Trâu Triệu Long: Sao võ thuật duy nhất Châu Tử Đan nể phục, sự nghiệp tiêu tan vì ngoại tình gái trẻ

Trâu Triệu Long là cái tên không còn quá xa lạ với điện ảnh võ thuật Trung Quốc.

Từng khiến loạt cao thủ như Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan nể phục nhưng đời tư bê bối khiến Trâu Triệu Long mất hết sự nghiệp, thanh danh.

Tuổi thơ cơ cực

Anh sinh ở Đài Loan trong gia đình nghèo, cha mất sớm, một mình mẹ chăm lo 13 người con. Mấy anh trai của Trâu Triệu Long bị gửi tới cô nhi viện vì nhà thiếu ăn, Trâu Triệu Long không muốn phải xa mẹ, bèn đi làm thuê từ năm sáu tuổi tại một tiệm điêu khắc. Anh làm các công việc như mài, đánh bóng cho tượng, trông nhà cho chủ.

Năm chín tuổi, Trâu Triệu Long làm thuê ở tiệm bánh bao. Vì không có cha, anh chị em Trâu Triệu Long thường bị trẻ hàng xóm bắt nạt. Bấy giờ, cậu được một người anh ở lò luyện võ gần nhà dạy võ miễn phí để đáp trả khi bị ức hiếp.

Cơ duyên phim ảnh đến với Trâu Triệu Long năm 12 tuổi (1979), khi anh được giới thiệu đóng thế cảnh bị ngã cho một cô gái tại trường quay ở Đài Bắc, Đài Loan.

Đạo diễn yêu cầu Triệu Long ngã từ trên bàn xuống. Khi quay, Trâu Triệu Long lăn mạnh đến mức chiếc bàn đổ xuống, cho hiệu ứng chân thực vượt mong đợi của đạo diễn và chỉ đạo hành động, vì thế diễn viên nhí chỉ cần quay một lần. Hài lòng với Trâu Triệu Long, đạo diễn hẹn nếu có việc sẽ gọi anh.

Thù lao cho lần đóng thế đầu tiên là 1.200 Đài tệ (980 nghìn đồng) trong khi lương cả tháng làm thuê của Trâu Triệu Long bấy giờ là 9.000 Đài tệ (7,3 triệu đồng). Anh bỏ việc ở tiệm bánh bao, mua một chiếc giường gấp, ngủ vạ vật ở phim trường để rạng sáng có mặt sớm nhất ở các tổ quay, dễ được gọi đóng phim hơn.

Trâu Triệu Long làm diễn viên đóng thế tới khi 18 tuổi. Anh nói trên Sohu: “Trong ký ức của tôi, đó là thời kỳ vui vẻ và đẹp đẽ nhất. Tôi không có tuổi thơ như người khác nhưng tôi được gặp con người ở mọi tầng lớp, học được rất nhiều điều”.

Trâu Triệu Long: Sao võ thuật duy nhất Châu Tử Đan nể phục, sự nghiệp tiêu tan vì ngoại tình gái trẻ - Hình 1

Tuy nhiên, việc đóng phim từ bé khiến Trâu Triệu Long hình thành thói quen nhìn sắc mặt người khác để làm việc. Bấy giờ anh thụ động, tự ti, không bao giờ dám yêu cầu điều gì.

Trâu Triệu Long gặp ân nhân – Hồng Kim Bảo – khi 18 tuổi, do người quen giới thiệu. Sao võ thuật chọn anh đóng vai chính cho một phim nhưng sau tác phẩm này, Trâu Triệu Long nhập ngũ. Hồng Kim Bảo nói với anh: “Rèn luyện tốt, sau này anh đưa em tới Hong Kong”.

Trâu Triệu Long: Sao võ thuật duy nhất Châu Tử Đan nể phục, sự nghiệp tiêu tan vì ngoại tình gái trẻ - Hình 2

Trâu Triệu Long lo sợ Hồng Kim Bảo chỉ nói cho vui. Không ngờ một tháng trước khi xuất ngũ, anh hay tin nhân viên của Hồng Kim Bảo đã chuẩn bị xong thủ tục đón anh từ Đài Loan tới Hong Kong để làm việc. Trâu Triệu Long bước vào giai đoạn bận rộn với các vai trò diễn viên, chỉ đạo hành động. Cuối thập niên 1980, cát-xê một phim của anh khoảng 500.000 HKD (gần 1,5 tỷ đồng), mỗi năm anh đóng từ ba tới năm phim.

Từng có lúc, Trâu Triệu Long nghĩ: “Kiếm tiền thật dễ”. Tài tử chủ yếu đóng phản diện trong các tác phẩm ăn khách như Cận vệ Trung Nam Hải, Quan xẩm lốc cốc, Hoắc Nguyên Giáp, Ỷ Thiên Đồ Long Ký 1993, Thần bài 3, Vô gian đạo 2, Tứ đại danh bộ… Anh còn tham gia các phim Hollywood The Matrix Reloaded, The Matrix Revolutions, Dead or Alive…

Đóng cảnh hành động gần 40 năm, Triệu Long bị thương nặng hai lần. Lần đầu năm 1991, anh vừa chỉ đạo võ thuật vừa đóng thế cho Quan Chi Lâm, kết quả bị rách cơ lưng, tổn thương nhiều vị trí và phải nằm viện ba tháng. Lần thứ hai, anh bị gãy tay khi diễn cảnh nhào lộn trên không, phải điều trị bốn tháng. “Làm nghề của tôi, bị thương như thế là nhẹ, là may mắn”, Trâu Triệu Long nói.

