Trần Tú – “nam thần” của “Người phán xử”: Phục Hồ Ngọc Hà và nhận mình ngu chỉ vì điều này

Doãn Quốc Đam thú nhận anh không hợp làm người nổi tiếng bởi không thích đem đời tư làm “mồi nhậu” cho thiên hạ.

Bom tấn truyền hình “Người phán xử” khép lại với rất nhiều ồn ào. Một trong những ồn ào dư âm mãi cho đến giờ là… ngoại hình như “nam thần” của Trần Tú. Cộng động mạng sôi sục vì “Cả phim điêu tàn, đến phút cuối cùng đạo diễn cho Trần Tú sáng lấp lánh“.

Còn Doãn Quốc Đam chỉ biết cười trừ. Đóng bao nhiêu phim cả chính lẫn phụ, cuối cùng cũng nổi tiếng khắp trong Nam ngoài Bắc vì… đẹp giai!

Người hâm mộ có lí lẽ riêng của họ, đôi khi chả biết nên khóc hay nên cười như thế đó.

Sẽ chỉ một số ít biết suýt xoa trước lối diễn chân thật lột tả con người khó đoán của Trần Tú với tính cách vừa máu lạnh, đầy thủ đoạn mưu mô lại vừa hết lòng hết nghĩa với anh em ruột thịt và giữ cho mình chút thiện lương, trắc ẩn.

Doãn Quốc Đam là lựa chọn hoàn hảo cho Trần Tú vì lối diễn giang hồ ấy.

Nhưng khi khán giả làm “người phán xử”, họ không tốn thời gian để luận bàn diễn xuất. Họ thích thì họ yêu thôi. Và nhiều khi, họ thích thì họ khiếm nhã thôi.

Không giống như phần lớn nghệ sĩ, Doãn Quốc Đam không chịu được sự khiếm nhã. Nên anh chọn cách khóa tương tác trên trang cá nhân, bất chấp điều đó khiến con đường đến với danh vọng của anh dốc và hẹp hơn bội phần.

Trần Tú - nam thần của Người phán xử: Phục Hồ Ngọc Hà và nhận mình ngu chỉ vì điều này - Hình 1

Doãn Quốc Đam là thế. Lúc nào cũng khác người.

Thi điện ảnh vì đam mê… hip hop

Hơn 10 năm trước, có cậu học sinh mê nhảy hip hop ở Thái Nguyên tự lập ra một nhóm nhảy để tập tành cho thỏa đam mê.

Mỗi lần có dịp xuống Hà Nội, cậu lại tìm tới cung Quần Ngựa xem các đàn anh biểu diễn. Mê quá nên khi học lớp 10, cậu đánh liều thi vào khoa Nhạc Jazz của Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Dự định là nếu đỗ thì ngày nào cũng có cơ hội đi tập nhảy. Nhưng không đỗ.

Hai năm sau, mẹ gợi ý cho cậu thi vào Đại học Sân khấu – Điện ảnh. Lý do là diễn viên hay vũ công thì cũng đều là làm nghệ thuật cả. Chuyện đơn giản chỉ có vậy.

Trần Tú - nam thần của Người phán xử: Phục Hồ Ngọc Hà và nhận mình ngu chỉ vì điều này - Hình 2

Cậu bảo vẫn nhớ hôm đi thi, bố chở cậu bằng xe máy từ Thái Nguyên xuống. Trời mưa. Hai ống quần bị bùn đất bắn bẩn hết. Bố dừng xe ở một vũng nước ven đường gần nội thành để cậu tạt nước gột quần cho sạch.

Đến lúc báo điểm đỗ, con trai vui sướng bao nhiêu thì ông bố thủng thỉnh bấy nhiêu. Ông vốn chỉ mong cậu trượt để đi học một trường kĩ thuật, làm một người bình thường như bao người. Nhưng biết làm sao khi con trai ông luôn thích khác người.

Trần Tú - nam thần của Người phán xử: Phục Hồ Ngọc Hà và nhận mình ngu chỉ vì điều này - Hình 3

Học đến năm hai thì cậu bị đúp. Học đến năm tư thì chán nản. Bạn bè cùng lứa đi làm phim liên tục, riêng mình ế ẩm. Cậu gọi về cho bố bảo: “Bố tìm xem có trường nghề nào cho con đi học“. Bố vẫn thủng thỉnh: “Giờ thì thấy ươn rồi chứ gì? Cá ươn rồi đúng không?“.

Chẳng biết vì tự ái, vì sĩ diện hay vì “cá vẫn chưa ươn” mà cậu cố học hết năm tư. Rồi cũng cố theo bạn bè đi phim, nhận những vai phụ của phụ cốt cho người ta biết mặt để may mắn một ngày đạo diễn nhớ ra mình mà gọi. Cát-xê còn không dám lấy.

Một ngày nọ, cậu nhận vai vẻn vẹn 13 phân đoạn trong bộ phim “Bản di chúc bí ẩn” của đạo diễn Trịnh Lê Phong. Chuẩn bị đến ngày quay thì nhân vật thứ chính bỏ vai.

Một thành viên của đoàn phim đề xuất cho cậu thế chân. Gấp quá nên đạo diễn buộc phải chấp thuận dù trong lòng đầy bất an, không hề tin cậu làm được. Phim dựng hậu kì xong, cậu được rỉ tai rằng đạo diễn đã tặc lưỡi trong phòng dựng: “Phải cảm ơn Nó“.

