Tranh cãi nhà gái thách cưới 1 tỷ, nhà trai huỷ hôn đi lấy người khác

“Trai lớn lấy vợ, gái lớn gả chồng” là một câu nói vẫn thường được các cụ lấy ra để dạy bảo con cháu vì họ cho rằng hôn nhân là một thứ tất yếu của cuộc sống.

Thế nhưng để có thể nắm tay nhau bước vào lễ đường thì hai người phải trải qua biết bao gian nan, khó khăn. Mới đây, dân mạng xứ Trung đã sôi nổi bàn tán về câu chuyện một cặp đôi yêu nhau 6 năm đã đường ai nấy đi chỉ vì nhà gái đòi sính lễ quá cao.

Tranh cãi nhà gái thách cưới 1 tỷ, nhà trai huỷ hôn đi lấy người khác - Hình 1 ADVERTISEMENT
Để đến được với nhau, các cặp đôi phải trải qua nhiều thử thách. (Ảnh minh hoạ: Baidu)

Tranh cãi nhà gái thách cưới 1 tỷ, nhà trai huỷ hôn đi lấy người khác - Hình 2
Nhiều cặp đôi vì chuyện thách cưới mà không đến được với nhau. (Ảnh minh hoạ: Baidu)

Cụ thể, Sohu viết, cả 2 đã bên nhau được một khoảng thời gian dài nên đã bàn chuyện kết hôn. Bố mẹ của cô gái yêu cầu chàng trai phải đưa tiền sính lễ là 380.000 nhân dân tệ (khoảng 1,2 tỷ đồng). Nhiều lần bàn bạc, nhưng nhà gái vẫn nhất quyết không giảm bởi xung quanh ai cũng như vậy, nếu giảm thì sẽ rất mất mặt.

Tranh cãi nhà gái thách cưới 1 tỷ, nhà trai huỷ hôn đi lấy người khác - Hình 3 ADVERTISEMENT
Nhiều gia đình, bố mẹ thương con gái nên đòi thách cưới cao. (Ảnh minh hoạ: Baidu)

Số tiền này đối với một chàng trai ở quê lên thành phố lập nghiệp là quá cao nên người bạn trai đã chọn cách chia tay và trở về quê nhà để lấy một người con gái khác.

Tranh cãi nhà gái thách cưới 1 tỷ, nhà trai huỷ hôn đi lấy người khác - Hình 4
Em trai ngồi ôm chị gái vì chị quá đau đớn sau khi chia tay người yêu 6 năm. (Ảnh: Sohu)

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Sau cuộc nói chuyện với người bạn trai 6 năm của mình, ngay khi anh ấy đi khỏi thì cô gái như bị rút hết sức lực mà gục xuống đất khóc lớn. Cô gái giàn giụa nước mắt nói: “Anh ấy đi rồi!”. Có lẽ khi ấy cô gái nghĩ rằng người đàn ông bên cạnh mình nhiều năm như thế giờ đây lại cùng một cô gái khác tiến vào lễ đường, đó là một cảm giác không hề dễ chịu và thực sự khó có thể chấp nhận nổi.

Tranh cãi nhà gái thách cưới 1 tỷ, nhà trai huỷ hôn đi lấy người khác - Hình 5 ADVERTISEMENT
Cô gái đã khóc lớn và không kìm được cảm xúc của mình ngay ở nơi công cộng. (Ảnh: Sohu)

Đi cùng cô gái trong buổi gặp mặt cuối cùng này còn có người em trai. Nhìn chị gái của mình lặn lộn và khóc lóc như vậy, chàng trai vừa thương, vừa xót, đành ngồi xuống đất, ôm chị vào lòng, cố gắng giữ cho chị mình bình tĩnh lại. Thế nhưng, vì vết thương lòng quá lớn mà cô gái vẫn khóc vô cùng thương tâm.

