Trần Vân: Sau ‘Nhà trọ Balanha’ sự nghiệp không ‘lên hương’ như nhiều người nghĩ, ấp ủ ý định Nam tiến

Khác với suy nghĩ của nhiều người rằng sau thành công của ‘ Nhà trọ Balanha ’, Trần Vân sẽ nhận được nhiều show, nữ diễn viên chia sẻ cuộc sống của cô vẫn thế. Có chăng là cô nàng đã tự đặt cho bản thân thêm nhiều mục tiêu với nghề diễn để phấn đấu trong tương lai.

Từng xuất hiện ở một vài phân cảnh nhỏ với vai Quỳnh búp bê nhí trong bộ phim truyền hình đình đám năm 2018 Quỳnh búp bê , (đạo diễn Mai Hồng Phong ), tuy nhiên, cái tên Trần Vân khi đó ngay lập tức đã gây ấn tượng mạnh với khán giả.

Trần Vân xem đó là một sự may mắn, bởi nhân vật Quỳnh búp bê nhí của cô đã xuất hiện đúng lúc, khi bộ phim đi vào những tập gần cuối, được người xem đặc biệt chú ý.

Trần Vân: Sau Nhà trọ Balanha sự nghiệp không lên hương như nhiều người nghĩ, ấp ủ ý định Nam tiến - Hình 1

Đến nay, Trần Vân lại ‘khuấy đảo’ màn ảnh nhỏ với vai Nhiên của Nhà trọ Balanha (đạo diễn Khải Anh). Không còn là một vai phụ chỉ xuất hiện thoáng qua, với vai Nhiên, Trần Vân đã bộc lộ được khả năng diễn xuất tự nhiên, sinh động và rất đa dạng của mình.

Cùng với Xuân Nghị, Trần Vân đã làm nên ‘mối tình màn ảnh’ Bách – Nhiên đủ cung bậc ‘hỉ, nộ, ái, ố’ được người người, nhà nhà yêu mến. Thậm chí, sự kết hợp ăn ý tuyệt vời của Trần Vân và Xuân Nghị khiến dân tình thi nhau ‘đẩy thuyền’ cho cặp đôi ở ngoài đời.

Nữ diễn viên trẻ 23 tuổi tiếp tục cho rằng vai Nhiên là sự may mắn dành cho mình, bởi ngoại hình, tính cách của nhân vật khá giống với cô ngoài đời.

Thế nhưng, cũng từ đây, Trần Vân có một bước ngoặt lớn, cô tự thấy bản thân mình cần hoàn thiện hơn, để trong tương lai có thể mang tới cho khán giả thêm nhiều vai diễn hay.

Trần Vân: Sau Nhà trọ Balanha sự nghiệp không lên hương như nhiều người nghĩ, ấp ủ ý định Nam tiến - Hình 2

Khi tham gia vào vai Nhiên của Nhà trọ Balanha, bạn đã phải đối diện với những lo lắng và khó khăn gì?

Đầu tiên, mình là một người mới, làm việc cùng một ekip hoàn toàn mới, và từ đạo diễn đến quay phim, bạn diễn đều là những người có tiếng tăm nên mình sợ không biết đến lúc diễn có ăn ý không, có tốt không. May mắn là trong lúc diễn mình được đạo diễn Khải Anh và bạn diễn giúp đỡ rất nhiều.

Thứ hai, vai Nhiên là vai diễn dài đầu tiên của mình. Khi quay được một nửa, phim chuẩn bị lên sóng, mình lo lắng không biết khi lên phim có bị khán giả ‘ném đá’. Mình còn nghĩ nếu có thì có nên khóa facebook lại hay không (cười lớn).

Cũng rất may là khi phim phát sóng được mọi người đón nhận rất tích cực, không có bình luận tiêu cực nào cả mà chỉ toàn khen thôi.

Cùng đóng vai chính với những bạn diễn đã có tiếng tăm nhất định như Xuân Nghị, Trần Nghĩa, Công Dương, mức cát-xê của bạn và các bạn diễn có chênh lệch không, nếu có bạn có chạnh lòng?

Mức cát-xê chắc cũng có chênh lệch nhưng với mình được mọi người công nhận đã là mức cát-xê cao nhất rồi.

