Tranh cãi chuyện trường huỷ kết quả thi do không nộp học phí: Nhà trường mạnh tay hay sinh viên ý thức kém?

Sau khi trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn ra thông báo sẽ hủy kết quả thi những sinh viên chưa nộp học phí, nhiều sinh viên đã lên trang confessions than thở, tuy nhiên đã nhận về phản ứng kịch liệt từ những bạn sinh viên trường này.

Tranh cãi chuyện trường huỷ kết quả thi do không nộp học phí: Nhà trường mạnh tay hay sinh viên ý thức kém? - Hình 1

Vào ngày 23/08, trên website của Phòng Đào tạo – Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG TP.HCM đã đăng tải một thông báo có tên “Hủy kết quả thi đối với sinh viên chưa hoàn thành học phí” trong bản thông báo nhà trường có nêu rõ rằng sẽ gia hạn thời gian nộp học phí đồng thời nếu sau thời gian đó sẽ hủy kết quả thi nếu sinh viên không làm đúng quy định.

Cụ thể, nội dung của bản thông báo như sau: “T ừ năm học 2018 – 2019 trở về trước đối với trường hợp sinh viên chưa hoàn thành nghĩa vụ nộp học phí sẽ tiếp tục đóng học phí bổ sung từ ngày 26/8 – 6/9. Sau thời gian trên sinh viên nào chưa hoàn thành nghĩa vụ nộp học phí sẽ bị hủy kết quả thi” .

Đồng thời nhà trường còn thông báo rằng: “ Từ năm học 2019 – 2020 trở về sau chỉ những sinh viên hoàn tất việc đóng học phí có tên trong danh sách dự thi và kiểm tra, xét tốt nghiệp . Các trường hợp đặc biệt sẽ do Hiệu trưởng quyết định “.

Tranh cãi chuyện trường huỷ kết quả thi do không nộp học phí: Nhà trường mạnh tay hay sinh viên ý thức kém? - Hình 2

Ngay sau khi bản thông báo này được đăng tải, trên trang Nhân văn Confession xuất hiện bài đăng về ý kiến vụ việc này. Trong hai confession đều tỏ ý bất bình trước dòng thông báo và cho rằng nhà trường không thông cảm với hoàn cảnh sinh viên .

Video đang HOT

Đoạn confession thứ nhất: “Mình muốn nói về vấn đề học phí của trường mình. Trường bây giờ đòi hủy kết quả thi nếu không nộp kì này. Thật sự mà nói bây giờ gia đình mình không xoay kịp tiền. Mình giờ nằm chờ chết thôi, hết cách rồi, mọi người ơi có ai đang rơi vào hoàn cảnh giống mình không?”.

Đoạn confession thứ hai: Chào admin, chào Nhân văn-er, mình mới đọc được cái thông báo “Hủy kết quả thi đối với sinh viên chưa hoàn thành học phí” của phòng đào tạo, hạn chót là ngày 6/9/2019. Nghe mà cảm thấy bức xúc quá, là sinh viên phải vừa học vừa làm ai cũng có khó khăn riêng, mình đang nợ học phí tính trả học phí dần dần mà xem cái thông báo này xong thấy mệt luôn, nhà cũng khó khăn không xin tiền ba mẹ được. Không biết mọi người có thể chung nhau góp ý lên phòng đào tạo để hủy cái thông báo này không ạ, mình biết cũng có nhiều bạn có hoàn cảnh giống mình “.

Những tưởng đây chỉ là một bài đăng “than thở” bình thường của sinh viên, tuy nhiên dưới phần bình luận rất nhiều sinh viên của trường này đã lên tiếng chỉ trích những sinh viên này và cho rằng nhà trường đã rất nhân nhượng trong việc đóng học phí.

Thực sự mà nói thì trường mình học phí rẻ nhất nhì so với các trường khác rồi, chưa kể các năm qua cho sinh viên để dồn rồi nợ mấy năm cũng không nói gì, nên mình nghĩ trường như vậy là dễ lắm rồi ý. Nhưng số lượng nợ nhiều quá thì cũng không ổn, trường cũng phải trả lương cho đội ngũ giáo viên – nhân viên hùng hậu nữa, nên mình thấy trường không sai, có chăng là do bạn quá chủ quan “, bạn Mai Quế Anh bình luận.

