‘Trâu cày coin’ được giá, nhiều người bán chốt lời 

Đầu tháng 4/2021, thị trường mua bán VGA, trâu cày coin sôi động trở lại nhờ giá Ethereum và VGA tăng cao.

Tháng 4/2021, cơn sốt tiền điện tử vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, đặc biệt là đồng Ethereum . Kể từ đợt sụt giá hôm 7/4, đến nay, giá trị đồng Ethereum đã phục hồi và duy trì mức tăng mạnh. Trong 24 giờ qua, Ethereum xác lập đỉnh giá mới, vượt 2.199 USD.

Theo ghi nhận của Zing , giá Ethereum tăng cao khiến thị trường mua bán card đồ họa (VGA) biến động mạnh. Mỗi ngày, các hội nhóm liên quan đến trâu cày tiền điện tử trên Facebook xuất hiện trung bình 20 bài đăng có nội dung mua/bán/trao đổi linh kiện, chủ yếu là VGA.

Giá VGA cao ảnh hưởng mạnh đến nhiều khách hàng

Thay vì Bitcoin , Ethereum đang là đồng tiền điện tử đứng đầu danh mục đầu tư của các thợ đào tại Việt Nam. Do tính đặc thù, khác thuật toán, quá trình đào Ethereum dễ dàng hơn và không đòi hỏi thợ đào đầu tư trâu cày cấu hình mạnh, đắt đỏ từ những thương hiệu Trung Quốc.

Theo Dương Vũ, đại diện một cửa hàng chuyên cung cấp thiết bị lắp trâu cày tại Thái Nguyên, thị trường mua bán VGA vốn sôi nổi từ đầu năm 2021. Bên cạnh đó, việc Ethereum và VGA được giá thời gian gần đây tạo tâm lý chốt lời sớm cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, vị này khẳng định không có tình trạng thợ đào tiền điện tử bán tháo VGA.

Trâu cày coin được giá, nhiều người bán chốt lời - Hình 1

Một số cửa hàng cung cấp linh kiện cho biết giá VGA cao nhưng vẫn không đủ hàng để bán.

“Nhà đầu tư thanh lý VGA với nhiều lý do khác nhau. Hiện nay, VGA cũ thường được rao bán giá rất cao. VGA cũ phải được giá họ mới bán. Giờ tìm mua VGA giá tốt cực kỳ khó”, anh Vũ nhận định.

Phản ánh với Zing , anh cho biết giá VGA tăng cao ảnh hưởng nhiều đến những khách hàng có nhu cầu lắp đặt máy tính phục vụ công việc. Giá VGA cao, người dùng vẫn phải “cắn răng” bỏ tiền trong trường hợp thực sự cần. Đối với một số trường hợp chưa cần thiết, anh Vũ sẽ tư vấn khách mua các dòng CPU hỗ trợ VGA liền máy để dùng. Sau giá VGA hợp lý họ sẽ mua về lắp đặt sau.

Hiện nay tại cửa hàng anh Vũ, giá một số mẫu như RX 550 , 1050 Ti tăng từ 1,5-2 triệu đồng, giá 1650 tăng hơn 2 triệu đồng. Riêng mẫu 1660s tăng mạnh nhất do có tốc độ, hiệu năng, giá tiền tối ưu. So với thời điểm bình thường mua mới 6 triệu đồng, mẫu 1660s nay được bán với giá 15 triệu đồng. Các VGA cũ như RX 570, RX 580 cũng có giá cao đột biến.

Theo anh Nguyễn Duy, đại diện một chuỗi cửa hàng cung cấp linh kiện máy tính tại Hà Nội, tính riêng tháng 3/2021, doanh số bán VGA và các linh kiện đi kèm ở mức cao. Tuy nhiên, để giữ chân khách hàng có nhu cầu lắp đặt máy tính, cửa hàng anh đưa ra giá bán VGA tốt hơn so với khách mua VGA lắp dàn đào.