Trần Tú - nam thần của Người phán xử: Phục Hồ Ngọc Hà và nhận mình ngu chỉ vì điều này - Hình 4

Sau phim này, các chú các anh trong nghề biết có 1 thằng diễn viên như thế. Lúc đó tôi chỉ mong được người trong nghề đánh giá. Thế đã là may mắn rồi.

Chứ nào dám mong được khán giả biết tới mình.”, Trần Tú của “Người phán xử” hồi tưởng về những ngày đầu tiên chân thấp chân cao bước vào màn ảnh với nghệ danh Doãn Quốc Đam như thế.

Trần Tú - nam thần của Người phán xử: Phục Hồ Ngọc Hà và nhận mình ngu chỉ vì điều này - Hình 5

Thích Clint Eastwood và phục Hồ Ngọc Hà

Không biên chế trong một nhà hát nào, không có quan hệ với ai, không người đỡ đầu, lại chẳng giỏi khoản “Pr bản thân”, Doãn Quốc Đam đành phó mặc cho những lời rỉ tai của “các chú các anh” trong nghề.

Thế mà rồi anh cũng có hàng loạt vai diễn lớn nhỏ. Hầu hết đều “quái quái dị dị” đúng như vẻ mặt ngoài đời của mình.

Từ Khi đàn chim trở về phần 3, Câu hỏi số 5, Khép mắt chờ ngày mai đến Bạch mã hoàng tử, Lặng yên dưới vực sâu và cả Người phán xử – dù trong bộ phim này, Doãn Quốc Đam đã được làm “nam thần” trong “một phút sáng chói”.

Trần Tú - nam thần của Người phán xử: Phục Hồ Ngọc Hà và nhận mình ngu chỉ vì điều này - Hình 6

Doãn Quốc Đam bảo, anh mê phim Mỹ và mê Clint Eastwood. Mê từ phong cách đến diễn xuất nên lối ăn mặc ngoài đời của anh có chút ảnh hưởng chất cao bồi miền Tây của nam tài tử Hollywood đồng thời tuyệt đối không cho hóa trang đánh phấn kẻ son lên mặt.

Trần Tú của “Người phán xử” có chút ngượng ngùng xấu hổ khi tiết lộ hình ảnh nam thần trong khoảnh khắc kết phim hoàn toàn là nhờ… mồ hôi chứ không phải “make up”.

Hôm quay phân cảnh đó đúng ngày nắng nóng 40 độ. Tôi đang ngủ vạ vật thì có người gọi “Đam! Lên quay!”. Thế là phi lên, chỉ kịp vuốt cái tóc, mặt vẫn mộc như thế, mồ hôi đầm đìa.

Có lẽ mồ hôi khiến cho da trở nên đẹp hơn (cười). Thú thực là khi xem lại cảnh đó, tôi cũng ngỡ ngàng vì vẻ ngoài của mình.

Trần Tú - nam thần của Người phán xử: Phục Hồ Ngọc Hà và nhận mình ngu chỉ vì điều này - Hình 7

Đỉnh cao của sự tự tin với mặt mộc không make up của Doãn Quốc Đam là trong một bộ hình thời trang, anh mang nguyên cả đôi môi bị nẻ một vệt đỏ dài lên ảnh mà không cho photoshop xóa bỏ. Thành ra bức ảnh vừa đẹp mà vừa dị. Nhưng Doãn Quốc Đam bảo, thế mới đúng là mình.

Cái tính cách dị dị quái quái ấy làm Doãn Quốc Đam nhiều phen khốn khó. Làm mất lòng đạo diễn là điều khó tránh. Bởi anh thường không chấp nhận dễ dàng những yêu cầu của đạo diễn nếu chưa cảm thấy tâm phục khẩu phục.

Lí lẽ là: “Em không làm phim cho anh, em làm phim cho khán giả. Khán giả xem phim thấy dở thì chửi diễn viên chứ có chê đạo diễn đâu. Nên nhân vật đó là của em. Em phải có trách nhiệm.”

Trần Tú - nam thần của Người phán xử: Phục Hồ Ngọc Hà và nhận mình ngu chỉ vì điều này - Hình 8

Làm mất lòng khán giả lại là điều thường xuyên. Bởi anh không chịu được những hành động khiếm nhã.

Kiểu như đang ngồi uống nước thì có người tới vỗ vào vai bảo “anh nhận ra chú mày rồi, cho anh xin kiểu ảnh“. Doãn Quốc Đam sẽ làm mặt lạnh mà đáp: “Anh nhận nhầm người rồi ạ.

Trần Tú - nam thần của Người phán xử: Phục Hồ Ngọc Hà và nhận mình ngu chỉ vì điều này - Hình 9

Doãn Quốc Đam bảo rất phục các ngôi sao showbiz như Hồ Ngọc Hà, bị “ném đá” vẫn bình thản sống, bình thản làm việc.

Còn tôi đã tập nhiều lần, đã nhịn nhiều lần, đã nghe lời bạn bè khuyên rằng cứ bơ đi mà sống, nhưng khi bị khán giả gây chuyện thì vẫn cứ sửng cồ lên.

