Trang Trần 10 năm làm mẹ cậu bé khuyết tật

Trang Trần nguyện thương yêu con nuôi Bảo Bảo như con ruột, trì hoãn kế hoạch sang Mỹ đoàn tụ ông xã vì không muốn để bé ở Việt Nam một mình.

- Kết hôn với chồng Việt kiều được hai năm nhưng chị chưa sang Mỹ đoàn tụ ông xã. Lý do là gì vậy?

- Có nhiều lý do khiến tôi chưa thể đi vào lúc này. Một là chính tôi không sẵn sàng với cuộc sống mới nơi xứ người, hai là con trai tôi – bé Bảo Bảo.

Trang Trần 10 năm làm mẹ cậu bé khuyết tật - Hình 1
Bảo Bảo (áo xanh) trong gia đình Trang Trần.

Bảo Bảo là con trai nuôi của tôi. Không nhiều khán giả biết về bé ngoại trừ những người theo dõi Trang Trần từ ngày đầu tới giờ.

- Con trai chị là cậu bé thế nào?

- Ở tuổi 14, Bảo Bảo thực sự là một người đàn ông. Bé sinh ra khiếm khuyết về thân thể nhưng hiểu chuyện và đặc biệt giàu tình cảm.

- Cơ duyên nào giúp chị trở thành mẹ của bé?

- Tôi gặp con khi mình đầy khó khăn: mới vào Sài Gòn, trong tay không có gì, vừa trải qua cú sốc tình cảm đau khổ tới mức vài lần nghĩ tới chuyện muốn từ bỏ cuộc sống. Những ngày đó, hôm nào tôi cũng vào một ngôi chùa ở gần nhà để quỳ dưới tượng Quan Thế Âm khóc nức nở. Tôi thấy mọi cánh cửa như đóng lại: thất tình, sự nghiệp trì trệ, sống lay lắt ở Sài thành khi cát-xê đi diễn lúc đó vỏn vẹn vài trăm nghìn.

Một bữa, khi tôi đang khóc, cậu nhóc gầy gò là Bảo Bảo đứng phía xa dõi nhìn rồi rụt rè lại gần. Chúng tôi không quen nhau nhưng Bảo lấy tay lau nước mắt cho tôi. Khi ấy tôi chưa biết con bị câm điếc, chỉ thấy cậu nhóc tình cảm và đáng yêu quá. Sau đó “hai đứa” như đôi bạn, tôi mong mỗi cuối tuần được vào chùa làm công quả. Tôi quét sân thì Bảo Bảo quét phía sau, tôi nhặt rau thì con bắc chiếc ghế ngồi bên cạnh.

Tôi từng mơ về hạnh phúc gia đình khi yêu một người đàn ông trong hai năm. Nhưng sự đổ vỡ khiến tôi rơi xuống đáy tuyệt vọng, trở thành kẻ chẳng còn tin vào tình yêu hay điều gì tương tự thế. Tôi nghĩ mình sẽ sống độc thân cả đời, không lấy chồng, sinh con nên chính phút ấy đã muốn được Bảo Bảo gọi là mẹ. Nhưng phải 9 năm sau, trải qua nhiều khó khăn, chúng tôi mới được cùng sống dưới một mái nhà.

Trang Trần 10 năm làm mẹ cậu bé khuyết tật - Hình 2

Trang Trần 10 năm làm mẹ cậu bé khuyết tật - Hình 3

Trang Trần 10 năm làm mẹ cậu bé khuyết tật - Hình 4

- Cuộc gặp gỡ với Bảo Bảo tác động thế nào đến Trang Trần – cô người mẫu không tình, không tiền, chán ghét cuộc sống – khi ấy?

- Vẫn là những ngày thiếu thốn trong căn nhà trọ và đi diễn mỗi tối trên chiếc xe cub, nhưng cảm xúc của tôi sau lần gặp Bảo Bảo thì khác hẳn. Tôi có thêm niềm vui để chờ đợi, có người bầu bạn, chia sẻ dù Bảo Bảo không nghe và nói được. Khi con chuẩn bị đi học, tôi chở Bảo ra chợ Xóm Chiếu ở quận 4 để mua cho bé chiếc cặp sách giá 110 nghìn đồng. “Hai đứa” đưa nhau về, trong lòng phơi phới, tôi cười ha há và hát nghêu ngao trên đường như thể hôm đó là ngày đẹp nhất cuộc đời.

Lúc đó Bảo Bảo 4 tuổi. Không nói thì chẳng ai biết con bị khuyết tật bởi mắt bé sáng, trông lanh lợi và dễ mến. Nhờ Phật pháp và Bảo Bảo mà Trang Trần bước ra khỏi chuỗi ngày đau khổ, khóc lóc triền miên.

- Với thu nhập vài trăm nghìn đồng mỗi show lúc bấy giờ, chị lo cho mình đã khó, lấy gì nuôi Bảo Bảo?

- Đời sống của người mẫu khi ấy khó khăn thực sự. Sài Gòn rất phát triển nhưng cũng không nhiều show, “đất sống” của chúng tôi chủ yếu là các chương trình thời trang trên truyền hình với mức cát-xê “bèo”. Mỗi show được vài trăm nghìn, tôi phải chi tiền trang điểm, làm tóc, mua phụ kiện để khiến mình nổi bật. Làm không đủ ăn nhưng tôi vẫn muốn lo cho Bảo Bảo nên mỗi tháng gửi sư thầy 50-100 nghìn đồng gọi là thêm tiền chợ.

Trang Trần 10 năm làm mẹ cậu bé khuyết tật - Hình 5
Trang Trần và con trai nuôi chụp ảnh dịp Tết 2015.

Thỉnh thoảng, “hai đứa” dẫn nhau ra công viên chơi đu quay cả ngày hết có 10 nghìn đồng. Chỉ thế thôi nhưng vui, cười phớ lớ quên cả sân si, phiền muộn.

- Và rồi chị hài lòng với cuộc sống ấy?

- Lúc đó tôi nhịn ăn mua cho con chiếc quần âu, cái áo sơ mi đã thấy vui nhưng nhận ra không thể sống mãi như thế. Tôi bước vào giai đoạn hết thời, cát-xê vốn thấp, nay show lại thưa dần. Tôi muốn kiếm tiền để lo cho mình, mặt khác tham vọng xây dựng nguồn tài chính tốt để đàng hoàng nhận nuôi Bảo Bảo. Vậy nên năm 2012, tôi đi bán bún đậu.

Trời thương cho tôi duyên kinh doanh, kể từ ngày mở quán, Trang Trần từng bước khấm khá. Có đồng ra đồng vào, tôi góp thêm với sư thầy nuôi con, thỉnh thoảng sắm món mày, món kia cho Bảo Bảo. Lần đó, sư thầy đưa Bảo sang Mỹ phẫu thuật cấy ốc tai hết hơn hai tỷ đồng, tôi có 10 triệu, cũng “vác” mặt đến xin biếu tiền uống nước. Tôi lúc đó độc thân nhưng luôn cảm thấy mình là mẹ của Bảo và muốn chịu trách nhiệm với con suốt đời.

