Tranh cãi việc người đàn ông quyết đi thử đường vừa đổ bê tông

Ở nông thôn, mỗi lần đổ đường bê tông trong làng, người ta sẽ làm luôn một đoạn dài và chắn 2 đầu tránh bị vật nuôi hay ai đó dẫm lên.

Thế nhưng, vẫn có những trường hợp bất chấp đi trên đường mới vừa xây dựng khiến dân tình nhìn vào cũng cạn lời.

Tranh cãi việc người đàn ông quyết đi thử đường vừa đổ bê tông - Hình 1
Người đàn ông cố tình đi xe lên đường bê tông vừa mới đổ xong. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, một video ghi lại cảnh người đàn ông đi xe máy lao lên đường bê tông vừa mới đổ xong. Hậu quả, đường bị hư hỏng, tạo thành vết cắt dài tạo bởi bánh xe. Không rõ nguyên nhân gì khiến người đàn ông này hành động “ ngang ngược” như vậy. Dù bê tông mới đổ cực kỳ khó đi, đến nỗi không nổ máy nổi, nhưng anh ta vẫn nhất quyết “lê lết” bằng được hết đoạn đường bê tông dài đó.

Phía cuối đường, những công nhân đang làm dở cũng chỉ biết chống nạnh đứng nhìn. Dường như họ bất lực, bởi lẽ bây giờ có mắng hay phàn nàn cũng chẳng thể giải quyết được gì. Sau một thời gian cố gắng, chỉ vì hành động “ngang ngược” này mà “đổ xuống sông xuống bể”. Ngay cả hàng xóm gần đó cũng rủ nhau chạy ra xem rồi đứng như trời trồng.

Tranh cãi việc người đàn ông quyết đi thử đường vừa đổ bê tông - Hình 2
Cả đoạn đường dài in hằn vết bánh xe. (Ảnh: Chụp màn hình)

Video vừa đăng tải đã nhanh chóng nhận về sự quan tâm lớn của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người lên tiếng chỉ trích nhưng cũng không ít ý kiến bênh vực. Một số người cho rằng, thanh niên này kém ý thức khi không biết tôn trọng sức lao động của người khác. Bình luận khác phân tích, làm đường nhưng không trừ lối đi, hết cách nên thanh niên này mới hành động như vậy.

“Đường làng hẻm nhỏ thường nơi nông thôn sẽ có đường khác đi chứ không riêng một đường này đâu. Hơn nữa, khi làm người ta sẽ họp làng, họp xóm, thống nhất rồi. Mà lỡ đi rồi, cho là không biết đi thì quay đầu lại. Sao lại lết cả đoạn dài thế kia, vô ý thức thật mà.”

“Làm đường thì đổ một nửa thôi, để còn chừa chỗ cho người ta đi. Chỗ người ta đi không có thì người ta đè lên đường làm là đúng rồi còn gì.”

“Chả có ai sai cả, do hoàn cảnh thôi. Đâu có ai muốn lội xi măng, đâu có ai muốn cho xe máy mình bôi vào xi măng, đâu ai muốn phá công sức lao động của người khác. Nhưng trong hoàn cảnh đó họ bị bắt buộc phải làm thế để ra ngoài thì làm thế nào” – ý kiến từ cư dân mạng.

Việc mọi người bất chấp đi vào đường vừa mới đổ bê tông không còn quá lạ. Trước đây, nó từng được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội và lần nào cũng khiến dân tình bức xúc. Chẳng hạn như một trường hợp khác, dù có biển báo nhưng người đàn ông vẫn bất chấp lao xe vào đoạn đường bê tông vừa mới đổ.

Video đang HOT

Tranh cãi việc người đàn ông quyết đi thử đường vừa đổ bê tông - Hình 3
Mặc mọi người ngăn cản, người đàn ông vẫn đi xe vào đường mới làm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, khi công nhân đang cùng nhau đổ bê tông thì người đàn ông đầu đội mũ bảo hiểm, lao xe máy thẳng vào con đường. Bất chấp mọi người xung quanh can ngăn, anh ta vẫn kiên quyết thực hiện bằng được hành động của mình. Thậm chí, người đàn ông còn “lượn lách” khiến chiếc xe chao đảo suýt ngã.

Chứng kiến cảnh tượng trên, những người khác chẳng biết làm cách nào hơn là đứng nhìn trong tâm thế bất lực. Xem hình ảnh này, nhiều cư dân mạng nhận định có thể người đàn ông đã quá chén nên không được tỉnh táo mới hành động vô ý thức như vậy.

