Tranh cãi việc Ngọc Trinh thường xuyên ‘tác động vật lý’ Minh Hằng, đùa quá lố nên thành ra kém duyên với đàn chị?

Theo dõi VGT trên

Hành động của Ngọc Trinh với Minh Hằng khiến không ít khán giả hoang mang.

Với hơn 83 tỷ đồng doanh thu sau xấp xỉ 2 tuần ra rạp, Chị chị em em 2 chứng tỏ sức hút đến từ cốt truyện táo bạo của Vũ Ngọc Đãng, cũng như màn kết hợp ăn ý giữa 2 mỹ nhân Minh Hằng và Ngọc Trinh. Tuy có khoảng thời gian gắn bó gần gũi, thân mật như chị em nhưng có một số hành động của Ngọc Trinh đang khiến cư dân mạng chú ý.

Tranh cãi việc Ngọc Trinh thường xuyên 'tác động vật lý' Minh Hằng, đùa quá lố nên thành ra kém duyên với đàn chị? - Hình 1

Ngọc Trinh làm gì Minh Hằng mà khiến ai nấy chú ý?

Trong một số cuộc phỏng vấn cho bộ phim Chị chị em em 2, Minh Hằng và Ngọc Trinh đã có những phút giây vô cùng thân thiết, thậm chí không ngại vui đùa với nhau. Tuy nhiên không ít khán giả đã để ý Ngọc Trinh có những hành động vui quá trớn, thường xuyên đ.ánh hay cấu Minh Hằng. Dù đàn chị có tỏ ra nhăn mặt, lên tiếng nhưng đôi khi Ngọc Trinh không thể dừng lại, thậm chí vẫn tiếp tục “tác động vật lý” bạn diễn.

Tranh cãi việc Ngọc Trinh thường xuyên 'tác động vật lý' Minh Hằng, đùa quá lố nên thành ra kém duyên với đàn chị? - Hình 2

Tranh cãi việc Ngọc Trinh thường xuyên 'tác động vật lý' Minh Hằng, đùa quá lố nên thành ra kém duyên với đàn chị? - Hình 3

Tranh cãi việc Ngọc Trinh thường xuyên 'tác động vật lý' Minh Hằng, đùa quá lố nên thành ra kém duyên với đàn chị? - Hình 4

Ngọc Trinh đ.ánh vai, cấu chân Minh Hằng khiến “Bé Heo” đau điếng.

Hành động của Ngọc Trinh đã dấy lên nhiều luồng tranh cãi trái chiều. Một số khán giả cảm thấy đây chỉ là đùa giỡn thông thường, và Minh Hằng không có ý kiến gì với cô em. Mặt khác, có không ít người phản đối, cảm thấy Ngọc Trinh nên biết tiết chế và tránh gây ra tổn thương cho người đối diện.

Tranh cãi việc Ngọc Trinh thường xuyên 'tác động vật lý' Minh Hằng, đùa quá lố nên thành ra kém duyên với đàn chị? - Hình 5

Video đang HOT

Khán giả nhận thấy Ngọc Trinh không ít lần “tác động vật lý” Minh Hằng.

Bình luận từ khán giả:

- Ngọc Trinh “tác động vật lý” Minh Hằng hoài luôn.

- Minh Hằng bị Ngọc Trinh “tác động” từ thể xác đến tinh thần.

- Nói chuyện với người kiểu đ.ánh vậy rất là “cộc” luôn á!

- Hồi đó tính tui cũng vậy, bị góp ý vì người ta không thích giỡn đ.ánh vậy nên cũng phải bỏ tính đó luôn.

- Giải cứu Minh Hằng…

Ở cuối video mà Minh Hằng đăng tải lên TikTok cá nhân, nữ diễn viên còn khoe “chiến tích” của Ngọc Trinh. Phần vai của cô toàn những vết đỏ đến từ loạt cú đ.ánh của đàn em, chứng tỏ Ngọc Trinh có lẽ nên thật sự kiềm chế sự tự nhiên của mình, nhất là ở những thời điểm vui vẻ quá mức.

Tranh cãi việc Ngọc Trinh thường xuyên 'tác động vật lý' Minh Hằng, đùa quá lố nên thành ra kém duyên với đàn chị? - Hình 6

Tranh cãi việc Ngọc Trinh thường xuyên 'tác động vật lý' Minh Hằng, đùa quá lố nên thành ra kém duyên với đàn chị? - Hình 7

Minh Hằng tỏ ra đau, đỏ hết cả vai vì Ngọc Trinh.