Học phí nhân văn rẻ nhất rồi. Các bạn nói không có tiền, gia đình không xoay được tiền thì chạy đi làm bưng bê, phục vụ, bảo vệ, … đủ mọi nghề trong hai tháng hè là đủ mà. Xưa mình đi học đâu có xin tiền bố mẹ, làm đủ thứ chỉ để đóng học phí và tiền ăn thôi “, bạn Lê Nghĩa cho hay.

Mình thấy chuyện nợ học phí là do bản thân mấy bạn thôi. Xác định đi học thì phải đóng học phí, mà luôn biết rõ có hai kì, dù khó khăn thì cũng có vay cho sinh viên. Mình tự hỏi các bạn dùng số tiền học phí vào việc gì rồi lại đổ lỗi do trường. Học phí đã rẻ rồi, các bạn còn ì ạch không đóng. Nhà mình cũng chẳng khá, vay sinh viên vẫn đóng đầy đủ thôi, ngưng đổ lỗi nhà trường “, bạn Huỳnh Thanh Tuyền nói.

Đừng đem mấy cái hoàn cảnh đó ra mà cầu xin lòng thương hại của người khác bạn ơi, lòng tự trọng đâu. Xác định lại đi, lỗi do bạn hay do trường. Việc học phí của trường không hề cao, nếu có cao là do chính bạn không chịu đóng mà để dồn lại thôi “, bạn Trương Minh Cường nói.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, mức học phí trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn (ĐHQG TP.HCM) được xếp vào hàng những trường đại học có học phí khá rẻ. Năm học 2018 – 2019 vừa qua, học phí của nhà trường được tính theo tín chỉ, ngành học, số môn, tín chỉ đăng ký của người học, tuy nhiên mức học phí chỉ rơi vào khoảng 7 triệu đồng/người học/năm đối với chương trình đại trà, khoảng 36 triệu đồng/người học/năm đối với chương trình chất lượng cao.

Đặc biệt, nếu như bạn thuộc đối tượng được miễn, giảm học phí, bạn sẽ được nhà trường hỗ trợ miễn, giảm học phí trong quá trình theo học tại nhà trường theo quy định chung của nhà nước, giúp tạo điều kiện cho những bạn sinh viên có điều kiện kinh tế khó khăn có thể theo học tại trường.

Theo helino

Nữ sinh một trường đại học lớn ở HN bị tố lừa đảo, vay tiền không trả, bán hàng giả, phó trưởng khoa chính thức lên tiếng

Ngay sau khi một bài đăng tố cáo xuất hiện trên trang confessions trường này, hàng loạt sinh viên đã lên tiếng xác nhận sự thật từng bị lừa gạt. Đồng thời cô phó trưởng Khoa nơi nữ sinh bị tố cáo đang theo học, cho biết đã xác minh vụ việc và đang tìm hướng giải quyết.

Nữ sinh một trường đại học lớn ở HN bị tố lừa đảo, vay tiền không trả, bán hàng giả, phó trưởng khoa chính thức lên tiếng - Hình 1

Mới đây, trên trang confessions của một trường đại học nổi tiếng tại Hà Nội (tạm gọi là X) đang "rần rần" chuyện một nữ sinh có tên N.H.Q bị tố lừa đảo, vay tiền nhiều lần không trả, bán hàng giả, hàng kém chất lượng cho khách hàng. Ngay sau khi đăng tải, vụ việc đã nhanh chóng thu hút chú ý rất lớn của cư dân mạng.

Nữ sinh một trường đại học lớn ở HN bị tố lừa đảo, vay tiền không trả, bán hàng giả, phó trưởng khoa chính thức lên tiếng - Hình 2

Bài đăng tố cáo nữ sinh trên trang confession của một trường đại học nổi tiếng.

Hàng trăm người thi nhau bình luận tố cáo

Nếu thường xuyên hóng hớt các hội nhóm trên mạng xã hội, bạn sẽ để ý khi một ai đó bị cộng đồng mạng ném đá thì hầu hết các trường hợp đều có người lên tiếng bảo vệ và khuyên nhủ "tìm hiểu kĩ rồi hẵng phát ngôn".

Nhưng trái ngược với những phi vụ tố cáo trước đây trên mạng xã hội, điều đặc biệt ở vụ việc lần này là hầu như tất cả sinh viên trường X đều xác nhận rằng đã từng bị nữ sinh Q. lừa gạt, vay tiền. Thậm chí, những người bạn cùng phòng kí túc xá với Q. cũng lên tiếng xác nhận cô nàng rất hay tích cực "cầm nhầm" đồ dùng trong phòng, từ những vật dụng cái nhân cho đến các đồ dùng giá trị lớn.

