Tranh cãi nảy lửa vụ án ‘rượt đuổi tình địch gây chết người’

Viện KSND tỉnh Tây Ninh giữ nguyên quan điểm đề nghị HĐXX tuyên mức án sơ thẩm (lần 2) đối với 10 bị cáo trong vụ ‘ rượt đuổi tình địch ’ dẫn đến chết người.

Tranh cãi nảy lửa vụ án rượt đuổi tình địch gây chết người - Hình 1

10 bị cáo bị đề nghị tội danh giết người ẢNH: GIANG PHƯƠNG

Chiều 24.6, Viện KSND tỉnh Tây Ninh giữ nguyên quan điểm đề nghị HĐXX tuyên mức án sơ thẩm (lần 2) đối với 10 bị cáo cùng tội danh “ giết người ”. Do tính chất vụ án phức tạp, chiều cùng ngày HĐXX quyết định ngày 1.7 sẽ tuyên án.

Chuyển tội danh từ “gây rối trật tự công cộng” sang “ giết người

Theo cáo trạng, Phạm Quang Vinh (Vinh “nhỏ”, 18 tuổi, tại ngoại) và Lê Thị Thúy Quỳnh có tình cảm yêu thương nhau. Sau đó, Quỳnh không yêu Vinh nữa mà có tình cảm với anh Vũ Tấn Khoa nên Vinh ghen tuông muốn đánh anh Khoa để trả thù.

Khoảng 21 giờ ngày 4.1.2017, biết anh Khoa đang ở trong nhà trọ T.N tại hẻm đường CMT8 (P.Hiệp Ninh, TP.Tây Ninh) cùng Quỳnh và một người khác nên Vinh “nhỏ” kêu 9 người bạn trong nhóm tập trung tại nhà mình để bàn cách đánh anh Khoa. Tại đây, Trần Thanh Vinh (Vinh “mập”, 19 tuổi) khởi xướng đánh anh Khoa để trả thù cho Vinh “nhỏ” thì tất cả đồng ý.

Tất cả cùng nhau đến đối diện hẻm 71 CMT8 chờ anh Khoa ra đánh. Thấy anh Khoa điều khiển xe máy chở Quỳnh rẽ ra đường CMT8, cả nhóm dùng xe máy đuổi theo. Thấy nhiều người rượt đuổi với tốc độ cao, tiếng pô xe nổ lớn làm anh Khoa hoảng loạn tăng tốc bỏ chạy. Anh Khoa chạy được 457,5 m thì Bùi Thành Đạt (Đạt “xế”, 21 tuổi) đuổi kịp kêu anh Khoa dừng lại.

Nghe kêu, anh Khoa quay đầu nhìn lại thì lạc tay lái, đâm vào 2 cây cắm cờ trên lề đường khiến anh Khoa chết tại chỗ, chị Quỳnh thương tích 85%. Riêng Đức khi chạy đến xe thì Sang đã lấy xe Đức chạy đi nên Đức không tham gia rượt đuổi là ngoài ý muốn.

Ngày 28.2.2017. Cơ quan CSĐT Công an TP.Tây Ninh khởi tố vụ án “gây rối trật tự công cộng” và khởi tố bị can Vinh “mập”, Đạt “Xế”, Tiền “Beo”, Quốc Khánh, Đạt “Đen” và Đạt “Mão”. Ngày 13.7.2017, Cơ quan CSĐT Công an TP.Tây Ninh thay đổi quyết định khởi tố vụ án thành “ giết người ” đồng thời chuyển tội danh thành “giết người”. Ngày 24.7.2017, Viện KSND tỉnh Tây Ninh thụ lý vụ án. Ngày 5.9.2017. cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tây Ninh khởi tố bị can đối với Vinh “nhỏ”, Sang, Lộc và Đức về tội “giết người”

Sau khi tuyên án sơ thẩm, tòa phúc thẩm TAND cấp cao tại TP.HCM tuyên hủy toàn bộ bản án để điều tra, xét xử lại vì có nhiều tình tiết chưa được làm rõ.

