Tranh cãi mẹ chồng bắt con dâu dậy từ 5h sáng để làm việc nhà

Mối quan hệ giữa mẹ chồngnàng dâu luôn là câu chuyện được rất nhiều nguồi quan tâm. Đặc biệt trong thời buổi hiện nay, những nàng dâu thời đại mới luôn có cá tính riêng, quan điểm riêng, sẵn sàng góp ý thẳng thắn với mẹ chồng mà chẳng e dè, ngại ngùng bất cứ điều gì.

Mới đây, trên mạng xã hội đã chia sẻ một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh cuộc tranh cãi giữa mẹ chồng và nàng dâu mới. Theo đó, người mẹ và một cậu em chồng 5h sáng đã lên phòng của con dâu để gọi cô dậy đi lau dọn lại nhà cửa, nấu đồ ăn sáng cho chồng đi làm ca khuya và cả gia đình.

Tranh cãi mẹ chồng bắt con dâu dậy từ 5h sáng để làm việc nhà - Hình 1 ADVERTISEMENT
Người mẹ chồng lên tận phòng bắt con dâu dậy từ 5 giờ sáng. (Ảnh: TikTok K.T.T)

Không đồng ý với suy nghĩ này của bà, nàng dâu mới ngay lập tức phản bác: “Mẹ làm sao thế ạ. Giờ mới có 5 giờ sáng thôi. Người ta còn cho con dâu ngủ đến 7-8 giờ sáng. Còn sớm như vậy mà mẹ đã vào phòng con rồi to mồm thế”.

Người mẹ chồng nói: “Nhà nào 7-8 giờ thì cô về đấy mà ở. Còn đã làm dâu nhà này thì phải theo nếp nhà chồng”.

Tranh cãi mẹ chồng bắt con dâu dậy từ 5h sáng để làm việc nhà - Hình 2
Bà cho rằng “nhà phải có nóc”, trên nói dưới phải nghe. (Ảnh: TikTok K.T.T)

Quan điểm của người mẹ này là nàng dâu phải dậy sớm để thu xếp, lau dọn, sắp xếp lại đồ đạc. Đặc biệt, bà muốn con dâu dậy sớm để nấu đồ ăn sáng cho cả nhà và chồng cô đi làm ca đêm. Ấy thế, nàng dâu lại cho rằng cả hai vợ chồng cô sẽ đi ra ngoài hàng để ăn và không có nhu cầu ăn sáng tại nhà.

ADVERTISEMENT

Đương nhiên khi nghe con dâu nói cô sẽ không dậy và cùng chồng ra ngoài giải quyết bữa sáng, mẹ chồng cật lực phản đối và cấm con không được ra ngoài ăn, phần vì tốn kém tiền con trai bà làm ra, phần vì không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tranh cãi mẹ chồng bắt con dâu dậy từ 5h sáng để làm việc nhà - Hình 3
Mẹ chồng nhất quyết không cho con dâu và con trai đi ăn ngoài vì tốn kém và không vệ sinh. (Ảnh: TikTok K.T.T)

Đỉnh điểm của câu chuyện là khi có tiếng của người em chồng xen vào. Cậu em dùng giọng điệu chê trách, càng khiến người mẹ thêm kích động, còn người chị dâu thì bức xúc: “Chị nói thế là không được. Chị vừa phải thôi. Mới về nhà chồng đã vậy rồi. Bây giờ mẹ già rồi thì chị phải dậy sớm một chút chứ. Chưa bao giờ thấy loại chị dâu nào như chị luôn ấy. Mẹ mới chỉ nói thế thôi mà đã cãi như này, đúng là không ở được đâu mẹ ạ”.

Tranh cãi mẹ chồng bắt con dâu dậy từ 5h sáng để làm việc nhà - Hình 4 ADVERTISEMENT
Bị mẹ chồng và em chồng mắng, cô con dâu vô cùng bức xúc. (Ảnh: TikTok K.T.T)

Ngay sau đó, bà mẹ chồng đã yêu cầu con dâu nếu cứ tiếp diễn tình trạng như thế này thì hai vợ chồng chuyển ra ngoài sống, đừng nên ở cùng nhà làm gì. Nếu sống riêng bà chắc chắn hứa sẽ không can thiệp vào, muốn ngủ muốn thức đến mấy giờ, muốn ăn uống, thu dọn gì mặc kệ. Còn bây giờ cô và chồng đang ở nhà mẹ thì không được cãi. Bà nói rằng: “Nhà là phải có nóc. Tôi là mẹ chồng chị hay chị là mẹ chồng tôi”.