'Chị chị em em 2' đi ngược bình đẳng giới, miệt thị phái nữ

"Phần 2 của bộ phim này đi lùi khi dệt nên một câu chuyện đi ngược lại những ý niệm về bình đẳng giới", ý kiến của nhạc sĩ Lucas Luân Nguyễn về phim "Chị chị em em 2".

*Bài viết thể hiện quan điểm cá nhân của tác giả

Chị chị em em 2 làm tôi bối rối trên mọi phương diện. Nhưng bối rối nhất vẫn là cách phim khai thác đề tài về phụ nữ và tính nữ.

Với tôi, phim Chị chị em em ra mắt năm 2019 là một trong những tác phẩm rất tiên phong của điện ảnh Việt, là phim giật gân với những nhân vật nữ có tính chủ thể rõ ràng còn những c.ảnh n.óng đều mang tính biểu tượng cao.

Chị chị em em 2 đi ngược bình đẳng giới, miệt thị phái nữ - Hình 1
Minh Hằng và Ngọc Trinh trong một cảnh phim 'Chị chị em em 2'.

Qua đến Chị chị em em 2 đang công chiếu trên các hệ thống rạp trên toàn quốc, thương hiệu này đã đi lùi khi dệt nên một câu chuyện rất đi ngược lại những ý niệm về bình đẳng giới cũng như những gì mà chúng ta lên tiếng, góp phần đấu tranh cho hình ảnh người phụ nữ trên truyền thông.

Một bộ phim mà nhân vật nữ chính không những là một cô gái điếm mà còn thể hiện "cá tính" bằng cách cố tình để lộ những bộ phận cơ thể trước ống kính.

Một bộ phim mà nhân vật câu trước khẳng định: "Em không muốn làm con đĩ, em muốn làm con người", câu sau đã l.ột đ.ồ và tự thoại rằng: "Với cơ thể này, đàn ông khắp Nam Kỳ Lục Tỉnh sẽ mê em, em được t.iền rồi em sẽ chia cho chị".

Một bộ phim mà mới phút trước còn nói rằng: "Hãy cho đàn ông biết đã đến lúc phụ nữ lên tiếng", ngay sau đó lại cho những người nữ đay nghiến, cấu xé nhau để khẳng định vị thế mình trong mắt đàn ông.

Một bộ phim không có nhân vật chủ chốt là đàn ông nhưng mọi nhân vật nữ đều muốn thoả mãn khái niệm "đàn ông" nói chung.

Và hơn hết, tất cả nhân vật dường như chỉ thấy giá trị bản thân của họ nằm ở nhan sắc và khả năng thu hút giới còn lại.

Ấy là chưa kể cách làm phim hoàn toàn không có sự trân trọng, thương yêu hay cảm thông đối với từng nhân vật, còn biến họ thành chủ thể trong những trò đùa, những câu thoại có phần xúc phạm.

Nói cách khác, Chị chị em em 2 đích thị là Male Gaze (nhãn quan nam giới - PV): The Movie hoặc Slut-Shaming (miệt thị hư hỏng - PV): The Movie.

Chị chị em em 2 đi ngược bình đẳng giới, miệt thị phái nữ - Hình 2
Một cảnh trong phim "Chị chị em em 2".

Với tôi, dù phim làm về bối cảnh nào đi nữa, một trong những "sứ mệnh" mà nhà làm phim luôn hướng đến là thách thức những quy chuẩn của thời đại.

Không ít phim trên thế giới lấy những bối cảnh xưa cũ, phong kiến, những thời kỳ mà người nữ chưa được tôn trọng và bình đẳng giới còn là điều viển vông.

Nhưng phim ảnh có khả năng tác động xã hội thông qua khả năng làm lay chuyển những hệ tư tưởng đó, đồng thời khích lệ tinh thần những nhóm người yếu thế trong xã hội. Họ nhìn thấy bản thân mình qua đó và được truyền cảm hứng.

Tôi hiểu rằng không phải nhà làm phim nào cũng chạy theo sứ mệnh đó và nền điện ảnh nào cũng chắc chắn có những phim như Chị chị em em 2.