- Khi có tiền từ việc bán bún đậu, chị làm gì cho con?

- Dịp đó tôi đi viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp ở Quảng Bình thì nhận điện thoại từ chùa báo ốc tai nhân tạo của Bảo Bảo bị hỏng. Giá mua thiết bị thay thế khoảng 500 triệu đồng, trong két nhà tôi khi ấy còn khoảng 200 triệu. Suy nghĩ đầu tiên trong tôi là “nhất định phải để con nghe được” nên gọi điện bảo em gái mang số tiền đang có đi đặt cọc. Tiếp đến tôi quỳ trước mộ bác Giáp phát nguyện xin sức khỏe để “cày tiền” trong ba tháng sao cho kịp thanh toán khi thiết bị được chuyển từ Mỹ về nước.

Tôi chẳng nghĩ trong ba tháng ngắn ngủi sẽ kiếm đủ số tiền 300 triệu đồng nhưng cứ liều đi vay. Bạn bè tôi cho vay ngay, còn không lấy lãi vì biết tôi chỉ “ngửa tay” nhờ vả khi cần lo cho Bảo Bảo.

- Chị đã nói không còn tin vào tình yêu, sao vẫn kết hôn năm 2017?

- Có lẽ đúng người, đúng thời điểm.

Trước khi cưới, tôi và ông xã Louis có thời gian dài là bạn, quen nhau khi đi chùa làm công quả và cùng dành tình yêu cho Bảo Bảo. Thời ấy, chúng tôi giống tri kỷ hơn một đôi yêu nhau. Hai đứa chung sức nuôi Bảo Bảo rồi từ đó nảy sinh tình cảm.

Tôi không phủ nhận mình đã chai sạn sau cuộc tình thất bại. Với Louis, tình yêu không mãnh liệt như lúc trẻ mà là sự phù hợp. Tôi nghĩ người này hiểu mình, chấp nhận và thông cảm với mình, cùng mình làm những điều tử tế. Chúng tôi tin tưởng nhau nên trải qua mấy năm yêu xa cho đến khi là vợ chồng vẫn mỗi người một nẻo.

Trước khi có bé Kiến, tôi và Louis hòa hợp trong cách chăm sóc Bảo Bảo. Anh ở Mỹ lo cho con những lần bé sang đó chữa bệnh còn tôi phụ trách đầu Việt Nam.

Trang Trần 10 năm làm mẹ cậu bé khuyết tật - Hình 6

Trang Trần tổ chức sinh nhật cho Bảo Bảo.

- Việc mẹ Trang lấy chồng, sinh em có khiến Bảo Bảo tủi thân vì phải chia sẻ tình cảm?

- Từ ngày có Kiến, tôi nhắc mình phải thương Bảo Bảo nhiều hơn để con không cảm thấy mất đi điều gì khi em ra đời. Tôi đặt sữa xịn, quần áo ngoại cho Kiến thì của Bảo cũng như vậy. Khi mang thai và sinh con, tôi bận rộn nên không có thời gian cho Bảo nhưng thằng bé tỏ ra rất hiểu chuyện. Nó loanh quanh chơi cùng em, âu yếm em cho tôi có thì giờ nghỉ ngơi, thư giãn.

- Tại sao chị tự nhủ phải đối xử với con nuôi tốt hơn con ruột?

- Tôi thương Bảo Bảo. So với Bảo, Kiến quá may mắn vì sinh ra lành lặn và đủ bố mẹ. Tôi dạy Kiến không được ghen tỵ với anh, vì anh không nghe và nói được. Kiến cũng thấm nhuần điều đó, luôn xác định nhận phần thiệt trong những hoàn cảnh mà điều kiện không đáp ứng đủ cho cả hai.

Thật khó giải thích nhưng ở Bảo Bảo có điều gì đó khiến người khác cứ muốn thương yêu và chăm sóc cho con một cách tự nguyện.

- Bảo Bảo giao tiếp với chị bằng cách nào?

- Con biết viết nên thường thể hiện suy nghĩ ra giấy cho tôi đọc. Bây giờ Bảo tiến bộ hơn trước, có thể nói những câu ngắn dù ngọng nghịu. Cách đây vài ngày, tôi có việc đi Hà Nội nên dậy sớm ra sân bay. Vừa thức giấc còn chưa kịp rửa mặt đã thấy “ông con” đứng trước cửa nói: “Ẹ ang i à ội”.

Tất nhiên, để một đứa trẻ điếc bẩm sinh có thể đọc viết là quá trình không đơn giản. Tôi đầu tư để con được học các lớp dạy kỹ năng cho trẻ khuyết tật, thậm chí thuê giáo viên về nhà. Trước đó hai mẹ con rất khổ vì không thể hiểu nhau. Tôi bất lực khi chẳng thể giải thích cho con còn Bảo Bảo phản kháng trước sự dạy dỗ của mẹ.

- Cách chị dạy dỗ Bảo Bảo và bé Kiến có gì khác nhau?

- Kiến thông minh và hay “lý sự” nên tôi cũng phải nói lý với bé. Dạy Kiến, đôi khi giống cuộc tranh luận vì không phải nói thế nào con cũng nghe. Còn Bảo Bảo, con không giống đứa trẻ khác nên muốn bày tỏ điều gì cũng phải chọn cách phù hợp. Những lần tôi nổi giận không khiến Bảo sợ nhưng hễ tôi buồn và khóc, bé sẽ biết lỗi và đến gần ôm mẹ.

Trang Trần 10 năm làm mẹ cậu bé khuyết tật - Hình 7

Bảo Bảo chăm sóc em Kiến.

- Chị chi bao nhiêu mỗi tháng cho việc nuôi dạy Bảo Bảo?

- Tốn hơn nuôi một đứa trẻ bình thường. Tôi không tiếc tiền cho con đi học tất cả những lớp mà tôi cho là tốt nhất. Ngoài ra con ăn uống thoải mái; quần áo, đồ dùng đều là hàng ngoại.

- Trang Trần nói hành trình nhận nuôi Bảo Bảo không dễ dàng. Chị gặp khó khăn gì?

- Sư thầy tin tưởng nên cho tôi đón Bảo về sống cùng để tiện chăm sóc, nhưng trên giấy tờ, tôi chưa phải mẹ hợp pháp của bé. Vì vậy nhiều năm qua, tôi chỉ được ghé chùa thăm nuôi con, cách đây một năm mới được đón Bảo về. Tôi mời luôn người vú đã chăm Bảo khi con ở chùa vì tin rằng cô ấy là người hiểu, yêu thương và thật tâm với Bảo Bảo nhất. Tôi cũng dành cho cô mức lương hợp lý để cô yên tâm chăm sóc Bảo những lúc tôi bận bịu.

- Rào cản pháp lý ảnh hưởng ra sao tới chuyện nuôi con của chị?

- Đầu tiên là tâm lý, tôi vẫn muốn một ngày được trở thành mẹ chính thức của bé, cho bé mang họ mình, có tên trong hộ khẩu nhà mình.

