Trăng tròn ở Song Ngư mang đến nhiều năng lượng tích cực và vận may bất ngờ cho 3 cung Hoàng đạo này trong tuần mới

Dưới đây là 3 cung Hoàng đạo may mắn nhất trong tuần mới này.

Đây là một tuần khá sôi động trong Chiêm tinh khi Trăng tròn ở Song Ngư, mùa Thiên Bình bắt đầu và cũng là thời điểm trước khi sao Thủy nghịch hành lần thứ 3, cũng là lần cuối cùng trong năm 2021.

Trăng tròn ở Song Ngư sẽ khai thác tiềm năng cảm nhận sâu sắc nhất của bạn, khuyến khích bạn mở rộng trái tim và trí tưởng tượng của mình.

Trăng tròn ở Song Ngư mang đến nhiều năng lượng tích cực và vận may bất ngờ cho 3 cung Hoàng đạo này trong tuần mới - Hình 1

Tháng Thiên Bình cũng bắt đầu vào ngày 22/9 mang đến sự cân bằng, vẻ đẹp và cũng là thời điểm khởi đầu cho Thu phân. Thiên Bình là cung Hoàng đạo thiên về các mối quan hệ xã hội , vì vậy đây là thời điểm hoàn hảo để bạn kết bạn mới và yêu đương. Thời điểm này cũng giúp chúng ta có thể điều hướng được những xung đột và tập trung vào những mặt tích cực hơn trong cuộc sống.

Tuy nhiên, những mối quan hệ hiện tại của bạn có thể sẽ biến động khi sao Kim – hành tinh của tình yêu , đối đỉnh với sao Thiên Vương, hành tinh của sự thay đổi đột ngột. Khoảnh khắc căng thẳng và bất ổn này có thể mở đường cho những cuộc chia ly bất ngờ, nhưng may mắn là nó cũng sẽ giúp bạn nắm lấy sự độc lập của mình.

Dưới đây là 3 cung Hoàng đạo may mắn nhất trong tuần mới này.

Song Tử

Song Tử đang bước vào một giai đoạn cực kì thú vị. Sau tất cả, các hành tinh như Mặt trời, sao Thủy, sao Kim và sao Hỏa sẽ tiếp thêm cho bạn năng lượng tích cực. Song Tử sẽ cảm thấy vui vẻ và sáng tạo hết mức trong tuần mới này. Đây là thời điểm mà cung Hoàng đạo này có thể dành thời gian nghỉ ngơi và làm những gì khiến bạn hạnh phúc.

Video đang HOT

Bạn thậm chí có thể sẽ bước vào một mối quan hệ mới với sự lãng mạn, ngọt ngào đầy bất ngờ. “Vũ trụ” cũng đang kêu gọi Song Tử thể hiện bản thân mình, bởi vì cuộc sống là quá ngắn ngủi để bạn lo lắng về những gì mà người khác nghĩ.

Ngoài ra, sự nghiệp và tài vận của Song Tử trong tháng này cũng đạt được một số thành công nhất định. Đến lúc Song Tử không còn phải cảm thấy mệt mỏi vì cơm áo gáo tiền nữa rồi!

Trăng tròn ở Song Ngư mang đến nhiều năng lượng tích cực và vận may bất ngờ cho 3 cung Hoàng đạo này trong tuần mới - Hình 2

Thiên Bình

Đây là khoảng thời gian tuyệt đẹp dành cho Thiên Bình. Vào tuần mới này, khi tháng sinh nhật của bạn bắt đầu, bạn sẽ có thêm rất nhiều năng lượng và động lực để đạt được mục tiêu mơ ước của mình. Đây cũng là thời điểm Thiên Bình lấy lại được sự tự tin và ý thức về bản thân mình hơn. Trong Chiêm tinh học, mùa sinh nhật của bạn được gọi là “sự trở lại của Mặt trời”, đánh dấu một thời điểm để bạn bộc lộ nội tâm của mình cũng như được tiếp thêm rất nhiều năng lượng mới.