Tranh cãi nhà gái thách cưới 1 tỷ, nhà trai huỷ hôn đi lấy người khác - Hình 6
Nhiều cô gái cảm thấy “suy sụp” sau khi chia tay. (Ảnh minh hoạ: Baidu)

Câu chuyện sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến mọi người nổ ra một cuộc tranh cãi vô cùng gay gắt. Người thì cho rằng cô gái quá đáng thương, chia tay một người không biết phấn đấu thì sau này đỡ khổ. Người lại nói cô nhu nhược, thực dụng, đặc biệt không nên làm mất hình tượng như thế ở nơi công cộng.

Tranh cãi nhà gái thách cưới 1 tỷ, nhà trai huỷ hôn đi lấy người khác - Hình 7 ADVERTISEMENT
Câu chuyện nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. (Ảnh: FB H.)

- Nếu không phải vì quá yêu bạn trai mình thì có ai mất hình tượng đến nỗi lăn lộn khóc lớn ở nơi công cộng như vậy không? Mà người bạn trai cũng tệ thật. Dù là lý do gì đi chăng nữa mà vừa bàn bạc chuyện kết hôn với người ta không được, đi cưới ngay một cô khác.

- Việc cô ấy lăn lộn, khóc lớn để trút bỏ cảm xúc có gì sai đâu, lại chẳng ảnh hưởng đến bất cứ ai. Nếu mọi người không thích thì đừng quan tâm làm gì. Cô ấy là người tổn thương nhất trong chuyện này đấy.

- Yêu nhau thì cứ việc đến với nhau, cứ thách cưới với chả sính lễ. Quan trọng sau này ở với nhau ra sao, có yêu thương, đỡ đần nhau không chứ quan trọng gì mấy cái tiền bạc như này. Nhiều nơi có mấy cái phong tục rất là kỳ lạ.

ADVERTISEMENT

- Khóc lóc làm cái gì. Sao lúc người ta ở bên mình thì không cố giữ đi, bảo vệ đến cùng đi. Bố mẹ nói thì nói thế, chứ cứ cương quyết xem, phụ huynh nào chả thương con, kiểu gì cũng xuôi.

Tranh cãi nhà gái thách cưới 1 tỷ, nhà trai huỷ hôn đi lấy người khác - Hình 8
Có những người lại không đồng tình với cô gái và cách hành xử của gia đình cô. (Ảnh: FB H.)

Trong chuyện tình cảm, rất khó để phân biệt đâu là đúng đâu là sai, chỉ có người trong cuộc là rõ nhất. Tình yêu là chuyện của hai người, muốn nó “đơm hoa, kết trái” thì yêu thương chưa đủ mà còn cần cả sự thấu hiểu, cảm thông.

Tình yêu là một câu chuyện khó có thể diễn tả thành lời. Bởi để 2 người đến được với nhau thì là cả một quá trình rất dài, cố gắng và nghị lực lớn. Nhưng cũng chỉ cần một biến cố nhỏ thôi thì quá trình được xem là dài ấy có thể kết thúc bất cứ lúc nào. Vì vậy khi yêu hãy yêu hết mình, hãy cố gắng thấu hiểu, quan tâm và thông cảm cho hoàn cảnh, công việc, gia đình của nhau. Có như vậy thì cho dù có “đường ai nấy đi” cũng sẽ không cảm thấy quá đau đớn và tiếc nuối.

Tôi mua một căn nhà mới với số tiền dành dụm nhiều năm và những gì nhìn thấy khi bước vào cửa đã khiến tôi bị sốc

Trước khi cưới, tôi dành dụm hết tiền nong để mua một căn hộ sống riêng. Bố mẹ ngỏ lời cho tiền nhưng tôi không cần vì mấy năm đi làm tôi có đủ rồi.

