Trấn Thành: “Vợ chưa tốt, tôi sẽ góp ý, tôi không muốn bất cứ ai làm tổn thương cô ấy nữa!”

Tôi không cố diễn để làm gì cả. Tôi biết chứ, vẫn có người bảo Hari Won dựa hơi Trấn Thành, tôi thật sự không muốn nghe những lời đó. Nó sẽ khiến vợ tôi bị tổn thương còn bản thân tôi cũng chẳng vui vẻ gì.

Đầu năm 2019, Trấn Thành khai pháo rộn ràng các rạp chiếu phim với 2 dự án: Cua lại vợ bầu và Trạng Quỳnh. Trấn Thành cho biết, trải qua bao nhiêu sóng gió, ồn ào, đến thời điểm hiện tại anh chỉ muốn tập trung cho công việc, không mong chờ chuyện vướng vào rắc rối với bất kỳ ai.

Trấn Thành: Vợ chưa tốt, tôi sẽ góp ý, tôi không muốn bất cứ ai làm tổn thương cô ấy nữa! - Hình 1

Trấn Thành của 2018 là người đàn ông trưởng thành, chững chạc, yêu thương gia đình hết mực. Trấn Thành bộc bạch rằng anh mong đợi 2019 sắp tới cũng tràn ngập niềm vui, bớt đi điều tiếng thi phi để an tâm làm việc mà không vướng bận những điều xưa cũ!

Vợ chồng tôi còn trẻ, xin hãy cho đi chơi rồi mới sinh đẻ sau

Người ta bảo mùa phim Tết 2019, Trấn Thành tự làm khó mình khi tham gia cả 2 phim là “Cua lại vợ bầu” và “Trạng Quỳnh”. Trấn Thành có chịu áp lực gì không khi 2 bộ phim do 2 nhà phát hành đối thủ nắm giữ?

Mình biết làm sao được, các nhà sản xuất – nhà phát hành đều muốn tranh thủ dịp Tết này mà kiếm thêm doanh thu, mình là diễn viên thì đành chịu thôi. Tham gia dự án nào, tôi cũng dành nhiều tâm huyết, trước đây tôi đóng nhiều phim nhưng thú thật, chưa có phim nào ra hồn. Mùa Tết năm nay, tôi cố gắng dồn thời gian, công sức cho 2 bộ phim, tôi muốn khi nhắc đến Trấn Thành, khán giả sẽ gọi tên bằng một con số ấn tượng hay một cái tên đình đám chứ không phải chỉ là định kiến “hài nhảm” nữa.

Trấn Thành: Vợ chưa tốt, tôi sẽ góp ý, tôi không muốn bất cứ ai làm tổn thương cô ấy nữa! - Hình 2

Kỳ vọng về doanh thu, đương nhiên là tôi có rồi. Với Trạng Quỳnh, tôi hy vọng bộ phim sẽ hài hòa, vai hài thì làm đúng vai trò gây cười, vai chính thì ra vai chính, tôi không mong mình sẽ lấn át bất cứ ai, vì như thế cũng chẳng hay lắm đâu. Còn Cua lại vợ bầu, thú thật đây là dự án mà tôi dồn tâm huyết khá lớn để làm. Ngoài chuyện làm nam chính, tôi còn viết kịch bản, phụ trách luôn khâu âm nhạc. Nhưng tôi vẫn tôn trọng ý kiến của anh Nhất Trung – đạo diễn bộ phim này, tôi làm đúng vai trò, trách nhiệm của mình thôi. Một lần nữa, tôi không lấn át bất kỳ ai làm việc cùng mình.

Nghe bảo Trấn Thành bỏ tiền sản xuất “Cua lại vợ bầu” nên mùa phim Tết năm nay, anh quyết tâm “chơi lớn” để lấy tiếng. Điều này đúng không?