Tuần mới là lúc để Thiên Bình nghĩ về năm vừa qua của cuộc đời bạn. Hãy suy ngẫm về những gì bạn đã đạt được và những gì bạn chưa, những quyết định bạn đã đưa ra, những cơ hội đã đến và những kinh nghiệm bạn học được.

Sau đó, hãy lập kế hoạch mới, xây dựng đường đi mới cho tương lai của mình. Thời điểm này là lúc để Thiên Bình thể hiện cá tính của mình một cách ý nghĩa hơn.

Song Ngư

Song Ngư là cung Hoàng đạo có trực giác nhạy bén và có khả năng đoán trước được sự việc. Và tuần này, trăng tròn ở Song Ngư sẽ gia tăng khả năng của bạn và giúp bạn có thể khai thác trực giác sâu sắc hơn bình thường.

Trăng tròn trong tuần mới này không chỉ mang lại cho bạn một tầm nhìn rộng mở về tương lai mà còn giúp Song Ngư kích hoạt toàn bộ sức mạnh của mình. Đây là thời điểm bạn sẽ nhớ ra mình là ai và tất cả những gì bạn có thể làm.

Tuần mới mang đến cho Song Ngư sức mạnh để có thể đạt được những thành tựu trong công việc lẫn tài vận. Trực giác sẽ giúp bạn biết mình cần phải làm gì. Hãy lắng nghe trực giác và tin tưởng hơn vào bản thân mình nhé. Bạn đang được “vũ trụ” dẫn dắt đến thành công đấy!

3 cung hoàng đạo sẽ vô cùng thăng hoa với nhiều năng lượng tích cực trong cuộc sống tuần này

Các cung hoàng đạo nào sẽ là những người may mắn nhất tuần?

Tuần mới bắt đầu với sự thay đổi tuyệt đẹp của các vì sao. Khi Sao Kim lãng mạn đi vào Thiên Bình - cung hoàng đạo mà mình cai quản - mở ra một khoảng thời gian cực kỳ quyến rũ. Các mối quan hệ của bạn bắt đầu nở rộ như hoa hồng, nhắc nhở bạn rằng chính những người mà bạn chia sẻ cuộc sống của mình cùng mới thực sự là điều quan trọng.

Vào giữa tuần, mọi thứ sẽ đạt đến cao trào khi Sao Thủy thông thái hội tụ với Sao Hỏa đầy nhiệt huyết. Điều này có thể mang lại cho bạn sự tập trung tối đa cũng như một luồng động lực mạnh mẽ. Đồng thời, tương tác giữa Mặt Trời và Sao Mộc sẽ khiến bạn có thể cảm thấy thích thú và mong muốn những cuộc phiêu lưu và trải nghiệm mới, giúp mở rộng tầm nhìn của bạn.

Và trong 12 cung hoàng đạo thì Sư Tử, Xử Nữ và Thiên Bình là những người sẽ nhận được nhiều năng lượng nhất tốt lành nhất trong tuần này.

3 cung hoàng đạo sẽ vô cùng thăng hoa với nhiều năng lượng tích cực trong cuộc sống tuần này - Hình 1

Sư Tử: Các mối quan hệ đang dạy bạn những bài học hữu ích

Hãy nhìn lại các mối quan hệ với những người hiện đang giữ vị trí quan trọng trong cuộc sống của bạn: người mà bạn cảm thấy gắn kết nhất trong nhà, người yêu/ người bạn đời, người bạn thân, đối tác trong công việc...

Tuần này là thời điểm tốt để bạn phát triển và tạo dựng những sự gắn kết ở mức độ sâu sắc hơn. Bạn cũng sẽ nhìn thấy những bài học qua các mối quan hệ này, giúp bạn có thêm nhiều góc nhìn để cải thiện bản thân và các mối quan hệ đối khác của mình trong tương lai.

