Trăng tròn tại chòm sao Bạch Dương tháng 10/2021 mang tới điều gì?

Hiện tượng Trăng tròn tại chòm Bạch Dương tháng 10/2021 được cho là sẽ mang tới nguồn năng lượng nhiệt huyết mạnh mẽ cho 12 chòm sao nhưng nếu không biết cách kiểm soát năng lượng đó, mọi chuyện có thể sẽ phản tác dụng.

Năng lượng Trăng tròn tại chòm Bạch Dương tháng 10/2021

Theo chiêm tinh học, bắt đầu từ ngày 20/10/2021 tức những ngày cuối của tháng Thiên Bình, hiện tượng Trăng tròn lại chòm Bạch Dương sẽ diễn ra.

Vốn dĩ Thiên Bình là biểu tượng của vẻ đẹp, sự sang trọng và luôn theo đuổi sự cân bằng, mang lại cho mọi người một trạng thái hài hòa. Còn Bạch Dương – một chòm sao thuộc nhóm Lửa và lại là cung đối của Thiên Bình trong bản đồ sao.

Sự kết hợp hai nguồn năng lượng của Thiên Bình và Trăng tròn Bạch Dương được xem là sẽ mang đến nguồn năng lượng vô cùng mãnh liệt cho 12 cung hoàng đạo, thậm chí năng lượng đó còn có thể trở nên hung hãn và phá hoại mọi thứ vốn đang tốt đẹp khi bạn không học được cách để kiểm soát nó.

Trăng tròn luôn đại diện cho nhận thức cao hơn về cảm xúc và cách chúng ta cảm nhận về cuộc sống của mình cũng như những gì đang diễn ra trên thế giới.

Khi ánh trăng mang năng lượng của Bạch Dương chiếu xuống Trái Đất, chúng ta như thể được tiếp thêm năng lượng để phấn đấu cho bất cứ điều gì mà bản thân đang khao khát đạt được.

Ví dụ, bạn sẽ được thôi thúc muốn thực hiện một thử thách nào đó mà trước đó bản thân không có đủ can đảm để làm, hoặc lấy hết dũng khí để thú nhận với ai đó.

Tất nhiên, nó có thể phát triển theo hướng ngược lại. Ví dụ, bạn quá đề cao cái tôi và mong muốn mọi việc hoàn thiện thật nhanh theo ý mình nên đánh mất bình tĩnh trước đồng nghiệp, khiến đôi bên trở nên căng thẳng, mâu thuẫn; hoặc mối quan hệ của bạn với ai đó đã đến thời điểm rạn nứt.

Năng lượng Trăng tròn Bạch Dương cũng có thể khiến bạn trở nên nóng vội, tham vọng quá đà mà sinh ra lòng tham, bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích. Vậy nên trong thời gian này, kiểm soát năng lượng là điều rất quan trọng đối với 12 cung hoàng đạo.

Có thể thấy hiện tượng chiêm tinh này sẽ tác động lên mỗi người là giống nhau, nhưng kết quả ra sao lại tùy thuộc cách 12 chòm sao đón nhận và xử lý.

Mặt tích cực là nó mang tới sự tự tin và trực giác nhạy bén, vừa là điểm cao trào và cũng là điểm dừng để bạn có cơ hội để từ bỏ bất kỳ người nào hoặc điều gì không còn có lợi cho bạn.

Vì Trăng tròn rơi vào cung Bạch Dương, người rất tự tin và năng động nên bạn có thể cảm thấy cảm giác cấp bách mạnh mẽ để giải quyết mọi công việc một cách mạnh dạn, như thể một chiến binh sẵn sàng ra chiến trường.

Nhưng không thể tránh khỏi hành động hấp tấp vội vàng, liều lĩnh một cách mù quáng khiến bạn nhận một cú “sảy chân” trượt ngã rất đau.

Vì vậy, mọi người cần kiểm soát ngôn hành của mình, nói năng và suy nghĩ đừng quá nhanh, nhưng đồng thời hãy giữ cho ngọn lửa nhiệt huyết trong lòng luôn bùng cháy, tận dụng năng lượng này để hoàn thành tốt mục tiêu của mình.

Vậy cụ thể, lần Trăng tròn này sẽ có tác động ra sao đến vận trình 12 cung hoàng đạo?

Trăng tròn tại chòm sao Bạch Dương tháng 10/2021 mang tới điều gì? - Hình 1

1. Bạch Dương

Bạch Dương là “nhân vật chính” trong kỳ biến động chiêm tinh lần này, vậy nên năng lượng mà bạn nhận được và từ bản thân bạn tỏa ra xung quanh chắc chắn sẽ rất mạnh mẽ, tác động tới tất cả mọi người.

Trăng tròn lần này được coi là sẽ tạo cơ hội để những chú Cừu nhìn lại một lượt sự thay đổi của bản thân trong thời gian qua, đồng thời khuyến khích bạn đưa ra những lựa chọn tiếp theo trên con đường phát triển và hoàn thiện bản thân.

Bạn sẽ thấy mình được thôi thúc phải hành động nhiều hơn nữa để đạt được mục tiêu cá nhân. Nhưng nếu mọi thứ không phát triển như bạn nghĩ, bạn có thể cần chú ý xem mình có bị ràng buộc bởi một số cảm xúc vô nghĩa hay không. Chỉ khi thoát khỏi những sự ràng buộc đó, bạn mới có thể tự tin nỗ lực hết mình.

2. Kim Ngưu

Đối với Kim Ngưu, kỳ Trăng tròn tại chòm Bạch Dương tháng 10/2021 lần này sẽ khiến bạn đột nhiên muốn bắt đầu một môn thể thao nào đó hoặc một kỹ năng mà bạn chưa thử trước đây. Có lẽ đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng đối với các bạn đang bận rộn với công việc hiện nay.

Nhất là khi càng về cuối năm càng nhiều việc, bạn sẽ có xu hướng gạt bỏ nhu cầu cá nhân để hoàn thành trách nhiệm và các kế hoạch đang dang dở. Song đừng tự tạo áp lực cho bản thân.

Theo đuổi một môn thể thao không chỉ giúp tăng cường sức khỏe của Ngưu Nhi mà còn giúp bạn điều chỉnh trạng thái tinh thần của mình thêm minh mẫn và sáng suốt, theo tuvingaynay.com từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn và có lợi cho mình.

Môn thể thao không nhất thiết phải là các hoạt động thể lực tốn sức. Bạn có thể lựa chọn thử một bài tập yoga, thiền, hoặc đơn giản là tập hít thở, sẽ giúp cho tâm trí bạn thư thái và sáng suốt hơn đấy.

Ngoài ra trực giác của Kim Ngưu trong thời gian này có thể sẽ dẫn bạn đi đúng đường nên hãy tin tưởng điều bạn được mách bảo.

