Trào lưu vạch tội người nổi tiếng làm chao đảo dư luận

Phim tài liệu có thể làm dậy sóng truyền thông nhưng dễ rơi vào lối mòn là không mang lại những đều mới mẻ cho dư luận.

Allen v. Farrow không chỉ mang lại cái nhìn toàn cảnh về bê bối lạm dụng con gái nuôi của đạo diễn từng 4 lần đoạt giải Oscar, đây còn là “cuộc điều tra” scandal nóng nhất lịch sử Hollywood diễn ra từ rất lâu trong quá khứ.

Theo CNN, trào lưu làm phim tài liệu về người nổi tiếng tuy tạo hiệu ứng truyền thông mạnh mẽ khó giải quyết những khúc mắc. Câu hỏi “ Phim tài liệu có phải là cán cân công lý hay không?” vẫn khó có lời giải.

Trào lưu vạch tội người nổi tiếng làm chao đảo dư luận - Hình 1

Phong trào #FreeBritney trở lại mạnh mẽ sau khi Framing Britney Spears lên sóng.

Trào lưu “vạch tội” người nổi tiếng thông qua phim tài liệu

Gần đây, Allen v. Farrow đào bới lại quá khứ tuy diễn ra gần 30 năm trước nhưng vẫn thường xuyên được công chúng nhắc đến. Năm 1992, Dylan Farrow cáo buộc bị cha nuôi lạm dụng tình dục, lúc ấy cô 7 tuổi.

Allen Woody tuy được tòa án tuyên vô tội nhưng lại bị Hollywood tẩy chay, sự nghiệp xuống dốc. Hiện tại, Allen v. Farrow tiếp tục thổi phồng ngọn lửa #MeToo và khiến cuộc sống của đạo diễn 86 tuổi bị đảo lộn.

Series của HBO xuất hiện sau khi Framing Britney Spears làm dậy sóng dư luận. Phim tài liệu do The New York Times sản xuất bàn sâu vấn đề Britney Spears bị truyền thông đối xử tệ. Câu chuyện công chúa nhạc pop bị cha ruột giám hộ suốt 13 năm cũng được mang ra bàn tán, mổ xẻ.

Bộ phim tạo được hiệu ứng xã hội vượt ngoài sự mong đợi của nhà sản xuất. “Khi làm phim , tôi không bao giờ biết phần nào lay động cảm xúc người xem. Mọi thứ đều bất ngờ và nằm ngoài dự tính”, đạo diễn Samantha Stark nói với The New York Times.

Năm 2019, Surviving R. Kelly Leaving Neverland cũng mang lại cho khán giả cái nhìn toàn cảnh cáo buộc tình dục chống lại hai ca sĩ R. Kelly Michael Jackson . Theo CNN , sau khi phát sóng, bộ phim đã làm “hoen ố” danh tiếng của hai ngôi sao . Một số quán cà phê, nhà hàng cũng ngừng phát nhạc của cả hai sau khi bộ phim gây tác động quá lớn.

“Chúng ta đang sống trong giai đoạn cancel culture (tạm dịch: văn hóa xóa sổ, một kiểu tẩy chay người nổi tiếng vì những sai lầm họ gây ra). Cùng với cancel culture, phong trào #MeToo đã đẩy nhanh quá trình lên án ngôi sao tiêu cực”, CNN viết.

Trào lưu vạch tội người nổi tiếng làm chao đảo dư luận - Hình 2

Xu hướng phơi bày mặt tối Hollywood thông qua phim tài liệu ngày càng được ưa chuộng.

Tuy nhiên, phim tài liệu không trực tiếp hủy hoại tiếng tăm của ngôi sao . Chúng chỉ góp phần xem xét các cáo buộc về hành vi sai trái, mở đường cho công lý lên tiếng, còn lại là để công chúng và người trong cuộc quyết định.

Trên thực tế, các bộ phim khó mang lại những thứ mới mẻ cho công chúng, vì những cáo buộc được công khai từ lâu. Tuy nhiên, một số tác phẩm đã thành công trong việc rẽ hướng dư luận, khiến người trong cuộc ít nhiều chịu trách nhiệm về việc mình làm.

