Trang sức bạc mở “tiệc sale” Black Friday: Giảm “ngập lối” tới 70%, giá chỉ từ 29k

Nhanh chân sắm trang sức bạc giá hời nhất năm nào bạn ơi. Nhân dịp Black Friday rộn ràng, nhiều cửa hàng bạc cũng đã tung ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Những tín đồ mê trang sức bạc nhỏ xinh hẳn sẽ không thể bỏ qua cơ hội mà phải tăm tia để sắm ngay vì có quá nhiều giảm giá siêu “hời”.

PNJ giảm giá cho nhiều mẫu trang sức vàng bạc. Bạt ngàn nhẫn, vòng bạc được sale tới 50% cho cả mua hàng online và tại cửa hàng.

Trang sức bạc mở tiệc sale Black Friday: Giảm ngập lối tới 70%, giá chỉ từ 29k - Hình 1

Trang sức bạc mở tiệc sale Black Friday: Giảm ngập lối tới 70%, giá chỉ từ 29k - Hình 2

Nơi mua

PNJ

Thời gian: 20/11 – 29/11

Blue Peach cũng đang rộn ràng với chương trình sale sớm nhất năm, mức giảm lên tới 70%. Chưa kể còn có thêm chương trình tặng 100 nhẫn bạc mõi ngày.

Trang sức bạc mở tiệc sale Black Friday: Giảm ngập lối tới 70%, giá chỉ từ 29k - Hình 3

Trang sức bạc mở tiệc sale Black Friday: Giảm ngập lối tới 70%, giá chỉ từ 29k - Hình 4

Trang sức bạc mở tiệc sale Black Friday: Giảm ngập lối tới 70%, giá chỉ từ 29k - Hình 5

Trang sức bạc mở tiệc sale Black Friday: Giảm ngập lối tới 70%, giá chỉ từ 29k - Hình 6

Nơi mua

Blue Peach

Thời gian: 20/11 – 27/11

Dế Bạc cũng sale mạnh dịp Black Fridy khi có chương trình đồng giá 29K và mua 3 tặng 1 nhiều sản phẩm hấp dẫn. Nhiều mặt hàng như khuyên tai , nhẫn, vòng tay … đều được sale mạnh.

Trang sức bạc mở tiệc sale Black Friday: Giảm ngập lối tới 70%, giá chỉ từ 29k - Hình 7

Trang sức bạc mở tiệc sale Black Friday: Giảm ngập lối tới 70%, giá chỉ từ 29k - Hình 8

Trang sức bạc mở tiệc sale Black Friday: Giảm ngập lối tới 70%, giá chỉ từ 29k - Hình 9

Trang sức bạc mở tiệc sale Black Friday: Giảm ngập lối tới 70%, giá chỉ từ 29k - Hình 10

Nơi mua

Dế Bạc

Thời gian: 25/11 – 30/11

Tiệm bạc 21 Centimeters cũng có chương trình đồng giá nhiều sản phẩm hấp dẫn với giá chỉ từ 39k. Nhưng bạn lưu ý chương trình này chỉ áp dụng khi mua trực tiếp tại cửa hàng mà thôi.

Trang sức bạc mở tiệc sale Black Friday: Giảm ngập lối tới 70%, giá chỉ từ 29k - Hình 11

Trang sức bạc mở tiệc sale Black Friday: Giảm ngập lối tới 70%, giá chỉ từ 29k - Hình 12

Trang sức bạc mở tiệc sale Black Friday: Giảm ngập lối tới 70%, giá chỉ từ 29k - Hình 13

Trang sức bạc mở tiệc sale Black Friday: Giảm ngập lối tới 70%, giá chỉ từ 29k - Hình 14

Nơi mua

Tiệm bạc 21 Centimeters

Thời gian: 26/11 – 29/11

Với mức sale lên đến 40% cho ngày Black Friday, bạn rất nên ghé qua KaT Jewelry ngay để sắm được những sản phẩm ưng ý.

Trang sức bạc mở tiệc sale Black Friday: Giảm ngập lối tới 70%, giá chỉ từ 29k - Hình 15

Trang sức bạc mở tiệc sale Black Friday: Giảm ngập lối tới 70%, giá chỉ từ 29k - Hình 16

Trang sức bạc mở tiệc sale Black Friday: Giảm ngập lối tới 70%, giá chỉ từ 29k - Hình 17

Trang sức bạc mở tiệc sale Black Friday: Giảm ngập lối tới 70%, giá chỉ từ 29k - Hình 18

Nơi mua

KaT Jewelry

Thời gian: 20/11 – 29/11

LANN đang có chương trình sale đền 50% cho Black Friday.

