Trấn Thành: Vợ tôi không có gì để chê!

Trấn Thành dành những lời có cánh cho bà xã Hari Won nhưng cũng thừa nhận cuộc hôn nhân của anh từng đứng trên bờ vực thẳm.

Xem lại toàn bộ buổi trò chuyện với Trấn Thành trên VietNamNet

Bất cứ lúc nào tôi stress trong cuộc sống Hari cũng có cách kéo tôi lên

- Tôi thấy bạn là người đàn ông hiếm có của showbiz Việt khi có tất cả mọi thứ: Gia đình êm ấm, sự nổi tiếng, điều kiện kinh tế và tài năng. Trấn Thành yêu Hari ai cũng biết rồi nhưng nhiều khi làm cả 2 bổn phận vừa kiếm tiền xong lại phải vừa chiều chuộng nấu ăn cơm phục vụ vợ xem ra cũng hơi đáng thương. Đóng nhiều vai trò như thế trong gia đình, bạn có thấy mệt mỏi không?

Thích thì tôi mới làm chứ không ai bắt được. Tôi không có áp lực gì cả. Tôi làm cho vợ tôi chứ có phải ai đâu mà than vãn. Tôi thấy người ta hay đùn đẩy trách nhiệm cho nhau chứ nếu tôi làm được cho vợ là tôi vui gần chết. Nhiều khi lên mạng tôi nói đùa là vợ tôi không biết nấu ăn này nọ, rồi làm biếng nhưng chỉ đùa cho vui thôi mặc dù là vợ tôi không biết nấu ăn thật.

Tôi không cần một người phụ nữ biết nấu ăn, tôi chỉ cần một người phụ nữ biết ăn món tôi nấu thôi. Tôi có khoái cảm khi làm được gì cho vợ tôi. Biết nấu ăn dĩ nhiên sẽ tốt hơn nhưng không có thì cũng chẳng sao vì tôi không yêu cầu.

Trấn Thành: Vợ tôi không có gì để chê! - Hình 1

Trấn Thành trong cuộc trò chuyện vơi VietNamNet trưa 12/3.

Tôi cần một người phụ nữ có trí tuệ nhiều hơn và Hari cho tôi điều đó. Hari là một người phụ nữ cực kỳ minh mẫn, thông minh và đầy năng lượng. Bất cứ lúc nào tôi stress trong cuộc sống Hari cũng có cách kéo tôi lên. Đó là người phụ nữ có thể làm mới cảm xúc cho chồng. Nếu khi bạn đi làm về mệt mà lại gặp cô vợ cứ than thở, cằn nhằn thì tôi không biết bạn sẽ sống thế nào. Còn vợ tôi, lúc nào tôi stress là vợ tôi đều bơm năng lượng trở lại cho tôi, đó là người phụ nữ rất thông minh và tôi cảm thấy không có gì để chê ở Hari cả.

Với một người phức tạp như tôi, nói thẳng luôn là tôi rất mau chán, sống cùng tôi 5 năm rồi thì Hari phải tuyệt vời như thế nào. Không phải tôi nâng vợ mình quá nhưng thực sự Hari là một cô gái rất thông minh và biết điều.

- Anh là người thích nuôi mèo và sưu tập nước hoa, Hari nhiều lần đã cáu vì Trấn Thành yêu hai thứ đó nhiều hơn cả cô ấy. Vợ chồng anh đời thường có hay mâu thuẫn vì sở thích và đam mê của bạn không? Và mỗi khi xảy ra xung đột, ai phải là người làm lành đầu tiên?

Có thể nói điều này khán giả không tin nhưng khoảng thời gian nửa năm đầu sau khi kết hôn vợ chồng tôi cãi nhau rất nhiều. Thậm chí có lúc định chia tay rồi, lúc đó căng thẳng lắm. Sau đó tự nhiên chúng tôi tìm được cách giao tiếp với nhau, nói cho nhau hiểu và thấy hoá ra người kia cũng không tệ như mình nghĩ. Và sau nửa năm gây nhau, tranh cãi, lần lớn nhất định chia tay thì chúng tôi ngồi với nhau để đưa luật gia đình với nhau. Khi ấy chúng tôi mới phát hiện là người kia cần cái này, cần giao tiếp như này… Và từ đó cho tới thời điểm hiện tại tôi không cãi nhau với vợ tôi lần nào nữa.

Trấn Thành: Vợ tôi không có gì để chê! - Hình 2

- Khi thực hiện phim ‘Bố già’, bạn mời nhiều bạn bè thân thiết từng đóng web drama tham gia nhưng có một người rất là quan trọng Trấn Thành lại không mời, đó là Hari Won , vì sao vậy?

