Trăng non Bạch Dương – Thời gian hoàn hảo để hoàn thành các mục tiêu nhanh và hiệu quả cho 12 chòm sao

Trăng non trong tháng 4 truyền cảm hứng cho 12 chòm sao theo đuổi những gì mình đã đặt ra.

Năng lượng từ Trăng non Bạch Dương đem đến cho 12 chòm sao một khởi đầu mới đầy năng lượng.

Đây là thời điểm tốt lành để bắt đầu các dự án mới, lên kế hoạch cho tương lai. Mọi người đều sẽ cảm thấy hứng khởi, tràn đầy quyết tâm và để có định hướng tốt nhất trong những ngày tới, hãy cùng theo dõi những gợi ý dưới đây nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Dưới tác động của mặt Trăng, Bạch Dương có cơ hội để tỏa sáng, để ghi dấu với một phiên bản Bạch Dương mới mẻ hơn, sáng tạo hơn. Nếu như đã nhen nhóm những ý tưởng mới cho vẻ ngoài của mình như cắt tóc, nhuộm tóc hay thay đổi phong cách thời trang hàng ngày thì những ngày tới Bạch Dương hãy nhanh chóng thực hiện đi nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Mặc dù Trăng non Bạch Dương đem đến cho mọi người nhiều năng lượng hơn nhưng riêng với Kim Ngưu , năng lượng ấy lại khiến Kim Ngưu cảm thấy kiệt sức. Thay vì cố gắng giải quyết mọi thứ trong thời gian này thì Kim Ngưu hãy sử dụng những ngày sắp tới giống như một kỳ nghỉ, một khoảng yên tĩnh để suy ngẫm và nghỉ ngơi nhé.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Năng lượng từ kỳ Trăng non này mở ra nhiều cơ hội cho Song Tử đón nhận các mối quan hệ mới hoặc tìm kiếm nhiều niềm vui từ những mối quan hệ hiện tại. Không có gì tuyệt vời hơn là vào thời điểm này Song Tử lên kế hoạch cho các hoạt động thú vị và cùng nhóm bạn của mình, đồng nghiệp cũng như các thành viên trong gia đình thực hiện chúng.

Trăng non Bạch Dương - Thời gian hoàn hảo để hoàn thành các mục tiêu nhanh và hiệu quả cho 12 chòm sao - Hình 1

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Đã đến lúc Cự Giải cần làm điều gì đó mới mẻ cho sự nghiệp của mình. Hãy thể hiện khía cạnh quyết đoán của mình, đừng né tránh việc theo đuổi các cơ hội nghề nghiệp mới hay đừng ngại đề nghị với sếp về chức vụ, mức lương xứng đáng hơn với bản thân.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trăng non Bạch Dương đưa Sư Tử đến với những cuộc phiêu lưu mới đầy thú vị. Khoảng thời gian tới, không có hai từ giới hạn xuất hiện trong cuộc sống của Sư Tử, bạn có thể bắt đầu những cột mốc mới cho mình.

Đây là thời điểm tốt để đăng ký một lớp học, đặt một chuyến đi thật xa và bạn sẽ bất ngờ với những gì mình thu được từ các hoạt động đó.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đã đến lúc Xử Nữ phải đối mặt với những nỗi lo sợ và thể hiện rằng mình có thể xử lý bất cứ vấn đề gì trong cuộc sống. Những khoản vay mượn dù là tài chính hay tinh thần cũng cần được lên kế hoạch để giải quyết. Hãy thực hiện lời hứa và trả lại những gì không phải là của bạn để không còn gánh nặng nào đè lên vai khiến bạn mệt mỏi và lo lắng.

Trăng non Bạch Dương - Thời gian hoàn hảo để hoàn thành các mục tiêu nhanh và hiệu quả cho 12 chòm sao - Hình 2

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình không cần thiết phải cố gắng để làm hài lòng cũng như giữ hòa bình với tất cả các mối quan hệ. Ưu tiên bản thân nhiều hơn một chút là điều bạn cần làm trong thời gian tới đây vì những suy nghĩ, sở thích của bạn cũng vô cùng quan trọng.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Trăng non đem tới cho Bọ Cạp động lực để lên kế hoạch ăn kiêng, tập luyện và sắp xếp lại lịch trình hàng ngày của mình. Bọ Cạp hãy bắt đầu hình thành các thói quen mới tốt hco sức khỏe như tập thể dục mỗi buổi sáng, tự mình nấu ăn và ăn uống đúng giờ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nếu như Nhân Mã đang độc thân và muốn chấm dứt những ngày tháng cô đơn này của mình thì cơ hội đang đến rồi đó, Nhân Mã ạ. Đây là thời điểm khá may mắn của Nhân Mã trong chuyện tình cảm chính vì vậy, hãy hẹn hò, hãy tán tỉnh và cả kết bạn. Ngoài ra, Nhân Mã còn cần phải yêu thương, chăm chút cho bản thân vì đây cũng là một yếu tố giúp Nhân Mã thoát ế thành công.

