Tràng An tắc thuyền khiến du khách mắc kẹt đến 12h đêm: Sự thật gây bức xúc, công an vào cuộc?

Trong đêm mùng 5 Tết, thông tin về việc hàng chục du khách trên thuyền đi vãn cảnh Tràng An chưa thể vào bờ vì quá tải tắc thuyền khiến mọi người dù đã nửa đêm vẫn lênh đênh trên thuyền gây xôn xao MXH. Tuy nhiên, đây là thông tin không đúng sự thật.

Cũng giống như trước đây, cứ vào dịp Tết đầu năm, khu du lịch sinh thái Tràng An lại rơi vào cảnh “thất thủ”, ùn tắc vì lượng người đổ về đây du lịch, chơi xuân đông như mắc cửi. Đêm 26/1 (Tức Mùng 5 Tết) mạng xã hội lan truyền thông tin cho biết dù đã nửa đêm nhưng du khách trên thuyền đi vãn cảnh Tràng An vẫn chưa thể vào bờ vì quá tải.

ADVERTISEMENT

Tràng An tắc thuyền khiến du khách mắc kẹt đến 12h đêm: Sự thật gây bức xúc, công an vào cuộc? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Cụ thể, trên các diễn đàn mạng xã hội Facebook chia sẻ thông tin: “Du khách nửa đêm bị mắc kẹt ở Tràng An chưa thể vào bờ, vì quá tải, dự kiến thử thách 24h luôn”. Kèm theo tin tức là hình ảnh du khách bị mắc kẹt ở Tràng An dù lúc bấy giờ cập nhật là 24h. Có thể thấy hình ảnh lan truyền là cảnh tượng du khách cùng người chèo thuyền vẫn không thể di chuyển. Trời lúc này đã tối sầm, những con thuyền nhỏ chở khách du lịch cứ nối đuôi nhau, lênh đênh trên mặt nước vì ùn tắc.

Tràng An tắc thuyền khiến du khách mắc kẹt đến 12h đêm: Sự thật gây bức xúc, công an vào cuộc? - Hình 2

Tuy nhiên, trả lời báo chí về tin đồn lan truyền trên mạng xã hội, sáng 27/1, ông Bùi Văn Mạnh – Giám đốc Sở Du lịch Ninh Bình cho biết, thông tin này không đúng sự thật. Theo xác minh, đến 19h tối ngày 26/1, ba thuyền cuối cùng chở du khách tham quan Tràng An đã trở về bến. Theo nhận định ban đầu, thông tin lan truyền trên mạng xã hội là thông tin “câu view”.

Tràng An tắc thuyền khiến du khách mắc kẹt đến 12h đêm: Sự thật gây bức xúc, công an vào cuộc? - Hình 3

ADVERTISEMENT

“Các thuyền này xuất phát muộn, khoảng 17h nên về trễ hơn. Hoàn toàn không có chuyện tắc thuyền, khách bị kẹt cả đêm. Luồng tuyến ở đây phân chia đường ra, đường vào riêng. Do đông khách tham quan, thuyền có thể di chuyển chậm chứ không thể tắc nghẽn”, ông Mạnh xác nhận.

Một số du khách có mặt trực tiếp tại Tràng An hôm 26/1 cũng xác nhận thông tin tương tự. Minh Anh, sống tại Hà Nội, nói với Zing các bức ảnh trên mạng dễ gây hiểu nhầm do trời tối om. Thực tế, thời điểm chụp các bức ảnh chỉ mới khoảng 19h. Thuyền di chuyển chậm, có kẹt khoảng 15 phút nhưng không đáng kể.

Tràng An tắc thuyền khiến du khách mắc kẹt đến 12h đêm: Sự thật gây bức xúc, công an vào cuộc? - Hình 4 ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, trên mạng xã hội, thông tin “Tràng An thất thủ” vẫn được chia sẻ rộng rãi tới tận sáng 27/1. Ở phần bình luận, nhiều người cũng tin đây là sự thật và chỉ trích những du khách đi du xuân ở Tràng An là “du lịch hành xác”, “ở nhà cho khỏe”.

Trả lời PV VTC News, ông Bùi Văn Mạnh, Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình cho biết, Sở đã đề nghị Công an tỉnh xác minh, xử lý người đăng thông tin tắc thuyền, du khách bị kẹt cả đêm ở khu du lịch Tràng An: “Chúng tôi đã kiểm chứng, các thông tin tắc thuyền đăng trên mạng xã hội là sai sự thật. Theo camera giám sát ghi lại, đoàn khách xin đi muộn nhất là 17h15 và 19h15 là họ quay đầu về, đây là đoàn khách cuối cùng ngày 26/1″, ông Mạnh cho hay.

