Trắng đêm “lọc” lái xe nghiện ma túy, uống bia, rượu đi trên cao tốc

Sau “dự lệnh” tuyên truyền trước đó, đúng 0h ngày 15-3, toàn bộ lực lượng CSGT trên cả nước đồng loạt ra quân kiểm tra lái xe vi phạm liên quan đến ma túy , nồng độ cồn .

Trên các tuyến cao tốc, lực lượng Cục CSGT thức trắng đêm. Đối với các thành phố lớn như Hà Nội , TP. HCM , lực lượng CSGT không ngủ, sàng lọc, chặn đứng tai nạn từ những lái xe nghiện ma túy , say rượu ‘ôm’ vô lăng…

Quy trình khép kín, đảm bảo an toàn

Video đang HOT

Đúng 0 giờ…, tại Trạm thu phí Pháp Vân (Km188, Quốc lộ 1A), đèn cao áp hắt từ phía trạm thu phí mờ tỏ không đủ để nhìn rõ mặt người. Một tổ công tác kiểm soát vi phạm nồng độ cồn, ma túy gồm 7 cán bộ, chiến sỹ, trong đó có 5 cán bộ, chiến sỹ của Đội 3, Phòng CSGT – CATP Hà Nội làm nhiệm vụ kiểm tra giấy tờ và nồng độ cồn của lái xe…

2 cán bộ của Trung tâm Giám định ma túy, Viện Khoa học hình sự (Bộ Công an) cũng có mặt từ khá sớm, chuẩn bị mọi phương tiện, dụng cụ cần thiết để thực hiện kiểm tra nhanh ma túy qua đường nước tiểu.

Lực lượng CSGT tiến hành kiểm tra ngẫu nhiên các xe ô tô qua trạm thu phí. Theo quy trình tuần tra kiểm soát, việc dừng xe sau trạm thu phí sẽ đảm bảo tuyệt đối an toàn khi phương tiện đã giảm tốc độ đến mức tối thiểu.

Trắng đêm lọc lái xe nghiện ma túy, uống bia, rượu đi trên cao tốc - Hình 1

Các lái xe chấp hành nghiêm quy định kiểm tra nồng độ cồn, ma túy

Chỉ ít phút sau khi triển khai đội hình, tổ công tác đã dừng chiếc xe ô tô hạng sang có biểu hiện đi với tốc độ cao trên cao tốc, ra hiệu lệnh đỗ vào lề đường để CSGT kiểm tra. Sau khi dừng phương tiện, lái xe Nguyễn Văn Hòa được kiểm tra nồng độ cồn qua máy đo khí thở, đồng thời cũng được kiểm tra nhanh ma túy qua nước tiểu. Kết quả kiểm tra cho thấy lái xe Hòa không vi phạm quy định, đã được CSGT cảm ơn, mời tiếp tục hành trình với lời chúc “thượng lộ bình an”.

Việc kiểm tra được thực hiện nhanh, gọn, đúng quy trình, mỗi lái xe sử dụng một ống thổi dùng một lần, cán bộ CSGT đo nồng độ cồn đeo khẩu trang, sát khuẩn tay và máy đo, tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo khuyến cáo của ngành Y tế.

Trong quá trình làm việc, tổ công tác đều ghi lại hình ảnh qua camera đeo trên người và camera cầm tay, vừa đảm bảo công khai, minh bạch, vừa có căn cứ để xử lý theo quy định đối với các trường hợp vi phạm không chấp hành việc đo nồng độ cồn và ma túy, hoặc chống lại lực lượng chức năng.

Việc thực hiện thường xuyên, liên tục kiểm soát nồng độ cồn và ma túy của người lái xe sẽ góp phần tạo sức mạnh tổng hợp trong phòng ngừa TNGT, tạo ý thức xã hội văn minh khi tham gia giao thông.

