Trang Lou khoe vòng eo con kiến, nổi cơ săn chắc dù mới sinh xong vài tháng, mẹ 2 con mà vẫn “mòn con mắt”

Nhiều người mắt tròn mắt dẹt trước màn khoe body đỉnh cao của Trang Lou.

Là một trong những gia đình trẻ được yêu thích nhất nhì ở thời điểm hiện tại, tổ ấm hạnh phúc của Trang Lou và ông xã Tùng Sơn cùng hai cậu bé Xoài, Dừa luôn khiến dân tình xuýt xoa. Kết hôn và có con khi còn khá trẻ nhưng cô bạn hot girl ngày nào đã trở thành một hot mom rất xịn sò, đảm đang và nhận được nhiều tình yêu thương từ mọi người.

Nếu giảm cângiữ dáng sau sinh là vấn đề khiến cho nhiều chị em hết sức đau đầu thì với Trang Lou có vẻ dễ dàng hơn nhiều. Chỉ một thời gian ngắn sau sinh, bà mẹ 2 con đã có màn tái xuất cực ngoạn mục với thân hình thon gọn, nuột nà chẳng khác nhiều so với thời con gái. Và bức ảnh mới đây nhất đã chứng minh điều đó.

Trang Lou khoe vòng eo con kiến, nổi cơ săn chắc dù mới sinh xong vài tháng, mẹ 2 con mà vẫn mòn con mắt - Hình 1

Vòng eo con kiến, nổi cơ săn chắc mà chị em nào sau sinh cũng ước muốn.

Trang Lou khoe vòng eo con kiến, nổi cơ săn chắc dù mới sinh xong vài tháng, mẹ 2 con mà vẫn mòn con mắt - Hình 2

Để có được thành quả này, Trang Lou đã luyện tập rất chăm chỉ.

Trang Lou khoe vòng eo con kiến, nổi cơ săn chắc dù mới sinh xong vài tháng, mẹ 2 con mà vẫn mòn con mắt - Hình 3

Lần khoe vòng bụng lấp ló trước đó của hot mom Hà Nội.

Trang Lou chia sẻ kinh nghiệm nè!

Dù khá bận rộn với lịch trình chăm sóc 2 em bé nhưng Trang Lou vẫn cố gắng dành ra thời gian luyện tập cho bản thân, thành quả là vòng 2 thon gọn, nổi cơ săn chắc. Ngoài ra, trong suốt quá trình bầu bí, bà mẹ 2 con cũng chăm chỉ bôi kem, dầu dưỡng nên cô gần như không bị rạn, bụng đẹp và phẳng lì.

“Chưa phải là hài lòng nhưng lâu lắm rồi mới thấy lại chiếc bụng này. Mặt vẫn béo, mặt béo đầu tiên nhưng sẽ giảm cuối cùng. Mọi người hay hỏi mình bao lâu sau sinh thì tập được. Đối với sinh mổ như mình thì mình đọc là sau 4 tháng, nhưng còn tùy thuộc vào cụ thể vào cơ địa từng người, lắng nghe cơ thể mình nhé. Lúc bắt đầu tập lại mình thấy vẫn còn quá mệt nên đã dừng lại một thời gian, rồi tập ngắt quãng, thử từng chút, từ những bài nhẹ nhàng rồi tăng dần lên. Nên chính thức với mình là gần tháng thứ 6, không nên vội nhé các mẹ ơi.

Không có bài tập nào tốt bằng duy trì sự đều đặn nên đừng chú tâm vào việc tập nặng quá mà để cơ thể kiệt sức, trông con đã là một bài tập tiêu calo rất tốt rồi. Thời gian đầu mình tập lại cũng mất kha khá thời gian để cảm nhận được mind-muscle connection (tạm dịch là cảm nhận của hệ thần kinh trong quá trình tập luyện, liên quan đến việc ý thức cảm nhận một nhóm cơ nhất định trong một bài tập gíup nhóm cơ phát triển hơn), cảm giác bị mất liên lạc với chúng luôn nên lúc bắt đầu tập bị nản ghê gớm” , Trang Lou chia sẻ.

