Trào lưu mới từ việc cô gái dự định mua nhà từ chiếc kẹp tóc

Demi Skipper , 29 tuổi ở Mỹ lên kế hoạch có một ngôi nhà mới từ việc trao đổi đồ vật . Cô bắt đầu từ một chiếc kẹp tóc .

Trào lưu mới từ việc cô gái dự định mua nhà từ chiếc kẹp tóc - Hình 1

Demi Skipper . Ảnh: The Guardian

Ý định bắt nguồn từ một lần xem Ted Talk

Ý định mua nhà bằng cách trao đổi đồ vật của Skipper xuất phát từ một lần xem bài thuyết trình trên Ted Talk của Kyle MacDonald, người còn được gọi là anh chàng kẹp giấy đỏ. McDonald qua 14 lần trao đổi đồ vật để từ một chiếc kẹp giấy đỏ, anh sở hữu một ngôi nhà vào năm 2006. Lúc đó, Skipper đang sống trong một căn nhà thuê ở San Francisco.

MacDonald là một thanh niên 26 tuổi người Canada. Anh thất nghiệp, sau đó đổi một chiếc kẹp giấy màu đỏ lấy cây bút hình con cá, đến một tay nắm cửa, sau đó là một chiếc bếp cắm trại, rồi một chiếc máy phát điện, rồi một thùng bia và một bảng hiệu đèn neon, tiếp theo là một chiếc xe trượt tuyết, một chuyến đi đến Yahk ở British Columbia, một chiếc ô tô, một hợp đồng ghi âm nhạc , một năm thuê ở Arizona, đến một buổi chiều với ban nhạc rock Alice Cooper.

Thương vụ kỳ lạ nhất của anh là trao đổi để lấy một quả cầu tuyết có động cơ, sau đó đổi quả cầu lấy vai diễn trong một bộ phim Hollywood. Cuối cùng anh chàng lại đổi vai diễn lấy ngôi nhà hai tầng ở Kipling, Saskatchewan, Canada.

Trào lưu mới từ việc cô gái dự định mua nhà từ chiếc kẹp tóc - Hình 2

Demi Skipper và dự án Trade me. Ảnh: Demi Skipper

“Tôi không mua bất cứ thứ gì. Tôi không sử dụng tiền. Và tôi không giao dịch với những người tôi quen biết”, cô hào hứng giải thích. Skipper đã quen với những buổi sáng làm việc từ 6 giờ sáng đến 2 giờ 30 chiều với tư cách là giám đốc sản phẩm của BuzzFeed. Rất nhiều bình luận về dự án của tôi như “Bạn cần phải kiếm một công việc”. Nhưng thật ra họ không biết rằng cô phải làm việc 12 giờ một ngày.

Từ chiếc kẹp tóc đến Macbook

Các trang thương mại điện tử trên Facebook, hay Craigslist và Ebay là đối tượng chính của Skipper. Lần đầu tiên cô đăng hình ảnh chiếc kẹp tóc và giải thích mong muốn của mình, đã có một người phụ nữ dùng bông tai mới để đổi lấy nó. Skipper rất ngạc nhiên trước sự nhiệt tình tham gia của mọi người. “Tôi nhận được 1.000 tin nhắn mỗi ngày trên Instagram”.

Tiếp theo, Skipper đổi bông tai lấy bộ ly rượu, đến máy hút bụi, và sau đó là ván trượt tuyết, và rồi một chiếc Apple TV. Skipper cho biết Apple TV là món hàng hiệu đầu tiên cô nhận được, giúp việc buôn bán trở nên dễ dàng hơn. Sau đó, cô tiếp tục đổi lấy một cặp tai nghe Bose, và sau đó là một chiếc MacBook cũ.

