Trần Tiểu Xuân – Người tình được Trương Bá Chi khen hết lời: Cuộc sống luôn ám ảnh vì 1 ánh mắt

Ra đời sớm, vì để nuôi sống bản thân, Trần Tiểu Xuân đã làm rất nhiều công việc, từ công nhân đến chạy bàn lại đến học việc trong tiệm cắt tóc… và trở thành một vũ công của đài truyền hình TVB trong một lần tình cờ. Sau nhiều năm nỗ lực và nhờ vào tài năng xuất chúng của mình, Trần Tiểu Xuân bắt đầu tiến quân vào giới giải trí, tham gia seris phim điện ảnh Người Trong Giang Hồ, đồng thời được chú ý rộng rãi nhờ vai Gà Rừng trong phim.

Trần Tiểu Xuân là ngôi sao Hong Kong rất được yêu thích ở Việt Nam với hàng loạt tác phẩm tạo nên tên tuổi, cùng câu chuyện tình đẹp như cổ tích bên cạnh bà xã Ứng Thể Nhi. Trần Tiểu Xuân của hiện tại đạt được “thu hoạch” trong cả hôn nhân và sự nghiệp, cuộc sống hạnh phúc, mỹ mãn. Nhưng ít ai biết rằng, nam diễn viên cũng từng có tuổi thơ rất cơ cực.

ADVERTISEMENT

Trần Tiểu Xuân và em trai

Trần Tiểu Xuân - Người tình được Trương Bá Chi khen hết lời: Cuộc sống luôn ám ảnh vì 1 ánh mắt - Hình 1 ADVERTISEMENT

Trần Tiểu Xuân sinh năm 1967 trong một gia đình nghèo ở vùng nông thôn của Quảng Đông, nhà thì nghèo mà con thì đông. Trần Tiểu Xuân là anh cả, dưới anh còn có hai người em gái và một cậu em trai. Từ nhỏ Trần Tiểu Xuân đã làm việc nặng nhọc, không những chăm sóc ba em mà còn giúp bố mẹ làm những công việc đồng áng như trồng lúa, nhổ cỏ…

Trần Tiểu Xuân - Người tình được Trương Bá Chi khen hết lời: Cuộc sống luôn ám ảnh vì 1 ánh mắt - Hình 2

So với bố mẹ suốt ngày bán mặt cho đất, bán lưng cho trời thì ba chị em trong nhà thích người làm anh như Trần Tiểu Xuân hơn. Thế nên tình cảm anh em cũng tự nhiên thân thiết. Nhưng vì con trong nhà quá đông, cho dù bố mẹ Trần Tiểu Xuân có làm việc quần quật cả ngày cũng không thể cải thiện được cuộc sống gia đình, ngược lại gánh nặng càng lớn khi con ngày một lớn khôn.

Trần Tiểu Xuân - Người tình được Trương Bá Chi khen hết lời: Cuộc sống luôn ám ảnh vì 1 ánh mắt - Hình 3 ADVERTISEMENT

Nhìn thấy bố mẹ quá vất vả, Trần Tiểu Xuân “gợi ý” bố mẹ đưa em trai đi gửi cho nhà khác nuôi. Sau khi nghe được những lời trên, bố Trần Tiểu Xuân rất tức giận, còn mắng anh một trận vì tội ăn nói bậy bạ.

Nhưng thời gian ngắn sau, bố mẹ anh mang em trai cho người khác, nhận về 3.000 nhân dân tệ (khoảng 10 triệu đồng). Đến nay, Trần Tiểu Xuân vẫn ân hận vì câu nói của mình và cắn rứt mỗi lần nghĩ tới em.

Con đường thành danh của Trần Tiểu Xuân

Trần Tiểu Xuân - Người tình được Trương Bá Chi khen hết lời: Cuộc sống luôn ám ảnh vì 1 ánh mắt - Hình 4

ADVERTISEMENT

Sau khi biết tin bố mẹ đã làm điều đó, Trần Tiểu Xuân vô cùng tự trách bản thân mình, nhưng chuyện đã xảy ra rồi, nói nhiều cũng vô dụng. Số tiền đã mang lại cuộc sống hoàn toàn mới cho gia đình, Trần Tiểu Xuân cũng bắt đầu trở lại trường học, nhưng rồi cũng bỏ học vào hai năm sau đó. Hóng Hớt Cbiz nghĩ, đây chính là điều khiến anh dằn vặt tự trách mình trong hàng chục năm sau đó, đến giờ vẫn không thể nguôi ngoai.

Trần Tiểu Xuân - Người tình được Trương Bá Chi khen hết lời: Cuộc sống luôn ám ảnh vì 1 ánh mắt - Hình 5 ADVERTISEMENT

Ra đời sớm, vì để nuôi sống bản thân, Trần Tiểu Xuân đã làm rất nhiều công việc, từ công nhân đến chạy bàn lại đến học việc trong tiệm cắt tóc… và trở thành một vũ công của đài truyền hình TVB trong một lần tình cờ. Sau nhiều năm nỗ lực và nhờ vào tài năng xuất chúng của mình, Trần Tiểu Xuân bắt đầu tiến quân vào giới giải trí, tham gia seris phim điện ảnh Người Trong Giang Hồ, đồng thời được chú ý rộng rãi nhờ vai Gà Rừng trong phim.