Trang Lou khoe vòng eo con kiến, nổi cơ săn chắc dù mới sinh xong vài tháng, mẹ 2 con mà vẫn mòn con mắt - Hình 4

Nhan sắc lẫn thần thái đỉnh cao của bà mẹ 2 con.

Trang Lou khoe vòng eo con kiến, nổi cơ săn chắc dù mới sinh xong vài tháng, mẹ 2 con mà vẫn mòn con mắt - Hình 5

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Trang Lou – Tùng Sơn.

Hóa ra bà mẹ 2 con cũng đã phải mất kha khá thời gian cho việc tìm thời điểm thích hợp để giảm cân bằng cách lắng nghe cơ thể và thử tập luyện, không có thành quả nào mà không tốn mồ hôi, công sức. Vóc dáng hiện tại của Trang Lou quả là khiến ai nấy đều ghen tỵ, mẹ 2 con mà không khác nhiều so với thời son rỗi.

Thách Sao Làm Vậy #4: "Thanh niên" Xoài líu lo khoe nhà cực to, Trang Lou bất lực khi 2 bố con "đè" ra make-up

Cảnh báo: Có rất nhiều sự dễ thương ở đây nhé!

Thách Sao Làm Vậy - series thực tế mới đưa khán giả đến với không gian sinh hoạt thường ngày tại gia của các ngôi sao, KOL đình đám. Bên cạnh đó, người nổi tiếng sẽ phải kết hợp thực hiện những thử thách có 1-0-2 vừa làm việc nhà, làm đẹp, rèn luyện sức khỏe... vừa phải trả lời nhanh list câu khỏi "căng não" nhưng không kém phần giải trí.

Toàn bộ quá trình thực hiện show hoàn toàn được làm tại gia, thông qua cuộc gọi video, cũng như camera tự quay của nhân vật.

Nếu bạn đang đi tìm một gia đình nào đó tập hợp đủ các yếu tố từ độ nổi tiếng, nhan sắc, sự tích cực và cả những khoảnh khắc dễ thương thì không cần kiếm đâu xa, nhà Xoài có đủ! Để mà nói về sức hút của gia đình nhỏ nhà Trang Lou - Tùng Sơn và 2 em bé Xoài - Dừa chắc nói đến mai chẳng hết nhưng cá rằng nếu ai đã từng lướt qua Facebook/Instagram hay YouTube nhà này thì đảm bảo đều bị "trúng thính" ngay.

Ai mê mấy thứ ngôn tình, ở đây chúng tôi có hành trình yêu 10 năm của "ông Sơn" - "bà Trang". Ai không kháng cự nổi những gì đáng yêu, ở đây chúng tôi có Nguyễn Tùng Xoài - cậu bé lém lỉnh, thích bi bô nhất nhì cõi mạng. Và đừng quên chúng tôi còn có em bé Dừa - "thanh niên" gần 5 tháng tuổi nhưng đủ khả năng đánh chiếm trái tim của bất kì người nào.

Đến với Thách Sao Làm Vậy , gia đình 4 thành viên này đã dìu dắt nhau vượt qua các thử thách của cô nàng MC Tiêu Thố. Thuận lợi hay không chưa rõ nhưng cảnh báo trước, bạn sắp phải chống đỡ trước rất nhiều sự cute nhé!

Thách Sao Làm Vậy #4: Thanh niên Xoài líu lo khoe nhà cực to, Trang Lou bất lực khi 2 bố con đè ra make-up - Hình 1

Khác với những lần trước, không rõ có phải vì "mê chữ ê kéo dài" nhà Xoài quá không mà lần này, tự nhiên Tiêu Thố... dễ tính hơn hẳn. Thay vì "hành" khách mời ngay từ giây phút đầu tiên, Tiêu Thố chỉ đưa ra một yêu cầu nho nhỏ là nhờ Xoài dẫn đi thăm nhà.

Bạn nghĩ trông chờ gì được ở một hướng dẫn viên 5 tuổi ấy hả? Ơ kìa, bạn nhầm to rồi. Xoài nhà ta không những review nhà cực nuột mà còn cực có tâm cơ. Tuy rằng house tour bị lặp content khi chính chủ mải mê giới thiệu hết từ cái bàn, cái ghế đến cái ảnh, cái cây nhưng nhìn chung nhờ Xoài, chúng ta đã được ngắm trọn vẹn tổ ấm rộng rãi và hiện đại nhà Trang Lou - Tùng Sơn.

