Trang Pháp: ‘Anh Tim không hề ích kỷ’

Lần đầu tiên giọng ca “Chocolate” chia sẻ về việc nam ca sĩ Tim ngăn cản đồng đội giúp đỡ cô trong Cuộc đua kỳ thú và sự phản đối của gia đình khi quyết định theo nghệ thuật.

“Tim có tinh thần chiến đấu cao”

- Nam ca sĩ Tim bị chỉ trích là ích kỷ khi ngăn cản đồng đội giúp đỡ Trang Pháp và Băng Di. Chị nghĩ sao về hành động này của đồng nghiệp?

- Tôi không nghĩ anh Tim ích kỷ. Mỗi đội chơi bước vào cuộc đua đều có một tinh thần và mục đích riêng. Có những đội muốn được trải nghiệm và thử thách bản thân, có những đội đua để chiến thắng. Đội anh Tim là một trong những đội có tinh thần chiến đấu cao và đó là điều đáng trong cuộc đua.

Tôi và Di cám ơn anh Đức chủ động đẩy bè giùm, nhưng cũng cám ơn anh Tim gọi anh đi. Nếu vì giúp chúng tôi mà đội anh Tim bị ảnh hưởng, chúng tôi cũng cảm thấy áy náy vô cùng. Cũng may là đội anh Tim về nhất ở chặng đó, nên tôi thấy chiến lược của anh đúng với mục đích và tinh thần của đội.

- Chị nghĩ sao khi một số người sao khi tham gia Cuộc đua kỳ thú lên tiếng vì bị đơn bị tổ chức biên tập, cắt gọt quá nhiều khiến hình ảnh của họ trở nên méo mó trong mắt công chúng?

- Trong những chương trình tạp kỹ, show diễn nghệ thuật, người chơi được đẹp, được “diễn” để giữ hình ảnh trong mắt khán giả. Còn trong các show truyền hình thực tế, làm sao họ có thể “diễn” trong lúc chinh phục các thử thách khó khăn dưới trời nắng nóng 40 độ, chân tay tê tái, tinh thần căng thẳng và thương tích đầy mình… Đó chính là lúc họ bộc lộ rõ con người thật của mình.

Vì vậy, khi có những người lên tiếng về việc ban tổ chức các gameshow can thiệp vào khâu biên tập khiến tính cách của họ bị méo mó, tôi nghĩ đó có thể là một phần đúng. Phần còn lại là do họ thực sự nói những câu nói, hành động khiến biên tập có chất liệu để dựng lại. Ví dụ như nếu họ không gọi người khác là “con này, con kia”, ban tổ chức đâu thể lồng tiếng và ép họ nói những câu đó.

Đôi khi, trong áp lực, ai đó có thể nói những câu nói hay hành động mà trong cuộc sống thường ngày không bao giờ sử dụng, nên họ nghĩ những gì diễn ra trên màn hình không phải con người họ. Tuy nhiên, đó đơn giản chỉ là một phần tính cách mà họ chưa bộc lộ.

Trang Pháp: Anh Tim không hề ích kỷ - Hình 1

Trang Pháp và Băng Di khi tham gia Cuộc đua kỳ thú 2015. Ảnh: NVCC

- Giả sử trong các tập sau của Cuộc đua kỳ thú, chị thấy hình ảnh của mình bị bóp méo, chị phản ứng như thế nào?

- Nếu thật sự chuyện đó xảy ra, tôi cố gắng nhớ lại mình đã nói hay có hành động đó ở đâu, trong hoàn cảnh nào. Nếu thực sự những gì tôi làm mang ý nghĩa khác với những gì được phơi bày trên truyền hình, tôi làm việc trực tiếp với nhà sản xuất để có câu trả lời xác đáng nhất.

- Dương Khắc Linh từng nói, mọi người phải thay đổi cái nhìn về Trang Pháp khi xem Cuộc đua kỳ thú. Chị nghĩ sao về điều này?

- Nhiều người khi mới gặp lần đầu đều nói tôi rất khó gần. Tuy nhiên, khi chơi lâu, họ đều biết tính tôi rất vô tư, “khùng khùng” và hoà đồng.

Có lẽ khán giả, những người mới chỉ thấy tôi qua các MV, các buổi biểu diễn, những tấm ảnh trên báo chí cũng có chung cảm giác như những người mới lần đầu gặp tôi. Cuộc đua kỳ thú cho tôi cơ hội được thể hiện con người thật và đến gần với khán giả hơn.

Tôi nhận được nhiều tin nhắn của các bạn khán giả thắc mắc: “Sao trong phim chị đanh đá mà ngoài đời chị lại không thế?”. Điều này khiến tôi rất vui. Tôi hạnh phúc trước tình cảm mọi người dành cho đội Nâu nói chung và cho tôi nói riêng.

