Tranh cãi clip chủ quán nước trách “chiến thần review” làm mất khách

Những ngày vừa qua, dân tình không ngừng nhắc đến vụ ồn ào giữa các “ chiến thần review” và tiệm chè nổi tiếng C.H.

Nhiều chủ tiệm cũng nhân cơ hội này chia sẻ câu chuyện bản thân đã bị ảnh hưởng ra sao từ những clip review trên mạng.

Điển hình như chủ tiệm nước dưới đây, cô cho biết quán của mình đã chuyển từ đông đúc sang vắng bóng khách kể từ sau khi bị “chiến thần review” ghé đến.

ADVERTISEMENT

Tranh cãi clip chủ quán nước trách chiến thần review làm mất khách - Hình 1 ADVERTISEMENT
Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý từ người xem. (Ảnh: TikTok Q.R)

Cụ thể, đoạn clip được chính chủ quán nước đăng tải lên mạng xã hội. Cô cho biết ban đầu khi quán mới mở, lượng khách ghé đến khá ổn định. Thậm chí có những lúc, sân quán còn dựng kín xe của khách. Tuy nhiên, kể từ khi có “chiến thần review” ghé đến, quán lại dần rơi vào tình trạng vắng khách. Nhiều ngày còn không một bóng người, khiến doanh thu quán bị lỗ rất lớn.

Tranh cãi clip chủ quán nước trách chiến thần review làm mất khách - Hình 2
Theo lời chủ tiệm, trước khi bị “chiến thần review” ghé đến, tiệm có lượng khách khá đông. (Ảnh: TikTok Q.R)

Tranh cãi clip chủ quán nước trách chiến thần review làm mất khách - Hình 3 ADVERTISEMENT
Tuy nhiên sau đó, quán liên tục trong tình trạng vắng khách. (Ảnh: TikTok Q.R)

Ngay khi đăng tải, đoạn clip đã nhanh chóng nhận về hàng loạt ý kiến trái chiều từ người xem. Hầu hết mọi người đều cho rằng thay vì đổ lỗi cho các “chiến thần review”, chủ tiệm nên xem lại chất lượng của đồ uống. Bởi lẽ không một ai đủ sức mạnh để biến một quán ăn từ ngon thành ăn dở. Nếu quán thực sự tốt, khách sẽ tự khắc ghé đến trải nghiệm, thưởng thức. Những ý kiến bên ngoài chỉ đủ để người xem tò mò, biết thêm chứ không thể thay đổi quan điểm của một ai đó.

Tuy nhiên, một số bình luận lại lên tiếng bênh vực chủ quán. Họ cho rằng một lời đánh giá tiêu cực cũng có thể ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh quán. Nếu ai chưa từng đến quán mà chỉ nghe review trên mạng xã hội thì sẽ rất dễ hiểu lầm.

ADVERTISEMENT

Bên cạnh đó, cũng có tài khoản cho rằng clip trên chỉ được làm vì mục đích câu like, câu view, thực chất không hề có một “chiến thần review” nào từng đến đây. Tuy nhiên ý kiến này mới chỉ là phỏng đoán, chưa có bằng chứng xác thực.

Tranh cãi clip chủ quán nước trách chiến thần review làm mất khách - Hình 4
Những ý kiến trái chiều từ người xem. (Ảnh: TikTok Q.R)

Tranh cãi clip chủ quán nước trách chiến thần review làm mất khách - Hình 5
Chủ tiệm cho rằng quán vắng khách như hiện tại là do “chiến thần review” ghé đến. (Ảnh: TikTok Q.R)

Kể từ khi drama giữa các “chiến thần review” và tiệm chè nổi tiếng C.H nổ ra, nhiều quán ăn đã không ngần ngại treo biển “miễn tiếp” đối với những TikToker nổi tiếng này. Động thái đó đã vấp phải nhiều tranh cãi không đáng có.

Nhiều người cho rằng các chủ tiệm chỉ đang bảo vệ “chén cơm” của mình khi ngày càng có nhiều thực khách dù chưa từng trải nghiệm đã vội tin theo lời review trên mạng. Tuy nhiên, số khác lại nhận định rằng, phải chăng các tiệm này vì chất lượng không tốt nên mới sợ đến thế. Hoặc có lẽ họ chỉ làm vậy để “kiếm fame”, thu hút sự chú ý của nhiều người đến quán mình.