Suýt đánh gãy vai Chân Tử Đan và khiến loạt cao thủ e dè

Không quá xa lạ với điện ảnh võ thuật Trung Quốc, Trâu Triệu Long từng là cái tên khiến loạt cao thủ như Chân Tử Đan, Lý Liên Kiệt, Thành Long phải e dè. Võ công cao cường, gương mặt góc cạnh, sắc lạnh cùng việc luôn cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, vì vậy Trâu Triệu Long thường đảm nhận các vai cao thủ, sát nhân.

Trâu Triệu Long: Sao võ thuật duy nhất Châu Tử Đan nể phục, sự nghiệp tiêu tan vì ngoại tình gái trẻ - Hình 3

Hợp tác cùng Chân Tử Đan trong phim Ngòi nổ, Trâu Triệu Long ra đòn quá mạnh suýt chút nữa đánh trật xương vai tài tử. Tài tử “Diệp Vấn” thừa nhận sau tai nạn đó, anh thực sự phải kiêng nể trước quyền cước của anh.

Ngoài ra, Trâu Triệu Long cũng được Lý Liên Kiệt khen ngợi hết lời bởi võ công thâm hậu khi hợp tác chung trong Mạo hiểm vương. Lý Liên Kiệt cho biết bản thân cũng bị thương khá nhiều lần vì những đòn quá mạnh mẽ của tài tử sinh năm 1967 này.

Không chỉ tham gia vào các bộ phim võ thuật, Trâu Triệu Long còn thử sức ở thể loại phim hài khi hợp tác cùng Châu Tinh Trì trong tác phẩm Quan cửu phẩm tép riu (1994). Đảm nhận vai phản diện gian xảo nhưng Trâu Triệu Long hóa thân thân thành công khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Sự nghiệp của Trâu Triệu Long đạt đỉnh cao và vươn ra tầm quốc tế vào năm 2000 khi anh được Hollywood mời tham gia chỉ đạo võ thuật trong bom tấn Ma trận.

Đúng như kỳ vọng, Ma trận đã thành công ngoài sức tưởng tượng khi đoạt nhiều giải thưởng Oscar danh giá. Trâu Triệu Long cũng được đánh giá cao và được mời đảm nhiệm một vai phụ trong tuyến phản diện trong Ma trận 2.

Có bước đà thuận lợi để tấn công sang kinh đô điện ảnh thế giới nhưng Trâu Triệu Long lại chọn quay về Hong Kong tiếp tục cống hiến cho điện ảnh trong nước và tham gia các bộ phim như Hoắc Nguyên Giáp, Tứ đại danh bộ, Họa bích, Phong Vân… Trâu Triệu Long còn là chỉ đạo võ thuật cho nhiều tác phẩm Hoa ngữ kinh điển như Toàn thành giới bị, Đông tà tây độc…

Chấn động vụ bê bối tình ái gái trẻ đáng tuổi con

Thành công với sự nghiệp khiến tên tuổi Trâu Triệu Long vang danh, nhưng vụ scandal ngoại tình với gái trẻ đáng tuổi con khiến làng giải trí Hoa ngữ xôn xao. Vốn là người kín tiếng về đời tư, lại luôn khiêm nhường, không ít người sốc trước tin tức này.

Thế nhưng những bức ảnh cho thấy Trâu Triệu Long đang vuốt ve đôi chân dài của một cô gái được chia sẻ rầm rộ trên mạng vào cuối năm 2017 khiến tin đồn càng lan truyền mạnh mẽ.

Trâu Triệu Long: Sao võ thuật duy nhất Châu Tử Đan nể phục, sự nghiệp tiêu tan vì ngoại tình gái trẻ - Hình 4

Chủ nhân của những bức ảnh này còn cho biết thêm tài tử này không chỉ ngoại tình, mà còn “một chân đạp nhiều thuyền”, lén lút với nhiều cô. Trâu Triệu Long hơn cô gái nói trên đến 24 tuổi nhưng luôn chăm chút, chiều chuộng cô.

Cả hai còn thường xuyên đi ăn và vào khách sạn cùng nhau. Khi phát hiện Trâu Triệu Long ve vãn các cô gái khác, cô gái này tức giận nên quyết định công bố sự thật.

Câu chuyện trở nên căng thẳng hơn khi cô gái cho biết bị Trâu Triệu Long chuốc rượu say để “làm nhục”. Chính vì thế, cô mới đồng ý là bạn gái của ông.

Mặc dù phía Trâu Triệu Long hết sức phủ nhận và cho rằng những bức ảnh đó là sản phẩm của photoshop nhưng hình ảnh nam nhân mẫu mực của tài tử đã nhanh chóng sụp đổ.

Sau khi vụ bê bối tình ái của Trâu Triệu Long xuất hiện dồn dập trên các mặt báo, nhiều người tò mò về phản ứng của Ông Vi Đức – bà xã nam diễn viên. Tuy nhiên, điện thoại của hai vợ chồng Trâu Triệu Long và Ông Vi Đức tắt máy suốt thời gian dài.