Tranh cãi nảy lửa vụ án rượt đuổi tình địch gây chết người - Hình 2

Bị cáo Vinh “mập” trả lời tại phiên tòa ẢNH: GIANG PHƯƠNG

Đề nghị tuyên mức án như phiên sơ thẩm lần 1

Tại phiên sơ thẩm lần 2, các luật sư bào chữa cho các bị cáo cho rằng không đủ căn cứ truy tố các bị cáo phạm tội. Cụ thể, hành vi Đạt “xế” kêu anh Khoa “Ê ngừng lại coi mậy” không phải là yếu tố tác động dẫn đến việc anh Khoa hoảng sợ, lạc tay lái dẫn đến chết người. Do đó, các luật sư đề nghị HĐXX tuyên bố các bị cáo không phạm tội giết người.

Trong khi đó, luật sư Nguyễn Hữu Lộc, đoàn luật sư TP.HCM, bào chữa cho 3 bị cáo Trần Quốc Đạt (Mão, 19 tuổi) , Phạm Thành Đạt (Đen, 19 tuổi) và Nguyễn Thanh Tiền (Beo, 20 tuổi) lại cho rằng có vấn đề trong “tốc độ” dí đuổi của các bị cáo và bị hại.

Luật sư Lộc phân tích, cáo trạng cho rằng bị hại đã chạy với vận tốc 70 – 80 km/h từ khoảng cách hẻm 71 đến vị trí Đạt “xế” đuổi kịp anh Khoa là 457,5 m. Nếu lấy vận tốc 70km/h thì trong vòng 1 phút bị cáo đi được 1.166 m. Lúc này thì xe anh Khoa chỉ chạy được khoảng 20 giây. Với 20 giây này thì bị cáo không thể nào đuổi kịp được xe anh Khoa. Thậm chí, các bị cáo còn chưa kịp xuất phát thì anh Khoa đã té ngã thì đây là một vụ tai nạn giao thông.

Tranh cãi nảy lửa vụ án rượt đuổi tình địch gây chết người - Hình 3

Trong lời nói sau cùng, các bị cáo trong vụ án “ rượt đuổi tình địch ” đề nghị HĐXX tuyên không phạm tội giết người ẢNH: GIANG PHƯƠNG

Nêu quan điểm về vụ án “ rượt đuổi tình địch gây chết người”, đại diện Viện KSND Tây Ninh cho rằng đã đủ cơ sở khẳng định các bị cáo là đồng phạm. Về mặt ý thức chủ quan các bị cáo thống nhất nhau đi tìm Khoa để đánh. Các bị cáo đều nhận thức được việc các bị cáo chạy tốc độ cao sẽ gây nguy hiểm cao. Tất cả các bị cáo đều có ý rượt đuổi bị hại Khoa nên dẫn đến việc bị hại hoảng loạn, lạc tay lái dẫn đến chết người. Đây là lỗi cố ý gián tiếp, mặc dù các bị cáo không mong muốn xảy ra cái chết cho anh Khoa. Tuy nhiên, đáng nói là sau khi làm bị hại té xuống, các bị cáo bỏ mặt để 2 bị hại tử vong”.

Theo TNO

Chở bạn gái té chết, 10 người truy đuổi bị tội

10 bị cáo dùng xe máy đuổi theo khiến nạn nhân bị lạc tay lái, té xe tử vong ngay tại chỗ, người bạn gái bị thương tích 85%.

Theo kế hoạch, hôm nay (24-6), TAND tỉnh Tây Ninh sẽ xử sơ thẩm lần hai vụ án giết người đối với 10 bị cáo. Đó là các bị cáo Trần Thanh Vinh (Vinh "mập"), Phạm Quang Vinh, Bùi Thành Đạt, Nguyễn Thanh Tiền, Huỳnh Quốc Khánh, Phạm Thành Đạt, Nguyễn Thanh Sang, Trần Quốc Đạt, Bùi Thành Lộc và Nguyễn Huỳnh Đức.