Trăng non Bạch Dương - Thời gian hoàn hảo để hoàn thành các mục tiêu nhanh và hiệu quả cho 12 chòm sao - Hình 3

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đang bước vào những ngày ưu tiên gia đình hơn công việc. Một thời điểm tốt để Ma Kết tạm gác sự bận rộn của mình lại để trở về nhà, cùng người thân ăn tối và vui vẻ trò chuyện. Những mâu thuẫn, bất đồng giữa các thành viên trong gia đình với Ma Kết cũng nên được giải quyết ổn thỏa trong thời gian này.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình luôn có rất nhiều ý tưởng nhưng nếu chỉ giữ chúng trong đầu thì sẽ không giúp ích gì được cho Bảo Bình hoặc cho bất kỳ ai khác. Tranh thủ thời gian Trăng non ở tại Bạch Dương, Bảo Bình hãy dành thêm thời gian kết nối với bạn bè, học cách bày tỏ ý kiến, trở nên hoạt ngôn hơn, hòa đồng hơn nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trăng non Bạch Dương đêm đến cho Song Ngư ý chí quyết tâm, sự tự tin và liều lĩnh, đặc biệt, đối với lĩnh vực tài chính. Đây là những ngày tuyệt vời để Song Ngư vạch ra kế hoạch cho thời gian tới rằng mình sẽ chi tiêu như thế nào cho hợp lý và những việc mình cần làm để cải thiện số dư tài khoản sẽ là những việc gì.

Sao Thủy Bạch Dương – Thời điểm 12 chòm sao cần cân nhắc kỹ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định gì nếu như không muốn mọi thứ đổ sông đổ biển

Trong vài tuần tới, lời khuyên tốt nhất dành cho 12 cung hoàng đạo chính là học cách lắng nghe, suy nghĩ trước khi nói, trước khi làm.

Sao Thủy - hành tinh đại diện cho tư duy, giao tiếp, suy nghĩ đang bước những bước đầu tiên của mình tại cung hoàng đạo Bạch Dương. Điều đầu tiên chúng ta cảm nhận được khi sự kiện này diễn ra đó chính là một tinh thần lạc quan, tự tin và tràn đầy quyết tâm, đặc biệt là khi chúng ta vừa cùng trải qua những ngày tâm trạng u ám, buồn tẻ khi sao Thủy trú chân tại Song Ngư. Sẽ không còn phải chịu cảnh bị kẹt ý tưởng, bị cạn kiệt năng lượng, sao Thủy Bạch Dương sẽ đem đến sự hứng khởi để 12 chòm sao có thể đối mặt với mọi tình huống.

Có điều, sao Thủy Bạch Dương cũng được cho là con dao hai lưỡi. Sự bốc đồng, nông nổi của Bạch Dương có thể gây ảnh hưởng không nhỏ đến những quyết định quan trọng của cả 12 cung hoàng đạo. Do đó, đưa ra quyết định, lựa chọn tại thời điểm này không phải là một gợi ý hoàn hảo cho bất kỳ ai. Đây chính là một thời gian thử thách dành cho tất cả mọi người, ai kiên nhẫn, ai suy nghĩ kỹ càng, cẩn thận trước khi hành động sẽ là người chiến thắng và sẽ được đền đáp xứng đáng.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

"Một là cuộc đời nở hoa, hai là cuộc đời bế tắc" chính là câu nói miêu tả rõ nhất về thời gian sao Thủy ở chính cung hoàng đạo của Bạch Dương. Cơ hội để Bạch Dương thỏa sức sáng tạo, đem năng lượng của mình để hoàn thành thật tốt các công việc là luôn có. Có điều Bạch Dương lại rơi vào tình huống tự mình đánh mất đi những cơ hội ấy chỉ vì sự nhanh nhảu, ẩu thả của mình.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Sao Thủy tiến vào Bạch Dương là một khoảng thời gian không vui vẻ lắm đối với Kim Ngưu. Đặc biệt có một vài vấn đề cũ liên tục bị nhắc lại khiến cho Kim Ngưu vô cùng không muốn gặp gỡ và trò chuyện với ai. Trong một vài tuần tới, để có thể giữ được trạng thái tinh thần tốt nhất, Kim Ngưu nên tìm đến một vài bộ môn như yoga, thiền...