3. Song Tử

Kỳ Trăng tròn lần này đang ở trong ngôi nhà thứ 11 của Song Tử, điều đó có nghĩa là các mối quan hệ đồng đội sẽ là trọng tâm cuộc sống của bạn trong thời gian này. Năng lượng và sức sáng tạo từ bạn có thể trở thành động lực để thúc đẩy và khuyến khích những người khác.

Khi cả nhóm đồng tâm hiệp lực, mọi người đều hoàn thành nhiệm vụ rất nhanh chóng. Trăng tròn sẽ đưa bạn tới gần những người có cùng chí hướng, những người có thể truyền cảm hứng và phát huy những điều tốt nhất ở bạn.

Nhưng đồng thời, nếu năng lượng này quá mạnh mẽ nó có thể khiến mối quan hệ đôi bên trở nên căng thẳng hơn. Quá trình hợp tác vốn rất tốt đẹp cho đến khi xuất hiện những ý kiến trái chiều. Một khi tranh cãi đã nổ ra, rất có thể mối quan hệ sẽ tan đàn xẻ nghé, mọi người khó nhìn mặt nhau.

Hoặc bạn cũng sẽ chủ động tách khỏi những người khiến bạn cảm thấy không thể là chính mình.

4. Cự Giải

Trong thời gian Trăng tròn này, Cự Giải được khuyến khích nỗ lực nhiều hơn để đạt được mục tiêu của mình và nhận được công nhận của tất cả mọi người. Bạn cũng sẽ trở nên có động lực làm việc hơn bình thường.

Video đang HOT

Điều này đồng nghĩa các cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp, chẳng hạn như thi đua để được thăng chức, nhận một công việc mới hoặc chuyển đổi hoàn toàn lĩnh vực làm việc cũng xuất hiện.

Nhưng cần phải nhớ rằng, Trăng tròn sẽ không giúp cho bạn có một danh tiếng lừng lẫy hay bản lý lịch hoàn hảo mà sẽ tập trung làm rõ hướng phát triển bạn thực sự quan tâm.

Bạn có thể căn cứ vào năng lực chuyên môn và kinh nghiệm thực tế của mình để đưa ra lựa chọn. Nếu cảm thấy quá hoang mang, Giải Giải cũng đừng ngại hỏi lời khuyên từ người bạn tin tưởng.

Tuy nhiên, một khi gặp bất trắc hoặc khó khăn, ý chí của bạn rất dễ trở nên lung lay, và bạn sẽ đặt ra những câu hỏi như “Tại sao tôi phải làm việc chăm chỉ như vậy? Nếu nỗ lực của tôi không có kết quả thì sao?”

Nếu rơi vào hoàn cảnh đó, đừng quên nghĩ đến mục tiêu ban đầu bạn đã đặt ra, rằng vì sao bạn lại chọn đi con đường này.

5. Sư Tử

Đối với Sư Tử, kỳ Trăng tròn tại chòm Bạch Dương lần này có thể sẽ khiến cảm xúc của bạn khá bấp bênh, lúc lên lúc xuống bất ổn. Bạn có thể đột nhiên cảm thấy chán nản cuộc sống hiện tại khi mọi thứ cứ lặp đi lặp lại, cả những cảm giác mơ hồ và muốn thoát khỏi trạng thái đó.

Bạn rất muốn thay đổi mọi thứ và tiến gần hơn đến cuộc sống mà bản thân mong muốn.

Nhưng cũng có những lúc bạn lại thầm biết ơn vì mình chưa từng bỏ cuộc, tự tin tiếp tục đi trên con đường mình chọn.

Cần lưu ý rằng Trăng tròn sẽ mang lại cho bạn năng lượng để bắt đầu, nhưng bạn cần phải lên kế hoạch chính xác và hợp lý.

Ngoài ra, hiện tượng chiêm tinh lần này cũng sẽ giúp Sư Tử thoát khỏi những quan điểm cứng đầu và các thói quen đơn điệu trước đây của bạn. Nó khuyến khích bạn khám phá những cơ hội mới mẻ nằm ngoài những trải nghiệm đã có. Hãy đi đến nơi mới, học hỏi những kiến thức bạn chưa biết, mở rộng thế giới quan và tầm nhìn của mình.

6. Xử Nữ

Trong thời gian này, Xử Nữ có thể sẽ dành thời gian để tập trung giải quyết các mối quan hệ cá nhân của mình. Năng lượng từ Trăng tròn sẽ tác động lên bạn theo cả chiều hướng tốt và xấu.

Có thể là do bạn khao khát được yêu thương, hoặc phụ thuộc nhiều vào người yêu, và muốn tìm hiểu sâu hơn về đối phương. Cũng có thể do bạn ngày càng lấn át, khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt nên có xu hướng giãn ra; hoặc bạn có thể bắt đầu nghi ngờ sự chung thủy của người yêu của mình, thậm chí là cãi vã triền miên…

Vì vậy, bạn nên điều chỉnh cảm xúc và giữ lý trí trong những ngày Trăng tròn để tránh gây ra hậu quả đáng tiếc.

Bên cạnh đó, ở phương diện sự nghiệp, Xử Nhi sẽ cần hoàn thiện những thứ đang bị dang dở. Chẳng hạn như những deadline công việc đã quá hạn hay những hóa đơn, khoản nợ đã đến ngày cần thanh toán.

Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ thực hiện đúng những gì đã cam kết. Điều đó không chỉ giúp bạn giữ được uy tín của bản thân mà còn không để công việc tồn đọng gây áp lực nặng nề sau này.

Chỉ khi giải quyết xong những gì còn tồn đọng thì bạn mới có thể bước tiếp. Nếu cần đến sự giúp đỡ, đừng ngần ngại tìm đến người có khả năng.

7. Thiên Bình

Bởi vì kỳ Trăng tròn lần này đang ở trong ngôi nhà thứ 7 của Thiên Bình nên mối quan hệ hợp tác sẽ rất quan trọng đối với chòm sao này.

Bạn có thể phải đối mặt với cuộc tranh giành quyền lực, hoặc tình huống “cần phải thể hiện” bản thân nhiều hơn với cấp trên, với đối tượng bạn đang hẹn hò, đối tác kinh doanh, bạn bè…

Có thể nói lần Trăng tròn này sẽ kiểm tra những cam kết thường ngày của bạn, và bạn có thể phải thận trọng hơn trong một số thời điểm trước khi đưa ra quyết định.

Khi những sự thật được che giấu bấy lâu được tiết lộ, sẽ đem đến một vài thay đổi hoặc những bất đồng có thể bộc phát. Hãy xem xét lại cách hai bên đang tương tác với nhau và mức độ gắn kết, thấu hiểu nhau, từ đó bạn sẽ có thể tìm được hướng đi phù hợp nhất cho mối quan hệ.

8. Bọ Cạp

Trong thời gian sắp tới, Bọ Cạp sẽ khó tránh cảm giác sốt ruột, lo lắng về công việc hoặc chuyện gia đình khi những việc bạn không mong muốn đã xảy ra.