Trần Vân: Sau Nhà trọ Balanha sự nghiệp không lên hương như nhiều người nghĩ, ấp ủ ý định Nam tiến - Hình 3

Bạn từng chia sẻ vai Nhiên có đến 80-90% giống với bạn ngoài đời. Vậy điểm tương đồng lớn nhất giữa bạn và nhân vật này là gì?

Đó là tính cách và phong cách ăn mặc. Trong phim, Nhiên chỉ được 1-2 lần mặc váy, còn lại đều mặc quần bò, áo phông hay những đồ năng động. Mình ở ngoài đời cũng vậy.

Tính cách bạn khá giống với nhân vật Nhiên và may mắn là ngoại hình nhỏ bé của bạn cũng phù hợp với vai diễn. Thế nhưng khi làm nghề bạn có nghĩ ngoại hình là khó khăn của bạn không?

Video đang HOT

Có chứ, vì mình từng bị từ chối khá nhiều lần. ‘Diễn được nhưng mà bé quá’ là câu mình nghe nhiều nhất khi đi casting phim. Lúc đó mình tức lắm, tự nghĩ không muốn đi nữa, nhưng về sau lại tiếp tục đi casting và cố gắng hoàn thiện diễn xuất hơn.

Khi học ở trường, các thầy cô cũng có nói là ngoại hình của mình bé nhỏ, cần phải vận dụng kỹ năng diễn xuất thì mới có thể ‘ăn’ được các vai nếu không sẽ bị các bạn diễn ‘đè’. Các bạn trong khoa của mình rất cao to, nên mình thường đóng vai em bé, hoặc vai bà già…

Nhìn chung mình nghĩ sẽ tìm được các vai phù hợp với mình thôi. Thế nên mình vẫn thích ngoại hình của mình bây giờ, nhìn cho trẻ lâu (cười).

Tuy nhiên, các anh chị đi trước có khuyên mình nên thay đổi cả cách suy nghĩ và cách ăn mặc để chững chạc hơn, do đó mình sẽ thay đổi nhưng chắc phải từ từ.

Trần Vân: Sau Nhà trọ Balanha sự nghiệp không lên hương như nhiều người nghĩ, ấp ủ ý định Nam tiến - Hình 4

Bạn có thích kiểu người nào trong ba chàng trai Lâm – Bách – Nhân của Nhà trọ Balanha không?

Người thì ‘ngố tàu’, suốt ngày bị lừa, người thì hay cáu kỉnh, quát nạt, người thì ‘nhây nhây’, lươn lẹo. Nhưng nhìn chung cả ba đều có những điểm tốt khác, nên để chắc chắn có thích hay không thì mình cũng phải xem gặp và tiếp xúc như thế nào đã.

Bạn ấn tượng nhất với tính cách nào của ‘người tình màn ảnh’ Xuân Nghị ở ngoài đời?

Nhiều khi ông Nghị ‘bựa’, ‘nhây’, ’super nhây’ luôn, không ai ‘nhây’ rồi vẫn cứ cố ‘nhây’. Tuy nhiên vẫn rất là vui. Đôi lúc bị mình ‘bẻ’ lại, anh ấy cũng ngồi im. Mình đâu có thể để anh ấy lấn lướt, phải ‘bật’ lại chứ, ‘mượn gió bẻ măng’ nhưng ‘bẻ’ là ‘gãy’ luôn (cười lớn).

Trần Vân: Sau Nhà trọ Balanha sự nghiệp không lên hương như nhiều người nghĩ, ấp ủ ý định Nam tiến - Hình 5

Mối quan hệ của bạn với các bạn diễn hiện nay như thế nào, đặc biệt là với Xuân Nghị?

Sau khi quay xong phim thì đa số mọi người về Sài Gòn hết, chỉ có mình, chị Quỳnh Kool và Bích Ngọc là ở Hà Nội thôi. Mình có nhắn tin với chị Quỳnh Kool và Bích Ngọc, còn các anh Xuân Nghị, Công Dương, Trần Nghĩa có up story thì thi thoảng mình bình luận dạo để giữ tương tác, để có khi nào vào Sài Gòn còn bắt các anh đưa đi chơi, dẫn đi ăn (cười lớn).

Mọi người nghĩ mình và anh Xuân Nghị có gì đó thì mình nghĩ là do mọi người thích nhân vật Bách và Nhiên quá thôi. Hai anh em cũng không có ngượng ngùng gì đâu, thấy mọi người ‘đẩy thuyền’ thì cũng vui.