Song Tử (21/5 - 20/6)

Song Tử là người quảng giao, danh sách bạn bè của Song Tử luôn dài vô tận mặc dù trong đó cũng có cả những người chẳng mấy khi tương tác với Song Tử. Thời gian vào tuần tới Song Tử hầu như muốn dành trọn thời gian cho bạn bè, cho các mối quan hệ xã hội. Có điều, có thể có một vài bực nhọc đến với Song Tử trong thời gian này cũng là do có quá nhiều lượng thông tin nhận được từ nhiều người. Vì vậy, hãy lựa chọn bạn bè một cách thông minh Song Tử nhé.

Sao Thủy Bạch Dương - Thời điểm 12 chòm sao cần cân nhắc kỹ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định gì nếu như không muốn mọi thứ đổ sông đổ biển - Hình 1

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Mặc dù thường xuyên được bạn bè nói rằng, chỉ khi nào công ty giải thể, Cự Giải mới chịu đổi việc thì cuối cùng, năng lượng của sao Thủy Bạch Dương đã thay đổi một chút gì đó suy nghĩ của Cự Giải. Bạn bắt đầu có những suy nghĩ táo bạo hơn trong công việc như nhảy việc, chuyển địa điểm công tác hoặc nhảy luôn cả ngành nghề. Tuy nhiên, hãy đảm bảo nước đi của mình đã có đầy đủ sự tính toán, rủi ro để không khiến bản thân phải hối hận nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Mùa hè đang đến rất gần và Sư Tử bắt đầu tập trung cho những kế hoạch du lịch của mình. Rõ ràng, biển xanh, năng vàng và cát trắng đang chiếm toàn bộ suy nghĩ của Sư Tử và rất có thể đã có ai đó chuẩn bị sẵn sàng đơn xin nghỉ phép rồi cũng nên. Có lẽ sự hào hứng của Sư Tử đành phải bị cắt ngang một chút rồi, hãy xem xét thật kỹ đến khối lượng công việc, đến số dư tài khoản trước khi nhanh tay book vé nhé Sư Tử.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ thấy hào hứng khi phát hiện ra mình cũng là người có khiếu đầu tư và muốn nhân cơ hội này để chơi lớn một lần. Có điều phong độ của Xử Nữ lại đang sụt giảm, suy tính thiếu kỹ lưỡng, cẩn thận nên rất có thể sẽ bị các vấn đề liên quan đến giấy tờ, thuế "hành" cho không ít. Với năng lượng từ sao Thủy Bạch Dương, Xử Nữ tốt hơn hết là nên dành thời gian để thu thập, tìm kiếm thông tin cho các dự án, ý tưởng kinh doanh đầu tư của mình thay vì khởi động chúng ngay lập tức.

Sao Thủy Bạch Dương - Thời điểm 12 chòm sao cần cân nhắc kỹ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định gì nếu như không muốn mọi thứ đổ sông đổ biển - Hình 2

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đối với những Thiên Bình đang yêu, đang ở trong một mối quan hệ, thời điểm sao Thủy tiến vào Bạch Dương cũng là lúc bạn mong muốn một thứ gì đó ràng buộc hơn, trách nhiệm hơn. Đây không phải là điều không tốt nhưng đó lại là một quyết định vô cùng quan trọng, liên quan đến cuộc đời của cả bạn và cả người ấy. Hai người sẽ cần thêm thời gian để tính toán cho cuộc sống sau này để chắc chắn rằng sau này, ở bất kỳ thời điểm nào khi nhìn lại không ai sẽ phải hối hận.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp đem đến một hình ảnh đầy mới mẻ cho mọi người khi năng động hơn, chịu khó bắt chuyện với mọi người và cũng bắt đầu siêng năng luyện tập hơn. Các tế bào vận động đồng loạt được kích hoạt nên Bọ Cạp ngứa ngáy muốn tới phòng tập sớm nhất có thể. Hơn nữa, khi lướt mạng xã hội, mọi người đã bắt đầu khoe body hoàn hảo đón hè càng khiến Bọ Cạp có thêm động lực. Có điều, "dục tốc bất đạt", tập luyện phải có lịch trình, vì vậy hãy tham khảo ý kiến từ huấn luyện viên để quá trình tập luyện đạt hiểu quả nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bắt đầu một mối quan hệ không phải là điều không nên nhưng tại thời điểm sao Thủy đang ở Bạch Dương, quyết định đó có thể mang đến nhiều sóng gió, bất ngờ cho Nhân Mã. Bạn đang sợ nếu như mình không nhanh, không quyết đoán sẽ tự mình đáng mất đi cợ hội nhưng bạn có nghĩ rằng, khi thời gian chưa đủ, hai người chưa thực sự hiểu hết về nhau, quyết định này có thể là một sự lựa chọn sai lầm hay không?