Nhất là trước khi vào cảnh quay mà vô tình lướt “phây”, đọc được những inbox xúc phạm thì tôi mất tinh thần luôn. Có lúc ức chế quá tôi còn cáu lây sang người thân của mình.

Trần Tú - nam thần của Người phán xử: Phục Hồ Ngọc Hà và nhận mình ngu chỉ vì điều này - Hình 10

Đấy là lí do mà trong thời gian “Người phán xử” đang làm dậy sóng cộng động mạng, dàn diễn viên cả chính lẫn phụ đều một bước thành sao thì mình Doãn Quốc Đam khóa tương tác.

Bạn bè đồng nghiệp bảo tôi ngu, làm thế khác nào tự chặn cơ hội của mình. Tôi cũng suy nghĩ rất nhiều. Cuối cùng phim gần hết thì tôi cũng mở lại chế độ tương tác, một phần vì muốn xem phản hồi của khán giả về vai diễn.

Đúng là lượng follow tăng lên chóng mặt, nhưng đồng thời tôi cũng nhận rất nhiều tin nhắn bậy bạ. Thậm chí cả tin nhắn chửi bới ghen tuông vì bạn gái anh ta hâm mộ mình.

Tôi nhận ra, rõ ràng mục tiêu của mình trong nghề là nổi tiếng, vì nổi tiếng là bằng chứng của thành công, nhưng mình lại không hề phù hợp với cuộc sống của người nổi tiếng.

Tôi không chịu được những mặt trái của nó, không quen được cảnh bị chỉ trỏ xì xồ những lời thiếu tôn trọng sau lưng.”

Trần Tú - nam thần của Người phán xử: Phục Hồ Ngọc Hà và nhận mình ngu chỉ vì điều này - Hình 11

Thế nên, mặc các đồng nghiệp của mình trong “Người phán xử” quay cuồng vì đắt show quảng cáo, mặc bạn bè mình tận dụng tối đa lượng follow trên trang cá nhân để quảng bá hình ảnh và tìm kiếm cơ hội, Doãn Quốc Đam vẫn dửng dưng.

Anh tự trào: “Có thể là tôi ngu thật. Nhưng mỗi người một tính. Biết làm sao được. Tôi không hợp thì tôi tìm cách khác để kiếm tiền. Còn kiếm vai diễn thì tôi tin đạo diễn họ không chọn diễn viên dựa vào lượng follow trên mạng xã hội đâu.

Trần Tú - nam thần của Người phán xử: Phục Hồ Ngọc Hà và nhận mình ngu chỉ vì điều này - Hình 12

Vợ sẽ luôn là một bí mật

Những ngày này, Doãn Quốc Đam cứ tranh thủ ngày nghỉ sau mỗi đợt quay để về quê nhà Thái Nguyên chăm chút cho quán bar anh mới mở. Ở đó anh còn có một tổ ấm.

Nhưng tất nhiên, Doãn Quốc Đam không chịu hé nửa lời về cái tổ ấm bé nhỏ anh mới “tậu” được đó. “Vợ sẽ luôn là một bí mật“, anh tủm tỉm.

Trần Tú - nam thần của Người phán xử: Phục Hồ Ngọc Hà và nhận mình ngu chỉ vì điều này - Hình 13

Thành ra, chuyện đám cưới của “nam thần Người phán xử” với cô dâu đẹp như hotgirl làm đau tim nhiều fan nữ đến giờ vẫn chỉ là câu chuyện của mạng xã hội.

Doãn Quốc Đam bảo hai vợ chồng đã dỗi nhau khi cô dâu trách móc chú rể không một dòng thông báo nào với công chúng về chuyện cưới xin. Đến một bức ảnh cưới úp mở cũng không.

Trần Tú - nam thần của Người phán xử: Phục Hồ Ngọc Hà và nhận mình ngu chỉ vì điều này - Hình 14

Tôi giải thích mãi cô ấy không nghe. Thế là tôi bảo “đấy em cứ thử đăng ảnh đi”. Ngay lập tức, hàng loạt tin tức thất thiệt về cô ấy được tung ra theo những dòng bình luận. Cô ấy ngỡ ngàng đến phát khóc. Tôi bảo may là bố mẹ không biết.

Chứ bố mẹ già rồi, cực đoan, nếu vô tình đọc được không hiểu lại nghĩ con dâu mình thế nọ thế kia, hay con trai không tìm hiểu kĩ đã cưới về. Mệt lắm. Nên đời tư của mình, chẳng dại gì đem ra cho người ta nhậu.

Trần Tú - nam thần của Người phán xử: Phục Hồ Ngọc Hà và nhận mình ngu chỉ vì điều này - Hình 15

Doãn Quốc Đam thừa nhận nỗi sợ bị biến thành mồi nhậu sẽ là rào cản của anh trên con đường sự nghiệp. Nhưng mặc.

“Miễn là khán giả thích phim của mình, thích vai diễn của mình. Còn cái tên Doãn Quốc Đam họ nhớ hay không nhớ cũng không còn quá quan trọng. Tôi mong khán giả biết đến phim của mình càng nhiều càng tốt và biết về mình càng ít càng tốt.”

Doãn Quốc Đam rít một hơi thuốc dài, chiếc mũ cao bồi che mái tóc vừa cắt để phục vụ cho vai diễn một anh bác sĩ, hướng ánh mắt thoáng nét quái quái lại thoáng chút ngại ngần ra phía phố đông.