Tranh cãi mẹ chồng bắt con dâu dậy từ 5h sáng để làm việc nhà - Hình 5
Với nàng dâu này, hai vợ chồng tự làm ra kinh tế nên tự lo được.(Ảnh: TikTok K.T.T)

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Quá bất lực và đau đầu khi mới sáng sớm đã lời qua tiếng lại với mẹ chồng, nàng dâu muốn kết thúc câu chuyện và mong mẹ đi ra khỏi phòng nhưng bà nhất quyết không đi: “Chị không dậy thì tôi không ra đấy. Chị về chị hỏi bố hỏi mẹ xem đi làm dâu mà cãi nhau với mẹ chồng như thế có được không”.

Người em trai chồng cũng gật đầu phụ hoạ với mẹ: “Lát anh về con sẽ bảo với anh. Mẹ đã nói đến thế mà vẫn nằm được. Đúng là bó tay”.

Tranh cãi mẹ chồng bắt con dâu dậy từ 5h sáng để làm việc nhà - Hình 6
Cô còn cẩn thận xem lại đồng hồ để chắc chắn rằng là 5 giờ sáng. (Ảnh: TikTok K.T.T)

Câu chuyện trên sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều bình luận, ý kiến, quan điểm phản bác của người xem.

Tranh cãi mẹ chồng bắt con dâu dậy từ 5h sáng để làm việc nhà - Hình 7 ADVERTISEMENT
Câu chuyện nhận được nhiều bình luận. (Ảnh: TikTok K.T.T)

- Tưởng có mỗi “giặc bên ngô không bằng bà cô bên chồng”, giờ còn cả chú em bên chồng nữa. Sợ quá. Chắc phải suy nghĩ lại việc lấy chồng thôi.

- Quá đáng thật. Thời buổi nào rồi mà vẫn còn cái có kiểu mẹ chồng thế này. Mình từ khi lấy chồng đến giờ chưa bao giờ phải dậy trước 8 giờ, chồng đi làm về thấy còn đang ngủ, tự giác ra ngoài ăn sáng.

- Nói đi cũng phải nói lại, mặc dù bà mẹ chồng quá đáng nhưng con dâu cũng chẳng vừa. Không khéo léo một chút nào cả. Dù gì thì cũng phối hợp một chút rồi sau này dần dần tâm tình với bà cho xuôi. Chứ cứ giãy nảy lên như thế này thì không sớm thì muộn, hai vợ chồng thể nào cũng lục đục theo.

ADVERTISEMENT

Tranh cãi mẹ chồng bắt con dâu dậy từ 5h sáng để làm việc nhà - Hình 8
Đa phần bình luận là các chị em phụ nữ. (Ảnh: TikTok K.T.T)

Hiện câu chuyện trên vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Bạn có cảm nhận thế nào về cặp mẹ chồng – nàng dâu này, hãy để lại bình luận nhé!

Chuyện bất đồng quan điểm giữa mẹ chồng – nàng dâu không phải hiếm, kể cả từ ngày xưa hay đến tận thời điểm xã hội phát triển văn minh như ngày nay. Tuy nhiên, để giữ cho tình cảm vợ chồng tốt đẹp, không khí gia đình luôn hài hòa, đấm ấm, những nàng dâu cần biết dung hòa, nhường nhịn, khéo léo hơn với mẹ chồng. Bởi mẹ chồng hay nàng dâu thì cũng đều là những người phụ nữ. Chính vì vậy, chỉ cần một chút lắng nghe, một chút đồng cảm là sẽ sự thấu hiểu, chia sẻ cùng nhau.

Nàng dâu mới tranh cãi với cả nhà chồng vì mẹ đòi giữ hết của hồi môn

Trước khi về nhà chồng, mỗi cô dâu đều được 2 bên gia đình nội, ngoại tặng cho một số của hồi môn nhất định.

Đây được xem như là món quà để cô dâu mới về nhà chồng cùng khởi đầu thuận lợi. Thế nhưng, chuyện ai giữ số tiền đó sau hôn lễ cũng khiến nhiều người phải đau đầu.

Mới đây, trên mạng bất ngờ lan truyền một đoạn video ghi lại cảnh cô dâu lời qua tiếng lại cùng gia đình nhà chồng về chuyện có nên đưa tiền cho mẹ chồng giữ không đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người và nhận về những ý kiến trái chiều.