Tràng An tắc thuyền khiến du khách mắc kẹt đến 12h đêm: Sự thật gây bức xúc, công an vào cuộc? - Hình 5

ADVERTISEMENT

Theo Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình, hình ảnh đang lan truyền trên mạng xã hội chủ yếu được chụp trong hang động nên nhìn rất tối. Khi đi vào hang, các thuyền chở du khách phải xếp hàng, không thể đi song song. Bên cạnh đó, khu du lịch sinh thái Tràng An có 3 tuyến, mỗi tuyến đi theo hình vòng thúng, đi một đường, ra một đường, vì vậy không thể có chuyện bị tắc nghẽn.

Tràng An tắc thuyền khiến du khách mắc kẹt đến 12h đêm: Sự thật gây bức xúc, công an vào cuộc? - Hình 6

Được biết, khu du lịch sinh thái Tràng An là một khu du lịch sinh thái nằm trong Quần thể di sản thế giới Tràng An thuộc tỉnh Ninh Bình. Nơi đây đã được Chính phủ Việt Nam xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt quan trọng và UNESCO công nhận là di sản thế giới kép từ năm 2014. Trong 7 ngày Tết Nguyên đán Quý Mão, các điểm du lịch tỉnh Ninh Bình đón gần 400.000 lượt khách, riêng Tràng An đón khoảng 29.000 lượt khách mỗi ngày.

Tràng An tắc thuyền khiến du khách mắc kẹt đến 12h đêm: Sự thật gây bức xúc, công an vào cuộc? - Hình 7 ADVERTISEMENT

Ban Quản lý thực hiện nghiêm túc việc bán vé và phục vụ du khách, đã dừng bán vé cho du khách tham quan từ trước 17 giờ hàng ngày. Trong ngày 26/1, tất cả các thuyền phục vụ khách du lịch đều về bến trước 19 giờ 45 phút. Về thông tin tại Khu Du lịch sinh thái Tràng An, Sở đang phối hợp với các đơn vị liên quan xử lý nghiêm việc đưa thông tin sai sự thật.

Tràng An tắc thuyền khiến du khách mắc kẹt đến 12h đêm: Sự thật gây bức xúc, công an vào cuộc? - Hình 8

ADVERTISEMENT

Mẹ đơn thân một tay làm nên cơ ngơi, cứ đến mùng 2 Tết là cùng con 'xách ba lô lên và đi'

'Về kinh tế mình cũng không có gì lo lắng nên mình cũng sớm cho con trai thoải mái mua sắm đồ đạc, quần áo chuẩn bị cho một hành trình dài 6 ngày trong dịp Tết Nguyên đán năm nay', Xuân Hạnh chia sẻ.

Quá sợ tra hỏi 'kém duyên', đến Tết tôi đi du lịch Cô gái 23 t.uổi thu nhập 15 triệu đồng/tháng, một năm đi du lịch 9 lần: Đi làm kiếm tiền là để trải nghiệm, càng đi nhiều công việc càng phát triển Vị khách "LẦY" nhất Tết : Ở 2 đêm trên Đà Lạt rồi trốn, chủ villa đăng căn cước lên mạng

Đối với nhiều mẹ đơn thân, việc làm sao để giúp con đón Tết thật sự hạnh phúc, để lại nhiều kỷ niệm là vấn đề rất đáng lưu tâm trong những dịp cuối năm và đón năm mới.

Mẹ đơn thân cứ mùng 2 sẽ xách ba lô cùng con đi du lịch

Xuân Hạnh, 35 t.uổi, một bà mẹ đơn thân sống ở thành phố Đà Lạt, có cách đón Tết cùng con trai khiến ai cũng cảm thấy bất ngờ. Hiện tại, cô sống cùng mẹ và con trai. Cô kinh doanh một chuỗi cửa hàng bán lẻ điện thoại và lấn sân sang mảng bất động sản.

Được biết, Xuân Hạnh sinh con trai năm 23 t.uổi. Hồi đó, từ khi biết Hạnh có thai thì bạn trai đã chối bỏ. Một mình cô quyết định tự nuôi con và đến hiện tại, con trai Hạnh đã 11 t.uổi.

"Cuộc sống của mình khá bận rộn vì làm kinh doanh. Bởi vậy, Tết đối với mình rất đơn giản và không như mọi người có thể sớm chơi Tết.

Mẹ đẻ mình là người coi trọng chuyện thờ cúng. Bởi thế, hết ngày 29 chính thức 'chốt sổ' việc kinh doanh, mình cùng mẹ sẽ đi chợ, sắm sửa và tất bật chuẩn bị đủ thứ", Xuân Hạnh chia sẻ.

ADVERTISEMENT

Mẹ đơn thân một tay làm nên cơ ngơi, cứ đến mùng 2 Tết là cùng con xách ba lô lên và đi - Hình 1

Mẹ đơn thân một tay làm nên cơ ngơi, cứ đến mùng 2 Tết là cùng con xách ba lô lên và đi - Hình 2 ADVERTISEMENT

Hạnh là mẹ đơn thân của cậu con trai 11 t.uổi.