Trần Tiểu Xuân - Người tình được Trương Bá Chi khen hết lời: Cuộc sống luôn ám ảnh vì 1 ánh mắt - Hình 6

Đưa anh bước l.ên đ.ỉnh cao của sự nghiệp là vai Vi Tiểu Bảo trong phim Lộc Đỉnh Ký năm 1998. Tuy không có ngoại hình bắt mắt nhưng bù lại diễn xuất cực đỉnh, Vi Tiểu Bảo của Trần Tiểu Xuân cũng trở thành một vai diễn kinh điển khó ai thay thế trong lòng khán giả.

Trần Tiểu Xuân - Người tình được Trương Bá Chi khen hết lời: Cuộc sống luôn ám ảnh vì 1 ánh mắt - Hình 7 ADVERTISEMENT

Trần Tiểu Xuân của hiện tại đã là người thành đạt với cuộc sống mà ai nấy đều mơ ước với nhiều ngôi nhà sang trọng, siêu xe, tài sản ước tính lên đến hàng trăm triệu NDT.

Trước đây, anh từng gây xôn xao khi công khai hẹn hò với Trương Bá Chi – mỹ nhân khét tiếng làng giải trí. Trần Tiểu Xuân khi đó tuy rằng không phải là một người có gương mặt quá xuất chúng nhưng anh cũng nhận được sự đón nhận của khán giả nhờ sự diễn xuất tự nhiên của mình. Trong số 4 người đàn ông từng yêu, Trương Bá Chi tâm sự cô thích nhất Trần Tiểu Xuân: “Anh ấy là người bạn tốt cả đời của tôi, sẽ không bao giờ bán rẻ tôi”.

Trần Tiểu Xuân - Người tình được Trương Bá Chi khen hết lời: Cuộc sống luôn ám ảnh vì 1 ánh mắt - Hình 8

ADVERTISEMENT

Hiện nam diễn viên cũng đã kết hôn với Ứng Thể Nhi – Á hậu Hong Kong kém anh 16 tuổi và cũng là “big fan” của anh. Cả hai có với nhau 2 nhóc tì vô cùng lém lỉnh, đáng yêu.

Trần Tiểu Xuân - Người tình được Trương Bá Chi khen hết lời: Cuộc sống luôn ám ảnh vì 1 ánh mắt - Hình 9 ADVERTISEMENT

Dấn thân vào điện ảnh, Ứng Thể Nhi dễ dàng quen biết nhiều tài tử nổi tiếng, điển trai. Tuy nhiên, cô lại khiến không ít người bất ngờ khi kết duyên với Trần Tiểu Xuân – nam diễn viên có xuất thân nghèo khó cùng ngoại hình không mấy bắt mắt.

Trần Tiểu Xuân - Người tình được Trương Bá Chi khen hết lời: Cuộc sống luôn ám ảnh vì 1 ánh mắt - Hình 10

Năm 2010, cặp đôi tổ chức hôn lễ hoành tránh của Las Vegas (Mỹ), đ.ánh dấu chặng đường hôn nhân hạnh phúc đến tận bây giờ.

Trần Tiểu Xuân - Người tình được Trương Bá Chi khen hết lời: Cuộc sống luôn ám ảnh vì 1 ánh mắt - Hình 11 ADVERTISEMENT

Để giữ gìn hôn nhân suốt 10 năm qua, Trần Tiểu Xuân nổi tiếng chiều chuộng, vâng lời bà xã kém 16 tuổi.

Trần Tiểu Xuân - Người tình được Trương Bá Chi khen hết lời: Cuộc sống luôn ám ảnh vì 1 ánh mắt - Hình 12

ADVERTISEMENT

Vốn có tính cách ngang tàng, nóng nảy, Trần Tiểu Xuân đi đâu cũng chỉ dùng chiếc xe màu xanh quân đội H3. Tuy nhiên, từ khi kết hôn, anh sẵn sàng đổi xe thành xe con 4 chỗ, phù hợp cho gia đình.

Trần Tiểu Xuân - Người tình được Trương Bá Chi khen hết lời: Cuộc sống luôn ám ảnh vì 1 ánh mắt - Hình 13 ADVERTISEMENT

Xuất hiện trên truyền hình, nam diễn viên cũng được nhận xét bình tĩnh, nhẫn nhịn hơn khi còn độc thân rất nhiều.

Trần Tiểu Xuân - Người tình được Trương Bá Chi khen hết lời: Cuộc sống luôn ám ảnh vì 1 ánh mắt - Hình 14

Khi 2 vợ chồng đi ăn ở một cửa hàng nhỏ, Trần Tiểu Xuân phát ra tiếng nhai, Ứng Thể Nhi liền dùng tay đ.ánh mạnh vào vai chồng để nhắc nhở. Đáng nói, không những không tức giận, Trần Tiểu Xuân lập tức nhai nhẹ nhàng để không phát ra âm thanh nữa.

Trần Tiểu Xuân - Người tình được Trương Bá Chi khen hết lời: Cuộc sống luôn ám ảnh vì 1 ánh mắt - Hình 15 ADVERTISEMENT

Không những vậy, Ứng Thể Nhi còn nổi tiếng mạnh mẽ, không ngại dằn mặt công khai “kẻ thứ 3″ dám tán tỉnh chồng mình.

Trần Tiểu Xuân - Người tình được Trương Bá Chi khen hết lời: Cuộc sống luôn ám ảnh vì 1 ánh mắt - Hình 16

ADVERTISEMENT

Năm 2012, khi phát hiện có nữ diễn viên nhắn tin tán tỉnh Trần Tiểu Xuân, Ứng Thể Nhi không ngại ngần lập tức lên mạng xã hội cảnh cáo: “Nếu cô còn dám gửi các tin nhắn hoặc ảnh đến gạ gẫm Mr Trần, tôi sẽ công bố tên và số điện thoại của cô lên mạng, nghe rõ chưa?”.

