Trăng Tròn tại chòm Bạch Dương, thời điểm 12 cung hoàng đạo căng tràn nhiệt huyết và động lực để tiến lên phía trước

Các cung hoàng đạo có thể sẽ đạt được những bước đột phá như thế nào trong 2 tuần tới?

Trăng Tròn lần này sẽ đem đến một nguồn năng lượng vô cùng mãnh liệt tới cho 12 cung hoàng đạo bởi nó diễn ra tại chòm Bạch Dương – những người vô cùng nhiệt huyết. Vì vậy, khi ánh trăng mang năng lượng của Bạch Dương chiếu xuống Trái Đất, chúng ta như thể được tiếp thêm năng lượng để phấn đấu cho bất cứ điều gì mà bản thân đang khao khát đạt được.

Bạch Dương

Bạn là nhân vật chính trong sự kiện Chiêm Tinh này. Năng lượng của bạn đang ngập tràn trong không khí và ảnh hưởng tới tất cả mọi người. Trăng Tròn này sẽ đưa bạn nhìn lại sự thay đổi của bản thân trong thời gian vừa qua, đồng thời khuyến khích bạn đưa ra những lựa chọn tiếp theo trên con đường phát triển và hoàn thiện bản thân.

Kim Ngưu

Trăng Tròn Bạch Dương sẽ thúc đẩy bạn nuôi dưỡng và khám phá thế giới tinh thần của mình nhiều hơn. Những giấc mơ của bạn có thể trở nên sống động hơn khi tiềm thức được soi sáng rõ ràng. Hãy thử một vài tập yoga, thiền, hoặc đơn giản là tập hít thở, sẽ giúp cho tâm trí bạn thư thái và sáng suốt hơn.

Trăng Tròn tại chòm Bạch Dương, thời điểm 12 cung hoàng đạo căng tràn nhiệt huyết và động lực để tiến lên phía trước - Hình 1

Song Tử

Bạn có thể gặp sự thay đổi trong các mối quan hệ xã hội và bạn bè của mình. Trăng Tròn sẽ đưa bạn tới gần những người có cùng chí hướng, những người có thể truyền cảm hứng và phát huy những điều tốt nhất ở bạn. Đồng thời Trăng Tròn sẽ giãn cách bạn khỏi những người khiến bạn cảm thấy không thể là chính mình.

Cự Giải

Bạn có thể nhận được các cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp, chẳng hạn như thi đua để được thăng chức, nhận một công việc mới hoặc chuyển đổi hoàn toàn lĩnh vực làm việc. Trăng Tròn sẽ không giúp cho bạn có một danh tiếng lừng lẫy hay bản lý lịch hoàn hảo mà sẽ tập trung làm rõ hướng phát triển bạn thực sự quan tâm.

Sư Tử

Trăng Tròn sẽ giúp bạn thoát khỏi những quan điểm cứng đầu và các thói quen đơn điệu, khuyến khích bạn khám phá những cơ hội mới mẻ nằm ngoài những trải nghiệm đã có. Hãy đi đến nơi mới, học hỏi những kiến thức bạn chưa biết, mở rộng thế giới quan và tầm nhìn của mình.

Trăng Tròn tại chòm Bạch Dương, thời điểm 12 cung hoàng đạo căng tràn nhiệt huyết và động lực để tiến lên phía trước - Hình 2

Xử Nữ

Bạn sẽ cần hoàn thiện những thứ đang bị dang dở. Chẳng hạn như những deadline công việc đã quá hạn hay những hóa đơn, khoản nợ đã đến ngày cần thanh toán. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ thực hiện đúng những gì đã cam kết. Chỉ khi giải quyết xong những gì còn tồn đọng thì bạn mới có thể bước tiếp. Nếu cần đến sự giúp đỡ, đừng ngần ngại tìm đến người có khả năng.

Thiên Bình

Các mối quan hệ của bạn là tâm điểm chính trong dịp Trăng Tròn này. Khi những sự thật giấu kín được tiết lộ, sẽ đem đến một vài thay đổi hoặc những bất đồng có thể bộc phát. Hãy xem xét lại cách hai bên đang tương tác với nhau và mức độ gắn kết, thấu hiểu nhau, từ đó bạn sẽ có thể tìm được hướng đi phù hợp nhất cho mối quan hệ.

Bọ Cạp

Hãy thêm một vài hoạt động thể chất rèn luyện sức khỏe vào lịch trình hành ngày của mình. Điều này sẽ giúp bạn mạnh khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần. Đây cũng là một cách để bạn giải tỏa những năng lượng tiêu cực. Đừng quên chấm dứt những thói quen không lành mạnh hoặc không còn phù hợp với cuộc sống hiện tại.

Nhân Mã

Trăng Tròn Bạch Dương mang lại cho bạn không khí lãng mạn, cảm hứng sáng tạo hoặc những mối quan tâm đến nghệ thuật. Giờ là lúc bạn nên thả lỏng và vui vẻ tận hưởng tình yêu hoặc thực hiện hoạt động sáng tạo nào đó. Hãy để Trăng Tròn này mang đến cho bạn sự đột phá trong cảm xúc mà bạn đang tìm kiếm.