Xử Nữ: Bạn đang khám phá ra những con đường và hướng đi mới

Bạn có thể cảm thấy như thể một làn sóng năng lượng đang ập đến. Nếu bạn sử dụng tốt nguồn năng lượng này, nó có thể đưa bạn đến những bước tiến dài, giúp bạn trở nên tự tin hơn, nâng cao khả năng tư duy và hoàn thành các phần việc quan trọng của mình.

3 cung hoàng đạo sẽ vô cùng thăng hoa với nhiều năng lượng tích cực trong cuộc sống tuần này - Hình 2

Bạn thậm chí sẽ thấy mình đang đạt được những đột phá khi trở thành người tiên phong trong bất cứ lĩnh vực nào mà bạn đam mê. Cho dù bạn đang xây dựng những ý tưởng mới hay chỉ đơn giản là bạn luôn sẵn sàng đón nhận những điều mới với một tâm trí rộng mở, thì bạn có thể sắp khám phá ra một điều gì đó rất tuyệt vời.

Thiên Bình: Bạn đang trở nên lôi cuốn và quyến rũ hơn trong mắt mọi người

Tuần này là một trong khoảng thời gian đẹp nhất trong năm đối với bạn. Hành tinh của sắc đẹp, lãng mạn và sự sang trọng đã chính thức di chuyển vào trong cung hoàng đạo của bạn, vì vậy bạn chính là người sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ sự kiện này. Mọi thứ trong cuộc sống sẽ dễ chịu và đáng yêu hơn bình thường rất nhiều, dường như tất cả mọi người đều đang đối xử tốt với bạn.

Bạn cũng có thể thấy hứng thú với chuyện tình yêu và thấy bản thân trở nên thu hút hơn khi nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý từ người khác. Ngoài ra, nếu bạn đang có một dự án cá nhân, một đam mê, sở thích hay nhu cầu nào đó, hãy thực hiện trong tuần này. Giờ là lúc bạn nên lắng nghe những gì mà trực giác và trái tim bạn mách bảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Top 3 con giáp được sinh ra trong nhung lụa, lớn lên cũng được người người cưng chiều
01:56:02 26/10/2021
3 ngày tới, 3 con giáp tạm biệt nghèo khó, chuẩn bị làm đại gia, tài lộc xanh biếc, chạy ùn ùn vào túi
23:59:38 25/10/2021
Tử vi tháng 11, 3 con giáp may mắn làm ăn phát đạt, tiền tài vượng phát khiến khối người ngưỡng mộ
23:59:07 25/10/2021
Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 25/10 - 31/10: Tuần cuối tháng 10 khổ tận cam lai, từ tháng 11 trở đi tình tiền khởi sắc
06:42:45 25/10/2021
4 cung hoàng đạo gặp rắc rối tuần mới, chỉ cần lơ là ắt bị hãm hại
20:04:55 25/10/2021
Những con giáp nữ này từ đây đến hết năm Tân Sửu sắm được nhà lầu, xe hơi, cơ ngơi bạt ngàn, tài lộc vinh quý
07:54:14 26/10/2021
Tháng 10 kết thúc là lúc 3 con giáp này thăng hoa, từ giờ đến cuối năm có sao cát tinh cao chiếu, càng làm việc càng may mắn
13:02:27 26/10/2021
Tử vi ngày 26/10/2021: Tuổi Thân tài lộc tấn tới, tuổi Hợi công danh khởi sắc
17:44:46 25/10/2021
Top 3 con giáp tuổi càng lớn càng giàu sang và thịnh vượng hơn
12:42:18 26/10/2021
Thông minh, tháo vát, 3 con giáp này từ hai bàn tay trắng tạo nên cơ đồ, trở thành nữ vương thống trị giang sơn
12:06:12 25/10/2021