Trần Tiểu Xuân - Người tình được Trương Bá Chi khen hết lời: Cuộc sống luôn ám ảnh vì 1 ánh mắt - Hình 17 ADVERTISEMENT

Hành động quyết liệt, thẳng thắn để giữ gìn hôn nhân của Ứng Thể Nhi nhận được vô số lời khen từ cư dân mạng. Thậm chí, nữ diễn viên Dương Mịch cũng vào bình luận: “Xuất sắc! Ủng hộ chị!”.

Trần Tiểu Xuân - Người tình được Trương Bá Chi khen hết lời: Cuộc sống luôn ám ảnh vì 1 ánh mắt - Hình 18

Trong cuộc sống đời thường, Ứng Thể Nhi cũng nổi tiếng là một người mẹ nghiêm khắc, quyết liệt trong việc dạy dỗ con trai.

Trần Tiểu Xuân - Người tình được Trương Bá Chi khen hết lời: Cuộc sống luôn ám ảnh vì 1 ánh mắt - Hình 19 ADVERTISEMENT

Ngược lại với ông xã chiều chuộng con, luôn mau chóng dỗ con khóc, Ứng Thể Nhi chia sẻ cô thường để cho con khóc chán rồi mới tới ôm cậu bé. Cô vô cùng nghiêm túc, mạnh tay “trị” quý tử.

Trần Tiểu Xuân - Người tình được Trương Bá Chi khen hết lời: Cuộc sống luôn ám ảnh vì 1 ánh mắt - Hình 20

ADVERTISEMENT

Nữ diễn viên quan niệm: “Nếu người lớn cứ chiều chuộng trẻ nhỏ thì sau này chúng sẽ hư hỏng. Tôi buộc phải nghiêm với con trai”.

Trần Tiểu Xuân - Người tình được Trương Bá Chi khen hết lời: Cuộc sống luôn ám ảnh vì 1 ánh mắt - Hình 21 ADVERTISEMENT

Nhiều người cho rằng chính tính cách mạnh mẽ, nghiêm khắc của Ứng Thể Nhi là yếu tố giữ cho tổ ấm của cặp đôi êm ấm, ngọt ngào suốt 10 năm qua.

Trần Tiểu Xuân - Người tình được Trương Bá Chi khen hết lời: Cuộc sống luôn ám ảnh vì 1 ánh mắt - Hình 22

Chia sẻ về bà xã, Trần Tiểu Xuân ngọt ngào: “Tôi thực sự yêu vợ”.

Trần Tiểu Xuân - Người tình được Trương Bá Chi khen hết lời: Cuộc sống luôn ám ảnh vì 1 ánh mắt - Hình 23 ADVERTISEMENT

Trần Tiểu Xuân tìm em trai

Trần Tiểu Xuân - Người tình được Trương Bá Chi khen hết lời: Cuộc sống luôn ám ảnh vì 1 ánh mắt - Hình 24

Sau khi nổi tiếng và có đủ khả năng tài chính để cải thiện cuộc sống gia đình, Trần Tiểu Xuân mua vài căn nhà cho bố mẹ và hai em gái, duy chỉ có em trai đã trở thành “tâm bệnh” của anh. Ánh mắt của em trai nhìn anh lần cuối cùng thời thơ ấu đã trở thành sự ám ảnh lớn nhất trong cuộc đời Trần Tiểu Xuân.

ADVERTISEMENT

Trần Tiểu Xuân - Người tình được Trương Bá Chi khen hết lời: Cuộc sống luôn ám ảnh vì 1 ánh mắt - Hình 25 ADVERTISEMENT

Vô cùng hối hận về chuyện năm xưa, Trần Tiểu Xuân luôn muốn tìm lại em trai của mình nhưng cậu ấy đã bặt vô âm tín, mãi không tìm về được.

Trần Tiểu Xuân - Người tình được Trương Bá Chi khen hết lời: Cuộc sống luôn ám ảnh vì 1 ánh mắt - Hình 26

Trần Tiểu Xuân - Người tình được Trương Bá Chi khen hết lời: Cuộc sống luôn ám ảnh vì 1 ánh mắt - Hình 27 ADVERTISEMENT

Trương Trí Lâm tiết lộ bị Viên Vịnh Nghi từ chối, xém không chịu cưới khiến netizen thi nhau cà khịa

Nổi tiếng là nam diễn viên chiều vợ nhất nhì làng giải trí Hong Kong, nhưng cũng có lúc rằng Trương Trí Lâm phải đau khổ vì xém nữa bị bà xã Viên Vịnh Nghi từ chối, không thèm cưới.

Viên Vịnh Nghi và Trương Trí Lâm là đôi tình nhân đáng ngưỡng mộ bậc nhất của làng giải trí Hoa ngữ. Cả hai hẹn hò vào năm 1993 khi nàng là hoa hậu Hong Kong đồng thời là cái tên nổi đình nổi đám, còn chàng là gương mặt mới đang tìm kiếm cho mình cơ hội trong làng giải trí.

Sau 3 thập kỷ bên nhau, cả hai có với nhau một cậu con trai, đi cùng nhau qua nhiều cung bậc cảm xúc nhưng mỗi khi đi cùng vợ, Trương Trí Lâm luôn nắm tay vợ từ phía sau, thậm chí dùng cả 2 tay bao lấy bàn tay của vợ. Chỉ vậy thôi cũng đủ thấy anh nâng niu bàn tay người phụ nữ đi bên cạnh mình thế nào.