Trăng Tròn tại chòm Bạch Dương, thời điểm 12 cung hoàng đạo căng tràn nhiệt huyết và động lực để tiến lên phía trước - Hình 3

Ma Kết

Video đang HOT

Bạn có thể cảm thấy muốn tạm rời xa môi trường xã hội và dành thời gian ở nhà. Trăng Tròn này sẽ tập trung vào cuộc sống cá nhân, hướng vào những gì đem lại cho bạn cảm giác an toàn và thoải mái. Bạn có thể cảm thấy muốn kết nối nhiều hơn với người thân và muốn dành thời gian sửa sang cho mái ấm của mình.

Bảo Bình

Bạn có thể bị nhấn chìm bởi sự bận rộn với các cuộc trò chuyện, những lịch hẹn hay một núi email cần phải trả lời. Nhưng đừng lo lắng, với khả năng của bạn thì hoàn toàn có thể kiểm soát và giải quyết được toàn bộ. Một điều cần lưu ý là luôn thẳng thắn trao đổi những ý tưởng, cho người khác cơ hội biết bạn đang nghĩ gì và muốn gì.

Song Ngư

Trăng Tròn này có thể gợi lên một số vấn đề về tài chính. Bạn có thể sẽ phải suy nghĩ về cách lập ngân sách hiệu quả hơn, làm thế nào để tăng mức thu nhập hoặc có nên mua một số món đồ mà bạn đang mong mỏi. Những ý tưởng sẽ đến rất nhiều, tuy nhiên bạn cần phải chọn lọc những gì khả thi và cần thiết nhất trong thời điểm hiện tại.

Tử vi ngày 8/7/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình cảnh giác cao độ

Bảo Bình cảm thấy những người chủ động tiếp cận với mình hoặc quá nhiệt tình với bản thân đều không đáng tin...

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 8/7/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương không ngại nói lên nhiều sự thật. Nhờ có cách diễn đạt khéo léo và tài ngoại giao tuyệt vời mà cung hoàng đạo này chẳng hề làm mất lòng bất cứ người nào. Bạch Dương sẵn sàng đối diện với những thách thức mới mẻ và chấp nhận những rủi ro bất ngờ.

Trong phương diện tình cảm, những cảm xúc của Bạch Dương thay đổi quá nhanh chóng, từ tích cực sang tiêu cực và ngược lại nên đôi khi, nửa kia chẳng thể hiểu chòm sao này đang nghĩ gì. Cung hoàng đạo này nên bày tỏ suy nghĩ trong lòng với người ấy nhiều hơn.

Tình hình tài chính của bạn hôm nay không có nhiều biến động, nhưng những mối đầu tư mới sẽ nhanh chóng có hiệu quả trong tương lai.

Con số may mắn: 25, 74

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu là một người rất thông minh nhưng rất cẩn thận. Bạn ít khi đưa ra những quyết định sai lầm, hơn thế Kim Ngưu còn được người khác tin tưởng nhờ đưa ra lời khuyên. Cung hoàng đạo này có thể thể hiện được điểm mạnh và điểm độc đáo của bản thân hôm nay.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này rất tin tưởng vào nửa kia của mình. Hai bạn đang đối xử với nhau một cách rất chân thành và cố gắng trò chuyện với nhau thật nhiều để thêm phần thấu hiểu nhau.

Tử vi ngày 8/7/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình cảnh giác cao độ - Hình 1

Tình hình tài chính, Kim Ngưu có thể thực hiện một vài kế hoạch đầu tư hoặc giao dịch vào hôm nay, đem lại lợi nhuận không nhiều thì ít cho chính bạn.

Con số may mắn: 26, 74

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử đang rất nhiệt huyết. Cung hoàng đạo này rất yêu thích tranh luận để tìm ra phương án giải quyết vấn đề đúng đắn, tuy nhiên cũng rất dễ bị kích động. Song Tử nên tập trung vào giải quyết một vấn đề thì tốt hơn là làm nhiều việc cùng một lúc đấy. Bạn hãy tập trung làm việc sẽ giúp bạn giảm thiểu sai sót không đáng có.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này rất mạnh mẽ và cuồng nhiệt, chính vì vậy mà bạn là chòm sao luôn hấp dẫn khi yêu, tuy nhiên, bạn không thật sự đem lòng yêu mến bất cứ ai. Song Tử vẫn đang giữ quan hệ với quá nhiều người cùng một lúc.

Những kế hoạch đầu tư mạo hiểm, phiêu lưu có thể khiến cho Song Tử phải tổn thất một khoản tiền tương đối lớn. Bạn nên coi như đây là một bài học đáng giá.

Con số may mắn: 22, 68

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay Cự Giải được đáng giá là rất dũng cảm thể hiện bản thân mình để mọi người được biết. Nhưng chòm sao này cần chú ý xem người tiếp cận mình có ý định tốt hay là xấu. Cung hoàng đạo này đang quá ngây thơ, vì thế mà đôi khi bạn rơi vào tròng của những kẻ có ý đồ xấu. Do đó, Cự Giải không nên quá cả tin, dù cho đối phương tỏ vẻ rất tốt với bạn.

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và bố mẹ đang không được hài hòa cho lắm. Đôi bên chưa thực sự hiểu nhau. Do đó Cự Giải cần dành thời gian trò chuyện với bố mẹ nhiều hơn.