Theo Helino

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Bom tấn Tera Hero xác nhận thời điểm phát hànhSundar Pichai - chàng trai nhập cư trở thành CEO quyền lực của Google và AlphabetGiống Việt Nam, Singapore cũng có bài hát chống virus coronaBệnh nhân nhiễm Covid-19 ở Trung Quốc được tổ chức sinh nhật bất ngờ8 hành động "tuyển crush cực mạnh" của ông chủ Park Seo Joon ở Tầng Lớp ItaewonSkullbreaker - thử thách nguy hiểm tính mạng trên Tik Tok đang được trẻ em biến thành trào lưu khiến phụ huynh lo lắngĐằng sau màn thay người "thảm họa" của LiverpoolParasite họp báo hoành tráng tại Hàn sau kì tích Oscar: Phóng viên đông khủng khiếp, chú Bong chiếm trọn spotlight!Kẻ trâm ngòi bi kịch bom tấn Parasite hóa ra là "trùm quán nhậu" Park Seo Joon của Tầng Lớp Itaewon này!Ngã một cú thót tim khi lao thẳng vào xe tải, người đàn ông khiến tài xế đi sau hoảng hốt: "Tôi đến chịu ông"Doanh thu các hệ máy Console giảm vì PlayStation 5 và Xbox Series XTrốn dịch corona, tận hưởng kỳ nghỉ tại 5 hòn đảo tuyệt đẹpBộ trưởng Singapore: Nếu đeo khẩu trang như HK thì bệnh viện sẽ sậpĐiểm du lịch nào ở Việt Nam an toàn, không lo dịch COVID-19?Cô gái gây 'bão mạng' khi hát nhạc Trịnh Công Sơn mộc mạc trong quán cà phêTrước khi bị phong tỏa vì virus corona, thành phố Vũ Hán có gì?Gia đình 4 người chết và mối nguy từ việc cách ly tại nhà ở Trung QuốcHai bệnh nhân Covid-19 chưa xuất viện ở Việt Nam sức khỏe thế nào?Chịu lạnh kém, Võ Hạ Trâm suýt ngất xỉu khi quay MV mới tại Đà LạtTop 10 tựa game biến bạn trở thành mãnh tướng cân cả quần hùngNhờ hưởng lợi từ phim mà doanh thu The Witcher 3: Wild Hunt đã tăng vọt 554%Tóc Tiên chính thức tung teaser MV của ‘Ngày tận thế’ với những phân cảnh tràn ngập thiên tai‘Mẹ đơn thân có vòng 3 hơn 1m’ khoe khu vườn 15 tỷ rộng 66.000m2, mỗi năm thu 500 triệu tiền lãi nhờ vào việc trồng trái câyDanh ca Giao Linh tiết lộ từng suýt chết vì đột quỵTrịnh Thăng Bình đưa người yêu cũ đến điểm quay phim ‘Hạ cánh nơi anh’ để lưu giữ kỉ niệmLịch sử Youtube - từ trang web hẹn hò đến mạng chia sẻ video lớn nhất thế giớiLịch sử kính hiển vi - “mắt thần” của giới sinh vật học, cứu thế giới khỏi đại dịch diệt vongKim Wooseok bật mí về tiến độ màn debut solo hậu X1 tan rã: Liệu mọi thứ đã sẵn sàng?Tiểu quái Sonic xác lập kỷ lục phòng vé mới‘Howling Village’ - giải mã ngôi làng ma ám đáng sợ nhất Nhật Bản

Tiêu điểm

Cường Đô La 'ê chề' khi bị vợ công khai dằn mặt chỉ vì ham chơi
15:13:02 17/02/2020
Vợ Hoàng Bách lên tiếng về việc chồng đi “triệt sản” có nguy cơ trở thành “thái giám”
11:05:25 18/02/2020
Hà Phương: Em gái tỷ phú của Cẩm Ly hiếm hoi khoe khoảnh khắc riêng tư bên chồng
14:59:13 17/02/2020
Sau khi “triệt sản” thành công, Hoàng Bách động viên cánh mày râu: “Hãy nhận lấy trách nhiệm, đừng sợ hãi”
09:31:59 19/02/2020
Thương vợ sinh con đau đớn, Hoàng Bách quyết định đi triệt sản cho "bớt khổ", dừng lại ở 3 con để nuôi dạy cho tốt
14:02:44 17/02/2020
Đám cưới Tóc Tiên và Hoàng Touliver: Khách mời hạn chế nhưng không thể thiếu dàn nghệ sĩ, hot teen đình đám?
22:11:47 17/02/2020
Vì sao Tóc Tiên lại yêu Hoàng Touliver?
20:10:28 18/02/2020
Minh Luân: 'Tôi nợ Hồ Bích Trâm lời xin lỗi'
21:58:24 18/02/2020
Chồng Trang Trần tiết lộ lý do yêu nữ người mẫu không phải vì đẹp, dịu dàng hay nết na
22:09:06 17/02/2020
Khoe biệt thự mới triệu đô, Ngọc Trinh vô tình để lộ “ghế tình yêu” trong phòng ngủ khiến CĐM chú ý
15:48:50 18/02/2020