Bảo Bảo thích đi nước ngoài, mỗi khi thấy Kiến đi đâu, bé hay buồn nhưng tôi đành chịu vì thủ tục bảo lãnh con rất phức tạp trong điều kiện giấy tờ không đủ. Bảo có cuốn sổ nhỏ ghi tên các nước bé muốn đi, thỉnh thoảng lại viết: “Con thích đi Mỹ, Australia, Nhật Bản…”. Sư thầy khuyên tôi đợi thêm ba năm khi Bảo Bảo tròn 18 tuổi, bé sẽ tự quyết có trở thành con trai của mẹ Trang hay không.

Trang Trần 10 năm làm mẹ cậu bé khuyết tật - Hình 8
Ảnh cưới Trang Trần chụp năm 2017.

Tôi cũng mong ngày này để có kế hoạch cụ thể cho việc ra nước ngoài định cư. Vì không muốn Bảo Bảo ở lại Việt Nam một mình, tôi đã trì hoãn đề nghị sang Mỹ đoàn tụ của ông xã mấy lần rồi.

- Vì Bảo Bảo mà chị và ông xã chấp nhận cảnh chồng một nơi, vợ một nẻo?

- Tôi đã nguyện nuôi con suốt đời thì không bỏ bé lại nửa chừng, trừ trường hợp con không muốn sống cùng tôi nữa. Một lý do khác là tôi chưa sẵn sàng với cuộc sống mới khi chưa chuẩn bị đủ tiềm lực tài chính để ba mẹ con thoải mái ngay cả khi không làm gì. Tôi dám khẳng định: với Trang Trần bây giờ – tiền và con là quan trọng nhất. Tôi có thể không cần chồng nhưng các con tôi phải có cuộc đời đủ đầy hơn mẹ nó.

- Chồng chị là doanh nhân tại Mỹ, sao chị còn bận tâm chuyện tiền bạc?

- Tôi chưa bao giờ có suy nghĩ sống dựa dẫm, cũng không thể ngồi yên để người khác cung phụng. Vài năm nữa, tôi muốn có hệ thống bán hàng online hoạt động ổn định để khi sang Mỹ vẫn có thể điều hành công việc kinh doanh sinh lãi. Còn bây giờ, mỗi lần ông xã giục sang đoàn tụ, tôi lại bảo: “Để em kiếm tiền cái đã”.

- Trước quan điểm này của vợ, chồng chị phản ứng sao?

- Thỉnh thoảng anh ấy lại hỏi tôi: “Em kiếm tiền chưa đủ à?”.

- Chị có thông tin gì về mẹ ruột của Bảo Bảo?

- Tôi chưa được gặp trực tiếp nhưng có lần trông thấy chị ấy. Đó là dịp sinh nhật lúc Bảo Bảo con nhỏ, tôi đang chơi cùng con ngoài sân thì thấy một người phụ nữ đứng bên đường nhìn sang. Thoáng qua, tôi thấy chị ấy đẹp, hiền hậu nhưng có đôi mắt buồn ẩn chứa tâm sự. Chị ấy không vào nhà, chỉ đứng ngắm bé một lúc rồi rời đi.

Hôm sau, sư thầy gọi cho tôi để hỏi ý kiến về việc mẹ Bảo Bảo muốn nhận lại bé. Tôi trả lời: nếu chị ấy lo được cho Bảo tốt hơn tôi thì hãy nhận con về. Sư thầy hỏi Bảo, bé tỏ ý muốn ở với mẹ Trang. Kể từ đó không thấy chị ấy đề cập vấn đề này thêm lần nào nữa.

- 10 năm đồng hành cùng con, chị thấy bé thay đổi thế nào?

Trang Trần 10 năm làm mẹ cậu bé khuyết tật - Hình 9
Trang Trần đưa Bảo Bảo đi du lịch.

- Con tiến bộ nhiều ở mặt kỹ năng còn sự tử tế, cách sống tình cảm là bản chất nên không thay đổi. Bảo rất thương em, bé quan sát em chơi, nếu thấy Kiến lại gần cạnh bàn sẽ giơ tay đỡ đầu để em khỏi đau và nhắc nhở: “au ấy”. Mỗi lần sang đường, Bảo xách túi cho mẹ như một người đàn ông và đi bên trái để chắn xe. Những khi tôi làm việc thâu đêm rồi ngủ gục, Bảo nhìn thấy sẽ lấy gối và đắp chăn cho mẹ. Bé cũng biết mang cốc nước đặt lên bàn khi tôi livestream bán hàng quá lâu.

- Chị kỳ vọng điều gì cho con?

- Tôi muốn Bảo sống cuộc đời bình thường như những người bình thường. Khi con 18 tuổi, tôi cho Bảo tự quyết: hoặc là ra đời bay nhảy, hoặc về với mẹ ruột hay sang Mỹ cùng chúng tôi. Như đã nói ở trên, tôi nguyện nuôi con thì muốn ở bên và chăm sóc con cho đến lúc con không cần mình nữa. Tôi trì hoãn mong muốn đoàn tụ của ông xã cũng bởi muốn chờ Bảo đi cùng chúng tôi, trở thành một phần thực sự trong gia đình chúng tôi.