Thông tin đang nóng

NSƯT Minh Vượng bàng hoàng, Mai Phương Thúy và cả showbiz xót xa khi nhận tin tang sự từ MC Anh Tuấn
20:31:32 26/10/2021
Đúng như đã hẹn, Vy Oanh lên tiếng đáp trả bà Phương Hằng, lần đầu hé lộ profile khủng của ông xã, hoá ra là "cái đồ có nổi 1000 tỷ"
20:27:29 26/10/2021
Rộ tin Mạnh Quỳnh khởi kiện bà Nguyễn Phương Hằng, đòi lại trong sạch cho Phi Nhung, thực hư ra sao?
21:33:44 26/10/2021
1 đạo diễn nổi tiếng bị bắt giữ khẩn cấp, Bành Tiểu Nhiễm (Đông Cung) bất ngờ vướng vào drama "quy tắc ngầm" chấn động
20:37:21 26/10/2021
Không phải 10 triệu USD nuôi 23 người con NS Phi Nhung, tỷ phú Hoàng Kiều cuối cùng đã gửi về Việt Nam thứ này!
23:08:04 26/10/2021
Tiệc thôi nôi của ái nữ nhà Đông Nhi: Cả nhà lên đồ "chanh sả", bà nội quyền lực lộ diện, Winnie chọn 2 món đồ gây bất ngờ!
20:04:36 26/10/2021
Vụ Tịnh thất Bồng Lai: Lê Thanh Minh Tùng nói về "tội bất hiếu", gợi ý cha nhận kèo 20 tỷ
19:20:26 26/10/2021
Nghệ sĩ Việt "bất động" trước tình hình bão lũ miền Trung, lý do dịch bệnh hay nỗi sợ bị đại gia Phương Hằng réo tên?
20:00:34 26/10/2021
Ngồi nghe bố mẹ chồng chia tài sản, tôi sợ hãi run rẩy mà không dám thú nhận sự thật phũ phàng
19:52:16 26/10/2021
Clip: Sam đi ăn thân thiết với "ông trùm" Điền Quân, còn được Color Man tự tay gắp thức ăn cho gây xôn xao MXH
21:45:07 26/10/2021

Tin mới nhất

Những ngày cuối cùng của tháng 10, 3 con giáp may mắn liên miên, tiền tài đầy ấp, vạn sự trước sau đều vẹn toàn

01:04:48 27/10/2021
Những ngày cuối cùng của tháng 10 tới đây, 3 con giáp may mắn tiến thân trong sự nghiệp, đạt được nhiều thành công vang dội.

Cuối tháng 10, 3 con giáp hoan hỷ được quý nhân phù trợ, sự nghiệp hanh thông, cuộc sống mỹ mãn

01:04:43 27/10/2021
Người tuổi Ngọ là những người rất chăm chỉ và cần cù trong suốt cuộc đời. Tuy nhiên, tiền bạc không được dư dả, mặc dù ổn định nhưng vẫn còn một khoảng cách lớn để đến được cuộc sống sung túc, giàu sang.

Đúng 9 giờ ngày 27/10, 3 con giáp tài lộc dồi dào, tiền vào đầy túi, cuộc sống viên mãn kéo dài qua tháng mới

23:59:34 26/10/2021
Trong số 12 con giáp thì Sửu là người có tính cách khá chân thành và đáng tin cậy. Trong công việc và cuộc sống họ rất biết cách quan sát và hoàn thành mọi thứ thật trọn vẹn.

Trong 24 ngày tới, 3 con giáp may mắn khai thông tài vận, sự nghiệp phất lên, tiền vàng đầy đủ

22:01:01 26/10/2021
3 con giáp may mắn làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào. Chỉ cần có thể nắm bắt tốt, bản mệnh sẽ có cơ hội phất lên giàu sang, sống đời nhung lụa.

Từ cuối tháng 9 ÂL trở đi, 3 con giáp chính thức bước sang giai đoạn thăng hoa cả tình lẫn tiền, cuối năm có cơ hội đổi đời

21:58:01 26/10/2021
Cuối tháng 9 ÂL, ai khổ thì khổ, nhưng 3 con giáp này sẽ có vận may lội ngược dòng, cuộc sống sắp tới có quý nhân và thần tài chiếu cố, làm gì cũng suôn sẻ thuận lợi, nếu may mắn hơn sẽ thành công đổi đời.

