Tranh cãi suốt đêm vì chuyện Tết nội- Tết ngoại, nàng dâu bật khóc khi chồng ra quyết định quan trọng

Tết nội - Tết ngoại dường như là chủ đề tranh cãi không có hồi kết của nhiều cặp vợ chồng mỗi dịp Tết đến, xuân về.

Mỗi năm khi Tết đến, xuân về, chủ đề ăn Tết nội hay Tết ngoại lại được bàn luận sôi nổi trên tất cả các diễn đàn. Đối với các nàng dâu lấy chồng xa, được ăn Tết quê ngoại là mơ ước thầm kín luôn thường trực trong trái tim họ. Tuy nhiên, các anh chồng lại không nghĩ vậy. Họ cho rằng thuyền theo lái, gái theo chồng, đã cưới chồng thì tất nhiên người vợ phải ăn Tết ở nhà chồng rồi.

Vợ chồng cãi nhau suốt đêm vì chuyện Tết nội, Tết ngoại

Mới đây, trong một nhóm kín, một nàng dâu tên L. V đã chia sẻ câu chuyện “Tết nội, Tết ngoại” của mình và thu hút được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Được biết, nàng dâu này lấy chồng đã được 6 năm. Mỗi năm trôi qua, Tết đến là trải nghiệm không mấy yên ả với L.V.

Tranh cãi suốt đêm vì chuyện Tết nội- Tết ngoại, nàng dâu bật khóc khi chồng ra quyết định quan trọng - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Năm đầu tiên, khi ấy cô mang bầu đến lúc gần lâm bồn. L.V ngỏ ý muốn ăn Tết ở nhà ngoại ở Hà Nội vì lúc đó cô sắp sinh con rồi và hai vợ chồng cũng quyết định sẽ sinh con ở Hà Nội . Vậy nhưng, chồng cô lại cho rằng anh là con trưởng, phải ăn Tết ở nhà nội. Hai vợ chồng đã tranh cãi suốt đêm hôm đó.

L.V hiểu rằng chồng cô khá gia trưởng, cổ hủ. Anh cũng sợ xấu hổ với gia đình, h ọ hàng vì không khuyên bảo được vợ. Nhưng cô cũng biết, chồng cô cũng rất yêu thương vợ con. Và có lẽ anh cũng rất khó xử trước câu chuyện Tết nội- Tết ngoại. Cuối cùng, đến năm thứ 3, anh chồng chị đã đưa ra quyết định quan trọng: “1 năm Tết nội, 1 năm Tết ngoại hoặc tuỳ vào mẹ con quyết định!” Chắc đây cũng là quyết định mà L.V cùng nhiều nàng dâu khác đã mong chờ.

Trích tâm sự của nàng dâu L.V:

” Gần Tết rồi, nhà mình chuẩn bị Tết đến đâu rồi ạ?

Năm hết Tết đến, đường xá đông đúc! Trong một ngày mưa phùn gió bắc, đi dạo quanh Bờ Hồ, chồng hỏi vợ dự định Tết này ăn Tết ở đâu. Vợ nói ở đâu vui thì mình ăn Tết ở đó! Cái Tết thứ 6 ở lấy chồng. 6 năm đã thay đổi một người đàn ông!

Tôi vẫn nhớ như in Tết đầu tiên lấy chồng: Vì bầu bí nên tôi không được đi lại nhiều, gần những ngày cuối tháng chỉ canh đẻ nên xác định là nơi nào gần bệnh viện mới ở! Tôi ngỏ ý chồng là về ngoại ăn Tết vì bà ngoại nhà cũng HN, không lo việc đêm giao thừa đi đẻ!

Nhưng chồng tôi nói: Chồng là con trưởng, sao lại về ngoại ăn Tết được, chỉ ăn Tết nhà chồng thôi! Ok! Thế thì chúng ta ở lại phòng trọ ăn Tết nhé, vợ không về quê nội xa lắm, không kịp đi đẻ đâu! Chồng giận, chồng bắt về nhà nội, chồng nói con cả phải về quê Tết…. Cũng cãi vã, cũng to tiếng. Nhưng anh chồng đã chấp nhận nhịn vợ vì con trong bụng!

Tôi hiểu chồng tôi khá gia trưởng, cổ hủ! Nhưng anh thương vợ, thương con vô cùng. Sinh con gái anh lại càng thương vợ! Sau rất nhiều đêm chiến đấu, tâm sự, giãi bày. Năm thứ 3 chồng tôi ra quyết định: 1 năm Tết nội, 1 năm Tết ngoại hoặc tuỳ vào mẹ con quyết định!