Thách Sao Làm Vậy: Xoài dẫn MC Tiêu Thố và khán giả tham quan nhà

Thách Sao Làm Vậy #4: Thanh niên Xoài líu lo khoe nhà cực to, Trang Lou bất lực khi 2 bố con đè ra make-up - Hình 2

Thách Sao Làm Vậy #4: Thanh niên Xoài líu lo khoe nhà cực to, Trang Lou bất lực khi 2 bố con đè ra make-up - Hình 3

Xoài hóa thân YouTuber dẫn tất cả đi tham quan nhà, mỗi tội YouTuber này chỉ có một mẫu câu chung: "Cái này là cái bàn/cái ghế/cái giường của em Dừa..."

Đương nhiên, chương trình là Thách Sao Làm Vậy mà không có phần "thách" lại mất chất. Bởi vậy nên ngay sau mục tham quan nhà cửa, nhà Xoài cũng vinh dự được thưởng thức độ lắm trò của MC Tiêu Thố. Thử thách được đặt ra là vừa để cánh mày râu trang điểm cho người phụ nữ duy nhất của gia đình vừa trả lời câu hỏi. Thời gian chỉ vỏn vẹn 7 phút.

Thách Sao Làm Vậy: Thử thách vừa makeup cho mẹ vừa trả lời câu hỏi của gia đình nhà Xoài

Vậy là ngoại trừ bé Dừa đang say giấc nồng thì cả bố Sơn và Xoài đều hào hứng cầm son phấn, kẻ mắt để "họa mặt" cho mẹ Trang Lou. Makeup bình thường là chuyện cần cẩn thận mà nay lại giao hết trọng trách cho 2 người đàn ông, đã vậy còn dưới áp lực trả lời chuỗi câu hỏi dài dằng dặc từ Tiêu Thố nên nhiều người thấy tội cho Trang Lou lắm. Nhưng tội thì tội chứ dân tình cũng trông chờ thành quả cuối cùng ra sao.

Thách Sao Làm Vậy #4: Thanh niên Xoài líu lo khoe nhà cực to, Trang Lou bất lực khi 2 bố con đè ra make-up - Hình 4

Trang Lou đã phải trở thành một mẫu makeup bất đắc dĩ cho bố con Xoài "họa mặt"

Thách Sao Làm Vậy #4: Thanh niên Xoài líu lo khoe nhà cực to, Trang Lou bất lực khi 2 bố con đè ra make-up - Hình 5

Thành quả trông cũng "rất gì và này nọ" đúng không cả nhà?

Đó là chưa kể đến việc nhờ thử thách này mà người ta biết được cả đống "bí mật" cộp mác nhà Xoài. Ví dụ sơ sơ như vụ ai dậy sớm nhất nhà, ai lười nhất nhà, ai giỏi nấu ăn nhất, ai giữ tiền rồi cả chuyện Xoài có phải một ông anh "đạt chuẩn" không, Xoài thích ai nhất trong nhà, Xoài có tật xấu gì.

Nghe những câu trả lời kiểu "Tôi đã có gia đình và 2 con nhưng tôi vẫn ham chơi"/"Xoài có tính mè nheo, đang khóc tự nhiên thành cười hay đang cười lại khóc được luôn"/"Xoài thích làm... phi hành gia"/"Xoài muốn có thêm... 20 em" , có người có khi còn bật ngửa luôn ấy chứ. Quên quên, bật mí là bạn còn có cơ hội 1-0-2 diện kiến bức tranh Xoài vẽ nữa cơ.

Thách Sao Làm Vậy #4: Thanh niên Xoài líu lo khoe nhà cực to, Trang Lou bất lực khi 2 bố con đè ra make-up - Hình 6

Bonus cho mấy bạn tấm ảnh cả gia đình luôn nè

Nói chung cảnh báo của chúng tôi không thừa đúng không? Giờ thì cùng chờ đợi xem, khách mời tiếp theo của Thách Sao Làm Vậy sẽ là ai nhé!