Cái chuyện bỏ tiền vào sản xuất bộ phim, tôi không biết nha. Không biết gì hết, hay là mình đi hỏi anh Nhất Trung và nhà sản xuất đi. Chứ tôi có bỏ tiền hay không tôi còn không biết nữa mà (Cười). Tha cho tôi câu này đi, đúng là tôi có kỳ vọng ở doanh thu và thành công của bộ phim nhưng bây giờ hỏi tôi bỏ bao nhiêu tiền vào phim, quả là tôi trả lời không được. Tôi không biết gì hết!

Trấn Thành: Vợ chưa tốt, tôi sẽ góp ý, tôi không muốn bất cứ ai làm tổn thương cô ấy nữa! - Hình 3

Từ cuộc sống hạnh phúc với Hari Won cho đến sự thành công trên con đường nghệ thuật, bây giờ người ta gọi anh là “soái ca”. Trấn Thành nghĩ sao về điều này?

Nói soái ca thì ngại quá, làm sao tôi là soái ca được. Soái ca nghĩa là phải đẹp trai lắm, còn tôi thì ưa nhìn, đủ để không bị “quá ghê” khi lên hình thôi, đâu có so được với những bạn trẻ điển trai, sáng láng, body 6 múi cuồn cuộn. Tôi chưa bao giờ xem mình là soái ca hết. Cũng như cái chuyện mọi người gọi tôi là diễn viên, thú thật tôi không có diễn, tính cách như thế nào thì tôi thể hiện thế đấy.

Vợ chồng tôi cũng chẳng có diễn với ai luôn, diễn làm gì chứ, cứ có gì nói đấy thôi? Mệt lắm, tôi sống thành thật, vui vẻ, lạc quan, không muốn nhắc đến quá nhiều ồn ào trong quá khứ, tôi bây giờ chỉ mong bình yên để làm việc thôi. Điều này tôi nghĩ, cũng không có gì quá đáng mà nhỉ? Ai lại không cần sự bình yên chứ? Tôi thị phi đủ rồi, bây giờ, vợ chồng tôi cứ sống chân thành thôi, rồi điều gì tới thì nó tới, chứ suốt ngày phải gồng lên, quả thật đó không phải tính cách của tôi!

Trấn Thành: Vợ chưa tốt, tôi sẽ góp ý, tôi không muốn bất cứ ai làm tổn thương cô ấy nữa! - Hình 4

Nhưng cũng phải đến lúc sinh con cho gia đình thêm rộn ràng chứ? Hari Won – Trấn Thành kết hôn cũng được 2 năm rồi mà!

Vợ chồng tôi còn trẻ và còn mê chơi lắm, phải lo đi chơi trước đã, bây giờ mà có con thì thời gian dành cho con nhiều, vợ chồng tôi sẽ thiếu vắng khoảng không gian riêng tư. Bây giờ, mọi người thấy Hari Won – Trấn Thành sống có vui vẻ không? Cả chuyện cãi nhau như chó với mèo mà chúng tôi cũng để cho mọi người xem được thì chứng tỏ chúng tôi đang hạnh phúc thế nào. Thôi, cho chúng tôi đi chơi trước đã, rồi có gì từ từ sinh đẻ sau cũng được mà.

Anh Trung Dân cứ hay hỏi là thấy vợ chồng tôi chụp hình hoài mà chưa chịu đẻ. Mệt quá, không biết nói sao luôn!

Trấn Thành: Vợ chưa tốt, tôi sẽ góp ý, tôi không muốn bất cứ ai làm tổn thương cô ấy nữa! - Hình 5

Tôi không muốn người ta nói Hari Won chỉ biết dựa vào Trấn Thành!

Chứ không phải vì Trấn Thành – Hari Won mải mê nuôi mèo mà quên luôn chuyện sinh đẻ à?

Đúng rồi, vợ chồng tôi nuôi 2 con mèo, bây giờ suốt ngày chăm sóc, chơi với nó thôi là hết thời gian. Đi làm cả ngày về mệt, có mèo bên cạnh cũng vui, tôi xem như con của mình vậy đó. Người ta hỏi từ đây đến cuối đời, Trấn Thành sẽ làm gì, biết làm gì nữa, chỉ có nước cho ăn, cho uống thuốc rồi hốt phân mèo hằng đêm thôi. Khổ không biết nói sao cho hết luôn.