Sao Thủy Bạch Dương - Thời điểm 12 chòm sao cần cân nhắc kỹ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định gì nếu như không muốn mọi thứ đổ sông đổ biển - Hình 3

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Nếu như Ma Kết đang có ý định muốn cải tạo lại không gian sống của mình thì bạn nên tham khảo ý kiến từ bố mẹ, người quen để có được những sự lựa chọn đúng đắn nhất. Sao Thủy Bạch Dương là một thời điểm tốt để Ma Kết cởi bỏ những trăn trở tồn tại trong mình và suy nghĩ thoáng hơn. Có thể do một vài chuyện không hay gần đây khiến bạn muốn tránh xa thế giới nhưng đừng vội nghĩ ngay đến những tình huống tiêu cực như vậy, còn rất nhiều niềm vui khác đang chờ đợi bạn đó.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình là người thẳng tính, thấy gì sẽ nói vậy chứ không vòng vo, đôi co và năng lượng từ sao Thủy Bạch Dương mang đến cho Bảo Bình sẽ càng khiến người khác cảm thấy sợ hãi, không muốn đối mặt, trò chuyện với Bảo Bình. Tính cách thường ngày đã dễ gây hiểu nhầm nay Bảo Bình còn không kiểm soát được ý tứ của mình sẽ rất dễ làm bạn bè, người thân bị tổn thương. Đó chính là lý do Bảo Bình được khuyên trong vòng vài tuần tới nên hết sức cẩn thận, tránh tham gia vào những cuộc tranh cãi dù là trực tiếp hay trên mạng xã hội.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Sao Thủy vừa rời khỏi cung hoàng đạo của mình Song Ngư đã bừng bừng khí thế, muốn nói lớn, làm lớn. Tuy mới chỉ là những suy nghĩ trong đầu thôi nhưng cũng là một tín hiệu đáng mừng sau chuỗi ngày đầy lo lắng, sợ hãi đủ thứ vừa qua của Song Ngư. Bạn sẽ cần phải chú ý đến ví tiền của mình trong vài tuần tới nhiều hơn Song Ngư ạ. Những dự định của Song Ngư có vẻ như đang tiêu tốn kha khá nhiều số dư tài khoản mà thời điểm hiện tại mới đang là đầu tháng thôi nên hãy có những quyết định đúng đắn cho chi tiêu của mình nhé.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Top 3 cung hoàng đạo làm gì cũng thuận lợi trong tháng 5/2021
16:07:57 10/05/2021
Đúng 0h ngày 1/4 âm lịch, những tuổi này bước ra khỏi nhà là ‘nhặt được vàng’, hỷ sự kéo về ầm ầm trong tháng mới  
18:20:14 10/05/2021
Top 4 con giáp phát tài, tiền vào như nước trong tháng 5/2021
16:03:26 10/05/2021
Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 10/5 - 16/5: Tuần đầu của tháng 4 âm lịch, công việc suôn sẻ tài vận dồi dào, cuối tuần hoan hỷ
12:52:39 10/05/2021
4 năm tới, 3 con giáp này sống trong vàng ngọc, do thần tài đi theo giúp đỡ, vận khí cực tốt 
18:15:33 10/05/2021
Tắc kè vào nhà là điềm lành hay dữ? Tắc kè kêu 7 hay 9 tiếng tốt hay xấu?
16:21:13 10/05/2021
Tử vi thứ 3 ngày 11/5/2021 của 12 con giáp: Tý được quý nhân giúp đỡ, Tỵ vướng tin đồn thất thiệt
16:00:23 10/05/2021
5 thói quen khiến Thần Tài quay lưng bỏ đi hầu như ai cũng mắc phải, nhất là thói quen thứ 3, 4
17:16:01 10/05/2021
Top 5 chòm sao tài lộc dồi dào, túi tiền rủng rỉnh 6 tháng cuối năm 2021
16:04:51 10/05/2021
Đúng 12h ngày 12/5, 3 con giáp may mắn ngập trong tiền của, làm ít thu nhiều, phát tài phát lộc 
18:01:33 10/05/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng - vợ ông Dũng “lò vôi” hôm nay tuyên bố cực gắt: "Cấm cửa giới nghệ sĩ đến khu du lịch Đại Nam”
19:37:10 11/05/2021
NSND Hồng Vân nói một câu thâm thúy đáp trả nghi vấn “mỉa mai” bà Phương Hằng "nổ" khoe kim cương?
21:46:52 11/05/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng livestream nói NSND Hồng Vân gay gắt
22:34:15 11/05/2021
Bình Dương: Kinh hoàng thanh niên bị nhóm người chém nhầm, đứt nửa cổ
19:51:56 11/05/2021
Trả lời sai câu hỏi cơ bản, nam sinh Đường lên đỉnh Olympia có bình luận phản cảm trên mạng xã hội
20:30:00 11/05/2021
Trương Thế Vinh bức xúc vì bị xuyên tạc lời nói, làm rõ chuyện tố Trấn Thành là "thành phần không tốt" của Running Man Việt
19:49:30 11/05/2021
Tình cờ gặp vợ cũ đang trông xe, chồng thương tình cho 1 triệu, ai ngờ màn trùng phùng 3 năm sau lại khác biệt một trời một vực
20:48:50 11/05/2021
Hé lộ nguyên nhân DJ Chuối Tây qua đời, gia đình từ chối quyên góp
20:46:25 11/05/2021
Bài đăng của Song Joong Ki thời đại học bỗng bị "đào" lại, ai ngờ học trưởng đẹp trai "huyền thoại" hồi đó khác hẳn bây giờ
19:46:59 11/05/2021
Lệ Quyên zoom cận ngóc ngách trong biệt thự hoành tráng: Sương sương vài góc thôi đã thấy rộng và xịn quá trời
21:28:30 11/05/2021