- Mối quan hệ giữa chị với người đồng đội Băng Di như thế nào sau khi cùng trải qua những thử thách khó khăn trong Cuộc đua kỳ thú?

- Trước khi tham gia cuộc đua, tôi và Băng Di là bạn thân nhưng thật sự hai đứa chỉ hiểu nhau khoảng 90%. Trong cuộc đua giữa chúng tôi xảy ra nhiều xích mích, bất đồng quan điểm, nhưng cũng chính nhờ đó mà khi kết thúc chương trình, hai đứa gần như hiểu nhau được 100%.

Có một điều lớn mà Trang và Di làm được là dù có cãi vã như thế nào trong lúc đua, buổi tối khi về khách sạn hai đứa ngồi xuống nói chuyện và giải quyết liền trong đêm, chứ không để qua ngày sau. Chúng tôi học cách chấp nhận những tính xấu của nhau chứ không bắt người kia phải thay đổi bản thân quá nhiều.

- Nhiều người gọi Trang Pháp là hoa hậu thân thiện trong Cuộc đua kỳ thú. Chị nghĩ sao về danh xưng này?

- Từ khi còn nhỏ, tôi đã như vậy rồi. Nếu trong lớp có một người bị các bạn tẩy chay, hay bỏ rơi vì lý do nào đó, tôi vẫn luôn nói chuyện, chơi với họ, hay giúp đỡ họ nếu tôi cảm thấy quý. Trong cuộc sống, hay trong cuộc đua, tôi luôn nhìn thấy điều tốt trong một người mình mới gặp. Đó cũng chính là điều khiến tôi luôn sống thanh thản, ít nghi ngờ và vô tư.

Nếu vì điều đó, có người nói tôi “thảo mai”, tôi cũng không cảm thấy buồn. Tôi sống đúng với con người mình mà tôi thấy vui, thế là đủ.

Trang Pháp: Anh Tim không hề ích kỷ - Hình 2

Trang Pháp không cảm thấy buồn nếu bị coi là “thảo mai” khi tham gia Cuộc đua kỳ thú 2015. Ảnh: NVCC

Tập có tinh thần “thép” để không phải khóc

- Chị từng có ý định sang Bỉ sinh sống cùng gia đình. Điều gì giữ chị ở lại Việt Nam và bước chân vào showbiz?

- Từ nhỏ, tất cả những quyết định trong cuộc sống của tôi đều có sự hiện diện của ba mẹ. Tôi rất ít khi tôi tự hỏi đam mê thực sự của mình là gì? Tuy học piano từ nhỏ, ngày nào cũng ngồi trước đàn viết nhạc nhưng ba mẹ luôn xác định cho tôi đó chỉ là một bộ môn ngoại khoá, không phải nghề nghiệp tương lai. Tôi cất những bài hát do mình sáng tác vào một cuốn sổ tay.

Vào ngày học xong đại học cũng là ngày mà bố mẹ qua Bỉ công tác, tôi tìm thấy cuốn sổ tay khi thu dọn đồ đạc. Niềm đam mê âm nhạc vốn đã âm ỉ trong tôi bùng cháy. Tôi đã học xong đại học, hoàn thành những kỳ vọng của gia đình và giờ là lúc tôi muốn được sống với niềm đam mê riêng. Tôi xin phép ba mẹ cho một năm vào TP HCM làm album nhạc, thế rồi, âm nhạc cuốn lấy tôi.

- Bố mẹ chị phản ứng như thế nào khi chị quyết định bước chân vào showbiz?

- Gia đình tôi có truyền thống làm ngoại giao và nhà giáo. Đó cũng là hai nghề mà họ hướng cho tôi từ nhỏ. Trước đó, tôi cũng chưa từng nghĩ mình theo con đường nghệ thuật. Thế nên việc tôi đột nhiên thay đổi quyết định là cú sốc lớn đối với gia đình và ba mẹ tôi ra sức phản đối.

Họ không đánh mắng tôi nhưng khóc rất nhiều. Mẹ tôi nhiều đêm không ngủ và gọi điện khuyên tôi từ bỏ. Điều đó làm tôi đau lòng vô cùng nhưng đứng giữa lựa được sống đúng với niềm đam mê hay phải trở thành người khác, tôi quyết tâm ở lại và cô gắng giải thích cho ba mẹ từng ngày. Tôi mong một ngày nào đó, họ hiểu.

Tới giờ là sau hơn 3 năm, ba mẹ đã không còn phản đối dữ dội nữa, nhưng cũng chưa bao giờ vui và đồng lòng với sự lựa chọn của tôi. Lâu lâu, ba mẹ vẫn gọi điện nói tôi đừng đi diễn nữa. Họ gần như chỉ chấp nhận việc tôi sáng tác ca khúc chứ không chấp nhận việc con gái mình là nghệ sĩ.