Đó gọi là consequences culture (tạm dịch: văn hóa chịu trách nhiệm).

Framing Britney Spears khiến Justin Timberlake lên tiếng xin lỗi công chúa nhạc pop vì gọi bạn gái cũ là “người phụ nữ khủng khiếp” trong MV riêng, liên tục đá đểu Spears suốt 15 năm qua.

Allen v. Farrow tuy không làm Woody Allen nhận tội nhưng cũng khiến ông chịu mở miệng, đưa ra những tình tiết mới trong vụ việc được cho là “cáo buộc nổi tiếng nhất nhì giới Hollywood”.

“Người bị cáo buộc không có trách nhiệm giải thích cặn kẽ vụ việc ở tòa án, đặc biệt là những phiên tòa của người nổi tiếng. Phương tiện truyền thông đại chúng đã thay mặt công lý buộc tội những người liên quan”, Tiến sĩ Allison Covey, nhà đạo đức học tại ĐH Villanova, nói với CNN.

Truyền hình nắm giữ sức mạnh làm chao đảo dư luận

Theo CNN , khoảng 10 năm gần đây, các nhà làm phim tài liệu (điện ảnh) mới có cơ hội đưa tác phẩm của mình đến các LHP, nơi chiếu công cộng. Các bản phát hành sân khấu lại hiếm hơn.

Song, truyền hình trực tuyến đã thay đổi tất cả.

Các nền tảng Netflix, Amazon và HBO Max đang trong cuộc đua tìm kiếm và độc quyền các tác phẩm tài liệu, chia chúng ra thành loạt phim nhiều phần và đưa đến khán giả toàn cầu.

Tiger King: Murder, Mayhem and Madness - phim tài liệu gồm hai phần do HBO phát hành gần đây nói về sự thăng trầm của tay golf Tiger Woods – thu hút 639.000 lượt xem trên các nền tảng trong ngày phát sóng đầu tiên, theo The Wrap.

Giáo sư Allison Covey cho biết góc khuất của người nổi tiếng có sức hút không kém những tội phạm nguy hiểm. ” Framing Britney Spears Tiger King: Murder, Mayhem and Madness đưa ra những bí ẩn chưa có có lời giải đáp hoặc những thuyết âm mưu cần được sáng tỏ. Người xem thường bị thu hút bởi điều này và chia sẻ chúng lên mạng xã hội , khiến phim tài liệu được quan tâm nhiều hơn”, ông chia sẻ.

Xét lại trường hợp của R. Kelly . Tuy là ngôi sao R&B nổi tiếng của thập niên 1990 nhưng từ lâu danh tiếng của nam ca sĩ bị vấy bẩn bởi những cáo buộc xâm hại tình dục, gạ gẫm phụ nữ trẻ.

Trào lưu vạch tội người nổi tiếng làm chao đảo dư luận - Hình 3

Sự nghiệp ca sĩ R. Kelly gần như chấm dứt khi bộ phim tài liệu Surviving R. Kelly lên sóng.

Tháng 7/2017, BuzzFeed có bài điều tra về nam ca sĩ. Trong đó, có hai gia đình cáo buộc R. Kelly lạm dụng tình dục con gái họ bằng cách giam giữ các cô gái trẻ thông qua giáo phái.

Lúc ấy, luật sư của Kelly phủ nhận cáo buộc. Một trong những phụ nữ trẻ cũng cho biết không bị nam ca sĩ tẩy não. Ngôi sao 48 tuổi tiếp tục hoạt động nghệ thuật.

Đến tháng 1/2019, bộ phim tài liệu Surviving R. Kelly phát trên Lifetime chính thức hủy hoại sự nghiệp nam ca sĩ. Tác phẩm đã kể lại những cáo buộc tình dục mà R. Kelly từng gặp phải, nhiều nạn nhân cũng xuất hiện và khóc lóc trong bộ phim. Cuối cùng, Surviving R. Kelly có hơn 26 triệu lượt xem.

Vài tuần sau, Kelly chính thức bị hãng thu âm RCA sa thải. Nam ca sĩ cũng bị bồi thẩm đoàn ở Illinois truy tố 10 tội danh lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên. Tuy nhiên, Kelly đã không nhận tội và tiếp tục chờ các phiên điều trần tiếp theo.