Sống với mẹ đẻ, bà lại là người kỹ càng trong việc lựa chọn nên dù sắm sửa hơi muộn song lễ lạt, đồ dùng hay thực phẩm Hạnh chọn mua đều vô cùng chỉn chu. Ngoài những thực phẩm tươi sát ngày mới mua, bánh chưng bánh tét hay mứt Tết, mẹ đẻ của Hạnh đã tự động chuẩn bị, tự tay gói, tự tay làm cho đảm bảo nhất.

ADVERTISEMENT

Trước đó, chuyện sắm sửa đồ mới cho con hay để bé đi cắt tóc cô sẽ tranh thủ làm từ sớm. Dù bận rộn thế nào, mẹ đơn thân này cũng cố gắng để con trai được chỉn chu, chuẩn bị đón năm mới.

"Mình sẽ tranh thủ thời gian rảnh vào buổi tối để chở con trai đi sắm hoa đào. Bé rất thích được tự tay trang trí phụ kiện lên cây hoa. Về kinh tế mình cũng không có gì lo lắng nên mình cũng sớm cho con trai thoải mái mua sắm đồ đạc, quần áo chuẩn bị cho một hành trình dài 6 ngày trong dịp Tết Nguyên đán năm nay".

Là mẹ đơn thân lại bận rộn với kinh doanh, cuộc sống của Hạnh rất tất bật. Quả thật, để cô "dứt" được công việc ra mà đi du lịch là một điều khá khó khăn. Bởi vậy, dịp nghỉ Tết với cô là một cơ hội để có thể lên những kế hoạch khác ngoài chuyện ăn chơi, tụ tập đầu năm.

Hạnh chia sẻ: "Nói ăn Tết nhưng mình có tư tưởng không giống như nhiều người khác. Mình dành trọn vẹn ngày mùng 1 ăn Tết kiểu truyền thống là đi thăm mộ ông bà, đi chùa và thăm nhà họ hàng. Đến mùng 2 cho đến mùng 6 hoặc mùng 7 hàng năm là ba mẹ con bà cháu sẽ "xách ba lô lên mà đi". Năm nay, vì thời gian nghỉ nhiều hơn nên chuyến đi sẽ kéo dài 6 ngày từ mùng 2 Tết cho đến hết ngày mùng 8 Tết".

Mẹ đơn thân một tay làm nên cơ ngơi, cứ đến mùng 2 Tết là cùng con xách ba lô lên và đi - Hình 3

ADVERTISEMENT

Mẹ đơn thân một tay làm nên cơ ngơi, cứ đến mùng 2 Tết là cùng con xách ba lô lên và đi - Hình 4

Mẹ đơn thân một tay làm nên cơ ngơi, cứ đến mùng 2 Tết là cùng con xách ba lô lên và đi - Hình 5 ADVERTISEMENT

Con trai và mẹ của Xuân Hạnh trong một chuyến du lịch ăn Tết.

Bà mẹ đơn thân năm nào cũng dành dịp Tết là thời điểm để đi du lịch. Cả năm làm việc bận rộn, cô muốn những ngày đầu năm thật thảnh thơi và cùng con trai khám phá những mảnh đất mới. Hạnh hiểu rõ rằng, càng đi nhiều thì con sẽ mở mang đầu óc và hiểu biết nhiều hơn. Tết cũng chẳng cần gói gọn trong việc ra ra vào vào ở nhà rồi tất bật với cỗ bàn, ăn uống. Tết còn là dịp nghỉ ngơi để ba mẹ con bà cháu cùng đồng hành du lịch, thư giãn, tận hưởng không khí Tết khắp mọi nơi.

"Mình và mẹ đẻ cùng con trai đã đi du lịch rất nhiều chỗ vào đầu năm. Hầu như các thành phố du lịch khắp cả nước nhà mình đã đặt chân đến. Một số nước ngoài mình cũng đã sắp xếp để mẹ con được đồng hành với nhau. Mình thích con trai được đi du lịch khắp nơi và có những trải nghiệm, hiểu biết thực tế về cuộc sống. Bởi vậy, Tết là một dịp vô cùng phù hợp để lựa chọn đi du lịch. Mình cũng coi đây là kiểu ăn Tết đặc biệt, mới mẻ so với nhiều gia đình khác".

ADVERTISEMENT

Mẹ đơn thân một tay làm nên cơ ngơi, cứ đến mùng 2 Tết là cùng con xách ba lô lên và đi - Hình 6

Mẹ đơn thân một tay làm nên cơ ngơi, cứ đến mùng 2 Tết là cùng con xách ba lô lên và đi - Hình 7

Mẹ đơn thân một tay làm nên cơ ngơi, cứ đến mùng 2 Tết là cùng con xách ba lô lên và đi - Hình 8 ADVERTISEMENT

Mẹ đơn thân một tay làm nên cơ ngơi, cứ đến mùng 2 Tết là cùng con xách ba lô lên và đi - Hình 9

ADVERTISEMENT

Hạnh cùng mẹ và con trai trong những chuyến đi các năm trước.