Tranh cãi việc người đàn ông quyết đi thử đường vừa đổ bê tông - Hình 4
Vì “lượn lách” nên anh ta còn suýt bị ngã. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mỗi người cần tuân thủ quy định của làng xóm để cùng nhau bảo vệ tài sản chung. Ngoài ra, hãy luôn có ý thức trong tất cả mọi hành động của mình để tránh gây ra phiền phức cho người khác. Còn bạn có suy nghĩ gì về hành động trên, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Tranh luận “Có nên dùng tiền để thuê con làm việc nhà?”, bà mẹ ở TP.HCM đưa ra quan điểm bất ngờ cùng loạt kinh nghiệm dạy con về TIỀN đáng học hỏi

Nếu mình chỉ đưa cho con 1 option (lựa chọn) duy nhất: Làm việc nhà để được trả công, thì cái bạn ấy nhận được là chỉ có duy nhất con đường dùng sức lao động để kiếm tiền, hay dạy con mua đi bán lại dụng cụ học tập thì cũng là 1 góc nhỏ của thương mại.

"Có nên dùng tiền để thuê con làm việc nhà?" là câu hỏi không mới nhưng mỗi khi được bố mẹ nào đó đưa ra bao giờ cũng nhận về nhiều ý kiến thảo luận rôm rả. Một luồng ý kiến cho rằng thông qua việc trả tiền công cho con làm việc nhà sẽ giúp con hiểu được giá trị của việc phải lao động mới có ăn, con biết giá trị của tiền và trân trọng tiền mà bố mẹ đã kiếm được. Luồng ý kiến khác nhận định không nên trả tiền cho việc nhà, vì vốn dĩ việc nhà là việc chung. Trả công con làm việc nhà là đang dạy con tính toán với bố mẹ, sau này không trả thì con không làm.

Nêu quan điểm về vấn đề này, chị Tú Trang, chuyên gia cha mẹ khai vấn (Parenting Coaching) tại TP.HCM, mẹ của hai bé Nhí và Gấu (sinh năm 2012 và 2017) cho rằng, không có quan điểm đúng và sai, mà sẽ luôn phù hợp với người này và chưa phù hợp với người kia.

Tranh luận Có nên dùng tiền để thuê con làm việc nhà?, bà mẹ ở TP.HCM đưa ra quan điểm bất ngờ cùng loạt kinh nghiệm dạy con về TIỀN đáng học hỏi - Hình 1

Chị Tú Trang là chuyên gia cha mẹ khai vấn (Parenting Coaching) tại TP.HCM, mẹ của hai bé Nhí và Gấu.

"Ví dụ với Nhí thì mình không thể áp dụng cách trả tiền với con, vì cơ chế bẩm sinh của con không có sự khái quát hóa, hay thông qua 1 việc này mà hiểu ẩn dụ ý nghĩa khác. Do đó, nếu mình áp dụng cách này và kỳ vọng con hiểu sâu xa hơn, khái quát hơn thì sẽ không có điều đó xảy ra. Còn nếu con nhà bạn có đủ năng lực để học được bài học về trách nhiệm và thông qua đó hiểu được những bài học lớn hơn từ trải nghiệm làm việc nhà để nhận lương thì bạn có thể cân nhắc áp dụng. Quan trọng là con nhận được gì từ việc đó" , chị Trang chia sẻ.

Vun bồi TƯ DUY VỀ TIỀN cho con ra sao?

Chị Trang cho rằng, đa phần người Việt Nam sẽ có cách suy nghĩ quen thuộc là ngại bán hàng: "Cả mình cũng là 1 đứa ngại bán hàng. Mình sinh ra và lớn lên trong gia đình công chức, nên làm ở các đơn vị nước ngoài để ăn lương đã là khác biệt rồi, nói gì đến kinh doanh. 30 năm cuộc đời của mình cũng toàn nghĩ đến làm công ăn lương. Kinh doanh hay bán hàng là 1 điều gì đó xa vời lắm, thấy các bạn của mình con nhà nòi làm ăn, kinh doanh rầm rộ mà ngưỡng mộ. Nhưng t hực tế chúng ta có đang bán hàng không? Có chứ. Có phải mình càng có kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm... thì deal lương càng có giá không? Chúng ta vẫn ngày ngày bán hiệu quả công việc mà chúng ta mang đến đó chứ" , chị Trang nói.