Theo như chia sẻ của nhiều sinh viên, nữ sinh được nhắc đến ở đây là N.H.Q đang là sinh viên năm 3, từng là thành viên của ban tuyển sinh của nhà trường. Nữ sinh này chuyên lợi dụng lòng tin của mọi người lừa tiền nhưng khi bị đòi trả đã block luôn Facebook và nhất quyết không chịu gặp mặt người cho vay. Với các đối tượng là tân sinh viên thì nữ sinh này tiếp cận lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin của nhóm sinh viên để trục lợi.

Dưới phần bình luận, một tài khoản có tên L.H bình luận rằng: " Theo thông tin mình nhận được sinh viên Q. đã có hành vì lừa đảo quỵt nợ các bạn sinh viên khác từ năm ngoái, rất nhiều sinh viên phản ảnh nhưng không thấy nhà trường lên tiếng xử lý để năm nay bạn Q. vẫn tiếp tục hành vi của mình ".

Một tài khoản khác lên tiếng: " Từ cái thời còn đang là sinh viên đã thấy con bé này nợ tiền của đứa em cùng phòng, nhắn tin bao nhiêu cũng nhất định không trả. Đến khi mình đã đi làm 1 năm rồi mà nó vẫn cứ tật cũ đi lừa người khác được. Tay chân mắt mũi đủ cả, lương tâm đầu rồi hả em ơi ".

Nữ sinh một trường đại học lớn ở HN bị tố lừa đảo, vay tiền không trả, bán hàng giả, phó trưởng khoa chính thức lên tiếng - Hình 3

N.H.Q từng là thành viên của ban tuyển sinh của nhà trường.

Đại diện Khoa nơi Q. theo học đã lên tiếng xác minh vụ việc

Chỉ ít giờ sau khi vụ việc dần trở nên nóng lên, cô V.T.D - phó trưởng khoa Xuất bản nơi Q. đang theo học đã trả lời một bình luận có ngôn từ gây kích động: "Ngay từ tối hôm qua khi tiếp nhận thông tin, tôi đã tích cực xác minh. Và đến trưa hôm nay mới liên lạc được với gia đình sinh viên để thông báo sự việc, yêu cầu gia đình phối hợp giải quyết. Quan điểm của chúng tôi là sai đến đâu xử lý đến đó theo quyền hạn, chức trách của mình. Tuyệt đối không có việc bao che cho sinh viên".

Chúng tôi đã liên hệ với cô D. để xác minh vụ việc, cô D. cho biết: "Hiện tại Khoa đang xác minh sự việc, khi nào có đầy đủ thông tin Khoa sẽ trả lời".

Nữ sinh một trường đại học lớn ở HN bị tố lừa đảo, vay tiền không trả, bán hàng giả, phó trưởng khoa chính thức lên tiếng - Hình 4

Cô V.T.D - phó trưởng khoa nơi Q. đang theo học đã trả lời một bình luận có ngôn từ gây kích động.

Hiện tại, các nạn nhân của Q. đang rất mong chờ thông tin mới nhất từ nhà trường sau khi giải quyết sự việc. Cô D. cũng chia sẻ thêm rằng Khoa đã hẹn sinh viên ngày mai gặp để nghe báo cáo giải trình, đồng thời mời gia đình sinh viên đến làm việc. Nếu sự việc đúng như một số người phản ánh, gia đình sinh viên sẽ tìm cách khắc phục hậu quả.