Tình hình tài chính của bạn không có ý định chi tiêu tốn kém trong ngày hôm nay. Cung hoàng đạo này đang ấp ủ một kế hoạch du lịch và tiết kiệm vì mong muốn đó.

Con số may mắn: 37, 86

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử hãy nên dành nhiều thời gian để trầm tư chứ không sôi nổi, nhiệt huyết như mọi khi. Một điều gì đó có thể xảy ra khiến cung hoàng đạo này cảm thấy mơ hồ khi nghĩ về tương lai trước mắt. Ngày này rất êm đềm và không có nhiều biến động với Sư Tử.

Về mặt tình cảm, cung hoàng đạo này nên suy nghĩ xem chuyện tình yêu có thực sự cần thiết vào thời điểm này không, hoặc nó chỉ khiến Sư Tử thêm mệt mỏi và tốn nhiều thời gian.

Tử vi ngày 8/7/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình cảnh giác cao độ - Hình 2

Tình hình tài chính, Sư Tử hãy mua cho bản thân một món đồ gì đó nếu việc tiêu tiền có thể giúp bạn cải thiện tâm trạng. Trên thực tế bạn vẫn đang khá dư dả.

Con số may mắn: 58, 79

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ có những cảm xúc vô cùng mãnh liệt. Chòm sao này không muốn nói hết những điều mình đang giấu trong lòng cho người khác biết. Cung hoàng đạo này có thể khẳng định được vị thế của bản thân nhờ có khả năng sáng tạo tuyệt vời. Nhưng nếu gặp phải khó khăn hoặc trắc trở gì, Xử Nữ nên nhờ bạn bè giúp đỡ nhiều hơn.

Về phương diện tình cảm, chính những cảm xúc bùng nổ bất chợt của Xử Nữ có thể khiến cho người ấy cảm thấy ngạc nhiên, thậm chí là sợ hãi. Bạn nên cư xử một cách lý trí hơn nhé, đừng để nửa kia phải tổn thương.

Trong vấn đề liên quan tới tài chính, Xử Nữ không nên ganh tị khi trông thấy người khác kiếm được nhiều tiền hơn mình. Bạn nên cố gắng để cấp trên buộc phải thăng chức, tăng lương cho bản thân.

Con số may mắn: 22, 98

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình mong muốn trở thành một người nổi bật hơn, khiến mọi người xung quanh phải ngưỡng mộ. Do đó bạn tìm rất nhiều cách để thể hiện điểm mạnh của mình. Thiên Bình dần khắc phục được những tật xấu của bản thân trước đó và học cách phát huy điểm mạnh, ghi điểm trong mắt mọi người.

Trong vấn đề liên quan tới chuyện tình cảm, Thiên Bình cảm thấy dễ dàng thu hút được ánh mắt của nhiều người khác giới. Nhưng cung hoàng đạo này không nên lựa chọn một người thông qua vẻ bề ngoài, do đó tình cảm như vậy thường không bền.

Tình hình tài chính của Thiên Bình không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Chòm sao này không lên kế hoạch chi tiêu gì quá tốn kém.

Con số may mắn: 57, 88

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp cảm thấy rất tự tin vào bản thân mình. Tuy nhiên lại sợ mình tụt hậu so với bạn bè cùng trang lứa, bởi một số người bạn biết đã dần đạt được thành công rồi. Bọ Cạp rất chăm chỉ và nghiêm túc làm việc, hơn thế còn sẵn sàng làm thêm giờ hoặc làm thêm bài tập. Cung hoàng đạo này muốn rèn luyện bản thân mình để có thể không ngừng tiến bộ.

Về phương diện tình cảm, Bọ Cạp không nên suy nghĩ về quá khứ quá nhiều. Bạn nên bước ra khỏi cuộc tình đã qua và cho những người thực sự quan tâm đến bản thân một cơ hội.

Tử vi ngày 8/7/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình cảnh giác cao độ - Hình 3

Bọ Cạp có thể rơi vào tình cảnh đầu tư thất bại vào hôm nay. Bạn không nên quá thất vọng vì bản thân, nên ghi nhớ "thất bại là mẹ thành công", chòm sao này hãy tự nên rút ra các bài học đáng quý thì hơn.

Con số may mắn: 10, 12

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã là người rất vui vẻ và thú vị, bạn sẽ nhanh chóng thu hút được sự chú ý của mọi người. Tinh thần hăng hái của cung hoàng đạo này có thể truyền năng lượng đến mọi người xung quanh. Nhân Mã có cách cư xử khéo léo nên chẳng bao giờ làm mất bất cứ một ai.

Về phương diện tình cảm, Nhân Mã luôn tin rằng nửa kia đến với mình một cách rất chân thành. Cung hoàng đạo này cũng tin tưởng vào sức hút của bản thân là không thể cưỡng lại.

Tình hình tài chính, Nhân Mã đang chi tiêu quá hào phóng đấy, bạn hãy nên cẩn thận mà chưa đến giữa tháng đã hết sạch tiền. Cung hoàng đạo này cần phải lập một kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn.