Từ quan điểm đó, chị Trang nói với con về 4 cách để kiếm tiền:

1. Dùng SỨC LAO ĐỘNG để kiếm tiền: Đây là vốn tự có. Rất nhiều người đem sức lao động của mình để đổi lấy tiền.

2. Dùng TRÍ để kiếm tiền: Level này cao hơn 1 chút, đòi hỏi đầu óc 1 chút, bán chất xám. Đây chính là đa phần nhân viên văn phòng. Hoặc chủ doanh nghiệp, dân kinh doanh. Trí càng cao thì tiền càng nhiều.

Hai level (cấp độ) này thì sẽ chỉ tạo ra tiền khi mình đích thân dùng TRÍ và SỨC LAO ĐỘNG để đổi lấy. Còn khi mình ngừng: Bệnh, ngủ, nghỉ ngơi, du lịch.... thì không có tạo ra tiền.

3. Dùng TIỀN để kiếm tiền : Đầu tư, kinh doanh để tạo ra dòng tiền thụ động.

4. Dùng ĐẶC QUYỀN để kiếm tiền.

Mấy level này "ngô khoai" hơn nhiều, đòi hỏi Trí Tuệ cao hơn, Đạo Đức cao hơn, Nghị Lực cũng cao hơn.

Chị Trang cho biết thêm: "Con sẽ đi qua từng bậc, mới đạt được lên đến các bậc cao hơn. Không mài sức lao động thì lấy đâu ra bài học, lấy đâu ra kinh nghiệm, lấy đâu ra trí tuệ. Nhưng đừng mài sức lao động cả đời. Đến một giai đoạn muốn có sự nhảy vọt thì con phải dùng đến TRÍ. 2 tầng cuối cùng sẽ mang lại cho con sự TỰ DO về TÀI CHÍNH thực sự..., nói chung là cũng cần diễn giải đủ nhiều để con hiểu. Cuộc đời con người bao gồm SINH TỒN và PHÁT TRIỂN, khác với động vật chỉ có sinh tồn. Nên nếu 30, 40 mà con còn đang vật lộn với SINH TỒN thì làm sao con PHÁT TRIỂN?".

Sau khi định nghĩa, chị đặt ra những câu hỏi với con mình:

- Theo con thì level nào sẽ cực thân hơn, và mang lại ít tiền hơn?

- Theo con thì level nào cần ít thời gian hơn và hiệu quả cao hơn?

- Con muốn đạt được đến level nào?

- Con cần làm gì để đạt được đến level đó?

- Con cần làm gì bây giờ? --> Muốn ở Level dùng Trí thì bây giờ cần vun bồi Trí. Muốn ở Level dùng Tiền thì cần hiểu rất rõ về cách Tiền vận hành.

Tranh luận Có nên dùng tiền để thuê con làm việc nhà?, bà mẹ ở TP.HCM đưa ra quan điểm bất ngờ cùng loạt kinh nghiệm dạy con về TIỀN đáng học hỏi - Hình 2

Những đầu sách về tài chính chị Trang cho con đọc.

Mẹ khai vấn để con tự đưa ra quyết định và giải pháp cho cuộc đời mình, nên việc con học cũng là con muốn chứ không ai ép uổng cả. Mẹ chỉ cho con bức tranh toàn cảnh để con ra quyết định, tự lên lộ trình cho mình ngay từ bây giờ. Còn nếu mình chỉ đưa cho con 1 option (lựa chọn) duy nhất: Làm việc nhà để được trả công, thì cái bạn ấy nhận được là chỉ có duy nhất con đường dùng sức lao động để kiếm tiền, hay dạy con mua đi bán lại dụng cụ học tập thì cũng là 1 góc nhỏ của thương mại.

"Từ nhỏ mình đã không sống trong thế giới của Lạm Phát, của Kinh tế Vĩ Mô, Vi Mô, của ROA, ROE, ROI, chứng khoán, đầu tư bất động sản.... nên gần như rất ngại quan tâm về các lĩnh vực đó. Việc của mình là nhận lương, rồi quản lý tài chính cá nhân ở mức chi tiêu cái cục lương đó như thế nào hằng tháng. Giỏi lắm thì thêm 2, 3 nguồn thu khác, rồi cũng quản lý tiếp tài chính cá nhân, dòng tiền doanh nghiệp ở mức "tiểu học". Xong rồi nhìn các Shark một cách ngưỡng mộ, sao các Shark có thể hoạch định tốt thế, có tầm nhìn thế.