ADVERTISEMENT

Trương Trí Lâm tiết lộ bị Viên Vịnh Nghi từ chối, xém không chịu cưới khiến netizen thi nhau cà khịa - Hình 1 ADVERTISEMENT

Bên cạnh những cử chỉ ngọt ngào mà Trương Trí Lâm dành cho bà xã, nam diễn viên Anh hùng xạ điêu còn được mọi người biết đến là "ông chồng quốc dân" chiều vợ nhất làng giải trí Hong Kong. Với tình yêu, sự yêu chiều của Trương Trí Lâm dành cho Viên Vịnh Nghi đã khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Thậm chí, nhiều người còn nói vui rằng: "Trương Trí Lâm đội vợ lên đầu".

Viên Vịnh Nghi từng chia sẻ về ông xã của mình trong một lần đi du lịch với hội người đẹp: " Tôi biết bây giờ anh ấy đang vui vì tôi không ở bên và cằn nhằn anh ấy chuyện này chuyện nọ. Nhưng tôi muốn nói với Trí Lâm rằng tôi không quen với chuyện này chút nào. Vì thế anh ấy sẽ không bao giờ thoát khỏi tôi được".

Trương Trí Lâm tiết lộ bị Viên Vịnh Nghi từ chối, xém không chịu cưới khiến netizen thi nhau cà khịa - Hình 2

Sau câu nói trên, Viên Vịnh Nghi bắt đầu khóc khi nhớ lại chuyến bay đầy cô đơn của cô từ Bắc Kinh: "Tôi đã ở một mình trên chuyến bay và tôi không quen với điều đó. Nếu tôi đi nghỉ tôi nên đi với chồng hoặc là cả 3 chúng tôi, chúng tôi và con trai, cả nhà sẽ đi cùng nhau. Tôi thật sự muốn nói với anh ấy rằng tôi sẽ không bao giờ đi du lịch một mình một lần nào nữa. Tôi sẽ luôn đi theo anh ấy".

Trí Lâm khi đó đã theo dõi đoạn chia sẻ của Viên Vịnh Nghi trực tiếp từ trường quay cũng bắt đầu khóc khi nghe tâm sự của cô. Anh nói: "Chúng ta không còn trẻ nữa. Cuối cùng, đến một lúc nào đó, một trong hai chúng ta sẽ phải đi du lịch một mình. Không có gì tồn tại mãi mãi. Vì thế, chúng ta cần trân trọng hiện tại chúng ta đang có".

ADVERTISEMENT

Trương Trí Lâm tiết lộ bị Viên Vịnh Nghi từ chối, xém không chịu cưới khiến netizen thi nhau cà khịa - Hình 3 ADVERTISEMENT

Những năm gần đây, đôi vợ chồng thường tham gia các show thực tế, thu hút fan nhờ cách nói chuyện hài hước, chuyện tình lãng mạn, bền chặt. Thậm chí, tại thị trường giải trí Đại lục, cặp đôi cũng nhận được sự đón nhận, yêu mến của khán giả tại đây bởi sự hài hước, tình yêu thương, thấu hiểu dành cho nhau.

Vào ngày sinh nhật 51 tuổi của Trương Trí Lâm vừa qua, Trương Trí Lâm luôn có những hành động tình cảm khi ôm, hôn "nóc nhà" Viên Vịnh Nghi. Màn phát "cẩu lương" liên tiếp của cặp đôi "tiên đồng ngọc nữ" của làng giải trí Hong Kong khiến nhiều người ngưỡng mộ, ghen tị với Viên Vịnh Nghi khi sở hữu được "ông chồng quốc dân".

Trương Trí Lâm tiết lộ bị Viên Vịnh Nghi từ chối, xém không chịu cưới khiến netizen thi nhau cà khịa - Hình 4

Trương Trí Lâm tiết lộ bị Viên Vịnh Nghi từ chối, xém không chịu cưới khiến netizen thi nhau cà khịa - Hình 5 ADVERTISEMENT

Yêu nhau là thế, luôn phát cẩu lương là thế nhưng mới đây, là khách mời trong chương trình Anh trai vượt mọi chông gai mùa 2, Trương Trí Lâm đã có những tiết lộ "bất ngờ" khiến nhiều khách mời tham gia cùng phải sửng sốt. Theo nam diễn viên tiết lộ, năm xưa anh xém nữa bị bà xã Viên Vịnh Nghi từ chối, không thèm lấy mình.

Với "bí mật dở khóc dở cười" của Trương Trí Lâm đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Từ khoá: "Trương Trí Lâm nói suýt nữa Viên Vịnh Nghi không lấy tôi" cũng đã nhanh chóng lên top tìm kiếm Weibo.

Trương Trí Lâm tiết lộ bị Viên Vịnh Nghi từ chối, xém không chịu cưới khiến netizen thi nhau cà khịa - Hình 6

ADVERTISEMENT

Nhiều cư dân mạng cũng hài hước không quên troll nam diễn viên: "Anh đẹp trai thật đấy, nhưng người ta cũng là Hoa hậu Hong Kong chứ đùa à", "Người ta nhấn mạnh đùa thôi đùa thôi r mà vẫn lên hot search", "Vịnh Nghi hồi trẻ vừa là ảnh hậu mà còn siêu đẹp nữa, cua được chị nhà chắc anh tốn không ít công", "Chắc mọi người đã biết bả là fan ruột Lee Min Ho. Gặp được idol là quên mất chồng luôn luôn chứ anh là gì đâu anh", "Ngày xưa xém bị từ chối, nên giờ chắc sợ chị đổi ý quay xe lại không thèm lấy nữa nên mỗi khi nhắc đến chị nhà, mắt anh sáng rỡ, chiều vợ thì thôi",...