Trang Pháp: Anh Tim không hề ích kỷ - Hình 3

Trang Pháp không nhận được sự ủng hộ của gia đình khi theo nghệ thuật. Ảnh: NVCC

- Cảm giác của chị như thế nào khi không nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình?

- Làm nghệ thuật, có gia đình làm chỗ dựa cũng chưa chắc đã đủ để vượt qua những sóng gió. Nhưng không có người thân bên cạnh, mỗi bước đi của người nghệ sĩ sẽ trống trải và khó khăn hơn nhiều. Tôi cũng tập dần cho mình một tinh thần thép để không khóc nữa, không tự dằn vặt vì sao lúc nào cũng phải vừa đấu tranh với gia đình, vừa đấu tranh với thế giới bên ngoài chỉ vì muốn đi theo đam mê của mình. Mỗi bước tiến của tôi thay vì là điều có thể chia sẻ để bố mẹ tự hào, lại là nỗi buồn của họ.

Tuy nhiên, tôi chưa bao giờ trách ba mẹ. Sự khác biệt thế hệ không phải lỗi tại một ai. Ba mẹ muốn điều tốt nhất cho con cái, nhưng điều ấy đôi khi lại không phải là cái người con mong muốn. Tôi chỉ cảm thấy buồn, đôi khi tủi thân, và trên hết là thấy có lỗi với ba mẹ. Tôi khiến họ phải khóc và không thể là một người con mà họ có thể tự hào như xưa kia.

- Sự không ủng hộ của ba mẹ ảnh hưởng như thế nào tới hoạt động của chị trong showbiz?

- Tôi luôn cố gắng giữ hình ảnh sạch sẽ, không scandal. Tôi chưa bao giờ từng dùng chiêu trò để nổi tiếng mà chỉ tập trung vào sản phẩm âm nhạc. Ba mẹ thỉnh thoảng nhắc nhở tôi phải cần thận trong chuyện ăn mặc, lời ăn tiếng nói để không ảnh hưởng tới bản thân và gia đình.

Chính vì thế, tôi phải căn nhắc rất nhiều trước khi ra một sản phẩm, trả lời một bài phỏng vấn, hay đơn giản là tham dự một event, chụp một bộ hình. Sự cẩn trọng là điều lúc nào cũng canh cánh trong lòng tôi. Tôi chỉ đơn giản muốn được làm nghệ thuật vì đam mê, chứ không phải để kiếm thật nhiều tiền hoặc để nổi tiếng. Tôi không bao giờ đánh đổi điều gì để làm mất sự bình yên trong gia đình.