Lam Trà thực hiện

Theo Ngoisao.net

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
18+ khi yêu: Vì gặp được em18+ khi yêu: Vì gặp được emSửng sốt Hà Giang đẹp như cảnh thần tiên từ mọi góc độSửng sốt Hà Giang đẹp như cảnh thần tiên từ mọi góc độĐi lấy xe trong bãi đỗ, người đàn ông suýt ngất vì thấy "chị Valak" ngồi trong ô tô trước khi phát hiện ra sự thật đằng sauĐi lấy xe trong bãi đỗ, người đàn ông suýt ngất vì thấy "chị Valak" ngồi trong ô tô trước khi phát hiện ra sự thật đằng sauVượt Taeyeon (SNSD) với điểm số cách biệt, IU giành cúp chiến thắng đầu tiên cho 'Love Poem'Vượt Taeyeon (SNSD) với điểm số cách biệt, IU giành cúp chiến thắng đầu tiên cho 'Love Poem'Predator chính thức quay trở lại với thế giới game dưới cái tên Predator: Hunting Grounds độc quyền PS4Predator chính thức quay trở lại với thế giới game dưới cái tên Predator: Hunting Grounds độc quyền PS4Netizen Hàn bình chọn 4 bản hit đáng nhớ nhất thuộc về các thần tượng giai đoạn chuyển tiếp thế hệ từ 2 sang 3Netizen Hàn bình chọn 4 bản hit đáng nhớ nhất thuộc về các thần tượng giai đoạn chuyển tiếp thế hệ từ 2 sang 3CLIP: Dựng xe giữa ngã tư, hành động của 2 người phụ nữ khiến tất cả "nóng mặt"CLIP: Dựng xe giữa ngã tư, hành động của 2 người phụ nữ khiến tất cả "nóng mặt"Hội thao hoành tráng, chiến cơ Triều Tiên phô diễn uy lực trước ông Kim Jong-unHội thao hoành tráng, chiến cơ Triều Tiên phô diễn uy lực trước ông Kim Jong-unThực đơn sơn hào hải vị trong lễ cưới Bảo ThyThực đơn sơn hào hải vị trong lễ cưới Bảo ThyHậu chia tay bạn trai 9 năm, Lý Nhã Kỳ xuất hiện xinh đẹp như búp bêHậu chia tay bạn trai 9 năm, Lý Nhã Kỳ xuất hiện xinh đẹp như búp bê10 bộ phim 'chốt sổ' trong danh sách phim chiếu mạng Hoa ngữ hot nhất 2019: Có phim của Trương Nghệ Hưng, Hứa Khải, Dương Tử10 bộ phim 'chốt sổ' trong danh sách phim chiếu mạng Hoa ngữ hot nhất 2019: Có phim của Trương Nghệ Hưng, Hứa Khải, Dương TửClip: Sau va chạm giao thông, 2 người đàn ông lao tới chửi bới, đấm tài xế ô tô ở Hà NộiClip: Sau va chạm giao thông, 2 người đàn ông lao tới chửi bới, đấm tài xế ô tô ở Hà NộiKhông Lối Thoát: "Giang hồ" Liên Bỉnh Phát tái xuất với dịch vụ đâm thuê chém mướn trọn gói 50 triệuKhông Lối Thoát: "Giang hồ" Liên Bỉnh Phát tái xuất với dịch vụ đâm thuê chém mướn trọn gói 50 triệuReview Chàng Dâng Cá, Nàng Ăn Hoa: Đủ 18+ mới được xem, nhiều món ngon mắt với cách kể "lạ miệng"Review Chàng Dâng Cá, Nàng Ăn Hoa: Đủ 18+ mới được xem, nhiều món ngon mắt với cách kể "lạ miệng"Phim rạp cuối tuần đại chiến giữa Hoa Hậu Giang Hồ và Thiên Thần Của Charlie: "bánh bèo" nào sẽ giành phần thắng?Phim rạp cuối tuần đại chiến giữa Hoa Hậu Giang Hồ và Thiên Thần Của Charlie: "bánh bèo" nào sẽ giành phần thắng?Thầy Lê Bá Khánh Trình múa phụ họa cho học trò hát "Bụi phấn"Thầy Lê Bá Khánh Trình múa phụ họa cho học trò hát "Bụi phấn"Chính sách giữa trường công và trường tư rất bình đẳng, thực thi còn méo móChính sách giữa trường công và trường tư rất bình đẳng, thực thi còn méo móSao Việt khai thác đề tài kinh dị, xác sống trong MV: Ít nhưng sản phẩm nào cũng có kịch bản ‘chất lừ’Sao Việt khai thác đề tài kinh dị, xác sống trong MV: Ít nhưng sản phẩm nào cũng có kịch bản ‘chất lừ’LMHT: Kuro chính thức rời Bilibili Gaming, ROX Tigers 2016 liệu có thể tái hợp?LMHT: Kuro chính thức rời Bilibili Gaming, ROX Tigers 2016 liệu có thể tái hợp?Cậu bé 8 tuổi gây chú ý khi sáng tác bài hát về môi trườngCậu bé 8 tuổi gây chú ý khi sáng tác bài hát về môi trườngLMHT: Chiêm ngưỡng trang phục Katarina K/DA Hàng Hiệu tuyệt đẹp do fan thiết kếLMHT: Chiêm ngưỡng trang phục Katarina K/DA Hàng Hiệu tuyệt đẹp do fan thiết kếBé Sa hát, mẹ Quỳnh Trần JP rap phụ hoạ ăn mừng "DDU-DU DDU-DU" đạt tỉ view, fan BLACKPINK xem xong gia nhập FC 2 mẹ con ngay lập tức!Bé Sa hát, mẹ Quỳnh Trần JP rap phụ hoạ ăn mừng "DDU-DU DDU-DU" đạt tỉ view, fan BLACKPINK xem xong gia nhập FC 2 mẹ con ngay lập tức!Ngọc Sơn nhảy múa trong đám cưới Giang Hồng NgọcNgọc Sơn nhảy múa trong đám cưới Giang Hồng NgọcĐịch Lệ Nhiệt Ba hôn Hoàng Cảnh Du nồng nhiệt, nhưng netizen chỉ quan tâm đến trai đẹp “Trần Tình Lệnh” là sao ta?Địch Lệ Nhiệt Ba hôn Hoàng Cảnh Du nồng nhiệt, nhưng netizen chỉ quan tâm đến trai đẹp “Trần Tình Lệnh” là sao ta?Siêu phẩm đối kháng One Punch Man hẹn ngày cho Thánh Saitama đối đầu kẻ địchSiêu phẩm đối kháng One Punch Man hẹn ngày cho Thánh Saitama đối đầu kẻ địch2 mẩu One Direction tái ngộ sau 4 năm tan rã: Fan mong chờ một phép màu2 mẩu One Direction tái ngộ sau 4 năm tan rã: Fan mong chờ một phép màuTrước thềm phát hành album mới, Stray Kids 'nhá hàng' lightstick chính thức cho người hâm môTrước thềm phát hành album mới, Stray Kids 'nhá hàng' lightstick chính thức cho người hâm mô

Tiêu điểm

NSX Dung Bình Dương: “Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy là thật”NSX Dung Bình Dương: “Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy là thật”
07:02:57 16/11/2019
Trọng Nhân từng bỏ diễn vì bị giật cát-xêTrọng Nhân từng bỏ diễn vì bị giật cát-xê
05:53:23 16/11/2019
Phương Linh: Cảm giác dành cho Hà Anh Tuấn chỉ là ngộ nhậnPhương Linh: Cảm giác dành cho Hà Anh Tuấn chỉ là ngộ nhận
09:52:12 15/11/2019
Uyên Linh: Tôi chưa có va chạm nào với đồng nghiệp, không có chuyện ghét nhau hay nói xấuUyên Linh: Tôi chưa có va chạm nào với đồng nghiệp, không có chuyện ghét nhau hay nói xấu
21:06:18 16/11/2019
Yu Dương: ‘Tôi khó gần nên không ai muốn cám dỗ’Yu Dương: ‘Tôi khó gần nên không ai muốn cám dỗ’
06:33:15 16/11/2019