Được biết, năm nay, Hạnh cùng mẹ và con trai sẽ có chuyến du lịch ra Hà Nội rồi đến Ninh Bình, Sapa và kết thúc chương trình kéo dài 6 ngày ở vịnh Hạ Long. Con trai cô vô cùng háo hức với chuyến đi và cũng tìm hiểu thêm thông tin về những địa điểm sắp được đặt chân tới. Đối với Hạnh, niềm vui của con là thành công lớn nhất mà cô có được sau những hành trình du lịch đón Tết suốt những năm qua.

Mẹ đơn thân tay trắng làm nên cơ ngơi

Hạnh là mẹ đơn thân 11 năm, thời gian đầu, cô cũng tủi thân vì bạn bè có gia đình riêng còn cô thì một tay gánh vác mọi thứ. Tuy nhiên, nhìn cơ ngơi khang trang với căn biệt thự lớn, chuỗi cửa hàng điện thoại khá có tiếng của Hạnh hiện tại, ai cũng phải xuýt xoa khen ngợi vì sự tài giỏi của mẹ đơn thân này.

"Mình nhận ra rằng tự lực đứng lên bằng đôi chân, tự xây dựng nên cơ nghiệp bằng bàn tay mình và có cuộc sống đủ đầy về mặt tài chính là điều quan trọng. Nó cũng giúp mình nhận ra rằng với phụ nữ, tự lập và dành cho con một cuộc sống thoải mái là điều quan trọng ra sao. Với mình bây giờ, có chồng hay không cũng không còn quan trọng nữa.

Đặc biệt nhất, mình thoải mái về tư tưởng và không bị ràng buộc bởi bất cứ điều gì. Giờ cứ năm hết Tết đến, nhiều người thở dài thườn thượt khi nghĩ chuyện ăn Tết nhà chồng. Với mình thì chỉ cần chăm lo cho chính nhà riêng, không lo chuyện ăn Tết nhà nội nhà ngoại nên hưởng trọn vẹn không khí Tết", Hạnh bày tỏ.

Mẹ đơn thân một tay làm nên cơ ngơi, cứ đến mùng 2 Tết là cùng con xách ba lô lên và đi - Hình 10

ADVERTISEMENT

Mẹ đơn thân một tay làm nên cơ ngơi, cứ đến mùng 2 Tết là cùng con xách ba lô lên và đi - Hình 11 ADVERTISEMENT

Mẹ đơn thân một tay làm nên cơ ngơi, cứ đến mùng 2 Tết là cùng con xách ba lô lên và đi - Hình 12

Căn biệt thự của Hạnh lên đèn đón Tết.

Nói về kế hoạch mới năm 2023, Hạnh cho biết sẽ giảm bớt công việc và dành cho con thời gian nhiều hơn. Đầu năm cho con đi trong nước nhưng trong năm cô sẽ cùng con đi du lịch vài quốc gia trên thế giới

Hạnh chia sẻ: "Sau nhiều năm nỗ lực làm kinh tế, mình đã quyết định năm 2023 sẽ giảm tải toàn bộ, thay vào đó sẽ đồng hành với con đến những quốc gia khác để bé có thật nhiều kỷ niệm thú vị bên mẹ. Bé rất ham học hỏi nên có lẽ đó sẽ là những trải nghiệm quý giá và khó quên. Chuyến đi du lịch trong nước vào dịp Tết này sẽ là bước khởi đầu cho những hành trình dài trong năm nay".

Mẹ đơn thân một tay làm nên cơ ngơi, cứ đến mùng 2 Tết là cùng con xách ba lô lên và đi - Hình 13

ADVERTISEMENT

Cả đại gia đình quây quần bên nhau.