Tôi sinh ra ở thành phố, bố là chủ một doanh nghiệp và mẹ làm nội trợ. Cuộc sống gia đình tôi sung túc so với nhiều người khác nhưng bố mẹ rất nghiêm khắc với tôi. Ông bà chiều chuộng trong khuôn khổ chứ không phải muốn gì được nấy. Mẹ tâm sự bảo: "Không khó khăn gì với con nhưng bố mẹ muốn cho con biết kiếm ra tiền rất khó và phải sống biết tiết kiệm, trân trọng những gì mình có".

ADVERTISEMENT

Vì cách giáo dục của bố mẹ mà tôi luôn nỗ lực học hành, tự lập từ bé và không bao giờ "cậy" bố mẹ giàu có. Ông bà không tiếc tiền đầu tư cho tôi học hành để mở mang kiến thức. Khi lớn lên tôi tự thân vận động lập nghiệp, có công việc mức lương cao. Tất cả những gì tôi có ngày hôm nay là cũng nhờ sự dạy dỗ của bố mẹ, đúng kiểu cho con "cần câu" chứ không phải làm "con cá".

Trong một lần đi chơi với đám bạn, tôi gặp vợ. Cô ấy là người khá nhút nhát và ít nói, khác hẳn người bạn đi cùng. Khi bị chúc say, cô ấy đỏ mặt từ chối nên tôi thấy bị ấn tượng bởi sự hiền dịu này. Sau bữa tiệc, tôi xin số điện thoại và chủ động liên hệ làm quen.

Những ngày đầu, vợ rất cẩn trọng vì sợ tôi là đứa con nhà giàu chơi bời. Nhưng với sự nhiệt tình của tôi, khoảng 3 tháng sau vợ đồng ý nhận lời yêu. Khi hẹn hò, tôi mới biết lý do vì sao vợ rất chăm chỉ làm việc là vì cô ấy sinh ra ở quê, nhà nghè, gia đình cũng có em trai ra trường rồi nhưng chưa kiếm được việc làm. Nghe hoàn cảnh của vợ, tôi đã yêu lại còn thương hơn. Với điều kiện nhà tôi, thoải mái có thể trợ giúp cô ấy bất cứ lúc nào.

ADVERTISEMENT

Tôi mua một căn nhà mới với số tiền dành dụm nhiều năm và những gì nhìn thấy khi bước vào cửa đã khiến tôi bị sốc - Hình 1 ADVERTISEMENT

Qua lại một thời gian, bố mẹ tôi không chê xuất thân của vợ và đồng ý hỏi cưới. Nhưng có điều mẹ không hài lòng là nhà cô ấy đòi tiền thách cưới những 300 triệu. Mẹ bảo số tiền đó không lớn nhưng mẹ thực sự không vui, cứ cưới xin đi rồi của cải sau này sẽ thuộc về chúng tôi hết. Vì gia đình chỉ có tôi là con trai duy nhất, là cháu đích tôn của dòng họ. Ý mẹ bảo đằng gái chắc lép nhưng tôi cứ gạt đi và tìm cách xoa dịu bà. Tôi muốn mẹ cũng yêu thương con dâu như con ruột.

Trước khi cưới, tôi dành dụm hết tiền nong để mua một căn hộ sống riêng. Bố mẹ ngỏ lời cho tiền nhưng tôi thực sự không cần vì mấy năm đi làm tôi có đủ rồi. Tôi cũng muốn chứng minh cho bố mẹ biết khả năng xây dựng cuộc sống của mình. Vợ cũng rất hài lòng về việc tôi làm.

Xong xuôi, chúng tôi về nhà mới ở được một tháng thì vợ bỗng nói rằng muốn về sống chung với bố mẹ chồng. Cô ấy bảo: "Anh là con một, phải sống cùng bố mẹ để báo hiểu khi về già. Còn nhà này mình cho thuê lấy một khoản phí chi tiêu lặt vặt". Tôi thấy vợ tính thế cũng hợp lý nên đồng ý ngay.