Tranh luận Có nên dùng tiền để thuê con làm việc nhà?, bà mẹ ở TP.HCM đưa ra quan điểm bất ngờ cùng loạt kinh nghiệm dạy con về TIỀN đáng học hỏi - Hình 3

Hành trình cuộc sống mà con cần là 1:1:1, cân bằng giữa Mối Quan Hệ - Công Việc - Yêu Quý Bản Thân...

Mình hay nói với con: Chúng ta mơ ước có thể làm được như họ, thì hãy bắt tay vào làm những điều mà họ đã trải qua. Chúng ta mong muốn nuôi dạy con chúng ta như một ai đó đang làm tốt. Vậy mình bắt tay vào làm những việc họ đã làm chưa: Đọc những quyển sách họ đọc, thực hành những điều họ thực hành chưa...? Không phải con nhà đó dễ hay ngoan, mà do bố mẹ nhà đó đầu tư có chủ đích thôi!

Đương nhiên sẽ còn cần các mặt khác ở sứ mệnh, tầm nhìn: Con kiếm tiền để làm gì, giúp được gì cho ai... rồi cả Đạo Đức, Nghị Lực... Hành trình cuộc sống mà con cần là 1:1:1, cân bằng giữa Mối Quan Hệ - Công Việc - Yêu Quý Bản Thân... nên mình cũng sẽ vun bồi, đồng hành để con có được năng lực để cân bằng. Nếu yêu cầu là cân bằng, mà không biết làm cách nào để cân bằng thì dễ "tẩu hỏa nhập ma" lắm" , bà mẹ hai con chia sẻ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Jong Un qua đời, liên minh Châu Âu sụp đổ và loạt tiên tri đáng sợ năm 2022 của Nostradamus 05:16Johnny Đặng nhắc tên Binz trong livestream trên du thuyền, người phụ nữ ngồi cạnh cầm ly vang chậm rãi nói: "Gà em mà..."00:34Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Clip: Nhóm thanh niên ẩu đả ở cây xăng, thái độ của nhân viên gây chú ý00:58Johnny Đặng vừa nói vừa lắc sợi dây chuyền gần 7 tỷ: "Nghe 'hông' Khoa Pug? Bữa nào có tiền gọi lại cho mình..."00:16Bà Phương Hằng tập trung gần 1000 người, livestream nhục mạ báo chí chung với phản động, Nguyễn Sin cũng lên tiếng03:13Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp "được" tước bằng luật sư: "Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay"03:21Mẹ lái ô tô, cán trúng con trai 4 tuổi: Clip "bóc" khoảnh khắc bất cẩn trước đó vài phút00:28‘Trùm showbiz của Điền Quân đau xót báo tin tang sự, khán giả nghẹn ngào gửi lời tiễn biệt29:08Người yêu Linh Ngọc Đàm bị “bóc phốt” từng gạ tình, phông bạt bề ngoài hào nhoáng để tìm FWB03:19Có 1 hot girl đến SVĐ Mỹ Đình tối qua mà không được lên tivi: Trang phục gây tranh cãi00:17Người đàn ông chặt thịt một loài vật khiến cả cõi mạng "đứng hình", biết được món đang nằm trên thớt ai cũng sốc nặng00:16Săn hot girl khán đài bỗng trở thành trend trong các trận đấu, nhiều cô gái bị tố bỏ tiền "mua cameraman" để đoạt spotlight?00:30Clip đưa F0 đi cách ly mà như rước dâu, MXH thích thú: Lạc quan như thế Covid phải lùi xa00:16"Cháu gái fake" của tướng Tô Ân Xô bị Vy Oanh cảnh cáo 7 lá đơn: "Muộn rồi em, cứ dọn rác hết một lần"03:2930 chưa phải là Tết, tên trộm ung dung tưởng đã ẵm trọn chiếc xe máy thì bất ngờ bị hạ gục ngay phút chót01:03NÓNG: Ông Dũng lò vôi mắng Vy Oanh đang 'tạo nghiệp', kiện nhà báo Hàn Ni vì vu khống cướp đất dân Bình Dương03:51Ô tô đâm thanh niên chạy SH văng xa chục mét, nằm bất động: Diễn biến sau gây phẫn nộ00:20Tịnh Thất Bồng Lai gặp biến, buổi livestream của bà Phương Hằng ở Đại Nam bị điều tra khẩn cấp04:47Cấy phôi thành công, Múi Xù 'tha thiết' xin mọi người đừng hỏi 'bố đứa bé là ai' vì sợ Bi Bảo sau này không nhận con04:25