Trâu Triệu Long: Sao võ thuật duy nhất Châu Tử Đan nể phục, sự nghiệp tiêu tan vì ngoại tình gái trẻ - Hình 5

Nói về lý do ngoại tình của Trân Triệu Long, cô bồ nhí của sao võ thuật cho hay, 6-7 năm liền 2 vợ chồng Trâu Triệu Long – Ông Vi Đức đã lạnh nhạt chuyện chăn gối.

Tiếp đó, cô gái tự nhận là tình cũ sao võ thuật Tứ đại danh bổ lại tiếp tục tung ra nhiều hình ảnh gây sốc khác. Cô gái cho hay, bản thân từng tới nhà riêng Trâu Triệu Long và để quên nội y tại đây. Đích thân anh đã giặt đồ cho cô nàng.

Không chỉ riêng Trâu Triệu Long giữ im lặng mà ngay cả vợ anh – Ông Vi Đức cũng im lặng về sự việc này suốt thời gian dài.

Trên trang cá nhân, người hâm mộ thấy thỉnh thoảng Trâu Triệu Long vẫn đăng tải hình ảnh đưa các con đi học và đi chơi. Đặc biệt là cô con gái út được tài tử 6X rất cưng chiều. Xung quanh câu chuyện Trâu Triệu Long bị tố cặp kè với nhiều cô gái, dư luận càng tò mò hơn về người vợ xinh đẹp của nam diễn viên phim Võ thần Triệu Tử Long.

Trâu Triệu Long: Sao võ thuật duy nhất Châu Tử Đan nể phục, sự nghiệp tiêu tan vì ngoại tình gái trẻ - Hình 6

Ông Vi Đức hay còn được biết đến với tên gọi cũ Ông Tuệ Đức (Wanda Jessica Yung). Cô sinh năm 1967, là người mang dòng máu lai Trung Quốc – Đức. Do lớn lên ở Đức nên Hán ngữ của Ông Vi Đức không được thành thạo.

Sau khi tốt nghiệp khoa Kiến trúc tại Đại học Mỹ (American University), cô trở về Hong Kong và ghi danh vào cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 1989. Ông Vi Đức giành chiến thắng ở hai giải thưởng phụ là Hoa hậu Ảnh và người mặc áo tắm đẹp nhất.

Năm 2003, Ông Tuệ Đức và ông xã chào đón cặp song sinh Trâu Hạo Tuấn và Trâu Hạo Hi. Từ khi lập gia đình, Ông Vi Đức dần rời xa làng giải trí. Thi thoảng cô xuất hiện cùng ông xã trong vài sự kiện.

Theo HK01, Trâu Triệu Long cùng vợ con định cư ở Mỹ nhiều năm qua, ít xuất hiện ở sự kiện giải trí. Nam diễn viên sống giản dị, bình lặng sau nhiều sóng gió cuộc đời. Thời trẻ, rủng rỉnh tiền bạc, Trâu Triệu Long một năm thay xe hơi năm lần, sử dụng toàn quần áo hàng hiệu. Đến nay, anh hầu như không mua quần áo đắt đỏ, chủ yếu mặc đồ cũ.

Diêu Địch giật chồng Mã Y Lợi bị chồng đại gia “cắm sừng”?

Diêu Địch đã từng là gương mặt được yêu thích của làng giải trí Hoa ngữ. Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp, diễn xuất linh hoạt, dễ dàng dấu ấn trong lòng khán giả qua các bộ phim như: Tân hồng lâu mộng, Thanh niên Bắc Kinh, Thất tình 33 ngày, Thường Nga ... và gây ấn tượng với vẻ đẹp trong sáng, mong manh.

Diêu Địch giật chồng Mã Y Lợi bị chồng đại gia cắm sừng? - Hình 1

Tuy nhiên, danh tiếng của Diêu Địch sớm lụi tàn vì đời sống tình ái thị phi với tài tử Ngô Trấn Vũ, Văn Chương. Trước làn sóng tẩy chay của dư luận, Diêu Địch ở ẩn suốt 6 năm. Gần đây cô tái xuất ngành giải trí với những vai phụ.

Mới đây, cánh paparazzi xứ Trung đã "tóm sống" hình ảnh chồng Diêu Địch (doanh nhân Cao Kiệt) lộ ảnh hẹn hò với mỹ nhân lạ mặt. Cô gái chủ động áp chặt người về phía chồng Diêu Địch, cả hai vừa nói vừa cười vô cùng thân mật. Sau đó, chồng Diêu Địch có hành động đặt tay lên gáy "người tình", chứng minh mối quan hệ không hề đơn giản.

Giờ đây, cả Cbiz đều réo tên Diêu Địch. Nữ diễn viên đang trong tình cảnh ê chề nhất sự nghiệp, không chỉ vậy còn hứng chịu hàng ngàn lời bình luận hả hê, chỉ trích. Trong quá khứ, Diêu Địch chính là tiểu tam đáng ghét nhất showbiz khi chen chân vào cuộc hôn nhân của "Hạ Tử Vy" Mã Y Lợi và tài tử Văn Chương. Giờ đây, "nghiệp quật" đã đến với nữ diễn viên khi chồng cô bị "tóm sống" được cảnh "tòm tem" bên ngoài.