Ghen tuông, rượt đuổi nạn nhân

Nạn nhân trong vụ án là anh Vũ Tấn Khoa (đã chết) và chị Lê Thị Thúy Quỳnh. Theo hồ sơ, bị cáo Quang Vinh và chị Quỳnh có mối quan hệ tình cảm yêu đương. Sau đó, chị Quỳnh không yêu Vinh nữa mà có tình cảm với nạn nhân Khoa khiến Quang Vinh ghen nên muốn đánh anh Khoa để trả thù.

Tối 4-1-2017, Quang Vinh biết anh Khoa đang ở cùng chị Quỳnh và một người bạn tại phòng trọ nên đã gọi thêm chín người bạn đến tập trung tại nhà mình, bàn cách đánh nạn nhân. Tại đây, Vinh "mập" là người phát động ý kiến đánh anh Khoa và được cả nhóm đồng ý. Nhóm bị cáo đến nhà trọ nơi chị Quỳnh ở, Vinh "mập" lấy điện thoại gọi cho chủ nhà trọ nói đuổi anh Khoa và chị Quỳnh ra. Do khuya, tụ tập đông người sợ bị công an phạt nên Vinh "mập" nói cả nhóm sang quán nước đối diện ngồi chờ.

Khoảng 30 phút sau, khi thấy anh Khoa chở chị Quỳnh đi ra bằng xe máy, các bị cáo Quang Vinh, Đức, Khánh chạy bộ đến để chặn anh Khoa lại nhưng không kịp. Lúc này, Quang Vinh hô to "gí nó!" và cả nhóm lập tức lấy xe đuổi theo xe anh Khoa.

Thấy nhiều người đuổi theo, tiếng pô xe nổ lớn nên anh Khoa tăng tốc bỏ chạy. Chạy xe được một đoạn thì bị cáo Đạt đuổi theo kịp và nói: "Ê, ngừng lại coi mày". Nghe Đạt kêu dừng lại, anh Khoa quay đầu nhìn lại phía sau dẫn đến bị lạc tay lái, khiến chiếc xe lao lên lề, đâm vào hai cây sắt dùng để cắm cờ và tử vong ngay tại chỗ. Chị Quỳnh ngồi sau xe cũng bị thương tích nặng và được đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng thương tích lên đến 85%...

Chở bạn gái té chết, 10 người truy đuổi bị tội - Hình 1

Các bị cáo tại phiên tòa trước đó. Ảnh: MV

Từng bị hủy án

Theo cáo trạng, vì mục đích đánh anh Khoa để trả thù nên 10 bị cáo đã thống nhất dùng xe máy đuổi đánh. Việc này làm anh Khoa hoảng sợ, chở chị Quỳnh bỏ chạy dẫn đến lạc tay lái, tông vào các cây cắm cờ và xảy ra hậu quả. Hành vi của các bị cáo đã cố ý gián tiếp xâm phạm đến tính mạng, sức khỏe của người khác. Vì vậy, truy tố các bị cáo tội giết người theo điểm a, n (giết hai người trở lên và có tính chất côn đồ) khoản 1 Điều 123 BLHS 2015 (mức án 12-20 năm, tù chung thân hoặc tử hình).

Trước đó, xử sơ thẩm lần thứ nhất, TAND tỉnh Tây Ninh đã tuyên phạt bị cáo Đạt và Vinh "mập" 14 năm tù, Quang Vinh tám năm tù; các bị cáo còn lại 6-7 năm tù. Sau đó, ba bị cáo kháng cáo yêu cầu xem xét về tội danh, các bị cáo còn lại xin giảm nhẹ hình phạt.

Ngày 10-8-2018, TAND Cấp cao tại TP.HCM xử phúc thẩm. Tại tòa, đại diện VKS đề nghị không chấp nhận kháng cáo vì 10 bị cáo đã dùng xe máy đuổi theo xe nạn nhân. Hành vi này là rất nguy hiểm và là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến anh Khoa tử vong. Đối với mức hình phạt bản án sơ thẩm đã tuyên là phù hợp nên đề nghị giữ nguyên bản án sơ thẩm.