Tiêu điểm

Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn
09:12:03 26/11/2021
Bà Phương Hằng "vỗ thẳng mặt" Đức Hiển: "Chỉ là một Phó Tổng biên tập mà có thể điều hành luôn công an, toà án"
17:30:04 26/11/2021
Bà Phương Hằng quyết "vạch trần" Hàn Ni: "Hãy trả lời đi, thẻ nhà báo là thật hay giả"
11:49:32 26/11/2021
Ông Lê Tùng Vân - Tịnh thất Bồng Lai dạy các 'chú tiểu' học bằng phương pháp siêu phàm?
20:13:22 27/11/2021
Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai phát ngôn sốc: "Tu hành không phải gặp chuyện gì cũng 'A di đà Phật' hiền lành"
11:07:41 27/11/2021
Chuyên gia Bộ Công an ‘vạch trần’ Tịnh Thất Bồng Lai, nhắc đến bà Nguyễn Phương Hằng và vụ từ thiện
11:00:56 26/11/2021
Hotgirl Tiktok bị chồng sát hại giấu thi thể trong tủ lạnh, nguyên nhân bắt nguồn từ hành động không đứng đắn của cô gái
16:55:04 27/11/2021
Không đỡ nổi: Săn sale sầu riêng online, khách mở thùng ra thì ngã khuỵu với thứ kinh hoàng bên trong
23:06:46 27/11/2021
Nam sinh gãy chân khi đâm vào xe CSGT: Thêm một góc camera khác làm rõ
09:33:24 26/11/2021
Thấy xe rác đỗ trước cửa, cô gái trẻ lao ra chửi bới thậm tệ nữ lao công ngang tuổi mẹ mình khiến dân mạng bức xúc
16:35:05 26/11/2021

Thông tin đang nóng

Duy Phước rơi vào cảnh nợ nần khó khăn, lo lắng khi con gái có nguy cơ bị bệnh down
07:07:05 28/11/2021
Mỹ nhân TVB cặp kè Châu Trác Hoa, tiểu tam dám đe bà cả
06:33:42 28/11/2021
Lấy chồng Tây gặp biến cố, người phụ nữ để con vào lồng sắt chở khắp Sài Gòn lượm ve chai
07:27:18 28/11/2021
Nghe tin chị chồng bế con về nhà ở, vợ tôi liền đưa 100 triệu và nói nhẹ một câu khiến chị tôi mặt mũi đỏ bừng
07:47:58 28/11/2021
NÓNG: Dân mạng đồng loạt treo hashtag 'giải cứu Thùy Tiên'
06:30:35 28/11/2021
Cận cảnh căn biệt thự tông trắng sang trọng, nội thất xa xỉ của Phạm Hương bên Mỹ
08:10:21 28/11/2021
Ngô Cẩn Ngôn: "Ngụy Anh Lạc" chảnh choẹ dính 1001 phốt thẩm mỹ, ké fame Angela Baby giờ ra sao khi Diên Hi Công Lược hết hot?
06:15:18 28/11/2021
Mặc vợ cũ Song Hye Kyo “ám muội” với tình màn ảnh, Song Joong Ki cũng chủ động thân mật với bạn gái tin đồn ngay tại Rồng Xanh
06:19:30 28/11/2021
Nữ diễn viên 22 tuổi được gọi là 'hắc mã' ở lễ trao giải
06:25:28 28/11/2021
Đánh ghen cực căng giữa đêm: Vợ đánh đu ô tô chồng, đập mũ bảo hiểm liên tiếp về phía "tiểu tam", gây chú ý hơn cả là hành động của cameraman
09:10:53 28/11/2021

Tin mới nhất

Du học sinh Hàn "bóc drama" làm phiên dịch viên cho idol Kpop nổi tiếng: Không hề trong mơ, bị cấm làm 1 việc mà fan nào cũng mong ước

09:35:00 28/11/2021
Jang Hongan lần đầu tiên chia sẻ những góc khuất phía sau công việc làm phiên dịch cho các nhóm nhạc Kpop đình đám

Số phận hiện tại không ngờ của cô gái Afghanistan có đôi mắt ám ảnh trên bức hình nổi tiếng toàn cầu vài tháng sau hỗn loạn tại quê nhà

09:00:06 28/11/2021
Cô gái Afghan - biểu tượng của nạn nhân chiến tranh làm lay động thế giới sau 4 thập kỷ lại tiếp tục phải đối diện với số phận tàn khốc

Cô gái liên tục bị úp bánh kem vào mặt khiến dân tình phẫn nộ: "Sinh nhật mà tưởng bị đánh ghen vậy?"