Không những vậy, một vài bình luận còn cho hay, cái khoác tay của mỹ nhân kia dành cho chồng Diêu Địch chặt chẳng kém hành động mỹ nhân họ Diêu từng thể hiện với Văn Chương. Sau 7 năm, tình cảnh trớ trêu đã xảy đến với "tiểu tam bị ghét nhất Cbiz".

Trước đây, nói về Diêu Dịch người ta cho rằng nếu cô chịu khó trau dồi diễn xuất, tích lũy kinh nghiệm, chăm chỉ làm việc thì chẳng sớm thì muộn, cô cũng sẽ có một chỗ đứng nhất định trong làng giải trí. Nếu may mắn, cô có thể trở thành ngôi sao, rồi kết hôn với một chàng đồng nghiệp điển trai hoặc doanh nhân giàu có, tận hưởng cuộc sống viên mãn như nhiều người khác. Thế nhưng, nữ diễn viên lại tự tay đạp đổ tất cả khi cặp kè với Văn Chương - chồng của minh tinh Mã Y Lợi.

Năm 2014, Diêu Địch bất ngờ bị phanh phui chuyện hẹn hò lén lút với nam diễn viên Văn Chương. Khi đó, Văn Chương đang có cuộc hôn nhân vô cùng hạnh phúc với Mã Y Lợi. Dù Mã Y Lợi hơn Văn Chương tới 8 tuổi, thì hai người vẫn rất mặn nồng và họ còn đang chờ đón cô con gái thứ hai. Chính vì thế, những hình ảnh Diêu Địch - Văn Chương lén lút hẹn hò qua đêm trong khách sạn đúng là tiếng sét giữa trời quang, khiến cho dư luận bàng hoàng.

Bằng chứng quá rõ ràng khiến cho cặp đôi không thể chối cãi. Văn Chương buộc phải lên tiếng xin lỗi vợ, mong Mã Y Lợi hãy rộng lòng tha thứ cho anh. Diêu Địch cũng cúi đầu mong được bỏ qua, vì cô "vô tâm trong mối quan hệ tình cảm với người đã có gia đình". Nhưng tất nhiên khán giả không thể bỏ qua cho việc Văn Chương ngang nhiên ngoại tình trong lúc vợ đang mang thai, đồng thời chỉ trích nặng nề việc Diêu Địch biết người ta đã kết hôn mà vẫn lao vào.

Giữa cơn giận dữ bùng nổ của dư luận, khi Mã Y Lợi đau đớn tan nát cõi lòng còn Văn Chương chỉ thiếu nước quỳ xuống xin vợ tha thứ thì Diêu Địch hoàn toàn giữ im lặng. Chỉ có một người bạn của cô tiết lộ rằng Diêu Địch hoàn toàn bị Văn Chương lừa gạt, tin vào những lời hứa hẹn rằng anh ta sắp ly hôn nên mới sa chân lỡ bước làm kẻ thứ ba, rằng Diêu Địch đã từng cắn răng phá thai vì Văn Chương muốn thế, rằng cô cũng rất đau đớn trong cuộc tình vụng trộm này. Tuy nhiên, chẳng mấy ai tin vào những lời kể khổ này cả, mọi người đều cho rằng đó chỉ là chiêu khổ nhục kế mà Diêu Địch bày ra để "tẩy trắng" cho mình mà thôi.

Diêu Địch bị tẩy chay dữ dội đến nỗi sự nghiệp xuống dốc không phanh, không còn đạo diễn nào dám mời cô đóng phim, chẳng nhãn hàng nào dám hợp tác, tụt hạng xuống làm sao hạng B và chỉ còn được đóng vai phụ. Điều tréo ngoe là Văn Chương sau khi được vợ tha thứ đã tiếp tục duy trì được tên tuổi của mình, vẫn có vợ con đầm ấm ở bên còn Diêu Địch chịu cảnh trắng tay. Cô bị gọi là hồ ly tinh, là ác nữ bị cả Trung Quốc ghét bỏ hắt hủi. Những tưởng cô sẽ lấy đó làm bài học ghi nhớ cả đời, nhưng hóa ra Diêu Địch lại ngựa quen đường cũ nhanh hơn người ta nghĩ.

Diêu Địch giật chồng Mã Y Lợi bị chồng đại gia cắm sừng? - Hình 2

Không lâu sau đó, cô lại có quan hệ thân thiết đặc biệt với ca sĩ Lý Uy, dù anh ta đã có bạn gái. Mọi chuyện rùm beng đến mức cô gái này phải lên mạng xã hội tố cáo Diêu Địch là kẻ thứ ba đáng ghét. Sau đó, Diêu Địch còn lộ ảnh "giường chiếu" với diễn viên Ngô Trấn Vũ khiến gia đình anh này suýt rạn nứt. Không chỉ liên tục đi giật chồng người, Diêu Địch còn bị bạn diễn tố cáo chuyện giật vai diễn. Nữ diễn viên Diệp Thanh từng công khai viết trên trang cá nhân rằng "Người phụ nữ đó đúng là mặt dày. Phàm thứ gì cũng muốn tranh đoạt lấy. Đây không phải là chuyện lần một lần hai. Làm người phải có nguyên tắc. Cô đúng là kẻ tham lam". Tất cả chỉ vì Diệp Thanh quá tức giận khi bị Diêu Địch chiếm mất một dự án lẽ ra đã thuộc về mình.