Từ khi cưới Hari Won, tôi được “truyền thụ” cho nhiều điều mới mẻ, trong đó có cả tình yêu thương với động vật. Con gì cũng vậy, khi mình thương nó thì nó sẽ thương lại mình. Mình đối xử không tốt với nó, làm sao mong chờ tự tử tế ngược lại. Vợ chồng tôi thấu hiểu điều này và đang cố gắng sống thật tốt. Trước đây, có quá nhiều ồn ào đổ vào chúng tôi, chúng tôi cũng đã nhìn lại bản thân mình xem sai hay đúng. Có nhiều chuyện không đúng, nó vô tình xảy đến rồi làm chúng tôi bị thương. Chúng tôi đã chọn cách sống nhẹ nhàng lại, bớt nói, bớt thể hiện cảm xúc để mọi sự diễn ra trong êm đẹp!

Trấn Thành: Vợ chưa tốt, tôi sẽ góp ý, tôi không muốn bất cứ ai làm tổn thương cô ấy nữa! - Hình 6

Gia đình Trấn Thành không hối thúc gì chuyện phải có con sớm hay sao?

Ba mẹ tôi hiểu cho tính chất công việc mà con trai, con dâu mình đang làm. Ba mẹ tôi thương Hari Won lắm, mà tôi thấy nếu như không thương cô ấy thì mới là lạ, bởi người con gái này đáng yêu, tình cảm, chân thành lắm. Từ khi cưới cô ấy, cuộc đời tôi thay đổi nhiều. Từ người không muốn trói buộc, không thích lập gia đình, tôi nay đã là chồng cô ấy. Hari Won mang đến nhiều thứ mới mẻ, khiến tôi cảm thấy thương quý, trân trọng hơn cuộc sống gia đình.

Thời gian gần đây, tôi hiểu nhiều chuyện lắm, đó là những điều mà trước đây tôi không biết. Như chuyện liên quan đến ba tôi chẳng hạn, lúc đóng phim Cua lại vợ bầu, hình ảnh nhân vật Trọng Thoại nhu nhược, tự ti, không có chí tiến thủ làm tôi liên tưởng ngay đến ba mình.

Ba tôi là người đàn ông hy sinh cho gia đình nhiều khủng khiếp. Nhưng ông lại chẳng bao giờ nói ra, ông khiến vợ và các con hiểu lầm rằng không hề quan tâm gì đến gia đình cả. Từng có 1 giai đoạn tôi hiểu lầm ba mình, tôi chán ghét và giận ông nhiều. Sau này, Hari Won ở bên cạnh tôi, cùng tôi tìm hiểu về bí mật của ba, tôi mới vỡ lẽ hóa ra lúc trước mình sai, mình chỉ toàn trách móc điều không đúng.

Rồi tôi hối hận đến mức bật khóc! Vụ việc này khiến tôi thay đổi cách nghĩ, sống nhẹ nhàng, chân thành hơn. Ba mẹ tôi cũng vậy, cảm thông và chia sẻ với con trai, con dâu nhiều. Ba mẹ tôi biết chuyện Hari Won từng bị ung thư cổ tử cung nên chẳng bao giờ nặng nhẹ chuyện phải sinh con sớm.

Trấn Thành: Vợ chưa tốt, tôi sẽ góp ý, tôi không muốn bất cứ ai làm tổn thương cô ấy nữa! - Hình 7

Anh và bà xã có buồn lòng không khi mà vẫn có những ý kiến cho rằng nhờ Trấn Thành hỗ trợ, Hari Won mới có được ngày hôm nay?