Theo Helino

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đang lái mô tô, cả nhóm người giật mình phát hiện sinh vật kỳ dị không rõ lai lịch chạy đằng trước01:58Bất ngờ xuất hiện clip Giang Kim Cúc cùng bạn bè trong đó có cả thầy chùa quay cuồng hò hét chửi tục?00:18Cô gái làm kiểm toán tại Mỹ chỉ ra điểm “vô lý” trong sao kê Trấn Thành, phía Vietcombank chưa chuẩn quy trình?05:30Bị cư dân mạng tràn vào livestream đòi 50 tỷ, bà Phương Hằng gay gắt: Tôi chưa bao giờ nuốt lời, đừng hỗn xược như vậy!04:40Dẫn bố chồng đến tận nhà nghỉ đánh ghen, cô con dâu tuyên bố thẳng thừng: "Đây mới 1 tiếng thôi, chúng nó vần nhau 3 tiếng rưỡi"00:27Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội03:33Vụ "nam sinh xin giảng lại vì trời mưa to, bị thầy giáo đuổi khỏi lớp online": Nhà trường đưa ra 4 lý do mong netizen không "ném đá" thầy01:20Luật sư có tiếng gây sốc với tuyên bố: Đã có hồ sơ ghi rõ Mr.Đàm, Trấn Thành, Hoài Linh, Thuỷ Tiên ăn chặn hàng trăm tỷ03:34Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn03:08Cô giáo lộ ảnh nhạy cảm lúc tập huấn: Người thân cầu xin ngưng phát tán link, chính chủ khủng hoảng tâm lý03:17Đôi nam nữ đang mặc mỗi đồ lót thì bị đập cửa đánh ghen và pha xử lý chớp nhoáng00:55Bà Phương Hằng viết tâm thư dài gửi ông Nguyễn Phú Trọng ngay khi mở lại Facebook, nêu đích danh một loạt kẻ thù "không đội trời chung"05:05Cộng đồng mạng phẫn nộ vì Nhâm Hoàng Khang thừa nhận "trò hề" sao kê giả01:20Nhà báo Hàn Ni lại dẫn luật, "vạch trần" các chiêu thức trốn thuế thông qua quỹ từ thiện, gọi bà Hằng là "người tâm thần"04:04Nguyễn Sin tiếp tục đăng đàn trả đũa bà Hằng, vạch trần quá khứ gây sốc: "Đá nhẹ 2 anh chồng cũ đi tù"03:48Thầy giáo hỏi nguyên nhân không thuộc bài, nam sinh xưng "tao", đòi solo chửi bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu: Phút cuối làm 1 hành động gây phẫn nộ03:00Nhà báo Hàn Ni đưa ra 2 cái tên chị A., anh S. dàn dựng drama bà Hằng: Chỉ vì vài đồng mà sa chân03:17Bi hài: Lấy mẫu ca nào dương tính ca đó, nhân viên y tế bị cả đồng nghiệp lẫn netizen đòi “quẳng xuống mương”00:28Nóng: Bà Phương Hằng tuyên bố dừng cuộc chiến, đóng quỹ từ thiện - Thủy Tiên, Trấn Thành thoát nạn?05:08Đi lạc trong Đại Nam, thanh niên vô tình quay clip tiết lộ "bí mật" của KDL 6.000 tỷ, người ngoài không phải ai cũng biết01:01

Tiêu điểm

Nguyễn Sin tới thẳng biệt thự, tố bà Hằng di chuyển bằng xe cấp cứu từ Bình Dương lên Sài Gòn để livestream
19:46:27 20/09/2021
HOT: Bất ngờ trước thông tin KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới, dân tình "sốt vó" lo cho bà Phương Hằng
18:25:10 21/09/2021
SỐC: Website của Đại Nam không truy cập được, tâm huyết cả đời của ông Dũng "lò vôi" bay màu sạch sẽ khỏi Google?
12:35:01 21/09/2021
Bị đồng nghiệp giở trò chui vào ngủ cùng, nữ streamer liên tiếp văng tục “anh em với nhau mà định ch*n à?”
17:02:32 20/09/2021
Dân mạng tấn công fanpage Thủy Tiên vì "tạm khóa báo có", lật lại phát ngôn của nữ ca sĩ về tài khoản từ thiện
16:44:05 20/09/2021
Không mặc gì, chỉ che thân bằng trang phục bóng bay trên sóng, nữ streamer khiến fan lo lắng, sợ loạt bóng phát nổ
10:32:01 21/09/2021
Nghe tin Đàm Vĩnh Hưng khởi kiện, bà Phương Hằng đáp trả 1 câu xanh chín: “Trứng mà đòi khôn hơn vịt”
15:19:21 21/09/2021
Giữa tin đồn Đại Nam sắp được chuyển cho người khác, bà Phương Hằng có động thái ngầm khẳng định đanh thép về chủ nhân của KDL này?
08:24:32 22/09/2021
Hãi hùng group "chăn rau sạch" của giới thượng lưu: Những lần lên giường "ting ting", đường hướng đưa "rau" vào đời và cú ngã ê chề của chủ vựa
12:36:09 22/09/2021
Bà Phương Hằng “vạch trần” chiêu trò sao kê của Mr. Đàm: “Mày và thằng H.L khác nhau chỗ nào”
10:50:18 22/09/2021