Thông tin đang nóng

Dương Mịch tiếp tục gây sốt Weibo với số đo mới được công bố: Cao 1m68, nặng 45,2kg, bảo sao body khó tin nhường này!
12:57:43 19/02/2020
Gil Lê đi chơi cùng Hoàng Thùy Linh và nhóm bạn
12:59:23 19/02/2020
Bức thư cô hiệu trưởng gửi sinh viên mùa dịch COVID-19
13:50:31 19/02/2020
Quăng một rổ 'thính', Noo Phước Thịnh khiến nhiều người 'đổ rần rần' vì biểu cảm quá cute
13:08:07 19/02/2020
Rồng rắn xếp hàng mua bánh mì thanh long ở Sài Gòn
13:18:15 19/02/2020
Bệnh nhân nhiễm Covid-19 ở Trung Quốc được tổ chức sinh nhật bất ngờ
13:16:39 19/02/2020
Nhan sắc của con gái trưởng nhóm nhạc Coldplay và 'vợ Iron Man'
13:33:53 19/02/2020
Giảm cân bằng dưa hấu ngay tại nhà, đánh bay hoàn toàn mỡ thừa trong 1 tuần
12:54:51 19/02/2020
Hú hồn loạt tạo hình "ai rồi cũng khác" của Hyun Bin trước khi gây bão ở Crash Landing on You
13:06:13 19/02/2020
7 món đồ gia dụng giúp nhà cửa gọn gàng, chỉn chu lên trông thấy
13:13:41 19/02/2020

Tin mới nhất

Sau khi triệt sản, Hoàng Bách tiết lộ 'từng sợ mất khả năng làm đàn ông'

12:47:35 19/02/2020
Sau khi thông báo quyết định đi triệt sản vì thương vợ đẻ đau, mới đây Hoàng Bách tiếp tục thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng khi chia sẻ kinh nghiệm trong việc này.

Hoàng Bách tiếp tục nói về chuyện triệt sản: 'Những điều tôi làm là quá nhỏ bé'

12:23:07 19/02/2020
Trước những ý kiến trái chiều từ phía dư luận về quyết định triệt sản của Hoàng Bách, cựu thành viên AC&M tiếp tục có những phân trần mới trên trang cá nhân.

'Bà mối' Cát Tường kể chuyện sợ bị lập dị khi cả đoàn phim 'tỉnh bơ', còn mình lại quyết đeo khẩu trang

12:20:43 19/02/2020
Cát Tường cho biết, đoàn phim cô khá bình tĩnh khiến cô cũng sợ bản thân làm quá khi liên tục thúc giục mọi người đeo khẩu trang.

Chiêm ngưỡng góc mặt high fashion của Đỗ Mỹ Linh trong loạt ảnh mới

11:55:01 19/02/2020
Mới đây, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vừa lột xác khi biến hóa bản thân với phong cách hoàn toàn mới lạ cùng kỹ năng thả dáng chuyên nghiệp giữa đường phố.

‘Mẹ đơn thân có vòng 3 hơn 1m’ khoe khu vườn 15 tỷ rộng 66.000m2, mỗi năm thu 500 triệu tiền lãi nhờ vào việc trồng trái cây

11:19:12 19/02/2020
Sau tập 1 Vlog chia sẻ về mảnh đất tiền tỷ ở Lâm Đồng được khán giả rất thích thú và nhận được nhiều bình luận ủng hộ bà mẹ một con đầu tư vào việc trồng cây, nuôi cá thân thiện với môi trường, Trà Ngọc Hằng tiếp tục tung tập 2 với mảnh...

Ở tuổi 25, Hoà Minzy giàu có cỡ nào?

11:13:34 19/02/2020
Hoà Minzy luôn cố gắng muốn tự kiếm tiền để tự chủ cuộc sống và chăm lo cho gia đình.

Phi Thanh Vân chưa vội yêu người tặng kim cương

10:36:07 19/02/2020
Diễn viên Phi Thanh Vân cho biết cô vui khi nhận được quà Valentine khủng nhưng không vội vàng trong chuyện tình cảm.

Dương Yến Nhung bị hacker tấn công lấy FB, vòi tiền trắng trợn

10:07:59 19/02/2020
Dương Yến Nhung tiết lộ, suốt một tháng qua hacker tấn công và lấy mất facebook của cô để dùng cho mục đích xấu.

Quách Ngọc Tuyên: “Tôi không sợ việc đóng cảnh nóng sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình”

09:59:09 19/02/2020
Muốn mang đến cho khán giả những thước phim tốt nhất, chân thật nhất, cả 2 diễn viên Hoàng Yến Chibi và Quách Ngọc Tuyên đều không ngại lăn xả hết mình trên phim trường.

Thuý Ngân có động thái gây hoang mang giữa tin đồn hẹn hò doanh nhân: Vừa phủ nhận đã tung "chưởng thính" liên tục?

09:42:08 19/02/2020
Giữa tin đồn hẹn hò doanh nhân gây xôn xao, Thuý Ngân tiếp tục có động thái đáng chú ý trên trang cá nhân.

Gần 2 năm rời xa showbiz, hoa hậu Phạm Hương vẫn phủ sóng bằng hàng loạt thị phi

09:34:57 19/02/2020
Phạm Hương từng được xem là hoa hậu quốc dân với nhan sắc và học vấn đáng ngưỡng mộ. Thế nhưng, người đẹp ngày càng bộc lộ những hạn chế khiến khán giả nhiều lần thất vọng.