Tuy nhiên, HĐXX nhận định quá trình rượt đuổi nạn nhân, bị cáo Quang Vinh khai thấy bị cáo Thành Đạt ép xe của anh Khoa nhưng Đạt phủ nhận. Đây là chứng cứ rất quan trọng trong việc xác định ý thức của bị cáo, xác định nguyên nhân dẫn đến hậu quả chết người cần phải làm rõ. Mâu thuẫn này không được CQĐT cho đối chất làm rõ, dẫn đến tòa án cấp sơ thẩm xác định bị cáo Đức phạm tội giết người với vai trò đồng phạm là chưa đủ cơ sở. Đây là vụ án phức tạp trong việc đánh giá và xác định chứng cứ, những thiếu sót của cấp sơ thẩm không thể khắc phục được nên phải hủy toàn bộ bản án sơ thẩm để điều tra, truy tố, xét xử lại.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin diễn biến phiên xử.

Vụ án tương tự

Nguyễn Quý Hợi (ngụ huyện Ea H'Leo, Đắk Lắk) không kết hôn nhưng có con chung với con gái của ông Nguyễn Hồng Thanh, do đó hai người xảy ra xích mích. Ngày 22-5-2011, ông Thanh đang chạy xe máy trên đường thì gặp nên đã chửi Hợi. Hợi chạy máy cày đến để ở chỗ vợ đang bán dưa hấu rồi lấy khúc gỗ, chạy xe máy với vận tốc 80 km/giờ đuổi theo ông Thanh để đánh. Ông Thanh hoảng sợ và chạy xe với tốc độ nhanh, vừa chạy vừa hô "cứu, cứu...". Đến đoạn đường cong, ông Thanh đã đâm vào xe máy ngược chiều và tử vong.

Ban đầu Hợi bị Công an huyện Ea H'Leo khởi tố về tội gây rối trật tự công cộng nhưng sau đó cấp tỉnh truy tố tội giết người. Tháng 5-2014, TAND tỉnh Đắk Lắk xử sơ thẩm, tuyên phạt Hợi 12 năm tù. Tháng 9-2014, TAND Cấp cao tại Đà Nẵng hủy án, điều tra lại cho rằng Hợi không trực tiếp gây ra cái chết cho ông Thanh nên phạm một tội khác. Bản án phúc thẩm này bị chánh án TAND Tối cao kháng nghị và Hội đồng Thẩm phán TAND Tối cao xử giám đốc thẩm hủy án, yêu cầu xử phúc thẩm lại...

MINH VƯƠNG

Theo PLO

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Người quay clip, la hét gây sự chú ý vụ bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: 'Mỗi lần nhớ lại, tôi rùng mình và chảy nước mắt'00:32Thông tin mới nhất về sức khỏe của bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Trật khớp háng, vẫn khóc vì đau00:40Giấu bố, để xác bạn gái trong phòng01:01Người hùng cứu bé rơi từ tầng 13 sức khỏe yếu, đứng lên ngồi xuống khó khăn05:04Nguyễn Ngọc Mạnh - cứu cháu bé 3 tuổi rơi từ tầng 12 nhờ nhân vật này đây03:24Tiết lộ thú vị từ "siêu nhân đời thực" lao qua tường rào cứu sống bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Học theo clip giải cứu của các anh bộ đội!02:56Clip phòng the của cặp sinh viên bị lộ khi học online - Ai là người bị phạt?03:24Hiệu quả và tác dụng phụ có thể xảy ra của vaccine COVID-19 vừa về đến Việt Nam00:30Tiết lộ nguyên nhân nữ sinh lớp 6 treo mình lơ lửng đòi tự tử tại trường học ở TP.HCM00:37Cứu sống cháu bé từ ban công tầng 4, 'người nhện đen' khiến nước Pháp thán phục00:43Nông sản Hải Dương vào tới Sài Gòn, người dân nhận miễn phí02:27Hà Nam: Nữ sinh lớp 10 tử vong bất thường - Nghi phạm là bạn trai khai đã bóp cổ bạn gái02:37"Người hùng" cứu bé gái 2 tuổi muốn nhận bé làm con nuôi02:538 phút giải cứu nữ sinh đu lan can ở TP.HCM00:50“Thần y” Võ Hoàng Yên bị tố “bùng tiền” cứu trợ đồng bào lũ lụt02:40Ý nghĩa đặc biệt của lô vắc xin Covid-19 đầu tiên về Việt Nam03:11Công an Đồng Nai vào cuộc vụ đánh rơi 59 triệu đồng bị người dân nhặt hết01:09Đồng Tháp: Côn đồ xông vào trường bắt 3 học sinh lớp 12 ra ngoài đánh “lên bờ xuống ruộng”03:39Đại sứ Myanmar tại LHQ nghẹn ngào phản đối đảo chính01:06Đoàn tàu chở dầu Mỹ đâm vào xe tải, phát nổ kinh hoàng00:41