Vì cô ấy là cổ đông của phim rồi, cô ấy chỉ biết nhận tiền khi chia phim thôi ( cười lớn) . Cho nên cổ đông sẽ không đóng phim . Đùa chứ, Hari Won là người đầu tiên đã kêu tôi làm phim này. Cô ấy bảo: Bây giờ anh Xìn muốn làm phim đúng không? Thay vì anh người ta làm phim về mẹ nhiều rồi bây giờ anh làm về bố đi . Cô ấy đã đề nghị tôi làm phim này và cô ấy đã cho tôi một cái ý đầu tiên để cho ra Bố già . Khi hai vợ chồng bàn bạc thấy rất thích ý tưởng đó nên đã phát triển và viết thành kịch bản luôn.

Tôi thấy là vợ tôi rất là hay ở chỗ là luôn luôn hỗ trợ cho chồng làm những cái điều mà chồng muốn, chồng yêu thích. Đó là người phụ nữ mà tôi cho rằng khó có. Không phải ai cũng đủ năng lượng để bơm cho chồng mình, khi chồng mình đang làm cái điều có vẻ liều lĩnh. Bỏ cả triệu đô làm phim, nếu thua thì cũng đắng cay lắm đấy.

Bởi vì bây giờ chúng ta đang nói chuyện với tư thế là đang thành công, nếu mà chúng ta nói chuyện về bộ phim mà thua cả triệu đô thì không đùa đâu. Người ta nói vì sao không mời vợ tôi vào phim? Tôi nói: Không có cái xóm lao động nào mà có cái con mẹ Hàn Quốc ở trong hết á . Do vậy, vợ tôi sẽ đóng những phim sau. Cái nào hợp vai tôi mới đưa vào chứ không phải là cứ người nhà là vào phim hết đâu.

Trấn Thành đang là nghệ sĩ hiếm hoi có tất cả: Gia đình êm ấm, nhiều show diễn và đặc biệt là tài năng. Nhưng dường như bạn chưa bao giờ thấy mình ”yên ổn”?

Thực ra tôi là người rất dễ hạnh phúc và rất biết cách tạo ra hạnh phúc cho mình. Tôi cảm thấy cuộc đời này cho tôi quá nhiều và rất hạnh phúc với những gì đang có. Tôi không có gì than vãn với cuộc đời này cả. Bởi vì với tôi, cuộc đời này đẹp vô cùng, mặc ai nói gì thì nói. Tôi được sống, được cống hiến và giúp đỡ cho mọi người, được thấy nhiều niềm vui mỗi ngày. Tôi quá hạnh phúc nên tôi luôn muốn cho đi, cho đi và cho đi.

Vợ tôi thường hỏi là: Anh! rồi một ngày có biến cố gì xảy ra thì sao ? Thời cuộc không ai biết trước được mà, tôi trả lời vợ: Anh nói em nghe, nếu một ngày có biến cố mà mình hết sạch tiền luôn đi, anh xin ông Trời cho hai thứ, một là sức khỏe , hai là trí tuệ. Làm ơn giữ đúng cho tôi hai điều đó. Tôi sẽ làm lại từ đầu mà không than vãn.

Trấn Thành: Vợ tôi không có gì để chê! - Hình 3

Trấn Thành: Vợ tôi không có gì để chê! - Hình 4

Trấn Thành hào hứng khi nhắc đến vợ

Trấn Thành mới chia sẻ trên trang cá nhân rằng bố của bạn đã năm lần khóc, lần thứ nhất là Trấn Thành chào đời, lần thứ 2 là khi Trấn Thành ngỗ ngược hồi đi học cấp 2, lần thứ ba là khi Trấn Thành được giải ba của MC, lần thứ 4 là Trấn Thành lấy vợ và lần thứ 5 là khi xem bộ phim ‘Bố già’. Bạn đã ngỗ ngược thế nào để bố phải khóc như vậy?

Ngày xưa bố mua cho Thành một đôi dép. Lúc đó nhà nghèo bố mua cho một đôi dép mà đến giờ tôi vẫn khẳng định đó là một đôi dép cực xấu và nhìn già lắm. Một đứa trẻ khi mới cấp 2 mà lại mang một đôi dép như ông già thì ai chịu mang. Nhưng mà lúc đó tôi còn nhỏ nên là phản ứng rất hỗn lão, đó là mình vứt đôi dép xuống đất rồi nói: ‘Cái này sao mang được’.
Ba tôi buồn lắm, ba bảo: ‘Đôi dép đó nó bền’. Tôi nói: ”Không, mang đôi dép này vào lớp con mắc cỡ lắm!”. Do lúc đó còn nhỏ và cách nói chuyện của mình quá hỗn nên ba buồn. Ba không nói chuyện với tôi, thì thôi tôi cũng không nói lại. Và câu chuyện đó kéo dài một tháng tôi không nói chuyện với ba mình chỉ vì đôi dép. Trong lòng của đứa trẻ năm đó rất muốn làm hòa, xin lỗi ba vì chỉ là thương mình thôi và cái gu thẩm mỹ mỗi người mỗi khác thôi nhưng mình không biết cách nói.