Thông tin đang nóng

Nathan Lee có bước đi không ngờ tới, mua độc quyền bản hit một thời của Thủy Tiên
11:01:54 22/09/2021
Nhân viên FPT Shop lục lọi máy tính của khách nữ, lấy cắp thông tin nhạy cảm lưu về điện thoại mình
11:27:51 22/09/2021
Đơn tố cáo Phương Hằng của Hoài Linh có những nội dung gì?
12:52:38 22/09/2021
Nhiều người mất hàng trăm triệu đồng vì tin nhắn, cuộc gọi lừa đảo
14:20:08 22/09/2021
Vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh xác nhận đã nộp đơn tố cáo bà chủ Đại Nam lên cơ quan chức năng
14:12:37 22/09/2021
Vợ mắc ung thư giai đoạn cuối, tôi hỏi về số tiền tiết kiệm suốt 12 năm qua và sốc nặng khi nghe câu trả lời của cô ấy
11:28:27 22/09/2021
Những cuộc 'đụng độ' ở gala Trung thu
12:43:00 22/09/2021
Đàn em Hyundai Grand i10 lộ diện tại đại lý, giá rẻ hơn cả Kia Morning khiến khách Việt phát sốt
10:45:27 22/09/2021
Bỏ đi một tuần, vợ đột ngột trở về rồi đưa cho tôi 10 triệu kèm theo tờ đơn ly hôn với lý do không thể ngờ
12:01:30 22/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh bị hạn chế thời lượng lên sóng vì bê bối?
14:22:43 22/09/2021

Tin mới nhất

Chồng bắt quả tang vợ chăn gối với nhân tình, cay đắng chất vấn: 'Mẹ chồng chưa ra khỏi nhà, con dâu đã hẹn trai'

16:17:21 22/09/2021
Có thực hiện như trong phim sex không, trong phim sex kỹ năng như nào mình phải theo chứ - người chồng vừa nói với vợ vừa thở dài.

Màn điểm danh tấu hài nhất năm của lớp mầm non, sau chưa đầy 1 phút cô giáo phải thốt lên bất lực: Thôi thôi, tôi chết thôi!

16:16:09 22/09/2021
Trẻ con thì có đủ thứ ngây ngô, đáng yêu, nghĩ tới thôi cũng đủ khiến người lớn thấy lòng mình trở nên dịu lại.

Mẹ bỉm quý tộc Tiểu Giang sắm cho con trai bộ body siêu yêu, lướt qua giá tiền đã thấy choáng

16:16:02 22/09/2021
Là con trai của gia đình giàu có nên từ khi mới chào đời, cậu bé được sử dụng toàn đồ hàng hiệu xa hoa và sang chảnh.

Clip: Ra đường không lý do, cô gái xinh đẹp bị phạt nhảy dây dưới sự 'giám sát' của bà con hàng xóm

16:08:31 22/09/2021
Ra đường không lý do chính đáng trong thời gian giãn cách xã hội, cô gái bị lực lượng cơ động bắt nhảy dây dưới sự chứng kiến của nhiều bà con xung quanh.

Bất ngờ với những chiếc xe máy 'nở hoa', cây mọc um sùm vì cả tháng trời không được động đến

16:06:45 22/09/2021
Sau thời gian giãn cách vì dịch, nhiều người cảm thấy dở khóc dở cười khi chứng kiến phương tiện của mình bỗng chốc đâm chồi nảy lộc không mong muốn.

Tự nhận đang dùng filter trên sóng nhưng người xem không tin, nữ streamer cay cú, tắt phần mềm để lộ dung nhan thật

16:06:23 22/09/2021
 Pha hành xử cực kỳ quyết đoán của cô nàng streamer đã khiến không ít người xem chết lặng.

Bé Sushi nhà Thủng Long chưa tròn 1 ngày tuổi đã biết cười với bố cực yêu, chỉ nặng hơn 2kg mà nét nào ra nét ấy

16:02:04 22/09/2021
Vừa chào đời ngày 20/9, bé Sushi của gia đình Thủng Long đã nhanh chóng trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý trên MXH.