Tôi không muốn người ta nói Hari Won chỉ biết dựa vào Trấn Thành. Cô ấy đã nỗ lực rất nhiều, sự cố gắng của cô ấy cần được trân trọng. Trong công việc, vợ chồng tôi rất rõ ràng, tôi không xen vào kế hoạch phát triển của vợ, tôi để cô ấy tự làm, cần gì thì mình góp ý thêm thôi.

Trong năm qua, vợ chồng chúng tôi lần đầu làm MC chung ở chương trình truyền hình Ca sĩ bí ẩn, những gì chúng tôi thể hiện đều là cảm xúc thật. Tôi không cố diễn để làm gì cả. Tôi biết chứ, vẫn có người bảo Hari Won dựa hơi Trấn Thành, tôi thật sự không muốn nghe những lời đó. Nó sẽ khiến vợ tôi bị tổn thương còn bản thân tôi cũng chẳng vui vẻ gì.

Trấn Thành: Vợ chưa tốt, tôi sẽ góp ý, tôi không muốn bất cứ ai làm tổn thương cô ấy nữa! - Hình 8

Năm 2019 này, tôi có ấp ủ dự định làm 1 talkshow nói về chuyện gia đình, sẽ là những câu chuyện về hạnh phúc mà Trấn Thành – Hari Won muốn sẻ chia. Vợ tôi còn chỗ nào chưa tốt, tôi sẽ góp ý cho cô ấy thêm. Nhưng chân thành mà nói, tôi không muốn bất kỳ ai làm tổn thương cô ấy nữa!

Xin cám ơn Trấn Thành vì đã dành thời gian chia sẻ!

Theo Helino

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lý Hùng: 'Phút cuối, cha dặn chúng tôi bảo bọc mẹ'
12:39:30 23/10/2020
Phỏng vấn độc quyền "thánh nữ xuyên không" gia thế khủng Triệu Lộ Tư: Bố mẹ bảo đóng phim không vui thì đừng làm nữa
06:22:14 23/10/2020
Kiều Minh Tuấn "hết hồn" vì cảnh nóng, Kaity Nguyễn: Anh ấy lịch sự mới hỏi đạo diễn như vậy
14:16:04 24/10/2020
Kaity Nguyễn: “Không có Kiều Minh Tuấn, tôi không thể hoàn thành vai diễn”
06:51:43 23/10/2020

Thông tin đang nóng

Ba người con nổi tiếng, giàu có của NSND Lý Huỳnh
18:05:56 24/10/2020
HOT: Huấn Hoa Hồng bị đài VTV “vạch trần” làm giả tin phóng sự để tuyên dương thành tích từ thiện
19:17:50 24/10/2020
Bị hỏi chân còn ghẻ không sau khi đi từ thiện, Thủy Tiên chỉ nói 1 câu
19:50:02 24/10/2020
Thuỷ Tiên công khai số tiền kêu gọi chạm mốc 150 tỷ đồng, thông báo cụ thể kế hoạch cứu trợ miền Trung
20:47:45 24/10/2020
'Giáo chủ khả ái' Dương Thừa Lâm ở bẩn 6 ngày không gội đầu, nói ra nguyên nhân mới thấy xót xa
19:25:55 24/10/2020
Bi kịch của hơn 3.000 diễn viên đóng thế cảnh nóng ở Trung Quốc
21:09:03 24/10/2020
Ông xã Kim Tae Hee khiến fan “hú hồn” khi xuất hiện với mặt mộc già nua và xuống sắc tới khó nhận ra
21:50:42 24/10/2020
Bị so sánh với Thủy Tiên khi đi làm từ thiện ở miền Trung, Thúy Diễm lên tiếng
19:34:08 24/10/2020
Katie Holmes buông áo hờ hững, nắm tay tình trẻ ra phố
17:24:16 24/10/2020
Công tử Indonesia si mê cô "thôn nữ", cưới về tôn như bà hoàng, 10 năm không sinh con
18:08:06 24/10/2020

Tin mới nhất

MC Thanh Mai: "Ở tuổi 47, tôi yêu không có sự ghen tuông nữa"

09:24:48 22/10/2020
MC Thanh Mai cho biết, ở tuổi 47, chị hài lòng với công việc và tình yêu hiện tại. Chị không còn yêu bồng bột như xưa mà là sự kết hợp giữa lý trí và cảm xúc.