Trấn Thành: Vợ tôi không có gì để chê! - Hình 5

Ba mẹ của Trấn Thành.

Xin lỗi với người Việt nó là một cái gì đó rất là ngượng, ngay thời điểm đó tôi cũng vậy thôi. Tới lúc phải đóng tiền học phí, tôi xin mẹ nhưng bà nói xin ba chứ mẹ không có tiền. Hôm đó tôi nhớ là buổi trưa, bố ngồi trên cái ghế sofa bằng vải rẻ tiền nhất, ngồi nóng thật là nóng mà không thấm mồ hôi. Ông ngồi ở đó để đợi con mình xin lỗi.

Mẹ bảo: “Xin lỗi đi” nhưng tôi đứng đó gần nửa tiếng đồng hồ mà lì không nói. Nhưng nếu không nói thì không có tiền học phí nên khi chịu nói ra được từ xin lỗi thì cũng là lúc ba tôi khóc. Ông nói: ‘Trời ơi tôi làm gì mà đứa con nó lì vậy?’. Lúc đó tôi thấy được sự bất lực của bố mẹ mình. Thấy ba khóc, tôi lòng cũng mền lại và chợt nghĩ: Sao mình làm ba đau lòng vậy? Trong lòng tôi là vô cùng hối hận. Bởi vậy tôi mới nói chẳng ai sai cả, chỉ là thẩm mĩ và hoàn cảnh thôi, chẳng ai xấu với ai cả nhưng mà chúng ta không biết cách nói chuyện với nhau.

Minh Phượng: 'Tôi làm lại cuộc đời sau đột quỵ'

Đang làm nail cho khách tại Canada, nghệ sĩ Minh Phượng ngã khuỵu rồi những ngày sau nằm liệt giường, không viết nổi tên mình.

Minh Phượng từng nổi tiếng qua chương trình Trong nhà ngoài phố (Đài truyền hình TP HCM) và các vở Con nhà nghèo, Thây ma sống, Chuyện lạ, Chuyện bây giờ mới kể ... ở sân khấu 5B Võ Văn Tần. Chị thuộc thế hệ nghệ sĩ gạo cội của sân khấu miền Nam, cùng thời Hồng Đào, Thành Lộc, Hữu Châu, Hồng Vân... Sau khi bị tai biến ở Canada, phải nhập viện điều trị khoảng hai năm trước, chị hủy nhiều dự án phim.

Minh Phượng: Tôi làm lại cuộc đời sau đột quỵ - Hình 1

Nghệ sĩ Minh Phượng những ngày về Việt Nam trị bệnh. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

- Cuộc sống chị thế nào qua hai năm điều trị đột quỵ?

- Tôi đang phải chống gậy để đi lại, một phần người bên phải vẫn tê cứng. Tay tôi tuy đã có cảm giác cầm nắm song thỉnh thoảng vẫn bị đơ. Tôi về Việt Nam từ đầu năm để vừa nghỉ ngơi vừa tập vật lý trị liệu, cũng là dịp gần gũi bạn bè.

Không bao giờ tôi nghĩ mình có thể đột quỵ. Một buổi sáng cuối tháng 5/2018, tôi đang làm móng cho khách ở tiệm nail tại Vancouver. Bất ngờ, mắt tôi tối sầm, đầu óc choáng váng, người mệt rã rời. Một người bạn tưởng tôi ngồi trúng gió, khuyên tôi ngồi trên ghế nghỉ mệt. Lát sau, thấy tôi không đỡ mà đuối dần, như có linh tính, người bạn vội gọi cấp cứu. May là lúc ấy tôi ở nơi đông người, chứ nếu ngất xỉu, bỏ qua "giờ vàng" để chữa trị, không biết chuyện gì sẽ xảy ra.

- Chị vượt qua tháng ngày trên giường bệnh ra sao?

- Dù được cấp cứu kịp thời, tôi cũng mất bốn tháng lao đao, gần như nằm liệt giường. Thời gian đầu, tôi bị rối loạn ngôn ngữ, quên sạch bảng chữ cái. Tôi không thể viết nổi chính tên mình, thậm chí không ghi "a", "b", "c"... được như y tá yêu cầu. Tôi phải học viết chữ lại, suốt một tháng sau mới dần bình phục. Những tháng tiếp theo, tôi tập vật lý trị liệu, đi lại trong hồ bơi, leo cầu thang với thiết bị trợ lực.