ADVERTISEMENT

Tranh cãi clip chủ quán nước trách chiến thần review làm mất khách - Hình 6 ADVERTISEMENT
Nhiều quán ăn không ngần ngại dán biển miễn tiếp đối với 3 “chiến thần review”. (Ảnh: Hội Khẩu Nghiệp)

Tranh cãi clip chủ quán nước trách chiến thần review làm mất khách - Hình 7
Hành động này cũng vấp phải nhiều tranh cãi. (Ảnh: TikTok D.N)

Tranh cãi clip chủ quán nước trách chiến thần review làm mất khách - Hình 8
Nhiều người đã coi đây là một trào lưu mới nổi. (Ảnh: Hóng Hớt Showbiz)

Đến nay, đoạn clip vẫn đang được dân tình chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Câu chuyện xoay quanh các “chiến thần review” cũng chưa hạ nhiệt, nhiều tranh cãi không ngừng được đưa ra.

Chủ tiệm chè C.H từng thừa nhận thành công sớm dễ ngạo mạn

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng không ngừng chia sẻ diễn biến mới trong vụ drama giữa quán chè C.H nổi tiếng và 2 chiến thần review TikTok".

Dù nhận được đánh giá từ người ăn, thế nhưng thay vì tiếp nhận, chủ tiệm lại liên tục có những hành động gây tranh cãi, thậm chí còn không ngần ngại nói TikToker là "vô đạo đức, cố tình đạp đổ chén cơm của người khác".

ADVERTISEMENT

Chính điều này đã khiến cho dân tình không khỏi bức xúc, cho rằng chủ quán quá ngang bướng, không chịu lắng nghe. Đáng nói, đầu tháng 7, chính bà chủ tiệm chè đã từng đăng tải video thừa nhận rằng cái bẫy của việc thành công khi còn quá trẻ là sự ngạo mạn, tự cho mình là tài giỏi.

Chủ tiệm chè C.H từng thừa nhận thành công sớm dễ ngạo mạn - Hình 1 ADVERTISEMENT
Quán chè nổi tiếng liên tục đưa ra những phát ngôn gây tranh cãi. (Ảnh: Tiệm chè C.H/ TikTok Ha Linh Official)

Cụ thể, trong đoạn clip do chính chủ tiệm chè C.H đăng tải, cô nàng đã chia sẻ về chủ đề "cái bẫy của thành công". Theo đó, cô cho biết những người thành công khi còn quá trẻ thường chưa có đủ độ chín chắn, tâm lý sẽ ngạo mạn, thoả mãn, coi mình là tài giỏi và ít chịu lắng nghe. Cô khẳng định: "Không có một mô hình kinh doanh nào bền vững mãi mãi nếu như chúng ta không chịu trau dồi kiến thức. Bởi vì năm nay làm được không có nghĩa là sang năm cũng thế."

Bên cạnh đó, chủ tiệm chè nổi tiếng này cũng tiết lộ thêm bản thân từng trải qua rất nhiều vấp ngã khi còn trẻ. Cũng bởi vậy nên đến nay, cô đầu tư và kinh doanh cẩn trọng hơn trước. Cô nói: "Cởi bỏ cái tôi cá nhân xuống thì bạn sẽ chạm một bước tới thành công".

ADVERTISEMENT

Chủ tiệm chè C.H từng thừa nhận thành công sớm dễ ngạo mạn - Hình 2
Không ít khán giả cho rằng chủ tiệm nên tự xem lại chính mình trước khi lên mạng rao giảng đạo lý. (Ảnh: Clip: C.H)

Chủ tiệm chè C.H từng thừa nhận thành công sớm dễ ngạo mạn - Hình 3
Chủ tiệm nhấn mạnh việc cởi bỏ cái tôi cá nhân khi làm kinh doanh. (Ảnh: TikTok C.H)

Ngay khi vụ ồn ào giữa chủ tiệm và hai TikToker nổi tiếng nổ ra, dân tình đã nhanh chóng "đào" lại đoạn clip trên. Nhiều người cho rằng C.H đang nêu đúng tình trạng của bản thân ở hiện tại. Bởi cô liên tục phủi đi những đánh giá chân thành từ khách hàng, thậm chí còn đưa ra nhiều phát ngôn cho thấy sự ngạo mạn, không chịu tiếp thu ý kiến.