Điều này tác động không nhỏ đến trạng thái tinh thần và cả sức khỏe của chòm sao này. Bạn thường xuyên mỏi mệt hoặc xuất hiện một số triệu chứng khó chịu khác nhau như đau đầu, mất ngủ, ăn uống kém ngon…

Hãy thêm một vài hoạt động thể chất rèn luyện sức khỏe vào lịch trình hành ngày của mình. Điều này sẽ giúp bạn mạnh khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần. Đây cũng là một cách để Bọ Cạp giải tỏa những năng lượng tiêu cực. Đừng quên chấm dứt những thói quen không lành mạnh hoặc không còn phù hợp với cuộc sống hiện tại.

Ngoài ra, bạn cũng được khuyên là không nên hợp tác với người khác một cách bốc đồng theo cảm tính. Nhớ bình tĩnh suy nghĩ hoặc nhờ người đáng tin cậy phân tích rồi hẵng đưa ra quyết định. Nhìn chung bạn có thể tận dụng năng lượng của Trăng tròn để chữa lành bản thân và giải tỏa một số căng thẳng.

9. Nhân Mã

Đối với Nhân Mã, Trăng tròn lần này sẽ chiếu tới cung thứ 5 về sự lãng mạn và ham muốn thể hiện bản thân của bạn.

Vậy nên, thời gian này Mã Nhi sẽ trở nên nhiệt tình hơn hẳn trong việc giao tiếp với người bạn có thiện cảm, bao gồm người yêu, bạn bè, người thân… Bạn cũng hy vọng nhận lại được sự hồi đáp tương tự từ đối phương.

Bạn sẽ rất hy vọng sẽ được vui chơi, du lịch hoặc hẹn hò với bạn bè hay những người thân yêu của mình. Giờ là lúc bạn nên thả lỏng và vui vẻ tận hưởng tình yêu hoặc thực hiện hoạt động giải trí nào đó. Hãy để Trăng tròn này mang đến cho bạn sự đột phá trong cảm xúc mà bạn đang tìm kiếm.

Nhưng cần lưu ý rằng nếu sự nhiệt tình của bạn vẫn chưa nhận được sự đáp lại thỏa đáng ở đối phương, ngoài sự thất vọng, bạn còn có thể bùng nổ với đủ loại cảm xúc tiêu cực. Do đó, hãy chú ý kiểm soát cảm xúc của mình.

10. Ma Kết

Trọng tâm cuộc sống của Ma Kết trong 2 tuần diễn ra Trăng tròn tại chòm Bạch Dương tháng 10/2021 này chính là gia đình.

Bạn có thể cảm thấy muốn tạm rời xa môi trường xã hội và dành thời gian ở nhà. Trăng tròn Bạch Dương sẽ giúp bạn tập trung vào cuộc sống cá nhân, hướng vào những gì đem lại cho bạn cảm giác an toàn và thoải mái.

Bạn cũng có thể cảm thấy muốn kết nối nhiều hơn với người thân và muốn dành thời gian sửa sang cho mái ấm của mình.

Đó là lý do Kết Kết có thể thực hiện một loạt các biện pháp để cải thiện cảm giác an toàn của như chú ý đến các vấn đề tài chính trong gia đình, hoặc bắt đầu để ý đến đến phong thủy ngôi nhà. Cố gắng duy trì sự cân bằng là chìa khóa giúp mọi thứ diễn ra suôn sẻ với bạn trong thời gian này.

11. Bảo Bình

Bảo Bình có thể gặp rắc rối bởi cảm giác kiệt sức hoặc buồn chán sâu sắc trong kỳ Trăng tròn này. Bạn có thể bị nhấn chìm bởi sự bận rộn với các cuộc trò chuyện, những lịch hẹn hay một núi email cần phải trả lời. Do đó, bạn có cảm giác thiếu hụt năng lượng nghiêm trọng, đánh mất hứng thú với nhiều điều mà mình đang theo đuổi.

Nhưng đừng lo lắng, với khả năng của bạn thì hoàn toàn có thể kiểm soát và giải quyết được toàn bộ. Một điều cần lưu ý là luôn thẳng thắn trao đổi những ý tưởng, cho người khác cơ hội biết bạn đang nghĩ gì và muốn gì.

Có như vậy công việc sẽ được giải quyết nhanh hơn và cũng tiết kiệm đc kha khá thời gian đấy.

Nếu cảm thấy tinh thần khó bình ổn, bạn có thể tìm đến phương pháp thiền để lắng đọng tâm hồn, loại bỏ năng lượng tiêu cực khỏi toàn bộ cơ thể và phục hồi lại năng lượng cần thiết cho Bảo Bình.

12. Song Ngư

Trăng tròn sẽ khuyến khích Song Ngư theo đuổi các mục tiêu tài chính và tập trung cải thiện chất lượng cuộc sống một cách hăng hái hơn.

Tuy nhiên, đừng quá nôn nóng, Bạn có thể sẽ phải suy nghĩ về cách lập ngân sách hiệu quả hơn, làm thế nào để tăng mức thu nhập hoặc có nên mua một số món đồ mà bạn đang mong mỏi. Những ý tưởng sẽ đến rất nhiều, tuy nhiên bạn cần phải chọn lọc những gì khả thi và cần thiết nhất trong thời điểm hiện tại.

Với những người phải tiến hành dự án đầu tư, kinh doanh ở thời điểm này, hãy nhớ đọc kỹ email, hợp đồng hay tài liệu của mình để đề phòng sai sót. Vấn đề liên quan đến tài chính vốn rất nhạy cảm, bạn càng vội vàng giải quyết sẽ càng dễ dẫn đến hàng loạt rắc rối tiếp theo.

Vì vậy, Ngư Nhi nên tự thiết lập những lời nhắc nhở chi tiết về những việc quan trọng để đảm bảo rằng bạn sẽ không gây ra sai sót.

Tử vi nửa cuối tháng 10/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu có cơ hội tốt để thể hiện bản thân, Cự Giải dồn sự tập trung cho công việc.

Tử vi tháng nửa cuối tháng 10/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu có cơ hội tốt để thể hiện bản thân, phương diện tài chính của Bọ Cạp khá tốt, Cự Giải dồn sự tập trung cho công việc.

Bạch Dương

Tử vi nửa cuối tháng 10/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu có cơ hội tốt để thể hiện bản thân, Cự Giải dồn sự tập trung cho công việc. - Hình 1

Bạch Dương sẽ nghênh đón một tháng với rất nhiều biến động, rất nhiều chuyển đổi, phát sinh sự việc cực kì lớn, có ảnh hưởng tới cả tương lai lâu dài. Sự nghiệp và tình cảm là hai phương diện bạn phải lưu ý nhiều nhất bởi đều nảy sinh những sự cố khó lường.