Và có một điều chẳng ai ngờ được. Đó là một "hồ ly tinh chuyên giật chồng người" như Diêu Địch, cũng có ngày gặp được chân ái. Tháng 3/2018, Diêu Địch khoe rằng cô đã được bạn trai cầu hôn. Thậm chí người này còn là một doanh nhân giàu có, đã chọn ngày Diêu Địch đón sinh nhật lần thứ 36 để nói lời cầu hôn cô trong một không gian vô cùng lãng mạn. Thường thì những nghệ sĩ khi sắp kết hôn sẽ được mọi người chúc phúc, chỉ riêng Diêu Địch là không. Cư dân mạng vẫn đào bới chuyện năm xưa để chỉ trích cô, vẫn gọi cô là kẻ thứ ba xấu xa, và cho rằng người như Diêu Địch không xứng đáng được hưởng hạnh phúc.

Có lẽ vì thế mà sau khi khoe chuyện cầu hôn, Diêu Địch buộc phải giữ kín cuộc sống riêng tư của mình. Một lần làm kẻ thứ ba thì sẽ suốt đời chẳng bao giờ xóa sạch được vết nhơ này.

Diêu Địch giật chồng Mã Y Lợi bị chồng đại gia cắm sừng? - Hình 3

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khoảnh khắc đẹp nhất đám cưới Park Shin Hye đây rồi: Cô dâu chú rể khóa môi ngọt lịm tim, đâu khác gì cảnh phim bước ra đời thực!01:01Bạch Lộc gây sốt cõi mạng với loạt ảnh hậu trường khoe nhan sắc “thần tiên” dưới trời tuyết04:10Dương Siêu Việt - Cúc Tịnh Y đóng Hoàn Châu Cách Cách remake, sốc nhất là nam chính04:23Nhậm Gia Luân gây sốc với hợp đồng "đóng thế cảnh hôn", netizen bóc lại màn chạm môi tệ nhất?04:41Từ Đình - Bạn thân Dương Tử: 18 tuổi đã nuôi 8 miệng ăn, gia đình giày vò đến khi mất cũng không tha03:566 cái nhất của siêu đám cưới Park Shin Hye: Dàn khách toàn sao hạng A, chi phí khủng, hôn lễ hóa concert và màn "dằn mặt" tình cũ viral01:01Ahn Jae Hyun xác nhận tái hợp với Goo Hye Sun sau 2 năm ly dị?04:11Dương Nhất Triển - Sàm sỡ Lâm Tâm Như, có "phản ứng sinh lý" với bạn diễn và "bàn tay hư" mọi lúc03:32Vương Phi hạ sinh con gái, Tạ Đình Phong lập tức ‘quay xe' thay đổi di chúc?03:01Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh chính thức tái hợp, nhà gái hưởng lợi khó tin!04:17"Đời này có em" của Chung Hán Lương vừa chiếu đã No.1, chứng tỏ đẳng cấp sao hạng A03:40Cổ Thiên Lạc bị chèn ép, Xa Thi Mạn chao đảo dưới sự đấu đá tàn khốc của TVB04:17Ngô Kinh tuyên bố Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch đừng nên vào showbiz, vì sao lại thế?04:31Lê Tư bị đào lại ảnh cũ, nhan sắc ra sao mà Xa Thi Mạn và Quách Thiện Ni phải ngước nhìn ngưỡng mộ03:37Triệu Lệ Dĩnh và khoảnh khắc kinh diễm gây bão Weibo, đàn em “xách dép" cũng không đuổi kịp03:53Rei - "Miss lươn lẹo" của IVE bất ngờ khiến netizen "quay xe" khen ngợi nhờ 1 lý do04:55Tống Tổ Nhi nhăn mặt khó chịu khi bị bạn trai cũ "cáo già"ve vãn dưới nước03:59Trịnh Y Kiện - Tài tử đào hoa bị khán giả quay lưng vì bỏ rơi bạn gái, từ bỏ showbiz giờ ra sao?05:04Triệu Lệ Dĩnh hồi xuân đẹp như thiếu nữ, e ấp bên trai lạ ở phim mới03:44Trần Hạo Dân và những minh tinh TVB bán hàng không ai thèm mua03:47