Điển hình như khi nhận được đánh giá không tốt từ một nam TikToker, chủ tiệm đã không ngần ngại làm video đáp trả. Cô nói: " Rảnh rỗi không phải là từ khóa dành cho người thành công đâu ạ. Bạn chưa thành công mà bạn đi khuyên người khác như đúng rồi. Mình tự tin là một tháng mình kiếm nhiều tiền hơn bạn đấy. Và quan trọng nhất là mình đứng dựa trên đôi chân của chính mình chứ không làm đổ chén cơm của người khác. Lời khuyên của bạn khiến cho mình cảm thấy thật buồn cười".

ADVERTISEMENT

Không những thế, dù bị thực khách tố có tóc trong cốc chè, chủ tiệm cũng chẳng mảy may để ý. Cô liên tục làm những clip cho rằng bản thân bị người khác cố tình dìm xuống. Điều này chỉ khiến dân tình càng thêm ngán ngẩm hơn.

Chủ tiệm chè C.H từng thừa nhận thành công sớm dễ ngạo mạn - Hình 4 ADVERTISEMENT
Chủ tiệm thường xuyên đăng tải những clip nói về sự thành công. (Ảnh: Clip: TikTok C.H)

Chủ tiệm chè C.H từng thừa nhận thành công sớm dễ ngạo mạn - Hình 5
Sau khi vụ ồn ào nổ ra, chủ tiệm không hề đề cập đến việc sẽ cải thiện chất lượng sản phẩm. (Ảnh: TikTok C.H)

Về phía nam TikToker bị C.H tố làm nội dung sai sự thật, anh cho biết bản thân sẽ rút lui khỏi drama, xoá mọi clip liên quan đến tiệm chè này. Bởi mới đây, anh đã được chủ một chi nhánh nhượng quyền của C.H tại miền Bắc liên hệ.

Đáng nói, nam TikToker này cũng cho biết, sau khi vụ ồn ào nổ ra, số điện thoại dùng để phục vụ công việc của anh đã bị người lạ tìm cách đăng nhập và báo xấu liên tục. Điều này gây ảnh hưởng rất lớn đến việc làm ăn của nam TikToker. Anh nói: " Anh không đổ lỗi cho C.H. Nhưng anh chỉ thắc mắc rằng tại sao đợt trước anh bị drama với bạn Long Chun - TikToker 5,5 triệu lượt followers mà anh còn không bị vấn đề này... Anh cũng không biết phải xếp hạng C.H vào cái kiểu người gì luôn. Em đang gây ảnh hưởng trực tiếp đến những người tin tưởng và yêu thương em."

Chủ tiệm chè C.H từng thừa nhận thành công sớm dễ ngạo mạn - Hình 6
Nam TikToker khẳng định sẽ không làm clip liên quan đến tiệm chè C.H nữa. (Ảnh: TikTok cogaicorau)

ADVERTISEMENT

Chủ tiệm chè C.H từng thừa nhận thành công sớm dễ ngạo mạn - Hình 7 ADVERTISEMENT
Anh không ngần ngại nhắc đến tên chủ tiệm chè trong clip. (Ảnh: TikTok cogaicorau)

Bên cạnh đó, nam TikToker cũng kêu gọi mọi người nên thông cảm, bởi nếu làm tới cùng sẽ gây ảnh hưởng đến rất nhiều chi nhánh nhượng quyền của thương hiệu. Anh nói: " Mấy bạn ơi, những người chủ chi nhánh nhượng quyền đã lên thuyền cùng C.H xui thì cũng đã xui rồi, nhưng đây không phải là lỗi của họ. Chẳng qua họ đã tin tưởng lầm người mà thôi.

Có quán cũng nói với mình rằng bây giờ một tháng bán chầy chật lắm mới lời được 15-20 chục triệu đồng. Nếu vậy thì chừng nào người ta mới lấy lại vốn. Mà cứ tình trạng như hiện tại thì quán sẽ ngày càng ế."