Tiêu điểm

Xét xử lại vụ thầy giáo dâm ô nhiều nam sinh THCS sau nhiều lần hoãn
08:07:30 02/03/2021
Lừa bán chốt của công an phường giá 1,5 tỷ đồng
13:48:38 02/03/2021
Hai anh em ruột dùng súng bắn đạn cao su đi cướp ngân hàng
20:15:22 02/03/2021
Đề nghị truy tố kỹ sư người Nhật trong dự án cao tốc Đà Nẵng- Quảng Ngãi
21:22:20 02/03/2021
"Khóa tay" 7 đối tượng mang cả hung khí đi đòi nợ
23:22:41 02/03/2021
Khởi tố 2 nguyên Giám đốc Sở Y tế Cần Thơ
22:58:44 01/03/2021
Bắt đối tượng cướp vé số của người già, tàn tật
23:53:32 01/03/2021
Thủ đoạn hiếm thấy của băng cướp xuyên tỉnh ở miền Tây
07:49:38 02/03/2021
Người nước ngoài bị tấn công tình dục ở Hà Nội: Thực nghiệm hiện trường
21:01:03 02/03/2021
Đề nghị truy tố nam tiếp viên hàng không làm lây dịch bệnh COVID-19
13:06:10 02/03/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ đều bị réo gọi vì scandal ảnh nóng, đại diện Lan Ngọc và nữ diễn viên độc quyền dạo nọ lại xử lý đối lập hoàn toàn
06:21:04 03/03/2021
Truy tìm clip gốc trên web đen cùng danh tính cô gái khiến Ninh Dương Lan Ngọc bị vu oan
11:06:32 03/03/2021
HOT: Victor Vũ lần đầu lên tiếng việc “nuôi” và đi uống cà phê với bùa ngải Kumanthong
08:54:06 03/03/2021
Nhà "Mười khó" trốn con đi hẹn hò: Trường Giang quần short, dép tổ ong, nhìn qua Nhã Phương mới hiểu lý do sướng nhất quận Phú Nhuận
06:23:53 03/03/2021
Thương hiệu Big C chính thức không còn ở Việt Nam sau 22 năm
08:14:22 03/03/2021
Nghệ sĩ bị tung ảnh lên web đen: Kỳ Duyên suy sụp, Bích Phương tá hỏa vì nghi đóng phim JAV
10:12:29 03/03/2021
Thú vui của Đàm Thu Trang trong biệt thự tiền tỷ: Làm đồ hiệu “pha ke” Hermes cho ái nữ, Cường Đô La cũng được hưởng ké!
10:11:01 03/03/2021
Lan Ngọc gặp chuyện, Cris Phan phát ngôn kém duyên
09:10:46 03/03/2021
Tiếp Drama: Vợ đại gia Dũng “lò vôi” công khai nhiều nạn nhân tố cáo “thần y” Võ Hoàng Yên chiếm đoạt tài sản
11:28:22 03/03/2021
Vĩnh Long: Test nhanh, một chiến sĩ nghĩa vụ quân sự dương tính với Covid-19
08:25:42 03/03/2021

Tin mới nhất

Công an nói về vụ thi thể không nguyên vẹn trong rẫy cà phê

11:00:18 03/03/2021
Cơ quan điều tra xác định nạn nhân tử vong khoảng 20 ngày trước. Việc thi thể không nguyên vẹn là do động vật gây ra.