Hoa hậu Phan Thị Mơ: "Tôi không sốt ruột chuyện kết hôn dù đã 30 tuổi"

09:03:52 22/10/2020
Hoa hậu Phan Thị Mơ cho biết: Tôi không phải tự khép mình mà vẫn cho mình cơ hội mới, nhưng có lẽ duyên chưa tới, chưa tìm được một người đàn ông phù hợp mà thôi. Tôi cũng không sốt ruột chuyện kết hôn, sinh con khi đã ở tuổi này.

Thúy Diễm buồn vì bình luận tiêu cực khi đi cứu lũ

06:04:36 22/10/2020
Thúy Diễm chạnh lòng vì bị nhận xét đi từ thiện mà vui như đi hội khi đăng ảnh hoạt động cứu trợ miền Trung để thông báo cho các mạnh thường quân.

Công Vinh: 'Chưa bao giờ nghĩ Thủy Tiên được tin tưởng như thế'

13:09:27 21/10/2020
Cựu cầu thủ cho biết anh sẽ đồng hành ra miền Trung cùng vợ. Anh thừa nhận hai vợ chồng đều áp lực khi quyên góp được số tiền lớn.

Thủy Tiên: 'Chết tôi còn không sợ nữa là bị nói xấu'

12:44:41 21/10/2020
Thấy người ta khổ tôi không chịu nổi, Thủy Tiên miêu tả ngắn gọn động lực làm từ thiện của mình.

Diễn viên Hoàng Mập nặng 146kg, nhiều bệnh phải uống thuốc hàng ngày

07:23:56 21/10/2020
Hoàng Mập nói: Tôi từng làm nhiều phim lỗ lắm rồi, bán luôn cả căn nhà 10 tỷ là có thật.

Linh Cáo: 'Đen Vâu là mẫu đàn ông tôi thích'

06:37:52 21/10/2020
Linh Cáo bật khóc khi được hỏi về cuộc sống mới tại TP.HCM. Nhiều lúc, nữ ca sĩ kể cô cảm thấy cô đơn, mông lung về chuyện tình cảm và sự nghiệp.

Quỳnh Nga: "Người cũ hoàn toàn có quyền bắt đầu một mối quan hệ mới với bất kì ai, kể cả bạn thân của tôi"

06:14:00 21/10/2020
Quỳnh Nga đã có những trải lòng về cuộc sống sau ly hôn, chuyện dao kéo cũng như những tin đồn tình cảm thời gian qua.

Công Vinh: 'Tôi xót xa khi Thủy Tiên vào tâm lũ'

07:10:12 20/10/2020
Nghe tin vợ - ca sĩ Thủy Tiên - suýt bị lật thuyền khi đi cứu trợ ở Huế, cựu cầu thủ Công Vinh nóng ruột, đứng ngồi không yên.

Diễn viên Minh Anh: Vợ kém 10 tuổi tin tưởng tôi tuyệt đối

20:42:18 19/10/2020
Nam diễn viên hạnh phúc vì bà xã luôn tin tưởng anh tuyệt đối trước những tin đồn, thị phi nghề nghiệp.

MC Quỳnh Chi: ‘Tôi từng trầm cảm, mất ngủ’

19:19:59 19/10/2020
Quỳnh Chi tâm sự cô từng rơi vào trạng thái khủng hoảng, hoài nghi chính mình vì những áp lực xung quanh.

"Nữ tướng" Mai Thu Huyền: Tôi sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp vì gia đình

10:54:15 19/10/2020
Không ngoa khi gọi Mai Thu Huyền là mỹ nhân tài sắc vẹn toàn. Ở tuổi ngoài 40, chị đã là một nữ doanh nhân thành đạt với cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

Á hậu Kiều Loan: 'Tôi đi thi rap sụt cân hơn khi thi hoa hậu'

07:27:28 19/10/2020
Việc lọt vào đến top 10 thí sinh xuất sắc ở King of Rap được đánh giá là một kỳ tích của Á hậu Kiều Loan.