Tin mới nhất

Đúng 3 ngày tới, những con giáp này sẽ ‘vang danh lẫy lừng’, có thể gây dựng được đại nghiệp cho bản thân

17:10:48 11/05/2021
Chiếm trọn tình yêu thương của Thần Tài nên họ luôn được sủng ái, nhất là trên đường tài lộc. Nhờ vậy mà cuộc sống của những con giáp này sẽ vô cùng vượng phát, lộc lá cứ liên tiếp kéo về nhà.

Trong 7 ngày tới, người 3 tuổi này tài vận tăng cao, tài lộc dồi dào, đào hoa vượng phát

16:54:03 11/05/2021
Từ ngày 11/5 đến 7 ngày sau, 3 con giáp sau sẽ gặp nhiều may mắn, đời sống hạnh phúc, thu nhập tăng lên gấp bội.

Trong 10 ngày tới, 3 con giáp tài lộc vùn vụt, trở nên giàu sang, tình duyên cực vượng

16:52:10 11/05/2021
Trong 10 ngày tới đây sẽ là thời gian tài lộc của 3 con giáp may mắn này. Thần tài dẫn lối nên may mắn liên tục kéo đến, sự nghiệp phát triển vượt bậc.

Béo tròn phúc hậu, 3 con giáp một bước giàu sang, ‘tiền từ trên trời rơi xuống’ cuộc sống sung túc khó ai sánh bằng 

16:47:40 11/05/2021
Ngày nay, nhiều người theo đuổi dáng người mẫu, sợ béo sợ mập. Thế nhưng trong nhân tướng học, béo là phúc và người béo thường có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc và sung túc.

Mẹo chọn trang sức phong thủy hút tài lộc, vượng phú quý luôn được người giàu áp dụng

16:45:12 11/05/2021
Sử dụng trang sức phong thủy không chỉ tôn lên vẻ đẹp của người dùng mà còn mang ý nghĩa phong thủy giúp tăng vận khí may mắn cho chủ nhân, hỗ trợ công việc buôn bán.

Được thần tài nâng đỡ, những con giáp tháng 4 âm tỏa sáng rực rỡ tình tiền

16:41:53 11/05/2021
Được quý nhân, thần tài tương trợ, trong tháng 4 âm này, có 3 con giáp cực kì hanh thông cả về tình duyên và tiền bạc.