Đầu năm 2020, Lifetime lên kế hoạch phát phần tiếp theo mang tên Surviving R. Kelly Part II: The Reckoning , tiếp tục chống lại nam ca sĩ.

Theo Ted Mandell, giảng viên dạy môn Phim tài liệu tại ĐH Notre Dame, các cáo buộc của sao Hollywood được kể trên báo chí rất hấp dẫn nhưng không thể tạo hiệu ứng như phim tài liệu.

“Kể chuyện bằng hình ảnh hiệu quả hơn hẳn bởi khán giả có được sự liên kết với nhân vật, người bị hại. Máy quay có sức mạnh khó nói. Khán giả đọc được nét mặt của chính nhân vật và hiểu câu chuyện một cách trực quan nhất”, Mandell nói.

Phim tài liệu nói thay công lý?

Tuy nhiên về bản chất, phim tài liệu dễ bị phiến diện.

Woody Allen đã từ chối phỏng vấn cho Allen v. Farrow. Phim chỉ khai thác được gia đình Farrow, trong khi đó những câu nói, biện bạch của đạo diễn tai tiếng chỉ được trích từ tự truyện của ông.

Trong cuộc phỏng vấn với Hollywood Reporter, Allen tiếp tục phủ nhận các cáo buộc và lên tiếng chỉ trích bộ phim do HBO sản xuất. “Họ không quan tâm đến sự thật. Họ lén lút hợp tác với nhà Farrows để thực hiện bộ phim đầy rẫy sự giả dối”, đạo diễn 4 lần đoạt giải Oscar nói.

Cây bút Brian Lowry của CNN từng nói trước đó là việc ủng hộ bên nào cũng ảnh hưởng rất lớn với cách sản xuất phim tài liệu. Tiến sĩ Allison Covey lại cho rằng dịch vụ phát trực tuyến đã ảnh hưởng nhiều đến cách khai thác câu chuyện trên phim.

“Đừng quá kỳ vọng phim tài liệu ngày nay sẽ cung cấp thông tin tuyệt đối khách quan. Những bộ phim có mặt trên dịch vụ phát trực tuyến thường chú trọng vào cảm xúc, giải trí nhiều hơn là sự thật”, Covey đưa quan điểm.

Trào lưu vạch tội người nổi tiếng làm chao đảo dư luận - Hình 4

Phim tài liệu có phải là cán cân không lý không là câu hỏi khá nhiều người thắc mắc.

Giáo sư Mandell lại cho rằng phim tài liệu không phải để buộc tội ai đó mà là đồng cảm với nạn nhân bằng cách thổi phồng, cảm xúc hóa câu chuyện của họ.

Ngoài ra, như đã đề cập từ đầu, phim tài liệu khó mang lại sự mới mẻ ngoài những điều công chúng đã biết. “Bạn có gì mới cho khán giả? là câu nỏi nan giải của các đạo diễn khi phần lớn sự thật đều được phơi bày trên báo chí”, David Resha, phó giáo sư ĐH Emory cho biết.

Los Angeles Times gọi phim của HBO là cái đinh đóng trong “quan tài di sản” của Woody Allen . IndieWire nói rằng Allen v. Farrow có thể là cán cân thay mặt cho công lý. Song, series sẽ tác động thêm gì trong sự nghiệp Woody Allen lại là điều khó nói.

Có người cho rằng Allen Woody bị hủy nhiều hợp đồng. Song, đó là chuyện trước kia. Việc Amazon hủy hợp đồng bốn phim và từ chối xuất bản hồi ký của Allen đã diễn ra vài năm trước. Năm 2019, tuy A Rainy Day in New York không được công chiếu ở Mỹ nhưng vẫn thu 22 triệu USD tại nước ngoài.

Tuy không giải quyết được vấn đề tồn đọng là “sự thật như thế nào”, phim tài liệu vẫn phần nào giúp công chúng hình dung được vấn đề tồn đọng.

“Sự thật là gì không quan trọng nữa, điều chúng ta cần là công chúng tin vào những gì”, Mia Farrow nói trong phim.