Clip: KingLive - Design: Minh Trang

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Jong Un qua đời, liên minh Châu Âu sụp đổ và loạt tiên tri đáng sợ năm 2022 của Nostradamus 05:16Johnny Đặng nhắc tên Binz trong livestream trên du thuyền, người phụ nữ ngồi cạnh cầm ly vang chậm rãi nói: "Gà em mà..."00:34Sốc: Xôn xao clip Pitbull cắn chặt chú Alaska không chịu nhả ở giữa đường Sài Gòn, dân mạng tranh cãi trước hành động của người chủ00:56Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Clip: Nhóm thanh niên ẩu đả ở cây xăng, thái độ của nhân viên gây chú ý00:58Johnny Đặng vừa nói vừa lắc sợi dây chuyền gần 7 tỷ: "Nghe 'hông' Khoa Pug? Bữa nào có tiền gọi lại cho mình..."00:16Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp "được" tước bằng luật sư: "Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay"03:21Mẹ lái ô tô, cán trúng con trai 4 tuổi: Clip "bóc" khoảnh khắc bất cẩn trước đó vài phút00:28‘Trùm showbiz của Điền Quân đau xót báo tin tang sự, khán giả nghẹn ngào gửi lời tiễn biệt29:08Có 1 hot girl đến SVĐ Mỹ Đình tối qua mà không được lên tivi: Trang phục gây tranh cãi00:17Người đàn ông chặt thịt một loài vật khiến cả cõi mạng "đứng hình", biết được món đang nằm trên thớt ai cũng sốc nặng00:16Săn hot girl khán đài bỗng trở thành trend trong các trận đấu, nhiều cô gái bị tố bỏ tiền "mua cameraman" để đoạt spotlight?00:30Clip đưa F0 đi cách ly mà như rước dâu, MXH thích thú: Lạc quan như thế Covid phải lùi xa00:16"Cháu gái fake" của tướng Tô Ân Xô bị Vy Oanh cảnh cáo 7 lá đơn: "Muộn rồi em, cứ dọn rác hết một lần"03:2930 chưa phải là Tết, tên trộm ung dung tưởng đã ẵm trọn chiếc xe máy thì bất ngờ bị hạ gục ngay phút chót01:03Đánh ghen cực căng giữa đêm: Vợ đánh đu ô tô chồng, đập mũ bảo hiểm liên tiếp về phía "tiểu tam", gây chú ý hơn cả là hành động của cameraman05:52Ô tô đâm thanh niên chạy SH văng xa chục mét, nằm bất động: Diễn biến sau gây phẫn nộ00:20Tịnh Thất Bồng Lai gặp biến, buổi livestream của bà Phương Hằng ở Đại Nam bị điều tra khẩn cấp04:47Cấy phôi thành công, Múi Xù 'tha thiết' xin mọi người đừng hỏi 'bố đứa bé là ai' vì sợ Bi Bảo sau này không nhận con04:25Góc nhiệt tình thành phá hoại: Ông chú dũng cảm lao xe vào chặn kẻ trộm lại gặp ngay thanh niên "quá khích", khổ chủ khóc ròng vì tài sản hóa hoang tàn!00:39

Tiêu điểm

Johnny Đặng "tố" Khoa Pug thất hứa, tự ý cắt liên lạc, gọi điện mấy lần không nghe máy
18:30:56 28/11/2021
Sốc: Xôn xao clip Pitbull cắn chặt chú Alaska không chịu nhả ở giữa đường Sài Gòn, dân mạng tranh cãi trước hành động của người chủ
11:31:55 28/11/2021
Đánh ghen cực căng giữa đêm: Vợ đánh đu ô tô chồng, đập mũ bảo hiểm liên tiếp về phía "tiểu tam", gây chú ý hơn cả là hành động của cameraman
09:10:53 28/11/2021
Ông Lê Tùng Vân - Tịnh thất Bồng Lai dạy các 'chú tiểu' học bằng phương pháp siêu phàm?
20:13:22 27/11/2021
Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai phát ngôn sốc: "Tu hành không phải gặp chuyện gì cũng 'A di đà Phật' hiền lành"
11:07:41 27/11/2021
Thuê hẳn một hot girl xinh đẹp về chỉ để lau bảng, thầy giáo Toán bá đạo "hút" học sinh tới bất ngờ, CĐM đua nhau hỏi địa chỉ lớp
18:34:31 28/11/2021
Lấy chồng Tây gặp biến cố, người phụ nữ để con vào lồng sắt chở khắp Sài Gòn lượm ve chai
07:27:18 28/11/2021
Nhà hàng lẩu ở Mỹ chưa khai trương đã dính lùm xùm "vạ miệng" của Khoa Pug, nguyên nhân từ 1 câu "khoe" sương sương?
05:54:58 29/11/2021
"Biến" Hồ Gươm: Hai người đàn ông xông vào đánh dã man nam thanh niên, náo loạn cả phố
22:32:39 28/11/2021
Không đỡ nổi: Săn sale sầu riêng online, khách mở thùng ra thì ngã khuỵu với thứ kinh hoàng bên trong
23:06:46 27/11/2021