Tiêu điểm

Chụp chung với Park Shin Hye ở siêu đám cưới, sao nhí Vườn Sao Băng bỗng gây bão MXH: Lột xác gì mà đỉnh quá vậy?
07:16:11 25/01/2022
Triệu Lệ Dĩnh nhan sắc tàn phai ở loạt ảnh hậu trường phim mới, già nua vì lên cân
19:26:27 25/01/2022
Trịnh Du Linh xưa tát Lưu Gia Linh vì quên thoại, nay nhan sắc lẫn sự nghiệp "héo úa" thảm hại
15:01:49 26/01/2022
Phạm Băng Băng và đường rút khôn ngoan sau bốn năm chật vật ở Cbiz
16:45:00 26/01/2022
HOT: Nam idol đình đám tuyên bố cưới bạn gái 40 tuổi, cô dâu đã mang thai con đầu lòng
09:43:22 25/01/2022
Vẻ ngoài già nua khó nhận ra của Châu Nhuận Phát ở tuổi 66
07:07:30 25/01/2022
Văn Vịnh San chết danh “Triệu Mẫn kém sắc nhất lịch sử”, Cổ Thiên Lạc bị chê khi “làm cha” Lâm Phong
11:59:51 26/01/2022
Son Ye Jin thuở đôi mươi đẹp tới nhường nào: Visual không vướng bụi trần, body gợi cảm hút hồn, bảo sao Hyun Bin si mê đắm đuối
13:42:26 25/01/2022
Từ Cẩm Giang kiệt sức khi đóng 'Ỷ Thiên Đồ Long ký' 2022
06:48:25 25/01/2022
Biết tin Trương Bá Chi chuyển nhà, bố Tạ Đình Phong khuyên nhủ 1 câu khiến nữ diễn viên khóc nghẹn
12:20:58 26/01/2022

Thông tin đang nóng

Công an Bình Dương thụ lý 6 đơn tố cáo bà Phương Hằng
19:11:32 26/01/2022
BV bác tin đồn bé gái bị nhân tình của mẹ đóng đinh vào đầu "chuẩn bị được phẫu thuật", thông tin thêm về sức khỏe của cháu
18:30:59 26/01/2022
Trọn khung ảnh Lisa - Leon cực đáng yêu khi diện áo dài đón Tết 2022
18:53:31 26/01/2022
Cưng xỉu ảnh con gái mới sinh của Lê Bê La
19:13:32 26/01/2022
Mỹ Tâm đón sinh nhật bên gia đình, 1 chi tiết khiến nhiều người khó tin
22:45:08 26/01/2022
Hòa Hiệp - Diễn viên đa tài bị đồn đi “cửa sau” đổi vai diễn, U40 vẫn độc thân và tin đồn giới tính
00:05:35 27/01/2022
NS Kim Phương: Tự tay chôn con trai 3 tuổi vào mùng 1 Tết, sự ra đi của chồng còn đau đớn hơn!
00:14:04 27/01/2022
1 mỹ nhân 18 tuổi bị hướng dẫn viên bắt cóc, cưỡng hiếp dã man, 7 tuần sau cô đăng quang Hoa hậu và tống kẻ ác vào tù
21:56:44 26/01/2022
Xôn xao thông tin "3 học sinh lớp 3 bị đánh mỗi cháu 70 roi", công an vào cuộc xác minh
18:48:44 26/01/2022
Trang Trần lôi Đoàn Di Băng vào ‘cà khịa’ độ giàu với bà Phương Hằng và cái kết mang nhục
02:34:15 27/01/2022

Tin mới nhất

BTS vượt Tổng thống, BLACKPINK "kèn cựa" Lee Min Ho trên BXH người Hàn Quốc ảnh hưởng nhất năm 2021

23:57:00 26/01/2022
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc vừa công bố danh sách 10 người Hàn Quốc có ảnh hưởng nhất năm 2021. BTS là một trong những cái tên gây chú ý. 

Cả dàn sao đình đám "bão like" loạt ảnh mới của nữ thần Suzy, tài tử The Heirs thành tâm điểm vì 1 câu bình luận bất ngờ

23:26:30 26/01/2022
Suzy và tài tử The Heirs này đã thân thiết với nhau từ bao giờ đây?

Địch Lệ Nhiệt Ba thắng kiện 1.200 USD

22:30:01 26/01/2022
Sau khi khởi kiện cá nhân bôi nhọ cô trên mạng xã hội, Địch Lệ Nhiệt Ba đã nhận được phán quyết có lợi từ tòa án

Angela Baby công khai bí mật "động trời" ở gala: 5 ngày không chịu gội đầu, sao hạng A hoá ra cũng ở bẩn thế này?

22:04:33 26/01/2022
Những chia sẻ của Angela Baby trong sự kiện mới đây khiến dân tình ngã ngửa

IVE đi vào vết xe đổ của MissA, Suzy vẫn sống tốt nhưng liệu Wonyoung có đủ tiềm năng như đàn chị?

19:38:53 26/01/2022
Sau gần 2 tháng debut, tân binh thị phi IVE vẫn là cái tên hút truyền thông với đủ mọi thể loại lùm xùm chưa từng có tiền lệ trong lịch sử

Vương Tổ Hiền - Đệ nhất mỹ nhân tuột dốc ở tuổi 55, quy y cửa Phật sau 2 lần đổ vỡ tình cảm

17:50:39 26/01/2022
Loạt khoảnh khắc mới nhất của Vương Tổ Hiền đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Nam idol đình đám lỡ miệng gọi tên 1 cô gái trên livestream với giọng khó chịu, phải dừng live và xóa gấp video vì có ẩn tình?

17:33:30 26/01/2022
Cộng đồng mạng đang rất tò mò về danh tính cô gái nam idol này nhắc đến trong livestream

Đàm Tùng Vận qua bao mùa phim vẫn trẻ mãi không già, ảnh hậu trường cách hơn nửa thập kỷ giống hệt

17:07:16 26/01/2022
Nhan sắc ma cà rồng của nữ diễn viên Đàm Tùng Vận khiến không ít người trầm trồ

"Em trai Song Hye Kyo" Yoo Ah In công khai tình cảm bên "tình tin đồn" hậu nghi vấn đồng tính?