Bốn tháng nằm trong bệnh viện, tôi sợ vô cùng, không biết chuyện gì sẽ xảy ra với cuộc đời mình. May là tôi có hai con bên cạnh. Ngay khi biết mẹ cấp cứu, con trai và con gái lập tức vào việc, túc trực cạnh giường bệnh nhiều ngày. Các con quan tâm tôi từ những chuyện rất nhỏ. Mỗi lần ra khỏi phòng bệnh, con gái hỏi tôi: "Con để đèn cho mẹ nhé?" vì biết tôi sợ bóng tối.

- Làm mẹ đơn thân, chị khó khăn về tài chính ra sao?

- Tôi may mắn được bảo hiểm lo tất cả nên cũng đỡ phần nào. Tôi không tốn một đồng chữa bệnh. Cơ sở y tế nơi tôi điều trị cũng rất tốt. Mỗi lần tôi đau, bác sĩ, y tá đều xin lỗi và động viên. Khi về nước, tôi còn nhận được khoản trợ cấp mỗi tháng vài trăm USD, cuộc sống không đến nỗi chật vật. Chị ruột tôi - nhà văn Nguyễn Thị Minh Ngọc - có một căn hộ ở TP HCM nên cho tôi ở nhờ. Chị bảo: "Có thiếu thốn gì cứ nhắn chị". Tôi thường ví chị như bà tiên, luôn có mặt mỗi lúc em gái cần.

Minh Phượng: Tôi làm lại cuộc đời sau đột quỵ - Hình 2

Minh Phượng chống gậy hội ngộ Kim Xuân khi cúng tổ nghề tại sân khấu Idecaf hôm 28/9. Ảnh: Hữu Khoa.

Tôi chỉ thương các con tôi một phen chật vật. Con trai lo cho mẹ nên xin nghỉ học để đi làm, dù lúc ấy thằng bé đã học năm cuối đại học chuyên về khoa học tự nhiên. Tôi biết tính con, đã quyết là không thể cản được, đành ngậm ngùi nhìn con sớm ra đời, mưu sinh. Hiện con tôi làm cho một công ty truyền thông, con gái vẫn theo học ngành khoa học xã hội. Cuộc sống chúng tôi dần ổn định lại. Lúc tôi quyết định về nước, các con lo lắm, muốn cản. Những ngày tôi ở Việt Nam, không hôm nào, con gái không gọi điện hỏi thăm, dặn tôi đừng đến chỗ đông đúc.

- Khi gặp khó khăn, chị nhận được tình cảm thế nào từ đôngg nghiệp, bạn bè?

- Tình đồng nghiệp sưởi ấm tôi. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến Trấn Thành. Tôi đã nghe về Trấn Thành từ lâu, nhưng đến năm 2017, một lần xem kịch Idecaf cùng Hồng Đào, tôi mới có dịp gặp Thành. Em tiến tới, chủ động chào và nói em thần tượng tôi từ lâu lắm rồi. Nghe vậy, tôi ngỡ ngàng vì xa sàn diễn đã lâu vẫn còn được đồng nghiệp nhớ đến. Nửa năm sau, khi tôi bị đột quỵ, Trấn Thành luôn nhắn tin hỏi thăm. Thành nói: "Chị Phượng, khỏe lẹ lên nha, em có bao nhiêu 'sô' chờ chị về tham gia đây".

Vừa qua, tôi và Thành lần đầu diễn chung trong show Ơn giời cậu đây rồi . Mỗi lần tôi cần khám bệnh, châm cứu, Thành đều cho tài xế đưa đón. Tôi trân quý tình cảm ấy không phải bởi tiền bạc mà là hiểu được tấm lòng của em. Thành thương tôi vì cuộc đời không mấy suôn sẻ. Thời trẻ, sau khi ly hôn, tôi một mình làm nail nuôi hai con, đến khi con trưởng thành lại khốn đốn vì bệnh, không ngày nào được an nhàn.

Minh Phượng diễn cùng Trấn Thành trong "Ơn giời cậu đây rồi". Video: Đông Tây.

- Hai năm qua, chị nhớ nghề diễn ra sao?

- Hồi tháng 7, vì quá nhớ nghề, tôi nhận lời tham gia Ơn giời cậu đây rồi . Sau đó, tôi đóng một vai nhỏ trong web-drama. Nhà sản xuất cũng thương nên bố trí cho tôi những cảnh chỉ chống gậy ngồi một chỗ. Nhiều lời mời tôi vào các dự án phim, có đạo diễn casting tất cả vai, trừ vai của tôi. Tiếc lắm nhưng tôi đành từ chối vì sức khỏe chưa cho phép.

Nhiều khán giả hỏi thăm tôi qua mạng xã hội khi hay bệnh tình. Tôi dở một cái là không biết dùng facebook nên dù rất muốn cảm ơn người hâm mộ cũng không biết làm cách nào.