Paris Hilton hàn gắn quan hệ với Britney Spears

Paris Hilton đã trò chuyện lại với Britney Spears vào mùa hè năm ngoái. Cô bức xúc khi bạn mình bị cha đẻ nắm quyền giám hộ suốt thời gian dài.

Trong podcast This Is Paris hôm 26/2, "nữ hoàng tiệc tùng" bất ngờ bày tỏ cảm xúc về Framing Britney Spears - bộ phim tài liệu đào sâu đời tư bê bối và vụ kiện cáo giành quyền giám hộ của Britney Spears với cha đẻ.

Paris Hilton cho biết: "Đã vài tháng tôi chưa nói chuyện với Britney, thậm chí tôi cũng chưa xem bộ phim vì quá bận. Nhưng tôi nghe nói Framing Britney Spears có nội dung thực sự rất buồn".

Với những điều tồi tệ mà Spears đã và đang trải qua, Paris Hilton cảm thấy thương cho cô bạn. Trong mắt Hilton, công chúa nhạc pop là "cô gái ngọt ngào, có một trái tim bao dung". Hilton không thể tưởng tượng nổi Spears đã chịu đựng ra sao khi bị cha đẻ kiểm soát lâu đến vậy.

Paris Hilton hàn gắn quan hệ với Britney Spears - Hình 1

Paris Hilton đau lòng khi Britney Spears phải sống trong sự kiểm soát. Ảnh: The Blast.

"Khi bạn trưởng thành và tốn cả đời để tạo nên đế chế riêng, nhưng sau đó bạn lại bị đối xử chẳng khác nào một đứa trẻ. Điều đó thật không công bằng", Hilton bức xúc.

Trong buổi giao lưu, Hilton thừa nhận bộ phim tài liệu khiến cô nhớ lại những thông tin tiêu cực xoay quanh chính cô, Spears và bạn bè của họ nhiều năm trước.

Hilton nói: "Tôi đã đọc các bài báo khẳng định tôi hay Britney bị đối xử bất công, bị chế giễu bởi những lời lẽ độc ác và bẩn tính ra sao. Tôi đã suy nghĩ đau cả đầu trong tuần này, sau khi đọc thông tin xoay bộ phim Framing Britney Spears".

Paris Hilton cùng Britney Spears và Lindsay Lohan là bộ ba nổi tiếng ăn chơi ở Hollywood những năm đầu tiên thập niên 2000. Họ thường xuyên xuất hiện trên mặt báo với hình ảnh ăn chơi tại hộp đêm, sòng bạc, tiệc tùng đến sáng.

Bẵng đi một thời gian, ai cũng có ngã rẽ riêng, và Lindsay Lohan bị đẩy ra xa hai cô bạn còn lại. Trong khi đó Hilton và Spears cũng không liên lạc với nhau.

Paris Hilton hàn gắn quan hệ với Britney Spears - Hình 2

Bức ảnh của Paris Hilton, Britney Spears và Lindsay Lohan cách đây nhiều năm. Ảnh: E!News.

Gần đây, mối quan hệ của Hilton và Spears mới khắng khít trở lại. Hilton tiết lộ đã gặp Spears vào mùa hè 2020. Cả hai cùng đi ăn tối và Hilton còn thổ lộ rằng: " Tôi yêu mến Britney rất nhiều".