Khoảng 2 tháng sau, vợ nói cho thuê nhà rồi và một hôm tình cờ tôi đi qua nhà đó định ghé vào xem người thuê ăn ở thế nào. Bước vào cửa tôi bị sốc bởi những người trong nhà là bố mẹ vợ và em vợ. Tôi luống cuống không hiểu gì, chào hỏi ngượng ngùng rồi gọi cho vợ thì cô ấy trả lời cho bố mẹ ở vì em trai ở quê ăn chơi nợ nần họ đến tịch thu tài sản rồi.

Tôi nghe xong rất tức giận, cúp điện thoại, tôi nghĩ nếu vợ thiếu tiền thì có thể nói với tôi để cùng nhau giải quyết. Đằng này cô ấy lại giấu diếm xem tôi như bù nhìn trong nhà này. Không biết cô ấy còn có ý đồ gì đằng sau lưng tôi nữa. Mới cưới về đã như vậy, giờ tôi phải làm sao?

(congminh...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Chân dung hot girl tung ảnh 'giường chiếu' với Hồng Đăng: Mặc đồ 'hết nước chấm', thích đạo lý03:09Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?03:55Trang Nemo suy sụp, hết ôm đến quỳ gối để xin lỗi “vợ anh lớn quận 8”, HĐXX tuyên bố bất ngờ!03:42Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Bà xã Hồng Đăng “dằn mặt” hot girl tung ảnh “giường chiếu” với chồng, tự tin “trên cơ” đối phương03:42Trang Nemo có động thái đầy bất ổn sau màn quỳ gối, ôm xin lỗi ‘chị áo trắng’ nhưng không được03:40Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30Ông xã Đỗ Mỹ Linh từ chủ tịch hóa TikToker hợp tác quay clip, lộ không gian tân hôn trong biệt thự02:58Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Cuộc đời bi thảm của "em bé trong tranh Tết" nổi tiếng: 3 tuổi đã bị biến thành "công cụ kiếm tiền", cuối cùng ra đi đau đớn vì một câu nói của mẹ
13:01:30 03/12/2022
Động thái phía nữ diễn viên T.A khi bị tố 'bắt cá 3 tay' trong thời gian yêu đương với nam ca sĩ nổi tiếng
10:44:11 04/12/2022
Choáng ngợp trước đám cưới 100 tỷ của con gái đại gia Kiên Giang, một chi tiết được so sánh với "siêu giàu châu Á"
10:52:23 04/12/2022
Chi tiết khó hiểu khiến đám cưới cặp "15 cây xăng" nghi là diễn
09:15:24 04/12/2022
Phép toán ‘6x4=24’ bị giáo viên chấm 'sai' có sai?
22:37:25 03/12/2022
Toàn cảnh siêu đám cưới ở KG: Màn thắp sáng cây năng lượng đỉnh chóp
13:45:22 04/12/2022
"Hot girl Croatia" gây nóng mắt, càng bị chê thì càng mặc thiếu vải ở World Cup 2022
15:55:08 03/12/2022
Thầy giáo dạy văn nói chuyện tế nhị của gia đình nữ sinh trong giờ học?
22:22:08 03/12/2022
Xăm lông mày đi 1 về được 2, thợ còn biện minh: Để vậy dễ tạo kiểu
23:44:58 04/12/2022
Chưa kịp thay áo cưới, Kim Liên gánh thau chén, dọn nhà trong ngày đầu
15:04:38 04/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vương phi Kate diện choker triệu đô, dân mạng lại "réo tên" nhà Meghan
06:52:37 05/12/2022
Cường Đô La - Subeo đ.ánh lẻ ăn uống, dân mạng soi ngoại hình
06:18:35 05/12/2022
Cô gái mất cả cha lẫn mẹ được bà nuôi từ nhỏ, ngày cưới bà đem cả gia tài tặng xe và vàng
08:39:19 05/12/2022
3 thứ “trung điện” kim hye soo không bao giờ ăn để duy trì vóc dáng nuột nà ở tuổi 52
07:40:27 05/12/2022
Nhã Phương để lộ mặt mộc qua livestream, nhan sắc khiến CĐM trầm trồ
06:36:55 05/12/2022
Mỹ nhân đẹp nhất 'Tây Du Ký' vẫn gây trầm trồ ở tuổi 70
06:41:41 05/12/2022
Mr. Nawat hỏi thăm Thùy Tiên sau thời gian "bơ" đẹp, nàng hậu có động thái đáp trả đầy "cảm lạnh"?
07:54:41 05/12/2022
Ly kỳ chuyện nữ sinh bị bạn học cướp danh tính và hành trình giành lại sự thật
07:33:17 05/12/2022
Song Hye Kyo phát ngôn sốc về việc Son Ye Jin sinh con cho Hyun Bin, tiện thể nhắc về Song Joong Ki?
09:23:45 05/12/2022
Đại S và những thủ đoạn tàn nhẫn khiến Uông Tiểu Phi mắc bẫy
10:44:22 05/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Mẹ chồng Phương Trinh Jolie: Con dâu hiếm muộn yêu thương hết mực, lo chu đáo tháng đầu thai kỳ