Thông tin đang nóng

Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại
06:50:27 29/11/2021
Những tựa game 18+ xuất xứ từ Nhật Bản cuốn hút và có lượng người chơi đông nhất trên Steam
07:16:25 29/11/2021
Game thủ Liên Quân thất bại NNN vì bộ ảnh Tatsumaki 18+, zoom kỹ khẳng định “không mặc quần… nhỏ”
07:15:28 29/11/2021
Kim Duyên được lòng quốc tế, tiến thẳng vào nhóm 5 chiến binh "sừng sỏ" nhất Miss Universe 2021
07:11:28 29/11/2021
Sốc: Thiều Bảo Trâm đứng dậy bỏ về khi nghe thấy nhạc Sơn Tùng, netizen chú ý bắt cận thái độ trên gương mặt?
07:53:19 29/11/2021
Giận hết sức quần bó chẽn phản cảm của sao Vbiz: Hương Giang tái phạm sau nhiệm kỳ 5 năm, Ngọc Trinh mặc lấy mặc để bất chấp mối thù truyền kiếp
08:47:49 29/11/2021
Trường Giang nói thẳng về tin đồn bị tẩy chay ở Running Man 2, CĐM nghẹn ngào khi biết rõ sự thật
09:54:55 29/11/2021
Việt Hương đáp trả gắt khi bị anti-fan chửi rủa liên quan đến cái chết Phi Nhung
07:49:40 29/11/2021
Cả showbiz chấn động trước tin giám đốc Louis Vuitton qua đời: Vợ Justin - Kendall chia sẻ hình ảnh đắt giá, Victoria Beckham và dàn sao bàng hoàng
09:02:16 29/11/2021
Việt Hương bị rủa khi đăng ảnh vui vẻ: "Phi Nhung còn sống, coi chừng mày đi ở tù đó"
08:29:02 29/11/2021

Tin mới nhất

Cặp vợ chồng ở Sài Gòn và hành trình phượt cùng hai con bằng xe máy: Từ băng rừng, lội suối đến sống hoang dã, con học được đủ thứ hay ho

10:36:20 29/11/2021
Dưới bầu trời đêm, phía dưới là sóng biển, anh Long hỏi con: Lần đầu ngủ ngoài trời, con có thấy sợ không. Đứa trẻ 9 tuổi cười toe toét, vô tư trả lời: Con ít sợ hơn con tưởng, bố ạ!

Dân mạng phát sốt với quả dứa tí hon bé hơn đầu ngón tay

10:29:03 29/11/2021
Mới đây, trên một nhóm những người yêu thích trồng cây có thành viên khoe sản phẩm dứa tí hon của mình. Những tưởng đây là cây dứa đột biến nhưng không ngờ dân mạng lập tức khoe thành quả tương tự

Kẻ tấn công báo điện tử VOV từng là hacker nổi tiếng, hàng xóm ngưỡng mộ vì làm nhiều tiền

10:07:53 29/11/2021
Profile của Huỳnh Phước Mẫn không còn xa lạ trong thế giới ngầm

Bé trai bỗng mập mạp hơn thường ngày lại liên tục than nóng, cô giáo đến kiểm tra quần thì phát hiện sự thật gây "choáng"

08:57:20 29/11/2021
Vào những ngày này, các nước thuộc khu vực Bắc bán cầu đang đón những ngày mùa đông lạnh giá

Dân mạng xỉu ngang trước con cua "mời cả làng ăn không hết", lúc tiến lại gần mới tá hoả vì sự thật này

08:55:43 29/11/2021
Có những khoảnh khắc khó tin mà nếu không tải TikTok về và lướt xem, bạn sẽ chẳng nghĩ nó tồn tại trên đời

Bị chồng cắm sừng, cô vợ hận đời biến thành "tiểu tam chuyên nghiệp" và tiết lộ sốc về đặc điểm của đàn ông ngoại tình!