Công việc có nhiều khó khăn, rắc rối và đặc biệt là có người ngáng đường, đồng nghiệp đổ thêm dầu vào lửa khiến bạn càng thêm vất vả. Sự chống đỡ của bạn chỉ có hạn, lo lắng và nỗ lực rất nhiều nhưng cuối cùng vẫn phải gánh lấy thất bại đáng tiếc khiến bạn buồn phiền.

Tình cảm cũng chẳng khá hơn khi mà bạn và người ấy bất đồng quan điểm, bắt đầu có mâu thuẫn, to tiếng với nhau. Thêm cá tính nóng nảy, bất chấp nên đẩy sự việc ngày càng xa. Nếu không thể nhường nhịn, kiên trì thì chút tình cảm này có khả năng cao là sẽ tan vỡ.

Kim Ngưu

Tử vi nửa cuối tháng 10/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu có cơ hội tốt để thể hiện bản thân, Cự Giải dồn sự tập trung cho công việc. - Hình 2

Kim Ngưu có cơ hội tốt để thể hiện bản thân, lại được nhiều người giúp đỡ, giải quyết không ít khó khăn. Tháng này là cơ sở để những tháng cuối năm của bạn thu được thành tựu rực rỡ, hãy cố gắng lên, dù bận rộn mệt mỏi cũng phải vững vàng, không được bỏ cuộc giữa chừng.

Chuyện tình cảm chẳng như ý, bạn và người ấy nảy sinh nhiều mâu thuẫn, bất đồng. Muốn gắn bó lâu dài thì phải biết cách khơi gợi những điểm chung và bỏ qua những việc nhỏ nhặt, đừng quá kĩ tính. Có điểm nào không hài lòng thì hãy chia sẻ với nửa kia trên tinh thần tích cực, xây dựng.

Song Tử

Tử vi nửa cuối tháng 10/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu có cơ hội tốt để thể hiện bản thân, Cự Giải dồn sự tập trung cho công việc. - Hình 3

Song Tử dễ dàng vượt qua những biến động trong công việc và đạt được thành tựu rõ ràng. Cơ hội tranh vị trí cao hơn cực kì rộng mở, đừng ngại ngần thử thách bản thân. Nhưng áp lực cũng không hề ít, cần duy trì sự bình tĩnh, ổn định để nhìn nhận tình huống chính xác, không nên nóng nảy mà sai lầm.

Vàv tình cảm của bạn tiến triển tốt đẹp, hai người hẹn hò lãng mạn, tìm hiểu nhau sâu hơn và bắt đầu chấp nhận những khuyết điểm cũng như tìm ra ưu điểm của đối phương.

Về phương diện tài chính, chòm sao này rơi vào giai đoạn bức bách. Các khoản tiền mà bạn hi vọng thu về thì chẳng có chút hồi âm nào, tiền chi tiêu eo hẹp nên bạn không khỏi bồn chồn. Tháng này tài chính hạn hẹp, khéo thu vén và cực kì tiết kiệm mới tạm đủ nên đừng mong rong chơi.

Cự Giải

Tử vi nửa cuối tháng 10/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu có cơ hội tốt để thể hiện bản thân, Cự Giải dồn sự tập trung cho công việc. - Hình 4

Cự Giải dồn sự tập trung cho công việc. Toàn bộ khoảng thời gian trước đó bạn đã chuẩn bị rất nhiều, chỉ chờ lúc này xuất kích nên không thể lơ là được. Cấp trên dần ghi nhận và đánh giá cao năng lực, nếu phát huy tốt sẽ được thăng chức tăng lương.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này gặp chút rắc rối. Người có đôi gặp kẻ thứ ba quấy nhiễu, làm phiền ảnh hưởng tới mối quan hệ đang yên ấm. Người độc thân tuy cũng có đối tượng theo đuổi nhưng "lắm mối tối nằm không", bạn chẳng ưng ai, sớm nở tối tàn, rất nhạt nhẽo.

Sư Tử

Tử vi nửa cuối tháng 10/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu có cơ hội tốt để thể hiện bản thân, Cự Giải dồn sự tập trung cho công việc. - Hình 5

Tháng mới của Sư Tử nếu nói công việc không tốt thì chưa hẳn, nếu nói tốt thì cũng chưa phải. Nhìn chung bạn làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, phụ thuộc vào cố gắng và thái độ của bạn. Rất nhiều nhiệm vụ, bạn chú tâm sẽ không ai cản trở; ngược lại lơ là có người bắt lỗi ngay lập tức.

Cử chỉ, hành động nhất định phải chuẩn mực, đừng giở thói kiêu căng hống hách mà thiệt thân. Quan hệ xã giao không cần rộng, chỉ cần hài hòa, qua lại với ai cũng tốt đẹp là được. Chú ý mồm miệng, không ba hoa chích chòe, hạn chế tham gia vào chuyện bao đồng mà rước họa vào thân.

Xử Nữ

Tử vi nửa cuối tháng 10/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu có cơ hội tốt để thể hiện bản thân, Cự Giải dồn sự tập trung cho công việc. - Hình 6

Xử Nữ rất tích cực trong chuyện tình cảm. Càng tìm hiểu nhau càng thấy tâm đầu ý hợp và có thể tính tới tương lai xa hơn. Người độc thân cũng phá bỏ được lớp bọc của mình, mạnh dạn tìm kiếm hạnh phúc và không còn khắt khe như trước.

Tình hình tài chính tháng này không tốt nên bạn đừng cố đám ăn xôi mà đầu tư. Tất cả các dự án, dự định mà bạn tưởng chừng là hoàn hảo đều vì sự cố nào đó mà đổ bể dẫn tới thất thu. Ngoài ra còn phải chi một khoản không nhỏ cho những việc không đâu vào đâu khiến túi tiền hao nhanh.

Thiên Bình

Tử vi nửa cuối tháng 10/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu có cơ hội tốt để thể hiện bản thân, Cự Giải dồn sự tập trung cho công việc. - Hình 7

Thiên Bình có động lực cực kì lớn trong công việc, đó là sự tán thưởng của cấp trên. Nhờ sự động viên khích lệ và tạo điều kiện của lãnh đạo mà bạn hứng thú, hăng hái phấn đấu, tập trung hết sức mình, dù nhiệm vụ khó khăn cũng không nề hà.

Tình cảm có nhiều điều khiến bạn phân. Hãy xác định tâm ý của mình, đừng chần chừ thêm nữa bởi những hành động, cử chỉ dùng dằng tạo cảm giác không thành thật, thiếu chân thành, đối phương sẽ chán nản mà bỏ đi mất đấy.

May mắn tài chính đến với bạn trong những trò chơi có tính chất may rủi, những lĩnh vực đầu tư ngắn hạn. Kiếm chút tiền nhờ cổ phiếu, chứng khoán hay làm trung gian buôn bán đi, sẽ thu về một khoản khá rủng rỉnh để bạn tiêu xài. Nhưng đừng tham, lộc ngắn thôi nên nếu bỏ vốn lớn bạn sẽ thua trắng.