Đúng là đôi khi, phụ nữ có thể tự tay làm nên hạnh phúc và tạo cho mình một cái Tết đáng nhớ. Chúc mừng năm mới mẹ con Xuân Hạnh và hy vọng rằng, các dự định trong năm 2023 của bà mẹ đơn thân giỏi giang sẽ được tiến hành một cách suôn sẻ nhất.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Vụ Thái Thiên Phượng: Cảnh sát tung tin khẩn, rùng rợn hơn cả nồi súp xương người, mẹ ruột khó thoát03:36Hà Thanh Xuân tâm trạng "hoa nào cũng phai", Vua Cá Koi công khai ôm trọn tình yêu lạ vào lòng03:07Bùi Đình Hoài Sa: Nỗ lực vượt rào cản chuyển giới, bị tố vô ơn và chuyện tình với Trọng Hiếu05:10HOT: 4 tiếp viên hàng không được thả tự do, 2 nghi phạm mới bị bắt, sắp lộ diện, danh tính gây tò mò03:42Nhận 1 triệu tiền vận chuyển 8kg chất cấm, chàng trai dân tộc bị xử kịch khung, khiến CĐM thương xót03:01Bà Nhân vừa về Nhật đã mạnh miệng "trả đũa" ai đó, Quỳnh Trần JP gay gắt cảnh báo 1 điều03:00Thông tin mới vụ 4 nữ tiếp viên xách 11kg chất cấm: Lộ lý do thực sự Pháp không bắt, để VN ra tay?03:23Lộ danh tính tiếp viên hàng không giữ vai trò quan trọng nhất, thực hư chuyện có "thân thế" khủng?03:34Phương Lê vỗ mặt Trấn Thành cực gắt vụ khóc lóc, kể khổ ở sự kiện, hỏi 1 câu khiến nam MC cứng họng03:43Lộ lý do thật sự phải trả tự do cho 4 tiếp viên vận chuyển chất cấm: Chuyên gia vào cuộc03:10Phương Thanh khởi kiện 1 nhân vật hứa hẹn rúng động showbiz, quyết trả cho xong "món nợ" 20 năm03:17Bắt trọn khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà sánh bước bên Kim Lý tại họp báo của Đàm Vĩnh Hưng16:35Hà Thanh Xuân tỏ thái độ khi được khuyên tìm người mới, vua cá Koi dằn mặt, công khai nhớ về vợ cũ?03:03Lệ Quyên "đốp chát" thẳng mặt Hồ Ngọc Hà hậu bị chê xấu tính: Tiểu nhân, bại não, của nợ?03:11Vụ Thái Thiên Phượng: Lộ sự thật nồi soup "kinh khủng" hơn tưởng tượng, Hong Kong lo sợ 1 điều?03:24DV Mạnh Hưng: Gã trai đểu màn ảnh Việt, ngoại hình như tổng tài vẫn mải miết đi tìm một nửa04:50Kết hôn 5 năm, ngoài chồng ra vợ còn cặp thêm 2 người khác, con ốm không chăm còn bỏ theo nhân tình03:39Tung liên hoàn cước, mèo "có võ" khiến rắn sừng sa mạc kịch độc trọng thương02:56Khoa Pug lên tạp chí Mỹ, bố mẹ Vương Phạm nắm giữ vị trí đặc biệt, quyết định thành bại của nhà hàng03:33Bị Hương Giang chen hàng, Nhật Kim Anh lên tiếng hé lộ thái độ của đàn em, CĐM quyết không bỏ qua03:04
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Bà Nhân vừa về Nhật đã mạnh miệng "trả đũa" ai đó, Quỳnh Trần JP gay gắt cảnh báo 1 điều
12:23:10 23/03/2023
"Động" vào quán bò của Xemesis, "chiến thần review" Hà Linh nói gì?
13:05:11 23/03/2023
Mẹ đơn thân 4 lần đứt gánh nức nở: Thấy con không cha mà chạnh lòng
23:30:08 22/03/2023
Bà Nhân Vlog "đáp trả" hoa hậu Phương Lê, vừa về Nhật đã khoe mẽ giàu có?
12:19:16 24/03/2023
Kết hôn 5 năm, ngoài chồng ra vợ còn cặp thêm 2 người khác, con ốm không chăm còn bỏ theo nhân tình
07:22:48 23/03/2023
Phản ứng lầy lội của Ngọc Thanh Tâm khi bị hỏi: Có đóng góp gì trong showbiz mà thảm đỏ nào cũng 'chiếm sóng'?
13:27:03 23/03/2023
Cô giáo cắt tóc n.ữ s.inh ngay tại lớp
06:48:43 23/03/2023
Đại gia đình 3 thế hệ, 12 người chen chúc trong căn nhà vỏn vẹn 10m2
19:49:41 22/03/2023
Quang Linh hết được hotgirl tỏ tình đến tự ghép đôi với gái châu Phi, Thùy Tiên liền đòi bỏ thế gian
10:14:04 23/03/2023
Tiếp viên hàng không lấy nam MC nổi tiếng, nghỉ bay chăm chồng, chăm con, ở penthouse 18 tỷ
14:40:37 23/03/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Bố mẹ bán nhà 23 tỷ cho đi du học Mỹ, về nước con nhận lương 2 triệu/tháng
13:15:49 24/03/2023
Một cựu tiếp viên "vỗ mặt", yêu cầu CĐM xin lỗi 4 đồng nghiệp, lộ mánh khóe giúp TVHK buôn chất cấm
14:16:48 24/03/2023
Lâm Khánh Chi đá xéo Trấn Thành: Ăn trên ngồi trước mà không biết điều, Sơn Tùng cũng bị réo tên
15:17:34 24/03/2023
Hyun Bin - Son Ye Jin lộ bằng chứng thực sự "đã ly hôn" vì cờ bạc, liên quan đến cả Việt Nam?
14:18:15 24/03/2023
Làng bóng đá VN bàng hoàng thương tiếc thủ môn tài năng từ giã cõi đời ở t.uổi 26
13:33:10 24/03/2023
Đàm Tùng Vận vượt mặt Dương Tử, là sao nữ vượng bạn diễn nhất Cbiz, sao nam nào cũng muốn đóng cùng
13:42:48 24/03/2023
Triệu Lộ Tư hết chửi Ngô Lỗi lại dính phốt thái độ, vẫn thống trị Cbiz: Chống lưng khủng cỡ nào?
11:14:45 24/03/2023
Con trai bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục xin bảo lãnh cho mẹ
13:49:08 24/03/2023
Gái xinh có chuyện tình đẹp với cầu thủ HAGL gây bão mạng
12:58:10 24/03/2023
Quỳnh Trần JP bị tố tiếp tay cho bà Nhân lừa khán giả, 1 tài xế vạch trần sự thật chuyến đi Côn Đảo
13:46:27 24/03/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Thành viên mới của team Quang Linh bị ép làm mẫu "đồ trong", bạn gái ở Việt Nam đòi sang tận Angola

