của mình, vẫn có vợ con đầm ấm ở bên còn Diêu Địch chịu cảnh trắng tay. Cô bị gọi là hồ ly tinh, là ác nữ bị cả Trung Quốc ghét bỏ hắt hủi. Những tưởng cô sẽ lấy đó làm bài học ghi nhớ cả đời, nhưng hóa ra Diêu Địch lại ngựa quen đường cũ nhanh hơn người ta nghĩ.

Diêu Địch giật chồng Mã Y Lợi bị chồng đại gia cắm sừng? - Hình 2

Không lâu sau đó, cô lại có quan hệ thân thiết đặc biệt với ca sĩ Lý Uy, dù anh ta đã có bạn gái. Mọi chuyện rùm beng đến mức cô gái này phải lên mạng xã hội tố cáo Diêu Địch là kẻ thứ ba đáng ghét. Sau đó, Diêu Địch còn lộ ảnh "giường chiếu" với diễn viên Ngô Trấn Vũ khiến gia đình anh này suýt rạn nứt. Không chỉ liên tục đi giật chồng người, Diêu Địch còn bị bạn diễn tố cáo chuyện giật vai diễn. Nữ diễn viên Diệp Thanh từng công khai viết trên trang cá nhân rằng "Người phụ nữ đó đúng là mặt dày. Phàm thứ gì cũng muốn tranh đoạt lấy. Đây không phải là chuyện lần một lần hai. Làm người phải có nguyên tắc. Cô đúng là kẻ tham lam". Tất cả chỉ vì Diệp Thanh quá tức giận khi bị Diêu Địch chiếm mất một dự án lẽ ra đã thuộc về mình.

Và có một điều chẳng ai ngờ được. Đó là một "hồ ly tinh chuyên giật chồng người" như Diêu Địch, cũng có ngày gặp được chân ái. Tháng 3/2018, Diêu Địch khoe rằng cô đã được bạn trai cầu hôn. Thậm chí người này còn là một doanh nhân giàu có, đã chọn ngày Diêu Địch đón sinh nhật lần thứ 36 để nói lời cầu hôn cô trong một không gian vô cùng lãng mạn. Thường thì những nghệ sĩ khi sắp kết hôn sẽ được mọi người chúc phúc, chỉ riêng Diêu Địch là không. Cư dân mạng vẫn đào bới chuyện năm xưa để chỉ trích cô, vẫn gọi cô là kẻ thứ ba xấu xa, và cho rằng người như Diêu Địch không xứng đáng được hưởng hạnh phúc.

Có lẽ vì thế mà sau khi khoe chuyện cầu hôn, Diêu Địch buộc phải giữ kín cuộc sống riêng tư của mình. Một lần làm kẻ thứ ba thì sẽ suốt đời chẳng bao giờ xóa sạch được vết nhơ này.