Trào lưu mới từ việc cô gái dự định mua nhà từ chiếc kẹp tóc - Hình 3

Chiếc Macbook và bộ máy ảnh được trao đổi. Ảnh: Demi Skipper

Đây cũng chính là khoảnh khắc mang tính bước ngoặt trong thương vụ trao đổi của Skipper, từ một chiếc kẹp tóc , cô hiện giờ có trong tay một chiếc MacBook. Tuy nhiên, vào lúc này dự án Trade Me của cô vẫn chưa được nhiều người biết đến. “Lần giao dịch tiếp đó cực kỳ căng thẳng vì đó là lần đầu tiên tôi gửi đồ đi xa. Tôi phải chắc chắn rằng người muốn lấy Macbook sẽ chuyển cho mình bộ máy ảnh kèm ống kính”, Skipper nói.

Máy ảnh và giày thể thao là những thứ lần đầu tiên Skipper trao đổi. Cô phải liên hệ với một người bạn để giúp mình hiểu cách phân biệt giày thật hay giả. Sau đó, Skipper tiếp tục trao đổi thêm hai đôi giày thể thao nữa. Có một người đàn ông tìm kiếm những đôi giày thể thao trị giá 1.000 $ và đồng ý đổi chiếc iPhone 11 Max mới để lấy nó.

Trào lưu mới từ việc cô gái dự định mua nhà từ chiếc kẹp tóc - Hình 4

Demi đổi lấy những đôi giày thể thao . Ảnh: Demi Skipper

Không phải lúc nào việc trao đổi cũng diễn ra suôn sẻ

Một gia đình theo dõi Trade Me đã quyết định đổi chiếc xe tải nhỏ màu đỏ để lấy iPhone mà Skipper đang sở hữu. Gia đình gồm cặp vợ chồng và con cái vì rất thích dự án này nên đã lái chiếc xe tải từ Minnesota đến San Francisco trong 29 giờ để trao đổi. Không may, chiếc xe tải bị hỏng sau chuyến đi dài, và Skipper đã đăng sự cố này lên tài khoản TikTok. Điều mà cô không ngờ là gia đình kia lại phải chịu những bình luận tiêu cực từ cư dân mạng.

Trào lưu mới từ việc cô gái dự định mua nhà từ chiếc kẹp tóc - Hình 5

Demi Skipper đổi lấy một chiếc xe nhỏ. Ảnh: Demi Skipper

Với việc chiếc xe tải nhỏ không còn hoạt động, và không thể chi tiền để sửa chữa nó, cô buộc phải đổi lấy một chiếc ván trượt điện. Sau đó cô đổi lấy một chiếc xe đạp điện, tiếp theo là một chiếc Mini Cooper.

Lần tiếp theo Skipper đổi chiếc Mini Cooper trị giá 5000$ lấy một chiếc vòng cổ kim cương. Mặc dù giá thẩm định của chiếc vòng cổ là 20.000$, nhưng sau đó Skipper mới biết được nó chỉ đáng giá 2000$. Cô rất tiếc cho lần trao đổi này.

Giống như Macdonald, Skipper có một lượng lớn người hâm mộ. Cô có gần 5 triệu người theo dõi cô ấy trên TikTok. Lần gần đây nhất cô lại đổi lấy một chiếc xe đạp tập thể dục hiệu Peloton, tiếp đến là một chiếc ô tô Mustang, xe Jeep, nhà di động, xe Honda CRV và ba chiếc xe kéo. Lần giao dịch mới nhất, Skipper đổi ba chiếc xe kéo lấy thẻ vip của chuỗi nhà hàng Chipotle. Chiếc thẻ cho phép người dùng ăn uống không giới hạn ở Chipotle suốt một năm và có thể đặt một bữa tối cho 50 người. Theo Skipper, hiện Chipotle mới phát hành ba chiếc thẻ này.

Mặc dù Skipper không chi tiêu bất kỳ khoản tiền nào cho các giao dịch, nhưng cô đã chịu chi phí vận chuyển. “Thật sự không ổn khi giao dịch với ai đó và yêu cầu họ trả tiền vận chuyển”, Skipper nói. Cô ấy đã chi khoảng 4.000 $ cho việc vận chuyển cho đến nay.