Trần Vân: Sau Nhà trọ Balanha sự nghiệp không lên hương như nhiều người nghĩ, ấp ủ ý định Nam tiến - Hình 6

Nếu bạn có tình cảm thật với bạn diễn thì bạn có sẵn sàng tiến tới với người làm cùng nghề không?

Cái này khó nói ra lắm (cười ngượng ngùng). Duyên mà tới thì cũng không tránh được, cứ để mọi thứ theo tự nhiên thôi.

Khi thấy khán giả ’ship’ bạn và Xuân Nghị như thế, tại sao bạn không ‘mượn gió đẩy thuyền’, tạo thêm hiệu ứng cho bộ phim và cho bản thân?

Ôi, mình thấy mệt mỏi lắm, cứ thoải mái thế này còn hơn!

Chuyện tình cảm mình không thích quá là công khai. Trên facebook của mình cũng chỉ toàn những hình ảnh vui vẻ, đáng yêu mà thôi, mình hạn chế đăng status để facebook tràn ngập sự tích cực.

Trần Vân: Sau Nhà trọ Balanha sự nghiệp không lên hương như nhiều người nghĩ, ấp ủ ý định Nam tiến - Hình 7

Được biết gia đình bạn không ai theo nghệ thuật. Vậy bạn đã đến với con đường diễn xuất như thế nào?

Cơ duyên là khi tham gia chương trình Tôi 18 ở trường cấp 3, dù chưa biết gì về diễn kịch cả nhưng lớp trưởng lên mạng tìm một kịch bản rồi bảo mình biên soạn lại để diễn. Khi đó mình đóng vai Thị Mầu, cứ nói một câu là các bạn lại cười ngả nghiêng.

Nhận được sự cổ vũ như vậy nhưng mình chưa nghĩ là sẽ thi ngành diễn viên. Mãi về sau có một người anh chơi cùng, học cùng trường hướng cho mình, bảo mình thi thử xem, mình cũng thử sức và đạt được kết quả mong muốn.

Lúc đó mình không nghĩ nhiều như bây giờ đâu, chỉ là thích thì mình thi vào trường, rồi tự mày mò, tự lăn trên con đường mình chọn.

Trần Vân: Sau Nhà trọ Balanha sự nghiệp không lên hương như nhiều người nghĩ, ấp ủ ý định Nam tiến - Hình 8

Khi biết bạn chọn nghề diễn viên, gia đình bạn phản ứng thế nào?

Bố mình ban đầu không ủng hộ, mẹ và anh trai thì không nói gì. Bố mình ngăn cản rất nhiều, bảo là theo nghệ thuật thì công ăn việc làm sẽ không ổn định, bố muốn mình học sư phạm, theo ngành trước đây của bố. Mình cũng nộp hồ sơ vào ngành sư phạm rồi nhưng về sau lại tự ý nộp thêm hồ sơ vào ngành diễn viên mà không nói với bố, nên bố càng giận hơn.

May mắn là ngay từ năm thứ nhất mình có cơ hội tham gia phim Mùa ngang qua phố cũ của đạo diễn Trịnh Lê Phong, phim lại được chiếu trên VTV1 nên từ đấy bố mình không còn phản đối gì nữa.

Khi vai diễn Nhiên thành công như ngày hôm nay, bố mẹ bạn có phản ứng gì?

Mình nghĩ bố mẹ hãnh diện về mình, mặc dù nó chưa phải là thành công quá mức. Bố mẹ mình bán hàng ở chợ, được mọi người xem phim hỏi han là ‘có phải con gái anh chị đóng phim không?’, và mình nghĩ bố mẹ rất là vui.

Trần Vân: Sau Nhà trọ Balanha sự nghiệp không lên hương như nhiều người nghĩ, ấp ủ ý định Nam tiến - Hình 9

Sự nghiệp của bạn tiến triển thế nào sau thành công của Nhà trọ Balanha?

Cũng không có gì thay đổi cả, mọi người cứ nghĩ sau thành công của Nhà trọ Balanha, sự nghiệp của mình ‘lên hương’, nhận được nhiều show nhưng không phải.