"Britney vẫn tốt tính như thuở nào. Tôi và cô ấy chỉ nói về những điều hạnh phúc, về sở thích chung của cả hai như âm nhạc, thời trang. Tôi không thốt ra lời tiêu cực để khiến mọi người cảm thấy khó chịu, tôi chưa làm vậy với Britney bao giờ ", Hilton tâm sự.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Britney Spears khóc hai tuần khi phim tài liệu về cô công chiếu01:01Keanu Reeves - "John Wick" và hành trình của "Người tử tế" duy nhất còn tồn tại ở Hollywood09:01Hailey Baldwin - Bà xã Justin Bieber lại bị so sánh với Selena Gomez, tức giận xóa luôn Twitter?05:34MC gốc Việt Jeannie Mai được rapper Mỹ nhận đề cử Grammy cưới bằng phong tục Việt Nam04:20Tom Cruise - Tài tử “Mission: Impossible” liên tiếp ly dị các đời vợ vì cuồng tín?05:18Benedict Cumberbatch - Từ “Sherlock Holmes” đến “Phù thủy Dr. Strange”, vẻ đẹp trí tuệ của Hollywood08:16Robert Downey Jr - Quá khứ nghiện ngập đến “Tay chơi tỷ phú thiên tài” Iron Man08:44Armie Hammer - Tài tử “Call Me By Your Name” bị bạn gái cũ tố cáo sở thích kỳ lạ05:04Kaylee Hottle - Sao nhí khiếm thính bẩm sinh, “bóng hồng” duy nhất khiến Kong mềm lòng03:57Britney Spears tiết lộ khóc suốt hai tuần sau khi xem phim tái hiện cuộc đời sóng gió của mình03:40Kim Kardashian - “Siêu vòng ba” trở thành tỷ phú USD dù mang tiếng “không có tài năng gì”05:37Rapper DMX nguy kịch04:02'The Rock' Johnson - Ngôi sao “Fast and Furious” chia sẻ bí quyết làm “ông bố bỉm sữa”04:26Dwayne 'The Rock' Johnson được dân Mỹ tín nhiệm ra tranh cử Tổng thống04:17Tobey Maguire trong vai Người Nhện sẽ xuất hiện trong Vũ trụ Marvel?04:19

Tiêu điểm

Đối thủ của Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ gây sốc khi “dạng chân” chụp ảnh với bikini
23:46:44 10/04/2021
Nữ rapper gây sốc khi tiết lộ loạt tin nhắn bị gạ gẫm tình dục thô thiển từ nhiều người nổi tiếng, cậu cả nhà Beckham lọt vòng nghi vấn
12:07:30 10/04/2021
Rapper gốc Việt ra phố cùng "bồ" mới bốc lửa
04:17:08 11/04/2021
Kylie Jenner chạm mặt tình cũ gốc Việt trong bữa tiệc
17:46:04 10/04/2021
Gigi Hadid cùng em gái Bella đưa "công chúa nhỏ" đi chơi ở New York
06:06:27 10/04/2021
Cả dàn sao tiễn biệt Hoàng thân Philip: Orlando Bloom và tài tử Star Trek đau xót, gia đình Beckham lại bị chỉ trích kém duyên
16:17:01 10/04/2021
Những đôi chân được mua bảo hiểm triệu USD của sao nữ
12:24:35 11/04/2021
Facebook rầm rộ hình ảnh Selena Gomez bị bắt khẩn cấp với trang phục đầy máu, sự thật đằng sau gây phẫn nộ đỉnh điểm
19:42:43 11/04/2021
Irina Shayk và Karlie Kloss cùng đưa con đi dạo
10:12:08 11/04/2021
Người mẹ là siêu mẫu của tỷ phú Elon Musk
12:20:24 11/04/2021

Thông tin đang nóng

Cường Đô La "ngoan" nên bà xã dắt đi mua đồng hồ cuối tuần, sương sương "bay" 600 triệu đồng chứ nhiêu
17:35:59 11/04/2021
Thúy Nga bật khóc, công khai số tiền bất ngờ mà khán giả hỗ trợ Kim Ngân
18:54:05 11/04/2021
Giữa lúc đấu tố căng thẳng, Trương Hằng lộ ảnh 1 nách 2 con đưa đi dã ngoại, Cnet réo tên Trịnh Sảng liên hồi
17:30:01 11/04/2021
Kẻ cả không có scandal vào khách sạn với "tiểu tam", Lưu Khải Uy - Dương Mịch cũng sẽ "toang" vì 1 lý do
20:09:22 11/04/2021
Bí thư Châu Đốc nói về việc ông Đoàn Ngọc Hải đòi lại tiền ủng hộ cho hộ nghèo
20:21:34 11/04/2021
Nhà chồng cho đất nhưng không để con dâu cùng đứng tên, bố mẹ tôi nghe được liền cho thẳng tôi 300m2 để "dằn mặt"
19:37:17 11/04/2021
Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!
17:32:55 11/04/2021
Tiệc cuối tuần giới nhà giàu: Hà Tăng nấu cả bàn ốc như nhà hàng, Băng Di - Linh Rin đến Hoa hậu trái đất thi nhau xuýt xoa
22:33:19 11/04/2021
Lâm Vỹ Dạ giàu cỡ nào ở tuổi 32?
20:40:29 11/04/2021
Hồng Đăng lần đầu hé lộ biệt thự 'khủng' gây choáng ngợp
20:28:03 11/04/2021