- Sau nhiều biến cố, tinh thần của chị hiện thế nào?

- Những người quen khi gặp tôi đều ngạc nhiên, hỏi tại sao bị tai biến mà thần thái vui tươi, sắc vóc lại có phần trẻ ra. Mà, tôi vui thật sự chứ không cố tình giả vờ để động viên bản thân. Sau thời gian điều trị, tôi bắt đầu lạc quan hơn. Trong cái rủi lại có cái may, tôi đi lại khó khăn nhưng khuôn mặt vẫn không bị ảnh hưởng. Tôi tự nhủ: không việc gì phải lo, mọi thứ trên đời đều có nguyên cớ của nó. Như lúc này, dù chân còn rất yếu, tôi vẫn tin một ngày đi lại bình thường như xưa.

Tôi luôn nghĩ biến cố này là sự an bài của ông trời để tôi làm lại cuộc đời, sống với chính mình. Tôi bị tai biến dù không có tiền sử đột quỵ, tập yoga mỗi ngày, mà chỉ vì tinh thần tôi lo lắng quá nhiều. Ngày trước, tôi đeo đuổi nghề làm nail, bao nhiêu đồng nghiệp khuyên về nước diễn tôi cũng không màng. Tôi tham công tiếc việc, nghĩ còn làm được ngày nào thì ráng ngày ấy. Giờ tôi đã đủ quyết tâm bỏ nghề nail. Đợi chân khỏe lại, tôi sẽ dành toàn tâm ý cho diễn xuất như ngày nào.

Minh Phượng cùng Minh Nhí trong tiểu phẩm "Hỏi vợ" năm 1997. Video: Phương Nam Film.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ngọc Trai 'Kính vạn hoa' phấn đấu mua nhà cho vợ con
06:12:34 21/06/2021
Rapper Tez: 'Tôi thương bạn gái chịu nhiều chỉ trích'
06:56:17 21/06/2021
Tú Oanh: 'Tôi tổn thương khi bị khán giả mắng'
06:02:01 22/06/2021
Ngọc Trinh: 'Nghe tôi hát hay không là tuỳ bạn'
14:51:34 22/06/2021

Thông tin đang nóng

Nhạc sĩ hit Lỡ Duyên bất ngờ tố bị Phi Nhung uy hiếp, doạ đưa ra toà và lên hẳn sóng truyền hình?
12:59:35 22/06/2021
SỐC: Cô gái lên show hẹn hò tuyên bố: “Chỉ yêu trai đẹp, phải chu cấp tiền, kiếm người khác nếu bố mẹ chồng đau ốm”
14:55:28 22/06/2021
Phi Nhung cuối cùng đã tái xuất MXH giữa drama với Hồ Văn Cường, có động thái lạ ngay và luôn!
10:39:15 22/06/2021
Các con tíu tít trong lễ dạm ngõ của Thanh Lam
13:03:24 22/06/2021
Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn phát hiện 5 ca COVID-19 sau 4 giờ khám sàng lọc
12:39:54 22/06/2021
Trưa 22-6: TP.HCM có 37 ca COVID mới, Bình Dương 33 ca
12:52:09 22/06/2021
Vợ về ngoại chơi một tuần, ngày cô ấy trở lại, tôi đờ người nhìn bộ dạng lạ lẫm của vợ, càng tê tái vì câu nói sau đó
12:27:23 22/06/2021
Thư Kỳ mất "cái ngàn vàng" vì bị ép đóng cảnh nóng thật 100%: Thủ phạm là tên trùm khét tiếng, thù lao chỉ có... 8 triệu đồng?
11:40:26 22/06/2021
Trương Hằng tố Trịnh Sảng ngoại tình 'như cơm bữa'
10:45:13 22/06/2021
Tình cũ trở nên nóng bỏng bất ngờ, tôi vồ vập qua đêm rồi ngất lịm vào sáng hôm sau
11:39:43 22/06/2021

Tin mới nhất

NSND Việt Anh: "Nghệ sĩ như Trấn Thành 100 năm mới tìm được một người"

15:01:54 20/06/2021
Trấn Thành là một nghệ sĩ đẹp cả trong cách sống lẫn trong cách làm nghề. Ngoài đời, cậu ấy là một người có lòng nhân ái, còn trong công việc là một người có trách nhiệm. NSND Việt Anh bộc bạch.

Thiên Khôi: 'May mắn có bố mẹ quản lý sau đăng quang VN Idol Kids'

06:55:37 20/06/2021
Giành ngôi quán quân Thần tượng Âm nhạc VN nhí 2017, Thiên Khôi được bố mẹ định hướng, quản lý và chuyên tâm nhiều hơn vào học tập trong những năm qua.