Nửa cuối tháng 5 dương, những con giáp cẩn thận hôn nhân rạn nứt, làm ăn sa sút

16:40:37 11/05/2021
Đây là những con giáp không được may mắn lắm trong chuyện tình cảm mặc dù họ đã nỗ lực hết sức.

Hình ảnh nhìn thấy trong bức tranh sẽ giải mã bạn là ai trong cuộc tình này?

16:39:39 11/05/2021
Ai cũng muốn được là chính mình trong tình yêu nhưng đôi khi vì người ấy mà chúng ta thay đổi lúc nào không hay. Tùy vào từng hoàn cảnh, môi trường mà sự thay đổi ấy mang ý nghĩa tích cực hoặc tiêu cực.

Người giàu ít khi hé lộ: 6 loại cây cứ trồng trước nhà sẽ may mắn liên tục

16:38:16 11/05/2021
6 loại cây phong thủy dưới đây rất phù hợp để bạn trồng trước cửa nhà, giúp vận may kéo tới, công việc hanh thông.

5 loại cây hợp phong thủy nơi làm việc giúp mọi việc hanh thông, dễ dàng thăng quan, tăng lộc

16:33:37 11/05/2021
Nếu bạn muốn công việc của mình luôn hanh thông, thuận lợi, dễ dàng thăng quan tiến chức thì đừng quên đặt những loại cây phong thủy này lên bạn làm việc của mình nhé!

Tháng 4 Âm lịch sang, 3 con giáp hưởng trọn bình an, vạn sự như ý

16:32:29 11/05/2021
Được sao may mắn chiếu mệnh nên cuộc sống cũng như sự nghiệp của 3 con giáp này đều hanh thông, thuận lợi.

3 lời khuyên đắt giá để 12 chòm sao tự chủ tài chính, làm chủ kinh tế

16:26:31 11/05/2021
Với những lời khuyên để 12 cung hoàng đạo tự chủ tài chính, làm chủ nguồn kinh tế của bản thân dưới đây, hy vọng sẽ giúp các chòm sao sớm tìm ra cách quản lý tiền bạc một cách hiệu quả nhất, tránh những sai sót không đáng có.

Top 3 con giáp may mắn nhất tháng 5/2021 dương lịch

16:25:18 11/05/2021
Những con giáp may mắn nhất tháng 5/2021 dương lịch này có thể gặt hái được nhiều thành công thậm chí vượt quá mong đợi, trên nhiều phương diện cuộc sống.

Top 4 con giáp phát tài ngày mùng 1/4 âm lịch, tiền bạc ngập nhà

16:24:02 11/05/2021
Với những con giáp phát tài ngày mùng 1 đầu tháng 4 âm lịch này, đây hẳn là dấu hiệu chứng tỏ bạn sẽ có 1 tháng với nhiều điều thuận lợi, gặt hái thành công.

Tử vi ngày 12/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bốc đồng

16:21:41 11/05/2021
Hãy kiểm soát cảm xúc của mình bằng việc nghĩ tới các kế hoạch đã đề ra và cố gắng tiến hành theo. Bạn nên hiểu rằng, sẽ luôn luôn có người khác giỏi hơn thay thế bạn. Vì thế, cần khiêm tốn và luôn biết thay đổi bản thân theo chiều hướn...

Top 3 chòm sao xui xẻo nhất tháng 5/2021, dễ lâm vào cảnh bế tắc

16:20:38 11/05/2021
Những cung hoàng đạo xui xẻo nhất tháng 5/2021 này sẽ phải giải quyết nhiều rắc rối không ngừng kéo tới. Hãy bình tĩnh đối diện và tìm cách vượt qua nhé.

Đúng ngày 12/5, những tuổi sau đây có khả năng ‘nắm tiền tỷ trong tay’ giàu sang vô đối

13:27:32 11/05/2021
Ngày mới đến, vận may của bạn cũng liên tiếp tăng lên, thời gian này bạn có thể đầu tư thêm vào những dự án mà mình ấp ủ chắc chắn sẽ sinh lãi.

Gơi ý những loài cây không chỉ giúp không gian thêm trong lành mà còn đem đến may mắn và tài lộc cho 12 chòm sao

13:25:42 11/05/2021
Cây xanh không những giúp không gian sống gần gũi với tự nhiên mà còn làm cho nguồn không khí trong lành hơn. Dưới đây là một số loài cây giúp thanh lọc không khí cực tốt nên trồng trong nhà, và còn có thể mang lại sự may mắn cho bạn.