Theo Zing

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quang Vinh và Phạm Quỳnh Anh bị lên án gay gắt vì hành động phá hoại tài nguyên biển35:44Sau màn "thả thính" cực ngọt, Noo Phước Thịnh khiến netizen bấn loạn với hành động cẩn thận gài áo cho Mai Phương Thúy00:11Khi sao Vbiz say xỉn "khó đỡ": Quang Vinh mất hình tượng "Hoàng tử sơn ca", Jun Phạm - Khổng Tú Quỳnh sao nông nỗi này?00:22Ngọc Trinh diện bikini đọ dáng bên hội bạn thân Quỳnh Thư: Xinh đẹp chẳng kém ai nhưng body lại gầy lộ cả xương ngực!00:16Clip độc quyền: Bắt gặp Hà Hồ lộ bụng to rõ mồn một, dáng đi chuẩn mẹ bầu ở tháng 5 thai kỳ tại Quận 402:07Được cưng hết mực, Nhã Phương tiết lộ vẫn hay "giận” Trường Giang vì con gái quá thương bố01:33Vừa lộ ảnh bụng bầu, Hồ Ngọc Hà liền khoe ảnh tập thể thao và khẳng định tình cảm với quý tử Subeo02:07Đông Nhi chính thức công khai giới tính con đầu lòng, nhìn phản ứng của Ông Cao Thắng mà hạnh phúc lây!08:11Mẹ chồng mừng sinh nhật Jennifer Phạm00:37Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương bị soi bằng chứng nghi vấn tái hợp sau gần 1 năm chia tay00:44Clip Đông Nhi - Noo Phước Thịnh thân thiết như chưa từng có cuộc chia ly, khẳng định tình bạn 10 năm sau đồn đoán!00:21Clip: Đông Nhi - Noo gây bão với màn song ca hit một thời, ai dè Ông Cao Thắng chiếm spotlight vì... âu yếm xoa bụng vợ00:30Hội bạn đắt giá của vợ chồng Đông Nhi: Toàn mỹ nam mỹ nhân quyền lực, tính nhẩm khối tài sản cũng đủ ngất!00:53Sự kiện nóng nhất hôm nay: Anh Đức lộ diện chính thức sau nghi vấn chất cấm, Trấn Thành - Hari Won quấn quýt không rời00:19Đan Trường tổ chức sinh nhật cho mẹ, bật mí cách tặng quà 'vẹn cả đôi đường' khiến fan 'cười ngất'08:37Minh Tú hài hước khám phá chợ hải sản Jimbaran - Bali, trước khi chính thức về Việt Nam20:07Kim Lý - Từ mỹ nam hành động đến người tình của Hồ Ngọc Hà07:16Trợ lý Ngọc Trinh đích thị là “số hưởng”: Đã được đi du lịch sang chảnh với Vũ Khắc Tiệp, còn được ông bầu gọi là “sao”00:16Những hội bạn thân đình đám trong showbiz Việt: Đi đâu làm gì cũng có nhau04:53Mỹ Tâm đi từ thiện cả tỷ đồng nhưng mất nón lá là "không yên với chị"02:54Nhà như resort của ca sĩ Trúc Linh07:16Đan Trường tặng rái cá cho Thảo Cầm Viên22:25Fan cứng chính hiệu của Sơn Tùng chính là H'Hen Niê: Hóng MV từng phút, lôi cả loạt máy để cày view cho "sếp"00:13Han Sara – Tùng Maru tiếp tục “thả thính’’ công khai, fan rần rần giục cưới sớm04:04Hoa hậu Khánh Vân lội bùn01:16Quang Hà: "Em hát để xin tiền đấy ạ! Các anh chị có tiền không, cho em đi"02:36Nhan sắc thay đổi “chóng mặt” theo thời gian của các nam thần vbiz12:02Trang Trần vướng nghi vấn rạn nứt tình cảm với chồng07:05Danh ca Khánh Ly - "Dưới một người trên vạn người"08:01Jun Phạm công khai cuộc sống 'lẻ bóng đi về', lẽ nào đang ngầm thả thính trên diện rộng?08:34

Tiêu điểm

Trấn Thành, Trường Giang gây sốt với cách “cưng” vợ chốn đông người: Bên lặng lẽ kín đáo, bên táo bạo chẳng ngại ngần
19:59:41 14/07/2020
Rò rỉ ảnh "giường chiếu" của tú ông Lục Triều Vỹ và một Á hậu, người trong cuộc nói gì?
14:24:30 14/07/2020
Danh hài Chiến Thắng: “Hoa hậu mà đi bán dâm thật vô liêm sỉ, cần công khai danh tính kẻ mua dâm”
15:00:49 14/07/2020
Jennifer Phạm thấy mình như 'đẻ thuê'
06:15:14 15/07/2020
Rapper ‘hư hỏng’ Binz bị nghi lộ ảnh nhạy cảm, “sừng sững” khiến khán giả đỏ mặt
11:10:28 14/07/2020
Hình ảnh táo bạo ở tuổi 36 của Ốc Thanh Vân
19:54:59 14/07/2020
Xót xa hình ảnh Ngô Kiến Huy gầy sọp và xanh xao, đôi chân trơ xương đến mức báo động hậu giảm cân
21:57:10 14/07/2020
Jennifer Phạm du lịch cùng gia đình chồng
10:34:17 14/07/2020
1 ngày sau dòng trạng thái gây chú ý, Jolie Nguyễn đăng tải hình ảnh xuất hiện hiếm hoi trên MXH
05:48:39 15/07/2020
Xuân Lan: ‘Có mấy đứa núp lùm bán dâm mà thị phi cứ đổ đồng lên nghề người mẫu, hoa hậu’
16:40:07 15/07/2020

Thông tin đang nóng

Jolie Nguyễn bất ngờ đổi avatar đen giữa đêm, chuyện gì đây?
05:48:44 16/07/2020
Những thực phẩm 'đại kỵ' với thịt bò, biết mà tránh khi ăn kẻo 'độc' vô cùng
00:12:15 16/07/2020
Hậu trường SNSD đi đám cưới: Nhan sắc Taeyeon và em út Seohyun không hot bằng mái tóc "lột xác" của Hyoyeon sau 10 năm
06:07:12 16/07/2020
Tư dinh của nữ hoàng Anh, tỷ phú Ấn Độ và loạt nhà xa xỉ nhất thế giới
00:18:06 16/07/2020
Linh Rin gác việc học để yêu Phillip Nguyễn
06:00:29 16/07/2020
YouTube lần đầu tiên chỉ rõ cách họ trả tiền cho các nhà sáng tạo nội dung
01:06:40 16/07/2020
5 quán cà phê phong cách Hàn Quốc ở TP.HCM
00:19:21 16/07/2020
Ngỡ ngàng diện mạo “chuyển giới” của dàn sao nam Hollywood
06:28:39 16/07/2020
Những ngôi sao Hollywood từng suýt giải nghệ trước khi nổi tiếng
06:31:49 16/07/2020
Đây là thói quen ăn cơm nguy hiểm của nhiều người Việt, hãy thay đổi ngay trước khi gia đình bạn "rước" đủ thứ bệnh
06:52:33 16/07/2020