Nàng dâu mới tranh cãi với cả nhà chồng vì mẹ đòi giữ hết của hồi môn - Hình 1

ADVERTISEMENT

Nàng dâu mới tranh cãi với bố chồng vì không đồng tình chuyện đưa hết của hồi môn cho mẹ giữ. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok V.N)

Cụ thể, ngay trong đoạn clip đã xuất hiện lời qua tiếng lại của cô dâu và bố chồng. Bố chồng cho rằng cô gái là con dâu mới về nhà thì cư xử như vậy với mẹ chồng là không phải phép. Tuy nhiên, cô gái cũng không ngần ngại phản bác và cho rằng mẹ chồng thậm chí còn có ý định "tác động vật lý" với cô lại càng không được.

Nàng dâu mới tranh cãi với cả nhà chồng vì mẹ đòi giữ hết của hồi môn - Hình 2 ADVERTISEMENT

Cô gái lớn tiếng với chồng khi anh liên tục đứng về phía mẹ. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok V.N)

Dường như mệt mỏi và khó xử với sự giằng co giữa mẹ và vợ, chú rể đã không thể kiềm chế được cảm xúc mà lên tiếng: "Mẹ là mẹ anh. Bây giờ em về sống ở nhà anh thì em phải tôn trọng mẹ anh chứ. Nhịn một câu không được à". Thế nhưng, nàng dâu mới cũng cho rằng mình tôn trọng mẹ chồng thì mẹ phải tôn trọng cô chứ không thể hành động như vậy được.

Nàng dâu mới tranh cãi với cả nhà chồng vì mẹ đòi giữ hết của hồi môn - Hình 3

Chú rể tỏ ra khá khó xử và tức giận. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok V.N)

Thậm chí, cô nàng còn có vẻ khá bực tức và bỏ chiếc mấn ra khỏi đầu và nói: "Không có cưới xin gì hết". Tuy nhiên, do đám cưới đang diễn ra, khách đã đến đầy nhà nên mọi người khuyên cô dâu bình tĩnh, phải nghĩ đến bố mẹ, nghĩ đến tương lai của chính bản thân cũng như những gì mà cặp đôi đã vượt qua để có thể đến với nhau. Nhưng cô gái lại cho rằng tiền bạc vốn là chuyện nhỏ mà còn không thể giải quyết thì sau khó có thể sống cùng nhau.

ADVERTISEMENT

Nàng dâu mới tranh cãi với cả nhà chồng vì mẹ đòi giữ hết của hồi môn - Hình 4

Cô dâu thậm chí còn tháo mấn, đòi hủy cưới vì không tìm được tiếng nói chung. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok V.N)

Trước thái độ tức giận của cô dâu, chú rể nói với vợ: "Có mấy đồng bạc sao em suốt ngày tiền, tiền, tiền". Đáp lại, nàng dâu liền có thái độ phản kháng: "Tại anh. Anh không có chính kiến riêng của mình à? Cái gì anh cũng chỉ nghe mẹ thôi". Tuy vậy, chàng rể cũng có lý lẽ của riêng mình vì mẹ là người sinh ra và nuôi anh từ nhỏ nên việc nghe lời mẹ cũng là điều hiển nhiên.

Nghe những lời chồng giải thích, cô dâu không kìm nổi sự tức giận mà bật khóc. Có lẽ vì quá bực tức, nàng dâu còn cho rằng anh nên ở với mẹ cả đời, đừng lấy vợ nữa.

Nàng dâu mới tranh cãi với cả nhà chồng vì mẹ đòi giữ hết của hồi môn - Hình 5 ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Hai người vẫn không ai chịu nhường nhịn ai. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok V.N)

Dù chưa rõ thực hư câu chuyện nhưng vấn đề muôn thuở về việc có nên đưa mẹ chồng giữ của hồi môn không đã khiến nhiều người nảy ra tranh cãi dữ dội. Một số người cho rằng cô dâu nói chuyện với bố mẹ chồng như vậy là không được, một số khác cho rằng tiền được trao tặng cho cô dâu, chú rể thì chính họ mới là người có quyền giữ. Một số bình luận của người xem:

- "Em gái này sai rõ ràng mà. Sai là vì lấy gia đình nhà này."

- "Anh chồng đứng giữa chắc cũng khó xử nên mới nói như vậy."

- "Cô dâu hơi nóng giận nhưng có nói gì sai đâu. Tiền mình thì mình giữ, đưa hết cho mẹ chồng thì đến lúc cần có lấy được không."

