Trấn Thành xóa bỏ định kiến “ăn may”

Theo dõi VGT trên

Sau các dự án liên tục phá kỷ lục phòng vé Việt, Trấn Thành chứng minh thành công của anh không phải một hiện tượng nhất thời.

Nói về thành công của Trấn Thành trong mảng điện ảnh, các bộ phim do anh cầm trịch từ trước đến nay vẫn luôn là chủ đề gây tranh cãi, tốn kém giấy mực của báo chí. Một số khán giả nhận xét anh giống một “tay ngang” nhiều hơn nhà làm phim có nghề. Những yếu tố về kỹ thuật của Trấn Thành trong các dự án trước chưa chinh phục được những người xem khó tính.

Tuy nhiên, những điều đó không ngăn cản đạo diễn 8X liên tiếp có các tác phẩm được công chúng đón nhận. Sau 3 dự án điện ảnh thành công một cách vang dội, có thể nói, Trấn Thành đang là một trong những đạo diễn đáng chú ý nhất của làng điện ảnh nội địa hiện nay.

Trấn Thành xóa bỏ định kiến ăn may - Hình 1

Phim Mai đạt mốc 5 triệu vé sau 14 ngày.

Người tự thiết lập và phá hàng loạt kỷ lục phòng vé

Sự nghiệp làm phim của Trấn Thành có thể tóm tắt từ một sinh viên Đại học Sân khấu – Điện ảnh bị đuổi học, tiếp cận nghề diễn qua các chương trình hài rồi lấn sân đóng phim và trở thành đạo diễn, nhà sản xuất. Không được đào tạo một cách bài bản, anh tích lũy kinh nghiệm sau quãng thời gian lăn lộn với vai trò diễn viên. Khi bắt tay vào làm phim, Trấn Thành đã là một ngôi sao giải trí quen mặt với khán giả và góp mặt trong nhiều dự án điện ảnh ăn khách như Quý Tử Bất Đắc Dĩ, Nắng, Trạng Quỳnh hay Cua Lại Vợ Bầu.

Cũng giống khi ngồi ghế đạo diễn, sự nghiệp diễn viên điện ảnh của Trấn Thành cũng thị phi không kém. Các dự án của anh thường xuyên thành công tại phòng vé nhưng cũng rất hay bị chê về chất lượng. Tuy nhiên, khi xét về khả năng bán vé, Trấn Thành không thua kém các ngôi sao nổi tiếng hạng A của làng phim Việt lúc đó.

Trấn Thành xóa bỏ định kiến ăn may - Hình 2

Trấn Thành xóa bỏ định kiến ăn may - Hình 3

Trấn Thành vốn là ngôi sao phòng vé trước khi trở thành đạo diễn.

Video đang HOT

Sau hơn 10 năm cọ sát với nghề, Trấn Thành bắt đầu sản xuất phim cho chính mình, với web-drama Bố Già (2020) có kinh phí 4 tỷ đồng. Series thu hút hàng chục triệu lượt xem trên mạng xã hội, liên tục vào top trending của YouTube. Sự đón nhận tích cực từ khán giả thôi thúc anh biến nó thành dự án điện ảnh đầu tay ra đời 1 năm sau đó. Với sự hỗ trợ của Vũ Ngọc Đãng trong vai trò đồng đạo diễn, Trấn Thành gây tiếng vang lớn với Bố Già, phá kỷ lục phòng vé 427 tỷ đồng trong dịp Tết Nguyên Đán 2021.

Ngay từ bộ phim đầu tay, Trấn Thành đã chứng minh bản thân là người hiểu tâm lý khán giả và nắm vững các quy luật thị trường. Bố Già không được đ.ánh giá là một dự án điện ảnh xuất sắc nhưng có kịch bản ý nghĩa, nhiều chi tiết cảm động điểm chạm tới cảm xúc người xem. Bên cạnh đó, việc chọn đề tài các mâu thuẫn trong gia đình Việt cũng là hướng đi thông minh của anh vì phù hợp với thị hiếu khán giả dịp Tết.

Trấn Thành xóa bỏ định kiến ăn may - Hình 4

Trấn Thành trong phim Bố Già.

Sau thành công của Bố Già, nhiều người đ.ánh giá Trấn Thành là một nhà làm phim thương mại tiềm năng, biết cách nắm bắt tâm lý số đông và mang đến các sản phẩm hợp thị hiếu với chất lượng chấp nhận được so với mặt bằng chung của thị trường. Thế nhưng, nhiều người vẫn cho kỷ lục đó giống một cú ăn may của anh hơn là đến từ thực lực.