15:03:20 24/03/2023
Tuy nhiên, được biết, Phạm Văn Nam đã là hoa có chủ . Hiện tại, cả hai vẫn thường xuyên trò chuyện cùng nhau qua mạng xã hội dù xa cách mặt địa lý. Mới đây, một số dân mạng còn phát hiện ra bạn gái Phạm Văn Nam còn dằn mặt cực gắt.

Mẹ bầu đi đẻ thoải mái ăn uống, chuẩn bị sinh còn check in gửi chồng

14:01:12 24/03/2023
Với nhiều mẹ bầu, thời khắc vượt cạn có thể xem như là một trong những thời điểm khó khănnhất của người phụ nữ. Tuy vậy, với một số người lạikhông như thế, đơn cử như cô nàng dưới đây, đến ngày lâm bồn, cô còn ăn uống thoải mái, check i...

Chán Công Việc Áp Lực, Cô Gái Bỏ Lương 40 Triệu Về Quê Làm Trưởng Thôn

13:31:45 24/03/2023
Chán cuộc sống áp lực, cô gái bỏ công việc lương 40 triệu đồng về quê làm trưởng thôn, vực dậy cả thôn làng thô sơ thành địa điểm du lịch hút khách, đúng là tài năng thì ở đâu cũng tỏa sáng.

Rơi nước mắt cảnh chồng ân cần chăm vợ nằm 1 chỗ hàng chục năm

13:26:45 24/03/2023
Vợ không may gặp sự cố phải nằm 1 chỗ suốt thời gian dài, người chồng trở thành trụ cột chính vất vả lo toan đủ đường nhưng vẫn luôn yêu thương vợ con hết mực và mong ước duy nhất là nửa kia khỏe mạnh.

Chị bán xôi lái hẳn xế hộp đi "hành nghề": Bán hàng chỉ vì đam mê

13:20:42 24/03/2023
Thông thường trong tưởng tượng của nhiều người, bán hàng rong chính hình thức buôn thúng bán mẹt.

Phúng Phính Hà Giang bị gọi tên, phá trend biến hình

09:00:28 24/03/2023
Bất cứ trend nào Mua Thị Dua cũng được trang điểm tàn tạ hơn hiện tại sau đó biến hình. Không ít khán giả sau khi thấy hình ảnh này đã mệnh danh cô bé chính là nữ hoàng phá trend .

Bố Lôi Con lại gây họa, Quang Linh liền đưa ra quyết định sốc giống như Banxoa, CĐM sợ 1 điều

07:34:41 24/03/2023
Được Quang Linh Vlog nhiệt tình giúp đỡ, bố Lôi Con mới đây lại bất cẩn để bản thân gặp tai nạn khiến team châu Phi vô cùng lo lắng. Sau 1 thời gian suy nghĩ, chàng youtuber đến từ Nghệ An đã đưa ra quyết định, giống với trường hợp của ...

Đoàn Di Băng đã "nổi nóng", lên tiếng vụ n.ữ s.inh bị giáo viên cắt phăng mái tóc chỉ vì nhuộm màu

07:18:57 24/03/2023
Nữ đại gia Đoàn Di Băng đã đ.ánh tiếng về vụ việc chấn động những ngày qua, thể hiện sự bức xúc và chỉ trích cô giáo khi tự tay cắt tóc một n.ữ s.inh chỉ vì nhuộm tóc, trái quy định với nhà trường.
ADVERTISEMENT

Nấu ăn để xả stress, cô gái bất ngờ trở thành "idol giới trẻ"

07:16:30 24/03/2023
Với mục tiêu chỉ nấu ăn xả stress cho công việc giáo viên, cô gái 9X đến từ Hồ Chí Minh là Quỳnh Abi bén duyên với việc sáng tạo nội dung trên mạng xã hội.

Tiếp viên hàng không nghỉ việc lập gia đình, ngày sinh được lên VTV

06:07:46 24/03/2023
Người đưa tin, đã đưa tin về câu chuyện của chị Lê Phan Ngọc Lan (sinh năm 1992) từng có khoảng thời gian làm việc cho hãng hàng không nước ngoài với mức lương hậu hĩnh.