Trương Trí Lâm tiết lộ bị Viên Vịnh Nghi từ chối, xém không chịu cưới khiến netizen thi nhau cà khịa - Hình 7 ADVERTISEMENT

Bên cạnh những lời cà khịa của người hâm mộ, một số bạn bè đồng nghiệp của nam diễn viên cũng chọc ghẹo Trương Trí Lâm. Ngô Vũ Sâm châm chọc: "Mọi người hỏi tôi trông như thế nào mà Trương Trí Lâm có sợ tôi không. Tôi nói đến Viên Vịnh Nghi, cậu ấy còn dám lấy nữa mà lấy gì mà sợ tôi."

Hay Ứng Thể Nhi - bà xã của Trần Tiểu Xuân cũng hài hước cà khịa: "Viên Vịnh Nghi còn dữ hơn cả tôi, nhưng chị ấy còn không chịu nhận. Bởi vì tôi đã chứng kiến cuộc sống hàng ngày rất thảm thương của Trương Trí Lâm. À không mà phải thảm khốc hơn gấp 3 lần như đó. Bởi, khi đi du lịch với tôi, chị ấy còn mắng nhưng mà chị ấy lại còn không chịu nhận."

Trương Trí Lâm tiết lộ bị Viên Vịnh Nghi từ chối, xém không chịu cưới khiến netizen thi nhau cà khịa - Hình 8

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Mẹ Uông Tiểu Phi chính thức 'xuất kích', 'phốt' cả nhà Từ Hy Viên, tiết lộ nhiều câu chuyện gây sốc04:38Giữa lùm xùm của Đại S và chồng cũ, Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong bị phanh phui hợp đồng ly hôn04:00Hoa hậu Trái Đất 2022 lộ 'ngón chân lạc đà' - vùng nhạy cảm kém duyên: Trừ âm điểm thanh lịch04:19Vương Quán Dật "Diên Hy Công Lược": Lao đao đóng cảnh mát mẻ, lùm xùm tình ái, đọ sắc cùng Kim Lý04:29Song Joong Ki hé lộ lý do dẫn tới mâu thuẫn cuộc hôn nhân với Song Hye Kyo, lỗi là do đàng gái?03:10Song Hye Kyo bị lộ khoảnh khắc ôm ấp, tay trong tay với Lee Min Ho, tổn thương vì Song Joong Ki03:28Mẹ Uông Tiểu Phi tiết lộ Từ Hy Viên 'bao nuôi' cả chồng lẫn mẹ chồng mới: Mỹ nhân lụy tình khó bỏ03:30Bi Rain lại bị tố lăng nhăng, giấu vợ đi nghỉ dưỡng sang chảnh cùng 2 gái trẻ, danh tính chấn động03:41'Hoa hậu Hong Kong' Lâm Ngọc Vị bị tung clip người lớn03:21Ngô Diệc Phàm chính thức bị tuyên 13 năm tù, thi hành án xong sẽ trục xuất khỏi Trung Quốc03:45Hé lộ nơi giam giữ cũng như lịch trình, chế độ ăn uống của Ngô Diệc Phàm trong tù03:33Mr. Nawat quê độ vì sự kiện ở Philippines “vắng như chùa Bà Đanh”, bà chủ MU hả hê, cà khịa cực thâm 03:50Tạ Hiền đanh thép lên tiếng làm rõ mối quan hệ với con dâu Trương Bá Chi trước tin đồn tình cảm03:16Song Hye Kyo bị bắt gặp hẹn hò Song Joong Ki tại nước ngoài, chính thức hàn gắn sau 3 năm ly hôn?03:34Dương Mịch - Quách Kính Minh bị chỉ trích nặng nề vì hành động thân mật đi quá giới hạn03:45Trần Phi Vũ - Trương Tịnh Nghi đồng loạt báo tin vui cực khủng sau loạt ồn ào tình ái 04:20Song Hye Kyo được Song Joong Ki chúc mừng sinh nhật, phản ứng làm dấy lên nghi vấn “tái hợp”?03:44Tình mới Uông Tiểu Phi đòi xe sang và 2 căn nhà mới chịu phá thai, bà Trương Lan tuyên bố đanh thép03:46Ngô Diệc Phàm kháng cáo vì cho rằng bản án quá nặng, lo sợ về Canada còn bị thiến hóa học03:28Miss Earth 2022 bị chê "ao làng": 1 hoa hậu “bỏ chạy” đến Miss Universe, Thạch Thu Thảo có bỏ cuộc?04:03
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Hồng Hân tha thứ cho chồng kém 10 tuổi
06:56:02 03/12/2022
Hoắc Kiến Hoa ăn mặc luộm thuộm, vô tư ngoáy mũi ở nơi đông người
16:33:53 03/12/2022
Han Ga In hé lộ sự thật gây sốc: Bỏ chú rể Yeon Jung Hoon ngay đêm tân hôn vì lý do bất ngờ
21:16:18 03/12/2022
Lưu Gia Linh lỗi make-up, con gái Khâu Thục Trinh đẹp nổi bật
07:26:54 04/12/2022
Từ Hy Viên mua đồ cưới chồng mới bằng tiền Uông Tiểu Phi
07:02:59 04/12/2022
Hứa Khải - Phú Sát Phó Hằng của ‘Diên Hy Công Lược’ xuống dốc vì loạt scandal gây chấn động
14:19:28 03/12/2022
Song Hye Kyo bị mỉa mai vì Son Ye Jin: Hận thù nào cũng có lý do
15:04:58 03/12/2022
Hé lộ hợp đồng ly hôn của Đại S và chồng cũ, vô tình vạch trần bộ mặt lươn lẹo của Uông Hiểu Phi
22:58:14 04/12/2022
6 năm hôn nhân không đám cưới, tủi hờn của mỹ nhân "Diên Hi công lược"
07:58:35 03/12/2022
Tuổi 53 của 'Chúc Anh Đài đẹp nhất màn ảnh'
11:44:21 04/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vợ chồng Kha Ly: Nhà sang xe xịn đã đủ, mong có con đầu lòng
20:04:42 04/12/2022
Shark Thủy và chuyện 'cơm không lành, canh không ngọt' với Shark Tank Việt Nam
22:14:32 04/12/2022
NS Thiên Kim: Sức yếu, cô đơn tuổi xế chiều trong viện dưỡng lão
19:29:25 04/12/2022
Tin showbiz Việt ngày 4/12: Hồ Ngọc Hà về với con sau chuyến lưu diễn
19:18:42 04/12/2022
Cảnh giác thủ đoạn lừa đảo tuyển người mẫu nhí
20:10:09 04/12/2022
'Hoàng Dung' Lý Nhất Đồng chật vật tìm chỗ đứng
19:57:53 04/12/2022
Dâu mới dẫn mẹ chồng đi mua sắm rồi hoa mắt với món quà bà tặng
20:04:31 04/12/2022
Xăm lông mày đi 1 về được 2, thợ còn biện minh: Để vậy dễ tạo kiểu
23:44:58 04/12/2022
Soi profile “nghe là mê” của cậu út nhà tài phiệt lớn nhất Kiên Giang
21:52:47 04/12/2022
Mạc Văn Khoa lo lắng vì con gái càng lớn càng có màu da "đen" giống bố
20:08:55 04/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