Trắng đêm lọc lái xe nghiện ma túy, uống bia, rượu đi trên cao tốc - Hình 2

CSGT trên các tuyến cao tốc đồng loạt tăng cường kiểm tra nhằm phát hiện vi phạm nồng độ cồn, ma túy

Ngay trong ngày đầu tiên thực hiện kế hoạch của Bộ Công an về kiểm soát nồng độ cồn và ma túy, tổ công tác của Đội 4, Phòng CSGT – CATP Hà Nội làm nhiệm vụ trên tuyến cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên phát hiện một trường hợp lái xe dương tính với ma túy.

Theo đó, vào 11h ngày 15/3, Đội 4 thực hiện kiểm soát đối với lái xe Đặng Văn T, trú tại phường Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên, điều khiển xe bán tải biển số 20C144.xx. Qua kiểm tra nhanh nước tiểu của lái xe T, đã cho kết quả dương tính với ma tuý. Tại thời điểm kiểm tra, lái xe T thừa nhận với lực lượng chức năng bản thân đã sử dụng ma túy tổng hợp. Tổ công tác đã lập biên bản xử lý nghiêm người vi phạm.

Chặn đứng “hung thần” sau vô lăng

Theo quy định của Nghị định 100/CP – về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, và đường sắt, với hành vi điều khiển phương tiện mà trong cơ thể có chất ma túy, lái xe T bị xử phạt từ 30 – 40 triệu đồng, tước Giấy phép lái xe từ 22 đến 24 tháng. Lực lượng CSGT Đội 4 đang hoàn thiện thủ tục xử phạt, thống kê gửi danh sách đến UNBD cấp xã nơi lái xe T cư trú để xử lý theo quy định pháp luật về phòng chống ma túy.

Cùng với lực lượng CSGT của Cục CSGT trên các tuyến cao tốc, Phòng CSGT, CATP Hà Nội trong ngày 15-3 đồng loạt ra quân tăng cường tuần tra kiểm soát đảm bảo ATGT, phát hiện và xử lý nghiêm những trường hợp lái xe uống rượu bia, sử dụng ma túy khi điều khiển phương tiện.

Trắng đêm lọc lái xe nghiện ma túy, uống bia, rượu đi trên cao tốc - Hình 3

Cùng với các đơn vị khác của Phòng CSGT, CATP Hà Nội, Đội CSGT số 2 trong thời gian qua đã tăng cường kiểm tra nhằm phát hiện những lái xe vi phạm nồng độ cồn, phòng ngừa tai nạn

Thiếu tá Tạ Ngọc Khánh, Đội trưởng Đội CSGT số 2, Phòng CSGT, CATP Hà Nội cho biết: Thực hiện nghiêm ý kiến chỉ đạo cũng như kế hoạch của chỉ huy Phòng CSGT, CATP Hà Nội và Cục CSGT, đơn vị chủ động triển khai các tổ công tác thực hiện tuần tra phân luồng không để xảy ra ùn tắc, tập trung kiểm tra, phát hiện và xử lý nghiêm đối với những lái xe vi phạm về nồng độ cồn, ma túy. Các tổ công tác của đơn vị trong quá trình triển khai xử lý đã thực hiện nghiêm những quy định về đảm bảo an toàn, phòng, chống dịch Covid-19.

Từ việc điều tra cơ bản địa bàn, nắm vững những quy luật, thói quen hoạt động của lái xe, tuyến đường hay vi phạm, Đội CSGT số 2 tập trung kiểm tra và kiên quyết lập biên bản xử lý nghiêm. “Chúng tôi vừa kiểm tra, xử lý nghiêm đồng thời kết hợp tuyên truyền để không chỉ người vi phạm “thoải mái” khi ký vào biên bản vi phạm, mà trên hết là chuyển biến được nhận thức về mức độ nguy hiểm nếu sử dụng ma túy, bia, rượu khi điều khiển phương tiện của người tham gia giao thông, tuyệt đối không tái phạm, đảm bảo an toàn cho bản thân và những người khác trên đường…”- Thiếu tá Tạ Ngọc Khánh thông tin.