Nàng dâu mới tranh cãi với cả nhà chồng vì mẹ đòi giữ hết của hồi môn - Hình 6

Trước đó, nhiều người cũng bày tỏ quan điểm về việc "có nên đưa của hồi môn cho mẹ chồng không". (Ảnh: Chụp màn hình TikTok H.T.T.)

Cách đây không lâu, trên mạng cũng từ "dậy sóng" vì clip 2 vợ chồng tranh cãi khi cô dâu muốn tự giữ lấy của hồi môn còn chú rể lại hết lời khuyên nhủ vợ nên đưa cho mẹ giữ vì đều là của cả nhà.

Nàng dâu mới tranh cãi với cả nhà chồng vì mẹ đòi giữ hết của hồi môn - Hình 7

ADVERTISEMENT

Cô dâu, chú rể tranh cãi ngay trong lễ cưới về việc giữ của hồi môn. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok H.T.T.)

Nàng dâu mới tranh cãi với cả nhà chồng vì mẹ đòi giữ hết của hồi môn - Hình 8 ADVERTISEMENT

Chú rể liên tục khuyên vợ nên đưa tiền cho mẹ giữ, cần thì xin. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok H.T.T.)

Tiền bạc vốn là một trong những vấn đề dễ khiến mất lòng nhất nếu không có cách xử lý khéo léo, đặc biệt lại là giữa mẹ chồng, nàng dâu. Bạn nghĩ sao về quan điểm "Nên đưa của hồi môn cho mẹ chồng giữ"?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
CHẤN ĐỘNG: Quái nữ giả danh tiểu thư nhà giàu, lừa nhà chồng hàng trăm tỷ, kịch bản như Hollywood05:11Vụ bé gái 8 tuổi bị "xuống tay" đến không qua khỏi diễn biến bất ngờ: Người cha thoát trọng tội?03:39Vụ Lương Hải Như mất tích có diễn biến nóng, người cha đưa ra tuyên bố "cứng"03:11Vụ siêu lừa "Anna Bắc Giang", lãnh đạo địa phương tiết lộ chú ý: "Cô này ngoan hiền, giản dị"04:04Hot Tiktoker “hiền lành ít nói sống nội tâm” chửi tài xế đáng tuổi cha vì hỏi “đi đâu đây?”04:22Người vợ trong vụ án Đồng Nai thách thức chồng khi bại lộ chuyện ngoại tình: “Mạnh mồm lên chứ”04:00Vụ thiếu nữ bị giấu xác bên đường: Hung thủ “có tâm” hỏi thăm nạn nhân, vợ cũ bóc phốt quá khứ03:35"Anna Bắc Giang" lên tiếng xin lỗi, kêu đáng thương, hàng xóm quê nhà tiết lộ thêm tình tiết 03:29Vụ chồng “ra tay” với vợ - người tình gửi ảnh khiêu khích: “Giữ không kỹ là em cướp vợ đấy”03:44Hoàn cảnh nữ tiếp viên qua đời vụ cháy quán Karaoke: Để lại 2 con nhỏ, đào huyệt ngay trong nhà 03:51Lộ thêm tin nhắn vụ ngoại tình hot nhất MXH: Liên tục nhớ nhung, đi nhà nghỉ đem khăn mùi soa03:32Chân dung người tình trong vụ bị chồng “xuống tay”: Hay nói Phật pháp, thả thính công khai03:33Vụ quái nữ lừa đảo đám cưới 17 tỷ: Công an lên tiếng, lộ toàn cảnh hôn lễ, chú rể cười hạnh phúc03:36Vụ nữ quái siêu lừa 17 tỷ: Lộ thêm ảnh cưới trong rừng, mỗi một người chồng là một concept khác nhau03:27Vụ quái nữ giả danh tiểu thư nhà giàu: Lừa cả thợ cắt tóc, còn tính đến chuyện có con với nạn nhân04:04Vụ cháy karaoke ở Bình Dương: "Chở xác nạn