Tin mới nhất

BTV Hoài Anh đăng ảnh thanh xuân bên Lý Hùng, Thương Tín

06:38:10 16/07/2020
Đây là những hình ảnh một thời thanh xuân của BTV Hoài Anh trong 2 bộ phim Đô la trắng và Lời thề đất mũi mà cô tham gia đóng cùng diễn viên Lý Hùng, Thương Tín.

Kể chuyện tuổi thơ 'hổ báo', Trúc Nhân hăm he 'xử' cả Trấn Thành, Ali Hoàng Dương cũng không dám cứu

23:00:55 15/07/2020
Sự duyên dáng của Trúc Nhân luôn khiến khán giả phải bật cười thích thú.

Đăng Khôi thực hiện ca phẫu thuật thính giác lần 2 sau 10 năm phẫu thuật lần 1

22:10:17 15/07/2020
Thủy Anh đã đăng tài hình ảnh của ca sĩ Đăng Khôi khi anh thực hiện phẫu thuật thính giác.

Cuối cùng thành viên được chờ đợi nhất đã xuất hiện trong hội bạn đắt giá của Đông Nhi: “Gia đình văn hoá” đầy đủ rồi”

22:01:55 15/07/2020
Không chỉ hội ngộ thân thiết, hội bạn của Đông Nhi còn bày trò để gây bão MXH.

Được FC động viên giữa thị phi, Jolie Nguyễn có động thái ngay và luôn

21:56:23 15/07/2020
Sau status khẳng định sẽ nhờ đến luật sư để bảo vệ danh dự của mình, Jolie Nguyễn lại có động thái mới.

Nhã Trúc gây chú ý với quan điểm về nghề người mẫu sau 8 năm : "Nghề này rất an toàn, xung quanh toàn chị em, đào không ra nguy hiểm!"

21:51:44 15/07/2020
Ngay thời điểm này, những chia sẻ của Nhã Trúc đang thu hút sự chú ý của dân mạng.

Sao Việt rớt nước mắt khi ca phẫu thuật tách rời cặp song sinh thành công

21:46:55 15/07/2020
Nhiều nghệ sĩ như Thúy Diễm, Hồng Phượng, Nguyên Khang, HHen Niê, Vũ Mạnh Cường vỡ òa khi hay tin ca phẫu thuật của Trúc Nhi - Diệu Nhi thành công. Họ bày tỏ lòng tri ân dành cho đội ngũ bác sĩ Việt Nam.

Hà Hồ khoe cả combo ảnh siêu đáng yêu của Kim Lý, 'Nữ hoàng giải trí' đổi tính rồi ư?

21:34:00 15/07/2020
Nữ ca sĩ đã chia sẻ loạt ảnh mới nhất của bạn trai trên trang cá nhân.

Nhã Phương đọ sắc chung khung hình với Diễm My 9X: "Mẹ một con" nào có thua gái chưa chồng!

20:13:54 15/07/2020
Màn đọ sắc chị chị em em của Nhã Phương và Diễm My 9x khiến dân tình thích thú vì quá đáng yêu.

Kim Lý - Hà Hồ khoe ảnh du lịch cùng gia đình, spotlight đổ dồn vào khoảnh khắc nàng ngồi lên đùi chàng cực tình

19:53:31 15/07/2020
Hà Hồ - Kim Lý ngày càng thoải mái thể hiện tình cảm làm khán giả không khỏi ghen tỵ

Hari Won lên sóng truyền hình "kể khổ" vì Trấn Thành tậu 1 lúc 100 chai nước hoa, lau tủ BST còn hơn ôm vợ ngủ

19:49:14 15/07/2020
Có ông chồng là người đàn ông thơm nhất Vbiz, không biết Hari Won nên cười hay nên khóc đây.

Sao Việt tranh luận dữ dội về scandal Hoa hậu, người mẫu bán dâm: Người khinh miệt ra mặt, người đề nghị bắt hết

18:20:48 15/07/2020
Vài ngày qua, cơ quan chức năng liên tục triệt phá đường dây mại dâm có quy mô lớn, quy tụ nhiều người mẫu, diễn viên, MC... đi khách với giá hàng ngàn đô khiến showbiz Việt chấn động.