Phỏng vấn nóng Duy Mạnh: Hé lộ chi tiết bất ngờ về nhóm chat "Nghệ sĩ Việt", chuyện bị Phi Nhung "gài" và ồn ào của Hoài Linh

21:47:59 19/06/2021
Đây cũng là lần đầu Duy Mạnh trả lời phỏng vấn chính thức về hàng loạt ồn ào trong showbiz vừa qua.

Hà Việt Dũng: 'Tôi chưa đủ sức nuôi vợ con ở thành phố'

06:06:32 19/06/2021
Áp lực cuộc sống ở thành phố quá lớn nên diễn viên Hà Việt Dũng để vợ con ở quê, anh đi đóng phim rồi về nhà khi rảnh rỗi.

Quỳnh Nga nói về mối quan hệ hiện tại với Việt Anh

17:18:31 18/06/2021
Tôi đang độc thân. Trong tương lai nếu tôi và anh Việt Anh có yêu nhau cũng là điều bình thường. Còn hiện tại hãy để mọi chuyện tự nhiên, Quỳnh Nga chia sẻ.

Quang Lê lần đầu kể chuyện rạn nứt với Phương Mỹ Chi và ồn ào con nuôi Phi Nhung: "Đầu tư cho con, toàn là lỗ không à!"

06:37:56 17/06/2021
Chưa bao giờ, câu chuyện con nuôi trong Vbiz lại khiến netizen phải bàn tán nhiều như hiện tại.

Quang Lê phủ nhận thông tin "đá xéo" Phi Nhung

20:28:45 16/06/2021
Quang Lê cho biết anh hoàn toàn không đá xéo hay cố ý lôi Phi Nhung vào những chia sẻ mới nhất của mình mà do mọi người tự nghĩ.

Andrea Meza: 'Tôi thất nghiệp trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ'

11:49:46 16/06/2021
Cuộc đời của Andrea Meza đã bước sang trang mới kể từ khi đăng quang Miss Universe lần thứ 69.

Diễn viên chuyên vai giang hồ bỡ ngỡ với cảnh khâu vá, chăm con

06:22:33 16/06/2021
Vốn quen thuộc với khán giả qua các vai xã hội đen trong Quỳnh búp bê, Mê cung, Hồ sơ cá sấu, lần đầu tiên Duy Hưng vào vai ông bố trên phim và cảnh khâu váy cho con gái đã làm khó anh.

Siu Black: 'Tôi áp lực vì nợ tiền làm nhà'

06:06:19 16/06/2021
Ca sĩ Siu Black cho biết chị vay nợ hơn một tỷ đồng dựng nhà ở Kon Tum nhưng hiện không có thu nhập vì dịch.

Phi Nhung: 'Tôi sẽ trả hết tiền cho Hồ Văn Cường'

15:09:02 15/06/2021
Sau khi trải qua cảm giác đau đớn vì biết tin nhắn Hồ Văn Cường nói xấu mình là thật cùng sự bế tắc khi dư luận quay lưng, Phi Nhung đã tính đến việc trao lại toàn bộ số tiền con nuôi kiếm được để con bắt đầu cuộc sống tự lập.

Đoan Trang: 'Sang Singapore, tôi lần đầu biết nấu ăn và dọn dẹp'

10:32:40 15/06/2021
Đoan Trang hạnh phúc khi được là người phụ nữ bình thường: đi chợ, nấu ăn cho chồng con ở Singapore. Lúc hết dịch, cô vẫn sẽ về Việt Nam hoạt động nghệ thuật.

Hoa hậu Chuyển giới Trân Đài: "Khi mới quen bạn trai, tôi luôn phải giấu giới tính"

08:52:03 15/06/2021
Phùng Trương Trân Đài đăng quang Đại sứ hoàn mỹ 2020 (Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam) đầy thuyết phục khi hội tụ mọi yếu tố về tài năng cũng như nhan sắc lai Tây cuốn hút.

Hồ Văn Cường: Gia đình tôi vẫn êm thấm, mọi người đừng suy diễn nữa!

17:29:49 14/06/2021
Sau những ồn ào liên quan ca sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường bày tỏ: Mong mọi người dừng lại để tôi có thời gian tập trung cho việc học hành, thi cử

Thanh Duy Idol: 'Tôi đang phá vỡ xiềng xích do mình tạo ra'

07:22:22 14/06/2021
Ca sĩ Thanh Duy thừa nhận anh từng hời hợt, không có chính kiến khi hoạt động nghệ thuật nên khó bứt phá trong làng giải trí.

Việt Trinh: 'Đạo diễn Lê Cung Bắc bảo vệ tôi từ lúc tôi vô danh'

07:13:47 14/06/2021
Đạo diễn - NSƯT Lê Cung Bắc là người có ảnh hưởng trong sự nghiệp và được người đẹp Tây Đô Việt Trinh coi là ân nhân trong nghề.