Chỉ còn 2 ngày cuối để rũ bỏ mọi khó khăn, bước qua tháng 4 âm lịch, 3 con giáp sẽ thăng hoa từ đây, tình tiền thập toàn thập mỹ

13:23:42 11/05/2021
Tháng 4 âm lịch hoan hỷ đang đến gần, 3 con giáp này hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận nhiều hỷ sự, tài vận và sự nghiệp sẽ thăng hoa như diều gặp gió trong giai đoạn này. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

Tử vi thứ 4 ngày 12/5/2021 của 12 con giáp: Sửu gặp nhiều khó khăn, Hợi thất thoát tiền bạc

13:21:25 11/05/2021
Xem tử vi thứ 4 ngày 12/5/2021 của 12 con giáp cho thấy những người tuổi Sửu gặp nhiều khó khăn trong công việc khi ngày càng nhiều nhân lực bị cắt giảm do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Phân tích tính cách kép của 12 con giáp (P.1): Tý Sửu nhút nhát, chăm chỉ nhưng cứng nhắc, bướng bỉnh

06:52:20 11/05/2021
Mặc dù những con giáp tính cách kép này có vẻ mâu thuẫn và đôi khi khó nắm bắt, nhưng những ưu điểm bổ sung cho nhau và sự kết hợp hai đặc điểm nên họ thường rất dễ thành công.

Đây chính là các món ăn vặt có thể thỏa mãn cơn đói của 12 cung hoàng đạo ngay lập tức

06:51:07 11/05/2021
Ẩm thực là một trong những thú vui tuyệt vời nhất của cuộc sống. Bất kể bạn đang trải qua điều gì, có tâm trạng ra làm sao, thời gian sẽ như ngưng đọng lại khi bạn được thưởng thức một cực phẩm. Và dưới đây là danh sách gợi ý những món ...

Thứ Ba của bạn (11/05): Bọ Cạp may mắn với con số 2, Song Tử không cần nản chí

06:49:27 11/05/2021
Bạch Dương cần xem xét lại thói quen chi tiêu của mình một chút nhé! Trước khi bắt đầu cuộc càn quét các shop online, bạn hãy thử sửa chữa hoặc tân trang lại những món đồ cũ nhưng vẫn còn khá hữu dụng. Đây cũng là cách để bạn áp dụng sứ...

3 con giáp vượt qua vận hạn tìm được nguồn năng lượng mới, càng chăm chỉ càng giàu có 

18:10:52 10/05/2021
Tử vi cho biết trong vòng 20 ngày sắp tới những con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn càng nỗ lực càng có nhiều thành tựu.

Tử vi tháng 4 âm lịch của 12 con giáp: Dậu được cát tinh nâng đỡ, Hợi gặp nhiều khó khăn 

18:05:46 10/05/2021
Tử vi tháng 4 âm lịch của 12 con giáp: Dậu được cát tinh nâng đỡ, Hợi gặp nhiều khó khăn 

Bông hoa yêu thích nhất sẽ tiết lộ tài năng tiềm ẩn của bạn

17:47:42 10/05/2021
Mỗi người đôi khi có những tài năng tiềm ẩn mà cá nhân họ chưa thể phát hiện ra, vì vậy hãy làm bài trắc nghiệm dưới đây để giải mã nhé.

Tuần mới, cung hoàng đạo thị phi đầy mình, ở nhà cũng khó tránh họa

17:36:53 10/05/2021
Dù đã làm việc hết sức tỉ mỉ, cẩn trọng nhưng những cung hoàng đạo này vẫn bị vạ lây, rủi ro đầy mình.

Có thể bạn quan tâm

Đất nước tiêm chủng thần tốc, 'rón rén' mở cửa

Thế giới

01:23:30 12/05/2021
Phần lớn người dân Israel đã được tiêm phòng đầy đủ song giới chức vẫn siết chặt quy tắc phòng dịch từ mối lo biến thể nCoV.

Câu chuyện xúc động của bác sĩ trong bức ảnh nhân viên y tế đi xe ba gác vào vùng dịch

Đời sống

01:16:39 12/05/2021
Trước hình ảnh chiếc xe ba gác chở nhân viên y tế và cái bắt tay tạm biệt đồng nghiệp vào khu vực vùng dịch, bác sĩ Lê Phú Truỳ, trạm Trưởng trạm y tế xã Đồng Lạc (huyện Chương Mỹ, Hà Nội), cho biết cái bắt tay đó là tiếp thêm tinh thần...