11:08:01 05/12/2022
Mẹ chồng Phương Trinh Jolie được nhận xét là rất tâm lý, yêu thương từ cháu gái không cùng huyết thống đến thấu hiểu, chấp nhận con dâu hiếm muộn. Vừa qua, người đẹp gây bất ngờ khi thông báo có tin vui với chồng trẻ Lý Bình sau nửa năm...

Soi profile cậu út nhà Phú Cường đang “hot rần rần” trên MXH sau đám cưới 100 tỷ

10:44:09 05/12/2022
Bên cạnh sự đẳng cấp “toàn mùi tiền” của lễ cưới, cậu út nhà đại gia Kiên Giang Phú Cường cũng đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện trong lễ cưới của chị mình

Bà Nhân Vlog bật khóc vì quá trình tìm con gian nan: trứng kém phải thụ tinh gấp, muốn tìm "giống" Việt Nam

10:04:44 05/12/2022
Hành trình tìm con đầu lòng của vợ chồng Bà Nhân Vlog vừa được nữ Youtuber này tiết lộ thêm nhiều chi tiết khiến khán giả mủi lòng. Theo đó, trong clip mukbang mới nhất, Bà Nhân Vlog đã rơi nước mắt khi nói về chuyện mang thai đầy gian ...

Nờ Ô Nô bị khui clip lên giọng kể công, trách cư dân mạng về vụ làm từ thiện giữa tin hoàn lương

09:37:24 05/12/2022
Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng dậy sóng vì drama của một TikToker có thái độ miệt thị với người nghèo. Theo đó, TikToker có tên Nờ Ô NÔ nhận nhiều chỉ trích vì làm clip đi từ thiện nhưng lại có cách nói chuyện cợt nhả, thiếu lịch sự...

Quang Linh tung hint cực ngọt liên quan đến chuyện về quê ăn Tết với Thùy Tiên: Chân tình sáng tỏ!

07:48:21 05/12/2022
Khỏi phải nói, ngay khi xuất hiện, đoạn clip này nhanh chóng thu hút sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Ai nấy đều cho rằng đây chính là câu trả lời chính thức cho những tin đồn anh không kịp về Việt Nam ăn Tết

Cô gái "thà khóc trên ô tô": Vẫn chưa yêu ai, hết ham vật chất

23:48:39 04/12/2022
Cách đây 12 năm, cô gái tên Mã Nặc (sinh năm 1988) đã trở thành tâm điểm của truyền thông lúc bấy giờ khi tham gia chương trình hẹn hò quy mô lớn If You Are The One của Trung Quốc

Cô dâu mang 50 cây vàng kín người trong ngày cưới: Nặng tới 2kg

22:05:37 04/12/2022
Trong ngày trọng đại của cuộc đời, cô dâu thường mang vàng bạc, trang sức để bản thân thêm xinh đẹp. Đồng thời, vòng vàng cũng là lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh tặng con cái để những đứa trẻ sau này có vốn làm ăn, cuộc sống thoải mái,...