4 ngày cuối tháng 10, 3 con giáp tài lộc kéo đến, tài khoản liên tục nhảy số khiến nhiều người phát hờn

21:56:58 26/10/2021
Tử vi dự báo 4 ngày cuối tháng 10 này, người tuổi Tý sẽ gặp thiên thời, địa lợi, nhân hòa và tìm lại vận may, công việc bắt đầu khởi sắc, tài lộc cũng theo về, hầu bao căng chặt.

3 con giáp giúp người không cần báo đáp, đời này luôn gặp được quý nhân, 2 tháng cuối năm phát tài bất ngờ

21:54:33 26/10/2021
Trời sinh tuổi Mão là những người sống tình cảm, luôn biết nghĩ cho người khác và là người thấu tình đạt lý trong mọi chuyện. Ai có bạn tuổi Mão phải cảm thấy may mắn vì bạn luôn nhận được những lời khuyên tuyệt vời của họ.

Xem tướng người làm quan, là người sếp mẫu mực, được lòng nhân viên

21:50:45 26/10/2021
Khi xem tướng làm quan, người ta nhận thấy rằng một vị sếp mẫu mực, được lòng nhân viên cần phải có ít nhất một trong những đặc điểm dưới đây.

Top 4 con giáp nam luôn vững tâm trước mọi cám dỗ của sắc đẹp

21:48:10 26/10/2021
Lấy được một người đàn ông yêu thương và chung thủy với mình, không dễ sa ngã trước mọi cám dỗ trong cuộc đời là mong ước của hầu hết các chị em.

Vận may của 12 chòm sao trong tháng Bọ Cạp 2021 ở lĩnh vực nào?

21:46:13 26/10/2021
Khi Mặt Trời rời khỏi Thiên Bình - cung hoàng đạo đại diện cho sự hài hòa và cân bằng, tiến đến cung Bọ Cạp đầy bí ẩn và sâu lắng, cuộc sống của chúng ta chắc chắn sẽ có những trải nghiệm chưa từng có.

5 đặc điểm phòng khách khiến nhà nghèo mãi không khá nổi

21:12:49 26/10/2021
Phòng khách là không gian đầu tiên mọi người nhìn thấy khi bước vào căn nhà. Phòng khách bừa bộn, rác thải tích tụ lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến tài vận của gia đình. Đèn phòng khách đang hỏng, cần thay càng sớm càng tốt.

5 thứ đừng ngẫu nhiên mang cho tặng kẻo tài lộc rủ nhau đi hết

20:59:43 26/10/2021
Gối ít khi được dùng để tặng làm quà, nhưng thực tế thì gối là thứ không thể tặng cho người khác, bởi vì nó là vật dụng cần thiết cho mỗi người khi ngủ.

Thần Tài ưu ái, quý nhân đưa đường, 4 con giáp phất nhanh trong tháng 11 tới

20:59:32 26/10/2021
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tuất cực kỳ giỏi trong việc xử lý các mối quan hệ cá nhân. Họ là người có năng lực giao tiếp tự nhiên, có thể hòa đồng với mọi loại người. Nhờ đó, con giáp tuổi Tuất có rất nhiều bạn bè và đặc biệt là ...

Những cung hoàng đạo thích được làm trung tâm của sự chú ý

20:55:48 26/10/2021
Kết quả là, Bạch Dương không cần yêu cầu sự chú ý bởi vì rất dễ thu hút người khác nhờ tính cách tuyệt vời. Bạch Dương nhận thức được thực tế rằng, mình là độc nhất. Bạn có thể không thích Bạch Dương, nhưng bạn sẽ có thể nhận ra họ ngay...

6 cây cảnh cải thiện vận may, hóa giải tà khí trong nhà

17:08:44 26/10/2021
Dưới góc độ phong thủy, một chậu cây cảnh tốt không chỉ có thể khiến người ta mãn nhãn mà còn có vai trò cải thiện vận may, hóa giải tà khí.