Hà Nội phạt 30 triệu 2 quán game mở cửa mùa dịch

Pháp luật

01:00:35 12/05/2021
Hai quán game (trò chơi điện tử) giữa thủ đô bất chấp lệnh cấm tạm dừng hoạt động để phòng dịch COVID-19 đã bị lực lượng chức năng lập biên bản và xử phạt 15 triệu đồng mỗi cơ sở.

Angelina Jolie nói về 6 người con: “Chúng thực sự chăm sóc tôi rất tốt”

Sao âu mỹ

23:46:39 11/05/2021
5 năm sau chia tay Brad Pitt, Angelina Jolie nói rằng 6 người con đã luôn ở cạnh và chăm sóc cô rất tốt.

BXH nhiệt độ nghệ sĩ trong tháng 4: Ly hôn chấn động sập cả weibo nhưng Triệu Lệ Dĩnh không vào top 3, vị trí đầu tiên mới bất ngờ

Sao châu á

23:24:21 11/05/2021
Triệu Lệ Dĩnh xếp ở vị trí thứ 5 sau hàng loạt tên tuổi gây chú ý.

Tưởng không hợp ai ngờ hợp không tưởng, kiểu mix 'lạ lùng' này đang được phái đẹp châu Âu mê mẩn

Thời trang

23:16:01 11/05/2021
Kiểu trang phục nửa mùa được dự đoán sẽ sớm bùng nổ trong thời gian sắp tới.

ĐT Việt Nam 'luyện công' dưới cơn mưa tầm tã

Bóng đá việt nam

23:15:28 11/05/2021
Chiều nay (11/5), ĐT Việt Nam tiếp tục có buổi tập chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Mặc dù Hà Nội đổ cơn mưa tầm tã nhưng các cầu thủ vẫn miệt mài tập luyện.

Kỳ Duyên và Khánh Vân đụng hàng váy xẻ táo bạo, ngay lập tức team ngực nhỏ - ngực to chia bè phái

Phong cách sao

23:13:40 11/05/2021
Mặc cùng một thiết kế, cả hai người đẹp đều nóng bỏng, quyến rũ. Tuy nhiên, Kỳ Duyên có phần lạnh lùng sang chảnh, trong khi đó, Khánh Vân lại mang đến cảm giác phóng khoáng, ngọt ngào.

Động thái đầu tiên của Hoài Lâm giữa ồn ào vợ cũ yêu bạn thân

Sao việt

23:11:55 11/05/2021
Giữa cuộc sống bộn bề, Hoài Lâm muốn gửi những tâm tư, cảm xúc vào âm nhạc...

Hội chị em Linh Ngọc Đàm, MisThy và Uyên Pu khoe body nóng bỏng, thi nhau lập thử thách plank với phần thưởng "gây sốc"

Netizen

23:06:54 11/05/2021
Bộ 3 streamer Linh Ngọc Đàm, MisThy và Uyên Pu đã có những màn thử thách nhau plank để nhận phần thưởng đặc biệt làm fan vô cùng ngạc nhiên.

Hành trình từ cô giáo cắm bản đến Nhà giáo ưu tú

Học hành

23:01:50 11/05/2021
 Bằng sự yêu nghề và hết lòng vì con trẻ, sau gần 30 năm cống hiến cho giáo dục, vừa qua Chủ tịch nước đã ký quyết định trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú cho cô Nguyễn Thị Lan, nguyên Hiệu phó Trường Tiểu học Tam Quang 2, xã Tam Quang,...

5 động tác giúp đánh bay mỡ bụng dưới

Làm đẹp

23:00:52 11/05/2021
Các động tác đòi hòi vận động nhiều cơ bụng dưới, giúp giảm mỡ thừa, cho vòng eo săn chắc.

Công nhân mỏ than Dương Huy tử vong do va đập goòng

Sự kiện nóng

22:59:27 11/05/2021
Sáng nay, một công nhân mỏ than Dương Huy, làm công việc lái tàu điện bị tai nạn đã tử vong do va đập goòng.

Vừa về đến nhà, tôi đã thấy chồng nhễ nhại mồ hôi ngồi giữa một đống quần áo, khi biết nguyên do thì tức không chịu nổi

Tâm sự

22:42:13 11/05/2021
Trời nóng nực khó chịu là vậy nhưng chồng còn khiến tôi phát điên!