Tranh cãi với quan điểm thích bạn trai cho tiền, “say bye” anh chàng hay quên ví

Đó là điều tất cả phụ nữ chúng ta đều muốn mà…

Quan điểm của cô gái trong chương trình ghép đôi

Cô gái từ chương trình Ghép Đôi Thần Tốc, có tên Đoan Minh gần đây bị ném đá dữ dội vì những phát ngôn của mình trong việc đưa ra những tiêu chí chọn bạn trai .

Video đang HOT

Dù cho rằng mình là người độc lập, không phụ thuộc, nhưng Đoan Minh lại muốn bạn trai đáp ứng được những tiêu chí sau: “Đẹp trai, cao ráo là tiêu chí. Và em muốn bạn nam chi tiền cho em, để em mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản… Trai cho tiền mình đi đầu tư, rồi mình chia tiền lại cho trai.

Đi ăn nếu bạn trai quên bóp thì em có thể cà thẻ trả rồi đợt sau bạn cà lại, nhưng quên lần hai là thôi “bái bai” luôn”. Đoan Minh cũng bày tỏ thẳng không thích làm dâu, nếu phải làm dâu thì sẽ chọn trai khác.

Tranh cãi với quan điểm thích bạn trai cho tiền, say bye anh chàng hay quên ví - Hình 1

Đoan Minh xuất hiện trong chương trình.

Nếu cắt lát ra với những phát ngôn của Đoan Minh thì có vẻ sốc. Phụ nữ gì mà muốn nhiều mà chẳng chịu xem lại bản thân xem có gì? Loại con gái thực dụng? Không biết mình là ai? Hoặc cô muốn nhiều thế, vậy cô có cái gì?…

Thậm chí dù Đoan Minh có ngoại hình cũng tương đối dễ nhìn, nhưng vì những phát ngôn này mà người ta cũng không tha dìm vẻ ngoài của cô.

Dù giờ gom gạch đá đủ để Đoan Minh xây được 1 tòa tháp, nhưng hãy thật bình tĩnh mà nghĩ thì đây chỉ là 1 lời nói thẳng của 1 cô gái trên những tiêu chí riêng của bản thân. Dù nó không thực sự chín chắn nhưng nó cũng không vi phạm đạo đức, cũng không có gì phải bàn cãi. Bởi đó là điều cô ấy muốn và cô sẽ chịu trách nhiệm với chính những tiêu chí cô ấy đặt ra. 1 là có tất cả 2 là… ở không.

Chẳng phải nhiều cô gái cũng nghĩ như Đoan Minh sao ?

Và nghĩ sâu hơn nữa thì chẳng phải tất cả những tiêu chí cô nói đến đều là mong muốn của đàn bà, con gái nói chung đấy sao? Có điều ai là người dám thẳng thắn nói ra, đặc biệt trên sóng truyền hình như cô gái này thôi.

Thích trai đẹp, muốn bạn trai cho tiền (không tiếc tiền), chẳng thích làm dâu, không chấp nhận 1 anh chàng hay quên ví, đàn ông phải biết nấu ăn… có lẽ đó đều là mong muốn nói chung của đàn bà, con gái. Thậm chí nhiều cô gái còn chẳng bao giờ tin chàng trai luôn thì thầm “anh yêu em”, nhưng chiếc ví thì lại ngại mở miệng…

Ít nhất ưu điểm của cô gái này trước nhất chính là sự thẳng thắn, biết mình muốn gì và bày tỏ nó ra 1 cách chính xác. Đoan Minh là 1 cô gái hồn nhiên và thẳng thắn.

Tranh cãi với quan điểm thích bạn trai cho tiền, say bye anh chàng hay quên ví - Hình 2

Cô gái nhận quà của anh chàng ghép đôi cùng.

Cô ấy trả lời chính xác những điều mình muốn ở chàng trai khi hẹn hò và ghép đôi. Đến hiện tại Đoan Minh vẫn 1 mực không hạ tiêu chí “lựa trai” xuống thấp hơn. Thậm chí cô còn nói: “Hãy sống thật nha. Mình mà không tôn trọng cuộc sống mình thì dòm đâu cũng thấy cuộc sống người khác tốt hơn mình nha”.