Bọ Cạp

Tử vi nửa cuối tháng 10/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu có cơ hội tốt để thể hiện bản thân, Cự Giải dồn sự tập trung cho công việc. - Hình 8

Bọ Cạp vô tình gặp được người thương và có những buổi hẹn hò lãng mạn. Người ấy đang rất mong chờ một cái gật đầu từ bạn. Các cặp đôi tháng này nên đi du lịch riêng tư để tăng thêm không khí hạnh phúc gắn bó, có thêm kỉ niệm cho chuyện tình của mình.

Người ta thường nói "đỏ tình đen bạc" nhưng điều này chẳng đúng với bạn, tình duyên như ý mà công việc cũng thuận lợi. Do hợp tác tốt nên những nghiệp vụ được bạn xử lý gọn gàng, hiệu suất cao. Vì thế nhiều người đố kị cũng là lẽ thường, bạn đối nhân xử thế khéo léo hơn một chút là ổn thỏa.

Nhân Mã

Tử vi nửa cuối tháng 10/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu có cơ hội tốt để thể hiện bản thân, Cự Giải dồn sự tập trung cho công việc. - Hình 9

Công việc bận rộn, Nhân Mã cũng không hề chủ quan, xao lãng nhưng do nhiều trở ngại nên thành quả không tốt, bị đồng nghiệp cười chê khích bác nên bạn có chút buồn phiền. Đi làm mệt mỏi, thiếu động lực, tâm tình chán nản kéo theo hàng loạt những sai lầm tiếp nối.

Bạn cần phải xốc lại chính mình, điều chỉnh trạng thái, tìm thấy sự lạc quan và chủ động vốn có. Nhân Mã đối với thất bại không có chút nào chuẩn bị nhưng từ từ sẽ quen dần, không phải lúc nào cũng dễ dàng, càng trưởng thành càng cần học cách đối diện và vượt qua nghịch cảnh.

Ma Kết

Tử vi nửa cuối tháng 10/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu có cơ hội tốt để thể hiện bản thân, Cự Giải dồn sự tập trung cho công việc. - Hình 10

Tâm trạng bất ổn, có lẽ vì thế mà Ma Kết không ngừng tranh chấp, mâu thuẫn với nửa kia, trong lòng dao động, xuất hiện người thứ ba. Bạn đang đi sai đường, dù cho thế nào thì tình cảm không thể là một mơ rắc rối như vậy được. Người độc thân bỏ lỡ người có thành ý, vẫn mãi kén chọn tới mức vô lý.

Công việc vì thế mà cũng không được thuận lợi, tâm trí không đủ tập trung thì làm gì cũng sai. Rất ít khi Kết Kết rơi vào trạng thái này, đáng báo động rồi đấy. Bạn sẽ gặp một số lời nhắc nhở nho nhỏ từ cấp trên, nếu vẫn không sửa đổi thì rất có thể sẽ bị phê bình trước cuộc họp.

Đầu tư sinh lời, tiền bạc dồi dào, có điểm tốt này cũng phải tính tới việc cung hoàng đạo này đã đi trước đón đầu, chớp thời cơ nhanh. Nhờ đó mà hiện nay làm việc lớt phớt vẫn không lo thiếu tiền, có chỗ dựa tài chính vững chắc.

Bảo Bình

Tử vi nửa cuối tháng 10/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu có cơ hội tốt để thể hiện bản thân, Cự Giải dồn sự tập trung cho công việc. - Hình 11

Bảo Bình làm gì cũng thuận lợi trôi chảy, đặc biệt cả tình lẫn tài đều như ý. Công việc tốt đẹp, cứ thếmà tiến lên, tình yêu viên mãn, dù tình huống nào cũng có thể cảm nhận được hạnh phúc và ngọt ngào. Có một chút rắc rối vì tranh cãi nưng không quá đáng ngại.

Cung hoàng đạo này là người có năng lực, ý tưởng dồi dào, nhiệt huyết ngập tràn, bạn mang tới làn gió mới cho sự nghiệp của mình. Bạn làm việc hăng say, tạo ra những giá trị đáng nể và tất nhiên là bảng thành tích không phải dạng vừa của bạn sẽ khiến đồng nghiệp phải trầm trồ.

Song Ngư

Tử vi nửa cuối tháng 10/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu có cơ hội tốt để thể hiện bản thân, Cự Giải dồn sự tập trung cho công việc. - Hình 12

Song Ngư là người coi trọng tình cảm, bạn luôn dành nhiều tâm sức cho vấn đề này nhưng sau hạnh phúc là những khó khăn không ai tránh được. Sự nhạy cảm của bạn trỗi dậy, trong lòng nhiều suy nghĩ nhưng đối phương không thấu hiểu, không bao dung nên bạn cảm thấy rất thất vọng và chán chường.

Thực ra, chúng ta có thể chăm lo cho người kia mãi mãi, tình yêu lâu dài không phải là một người trả giá vô điều kiện mà là hai người cùng nỗ lực tiến lên, đồng cam cộng khổ. Vì vậy, có điều gì còn vướng mắc thì chia sẻ với người ấy, tích cực chủ động quan tâm tới đối phương để dần hâm nóng mối quan hệ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cú đánh bida như hack (P3) 00:35Chú chó nổi đóa vì đang chơi game bị chủ tắt màn hình 00:202 người đàn ông ném lốp xe cũ xuống nước, sau 1 thời gian kéo lên: Bội thu! 06:14Được nhân viên rủ đi biển, giám đốc mang theo bút lông và kẹp quần áo: Kết quả bất ngờ! 04:24Chú chó đang chơi game nổi đóa vì chủ cúp điện 00:26Người đàn ông bất ngờ bị con trăn cắn vào mặt, đây là cách xử lý khi bị trăn cắn hay siết 02:17Chú chó mê ngủ bất ngờ sáng mắt khi chủ gọi đúng thứ mình thích 01:06Cách dạy chó cưng nghe lời trong 1 nốt nhạc 00:36Sự khác nhau khi xem trên mạng và lúc mua husky về 00:45Nữ nhân viên ngượng chín mặt vì khách thấy khi đang nhảy 00:56Husky ham chơi bị 'bạn đời' mắng 00:51Clip: Trăn khủng phi thân cực nhanh, ngoạm đầu hươu lôi xuống nước 01:03Cô mèo tỏ tình bạn trai phong cách nổi quạu 00:32Cháu nó ở nhà ngoan lắm (P21) 00:33Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum (P2) 00:45Ném con cá kiếm hơn 32,5 kg xuống nước biển, nhóm người thu được 'một vốn bốn lời' 03:23Cặp đôi trộm dây chuyền bị chủ tiệm dạy cho bài học01:25Hài hước phiên bản Tom và Jerry ngoài đời thực 00:58Chú chó bắt sen quấn thịt với rau mới chịu ăn 00:31Chú mèo khốn khổ vì đàn chó con nhầm tưởng là mẹ 00:34