Diêu Địch giật chồng Mã Y Lợi bị chồng đại gia cắm sừng? - Hình 3

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khoảnh khắc đẹp nhất đám cưới Park Shin Hye đây rồi: Cô dâu chú rể khóa môi ngọt lịm tim, đâu khác gì cảnh phim bước ra đời thực!01:01Bạch Lộc gây sốt cõi mạng với loạt ảnh hậu trường khoe nhan sắc “thần tiên” dưới trời tuyết04:10Dương Siêu Việt - Cúc Tịnh Y đóng Hoàn Châu Cách Cách remake, sốc nhất là nam chính04:23Nhậm Gia Luân gây sốc với hợp đồng "đóng thế cảnh hôn", netizen bóc lại màn chạm môi tệ nhất?04:41Từ Đình - Bạn thân Dương Tử: 18 tuổi đã nuôi 8 miệng ăn, gia đình giày vò đến khi mất cũng không tha03:566 cái nhất của siêu đám cưới Park Shin Hye: Dàn khách toàn sao hạng A, chi phí khủng, hôn lễ hóa concert và màn "dằn mặt" tình cũ viral01:01Vương Phi hạ sinh con gái, Tạ Đình Phong lập tức ‘quay xe' thay đổi di chúc?03:01Ahn Jae Hyun xác nhận tái hợp với Goo Hye Sun sau 2 năm ly dị?04:11Dương Nhất Triển - Sàm sỡ Lâm Tâm Như, có "phản ứng sinh lý" với bạn diễn và "bàn tay hư" mọi lúc03:32Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh chính thức tái hợp, nhà gái hưởng lợi khó tin!04:17"Đời này có em" của Chung Hán Lương vừa chiếu đã No.1, chứng tỏ đẳng cấp sao hạng A03:40Cổ Thiên Lạc bị chèn ép, Xa Thi Mạn chao đảo dưới sự đấu đá tàn khốc của TVB04:17Ngô Kinh tuyên bố Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch đừng nên vào showbiz, vì sao lại thế?04:31Triệu Lệ Dĩnh và khoảnh khắc kinh diễm gây bão Weibo, đàn em “xách dép" cũng không đuổi kịp03:53Rei - "Miss lươn lẹo" của IVE bất ngờ khiến netizen "quay xe" khen ngợi nhờ 1 lý do04:55Tống Tổ Nhi nhăn mặt khó chịu khi bị bạn trai cũ "cáo già"ve vãn dưới nước03:59Trịnh Y Kiện - Tài tử đào hoa bị khán giả quay lưng vì bỏ rơi bạn gái, từ bỏ showbiz giờ ra sao?05:04Triệu Lệ Dĩnh hồi xuân đẹp như thiếu nữ, e ấp bên trai lạ ở phim mới03:44Trần Hạo Dân và những minh tinh TVB bán hàng không ai thèm mua03:47Dương Tử từng kiên trì theo đuổi một nam thần đến mức quyết thành siêu sao: Người đó là ai?03:29

Tiêu điểm

Trịnh Du Linh xưa tát Lưu Gia Linh vì quên thoại, nay nhan sắc lẫn sự nghiệp "héo úa" thảm hại
15:01:49 26/01/2022
Triệu Lệ Dĩnh nhan sắc tàn phai ở loạt ảnh hậu trường phim mới, già nua vì lên cân
19:26:27 25/01/2022
Phạm Băng Băng và đường rút khôn ngoan sau bốn năm chật vật ở Cbiz
16:45:00 26/01/2022
Văn Vịnh San chết danh “Triệu Mẫn kém sắc nhất lịch sử”, Cổ Thiên Lạc bị chê khi “làm cha” Lâm Phong
11:59:51 26/01/2022
Biết tin Trương Bá Chi chuyển nhà, bố Tạ Đình Phong khuyên nhủ 1 câu khiến nữ diễn viên khóc nghẹn
12:20:58 26/01/2022
Dương Lệ Thanh - Đả nữ võ thuật Hồng Kông bị tình trẻ dọa tạt axit, về già thành con nghiện thẩm mỹ
10:19:38 26/01/2022
Tạ Na bị trầm cảm
13:45:18 26/01/2022
Đàm Tùng Vận qua bao mùa phim vẫn trẻ mãi không già, ảnh hậu trường cách hơn nửa thập kỷ giống hệt
17:07:16 26/01/2022
Bức ảnh tố nhan sắc thực của "Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y: Visual nhạt nhoà, nhìn đứng bên Quan Hiểu Đồng là biết khai gian chiều cao?
06:52:02 26/01/2022
Park Shin Hye đích thân đăng ảnh trong đám cưới nét căng, ông xã kém tuổi có hành động khiến 2 triệu người phát sốt
11:40:17 27/01/2022

Thông tin đang nóng

Bị chê ngực như đàn ông, Lê Thúy: 'Chồng mình không thích bự'
12:23:53 27/01/2022
Hải 'bánh' bật khóc khi ra tù sau hơn 20 năm thụ án
15:02:27 27/01/2022
MỚI NHẤT: Trang Nemo hiền lành, quay clip cúi đầu xin lỗi sau lùm xùm với Trần My
12:48:23 27/01/2022
Sốc với màn cưỡng hôn chấn động nhất Oscar: Minh tinh hạng A "chết trân" vì sao nam sỗ sàng, ai ngờ "báo thù" cực đỉnh chỉ sau 2 tháng?
11:17:28 27/01/2022
Bụng bầu của người phụ nữ sinh 3 gây sửng sốt trên mạng xã hội
12:26:04 27/01/2022
Phương Lê bị xỉa xói: 'Miệng thúi, lấy tiền chồng khè thiên hạ'
12:27:40 27/01/2022
Cuộc sống của sao nam Vbiz có vợ đại gia bị bắt vì tội cho vay nặng lãi và rửa tiền?
11:36:01 27/01/2022
Mỹ nhân "1990" đang phát biểu bị người lạ giật micro tìm người yêu
13:06:50 27/01/2022
Trương Ngọc Ánh chụp ảnh cùng con gái, thần thái ái nữ được khen ngợi
13:00:30 27/01/2022
Chung Lệ Đề mang thai lần 4 ở tuổi 52, mẹ chồng cổ hủ ép sinh con trai bằng được?
12:50:56 27/01/2022