Có một thứ thay đổi đó là mình thấy mình cần phát triển, mình muốn đặt ra mục tiêu mới nên sẽ tạm nghỉ một thời gian để trau dồi, để sau này khi có cơ hội comeback thì mình sẽ khác đi, không còn là Nhiên ‘râu’ nữa mà biết đâu là một bà trùm khét tiếng thì sao (cười lớn).

Hiện tại mình sống ở quê Bắc Ninh cùng bố mẹ. Công việc của mình không quá nhiều vì mình cũng chọn lọc, thế nên mình lựa chọn sống ở quê để giúp đỡ bố mẹ dọn dẹp nhà cửa, nấu cơm, trông cháu, còn nếu có việc thì mình vẫn lên Hà Nội làm rồi đi về.

Trần Vân: Sau Nhà trọ Balanha sự nghiệp không lên hương như nhiều người nghĩ, ấp ủ ý định Nam tiến - Hình 10

Tại sao bạn không chuyển hẳn lên Hà Nội ở để thuận tiện hơn cho công việc?

Nhiều người cũng hỏi lắm nhưng mình cảm thấy không hợp, mình hợp với cuộc sống gia đình hơn. Có thể sau này khi đi xa thì sẽ khác, sẽ tự lập hơn nhưng hiện tại mình muốn ở nhà được ngày nào hay ngày ấy để gần gũi với mọi người hơn.

Nhân cơ hội Nhà trọ Balanha đang có sức nóng, bạn có đi tìm các cơ hội khác cho mình không?

Mình chưa biết tìm ở đâu, mối quan hệ trong nghề của mình cũng không nhiều, để vào đóng Nhà trọ Balanha với mình cũng là sự may mắn. Mình nghĩ là tùy thôi, có khi duyên tới chẳng chạy được.

Vì mình không phải một người bạo nên cứ để mọi việc chậm mà chắc, để có gì thì còn có thể xử lý được, để không bị đi theo chiều hướng tiêu cực.

Trần Vân: Sau Nhà trọ Balanha sự nghiệp không lên hương như nhiều người nghĩ, ấp ủ ý định Nam tiến - Hình 11

Vậy thu nhập hiện tại của bạn có ổn định không, có đủ cho bạn trang trải với nghề?

Có khi một tháng mình chỉ kiếm được 1-2 triệu thôi nhưng mình ở quê và được bố mẹ nuôi, không phải mất tiền. Lúc trước mình cũng nghĩ là phải kiếm được bao nhiêu tiền, nên mình bị áp lực lắm. Sau đó với mình thì kiếm được nhiều tiền không quá quan trọng, mình chỉ mong rằng có nhiều sản phẩm tốt để được mọi người công nhận, rồi tiền sẽ tự đổ về thôi (cười lớn).

Bạn không muốn kiếm được nhiều tiền để đỡ đần thêm cho bố mẹ sao?

Thực ra bố mẹ mình cũng có nói là không cần giúp đỡ gì đâu, lúc mình ở nhà có làm giúp được bố mẹ chuyện gì thì làm thôi. Thỉnh thoảng mình mua quà cho bố mẹ, hay mời mọi người đi ăn chè là mọi người vui rồi, người ở quê sống cũng đơn giản lắm.

Trần Vân: Sau Nhà trọ Balanha sự nghiệp không lên hương như nhiều người nghĩ, ấp ủ ý định Nam tiến - Hình 12

Sắp tới, bạn có dự định gì cho công việc, có vai diễn nào bạn đặc biệt muốn thử sức không?

Hiện tại thì mình chưa có dự án mới nhưng về dự định công việc mình cũng đang suy nghĩ. Mình cũng có ý muốn vào Nam lâu rồi, từ cách đây 2 năm, nhưng mình cảm thấy bản thân chưa thực sự bạo để có thể vào trong đó.

Vai diễn sắp tới mình muốn chắc chắn phải khác nhân vật Nhiên, vì nếu giống sẽ bị coi là một màu. Mình muốn một nhân vật có tính cách đa dạng, có thể thay đổi nhiều phong cách như cắt tóc ngắn hay đầu xù để mình ấn tượng và mới mẻ hơn.

Cảm ơn Trần Vân về những chia sẻ!

Giao lưu trực tuyến: "Tình tay ba" Bách - Nhiên - Kim của phim Nhà trọ Balanha

Báo điện tử VTV News tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với bộ ba diễn viên phim Nhà trọ Balanha vào 20h00 thứ Tư (ngày 03/6).