“Đối tượng khách hàng bên mình hướng đến và chăm sóc vẫn là người dùng lắp PC. Vậy nên giá thành lắp VGA cho PC luôn thấp hơn giá bán cho thợ đào khá nhiều”, anh Duy trả lời.

Thợ đào mua bán VGA với nhiều lý do khác nhau

“Giá tiền điện tử vẫn đang tiếp tục xu hướng tăng cao trên thị trường. Do vậy, VGA sẽ càng khan hiếm và bị đội giá nhiều hơn. Bên cạnh đó, tôi nghĩ thợ đào mua VGA về lắp trâu cày giờ vẫn có lãi”, anh Anh Dân, một thợ đào đang sở hữu 100 dàn trâu đào ETH tại Hà Nội, lý giải.

Bản thân anh Dân là một thợ đào đăng bán VGA đã qua sử dụng trên Facebook. Bên cạnh mong muốn chốt lời sớm, anh cho biết do miền bắc sắp bước vào đợt hè đầu tiên, trời nóng, anh phải bán bớt VGA để tránh tình trạng quá nhiệt trong xưởng. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội tốt để thanh lý VGA cũ, nâng cấp cấu hình mới dàn.

“Giá VGA cũ tôi rao bán không chênh lệch nhiều so với giá mua mới. Việc mua bán không khó, dù giá cao, vẫn có rất nhiều người tìm đến tôi hỏi mua”, anh Dân trả lời.

Trâu cày coin được giá, nhiều người bán chốt lời - Hình 2

Dân buôn Trung Quốc cũng đang thu mua VGA cũ với giá cao.

Theo anh Trần Công Doãn, người có kinh nghiệm đào tiền điện tử, giá xây dàn đào so với thời điểm 3 năm trước đã tăng gấp đôi. Năm 2018, để lắp đặt một dàn 8 VGA 8 GB, anh Doãn phải bỏ ra trung bình 53 triệu đồng. Đến nay, nếu muốn lắp đặt dàn có cấu hình như trên, thợ đào phải bỏ ra từ 90-100 triệu đồng.

“Độ khó đào tăng nên dàn trâu của tôi mỗi tháng đào được 4 đồng Ethereum. So với số vốn bỏ ra ban đầu, chừng 7-8 tháng là tôi thu hồi được vốn”, anh Doãn chia sẻ.

Dẫu vậy, tình trạng VGA bị đội giá, khan hiếm khiến anh Doãn phải thu mua VGA cũ nhằm tối ưu chi phí cho việc mở rộng hệ thống đào.

Theo khảo sát của Zing trên những hội nhóm Facebook, thay vì mua VGA về lắp máy đào, một số thợ đào đứng ra làm trung gian, gom hàng, thu mua VGA cũ/hỏng tại Việt Nam.

Anh Trần Toàn, một trung gian đang thu mua VGA cũ/hỏng tại TP. HCM, cho biết những VGA này sau sẽ được chuyển đến tay dân buôn Trung Quốc để tháo dỡ lấy các linh kiện quan trọng như GPU. Bên Trung Quốc sẽ tận dụng những linh kiện này để lắp đặt máy đào chuyên dụng, phần linh kiện thừa thãi, không giá trị sẽ được chuyển đến nhà máy tái chế.

“Mình thu mua và có đối tác Trung Quốc đến tận nhà lấy. Mỗi VGA cũ/hỏng có giá chênh lệch từ 100.000-200.000 tùy mã. Card chết vẫn thu mua bình thường, giá bằng 30-70% card sống tùy mã”, anh Toàn chia sẻ khách hàng của anh hầu hết là nhà đầu tư chốt lời sớm, thanh lý trâu cày vì sợ coin sập. Bên cạnh đó, giá thu mua VGA cao khiến nhiều thợ đào tranh thủ thời điểm này để nâng cấp cấu hình trâu cày.

So với thời điểm giữa tháng giữa tháng 3/2021, hiện nay, giá thu mua VGA cũ/hỏng đã tăng lên trung bình 1 triệu đồng. Đơn cử, mẫu RX 580 8 GB sống được thu mua với giá hơn 7 triệu đồng, hỏng có giá hơn 4 triệu đồng.