Tin mới nhất

Hiếm hoi lắm Dương Mịch - Nhiệt Ba mới chung khung hình, visual cả 2 ra sao mà spotlight chỉ dồn về phía 1 người duy nhất?

17:00:37 27/01/2022
Hình ảnh hậu trường mới nhất trong 1 sự kiện có sự tham dự của Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Mịch đang gây sốt trên MXH

Thảm đỏ Gaon: Nữ thần Irene và Taeyeon (SNSD) hết sùi mụn đến lộ nếp nhăn, Minho (SHINee) soái ngút ngàn dẫn đầu quân đoàn sao

16:55:22 27/01/2022
Taeyeon (SNSD), Red Velvet, Minho (SHINee), NCT... và dàn sao đình đám xứ Hàn đã cùng đổ bộ thảm đỏ lễ trao giải hoành tráng Gaon Chart Music Awards 2022, khiến fan Kpop khắp nơi phát sốt

Seungri chính thức thừa nhận mọi cáo buộc, được giảm nửa án tù

12:20:24 27/01/2022
Nam idol đình đám một thời đã thừa nhận mọi tội danh

"Bom sex gốc Việt" Chung Lệ Đề mang thai lần thứ 4 ở tuổi 51, bị mẹ chồng ép sinh con trai bằng được?

12:19:44 27/01/2022
Không ít netizen bày tỏ sự lo lắng cho sức khoẻ của Chung Lệ Đề khi có thông tin cô đang mang thai

NÓNG: Seungri (BIGBANG) bị tuyên án 1 năm rưỡi tù giam, phạt 21,6 tỷ, chính thức thừa nhận mọi tội danh!

11:30:31 27/01/2022
Sau quãng thời gian dài liên tục kháng cáo, cuối cùng Seungri đã phải thừa nhận mọi cáo buộc

Choi Tae Joon được 1 idol đình đám khuyên 3 điều để đối phó với "nóc nhà" Park Shin Hye

10:59:27 27/01/2022
Hậu kết hôn, Choi Tae Joon cần phải nhớ những điều này để làm hài lòng bà xã Park Shin Hye

1 idol đình đám khuyên Choi Tae Joon 3 điều để đối phó với "nóc nhà" Park Shin Hye hậu kết hôn, nghe tưởng vô lý mà lại quá hợp lý!

09:27:46 27/01/2022
Choi Tae Joon cần làm gì để chung sống hạnh phúc với nóc nhà quyền lực Park Shin Hye đây?

Top 1 Weibo: Cúc Tịnh Y chiêu trò PR nhan sắc 10 năm trước, ai dè bị “phản dame” bằng 1001 ảnh tố dao kéo như… đổi đầu

09:25:27 27/01/2022
Nhiều netizen cho rằng, Cúc Tịnh Y cố tình giở chiêu trò PR nhan sắc 10 năm trước để lấy thiện cảm từ phía khán giả, ai ngờ bị phản dame căng đét

Trương Bá Chi vẫn xưng hô thân mật với Tạ Đình Phong dù đã ly hôn 10 năm khiến netizen bất ngờ

09:08:29 27/01/2022
Kết hôn năm 2006 và chia tay năm 2012, cuộc hôn nhân 6 năm của Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi khiến người ta ngưỡng mộ nhưng cũng mang lại nhiều tiếc nuối

Anglelababy thừa nhận "ở bẩn", từng 5 ngày liền không gội đầu khiến netizen sốc nặng

08:53:15 27/01/2022
Angelababy được mệnh danh là nữ hoàng thảm đỏ Cbiz khi luôn xuất hiện trong hình ảnh kiều diễm tựa búp bê suốt nhiều năm qua

Con gái của cố diễn viên hạng A lên top trending với màn lột xác ngoạn mục, nhờ giảm tận 44kg mà body nuột nà đáng kinh ngạc