Trang sức bạc mở tiệc sale Black Friday: Giảm ngập lối tới 70%, giá chỉ từ 29k - Hình 19

Trang sức bạc mở tiệc sale Black Friday: Giảm ngập lối tới 70%, giá chỉ từ 29k - Hình 20

Nơi mua

LANN

Cần lưu ý gì trong lần đầu chọn trang sức kim cương?

Mua món trang sức kim cương đầu tiên cho bản thân không đơn thuần là cảm giác được sở hữu một thiết kế thời trang cao cấp, mà còn đánh dấu trải nghiệm đáng nhớ với nhiều người.

Nếu như trước kia, kim cương được ví như giấc mơ của mọi cô gái, thì ngày nay việc sở hữu kim cương thực tế và dễ dàng hơn nhiều. Dành cho món trang sức kim cương đầu tiên, bạn cần lưu ý gì để chọn được sản phẩm phù hợp?

Các thuật ngữ thường gặp

Bước vào thế giới của những viên kim cương, bạn sẽ cần ghi nhớ một số thuật ngữ để dễ dàng hơn trong quá trình chọn lựa, chẳng hạn như tiêu chuẩn 4C, carat, giác cắt... Những kiến thức này sẽ giúp bạn có thể tự đánh giá được món trang sức mình dự định mua.

"Tiêu chuẩn 4C" được coi là một công thức chuẩn mực và có độ chính xác cao khi đánh giá kim cương. Một viên kim cương hoàn hảo sẽ phải đảm bảo được 4 tiêu chí: màu sắc (Color), giác cắt (Cut), độ tinh khiết (Clarity) và kích thước (Carat). Nếu các tiêu chí càng đạt đến điểm hoàn hảo thì đồng nghĩa với giá trị của viên kim cương càng lớn.

Có hai thuật ngữ khác khi nhắc đến kim cương bạn không nên nhầm lẫn đó là "carat" và "ly". Carat (1 ct = 200 milligram) là đơn vị để đo trọng lượng, còn ly (millimet) là đơn vị để đo kích thước của kim cương. Bạn có thể ước lượng carat dựa vào kích thước viên kim cương và ngược lại. Viên đá có trọng lượng carat hay kích thước ly càng lớn thì giá trị càng cao.

Đi sâu hơn vào chất lượng của viên kim cương, bạn sẽ nghe được thuật ngữ "giác cắt", hiểu đơn giản là cách viên kim cương thô được cắt gọt và màn giũa để đạt được các góc cạnh hoàn hảo, giúp kim cương phản chiếu ánh sáng ra bề mặt một cách tuyệt đẹp.

Cần lưu ý gì trong lần đầu chọn trang sức kim cương? - Hình 1

Quá trình cắt kim cương thô sẽ quyết định giá trị của viên kim cương thành phẩm. Ảnh: Sciencemag.org.

Sau khi được khai thác từ mỏ kim cương, kim cương thô thiếu đồng nhất về hình dáng lẫn kích thước. Ở thời điểm này viên kim cương chưa đạt được giá trị cao nhất và cần trải qua một quá trình cắt gọt và mài giũa bởi những người thợ lành nghề. Đây cũng chính là quá trình quyết định giá trị của một viên kim cương. Cùng là một viên kim cương thô nhưng nếu được cắt theo các cách khác sau sẽ cho giá trị khác nhau. Nếu số lượng giác cắt trên kim cương càng nhiều, tức là công sức chế tác trang sức càng cao, giá trị của sản phẩm cũng càng lớn.

Các kiểu cắt kim cương phổ biến hiện nay như hình tròn (Round), hình vuông góc nhọn (Princess), hình hạt thóc (Marquise), hình bầu dục (Oval), hình trái tim (Heart)... Trong đó, những viên kim cương tròn luôn nằm trong danh sách được yêu thích nhờ vào vẻ đẹp cổ điển và khả năng "sống" cùng thời đại. Giác cắt H&A (Heart & Arrow) theo đó cũng được xem là "kiểu cắt lý tưởng" của kim cương tròn mà bạn không nên bỏ qua khi chọn món trang sức kim cương đầu tiên.