Con số may mắn: 47, 85

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết rất tự trọng, luôn nghiêm túc trong công việc bởi vì bạn luôn không muốn phạm phải sai lầm và để bị người khác chê cười. Ma Kết xác định đích đến cho bản thân và sẽ chẳng bao giờ từ bỏ nếu chưa thành công. Ma Kết có thể đạt được thành tích đáng nể vào hôm nay.

Về phương diện tình cảm, chính sự kiêu ngạo nhiều khi khiến cho Ma Kết không thể là người chủ động xuống nước nếu hai người có mâu thuẫn với nhau. Cả hai bạn đang ở trong một cuộc chiến tranh lạnh.

Ma kết chẳng thiếu tiền vào hôm nay, hơn nữa nếu như thích thì cung hoàng đạo này có thể chi tiêu một cách rất thoải mái mà chẳng cần lo lắng.

Con số may mắn: 25, 75

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có sự cảnh giác cao vào hôm nay. Cung hoàng đạo này cảm thấy những người chủ động tiếp cận với mình hoặc quá nhiệt tình với bản thân đều không đáng tin. Chòm sao này nhìn nhận mọi công việc một cách rất khoa học và mạnh lạc, đó đó sẽ có tìm ra cách giải quyết chính xác và đúng đắn nhất.

Về phương diện tình cảm, Bảo Bình đang đã dần khắc phục được những khuyết điểm của bản thân và để phù hợp hơn với nửa kia. Cung hoàng đạo này hiểu rằng hai người yêu nhau thì phải dung hòa thì tình cảm mới lâu bền.

Tử vi ngày 8/7/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình cảnh giác cao độ - Hình 4

Dường như bảo Bình không được dư dả lắm vào hôm nay, do đó bạn hãy chú ý và tiêu xài tiết kiệm hơn. Bạn chỉ nên tiêu tiền cho những gì thật sự cần thiết.

Con số may mắn: 8, 27

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đa sầu đa cảm vào hôm nay. Song Ngư không dành nhiều thời gian để nghĩ về niềm vui, tuy nhiên lại dành nhiều thời gian để gặm nhấm nỗi buồn trong quá khứ. Điều này lại càng khiến cho tâm trạng bạn nặng nề hơn đó.

Về phương diện tình cảm, có thể thấy được tình cảm giữa bạn và nửa kia đang không nhận được nhiều sự ủng hộ. Nếu như việc buồn bã, cung hoàng đạo này hãy dành thời gian để nhìn thẳng vào sự thật xem sao.

Song Ngư có thể kiếm được một khoản kha khá vào hôm nay, cốt là cung hoàng đạo này có thể tập trung hơn trong công việc. Chòm sao này cũng có thể nhận được sự khâm phục của mọi người xung quanh.

Con số may mắn: 73, 95

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cú đánh bida như hack (P3) 00:35Chú chó nổi đóa vì đang chơi game bị chủ tắt màn hình 00:202 người đàn ông ném lốp xe cũ xuống nước, sau 1 thời gian kéo lên: Bội thu! 06:14Được nhân viên rủ đi biển, giám đốc mang theo bút lông và kẹp quần áo: Kết quả bất ngờ! 04:24Chú chó đang chơi game nổi đóa vì chủ cúp điện 00:26Người đàn ông bất ngờ bị con trăn cắn vào mặt, đây là cách xử lý khi bị trăn cắn hay siết 02:17Chú chó mê ngủ bất ngờ sáng mắt khi chủ gọi đúng thứ mình thích 01:06Cách dạy chó cưng nghe lời trong 1 nốt nhạc 00:36Sự khác nhau khi xem trên mạng và lúc mua husky về 00:45Nữ nhân viên ngượng chín mặt vì khách thấy khi đang nhảy 00:56Husky ham chơi bị 'bạn đời' mắng 00:51Clip: Trăn khủng phi thân cực nhanh, ngoạm đầu hươu lôi xuống nước 01:03Cô mèo tỏ tình bạn trai phong cách nổi quạu 00:32Cháu nó ở nhà ngoan lắm (P21) 00:33Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum (P2) 00:45Ném con cá kiếm hơn 32,5 kg xuống nước biển, nhóm người thu được 'một vốn bốn lời' 03:23Cặp đôi trộm dây chuyền bị chủ tiệm dạy cho bài học01:25Hài hước phiên bản Tom và Jerry ngoài đời thực 00:58Chú chó bắt sen quấn thịt với rau mới chịu ăn 00:31Chú mèo khốn khổ vì đàn chó con nhầm tưởng là mẹ 00:34