Trắng đêm lọc lái xe nghiện ma túy, uống bia, rượu đi trên cao tốc - Hình 4

Lái xe dương tính với ma túy đi trên cao tốc bị CSGT phát hiện xử phạt

Trao đổi với phóng viên ANTĐ, đại diện Cục CSGT, Bộ Công an cho biết: Mục đích của kế hoạch nhằm chủ động phòng ngừa, phát hiện, ngăn chặn và xử lý nghiêm hành vi vi phạm của người điều khiển xe mà trong cơ thể có chất ma túy, vi phạm nồng độ cồn và các hành vi vi phạm pháp luật khác. Ngoài ra, kế hoạch cũng đánh giá thực trạng người điều khiển xe sử dụng chất ma túy, vi phạm nồng độ cồn và chất kích thích khác, góp phần kiềm chế, giảm tai nạn giao thông, nhất là các vụ tai nạn có nguyên nhân trực tiếp từ vi phạm nồng độ cồn, ma túy.

Các hoạt động kiểm tra, xử lý vi phạm theo chuyên đề này được thực hiện nghiêm túc, hiệu quả, góp phần răn đe, giáo dục, tạo chuyển biến tích cực về nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật về giao thông đường bộ của nhân dân; đồng thời, phát hiện những tồn tại, bất cập và kiến nghị các biện pháp trong công tác quản lý, đào tạo người lái xe.

Qua công tác tuần tra kiểm soát nhằm tổng kết, đánh giá và kiến nghị các ngành chức năng chỉ đạo các đơn vị kinh doanh vận tải tăng cường biện pháp quản lý lái xe của doanh nghiệp, kiên quyết không sử dụng lái xe sử dụng chất ma túy; trước khi giao nhiệm vụ lái xe, phải kiểm tra việc sử dụng rượu, bia, chất ma túy; tăng cường quản lý công tác khám sức khỏe , đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe.

Qua tìm hiểu của chúng tôi, trong năm 2020, lực lượng CSGT toàn quốc đã xử phạt 185.323 trường hợp vi phạm nồng độ cồn (tăng 1,42% so với năm 2019); ma tuý 1.410 trường hợp (tăng 59,50% so với năm 2019). Trong tháng 1.2021, CSGT xử phạt 22.884 trường hợp vi phạm nồng độ cồn; ma tuý 247 trường hợp. Trong tháng 2, CSGT xử phạt 22.544 trường hợp vi phạm nồng độ cồn; ma tuý 102 trường hợp. Kết quả TTKS xử lý trong năm 2020, phát hiện 3.978.869 trường hợp; ra quyết định xử phạt 3.851.536; tước 337.064 Giấy phép lái xe…

Thanh Hóa: Triệt Xóa điểm mua bán trái phép ma túy phức tạp

Công an huyện Hà Trung đã triêt xóa thành công điểm mua bán trái phép ma túy phức tạp, do Nguyên Thị An, sinh năm 1989, cầm đầu.

Ngày 23/2 theo thông tin từ lực lượng chức năng Công an tỉnh Thanh Hóa, mới đây Công an huyện Hà Trung đã triêt xóa thành công điểm mua bán trái phép ma túy phức tạp và bắt giữ Nguyên Thị An (chủ nhà), Nguyên Thị Thúy, sinh năm 1992 (Em gái An) ở xã Hà Bình, huyên Hà Trung; Phạm Thị Hằng, sinh năm 1991 (Chị họ An) ở xã Quang Trung, huyên Ngọc Lặc, Nguyên Khánh Toàn, sinh năm 2001 (Em trai An), Trân Văn Nguyên, sinh năm 1987 (Anh rê An) ở xã Lĩnh Toại, huyên Hà Trung và Nguyên Văn Hà, sinh năm 1984 ở xã Thành Lôc, huyên Hâu Lôc, để điều tra.