Khởi tố thanh niên đoạt mạng mẹ

10:49:25 03/03/2021
Cường nhớ lại chuyện bị mẹ la mắng nên dùng dao chém nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong. Nghi phạm bị bắt sau 7 ngày gây án.

Nam tiếp viên VNA làm lây lan dịch Covid-19 gây thiệt hại hơn 4,4 tỉ đồng

10:45:44 03/03/2021
CQĐT nhìn nhận vụ án còn có thiệt hại phi vật chất là việc cách ly đã ảnh hưởng đến cuộc sống của hơn 2.000 người dân trên địa bàn TP.HCM, trong đó 861 người cách ly tập trung và 1.400 người cách ly tại nhà.

Thiếu tiền lừa đồng nghiệp cũ lấy ô tô đi cầm cố

10:20:30 03/03/2021
Để có tiền tiêu xài, Chang Yu Jui (quốc tịch Đài Loan) đã lừa đồng nghiệp cũ lấy ô tô của công ty đi cầm cố, táo tợn hơn Y còn nhờ người đánh chìa khóa để trộm tiếp ô tô đi bán.

Phạt chủ quán karaoke vì để khách hát đợt dịch

23:36:27 02/03/2021
Để gần 30 khách hát karaoke dù có lệnh cấm trong đợt dịch Covid-19, chủ cơ sở kinh doanh ở Ninh Bình bị phạt 25 triệu đồng.

Dùng bè vượt sông, đưa người đi Trung Quốc trái phép

23:25:55 02/03/2021
Sau thời gian làm việc ở Trung Quốc, Mạnh trở về quê và nhận đưa người đi lao động trái phép với giá 3,5 triệu đồng.

Bắt nghi phạm đâm chết bạn trên bàn nhậu

23:16:02 02/03/2021
Ngày 2/3, Công an huyện Lộc Hà đã phối hợp với các đơn vị chức năng ở Hà Tĩnh bắt giữ Lê Tiến Đại (35 tuổi), trú xã Thạch Châu, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh để điều tra hành vi giết người.

Khởi tố vụ án 'xẻ thịt' rừng già ở Gia Lai

21:16:38 02/03/2021
Cơ quan chức năng huyện Đắk Đoa (Gia Lai) quyết định khởi tố vụ án hình sự liên quan đến vụ phá rừng nghiêm trọng từng xôn xao dư luận.

Sai phạm tại dự án cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi: Đề nghị truy tố 36 bị can

20:56:17 02/03/2021
Cơ quan CSĐT Bộ Công an đề nghị truy tố 36 bị can trong vụ án xảy ra tại dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi.

Phá tụ điểm lô đề trong quán cà phê

15:24:29 02/03/2021
Ngày 1/3, Công an TP Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước) cho biết, đang tạm giữ hình sự 3 đối tượng 2 nam và 1 nữ để điều tra về hành vi “Đánh bạc”. Vụ án xảy ra tại quán cà phê “Vườn Tre”, thuộc địa bàn KP Phú Thanh, phường Tân Phú, TP Đồng Xo...

Đề nghị truy tố trưởng đại diện và phóng viên tạp chí tống tiền doanh nghiệp

14:05:33 02/03/2021
Thu thập được một số thông tin về hoạt động sai phạm của doanh nghiệp, Hải và Nhật viết trước một bài đăng tải 1 phần sai phạm, lỗi còn lại cả hai dùng thương lượng để nhận của doanh nghiệp 150 triệu đồng.

Thu nhiều hung khí trong nhà trọ, ngăn chặn kịp thời vụ hỗn chiến

09:43:29 02/03/2021
Tiến hành kiểm tra phòng trọ, Công an TP Cà Mau thu được 7 dao tự chế; 1 chĩa 3 ngạnh.