nhân về quê lấy 6 triệu?"03:43Nữ tiếp viên hàng không bị xe Mercedes tông: Mẹ đơn thân, được bồi thường 1,5 tỷ, đi lại khó khăn03:30Vụ cháy karaoke ở Bình Dương: ​​Camera an ninh hé lộ nhiều điều03:40Ekip làm video cưới vụ 17 tỷ lên tiếng, lộ số tiền CEO “siêu lừa” Bắc Giang đầu tư váy áo sang chảnh03:50NÓNG: Quái nữ “siêu lừa 17 tỷ Bắc Giang” đã bị bắt, tiếp tục diễn trò vô tội, đáng thương?03:58
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Vụ cô gái Hà Nội Lương Hải Như mất tích: Cảnh sát check camera, khuyên gia đình tìm kiếm ở 1 nơi
16:31:14 23/09/2022
Lời khai tên biến thái "làm nhục" nữ HDV ở Hà Giang: "Hành sự" dang dở thì cô gái tỉnh giấc
14:57:58 23/09/2022
Vụ nữ hướng dẫn viên bị "làm nhục": Đối tượng nhậu cùng bàn, nói nhiều câu bậy bạ khi "hành sự"
08:18:19 23/09/2022
Vụ "đoạt mạng" người tình vì bị bắt ly dị rồi đến Công an đầu thú: Phát sinh tình cảm khi chăm vợ đẻ
14:46:28 22/09/2022
Bị nhắc về việc thú cưng "xả" lung tung, cô gái lớn tiếng với bảo vệ
09:12:54 23/09/2022
Trợ thủ đắc lực của bà Phương Hằng sắp ra trước vành móng ngựa sau khi bị truy nã đặc biệt
16:43:21 22/09/2022
Vụ Anna Bắc Giang - Chủ nợ 17 tỷ bóc phốt người “bố” chấn động: Tham gia lừa đảo, nói dối kinh điển
11:10:30 22/09/2022
Bị ném đá sau vụ làm nhục ở Hà Giang, nữ HDV lên tiếng: “Lòng người lạnh giá vậy sao?”
19:08:18 23/09/2022
Xôn xao hình ảnh người bảo lãnh đưa Anna Bắc Giang lên công an
08:54:48 23/09/2022
Xác minh thông tin mẹ đẻ đạp gãy xương đùi con trai vì làm mất chìa khóa
11:45:45 23/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vụ Lương Hải Như: Camera phát hiện ra địa điểm bí ẩn, gia đình nghi có “đồng phạm”?
09:44:42 24/09/2022
Diễn biến nóng vụ nữ hướng dẫn viên bị "làm nhục" ở Hà Giang: Cần làm rõ 2 điều
08:00:48 24/09/2022
Clip đánh hội đồng tài xế sau khi để ô tô chèn vào đống cát gây phẫn nộ
07:55:48 24/09/2022
Bình An khoe ảnh cưới bên Phương Nga: "Ngày em mặc chiếc váy cưới bước vào cuộc đời của anh"
07:27:28 24/09/2022
Những sao Việt đẹp lấn át cả nhân vật chính khi làm phù dâu
06:54:29 24/09/2022
Bài học đau đớn từ sự sa ngã của bà Nguyễn Phương Hằng: Từ 'bà hoàng kim cương' đến bị bắt tạm giam
08:07:55 24/09/2022
Cuộc sống nghỉ hưu của NSƯT Phú Đôn bên vợ trẻ kém 25 tuổi
06:25:19 24/09/2022
Nữ Tiktoker có hơn 11 triệu người theo dõi tung ảnh mặt mộc xám xịt, môi thâm
06:42:44 24/09/2022
Cận cảnh biểu cảm đáng yêu của con trai Chi Bảo khi gặp 'người yêu' của mình
07:21:20 24/09/2022
Diễn viên Thương Tín tìm được cơ hội đổi đời?
08:16:48 24/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Mẹ cấm cản vì không muốn con lấy chồng xa, cô gái liền bám xe bạn trai