Thông tin đang nóng

Chị gái Nhật Kim Anh tố em chồng cũ từng bạo hành, dí dao vào cổ bất chấp vợ đang bầu bí vượt mặtChị gái Nhật Kim Anh tố em chồng cũ từng bạo hành, dí dao vào cổ bất chấp vợ đang bầu bí vượt mặt
22:50:03 16/11/2019
Giang Hồng Ngọc xúc động rơi nước mắt trong lễ kết hôn cùng chồng doanh nhânGiang Hồng Ngọc xúc động rơi nước mắt trong lễ kết hôn cùng chồng doanh nhân
21:32:26 16/11/2019
Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn tổ chức sinh nhật cho con gáiTrương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn tổ chức sinh nhật cho con gái
22:34:02 16/11/2019
Lần đầu xuất hiện sau tin hẹn hò quý tử Beckham, ái nữ tỷ phú lộ nhan sắc đời thường ra sao?Lần đầu xuất hiện sau tin hẹn hò quý tử Beckham, ái nữ tỷ phú lộ nhan sắc đời thường ra sao?
23:18:50 16/11/2019
Lộ diện đại gia khoe sống hạnh phúc cùng 4 vợ, 16 nhân tìnhLộ diện đại gia khoe sống hạnh phúc cùng 4 vợ, 16 nhân tình
21:54:43 16/11/2019
Cô dâu Bảo Thy: 2 ngày cùng tông make up nhưng lễ rước dâu dịu dàng bao nhiêu thì đám cưới lại sắc sảo lộng lẫy bấy nhiêuCô dâu Bảo Thy: 2 ngày cùng tông make up nhưng lễ rước dâu dịu dàng bao nhiêu thì đám cưới lại sắc sảo lộng lẫy bấy nhiêu
23:08:18 16/11/2019
Cô vợ bị mỉa mai vì không rơi 1 giọt lệ khi con mất do tai nạn nhưng nửa đêm lại lúi húi ra ban côngCô vợ bị mỉa mai vì không rơi 1 giọt lệ khi con mất do tai nạn nhưng nửa đêm lại lúi húi ra ban công
21:21:40 16/11/2019
Bị chồng chửi như tát nước vì ra ngoài 30 phút, cô vợ trẻ nghĩ ra "chiêu độc" khiến ông chồng đến nước "quỳ sụp" năn nỉ, xin tha lỗiBị chồng chửi như tát nước vì ra ngoài 30 phút, cô vợ trẻ nghĩ ra "chiêu độc" khiến ông chồng đến nước "quỳ sụp" năn nỉ, xin tha lỗi
22:40:19 16/11/2019
Angelababy, Lưu Thi Thi lộng lẫy, xinh đẹp như nàng công chúa lấn át cả dàn mỹ nhân CbizAngelababy, Lưu Thi Thi lộng lẫy, xinh đẹp như nàng công chúa lấn át cả dàn mỹ nhân Cbiz
01:07:03 17/11/2019
Kim Kardashian chúc mừng tử tù được hoãn thi hành ánKim Kardashian chúc mừng tử tù được hoãn thi hành án
22:30:03 16/11/2019

Tin mới nhất

Diễn viên cao 1m26 - Trần Xuân Tiến: Tôi không muốn bạn gái và người thân bị tổn thương

Diễn viên cao 1m26 - Trần Xuân Tiến: Tôi không muốn bạn gái và người thân bị tổn thương

14:44:23 14/11/2019
Có bạn gái tôi vui chứ nhưng tối về tôi nghĩ nhiều lắm..., diễn viên lùn nhất Việt Nam chia sẻ.
Á hậu Diễm Trang: Tôi sẽ không thanh minh khi bị đồn là “single mom“

Á hậu Diễm Trang: Tôi sẽ không thanh minh khi bị đồn là “single mom“

07:42:11 14/11/2019
Tôi nghĩ, không phải cứ phô trương hay thể hiện hạnh phúc ra ngoài thì đó mới là hạnh phúc. Nếu bị đồn là single mom,tôi cũng sẽ không thanh minh hay giải thích gi cả.
Dương Cẩm Lynh: 'Tôi từng trăn trở chuyện tái hôn'

Dương Cẩm Lynh: 'Tôi từng trăn trở chuyện tái hôn'

06:19:30 14/11/2019
Đóng vai mẹ đơn thân trong phim Tiệm ăn dì ghẻ, Dương Cẩm Lynh thấy đồng cảm bởi ngoài đời, cô từng tự hỏi mình nên ở vậy nuôi con hay đi bước nữa.
Đạo diễn Nguyễn Hữu Phần: Mỗi LHP tôi đều háo hức chờ đợi có người, có tác phẩm nghệ thuật nổi bật

Đạo diễn Nguyễn Hữu Phần: Mỗi LHP tôi đều háo hức chờ đợi có người, có tác phẩm nghệ thuật nổi bật

14:54:18 13/11/2019
Đạo diễn Nguyễn Hữu Phần đã không làm phim nhiều năm qua, nhưng ông vẫn luôn có mặt tại các sự kiện điện ảnh.
Ngọc Anh: 'Chồng ủng hộ tôi đóng cảnh nóng trong phim của HBO'

Ngọc Anh: 'Chồng ủng hộ tôi đóng cảnh nóng trong phim của HBO'

06:34:46 13/11/2019
Nữ diễn viên Ngọc Anh chia sẻ về Chàng dâng cá, Nàng ăn hoa!, bộ phim phải chỉnh sửa, cắt bớt các cảnh nóng để lên sóng HBO ngày 13/11.
Diệu Nhi: Tôi không cố mang chuyện yêu Isaac ra làm chiêu trò PR, nhiều fan vào nói lời khó nghe bảo tôi quá đà

Diệu Nhi: Tôi không cố mang chuyện yêu Isaac ra làm chiêu trò PR, nhiều fan vào nói lời khó nghe bảo tôi quá đà

21:19:34 12/11/2019
Có mấy lần đăng ảnh cùng anh Isaac thì fan vào nhắn: Chị ơi sao lại như vậy. Em không thích như thế đâu. Chị đùa hơi quá lố rồi, chị dừng lại đi, đừng dùng chiêu trò PR nữa - Diệu Nhi nói.
Ngọc Thanh Tâm: "Nhiều người phấn đấu cả đời để sống như tôi, để họ ganh tị một chút cũng không sao, có gì đâu phải hổ thẹn!"

Ngọc Thanh Tâm: "Nhiều người phấn đấu cả đời để sống như tôi, để họ ganh tị một chút cũng không sao, có gì đâu phải hổ thẹn!"

13:07:42 12/11/2019
Xuất hiện với phong thái tự tin, cá tính và cuốn hút, diễn viên Ngọc Thanh Tâm đã có những chia sẻ hết sức gần gũi với chúng tôi về quan điểm của cô xoay quanh series web-drama và những câu chuyện bên lề cuộc sống.
Phỏng vấn nóng: Đông Nhi rơi nước mắt, cùng Ông Cao Thắng chia sẻ sau 2 ngày gọi nhau tiếng vợ chồng, phủ nhận đã có "em bé"

Phỏng vấn nóng: Đông Nhi rơi nước mắt, cùng Ông Cao Thắng chia sẻ sau 2 ngày gọi nhau tiếng vợ chồng, phủ nhận đã có "em bé"

06:47:49 12/11/2019
Sau hôn lễ, chúng tôi đã có buổi phỏng vấn cùng Đông Nhi và Ông Cao Thắng với rất nhiều cảm xúc.
Diệu Nhi: 'Nhiều người tưởng tôi yêu Isaac'

Diệu Nhi: 'Nhiều người tưởng tôi yêu Isaac'

06:16:30 11/11/2019
Sau khi đóng cặp trong phim Anh trai yêu quái, Diệu Nhi và Isaac như hình với bóng ở ngoài đời, làm nảy sinh tin đồn tình cảm.
Lương Nguyệt Anh: "Tôi còn nhiều trăn trở, còn nặng duyên lắm chưa dứt được"

Lương Nguyệt Anh: "Tôi còn nhiều trăn trở, còn nặng duyên lắm chưa dứt được"