Xưa nay phụ nữ vẫn nói với nhau rằng hãy yêu 1 chàng trai biết rút ví nhanh như võ sĩ Samurai rút kiếm và hầu hết đều đồng tình với điều đó. Dù phụ nữ muốn công bằng và đàn ông cũng thế. Có anh sẽ thắc mắc: Vì sao đàn ông luôn là người phải trả tiền cho những buổi hẹn hò? Nhưng những người đàn ông thực sự tài giỏi sẽ chẳng quá quan tâm đến điều đó, bao bọc phụ nữ đó là điều họ muốn được làm.

Đó là thực tế và cô gái này chỉ nói trên góc nhìn những điều cô muốn. Giả dụ nếu cô chẳng tìm thấy 1 người đàn ông như thế, cô sẵn sàng ở 1 mình như cách cô chẳng bấm nút chọn ai, cũng không hờn trách hay oán giận rằng đàn ông tốt “trốn” đi đâu hết.

Việc thích trai đẹp thì cũng giống như đàn ông thích các cô gái xinh. Đó là sự lựa chọn có tính cá nhân.

Muốn người yêu cho tiền ư? Tôi cũng muốn, cũng đâu có gì mà sai. Tiền là thứ hầu như ai cũng thích, đặc biệt phụ nữ muốn được che chở và có chỗ dựa cũng là bình thường. Hơn thế, để xây dựng 1 cuộc sống hôn nhân, 1 ông chồng kiếm tiền tốt có thể là chỗ dựa về kinh tế là nền tảng vững chắc cho hạnh phúc gia đình, cho sự hài lòng của các bà vợ và cho những nhu cầu thiết yếu, giáo dục của con cái hẳn nhiên là chính đáng.

Không thích làm dâu thì đó là ước muốn của nhiều cô gái rồi. Chẳng mấy có phụ nữ nào nói rằng thích làm dâu và 1 cô gái lựa chọn 1 cuộc sống không làm dâu cũng là chính đáng. 2 thế hệ khác biệt. những chàng trai không chịu trưởng thành lúc ở cạnh mẹ không phải là chuyện hiếm. Rõ ràng 1 cuộc sống lý tưởng là hãy tách ra sống riêng để hạnh phúc hơn, để trưởng thành, để biết chịu trách nhiệm.

1 chàng trai đồng ý có thể quên ví, nhưng quên ví nhiều lần lại là chuyện khác. Vì thế nên cô gái này bày tỏ rằng nếu anh chàng quên ví 2 lần thì cô sẽ “ say bye ”, đó cũng là điều hợp lý.

Phụ nữ biết điều, ôn hòa, không thực dụng cũng tốt. Nhưng nếu 1 cô gái muốn những điều trên cũng là rất bình thường. Bởi đó là điều hầu như hội đàn bà, con gái đều mong muốn.

Phải chăng lỗi của cô ấy là dám nói thẳng, dám bày tỏ là chính mình không hề che giấu và không quá đắn đo cân nhắc trước khi nói.

Đàn ông có “sợ hãi” trước quan điểm của phụ nữ dám nói?

Những điều Đoan Minh bày tỏ đã “làm nhột” những gã đàn ông vô trách nhiệm? Những người mất tự tin về tài chính, về nhan sắc và lười chảy thay khi làm việc nhà, vì vậy các anh sửng cồ với cô ấy? Ném đá ngược lại cô ấy vì dám nói ra chính kiến của mình?

Tranh cãi với quan điểm thích bạn trai cho tiền, say bye anh chàng hay quên ví - Hình 3

Dù cô gái này có lời lẽ phát biểu vô tư vì thiếu sự từng trải. Nhưng nếu nhìn theo nghĩa tích cực chẳng phải đây cũng là lúc đàn ông cũng cần xác định lại giá trị của mình và thay đổi. Tiêu chí phụ nữ đặt ra với bạn trai, bạn đời giờ ngày càng cao bởi họ biết giá trị của mình. Vì thế các anh cũng cần biết hoàn thiện bản thân để mang lại hạnh phúc cho nửa kia, cũng chính là gián tiếp làm nên hạnh phúc cho chính mình.