Tròn một năm sau, Trấn Thành lại tái xuất với bộ phim Nhà Bà Nữ, cũng ra rạp trong dịp Tết Nguyên Đán. Tiếp tục khai thác đề tài mâu thuẫn gia đình, phim trở thành hiện tượng với tốc độ bán vé kỷ lục, tạo ra cơn sốt trên truyền thông suốt thời gian dài. Đây là lần đầu Trấn Thành cầm trịch một bộ phim điện ảnh, rút về đóng vai nhỏ thay vì có quá nhiều đất diễn như trước.

Phong cách thể hiện của tác phẩm cũng khác hẳn Bố Già, tổng thể lộn xộn hơn nhưng lại càng chứa nhiều tình tiết đắt giá, đ.ánh thẳng vào cảm xúc khán giả. Chất lượng phim trở thành đề tài tranh cãi rầm rộ trên các diễn đàn mạng, với hai luồng ý kiến đối lập khen chê rõ rệt. Kết quả, Nhà Bà Nữ xô đổ kỷ lục của Bố Già trước đó, rời rạp với doanh thu 475 tỷ đồng – một thành tích gần như không thể tin nổi với cả những người lạc quan nhất về thị trường điện ảnh Việt Nam lúc đó.

Trấn Thành xóa bỏ định kiến ăn may - Hình 5

Trấn Thành trong phim Nhà Bà Nữ.

Thành công rất cần may mắn nhưng 3 lần thành công liên tiếp chắc chắn là một kiểu tài năng

Doanh thu hiện tại của Mai tiếp tục là một chiến thắng vang dội của Trấn Thành tại phòng vé. Ở dự án thứ 3 trên ghế đạo diễn, anh tiếp tục cho thấy bản thân đã trở thành một “bảo chứng phòng vé” của làng điện ảnh Việt. Tính đến ngày 24/2, theo số liệu từ Box Office Vietnam, Mai thu hơn 435 tỷ đồng và đang tiến gần đến kỷ lục của Nhà Bà Nữ (475 tỷ đồng). Trước đó, phim đã xô đổ nhiều cột mốc phòng vé Việt như lượng đặt vé trước cao nhất mọi thời đại, doanh thu ngày đầu cao nhất (23,3 tỷ đồng), doanh thu trong 1 ngày cao nhất (40 tỷ vào mùng 5 Tết), cũng như chạm các mốc 50 tỷ, 100 tỷ, 200 tỷ, 300 tỷ, 400 tỷ… nhanh nhất lịch sử.

Tác phẩm cũng được nhiều người khen đ.ánh dấu một sự tiến bộ rõ rệt trong tay nghề làm phim của Trấn Thành. Khán giả nhìn thấy một đạo diễn chững chạc và điềm đạm hơn trong cách kể chuyện. Anh vẫn đem đến nhiều điểm mới mẻ nhưng không còn tạo cảm giác chạy theo những ý tưởng táo bạo một cách bất chấp mà trái lại có ý đồ rất rõ ràng. Yếu tố “đời” được tiết chế hợp lý hơn, để dành đất cho phần “nghệ” tỏa sáng.

Trấn Thành xóa bỏ định kiến ăn may - Hình 6

Trấn Thành trên phim trường Mai cùng nam chính Tuấn Trần.

Với thành công của Mai, Trấn Thành cũng trở thành đạo diễn trong nước đầu tiên có tổng doanh thu trên 1.000 tỷ, dù mới bắt tay vào sản xuất phim chưa lâu. Cũng từ đó, đạo diễn được xem là “Độc Cô Cầu Bại” trong cuộc đua phòng vé Việt. Nếu tính cả Mai, anh gần như đang không có đối thủ xứng tầm trong việc bán vé. Trong 2 mùa phim Tết vừa qua, liên tiếp có nhiều dự án dự định cạnh tranh với anh nhưng sau đó đành phải tìm cách rút lui khi không thể đối đầu các bộ phim của Trấn Thành đạo diễn.