08:58:43 28/11/2021
Trò úp bánh kem vào mặt mỗi dịp sinh nhật dù đã bị lên án nhưng vẫn không ngừng diễn ra

Ông Lê Tùng Vân vẫn ấp ủ mở trại mồ côi nuôi 1000-2000 trẻ em dù nhiều lần bị 'tuýt còi'

08:57:25 28/11/2021
Sau khi trại cô nhi Thánh Đức bị xóa sổ, ông Lê Tùng Vân vẫn đang ấp ủ việc xây dựng trại mồ côi khác với quy mô 1000-2000 trẻ

Học online nhưng lại buồn ngủ, nam sinh làm 1 hành động khiến cả lớp "xịt máu mũi" nếu anh chàng lỡ bật camera

08:41:32 28/11/2021
Học online thời gian dài, thứ học trò đối mặt chính là những cơn buồn ngủ. Bình thường đi học trên lớp, cứ đến môn trái gu là 2 mắt lại díu vào với nhau. Học ở nhà lại càng khó khăn hơn khi xung quanh đều là chăn gối, bảo sao học hành k...

Học sinh cấp 1 đặt câu với vần "Ứt": Cô giáo chấm bài mà sang chấn cả tâm hồn, ừ thì đúng ngữ pháp cơ mà mất vệ sinh quá!

07:13:20 28/11/2021
Ở cấp 1, học sinh sẽ làm quen với bài tập đặt câu. Bài tập này nhằm giúp các em mở rộng vốn từ vựng, rèn luyện các kỹ năng ngữ pháp, thói quen dùng từ đúng, nói và viết thành câu

Clip: Kinh tởm cảnh tượng bên trong chiếc máy nước ngọt của hãng đồ ăn nhanh nổi tiếng, thứ này vào bụng còn gì là dạ dày?

07:07:56 28/11/2021
Đoạn video được nhân viên của hãng đồ ăn nhanh này quay lại đang khiến dân tình xôn xao bàn tán

Nhìn hóa đơn truyền hình, người phụ nữ phát hiện chồng có tư tình với mẹ vợ nhưng lời trăng trối của bố mới khiến cô suy sụp

06:54:34 28/11/2021
Nghe lời trăng trối của bố, người phụ nữ ngậm đắng nuốt cay đến lễ cưới chúc phúc cho mẹ ruột và chồng cũ của mình, không ngờ nhận về toàn sự chua chát

Học sinh tiểu học làm bài văn tả tương lai 20 năm sau: Trí tưởng tượng phong phú làm cô giáo giận tím mặt cho ngay điểm 0

06:53:48 28/11/2021
Trí tưởng tượng của trẻ nhỏ vô cùng phong phú. Đặc biệt là đối với lứa tuổi học sinh tiểu học, tư duy và khả năng tưởng tượng của chúng đã hoàn thiện ở mức cơ bản

Clip: Cô dâu cùng dàn nữ bê tráp mang sính lễ đến nhà trai rước chú rể về dinh gây xôn xao MXH

06:53:16 28/11/2021
Đoạn clip ghi lại một đám cưới trong đó cô dâu cùng dàn nữ bê tráp mang sính lễ đến nhà chú rể gây sốt cộng đồng mạng

Tỷ phú Amazon cùng người tình khoe loạt ảnh mặn nồng khiến dư luận "nóng mắt", càng làm rõ lý do ông ly hôn

06:52:49 28/11/2021
Tỷ phú Amazon cùng người tình đang tận hưởng phút giây ân ái hạnh phúc bên nhau trong kỳ nghỉ ngắn ngày

Chí Thành hé lộ lý do chia tay Việt Phương Thoa, quyết làm rõ tin đồn “trai bao” xôn xao MXH

22:34:22 27/11/2021
Chí Thành và nữ chủ tịch giả danh Việt Phương Thoa từng là một trong những cặp đôi được yêu quý hàng đầu trên TikTok

Hãi hùng cảnh thanh niên tự nhận 8 năm kinh nghiệm làm đẹp vừa nâng mũi cho khách vừa... nhảy đu trend TikTok

22:27:37 27/11/2021
Cảnh tượng này khiến nhiều người không khỏi lo lắng cho vị khách đang thực hiện phẫu thuật kia

Khoe thân hình quả lê cực nuột, nữ streamer đình đám một thời khiến cư dân mạng lập tức đặt nghi vấn đụng chạm dao kéo?