Tôi đợi đến hôm nay mới xem phim vì không muốn bị mang tiếng "dìm phim ngay dịp Tết". Tôi muốn có cái nhìn khách quan nhất về điện ảnh Việt trong dịp này.

Thị trường phim Tết không chỉ dễ thu về doanh thu khủng mà còn dễ tạo nên những ảnh hưởng sâu đậm về truyền thông đại chúng và có khả năng định hướng, giáo dục cao.

Có lẽ, tôi đã kỳ vọng nhiều hơn ở một bộ phim làm ra vào năm 2023 ở một thị trường rất dễ quan sát thấy những xu hướng và những chuyển mình của xã hội.

Coi Chị chị em em 2, tôi chợt thắc mắc biết đến khi nào người nữ Việt Nam mới thoát khỏi rập khuôn, những cách khắc hoạ hời hợt như thế này?

Nếu chúng ta lên án những chia sẻ của MC Trác Thuý Miêu, lo rằng nó đang gieo những ý niệm sai lệch về phụ nữ thì một bộ phim như Chị chị em em 2 còn có sức ảnh hưởng lớn cỡ nào?

Xem phim mà bị buồn và không cười nổi.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cặp sao Việt tái hợp sau 18 năm khiến netizen thích thú, visual hack t.uổi cả đôi mới tài tình
20:47:08 20/06/2024
Trần Nghiên Hy lần đầu lộ diện sau tin đồn ly hôn, nhan sắc tiều tuỵ khiến netizen hoang mang lo lắng
19:45:19 21/06/2024
Trạm cứu hộ trái tim: Con gái Ngân Hà khóc lóc vì thấy Nghĩa ôm An Nhiên
17:21:11 20/06/2024
Hé lộ lý do Hoắc Kiến Hoa chỉ xuất hiện đúng 4 tập ở Câu Chuyện Hoa Hồng, nghe xong ai cũng gật gù đồng tình
06:12:10 22/06/2024
Dương Mịch lại bị chê cười khắp MXH
15:41:23 20/06/2024
Dàn diễn viên Người một nhà lưu luyến chia tay bộ phim
07:57:08 22/06/2024
Nữ diễn viên Nhật ký Vàng Anh tái xuất trong họp báo phim nối sóng "Người một nhà", nhan sắc t.uổi U40 ra sao?
14:15:10 21/06/2024
Vì sao 'Wonderland' của Suzy, Park Bo Gum thất bại dù sở hữu dàn diễn viên 'khủng'
23:35:09 21/06/2024

Tin đang nóng

Rầm rộ clip Hằng Du Mục bị chồng dùng chân "tác động", ngã lăn quay trên ghế
07:19:29 22/06/2024
Kiều Linh ly hôn Mai Sơn, vẫn ở chung con riêng của chồng cũ, được khen nức nở
06:51:38 22/06/2024
Nữ minh tinh vạch trần hôn nhân với tài tử Lee Dong Gun trên sóng truyền hình: "Tôi gặp ác mộng mỗi ngày cho đến khi ly dị"
07:33:28 22/06/2024
Anh Đức chính thức công bố ngày cưới, khoe ảnh cô dâu chú rể xứng đôi vừa lứa
09:05:45 22/06/2024
1 nam diễn viên hạng A luôn để mặt mộc quay phim, nghe lý do không ai dám cãi
07:41:34 22/06/2024
Gia đình giàu nhất Vương quốc Anh lĩnh án tù vì đối xử với người giúp việc tệ hơn cả súc vật
10:24:04 22/06/2024
Sang nhà hàng xóm ăn cơm, tôi cay đắng hiểu ra vì sao chồng kiên quyết ly hôn mình
08:18:29 22/06/2024
Lương hưu của mẹ 9 triệu/tháng nhưng anh cả đẩy cho chúng tôi chăm sóc, sau 2 tháng chung sống, tôi phải ngả mũ phục bái phục chị dâu
09:13:02 22/06/2024

Tin mới nhất

Combo "hủy diệt" Lưu Diệc Phi trong Câu chuyện Hoa Hồng khiến người đã lấy chồng xem khóc nấc

11:30:12 22/06/2024
Liên tiếp hành động của mẹ con Phương Hiệp Văn đã khiến Hoàng Diệc Mai cảm thấy nghẹt thở, để rồi cô lựa chọn chấm dứt cuộc hôn nhân ngục tù này.