Hơn chục “quý bà” bị bắt tại sòng bạc lúc nửa đêm

08:56:22 02/03/2021
Chiều 1/3, Cơ quan CSĐT Công an huyện Dương Minh Châu (Tây Ninh) đã tạm giữ hình sự 15 đối tượng do Trần Thị Hiếu (SN 1978, ngụ huyện Dương Minh Châu) cầm đầu để điều tra làm rõ về hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc.

Bắt Giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất ở Yên Bái

08:46:58 02/03/2021
Ông Tạ Duy Hiển (SN 1981), Giám đốc Trung tâm phát triển Quỹ đất huyện Yên Bình (Yên Bái) vừa bị cơ quan chức năng khởi tố, bắt tạm giam.

Trả giá cho tội ác...

23:07:22 01/03/2021
​Bị cáo Đậu Đức Mười (32 tuổi, ngụ xã Quỳnh Văn, H.Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An) có nhiều tiền án về trộm cắp tài sản. Trong một lần trộm cắp tài sản bị phát hiện và ngăn cản, bị cáo đã manh động dùng dao giết người bị hại.

Nhóm đua xe hẹn nhau qua facebook

22:54:56 01/03/2021
Chiều 1/3, Công an thị xã Hương Trà (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, đơn vị đang củng cố hồ sơ để xử lý nhóm đối tượng có hành vi đua xe trái phép.

2 anh em trồng gần 350 cây thuốc phiện trong vườn nhà

22:52:36 01/03/2021
Sáng 1/3, Công an đã phát hiện, phá nhổ gần 350 cây thuốc phiện trên địa bàn thôn Nà Pài, xã Đề Thám, huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn.

Nửa đêm "dạo phố" cùng ma túy

22:22:47 01/03/2021
Tùng điều khiển xe máy mang theo ma tuý đá thì bị tổ công tác Tiểu đoàn Cảnh sát đặc nhiệm, Trung đoàn Cảnh sát cơ động, Công an thành phố Hà Nội phát hiện và bắt giữ.

Làm giả giấy tờ lừa bán đất cho nhiều người

22:20:28 01/03/2021
Ngày 1/3, Cơ quan CSĐT Công an TP Đà Nẵng cho biết, đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Thành Hòa (52 tuổi, trú phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu) để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản và làm giả con dấu, tài liệu của...

Bắt giam nguyên Giám đốc Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai TP Huế

20:46:04 01/03/2021
Nguyên Giám đốc Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai TP Huế bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra hành vi Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.

Có thể bạn quan tâm

Đàm Tùng Vận hóa em bé tập bơi với phao cứu hộ trong hậu trường Cẩm Tâm Tựa Ngọc

Hậu trường phim

13:13:58 03/03/2021
Sự đáng yêu của nữ chính Cẩm Tâm Tựa Ngọc khiến nhiều người hâm mộ thích thú.

Nóng: Antifan lan truyền hình ảnh được cho là Hải Tú trong 1 clip giường chiếu, Ngọc Trinh cũng bị gọi tên nhưng thực hư ra sao?

Sao việt

13:13:22 03/03/2021
Hình ảnh giường chiếu của cô gái có ngoại hình giống Hải Tú và Ngọc Trinh đang bị antifan lan truyền khắp nơi, đây là một hành động rất đáng lên án.

Thích chê chồng nhưng chính phụ nữ cũng có 3 tật xấu kinh điển này, không sửa đổi thì sớm có ngày mất chồng

Tình yêu

13:10:42 03/03/2021
Bạn hãy nhớ đàn ông ai cũng có lòng tự trọng, nếu lúc nào bạn cũng đóng vai nạn nhân trách móc chồng thì càng khiến xung đột gia tăng mà thôi.

Bị xử phạt 5 triệu đồng vì đăng tin “một vợ được lấy nhiều chồng”

Đời sống

13:10:00 03/03/2021
Người phụ nữ ở Thừa Thiên Huế bị xử phạt 5 triệu đồng vì đăng tin “một vợ được lấy nhiều chồng” lên Facebook.