“Bạn có thể định giá cái này, cái kia đáng giá bao nhiêu tiền. Cách trao như thế phần nào sẽ giúp mọi người nhìn thấy những giá trị khác trong món đồ được trao đổi ” – Lời chia sẻ của Demi Skipper .

Skipper hy vọng ngày càng có nhiều người chọn trao đổi theo cách này. “Cách trao đổi này mở ra sân chơi nhiều hơn, bởi vì mọi người đều có những vật dụng như kẹp tóc.” Hàng nghìn người dùng Tik Tok hiện đang quan tâm dự án của cô để theo đuổi mục đích riêng của họ, từ việc mua ô tô đến thanh toán học phí đại học.

Cô gái Mỹ muốn đổi kẹp tóc lấy nhà

Từ một chiếc kẹp tóc, Demi Skipper (San Francisco, Mỹ) lên kế hoạch đổi lấy các món đồ khác nhau và đặt mục tiêu cuối cùng là một ngôi nhà.

Ý tưởng này đến với cô gái 29 tuổi vào tháng 5/2020 và hiện thu hút hàng triệu người theo dõi hành trình táo bạo. Cô hy vọng sẽ có được một căn nhà mới vào cuối mùa hè này, The Guardian đưa tin.

Demi Skipper cũng được truyền cảm hứng sau khi xem cuộc nói chuyện của Kyle MacDonald, còn được gọi là "anh chàng kẹp giấy đỏ". Sau 14 lần đổi đồ, từ chiếc kẹp giấy, anh có được một căn nhà vào năm 2006.

Cụ thể, MacDonald đổi kẹp giấy lấy cái bút hình con cá, đổi tiếp được một tay nắm cửa thủ công, bếp cắm trại, rồi máy phát điện, một thùng bia, tới bảng hiệu đèn neon, xe trượt tuyết cho đến chuyến đi tới Yahk ở British Columbia. Sau đó, anh đổi chuyến đi lấy xe tải, một hợp đồng thu âm, rồi đổi tiếp lấy một năm thuê nhà ở Arizona cho đến một buổi chiều với nhóm nhạc rock Alice Cooper.

Lần trao đổi kỳ lạ nhất là MacDonald đổi một quả cầu tuyết có động cơ lấy vai diễn trong một bộ phim Hollywood. Cuối cùng, chàng trai đổi vai diễn lấy một ngôi nhà hai tầng ở Kipling, Canada.

Cô gái Mỹ muốn đổi kẹp tóc lấy nhà - Hình 1

Từ chiếc kẹp tóc, Skipper đặt mục tiêu đổi được một căn nhà.

"Tôi không mua món đồ nào cả, không dùng tiền. Tôi cũng không trao đổi với người quen", Skipper cho biết.

Khi công khai về dự án, Skipper được nhiều người khuyên nên tìm kiếm một công việc sẽ tốt hơn. Tuy nhiên, cô cho biết vẫn đang chăm chỉ làm việc 12 tiếng/ngày tại một trang thông tin điện tử.

Để đạt được mục tiêu, cô gái 29 tuổi tìm đến các trang thương mại điện tử. Sau khi đăng bức ảnh về chiếc kẹp tóc và giải thích ý tưởng, Skipper đổi được đôi hoa tai mới từ một người phụ nữ.

"Tôi nhận được hàng nghìn tin nhắn mỗi ngày. Có người không có nhu cầu đổi đồ thì ngỏ ý hỗ trợ tôi như cho đi nhờ xe hay mượn nhà kho để đồ".

Skipper đổi đôi hoa tai lấy bộ 4 chiếc ly rượu, rồi máy hút bụi, ván trượt và tiếp là Apple TV. Từ khi có món đồ của thương hiệu nổi tiếng, việc trao đổi diễn ra dễ dàng hơn. Cô đổi tiếp lấy bộ tai nghe hiệu Bose và kế đến là chiếc Macbook cũ.