10:27:24 24/09/2022
Kết hôn là chuyện trọng đại cả đời. Đặc biệt là đối với những người con gái, họ sẽ phải theo chồng, chuyển đến một nơi ở mới, xa rời vòng tay của bố mẹ

Từ phòng trọ vỏn vẹn 10m2, Võ Hà Linh nay lập hẳn công ty ở tuổi 32

10:25:10 24/09/2022
Gắn bó với YouTube đã gần 3 năm, Võ Hà Linh là cái tên được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và ưu ái gọi với danh xưng chiến thần review

Giữa lúc chồng công khai tình tứ với Phương Oanh, vợ Shark Bình bất ngờ thông báo tin quan trọng

09:50:31 24/09/2022
Cách đây không lâu, vợ Shark Bình - Chị Đào Lan Hương đăng tải một bài viết đã thu hút đông đảo dư luận trên trang cá nhân. Theo chị chia sẻ: Gặp gỡ và trò chuyện vs các anh chị em nghệ sĩ, cuộc đời ai cũng đầy thơ mà không thiếu bão tố...

Vụ Anna Bắc Giang: Lộ thêm một nhân vật bí ẩn gây chấn động, dân tình choáng váng

08:47:27 24/09/2022
Những ngày vừa qua, dân tình không ngừng lan truyền thông tin về vụ siêu lừa thế kỷ với nhân vật chính là N.T.V.A. (hay còn gọi là Anna Bắc Giang). Dù tuổi còn trẻ nhưng cô đã bị tố có những chiêu trò rất tinh vi nhằm lợi dụng lòng tin ...

Lộc Fuho đổi phong cách, tự nhận đẹp trai vì lụa: 28 mà nhìn như 18

08:13:47 24/09/2022
Kể từ khi nổi lên trở thành hiện tượng mạng vào năm 2017 cho đến nay, tên tuổi của Lộc Fuho vẫn chưa bao giờ hết hot. Cuộc sống của Lộc Fuho cũng thay đổi rất nhiều, trở nên có điều kiện hơn với thu nhập khấm khá nhờ livestream hay đăng...

Sống nhiều năm với thị phi, Ngân 98 quyết định lựa chọn sự im lặng và khẳng định: 'Không phải tôi hèn nhát'

08:02:41 24/09/2022
Ngân 98 là một hot girl của Vbiz mang rất nhiều tai tiếng và ồn ào bởi những phát ngôn sốc và cách ăn diện phản cảm của mình. Đồng thời, trước kia, cô còn từng bị cấm đi diễn vì phong cách ăn diện của mình, khi nói về việc ăn diện phản ...

Lôi Con phản ứng trái ngược khi được Bà Nhân Vlog và Thùy Tiên hôn má

07:49:09 24/09/2022
Nổi lên như một hiện tượng mạng, mọi khoảnh khắc của Lôi Con đều được mọi người yêu thích mỗi khi xem. Chính nhờ sự đáng yêu, hồn nhiên, ngây thơ của cậu bé nên mọi biểu cảm đều rất chân thật

Vợ chồng trẻ thuê nhà hơn 20 triệu/ tháng: Định nghĩa “an cư lạc nghiệp' đã khác

06:53:04 24/09/2022
Hằng Lee cho rằng nhu cầu của mỗi gia đình sẽ thay đổi theo thời gian bao gồm nhà cửa, do vậy đi thuê nhà sẽ là lựa chọn tốt nhất đối với cô
ADVERTISEMENT

Tròn mắt trước cuốn vở Văn đẹp như tranh vẽ của nữ sinh lớp 12

19:07:24 23/09/2022
Cuốn vở ghi chép môn Ngữ văn của Hoàng Kim được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi bởi tên tác phẩm được cách điệu sinh động

Mẹ già “cõng” con đi viện

19:00:15 23/09/2022
Lẫn trong những gương mặt mệt mỏi, những bàn chân bước vội, bà mẹ già nắm chặt tay người con trai nhớn nhác hỏi thăm đường đến khoa khám bệnh…

Người phụ nữ làm nghề ve chai nhận 3 đứa trẻ bơ vơ về nuôi

16:49:17 23/09/2022
Ngoài 3 người con, bà Cúc còn nuôi thêm 3 đứa trẻ không phải ruột thịt, nhưng người phụ nữ vẫn vui vẻ, hạnh phúc và trong nhà lúc nào cũng đầy ắp tiếng cười

Xe ben bốc cháy dữ dội trên QL51, ùn tắc kéo dài nhiều giờ

16:40:55 23/09/2022
Vào 10h30 ngày 23/9, 1 chiếc xe ben đang lưu thông trên QL51 khi qua địa bàn xã Phước Bình, huyện Long Thành (tỉnh Đồng Nai) bất ngờ bốc cháy dữ

Bà Nhân tiếp tục nhận ‘gạch đá’ khi ‘hớ hênh’ diện đầm khoét ngực sinh hoạt cùng team Quang Linh

16:27:44 23/09/2022
Bà Nhân Vlog là một trong những cái tên được nhắc đến thời gian gần đây sau khi cô có chuyến từ thiện tại Châu Phi cùng team Quang Linh Vlog. Tại đây, Bà Nhân đã có hành trình khoảng 1 tuần đến thăm và tặng thực thẩm, đồ dùng thiết yếu ...

“Siêu lừa Bắc Giang” bị người 14 người tố cáo, CA làm rõ thông tin bị tạm giam?