Chủ tiệm chè C.H từng thừa nhận thành công sớm dễ ngạo mạn - Hình 8
Tiệm chè C.H có rất nhiều chi nhánh nhượng quyền. (Ảnh: FB Tiệm chè ngon C.H)

Đến nay, tiệm chè C.H đã đưa ra lời xin lỗi đến khách hàng. Tuy nhiên, quán chưa có bất kỳ động thái nào thể hiện sự hối lỗi hay tìm cách cải thiện chất lượng món ăn. Điều này đã khiến cho rất nhiều thực khách quyết định "quay lưng", không đến thưởng thức tại quán nữa. Vụ việc hiện đang nhận về rất nhiều sự quan tâm từ dư luận.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
CHẤN ĐỘNG: Quái nữ giả danh tiểu thư nhà giàu, lừa nhà chồng hàng trăm tỷ, kịch bản như Hollywood05:11Vụ bé gái 8 tuổi bị "xuống tay" đến không qua khỏi diễn biến bất ngờ: Người cha thoát trọng tội?03:39Vụ Lương Hải Như mất tích có diễn biến nóng, người cha đưa ra tuyên bố "cứng"03:11Vụ siêu lừa "Anna Bắc Giang", lãnh đạo địa phương tiết lộ chú ý: "Cô này ngoan hiền, giản dị"04:04Hot Tiktoker “hiền lành ít nói sống nội tâm” chửi tài xế đáng tuổi cha vì hỏi “đi đâu đây?”04:22Người vợ trong vụ án Đồng Nai thách thức chồng khi bại lộ chuyện ngoại tình: “Mạnh mồm lên chứ”04:00"Anna Bắc Giang" lên tiếng xin lỗi, kêu đáng thương, hàng xóm quê nhà tiết lộ thêm tình tiết 03:29Vụ chồng “ra tay” với vợ - người tình gửi ảnh khiêu khích: “Giữ không kỹ là em cướp vợ đấy”03:44Vụ Lương Hải Như: Camera phát hiện ra địa điểm bí ẩn, gia đình nghi có “đồng phạm”?03:51Lộ thêm tin nhắn vụ ngoại tình hot nhất MXH: Liên tục nhớ nhung, đi nhà nghỉ đem khăn mùi soa03:32Chân dung người tình trong vụ bị chồng “xuống tay”: Hay nói Phật pháp, thả thính công khai03:33Vụ quái nữ lừa đảo đám cưới 17 tỷ: Công an lên tiếng, lộ toàn cảnh hôn lễ, chú rể cười hạnh phúc03:36Vụ nữ quái siêu lừa 17 tỷ: Lộ thêm ảnh cưới trong rừng, mỗi một người chồng là một concept khác nhau03:27Vụ quái nữ giả danh tiểu thư nhà giàu: Lừa cả thợ cắt tóc, còn tính đến chuyện có con với nạn nhân04:04Khá Bảnh trả lời phỏng vấn, không tin bạn gái lấy chồng, cho rằng cô vẫn chung thủy, đợi ngày anh về03:40Nữ tiếp viên hàng không bị xe Mercedes tông: Mẹ đơn thân, được bồi thường 1,5 tỷ, đi lại khó khăn03:30NÓNG: Quái nữ “siêu lừa 17 tỷ Bắc Giang” đã bị bắt, tiếp tục diễn trò vô tội, đáng thương?03:58Ekip làm video cưới vụ 17 tỷ lên tiếng, lộ số tiền CEO “siêu lừa” Bắc Giang đầu tư váy áo sang chảnh03:50Bà Nhân Vlog “khủng hoảng tâm lý”, có thể kiếm hàng trăm tỷ chứ không cần “ké fame” Quang Linh04:20Động thái bất ngờ của Đại Nam khi 1 sao nữ cả gan đến Bình Dương 'cà khịa' bà Nguyễn Phương Hằng01:59
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Khá Bảnh trả lời phỏng vấn, không tin bạn gái lấy chồng, cho rằng cô vẫn chung thủy, đợi ngày anh về
08:56:52 26/09/2022
NÓNG: Spa thẩm mỹ tiêm Filler làm khách mù mắt nhưng vô trách nhiệm: Nạn nhân là mẹ đơn thân 2 con
11:58:34 25/09/2022
Chân dung TikToker làm chủ động "bay lắc", "xả đồ": Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý
10:59:01 26/09/2022
Hơn thua với Phương Oanh vụ tổ chức sinh nhật hoành tráng, vợ Shark Bình bất ngờ nhận cái kết 'đắng'
14:08:46 25/09/2022
Vụ cô giáo mất tích, hé lộ thư tuyệt mệnh đầy nước mắt: “Không cần một ai là giáo viên đến viếng em”
16:10:18 26/09/2022
HOT NHẤT ĐÀ NẴNG: Đôi tình nhân mặc kệ bão NORU, dẫn nhau ra biển “đánh vần” khiến CĐM lắc đầu
19:48:55 26/09/2022
Nữ CEO tức giận đáp trả khi bị “vạch trần” nước hoa đựng trong xô chậu, từng "ăn phạt" vì sai phạm
11:01:27 26/09/2022
Vợ shark Bình lập vi bằng các bài đăng trên Facebook của Phương Oanh
14:18:00 26/09/2022
CEO nước hoa Charme Perfume: Công nghệ châu Âu như thế là bình thường, nhà báo nói quá để tống tiền!
08:33:16 26/09/2022
Nữ quán quân gây tranh cãi nhất Olympia sau 2 năm vô địch
09:08:05 25/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Thái Bình: Điều tra vụ di thể cụ bà 95 tuổi nghi bị chôn trong vườn nhà
22:35:05 26/09/2022
Hồ Ngọc Hà đăng ảnh bên Đàm Vĩnh Hưng, làm điều phũ phàng với Lệ Quyên khiến netizen "sửng sốt"
21:33:00 26/09/2022
Tình hình bỏ phiếu sáp nhập Nga ở 4 vùng tại Ukraine
22:11:58 26/09/2022
Vợ chồng Việt Hương hỗ trợ đưa tro cốt nhạc sĩ Lam Phương về Việt Nam
22:42:14 26/09/2022
Đan Trường ở tuổi U50: Muốn bớt đi hát để tận hưởng cuộc sống, mong ước lớn nhất là gì?
23:32:18 26/09/2022
Hôn lễ riêng tư của tài tử 'Tiệm mì mỹ nam' Lee Ki Woo
22:27:47 26/09/2022
Lâm Vũ hạnh phúc khi được bạn gái doanh nhân bí mật tổ chức sinh nhật
23:26:33 26/09/2022
Nathan Lee: "Tôi chưa suy nghĩ đến chuyện kiện Thuỷ Tiên"
22:45:12 26/09/2022
Top 25 phim cổ trang Trung Quốc 2022 hay nhất đang làm mưa làm gió hiện nay
22:41:33 26/09/2022
Lãnh đạo VTV nói về trường hợp Hồng Đăng, Phương Oanh
06:18:25 27/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Chuyện tình chàng trai liệt 2 chân gây xúc động: ‘Kiếp sau gặp lại anh nhất định sẽ cõng, bế em’