Soi profile “nghe là mê” của cậu út nhà tài phiệt lớn nhất Kiên Giang

21:52:47 04/12/2022
Vài ngày gần đây, thông tin về đám cưới trăm tỷ của ái nữ tập đoàn Phú Cường đã khiến không ít người phải trầm trồ vì độ đầu tư và chịu chi cực khủng
ADVERTISEMENT

Cười té ghế với clip 'báo thủ mùa World Cup' của 1977 vlog

16:11:00 04/12/2022
Sản phẩm mới của 1977 Vlog thật sâu cay, khiến dân mạng không thể ngừng cười. Song cũng là lời cảnh tỉnh đến tất cả mọi người, nhất là những bạn trẻ ham vui, thiếu suy nghĩ

Thời trang dự sự kiện "không phải dạng vừa" của bà xã Mạc Văn Khoa

16:05:08 04/12/2022
Được biết đến là bà xã diễn viên Mạc Văn Khoa, Vy Pumpe dù không hoạt động trong giới giải trí song vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ

Tề Thiên Đại Thánh bản Việt cưỡi Bạch Mã bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội

15:44:15 04/12/2022
Ở Việt Nam, chúng ta đã quá quen thuộc với những phương tiện như xe đạp, xe máy, ô tô chạy ngoài đường mỗi ngày. Các phương tiện thô sơ, sử dụng sức kéo của động vật giờ đã không còn thấy nhiều tại các thành phố lớn

Chàng trai tận dụng màn led chiếu World Cup to nhất Hà Nội cầu hôn

15:20:49 04/12/2022
​Con gái ai cũng mong có được màn cầu hôn lãng mạn từ người mình yêu. Nhiều chàng trai đã cất công nghĩ mọi cách, tận dụng những khoảnh khắc đặc biệt để ngỏ lời cưới người con gái mình yêu

Nờ Ô Nô “chứng nào tật nấy”, lấy clip cũ có lời cợt nhả, lồng tiếng lại: Màn tẩy trắng vụng về?

13:29:10 04/12/2022
Sau làn sóng phản đối từ cộng đồng và hình phạt từ cơ quan chức năng, những tưởng Nờ Ô Nô sẽ ở ẩn một thời gian nhưng anh lại nhanh chóng “comeback” MXH. Dù năng nổ hoạt động song lượng tương tác không còn cao như trước, hơn nữa các bìn...

Quang Linh Vlog gặp sự cố suýt “trắng tay”, Thùy Tiên tinh tế làm 1 điều

12:10:19 04/12/2022
Sau khoảng thời gian dài định cư tại Angola, Quang Linh Vlogs và các thành viên trong team Châu Phi đã có nhiều hoạt động ý nghĩa để cải thiện cuộc sống của người dân nơi này. Mới đây, anh chàng vừa hé lộ chuyện mua nhầm giống khoai như...

Hàng trăm Nờ Ô Nô “tái sinh” trên Tiktok, Thu Minh chưa “thoát nạn” dù xóa clip quay chung 

10:34:06 04/12/2022
Tuy mạng xã hội TikTok đã thông báo khóa tài khoản @tuanbrice (còn được biết đến với tên Nờ Ô Nô) vĩnh viễn vì những nội dung không phù hợp với tiêu chuẩn cộng đồng. Tuy nhiên, trên nền tảng này, nhiều tài khoản mang tên Nờ Ô Nô vẫn tồn...