2 nam thần Kpop sang tận Ai Cập dự sự kiện: Sehun (EXO) lộ mặt bóng dầu, Cha Eun Woo mất điểm vì trang phục

23:14:59 04/12/2022
Sự xuất hiện của 2 mỹ nam đình đám Sehun (EXO) và Cha Eun Woo tại sự kiện thời trang ở Ai Cập đã trở thành tâm điểm truyền thông

'Thần đồng piano' Lang Lang dạy con Châu Kiệt Luân chơi đàn trong biệt thự hơn 200 tỷ

23:00:19 04/12/2022
Hoàng tử Piano Trung Quốc Lang Lang đến thăm biệt thự của Châu Kiệt Luân và dạy Romeo và Hathaway - con của Châu Kiệt Luân chơi đàn

Diễn viên phim 'Pinocchio' đột ngột qua đời tuổi 55

21:28:32 04/12/2022
Theo Yonhap News, nam diễn viên Yeom Dong Heon đã qua đời vào đêm ngày 2/12 ở tuổi 55. Ông từng xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình và chuyên đóng vai phụ. Một số nguồn tin cho hay nam diễn viên gần đây đang điều trị bệnh gan

Jennie (BLACKPINK) bất ngờ tự để lộ chi tiết về mối quan hệ với V (BTS), tất cả nhờ người bạn chung?

19:53:52 04/12/2022
Tin tức hẹn hò của hai thần tượng đình đám Jennie (BLACKPINK) và V (BTS) đã trở thành tâm điểm bàn luận của netizen trong suốt thời gian qua

Bí quyết có được nhan sắc tươi trẻ của nữ diễn viên Nhật Bản dù đã U60

15:15:48 04/12/2022
Nếu chỉ nhìn qua những hình ảnh được Risa Hirako đăng tải lên trang cá nhân, có lẽ nhiều người sẽ bất ngờ khi biết cô đã 51 tuổi

Tân Hoa hậu Miss Earth trả lời phỏng vấn "nuốt mic", nhan sắc cuốn hút không thua kém gì các MU

15:03:54 04/12/2022
Tân Miss Earth Choi Sue Mina một lần nữa chinh phục khán giả bằng màn nuốt mic trả lời phỏng vấn. Với khả năng nói tiếng Anh trôi chảy, nàng hậu đã một lần nữa chinh phục khán giả. 

KARA hé lộ bí quyết duy trì hoạt động đến tận 15 năm, tất cả nằm ở chuyện hẹn hò?

14:06:17 04/12/2022
Để 1 nhóm nhạc hoạt động được lâu dài cần rất nhiều yếu tố khác nhau. Bởi vậy, không nhiều nhóm có thể phá vỡ lời nguyền 7 năm và đi cùng nhau đến hơn cả thập kỷ

Lê Tư tái xuất sau thời gian phải ngồi xe lăn

13:07:48 04/12/2022
Trước đó, người đẹp Ỷ Thiên Đồ Long ký bị thương ở chân và phải ngồi xe lăn. Sự kiện còn có sự tham gia của vợ chồng ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan
ADVERTISEMENT

Miss Universe bị lộ thông tin mật dù chưa diễn ra, Ngọc Châu gặp thuận lợi, vương miện đang rất gần!

12:51:22 04/12/2022
Còn hơn 1 tháng nữa, cuộc thi Miss Universe lần thứ 71 sẽ diễn ra tại New Orleans, Mỹ. Hiện tại, ban tổ chức cuộc thi đã chuẩn bị xong tất cả mọi thứ để đón chào các thí sinh đến Mỹ để tham gia vào cuộc chiến giành vương miện. Vừa qua, ...