Mai Dora khiêu khích fan bằng body “nóng rực” khi đăng ảnh “xuống tóc”

15:58:17 22/09/2021
Nếu ai là fan trung thành của LMHT Việt Nam đều biết Mai Dora là một trong những gương mặt vô cùng quen thuộc trên sóng trực tiếp. Nữ streamer theo đuổi phong cách quyến rũ nên đã thu hút được một lượng lớn người hâm mộ theo dõi. Không ...

Cặp đôi đã có gia đình ngang nhiên cãi nhau đòi chia tay giữa đêm khuya

15:55:46 22/09/2021
Cả hai cư xử như một cặp đôi giận dỗi vì vướng mắc tình cảm, nhưng tiếng thét của người phụ nữ đã vạch trần quan hệ vụng trộm của họ.

Đang là hot girl cả triệu follow, cô gái bất ngờ bị bạn trai cũ tung ảnh "nóng" ngoài đời, tụt dốc không phanh chỉ sau một đêm

15:55:18 22/09/2021
Lượng follow trên trang cá nhân của cô nàng hot girl đã giảm đi một cách chóng vánh sau vụ rò rỉ ảnh kia.

Hé lộ thành viên hoàng gia khiến Công nương Kate chẳng ngại "đánh mất hình tượng", bộc lộ hết cảm xúc khi gặp nhau

15:50:56 22/09/2021
Công nương Kate đã duy trì tình bạn thân thiết đặc biệt với một thành viên trong hoàng gia Anh.

Cười ngất với loạt ảnh khoe rau củ tự trồng của chị em mùa giãn cách, có quả to bằng đúng móng tay!

15:47:17 22/09/2021
Thôi thì cũng gọi là có được chút thành quả xanh - sạch tự trồng để khoe với người thân bạn bè mùa giãn cách chị em nhỉ?

Thấy được gì từ cách xử lý “phốt” bánh bao của thương hiệu Vua Cua?

15:41:56 22/09/2021
Vừa qua, thương hiệu hải sản nổi tiếng Vua Cua gặp phải sự cố về việc một khách hàng đăng tải bài phản ánh tiêu cực về chất lượng bánh bao của thương hiệu này trên một diễn đàn review ẩm thực sở hữu tới 700.000 thành viên.

Mới nghe nói: Netizen tố ông Đoàn Ngọc Hải phù phép bình oxy dỏm

15:41:09 22/09/2021
Cộng đồng mạng bất ngờ tung loạt bằng chứng khẳng định ông Đoàn Ngọc Hải mua vỏ bình oxy kém chất lượng.

Sau sinh cơ thể bèo nhèo, hotgirl HN lấy hết can đảm mặc lại đồ sexy, chụp ảnh mờ ảo

15:31:59 22/09/2021
Dù chỉ tăng 10kg trong thời gian mang thai nhưng Mie Nguyễn cho biết sau khi sinh cô vẫn rất tự ti vì cơ thể có nhiều thay đổi, không còn được như thời son trẻ.

Cách gọt dứa siêu dễ lại đẹp như hoa của 9X, hội chị em nhìn là muốn thử ngay

15:30:46 22/09/2021
Đảm bảo với cách gọt dứa này chị em sẽ sở hữu một đĩa dứa vừa ngon lại đẹp mắt, cả nhà ai cũng tấm tắc khen.

2 chú chó bị chủ phạt quỳ vì cắn nát dép nhưng vẫn tỏ thái độ khó ở

15:25:12 22/09/2021
Mới đây, trang Sohu xuất hiện những hình ảnh về hai chú chó săn Timon và Mina bị anh chủ phạt quỳ.

Nhức mắt với thời trang của những cô giáo dạy online, trang phục như đi bar

15:21:28 22/09/2021
Giáo viên Việt Nam từ lâu đã gắn liền với hình ảnh tà áo dài mực thước, còn những cô giáo nước khác thì sao?

Tâm sự giáo viên dạy online: "Chưa bao giờ kiệt sức như thế"

15:16:14 22/09/2021
Trong thời điểm dịch Covid-19 tại nhiều tỉnh thành chưa được kiểm soát, việc học online vẫn đang tiếp tục diễn ra.

"Ông hoàng kim cương" - Johnny Đặng mặc đồ "giản dị" 8 tỷ đồng dạo phố

15:14:48 22/09/2021
Johnny Đặng - ông hoàng kim cương xuất hiện trong video mới nhất của Khoa Pug khiến video trở nên viral, đứng thứ 3 trên top thịnh hành YouTube Việt.