Tin mới nhất

Vắng Kanye West, Kim Kardashian khoe ảnh hạnh phúc bên các con

21:41:44 11/04/2021
Mới đây, Kim Kardashian đăng ảnh chơi đùa vui vẻ các con kèm chú thích Ngày mai mẹ sẽ yêu các con nhiều hơn cả hôm nay.

Jennifer Lopez tháo nhẫn đính hôn trị giá 1 triệu USD

21:38:54 11/04/2021
Jennifer Lopez tiếp tục làm dấy lên thông tin chia tay sau khi tháo nhẫn đính hôn đắt đỏ mà Alex Rodriguez tặng cô trước đó.

Tobey Maguire trong vai Người Nhện sẽ xuất hiện trong Vũ trụ Marvel?

21:22:16 11/04/2021
Theo The Independent, nam diễn viên từng lồng tiếng Tây Ban Nha cho bộ ba phim Spider-Man của Tobey Maguire và đạo diễn Sam Raimi dường như đã để lộ thông tin quan trọng đối với Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Dwayne 'The Rock' Johnson được dân Mỹ tín nhiệm ra tranh cử Tổng thống

09:19:25 11/04/2021
Rất nhiều người dân Mỹ muốn sao phim Fast and Furious tranh cử tổng thống nhiệm kỳ tới. Bản thân nam diễn viên cũng đã đề cập đến điều này trong nhiều cuộc phỏng vấn trước đây.

Rapper DMX qua đời - tài năng tỷ lệ thuận với tai tiếng

06:23:34 11/04/2021
Tài năng của rapper DMX tỷ lệ thuận với những tai tiếng. Suốt 30 năm hoạt động trong nghề, anh liên tục vướng cáo buộc hiếp dâm, sử dụng thuốc quá liều và trốn thuế.

Siêu mẫu Karlie Kloss thon thả ra phố sau gần 1 tháng sinh con

19:22:20 10/04/2021
Siêu mẫu Karlie Kloss áo tank-top, quần jeans ống loe cá tính, khoe vóc dáng thon thả khi ra phố ở New York sau gần 1 tháng sinh con.

Katy Perry và bạn trai Orlando Bloom vui vẻ đạp xe dạo phố

18:45:55 10/04/2021
Katy Perry diện đầm dáng rộng, vui vẻ đạp xe dạo phố cùng bạn trai Orlando Bloom ở Santa Barbara, California, thu hút mọi ánh nhìn.

Kourtney Kardashian và bạn trai kém tuổi nắm tay tình cảm đi ăn tối

18:40:12 10/04/2021
Kourtney Kardashian diện đồ cá tính, tình tứ nắm tay bạn trai kém tuổi đi ăn tối ở Malibu, thu hút mọi ánh nhìn.

Rapper DMX qua đời

05:49:35 10/04/2021
Rapper DMX lên cơn đau tim và phải nhập viện vào ngày 2/4. Nhiều nguồn tin cho rằng tình trạng tim ngừng đập của DMX là kết quả của việc sử dụng ma túy quá liều.

Người mẫu Victoria Secret U40 - Alessandra Ambrosio ăn mặc “mát mẻ” khi có trai mới

23:08:15 09/04/2021
Cựu thiên thần nội y ăn mặc gợi cảm ra đường sau công khai tình yêu mới.

Kim Kardashian - “Siêu vòng ba” trở thành tỷ phú USD dù mang tiếng “không có tài năng gì”

21:35:23 09/04/2021
Tạp chí Mỹ ước tính Kardashian đang nắm 1 tỷ USD trong tay, con số được tăng từ 780 triệu USD vào tháng 10/2020, nhờ hai mảng kinh doanh béo bở - mỹ phẩm KKW Beauty và thời trang định hình Skims, cũng như cát-xê truyền hình thực tế và m...