"Lần giao dịch tiếp theo rất căng thẳng vì tôi phải gửi đồ đi xa và đảm bảo rằng người nhận sẽ gửi lại cho tôi bộ máy ảnh kèm ống kính".

May mắn là mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, Skipper tiếp tục hành trình với các đôi giày thể thao. Cô gặp được người đàn ông vì muốn sưu tập đôi giày mà sẵn sàng đổi cho chiếc iPhone 11 Promax mới tinh.

Cô gái Mỹ muốn đổi kẹp tóc lấy nhà - Hình 2

Giá trị các món đồ Skipper đổi được ngày càng tăng.

Tuy nhiên, Skipper bắt đầu gặp khó khăn. Một gia đình muốn đổi chiếc xe tải nhỏ lấy điện thoại, song vì lái xe cả quãng đường dài từ Minnesota đến San Francisco nên xe bị hỏng.

Không có tiền sửa xe, Skipper phải hạ giá trị, đổi xe lấy ván trượt, rồi thành xe đạp điện và tiếp là một chiếc Mini Cooper khoảng 8.000 USD. Khi cô gái 29 tuổi đổi được chiếc vòng cổ kim cương, người sở hữu nói nó có giá trị tới 20.000 USD song khi được thẩm định, con số chỉ là khoảng 2.000 USD.

Skipper tiếp tục hành trình với một chiếc xe tập của Peloton, xe hơi Mustang, xe Jeep, nhà di động, một chiếc Honda CRV và sau đó là ba chiếc máy kéo. Lần giao dịch gần nhất, cô sở hữu chiếc thẻ vip của chuỗi nhà hàng Chipotle, cho phép người dùng ăn không giới hạn ở Chipotle trong một năm và đặt bữa tối cho 50 người. Hiện, Chipotle mới phát hành 3 chiếc thẻ này.

Một năm qua, dù Skipper không dùng tiền mua đồ song cô cũng bỏ ra chi phí vận chuyển, khoảng 4.000 USD.

Chia sẻ hành trình của mình, cô khuyến khích mọi người lên kế hoạch tương tự bởi theo cô, trước khi tiền xuất hiện, mọi người cũng sử dụng phương thức trao đổi đồ để có thứ mình muốn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thấy hai 'kẻ giết sói chuyên nghiệp' đi qua, Pitbull vẫn lao ra khiêu khích: Kết cục ra sao? 00:45Pitbull đối đầu Béc-giê: Trận chiến giữa cơ bắp và trí thông minh sẽ kết thúc ra sao? 00:38Báo sư tử bị chó ngao Argentina cơ bắp lao vào như mũi tên, kết cục bi thảm cho kẻ trộm gia súc!01:24Thanh niên cầm hai con dao định solo với cảnh sát bị đánh no đòn 00:52Chú chó ôm cảm ơn viên cảnh sát vì cứu mình 00:56Chú chó quay lại 'dằn mặt' anh thợ vì bị cắt lông 00:43Hươu vào nhà dân ăn cỏ thì đụng phải chó dữ Pitbull, kết cục sẽ ra sao? 03:08Cameraman vừa chạy vừa quay các vận động viên với tốc độ 'tên lửa' 00:40Tài xế rút tuýp sắt rượt thanh niên 'hổ báo' đánh võng trêu ngươi01:38Hai người đàn ông tiếc ngẩn ngơ vì để tuột mất con cá to 00:33Báo hoa mai đi săn, một mình hạ gục linh dương 01:45Thấy hổ mũm mĩm chó liên tục giỡn mặt và cái kết của trò 'ma cũ bắt nạt ma mới'01:21Gấu xám Bắc Mỹ bị một bóng đen sà xuống 'cốc đầu', kẻ nào to gan như vậy? 00:52Chú chó chạy vào nhà an toàn, mới dám khẩu chiến với đồng bọn 00:31Bố phản xạ như chớp cứu con tập đi thoát ngã bậc tam cấp 00:41Thanh niên có màn gọi xe IQ 200000:39Hai chị em vội vàng dọn dẹp đồ chơi để 'xóa dấu vết' khi nghe mẹ về 01:38Đẹp trai cũng khổ 00:35Tông đổ mâm cổ cúng khi lùi xe00:35Chàng trai tặng áo mưa cho cặp vợ chồng chở con nhỏ ướt sũng 00:50