07:10:39 27/09/2022
Dù có cơ thể khiếm khuyết nhưng anh vẫn nỗ lực vươn lên, trở thành 1 TikToker truyền cảm hứng triệu view và làm những công việc mình mong muốn khiến cuộc sống càng thêm phần ý nghĩa

Những khoản chi tưởng đáng mà không đáng của 'cánh mày râu'

21:43:30 26/09/2022
Chia sẻ của các nhân vật dưới đây có thể khiến không ít chị em bất ngờ trước suy nghĩ và quan điểm về chi tiêu giữa 2 giới

Ông bố tự tay thiết kế phòng thông minh cho con, có bàn học chống gù chống cận

21:33:25 26/09/2022
Mặc dù diện tích không quá rộng, nhưng ông bố trẻ Nguyễn Tuấn Hải đã thiết kế căn phòng thành khu học tập, khu vui chơi - vận động và khu ngủ nghỉ riêng biệt cho 2 con của mình

Anh chồng bất ngờ được tặng món quà tỷ đồng trên sóng truyền hình

21:24:38 26/09/2022
Cô vợ đã dành tặng món quà đặc biệt và trị giá khủng cho người chồng khi cả hai cùng nhau tham gia chương trình truyền hình Vợ chồng son

Rực rỡ làng hương Thuỷ Xuân giữa lòng Cố đô trầm lặng

21:18:25 26/09/2022
Không cần bảng hiệu màu mè, những bó hoa hương Thuỷ Xuân tự thân đã có một sức hút và sự nổi bật diệu kì, điều đặc biệt mà chẳng nơi đâu sánh

Cô gái 26 tuổi chọn ăn thô, tập luyện để giảm sự độc hại của môi trường làm việc

21:09:51 26/09/2022
Có nhiều cách khác nhau để giảm tải áp lực và tác động của công việc lên cuộc sống cá nhân. Một trong số những cách để cân bằng lại cuộc sống sau những giờ làm việc căng thẳng đó chính là xây dựng một thời khoá biểu mới mà ở đó chúng ta...

Luật sư nói rõ về vụ Shark Bình công khai quan hệ với Phương Oanh, liệu có vi phạm pháp luật?