Trước đó theo điều tra của lực lượng chức năng, Nguyên Thị An là đối tượng có nhiều tiền án về tội buôn bán ma túy, nhưng cứ môi lân bị bắt thì An lại đang mang thai hoặc nuôi con dưới 36 tháng nên An được hoãn chấp hành án.

Thanh Hóa: Triệt Xóa điểm mua bán trái phép ma túy phức tạp - Hình 1

Các đối tượng bị lực lượng chức năng bắt giữ cùng tang vật

Lợi dụng chính sách nhân đạo này, Nguyên Thị An đã lôi kéo môt sô anh chị em trong gia đình và một số đối tượng nghiện ma túy về nhà mình để buôn bán ma túy. Tại đây, Nguyên Thị An cho xây nhà cao kiên cô, có tường rào dây thép gai, công cao, lắp 17 mắt camera giám sát và thiết lập thành điểm ma tuý phức tạp, tụ tập nhiều đối tượng nghiện ở các địa phương khác đến đây buôn bán ma túy qua cánh công sắt.

Với thủ đoạn hoạt động rất tinh vi như sử dụng chị em trong nhà làm cảnh giới, các đối tượng nghiện giao hàng, chỉ bán hàng cho các con nghiện quen biết, nếu phát hiện lực lượng Công an tuần tra, kiểm tra thì nhanh chóng tiêu hủy, tẩu tán tang vật nên rất khó khăn cho công tác kiểm tra, phát hiện, bắt giữ.

Sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, Công an huyện Hà Trung đã tiên hành vô hiệu hoá hêt thiêt bị ghi hình và "đột kích" từ khu vực phía sau vào điểm ma túy của Nguyên Thị An, bắt quả tang An cùng 4 đối tượng khác đang có hành vi bán ma túy cho các đối tượng nghiện.

Tại chỗ, lực lượng Công an đã thu giữ hơn 100g ma túy các loại gôm: Heroin, thuôc lắc, đá, kẹo...và nhiều tang vật có liên quan. Trong lúc lực lượng Công an âp vào vây bắt, đôi tượng Nguyên Thị Thúy là em gái An đã dùng liêm cắt cỏ và dao câu chông đôi, tân công lại lực lượng vây bắt đê cho đôi tượng nghiên là Nguyên Văn Hà tháo chạy.

Tuy nhiên, với tinh thân kiên quyêt tân công trân áp tôi phạm đên cùng, Công an huyên Hà Trung đã bắt gọn cả 6 đôi tượng và triêt phá thành công điểm ma túy phức tạp này.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, mở rộng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Án mạng tại Q.7, nạn nhân lìa đầu: Những tình tiết lạnh người từ lời khai của nghi phạm
13:00:19 27/09/2021
Vụ thầy lang ngủ với bệnh nhân để trị hiếm muộn: Người vợ lên tiếng
21:38:45 26/09/2021
Tạm giữ nghi phạm 34 tuổi liên quan đến vụ thi thể lìa đầu ở quận 7
22:56:49 26/09/2021
Điều tra vụ đầu lìa khỏi người ở TP.HCM
19:45:01 26/09/2021
Hai cô gái 18 tuổi thuê căn hộ cao cấp ở Nha Trang để làm chuyện động trời
13:50:45 26/09/2021
Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Hung khí là cây kiếm dài gần 40cm
09:27:09 27/09/2021
Hình phạt nào cho nghi phạm "chém lìa đầu người đàn ông ở quận 7"?
14:20:42 27/09/2021
Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Nghi can quen biết nạn nhân, mâu thuẫn phát sinh do đá gà
08:52:31 27/09/2021
Hot girl trường du lịch có cuộc sống xa hoa, cầm đầu đường dây ma túy "khủng" lĩnh án 20 năm tù
12:14:46 26/09/2021
Vụ thi thể không nguyên vẹn tại quận 7: Nghi phạm đã ly dị vợ, mới khỏi Covid-19
10:58:42 27/09/2021