Card màn hình vẫn quay cuồng trong cơn bão giá vì Bitcoin 

So với một tháng trước đây, giá VGA ở thị trường chợ đen đã nhích lên đáng kể theo khảo sát của ICTnews.

Khi Bitcoin lập đỉnh mới hồi giữa tháng 3, không lâu sau đến lượt đồng Ethereum cũng lập đỉnh mới vào đầu tháng 4. Các đồng tiền ảo tăng giá trị đã có tác động mạnh đến thị trường VGA, vốn đã vô cùng khan hiếm ở thời điểm sau Tết Nguyên đán.

Theo khảo sát của PV thời điểm đó, một chiếc GTX 1660 Super mới có giá khoảng 10 triệu đồng, nay đã tăng lên 14 triệu đồng chỉ sau hơn một tháng. Các loại card màn hình đời cổ như GTX 750Ti cũng tăng từ 1,5 triệu lên 2 triệu đồng dù giá mua cũ chỉ là 500.000 đồng ở thời điểm chưa sốt giá coin.

Card màn hình vẫn quay cuồng trong cơn bão giá vì Bitcoin - Hình 1

Game thủ đã trót bán đi card màn hình xịn nay phải sử dụng một chiếc đời cổ chống cháy.

Các loại card màn hình đời cao cấp nhất hiện nay như RTX 3060 Ti hiển nhiên ở trong tình trạng không có nguồn hàng cung cấp. Trên các hội nhóm buôn bán VGA mới/cũ, cảnh người mua kẻ bán vẫn hết sức tấp nập. Nhưng khi người bán ra giá, phần lớn người mua chỉ hỏi giá rồi lắc đầu chào thua.

Tình trạng khan hiếm VGA khiến các game thủ tranh thủ dịp này bán card màn hình kiếm lời, giờ lại lâm vào cảnh dở khóc dở cười khi không thể mua được một chiếc VGA tương xứng.

"Cả tháng nay bật máy tính lên ngắm màn hình desktop rồi tắt đi, có ai giống như mình không", anh Nguyễn Trường (Hà Nội) than thở bên thùng máy gaming mới cóng, trừ chiếc card màn hình chống cháy GT 630.

Anh Trường có thể vẫn còn may mắn hơn khá nhiều người. Một số game thủ lâm vào tình cảnh cùng cực đành bán đứt luôn cả dàn máy vì không còn card màn hình để chơi.

Cơn bão giá VGA được dự báo còn kéo dài khi Bitcoin và Ethereum vẫn đang trên đà lập kỷ lục mới. Trong khi đó, tình trạng khan hiếm chip toàn cầu ở tất cả các lĩnh vực từ chế tạo ô tô đến linh kiện máy tính khiến cho VGA vốn đã khan hiếm lại càng khó tìm hơn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Con dâu sinh năm 96 của "bà chủ Đại Nam" Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương00:48"Team qua đường" soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích00:24Lý Băng Băng “khó ưa” vì đuổi 20 người giúp việc, lương cao ngất cũng không ai dám làm vì điều này04:10Có 1 nữ thần sắc đẹp “làm loạn” cả Baeksang 2017: Mải lên đồ nên ra sân khấu muộn, ai dè đẹp đến mức làm cả khán đài ồ lên00:10Mẹ 'hết hơi' vì con gái không dịu dàng 00:29"Chó nhà tao hiền và ngoan lắm, chưa cắn ai bao giờ' 00:39Nhóm thanh niên bị trâu rượt chạy té khói 00:34Phong tỏa đoạn đường trước nhà ca dương tính COVID-19 ở Long Khánh 21 ngày00:34Thu Minh hướng dẫn Khánh Vân hô 'Việt Nam', giám khảo chắc xỉu ngang00:26Trang Trần mắng Hồng Nhung - vợ Xuân Bắc “xối xả” vì “đào” quá khứ, tuy “nể chồng nhưng khinh vợ”03:20Ly hôn được 13 ngày, Triệu Lệ Dĩnh có động thái đầu tiên trên MXH, visual đẳng cấp đẹp nhất khi không thuộc về ai00:45Vừa tới Mỹ thi Miss Universe, Khánh Vân đã bị chỉ trích vì bật khóc nức nở trên livestream và phải lên tiếng giải thích ngay01:56Phản ứng gây chú ý của Ngọc Trinh khi liên tục bị giẫm đạp vào váy00:19Song Joong Ki đích thân mời người này làm cameo trong 'Vincenzo', xuất hiện vài phút nhưng viral gây 'điên đảo' mạng xã hội00:31Trần Hồng - Tiểu tam ngạo mạn nhất Cbiz cho Dương Mịch “ra chuồng gà”, “vả mặt” cả Thành Long05:17Dương Xuân Hà - “Bạch Cốt Tinh” thề "cạch mặt" phim Tây Du Ký, đạo diễn qua đời cũng không tham dự04:43Quang Lê cầm tiền mặt mua túi 5000 đô tặng Hà Thanh Xuân, còn lén hôn má05:09Bất chấp dịch bệnh, hàng nghìn dân Ấn Độ tụ tập cầu Covid-19 kết thúc01:09Phản ứng lầy lội của Husky khi bị chủ bắt nhặt bóng 00:36Camera quay lén chấm điểm nhan sắc của Thiều Bảo Trâm, nụ cười "sát thương" mạnh nhưng visual liệu có còn lung linh?00:22