Thuật ngữ "giác cắt 8 Hearts & 8 Arrows" (8 trái tim và 8 mũi trên) để chỉ cho hiệu ứng kính vạn hoa được nhìn thấy ở hai mặt kim cương, thể hiện hình 8 trái tim và 8 mũi tên xếp đối xứng.

Đây là viên kim cương siêu lý tưởng. Nếu nhìn từ mặt đỉnh, bạn sẽ được chiêm ngưỡng ánh sáng phản chiếu hình 8 mũi tên hướng ra. Còn nếu nhìn từ mặt sau, bạn sẽ thấy 8 trái tim chụm vào tâm một cách hoàn hảo. Chính xác tuyệt đối với 58 giác cắt, độ tinh xảo cực cao tại các điểm giao nhau, bề mặt cắt láng bóng mới cho ra được kim cương tròn với giác cắt H&A tuyệt đẹp.

Cần lưu ý gì trong lần đầu chọn trang sức kim cương? - Hình 2

Kim cương H&A phản chiếu ánh sáng rực rỡ.

Kim cương 8H&8A sử dụng kỹ thuật cắt tròn là mức độ cao nhất của việc cắt kim cương, đòi hỏi nhiều công sức và hao hụt nguyên liệu thô nhiều hơn các cấp độ khác. Do đó giá trị của viên kim cương 8H&8A cũng được đánh giá cao hơn.

Tại Việt Nam, một trong những thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm trang sức gắn kim cương siêu lý tưởng 8 Hearts & 8 Arrows là tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI. Không chỉ hoàn hảo từ giác cắt, các sản phẩm này còn có thiết kế trang sức hiện đại và thanh lịch. Đến với DOJI, bạn sẽ được trải nghiệm và tự kiểm tra viên kim cương 8H&8A bằng máy soi chuyên dụng để dễ dàng lựa chọn món trang sức kim cương đầu tiên cho bản thân.

Kiểu dáng phù hợp với nhu cầu sử dụng

Chọn kim cương là một chuyện, chọn kiểu dáng trang sức kim cương lại là một câu chuyện khác. Sau khi bạn đã quyết định được chọn viên kim cương hình gì, kiểu cắt ra sao, kích thước to nhỏ như thế nào thì hãy nghĩ thêm về kiểu dáng trang sức mà bạn mong muốn.

Kim cương có thể đưa vào các thiết kế trang sức như nhẫn, hoa tai, vòng tay, dây chuyền. Chất liệu phối hợp có thể là vàng trắng, vàng hồng, vàng vàng hay kết hợp đều được. Tùy vào sở thích cá nhân và nhu cầu sử dụng mà bạn sẽ quyết định được đâu là sản phẩm dành cho mình.

Cần lưu ý gì trong lần đầu chọn trang sức kim cương? - Hình 3

Kim cương có thể đưa vào nhiều thiết kế trang sức tinh xảo.

Nhẫn kim cương là sản phẩm quá quen thuộc và cũng dễ lựa chọn, có tính ứng dụng cao khi bạn có thể sử dụng hàng ngày.

Các sản phẩm hoa tai, vòng tay hay vòng cổ kim cương sẽ giúp bạn nổi bật và khẳng định mình trước đám đông, nhất là trong các buổi tiệc hay các sự kiện trang trọng. Trang sức kim cương thường đi theo bộ nhưng nếu các bạn lần đầu sở hữu kim cương có thể bắt đầu với một chiếc nhẫn hay một đôi bông tai, mặt dây cũng là một gợi ý tốt.

Giá thành

Không hề có một mức giá cố định cho một sản phẩm trang sức kim cương. Giá trị của món phụ kiện cao cấp này còn tùy thuộc vào mức độ hoàn hảo được đánh giá theo tiêu chí 4C nói trên, tính thẩm mỹ, mức độ quý hiếm... cùng rất nhiều các yếu tố khác.

Các sản phẩm trang sức kim cương trên thị trường có khoảng giá rất rộng, từ vài chục triệu đồng cho tới rất nhiều tỷ đồng. Tuy nhiên, đừng vội nghĩ kim cương chỉ là "giấc mơ", vì giờ bạn hoàn toàn có thể sở hữu đa dạng mẫu mã trang sức kim cương đảm bảo tiêu chuẩn 4C với mức giá chỉ từ 15 triệu đồng tại DOJI.