Lê Phương đưa cả gia đình về thăm nhà chồng, mối quan hệ giữa mẹ chồng và con riêng của nữ diễn viên gây chú ý

17:17:47 15/07/2020
Trên trang cá nhân, Lê Phương đã chia sẻ loạt ảnh về quê thăm gia đình bên chồng khiến ai nấy phải chú ý.

Có ai như Phanh Lee: Hiếm lắm mới chịu khoe ông xã đại gia nhưng lại "dìm" thế này mới chịu!

16:57:24 15/07/2020
Không chỉ trêu ông xã, Phanh Lee còn bật mí cuộc sống thoải mái sau kết hôn.

Á quân Duyên dáng Bolero Bích Ly bất ngờ xuất hiện trong cuộc thi ‘Đánh thức đam mê'

16:38:23 15/07/2020
Nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ khán giả sau khi đoạt giải Á quân duyên dáng bolero 2018 và Á quân Người Hát tình ca 2019, không dừng ở đó, Bích Ly sẽ thay đổi khẩu vị cho khán giả trong cuộc thi Đánh thức đam mê được phát sóng vào ...

Vừa được "đẩy thuyền" với Trương Thế Vinh, Thuý Ngân bất ngờ khoe bó hoa to và còn gửi lời cảm ơn "ai đó"

15:18:54 15/07/2020
Động thái mới nhất của Thuý Ngân đang khiến dân tình vô cùng tò mò.

Nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy xứng đáng nằm top những ông bố "nghiện con gái" nhất showbiz Việt

14:52:29 15/07/2020
Nam nhạc sĩ Thương nhớ người dưng luôn cố gắng dành hết tất cả mọi thứ tốt nhất trên đời cho con gái bé bỏng của mình.

Gia đình Á hậu Thúy Vân họp bàn chuyện 'đại sự': Đếm ngược chỉ 10 ngày nữa đến hôn lễ

14:48:14 15/07/2020
Giống như tâm trạng của bao cô dâu khác, Á hậu Thúy Vân đang rất hồi hộp chờ đến ngày theo chàng về dinh.

Bầu 7 tháng, Thu Thủy vẫn thon gọn xinh đẹp khi đi du lịch cùng chồng con

14:45:14 15/07/2020
Vào dịp con trai được nghỉ hè, vợ chồng Thu Thủy đã tranh thủ đưa bé Henry đi du lịch.

Thuý Diễm, MC Nguyên Khang và dàn sao Vbiz đồng loạt dành lời chúc cho ekip thực hiện ca tách 2 bé song sinh dính liền

14:09:47 15/07/2020
Ngay thời điểm ca phẫu thuật diễn ra, dàn sao Vbiz đã đồng loạt có những chia sẻ để động viên tinh thần người nhà và các bác sĩ thực hiện tách 2 bé dính liền.

Gia đình Hồ Ngọc Hà khám phá động Phong Nha

14:02:46 15/07/2020
Hồ Ngọc Hà, Kim Lý cùng gia đình tiếp tục chuyến nghỉ dưỡng ở quê nhà Quảng Bình và khám phá động Phong Nha, hôm 14/7.

Nóng: Hoa hậu bị tố nằm trong đường dây bán dâm giá 50000USD lên tiếng nhờ luật sư can thiệp

12:05:35 15/07/2020
Chia sẻ của T.L trên dòng story cá nhân nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Mỹ Tâm đi từ thiện cả tỷ đồng nhưng mất nón lá là "không yên với chị"

12:03:02 15/07/2020
Mỹ Tâm nổi danh là nữ ca sĩ luôn có hoạt động từ thiện thầm lặng, sẵn sàng chi cả tỷ đồng để giúp đỡ người khó khăn.

Con gái 15 tuổi của Lưu Thiên Hương

11:58:03 15/07/2020
Hà Lưu Vy Uyên là con gái đầu của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, năm nay 15 tuổi và mong muốn theo đuổi nghệ thuật trong tương lai.

Đinh Ngọc Diệp sắp sinh con trai

11:54:35 15/07/2020
Chỉ còn 4 tuần nữa là con trai thứ hai của diễn viên Đinh Ngọc Diệp và đạo diễn Victor Vũ, bé Nolan Vũ, sẽ chào đời.

Thuý Diễm mặc đầm ren xuyên thấu, khoe đường cong quyến rũ chết người

11:08:26 15/07/2020
Chưa kịp làm khán giả hết trầm trồ bởi hình ảnh làn da nâu nóng bỏng bên cạnh con trai cưng Bảo Bảo, mới đây, nữ diễn viên Thuý Diễm tiếp tục xuất hiện trong bộ đầm ren trắng xuyên thấu gây chú ý người hâm mộ.