Đấy, người ta cứ nặng nề Tết nội, Tết ngoại, đàn ông ai cũng thích ăn Tết nhà mình, phụ nữ ai cũng thích Tết nhà mình. Thế là chúng ta cứ xung đột, đến Tết lại Tết nội – ngoại tranh cãi nhau! Rồi ước Tết ngoại này nọ!

Tôi tư tưởng thoáng lắm, bố mẹ nào cũng là vố mẹ, nhà nào neo người hơn, bố mẹ không có con cái lúc giao thừa thì mình nên ở lại cùng ông bà, nhà nào bố mẹ già hơn, sức khoẻ yếu hơn thì mình ở lại, hoặc do thói quen của từng gia đình, Tết có nhà đi du lịch , có nhà chỉ ở nhà,…

Chúng ta cứ nghĩ thoáng lên, bố mẹ nào cũng là bố mẹ, ai cũng muốn con ăn Tết cùng mình, cùng chia sẻ ắt vợ chồng sẽ thông! Chúc mọi người ăn Tết vui vẻ bên gia đình!”

Dòng chia sẻ của L.V đã thu hút được nhiều sự chú ý từ các nàng dâu. Vì hầu như nàng dâu nào cũng mong chồng và gia đình nhà chồng thấu hiểu cho mình. Tết đến, nhiều nàng dâu than trời vì có Tết nội, sao không có Tết ngoại?

Tranh cãi suốt đêm vì chuyện Tết nội- Tết ngoại, nàng dâu bật khóc khi chồng ra quyết định quan trọng - Hình 2

(Ảnh chụp màn hình)

Tuy nhiên, ngày này vì mức sống, điều kiện sống đã khá hơn nên việc đi lại, di chuyển trong ngày Tết không còn khó khăn, vất vả như trước nữa. Nhiều gia đình chồng cũng tâm lý, thông cảm cho nàng dâu, cho phép các con ăn 1 năm Tết nội, 1 năm Tết ngoại.

“Gia đình tôi thì chính bố mẹ chồng đề nghị năm ăn Tết nội năm ăn Tết ngoại. Trước ngày cưới, bố chồng bảo với chồng tôi: nhà Q có 2 con gái nên mày cưới nó thì phải lo toan các việc cùng bố vợ. Có bố mẹ chồng văn minh, hiểu chuyện, tâm lý như này nên tôi toàn tâm toàn ý cho gia đình và yêu thương bố mẹ chồng như bố mẹ đẻ!” , người dùng N.Q viết.

Theo tôi gái đi lấy chồng 1 năm 365 ngày thi ở nhà chồng 360 ngày còn 5 ngày Tết vợ chồng con cái về nhà ngoại…”, người dùng Vi Vi Chan bình luận.

T.S Lê Thẩm Dương : Chồng không cho vợ về ngoại ăn Tết là đẳng cấp thấp

Tết đến, xuân về, người phụ nữ hay đàn ông đều muốn Tết được về sum vầy với bố mẹ, nơi mình sinh ra.
Thế nhưng, khi đã lấy chồng thì người phụ nữ Việt dường như phải khắc ghi trong tâm trí câu nói ngàn đời “xuất giá tòng phu, phu tử tòng tử”. Bởi vậy, mặc dù luôn mong mỏi có một cái Tết có chồng con cùng về ngoại, nhưng không phải ai dám nói ra tâm tư, nguyện vọng của chính mình.

Tranh cãi suốt đêm vì chuyện Tết nội- Tết ngoại, nàng dâu bật khóc khi chồng ra quyết định quan trọng - Hình 3

Chia sẻ trên báo Vtc.vn, T.S Lê Thẩm Dương kịch liệt phản đối và cho rằng tư duy “con gái lấy chồng thì phải về nhà chồng, phụ nữ lấy chồng thì đương nhiên phải ăn tết nhà nội” là quá cổ hủ, là quan niệm của những người sống ở thế kỷ thứ X chứ không phải không phải thế kỷ thứ XXI.

“Chuyện Tết về nội hay Tết về ngoại, nó phải là bình đẳng. Tại sao lại nhất thiết là nhà chồng là sao , nó vừa cổ hủ, nó vừa trái đạo lý, nó vừa dốt nát. Những người đàn ông mà không cho vợ về ăn Tết ở bên nhà ngoại là nhữngngười đàn ông mà đẳng cấp nó bị thấp quá, nó liên quan đến vấn đề đẳng cấp. Nếu góc khác thì đó là hành vi cực kì kém khôn. Cái khôn đấy là khôn quá ngu chứ không phải khôn ngoan”

Những câu nói thẳng thắn nhưng “cực gắt” của TS Lê Thẩm Dương về quan điểm Tết nội – Tết ngoại làm “nức lòng” hàng triệu chị em phụ nữ. Người thấy xúc động vì được cảm thông, người thấy hả hê vì được nói hộ lòng mình, người lại mượn câu nói của TS. Lê Thẩm Dương để “nịnh chồng” về ngoại đón Tết.