Cần lưu ý gì trong lần đầu chọn trang sức kim cương? - Hình 4

Bộ sưu tập "The Wonder Things" của DOJI mang đến giấc mơ nhiệm màu cho phái đẹp cùng lời chúc may mắn, viên mãn qua viên kim cương chủ có kích thước siêu đẹp 3.6 mm, 4.1 mm, 4.5 mm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đắng lòng phận mua hàng online: Mẫu diện như tiên nữ giáng trần, mình diện như bang chủ Cái Bang
04:21:59 18/01/2021
Khuyên phụ nữ trung niên nên mặc thêm 4 'màu trẻ' để có khí chất thanh lịch và thời thượng
12:30:35 17/01/2021
Từ chối thời trang na ná nhau nơi công sở, phụ nữ hãy mặc theo những trang phục này để trở nên khác biệt
22:07:27 16/01/2021
Chẳng cần sắm đồ mới, nàng diện lại mấy mẫu váy liền này là vẫn hợp mốt trong năm 2021
04:16:33 17/01/2021
Ghi nhớ 4 cách chọn áo khoác dáng dài ưng ý không dìm dáng
21:04:03 16/01/2021
4 kiểu tóc ngắn đang "làm mưa làm gió" tại các salon Hàn Quốc, khiến các nàng trẻ xinh hơn hẳn
22:37:07 16/01/2021
Các chị em sẽ trông trẻ hơn 5 tuổi nếu bổ sung thêm 4 màu sắc này vào tủ đồ ngày Đông
21:37:43 16/01/2021
Công việc trong ngành thời trang có thú vị như phim: Toàn ăn ngon, mặc đẹp, gặp VIP?
11:37:16 17/01/2021
Sắm 4 mẫu áo khoác này diện Tết thì chị em sẽ phải hối hận, mặc lên không già như bà cô thì cũng lỗi mốt
04:16:58 18/01/2021
Có rất nhiều khăn quàng cổ đẹp trong mùa đông, nhưng trên thực tế, 4 chiếc khăn này là đủ! Có thể mặc với bất kỳ quần áo nào
20:18:29 17/01/2021

Thông tin đang nóng

Vụ ba bố con tử vong ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì cả đêm không về
10:35:01 18/01/2021
Team qua đường bắt gặp khoảnh khắc Hà Tăng đi siêu thị: Nhan sắc ngoài đời của “ngọc nữ” có xuất thần như lời đồn?
10:13:40 18/01/2021
Hai bàn thờ nghệ sĩ được Hoài Linh đặt chỉn chu tại đền Tổ 100 tỉ
10:45:50 18/01/2021
Phẫn nộ: Chồng đi “khoan giếng” với tiểu tam còn dắt theo con nhỏ, bị vợ bắt tại trận liền hành hung
12:40:32 18/01/2021
Hé lộ ảnh Trọng Hưng đi cấy râu cho nam tính sau scandal 'cắm sừng' cô giáo: Già đi chục tuổi
10:33:50 18/01/2021
Đông Nhi hiếm hoi dự sự kiện sau sinh, nhưng nhan sắc của "gái một con" mới làm khán giả trầm trồ
10:23:44 18/01/2021
Chân dài Việt 26 tuổi chuẩn bị lấy chồng tỷ phú 72 tuổi khét tiếng ở Mỹ là ai?
08:59:34 18/01/2021
Lâu lắm Mỹ Tâm và Mai Tài Phến mới xuất hiện chung, còn có luôn hành động cực tình tứ bên nhau hậu nghi vấn hẹn hò
11:57:05 18/01/2021
Khoảnh khắc ngọt ngào: Kim Lý hôn vợ con giữa phố
09:29:41 18/01/2021
Những ngày cuối cầm quyền, ông Trump tung đòn tấn công Huawei
09:06:43 18/01/2021

Tin mới nhất

Cách mặc áo khoác sành điệu trong mùa đông

14:41:31 18/01/2021
Áo khoác dạ dáng dài, áo phao là những thiết kế không có dấu hiệu lỗi mốt qua nhiều năm.

Đỗ Hoài Phương Store: Xu thế thời trang trẻ cho phái đẹp

14:29:10 18/01/2021
Giữa hàng trăm nghìn shop thời trang trẻ mọc lên mỗi ngày, sự xuất hiện của Đỗ Hoài Phương Store như một làn gió mới trong làng thời trang Việt Nam.