Tiêu điểm

Đâu là bộ mặt thật của Bill Gates?
18:47:52 05/05/2021
Bill Gates chuyển cho vợ số cổ phiếu giá 2,4 tỷ USD trong ngày ly hôn
10:07:25 07/05/2021
Firefox vừa cho người dùng lý do để từ bỏ Chrome 
20:14:54 05/05/2021
Elon Musk khiến vốn hóa Dogecoin vượt hãng Honda 
18:06:51 05/05/2021
Hệ thống điện mặt trời cho gia đình điều khiển bằng AI
06:52:49 07/05/2021
Trung Quốc - 'mỏ' đào Bitcoin lớn nhất thế giới 
07:25:10 06/05/2021
Những 'ông lớn' TV dần vắng bóng ở Việt Nam 
16:47:22 05/05/2021
Facebook vẫn cấm ông Trump nhưng phải xem lại quyết định 
01:33:08 06/05/2021
Châu Âu thừa nhận quá 'ngây thơ' khi thuê gia công chip 
12:48:29 07/05/2021
'Nhận lương bằng coin, tôi bị công ty đòi lại vì giá tăng gấp 7 lần' 
17:46:53 05/05/2021

Thông tin đang nóng

TP.HCM phát hiện ca dương tính lần 1, khoanh vùng con hẻm quận 3
11:32:17 07/05/2021
Hồ Bích Trâm xuất hiện lộng lẫy trong ngày đón dâu tại Gia Lai
11:06:07 07/05/2021
TP.HCM khoanh vùng khu ẩm thực Hồ Thị Kỷ sau ca tái dương tính COVID-19
12:47:51 07/05/2021
Bị rời khỏi 2 gameshow lớn, Trấn Thành thản nhiên đi ăn với Hari Won
11:09:05 07/05/2021
"Team qua đường" soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích
12:24:08 07/05/2021
NÓNG: Huấn 'hoa hồng' bất ngờ lên tiếng chỉ trích Nathan Lee lẫn Ngọc Trinh nói phét, khoác lác
14:44:45 07/05/2021
Đà Nẵng: Thêm 3 ca dương tính với SARS-CoV-2
12:31:33 07/05/2021
Cặp đôi hot hit hôm nay: Dương Tử bất ngờ bị bắt gặp xuất hiện bên Tiêu Chiến, thái độ đôi bên khiến Cnet nửa tin nửa ngờ
10:56:47 07/05/2021
Đôi nam nữ ở cùng khu trọ tại TP Hải Dương mắc Covid-19, từng đi Hải Phòng
10:04:27 07/05/2021
Minh Nhí thay thế Trấn Thành ở Thách thức danh hài: Họ mời trân trọng, đồng ý với giá tôi đưa ra
11:33:40 07/05/2021

Tin mới nhất

2 coder tuổi teen từng hack game và hack iPhone trở thành ông chủ startup 7 tỷ USD, mỗi người sở hữu 400 triệu USD 

15:25:55 07/05/2021
Thời điểm hiện tại, Dubugras, 25 tuổi, là đồng sáng lập và CEO của Brex - startup thẻ tín dụng trị giá khoảng 7,4 tỷ USD.