6 cách thể hiện tình yêu giúp chị em phụ nữ mở cánh cửa trái tim đàn ông

Giao tiếp là chìa khóa vô cùng quan trọng trong đời sống vợ chồng. Trong khi đó có một sự khác biệt rất lớn giữa cách giao tiếp ở đàn ông và phụ nữ. Do vậy, để có thể thành công trong giao tiếp vợ chồng, chúng ta cần học "ngôn ngữ" của nhau.

Trên thực tế, không hiếm người, bản thân họ có ý định tốt nhưng lại có cách nói chuyện không phù hợp với đối phương. Kết quả là dẫn đến những rạn vỡ trong mối quan hệ tình cảm giữa hai người. Có những cặp vợ chồng rõ ràng là thương nhau nhưng không thể nói chuyện được với nhau, chúng ta thường gọi họ là những cặp vợ chồng "khắc khẩu".

Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho chị em phụ nữ cách để giao tiếp hiệu quả với người đàn ông của mình. Đàn ông thường có cách thể hiện tình yêu khác với phụ nữ, do vậy bạn hãy nói theo cách mà đàn ông cần hơn là cách mà bạn muốn. 7 gợi ý sau đây sẽ giúp bạn biết cách mở được cánh cửa hạnh phúc trong hôn nhân thông qua giao tiếp.

1. Khen chồng

Phụ nữ có thể ngạc nhiên khi nghe ai đó nói rằng hiếm khi đàn ông thực sự nhận được lời khen chân thành từ vợ của họ. Thế nhưng đó lại là sự thật. Sự thật là các bà vợ rất ít khen chồng. Trong khi đó tâm lý của đàn ông là rất thích được ghi nhận, khẳng định.

Vì lý do này, lời khuyên đưa ra đối với chị em phụ nữ là hãy tích cực khen chồng mình. Có một bí quyết đắc nhân tâm rất hiệu quả trong giao tiếp đó là chúng ta nên "khen giữa đông người, và chê khi không có người khác".

Các bà vợ nên kết thúc những buổi nói chuyện với chồng bằng lời khen. Bất kể chồng bạn tự tin hay không tự tin, lời khen chính là biểu hiện của sự thừa nhận anh ta với sự yêu mến thực sự. Điều đó sẽ khiến anh ấy cảm thấy được đánh giá cao.

2. Hãy hỏi anh ấy lời khuyên

Giữa đàn ông và phụ nữ thường có một điểm bất đồng đó là: Khi phụ nữ nói với đàn ông về vấn đề của mình, cô ấy không nhất thiết là để tìm giải pháp. Tuy nhiên đàn ông lại thường phản ứng một cách bản năng đó là họ lại cố gắng đưa ra giải pháp. Trong khi đó việc quan trọng lúc này là anh ta chỉ nên lắng nghe, an ủi và vỗ về và hãy để cho cô ấy tự tìm ra giải pháp.

Tuy nhiên, điều này cho thấy bản năng của một người đàn ông là người giải quyết vấn đề và sửa chữa mọi thứ. Nó làm cho anh ta cảm thấy hữu ích, muốn và cần thiết.

Chính bởi đặc điểm này, phụ nữ nên hỏi chồng mình lời khuyên từ anh ấy. Điều này sẽ giúp cho anh ấy cảm thấy dồi dào năng lượng và khiến cho anh ấy cảm thấy như mình đang thực sự đóng góp cho cuộc sống của bạn.

3. Cho anh những cái ôm dài

6 cách thể hiện tình yêu giúp chị em phụ nữ mở cánh cửa trái tim đàn ông - Hình 1

Ảnh minh họa

Đàn ông thường giao tiếp thể chất. Cho dù đó là thông qua ngôn ngữ cơ thể, đưa tay ôm lấy bạn hoặc cách anh ấy có xu hướng đứng lên cao hơn khi có những người đàn ông khác ở bên cạnh - đó là ngôn ngữ mà anh ấy hiểu theo bản năng. Điều này cung cấp cho phụ nữ một cơ hội tuyệt vời để gần gũi với anh ấy về thể xác và cũng gửi một thông điệp rất quan trọng về tình yêu mà anh ta muốn được cảm nhận. Giữ anh ấy thêm một chút hoặc ôm anh ấy chỉ cần chặt hơn một chút sẽ khiến cho anh ấy cảm nhận được tình yêu của bạn dành cho anh ấy.