Đàn bà là cái giống loài kỳ lạ, chỉ họ cáu giận mà không khí lạnh lẽo, u ám bao trùm cả gia đình. Và tôi tin rằng khi có những người đàn ông biết điều ắt phụ nữ cũng sẽ thấu hiểu. Họ cũng sẽ trở nên khá dễ chịu hơn cái vẻ thường thấy nữa.

Hãy làm thế nào để 10 tiêu chí đặt ra mà cuối cùng dù bạn chỉ đạt được 5 nhưng cô ấy vẫn chỉ nhất định gạch bớt tiêu chí chứ không gạch tên bạn nhé.

Ngày đầu về ra mắt nhà bạn trai, chưa được ăn đã bị sai rửa bát và màn "rút ví" của cô khiến anh ta vừa sốc vừa bẽ bàng

"Mẹ với chị gái anh đứng gần đó biết ý chạy ra bảo bát có người rửa rồi, bà sắp mâm cho hai đứa vào ăn. Thế mà tí ăn xong, anh lại hằm mặt bảo...", cô gái kể.

Dâu mới về ra mắt thường được gắn với màn thử thách nấu cỗ hoặc rửa vài mâm bát đũa. Tuy công việc này không phải quá nặng nhọc khó khăn nhưng cũng mang lại nhiều áp lực cho các cô gái bởi xoay quanh những chồng bát đĩa ấy đôi khi lại chính là cách nhìn nhận, đối xử của nhà chồng với nàng dâu tương lai.

Ngày đầu về ra mắt, chưa được ăn đã bị bạn trai sai rửa bát với tuyên bố "không được ăn không"

Mới đây trong một nhóm kín của mạng xã hội có chia sẻ câu chuyện ngày đầu về ra mắt nhà bạn trai của một cô gái trẻ, thu hút sự quan tâm chú ý của rất nhiều người.

Cô kể: "Em với bạn trai yêu nhau từ tháng 8 năm ngoái. Hai đứa tính cuối năm nay sẽ cưới nên hôm thứ 5 tuần vừa rồi tranh thủ nhà có giỗ, anh ấy mời em về để giới thiệu với họ hàng luôn.

Về ngày trong tuần, em phải xin công ty cho nghỉ phép. Hai đứa định về sớm nhưng đúng lúc chuẩn bị lên xe, công ty lại gọi em xử lý việc đột xuất. Bạn trai em ngồi đợi, anh cứ càm ràm nói em không biết sắp xếp công việc. Ngày ra mắt mà về muộn, mọi người sẽ nói anh không ra gì.

Ngày đầu về ra mắt nhà bạn trai, chưa được ăn đã bị sai rửa bát và màn rút ví của cô khiến anh ta vừa sốc vừa bẽ bàng - Hình 1

Bài chia sẻ của cô gái

Thực sự lúc ấy em bực lắm vì rõ ràng anh ấy ngồi chứng kiến em phải xử lý cả đống giấy tờ, gọi không biết bao nhiêu cuộc điện thoại. Em định không về nữa nhưng nghĩ đã hẹn với mọi người dưới quê thì cũng nên về để giữ phép lịch sự.

Về tới nhà anh ấy là gần 12h trưa, cỗ bàn mọi người đang ăn rồi, có 2, 3 mâm ăn xong đã dọn bát đũa ra sân giếng. Dựng được xe vào sân, dẫn em đi 1 vòng chào hỏi mọi người, bạn trai chỉ tay ra chỗ mọi người rửa bát đũa sai em: Em ra rửa bát đĩa với mấy chị ấy đi. Mình về muộn, không nấu nướng gì thì phải biết ý rửa bát chứ".

Nghe người yêu nói thế cô chán nản vô cùng. Trời thì nắng đi đường xa lại mệt. Mẹ với chị gái anh giục vào ăn cơm chưa nổi 5 phút thì bạn trai vẫn càu nhàu: "Ăn rồi thì ra mà rửa bát đĩa đi. Em là phụ nữ phải biết giữ ý tứ chứ. Đừng có kiểu về nhà chồng chỉ biết ngồi ăn không như thế".