5 loại cây phá tan phong thủy, trồng chỉ tổ hao tài tán lộc

17:07:14 26/10/2021
Phòng khách nên đặt những loại cây chiêu tài lộc, tượng trưng cho cát tường như trúc phú quý, lan quân tử... không chỉ đẹp mắt mà còn mang đến vận may.

Thần số học: Những con số chứa năng lượng của thành công

17:01:58 26/10/2021
Thần số học thường được thực hành ngày nay dựa trên những nghiên cứu của nhà triết học Hy Lạp cổ đại, Pythagoras. Pythagoras là một nhà toán học lỗi lạc, nhưng ông không chỉ quan tâm đến các giải pháp định lượng.

4 bộ phận ở phụ nữ càng nhỏ càng giàu, phúc báo hưởng cả đời

16:59:58 26/10/2021
Người xưa quan niệm miệng là cánh cửa vào cơ thể con người. Một người phụ nữ có miệng nhỏ thường là người rất thông minh, nhạy bén nên dễ dàng thành công trong công việc kinh doanh, buôn bán.

Trắc nghiệm: Bạn là người như thế nào trong mắt người khác?

16:53:08 26/10/2021
Cảnh sắc bạn yêu thích trong bài trắc nghiệm có thể tiết lộ những bí mật không nhỏ về bạn trong ánh mắt người xung quanh!

Tử vi ngày 27/10/2021: Tuổi Tý may mắn tiền bạc, tuổi Dần nóng giận hỏng việc

16:48:12 26/10/2021
Nhưng con giáp này nên cẩn thận, vì đó có thể chỉ là những xúc cảm nhất thời. Đừng nên vì quá cô đơn mà không suy xét kỹ hành động của mình.

Tử vi ngày 27/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bất cẩn, Bọ Cạp phấn chấn

16:44:45 26/10/2021
Tử vi ngày 27/10/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương tin tưởng rằng bản thân sẽ chinh phục được những khó khăn phía trước. Chỉ cần bạn kiên nhẫn chờ đợi, thì chắc chắn rằng chòm sao này sẽ có thể gặt hái được thành công lớn c...

Tuần mới mang đến cho 3 cung Hoàng đạo này rất nhiều may mắn và cơ hội phát triển sự nghiệp

13:02:03 26/10/2021
Tuần mới cũng là thời điểm tháng Bọ Cạp bắt đầu. Đây là tháng mà cảm xúc của mỗi người có thể trở nên cực đoan, nhưng cũng có thể trở nên vô cùng tích cực.

Nốt ruồi trên cổ là biểu tượng của cuộc sống tốt đẹp và được quý nhân phù trợ?

13:01:57 26/10/2021
Hầu hết, ai trong chúng ta cũng có nốt ruồi và có thể mọc bất cứ đâu trên cơ thể. Có những vị trí nốt ruồi không tốt nhưng cũng có những vị trí nốt ruồi mang lại điềm lành, chẳng hạn như nốt ruồi mọc ở cổ.

7 cung hoàng đạo ưa thích 'work from home' hơn là đến công ty

12:38:35 26/10/2021
Là những người thích sống một mình hoặc chỉ sáng tạo khi ở một mình nên các cung hoàng đạo này thích được làm việc ở nhà hơn là phải tới công sở.

Những con giáp này mang trong mình trái tim yếu đuối, cực dễ tổn thương vào tháng 11 sắp tới

07:55:41 26/10/2021
Bạn sẽ tìm hiểu để biết được những điểm không hoàn hảo của bản thân và điều đó buộc bạn phải đối mặt với thực tế rằng đôi khi, bạn phải thất vọng khi nhận ra những thiếu sót của mình. Tháng 11 sẽ thực sự khó khăn cho bạn vì bạn sẽ không...