4. Giúp anh ấy có được thời gian thư giãn của riêng mình

Cho dù đó là thời gian cho riêng một mình anh ấy, hay thời gian với bạn bè của anh ấy thì điều quan trọng là anh ấy cần được thư giãn và thư giãn. Bạn có thể hỗ trợ và khuyến khích anh ấy làm một số việc không cần tính tới hiệu quả như dành trọn một ngày cho trò chơi game XBox của anh ấy mọi lúc và để sau đó anh ấy sẽ cảm thấy như một phần thưởng yêu thương. Bất kể niềm vui đó là gì thì nó cũng là một cách tuyệt vời để thể hiện sự quan tâm của bạn.

5. Mặc loại trang phục mà bạn biết rõ là anh ấy yêu

Có câu nói khá sốc về đàn ông rằng: "Đàn ông là sinh vật thị giác". Trên thực tế đúng là như vậy. Đàn ông luôn bị tác động bởi các kích thích thị giác, đặc biệt là từ người phụ nữ của họ.

Nếu một người đàn ông nhìn thấy bạn trong một bộ trang phục mà bạn biết rõ là anh ấy rất yêu, anh ấy sẽ cảm thấy rằng bạn đang nỗ lực để tìm kiếm những điều tốt cho mình. Bất kể bạn đã ở bên nhau bao lâu, đây là một cách tuyệt vời để cho anh ấy thấy rằng bạn khao khát anh ấy như anh ấy mong muốn.

6. Cảm ơn anh ấy vì những điều nhỏ nhặt.

Một người đàn ông tốt luôn sẵn sàng làm những điều nhỏ nhặt cho bạn. Cho dù đó là lấy toa thuốc của bạn tại nhà thuốc hoặc vứt rác, đây là một số cách anh ấy thể hiện tình yêu của mình.

Bạn hãy thể hiện sự đánh giá cao đối với những việc nhỏ nhặt mà anh ấy đã làm cho bạn. Việc này bạn nên làm thường xuyên. Một trong những điều quý giá nhất đối với đàn ông đó là khi họ nghe thấy câu: "tôi đánh giá cao bạn". Trong một xã hội mà đàn ông thường xuyên bị nhắc nhở rằng phụ nữ không cần tới họ, họ càng khát khao cái cảm giác được đánh giá cao đó.

Cuộc sống quá bận rộn khiến các cặp vợ chồng thường bỏ qua những điều nhỏ nhặt ở trên. Thế nhưng sự thật thì những điều đó lại là những điều có ý nghĩa nhất bởi vì nó cho thấy đối phương sẵn sàng làm điều gì đó cho mình. Thể hiện sự đánh giá cao của bạn đối với những điều này có thể chỉ mất vài giây trong ngày của bạn, nhưng chúng sẽ tạo ra sự khác biệt lớn trong cuộc sống của anh ấy - cũng như thúc đẩy anh ấy nỗ lực hơn nữa cho bạn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn00:56Ninh Dương Lan Ngọc nghịch ngợm tấn công, vẩy bột màu vào fan và cái kết chạy "té khói" vì bị bảo vệ bắt00:10Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt00:35Toàn cảnh tiệc sinh nhật của Ngô Thanh Vân: Nàng ôm chặt eo Huy Trần, khóc nức nở bày tỏ "Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc!"23:00Dân mạng ‘mát dạ’ với cái kết cho xe máy đi nghênh ngang trên cao tốc00:32Người quay clip, la hét gây sự chú ý vụ bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: 'Mỗi lần nhớ lại, tôi rùng mình và chảy nước mắt'00:32Sao Việt cảm phục, muốn gặp người đàn ông cứu bé gái rơi từ tầng 1201:01"Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y gây sốc với màn xoay người thần thánh, khoe vòng eo khiến MC thảm đỏ phải sửng sốt01:25Tiệc hội bạn hoá thành màn phát "cẩu lương" của Noo và Mai Phương Thuý: Vừa gặp đã kề kề và trao nhau hành động đặc biệt!00:13Thông tin mới nhất về sức khỏe của bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Trật khớp háng, vẫn khóc vì đau00:40'Hướng dương ngược nắng': Vực dậy sau đau thương, Châu đe doạ sẽ khiến Vỹ ngồi tù ít nhất chục năm02:04Người hùng cứu bé rơi từ tầng 13 sức khỏe yếu, đứng lên ngồi xuống khó khăn05:04Nguyễn Ngọc Mạnh - cứu cháu bé 3 tuổi rơi từ tầng 12 nhờ nhân vật này đây03:24Gil Lê "trúng tủ" khi được Trường Giang hỏi liên quan đến Hoàng Thuỳ Linh, netizen ăn "cẩu lương" gián tiếp mà khoái!00:31Tiết lộ thú vị từ "siêu nhân đời thực" lao qua tường rào cứu sống bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Học theo clip giải cứu của các anh bộ đội!02:56Song Hye Kyo và bí mật phía sau sự 'bình tĩnh' đến khó tin về việc ly hôn Song Joong Ki06:35Lý Tử Thất - “Tiên nữ đồng quê” gây tranh cãi với nhan sắc thật06:49'Sao nhập ngũ 2020' tập 13: Kỳ Duyên thăng hạng danh xưng 'quái vật', Hậu Hoàng 'lươn lẹo' bị mũi trưởng Long 'bắt bài'05:00Hoài Linh - Đám cưới bí mật và cuộc tình trong bóng tối ít ai biết đến07:52Cứu sống cháu bé từ ban công tầng 4, 'người nhện đen' khiến nước Pháp thán phục00:43