Cú chốt đanh thép của cô gái

Cách hành xử của bạn trai khiến cô không khỏi thất vọng. Thay vì im lặng, nhẫn nhịn làm theo ý người yêu để ghi điểm trong ngày đầu ra mắt, cô thẳng thắn thể hiện rõ quan điểm của chính mình: "Thứ nhất, nay tôi về nhà anh với tư cách là khách vì anh mời tôi về chứ không phải tự nhiên tôi đến do vậy tôi không có nhiệm vụ rửa bát.

Ngày đầu về ra mắt nhà bạn trai, chưa được ăn đã bị sai rửa bát và màn rút ví của cô khiến anh ta vừa sốc vừa bẽ bàng - Hình 2

Ảnh minh họa

Vừa nói xong cô vừa rút ví 500k đặt xuống mâm cơm mình ăn và tiếp lời: "Thứ 2, mặc dù là anh mời tôi về nhưng bữa cơm ngày hôm nay tôi sẽ trả tiền coi như tôi ăn cơm bụi ngoài quán và cũng không phải tôi ăn không như anh nói. Thú thực 1 vài mâm bát đĩa tôi không ngại rửa nhưng làm vợ một người đàn ông ích kỷ, gia trưởng tới không thể chấp nhận nổi như anh thì tôi rất ngại.

Nói xong, em xách túi về thẳng. Ngồi trên xe trở lại thành phố, em cũng ấm ức nhưng nghĩ lại thấy mình vẫn còn may vì nhờ có buổi ra mắt đó mà em mới nhìn thấu được tính cách, bản chất con người của bạn trai để biết đường mà tránh".

Phụ nữ khi yêu có thể mơ mộng nhưng khi chọn chồng họ rất thực tế. Điều phụ nữ cần ở người đàn ông mình chọn không phải tiền bạc mà là sự trân trọng, thương yêu và thấu hiểu bạn đời. Cách hành xử của anh chàng trên thực sự đã khiến bạn gái thất vọng nên cô mới có quyết định dứt khoát và cứng rắn tới vậy.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nguyễn Sin tiếp tục đăng đàn trả đũa bà Hằng, vạch trần quá khứ gây sốc: "Đá nhẹ 2 anh chồng cũ đi tù"03:48Thầy giáo hỏi nguyên nhân không thuộc bài, nam sinh xưng "tao", đòi solo chửi bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu: Phút cuối làm 1 hành động gây phẫn nộ03:00Đi lạc trong Đại Nam, thanh niên vô tình quay clip tiết lộ "bí mật" của KDL 6.000 tỷ, người ngoài không phải ai cũng biết01:01Lại thêm một giảng viên mắng sinh viên là 'óc trâu' trong khi dạy trực tuyến00:24Nguyễn Sin dùng từ nhạy cảm “cà khịa” bà Hằng có tư tình với Võ Hoàng Yên, tuyên bố nghênh chiến04:12Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Long bàn với vợ xin việc cho ông Sinh05:40Bất ngờ rò rỉ clip bị cắt bớt vụ ‘nam sinh xin giảng lại’: Không khí lớp căng thẳng, nhiều người khẳng định ‘tiếng mưa rõ to’02:40Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?04:33Bé gái say sưa nhảy vũ điệu gà trống 00:31Khoảnh khắc hiếm hé lộ tính cách thật của ái nữ Đại Nam, bảo sao lại được “bà trùm” cưng đến thế!00:30Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Nam sinh kể chuyện "bạn của cô giáo mất vì ung thư", cả lớp té ngửa khi biết được mục đích thực sự: Quá sức "lươn lẹo" rồi!01:34Preview tập 40 Hương Vị Tình Thân 2: Thy bất ngờ có bầu trước Nam, bà Bích "nhặng xị" nghi lỗi tại Long01:32Hương vị tình thân phần 2 - Tập 39: Huy đi tìm "trà xanh", Thy đòi ly hôn05:50Netizen lan truyền clip Thuỷ Tiên thừa nhận khóc lóc, đóng kịch để không bị đòi tiền, thực hư ra sao?00:19Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Bị VTV gọi tên vì khoe thân quá đà, Ngọc Trinh lại gây sốc khi diện nội y trong suốt, nhìn không kỹ còn tưởng đang nude00:11'Nữ thần nổi quạu' nhà Võ Hạ Trâm nở nụ cười xinh xỉu00:51Thủy Tiên tuyên bố “khóa mõm” những ai thắc mắc chuyện đóng mở tài khoản?04:05"Qua cầu là tới nhà em rồi" và cái kết "ối giời ơi" thu hút 8 triệu lượt xem: Cảnh báo điều cực kỳ nguy hiểm khi đi nhậu00:43