Phó giám đốc Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam đột ngột qua đời ở tuổi 42

09:28:00 19/02/2020
Tối 18/2, nghệ sĩ Vũ Mạnh Dũng - Phó giám đốc Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam - đột ngột qua đời tại nhà riêng, hưởng dương 42 tuổi. Trước đó, sức khỏe của anh hoàn toàn bình thường.

Động thái của gia đình, bạn bè trước lễ cưới Tóc Tiên - Hoàng Touliver

09:24:52 19/02/2020
Cận ngày tổ chức đám cưới, bạn bè thân thiết của Tóc Tiên và Hoàng Touliver liên tục chia sẻ hình ảnh chụp tại Đà Lạt. Cùng lúc, bố nữ ca sĩ cũng bay từ Mỹ về Việt Nam.

Hiền Hồ khiến dân mạng ngỡ ngàng trong lần hiếm hoi diện bikini

09:19:10 19/02/2020
Vóc dáng gợi cảm và khuôn mặt xinh đẹp của nữ ca sĩ sinh năm 1997 nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng.

Cuộc sống "làm mẹ bỉm sữa" khiến nhiều người ghen tỵ của Phạm Hương

09:13:45 19/02/2020
Rời bỏ showbiz Việt sang Mỹ sinh con và sống cùng chồng sắp cưới, Phạm Hương đang là bà mẹ bỉm sữa có cuộc sống ngập tràn hạnh phúc.

3 nam thần điển trai showbiz Việt khiến chị em 'mê mệt'

09:02:38 19/02/2020
Kim Lý, Vĩnh Thuỵ, Lê Xuân Tiền dù hoạt động nghệ thuật ít ỏi nhưng những lần xuất hiện của họ đều khiến chị em mê mẩn bởi vẻ ngoài điển trai như nam thần.

Mr Đàm xót xa vì hotboy trống lắc Hiếu Trung bị xe tông gãy chân

08:50:59 19/02/2020
Đau như thế còn dặn người nhà đừng báo với Ba Hưng, đừng phiền Ba! Nghe mà muốn rớt nước mắt! - Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trên trang cá nhân.

Liên tục bị nhắc nhở vì mang giày cao gót gây nguy hiểm trong thai kì, MC Hoàng Oanh lên tiếng giải thích

08:35:57 19/02/2020
Mặc dù đang trong thai kì nhưng MC Hoàng Oanh liên tục khiến dân tình bất ngờ khi diện giày cao gót gây nguy hiểm cho mẹ bầu.

Sau Trương Thế Vinh, Thúy Ngân tiếp tục lại bị soi bạn trai bí mật: Có nhiều điểm khả nghi thế mà vẫn phủ nhận?

07:44:20 19/02/2020
Tiếp tục bị soi danh tính bạn trai, Thúy Ngân vẫn kiên quyết phủ nhận.

Sao Việt vạ miệng vì đùa giỡn quá trớn: Trấn Thành đem chuyện ấu dâm để tấu hài, Phạm Hương khuyên fan đi đầu thai?

07:41:28 19/02/2020
Đôi khi những câu nói đùa quá trớn lại khiến sao Việt mất điểm trầm trọng trong mắt khán giả.

Ly hôn đã lâu, Trương Quỳnh Anh lại chơi trò 'ú tim' khi đăng ảnh tình tứ bên chồng cũ?

07:24:17 19/02/2020
Mặc dù Trương Quỳnh Anh đã dùng icon che mặt người đàn ông bên cạnh, nhưng dựa vào nét mặt thì người hâm mộ ngầm suy đoán đây chính là Tim.

Vừa giảm 2kg, Hari Won đã khiến dân tình xốn xang với hình ảnh mới: Vai trần, vòng 1 lấp ló đầy gợi cảm!

07:21:32 19/02/2020
Khoảnh khắc mới nhất của Hari Won khiến công chúng phải đổ dồn sự chú ý.

Cuộc sống như bà hoàng sau khi lấy chồng đại gia của Bảo Thy

07:19:11 19/02/2020
Sau khi kết hôn, Bảo Thy có một cuộc sống đáng mơ ước. Cô cùng chồng đi du lịch khắp nơi, sống thảnh thơi.

Giao Linh: 'Tôi vừa trải qua cơn đột quỵ, tưởng đã chết'

06:24:52 19/02/2020
Chia sẻ trong hậu trường một game show, nữ danh ca cho hay bà mới trải qua cơn thập tử nhất sinh. Bà thấy mừng khi sức khỏe đã tiến triển tốt.

Chỉ 1 ngày ra mắt kênh Youtube chính thức, Jack đã đạt 361 nghìn người đăng ký

06:20:55 19/02/2020
Tính đến 23h ngày 18/2 nhà mới trên Youtube của Jack mang tên J97 đã đạt 361 nghìn lượt đăng ký.

Bốn con của Jennifer Phạm

06:17:29 19/02/2020
Các con của Jennifer Phạm gồm Bảo Nam, bé Na, bé Nu, bé Nấm đều có ngoại hình xinh xắn và quấn quýt với nhau.

MC Hạnh Phúc chuẩn bị kết hôn?