Giao lưu trực tuyến: Tình tay ba Bách - Nhiên - Kim của phim Nhà trọ Balanha - Hình 1

Chỉ còn 3 tập nữa, bộ phim truyền hình đang gây sốt Nhà trọ Balanha sẽ chính thức khép lại. Càng đi đến hồi kết, diễn biến phim càng trở nên kịch tính, khiến khán giả nóng lòng nhưng chưa thể đoán định được kết phim ra sao.

Ngôi nhà vốn tràn ngập tiếng cười Balanha giờ trở nên vắng vẻ, bừa bộn với một mình Lâm. Mối quan hệ giữa các thành viên trong nhà trọ cũng rạn nứt, niềm tin bị đánh mất. Đặc biệt, chuyện tình hài hước mà đáng yêu của cặp đôi Bách (Xuân Nghị) và Trần Vân (Nhiên) sau khi trải qua không ít sóng gió đã chính thức... đặt dấu chấm hết. Cô diễn viên nổi tiếng Kim Kim (Kiều Yến Ngọc) được xem là kẻ thứ 3 xen vào mối tình này.

Trước diễn biến kịch tính của phim, Báo điện tử VTV News tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với bộ ba diễn viên Xuân Nghị - Trần Vân - Kiều Yến Ngọc để hiểu hơn về chuyện hậu trường của phim, cũng như những chia sẻ thú vị từ ba diễn viên.

Liệu Bách và Nhiên có trở về bên nhau? Mọi hiểu lầm có được hóa giải? Hay Bách sẽ lựa chọn đến với Kim? Ngay từ bây giờ, các bạn có thể gửi câu hỏi về cho các diễn viên bằng cách bình luận (comment) ở ngay dưới bài viết này.

Buổi giao lưu sẽ diễn ra vào 20h00 thứ Tư (ngày 03/6) và được phát trực tuyến trên Báo điện tử VTV News (VTV.vn) và Fanpage Báo điện tử VTV.

Mời quý vị đón xem và đặt câu hỏi, bình luận tương tác với các diễn viên!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cục trưởng Cục Điện ảnh tuyên bố thẳng về số phận 'Bố già' khi Trấn Thành bị điều tra vụ từ thiện
12:42:56 22/10/2021
Xôn xao đợt "thanh trừng" Cbiz thứ 2 đã chính thức bắt đầu, diễn viên đầu tiên "mở bát" là cái tên ngoan hiền có tiếng?
21:30:05 21/10/2021
Ngất ngây nhan sắc 6 nữ thần màn ảnh Hàn thời trẻ: Son Ye Jin, Jeon Ji Hyun đẹp khó cưỡng cũng chưa bì lại "quốc bảo" số 1
21:21:56 21/10/2021
NÓNG: Một ngôi sao Hollywood bắn chết người trên phim trường
19:05:30 22/10/2021
Rầm rộ lý do màn tái hợp Gia Đình Là Số 1 "bỏ rơi" tài tử Kim Bum: Tất cả chỉ vì "xích mích" 15 năm chưa thể hóa giải?
10:02:11 22/10/2021
Hóa ra Han So Hee "bị gài" đóng cảnh nóng ở bom tấn mới, kí hợp đồng rồi mới ngớ người vì phải lột sạch
23:00:56 22/10/2021
Thu Trang - Xuân Nghị bất ngờ hốt giải thưởng lớn ở Hàn Quốc, lên hẳn báo Hàn bao xịn luôn!
23:02:59 22/10/2021
Rộ tin muốn phim cổ trang "thắng lớn" cứ mời 4 cô này: Có Cúc Tịnh Y với "thánh flop" Cá Mực Hầm Mật lại thấy hơi sai sai?
08:59:51 22/10/2021
Ngã ngửa với nhan sắc 5 diễn viên đóng thế của hội sao Hàn: Sốc xỉu visual "mỹ nữ" đọ sắc với Yoona luôn
09:07:06 22/10/2021
Vương Nhất Bác bị loại khỏi phim có Triệu Lệ Dĩnh
16:27:40 23/10/2021