Thông tin đang nóng

Sốc: Nữ ca sĩ hạng A Vbiz thừa nhận giữ tiền từ thiện thừa để đầu tư bất động sản và đã bị cấm xuất cảnh?
20:26:41 27/09/2021
Thực hư bức ảnh Công Vinh - Thủy Tiên xuất hiện ở đồn công an
19:33:10 27/09/2021
Chân dung cậu cả và thiên kim tiểu thư tập đoàn Sơn Kim Group: Nhan sắc rạng rỡ, theo học trường top thế giới
19:35:48 27/09/2021
Quảng Ninh: Người đàn ông tử vong do ăn hàu sống
22:26:15 27/09/2021
Bị ekip Phi Nhung “dằn mặt”, vợ cũ Bằng Kiều có hành động bất ngờ
17:53:19 27/09/2021
Công bố danh sách 25 nghệ sĩ Cbiz bị gắn mác "ô danh", phong sát hoàn toàn không còn đường lui
20:36:08 27/09/2021
Sẽ ra sao khi so nhan sắc đệ nhất mỹ nhân TVB với người đẹp “dao kéo”? Xem ảnh Lê Tư chụp với Angela Baby là rõ!
18:52:18 27/09/2021
Ông Dũng "lò vôi" có thái độ gì với 3 con riêng của vợ mà bà Phương Hằng tuyên bố: Mỗi lần ly hôn là một lần tôi tăng giá trị?
17:40:50 27/09/2021
Xuất hiện clip nghi phạm chém lìa đầu hàng xóm rồi lạnh lùng đi về nhà, người dân hoảng loạn đóng kín cửa
21:09:00 27/09/2021
Công Vinh – Thủy Tiên bị tố hành xử côn đồ, đe dọa người dám nghi ngờ chuyện từ thiện của mình
19:38:15 27/09/2021

Tin mới nhất

Nhóm lâm tặc khống chế bảo vệ rừng

01:33:14 28/09/2021
Nguyễn Cao Trí, 31 tuổi cùng ba người bị bắt do dùng hung khí khống chế lực lượng bảo vệ rừng Ma Nới để chuyển gỗ ra ngoài.

Vụ cháy nhà khiến 4 bố con thiệt mạng: Thư tuyệt mệnh viết gì?

23:23:25 27/09/2021
Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn khiến 4 cha con thiệt mạng tại xã Thái Hòa, huyện Hàm Yên.

Vụ thay, trồng mới cây xanh tại Hà Nội: Khởi tố, bắt giam 4 bị can

20:10:29 27/09/2021
Các đối tượng đã thông đồng với nhau lập khống hợp đồng mua bán, hóa đơn GTGT đưa vào hồ sơ quyết toán để rút tiền trái quy định, gây thiệt hại tài sản nhà nước hàng chục tỷ đồng.

Người đàn ông liệt nửa người sát hại vợ

20:07:16 27/09/2021
Đối tượng bị tai biến và liệt nửa người khoảng 20 năm nay, có biểu hiện tâm lý bất thường nên nghi ngờ vợ con bỏ thuốc độc mình dẫn đến sát hại vợ

Gặp phải kẻ bạo dâm, thiếu nữ phải đi cấp cứu

19:54:44 27/09/2021
​Thấy con gái bị tổn hại sức khoẻ phải đi điều trị tại Bệnh viện sản nhi Bắc Giang, chị Th đã tố cáo đối tượng mua dâm. Qua điều tra, Công an huyện Yên Dũng (Bắc Giang) đã làm rõ đối tượng mua dâm người dưới 18 tuổi

Bắt cá dưới hồ, xe máy bốc hơi

19:46:53 27/09/2021
Ngày 27/9, Công an xã Lộc Hòa, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước cho biết đã tìm được đối tượng trộm cắp chiếc xe Dream BKS: 61H1-9373 xảy ra tại khu vực hồ nước gần cổng Công ty găng tay Nhất Á Châu, thuộc địa bàn ấp 7, xã Lộc Hoà.