Mua nhầm giống nhưng Quang Linh Vlogs vẫn có một mùa khoai tây bội thu

10:26:06 04/12/2022
Sau khoảng thời gian dài định cư tại Angola, Quang Linh Vlogs và các thành viên trong team Châu Phi đã có nhiều hoạt động ý nghĩa để cải thiện cuộc sống của người dân nơi đây. Vùng đất nghèo khó, khô cằn một thời giờ đây đã mọc lên nhữn...
ADVERTISEMENT

Nờ Ô Nô bị phát hiện lấy clip cũ có lời cợt nhả, lồng tiếng lại

10:18:14 04/12/2022
Sau làn sóng phản đối từ cộng đồng và hình phạt từ cơ quan chức năng, những tưởng Nờ Ô Nô sẽ ở ẩn một thời gian để nhìn nhận lại những lỗi lầm của mình. Thế nhưng anh lại hoạt động khá sôi nổi trên kênh TikTok mới lập

Sau màn cầu hôn giữa đường phố, Hải Vót và Mai Kim Liên hạnh phúc tổ chức đám cưới tại quê nhà

09:02:54 04/12/2022
Hải Vót (tên thật là Phạm Duy Hải) và Mai Kim Liên đang là một trong những cặp đôi Tiktoker nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trải qua hơn 1 năm tìm hiểu, dù cho khác biệt về ngoại hình, thế nhưng cả hai vẫn có một chuyện ...

Không cần mang ví, chàng trai nghĩ ra cách dùng cánh tay để trả tiền mọi thứ

22:32:24 03/12/2022
Nhiều người chọn xăm trên người những hình ảnh, ký tự, con chữ mang ý nghĩa đặc biệt đối với họ hoặc bởi sở thích. Chàng trai trong câu chuyện này có phần khác biệt khi quyết định xăm mã vạch để... tiết kiệm thời gian và tiện lợi hơn tr...

Công an ra cánh đồng làm CCCD cho cụ ông đầu óc không tỉnh táo

21:31:43 03/12/2022
Tại một số tỉnh có bà con nghèo, thưa thớt, việc thực hiện làm căn cước công dân không phải dễ dàng. Bởi bà con nơi đây còn bận rộn làm việc, đường đi khó khăn, hay những trường hợp đặc biệt khi khiếm khuyết về cơ thể hay đầu óc không m...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Sơn Tùng khi Kay Trần rời M-TP: Im lặng, im lặng và "seen không trả lời"

Nhạc việt

11:19:52 05/12/2022
Kể từ khi Kay Trần rời khỏi công ty M-TP, động thái Sơn Tùng luôn được dân tình quan tâm sát sao

Xác định hai cặp đấu tại vòng tứ kết World Cup 2022

Bóng đá thế giới

11:19:37 05/12/2022
Sau loạt trận đêm 4/12 và ngày 5/12, vòng tứ kết World Cup 2022 đã chính thức xác định được hai cặp đầu tiên.Với bàn thắng này, Messi đã có lần ra sân thứ 1.000 trong sự nghiệp khi góp mặt trong trận đấu giữa Argentina và Australia. Bàn...

Cảm động hình ảnh ông bố shipper cho con ngồi vào giỏ hàng tránh rét mướt mùa đông

Đời sống

11:18:39 05/12/2022
Đoạn clip do camera an ninh trước cửa nhà dân ghi lại hình ảnh cảm động về một ông bố làm nghề shipper đi làm về muộn, cho con gái ngồi vào thùng chở hàng tránh rét đang thu hút hàng triệu lượt xem và chia sẻ từ cộng đồng mạng

Nữ diễn viên thu nhập khủng nhờ loạt clip chơi piano phản cảm: Sự nghiệp diễn xuất mờ nhạt, bất chấp dư luận để mưu sinh

Hậu trường phim

11:17:23 05/12/2022
Dù bị chỉ trích vì loạt clip phản cảm nhưng nữ diễn viên này dường như không mấy để tâm tới dư luận

Bạch Lộc hẹn hò Thái Từ Khôn sẽ sớm công khai, Trương Lăng Hách chỉ là "bình phong" che mắt?