Nhìn ở góc độ tích cực, những chiến thắng vang đội của Trấn Thành phần nào giúp thúc đẩy thị trường điện ảnh Việt phát triển một cách nhanh chóng. Với thành công của Nhà Bà Nữ, phòng vé Việt lần đầu thu hơn 1.000 tỷ trong vỏn vẹn 6 tháng đầu năm 2023. Đây cũng là lần đầu doanh thu phim Việt chiếm hơn 50% thị phần. Có thể nói, Trấn Thành đã tìm được lời giải cho bài toán rằng khán giả Việt muốn xem gì tại rạp. Thành công của anh cũng giúp thu hút thêm nhiều nhà đầu tư vào ngành “công nghiệp” tiềm năng này.

Trấn Thành xóa bỏ định kiến ăn may - Hình 7

Trấn Thành là đạo diễn Việt Nam đầu tiên có tổng doanh thu vượt mốc 1.000 tỷ đồng.

Sự độc tôn của Trấn Thành cũng tạo ra một thị trường cạnh tranh cực kỳ gay gắt khi “miếng bánh” không còn nhiều đối với các nhà làm phim khác. Doanh thu có dấu hiệu “nước chảy chỗ trũng”, khi khoảng cách giữa những phim thành công và thất bại đang quá xa nhau. Một dự án khi ra rạp có thể lãi hàng chục lần nhưng nguy cơ mất trắng cũng cực kỳ cao. Đây có thể xem là một sự chọn lọc cần thiết để giúp ngành điện ảnh ngày càng cho ra đời những tác phẩm chỉn chu, chất lượng hơn.

Doanh thu đôi khi không phản ánh chính xác chất lượng một bộ phim. Nhiều dự án nghệ thuật trên thế giới, dù đoạt các giải danh giá như Oscar, Cannes đều có khả năng thua lỗ khi ra rạp. Tuy nhiên, với mảng phim thương mại và đặc biệt là mùa Tết, kết quả phòng vé luôn là yếu tố tiên quyết được nghĩ đến với các nhà sản xuất. Trấn Thành có thể chưa phải một đạo diễn điện ảnh xuất chúng hay “quái kiệt” trong lĩnh vực làm phim. Nhưng dù yêu hay ghét, người ta đều phải công nhận anh là một nhà làm phim “mát tay” và hiểu khán giả của mình muốn gì.

Hoá ra phim "Mai" đã có "tiền truyện" từ 5 năm trước, nữ chính cũng "đối chọi" cực gắt với Khả Như?

Mai đã từng gặp sóng gió vào 5 năm trước chứ không cần đợi đến phim của Trấn Thành!

Từ dịp Tết cho đến nay, phim Mai của đạo diễn Trấn Thành vẫn là quán quân phòng vé không đối thủ nào có thể đ.ánh bại. Dự án tâm huyết lần này đến từ Trấn Thành kể về chuyện đời, chuyện yêu của nữ chính 37 t.uổi tên Mai (do Phương Anh Đào đóng), và những bi kịch mà cô gặp phải kể từ khi yêu Sâu (Tuấn Trần).

Trong thời điểm vẫn đang đau lòng vì đoạn kết của Mai, nhiều netizen đã vô tình phát hiện hóa ra Mai đã có "tiền truyện", diễn ra vào 5 năm trước!

Hoá ra phim Mai đã có t.iền truyện từ 5 năm trước, nữ chính cũng đối chọi cực gắt với Khả Như? - Hình 1

Thời gian gần đây, một dự án web drama Tết mang tên Thế Là Tết ra mắt vào năm 2019 bất ngờ được quan tâm trở lại. Trong phim Phương Anh Đào đóng vai chính bên cạnh Khả Như, cũng là bạn diễn của cô trong phim Mai. Điều trùng hợp là trong phim, Phương Anh Đào cũng đóng vai Mai, có cơ hội gặp gỡ và yêu đương với nam chính tên Thiên (Quốc Trường) và cũng gặp sóng gió vì người phụ nữ tên Đào. Thiên mượn Đào (Khả Như) nhà của cô để đón bố mẹ từ quê lên ăn Tết, đổi lại bị Đào "thả thính" liên tục. Sự xuất hiện của Mai đã giúp Thiên giải vây với Đào, và rồi yêu nhau thật sau đó.