08:47:46 29/11/2021
Đúng là trên đời chuyện gì cũng có thể xảy ra, phẫn uất vì chồng ngoại tình, cô vợ ly hôn rồi thành tiểu tam chuyên cướp chồng người khác

Thót tim khoảnh khắc giải cứu người phụ nữ bấu víu vào gốc cây giữa dòng nước lũ cuồn cuộn chảy

08:42:59 29/11/2021
Đi qua đập tràn đang có mưa lớn cùng nước chảy xiết, người phụ nữ bị lũ dữ cuốn trôi. May mắn khi đang cố gắng bấu víu vào cành cây đã có người phát hiện và được giải cứu an toàn

Bé trai để tóc dài như con gái: "Giới tính của con không ảnh hưởng bởi việc tóc ngắn hay dài"

08:36:19 29/11/2021
Theo quan niệm của nhiều người, bé trai thường sẽ để tóc ngắn, gọn gàng để thể hiện sự mạnh mẽ, trong khi đó các bé gái thường mềm mỏng, dịu dàng hơn với mái tóc thẳng, suôn dài

Chàng trai Pháp đi tìm mẹ Việt bỏ rơi mình từ thuở lọt lòng: Cảm ơn mẹ cho con được sống

08:34:32 29/11/2021
Có cuộc sống hạnh phúc tại Pháp, nhưng trong tim Loic Langeard suốt gần 30 năm qua vẫn có một khoảng trống

Đề thi Văn chọn học sinh giỏi của tỉnh này có gì mà cả ngàn bình luận trên mạng xã hội đều chung một nhận định: Hay quá!

08:25:44 29/11/2021
Dù không thuộc trong số các sĩ tử khăn gói quả mướp đi thi học sinh giỏi, nhưng những đề thi Văn hay vẫn luôn có sức hấp dẫn với rất nhiều cư dân mạng

Xuất hiện giàn bí với quả siêu dài trên sân thượng khiến nhiều người phải xuýt xoa

08:18:37 29/11/2021
Trồng cây tại nhà đã trở thành thú chơi của nhiều gia đình đặc biệt là trong thời gian giãn cách xã hội

Khi con nhà giàu cũng… khổ: Ái nữ nhà tỷ phú mà phải “khóc thầm” vì 1 lý do, thiếu gia bên Mỹ “còng lưng” do mua sắm quá nhiều

07:44:48 29/11/2021
Ai trong đời mà không từng một lần ước mình là con nhà giàu, có cuộc sống nay đây mai đó với những thú vui xa xỉ

  Johnny Đặng “tố” Khoa Pug thất hứa, không liên lạc được, nhà hàng hợp tác với Vương Phạm gặp biến?

07:42:01 29/11/2021
Tin đồn Khoa Pug và Johnny Đặng cạch mặt nhau râm ran từ đầu tháng 11

"Hot girl tạp hoá" Hàn Hằng khoe người yêu giấu mặt, làm rộ tin vẫn còn mặn nồng với Huyme sau gần 2 năm mất tích

06:43:58 29/11/2021
Sau khi Hàn Hằng comeback, một trong những câu hỏi được netizen thắc mắc nhiều nhất chính là: Chuyện tình của hot girl tạp hoá với Huyme giờ ra sao?

Những pha “nổi như cồn" chỉ sau một đêm của các nữ streamer, nhiều lý do “thật không thể tin nổi"

06:39:24 29/11/2021
Chăm chỉ cả tháng livestream nhưng không bằng một giờ gây chú ý, nhiều nữ streamer nổi tiếng vì những lý do khó hiểu!