Sao châu á

11:14:57 05/12/2022
Người được cho là đang hẹn hò với Bạch Lộc chính là Thái Từ Khôn. Trước đâu, cả hai đã từng hợp tác chung trong Running Man bản Trung. Những màn tương tác ngọt ngào của cặp đôi được công chúng ủng hộ và đẩy thuyền nhiệt tình. Chưa dừng ...

Kiến nghị sửa đổi một số quy định bất cập cho giáo viên phổ thông

Học hành

11:10:49 05/12/2022
Theo Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh, hiện đang có nhiều điểm bất cập trong chế độ lương và điều kiện làm việc của giáo viên

Vân Trang "đ.ập hộp" thêm villa miệt vườn sau khu sinh thái 50.000m2

Sao việt

11:08:04 05/12/2022
Từng có sự nghiệp phim ảnh ấn tượng, thế nhưng kể từ khi lên thiên chức mẹ, Vân Trang hạn chế xuất hiện để lui về làm hậu phương cho chồng con

Các nước EU đã hoàn thành việc phê chuẩn áp giá trần với dầu của Nga

Thế giới

11:05:47 05/12/2022
Ủy ban châu Âu (EC) cho biết tất cả chính phủ các nước thành viên Liên minh châu Âu (EU) trong ngày 3/12 đã hoàn thành việc phê chuẩn bằng văn bản đối với mức giá trần 60 USD/thùng do Nhóm các nước công nghiệp phát triển hàng đầu thế gi...

2 cách làm sườn rim dứa (thơm) chua ngọt ngon miệng đậm đà cho bữa cơm

Ẩm thực

11:04:08 05/12/2022
Nếu bạn đang tìm kiếm một món kho ngon đậm đà, bắt cơm với sườn heo để nấu cho cả nhà thì hãy cùng với Điện máy XANH học và thực hiện ngay 2 món sườn rim dứa (thơm) chua ngọt hấp dẫn này nhé. Vào bếp ngay thôi!

Vườn Quốc gia Cúc Phương có gì nổi bật?

Du lịch

11:01:24 05/12/2022
Vườn quốc gia Cúc Phương vừa tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm. Đây là vườn quốc gia đầu tiên của Việt Nam, ban đầu thực hiện sứ mệnh nghiên cứu khoa học về thực vật, động vật và lâm học nhiệt đới

Cách xử lý khi gặp phải sự cố xăng, nhớt xe ôtô bị nhiễm nước

Ôtô

10:59:56 05/12/2022
Khi chẳng may đổ phải xăng nhiễm nước, xe ôtô sẽ khó khởi động, không khởi động được hoặc đang chạy bị c.hết máy.  Khi ôtô đi vào vùng ngập nước và bị nước lọt vào động cơ làm nhớt bị nhiễm nước cũng dẫn đến c.hết máy, thậm chí phá hủy độ...

Suga (BTS) - nam nghệ sĩ solo Hàn Quốc thứ 2 trong lịch sử YouTube có MV đạt 400 triệu lượt xem

Nhạc quốc tế

10:52:51 05/12/2022
Vào 11h30 tối ngày 4 tháng 12, video âm nhạc cho Daechwita mà Suga đã phát hành dưới tên Agust D - ca khúc chủ đề trong mixtape solo thứ hai của anh là D-2 - đã vượt qua 400 triệu lượt xem trên YouTube

Báo Mỹ nức nở khen nhà cũ Hà Nội tươi xanh sau cải tạo

Sáng tạo

10:49:36 05/12/2022
Nhờ cách thiết kế khéo léo, ngôi nhà cũ kỹ đã lột xác thành không gian sống tinh tế những vẫn giữ lại được hơi thở thâm trầm rất Hà Nội mà căn nhà vốn có