Tiêu điểm

Tìm thấy lăng mộ con trai Trọng Thủy, cháu đích tôn Triệu Đà: Đội khảo cổ choáng ngợp khi bước xuống hầm sâu 12m!
07:39:10 11/06/2021
Lão nông tham lam nhặt được bảo vật quý hiếm, mặc lời can ngăn vẫn bán đi với giá 13 triệu NDT: 3 năm sau 'quả báo' tìm đến
07:02:17 12/06/2021
Vào lăng mộ trộm cổ vật như đi chợ, đang ăn mừng sau thắng lợi 3 tỷ NDT, cả nhóm đã gặp báo ứng không ngờ!
20:19:40 10/06/2021
Chuyện quái dị về bức tranh 'ma ám' bí ẩn nhất thế giới: 3 người mua thì cả 3 người xin trả lại, kỳ lạ hơn cả là cách họa sĩ vẽ ra nó
07:13:06 12/06/2021
Hố thiên thạch chứa hàng nghìn tỷ carat kim cương ở Nga
15:18:59 11/06/2021
Phẫu thuật cho bé 4 tuổi có 14 ngón tay, 13 ngón chân
19:43:22 11/06/2021
Lạc bước vào mê cung sách bên trong cửa hàng đẹp nhất thế giới
07:46:31 11/06/2021
Chồng mới giúp vợ sinh con từ tinh trùng của chồng cũ đã mất
10:59:20 12/06/2021
Sinh viên 'ảo' dùng trí tuệ nhân tạo đầu tiên nhập học ở Trung Quốc
17:59:52 11/06/2021
Đổ 80.000 đồng xu vào nhà vợ cũ
17:57:09 11/06/2021

Thông tin đang nóng

Nhà báo Tùng Long “sâu cay” mắng Phi Nhung: “Không rõ mẹ đã từ bi với con nuôi HCV được ngày nào chưa”
15:57:50 12/06/2021
Trác Thúy Miêu: "Giới nghệ sĩ bị coi là ổ dịch đạo đức"
13:59:24 12/06/2021
Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn
14:58:42 12/06/2021
'Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê'
13:47:16 12/06/2021
Thuỷ Tiên bất ngờ bị tung bằng chứng nghi vấn “lươn lẹo”: Thông báo sửa nhà nhưng đập đi xây lại căn biệt thự 80 tỷ?
14:44:17 12/06/2021
Hoá ra Hoài Linh từng xây nhà thờ rộng lớn ở Quảng Nam, hàng xóm ở đây “bóc” con người nam NS ngoài đời ra sao?
17:06:47 12/06/2021
Triệu Lệ Dĩnh vội vã trở về Thượng Hải chăm con ngay trong đêm, cuộc chiến với chồng cũ ngày càng gay cấn?
15:21:53 12/06/2021
Cho bạn gái vay 50 triệu chữa bệnh cho mẹ, 1 tháng sau em đăng ảnh cưới với người khác, tôi vội đòi thì á khẩu thấy tiếng ting ting
13:47:08 12/06/2021
Trọng Đại troll Văn Toàn "vấp cỏ ngã được penalty siêu thật", CĐV phản ứng dữ dội: "Đừng vui quá"
14:25:59 12/06/2021
TP.HCM tìm người tới quán hủ tiếu trước chung cư Diamond Riverside
15:51:35 12/06/2021

Tin mới nhất

Phát hiện sao nhấp nháy đầu tiên ở gần tâm Dải Ngân hà

17:59:52 12/06/2021
Các nhà thiên văn học vừa tìm thấy một ngôi sao nhấp nháy với kích thước khổng lồ, gấp 100 lần so với mặt trời, ở khu vực gần trung tâm của Dải Ngân hà.