06:07:56 19/02/2020
MC Hạnh Phúc vừa đăng ảnh chụp đeo nhẫn đôi ở ngón áp út. Trước thông tin tổ chức lễ cưới vào 11/3, anh từ chối trả lời.

NSND Công Lý sợ con gái khổ khi theo nghiệp mình

05:58:22 19/02/2020
Khi con gái lớn quyết tâm theo đuổi nghề đạo diễn, NSND Công Lý khuyên Kiến nên chuyển sang học biên kịch cho đỡ vất vả nhưng cô bé vẫn kiên quyết làm theo ý mình.

Vợ chồng Lương Thế Thành đưa con trai đến tận phim trường, âm mưu trở thành "gia đình toàn celeb"

23:12:29 18/02/2020
Khoe loạt ảnh con trai đến phim trường, vợ chồng Thúy Diễm khiến nhiều người ngưỡng mộ vì gia đình celeb.

Hoa hậu Thu Hoài khoe khoảnh khắc 'quyến rũ nhất' của bạn trai kém tuổi

21:40:47 18/02/2020
Kèm theo đó, Hoa hậu Thu Hoài không quên nhắc nhẹ bạn trai kém tuổi nói riêng và cả đấng mày râu nói chung.

Mọi ngóc ngách trong biệt thự mới của Tóc Tiên tại Đà Lạt: Thiết kế hiện đại sang trọng, 90% đều bằng gỗ

20:28:10 18/02/2020
Không gian sang trọng, hiện đại trong căn hộ mới của Tóc Tiên khiến nhiều người choáng ngợp.

Hương Baby - từ hotgirl nhà giàu đến người vợ giỏi giang khiến Tuấn Hưng nể phục

20:22:51 18/02/2020
Từ một hotgirl Hà thành, ít ai ngờ Hương Baby lại có thể khắc chế được sự đào hoa của Tuấn Hưng như thế.

Đeo khẩu trang phòng dịch, Trúc Nhân quê độ vì bị nhận nhầm thành người khác

19:52:31 18/02/2020
Trúc Nhân không ngờ một ngày lại bị nhận nhầm thành... Gin Tuấn Kiệt.

Những điểm đặc biệt trong lễ cưới Tóc Tiên và Hoàng Touliver

19:44:28 18/02/2020
Một khách mời tiết lộ với Zing.vn lễ cưới của Tóc Tiên và Hoàng Touliver diễn ra vào 20/2. Cặp nghệ sĩ mời ít khách, chủ yếu là đồng nghiệp thân thiết.

Hội mẹ bỉm sữa toàn mỹ nhân Vbiz tụ họp cạnh các nhóc tỳ: Biểu cảm cực đáng yêu của con trai Tú Anh gây chú ý!

17:54:04 18/02/2020
Khoảnh khắc hiếm hoi các mỹ nhân hot nhất nhì Vbiz cùng các nhóc tỳ hội ngộ khiến khán giả phải đổ dồn sự chú ý.

Diễn viên 'Về nhà đi con' Bảo Hân viết tâm thư dài gửi tuổi 20

17:00:55 18/02/2020
Cô em út của Về nhà đi con có những dòng tâm sự xúc động và chân thành trên trang cá nhân về lứa tuổi mới.

Hoa hậu Hải Dương bất ngờ bị nghi là kẻ lừa đảo, quỵt nợ ca sĩ Pha Lê 2 tỷ đồng?

16:26:18 18/02/2020
Vừa dính vào ồn ào mua phải khẩu trang giả cách đây không lâu, mới đây, Pha Lê tiếp tục gây chú ý khi chia sẻ về việc bị một hoa hậu lừa đảo tiền bạc.

Không hiểu Sơn Tùng M-TP tập gym ra sao mà bụng cao hơn ngực

15:40:05 18/02/2020
Chỗ cần to thì không to, chỗ không cần to thì lại phình ra. Chuyện gì đang xảy ra với soái ca thế này?

Quá cảnh ở Đài Bắc, Đan Trường lo sợ bị cách ly 14 ngày vì dịch virus Corona

15:35:42 18/02/2020
Đan Trường bày tỏ sự lo lắng trên suốt chuyến bay từ Việt Nam trở về Mỹ giữa thời điểm dịch bệnh phức tạp.

Có thể bạn quan tâm

Học sinh được nghỉ vì dịch Covid-19: Nếu hoang mang không biết kèm con học kiểu gì, bố mẹ nên tham khảo phương pháp sau

Học hành

14:23:41 19/02/2020
Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên những ngày gần đây, học sinh cả nước đang học tập tại nhà thông qua các bài giảng trực tuyến từ phía nhà trường, thầy cô. Để con học hiệu quả nhất, bố mẹ có thể áp dụng phương pháp sau.

Thơm lừng bánh quy bơ phiên bản chú sò đáng yêu

Ẩm thực

14:20:29 19/02/2020
Từng chiếc bánh quy bơ có hình dạng con sò vàng ươm thật bắt mắt. Bánh giòn xốp, ngọt ngậy lại thơm lừng hương bơ, rất thích hợp để ăn lót dạ lúc xế chiều, đặc biệt hơn nếu nhà bạn có trẻ nhỏ, hẳn là các bạn ý sẽ rất thích thú với món b...