Tiêu điểm

Cô bạn thân của vợ mới sinh con, chồng đến chơi tận tình ghé miệng giúp thông tắc sữa
16:20:02 01/03/2021
Khổ nhục 5 năm không đẻ được, tôi khó hiểu mang thai sau 1 đêm em trai chồng tới chơi
16:01:45 02/03/2021
Đuổi vợ về cho mẹ đẻ dạy lại, 2 tháng sau tôi nhận được một vật sốc tận óc
08:14:16 02/03/2021
Mãi mới dụ được bạn gái qua đêm, vừa cởi áo em, tôi rụng rời nhìn phần ngực ướt đẫm
06:07:30 03/03/2021
Lần đầu bên nhau, bạn gái nhất định không cho bật đèn, sáng ra tôi hoảng sợ khi nhìn thấy toàn bộ thân thể của cô ấy
15:47:19 01/03/2021
Đánh đuổi đòi ly hôn vì vợ ngoại tình, 1 năm sau tôi nhận hậu quả cay đắng tận cùng
12:27:43 01/03/2021
Cứ 11 giờ đêm chồng lên sân thượng tập thể dục, vợ ngã quỵ phát hiện bí mật tày đình
06:47:59 02/03/2021
Dù chồng đã mất nhưng đêm đến vẫn có người đàn ông lạ trèo lên giường ngủ, tôi run cầm cập cho tới khi gã ta lên tiếng
23:15:48 02/03/2021
Mẹ chồng nửa đêm lén mở két lấy vàng cưới, tôi tặng bà bài học khiếp đến kiếp sau
15:59:03 02/03/2021
Đi xem mắt, tôi vội "bỏ của chạy lấy người" trước hành động hồn nhiên đến mức khiếm nhã của cô nàng xinh đẹp, khí chất ngút ngàn
12:19:12 02/03/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ đều bị réo gọi vì scandal ảnh nóng, đại diện Lan Ngọc và nữ diễn viên độc quyền dạo nọ lại xử lý đối lập hoàn toàn
06:21:04 03/03/2021
Nhà "Mười khó" trốn con đi hẹn hò: Trường Giang quần short, dép tổ ong, nhìn qua Nhã Phương mới hiểu lý do sướng nhất quận Phú Nhuận
06:23:53 03/03/2021
Cuộc sống Cẩm Đan sau khi hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên
05:58:46 03/03/2021
HOT: Victor Vũ lần đầu lên tiếng việc “nuôi” và đi uống cà phê với bùa ngải Kumanthong
08:54:06 03/03/2021
Lan Ngọc gặp chuyện, Cris Phan phát ngôn kém duyên
09:10:46 03/03/2021
Vĩnh Long: Test nhanh, một chiến sĩ nghĩa vụ quân sự dương tính với Covid-19
08:25:42 03/03/2021
Thương hiệu Big C chính thức không còn ở Việt Nam sau 22 năm
08:14:22 03/03/2021
Trước ngày lên xe hoa, bạn gái cũ đến đưa tôi 100 triệu rồi đề nghị điều này
05:50:55 03/03/2021
Hoa hậu Việt được tặng 6 tỷ vì giảm 6kg: Chơi hàng hiệu khét tiếng, quỳ gối rửa chân cho chồng
08:54:55 03/03/2021
Con gái lớn lên khác mẹ, tôi phát hiện bí mật động trời qua bức ảnh tình cũ của chồng
05:47:42 03/03/2021

Tin mới nhất

Chồng tình tứ ôm gái lạ vào nhà nghỉ, tôi lao vào bắt gian thì khóc lặng vì thương anh

09:25:01 03/03/2021
Khoảng nửa tháng nay tôi phát hiện chồng có nhiều biểu hiện lạ lùng. Anh ấy thường xuyên ôm chặt lấy cái điện thoại và nhắn tin một cách mờ ám với ai đó.