Tiêu điểm

Chồng hoạnh họe vô lý còn tuyên bố "lấy chồng giàu phải biết thân biết phận", cô vợ ném cả xấp tiền lẻ ra sàn nhà rồi lên tiếng khiến tất cả "tái mét"
06:40:32 21/09/2021
Em dâu tị nạnh, móc mỉa chị dâu được hưởng hết tài sản nhà chồng và màn lập lại trật tự chỉ sau 1 cái chỉ tay quyết đoán
06:38:12 21/09/2021
Về ngoại nhưng liên tục chỉ nằm chờ cơm, em chồng mỉa mai chị dâu: 'Chuột sa chĩnh gạo chắc bố mẹ mừng lắm' và nhận pha phản đòn làm cứng họng!
13:39:44 22/09/2021
Phụ nữ ngoại tình hầu như ai cũng thèm muốn 4 điều này!
19:52:26 21/09/2021
Làm sao biết chồng còn yêu bạn hay không? Hỏi anh ấy 5 câu sau để có câu trả lời!
16:26:48 21/09/2021
Chồng ra ngoài huênh hoang khoe còn độc thân, cô vợ chỉ làm đúng một chiêu khiến đối phương vội vàng quỳ xuống xin lỗi
14:00:58 22/09/2021
5 kiểu đàn ông chỉ mang đến bất hạnh cho vợ, phụ nữ đừng trông mong sẽ thay đổi được bản chất anh ta
18:46:24 20/09/2021
Một ngày vợ chồng nghìn năm ân nghĩa: Vợ là ân nhất cả đời, làm chồng nhất định phải trân trọng
18:51:10 21/09/2021
4 cách hiệu quả khiến người yêu cũ muốn quay lại với bạn
19:47:45 21/09/2021
9 thói quen một người đàn bà đẹp luôn luôn làm, đàn bà dại lại cứ bỏ qua
13:36:08 22/09/2021

Thông tin đang nóng

Hãi hùng group "chăn rau sạch" của giới thượng lưu: Những lần lên giường "ting ting", đường hướng đưa "rau" vào đời và cú ngã ê chề của chủ vựa
12:36:09 22/09/2021
Đơn tố cáo Phương Hằng của Hoài Linh có những nội dung gì?
12:52:38 22/09/2021
Đang là hot girl cả triệu follow, cô gái bất ngờ bị bạn trai cũ tung ảnh "nóng" ngoài đời, tụt dốc không phanh chỉ sau một đêm
15:55:18 22/09/2021
Nhiều người mất hàng trăm triệu đồng vì tin nhắn, cuộc gọi lừa đảo
14:20:08 22/09/2021
Duy Mạnh lại gây bão với phát ngôn về ăn chặn từ thiện: "Tốt nhất mấy anh hát, chị hát cứ lặng lẽ mà ỉm số tiền đó cất cho thật kỹ vào"
14:48:40 22/09/2021
Vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh xác nhận đã nộp đơn tố cáo bà chủ Đại Nam lên cơ quan chức năng
14:12:37 22/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh bị hạn chế thời lượng lên sóng vì bê bối?
14:22:43 22/09/2021
Những cuộc 'đụng độ' ở gala Trung thu
12:43:00 22/09/2021
Ca sĩ Lưu Chấn Long công khai mắng bà Phương Hằng là “quỷ dữ”, nói xấu con trai ông Dũng lò vôi
15:49:46 22/09/2021
Cựu sao TVB gây tranh cãi vì tắm trần với con trai
12:39:14 22/09/2021

Tin mới nhất

Tự cứu mình khi "người ấy" lật mặt

14:12:22 22/09/2021
Phụ nữ thường đau khổ trong tình cảm vì yêu người khác hơn yêu chính mình. Bởi thế khi gặp bất hạnh, mâu thuẫn, chồng ngoại tình, lật mặt... thì bị sụp đổ hoàn toàn vì trót lệ thuộc tất cả vào người ấy.