07:49:29 27/01/2022
Hậu giảm cân ngoạn mục, con gái của cố nghệ sĩ đã lột xác hoàn toàn, thậm chí còn đạt đến ngưỡng sở hữu nhan sắc và thân hình đỉnh cao

Sức hút của đả nữ hàng đầu châu Á

06:53:31 27/01/2022
Minh tinh Dương Tử Quỳnh tiếp tục duy trì sức hút với hai dự án quan trọng là Avatar 2 và Everything Everywhere All at Once

V (BTS), Taeyong (NCT): Thử giọng chơi chơi mà lại thành thần tượng K-pop

06:43:31 27/01/2022
Trở thành thần tượng âm nhạc và sở hữu tiền tài, danh vọng là ước mơ của rất nhiều người

BTS vượt Tổng thống, BLACKPINK "kèn cựa" Lee Min Ho trên BXH người Hàn Quốc ảnh hưởng nhất năm 2021

23:57:00 26/01/2022
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc vừa công bố danh sách 10 người Hàn Quốc có ảnh hưởng nhất năm 2021. BTS là một trong những cái tên gây chú ý. 

Cả dàn sao đình đám "bão like" loạt ảnh mới của nữ thần Suzy, tài tử The Heirs thành tâm điểm vì 1 câu bình luận bất ngờ

23:26:30 26/01/2022
Suzy và tài tử The Heirs này đã thân thiết với nhau từ bao giờ đây?

Địch Lệ Nhiệt Ba thắng kiện 1.200 USD

22:30:01 26/01/2022
Sau khi khởi kiện cá nhân bôi nhọ cô trên mạng xã hội, Địch Lệ Nhiệt Ba đã nhận được phán quyết có lợi từ tòa án

Angela Baby công khai bí mật "động trời" ở gala: 5 ngày không chịu gội đầu, sao hạng A hoá ra cũng ở bẩn thế này?

22:04:33 26/01/2022
Những chia sẻ của Angela Baby trong sự kiện mới đây khiến dân tình ngã ngửa

IVE đi vào vết xe đổ của MissA, Suzy vẫn sống tốt nhưng liệu Wonyoung có đủ tiềm năng như đàn chị?

19:38:53 26/01/2022
Sau gần 2 tháng debut, tân binh thị phi IVE vẫn là cái tên hút truyền thông với đủ mọi thể loại lùm xùm chưa từng có tiền lệ trong lịch sử

Vương Tổ Hiền - Đệ nhất mỹ nhân tuột dốc ở tuổi 55, quy y cửa Phật sau 2 lần đổ vỡ tình cảm

17:50:39 26/01/2022
Loạt khoảnh khắc mới nhất của Vương Tổ Hiền đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Nam idol đình đám lỡ miệng gọi tên 1 cô gái trên livestream với giọng khó chịu, phải dừng live và xóa gấp video vì có ẩn tình?

17:33:30 26/01/2022
Cộng đồng mạng đang rất tò mò về danh tính cô gái nam idol này nhắc đến trong livestream

"Em trai Song Hye Kyo" Yoo Ah In công khai tình cảm bên "tình tin đồn" hậu nghi vấn đồng tính?

16:23:16 26/01/2022
Mới đây, Yoo Ah In cùng tình tin đồn đồng giới là một nhiếp ảnh gia đã trở thành chủ đề được công chúng bàn tán

BLACKPINK bị trạm fan lớn nhất của Jennie thông báo dừng ủng hộ, nguyên nhân là do YG?

16:05:57 26/01/2022
Vào ngày 25/1 vừa qua, BLACKPINK đã có màn hội ngộ đầy đủ 4 thành viên tại buổi fansign của Weverse

Không thể nhận ra Vương Tổ Hiền: Đệ nhất mỹ nhân tuột dốc ở tuổi 55, quyết định quy y cửa Phật sau 2 lần đổ vỡ tình cảm

15:59:41 26/01/2022
Những hình ảnh mới nhất của mỹ nhân đình đám Hong Kong 1 thời Vương Tổ Hiền nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ

Jisoo bị mỉa mai là thành viên “dư thừa” của BLACKPINK, TWICE - Red Velvet đều có 1 mẩu bị gọi tên!