Phát hiện con dấu 7.000 năm tuổi, tiết lộ cách giao thương của người cổ đại

17:54:21 12/06/2021
Nhóm nghiên cứu tìm thấy con dấu cổ xưa dùng để niêm phong trong các đơn giao hàng.

Lạ lùng chàng trai 18 tuổi có gương mặt của trẻ lên 3

17:47:44 12/06/2021
Hasbulla Magomedov gây bão mạng xã hội sau khi những vieo hài hước của anh lan truyền, đặc biệt là ngoại hình như em bé của chàng trai 18 tuổi.

Ấn Độ: Cô gái mất tích 11 năm được tìm thấy trong nhà người tình cách 500m

17:43:37 12/06/2021
Mất tích vào tháng 2/2010, một cô gái đã được tìm thấy đã sống trong nhà người tình cách nhà cha mẹ ruột khoảng 500m trong suốt 11 năm. Vụ việc chỉ được phát hiện khi gia đình người đàn ông lên kế hoạch lấy vợ cho anh ta.

Lĩnh án 10 năm tù do hành hung người nhắc nhở đeo khẩu trang đúng cách

13:57:56 12/06/2021
Shane Wayne Michael, 42 tuổi, ở bang Iowa, Mỹ bị kết án 10 năm tù vì tấn công một người đàn ông sau khi bị nhắc nhở đeo khẩu trang đúng cách hồi tháng 11/2020.

Thợ lặn bắt tôm hùm rơi vào miệng cá voi lưng gù

13:54:00 12/06/2021
Một thợ lặn bắt tôm hùm bị mắc vào miệng con cá voi lưng gù ngoài khơi bờ biển Cape Cod, Mỹ hôm 11/6 chia sẻ rằng ông đã tưởng mình sẽ chết.

Tuyệt chiêu bán rau của 4 phụ nữ nông thôn Trung Quốc

13:48:18 12/06/2021
Không kém cạnh Tuần lễ Thời trang New York, một màn catwalk với hình ảnh phụ nữ nông thôn tự tin sải bước với những chiếc váy làm từ rau, củ đã trở thành câu chuyện gây chú ý trên mạng xã hội.

Hình ảnh tuyệt đẹp bên trong máy bay lai khí cầu lớn nhất thế giới

11:14:02 12/06/2021
Máy bay lai khinh khí cầu Airlander 10 có kích thước khổng lồ sở hữu phần nội thất bên trong như khách sạn 5 sao.

Xúc động chú chó trung thành chạy theo xe cấp cứu đưa chủ đi viện

09:08:14 12/06/2021
Chú chó trung thành cùng chủ sống trên đảo Buyukada và khi chủ phải đi cấp cứu bệnh viện, chú không yên tâm bỏ mặc.  

Tê giác trắng đến Nhật Bản 'tìm tình yêu'

07:19:21 12/06/2021
Tê giác trắng Emma, 5 tuổi, đã trải qua hành trình từ Đài Loan đến Nhật Bản để tìm kiếm tình yêu nhằm nhân giống loài tê giác trắng đang bị đe dọa.

Chàng trai nguy kịch sau khi cá voi nhảy lên tàu

07:16:59 12/06/2021
Một chàng trai Australia đã rơi vào trạng thái nguy kịch sau khi tàu cá của anh bị một con cá voi nhảy khỏi mặt nước rơi trúng, theo CNN.

Mèo lông trắng Achilles trở thành 'nhà tiên tri' Euro 2020

17:51:42 11/06/2021
Chú mèo tiên tri Achilles dự đoán chính xác kết quả nhiều trận bóng đá ở các giải đấu lớn đã được thành phố St. Petersburg, Nga lựa chọn trở thành nhà tiên tri EURO 2020.