Nữ thần bị 100 đoàn phim từ chối vì quá đơ, giờ diễn hay xuất sắc còn có phim phá kỷ lục của năm

09:29:50 22/06/2024
Sooyoung là nữ idol nổi đình đám của nhóm nhạc SNSD. Bên cạnh Yoona thì Sooyoung có thể coi là mỹ nhân lấn sân diễn xuất thành công nhất của nhóm nhạc quốc dân này.

Phim thắng quảng cáo, Dương Mịch vẫn thua

08:40:19 22/06/2024
Diễn viên Dương Mịch không được đ.ánh giá cao về diễn xuất, dù bộ phim mới của cô thành công về mặt quảng cáo thương mại.

Diễn viên mới Lưu Tuấn Khiêm có 2 phim ra rạp Việt

08:33:54 22/06/2024
Trong tháng 6, diễn viên Lưu Tuấn Khiêm có đến 2 phim điện ảnh đổ bộ rạp Việt là Cửu Long thành trại: Vây thành và Chờ người nơi pháo hoa rực rỡ.

Hứa Quang Hán - Tiết lộ về quyết định "lột xác" trong phim hoạt hình mới "trư bát giới"

08:19:28 22/06/2024
Khẳng định vị thế ở làng giải trí Hoa Ngữ bằng chính thực lực bản thân, Hứa Quang Hán luôn làm người xem phải bất ngờ bởi tài biến hóa đa dạng.

Thám tử lừng danh Conan tái xuất rạp Việt vào mùa hè 2024

08:16:04 22/06/2024
Ngay từ khi công bố những thông tin đầu tiên về dự án, phần phim thứ 27 Thám tử lừng danh Conan: Ngôi sao 5 cánh 1 triệu đô gây sự chú ý lớn không chỉ với các fan cứng Conan mà cả các fan M-A

Hai tài tử của 'Vùng đất câm lặng: Ngày một': Người vụt sáng ở t.uổi 30, người phong độ với chục phim siêu anh hùng 'dằn túi'

06:11:35 22/06/2024
Sau thành công của hai phần Vùng đất câm lặng, thương hiệu phim kinh dị - giật gân này sẽ trở lại với phần t.iền truyện Vùng đất câm lặng: Ngày một

Những câu thoại chạm đến trái tim trong 'Gia tài của ngoại'

06:08:45 22/06/2024
Gia tài của ngoại gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả Việt nhờ những thước phim bình dị, gần gũi nhưng lại đủ sức khơi dậy những xúc cảm mạnh mẽ nhất trong sâu thẳm trái tim mỗi người khi nhớ về gia đình, người thân.

Ra rạp một tuần, 'Inside Out 2' đã đạt doanh thu ấn tượng, hướng tởi 1 tỷ USD?

06:08:15 22/06/2024
Theo Deadline, Inside Out 2 đã cán mốc doanh thu phòng vé 438.7 triệu USD trên toàn cầu chỉ sau một tuần phát hành, trở thành bộ phim thứ tư vượt mốc 400 triệu USD trên toàn thế giới trong năm 2024.

Vai diễn mới của Song Kang là một nhân vật thuộc cộng đồng LGBT

23:31:10 21/06/2024
Netizen suy đoán rằng vai diễn của nam diễn viên Song Kang trong bộ phim điện ảnh mới Escape của Song Kang là LGBT.

NSƯT Thái Sơn lần đầu đóng chính trong phim nối sóng 'Trạm cứu hộ trái tim'

22:47:20 21/06/2024
Phim Vui lên nào, anh em ơi sẽ nối sóng sau khi Trạm cứu hộ trái tim kết thúc. Trong phim này, NSƯT Thái Sơn lần đầu đóng chính.

Minh Cúc: Đây là lần đầu tiên tôi được vào vai nữ tính, nền nã như vậy

22:24:49 21/06/2024
Sau phim Cuộc đời vẫn đẹp sao , Minh Cúc sẽ hóa thân thành bà cô ế chồng trong dự án phim Sao Kim b.ắn tim sao Hỏa .