Tiêu điểm

Những người sinh vào khung giờ này, trời sinh tính cách vui vẻ thông minh, cuối năm 2021 ai khổ thì khổ nhưng họ lại phát tài phát lộc
12:13:16 05/12/2021
Tử vi tuần mới 6/12 - 12/12 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử thiếu tự tin, Xử Nữ cần quyết đoán hơn
21:04:10 05/12/2021
Tử vi tuần mới 6/12 - 12/12: Tuổi Thìn đụng đâu lợi đó, tuổi Ngọ tin vui nối tiếp
20:48:50 05/12/2021
Đúng 53 ngày tới, 3 con giáp tăng lương vù vù, thăng chức trong tầm tay
23:52:29 06/12/2021
Trong 21 ngày tới, 3 con giáp gặt lộc trời, thu vận may, thăng tiến thần tốc
06:57:51 05/12/2021
Từ giờ đến giữa tháng 12, 3 con giáp này chỉ cần cố gắng ắt sẽ gặt hái được thành quả ngoài mong đợi, có khi đổi đời ngoạn mục
06:55:29 05/12/2021
Đúng 7 tuần tới, 3 con giáp làm đâu thắng đó, xua tan vận xui, thần tài ngồi bên điểm chỉ giàu sang
07:08:21 06/12/2021
Tử vi ngày 6/12/2021: Tuổi Dậu trở ngại bất ngờ, tuổi Hợi gặp được quý nhân
21:04:05 05/12/2021
Đoán tính cách, vận mệnh của người có đường chỉ tay chữ M đặc biệt
16:13:01 06/12/2021
Người tuổi Hổ, Rắn, Ngựa, Dê nhất định sẽ phát tài trong những tháng này của năm 2022
13:55:20 05/12/2021

Thông tin đang nóng

Rộ bằng chứng drama Khoa Pug "cạch mặt" Johnny Đặng chỉ là DIỄN XUẤT, giọng tỷ phú kim cương còn vang lên ở vlog đi trốn ở Alaska?
21:33:01 06/12/2021
Khoa Pug thuê trực thăng "đốt tiền" ở Alaska, để lộ mốc thời gian gây chú ý
21:27:56 06/12/2021
HOT: Khoa Pug tung vlog mới sau tuyên bố bán kênh YouTube giá 30 TỶ, khẳng định vừa làm 1 điều chưa từng có ở Việt Nam!
21:35:14 06/12/2021
Quản lý vẫn đang ở nhà Phi Nhung, tiết lộ chi tiết xúc động về con gái
21:06:40 06/12/2021
Về quê 2 tháng lên mẹ chồng ngăn không cho vào, tôi muốn ngất với cảnh tượng trong nhà
21:57:24 06/12/2021
Hwang Jung Eum (She Was Pretty) mặc váy cưới lần 2 tái hợp chồng đại gia, khoe cả bụng bầu lớn và quý tử đầu lòng
23:08:44 06/12/2021
Đào Bá Lộc ngày càng "chuẩn con gái" nhờ chăm đổi kiểu tóc
22:40:18 06/12/2021
Bị vợ ly hôn vì nhập nhèm với người giúp việc, nửa năm sau thấy họ vui vẻ đi chung, tôi mới nhận ra mình ăn trái đắng
01:03:55 07/12/2021
Sự kiện quy tụ dàn sao Vbiz hot nhất đầu tuần: Trương Quỳnh Anh - Khả Như đọ visual, MC Đại Nghĩa và tình tin đồn có cử chỉ lạ?
22:21:28 06/12/2021
Lê Dương Bảo Lâm nhói lòng trước ngày con gái lên bàn mổ
21:44:20 06/12/2021

Tin mới nhất

Đúng 5 ngày tới, 3 con giáp may bao bố đựng tiền, gia sản tăng chóng mặt

23:48:38 06/12/2021
Con giáp chú ý đừng nổi nóng, đừng để đại sự bị ảnh hưởng bởi thái độ nhất thời của mình, nhất định sẽ có được đỉnh cao công danh, tiền bạc từ đó nối đuôi nhau kéo về

Trong 21 ngày tới, trời xanh ấn định 3 con giáp giàu sang hơn thiên hạ, tiền của đầy tủ

23:47:34 06/12/2021
Đặc biệt, trong khoảng thời gian này người tuổi Dần càng chăm chỉ thì càng dễ dàng đổi vận. Chưa kể bạn còn được sếp khen, đồng nghiệp ưu ái và nhận về lộc lá khủng quanh năm

Top 3 con giáp chiêu tài đắc lộc, may mắn hơn người, tình tiền đều viên mãn trong 48 ngày tới

23:47:08 06/12/2021
Trong 48 ngày tới đây, với sự nỗ lực không ngừng, tài vận của Thìn sẽ chuyển biến rất tốt. Tuyệt đối chỉ phất lên, không có dấu hiệu nghèo đói

Đúng 0h ngày 10/12, 3 con giáp này chắc chắn đắm chìm trong cơn mưa tài lộc, sự nghiệp bay cao, phất lên giàu sang phú quý

23:46:44 06/12/2021
Ngoài ra, trong thời điểm hiện tại, con giáp cũng kiếm được một khoảng tiền không nhỏ nhờ vào chính sức lực của mình. Nhìn chung, con giáp có cuộc sống ấm êm, đầy đủ, không thiếu thứ gì

Nếu trên khuôn mặt xuất hiện 6 dấu hiệu này thì xin chúc mừng bạn, bản mệnh sắp đón nhận vô vàn tin vui, tình tiền mỹ mãn

23:42:30 06/12/2021
Tuy nhiên, nếu gần đây bạn thấy mắt lờ đờ, nhiều tơ máu xuất hiện thì đó là dấu hiệu cơ thể đang mệt mỏi, trạng thái sức khỏe không tốt

Chia buồn với 3 con giáp xui xẻo trong tuần mới (6 - 12/12) hết sức cẩn trọng coi chừng tiểu nhân, làm việc gì cũng gặp nhiều khó khăn trở ngại

23:42:02 06/12/2021
Người tuổi Sửu là một trong những con giáp kém may mắn trong tuần này (6 - 12/12) nên bạn sẽ gặp nhiều vấn đề trên các phương diện cuộc sống. Đặc biệt do ảnh hưởng của hung tinh Thái Tuế, bạn cần cẩn thận hơn trong công việc và cuộc sốn...