Top 3 con giáp nữ bản lĩnh, thành công, tự mình kiếm bạc tỷ chẳng cần đàn ông 

07:54:19 26/10/2021
Trời sinh bản lĩnh hơn người, 3 con giáp nữ này thành công vang dội mà chẳng cần người đàn ông nào cả.

Có thể bạn quan tâm

Hậu Covid-19, nhiều người đi khám tâm lý, tâm thần

Đời sống

05:25:49 27/10/2021
Tháng 8.2021, Bệnh viện Tâm thần TP.HCM có 62 lượt bệnh nhân mới; sang tháng 9 con số này tăng lên 253.

Cá mập xì gà từng đe dọa tàu ngầm hạt nhân Mỹ

Thế giới

01:12:59 27/10/2021
Các tàu ngầm hạt nhân lớp Ohio tối tân của Mỹ luôn bị đe dọa bởi một loài cá mập nhỏ bé khi làm nhiệm vụ thời Chiến tranh Lạnh.

Hoàng Thùy xả ảnh bikini khoe vòng 1 căng đầy giữa drama bị đồng nghiệp chửi

Sao việt

00:29:42 27/10/2021
Động thái của Hoàng Thùy giữa drama người mẫu chửi đổng nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý.

Khu du lịch Dìn Ký - Trải nghiệm du lịch xanh bên sông Sài Gòn

Du lịch

23:59:25 26/10/2021
Khu du lịch Dìn Ký là một điểm du lịch sinh thái hấp dẫn tại Bình Dương. Chỉ cách Tp.HCM khoảng 1h lái xe, nơi đây sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thư giãn nhẹ nhàng của một vùng quê yên bình.

Đây là những điều nữ thần tượng Kpop phải đối mặt khi gặp “ngày đèn đỏ”

Nhạc quốc tế

23:59:19 26/10/2021
Vốn đã sở hữu thể lực yếu hơn các nam nghệ sĩ, đôi lúc lịch trình chạy show bận rộn lại trở thành một cơn ác mộng đối với những nữ thần tượng bởi họ còn phải đối mặt với vấn đề kinh nguyệt hàng tháng.

Song Joong Ki được Tổng thống Hàn Quốc tặng bằng khen

Sao châu á

23:42:40 26/10/2021
Tham gia hoạt động từ thiện trong nhiều năm, Song Joong Ki vinh dự được Tổng thống Hàn Quốc tặng bằng khen ghi nhận những đóng góp của anh cho xã hội.

Sáu món ăn nhiều làm mụn thêm nặng

Làm đẹp

23:27:41 26/10/2021
Tiêu thụ nhiều sữa và chế phẩm từ sữa động vật kích thích tuyến bã nhờn hoạt động mạnh hơn, gia tăng tình trạng bít tắc lỗ chân lông, gây mụn.

Angelina Jolie lảng tránh khi được hỏi về The Weeknd

Sao âu mỹ

23:06:38 26/10/2021
Khi được MC Justin Sylvester hỏi về mối quan hệ với The Weeknd, Angelina Jolie lảng sang nói chuyện phim.

3 món salad mát lành

Ẩm thực

23:03:34 26/10/2021
Salad là món ăn mát, thích hợp với những ngày nóng. Sau đây là các món salad rau; hoa quả và cà chua, dưa chuột.

Ông Đoàn Ngọc Hải khiến MXH xôn xao vì bức ảnh bánh mì chấm sữa và bát phở

Netizen

22:59:46 26/10/2021
Hình ảnh ông Đoàn Ngọc Hải đăng tải đang được cư dân mạng bàn tán rôm rả trên nhiều nền tảng mạng xã hội.

Bình Phước bắt nhóm người xuất cảnh trái phép

Pháp luật

22:57:11 26/10/2021
Ngày 26/10, Thượng tá Nguyễn Đức Thành, Trưởng Công an huyện Bù Gia Mập (tỉnh Bình Phước) cho biết đơn vị đã bàn giao cho cơ quan An ninh điều tra - Công an tỉnh Bình Phước điều tra theo thẩm quyền một vụ tổ chức xuất cảnh trái phép.