Quốc Trường sút 7kg, lên tiếng về tin đồn bị VFC 'từ mặt'

06:42:15 19/10/2020
Có mặt tại một sự kiện ở Hà Nội, Quốc Trường khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi giảm 7kg trông gầy đi hẳn.

Bé Ben: 'Ba Hoài Linh nói không học giỏi thì đừng đi hát'

06:37:54 19/10/2020
Nguyễn Hoàng Quân (Bé Ben) chia sẻ nghệ sĩ Hoài Linh khuyên cậu bé tập trung cho việc học trước khi theo đuổi con đường nghệ thuật.

Tinna Tình thừa nhận mâu thuẫn với Dương Cẩm Lynh là lý do rời showbiz

06:33:10 19/10/2020
Tinna Tình mong muốn sửa được sự nóng tính và khẳng định sẽ không trở lại showbiz.

Thủy Tiên: 'Thuyền suýt bị lật trong khi các YouTuber mải livestream'

18:12:43 17/10/2020
Nữ ca sĩ cho biết chồng và con gái đều lo lắng khi cô đến vùng lũ cứu trợ. Tuy nhiên, cô chưa về khi chưa làm xong việc.

Hứa Vĩ Văn: 'Đời tôi nhiều mất mát'

15:18:06 17/10/2020
Diễn viên Hứa Vĩ Văn thức bốn đêm liền bên giường bệnh em trai, khi anh thiếp đi, người em qua đời ở tuổi 34.

Chị gái Hồ Quỳnh Hương: 45 tuổi đi thi hát và cuộc sống làm mẹ đơn thân nuôi 3 đứa con ra sao?

11:52:23 17/10/2020
Tôi nuôi con chu đáo nhưng bố các con cũng có trách nhiệm. Sau chia tay, chúng tôi là bạn bè, cùng nhau chia sẻ việc nuôi dạy con sao cho tốt nhất, chị gái Hồ Quỳnh Hương chia sẻ.

Young Uno: 'Hành Or ở Rap Việt tiệm cận với Sơn Tùng M-TP'

06:29:11 17/10/2020
Nếu có cơ hội và được đầu tư, đào tạo tốt, Hành Or hoàn toàn có khả năng vươn lên vị trí tương đương Sơn Tùng ở tương lai - Young Uno nói.

Thí sinh lần thứ 2 đi thi Hoa hậu Việt Nam và bị loại khỏi Top 35: "Tôi không hiểu sao BTC không đọc tên tôi vào chung kết!"

08:20:33 16/10/2020
Diệu Ngân cho biết mình đã cố gắng rất nhiều sau 2 năm để quay trở lại với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Tuy nhiên, may mắn một lần nữa không mỉm cười với cô nàng.

Á hậu Thụy Vân nói gì về vai diễn trong phim 100 tỷ giống Trung Quốc?

07:01:34 16/10/2020
Á hậu Thụy Vân có cuộc chia sẻ với Zing về bộ phim Lý Công Uẩn - Đường tới thành Thăng Long.

Minh Nhí lên tiếng về mâu thuẫn với Hồng Vân, Quốc Thảo

06:43:05 16/10/2020
Ân rất mê diễn nhưng Trấn Thành yêu cầu em gái phải đi học. Vì nếu Ân diễn không tốt thì Thành sẽ bị mang tiếng là dùng tên tuổi đưa em vào showbiz, Minh Nhí nói.

Á hậu Thúy An: 'Bạn trai hơn tôi 10 tuổi, có học vị tiến sĩ'

08:30:05 15/10/2020
Thúy An cho biết, cô đã sẵn sàng kết thúc cuộc sống độc thân để gắn bó với người đàn ông hiểu biết, thông minh, chững chạc.