Thông tin đang nóng

Rộ đoạn clip ‘tẩy trắng’ cho Đàm Vĩnh Hưng, dư luận bàn tán xôn xao suốt nhiều giờ qua
17:03:47 23/10/2021
Xót xa hình ảnh vợ Alec Baldwin gấp gáp đưa 6 đứa con chuyển nhà "tránh bão" sau vụ nam tài tử bắn chết người ở phim trường
16:43:17 23/10/2021
Ông trùm showbiz bất ngờ lên tiếng nói rõ về tình cảnh hiện tại sau khi bị bà Hằng tố làm ‘tú ông’
17:20:59 23/10/2021
Xuất sắc đánh bại nữ tay đấm số 1 thế giới, Nguyễn Thị Thu Nhi giành về chiếc đai lịch sử cho boxing Việt Nam
16:55:10 23/10/2021
Chuyện hôn nhân bí ẩn của “ông trùm Điền Quân” Color Man
19:21:21 23/10/2021
Ông trùm Điền Quân “tắm tiên” với 3 mỹ nhân, dẫn 3 cô thư ký lên Landmark 81 ăn chung 1 tô phở
17:53:39 23/10/2021
Thảm đỏ lạ nhất hôm nay: Trương Dư Hi lên đồ cổ trang đè bẹp nữ thần mới nổi, visual Trần Đô Linh tuột dốc không phanh
18:34:15 23/10/2021
NÓNG: Luật sư cảnh báo bà Phương Hằng “làm điều tối kỵ” khi kiện báo CAND
19:49:54 23/10/2021
1001 biểu cảm siêu hài, quậy "banh nóc nhà" của con gái Võ Hạ Trâm khi chơi cùng hội bạn thân của mẹ
15:39:19 23/10/2021
Triệu Lệ Dĩnh mặt già khằn, bị chê thảm họa trong loạt ảnh hậu trường rò rỉ
17:09:33 23/10/2021

Tin mới nhất

Han So Hee không được thông báo quay cảnh 18+ ở 'My Name'

20:24:32 23/10/2021
Han So Hee chia sẻ cô không biết mình phải quay cảnh nóng với Ahn Bo Hyun. Phân đoạn ân ái trên được thêm vào khi bộ phim đã quay được một nửa nội dung.

Đoàn phim 'Rust' đình công vài tiếng trước vụ nổ súng chết người

20:20:20 23/10/2021
Gần chục nhân viên của ê-kíp Rust bỏ về giữa chừng vì nhà sản xuất xem nhẹ sự nguy hiểm của việc sử dụng súng thật trên phim trường.

Tai nạn chết người trên phim trường

20:16:48 23/10/2021
Trước vụ tài tử Alec Baldwin vô tình bắn chết người, nhiều ngôi sao, diễn viên đóng thế ở Hollywood thiệt mạng vì sử dụng đạo cụ nguy hiểm hoặc thực hiện những cảnh quay hành động.

Đạo diễn đòi hủy hoại sự nghiệp Gal Gadot là ai?

20:14:42 23/10/2021
Không chỉ nổi tiếng với phim siêu anh hùng bị nguyền rủa nhiều nhất, Joss Whedon còn có sự nghiệp thành công nhưng ngày càng đi xuống bởi thói bề trên tại Hollywood.

Bê bối hậu trường phim ‘Batwoman’

18:26:37 23/10/2021
Mới đây, nữ diễn viên Ruby Rose đã tố cáo môi trường làm việc độc hại phía sau máy quay ở TV series Batwoman.  Đây là nguyên nhân khiến cô đột ngột bỏ vai nữ siêu anh hùng.

Hình ảnh khác nhau '1 trời 1 vực' của Namfah trong 'Cô nàng đầu bếp của tôi' và ngoài đời

15:43:05 23/10/2021
Nữ diễn viên sinh năm 2000 có khả năng biến hóa với đủ các style khác nhau!

Chỉ trong 10 tháng, các diễn viên Hoa - Hàn liên tục 'ngã ngựa', làm ảnh hưởng tới hàng loạt dự án phim

15:02:28 23/10/2021
Không chỉ đánh mất danh tiếng, các diễn viên dính phốt còn làm liên lụy tới đoàn làm phim

Chi Pu và Hoàng Thùy Linh 8 năm sau 'Thần tượng': Thăng hạng nhan sắc, lên hương danh tiếng và chuyện tình ái đều liên quan đến 'mỹ nhân' này

14:48:35 23/10/2021
Cả Chi Pu và Hoàng Thùy Linh đều diễn xuất trong Thần tượng, kể từ đó đến nay cả hai đều có những bước thăng tiến vượt bậc trong sự nghiệp.