Phụ nữ hiện đại nên lãng quên những quy tắc thời trang đã lỗi thời sau

14:27:27 18/01/2021
Quy tắc được đặt ra là để phá vỡ, điều đó đúng với sự sáng tạo không ngừng nghỉ và không giới hạn của thời trang.

Công bố mẫu trang phục 2021 các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam

14:24:40 18/01/2021
Theo đại diện nhà tài trợ - Grand Sport, mẫu áo thi đấu của Đội tuyển Việt Nam năm 2021 được lấy cảm hứng thiết kế từ hình ảnh ngôi sao trên ngực áo và hình ảnh của sự lan tỏa.

7 công thức phối đồ ấm áp với quần âu

14:17:01 18/01/2021
Quần âu luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các quý cô công sở. Vào mùa lạnh, các nàng có thể phối đồ với kiểu quần này vừa thanh lịch lại chuẩn ấm áp.

Xuýt xoa trước sự đáng yêu của những món đồ thời trang đắt giá mang Motif đầu trâu nhân dịp tết Tân Sửu 2021

10:39:14 18/01/2021
Như thông lệ, các nhà mốt xa xỉ thường ra mắt các BST capsule với hình dáng linh vật của năm trên các món đồ biểu tượng của họ.

6 kiểu tóc nam nên cắt vào dịp Tết

10:38:27 18/01/2021
Tóc mái ngố, tạo hình vuốt ngược... được phái mạnh ưa chuộng vì dễ chăm sóc.

Thời trang đường phố rực rỡ trước đại dịch giờ ngỡ như xa lắm, 2021 liệu có thể hồi sinh?

10:37:37 18/01/2021
Sự sụp đổ của street style (phong cách đường phố) là không thể tránh khỏi trong thời điểm cách ly xã hội này, thậm chí những người có ảnh hưởng, nhiếp ảnh gia và các biên tập viên thời trang cũng đành phải công nhận điều này.

Muốn hoàn chỉnh diện mạo nữ tính thì chớ bỏ qua kiểu tóc mái "rèm cửa" được con gái Hàn ưa chuộng

10:11:56 18/01/2021
Không chỉ đơn giản là đẹp, kiểu tóc mái này còn giúp che khuyết điểm khuôn mặt rất tốt đấy.

Chuẩn gu châu Âu cho bé mùa lễ hội sắp tới: Thương hiệu đình đám nước Pháp ba mẹ chắc chắn không thể bỏ qua

10:06:12 18/01/2021
Đầu năm 2021, thị trường thời trang cho trẻ em đón chào thêm một thương hiệu lớn đến từ nước Pháp, cung cấp sự lựa chọn đa dạng và thân thiện với môi trường cho phân khúc từ 0 đến 14 tuổi.

Nam người mẫu tiềm năng có chiều cao 1,91 m

08:31:35 18/01/2021
Pablo Kaestli được nhiều người nhận xét phù hợp làm người mẫu cho các thương hiệu nội y.

Thời trang Việt 2021 mở màn ấn tượng tại Nam Phú Quốc với show diễn Fashion Voyage #3

07:42:02 18/01/2021
Fashion Voyage #3 - show diễn lớn chưa từng có trong chuỗi Fashion Voyage của đạo diễn Long Kan do tập đoàn Sun Group tài trợ đã chính thức được công bố.

Loạt cách mix đồ sành điệu từ trong ra ngoài, bỏ áo khoác lại càng đẹp xuất sắc dành cho chị em công sở

04:16:14 18/01/2021
Nàng công sở phải ghim kỹ những ý tưởng diện đồ sau đây ngay để style đi làm ngày càng lên hương.

Đâu cần hàng hiệu, local brand Việt đem đến cho giới trẻ sự tự tin với loạt đồ "bao chất"

04:15:34 18/01/2021
Có nhiều lý do để giới trẻ ngày càng yêu thích các item đến từ thương hiệu thời trang nước nhà.

Cà vạt kiêm khẩu trang sành điệu tại Italy

04:08:30 18/01/2021
Một thương hiệu Italy đã rat mắt thiết kế mới độc đáo dành cho giới mộ điệu là cà vạt kiêm khẩu trang.

Không chỉ sở hữu 200 chiếc túi Hermes, 'yêu nữ hàng hiệu' còn tậu cốp đựng mỹ phẩm khủng, giật mình khi soi giá

22:18:02 17/01/2021
Mới đây, yêu nữ hàng hiệu Jamie Chua tiếp tục khiến khán giả trầm trồ khi sắm luôn bộ rương đựng mỹ phẩm của Louis Vuitton có giá khoảng 4,2 tỷ đồng.