Mừng rơn vì sau mỗi lần lên giường chồng đều cho 2 triệu, tôi khiếp vía khi biết nguồn cơn

05:44:24 03/03/2021
Hai tháng trở lại đây, chồng tôi có một hành động khá lạ lùng. Đó là lần nào sau khi lên giường và có một màn ân ái nóng bỏng với vợ, lúc xong việc xuống giường, anh ấy đều rút ví đưa cho vợ 2 triệu đồng bảo tôi thích mua gì thì mua.

Ham vợ trẻ kém 25 tuổi, tôi rụng rời thấy món đồ ghê tởm trong tủ quần áo

05:41:38 03/03/2021
Tôi năm nay 50 tuổi, vừa cưới vợ cách đây vỏn vẹn 4 tháng. Vợ tôi vừa tròn 25 tuổi, bằng tuổi đứa con trai lớn của tôi mà thôi.

Nhà trai tưng bừng đến đón dâu, vừa nhìn chiếc váy tôi mặc, mọi người liền tái mặt

05:38:44 03/03/2021
Tôi quen Đạt cách đây nửa năm. Với ngoại hình xinh xắn và điều kiện công việc, gia đình tốt, Đạt nhanh chóng mê mệt tôi. Sau nửa năm quen nhau, tôi giục cưới, Đạt đồng ý ngay lập tức.

Chán chồng béo lao vào anh hàng xóm 6 múi, mặn nồng xong anh ta đưa 1 thứ chết điếng

05:36:35 03/03/2021
Các chị em có công nhận với tôi rằng chồng béo rất mất cảm hứng trong chuyện ấy hay không? Cứ nhìn chiếc bụng bia như bà bầu 5,6 tháng, cặp đùi to như chân voi và cơ thiếu săn chắc núng nính toàn thịt và mỡ của chồng là tôi chỉ muốn hất...

Chồng bỏ cô vợ “như đàn ông” để tái hôn với “người phụ nữ đích thực”, ai ngờ chưa đầy nửa năm chung sống mà anh ta đã hối hận đến “khóc thét”

23:13:10 02/03/2021
Chỉ còn lại một mình, Khoa nhớ về Xuân rất nhiều. Nhớ nụ cười bình thản của cô, nhớ những năm tháng yêu đương ngọt ngào giữa hai người.

Đi mua đồ về nhà bạn thân ăn lẩu, tôi lặng người trước câu hỏi từ chị bán hải sản, từ đó phát hiện bí mật động trời

21:45:29 02/03/2021
Tôi vô tình biết được bí mật của cô bạn thân sau khi cùng nó đi chợ.

Vợ tiêu xài xả láng để... bù thua thiệt

21:41:09 02/03/2021
Với tốc độ chi tiêu của vợ, anh thấy lo, anh bắt đầu nghĩ tới việc chuyện quản lý tiền bạc trong nhà.

Chưa có con dâu mà phải nuôi cháu nội

21:37:33 02/03/2021
Bạn bè biết chuyện, nói tôi tự dưng ôm việc vào thân, tuổi này còn thức đêm thức hôm, bỉm sữa, nuôi con người ta, mai mốt mẹ đứa bé về đòi con thì coi như công cốc.

Chồng cắt tiền nuôi con vì vợ không… ly hôn

21:33:47 02/03/2021
Chồng cho rằng em cố níu kéo để bòn rút tiền bạc của anh ấy, nên mấy tháng nay đã cắt về kinh tế. Anh không đưa tiền, một mình em xoay xở nuôi con.

Đâu dễ mà buông tay

21:24:53 02/03/2021
Không có cuộc hôn nhân nào tồn tại mãi một màu theo năm tháng. Các cụ đã nói bát đũa còn có lúc xô, huống hồ những nóng nảy, căng thẳng trong đời sống vợ chồng.

Tiền không quan trọng, nhưng nó giúp ta làm được nhiều việc

21:08:36 02/03/2021
Thời buổi này, có thể làm được gì nếu chỉ có lòng tốt mà không có tiền hả bạn?.

Con gái 22 tuổi đi đâu ba vẫn phải đưa, đón

20:56:03 02/03/2021
Vợ nói, con gái ở thành phố đi đâu một mình rất dễ sa ngã vào những điều xấu hoặc bị người ta dụ dỗ, bắt cóc, lừa gạt. Tôi là ba thì phải đưa đón để bảo vệ con.