Giáo viên TP.HCM được hỗ trợ kinh phí mua khẩu trang, nước rửa tay chống covid-19

Đời sống

14:19:11 19/02/2020
Về việc tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch virus corona, công đoàn giáo dục TP.HCM đề nghị công đoàn cơ sở tiến hành đề xuất với lãnh đạo đơn vị hỗ trợ toàn bộ hoặc một phần kinh phí mua khẩu trang, nước rửa tay cho nhà...

Va chạm xe tải, một phụ nữ tử vong ở quận 12

Sự kiện nóng

14:19:08 19/02/2020
Sau khi xảy ra va chạm, xe tải tiếp tục chạy 50 m cho đến khi được người dân thông báo mới dừng lại. Vụ tai nạn khiến giao thông qua khu vực ùn tắc.

Bắt quả tang chồng gian díu với "tuesday", người vợ nghĩ ra cách trả thù cao tay khiến kẻ phản bội xấu mặt

Netizen

14:18:10 19/02/2020
Mới đây, tờ Daily Mail đã đưa tin về một câu chuyện được chia sẻ mạnh trên mạng xã hội. Sau khi phát hiện bị chồng mình cắm sừng ngay trên chiếc giường của hai người, người vợ đã giận dữ, đem sơn viết lên chính tấm nệm đó một lời nhắn r...

Phan Thành cầm lái Lamborghini Huracan 'khó bắt gặp nhất Việt Nam' dạo phố

Siêu xe

14:15:03 19/02/2020
Đường phố vắng vẻ cũng là lúc những siêu xe như Lamborghini Huracan xoay xở dễ dàng hơn trước.

Rơi nước mắt với phân cảnh thú tội của Hương Giang trong “Sắc đẹp dối trá”

Phim việt

14:09:49 19/02/2020
Tại sao tất cả lại trở thành dối trá chỉ vì một vài thứ trên người tôi làm bằng silicon - Đây là câu nói khiến nhiều người xúc động trong phân cảnh thú tội của Hương Giang trong Sắc đẹp dối trá.

GM - Ông lớn ngành xe dần thu mình về ổ

Ôtô

14:07:24 19/02/2020
GM tiếp tục đẩy mạnh chiến dịch thu mình về quê hương Bắc Mỹ để hạn chế lỗ bằng cách khai tử Holden – thương hiệu từng rất được lòng khách hàng Australia.

SAA phát hiện nhà máy sản xuất lượng lớn tên lửa tại vùng mới được giải phóng ở Aleppo

Thế giới

14:06:16 19/02/2020
Quân đội Syria (SAA) ngày 18-2 đã phát hiện ra một nhà máy sản xuất lượng lớn tên lửa tại một trong những khu vực mà họ vừa mới giải phóng khỏi những kẻ khủng bố ở tỉnh Aleppo.

Bí quyết trang trí nhà cửa đẹp với mức chi phí siêu rẻ

Sáng tạo

14:05:58 19/02/2020
Lưới sắt vuông là một phụ kiện tưởng chừng như đơn giản nhưng lại mang đến một vẻ đẹp không thể coi thường cho không gian sống của bạn. Muốn tấm lưới sắt đẹp hơn nữa, các bạn có thể sắm thêm các hộp sơn xịt để biến những tấm lưới đơn đi...

Những thay đổi lớn trong bản update ngày 19/02, game thủ Tình Kiếm 3D chuẩn bị chào đón hàng loạt những bất ngờ

Game online

13:55:23 19/02/2020
Ở thời điểm hiện tại, Tình Kiếm 3D vẫn đang là tựa game dòng MMORPG đón nhận được nhiều sự ưu ái và quan tâm của cộng đồng game thủ Việt. Một phần vì trên thị trường hiện tại cũng không có quá nhiều tựa game hội tụ được đầy đủ những tin...

Mái tóc ẩm ướt chưa bao giờ là xu hướng lỗi thời

Làm đẹp

13:54:17 19/02/2020
Cảm giác tươi mới khi vừa bước ra khỏi hồ bơi, mái tóc còn vương vấn sự ẩm ướt của làn nước là điều mà các chuyên gia trang điểm của Prabal Gurung, Versace, Salvatore Ferragamo muốn tái hiện thông qua xu hướng này.

Ca sĩ 9x Mabel để ngực trần với váy xẻ sâu đến eo giữa tiết trời giá lạnh

Phong cách sao

13:53:14 19/02/2020
Mabel mặc gợi cảm táo bạo đi tiệc mừng thành công lễ trao giải BRIT Awards 2020 vừa diễn ra tại Anh.

Cực nóng top 4 bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh: MU hạ Chelsea, còn ai cản đường?

Bóng đá thế giới

13:46:39 19/02/2020
Cuộc đua Top 4 đang diễn ra cực kỳ khốc liệt, MU với chiến thắng trên sân Chelsea đã có 3 điểm vô cùng quý giá.

Mua Honda Winner X 50 triệu, dân chơi Huế bỏ thêm cả trăm triệu đồng độ lại: Phong cách ‘lệch tông’ gây chú ý

Xe máy

13:44:32 19/02/2020
Chiếc Honda Winner X được khoác lên toàn đồ chơi hàng hiệu mà nhiều xe phân khối lớn lắp, với tiền độ cao hơn nhiều tiền xe.