Tài xế xe bán tải dừng giữa ngã tư, quyết không nhường đường cho xe con vì lý do cực kỳ vô duyên

06:04:41 29/11/2021
Hành động của tài xế xe bán tải nhận về nhiều luồng ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng. Trong khi nhiều người khuyên anh nên cãi lý tới cùng với chủ xe ô tô con thì cũng có không ít lời khuyên dĩ hòa vi quý

Cô gái cầm 400 triệu tiền mặt đi mua túi Chanel tặng chị bạn thân khiến dân tình cảm thán: "Bạn nhà người ta chưa bao giờ khiến mình thất vọng"!

06:04:27 29/11/2021
U là trời, mình mới lướt phải một video phát ra mùi tiền chị em ạ. Video này thuộc về TikToker Nguyễn Tú Quyên (@nguyen_tu_quyen_queenie)

Xin quán thêm gói đường vì "em đang hơi buồn", cô gái không ngờ nhân viên làm luôn một chuyện khiến mình vui cả ngày

05:55:57 29/11/2021
Mới đây, người dùng TikTok được phen tan chảy con tim khi chứng kiến câu chuyện order đồ uống của cô gái nọ

Bố nghiện, mẹ bỏ đi lang thang, cậu bé bại liệt rửa bát thuê nuôi em ăn học

05:55:24 29/11/2021
Nghị lực vươn lên của cậu học trò nghèo đã khiến nhiều mạnh thường quân xúc động và quyết định giúp đỡ em

Cắt cam rồi vứt đầy xuống đất, cô gái khiến dân mạng phẫn nộ vì quá lãng phí nhưng sự thật là gì?

05:54:15 29/11/2021
Trên TikTok từng xuất hiện rất nhiều clip ghi lại khoảnh khắc những người nông dân mang thành quả của mình đi đổ sông đổ biển. Đa phần lý do là vì cây trái mất mùa, bị thương lái ép giá thê thảm

Thanh niên vừa nâng mũi cho khách vừa nhảy nhót theo trend khiến cộng đồng mạng khiếp vía

00:00:06 29/11/2021
Mới đây, mạng xã hội Tiktok đang truyền tay nhau clip được dân mạng nhận định là nói về một trường hợp được gọi là hot boy lò mổ thẩm mỹ

Đang "dao kéo" làm đẹp cho khách, vị "bác sĩ" bỗng có hành động kinh hồn, còn vừa cười vừa nhảy khiến cộng đồng mạng khiếp vía

22:40:29 28/11/2021
Trước những hành động đáng sợ này trong phòng phẫu thuật, rất nhiều người đã bày tỏ bức xúc và nghi ngờ vị bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ này

Rộ tin Trần Đức Bo sắp cưới vợ khi bất ngờ đăng ảnh thân mật bên một cô gái giấu mặt?

22:18:36 28/11/2021
Mặc dù là một trong những cái tên thị phi bậc nhất, trong chuyện tình cảm Trần Đức Bo lại vô cùng kín tiếng

Cô bán bánh sexy khiến MXH truy tìm danh tính, vòng 1 chực trào qua chiếc áo hớ hênh

22:16:37 28/11/2021
Có một mẫu áo phi giới tính đang được chú ý bậc nhất trên MXH, cánh mày râu hay hội chị em đều nhòm ngó. Đây có thể là là ví dụ sinh động cho kiểu thời trang phá tan thời tiết. Đáng nói hơn nữa là mẫu áo này lại được một cô gái xinh đẹp...

Đây là bài hát được chèn nhiều nhất vào các clip "đi cảnh" trải nghiệm Cát Linh - Hà Đông, chỉ nghe 5 giây là đã "sởn da gà"!

22:05:28 28/11/2021
Một ca khúc nhạc phim bỗng chốc hot trở lại khi được lồng ghép vào những hình ảnh chuyến tàu Cát Linh - Hà Đông

Bất cẩn khi đặt camera, nữ streamer vô tình lộ toàn bộ cảnh thay quần áo trong khách sạn, tới khi nhận ra thì đã muộn

21:56:06 28/11/2021
Các vụ tai nạn của những nữ streamer giờ đây có lẽ đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Nhiều trường hợp là do cố ý khoe thân như một cách để gia tăng lượng tương tác cho kênh, nhưng cũng đôi lúc, điều này lại do xuất phát từ những ta...

Cựu hot girl Hà Nội sau sinh lộ bụng to như bầu 4 tháng , còn coi đó là "chuyện thường tình"?