Nhóm chuyên cắt trộm dây điện sa lưới

19:38:33 27/09/2021
Ngày 27/9, Công an thị xã Duyên Hải (Trà Vinh) đã khởi tố, bắt tạm giam 7 bị can điều tra về hành vi trộm cắp tài sản và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có. Đây là băng nhóm đã gây ra hàng loạt vụ cắt trộm dây điện ở tỉnh Trà...

Công an vào cuộc vụ tố thầy lang "quan hệ" để chữa hiếm muộn: Bị hại nói là cưỡng ép, thầy lang khăng khăng chỉ giúp đỡ

19:37:39 27/09/2021
Chỉ huy Công an huyện Lục Ngạn cho biết, qua điều tra và mời các bên lên làm việc, giữa thầy lang Hải và chị Y đều giữ nguyên quan điểm của mình.

Hà Nội phát hiện 3 ca COVID-19 mới, có 2 người vào chăm con ở BVĐK Đức Giang

18:19:51 27/09/2021
Trong 3 ca mắc COVID-19 vừa được công bố tối 27/9, có 2 ca vào chăm con ở Bệnh viện Đức Giang, đều đã được cách ly.

Công an TPHCM điều tra cán bộ dược có dấu hiệu mua bán thuốc kháng virus

17:43:52 27/09/2021
Công an TPHCM đang điều tra vụ việc có dấu hiệu hành vi tham ô tài sản liên quan đến cán bộ quản lý dược tại Trung tâm Y tế quận Bình Tân, Trung tâm Y tế quận Tân Phú và một số đối tượng liên quan.

Người phụ nữ bí ẩn "tuồn" tài liệu mật cho cựu Chủ tịch Saigon Co.op là ai?

17:25:18 27/09/2021
Theo cáo buộc, ông Diệp Dũng đã cấu kết với bị can Lê Thị Phương Hồng để chiếm đoạt các tài liệu mật liên quan tới những sai phạm tại Saigon Co.op.

Nhận lời đi nhà nghỉ với tình nhân, cô gái trẻ bị lừa bán sang Trung Quốc

17:22:05 27/09/2021
Sau khi nhận lời đi nhà nghỉ với tình nhân, cô gái tên T. đã bị Vừ và Páo lừa bán sang Trung Quốc.

Đại gia bật khóc, đề nghị được bồi thường 13 tỷ đồng thay Trịnh Xuân Thanh

17:18:07 27/09/2021
Giám đốc Công ty Mai Phương bật khóc, đề nghị được đứng ra bồi thường thay cho bị cáo Trịnh Xuân Thanh khoản tiền hơn 13 tỷ đồng, số tiền được xác định là thiệt hại trong vụ án Ethanol Phú Thọ.

6 đối tượng hoạt động "tín dụng đen" lãi suất lên đến 480%/năm

14:42:19 27/09/2021
Ngày 27/9, Công an Quảng Nam thông tin, đơn vị đang tạm giữ 6 đối tượng từ các tỉnh Ninh Bình, Thanh Hóa vào địa bàn TP Tam Kỳ, Quảng Nam hoạt động cho vay lãi nặng với lãi suất 480%/năm.

Đà Nẵng: Lừa tiền đặt cọc người nghèo mua nhà ở xã hội, lãnh 13 năm tù

13:13:19 27/09/2021
Nghỉ việc ở ngân hàng, Chính làm dịch vụ đáo hạn bên ngoài và phát hiện nhiều người nghèo có nhu cầu xin mua nhà ở xã hội tại KCN Hòa Khánh (Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng), từ đó lừa họ đặt cọc rồi chiếm đoạt.