Cúc Tịnh Y tự "bóc" khuyết điểm nhan sắc "giấu nhẹm" nhiều năm ngay từ ảnh hậu trường, sao dại dột quá vậy chị gái ơi?

13:11:24 23/10/2021
Chụp ảnh hậu trường, Cúc Tịnh Y làm lộ luôn điểm trừ nhan sắc mà không hề hay biết.

5 vai diễn "thoát xác Twilight" của Kristen Stewart: "Chuẩn tạo hình" từ Bạch Tuyết tới Công nương Diana, suýt hở 100% cho cảnh nóng

23:07:48 22/10/2021
Mới ngày nào bị chê là thánh đơ mà nay Kristen Stewart cải thiện hơn nhiều, gây ấn tượng ở cả phong cách dịu dàng lẫn cá tính.

6 màn "vịt hóa thiên nga" chấn động nhất Hollywood: Dàn mỹ nhân đẹp chói lóa cũng phải thua cái tên cuối cùng, xem thở không kịp!

22:54:23 22/10/2021
Đã rất nhiều lần những màn vịt hóa thiên nga Hollywood này làm khán giả phải mất máu vì mức độ xinh đẹp, hoành tráng.

Cũng bị bắn tử vong trên phim trường, cái chết của con trai Lý Tiểu Long đã được "tiên đoán" và Brad Pitt cũng biết?

22:54:17 22/10/2021
Một tai nạn phim trường tương tự vụ Alec Baldwin đã xảy ra gần 30 năm trước, nạn nhân là con trai Lý Tiểu Long.

Bài hát búp bê Squid Game chỉ là "tuổi tôm" so với bài đồng dao chết chóc này ở phim sinh tồn Nhật, sự thật đằng sau nghe mới sởn da gà!

22:48:05 22/10/2021
Những truyền thuyết về bài hát Kagome, Kagome trong văn hóa Nhật Bản chắc chắn quỷ dị hơn Squid Game rất nhiều!

Đạo diễn 'Kiêu hãnh và định kiến' quay phim mới bằng smartphone

22:06:16 22/10/2021
Princess and Peppernose là phim ngắn được đạo diễn Joe Wright quay hoàn toàn bằng Galaxy S21 Ultra, ra mắt tại Liên hoan phim Quốc tế Busan (BIFF) trong tháng 10.

Lý do 'Bố già', 'Kiều' được tranh giải ở LHP

21:59:13 22/10/2021
Phim Kiều của Mai Thu Huyền và Bố già tranh giải cùng các tác phẩm khác tại Liên hoan phim Việt Nam 2021 diễn ra ở Huế.

Thực trạng sử dụng súng trên phim trường Hollywood

21:56:31 22/10/2021
Vụ tử vong trên phim trường Rust hôm 21/10 phản ánh sự thiếu sót của các đoàn phim Hollywood trong khâu quản lý và sử dụng súng đạo cụ.

Thu Trang bất ngờ nhận giải 'Nữ nghệ sĩ Quốc tế xuất sắc nhất' tại World Star Awards

20:40:40 22/10/2021
Sau khi nới lỏng giãn cách xã hội, nữ diễn viên - nhà sản xuất Thu Trang đón nhận niềm vui mới là được vinh danh ở hạng mục Nữ nghệ sĩ Quốc tế xuất sắc nhất tại giải thưởng World Star Awards 2021.

"Bom sex" Thư Kỳ từng bị nghi là tình địch của chồng, cùng "đu" một mỹ nam nóng bỏng nhưng thực hư là gì?

12:59:52 22/10/2021
Thư Kỳ và Phùng Đức Luân nên duyên vợ chồng nhờ bộ phim Mỹ Thiếu Niên Chi Luyến.

9 diễn viên đóng toàn phim hot nhưng chẳng lên được sao hạng A: Cặp đôi Đông Cung cùng bị chết vai, tiếc nhất là Nhậm Gia Luân

21:07:14 21/10/2021
Nhậm Gia Luân, Bành Tiểu Nhiễm, Trần Tinh Húc... dường như không có duyên trở thành sao hạng A dù có trong tay tác phẩm đình đám.