15:52:16 26/01/2022
Ý kiến nên bỏ đi 1 thành viên trong BLACKPINK - TWICE - Red Velvet đang gây tranh cãi lớn trong cộng đồng fan Kpop

Hyorin dương tính với COVID-19, tạm dừng mọi hoạt động

15:11:52 26/01/2022
Hyorin đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19

Có thể bạn quan tâm

tlinh làm gì sau khi bị chỉ trích vô lễ với Trấn Thành trên sóng trực tiếp Rap Việt mùa 2?

Show việt

17:12:27 27/01/2022
Tranh cãi về đoạn giao lưu giữa tlinh - Trấn Thành tại lễ trao giải Rap Việt mùa 2 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt

15 thác đẹp nhất Việt Nam

Du lịch

17:11:33 27/01/2022
Dù bạn đang tìm kiếm một nơi để hòa mình vào thiên nhiên hay đi dã ngoại cùng bạn bè để cảm nhận sự yên bình của thiên nhiên, những thác nước đều có thể trở thành một trong những sự lựa chọn hoàn hảo

Ngô Thanh Vân vi vu du lịch trước thềm năm mới, bạn trai CEO chiếm trọn spotlight vì điều này?

Sao việt

17:04:45 27/01/2022
Khoảnh khắc tình tứ của cặp đôi Ngô Thanh Vân và Huy Trần khiến người hâm mộ rần rần

Nấu canh bóng ngon chuẩn vị miền Bắc nhất định không được thiếu loại nước này

Ẩm thực

16:48:25 27/01/2022
Nấu canh bóng ngon chỉ nấu bằng nước xương là chưa đủ. Nhất định phải dùng loại nước này mới ngon

Google Chrome đạt cột mốc 100 phiên bản sau 14 năm ra mắt 

Thế giới số

16:47:15 27/01/2022
Sau 100 phiên bản, Chrome vẫn giữ vững vị trí thống trị của mình trên thị trường trình duyệt web

Rủi ro khi chạy theo cơ thể đồng hồ cát giống Kim Kardashian

Phong cách sao

16:46:48 27/01/2022
Chuyên gia của Đại học York khuyên phụ nữ nên yêu và chấp nhận cơ thể hiện có, đừng mải mê chạy theo chuẩn mực sắc đẹp mù quáng, phi thực tế

Bentley tham vọng trở thành thương hiệu xe sang chạy hoàn toàn bằng điện vào năm 2030

Ôtô

16:46:02 27/01/2022
Bentley Motors có kế hoạch chi 2,5 tỷ bảng Anh (khoảng 3,4 tỷ USD) trong thập kỷ tới để trở thành thương hiệu xe sang chạy hoàn toàn bằng điện vào năm 2030, nhà sản xuất ô tô 102 tuổi cho biết

Thủ tướng: Ứng trực 24/24 giờ phòng, chống dịch COVID-19 trong dịp Tết; sớm mở cửa trường học, du lịch

Đời sống

16:42:33 27/01/2022
Sáng 27/1, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Trưởng Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19, chủ trì cuộc họp trực tuyến toàn quốc với các địa phương về công tác phòng chống dịch trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần

Hy hữu người đàn ông dập tinh hoàn vì đi xe máy phân khối lớn

Sức khỏe

16:39:41 27/01/2022
Khi đang điều khiển xe máy phân khối lớn, bệnh nhân nhả tay côn khiến xe giật đột ngột, vùng bìu đập mạnh vào bình xăng khiến tinh hoàn bị tổn thương

Muốn diện áo trench coat đẹp, cần ghi nhớ 4 điều này

Thời trang

16:39:31 27/01/2022
4 tips diện áo trench coat này sẽ giúp bạn luôn sang chảnh khi lựa chọn và lên đồ với món thời trang kinh điển này

Sony công bố các trò chơi PlayStation Plus của tháng 2

Game offline

16:29:30 27/01/2022
Sony Interactive Entertainment đã tiết lộ các trò chơi PlayStation Plus của tháng 2.2022. Theo VCG, Sony đã công bố những tựa game sắp có mặt trên dịch vụ PlayStation Plus của mình

Binh sĩ Ukraine nổ súng vào nhà máy tên lửa làm 5 người chết

Thế giới

16:27:36 27/01/2022
Ít nhất 5 người thiệt mạng sau khi một binh sĩ Ukraine nổ súng vào một nhà máy quân sự ở nước này hôm nay 27/1