Miss International dằn mặt MGI hành xử 10 điểm với thí sinh châu Phi, Phương Anh nhai mic gây choáng

11:56:40 04/12/2022
Mới đây, Miss International 2022 gây chú ý khi có hành xử vô cùng khác biệt. Không hổ danh là một trong những cuộc thi có tuổi đời và cả uy tín bậc nhất thế giới, tổ chức Miss International có cách điều hành và đường lối phát triển hướn...

Baifern Pimchanok tâm sự chuyện mở lòng và yêu Nine Naphat, biểu cảm ngượng ngùng gây sốt MXH

09:26:50 04/12/2022
Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với báo chí tại sự kiện triển lãm Motor Expo 2022, Baifern Pimchanok lần đầu tiên lên tiếng về tin đồn hẹn hò của cô và nam thần đình đám Nine Naphat

Baifern ngại ngùng gật đầu khi được hỏi có mở lòng với Nine Naphat

06:50:23 04/12/2022
Sau lời thả thính trực diện của Nine Naphat, Baifern Pimchanok khiến dân tình sốt sình sịch khi có động thái thừa nhận sẽ mở lòng với đàng trai . Đoạn chia sẻ của cô nhanh chóng thành xu hướng trên các nền tảng MXH

Vẻ quyến rũ của ‘bông hồng lai’ Jeon Somi ở tuổi 21

19:54:11 03/12/2022
Ở tuổi 21, Jeon Somi chuộng phong cách thời trang quyến rũ và cá tính, tôn lên vóc dáng gợi cảm và vẻ đẹp lai ấn tượng

Người mẫu, KOL Hong Kong nhận hơn 300 triệu đồng quảng cáo cá độ

19:34:24 03/12/2022
Sau khi 7 người mẫu, người nổi tiếng của Hong Kong bị bắt vì liên quan tới đường dây cờ bạc trái phép, một người mẫu tên là Tô Tiểu Tiểu đã lên tiếng hé lộ về góc khuất và những cám dỗ trong nghề

Chồng mới lên tiếp đáp trả mẹ con Uông Tiểu Phi: 'Tin tôi và Từ Hy Viên ngoại tình là giả'

19:29:15 03/12/2022
Trước lời tố cáo từng đi ăn cùng chị gái Từ Hy Viên khi đến Đài Loan vào năm 2018, Koo Jun Yup tung ảnh gốc cho thấy ngoại hình khác biệt giữa cô gái mình gặp và chị vợ

Sao nhí đình đám "dậy thì" đỉnh khó tin: Hóa mỹ nam nhờ giảm cân, cao vượt cả mẹ màn ảnh

17:37:06 03/12/2022
Sau 3 năm kể từ thời điểm bộ phim kết thúc, sao nhí này đã có màn lột xác vô cùng xuất sắc, khiến cư dân mạng bất ngờ và trầm trồ mỗi lần anh xuất hiện
ADVERTISEMENT

Miss World gây rúng động vì phát hiện thí sinh mạo danh Hoa hậu, dự thi “chui”

15:50:06 03/12/2022
Vụ việc một người đẹp giả danh hoa hậu Uzbekistan để tham dự cuộc thi Miss World 2013 - Hoa hậu Thế giới 2013 diễn ra ở Indonesia từng gây xôn xao dư luận. Được biết, Rakhima Ganieva cũng là người đẹp Uzbekistan đầu tiên tham gia Miss W...

Sireethorn Leearamwat: Có quan hệ ‘khó đỡ’ với Phương Anh, đặc quyền hiếm khi đăng quang MI

15:48:55 03/12/2022
Sireethorn Leearamwat sinh ngày 4/12/1993 là một dược sĩ và người mẫu. Cô đại diện Thái Lan tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2019 và xuất sắc giành chiến thắng. Đây là lần đầu tiên đất nước Thái Lan giành được chiếc vương miện của Hoa hậu Q...

Mối quan hệ của Châu Tinh Trì với các người đẹp showbiz

15:42:51 03/12/2022
Ngày 3/12, HK01 đưa tin Châu Tinh Trì chia sẻ video lướt sóng trên trang cá nhân. Hình ảnh lướt sóng chuyên nghiệp, cơ thể dẻo dai ở tuổi 60 của đạo diễn Hong Kong thu hút gần 50.000 người

Trần Phi Vũ không chỉ 'mỏ hỗn' còn cực 'nhây', dám trêu ghẹo cả bố đạo diễn

15:34:06 03/12/2022
Gần đây, cái tên Trần Phi Vũ được khán giả Việt nhắc đến nhiều hơn sau khi phim Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa lên sóng. Diễn xuất thần thái của nam diễn viên được mệnh danh là thái tử Cbiz vô cùng hợp với nhân vật Lý Tuân lạnh lùng như...

Lisa (BLACKPINK) bị fan BTS ‘hại’, NewJeans khẳng định đẳng cấp, ‘lên chung mâm’ với đàn anh đàn chị

15:20:37 03/12/2022
Trong bảng xếp hạng Nghệ sĩ K-Pop hàng đầu năm 2022 sau điều chỉnh, em út BTS được thêm vào ở vị trí thứ 9 và cũng là nghệ sĩ solo duy nhất. Spotify cũng thông báo lại rằng Jungkook mới là ca sĩ solo Kpop được stream nhiều nhất trên nền...