Những kiểu áo khoác lông hot nhất mùa đông 2020-2021, nàng khoác lên sẽ khiến người ngắm nhìn phải trầm trồ

22:16:02 17/01/2021
Mùa đông năm nay có nhiều đợt rét hơn các năm trước nên kiểu áo khoác lông vừa ấm vừa sang được nhiều chị em ưa chuộng và săn lùng.

Đô thị đảo Phượng Hoàng là cảm hứng cho bộ sưu tập thời trang

22:04:32 17/01/2021
Tại Novaland Gallery, nhà thiết kế Hoàng Minh Hà mời dàn mẫu trình diễn lại các thiết kế trong bộ sưu tập Phoenix lấy cảm hứng từ đô thị đảo Phượng Hoàng - Aqua City.

4 kiểu tóc tỉa layer xinh mê hồn cho bạn chọn để diện Tết này

22:03:07 17/01/2021
Muốn trông sành điệu và sang chảnh hơn, tóc tỉa layer với 4 kiểu sau đây chính là thần chú màu nhiệm giúp nhan sắc bạn lên hương.

4 đôi giày khiến giới trẻ Việt xếp hàng tranh nhau mua

21:20:21 17/01/2021
Nhiều bạn trẻ sẵn sàng thức đêm, xếp hàng ngoài đường để mua được giày hiếm.

Nghiên cứu 3.000 review tìm ra 5 shop bán boots "đỉnh của chóp" giá dưới 300k

21:08:01 17/01/2021
Bỏ ra từ 150k đến 300k là bạn đã có thể sắm được một đôi boots ưng ý tại những shop này.

Phong cách nhiệt đới trong trang phục Tiến Truyển

21:06:01 17/01/2021
Bộ sưu tập Tropicana của Nguyễn Tiến Truyển mang phong cách vùng nhiệt đới, biến tấu nhiều gam nóng, lạnh trên cùng một trang phục.

Tết này sắm ngay 5 mẫu sneakers trendy sau để mix kiểu gì cũng ổn, tiện học luôn cách thả thính cực hot bằng dây giày

11:54:52 17/01/2021
Sang năm 2021 rồi mà tủ đồ của nàng chẳng có lấy một đôi sneakers thì quả là thiệt thòi cho phong cách, có lỗi với bản thân vì tự đánh bật mình ra khỏi dòng chảy của thời trang.

Không chỉ làm quần áo đỉnh, local brand Việt còn thiết kế phụ kiện siêu chất, xem xong muốn mua luôn

11:27:57 17/01/2021
Tự hào lắm các local brand Việt ơi!!!

Chuỗi hệ thống 5 cửa hàng thời trang Luxme luôn cập nhật ưu đãi mỗi ngày

07:07:54 17/01/2021
Khám phá chuỗi thời trang Luxme gây sốt với phái đẹp Việt vừa rẻ, vừa chất với chuỗi cửa hàng thời trang Luxme khiến phái đẹp phát mê.

Có thể bạn quan tâm

Đăng ảnh gợi cảm mới nhất, Trâm Anh lại bị soi cách tạo dáng lộ phần hớ hênh

Netizen

14:50:58 18/01/2021
Mỗi lần đăng gì đó trên mạng xã hội, Trâm Anh nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Tiểu Vy mặc giản dị mà 'chất' như fashionista, Khánh Vân khoe vòng một nóng bỏng

Phong cách sao

14:50:43 18/01/2021
BẢN TIN HOA HẬU 18/1: Hoa hậu Tiểu Vy khoe sắc trong bộ cánh giản dị nhưng vẫn cực chất như fashionista, Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân diện váy dạ hội khoe vòng một nóng bỏng khi ngồi ghế giám khảo.

Sung muối xổi và sung muối chua - 2 món giúp các chị em chống ngán giữa các món ăn nhiều đạm trong ngày Tết

Ẩm thực

14:49:51 18/01/2021
Nếu quá chán các món thịt và dầu mỡ trong dịp Tết, các chị em hãy thử làm món sung muối nhé!

Khi những nhà vô địch ngã ngựa

Bóng đá việt nam

14:48:44 18/01/2021
Lượt trận đầu V-League 2021 chứng kiến những nhà vô địch ngã ngựa ngay trong nước khai cuộc.