Tiêu điểm

Những người sinh vào khung giờ này, trời sinh tính cách vui vẻ thông minh, cuối năm 2021 ai khổ thì khổ nhưng họ lại phát tài phát lộc
12:13:16 05/12/2021
Tử vi tuần mới 6/12 - 12/12 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử thiếu tự tin, Xử Nữ cần quyết đoán hơn
21:04:10 05/12/2021
Tử vi tuần mới 6/12 - 12/12: Tuổi Thìn đụng đâu lợi đó, tuổi Ngọ tin vui nối tiếp
20:48:50 05/12/2021
Trong 21 ngày tới, 3 con giáp gặt lộc trời, thu vận may, thăng tiến thần tốc
06:57:51 05/12/2021
Từ giờ đến giữa tháng 12, 3 con giáp này chỉ cần cố gắng ắt sẽ gặt hái được thành quả ngoài mong đợi, có khi đổi đời ngoạn mục
06:55:29 05/12/2021
Đúng 7 tuần tới, 3 con giáp làm đâu thắng đó, xua tan vận xui, thần tài ngồi bên điểm chỉ giàu sang
07:08:21 06/12/2021
Tử vi ngày 6/12/2021: Tuổi Dậu trở ngại bất ngờ, tuổi Hợi gặp được quý nhân
21:04:05 05/12/2021
Đoán tính cách, vận mệnh của người có đường chỉ tay chữ M đặc biệt
16:13:01 06/12/2021
Người tuổi Hổ, Rắn, Ngựa, Dê nhất định sẽ phát tài trong những tháng này của năm 2022
13:55:20 05/12/2021
3 con giáp bứt phá tốt nhất trong tháng 12 này, giành được nhiều thắng lợi, tài lộc thu mỏi tay, cuối năm tiền bạc sung túc
06:56:55 06/12/2021

Thông tin đang nóng

SỐC: Giảng viên đại học chê Thùy Tiên quá xấu, giám khảo 'như mù'
19:43:05 06/12/2021
Khoa Pug thuê trực thăng "đốt tiền" ở Alaska, để lộ mốc thời gian gây chú ý
21:27:56 06/12/2021
Âu Hà My - vợ cũ đạo diễn Trọng Hưng hé lộ thời điểm lấy chồng sau gần 1 năm 4 tháng ly hôn
19:12:08 06/12/2021
Rộ bằng chứng drama Khoa Pug "cạch mặt" Johnny Đặng chỉ là DIỄN XUẤT, giọng tỷ phú kim cương còn vang lên ở vlog đi trốn ở Alaska?
21:33:01 06/12/2021
HOT: Khoa Pug tung vlog mới sau tuyên bố bán kênh YouTube giá 30 TỶ, khẳng định vừa làm 1 điều chưa từng có ở Việt Nam!
21:35:14 06/12/2021
Quản lý vẫn đang ở nhà Phi Nhung, tiết lộ chi tiết xúc động về con gái
21:06:40 06/12/2021
HOT: Mỹ nhân Campuchia lộ diện khóc nức nở trên livestream, đích thân làm rõ ồn ào với Thuỳ Tiên!
19:04:12 06/12/2021
Về quê 2 tháng lên mẹ chồng ngăn không cho vào, tôi muốn ngất với cảnh tượng trong nhà
21:57:24 06/12/2021
Triệu Lệ Dĩnh thất bại quá đau chuyến này: Phim mới flop thua cả "tình cũ" Vương Nhất Bác, chán làm "nữ hoàng rating" rồi?
20:21:52 06/12/2021
Hwang Jung Eum (She Was Pretty) mặc váy cưới lần 2 tái hợp chồng đại gia, khoe cả bụng bầu lớn và quý tử đầu lòng
23:08:44 06/12/2021

Tin mới nhất

Đúng 53 ngày tới, 3 con giáp tăng lương vù vù, thăng chức trong tầm tay

23:52:29 06/12/2021
Người tuổi Mùi chân thành, hữu dũng hữu mưu, phàm bất cứ việc gì cũng chỉ muốn dựa vào bản thân, không thích sử dụng những thủ đoạn mờ ám, khi gặp vấn đề sẽ luôn bình tĩnh mà xử lý

Đúng 5 ngày tới, 3 con giáp may bao bố đựng tiền, gia sản tăng chóng mặt

23:48:38 06/12/2021
Con giáp chú ý đừng nổi nóng, đừng để đại sự bị ảnh hưởng bởi thái độ nhất thời của mình, nhất định sẽ có được đỉnh cao công danh, tiền bạc từ đó nối đuôi nhau kéo về

Trong 21 ngày tới, trời xanh ấn định 3 con giáp giàu sang hơn thiên hạ, tiền của đầy tủ

23:47:34 06/12/2021
Đặc biệt, trong khoảng thời gian này người tuổi Dần càng chăm chỉ thì càng dễ dàng đổi vận. Chưa kể bạn còn được sếp khen, đồng nghiệp ưu ái và nhận về lộc lá khủng quanh năm

Top 3 con giáp chiêu tài đắc lộc, may mắn hơn người, tình tiền đều viên mãn trong 48 ngày tới

23:47:08 06/12/2021
Trong 48 ngày tới đây, với sự nỗ lực không ngừng, tài vận của Thìn sẽ chuyển biến rất tốt. Tuyệt đối chỉ phất lên, không có dấu hiệu nghèo đói

Đúng 0h ngày 10/12, 3 con giáp này chắc chắn đắm chìm trong cơn mưa tài lộc, sự nghiệp bay cao, phất lên giàu sang phú quý

23:46:44 06/12/2021
Ngoài ra, trong thời điểm hiện tại, con giáp cũng kiếm được một khoảng tiền không nhỏ nhờ vào chính sức lực của mình. Nhìn chung, con giáp có cuộc sống ấm êm, đầy đủ, không thiếu thứ gì

Nếu trên khuôn mặt xuất hiện 6 dấu hiệu này thì xin chúc mừng bạn, bản mệnh sắp đón nhận vô vàn tin vui, tình tiền mỹ mãn