Lý do Minh Thư 'Gái nhảy' cô đơn suốt 7 năm

06:44:43 13/06/2021
Ở Mỹ đàn ông thành đạt nhiều, phụ nữ thì được cưng chiều nhưng Thư vẫn cô đơn suốt 7 năm qua có lẽ là do Thư khó tính chăng?, nữ diễn viên nói.

Quản lý nói gì về chuyện giữ cát-xê của Hồ Văn Cường vài năm qua?

06:29:07 13/06/2021
Phi Nhung tiết lộ tiền thưởng 200 triệu đồng từ Vietnam Idol Kids và tất cả cát-xê của Hồ Văn Cường nhiều năm qua đều do quản lý Diễm Phạm giữ.

Nam Anh: 'Ai nói tôi đáng ghét, xin mời đến ở chung'

05:53:38 12/06/2021
Diễn viên Nam Anh phủ nhận mình là người vô duyên, đáng ghét như vai Kỳ Duyên trong Hương vị tình thân như một số khán giả nhận xét.

Vợ chồng Phan Như Thảo căng thẳng vì nhìn nhau cả ngày

12:50:26 11/06/2021
Đại gia Đức An có cảm giác bị vợ - cựu người mẫu Phan Như Thảo - theo dõi suốt 24 giờ vì cả hai đã cách ly cùng nhau suốt ba tuần.

Nam Anh: 'Bạn trai không ngại tôi từng yêu đồng tính'

06:57:05 11/06/2021
Nam Anh cho biết bạn trai - người mẫu Sỹ Hưng - tôn trọng quá khứ của cô, kể cả mối tình đồng tính cách đây ba năm.

Mỹ Lệ: 'Đây là dịp thanh lọc nhắc nhở nghệ sĩ'

06:15:11 11/06/2021
Ca sĩ Mỹ Lệ cho rằng những ồn ào về giới nghệ sĩ gần đây là dịp thanh lọc cần thiết để nhắc nhở những người nghệ sĩ chân chính phải mang đến giá trị thực sự cho xã hội.

Phi Nhung nói gì về tin đồn chèn ép, giữ hết cát-sê Hồ Văn Cường?

21:18:51 10/06/2021
Phi Nhung đã trải lòng về hàng loạt ồn ào vừa qua. Nữ ca sĩ cũng lên tiếng về tin đồn chèn ép cát-sê của Hồ Văn Cường và mối quan hệ với con nuôi sau khi bị tố xấu.

Hồ Văn Cường giải thích lý do 'tố xấu' Phi Nhung

20:51:40 10/06/2021
Những tin nhắn mà em trò chuyện với chị fan đó là những lúc em bị mẹ la hoặc áp lực điều gì đó, em vô tình phát ngôn ra những lời nói không kiểm soát được.

Đoan Trang: 'Chồng biết ơn vì tôi chịu sang Singapore định cư'

08:09:45 10/06/2021
Đoan Trang nói Johan - chồng người Thụy Điển của ca sĩ - cảm kích khi cô đồng ý sang Singapore định cư, ủng hộ công việc của anh.

Siu Black: 'Cầu nguyện cho những ai chà đạp tôi sống tốt hơn'

06:54:03 10/06/2021
Lúc gần chết, tôi trở về Kon Tum, chỉ có người nhà chăm sóc, kéo tôi trở lại. Tôi không đi nhà thờ, không xưng tội, chị gái nói tôi cũng không nghe.

Có thể bạn quan tâm

Kane thi đấu tệ hại ở EURO 2020 vì chưa rõ sẽ đến Man United, Chelsea hay Man City?

Bóng đá thế giới

16:09:38 22/06/2021
Harry Kane được kỳ vọng sẽ tỏa sáng để giúp Anh giành thành tích cao tại kỳ EURO 2020. Tuy nhiên sau 2 trận đã qua ở vòng bảng, Kane đang khiến tất cả phải thất vọng. Có lẽ việc phải nghĩ nhiều tới tương lai đã ảnh hưởng tới tâm lý thi ...

Hát dân ca cùng Thái Ngân, Tăng Phúc bị chê nghe chói tai, hụt hơi

Show việt

16:08:09 22/06/2021
Thể hiện ca khúc Hương tóc mạ non cùng Thái Ngân, Tăng Phúc nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả.

Trốn truy nã suốt 41 năm

Pháp luật

16:07:31 22/06/2021
Sáng 22/6, Công an tỉnh Tây Ninh đã bàn giao đối tượng truy nã Châu Tuấn Hải (SN 1955, ngụ ấp Mỹ Thạnh Trung, xã Hòa Phong, huyện Tuy Hòa, tỉnh Phú Khánh, nay là tỉnh Phú Yên) cho phòng An ninh điều tra Công an tỉnh Phú Yên để thụ lý đi...