Cuộc sống khó tin của gia đình Hoàng Mập qua lời con gái: Có hôm cả nhà chỉ còn 30.000 đồng

08:05:59 15/10/2020
Có những ngày em ra đường, trong túi chỉ có 50.000 đồng nhưng vẫn ngời ngời. Ba bảo nhìn mình vậy, ai biết mình không có tiền đâu con, Khánh Trinh, con gái lớn của Hoàng Mập tâm sự.

Hoàng Thùy Linh: "Tôi không có ý giấu diếm người yêu"

07:36:15 15/10/2020
Để có được hạnh phúc, tôi đã phải cố gắng rất bền bỉ và rất lâu dài. Tôi muốn bảo vệ hạnh phúc chứ không có ý giấu diếm người yêu, Hoàng Thùy Linh chia sẻ khi được hỏi về tin đồn yêu Gil Lê.

'Nữ ca sĩ 3 con' Mỹ Lệ: Tôi tự kiếm tiền, không lệ thuộc vào chồng đại gia

06:36:37 15/10/2020
Từ giã hào quang để trở về làm người phụ nữ của gia đình, Mỹ Lệ bảo chị chưa từng tiếc nuối vì quyết định này.

AMEE: "Ai nói tôi chưa từng có người yêu? Tôi luôn thành thật chia sẻ về chuyện yêu đương"

06:04:58 15/10/2020
AMEE là một trong những chuẩn đẹp của thế hệ 10x hiện đại: Tài năng không thể bàn cãi, vẻ ngoài trong trẻo khiến ai cũng xiêu lòng từ cái nhìn đầu tiên.

Liên Bỉnh Phát: 'Bạn gái tôi là ca sĩ, đã yêu một năm'

12:32:23 14/10/2020
Liên Bỉnh Phát xác nhận đang hẹn hò bạn gái là ca sĩ. Anh chưa muốn công khai tình cảm với truyền thông, khán giả để tránh đời tư bị mổ xẻ.

Tiến Luật: ''Từ lúc vợ chồng về chung nhà, tôi khiến gia đình phá sản 2 - 3 lần, Trang không trách một lời'

12:19:32 14/10/2020
Từ lúc tôi và Trang về chung một nhà, tôi từng khiến gia đình phá sản 2 đến 3 lần. Bao nhiêu tiền dành dụm, tôi đều kêu Trang đưa mang đi kinh doanh, Trang vẫn đưa - Tiến Luật trải lòng.

Rhymastic: 'Trước đây tôi là rapper số một của Việt Nam'

06:37:35 14/10/2020
Rhymastic cho rằng trước đây anh là rapper số một, vị trí ấy bây giờ thuộc về Binz. Dù vậy, theo rapper Giàu sang, trong hip hop, vị trí số một không có ý nghĩa gì cả.

Phỏng vấn nóng Thuỷ Tiên đến Huế cứu trợ miền Trung: Đã kêu gọi được hơn 8 tỷ, bán hết hột xoàn làm từ thiện và chưa kịp báo chồng

06:06:41 14/10/2020
Trước khi bắt đầu hành trình cứu trợ miền Trung, Thuỷ Tiên đã có những trải lòng về mục đích và động lực để cô quyết định đứng ra kêu gọi giúp đỡ bà con vùng lũ.

Á hậu Thụy Vân: Tôi vẫn sống hạnh phúc với gia đình và vẫn ở với chồng, không như tin đồn là đã ly hôn

08:56:35 13/10/2020
Mọi người yên tâm, những người yêu mến Thụy Vân yên tâm là tôi vẫn sống hạnh phúc với gia đình của mình, và vẫn ở với chồng - Á hậu Thụy Vân khẳng định.

'Nữ hoàng vũ trường' Phương Giao ám ảnh ba lần tai nạn kinh hoàng

06:19:42 13/10/2020
Ca sĩ Phương Giao bật khóc nhớ lại khoảng thời gian bị tai nạn nghiêm trọng 15 năm trước.