19:02:29 26/09/2022
Luật Sư có những nhận định vụ việc của Shark Bình và Phương Oanh dưới góc độ pháp luật và chuẩn mực đạo đức xã hội

Những món ăn vặt cứu đói trong giờ làm dành cho dân công sở

18:55:13 26/09/2022
Dân văn phòng đều biết đến khung giờ đinh - tức tầm 3 giờ chiều, lúc này dù bữa trưa no đến cỡ nào thì bụng vẫn réo, có khi bụng chưa rỗng nhưng miệng đã bắt đầu có cảm giác thèm được ăn. Thế nên vào mỗi chiều, dân văn phòng thường tìm ...
ADVERTISEMENT

Cụ ông 94 tuổi đạp xe cả tiếng đồng hồ thăm cháu bị ốm

18:52:24 26/09/2022
Khoảnh khắc nhìn thấy ông xuất hiện ở cửa, Lưu Tiếu rất xúc động. Ông 94 tuổi và đã tự đạp xe ba bánh suốt một tiếng đồng hồ , cô nói

Mái che trường học ở Sài Gòn đổ sập do gió lớn

18:47:40 26/09/2022
Vào trưa nay (26/9), mái che sân của Trường Trung học Thực hành Sài Gòn (Trường ĐH Sài Gòn) bất ngờ đổ sập xuống khiến nhiều học sinh hốt hoảng. Rất may mắn, thời điểm này học sinh của trường đang trong giờ học, không có lớp nào trên sâ...

Cô giáo ở Hòa Bình giúp cả lớp đỗ nguyện vọng 1, riêng môn Sử trung bình 9,45 điểm/học sinh

17:36:17 26/09/2022
Tôi đã chở nhiều chuyến đò sang sông nhưng có lẽ đây là chuyến đò để lại nhiều cảm xúc nhất, vượt quá mong đợi , cô Hồng Thanh cho biết

Con gái xúc động trước những tin nhắn bình dị cha gửi mẹ trên bảng viết phấn

17:29:43 26/09/2022
Hình ảnh các dòng tin nhắn bình dị trên bảng viết bằng phấn do một bác sĩ thú y về hưu gửi cho vợ hằng ngày trong những năm qua đã thu hút sự chú ý của nhiều bạn trẻ trên mạng xã hội

Độc đáo nghề đặt trúm bắt lươn đồng ở miền Tây

17:26:22 26/09/2022
Ở Miền Tây nghề đặt trúm bắt lươn đồng của nhiều nông dân đã trở thành chuyên nghiệp với những kỹ năng độc đáo được xem là nghề hái ra tiền

Cô gái đam mê sống xanh

17:24:58 26/09/2022
Không chỉ lan tỏa lối sống lành mạnh, tiệm tạp hóa xanh của Hằng còn giúp đỡ nhiều người khuyết tật có công ăn việc làm và thay đổi cuộc sống của họ

Nhiều người dân Đà Nẵng bất chấp tắm biển dù có bảng cấm, lực lượng cứu hộ thổi còi cảnh báo

17:14:25 26/09/2022
Do ảnh hưởng của bão Noru, sáng ngày 26/9, biển Đà Nẵng sóng to. Tuy nhiên, dù đã cắm biển cấm tắm, lực lượng cứu hộ thường xuyên thổi còi cảnh báo, nhắc nhở nhưng nhiều người dân, du khách vẫn liều mình tắm biển

Chuyện gì khiến nhân viên công sở, ông chủ quán bar ra ngoài đường bán hàng rong?

17:10:44 26/09/2022
Muốn thoát khỏi áp lực công việc và trang trải nợ nần, nhiều nhân viên công sở và cả ông chủ quán bar ở Trung Quốc quyết định ra ngoài đường bán hàng rong
ADVERTISEMENT

Vợ ông chú xăm trổ giúp khách Tây: Tự hào vì chồng làm nhiều việc tốt

16:51:03 26/09/2022
Mới đây, mạng xã hội rần rần hình ảnh khách nước ngoài gặp sự cố khi đi khám phá Tây Bắc được một người Việt giúp đỡ phiên dịch trong bệnh viện

Trang Nemo tự nhận bản thân đi sự kiện làm "ô dề", không chút gì đẹp

16:50:18 26/09/2022
Trang Nemo hiện tại là một trong những cái tên tạo được nhiều chú ý với công chúng. Dù không hoạt động trong showbiz, nhưng vì tính chất công việc, cô nàng thường xuyên nhận được nhiều lời mời xuất hiện tại các sự kiện giải trí lớn, chụ...