Cả gia đình vây quanh em bé mới sinh, người chồng ngồi cạnh vợ rơi lệ

05:52:01 24/03/2023
Sinh con là khoảnh khắc thiêng liêng mà cũng vô cùng đau đớn với mỗi người phụ nữ. Để một em bé chào đời khỏe mạnh, người mẹ đang mang nặng, chăm sóc suốt hơn 9 tháng cùng bao vất vả, nhọc nhằn.

Sau sinh, Múi Xù chăm chỉ ở cữ, đợi em bé cứng cáp sẽ đưa về Việt Nam

23:42:25 23/03/2023
Sau một hành trình dài tìm con, cuối cùng Múi Xù - Bi Bảo cũng đã có thể thực hiện được ước mơ bấy lâu nay của mình.

Đu trend mang đồ về cho bố nấu, người đàn ông bị chỉ trích kém duyên

23:33:31 23/03/2023
Thời gian gần đây,người dùng mạng xã hội thường đu trend trêu đùatrẻ con về nhà bảo bố mẹ nấu cơm gây sốt mạng xã hội.

Tranh cãi việc thuê đồ nước ngoài chụp ảnh ở các địa điểm nổi tiếng

23:24:37 23/03/2023
Bất cứ ai khi đi du lịch cũng mong muốn ghi lại những hình ảnh đẹp tại địa điểm mà mình đặt chân đến.

Độc Lạ Tây Ninh: Đám Cưới Phong Cách Cây Lá Vườn Nhà, Đơn Giản Hết Mức

19:55:34 23/03/2023
Đám cưới là ngày trọng đại nhất của mỗi người, chính vì vậy trong khoảnh khắc thiêng liêng ấy, các cặp đôi luôn cố gắng tổ chức theo cách độc đáo nhất để lưu giữ kỉ niệm.

Chú rể vừa đọc bản cam kết cưới vợ vừa than trời khi nhìn điều khoản

19:35:18 23/03/2023
Trong cuộc sống hôn nhân, để rõ ràng, minh bạch ngay từ đầu nhiều cặp vợ chồng đã đặt ra các bản thỏa thuận.
ADVERTISEMENT

Người Đàn Ông Khiếm Khuyết: Mẹ Mất, Một Mình Tự Mưu Sinh Kiếm Sống

19:01:56 23/03/2023
Dẫu không may mắn có cơ thể lành lặn như bao người khác song chàng trai dưới đây vẫn nỗ lực cố gắng và lao động bằng chính sức lực của mình. Tinh thần của anh khiến nhiều người khâm phục.

Vợ Trẻ Hiến Tặng Toàn Bộ Cơ Thể Chồng Để "Hồi Sinh" Những Cuộc Đời Mới

18:56:02 23/03/2023
Vợ và con của anh chàng 32 t.uổi xấu số đã quyết định hiến tặng gần như toàn bộ mô, cơ,... của người thân mình với hy vọng sẽ giúp hồi sinh được những cuộc đời mới.

Thành viên mới Team Châu Phi gây "choáng" khi vừa tới Angola, Quang Linh Vlog "lo sốt vó" 1 điều

14:57:17 23/03/2023
Khán giả theo dõi team Châu Phi Quang Linh hiện đang đổ dồn sự chú ý vào thành viên mới gia nhập. Vừa tới Angola vài ngày, chàng trai Việt Nam đã hòa nhập rất nhanh chóng và nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả và mọi người nơi đây.

'Con tôi hiểu chuyện lắm' - Đây là lời khen hay gánh nặng?

14:43:58 23/03/2023
Người lớn hay nói Đ.ứa t.rẻ này trưởng thành lắm, biết lắm, hiểu chuyện lắm . Đó là một lời khen hay một gánh nặng dành cho trẻ?

Hoàng Hường và loạt TikToker gây tranh cãi vì "lộng ngôn"

10:49:05 23/03/2023
Trước sự việc bà Hoàng Hường phát ngôn gây xúc phạm đến món ăn truyền thống của đồng bào dân tộc, nhiều nhân vật nổi tiếng khác từng gây tranh cãi vì phát ngôn của mình.
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Tường Vi: Chân dài chuyển giới đẹp nhất VN và quá khứ bỏ nhà đi, bị đồn clip "giường chiếu"?

Sao việt

16:56:32 24/03/2023
Được mệnh danh là mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất từ trước đến nay, ít ai biết Tường Vi từng trải qua nhiều mất mát và khó khăn để tìm lại được giới tính của mình. Hiện tại, Tường Vi là một trong những người mẫu đắt show trên các sàn diễn ...

Ca sỹ Vy Oanh kêu cứu nhiều nơi sau khi bị triệu tập

Pháp luật

16:47:03 24/03/2023
Ngày 24-3, ca sỹ Vy Oanh đã gửi đơn kêu cứu gửi đến nhiều cơ quan, đơn vị như Bộ Công an, Viện kiểm sát, các cơ quan báo chí... về việc thiếu vô tư, khách quan trong quá trình giải quyết vụ án bà Nguyễn Phương Hằng và đồng phạm .