TikTok tăng cường nỗ lực chống lạm dụng trẻ em 

13:25:43 07/05/2021
Như là một nỗ lực tiếp theo trong việc bảo vệ trẻ em trên nền tảng của mình, TikTok vừa thông báo họ đã tham gia Liên minh Công nghệ.

Lỗ hổng trình điều khiển Dell ảnh hưởng hàng triệu người dùng 

12:59:25 07/05/2021
Lỗ hổng được phát hiện và Dell đang phát hành một bản vá bảo mật cho 380 mẫu máy tính từ năm 2009.

Smartphone Pixel tương lai vẫn được sao lưu không giới hạn lên Google Photos 

12:54:47 07/05/2021
Mã APK phiên bản Google Photos 5.4.1 đã hé lộ thông tin người dùng smartphone Pixel tương lai vẫn có quyền truy cập vào bộ nhớ không giới hạn, dù chất lượng hình ảnh giảm một chút.

Twitter ra mắt tính năng mới chống các bài đăng 'chọc phá' 

12:51:05 07/05/2021
Nhiều người dùng lợi dụng việc Twitter không hiển thị đủ nội dung hình ảnh trên bảng tin để chọc phá người khác bằng hình ảnh, nhưng việc này sẽ không còn nữa.

Cảnh giác TV thông minh theo dõi người dùng

12:18:45 07/05/2021
Smart TV (TV thông minh) có kết nối internet nhưng người dùng vẫn rất ít quan tâm tới tính bảo mật của thiết bị này do suy nghĩ đây chỉ là sản phẩm phục vụ giải trí trong gia đình.

AirTag có thể bị lợi dụng để theo dõi người khác 

09:37:41 07/05/2021
Các biện pháp bảo vệ được tích hợp trong AirTag có thể không đủ để ngăn kẻ xấu dùng chúng để theo dõi người khác.

Nhân viên Google tiếp tục làm việc từ xa

06:50:55 07/05/2021
Google mở rộng các lựa chọn cho nhân viên về thời điểm, nơi làm việc và mức độ thường xuyên có mặt tại văn phòng.

Tài sản của các tỷ phú công nghệ được chia ra sao?

06:48:57 07/05/2021
Nhiều tỷ phú đã chia sẵn tài sản trước khi có biến cố xảy ra để né thuế, chỉ trừ một số trường hợp đặc biệt hiếm hoi.

Huawei và ZTE bị loại khỏi các thử nghiệm 5G ở Ấn Độ

13:54:40 06/05/2021
Mặc dù Bộ Viễn thông Ấn Độ đã chấp thuận cho hàng chục công ty, bao gồm Ericsson, Nokia, Samsung và nhiều công ty khác để thử nghiệm công nghệ 5G kéo dài 6 tháng, Huawei và ZTE đã bị loại khỏi danh sách.

Con người sẽ trở nên bất tử

13:51:15 06/05/2021
Từng là khái niệm chỉ có trong trí tưởng tượng, con người đang ngày càng tiến gần hơn đến sự bất tử nhờ những thành tựu của công nghệ.

SpaceX: Hơn 500.000 người đã đặt hàng dịch vụ Internet Starlink 

06:41:27 06/05/2021
Công ty hàng không do Elon Musk sáng lập vừa cho biết dịch vụ internet vệ tinh Starlink của mình đã thu về hơn 500.000 đơn đặt hàng và tiền đặt cọc từ khách hàng.