23:42:30 06/12/2021
Tuy nhiên, nếu gần đây bạn thấy mắt lờ đờ, nhiều tơ máu xuất hiện thì đó là dấu hiệu cơ thể đang mệt mỏi, trạng thái sức khỏe không tốt

Chia buồn với 3 con giáp xui xẻo trong tuần mới (6 - 12/12) hết sức cẩn trọng coi chừng tiểu nhân, làm việc gì cũng gặp nhiều khó khăn trở ngại

23:42:02 06/12/2021
Người tuổi Sửu là một trong những con giáp kém may mắn trong tuần này (6 - 12/12) nên bạn sẽ gặp nhiều vấn đề trên các phương diện cuộc sống. Đặc biệt do ảnh hưởng của hung tinh Thái Tuế, bạn cần cẩn thận hơn trong công việc và cuộc sốn...

Tử vi tuần mới (6 - 12/12): 3 con giáp chở kho vàng bạc về nhà, hứng trọn cơn mưa may mắn, giàu sang bất thình lình

23:41:41 06/12/2021
Trong 12 con giáp những người tuổi Mão luôn là người hiền lành, lương thiện. Những người tuổi Mão dễ dàng gặp đươc may mắn hơn người khi tuần mới liên tiếp gặp được quý nhân từ công việc đến chuyện tình cảm

Đúng 7 ngày tới, 3 con giáp may mắn trời cho, của nả thiên hạ tràn về túi, lộc tràn xanh biếc

23:41:18 06/12/2021
Trời sinh những người tuổi Tỵ chính là con giáp trong 7 ngày tới. Những người tuổi Tỵ trời sinh đã thông minh, tinh nhanh hơn người trong cuộc sống họ luôn nỗ lực hết mình vì công việc

Dự đoán 30 ngày tới: 3 con giáp có vận khí cực tốt, hỷ sự ngợp trời, hưởng hết may mắn của thiên hạ

23:40:48 06/12/2021
Tin vui tài lộc cũng sẽ đến ngay trong thời gian này khi có Thực Thần che chở. Các nguồn thu cả chính và phụ đều tăng tiến. Nếu biết tận dụng tốt cơ hội thì bạn hoàn toàn có thể tăng ngân sách của mình lên nhiều hơn nữa

Đúng 60 ngày tới, 3 con giáp lên hương ngang hàng đại gia số má, tiền của chảy đầy về túi

23:40:20 06/12/2021
Tuổi Ngọ cũng có đường tình duyên nở rộ, tình cảm ngọt ngào càng là động lực giúp bạn bước về phía trước. Không cần nhiều, chỉ cần 60 ngày, tuổi Ngọ sẽ kiếm được số tiền bằng cả năm và được lên chức. Đó là thành công lớn nhất mà bạn trô...

Đúng 3 ngày nữa, những con giáp 'số đỏ' sau được Thần Tài chiếu cố nồng hậu, may mắn nối tiếp, tiền tài rủng rỉng

23:36:54 06/12/2021
Về phương diện tình cảm, với những người độc thân, con giáp này cần chủ động thể hiện tình cảm của bản thân với đối tượng mà mình yêu thích

22 ngày tới, 3 con giáp bất ngờ chuyển vận, tìm được cơ hội bứt phá trong công việc, đụng đâu cũng hái ra tiền

22:31:25 06/12/2021
Trong 22 ngày tới, người tuổi Sửu có cát tinh chiếu mệnh nên mọi việc đều suôn sẻ. Vì có quý nhân trợ mệnh nên Sửu giảm bớt được những vất vả cũng như xui xẻo trong thời gian tới

Đầu tháng 11 Âm lịch: 3 con giáp tài lộc hưng vượng, cầu được ước thấy, vạn sự như mơ

22:30:54 06/12/2021
Nếu không đạt được mục tiêu, người tuổi Ngọ sẽ không bao giờ từ bỏ. Tinh thần làm việc này của người tuổi Ngọ giúp họ luôn được lãnh đạo coi trọng và giao phó cho những nhiệm vụ quan trọng

Top 3 chòm sao may mắn gặt hái thành công trong tháng 12/2021

21:34:39 06/12/2021
Nếu đã có đôi có cặp, bạn thường chủ động làm hòa với đối phương mỗi khi đôi bên xảy ra tranh cãi, nhờ thế mà mối quan hệ cũng yên bình và ổn định hơn

Xem cách đổi vận cho 12 con giáp trong tháng 12/2021 dương lịch

21:34:17 06/12/2021
Chớ vì công việc giậm chân tại chỗ mà trở nên lơ là, được chăng hay chớ, bởi chỉ cần bạn bất cẩn một chút thôi là vẫn có thể để xảy ra những lỗi sai không đáng có, thậm chí phải dùng tiền của mình để đền bù thiệt hại

Top 4 chòm sao nữ bị thất tình năm 2022, tình yêu là thứ xa xỉ

21:33:57 06/12/2021
Bạch Dương nữ là chòm sao nữ có duyên ngầm bẩm sinh nhưng đường tình duyên khá lận đận, thích xông lên vì người mình yêu. Tuy giàu năng lượng mạnh mẽ, luôn đóng vai trò là người bảo vệ tình cảm nhưng vẫn sẽ gặp phải đại nạn đào hoa vào ...