Tử vi tuần mới (6 - 12/12): 3 con giáp chở kho vàng bạc về nhà, hứng trọn cơn mưa may mắn, giàu sang bất thình lình

23:41:41 06/12/2021
Trong 12 con giáp những người tuổi Mão luôn là người hiền lành, lương thiện. Những người tuổi Mão dễ dàng gặp đươc may mắn hơn người khi tuần mới liên tiếp gặp được quý nhân từ công việc đến chuyện tình cảm

Đúng 7 ngày tới, 3 con giáp may mắn trời cho, của nả thiên hạ tràn về túi, lộc tràn xanh biếc

23:41:18 06/12/2021
Trời sinh những người tuổi Tỵ chính là con giáp trong 7 ngày tới. Những người tuổi Tỵ trời sinh đã thông minh, tinh nhanh hơn người trong cuộc sống họ luôn nỗ lực hết mình vì công việc

Dự đoán 30 ngày tới: 3 con giáp có vận khí cực tốt, hỷ sự ngợp trời, hưởng hết may mắn của thiên hạ

23:40:48 06/12/2021
Tin vui tài lộc cũng sẽ đến ngay trong thời gian này khi có Thực Thần che chở. Các nguồn thu cả chính và phụ đều tăng tiến. Nếu biết tận dụng tốt cơ hội thì bạn hoàn toàn có thể tăng ngân sách của mình lên nhiều hơn nữa

Đúng 60 ngày tới, 3 con giáp lên hương ngang hàng đại gia số má, tiền của chảy đầy về túi

23:40:20 06/12/2021
Tuổi Ngọ cũng có đường tình duyên nở rộ, tình cảm ngọt ngào càng là động lực giúp bạn bước về phía trước. Không cần nhiều, chỉ cần 60 ngày, tuổi Ngọ sẽ kiếm được số tiền bằng cả năm và được lên chức. Đó là thành công lớn nhất mà bạn trô...

Đúng 3 ngày nữa, những con giáp 'số đỏ' sau được Thần Tài chiếu cố nồng hậu, may mắn nối tiếp, tiền tài rủng rỉng

23:36:54 06/12/2021
Về phương diện tình cảm, với những người độc thân, con giáp này cần chủ động thể hiện tình cảm của bản thân với đối tượng mà mình yêu thích

22 ngày tới, 3 con giáp bất ngờ chuyển vận, tìm được cơ hội bứt phá trong công việc, đụng đâu cũng hái ra tiền

22:31:25 06/12/2021
Trong 22 ngày tới, người tuổi Sửu có cát tinh chiếu mệnh nên mọi việc đều suôn sẻ. Vì có quý nhân trợ mệnh nên Sửu giảm bớt được những vất vả cũng như xui xẻo trong thời gian tới

Đầu tháng 11 Âm lịch: 3 con giáp tài lộc hưng vượng, cầu được ước thấy, vạn sự như mơ

22:30:54 06/12/2021
Nếu không đạt được mục tiêu, người tuổi Ngọ sẽ không bao giờ từ bỏ. Tinh thần làm việc này của người tuổi Ngọ giúp họ luôn được lãnh đạo coi trọng và giao phó cho những nhiệm vụ quan trọng

Top 3 chòm sao may mắn gặt hái thành công trong tháng 12/2021

21:34:39 06/12/2021
Nếu đã có đôi có cặp, bạn thường chủ động làm hòa với đối phương mỗi khi đôi bên xảy ra tranh cãi, nhờ thế mà mối quan hệ cũng yên bình và ổn định hơn

Xem cách đổi vận cho 12 con giáp trong tháng 12/2021 dương lịch

21:34:17 06/12/2021
Chớ vì công việc giậm chân tại chỗ mà trở nên lơ là, được chăng hay chớ, bởi chỉ cần bạn bất cẩn một chút thôi là vẫn có thể để xảy ra những lỗi sai không đáng có, thậm chí phải dùng tiền của mình để đền bù thiệt hại

Top 4 chòm sao nữ bị thất tình năm 2022, tình yêu là thứ xa xỉ

21:33:57 06/12/2021
Bạch Dương nữ là chòm sao nữ có duyên ngầm bẩm sinh nhưng đường tình duyên khá lận đận, thích xông lên vì người mình yêu. Tuy giàu năng lượng mạnh mẽ, luôn đóng vai trò là người bảo vệ tình cảm nhưng vẫn sẽ gặp phải đại nạn đào hoa vào ...

Xem tử vi vận trình tài lộc của 12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần

21:33:31 06/12/2021
Xem tài lộc của 12 con giáp năm 2022, tài lộc của người tuổi Tý khó mà lý tưởng được như ý muốn, bạn có thể đặt ra nhiều mục tiêu, kế hoạch đầy triển vọng, nhưng kết quả lại không quá cao

Cơ hội đổi đời của 12 con giáp trong năm 2022 là gì?

21:33:09 06/12/2021
Cùng xem cơ hội đổi đời của 12 con giáp năm 2022 nằm ở phương diện nào để không bỏ lỡ những may mắn và lợi thế mà bản thân đã được trao nhé

Tử vi ngày 7/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải vui vẻ, Song Ngư tình cảm căng thẳng

21:32:53 06/12/2021
Đây sẽ không phải là thời điểm thích hợp để chòm sao này có thể đổ tiền vào đầu tư hay mở rộng kinh doanh. Hãy đi từng bước chậm rãi và chắc chắn hơn, đừng vì quá vội vàng để bản thân phải lâm vào cảnh tiền mất tật mang

Tử vi ngày 7/12/2021: Tuổi Mão khó khăn nhiều bề, tuổi Tỵ sớm chạm thành công

21:32:40 06/12/2021
Tài tinh còn mang đến may mắn về đường tài lộc cho tuổi Tý. Con giáp này được trao nhiều cơ hội để kiếm tiền thuận lợi hơn. Tuy nhiên, cơ hội đến thuận lợi như vậy cũng kèm theo không ít rủi ro tiềm ẩn. Bản mệnh tốt nhất phải luôn giữ c...

Người tuổi Tý trồng cây gì hợp mệnh theo phong thủy?

21:14:06 06/12/2021
Cây xanh không chỉ giúp không gian trong nhà trở nên tươi mới, có sức sống hơn mà mỗi loại cây phù hợp với mệnh của chủ nhà còn có thể thu hút tiền, tài và lộc. Nếu gia chủ tuổi Tý, hãy thử xem bạn phù hợp với loại cây nào sau đây nhé

Đàn ông sở hữu 4 nét tướng này thường có tầm nhìn xa trông rộng, thông minh lại giỏi kiếm tiền, lại hết lòng yêu thương vợ con

20:03:48 06/12/2021
Theo nhân tướng học, đàn ông mà sở hữu 1 trong nét tướng này là người có tầm nhìn xa trông rộng, thông minh lại giỏi kiếm tiền, lại hết lòng yêu thương vợ con

10 ngày giữa tháng 12, mây mù khuất lối, 3 con giáp có sao may mắn chiếu rọi, vận trình tươi sáng, cuộc sống đều hanh thông, thuận lợi

20:03:16 06/12/2021
10 ngày giữa tháng 12, người tuổi Tý được sao tốt chiếu mệnh, Thần Tài ban phát của cải nên sự nghiệp của họ dần khởi sắc, mọi điều tốt lành đến cửa. Những dự định, kế hoạch của họ được triển khai. Người làm kinh doanh gặp gỡ thêm nhiều...