16:06:48 23/09/2022
Cơ quan chức năng thành phố Phan Thiết đã lên tiếng làm rõ thông tin bắt tạm giam cô gái N.T.V.A, tên thường gọi (Tina Duong). Hiện, vụ án đang là chủ đề thu hút nhiều sự quan tâm của dân mạng

Lại thêm một ông bố được Anna Bắc Giang thuê để làm giả thân phận

14:56:34 23/09/2022
Những ngày vừa qua, dân tình không ngừng lan truyền thông tin về vụ siêu lừa thế kỉ với nhân vật chính là N.T.V.A. (hay còn gọi là Anna Bắc Giang). Dù tuổi còn trẻ nhưng cô đã bị tố có những chiêu trò rất tinh vi nhằm lợi dụng lòng tin ...

Cô chủ làm việc tốt khẳng định không buồn dù bị lợi dụng

14:44:05 23/09/2022
Thời gian gần đây, câu chuyện người đàn ông ghé tiệm cơm và được chị chủ nhiệt tình giúp đỡ viral mạng xã hội. Dù sau đó, nhiều thông tin cho rằng người đàn ông cố tình tỏ ra đáng thương để lợi dụng lòng tốt nhưng chị chủ không để bụng,...
ADVERTISEMENT

Fujiko F. Fujio – “Cha đẻ” của mèo máy Doraemon và câu chuyện đến thăm Việt Nam

13:07:58 23/09/2022
Fujiko F. Fujio nổi tiếng với bộ truyện tranh đồ sộ gắn liền với tuổi thơ Doraemon. Fujiko F. Fujio mắc bệnh khi bước sang tuổi 90, ông qua đời vào ngày 23/9/1996, thọ 93 tuổi

Ngắm vẻ đẹp mộc mạc, giản dị và thuần khiết của trẻ em vùng cao

11:56:46 23/09/2022
Gương mặt hồn nhiên đến ngơ ngác, cái vẻ nhem nhuốc nhưng rất đỗi đáng yêu, sự mộc mạc, bình dị ấy sẽ thu hút bất cứ ai từ cái nhìn đầu tiên. Và với Phạm Xuân Quý, chàng trai đam mê chụp ảnh thì Hà Giang chính là điều vô cùng tuyệt vời ...

Việt Phương Thoa, Ciin và những lần hot TikToker Việt gây hoang mang vì nhan sắc khác lạ

10:35:20 23/09/2022
Có thể nói các filter làm đẹp ngày nay không phải nợ người xem 1 lời xin lỗi mà là nhiều nhiều lời xin lỗi. Vẫn biết việc làm cho mình trở lên lung linh hơn trên mạng xã hội không hề vi phạm pháp luật, nhưng thỉnh thoảng lộ diện với gươ...

Vụ "siêu lừa 17 tỷ": Anna có giọng nói ngọt ngào như "dì ghẻ" Quỳnh Trang, khiến nhiều người sa bẫy

10:20:24 23/09/2022
Nhiều người ý kiến cho rằng, không thể phủ nhận việc các nạn nhân đã tự nguyện sa bẫy: Được bao ăn, bao mặc, được tặng quà rồi mờ mắt trước lời hứa hẹn đầu tư có lợi nhuận cao, nhiều người tự nguyện xin góp vốn

Đau đầu vì chồng quá tiết kiệm: Một năm chỉ được ăn thịt 1-2 lần

10:16:00 23/09/2022
Trong cuộc sống hôn nhân, những người làm nhiệm vụ “tay hòm chìa khóa” thường sẽ tiết kiệm để vun vén cho gia đình. Nhiệm vụ này thường được người phụ nữ đảm nhiệm. Tuy nhiên cũng có một số gia đình đàn ông là người nắm kinh tế. Vậy khi...

'Anna Việt Nam' công bố kế hoạch kiếm tiền trả nợ, đi làm từ thiện 

09:04:22 23/09/2022
Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến, rời xa ồn ào đô thị, mỉm cười trước sóng gió dư, Anna Việt Nam vẫn mang trong mình tâm hồn của 1 thiếu nữ 18 dù đã 28 tuổi, lòng đầy nhiệt huyết và đầy những hoài bão của tuổi trẻ, có lẽ 17 tỷ không ...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Hồ Gia Hùng (HKT) công khai tình tứ bên bạn gái mới mọi lúc

Sao việt

10:30:23 24/09/2022
Thông qua những hình ảnh có thể thấy được Hồ Gia Hùng dành nhiều tình cảm cho bạn gái mới của mình. Giờ đây, cặp đôi thoải mái xuất hiện tình tứ bên nhau và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả

Garmin giới thiệu bộ đôi đồng hồ thông minh Venu Sq 2 với nhiều cải tiến

Đồ 2-tek

10:30:05 24/09/2022
Garmin vừa ra mắt bộ đôi đồng hồ thông minh Venu Sq 2 và Venu Sq 2 - phiên bản Music. Dòng Venu Sq 2 đã được nâng cấp màn hình cảm ứng AMOLED cùng thông báo thông minh, tích hợp định vị GPS và hỗ trợ theo dõi tập luyện đối với hơn 25 mô...