Chủ ốm nhờ chó đi mua thuốc, suýt ngất khi thấy đồ "boss" đem về

15:13:15 22/09/2021
Golden Retriever là loài chó cảnh được nhân giống rộng rãi, với chỉ số IQ siêu cao và bản tính hiền lành, chúng đã thành công chiếm được cảm tình của rất nhiều người.

Trồng được hẳn 1 vườn dưa hấu sai lúc lỉu ngoài ban công khiến ai cũng trầm trồ nhưng người đàn ông vẫn bị bóc "phốt" vì một lý do

14:58:32 22/09/2021
Chỉ với mấy bao đất mà trồng được cả vườn dưa hấu thế này thì cũng là một kì tích đấy chứ!

Khi rich kid của KDL 6000 tỷ Đại Nam mừng sinh nhật: Bánh kem "siêu to khổng lồ" nhưng ai cũng tò mò trước kiểu dáng khó hiểu

14:12:55 22/09/2021
Một trong những rich kid ở Việt Nam gây chú ý nhất hiện nay, nhất định không thể không kể đến cậu chủ nhỏ của KDL Đại Nam - Huỳnh Hằng Hữu. Đây chính là người được trao quyền thừa kế KDL 6000 tỷ này ngay từ khi chỉ mới tròn 1 tuổi.

Chuyện xe cộ: Dân mạng 'phát cuồng' trước chiếc xe điện tự chế phong cách Limousine - 'Hàng' độ chế mà xịn không tưởng!

14:06:10 22/09/2021
Nhìn chiếc xe dài vậy thật không thể không nghĩ tới những chiếc xe Limousine dài vài mét, thường thấy tại những sự kiện hoành tráng.

Không điển trai nhưng lại có số hưởng, nam streamer liên tục được livestream với hai mỹ nữ nổi tiếng hàng đầu Trung Quốc

14:00:48 22/09/2021
Nếu như một số game thủ phải bỏ tiền để thuê các cô nàng chơi game cùng, thì nam streamer này chẳng cần làm gì vẫn được livestream chơi game cùng 2 mỹ nhân nức tiếng.

Khoe ảnh "xuống tóc" đêm Trung thu, nữ streamer sexy nhất Việt Nam lại khiến fan nóng mặt với vòng một quá "hững hờ"

13:59:32 22/09/2021
Với fan LMHT Việt Nam, Mai Dora đã trở thành một trong những gương mặt vô cùng quen thuộc trên sóng trực tiếp.

Pha "thông chốt" gắt nhất mùa Trung thu: Công an bất lực đứng nhìn, danh tính đối tượng đầy bất ngờ

13:51:20 22/09/2021
Khi nhóm đồng minh đã tháo chạy toán loạn thì người này lại khá bình tĩnh, cầm đèn đi qua trước mặt lực lượng chức năng.

Nhan sắc người vợ đứng sau gia tài bạc tỷ của trùm kim cương Johnny Dang

12:40:22 22/09/2021
Là người sát cánh, hỗ trợ ông vua kim hoàn tạo dựng khối tài sản khổng lồ, bà xã Johnny Dang sở hữu vẻ ngoài không phải dạng vừa đâu.

Có thể bạn quan tâm

Món canh nấm thập cẩm thanh đạm bổ dưỡng

Ẩm thực

16:42:08 22/09/2021
Món canh nấm thập cẩm bổ dưỡng là lựa chọn hoàn hảo cho cả nhà trong thời điểm dịch bệnh này bởi nấm có khả năng tăng cường sức đề kháng cao, giúp cơ thể ngăn ngừa virus xâm hại đó.

Lisa (BLACKPINK) tiết lộ sự thật về lần đầu gặp Jennie, Jisoo, Rosé

Sao châu á

16:39:50 22/09/2021
Lisa đã ra mắt với tư cách là thành viên BLACKPINK từ 5 năm trước. Cô nàng là idol người Thái đầu tiên của YG gia nhập công ty. Cả Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa đều đã sát cánh từ những ngày đầu và cùng nhau đạt được thành công như hiện t...

Bộ GD-ĐT hướng dẫn các trường tuyển bổ sung thí sinh điểm cao vẫn trượt đại học

Học hành

16:37:01 22/09/2021
 Năm nay, có 165 thí sinh đạt 27 điểm và 3 thí sinh (tổng 3 môn, chưa tính điểm ưu tiên) đạt 28 điểm trở lên nhưng không trúng tuyển nguyện vọng xét tuyển nào đang được các trường xem xét tuyển bổ sung theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục - Đ...