Cựu Hoa hậu bị bắt giữ khẩn sau vụ giật phăng vương miện của tân Hoa hậu trên sóng trực tiếp, BTC cuộc thi cũng bị "sờ gáy"

20:45:46 09/04/2021
Rất nhiều uẩn khúc xung quanh cuộc thi Hoa hậu quý bà Sri Lanka khiến công chúng xôn xao bàn tán.

Chân dung 7 tỷ phú USD của ngành giải trí

19:57:16 09/04/2021
Số lượng ngôi sao giàu có ở Hollywood tuy nhiều, nhưng chỉ có bảy cái tên nổi bật được công nhận là tỷ phú USD.

Nữ diễn viên tố cáo James Franco là kẻ săn mồi tình dục

19:51:39 09/04/2021
Charlyne Yi nói rằng cô đã cố từ bỏ bộ phim The Disaster Artist năm 2017 khi biết ngôi sao chính James Franco là một kẻ săn mồi tình dục, đặc biệt với người vị thành niên.

Nữ rapper Iggy "bóc trần" tin nhắn bị cả dàn sao gạ tình, Brooklyn Beckham và chồng cũ Kylie lộ bằng chứng dính líu?

19:29:30 09/04/2021
Cậu cả Brooklyn Beckham bất ngờ lọt vào danh sách nghi vấn những sao nam đã gạ gẫm nữ rapper Iggy Azalea bên cạnh cái tên đình đám như Travis Scott, Steve Aoki,...

Con gái Cindy Crawford và bạn trai khoác vai tình cảm ra phố

19:25:32 09/04/2021
Kaia Gerber diện đồ khỏe khoắn, khoe vóc dáng thanh mảnh khi đi ăn trưa cùng bạn trai ở Los Angeles vừa qua.

Katie Holmes một mình đi mua hoa sau gần 1 tháng không hẹn hò với bạn trai

18:10:48 09/04/2021
Katie Holmes mặc đồ giản dị, để mặt mộc, một mình đi mua hoa ở New York sau gần 1 tháng không hẹn hò với bạn trai Emilio Vitolo Jr.

Brooklyn Beckham tình tứ bên bạn gái xinh đẹp ở Caribe

18:08:36 09/04/2021
Con trai David Beckham khoe hình ảnh tình tứ bên bạn gái Nicola Peltz ở Caribe, nhận được nhiều lượt like và bình luận từ phía cộng đồng mạng.

Britney Spears đi tiêm phòng Covid-19 cùng bạn trai

15:23:25 09/04/2021
Ra về khỏe mạnh sau khi tiêm vaccine Covid-19 với chàng bồ trẻ Sam Asghari, nữ ca sĩ Britney Spears chia sẻ rằng cô không gặp phản ứng gì.

Khi các ngôi sao Hollywood hẹn hò chính trị gia: Hiếm có hạnh phúc viên mãn, người ngoại tình với quản gia

14:35:21 09/04/2021
Khi các ngôi sao qua lại với giới chịnh trị, họ thường bị ràng buộc với nhau nhất là trong thời gian tranh cử nhưng liệu giải trí và chính trị có tạo nên những mối quan hệ kỳ lạ? Hãy cùng tìm hiểu!

Có thể bạn quan tâm

Sốc nặng: Ngân 98 không mặc đồ lót, khoe trọn vòng ba khủng như Kim Kardashian

Netizen

00:21:11 12/04/2021
Cách ăn mặc của bạn gái Lương Bằng Quang vẫn luôn là chủ đề tranh cãi của cư dân mạng.

Bắt giữ băng nhóm gây ra hàng loạt vụ trộm két sắt, hòm công đức

Pháp luật

00:12:06 12/04/2021
Ngày 11/4, Công an huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An đang tạm giữ hình sự Đặng Mai Ngọc (26 tuổi), Nguyễn Văn Dũng (29 tuổi) và Nguyễn Duy Quân (23 tuổi, cùng trú huyện Nghi Lộc) để điều tra hành vi Trộm cắp tài sản.