16:23:16 26/01/2022
Mới đây, Yoo Ah In cùng tình tin đồn đồng giới là một nhiếp ảnh gia đã trở thành chủ đề được công chúng bàn tán

BLACKPINK bị trạm fan lớn nhất của Jennie thông báo dừng ủng hộ, nguyên nhân là do YG?

16:05:57 26/01/2022
Vào ngày 25/1 vừa qua, BLACKPINK đã có màn hội ngộ đầy đủ 4 thành viên tại buổi fansign của Weverse

Không thể nhận ra Vương Tổ Hiền: Đệ nhất mỹ nhân tuột dốc ở tuổi 55, quyết định quy y cửa Phật sau 2 lần đổ vỡ tình cảm

15:59:41 26/01/2022
Những hình ảnh mới nhất của mỹ nhân đình đám Hong Kong 1 thời Vương Tổ Hiền nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ

Jisoo bị mỉa mai là thành viên “dư thừa” của BLACKPINK, TWICE - Red Velvet đều có 1 mẩu bị gọi tên!

15:52:16 26/01/2022
Ý kiến nên bỏ đi 1 thành viên trong BLACKPINK - TWICE - Red Velvet đang gây tranh cãi lớn trong cộng đồng fan Kpop

Hyorin dương tính với COVID-19, tạm dừng mọi hoạt động

15:11:52 26/01/2022
Hyorin đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19

Nam tài tử thân thiết Song Hye Kyo và bạn trai công khai ảnh thân mật, "real" thế này nhưng lại có cử chỉ thô tục gây tranh cãi

14:57:49 26/01/2022
Yoo Ah In và bạn trai tin đồn dường như không quan tâm đến những lời bàn tán về mối quan hệ của họ

Son Dam Bi - Mỹ nhân Hàn bị tố đào mỏ đại gia vừa tuyên bố kết hôn với nhà vô địch World Cup là ai?

14:40:49 26/01/2022
Tuổi 20 tràn ngập những lời ném đá, bị quản lý hãm hại thê thảm

Tạ Na bị trầm cảm

13:45:18 26/01/2022
Tạ Na là nữ MC có lượng người hâm mộ đông nhất Trung Quốc. Cô chia sẻ không dám đối mặt với vấn đề sức khỏe tinh thần sau khi sinh con lần hai

Chưa cặp nào có tướng phu thê đỉnh như Park Shin Hye và Choi Tae Joon, lấy thử ảnh cưới ghép mà mặt khớp gần 100%

13:31:51 26/01/2022
Park Shin Hye và Choi Tae Joon được dân tình tấm tắc khen ngợi về độ đẹp đôi. Họ sinh ra chính là để dành cho nhau rồi!

Bố Tạ Đình Phong biết Trương Bá Chi chuyển nhà liền khuyên nhủ 1 câu khiến nữ diễn viên khóc nghẹn

12:56:00 26/01/2022
Dù đã ly hôn nhưng mối quan hệ giữa Trương Bá Chi và nhà chồng rất tốt

Jinwoo (WINNER) rơi nước mắt vì hời hợt với người thân, em gái thừa nhận rất buồn khi anh trai xem nhóm hơn gia đình

11:41:48 26/01/2022
Nam idol nghẹn ngào trong nước mắt vì xem nhẹ gia đình hơn

U là trời Jennie xuất hiện trong clip của vợ cũ tỷ phú giàu nhất hành tinh, 1s lướt qua mà MXH xôn xao vì diện mạo mới "bốc" quá

11:28:38 26/01/2022
Dân tình vô cùng háo hức đón chờ màn hợp tác của Jennie (BLACKPINK) và vợ cũ tỷ phú đình đám này

Con gái Vương Phi “Lý Yên” bị chê thành tích học tập cực kém dù học trường quốc tế gần 3 tỷ/năm?

11:27:41 26/01/2022
Ngay từ khi còn nhỏ, Lý Yên - cô con gái rượu của cặp đôi Vương Phi và Lý Á Bằng - đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ phía dư luận

Cúc Tịnh Y nhạt nhòa khi đứng cạnh Quan Hiểu Đồng, lộ luôn 1 khuyết điểm che giấu bấy lâu

11:05:16 26/01/2022
Không chỉ lép vế trước nhan sắc của mỹ nữ chân dài Quan Hiểu Đồng mà Cúc Tịnh Y còn bị bóc trần chuyện khai gian chiều cao

Lisa (BLACKPINK) tỏ thái độ khi được hỏi đã xem cảnh hôn của Jisoo chưa, đoán xem câu trả lời là gì?

10:28:23 26/01/2022
Sau câu trả lời này, dân mạng xác định Lisa (BLACKPINK) đích thị là 1 fan cuồng của nữ diễn viên Jisoo rồi!

Dương Lệ Thanh - Đả nữ võ thuật Hồng Kông bị tình trẻ dọa tạt axit, về già thành con nghiện thẩm mỹ

10:19:38 26/01/2022
Màn ảnh Hoa ngữ có một đả nữ bản lĩnh, mạnh mẽ chẳng thua kém gì các ngôi sao võ thuật như Thành Long, Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan, Lý Tiểu Long. 