Biden ca ngợi quan hệ Mỹ - Australia

Thế giới

16:34:14 22/09/2021
Biden cho biết Mỹ không có đồng minh nào gần gũi và đáng tin cậy hơn Australia, sau khi hai bên đạt thỏa thuận tàu ngầm khiến Pháp tức giận.

Thái độ của tuyển Việt Nam với AFF Cup

Bóng đá việt nam

16:33:22 22/09/2021
Sau những thất bại tại vòng loại thứ ba World Cup, tuyển Việt Nam cần tìm lại cảm hứng chiến thắng và bảo vệ vị thế ở AFF Cup.

Thu Quỳnh khoe bữa tối 'nghèo nàn', dùng loại thực phẩm ăn 1 tuần giảm 5kg

Phong cách sao

16:32:44 22/09/2021
Vóc dáng chuẩn mực không phải tự nhiên mà có, Thu Quỳnh cũng phải ăn uống kiêng khem thế này.

Nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Selectum Noa Resort Cam Ranh – Điểm dừng chân bên bờ biển nức

Du lịch

16:23:49 22/09/2021
Selectum Noa Resort Cam Ranh mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng giữa thiên nhiên bao la, thơ mộng mà bất cứ vị khách nào ghé thăm phố biển cũng đều mong muốn được tận hưởng hấp dẫn bên người thân, bạn bè.

300 y bác sĩ tiếp tục chi viện TP HCM

Đời sống

16:22:58 22/09/2021
300 bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên của Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Quân đội 108... tiếp tục vào miền Nam tiếp sức.

Ý nghĩa của số 9 trong Thần số học: Trưởng thành từ vấp ngã, từ bi và nhân hậu, luôn hướng đến một thế giới tốt đẹp hơn

Trắc nghiệm

16:20:50 22/09/2021
Những người có số đường đời 9 là người khôn ngoan, tinh tế, có khả năng lãnh đạo mọi người. Người này có tố chất của một người dẫn đầu và có sức hút tươi sáng, tuy nhiên họ lại thích sống ẩn dật và thường chọn cách im lặng, tránh xa nhữ...

Sống ở một thành phố nhỏ là quyết định tài chính tốt nhất giúp vợ chồng tôi giàu có và hạnh phúc hơn, đây là 6 lý do quan trọng

Sáng tạo

16:18:14 22/09/2021
Tôi đã từng rất tiếc nuối, không hề muốn bỏ lại cuộc sống nhộn nhịp ở thành phố lớn.

Trở lại lớp sau dịch, cô trò mầm non chào nhau 'từ sáng đến chiều' 

Hài hước

16:16:12 22/09/2021
Tác dụng phụ của việc ở nhà quá lâu, tác giả video hài hước khi chia sẻ.

Giám đốc Bệnh viện Phổi: 'Mục tiêu không Covid-19 rất khó đạt được'

Sự kiện nóng

16:14:42 22/09/2021
Việt Nam cần điều chỉnh linh hoạt chiến lược chống Covid-19, từ quyết tâm loại bỏ triệt để F0 trong cộng đồng sang giảm ca nặng và tử vong, theo PGS Nguyễn Viết Nhung.

Facebook công bố màn hình thông minh Portal Go và Portal Plus (2021) mới

Thế giới số

16:10:40 22/09/2021
Mới đây, Facebook đã giới thiệu màn hình Portal Go và Portal Plus để cạnh tranh với những cái tên như Amazon Echo Show bao gồm camera cải tiến và thuận tiện hơn trong việc đem ra ngoài.

Lenovo ra mắt laptop Yoga Slim 7 Pro màn hình OLED giá từ 30 triệu 

Đồ 2-tek

16:08:30 22/09/2021
Ngày 22/9/2021, Lenovo ra mắt thị trường mẫu laptop cao cấp Yoga Slim 7 Pro dùng với màn hình OLED siêu sống động, hướng tới người dùng trẻ tuổi thành đạt, hay giới nghệ thuật - sáng tạo luôn mong muốn vươn tới sự hoàn mỹ trong cuộc sốn...

Người bán hit Giấc Mơ Tuyết Trắng độc quyền cho Nathan Lee là tình cũ Thuỷ Tiên

Sao việt

16:05:52 22/09/2021
Thuỷ Tiên và nhạc sĩ Quốc Bảo từng có khoảng thời gian yêu nhau nhiều năm trước.