Chủ tịch huyện đi hàng trăm km đón 124 công dân về quê tránh dịch trong đêm

12:08:23 27/09/2021
Giữa đêm khuya, Chủ tịch huyện biên giới xa xôi nhất của tỉnh Nghệ An đã vượt hàng trăm km đi đón những công dân của địa phương đang trên đường về quê tránh dịch.

Nhiều đối tượng trốn truy nã sa lưới

11:59:27 27/09/2021
Tuy bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 trong những tháng qua, nhưng Công an tỉnh Tây Ninh đã làm tốt công tác nghiệp vụ và đẩy mạnh tuyên truyền quần chúng tố giác tội phạm truy nã.

Kỷ luật Thanh tra viên Sở Tài nguyên - Môi trường "cố thủ" trên xe

11:43:28 27/09/2021
Chiều 26/9, Hội đồng kỷ luật Sở Tài nguyên -Môi trường (TN-MT) Đồng Nai đã thống nhất bỏ phiếu thông qua hình thức kỷ luật khiển trách đối với ông Lê Văn Chính. Ông Chính là công chức thuộc Thanh tra Sở TN-MT đã vi phạm quy định phòng, ...

Ba cô gái trẻ "vượt sông" từ Hà Nam về Ninh Bình để trốn khai báo y tế

11:40:23 27/09/2021
Sau khi từ Hà Nam tới Ninh Bình bằng tàu thủy, 3 cô gái bắt taxi đi thẳng về nhà mà không đến cơ sở y tế để khai báo.

Thiết kế hầm xe để vận chuyển gỗ lậu, đá quý trị giá hàng chục tỷ đồng

10:42:56 27/09/2021
Nhằm qua mắt lực lượng chức năng, các đối tượng buôn lậu đã thiết kế, gia cố thêm vách ngăn, hầm hàng để cất giấu gỗ lậu, đá quý.

Cuộc đào tẩu như "phim hành động" nhờ chiếc kẹp giấy của 2 kẻ giết người

10:41:13 27/09/2021
Lộc và Thuận đều là phạm nhân đang chấp hành hình phạt tù về tội giết người. Cả hai cùng ủ mưu trốn trại. Trong khi lao động, Thuận nhặt được kẹp giấy rồi chế tạo thành cưa để cưa cửa sổ đào tẩu.

Triệt phá đường dây ghi số đề liên tỉnh quy mô lớn

10:38:59 27/09/2021
Để qua mặt cơ quan chức năng, các đối tượng trong đường dây số đề cẩn thận lựa chọn những địa điểm kín đáo, kiên cố, có lắp camera để giao dịch gần một tỷ đồng mỗi ngày.

TP HCM: Công an đang lấy lời khai nghi can vụ thi thể không nguyên vẹn ở quận 7

00:13:25 27/09/2021
Nghi can tên Trần Huy (SN 1987, quê Lâm Đồng), thời điểm bị bắt giữ có biểu hiện ngáo đá và đang được công an lấy lời khai phục vụ điều tra.

Vụ án Trịnh Xuân Thanh: "Người thứ ba ngay tình" nói gì?

00:04:19 27/09/2021
Chủ sở hữu hiện tại của biệt thự triệu USD ở Tam Đảo khẳng định này là người thứ ba ngay tình, cần được pháp luật bảo vệ; đồng thời cho rằng phán quyết của tòa sơ thẩm không thể thi hành được.

Có thể bạn quan tâm

Tại sao tiêm chủng rồi vẫn bị nhiễm COVID-19?

Sức khỏe

01:55:48 28/09/2021
Nghiên cứu tại Bệnh viện Thống Nhất (TP.HCM) ở bệnh nhân trên 60 tuổi suy thận mạn phải chạy thận chu kỳ cho thấy, có 19,05% bệnh nhân đáp ứng tăng kháng thể sau khi tiêm mũi 1, tỉ lệ này tăng lên 83,87% ở mũi 2.