Dàn cast Gia Đình Là Số 1 hội ngộ sau 15 năm, mới tung trailer thôi mà khán giả đã bồi hồi phát khóc

19:38:23 21/10/2021
Trailer của chương trình đặc biệt, kỷ niệm 15 năm ngày Gia Đình Là Số 1 lên sóng đã chính thức ra mắt.

Có thể bạn quan tâm

Messi quyết ghi bàn trận 'Siêu kinh điển' bóng đá Pháp

Bóng đá thế giới

21:30:05 23/10/2021
Lionel Messi đặt mục tiêu ghi bàn ngay lần đầu dự Siêu kinh điển bóng đá Pháp giữa PSG với Marseille.

TP.HCM: Dàn cảnh say nắng, lừa bảo vệ trộm xe SH tại cửa hàng Co.op Food

Pháp luật

21:27:25 23/10/2021
Nói mình bị say nắng, thanh niên đưa nhân viên bảo vệ cửa hàng Coop Food ở Q.12 (TP.HCM) 4.000 đồng nhờ vào mua chai nước suối. Lúc này, một thanh niên khác đến lấy trộm xe SH Mode của khách hàng.

Con sao Việt được làm đẹp từ bé xíu: Đi spa, dưỡng móng, tắm với gia vị trăm triệu/ ký

Làm đẹp

21:25:49 23/10/2021
Hội cậu ấm cô chiêu nhà sao Việt từ lúc mới bé đã được bố mẹ đầu tư cho đi làm đẹp, sành điệu chẳng thua gì người lớn.

12 cung hoàng đạo cũng có tuyên ngôn ăn mặc rất “khác bọt” đấy nhé

Thời trang

21:25:00 23/10/2021
Cung hoàng đạo của bạn là gì, tất cả đều thể hiện qua phong cách ăn mặc của bạn đấy!

Trào lưu “Y2K” dạo này bùng nổ quá, xem MV Kpop nào cũng thấy hết!

Phong cách sao

21:21:55 23/10/2021
Những idol Kpop sau đây sẽ mách cho bạn biết thêm thế nào là phong cách Y2K!

BTS ngừng hợp tác với hãng thu âm hàng đầu tại Mỹ

Nhạc quốc tế

21:16:34 23/10/2021
Bài báo cho biết giấy phép phát hành âm nhạc mới của BTS tại Mỹ là thuộc đơn vị Geffen của UMG, phân phối thông qua INgrooves.

Nga, Trung Quốc lần đầu tuần tra chung ở Thái Bình Dương

Thế giới

21:15:47 23/10/2021
Tàu chiến của hải quân Nga và Trung Quốc trong tuần này đã lần đầu tiên tuần tra chung ở Thái Bình Dương.

Thiên An xuất hiện với diện mạo khác lạ, bạn thân hé lộ 1 điều về việc quay trở lại showbiz sau ồn ào với Jack?

Sao việt

21:14:52 23/10/2021
Thông tin trên thu hút sự quan tâm lớn từ cư dân mạng, nhiều người mong chờ ngày Thiên An quay trở lại showbiz.

Thầy giáo mặc đồng phục ẩn mình giữa lớp học và cảnh tiếp theo khiến dân mạng bật cười

Netizen

21:10:35 23/10/2021
Thầy giáo chủ nhiệm đã mặc đồng phục ẩn mình giữa lớp học để xem thái độ của học sinh khi không có mặt giáo viên.

Chủ tịch nước: Tại sao phải chiếu quá nhiều phim nước ngoài như vậy?

Đời sống

21:06:55 23/10/2021
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cho rằng điện ảnh có vai trò lớn trong việc quảng bá hình ảnh, đất nước con người ra bên ngoài, trong khi Việt Nam không thiếu những đề tài đặc sắc về văn hóa, truyền thống lịch sử.

Lamborghini dự báo một năm kinh doanh tốt chưa từng có, bất chấp Covid-19

Siêu xe

21:04:07 23/10/2021
Lamborghini dự báo có một năm kinh doanh tốt nhất từ ​​trước đến nay với doanh số kỷ lục, bất chấp đại dịch Covid-19 và khủng hoảng chip xe hơi.

Kinh nghiệm từ những lão nông, cắt tỉa 7 cành này mỗi năm hoa hồng sẽ nở đầy chậu

Sáng tạo

21:03:00 23/10/2021
Mục đích của việc này này là để tránh lãng phí chất dinh dưỡng của cây, tập trung cho những cành có tiềm năng.