Xem tử vi vận trình tài lộc của 12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần

21:33:31 06/12/2021
Xem tài lộc của 12 con giáp năm 2022, tài lộc của người tuổi Tý khó mà lý tưởng được như ý muốn, bạn có thể đặt ra nhiều mục tiêu, kế hoạch đầy triển vọng, nhưng kết quả lại không quá cao

Cơ hội đổi đời của 12 con giáp trong năm 2022 là gì?

21:33:09 06/12/2021
Cùng xem cơ hội đổi đời của 12 con giáp năm 2022 nằm ở phương diện nào để không bỏ lỡ những may mắn và lợi thế mà bản thân đã được trao nhé

Tử vi ngày 7/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải vui vẻ, Song Ngư tình cảm căng thẳng

21:32:53 06/12/2021
Đây sẽ không phải là thời điểm thích hợp để chòm sao này có thể đổ tiền vào đầu tư hay mở rộng kinh doanh. Hãy đi từng bước chậm rãi và chắc chắn hơn, đừng vì quá vội vàng để bản thân phải lâm vào cảnh tiền mất tật mang

Tử vi ngày 7/12/2021: Tuổi Mão khó khăn nhiều bề, tuổi Tỵ sớm chạm thành công

21:32:40 06/12/2021
Tài tinh còn mang đến may mắn về đường tài lộc cho tuổi Tý. Con giáp này được trao nhiều cơ hội để kiếm tiền thuận lợi hơn. Tuy nhiên, cơ hội đến thuận lợi như vậy cũng kèm theo không ít rủi ro tiềm ẩn. Bản mệnh tốt nhất phải luôn giữ c...

Người tuổi Tý trồng cây gì hợp mệnh theo phong thủy?

21:14:06 06/12/2021
Cây xanh không chỉ giúp không gian trong nhà trở nên tươi mới, có sức sống hơn mà mỗi loại cây phù hợp với mệnh của chủ nhà còn có thể thu hút tiền, tài và lộc. Nếu gia chủ tuổi Tý, hãy thử xem bạn phù hợp với loại cây nào sau đây nhé

Đàn ông sở hữu 4 nét tướng này thường có tầm nhìn xa trông rộng, thông minh lại giỏi kiếm tiền, lại hết lòng yêu thương vợ con

20:03:48 06/12/2021
Theo nhân tướng học, đàn ông mà sở hữu 1 trong nét tướng này là người có tầm nhìn xa trông rộng, thông minh lại giỏi kiếm tiền, lại hết lòng yêu thương vợ con

10 ngày giữa tháng 12, mây mù khuất lối, 3 con giáp có sao may mắn chiếu rọi, vận trình tươi sáng, cuộc sống đều hanh thông, thuận lợi

20:03:16 06/12/2021
10 ngày giữa tháng 12, người tuổi Tý được sao tốt chiếu mệnh, Thần Tài ban phát của cải nên sự nghiệp của họ dần khởi sắc, mọi điều tốt lành đến cửa. Những dự định, kế hoạch của họ được triển khai. Người làm kinh doanh gặp gỡ thêm nhiều...

3 con giáp thu hút thần Tài, may mắn nhất tuần mới (6/12 - 12/12): Tiền tài dư dả, vận đào hoa đỏ rực, tình - tiền đều vượng

20:02:52 06/12/2021
Những tháng cuối năm 2021 sẽ có nhiều thay đổi đối với cuộc sống của tuổi Dậu. Đặc biệt, những vấn đề tưởng chừng như khó giải quyết lại bất ngờ tìm được phương án, ngoài ra tuổi Dậu còn tìm được cơ hội thăng hoa vào đầu năm 2022

Đúng 4 ngày nữa, những con giáp sau 'ngã vào hũ vàng', thuận lợi đủ đường, tình duyên êm ấm

20:02:24 06/12/2021
Con giáp may mắn này bạn sẽ có nhiều khởi sắc trong công việc. Đồng thời, bạn thường được quý nhân giúp đỡ, ngã vào hũ vàng và rước nhiều tài lộc về nhà. Nhất là trong công việc, mọi việc của bạn sẽ trở nên rất thuận lợi, cảm thấy dễ dà...

4 cung hoàng đạo một bước lên mây, tài sản tăng chóng mặt trong tuần mới

20:02:01 06/12/2021
Cung hoàng đạo này biết kết giao, được nhiều người yêu quý nên ngày càng có nhiều quý nhân nâng đỡ, do đó, con đường tiến thân của họ cũng ngày càng rộng mở

Thần Tài gõ cửa vào 4 ngày tới, 3 con giáp có cơ hội hốt vàng hốt bạc trong tầm tay, tài sản gia tăng chóng mặt

18:43:57 06/12/2021
Chúc mừng tuổi Dần là con giáp phát tài trong 4 ngày tới. Vận trình tài chính của bản mệnh được cải thiện rõ rệt, nhờ đó mà bạn cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều vì không phải lo lắng hay băn khoăn về tiền bạc

Từ giờ đến Tết Nguyên Đán, 3 con giáp phú quý ngút trời, tiền về chật két, làm đâu gặt đấy

18:43:29 06/12/2021
Họ quan niệm rằng mình nên làm tốt việc của mình trước khi quan tâm đến những chuyện của người khác. Cũng chính vì nét tính cách này nên người tuổi Mùi tránh được nhiều rắc rối liên quan đến cuộc sống cũng như công việc