Big Tech ở chiến trường mới: Xe tự lái. Đây là cách Jeff Bezos, Tim Cook và Sundar Pichai hy vọng thâu tóm thị trường 290 tỷ USD 

06:30:56 06/05/2021
Các ông lớn như Apple, Google, Amazon đang tỏ ra kiên nhẫn trong việc phát triển công nghệ ô tô tự lái - thứ được xem là thách thức lớn nhất hiện nay của ngành công nghệ.

Tài tình như Apple: Không chỉ iPhone, bất kỳ sản phẩm nào bán ra cũng đang ở trong "siêu chu kỳ"

02:14:56 06/05/2021
Hãy nhìn vào kết quả kinh doanh bùng nổ đối với máy tính Mac và iPad trong quý II vừa qua.

Facebook, Apple ‘ghét’ nhau từ thời Steve Jobs? 

02:08:01 06/05/2021
Email nội bộ giữa cố CEO Steve Jobs và hai cấp dưới Scott Forstall, Phil Schiller cho thấy Apple xung đột với Facebook về quy định App Store từ năm 2011.

Samsung là nhà cung cấp màn hình chính cho iPhone 13 

17:28:40 05/05/2021
Samsung sẽ cung cấp màn hình OLED cùng bảng mạch điều khiển màn hình cho iPhone 13.

'Sếp' Tencent bị 'ném đá' vì nói giới trẻ Trung Quốc chỉ biết ngủ 

16:58:47 05/05/2021
Zhang Jun - Giám đốc quan hệ công chúng của Tencent - đang là tâm điểm của mạng xã hội Trung Quốc khi công khai chỉ trích giới trẻ nước này lười biếng.

Elon Musk: 'Tôi từng yêu sâu đậm, nên tổn thương sâu sắc' 

07:51:08 05/05/2021
Trước khi hẹn hò rồi sinh con với ca sĩ Grimes, tỷ phú Elon Musk trải qua nhiều cuộc tình với các ngôi sao trong làng giải trí, nghệ thuật.

Nam sinh lớp 10 được Microsoft vinh danh 

07:27:09 05/05/2021
Từ cậu bé bị phạt vì trò nghịch DDoS, Dương Tiểu Đồng vừa được Microsoft vinh danh sau khi giúp hãng cải thiện bảo mật cho dịch vụ trực tuyến.

Giá TV 8K năm nay rẻ hơn năm ngoái từ 30 đến 100 triệu đồng 

07:19:01 05/05/2021
TV 8K năm nay có giá niêm yết bán thấp hơn 20 đến 30% so với năm ngoái, nhưng vẫn cao so với mặt bằng chung của thị trường.

Có thể bạn quan tâm

Mourinho dẫn dắt Roma, Tottenham giảm gần 50% tiền bồi thường

Bóng đá thế giới

15:56:02 07/05/2021
Mourinho trở thành tân thuyền trưởng Roma chỉ 15 ngày sau khi Tottenham sa thải và điều đó khiến Chủ tịch Levy… ăn mừng vì tiết kiệm được gần 50% tiền bồi thường.

41 học sinh mầm non ở TP.HCM thành F2

Đời sống

15:55:50 07/05/2021
41 học sinh, 15 giáo viên Trường mầm non Vườn Tuổi Thơ và gần 100 người sống trong Chung cư Tecco Linh Đông, TP Thủ Đức được lấy mẫu xét nghiệm do liên quan BN2999.

Trương Triết hạn bị “tố” mua like trong “cuộc chiến” với Vương Nhất Bác

Sao châu á

15:55:30 07/05/2021
Fandom Vương Nhất Bác đã áp đảo hoàn toàn phía Trương Triết Hạn. So sánh bài viết chia sẻ riêng biệt của hai nam diễn viên, có thể thấy số liệu tương tác trên bài của Vương Nhất Bác gấp đôi so với Trương Triết Hạn, khoảng cách giữa hai ...

Lần đầu về ra mắt nhà bạn trai, cô gái bị “đối xử” như con dâu 10 năm

Tâm sự

15:54:29 07/05/2021
Dù lần đầu về ra mắt nhưng cô gái trẻ bị rơi vào những tình huống khiến nhiều người phải bất ngờ.