Hoá ra phim Mai đã có t.iền truyện từ 5 năm trước, nữ chính cũng đối chọi cực gắt với Khả Như? - Hình 2

Hoá ra phim Mai đã có t.iền truyện từ 5 năm trước, nữ chính cũng đối chọi cực gắt với Khả Như? - Hình 3

"Mai" Phương Anh Đào đụng độ "Đào" Khả Như trong phim Tết 5 năm trước

Nếu trong Mai, Phương Anh Đào và Khả Như có pha "ẩu đả" cực gắt tại tiệm massage thì trong Thế Là Tết, cả hai mỹ nhân cũng có sự đối chọi không hề nhẹ. Vì nghi Mai cướp Thiên khỏi mình nên Đào đã vô cùng dè chừng, thậm chí sẵn sàng "chơi tất tay" với Mai. May mắn hơn là ở dự án này, Mai và Thiên sau cùng có cái kết đẹp chứ không "đầy nước mắt" như trong phim của Trấn Thành.

Hoá ra phim Mai đã có t.iền truyện từ 5 năm trước, nữ chính cũng đối chọi cực gắt với Khả Như? - Hình 4

Phương Anh Đào và Khả Như đối chọi trong phim

Hoá ra phim Mai đã có t.iền truyện từ 5 năm trước, nữ chính cũng đối chọi cực gắt với Khả Như? - Hình 5

Khả Như và Phương Anh Đào "tái đấu" trong Mai

Hiện tại sau gần 2 tuần ra rạp, phim Mai đã đạt được những cột mốc doanh thu ấn tượng, chạm đến con số 430 tỷ đồng (theo Box Office Vietnam, tính đến 19h00 ngày 23/2). Phim được dự đoán sẽ sớm vượt qua "ngôi vương" của Nhà Bà Nữ, thậm chí thiết lập những đỉnh cao doanh thu mới cho điện ảnh Việt.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Xuất hiện dàn cast "Vườn sao băng" bản Việt: Nam chính "già chát", nữ chính bị chê kém xa Goo Hye Sun?
23:20:58 27/05/2024
Cặp sao Việt chênh lệch 15 t.uổi vẫn quá đẹp đôi, nhà trai hack t.uổi cực đỉnh bao năm không chịu già
22:57:38 28/05/2024
NSND Thu Hà tiết lộ kết phim 'Trạm cứu hộ trái tim'
22:42:52 27/05/2024
Nữ chính xuất sắc nhất hiện tại ngoài đời nhìn như "búp bê sống", sở hữu vẻ đẹp độc nhất vô nhị trong showbiz
05:55:29 29/05/2024
Cặp đôi cổ trang lộ ảnh chất lượng thấp nhưng visual chất lượng cao, nhan sắc cực phẩm trời sinh một cặp
18:45:53 27/05/2024
Nữ phụ xinh đẹp được yêu thích trong 'Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên'
22:46:14 27/05/2024
Nàng thơ Đông Cung tái xuất khiến dân tình u mê lạc lối, đẹp hoàn hảo như từ truyện bước ra
07:17:17 28/05/2024
Gi A Nguyễn: Mỹ nam ngầu nhất 'Móng vuốt' cược hết tình cảm của mình vào Tuấn Trần
13:54:48 27/05/2024

Tin đang nóng

Vợ Đức Tiến òa khóc khi biết giá đất chôn chồng mình là 41 ngàn đô, t.iền làm mộ 17 ngàn đô
06:26:08 29/05/2024
Hải Dương lên tiếng vụ phụ huynh không đóng quỹ, con không được liên hoan
07:28:39 29/05/2024
Sao Vbiz ly hôn sau 2 năm sang nước ngoài đoàn tụ với chồng, cuộc sống mẹ đơn thân hiện tại ra sao?
06:23:51 29/05/2024
Hoa hậu Ý Nhi sắp về nước sau gần 1 năm du học Úc
06:20:25 29/05/2024
Trạm Cứu Hộ Trái Tim mãi mới có tập hay, netizen tấm tắc "xem mà hồi hộp toát mồ hôi"
06:12:07 29/05/2024
Rầm rộ tin Suzy - Park Bo Gum hẹn hò sau ồn ào ghét nhau ra mặt
07:43:49 29/05/2024
Sao nhí quốc dân dậy thì xuất sắc sau 20 năm, nhan sắc thế nào mà bị netizen cấm dao kéo?
06:15:02 29/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim tập 36: Nghĩa bị công an chặn ngay trước giờ bay
08:08:54 29/05/2024

Tin mới nhất

Nhan sắc già nua của Dương Mịch khi không chỉnh ảnh

09:44:49 29/05/2024
Một số người cảm thán rằng đúng là không ai thắng nổi thời gian, dù có đẹp như Dương Mịch thì cũng có ngày nhan sắc lao dốc.