22:20:31 27/11/2021
Cựu nữ streamer chia sẻ cô đã rất chăm chỉ tập thể dục và ăn kiêng để có được thân hình này

“Ảo ma” như nhà hàng Khoa Pug: Chưa xây dựng đã có đánh giá 5 sao, khách khen “phục vụ nhiệt tình, đồ ăn siêu chất lượng”?

22:15:22 27/11/2021
Không biết những vị khách này đã thưởng thức lẩu tại nhà hàng Khoa Pug hồi nào mà có nhận xét không thể thật trân hơn

Cuộc sống của cô dâu 65 tuổi sau 2 năm kết hôn với chàng trai Pakistan 24 tuổi giờ ra sao?

22:12:21 27/11/2021
Cuộc sống của cô Nguyễn Thị Hoa (67 tuổi, ở Đồng Nai) và chồng trẻ người Pakistan sau 2 năm kết hôn khiến nhiều người tò mò

Bài văn tả bố không khác gì "bóc phốt": 90% bài đi kể xấu, dòng cuối bỗng quay xe đọc mà "mát lòng mát dạ"

22:09:09 27/11/2021
Không có gì thú vị hơn việc đọc văn của những đứa trẻ tiểu học. Những cô cậu bé có trí tưởng tượng phong phú, không ép buộc vào khuôn mẫu như người lớn

Xôn xao câu chuyện cô gái bỏ 5 triệu đi làm tóc layer, CĐM đồng loạt chê quá đắt

22:05:27 27/11/2021
Cuối năm là dịp các chị em đổ xô đi làm đẹp, nhuộm tóc. Tuy nhiên, không phải cô gái nào cũng có được mái tóc ưng ý cùng giá thành hợp lý. Không ít người dù đã bỏ ra rất nhiều tiền nhưng phải khóc ròng vì mái tóc không đâu vào đâu

Hậu chia tay bồ, chủ tịch giả danh TikTok đăng video "cắm sừng" và hỏi "cô ta đâu?” trên kênh 9 triệu follow

22:02:44 27/11/2021
Clip mới nhất của Việt Phương Thoa - chủ tịch giả danh trên TikTok đã đăng clip về cắm sừng thu hút đông đảo sự chú ý của netizen

Mua mực định hấp gừng nhưng ông xã lại đòi nhồi thịt, cô vợ làm luôn một chuyện chứng minh đẳng cấp "chiều chồng"

21:38:41 27/11/2021
Trên mạng xã hội, dân tình từng không ít lần chứng kiến những màn chồng vợ nấu ăn cho nhau, dù là ai đi nữa thì lắm lúc không tránh khỏi những thảm hoạ bếp núc. Trường hợp của cô vợ dưới đây thì còn buồn cười hơn nữa

Người phụ nữ dừng đèn đỏ khiến cả phố ngoái nhìn vì một lỗi nghiêm trọng

21:34:18 27/11/2021
Dân mạng tức anh ách khi xem clip người phụ nữ dừng đèn đỏ giữa đường: Ý thức có nhưng kiến thức thì không!

"Bạn nghĩ sao về việc một cô gái 22 tuổi lấy một ông già 60 tuổi?", nam ứng viên hóm hỉnh được tuyển nhờ đáp án đặc biệt

21:32:06 27/11/2021
Gây tranh cãi trên MXH đã đành, mối tình ông cháu còn được nhà tuyển dụng lôi ra làm câu hỏi phỏng vấn ứng viên nữa

Một cô gái tung clip đi hái trộm đu đủ, bị lên án gay gắt không sợ còn "cãi lại" tay đôi: Quả đu đủ không đáng để nói em vô học đâu!

19:52:36 27/11/2021
Nếu trót lại làm một hành động xấu, bạn có dám mặt dày đăng nó lên MXH không? - Hẳn 99% sẽ trả lời không, xấu che - đẹp khoe, giấu đi không hết ai lại đi phơi cho thiên hạ thấy

Clip trộm lẻn vào phòng trọ "cuỗm" sạch tài sản tích cóp 10 năm của vợ chồng công nhân

18:26:27 27/11/2021
Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại diễn biến vụ trộm lẻn vào phòng trọ ở Bình Dương cuỗm sạch tài sản dành dụm 10 năm của vợ chồng công nhân gây xôn xao dư luận

Cô gái mắng bảo vệ vì bị gọi "chị", cư dân mạng lên tiếng: "Ăn mặc vậy không gọi bằng bà nội là may rồi!"