Cá thể bò tót nặng 700 kg chết trong khu bảo tồn ở Đồng Nai

Đời sống

00:03:11 12/04/2021
Một cá thể bò tót nặng 700kg được phát hiện chết trong rừng thuộc Khu Bảo tồn thiên nhiên – Văn hóa Đồng Nai quản lý. Nguyên nhân ban đầu được xác định cá thể bò tót chết do kiệt sức.

Israel cam kết phối hợp với Mỹ trong vấn đề Iran

Thế giới

23:56:37 11/04/2021
Bộ trưởng Quốc phòng Israel Benny Gantz ngày 11/4 cam kết nước này sẽ phối hợp với Mỹ trong vấn đề Iran, đồng thời bày tỏ hy vọng an ninh của Israel sẽ được bảo đảm cho dù Washington trở lại thỏa thuận hạt nhân Iran.

Cầu thủ Inter vỡ òa khi thắng 11 trận liên tiếp

Bóng đá thế giới

23:39:31 11/04/2021
Thầy trò Antonio Conte vững bước trên chặng đường chinh phục Scudetto, sau khi giành chiến thắng 1-0 trước Cagliari ở vòng 30 Serie A tối 11/4.

Ngoại binh đá tệ, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh lún sâu cuối bảng xếp hạng

Bóng đá việt nam

23:29:47 11/04/2021
Lượt trận vòng 9 giữa Sài Gòn FC và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh khép lại với tỷ số 1-0 nghiêng về đội chủ nhà. Đội bóng núi Hồng dù thi đấu rất nỗ lực và có số lần dứt điểm vượt trội nhưng vẫn trắng tay trên sân Thống Nhất.

Lau tay sau khi chạm vào bạn diễn và loạt bê bối của Kim Jung Hyun

Sao châu á

23:29:44 11/04/2021
Kim Jung Hyun là diễn viên thực lực, được đánh giá cao về diễn xuất. Tuy nhiên, anh đang bị công chúng tẩy chay vì thái độ thô lỗ khi quay phim Time.

Wowy công khai xin lỗi Lương Thế Thành sau sự cố nhầm tên tại concert Rap Việt, lý do sai sót có chính đáng?

Sao việt

23:09:52 11/04/2021
Bài đăng công khai xin lỗi Lương Thế Thành của Wowy đang trở thành tâm điểm gây chú ý trên MXH.

Kiatisak nhận món quà đặc biệt từ Thái Lan

Bên lề sân cỏ

22:39:00 11/04/2021
Kể từ khi trở lại HAGL, HLV Kiatisak nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ quê nhà.

Xuân Trường và Nhuệ Giang làm gì sau khi tổ chức đám hỏi?

Sao thể thao

22:32:29 11/04/2021
Cả Xuân Trường và Nhuệ Giang đều bận rộn với lịch làm việc của mình sau khi tổ chức đám hỏi.

Em chồng khóa trái phòng 2 ngày không mở, tông cửa xông vào thì sững sờ

Tâm sự

22:23:34 11/04/2021
Không thấy con gái lên tiếng trả lời, bố chồng lập tức tìm cách phá cửa xông vào. Để rồi cảnh tượng trong phòng khiến tất cả đều thẫn thờ tới hóa đá.

5 việc bạn cần phải chuẩn bị khi sửa nhà

Sáng tạo

22:12:33 11/04/2021
Với mỗi quyết định sửa chữa, xây dựng nhà bạn cần phải tính toán thật kỹ lưỡng. Bạn cần có những kinh nghiệm chuẩn bị sửa nhà chi tiết để đem lại hiệu quả xây dựng tốt nhất.

Các thành viên trong gia đình hoàng gia Anh nổi tiếng thế giới về sống thọ, bí mật nằm ở 3 điểm này

Sức khỏe

22:05:56 11/04/2021
Nữ hoàng Elizabeth cùng các thành viên hoàng gia khác đều áp dụng nguyên tắc ăn uống hữu cơ, uống nhiều nước, chăm vận động... để có tuổi thọ nhiều người mơ ước.