Mới về làm dâu được một tháng, chị dâu đột ngột hỏi xin lại mẹ tôi khoản tiền 1,5 tỷ đồng làm cả nhà sửng sốt

20:34:14 02/03/2021
Có bao nhiêu tiền bố mẹ tôi dồn vào đám cưới cho anh chị rồi, thế mà giờ chị dâu lại đòi số tiền khủng.

Em chồng cậy bụng mang dạ chửa đưa ra lời đề nghị vô lý, chị dâu liền "xử đẹp" khiến giặc bên Ngô cứng họng

19:02:02 02/03/2021
Hôm em chồng thông báo chuyện đã mang thai được 5 tuần khiến cả nhà đều vui mừng. Nhưng ngay sau đó lời đề nghị của cô ta lại khiến nhà chị dâu sốc óc.

Đang ngủ thì con bỗng chồm dậy ôm tôi, ú ớ một câu khiến tôi chết điếng

18:54:08 02/03/2021
Tôi ôm chặt lấy con, nước mắt trào ra trong uất ức và đau đớn.

Ngày đầu tiên ở nhà chồng, đang ăn cơm trưa thì tôi nhận được dòng tin nhắn từ em gái, đọc xong chỉ còn biết ôm mặt khóc

18:20:23 02/03/2021
Đọc xong tin nhắn, tôi không cầm lòng được nữa, ôm mặt chạy vào nhà vệ sinh khóc nức nở.

Ra thăm cháu, mẹ tôi ngó nghiêng một lúc rồi bảo vợ chồng tôi đi xét nghiệm ADN làm chúng tôi hốt hoảng

18:18:33 02/03/2021
Tôi không ngờ màn dàn dựng tinh vi của hai chị em vợ lại có nguy cơ bại lộ trong tay mẹ tôi.

Nửa năm mới gặp, chồng run bắn khi vợ chạm vào người, nửa đêm mở cửa toilet mà sốc

15:53:54 02/03/2021
Em và chồng cưới nhau được 4 tháng thì anh lên đường đi công tác xa trong Sài Gòn. Nói đúng hơn là anh chuyển vào chi nhánh trong đó làm việc trong một năm, em ở lại với mẹ chồng ở Hà Nội.

Đang ế sưng thì được anh bạn thân đẹp trai xin cưới, đêm tân hôn chàng nói câu điếng người

15:47:48 02/03/2021
Thú thật tôi là một cô gái không được ông trời ưu ái về nhan sắc. Tôi thế nào soi vào gương tôi thừa biết, thế nhưng nhiều người vẫn phải đem ngoại hình của tôi ra chê bai chế giễu mới thoả lòng. Họ bảo tôi vì cá sấu nên mới muộn chồng,...

Chồng tát con như kẻ thù, tôi xót lòng thì anh gào lên điều bí mật đẩy tôi xuống vực

15:45:10 02/03/2021
Tôi và chồng kết hôn được 4 năm nay, con trai đầu lòng đã hơn 3 tuổi. Tôi có thai trước đám cưới nên sau khi cưới được 5 tháng thì tôi đã sinh con.

Nhờ chị họ chăm chồng trong viện, nửa đêm tôi điếng người thấy cảnh bùng nhùng trong chăn

14:34:10 02/03/2021
Chắc có lẽ chẳng ai dại dột hơn tôi, đem mỡ dâng miệng mèo, để rồi sau đó ngồi tiếc hận và uất ức vì còn mèo bị mỡ thu hút mất.

Vợ nhiệt tình mời bồ về ở chung nhà, 3 tháng sau chồng phải trắng mắt ân hận

14:31:08 02/03/2021
Hẳn cánh chị em phụ nữ mỗi khi nghe đến kẻ thứ ba hay người tình của chồng là lập tức nhảy dựng lên đúng không. Thế mà tôi đã mời hẳn cô bồ trẻ đẹp của chồng về ở chung nhà đấy mọi người ạ, còn chị chị em em vô cùng vui vẻ nữa cơ.

Có thể bạn quan tâm

3 cặp sao tỏa khí chất 'người thừa kế nhà hào môn' ở Đêm hội Weibo

Sao châu á

10:06:43 03/03/2021
Lý Hiện - Địch Lệ Nhiệt Ba, Vương Nguyên - Dương Mịch, Hứa Giai Kỳ - Đinh Trình Hâm mang đến visual đỉnh cao trong sự kiện.

Hãng xe Volvo chỉ sản xuất ô tô điện vào năm 2030

Ôtô

10:06:07 03/03/2021
Ngày 2/3, hãng sản xuất ô tô Volvo của Thụy Điển thông báo sẽ chỉ sản xuất ô tô chạy điện vào năm 2030 và bán trực tuyến.