Công ty Anh phát triển thuốc xịt diệt virus SARS-CoV-2 trong 30 giây

Thế giới

01:53:35 28/09/2021
Các nhà khoa học Anh đã phát triển một loại thuốc xịt mũi giúp giảm đáng kể khả năng mắc COVID-19.

Người đàn ông rơi từ lầu 4 xuống mái tôn nhà dân ở TP.HCM

Đời sống

01:50:31 28/09/2021
Cảnh sát PCCC leo lên mái tôn nhà dân trên đường Tôn Thất Thuyết, quận 4 (TP.HCM), đưa người đàn ông rơi từ lầu 4 xuống và chuyển đi bệnh viện cấp cứu.

Gò Vấp và Phú Nhuận đạt tiêu chí kiểm soát Covid-19

Sự kiện nóng

01:30:15 28/09/2021
Quận Gò Vấp và Phú Nhuận cơ bản kiểm soát dịch theo tiêu chí của Bộ Y tế khi số ca nhiễm giảm, tỷ lệ tiêm vaccine tăng, mở rộng nhiều vùng xanh.

Từ tháng 10 đến hết năm, 3 con giáp sẽ tìm thấy ánh sáng cuối đường hầm, công việc hanh thông kéo theo tài vận rộng mở bất ngờ

Trắc nghiệm

01:13:28 28/09/2021
Trời sinh những người tuổi Hợi có tính cách nhân hậu, hiền lành, luôn dĩ hòa vi quý với tất cả mọi người, nhờ vậy mà xung quanh họ luôn có quý nhân giúp đỡ những lúc gặp khó khăn, hoạn nạn.

Biết gì chưa: "Tiểu tam" Hương Vị Tình Thân từng được gọi là "mỹ nhân 13 tuổi", xuất sắc lọt chung kết Vietnam's Got Talent 2014

Nhạc việt

01:11:00 28/09/2021
Một trong những phim truyền hình gây sốt nhất năm 2021 của màn ảnh Việt phải kể đến Hương Vị Tình Thân. Trải qua hơn 100 tập phát sóng, Hương Vị Tình Thân đang dần đi đến hồi kết nhưng từng diễn biến vẫn đang thu hút khán giả.

"Ghép mây ai bảo là hư", đi chơi bời khỏi lo tiết trời âm u, hô biến bầu trời trong xanh bằng 3 bí kíp đỉnh của chóp này

Du lịch

01:08:03 28/09/2021
Muốn có bức ảnh vạn người mê, không hạn sạn thì bạn phải hô biến bức ảnh qua 7749 bước khác nhau. Chắc chắn nổi kinh hoàng nhất khi chụp ngoại cảnh là trời ảm đạm, nhưng hãy cùng khám phá 3 app sang xịn mịn này như là vị cứu tinh của bứ...

Rihanna nói về album mới “mọi thứ rất khác biệt”: Fan tin thì tin không tin thì tin!

Nhạc quốc tế

01:05:29 28/09/2021
Tối ngày 22/9, Rihanna đã có mặt ở thảm đỏ sự kiện giới thiệu chương trình Savage X Fenty Show Vol.3 - show diễn thường niên cho Savage x Fenty, thương hiệu của nữ ca sĩ.

Lionel Messi cần thay đổi

Bóng đá thế giới

23:58:22 27/09/2021
Rạng sáng 29/9, Lionel Messi sẽ gặp lại Man City của huấn luyện viên cũ Pep Guardiola. Đây là trận đấu nhắc Messi nhớ thời thế không còn như xưa.

Nhà vô địch V-League phản ứng bất ngờ vụ Hoàng Đức xuất ngoại

Bóng đá việt nam

23:55:37 27/09/2021
CLB Viettel từ chối để Hoàng Đức ra nước ngoài thi đấu dù nhận được nhiều lời đề nghị.