20:09:47 10/11/2019
Muốn đi tu cũng không phải dễ. Nhiều người đi tu rồi vẫn hoàn tục nên đức Phật vẫn chọn con của ngài lắm không phải ai muốn tu cũng được. Hiện tại, tôi vẫn tu tại gia, Lương Nguyệt Anh chia sẻ.
Phỏng vấn "Hoàng hậu Ki" Ha Ji Won tại Việt Nam: Không dưới 10 lần định bỏ làm diễn viên, tiết lộ bí quyết giữ nhan sắc hack tuổi

Phỏng vấn "Hoàng hậu Ki" Ha Ji Won tại Việt Nam: Không dưới 10 lần định bỏ làm diễn viên, tiết lộ bí quyết giữ nhan sắc hack tuổi

11:02:01 10/11/2019
Có mặt trong một sự kiện tại Việt Nam, nữ diễn viên Ha Ji Won đã có những bộc bạch về cuộc sống hiện tại cũng như những khủng hoảng đã trải qua trong quá khứ.
Thúy Nga: Có người thấy hình mình trên poster nhỏ, gọi riêng cho thiết kế mắng vốn

Thúy Nga: Có người thấy hình mình trên poster nhỏ, gọi riêng cho thiết kế mắng vốn

15:13:51 09/11/2019
Nhiều nghệ sĩ còn có quan hệ với người chuyên thiết kế poster các chương trình lớn để có show là được người ta xếp cho vị trí đẹp, Thúy Nga tiết lộ.
Danh hài Chiến Thắng: "Thành Long ủng hộ đường lưỡi bò thì đừng nên đến Việt Nam"

Danh hài Chiến Thắng: "Thành Long ủng hộ đường lưỡi bò thì đừng nên đến Việt Nam"

10:51:35 09/11/2019
Trước làn sóng phản đối gay gắt Thành Long sang Việt Nam, danh hài Chiến Thắng thẳng thắn bày tỏ quan điểm với phóng viên Dân Việt.
Lương Thanh phớt lờ lời chê diễn đơ

Lương Thanh phớt lờ lời chê diễn đơ

06:00:54 09/11/2019
Trà trơ trẽn của Hoa hồng trên ngực trái tự nhận thấy mình đã tiến bộ nhiều nên không để tâm đến lời chê bai rằng cô diễn đơ, chưa đủ sức đóng vai khó.
Trang Trần: 'Tôi không thiết chồng, chỉ cần tiền và con'

Trang Trần: 'Tôi không thiết chồng, chỉ cần tiền và con'

06:22:14 08/11/2019
Trang Trần không đặt niềm tin tuyệt đối vào tình yêu hay hôn nhân mà cho rằng với phụ nữ, con cái và tài chính là hai yếu tố quan trọng nhất.
Hoa hậu Hương Giang: 'Nhà tôi không phân vai hiền, ác'

Hoa hậu Hương Giang: 'Nhà tôi không phân vai hiền, ác'

06:16:26 08/11/2019
Vợ chồng Hoa hậu Hương Giang rất hòa hợp, không phải phân vai hiền, ác và cũng chưa bao giờ quát tháo con cái.
Đạo diễn Vũ Huân: Chấp nhận sống chậm để làm “bức tường” cho các nghệ sĩ nghèo nương tựa

Đạo diễn Vũ Huân: Chấp nhận sống chậm để làm “bức tường” cho các nghệ sĩ nghèo nương tựa

15:26:09 07/11/2019
Dẫu có một sự nghiệp ổn định, một mái ấm tràn ngập hạnh phúc nhưng trái tim đạo diễn Vũ Huân vẫn luôn trăn trở khi chứng kiến những khổ đau, bệnh tật của các nghệ sĩ khác.
Nguyên Vũ: Hồ Quang Hiếu cũng cầm nhà 3 tỉ để làm phim ngắn thì khi nào mới gỡ lại?

Nguyên Vũ: Hồ Quang Hiếu cũng cầm nhà 3 tỉ để làm phim ngắn thì khi nào mới gỡ lại?

07:56:39 07/11/2019
Giờ Vũ công khai người yêu, giả sử sau này hai đứa không chung đường nữa, cô ấy sẽ bị mang tiếng đã từng là vợ Nguyên Vũ và khi ra đường sẽ bị gắn mác đó hoài, Nguyên Vũ chia sẻ.
Miu Lê: '3 năm nữa, tôi mua nhà 50 tỷ'

Miu Lê: '3 năm nữa, tôi mua nhà 50 tỷ'

06:26:21 07/11/2019
Miu Lê đặt mục tiêu 3 năm nữa sẽ mua một căn penhouse hơn 50 tỷ. Để hoàn thành kế hoạch này, nữ diễn viên kiêm ca sĩ cho biết cô phải bớt tính tiêu hoang, chi tiêu bừa bãi.
Ca sĩ Hoàng Quyên: 'Tôi hát nhép rất khó, toàn bị lộ'

Ca sĩ Hoàng Quyên: 'Tôi hát nhép rất khó, toàn bị lộ'

06:11:02 07/11/2019
Hoàng Quyên - Á quân Vietnam Idol 2012, chia sẻ cô ít sử dụng hát đè như nhiều ca sĩ trẻ hiện nay. Theo cô quan trọng nhất vẫn là sự đón nhận của khán giả.
"Tiếng sét trong mưa" - Bạch Công Khanh: Tôi xem Quốc Huy như anh ruột, khổ là đóng phim toàn giành bồ nhau

"Tiếng sét trong mưa" - Bạch Công Khanh: Tôi xem Quốc Huy như anh ruột, khổ là đóng phim toàn giành bồ nhau

05:55:45 07/11/2019
Tôi với anh Huy cùng đóng Tiếng sét trong mưa, Đánh cắp giấc mơ, Vua bánh mì, nhưng trước đó chúng tôi có hợp tác ở 2 phim nữa, tổng cộng đã đóng chung 5 phim rồi - Bạch Công Khanh nói.
“Nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên: Chi 30 tỷ làm liveshow để xứng đáng với nghệ sĩ Việt Nam

“Nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên: Chi 30 tỷ làm liveshow để xứng đáng với nghệ sĩ Việt Nam

23:16:32 06/11/2019
Với Lệ Quyên, vật chất là ngoài thân, danh xưng là được khán giả trao tặng nên chị chẳng đao to búa lớn.
Dương Khắc Linh mong sớm có con

Dương Khắc Linh mong sớm có con

11:30:35 06/11/2019
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh thường vào bếp làm những món vợ - ca sĩ Sara Lưu - thích, để cô ngủ nướng thoải mái.
Diễn viên Thúy An: “Chồng tôi không khó chịu khi vợ đóng cảnh nóng”

Diễn viên Thúy An: “Chồng tôi không khó chịu khi vợ đóng cảnh nóng”

07:42:23 06/11/2019
Ngoài đời Thúy An nhỏ nhắn, nói năng nhẹ nhàng và hơi hiền hiền, khác hẳn với vai Ly cave trong phim Những cô gái trong thành phố.
Trà My của 'Người vợ ba': Chưa bao giờ hối hận vì cảnh nóng, không quá thích sự nổi tiếng và đau lòng khi mẹ bị chỉ trích