NSND Hồng Vân đặt nhiều tâm huyết cho lớp kế thừa của mình

10:46:55 15/07/2020
Với tâm huyết đào tạo đội ngũ kế thừa cho sân khấu kịch tại TP.HCM, NSND Hồng Vân đã dành hết thời gian hiện tại để trau và chuốt cho từng học viên của lớp nâng cao đang được học tại sân khấu kịch Hồng Vân.

Phạm Anh Khoa xấu hổ kể chuyện tán tỉnh Tăng Thanh Hà nhưng "dính chấu" bà xã trên sóng truyền hình

10:06:25 15/07/2020
Tham gia chương trình Vợ chồng son, Phạm Anh Khoa và vợ đã có những phút trải lòng chuyện tình yêu.

Hà Hồ mang song thai vẫn leo núi khỏe re, tập Yoga xoạc chân

09:44:39 15/07/2020
Ở giữa thai kỳ, Hồ Ngọc Hà vẫn giữ được sức khỏe khá bền bỉ.

Diễn viên Gia Bảo tìm xuống Cần Thơ trao tận tay 19 triệu cho 'bé Gấu' bị ép ăn 10 cây kẹo

09:12:47 15/07/2020
Như đã thông báo trước đó, diễn viên Lư Hoàng Gia Bảo đã xuống Cần Thơ tìm gặp và trao tận tay số tiền hơn 18 triệu đồng cho bé Gấu bị ép ăn 10 cây kẹo từng gây xôn xao cộng đồng mạng.

MC Cát Tường bật khóc: Nhiều người chửi con tôi mất dạy, tôi xin đính chính

08:36:29 15/07/2020
Từ lời nói của nó, tôi chợt nhận ra là do tôi đã làm con tôi trở thành người như thế - MC Cát Tường nói.

Loạt phát ngôn về tình tiền trong giới người mẫu của sao Việt: Kẻ gây tranh cãi nảy lửa, người bóc trần thực trạng

08:28:07 15/07/2020
Đây đều là những phát ngôn khiến các nghệ sĩ này nhận về vô vàn ý kiến từ tích cực đến tiêu cực của dư luận.

Công Lý, Xuân Bắc, Tự Long 'cưa sừng' với đồng phục học sinh

08:13:03 15/07/2020
Nghệ sĩ Xuân Bắc đăng ảnh bên Tự Long, Công Lý kèm lời chia sẻ hóm hỉnh khiến fan thích thú.

Hiếm có ai như Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm: Lộ hint tình ái tận... 7 năm nhưng vẫn quyết không trả lời "có chắc yêu là đây?"

07:40:09 15/07/2020
Dường như với Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP, tình yêu là không nói ra bằng lời chỉ cần cảm nhận thôi.

Han Sara: 'Không ai theo đuổi tôi vì quá gầy, chỉ 39 kg'

07:36:14 15/07/2020
Han Sara tiết lộ cô đạt vòng eo 49 cm khi chưa ăn. Tuy nhiên, 10X không tự tin với ngoại hình hiện tại vì quá gầy.

Thanh Thúy, Cao Minh Đạt và dàn sao 'Vòng xoáy tình yêu' sau 15 năm

07:31:06 15/07/2020
Vòng xoáy tình yêu đánh dấu bước ngoặt của Thanh Thúy, Cao Minh Đạt. Phim giúp cặp sao thăng hoa trên con đường diễn xuất trước khi quyết định lập gia đình.

Chi Pu bật khóc khi bị hiểu lầm về lùm xùm phát ngôn, lên tiếng về nghi vấn lợi dụng tình cảm để PR

06:08:19 15/07/2020
Những chia sẻ của nữ ca sĩ trong số thứ 2 của Chi Pus Greatest Show đã thu hút đông đảo sự chú ý từ khán giả.

Có thể bạn quan tâm

Bí mật sau những vũ đạo 'đều như máy' của Kpop

Nhạc châu á

07:15:48 16/07/2020
Để có những màn biểu diễn đẹp mắt trên sân khấu, các thần tượng Kpop phải chuẩn bị kỹ càng về vũ đạo, thậm chí nhiều lần chấn thương do luyện tập vất vả.

Honda BeAT 2020 nhập khẩu về VN, giá 35 triệu đồng

Xe máy

07:15:08 16/07/2020
Mẫu tay ga Honda BeAT 2020 vừa được một đại lý tư nhân tại TP.HCM nhập khẩu về, giá bán 35 triệu đồng. Đây được xem là đối trọng với Yamaha Janus phân phối chính hãng.