Mẹ chồng mắng “ăn bám còn tiêu hoang”, tôi giơ túi xách rồi tiết lộ điều khiến bà choáng

Tâm sự

13:07:37 03/03/2021
Mẹ chồng nghe xong thì choáng váng, lắp bắp mãi không thốt nên lời. Cuối cùng bà lặng lẽ đi nhặt lại trả tôi đám đồ vừa ném, rồi nhẹ giọng xin lỗi tôi.

Bệnh nhi ghép tim nhỏ tuổi nhất Việt Nam được ra viện

Sức khỏe

13:02:50 03/03/2021
Bệnh nhi 7 tuổi ở Hà Nội - là ca ghép tim nhỏ tuổi nhất Việt Nam được ra viện sau hơn 1 tháng được thay trái tim mới từ một người cho chết não.

Đại biểu 'lưỡng hội' Trung Quốc đề xuất 'hộ chiếu vaccine'

Thế giới

12:54:29 03/03/2021
Một số đại biểu Trung Quốc sắp tề tựu trong lưỡng hội tuần này sẽ đề xuất cấp hộ chiếu vaccine để khôi phục phần nào cuộc sống bình thường.

Đột kích lò thẩm mỹ trá hình phá nát "đôi gò bồng đảo" người bệnh

Sự kiện nóng

12:52:50 03/03/2021
Từ thông tin phản ánh trên Báo Dân trí, cơ quan chức năng đã hỏa tốc vào cuộc và xác định nơi bệnh nhân bị tai biến sau phẫu thuật nâng ngực là cơ sở thẩm mỹ trá hình tại quận 6, TPHCM.

Dự UAE đăng cai, thầy Park lên kế hoạch đặc biệt tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

12:41:18 03/03/2021
Thầy Park dự UAE được chọn để đăng cai các trận còn lại của bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á và đã đưa ra yêu cầu với VFF cho tuyển Việt Nam.

Hyun Bin và những tài tử Hàn mua nhà đắt đỏ trước khi kết hôn

Sao châu á

12:31:26 03/03/2021
Giống với So Ji Sub, Bi Rain và Song Joong Ki, tài tử Hạ cánh nơi anh tậu bất động sản đắt đỏ sau khi công khai bạn gái.

Phẫn nộ: Hình ảnh bé gái rơi từ tầng 12 chung cư ở Hà Nội bị đem ra làm quảng cáo bán hàng

Netizen

12:22:27 03/03/2021
Sự việc bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư tại Hà Nội và may mắn đã được siêu nhân đời thực giơ tay đón đỡ đã tạo ra 1 tiếng nổ lớn về tình người những ngày gần đây.

BTS mở hẳn talk show riêng, mời cả sao khác tới

Nhạc quốc tế

12:16:25 03/03/2021
KBS sẽ lên sóng chương trình đặc biệt, tràn trề hi vọng mang tên Lets BTS vào tháng Ba để nêu bật lên thông điệp động viên, an ủi mà BTS đã gửi gắm bao năm trong âm nhạc.

Kim Kardashian ngủ quên khi làm tóc

Sao âu mỹ

12:13:20 03/03/2021
Người bạn troll Kim Kardashian với bức ảnh cô nằm há miệng ngủ trên ghế trong khi đang tạo mẫu tóc tại salon.

Phụ nữ thuộc 3 mệnh này là người hiền lương, số mệnh có nhiều cát khí, lấy được người chồng tốt, tương lai con cái đầy hứa hẹn

Trắc nghiệm

12:12:22 03/03/2021
Không chỉ lấy được người chồng tốt, phụ nữ mệnh này còn có được con cái thông minh, hiếu thảo.

Thành quả phản ánh thái độ

Sao thể thao

12:10:18 03/03/2021
Nhiều ý kiến cho rằng, Bùi Tiến Dũng thay vì sa đà vào tình yêu thì hãy nên dồn tâm huyết cứu vãn sự nghiệp đang lao dốc của mình.