Cuộc đời 12 con giáp sẽ sang trang mới, vượng khí vô cùng nếu nắm chắc được cơ hội này trong năm 2022

18:43:08 06/12/2021
Thực tế mọi thứ xuất hiện trên đời đều có lý do và tác dụng riêng của nó, vậy nên người biết nắm bắt và tận dụng cơ hội cũng dễ dàng thành công hơn

Có thể bạn quan tâm

Vui thôi đừng vui quá: Phố đi bộ Nguyễn Huệ bỗng thành "chợ đêm" nhếch nhác, xe máy để tràn lan chắn lối đi

Đời sống

01:08:19 07/12/2021
Hàng rong tự chiếm vị trí đẹp rồi dàn trải nhiều ghế ra giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ để mời chào khách ngồi ăn uống gây nên cảnh nhếch nhác

COVID-19 tại ASEAN hết 6/12: Indonesia không chế thành công đại dịch; Campuchia bỏ lệnh cấm nhập cảnh với 10 nước châu Phi

Thế giới

01:04:50 07/12/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 6/12, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 20.416 ca mắc mới COVID-19 và 378 ca tử vong

Bị vợ ly hôn vì nhập nhèm với người giúp việc, nửa năm sau thấy họ vui vẻ đi chung, tôi mới nhận ra mình ăn trái đắng

Tâm sự

01:03:55 07/12/2021
Trong thời gian qua lại với T, tôi luôn giữ mình rất kỹ. Vậy mà chẳng hiểu thế nào, mọi chuyện vẫn bị phanh phui nhanh chóng

3 vấn đề gây tổn thương thận mà nhiều người không nhận ra

Sức khỏe

00:47:23 07/12/2021
Chức năng của thận được nhiều người biết đến nhất là lọc chất thải, chất độc, chất lỏng dư thừa ra khỏi cơ thể. Nhưng trên thực tế, thận còn đảm nhận nhiều chức năng quan trọng khác

Em út 14 tuổi nhóm tân binh hot nhất hiện nay bị camera dí sát mặt: Xử lý thế nào mà đạt luôn 1,6 triệu views sau gần 1 ngày?

Nhạc quốc tế

23:52:08 06/12/2021
Một trong những nhóm nhạc tân binh được quan tâm nhiều nhất ở thời điểm hiện tại chính là IVE. Bên cạnh sức hot của 2 cựu thành viên IZ*ONE là Wonyoung và Yujin, đội hình visual được đánh giá cao và độ tuổi cực trẻ của IVE cũng gây ấn t...

Nhạc sĩ 87 tuổi viết bài 'Sài Gòn ơi' khi gia đình có 4 người mắc COVID-19

Nhạc việt

23:43:54 06/12/2021
Nhạc sĩ Thái Ngọc Sơn, 87 tuổi, đã chế ngự nỗi lo lắng khi 4 người trong gia đình mắc COVID-19 bằng những trải lòng qua ca khúc Sài Gòn ơi và tham gia cuộc vận động sáng tác Chung một niềm tin chiến thắng

Khoa Pug, Johnny Đặng “đưa nhau đi trốn” với bằng chứng không thể chối cãi?

Netizen

23:43:29 06/12/2021
Cách đây không lâu, YouTuber Khoa Pug đã tung clip để nói về tình trạng hiện tại của bản thân sau loạt status lẫn thông báo đang bị phía Johnny Đặng đe doạ tính mạng

Cựu cảnh sát giao thông nhận tiền tỷ để "bảo kê" xe quá tải

Pháp luật

23:35:30 06/12/2021
Ngày 6/12, Viện KSND tối cao đã ban hành cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Cảnh Chân, cựu cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Đồng Nai) về tội môi giới hối lộ

Thương ngày nắng về - Tập 7: Đức (Hồng Đăng) khúm núm xin tiền Khánh (Lan Phương)

Phim việt

23:35:12 06/12/2021
Trong gia đình, Khánh (Lan Phương) là người giữ tiền nong, thế nên có việc gì cần tiền Đức (Hồng Đăng) lại phải ngửa tay xin vợ

Xuân Trường nhận giải thưởng đặc biệt trên trang chủ AFF Cup nhờ con số 100 đầy ấn tượng

Bóng đá việt nam

23:34:34 06/12/2021
Tiền vệ Xuân Trường đã hoạt động đặc biệt năng nổ trong trận đấu với đội tuyển Lào

Man United muốn dùng 55 triệu euro để đổi lấy De Jong

Bóng đá thế giới

23:24:09 06/12/2021
Theo El Nacional, Man United đang rất muốn có chữ ký của tiền vệ Frenkie De Jong của Barcelona và sẵn sàng chi ra 47 triệu bảng để mua ngôi sao người Hà Lan

Gala Hãy yêu nhau đi: Cuộc hội ngộ của những người chơi mùa yêu đầu tiên

Show việt

23:22:49 06/12/2021
Rất nhiều món quà thú vị sẽ được các cặp đôi chia sẻ trong chương trình Gala Hãy yêu nhau đi được phát sóng lúc 20h Chủ nhật ngày 26/12 trên kênh VTV3