4 biểu hiện dễ thấy ở một người chồng tốt

14:09:45 22/09/2021
Là phụ nữ, ắt hẳn ai cũng mong cưới được người chồng yêu thương mình thật lòng, quan tâm, chia sẻ mọi điều trong cuộc sống với mình. Dưới đây là 4 biểu hiện dễ thấy ở một người chồng tốt.

Vợ thế này, chồng nào chẳng mê!

14:03:38 22/09/2021
Nếu người vợ có 7 điểm dưới đây, người chồng nào cũng một đời mê mẩn.

Nắm những bí quyết dưới đây, nàng dâu nào cũng được mẹ chồng nể phục

13:52:55 22/09/2021
Sự khác nhau trong cách ứng xử của các nàng dâu sẽ khiến mối quan hệ của họ với mẹ chồng trở nên thăng hoa hay mãi chìm sâu vào bế tắc. Những bí quyết dưới đây sẽ giúp các nàng dâu có một mối quan hệ tốt đẹp trong gia đình chồng.

Sau 50 tuổi, tại sao đàn ông ngày càng hướng về gia đình? Lắng nghe những chia sẻ dưới đây để biết lý do

11:31:01 22/09/2021
Ở cái tuổi đã đi hết 2/3 cuộc đời, đàn ông ngày càng cần sự xuất hiện của người phụ nữ trong gia đình, tại sao lại như vậy? Nghe những lời chia sẻ của những người đàn ông dưới đây để biết thêm thông tin thú vị này nhé.

Giữa những người yêu nhau có 5 hiện tượng 'lạ', thà chia tay càng sớm càng tốt!

10:59:41 22/09/2021
Thực tế nếu tình cảm vợ chồng không tốt thì việc hai người chia tay sớm cũng là điều dễ chịu.

Nghi ngờ thái quá và không muốn thỏa hiệp, 5 dấu hiệu sẽ xuất hiện khi đàn ông không còn yêu bạn

10:57:00 22/09/2021
Không phải tình cảm của ai cũng suôn sẻ và nắm tay nhau hạnh phúc suốt đời, nhiều người bền hơn là trải qua thăng trầm, một số dựa vào nỗ lực của cả hai để cùng nhau vượt qua khó khăn, số khác lại chọn cách ly thân và đối xử tốt với nha...

Đàn bà muốn hạnh phúc thì nhất định đừng quên son môi và điều này

18:46:20 21/09/2021
Phụ nữ ạ, bạn càng ít kỳ vọng vào người đàn ông thì sẽ càng bớt thất vọng. Khi đàn ông không có đủ sự quan tâm tới người đàn bà bên cạnh thì chẳng có lý do gì mà người đàn bà ấy lại ngồi một chỗ để chờ đợi sự quan tâm ít ỏi mà không hề ...

Điều cay đắng đàn ông phải trải qua sau chia tay mà phụ nữ ít biết

18:44:08 20/09/2021
Đau đớn, thất vọng, cô đơn là những điều chúng ta thường cảm thấy sau khi chia tay dù là đàn ông hay phụ nữ.

Phụ nữ muốn hết khổ trong tình yêu thì trước hết cứ làm trọn vẹn những điều này đã

18:41:28 20/09/2021
Lấy chồng, sinh con không có nghĩa là phụ nữ phải dẹp hết đi mọi đam mê, ước mơ của chính mình.

Phải làm gì khi chồng hay so sánh vợ mình với "vợ người ta"?

17:25:20 20/09/2021
Vợ người ta là câu nói nhiều ông chồng dành cho vợ. Nhưng trong tình yêu điều tối kỵ nhất chính là so sánh tình yêu của mình với tình yêu của người khác, việc đó chẳng hay ho một chút nào cả.

CEO Đại Nam "thét ra lửa" nhưng tự nhận từng khổ sở vì 1 nhân vật, ông Dũng lò vôi phải đóng cửa công ty 10 ngày, thuê 500 vệ sĩ bảo vệ vợ

16:28:53 20/09/2021
Trước khi chính thức song hành cùng ông Dũng, bà chủ Đại Nam đã có thời gian 4 năm sống lê lết bên đời người đàn ông tài giỏi.