9X đạt điểm khoá luận gần tuyệt đối, trở thành thủ khoa ĐH Bách khoa Hà Nội

Học hành

10:05:55 03/03/2021
Trương Tiến Hoàng Dương (sinh năm 1997) tốt nghiệp thủ khoa Đại học Bách khoa Hà Nội với điểm tích luỹ học tập 3,54/4 và đạt 9,5 khoá luận.

Việt Nam tiêu thụ xe máy đứng thứ 2 Đông Nam Á, đứng thứ 4 thế giới

Xe máy

10:03:44 03/03/2021
Lượng xe máy tiêu thụ của Việt Nam năm 2020 là hơn 2,7 triệu xe, giảm 16,6% so với cùng kỳ năm ngoái. Hiện xếp thứ 2 trong khu vực ASEAN và đứng 4 trên thế giới.

Báo động Covid-19 bùng phát trở lại

Thế giới

10:02:36 03/03/2021
Số ca nhiễm Covid-19 trên toàn cầu tăng mạnh trở lại trong tuần qua ngay cả khi nhiều nước bắt đầu chương trình tiêm chủng.

Bạn gái 'Người vận chuyển' chụp ngực trần nóng bỏng, hé lộ lần đầu gặp Jason Statham

Sao âu mỹ

09:58:26 03/03/2021
Rosie Huntington-Whiteley có những shoot hình cởi đồ táo bạo trên tạp chí ELLE Anh số tháng 4/2021.

Xử trí khi bị cao huyết áp đột ngột như thế nào? Cần lưu ý gì?

Sức khỏe

09:55:16 03/03/2021
Biết cách xử trí khi bị cao huyết áp đột ngột làm giảm nguy cơ gặp phải biến chứng xấu của tình trạng này.

5 năm thanh xuân cung phụng tất cả cho bạn gái, nữ giám đốc đau lòng phát hiện người ấy đến với cô bạn thân

Show việt

09:53:44 03/03/2021
Hết lòng dành hết cả thời gian, tiền bạc, hỗ trợ bạn gái hết mình nhưng cái kết lại khiến Zuki Nguyễn phải khóc liên tục 10 đêm ròng rã.

Ronaldo ghi từ 20 bàn trở lên trong 12 năm liên tiếp

Sao thể thao

09:44:15 03/03/2021
Cristiano Ronaldo trở thành cầu thủ đầu tiên tại năm giải VĐQG hàng đầu châu Âu ghi từ 20 bàn trở lên trong 12 mùa giải gần nhất.

Neymar trách fan PSG hờ hững

Bên lề sân cỏ

09:42:10 03/03/2021
Siêu sao người Brazil Neymar thất vọng về việc CĐV PSG thờ ơ khi anh đăng thông điệp trên mạng xã hội.

Real giành lợi thế lớn về lương so với Barca, Atletico

Bóng đá thế giới

09:40:04 03/03/2021
Tình hình tài chính khả quan cho phép Real trả lương cao hơn 36% so với Barca.

Chơi ngay game sinh tồn miền viễn Tây giống Red Dead Redemption, miễn phí 100%

Game offline

09:37:29 03/03/2021
Trong trò chơi này, bạn sẽ có thể thực hiện các nhiệm vụ nhận được từ các NPC, tạo thành một tổ đội với những người chơi khác, khai thác tài nguyên, săn bắt động vật hoang dã, chế tạo vũ khí thủ công và xây dựng ngôi nhà của riêng bạn.

Du xuân Mộc Châu dịp 8.3 có gì hấp dẫn?

Du lịch

09:36:45 03/03/2021
Sau những ngày đầu xuân mới thì dịp lễ quốc tế phụ nữ 8.3 cũng là ngày rất quan trọng không chỉ với chị em mà còn là với tất cả các bạn nam. Nên tặng món quà gì? Lời chúc nào? Để thể hiện được sự quan tâm, tấm lòng biết ơn, của mình cho...

Nam Thư tức giận đáp trả khi bị chê bai mặt mộc nhìn "giả trân"

Sao việt

09:36:35 03/03/2021
Nam Thư đã lên tiếng đáp trả khi bị một tài khoản của cư dân mạng chê bai về gương mặt mộc của mình.

Cánh gà “tắm” Coca Cola

Ẩm thực

09:25:55 03/03/2021
Ý tưởng om cánh gà trong Coke đã được truyền lại và thấm nhuần qua nhiều căn bếp trong ít nhất ba thập kỷ. Vào tháng 6/2019, truyền thống này mới được thừa nhận về mặt thương mại vì McDonald’s đã giới thiệu cánh gà chiên vị Coca Cola tr...