Bất chấp bão Noru sắp đổ bộ, người dân vẫn vô tư tắm biển Đà Nẵng

16:48:56 26/09/2022
Bão Noru đã được ban bố thành cơn bão số 4 trong năm 2022 và dự báo đổ bộ vào miền Trung Việt Nam, dự kiến sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới các tỉnh từ Quảng Trị tới Ninh Thuận

Đoàn Văn Hậu chưa có ý định kết hôn dù Doãn Hải My đã ra dáng “vợ đảm”

16:47:04 26/09/2022
Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My là cặp đôi “trai tài gái sắc” và chiếm được nhiều tình cảm yêu mến của người hâm mộ. Mới đây, cầu thủ Đoàn Văn Hậu đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi lần đầu lên tiếng chia sẻ về bạn gái Doãn Hải My

Vợ than tủ quần áo chật, chồng bê luôn toàn bộ ra đường thanh lý

16:45:58 26/09/2022
Với chị em phụ nữ, làm đẹp và mua sắm là một trong những nhu cầu không thể thiếu. Buồn là shopping, vui cũng shopping, tâm trạng bình thường cũng đi shopping

Nguồn tiền khổng lồ từ ba tụ điểm casino tại Campuchia

16:45:11 26/09/2022
Thành phố Sihanoukville, biên giới với Thái Lan và biên giới với Việt Nam là địa điểm của đại đa số casino được chính phủ Campuchia cấp phép trong năm 2022

Trào lưu TikTok gia tăng ám ảnh độc hại về ngoại hình

16:42:55 26/09/2022
Quay video kiểm tra cơ thể liên tục khiến nhiều cô gái bị ám ảnh với khiếm khuyết của bản thân, thúc đẩy chứng rối loạn ăn uống

Tiết kiệm được nửa triệu USD dù chỉ làm việc 7,5 giờ mỗi tuần

16:40:59 26/09/2022
Từng ngập trong nợ nần, người phụ nữ 35 tuổi nhận ra mối tương quan giữa bản thân và tiền bạc không nằm ở số tiền kiếm được mà nằm ở cách quản lý chi tiêu

Cảnh sát chộp chân, cứu nam thanh niên định nhảy cầu ở Hà Nội

16:37:24 26/09/2022
Sau khi thuyết phục nhưng nam thanh niên vẫn có ý định nhảy cầu Sài Sơn , cảnh sát nhanh chóng chộp chân, cứu được người này

Dở khóc dở cười chuyện cậu bé được ông nội xây trường mầm non tại nhà

16:14:35 26/09/2022
Các bậc phụ huynh có con em ở độ tuổi mầm non chắc chắn sẽ hiểu cảm giác mỗi buổi sáng đưa con đi học. Bạn nào bạn nấy đều òa khóc nức nở không muốn rời xa vòng tay bố mẹ

Vụ cô gái HN Lương Hải Như mất tích bí ẩn: Nhiều bất thường trong việc tìm ra xe máy của nạn nhân

16:00:29 26/09/2022
Ông Tuyên cho biết gia đình không tự tìm ra xe máy. Trước đó, liên tục trong 1-2 ngày, có nhiều số điện thoại ẩn danh gọi cho ông Tuyên và chị gái của Hải Như giục gia đình ra phố Tú Mỡ nhận xe máy

Shark Bình dẫn Phương Oanh đi “ra mắt” toàn nhân vật quan trọng, mặc vợ bức xúc đâm đơn kiện?

15:45:29 26/09/2022
Mới đây nhất, tại bữa tiệc công ty, nam doanh nhân đã có động thái khẳng định chủ quyền khi dẫn Phương Oanh tham gia cùng, hành động phát cẩu lương của cặp đôi ngay lập tức thu hút sự chú ý của dân tình. Kể từ ngày công khai yêu đương, ...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cách làm bò sốt hàu phô mai - bò sốt hẻm thơm ngon lạ miệng hấp dẫn

Ẩm thực

07:23:10 27/09/2022
Bạn đang muốn tìm món từ bò thơm ngon, bổ dưỡng cho gia đình nhưng còn băn khoăn chưa biết chọn món gì? Thử ngay món bò sốt hàu phô mai siêu ngon và bắt mắt cho bữa ăn thêm hấp dẫn nha. Hãy cùng vào bếp để thực hiện ngay bạn nhé!