3 con giáp thu hút thần Tài, may mắn nhất tuần mới (6/12 - 12/12): Tiền tài dư dả, vận đào hoa đỏ rực, tình - tiền đều vượng

20:02:52 06/12/2021
Những tháng cuối năm 2021 sẽ có nhiều thay đổi đối với cuộc sống của tuổi Dậu. Đặc biệt, những vấn đề tưởng chừng như khó giải quyết lại bất ngờ tìm được phương án, ngoài ra tuổi Dậu còn tìm được cơ hội thăng hoa vào đầu năm 2022

Đúng 4 ngày nữa, những con giáp sau 'ngã vào hũ vàng', thuận lợi đủ đường, tình duyên êm ấm

20:02:24 06/12/2021
Con giáp may mắn này bạn sẽ có nhiều khởi sắc trong công việc. Đồng thời, bạn thường được quý nhân giúp đỡ, ngã vào hũ vàng và rước nhiều tài lộc về nhà. Nhất là trong công việc, mọi việc của bạn sẽ trở nên rất thuận lợi, cảm thấy dễ dà...

4 cung hoàng đạo một bước lên mây, tài sản tăng chóng mặt trong tuần mới

20:02:01 06/12/2021
Cung hoàng đạo này biết kết giao, được nhiều người yêu quý nên ngày càng có nhiều quý nhân nâng đỡ, do đó, con đường tiến thân của họ cũng ngày càng rộng mở

Thần Tài gõ cửa vào 4 ngày tới, 3 con giáp có cơ hội hốt vàng hốt bạc trong tầm tay, tài sản gia tăng chóng mặt

18:43:57 06/12/2021
Chúc mừng tuổi Dần là con giáp phát tài trong 4 ngày tới. Vận trình tài chính của bản mệnh được cải thiện rõ rệt, nhờ đó mà bạn cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều vì không phải lo lắng hay băn khoăn về tiền bạc

Từ giờ đến Tết Nguyên Đán, 3 con giáp phú quý ngút trời, tiền về chật két, làm đâu gặt đấy

18:43:29 06/12/2021
Họ quan niệm rằng mình nên làm tốt việc của mình trước khi quan tâm đến những chuyện của người khác. Cũng chính vì nét tính cách này nên người tuổi Mùi tránh được nhiều rắc rối liên quan đến cuộc sống cũng như công việc

Cuộc đời 12 con giáp sẽ sang trang mới, vượng khí vô cùng nếu nắm chắc được cơ hội này trong năm 2022

18:43:08 06/12/2021
Thực tế mọi thứ xuất hiện trên đời đều có lý do và tác dụng riêng của nó, vậy nên người biết nắm bắt và tận dụng cơ hội cũng dễ dàng thành công hơn

Có thể bạn quan tâm

"Hé mở" năng lực tài chính của chủ đầu tư Dự án The Arena Cam Ranh

Đời sống

06:17:41 07/12/2021
Theo dữ liệu của Dân Việt, dự án dự án Theo Arena Cam Ranh hiện đang thuộc sở hữu của vợ chồng đại gia Đức Cá tầm (ông Lê Anh Đức và bà Hà Thị Phương Thảo)

Lập 2 danh sách này giúp bạn tiết kiệm cực hiệu quả, 1 tỷ đồng là điều trong tầm tay

Sáng tạo

06:13:22 07/12/2021
Nếu bạn có thể tiết kiệm 1 tỷ đồng sớm hơn và để cho khoản tiền đó có nhiều thời gian hơn để làm việc cho bạn, con số sẽ sinh sôi nảy nở lên gấp nhiều lần

"Chàng trai dắt bạn đi mua sắm quần áo luôn luôn đáng tin cậy hơn người chỉ dắt bạn đi ăn" - lại 1 quan điểm khiến netizen khó ngồi yên

Netizen

06:03:33 07/12/2021
Mỗi cô gái đều có một hình mẫu, một tiêu chuẩn nửa kia cho riêng mình. Đến khi xác định mối quan hệ rồi cũng vậy, mỗi người vẫn theo đuổi một hệ lãng mạn riêng

COVID-19 tại ASEAN hết 6/12: Indonesia không chế thành công đại dịch; Campuchia bỏ lệnh cấm nhập cảnh với 10 nước châu Phi

Thế giới

01:04:50 07/12/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 6/12, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 20.416 ca mắc mới COVID-19 và 378 ca tử vong

3 vấn đề gây tổn thương thận mà nhiều người không nhận ra

Sức khỏe

00:47:23 07/12/2021
Chức năng của thận được nhiều người biết đến nhất là lọc chất thải, chất độc, chất lỏng dư thừa ra khỏi cơ thể. Nhưng trên thực tế, thận còn đảm nhận nhiều chức năng quan trọng khác

Em út 14 tuổi nhóm tân binh hot nhất hiện nay bị camera dí sát mặt: Xử lý thế nào mà đạt luôn 1,6 triệu views sau gần 1 ngày?

Nhạc quốc tế

23:52:08 06/12/2021
Một trong những nhóm nhạc tân binh được quan tâm nhiều nhất ở thời điểm hiện tại chính là IVE. Bên cạnh sức hot của 2 cựu thành viên IZ*ONE là Wonyoung và Yujin, đội hình visual được đánh giá cao và độ tuổi cực trẻ của IVE cũng gây ấn t...

Nhạc sĩ 87 tuổi viết bài 'Sài Gòn ơi' khi gia đình có 4 người mắc COVID-19

Nhạc việt

23:43:54 06/12/2021
Nhạc sĩ Thái Ngọc Sơn, 87 tuổi, đã chế ngự nỗi lo lắng khi 4 người trong gia đình mắc COVID-19 bằng những trải lòng qua ca khúc Sài Gòn ơi và tham gia cuộc vận động sáng tác Chung một niềm tin chiến thắng

Cựu cảnh sát giao thông nhận tiền tỷ để "bảo kê" xe quá tải

Pháp luật

23:35:30 06/12/2021
Ngày 6/12, Viện KSND tối cao đã ban hành cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Cảnh Chân, cựu cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Đồng Nai) về tội môi giới hối lộ

Thương ngày nắng về - Tập 7: Đức (Hồng Đăng) khúm núm xin tiền Khánh (Lan Phương)

Phim việt

23:35:12 06/12/2021
Trong gia đình, Khánh (Lan Phương) là người giữ tiền nong, thế nên có việc gì cần tiền Đức (Hồng Đăng) lại phải ngửa tay xin vợ

Xuân Trường nhận giải thưởng đặc biệt trên trang chủ AFF Cup nhờ con số 100 đầy ấn tượng

Bóng đá việt nam

23:34:34 06/12/2021
Tiền vệ Xuân Trường đã hoạt động đặc biệt năng nổ trong trận đấu với đội tuyển Lào