17:07:35 27/11/2021
Sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội, đã có 90% ý kiến của cư dân mạng đều lên tiếng bênh vực chú bảo vệ lớn tuổi

Có thể bạn quan tâm

Dương Tử gây sốc với gương mặt cứng đờ sưng vù, lại còn dại dột "học lỏm" điều này từ Cúc Tịnh Y

Sao châu á

09:34:32 28/11/2021
Trong dự án truyền hình Nữ bác sĩ tâm lý, nhan sắc của Dương Tử đang trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội

Phải nhập viện cấp cứu giữa đêm không người chăm sóc, tình hình sức khoẻ Cát Phượng hiện ra sao?

Sao việt

09:32:24 28/11/2021
Dù Cát Phượng đã xuất viện nhưng người hâm mộ vẫn vô cùng lo lắng cho sức khoẻ của nữ diễn viên

Cách làm hàu xào hẹ thơm ngon, hấp dẫn, bổ dưỡng cho cả nhà

Ẩm thực

09:26:40 28/11/2021
Hàu chứa rất nhiều khoáng chất tốt cho sức khỏe con người, khi chế biến thành thức ăn cũng vô cùng đa dạng, nhất là những món xào rất thơm ngon

4 sao Hollywood hối hận vì đóng phim Oscar: Nam chính gọi "Cô gái Đan Mạch" là "sai lầm trong đời", Titanic làm nữ chính... thấy ghê

Phim âu mỹ

09:22:19 28/11/2021
Cứ tưởng được đề cử Oscar là quá tự hào, thế nhưng các ngôi sao Hollywood này lại... hối hận mới lạ!

Chả cần dàn sao quá hot, rating 5 phim Hàn 2021 này vẫn cao ngất ngưởng: "Anh hậu" Shin Hye Sun có vượt mặt Kim Seon Ho?

Phim châu á

09:20:04 28/11/2021
Qua rồi cái thời cứ phải gương mặt hot thì rating mới khá khẩm

Gái Pháp qua 4 mùa vẫn chỉ trung thành với item này, lên đồ đúng chất cổ điển, chanh sả, bảo sao được cưng chiều đến thế

Thời trang

09:19:23 28/11/2021
Sắm item này theo gái Pháp là mặc đẹp bốn mùa luôn nha

Dàn Running Man Việt lộ "da thịt": Ngực trần, bụng mỡ không bằng tai nạn của Lan Ngọc!

Show việt

09:19:07 28/11/2021
Những khoảnh khắc lộ da thịt của các thành viên Running Man Việt đã chứng minh độ khốc liệt của show thực tế nổi tiếng này

Rửa xe máy đúng cách để bảo vệ xe

Xe máy

09:13:58 28/11/2021
Nếu rửa xe không đúng cách có thể gây hư hỏng một số bộ phận của xe nhất là các chi tiết điện, kim loại và sơn xe

Song Ji Hyo bị "cha đẻ" Running Man "chơi xấu", có động thái ép rời show?

Show quốc tế

09:13:33 28/11/2021
Nhiều người hâm mộ Running Man cho rằng đài SBS đang muốn ép Song Ji Hyo rút khỏi chương trình

3 thói quen xấu khiến bạn tích nhiều mỡ nội tạng

Sức khỏe

09:12:47 28/11/2021
Mỡ nội tạng tích tụ nhiều không chỉ khiến vòng bụng lớn hơn mà còn làm tăng nguy cơ mắc nhiều bệnh nguy hiểm, đặc biệt là đau tim và đột quỵ. Một số thói quen xấu có thể khiến mỡ nội tạng tích tụ rất nhiều

Tại sao Mỹ khuyến nghị tiêm mũi 3 phòng Covid-19 cho những người trên 18 tuổi?

Thế giới

09:10:43 28/11/2021
Vào ngày 19.11, tiến sĩ Rochelle Walensky, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh (CDC) Mỹ, đã khuyến nghị mở rộng mũi vắc xin thứ 3 phòng Covid-19 đến tất cả những người trên 18 tuổi, theo News Medical

Lexus sắp ra mắt xe giá rẻ: 'Anh em' với Toyota Wigo, thiết kế đẹp, động cơ hybrid 1.5L

Ôtô

09:10:26 28/11/2021
Toyota Aygo X vừa ra mắt tại châu Âu có thể được gắn logo Lexus đồng thời trang bị nội thất mới để thương hiệu này sử dụng cho một số thị trường