Chồng ngỏ ý muốn nuôi con riêng với tình cũ, người vợ gọi đúng một cuộc điện thoại khiến tất cả nể phục

09:04:31 20/09/2021
Đối diện với quá khứ của chồng, chị em phụ nữ nên đặc biệt tỉnh táo, tránh hành xử quá hồ đồ và ích kỷ.

Vợ làm ra tiền lo cho cả đại gia đình mà chồng vẫn miệt thị "con buôn dốt nát", màn vùng lên của cô khiến anh ta "xanh mặt"!

09:02:40 20/09/2021
Nghĩa thường xuyên so sánh Liên với những người phụ nữ khí chất, tri thức khác. Hễ anh đề cập tới chuyện gì mà Liên không hiểu, anh lập tức liếc xéo vợ đầy khinh miệt.

Sự chân thành của đàn ông đối với bạn được gói gọn trong điều nhỏ nhặt này, chuẩn 100%

23:04:36 19/09/2021
Mỗi khi cùng chàng ra ngoài, chàng sẽ luôn là người nhận mang túi xách hay áo khoác giúp bạn cho dù những vật dụng này rất nhẹ nhàng và bạn có thể tự mang.

Nửa đêm chồng bắt vợ bế con đang quấy khóc ra cửa để anh ta ngủ, sáng ra nhìn 2 thứ cô để lại trong mâm cơm mà "rụng rời"

19:29:33 19/09/2021
Vào bếp, Quý phát hiện mâm cơm không có đồ ăn, thay vào đó là 2 món đồ khiến anh sững sờ.

Những câu người vợ không được thốt lên khi vợ chồng giận dỗi kẻo cả đời hối hận

19:26:54 19/09/2021
Lời nói là mật ngọt khiến vợ chồng thêm yêu thương, trân quý nhau hơn, nhưng có lúc nó biến thành lời nói đọi máu khiến bạn đời bị tổn thương nặng nề.

Vợ chồng khắc khẩu, biết 5 điều này sẽ nhanh chóng biến cơn giận thành cuộc "yêu" mãnh liệt

19:23:53 19/09/2021
Đã là vợ chồng, kiểu gì cũng xảy ra những va chạm ngôn từ, nhất là những cặp khắc khẩu.

Chồng cũ xin đoàn tụ vì thương con nhưng câu hỏi hồn nhiên của đứa trẻ khiến anh ta phải cúi gằm mặt chẳng dám ngẩng đầu

19:19:03 19/09/2021
Đức xấu hổ cúi gằm mặt không dám ngẩng lên. Chỉ một câu hỏi hồn nhiên của con gái đã bóc trần bản chất thật và những lời dối trá đầu môi của anh.

Gái lạ thường xuyên gửi cà phê tới nhà, cô vợ lần ra dấu vết "kẻ thứ ba" rồi chỉ dùng vài cốc trà sữa đã "diệt được tận gốc"

19:15:18 19/09/2021
Trên thực tế, có rất nhiều kẻ táo tợn muốn phá hoại hạnh phúc gia đình người khác nhưng bạn nên thực sự tỉnh táo để xử trí kịp thời.

Có thể bạn quan tâm

Khi bệnh nhân rối loạn tâm thần mắc COVID-19

Sức khỏe

18:26:40 22/09/2021
Các bệnh nhân rối loạn tâm thần, bị mắc COVID-19 vẫn cần phải được điều trị các rối loạn tâm thần vốn có. Tuy nhiên, phác đồ điều trị cần thật đơn giản và hiệu quả.

Đòi 'xét nghiệm ngay' không được, đánh cả công an

Pháp luật

18:23:48 22/09/2021
Theo kết quả xác minh, Nguyễn Hoàng Quốc từng có một tiền án về tội vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ, năm 2006.

CLB Hải Phòng sắp có nước đi "lạ", chiêu mộ lại "sát thủ" V.League sau scandal tiền tỷ?

Bóng đá việt nam

18:23:16 22/09/2021
Chủ tịch Văn Trần Hoàn đang lên kế hoạch thay máu lực lượng CLB Hải Phòng sau nhiều mùa giải thi đấu bết bát và phải chật vật lo trụ hạng.