Trải nghiệm TV QLED Q950TS: 'Tấm gương 8K' giá 120 triệu từ Samsung

Đồ 2-tek

07:13:51 16/07/2020
Với viền màn hình chỉ 2,3 mm, TV QLED Q950TS như một tấm gương lớn đặt trong không gian phòng khách của người dùng.

Biti’s khích lệ các Hunter trải nghiệm mùa hè bằng quà tặng hấp dẫn

Thời trang

07:13:34 16/07/2020
Hunter là dòng giày được giới trẻ Việt ưa chuộng. Nay với chương trình ưu đãi chào hè từ Bitis, bạn có thể dễ dàng sở hữu 3 mẫu giày nổi bật của dòng sản phẩm này.

SUV hầm hố Mercedes G-Class 2021 nâng cấp lớn

Ôtô

07:11:59 16/07/2020
Sau 2 năm, Mercedes G-Class mới được nâng cấp lớn. Model 2021 thêm nhiều màu sơn mới, tăng tùy chọn cá nhân hóa, và bảo vệ xe an toàn hơn.

Nha Trang: Các trường tiểu học tuyển sinh từ ngày 27-7

Học hành

07:10:41 16/07/2020
Theo kế hoạch tuyển sinh vào lớp 1 năm học 2020 - 2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) TP. Nha Trang, từ ngày 27-7, các trường tiểu học sẽ bắt đầu tuyển sinh; mục tiêu là huy động 100% trẻ 6 tuổi vào lớp 1 và đảm bảo 100% học sinh...

PES 2021 sẽ là nỗi thất vọng lớn?

Game online

07:10:31 16/07/2020
Konami đang thực hiện một cách tiếp cận khác với tựa game Pro Evolution Soccer (PES) trong năm nay.

Tài khoản Twitter của Biden, Obama, Elon Musk, Bill Gates bị xâm phạm

Thế giới số

07:09:38 16/07/2020
Đây có thể là vụ tấn công lớn nhất từ trước tới nay nhằm vào hệ thống bảo mật của Twitter và có thể khiến người sử dụng mất khoảng 10.000 USD.

Đi 5 chuyến từ Bắc vào Nam liên tục trong 2 tháng, Adrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn xứng đáng là "đại sứ giải cứu du lịch Việt" rồi!

Netizen

07:02:24 16/07/2020
Thời gian này, dù mọi người nô nức rủ nhau đi chơi để giải cứu du lịch nước nhà nhưng đi liên tục 5 chuyến như cặp đôi Adrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn thì quả thật đáng ngưỡng mộ.

Nguy cơ nổ ra đối đầu quân sự Mỹ - Trung ở Biển Đông

Thế giới

06:58:41 16/07/2020
Việc Mỹ bác hầu hết yêu sách của Trung Quốc ở Biển Đông có thể tăng nguy cơ xung đột do tính toán sai lầm, giới chuyên gia cảnh báo.

Chiếc đầm sặc sỡ mát rượi được cả chục sao Việt lăng xê

Phong cách sao

06:50:11 16/07/2020
Thiết kế cổ yếm, kiểu dáng xếp ly bay bổng cực hợp với những chuyến du lịch hè được hàng loạt mỹ nhân yêu thích.

Điểm mặt các chất hóa học trong các sản phẩm dưỡng da có hại cho chị em

Làm đẹp

06:49:04 16/07/2020
Hầu hết trong các loại mỹ phẩm đều chứa những thành phần có lợi cho da người sử dụng, tuy nhiên để bảo quản chất lượng sản phẩm được lâu nhiều nhà sản xuất đã thêm những chất hóa học có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em.

Siêu mẫu Minh Tú: ‘Sách là món phụ kiện vô giá cho trí tuệ’

Phỏng vấn sao

06:43:21 16/07/2020
Sau 4 tháng kẹt ở Bali do dịch bệnh, Minh Tú chia sẻ với VietNamNet về cuộc sống thời gian qua cũng như sở thích đọc sách của cô.

Arsenal đánh bại Liverpool, 'tử thần' sắp gọi tên Bournemouth

Bóng đá thế giới

06:39:18 16/07/2020
Arsenal đã ngược dòng đánh bại Liverpool để thắp lên hy vọng giành vé dự Europa League mùa tới trong khi AFC Bournemouth sắp phải chia tay Premier League.

Bầu Đức dùng Anh Đức 'giải cứu' Xuân Trường: Sống trong thấp thỏm

Bóng đá việt nam

06:35:33 16/07/2020
Lương Xuân Trường vừa trở lại sau chấn thương và còn khá nhát chân buộc bầu Đức tung chiêu giải cứu. Nhưng tình hình liệu có khác khi HAGL được tiếp sức bởi... lão tướng Anh Đức?