Tân hoa hậu Miss Earth 2022 bị quê nhà Hàn Quốc "ghẻ lạnh", lý do đằng sau gây ngỡ ngàng

14:54:02 03/12/2022
Nhưng khác với sự quan tâm của fan sắc đẹp trong khu vực, Tân hoa hậu Mina Sue Choi gần như không được chào đón ở Hàn Quốc. Thông tin Tân Miss Earth đăng quang không được đài truyền hình quốc gia của Hàn Quốc đưa tin, chỉ điểm tin nhỏ t...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Đồng Nai: Nhiều hoạt động chăm lo Tết cho công nhân, lao động

Đời sống

04:39:10 05/12/2022
Theo bà Nguyễn Thị Như Ý, tính đến nay, nhiều công đoàn cơ sở đã làm việc với doanh nghiệp để lên phương án chăm lo Tết cho người lao động. Cụ thể, ngoài các phần quà Tết, các cán bộ công đoàn nỗ lực thương lượng với chủ doanh nghiệp để...

Bố mẹ đột nhiên công khai di chúc, đẩy vợ chồng tôi vào tình thế khó xử

Góc tâm tình

02:51:50 05/12/2022
Nhà tôi chỉ có hai chị em gái. Chị gái tôi sống chung với bố mẹ, còn vợ chồng tôi ở riêng. Trước đây, tình cảm trong nhà rất hòa thuận, êm ấm. Nhưng từ lúc anh rể tôi làm ăn thất bát, đổ nợ khắp nơi thì mọi chuyện bắt đầu căng thẳng. An...

Chú chó ngồi xe đạp như em bé khi được ông chủ chở đi chợ

Clip hay

01:18:57 05/12/2022
Trời ơi! Nhìn nó ngồi xe đạp dễ thương chưa kìa , một người xem bình luận

Thu Minh thổn thức khi hát Hai mươi hai cùng Amee

Nhạc việt

01:09:36 05/12/2022
Hành trình ON THE ROAD của XHTĐRLX2 chính thức khép lại với tập 10 vừa lên sóng. Sau hơn 2 tháng rong ruổi khắp miền Trung, mang đến cho khán giả những sân khấu vô cùng độc đáo, XHTĐRLX2 đã tạo nên nhiều dấu ấn đáng kể

Danielle (NewJeans) để tóc nào cũng xinh, ăn mặc không kém mẫu gốc

Nhạc quốc tế

01:09:22 05/12/2022
Là nhóm nữ được HYBE dồn nhiều tâm huyết, NewJeans ra mắt trong sự mong đợi của đông đảo khán giả

Vây bắt 70 con bạc trong trường gà "kín cổng cao tường"

Pháp luật

00:28:47 05/12/2022
Sáng 4/12, Phòng CSHS Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với Công an TP Phan Thiết, Cảnh sát 113 và Cảnh sát cơ động triệt phá sòng bạc dưới hình thức đá gà trong hẻm 99 Nguyễn Hội, phường Phú Tài, TP Phan Thiết. Đây là trường gà do Lê Ti...

Ferdinand: Tôi lạc cả giọng khi hét tên Messi

Bóng đá thế giới

23:59:11 04/12/2022
Từng đối đầu với Messi trong quá khứ, Ferdinand ấn tượng với nhãn quan chiến thuật có một không hai của cầu thủ Argentina. Anh cho biết đa số cầu thủ khi thi đấu thường hơi cúi đầu xuống dưới để nhìn bóng nên khả năng quan sát xung quan...

Tổng thống Joe Biden khích lệ đội tuyển Mỹ

Bên lề sân cỏ

23:54:32 04/12/2022
Đội tuyển Mỹ đã vượt qua vòng bảng World Cup 2022 với thành tích bất bại, ở bảng đấu có các đối thủ Anh, Xứ Wales và Iran. Tuy nhiên, Christian Pulisic cùng đồng đội không thể làm nên khác biệt trước Hà Lan ở vòng 1/8

Cô gái "thà khóc trên ô tô": Vẫn chưa yêu ai, hết ham vật chất

Netizen

23:48:39 04/12/2022
Cách đây 12 năm, cô gái tên Mã Nặc (sinh năm 1988) đã trở thành tâm điểm của truyền thông lúc bấy giờ khi tham gia chương trình hẹn hò quy mô lớn If You Are The One của Trung Quốc

VCS 2023: Saigon Buffalo sẽ không giữ tên cũ, ‘Bầy Trâu’ chỉ còn là ký ức

Esport

23:39:38 04/12/2022
Theo như những gì Saigon Buffalo thông báo trên fanpage, VCS Mùa Hè 2022 chính là giải đấu cuối cùng của Bầy Trâu trong làng Esport

Hồng Duy đặt mục tiêu gắn bó với đội tuyển 14 năm như đàn anh Trọng Hoàng

Bóng đá việt nam

23:37:55 04/12/2022
Đội tuyển Việt Nam có buổi tập thứ 2 tại sân Bà Rịa hướng đến chiến dịch AFF Cup 2022, Hồng Duy đại diện trả lời với báo chí trong buổi phỏng vấn đầu tiên từ khi đội có mặt tại Bà Rịa Vũng Tàu

Ngô Cẩn Ngôn gây chú ý với kiểu tóc ngắn trẻ trung, sành điệu

Phong cách sao

23:28:41 04/12/2022
Sau thành công của phim Diên Hy công lược , mới nhất Ngô Cẩn Ngôn xuất hiện với diện mạo khác lạ cùng kiểu tóc ngắn tỉa layer trẻ trung. Ngô Cẩn Ngôn mới tái hợp với Hứa Khải trong phim truyền hình Thượng thực vừa được lên sóng

Trộm đột nhập nửa đêm, bật ngửa vì độ giàu "khủng" của thầy bói

Thế giới

23:24:41 04/12/2022
Một phụ nữ làm nghề thầy bói ở Hồng Kông - Trung Quốc bị kẻ trộm đột nhập vào nhà rồi nẫng đi số kim cương và đồng hồ trị giá 23 triệu HKD (hơn 2,9 triệu USD)