GV mầm non diện 102 ở TP.Thanh Hoá đã được ký hợp đồng nhưng còn tâm tư về lương

Học hành

07:22:50 27/09/2022
Tại Trường Mầm non Quảng Thành, tổng số giáo viên mầm non diện 102 được điều chuyển về là 6 giáo viên, đến nay có 3 giáo viên làm đơn xin nghỉ. Trong đó 2 giáo viên nghỉ từ ngày 1/8 và 1 giáo viên nghỉ từ ngày 1/10. Số giáo viên mầm non...

Lan đột biến và những trò thao túng thần sầu trong bóng tối

Đời sống

07:22:48 27/09/2022
Dù đã có rất nhiều cảnh báo nhưng lan đột biến vẫn khiến rất nhiều người tán gia bại sản, trong lúc nhiều trùm cuối được lan truyền trúng cả ngàn tỉ đồng hoặc nhiều hơn. Vậy mà vẫn còn nhiều sản phẩm nông nghiệp đang được đẩy giá tương ...

Bão Ian tiến sát Cuba, dân Florida ở Mỹ chạy đua gia cố nhà cửa

Thế giới

07:22:34 27/09/2022
Ngày 26-9, Trung tâm Bão Quốc gia Mỹ cảnh báo bão Ian đang mạnh lên và di chuyển theo hướng tây bắc về phía Cuba và quần đảo Cayman với sức gió là 154-177 km/h, mạnh cấp 2 trong thang bão 5 cấp Saffir-Simpson

Tuấn Hưng: 'Tiền với tôi không còn quan trọng bởi tôi chỉ cần hát 1 tháng vài show là thừa nuôi con'

Sao việt

07:22:28 27/09/2022
Tuấn Hưng có những chia sẻ đầy xúc động về liveshow Góc Ban Công của mình, khẳng định làm show không phải vì tiền hay PR bản thân như nhiều người đồn đoán

Không còn là đội ‘nghèo nhất VCS’, Saigon Buffalo công bố nhà tài trợ đầu tiên tại CKTG 2022

Esport

07:21:40 27/09/2022
Không còn đơn thương độc mã đến đấu trường quốc tế, Saigon Buffalo đã có nhà tài trợ đồng hành cùng trong hành trình đến CKTG 2022

Jennie (BLACKPINK) tiếp tục bị tung ảnh liên quan đến V, mỹ nam BTS lộ hình xăm ở vị trí nhạy cảm?

Sao châu á

07:20:33 27/09/2022
Sáng ngày 25 tháng 9, gurumiharibo tiếp tục trở lại với ảnh chụp cún cưng nổi tiếng của V là chú chó Yeontan. Hacker này không quên gửi lời thách thức tới fan của V: Đừng lo lắng nhé các fan của Taehyung (tên thật của V), nếu các người ...

Những mẫu xe "ăn" ít xăng nhất theo phân khúc

Ôtô

07:19:02 27/09/2022
Mức tiêu thụ nhiên liệu của các mẫu xe trong từng phân khúc được thống kê dựa trên kết quả thử nghiệm do Cục Đăng kiểm Việt Nam công bố

The Diofield Chronicle – Một cuộc chiến dài lê thê không hồi kết

Game online

07:18:27 27/09/2022
The Diofield Chronicle tưởng chừng sẽ là một siêu phẩm khác của Square Enix sau Triangle Strategy thế nhưng đáng tiếc đây lại là một bước trượt dài khác của hãng game lớn này

Senses Whitening Body Lotion trắng thật hay trắng ảo?

Làm đẹp

07:18:17 27/09/2022
Sở hữu một làn da body trắng sáng luôn là mơ ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm chăm sóc da body được ưa chuộng. Trong đó, nổi bật là Cấy trắng Body Senses. Tại sao Body Senses lại có s...

Fan Việt chế ảnh ép siêu anh hùng Captain America chơi nối chữ!

Hài hước

07:17:32 27/09/2022
Một vài hình ảnh trong bom tấn Captain America được fan Việt lầy lội chế thành loạt ảnh với trò chơi nối chữ vô cùng hài hước

Lamborghini Aventador chính thức khai tử

Siêu xe

07:16:29 27/09/2022
Chiếc Aventador LP 780-4 Ultimae cuối cùng đã lăn bánh khỏi dây chuyền sản xuất, chấm dứt triều đại kéo dài hơn 11 năm đầy thành công của siêu xe này