Diễn đàn hợp tác giáo dục Việt Nam - Hoa Kỳ: Mở rộng cơ hội hợp tác giáo dục giữa hai nước

Học hành

10:29:56 24/09/2022
Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn nhấn mạnh: Để thực hiện mục tiêu tạo bước chuyển mạnh mẽ về phát triển nguồn nhân lực, Việt Nam xác định cần tăng cường hội nhập quốc tế trong giáo dục, đẩy mạnh thu hút đầu tư của nước ngoài trong lĩnh...

Fan lo lắng, tranh cãi cho số phận Dương Mịch trong phim mới, ai ngờ bị đạo diễn khóa bình luận

Phim châu á

10:27:35 24/09/2022
Dân tình mới đây phải trầm trồ xuýt xoa vì tạo hình các nhân vật của Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương quá đẹp mắt. Thế nhưng,fan của Dương Mịch vẫn phải tranh cãi tới mức nhà sản xuất phải khóa bình luận quá khích

Lần đầu Mano Polking... 'tử tế' khi thua

Bóng đá việt nam

10:25:36 24/09/2022
HLV tuyển Thái Lan, Mano Polking và học trò danh thủ Chanathip đã xin lỗi dư luận rối rít khi thua Malaysia tại King s Cup 2022

CEO Sundar Pichai giải thích việc Google đang phải cắt giảm chi phí

Thế giới số

10:22:21 24/09/2022
Theo CEO Sundar Pichai, hạnh phúc không nhất thiết phải là bằng tiền, qua đó khuyến khích nhân viên tích cực làm việc và đoàn kết với nhau trong thời buổi khó khăn

Kết quả Argentina 3-0 Honduras: Messi lại 'lên đồng'

Bóng đá thế giới

10:19:30 24/09/2022
Trận giao hữu Argentina vs Honduras đã diễn ra với thế trận một chiều khi đội bóng xứ Tango tỏ ra quá mạnh so với đối thủ

2 cách nấu lẩu lòng bò tại nhà làm mồi nhậu siêu đỉnh, tăng cảm hứng nâng ly

Ẩm thực

10:19:09 24/09/2022
Lẩu lòng bò là món nhậu lý tưởng nhâm nhi cùng ly rượu ngày mưa gió, trời trở lạnh. Không những thế món ăn cũng rất thích hợp để đãi tiệc đoàn viên

Vi vu Đà Lạt với khung cảnh nên thơ, trữ tình và tận hưởng những món ngon khó cưỡng

Du lịch

10:18:32 24/09/2022
Du lịch Đà Lạt cùng bé sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời, đáng nhớ dành cho cả gia đình. Du lịch là trải nghiệm tuyệt vời đối với cả người lớn và trẻ nhỏ

Song Hye Kyo - Hyun Bin, Lee Min Ho - Park Min Young và những cuộc tình sớm nở tối tàn của Kbiz

Sao châu á

10:16:29 24/09/2022
Cũng giống như các bộ phim truyền hình Hàn Quốc, không phải lúc nào các ngôi sao chính cũng có cái kết có hậu và không phải chuyện tình nào của họ cũng viên mãn. Ngoài đời thật, các diễn viên nổi tiếng cũng từng trải qua những câu chuyệ...

Đi làm giúp việc được trả 12 triệu một tháng nhưng chồng tôi quyết ngăn cản

Tâm sự

10:14:44 24/09/2022
3 hôm trước, đứa cháu - con chị gái của tôi - về quê và đến nhà tôi chơi. Sau 5 năm dì cháu không gặp nhau mà có nhiều thay đổi quá. Cháu tôi xinh đẹp và giàu sang, còn tôi già đi và nghèo hơn lúc trước rất nhiều

Tử vi dự đoán tuần cuối cùng của tháng 9 (24/9 – 30/9), 3 con giáp may mắn ngút trời, trúng số độc đắc dễ như chơi

Trắc nghiệm

10:10:18 24/09/2022
Tử vi dự đoán tuần cuối cùng của tháng 9 (24/9 - 30/9), 3 con giáp này may mắn ngút trời, vơ vét hết tài lộc trong thiên hạ, vận trình lên hương