Lưu Diệc Phi chịu đau đớn suốt hơn 10 năm vì căn bệnh từ thời thiếu nữ, nói gì khi bị chê xuống sắc?

09:54:41 26/01/2022
Trong cuộc trò chuyện với giới truyền thông mới đây, Lưu Diệc Phi đã tiết lộ về nỗi đau mà cô phải quên đi mỗi khi quay phim trong 10 năm qua

Nayeon (TWICE), Luna f(x) hóa Annabelle vì 1 lỗi trang điểm, nhìn đến Dara - Minho mà giật mình

09:52:39 26/01/2022
Đều là những mỹ nam mỹ nữ hàng đầu Kpop nhưng Dara (2NE1), Kang Daniel, Minho (SHINee)... cũng không thoát kiếp bị dìm hàng nhan sắc vì 1 lỗi trang điểm

Có thể bạn quan tâm

Thứ trưởng Bộ Nội vụ thay mặt Chính phủ viếng Thiền sư Thích Nhất Hạnh

Đời sống

01:56:24 27/01/2022
Ngày 26/1, Thứ trưởng Bộ Nội vụ Vũ Chiến Thắng đã thay mặt Chính phủ đến viếng, lưu sổ tang tại lễ tâm tang của Thiền sư Thích Nhất Hạnh

Nghiên cứu mới về hiện tượng ‘siêu miễn dịch’ COVID-19

Thế giới

01:51:22 27/01/2022
Một nghiên cứu mới đã chỉ ra những người mắc COVID-19 sau khi tiêm vaccine đầy đủ, cũng như những người đã mắc bệnh trước khi tiêm chủng, sẽ có “siêu miễn dịch” tốt nhất ngăn ngừa dịch bệnh này

Nhiều nước châu Âu tiếp tục ghi nhận số ca mắc mới cao chưa từng có

Sức khỏe

01:48:00 27/01/2022
Ngày 26/1, nhiều nước châu Âu tiếp tục ghi nhận số ca mắc mới COVID-19 cao nhất từ trước đến nay

Hamlet Trương và dàn ca sĩ khuấy động Gala Xuân sắc màu thời gian

Nhạc việt

01:34:44 27/01/2022
Xoay quanh chủ đề Hành trình hạnh phúc - Gala Xuân Sắc màu thời gian đem lại những ca khúc mang không khí rộn ràng kèm theo đó là những hình ảnh đẹp ẩn chứa nhiều ý nghĩa trong cuộc sống

Chia sẻ NÓNG của Karik khi Seachains trở thành Quán quân Rap Việt mùa 2, khoảnh khắc cúi rạp người gây xúc động

Show việt

00:26:33 27/01/2022
Karik không giấu được sự phấn khích khi học trò Seachains chiến thắng Rap Việt mùa 2

Khoa Pug chia tay bạn gái người Nhật, gửi gắm điều gì cho Vương Phạm - Johnny Đặng trước khi rời Mỹ?

Netizen

23:45:49 26/01/2022
Động thái của Khoa Pug khiến dân tình ai nấy đều không khỏi ngỡ ngàng

Thuỳ Tiên được nhắc trong Ai Là Triệu Phú, câu hỏi là gì mà netizen bảo "khó nhất lịch sử"?

Sao việt

23:33:16 26/01/2022
Sau khi đăng quang Miss Grand 2021, Thuỳ Tiên trở thành cái tên phủ sóng khắp mạng xã hội

Đúng ngày mai, thứ Năm 27/1/2022, mây mù che lối, 3 con giáp vấp ngã triền miên, thêm tính nỏng nảy khiến sự nghiệp tụt dốc không phanh

Trắc nghiệm

23:18:05 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp dự đoán, thứ Năm 27/1/2022, mây mù che lối, 3 con giáp gặp nhiều điều xui, khiến cho sự nghiệp đi xuống không ngừng

Cách làm nem rán Hà Nội vàng giòn, thơm ngon

Ẩm thực

23:06:04 26/01/2022
Nem rán có vỏ vàng giòn, nhân mềm ngọt từ thịt, tôm quyện cùng rau củ quả hài hòa. Đây là món ăn truyền thống trong mâm cỗ Tết của người Hà Nội

Những nữ thần tượng K-pop Gen 4 có xuất thân "trâm anh thế phiệt"

Nhạc quốc tế

23:02:25 26/01/2022
Dù mới ra mắt không lâu nhưng các idol Gen 4 luôn được đông đảo công chúng quan tâm. Bởi nhiều nhóm tân binh khi mới debut đã liên tục khuấy đảo làng nhạc xứ Hàn

Top 15 HHHV Việt Nam khoe sắc trong 3 tà áo dài đặc trưng trên phố

Thời trang

23:01:43 26/01/2022
Nữ người mẫu Gen Z muốn thế hệ của mình hiểu rõ nét hơn về tà áo dài phát triển qua năm tháng

Hoa hậu Bella Vũ tiết lộ kế hoạch trong năm mới hậu đăng quang 'Miss Eco Teen International'

Phong cách sao

23:00:44 26/01/2022
Mượn sự tích Cá chép hoá rồng, Hoa hậu Bella Vũ mong muốn gửi đến mọi người lời chúc về một năm mới may mắn, tốt đẹp sau những sóng gió trong năm vừa qua vì ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19