Có thể bạn quan tâm

Tháp Chàm Po Klong Garai sừng sững giữa nắng gió Phan Rang

Du lịch

12:32:35 22/06/2024
Bên cạnh những vườn nho mọng quả, bãi biển Ninh Chữ thơ mộng, tháp Chàm chính là thương hiệu của vùng đất đầy nắng gió Ninh Thuận.

BABYMONSTER bị YG dìm, tạo hình già chát, đầu tư poster cho có, sến súa lỗi thời

Sao châu á

12:27:09 22/06/2024
Sau khi tung poster giới thiệu màn comeback vào ngày 1/7 tới đây cho nhóm nữ tân binh BABYMONSTER, YG Entertainment bị dân tình chê bai là thẩm mỹ quê mùa và không hợp thời.

Thấy gì từ màn debut của 'đóa hồng gai' Pháp Kiều với MV DOC?

Nhạc việt

12:24:40 22/06/2024
Từ một tiktoker đến rapper LGBT tiên phong, Pháp Kiều đã tạo nên những điều đặc biệt trong MV DOC - dự án đầu tay sau thành công ở Rap Việt.

Những điều cần biết về bệnh ho gà

Sức khỏe

12:12:01 22/06/2024
Ho gà là bệnh truyền nhiễm cấp tính có khả năng lây lan nhanh qua đường hô hấp, thường xảy ra ở t.rẻ e.m, có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời.

Tổng thống Biden hoan nghênh phán quyết cấm sử dụng s.úng của Tòa án Tối cao Mỹ

Thế giới

12:07:33 22/06/2024
Mỹ là quốc gia có số dân thường sở hữu s.úng nhiều nhất thế giới, số lượng s.úng nhiều hơn cả dân số, cứ 100 người thì có khoảng 120 khẩu s.úng. Bạo lực s.úng đạn đã len lỏi vào mọi ngõ ngách trong đời sống xã hội.

Chồng Hằng Du Mục bị Trang Trần dọa xử, tuyên bố xanh chín sẽ "đắp mộ cuộc tình"

Netizen

11:33:54 22/06/2024
Giữa ồn ào chồng Hằng Du Mục bị toàn cõi mạng ném đá gay gắt, bức xúc với hành vi tương tác vợ, đụng tay đụng chân không đáng mặt đàn ông. Thì một nhân vật cộm cán trong showbiz Việt là cựu người mẫu Trang Trần, đã chính thức lên tiếng.

Xem tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo 23/6/2024 - Tử vi hàng ngày 23/6/2024

Trắc nghiệm

11:22:48 22/06/2024
Xem tử vi ngày mai về vận mệnh, tình duyên, t.iền bạc, của 12 cung hoàng đạo ngày 23/6/2024 Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử

Bữa cơm mùa hè, làm ngay món trộn này: Vừa dễ ăn, ngon miệng lại tốt cho sức khỏe

Ẩm thực

11:16:26 22/06/2024
Hôm nay chúng tôi chia sẻ với bạn cách làm một món trộn mát lành từ rau mầm. Món ăn này mang lại cảm giác sảng khoái, ngon miệng trong bữa cơm mùa hè.

Hình ảnh táo bạo của "ngôi sao nhạc rock" Lisa hút 4 triệu lượt "thả tim"

Nhạc quốc tế

11:06:22 22/06/2024
Trên trang cá nhân có 103 triệu người đăng ký theo dõi, Lisa (Blackpink) vừa công bố tạo hình trong sản phẩm âm nhạc mới Rockstar .

4 mẫu đầm hè không bao giờ lỗi mốt, chị em sắm một lần là mang được mấy năm

Thời trang

11:05:15 22/06/2024
Hẳn chị em nào cũng từng một lần nhìn vào tủ đồ và cảm thấy bản thân Không có gì để mặc . Đừng lo, 4 mẫu váy mùa hè dưới đây sẽ giúp chị em giải quyết dễ dàng nỗi băn khoăn đó!

2024 VCT Challengers Vietnam Split 2: Áp đảo Big Baam, Rapid Lofi tiến vào Play-off

Mọt game

11:01:14 22/06/2024
Trong trận đấu còn lại của nhánh 1-1, Rapid Lofi cũng không gặp nhiều khó khăn để giành chiến thắng 2-0 trước Big Baam, qua đó giành vé vào vòng Play-off 2024 VCT Challengers Vietnam Split 2.