Mỹ nam đúng chuẩn tổng tài xé sách bước ra, đã điển trai còn có đôi mắt "hàng hiếm" hệt trong truyện

09:33:20 29/05/2024
Hứa Khải ngay từ khi chưa xuất hiện trong tạo hình Hàn Đình thì đã có đủ những yếu tố để tái hiện được nhân vật này.

Mỹ nam sơ mi trắng đẹp xuất sắc ở phim mới làm điên đảo cõi mạng, hội chị em mau nhận chồng!

09:26:57 29/05/2024
Trương Lăng Hách diện sơ mi trắng siêu đẹp trai trên phim trường Yêu em . Nam chính phim Yêu em là hình mẫu lý tưởng của rất nhiều khán giả nữ

Mỹ nhân bị 100 đoàn phim từ chối vì quá cao, cả đời mang danh "bình hoa di động" vẫn đóng toàn bom tấn rating

09:18:50 29/05/2024
Năng lực hạn chế nhưng lạ lùng thay khi phần lớn những dự án mà Lee Yeon Hee góp mặt đều thành công vang dội về mặt tỷ suất người xem.

Đạo diễn phim có Châu Tấn diễn xuất sẽ sang Việt Nam làm chủ khảo "Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng 2024"

05:54:37 29/05/2024
Đạo diễn, nhà văn tài năng Đới Tư Kiệt - người từng gây tiếng vang với tác phẩm Balzac và cô bé thợ may Trung Hoa sẽ đồng hành cùng Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng 2024 trong vai trò giám khảo.

Loạt "tiểu tam màn ảnh" Việt gây sốt

21:55:40 28/05/2024
Loạt người đẹp: Cù Thị Trà, Lương Thu Trang, Lương Thanh, Quỳnh Kool... là những tiểu tam màn ảnh tạo ấn tượng với khán giả.

Đạo diễn "Em chưa 18" bật mí về gấu Mật của "Móng vuốt"

21:51:44 28/05/2024
Đằng sau câu chuyện phức tạp, khó khăn về mặt kỹ xảo, tôi hứa Móng vuốt sẽ có những thăng hoa về mặt cảm xúc mà chúng ta sẽ ít khi gặp - đạo diễn Lê Thanh Sơn khẳng định

"Doraemon" - Bộ phim hoạt hình bất bại tại phòng vé ở Việt Nam

21:17:19 28/05/2024
Nhiều khán giả đang hy vọng phim điện ảnh Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu sẽ lấy lại ngôi vương phòng vé và thậm chí trở thành anime đầu tiên đạt doanh thu trăm tỷ tại Việt Nam.

Vận đen của Dương Mịch: "Bom tấn" bị chê, lộ diện tại Cannes gây tranh cãi

20:59:55 28/05/2024
Theo truyền thông Trung Quốc, sự nghiệp của Dương Mịch được cho là không thuận lợi. Bom tấn mới nhất của cô nhận phản hồi tiêu cực. Sự xuất hiện của cô mới đây tại LHP Cannes cũng gây tranh cãi.

Lý do Jennifer Lopez thốt lên: 'AI thực sự đáng sợ'

20:44:34 28/05/2024
Nữ diễn viên tiết lộ rằng cô thấy khuôn mặt của mình bị thay đổi trong các quảng cáo chăm sóc da mà không hề biết gì về nó.

Hồng Diễm cũng chỉ là nạn nhân!

17:36:31 28/05/2024
Khán giả chỉ trích Hồng Diễm diễn dở, hành động ngốc nghếch nhưng thực tế, cô cũng chỉ là nạn nhân của một kịch bản tệ hại.

Mỹ nhân Hoa ngữ đẹp cao quý ở phim mới gây sốt MXH, netizen nhận xét: Thảm họa thẩm mỹ giờ cũng đáng tin quá!

11:05:45 28/05/2024
Ở loạt ảnh này, Bạch Lộc mang trên mình trang phục lấy hai màu trắng - đỏ làm chủ đạo, cộng thêm một số phụ kiện vàng khiến cô mang nét đẹp cao quý.

Có thể bạn quan tâm

5 cung hoàng đạo là bậc thầy giao tiếp, dễ được lòng người khác nhất

Trắc nghiệm

09:46:53 29/05/2024
Trong một mối quan hệ, giao tiếp đóng vai trò vô cùng quan trọng. Trong 12 cung hoàng đạo có những chòm sao có sự nhạy cảm và trí tuệ cảm xúc cao khiến họ dễ đạt thành công.