Trà My của 'Người vợ ba': Chưa bao giờ hối hận vì cảnh nóng, không quá thích sự nổi tiếng và đau lòng khi mẹ bị chỉ trích

07:37:54 06/11/2019
Sau một năm Người vợ ba ra mắt và nhanh chóng bị cấm chiếu, cái tên Trà My trở thành tâm điểm chú ý của công chúng. Tuy nhiên, cô bé 16 tuổi vẫn giữ sự hồn nhiên và tình yêu nghệ thuật trong cuộc sống bình thường như bao bạn bè cùng tra...
Minh Tú: 'Tôi phải xin lỗi Cao Thiên Trang về cái tát'

Minh Tú: 'Tôi phải xin lỗi Cao Thiên Trang về cái tát'

18:56:29 05/11/2019
Tôi không có thiện cảm với Cao Thiên Trang về những phát ngôn nhạy cảm, nhưng khi cùng đóng Hoa hậu giang hồ, nhận định của tôi về Trang khác - Minh Tú nói.
Lương Giang “Hoa hồng trên ngực trái”: “Tôi không bao giờ yêu trơ trẽn như Ngân”

Lương Giang “Hoa hồng trên ngực trái”: “Tôi không bao giờ yêu trơ trẽn như Ngân”

12:47:31 05/11/2019
Tôi không bao giờ yêu bạt mạng và níu kéo tình cũ. Còn Ngân thì từng ngoại tình, giờ muốn níu kéo tình cũ một cách vô liêm sỉ, Lương Giang khiến nhiều người bất ngờ vì quan điểm tình yêu trái ngược với vai diễn của mình.
Hà Kiều Anh: 'Cảnh nóng với Chi Bảo là quyết định táo bạo của tôi'

Hà Kiều Anh: 'Cảnh nóng với Chi Bảo là quyết định táo bạo của tôi'

07:44:08 04/11/2019
Hoa hậu Việt Nam 1992 cho rằng khi là diễn viên thì chị sống hết mình vì vai diễn. Nhưng chị quyết định dừng lại khi cảm thấy không có duyên với nghệ thuật.
Noo Phước Thịnh: "Đã có những mối quan hệ thân thiết bị rạn nứt… chúng tôi không còn cố cứu vãn nó nữa"

Noo Phước Thịnh: "Đã có những mối quan hệ thân thiết bị rạn nứt… chúng tôi không còn cố cứu vãn nó nữa"

06:17:08 04/11/2019
Người ta nói sự im lặng giống như dòng nước sẽ bào mòn đi những lỗi lầm nhưng vô tình nó cũng bào mòn đi một mối quan hệ nào đó - Noo Phước Thịnh.
Nhật Thủy 'mang' chồng con vào TP HCM để thi gameshow

Nhật Thủy 'mang' chồng con vào TP HCM để thi gameshow

06:04:43 04/11/2019
Gia đình Nhật Thủy Idol chuyển vào Nam sống trong thời gian cô tham gia Gương mặt thân quen để nữ ca sĩ tập trung thi và vẫn được gần con.
Lương Giang thấy tội nghiệp cho nhân vật của mình

Lương Giang thấy tội nghiệp cho nhân vật của mình

05:45:56 04/11/2019
Vào vai Ngân - vợ cũ của Bảo trong Hoa hồng trên ngực trái - Lương Giang ngán ngẩm cách nhân vật này phản bội rồi khóc lóc cầu xin tình yêu.
Quang Hà: Mong mọi người đừng nhắc tới sự cố cháy cung Việt Xô nữa!

Quang Hà: Mong mọi người đừng nhắc tới sự cố cháy cung Việt Xô nữa!

15:02:13 03/11/2019
Gần 20 năm làm nghề, chưa bao giờ tôi sợ lên sân khấu như thế. Sau khi sự cố xảy ra, mỗi lần tôi bước lên sân khấu đều với tâm trạng hết sức nặng nề, Quang Hà chia sẻ.
Uyên Linh: "Ai từng yêu tôi không thể quên cách tôi đã yêu họ"

Uyên Linh: "Ai từng yêu tôi không thể quên cách tôi đã yêu họ"

14:59:09 03/11/2019
Với tính cách của mình, một khi tôi yêu ai sẽ luôn hết mình, yêu sâu đậm., Uyên Linh chia sẻ.
Hồ Ngọc Hà: “Kim Lý hiểu và kiềm chế được tôi”

Hồ Ngọc Hà: “Kim Lý hiểu và kiềm chế được tôi”

14:05:36 03/11/2019
Chia sẻ về người đàn ông đã gắn bó với mình suốt thời gian qua, Hồ Ngọc Hà nói: Tôi và Kim Lý đều tự chủ về vấn đề tiền bạc. Mỗi người đều có công việc riêng nên không bị áp lực về kinh tế. Điều quan trọng nhất là Kim Lý rất hiểu và kiề...
Nghệ sĩ Vượng râu: "Tôi có phủ thờ 100 tỷ đâu, người ta vu lên vậy thôi"

Nghệ sĩ Vượng râu: "Tôi có phủ thờ 100 tỷ đâu, người ta vu lên vậy thôi"

22:54:36 02/11/2019
Vượng râu thẳng thắn chia sẻ, anh là người cá tính nên nhiều phát ngôn sẽ làm nhiều người mếch lòng. Cũng lần đầu tiên, anh tâm sự về người vợ của mình.
Vũ Thu Phương đính chính chồng không thuộc Hoàng tộc Campuchia, con chung - con riêng biết phụ mẹ tiền học

Vũ Thu Phương đính chính chồng không thuộc Hoàng tộc Campuchia, con chung - con riêng biết phụ mẹ tiền học

16:50:56 02/11/2019
Trước đây từng có nhiều thông tin Vũ Thu Phương lấy chồng gốc Hoàng tộc, ở nhà biệt thự 3 vòng bảo vệ. Nhưng sự thật không như lời đồn.
Nhân vật bị ghét nhất Hoa hồng trên ngực trái: Không ngờ bị 'ném đá' như vậy

Nhân vật bị ghét nhất Hoa hồng trên ngực trái: Không ngờ bị 'ném đá' như vậy

12:12:13 02/11/2019
Chỉ xuất hiện rất ít nhưng lần nào người yêu cũ của Bảo đều làm khán giả sôi máu vì quá trơ trẽn. Dù đã dự đoán trước nhưng chính diễn viên Lương Giang cũng không ngờ nhân vật của mình lại bị ghét như vậy.
Justatee kể chuyện "trốn" vào Nam lập nghiệp: Khi thấy mình đã lo được cho cuộc sống thì người đầu tiên tôi muốn đảm bảo sự lâu dài vẫn là Trâm Anh

Justatee kể chuyện "trốn" vào Nam lập nghiệp: Khi thấy mình đã lo được cho cuộc sống thì người đầu tiên tôi muốn đảm bảo sự lâu dài vẫn là Trâm Anh

08:22:35 02/11/2019
Luôn là một trong những cặp đôi đẹp nhất làng giải trí, thậm chí nếu nhắc đến cặp đôi nào có quãng thời gian yêu nhau bình lặng, kín tiếng và viên mãn nhất, có lẽ thẳng thể nào trượt khỏi Justatee và Trâm Anh.
Quốc Huy: ‘Tôi chưa đủ chín chắn làm cha’