Marian Rivera - Mỹ nhân đẹp nhất Philippines: Đời nhiều đổ vỡ, scandal ngập tràn, hôn nhân vớt vát

Sao châu á

16:43:21 24/03/2023
Nhắc đến showbiz Đông Nam Á nói chung và làng giải trí Philippines nói riêng mà bỏ qua cái tên Marian Rivera thì quả là một thiếu sót lớn. Mặc dù cô vấp phải nhiều sự việc gây tranh cãi, người hâm mộ vẫn luôn dành cho nữ diễn viên một v...

Giận các con, tôi bỏ đi làm ăn xa và phải "gánh" thêm nợ khi trở về

Tin nổi bật

16:29:54 24/03/2023
Với mong muốn các con có cuộc sống tự lập khi không có mẹ ở nhà nên tôi quyết đi làm xa. Nào ngờ, sự ra đi của tôi khiến tình hình trở nên tồi tệ hơn.

Bà Ngoại và dì ruột Zahara mắng Angelina Jolie thậm tệ, tố đối phương sai lầm khi nhận con nuôi

Sao âu mỹ

16:27:40 24/03/2023
Không chỉ riêngmẹ ruột của Zaharalà Mentewab Dawit Lebiso, gia đình bên ngoại bao gồm bà và dì của cô bé cũnglên tiếng mong muốn được liên hệ với cháu gái. Đồng thời, họ còntố nữ minh tinh Angelina Jolie cố tình nhận con nuôi dù biết ch...

4 tiếp viên hàng không vận chuyển chất cấm được thả, cộng động mạng có thể nhận cái kết đắng!

Xã hội

16:26:20 24/03/2023
Sau gần 1 tuần xảy ra, vụ việc 4 nữ tiếp viên hàng không Vietnam Airlines bị lừa mang 11,4kg chất cấm về nước vẫn đang là tâm điểm bàn tán của người dân. Ở diễn biến mới nhất, vụ án đã đã có nhiều bước ngoặt, khi cơ quan điều tra bắt đư...

Cơ trưởng ngất xỉu, hành khách giúp máy bay hạ cánh an toàn

Thế giới

16:24:51 24/03/2023
Một hành khách là phi công của hãng hàng không khác đã giúp hạ cánh an toàn chiếc máy bay của Southwest Airlines sau khi cơ trưởng của chiếc máy bay này mất khả năng lao động và cần được chăm sóc y tế.

Văn Mai Hương, Anh Tú Atus, Chi Pu xuất hiện tại Biển của Hy vọng Hồi 3

Nhạc việt

15:53:49 24/03/2023
Với chủ đề Sau cơn mưa sẽ có cầu vồng , Viettel Media đã chọn đảo ngọc Phú Quốc là điểm đến cuối cùng cho chuyến hành trình âm nhạc Biển của Hy vọng , với những trải nghiệm đặc biệt chưa từng có.

Ngạo nghễ Messi cùng đồng đội Argentina tái hiện khoảnh khắc vô địch thế giới

Sao thể thao

15:39:34 24/03/2023
Ở trận đấu đầu tiên của ĐT Argentina sau chiến tích vô địch World Cup 2022, Lionel Messi và các đồng đội đã có chiến thắng nhẹ nhàng trước Panama tại Buenos Aires. Dù chỉ là một trận giao hữu nhưng sức nóng của trận đấu này vẫn là rất l...

TWICE đã hết thời?

Nhạc quốc tế

15:34:58 24/03/2023
Những sản phẩm comeback gần đây của TWICE đều không tạo được hiệu ứng bùng nổ và gặt hái nhiều thành tích ấn tượng.

Ngoại hình hiện tại của 'nữ thần tắm suối' từng làm chao đảo MXH

Người đẹp

15:34:56 24/03/2023
Nữ thần tắm suối xứ Trung từng khiến cư dân mạng chao đảo lộ ngoại hình hiện tại càng mê mẩn hơn. Ying Ning sinh năm 1999, là người mẫu ảnh nổi tiếng tại Trung Quốc, cô từng làm chao đảo MXH với danh dưng nữ thần tắm suối .

Đàn ông thương vợ hay ngó cái tủ lạnh

Góc tâm tình

15:28:54 24/03/2023
Hạnh vừa mới xây ngôi nhà khá đẹp, mọi thứ trong nhà đều mới, trừ cái tủ lạnh. Chồng Hạnh nói, tủ lạnh vẫn còn chạy êm ái, có thể cõng và cân tất cả những gì liên quan đến việc ăn uống.

Tiểu hành tinh có thể quét sạch một thành phố đang tới gần Trái đất

Lạ vui

15:27:52 24/03/2023
Một tiểu hành tinh đủ lớn để quét sạch một thành phố sẽ bay qua quỹ đạo giữa Trái đất và Mặt trăng một cách vô hại vào ngày 25.3, theo hãng tin AP.