Quảng Trị tiếp sóng truyền hình Thừa Thiên - Huế để dạy học

Học hành

18:21:57 22/09/2021
Song song với việc dạy học trực tuyến giai đoạn phòng chống Covid-19, tỉnh Quảng Trị tổ chức dạy học qua truyền hình thông qua việc tiếp sóng chương trình của Đài PT-TH Thừa Thiên - Huế (TRT).

Luật sư nổi tiếng “bóc trần” trò hô biến 178 tỷ của “Thủy Tinh - Công Vênh”, khẳng định ăn chặn từ thiện

Netizen

18:21:55 22/09/2021
Dù không chỉ đích danh nhưng hơn 90% bình luận khẳng định nhân vật mà Luật sư G.N đang nhắc đến chính là vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên.

Vấn đề văn hóa: Dư chấn 'biển người' đêm Trung thu Hà Nội

Đời sống

18:20:59 22/09/2021
Hình ảnh “biển người” đi chơi Tết Trung thu trên đường phố tối hôm qua 21/9 tại Hà Nội đã để lại những dư chấn mạnh mẽ với dư luận xã hội.

Đường Yên công khai con gái 1 tuổi rưỡi, sắc vóc ra sao mà netizen rần rần?

Sao châu á

18:18:30 22/09/2021
Sở hữu gương mặt xinh đẹp, kiều diễm, Đường Yên luôn được góp mặt trong những bộ phim nổi tiếng của Cbiz.

Gia đình phá sản tìm cô bạn thân khóc lóc, nửa đêm tôi choáng váng nhìn cục tiền trước mặt

Tâm sự

18:17:36 22/09/2021
Nửa đêm tôi đang ngủ thì giật nảy mình khi cảm nhận thấy động tĩnh bên cạnh. Mở mắt ra, trong ánh đèn ngủ mờ ảo, thứ đập vào mắt tôi đầu tiên chính là một cục tiền dày cộm.

Clip: 13 sư tử hợp sức quật ngã hươu cao cổ và cái kết 

Clip hay

18:15:08 22/09/2021
Nhờ quân số đông và khả năng phối hợp ăn ý, đàn sư tử đã quật ngã được một con hươu cao cổ rồi lao vào thưởng thức thành quả.

WHO: Biến thể Delta thống trị toàn cầu

Thế giới

18:09:54 22/09/2021
Delta xuất hiện ở 185 quốc gia, trở thành biến thể nCoV thống trị khi các biến thể khác như Alpha, Beta và Gamma chỉ chiếm khoảng 1%.

Rộ tin Lý Hải - Minh Hà sinh con thứ 5, có cả bằng chứng khiến chính chủ vội lên tiếng

Sao việt

18:05:41 22/09/2021
Lý Hải - Minh Hà là một trong những cặp đôi vàng của showbiz Việt. Tổ ấm của cặp đôi luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Món ốc xào me chua chua cay cay nhìn thôi đã thèm

Ẩm thực

18:05:28 22/09/2021
Món ốc xào me với phần sốt me đậm đà, chua chua ngọt ngọt ôm trọn những chú ốc tươi ngon, ngọt thịt. Khi thưởng thức bạn còn cảm nhận được chút cay nồng, hanh the từ tỏi, ớt và rau răm.

Angelina Jolie và Brad Pitt hết giành quyền nuôi con đến giành bất động sản hàng trăm triệu đô

Sao âu mỹ

17:54:12 22/09/2021
Cựu cặp đôi diễn viên đình đám thế giới lại mới xảy ra một tranh chấp khác.

Bất ngờ chấn thương, Messi có kịp ra sân đối đầu Man City?

Bóng đá thế giới

17:34:56 22/09/2021
Paris Saint-Germain cho biết Lionel Messi sẽ không có mặt trong chuyến làm khách của Metz ở vòng 7 Ligue 1, và cũng để ngỏ khả năng siêu sao người Argentina ra sân trong trận đấu quan trọng với Man City ở Champions League giữa tuần sau.

Cùng là công ty tầm trung nhưng nhìn vào 1 điểm ở dancer là thấy sự khác biệt giữa SM và YG

Nhạc quốc tế

17:28:13 22/09/2021
Trở lại đường đua Kpop vào tháng 7 và 8, hai mẩu SNSD là Taeyeon và Hyoyeon đã lần lượt cho ra mắt ca khúc là Weekend và Second.