Cá sấu xâm nhập bưu điện, gấu đen mắc kẹt trên trần nhà máy ở Mỹ

15:23:59 11/06/2021
Những động vật hoang dã không mời mà đến, ngang nhiên xuất hiện trong khu vực dân cư ở Mỹ.

Người phụ nữ bất ngờ tỉnh dậy sau 10 tháng hôn mê

13:52:33 11/06/2021
Một người phụ nữ ở Italy tỉnh dậy sau 10 tháng rơi vào tình trạng hôn mê. Cô đã bị đau tim khi đang mang thai được 7 tháng.

Tử tù Mỹ thoát chết sau 45 năm

13:47:20 11/06/2021
Một tử tù lâu năm ở Mỹ mới được giảm án thành tù chung thân, sau khi tòa kết luận người này mắc bệnh tâm thần, không đủ điều kiện để thi hành án.

Thực vật kỳ diệu phát sáng khi bị stress, căng thẳng

15:45:24 10/06/2021
Nhóm nghiên cứu lai tạo ra loài thực vật kỳ diệu có khả năng phát sáng khi bị căng thẳng.

Mẹ đưa con trai vào phòng thay đồ nữ gây tranh cãi ở Trung Quốc

13:52:12 10/06/2021
Câu chuyện này được một cư dân mạng Trung Quốc chia sẻ lên blog cá nhân gây nên nhiều luồng ý kiến trái chiều.

Đi chơi về, cô gái phát hiện vật lạ trong túi xách rồi được khuyên 'gọi ngay cảnh sát' và lời cảnh báo chị em nào cũng nên check thử 1 lần

13:48:40 10/06/2021
Lời cảnh báo của cô gái trẻ nhanh chóng nhận được sự đồng tình của mọi người.

Choáng với nhà hàng trang trí toàn bộ không gian bằng tiền mặt

11:32:00 10/06/2021
Một nhà hàng ở Florida nổi tiếng vì cách trang trí toàn bộ không gian trong quán bằng 2 triệu USD tiền mặt.

Đại học Trung Quốc dùng ‘hot girl’ để ‘dụ dỗ’ chiêu sinh

09:46:10 10/06/2021
Một đại học hàng đầu ở Trung Quốc đang vấp phải chỉ trích vì sử dụng nữ sinh để thu hút học viên trong một quảng cáo trên mạng xã hội.

Có thể bạn quan tâm

Cách làm kem chuối que tại nhà đơn giản ngon miệng giải nhiệt dễ làm

Ẩm thực

19:33:16 12/06/2021
Món kem chuối với chút beo béo của dừa, kết hợp với đậu phộng giòn giòn tuy dân dã nhưng sẽ chinh phục được cả những người khó tính nhất. Cùng vào bếp làm ngay món kem hấp dẫn này nhé!

Premier League sẽ thay đổi luật VAR có lợi cho cầu thủ tấn công

Bóng đá thế giới

19:32:20 12/06/2021
Theo The Times, video hỗ trợ trọng tài (VAR) tại Premier League mùa tới sẽ sử dụng đường kẻ dày hơn để xác định tình huống việt vị. Điều này nhằm giảm các tranh cãi đã xuất hiện khá nhiều ở mùa giải vừa qua.

Angelina Jolie tái xuất gầy gò ở sân bay JFK

Sao âu mỹ

19:28:54 12/06/2021
Angelina Jolie mặc đồ giản dị, gây chú ý với ngoại hình gầy gò khi xuất hiện ở sân bay JFK, New York sau chuyến đi chơi cùng các con.

Xe máy điện Trung Quốc gia nhập thị trường Châu Âu

Xe máy

19:28:00 12/06/2021
Chiếc xe máy điện Trung Quốc Dayi E-Idon 2021 có ngoại hình hầm hố chính thức gia nhập thị trường Châu Âu nhưng chưa công bố giá bán.