SỐC: Tình cũ tuyên bố Trịnh Sảng là mẹ của 2 nhóc tì tại Mỹ, cặp đôi tìm phương pháp đẻ thuê?

Sao châu á

14:47:17 18/01/2021
Người hâm mộ hoang mang cực độ khi tính lại khoảng thời gian Trương Hằng - Trịnh Sảng hẹn hò và chia tay.

10 đồ vật hiện đại này từng xuất hiện từ... 1.000 năm trước

Chuyện lạ

14:45:56 18/01/2021
Nhiều giả thuyết cho rằng, vật thể lạ trong bức tranh được vẽ vào năm 1937 chính là điện thoại di động. Tuy nhiên, không chỉ có smartphone, rất nhiều đồ vật khác cũng từng xuất hiện trong quá khứ..

Tiền Giang: Trao 1.000 lá cờ Tổ quốc tiếp động lực cho ngư dân bám biển

Đời sống

14:42:45 18/01/2021
Sáng 17/1, tại thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, Liên đoàn Lao động tỉnh Tiền Giang phối hợp Báo Người Lao động tổ chức lễ trao 1.000 lá cờ Tổ quốc để tiếp thêm động lực cho ngư dân bám biển.

Chia điểm Liverpool, Man Utd vững ngôi đầu bảng; Jadon Sancho vẫn hướng về Quỷ đỏ; Paul Pogba 'hạ giá' đến Juventus

Bóng đá thế giới

14:35:26 18/01/2021
Man Utd chắc chắn đứng đầu bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh sau vòng 19; Jadon Sancho hướng về Quỷ đỏ, Pogba chia tay cuối mùa giải.

Cô gái Hàn Quốc gây 'sốt' khi trang điểm thành nhân vật truyện tranh

Làm đẹp

14:35:08 18/01/2021
Nữ Youtuber người Hàn Quốc Cho Hyo Jin được biết đến là một nữ hoàng trang điểm nổi tiếng trên mạng xã hội với kênh riêng thu hút tới 1,28 triệu lượt người theo dõi.

Ca sĩ Bằng Kiều hiếm hoi khoe ảnh chụp cùng chị ruột

Sao việt

14:32:49 18/01/2021
Dù đã có tuổi nhưng ở chị gái Bằng Kiều vẫn toát lên nét đẹp sang trọng, quý phái.

Xóa bỏ định kiến xe điện hai bánh ''rẻ và rởm''

Xe máy

14:30:21 18/01/2021
Việc VinFast mở màn năm 2021 bằng Theon - mẫu xe điện hai bánh với giá công bố lên tới trên 80 triệu đồng khi bán ra vào tháng 3-2021 khiến nhiều người bất ngờ, bởi lâu nay, những chiếc xe nhóm này luôn bị coi là lựa chọn giá rẻ, xuất x...

Mới ra mắt, Kia Sorento phiên bản 2021 đạt doanh số kỷ lục

Ôtô

14:27:43 18/01/2021
Tháng 12/2020, Kia Sorento phiên bản 2021 chính thức đến tay khách hàng, đạt doanh số kỷ lục hơn 1.000 xe, gần bằng 1/2 doanh số cả năm 2020.

Không dám bỏ chồng vì chưa đủ tự tin nuôi con

Tâm sự

14:22:42 18/01/2021
Tôi 35 tuổi, chồng 40 tuổi, có con lớn 7 tuổi, con nhỏ 4 tuổi, đủ nếp đủ tẻ. Chúng tôi quen nhau 4 năm mới cưới, sống cùng 10 năm rồi.

Phẫn nộ chồng bế con nhỏ đến gặp bồ nhí | Vợ đến đón con và lời nhắn nhủ đầy xót xa

Sự kiện nóng

14:19:15 18/01/2021
Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ rầm rộ đoạn clip ghi lại sự việc một người đàn ông bế theo con nhỏ đi hẹn hò cùng bồ nhí, vợ phải đến tận nơi yêu cầu giao con để đưa về. Thương thay cho phận phụ nữ có chồng ngoại tình nhưng vẫn phải b...

Xuống phố cùng mẹ, ngoại hình con gái nuôi gốc Phi của Angelina Jolie gây chú ý

Sao âu mỹ

14:15:27 18/01/2021
Ngôi sao Hollywood luôn chứng minh tình yêu thương dành cho các con nuôi lẫn con ruột là như nhau.