NSƯT 51 t.uổi vướng tin đồn tình cảm với HH Phương Lê: Kiếm trăm cây vàng trong 2-3 tháng, mua cho các em mỗi người một căn nhà

Sao việt

09:42:13 29/05/2024
Thành công trong sự nghiệp nghệ thuật nhưng Vũ Luân vẫn chọn cuộc sống lẻ bóng ở t.uổi ngũ tuần. Gần đây nam nghệ sĩ được gán ghép với hoa hậu ở t.uổi 51.

Những "bom tấn" ra rạp tháng 6

Phim châu á

09:38:24 29/05/2024
Tháng 6 không chỉ là thời điểm để trải nghiệm những bộ phim hành động mãn nhãn, những câu chuyện gia đình đầy cảm xúc, mà còn là cơ hội để khám phá thế giới kinh dị và siêu nhiên.

Bài thuốc chữa mất ngủ do tâm thận bất giao

Sức khỏe

09:31:50 29/05/2024
Tâm thận bất giao là một rối loạn trong mối quan hệ tương tác giữa tạng tâm và tạng thận - đó cũng là nguyên nhân dẫn tới mất ngủ kèm theo một số triệu chứng như hay quên, rối loạn nhịp tim, di tinh.

Video phỏng vấn 8 phút 33 giây của Song Hye Kyo: Nhắc đến 1 nhân vật cực kỳ đặc biệt, khẳng định ít người biết "tính cách thật"

Sao châu á

09:30:25 29/05/2024
Trong bài phỏng vấn của mình, Song Hye Kyo cũng lần đầu tiết lộ điểm mạnh của bản thân giúp cô luôn giữ được năng lượng trong suốt nhiều năm.

Dân tình rần rần kéo nhau check-in cùng nồi cơm điện, netizen hoang mang "Trend gì đây?"

Netizen

09:02:07 29/05/2024
Mạng xã hội những ngày gần đây bỗng tràn ngập ảnh nhiều cư dân mạng check-in cùng nồi cơm điện. Nhiều tài khoản bán hàng online cũng bắt trend đăng đàn rằng dạo này chỉ có bán nồi cơm điện là đảm bảo đắt hàng.

HYPE lại vướng nghi án đạo nhái: Cư dân mạng chỉ ra loạt điểm "trùng hợp" giữa &TEAM và EXO

Nhạc quốc tế

09:02:00 29/05/2024
Bài đăng này được đăng tải vào ngày 27/05 và nhanh chóng trở thành tâm điểm của dư luận. Người này đã chỉ ra những điểm tương đồng giữa concept, hình ảnh, trang phục của hai nhóm nhạc.

Công ty Mỹ giành giải Nhất phương án kiến trúc tháp 108 tầng ở Hà Nội

Sáng tạo

09:00:22 29/05/2024
Ngày 14/5/2024, tại UBND Thành phố Hà Nội, Ban tổ chức Cuộc thi Phương án kiến trúc Tháp Tài chính 108 tầng thuộc Dự án Thành phố Thông minh Bắc Hà Nội đã tổ chức phiên họp toàn thể lần thứ hai.

Tổng giám đốc chiếm đoạt hơn 31,3 tỷ đồng của cổ đông

Pháp luật

08:15:10 29/05/2024
Ngày 28/5, TAND TPHCM mở phiên xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Đỗ Tú Quân (41 t.uổi, ngụ tại huyện Cần Giờ, TPHCM) về tội Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản . Quân nguyên là Tổng giám đốc Công ty CP Cửu Long Phi.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 35: Em bé trong bụng Ngân Hà gặp chuyện?

Phim việt

08:04:30 29/05/2024
Vũ liên hệ với Ngân Hà để nói về việc lấy được bằng chứng thì bất ngờ nhận tin cô đang phải khám ở khoa phụ sản. Vũ thể hiện sự lo lắng vì sợ rằng em bé trong bụng Ngân Hà có bất thường.

Mbappe mua biệt thự ở Madrid, Real tìm cách phá kỷ lục Champions League

Sao thể thao

07:55:27 29/05/2024
Siêu sao của Paris Saint-Germain (PSG), Kylian Mbappe gần như đã xác nhận việc chuyển đến Real Madrid, sau những sự đồn đoán về CLB tiếp theo của cầu thủ 25 t.uổi từ khi anh xác nhận rời đội bóng Ligue 1 vào mùa hè này.