'Hoàng Đức có phẩm chất đặc biệt ở tuyển Việt Nam'

Bóng đá việt nam

19:18:33 12/06/2021
BLV Quang Tùng cho rằng Hoàng Đức nằm trong số ít cầu thủ thi đấu ấn tượng ở trận thắng Malaysia 2-1 tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 tối 11/6.

Bảo vệ ở chợ đầu mối lớn nhất TP.HCM nghi mắc COVID-19, lấy mẫu 500 người

Sự kiện nóng

19:17:40 12/06/2021
F1 làm bảo vệ ở chợ đầu mối lớn nhất TP.HCM có triệu chứng hô hấp trong khu cách ly, ngành y tế lấy 500 mẫu xét nghiệm cho toàn bộ nhân viên khu chợ này.

Vì sao Hồ Văn Cường luôn phải đứng mũi chịu sào?

Sao việt

19:04:37 12/06/2021
Khi ồn ào xảy ra, Hồ Văn Cường luôn phải đứng trước sóng gió dư luận, hoặc khoanh tay ăn năn hoặc viết tâm thư xin lỗi mẹ nuôi.

Phòng tắm nhỏ như “nắm tay” cũng trở nên thênh thang nhờ mẹo thiết kế và lưu trữ thông minh

Sáng tạo

19:03:19 12/06/2021
Đừng lo lắng khi phòng tắm của gia đình quá bé, bạn hãy nằm lòng ngay những cách thiết kế và lưu trữ sau đây nhé!

Sai lầm trong đời Châu Tinh Trì

Sao châu á

18:56:58 12/06/2021
Châu Tinh Trì là nhân vật truyền kỳ của ngành giải trí Hong Kong. Ông tài giỏi, nổi tiếng nhưng cũng có nhiều sai lầm.

Khởi tố đối tượng lừa mua biệt thự cao cấp

Pháp luật

18:56:37 12/06/2021
Ngày 12/6, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nghiêm Xuân Cao (SN 1981, trú tại Phú Đô, Nam Từ Liêm) về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Mùa hoa tìm lại: Khoảnh khắc hiếm hoi anh Đồng cực đáng yêu bên Lệ

Hậu trường phim

18:53:43 12/06/2021
Những hình ảnh hậu trường của phim Mùa hoa tìm lại đã được các diễn viên thường chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Dây rốn bám màng có ảnh hưởng đến thai nhi không?

Sức khỏe

18:46:49 12/06/2021
Dây rốn bám màng là hiện tượng khác thường về dây rốn khá hiếm gặp và cần được theo dõi sát sao trong suốt thai kỳ. Vậy, ai có nguy cơ mắc phải tình trạng này? ảnh hưởng của tình trạng này ra sao?

Ông Dũng “lò vôi” và “50 sắc thái” lật như bánh tráng bên bà Phương Hằng

Netizen

18:45:06 12/06/2021
Bên cạnh bà Phương Hằng, ông Dũng lò vôi cũng nhận được rất nhiều sự chú ý bởi loạt biểu cảm lật như bánh tráng trong các buổi lên sóng cùng vợ.

Tháng 7, Việt Nam sẽ đóng ống 5 triệu liều vaccine COVID-19 của Nga

Đời sống

18:40:21 12/06/2021
Công ty VABIOTECH (Việt Nam) ký thỏa thuận với Quỹ đầu tư trực tiếp của Liên bang Nga về việc đóng ống vaccine COVID-19 Sputnik V quy mô 5 triệu liều/tháng.

5 kiểu tóc buộc đẹp nhất cho khuôn mặt tròn! Giảm tuổi tác và sảng khoái, hãy nhanh học hỏi nhé

Thời trang

18:31:55 12/06/2021
Nếu bạn có khuôn mặt tròn hoặc cằm tròn hơn, mái tóc của bạn sẽ trông tươi mới hơn, và giảm mười cân với những kiểu tóc sau.