Quốc Huy: ‘Tôi chưa đủ chín chắn làm cha’

06:17:43 02/11/2019
Sau 10 năm cưới, vợ chồng diễn viên Quốc Huy vẫn chờ đợi thời điểm thích hợp, có điều kiện tốt để nuôi dạy con.
Lệ Quyên: "Người ta nói khó nghe lắm, tôi cảm thấy xót xa cho chồng"

Lệ Quyên: "Người ta nói khó nghe lắm, tôi cảm thấy xót xa cho chồng"

15:09:25 01/11/2019
Anh đã hi sinh nhiều vì tôi. Anh tận tụy với tôi như thế mà người ta lại nói anh không làm gì, lúc nào cũng đi cùng để giữ vợ, Lệ Quyên chia sẻ.
Lệ Quyên: Một đêm hát phòng trà, tôi phải hát hơn 20 bài và hát như cơm bữa

Lệ Quyên: Một đêm hát phòng trà, tôi phải hát hơn 20 bài và hát như cơm bữa

09:33:31 01/11/2019
Tôi cũng ước mong thành diva nhưng không để mình bị chi phối bởi nó, tự tạo áp lực cho mình, thành ra mệt mỏi lắm, Lệ Quyên nói.
JVevermind: Tôi từng kiêu ngạo vô cùng, nhìn đời với ánh mắt ở trên nhìn xuống

JVevermind: Tôi từng kiêu ngạo vô cùng, nhìn đời với ánh mắt ở trên nhìn xuống

09:10:21 01/11/2019
Với môi trường hàn lâm mà mình được rèn luyện từ nhỏ, mình nhìn đời, nhìn những bạn đồng trang lứa bằng ánh mắt ở trên nhìn xuống. Kiêu ngạo vô cùng, JVevermind chia sẻ.
Tuấn Trần: 'Ban đầu, kết hợp với Hari Won, tôi sợ anh Trấn Thành sẽ ghen'

Tuấn Trần: 'Ban đầu, kết hợp với Hari Won, tôi sợ anh Trấn Thành sẽ ghen'

08:08:38 01/11/2019
Nam diễn viên bị gọi là chàng trai bên Hari Won cho biết anh không ngại vì khán giả chú ý đến anh và đàn chị cũng là chú ý đến sản phẩm.

Có thể bạn quan tâm

Giảm tiêu thụ đường giúp cải thiện da mặt chảy xệ

Giảm tiêu thụ đường giúp cải thiện da mặt chảy xệ

Làm đẹp

03:18:21 17/11/2019
Da chảy xệ do tuổi tác, tuy nhiên bạn vẫn có thể vượt qua được nỗi lo này với những cách sau:
Hải Phòng: Nữ sinh 2003 tử vong vì uống thuốc diệt cỏ

Hải Phòng: Nữ sinh 2003 tử vong vì uống thuốc diệt cỏ

Đời sống

00:44:20 17/11/2019
Ngày 16/11, một nữ sinh tại huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng sau nhiều ngày cứu chữa đã tử vong do uống phải thuốc diệt cỏ.
Tiến sỹ 'rởm' lừa tình, tiền loạt phụ nữ Hà Nội nhẹ dạ

Tiến sỹ 'rởm' lừa tình, tiền loạt phụ nữ Hà Nội nhẹ dạ

Tệ nạn

00:38:05 17/11/2019
Giả danh là tiến sỹ toán học, người đàn ông 37 tuổi lừa bán hàng hoặc vay mượn hàng trăm triệu đồng của nhiều phụ nữ nhưng không trả.
Ukraine tóm gọn cấp phó của "Bộ trưởng chiến tranh IS"

Ukraine tóm gọn cấp phó của "Bộ trưởng chiến tranh IS"

Thế giới

00:34:17 17/11/2019
Cơ quan an ninh Ukraine (SBU) vừa cho biết họ đã bắt được cấp phó của Abu Omar al-Shishani, người được Lầu Năm Góc mô tả là Bộ trưởng chiến tranh của Tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS), sau khi tên này sử dụng hộ chiếu giả đề vào Uk...
Nữ giám đốc thành lập 11 "công ty ma" để mua bán hóa đơn

Nữ giám đốc thành lập 11 "công ty ma" để mua bán hóa đơn

Vụ án

00:23:08 17/11/2019
Với việc thành lập hàng chục công ty ma, các đối tượng đã tạo thành đường dây mua bán trái phép hóa đơn giá trị gia tăng, với giá trị hóa đơn lên đến hàng trăm tỷ đồng.
Đi Hàn Quốc đúng mùa thu, Kỳ Duyên - Minh Triệu khoe ảnh lá vàng ảo diệu tới mức phải “thanh minh”: Hình tự chụp chứ không copy đâu!

Đi Hàn Quốc đúng mùa thu, Kỳ Duyên - Minh Triệu khoe ảnh lá vàng ảo diệu tới mức phải “thanh minh”: Hình tự chụp chứ không copy đâu!

Du lịch

23:31:52 16/11/2019
Nhìn hình mùa thu lá vàng ở Hàn Quốc của Kỳ Duyên - Minh Triệu mà chỉ muốn đặt vé đi ngay vậy đó!
Ca sĩ Mỹ Dung tặng 'quà to' cho ông xã nhân dịp sinh nhật

Ca sĩ Mỹ Dung tặng 'quà to' cho ông xã nhân dịp sinh nhật

Sao việt

23:15:25 16/11/2019
Nhân dịp sinh nhật của ông xã, ca sĩ Mỹ Dung đã gửi lời nhắn đầy ngọt ngào.
Nghiên cứu mới cho thấy: Sữa mẹ chứa hợp chất kháng khuẩn mạnh mẽ mà sữa công thức không có

Nghiên cứu mới cho thấy: Sữa mẹ chứa hợp chất kháng khuẩn mạnh mẽ mà sữa công thức không có

Sức khỏe

22:37:34 16/11/2019
Những lợi ích tuyệt vời đã được công bố trong nghiên cứu mới đây khiến cho tất cả chúng ta tiếp tục tin tưởng rằng sữa mẹ là sự lựa chọn tốt nhất cho bé khi vừa chào đời.
Trả lương hậu hĩnh, Real đếm ngày đón "phù thủy thành London" về Bernabeu

Trả lương hậu hĩnh, Real đếm ngày đón "phù thủy thành London" về Bernabeu

Bóng đá thế giới

22:34:01 16/11/2019
Real Madrid đã lên kế hoạch chiêu mộ ngôi sao thuộc biên chế Tottenham Hotspur ở kỳ chuyển nhượng sắp tới.
Người đàn ông tự trồng rau quả sạch trên khu vườn rộng 225m² của gia đình ở ngoại ô

Người đàn ông tự trồng rau quả sạch trên khu vườn rộng 225m² của gia đình ở ngoại ô

Sáng tạo

22:33:04 16/11/2019
Khu vườn cũ kỹ, bạc màu đã được người đàn ông có tên là Laurence (Vương quốc Anh) dành cả tâm huyết để cải tạo, vun trồng.