3 món sinh tố trái cây nhiệt đới giải nhiệt cực tốt

Ẩm thực

16:04:25 22/06/2021
Những món sinh tố mát lạnh làm bằng trái cây có trong mùa hè vừa tươi ngon, thanh mát, giải nhiệt cực tốt lại rất dễ làm. Tham khảo công thức trong bài viết. Cùng vào bếp ngay nhé!

Huy động 8.000 cán bộ, giảng viên làm thanh tra thi tốt nghiệp trung học phổ thông

Học hành

16:03:12 22/06/2021
Bộ GD&ĐT dự kiến huy động 8.000 cán bộ, giảng viên của 200 cơ sở giáo dục đại học tham gia công tác thanh tra, kiểm tra Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021. 

Phim truyền hình về thể thao điện tử khiến cộng đồng game thủ háo hức chờ đợi

Phim châu á

16:02:18 22/06/2021
Bộ phim truyền hình về thể thao điện tử Falling Into Your Smile với sự tham gia của Hứa Khải, Trình Tiêu mang tới câu chuyện về những người trẻ tuổi sẵn sàng vượt qua rào cản và can đảm theo đuổi ước mơ.

Tử vi ngày 23/6/2021: Tuổi Sửu có nhiều niềm vui, tuổi Thân rắc rối nảy sinh

Trắc nghiệm

16:00:22 22/06/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 23/6/2021 hôm nay, các cuộc gặp gỡ mà tuổi Sửu tham dự ngày hôm nay sẽ đem lại cho con giáp này nhiều niềm vui, tiếng cười.

Đang diễn trên sân khấu, khán giả làm gì khiến Phi Nhung thốt lên: "Trời ơi, sai tui như con ở vậy!"

Nhạc việt

16:00:03 22/06/2021
Mới đây, cư dân mạng lại tiếp tục đào được một khoảnh khắc đáng yêu của nữ ca sĩ Phi Nhung khi trình diễn tại một hội chợ xuân truyền thống.

Mẹ nghèo - mẹ giàu của 'Hương vị tình thân': Mỗi bà một kiểu 'đem con bỏ chợ'

Phim việt

15:56:34 22/06/2021
Dù xuất thân giàu hay nghèo thì những bà mẹ trong Hương vị tình thân đều toát lên mùi đem con bỏ chợ.

TWICE tiết lộ thành viên thuộc vũ đạo nhanh nhất, bất ngờ với người cứ làm tốt động tác nào là lên sân khấu nhảy sai

Nhạc quốc tế

15:55:32 22/06/2021
TWICE nổi tiếng vì những màn trình diễn đồng đều, các thành viên đều có kỹ năng nhảy tốt. Dù vậy, khả năng ghi nhớ vũ đạo của họ lại chẳng giống nhau.

Nam sinh viên xét nghiệm ở Cần Thơ dương tính, qua Viện Pasteur lại âm tính

Đời sống

15:51:35 22/06/2021
Ngày 22-6, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) TP Cần Thơ cho biết theo kết quả xét nghiệm khẳng định do Viện Pasteur TP.HCM thực hiện, nam sinh viên P.C.T. (quê Đức Hòa, tỉnh Long An) âm tính với SARS-CoV-2.

Robertson xóa video chơi bóng bàn với đồng đội bị dính Covid-19

Bên lề sân cỏ

15:50:28 22/06/2021
Đội trưởng Andy Robertson của ĐT Scotland đã xóa video quay cảnh anh chơi bóng bàn cùng Billy Gilmour sau khi cầu thủ trẻ thuộc biên chế CLB Chelsea có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.

Rò rỉ hậu trường 'Ngọc cốt dao': Nhậm Mẫn vuốt tóc Tiêu Chiến, e ấp nấp sau lưng bạn diễn

Hậu trường phim

15:45:23 22/06/2021
Dù nội dung có phần ngược luyến tàn tâm nhưng Nhậm Mẫn và Tiêu Chiến có kha khá cảnh tình tứ trong Ngọc cốt dao.

NÓNG: Bà Phương Hằng tuyên bố chấm dứt mọi hoạt động từ thiện sau 7 năm

Netizen

15:37:42 22/06/2021
Đây có thể xem là một mất mát rất lớn đối với các hoàn cảnh khó khăn cần sự giúp đỡ của bà.

Chủng SARS-CoV-2 nguy hiểm đe dọa các bang Mỹ chậm tiêm chủng

Thế giới

15:34:27 22/06/2021
Giới chuyên gia lo ngại biến chủng Delta đang có nguy cơ đe dọa nước Mỹ khi một số bang chậm tiêm vắc xin đang ghi nhận số ca bệnh gia tăng.