21:54:59 28/11/2021
Cân nặng sau sinh đối với các mẹ bỉm là vấn đề khá nan giải. Trong khi một số mẹ may mắn giảm cân nhanh chóng thì rất nhiều chị em than ngắn thở dài vì cơ thể càng ngày càng xuống cấp, đặc biệt là vòng 2

Có thể bạn quan tâm

Phía Sau Khung Cửa Sổ lộ diện tiểu tam trơ trẽn nhất màn ảnh Hàn trên FPT Play

Phim châu á

10:36:20 29/11/2021
Làm thân với chính thất Song Yoon Ah, Jeon So Min trắng trợn giật chồng bạn trong bộ phim hôn nhân Phía Sau Khung Cửa Sổ, bắt đầu trình chiếu trên FPT Play từ 29/11

Bật ngay tính năng ẩn này để giúp iPhone trở nên mượt hơn, đặc biệt là các dòng iPhone đời cũ! 

Thế giới số

10:35:25 29/11/2021
Nếu bạn muốn chiếc iPhone của mình nhanh hơn hãy bật tính năng này

Giám đốc Louis Vuitton qua đời vì ung thư ở tuổi 41: Victoria Beckham và dàn sao bàng hoàng 

Thời trang

10:35:12 29/11/2021
Virgil Abloh - giám đốc Louis Vuitton qua đời đột ngột khiến cả thế giới bàng hoàng và tiếc thương. 

Chi tiết thủ tục đổi biển số xe bị mờ

Xe máy

10:33:51 29/11/2021
Dưới đây là chi tiết thủ tục đổi biển số xe bị mờ theo Thông tư 58/2020/TT-BCA

Thịt bò lúc lắc

Ẩm thực

10:33:18 29/11/2021
Món thịt bò xào vàng cạnh còn tái không dai, không khô, vị ngọt đậm đà, dậy mùi thơm

Đến nhà vợ cũ sau 1 năm ly hôn, nhìn cảnh trong sân mà tôi điếng lặng suốt cả tháng

Tâm sự

10:32:46 29/11/2021
Trong cơn say, tôi đi thẳng đến địa chỉ trong tin nhắn mà bạn mình gửi. Đó là nhà của vợ cũ tôi

Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình

Đời sống

10:32:40 29/11/2021
Theo lời dụ dỗ của cò nội tạng, việc hiến thận không hề ảnh hưởng đến sức khoẻ, vết mổ chỉ nhỏ như sợ chỉ

Asus Vivobook OLED 14 - màn hình OLED 2K, ổ cứng SSD, giá từ 22 triệu 

Đồ 2-tek

10:32:39 29/11/2021
Trước thềm năm mới, Asus trình làng laptop VivoBook OLED14 với công nghệ mới, đáp ứng nhu cầu làm việc chuyên nghiệp lẫn giải trí

5 nguyên tắc trang trí cây cảnh trong phòng làm việc

Sáng tạo

10:30:20 29/11/2021
Cây xanh trồng văn phòng có rất nhiều tác dụng. Nó có thể cải thiện thị giác, tăng chất lượng sống và sẽ mang đến may mắn, tài lộc 

Phụ kiện đặc biệt trên Suzuki XL7 và Ertiga Sport: Thỏa mong ước, xứng đáng từng xu!

Ôtô

10:23:27 29/11/2021
Việc nâng cấp thêm tiện ích cho xe là điều khá nhiều chủ xe phổ thông luôn mong muốn nhưng lại e ngại các cơ sở không uy tín có thể gây hỏng hóc

Duy Khánh “ Phố trong làng” khoe vẻ lãng tử trong bộ ảnh mới

Hậu trường phim

10:22:57 29/11/2021
Đáp lại tình cảm yêu mến của khán giả với vai diễn trung úy Hoàng trong phim Phố trong làng, mới đây diễn viên Duy Khánh đã thực hiện một bộ ảnh mới khoe vẻ đẹp nam tính

20 năm một chặng đường âm nhạc của Tùng Dương: Độc và tận hiến

Show việt

10:22:51 29/11/2021
Với Tùng Dương, hành trình âm nhạc 20 năm qua được anh nhận định là con đường độc đạo không giống ai. Anh ví mình như mỏ quặng không bao giờ khai thác hết