Nghe thì lạ nhưng thử kết hợp hai nguyên liệu chính này, tự nhiên thành món ngon khó cưỡng lại còn giúp giảm cân, khỏe mạnh

Ẩm thực

15:53:57 07/05/2021
Tôm và trứng kết hợp cùng nhau lại thành món vừa ngon, vừa giữ sức khỏe.

Rihanna cắt tóc pixie cá tính đi ăn tối cùng bạn bè

Sao âu mỹ

15:53:21 07/05/2021
Nữ ca sĩ Rihanna trở thành tâm điểm của sự chú ý khi cắt tóc pixie cá tính, diện đồ hiệu đi ăn tối cùng bạn bè ở Santa Monica.

CS:GO - Huyền thoại Olofmeister quyết định trở lại đấu trường chuyên nghiệp, sẵn sàng thi đấu CS:GO lẫn VALORANT

Esport

15:53:09 07/05/2021
Là một trong những player vĩ đại nhất của nền CS Thụy Điển và là một huyền thoại đích thực của nền CS thế giới, Olof olofmeister Kajbjer Gustafsson đã có một sự nghiệp lẫy lừng hiếm người có được.

Anh Dũng không ngại khi được gọi là người yêu Trương Ngọc Ánh

Hậu trường phim

15:52:07 07/05/2021
Anh Dũng cho biết không quan tâm những tin đồn về mình và cũng không ngại khi được gọi là người yêu Trương Ngọc Ánh thay vì diễn viên Anh Dũng.

Đàn bà sau khi lấy chồng có 3 điều phải "giả ngơ", có biết cũng nên giấu đi

Tình yêu

15:47:30 07/05/2021
Khi chồng tặng cho bạn một món quà, ngay cả khi bạn không thích nó tẹo nào cũng không nên chê ra mặt và phàn nàn về nó.

Có thể chơi Resident Evil Village mà không cần card đồ họa rời

Game offline

15:44:38 07/05/2021
Resident Evil Village không đòi hỏi cấu hình quá cao. Đây là một tin đáng mừng cho cộng đồng game thủ, nhất là trong bối cảnh giá card màn hình nói riêng và linh kiện máy tính nói chung đang tăng chóng mặt suốt nhiều tháng qua.

BN3092 ở Thường Tín không khai báo y tế, đã lây bệnh cho 8 người

Sự kiện nóng

15:40:07 07/05/2021
BN3092 ở chung khách sạn với chuyên gia Trung Quốc ở Đà Nẵng. Nhưng không khai báo y tế khi về địa phương.

'Hãy nói lời yêu': Ông Tín đưa đi phá thai mà ngỡ khám thai, tiểu tam phẫn nộ bỏ chạy và bị xe tông?

Phim việt

15:39:40 07/05/2021
Trong tập 8 Hãy nói lời yêu, ông Tín và cô bồ sẽ tập trung giải quyết chuyện cái thai.

Những thứ đáng ngại này tuyệt đối đừng giữ ở nhà nếu không muốn bị rút cạn may mắn

Sáng tạo

15:30:39 07/05/2021
Về phong thủy không nên lưu trữ các đồ vật bị hư hỏng trong nhà, đặc biệt là đồng hồ chết.

HLV Lê Thụy Hải qua đời

Bên lề sân cỏ

15:28:18 07/05/2021
Sau thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư tụy, HLV Lê Thụy Hải trút hơi thở cuối cùng vào trưa nay (7/5).

Cô gái diện đồ đỏ uốn éo ngoài lan can để quay clip nhưng bất ngờ té tử vong, thư tuyệt mệnh tìm thấy tại hiện trường làm cảnh sát bối rối

Netizen

15:28:12 07/05/2021
Ban đầu ai cũng nghĩ cái chết của cô gái này là một vụ tai nạn, tuy nhiên khi đến hiện trường cảnh sát lại tìm thấy một bức thư tuyệt mệnh của nạn nhân.