Ca sĩ Thu Phương: “Tôi là ô sin mang tầm cỡ quốc tế”

21:30:44 12/10/2020
Với Thu Phương, sống ở trời tây hay trong nước, màu hồng hay khắc nghiệt là do cảm nhận của từng người. Ở đâu cũng phải làm việc và nỗ lực mới mang lại kết quả...

Diễn viên Hoài An: Tôi lập lời thề không bao giờ tham gia gameshow

15:30:26 12/10/2020
Hoài An chia sẻ cô từng tham gia nhiều gameshow mà ngay khi vừa bước vào đã biết kết quả, từ đó cảm thấy mình không phù hợp với sân chơi này.

Bị chê mờ nhạt trong 2 năm nhiệm kỳ, Tiểu Vy lên tiếng trần tình

14:44:34 12/10/2020
Tiểu Vy chuẩn bị khép lại nhiệm kỳ hai năm, trao lại vương miện cho tân hoa hậu. PV đã có cuộc trò chuyện lắng nghe những vui buồn trước thời khắc quan trọng.

Vợ chồng NSND Lê Khanh chuyển về ngoại ô, cuộc sống rất sung sướng

09:29:31 12/10/2020
NSND Lê Khanh chia sẻ, khi về ngoại ô sống, chị thấy cuộc sống rất sung sướng, niềm vui sướng đó không ngày nào giống ngày nào, mỗi ngày là một trải nghiệm thú vị.

Trương Quỳnh Anh: 'Tôi chưa muốn tái hợp với người cũ'

18:18:14 11/10/2020
Diễn viên Trói buộc yêu thương chia sẻ cô và chồng cũ giữ mối quan hệ tốt sau chia tay. Cả hai cùng thống nhất trong việc nuôi dạy và chăm sóc con trai.

Thái Trinh: 'Tôi từng bị miệt thị vì béo'

18:47:54 10/10/2020
Nữ ca sĩ tiết lộ cô phải tập Muya Thái, chạy bộ mỗi ngày để giảm cân. Cô từng suy sụp khi nghe những lời chê ngoại hình.

Có thể bạn quan tâm

Guardiola lập cột mốc buồn sau trận hòa West Ham

Bóng đá thế giới

01:22:28 25/10/2020
Chiến lược gia người Tây Ban Nha có khởi đầu tệ nhất tại giải vô địch quốc gia khi Man City hòa 1-1 trước West Ham ở vòng 6 Ngoại hạng Anh.

HLV Chung Hae-seong: '3 trận cuối của CLB TP.HCM coi như bỏ'

Bóng đá việt nam

01:15:03 25/10/2020
Huấn luyện viên trưởng CLB TP.HCM tỏ rõ sự thất vọng sau trận thua 1-2 trước đội Quảng Ninh tối 24/10.

Nhà vô địch Cúp C1 lâm vào cảnh nợ nần

Bên lề sân cỏ

00:46:28 25/10/2020
Từ chỗ được coi là người hùng của Liverpool, cựu hậu vệ cánh phải Steve Finnan giờ đây lại rơi vào cảnh nợ nần như chúa chổm. Bi đát hơn nữa khi Finnan đã phải nghiến răng bán cả chiếc huy chương vô địch Champions League năm 2005 để trả...

Mane từ cậu bé bỏ nhà đến biểu tượng của châu Phi

Sao thể thao

00:17:19 25/10/2020
Từ cậu bé đam mê bóng đá đủ để bỏ nhà tới ngôi sao hay bậc nhất Premier League và vị trí thứ tư Quả bóng Vàng châu Âu, Sadio Mane đã đi chặng đường dài.

Chế tạo găng tay Iron Man có thể bắn tia laser 

Clip hay

00:14:21 25/10/2020
The Hacksmith đã chế tạo thành công găng tay sắt của Iron Man với máy bắn tia Repulsor với các hạt photon. Găng tay được gắn thiết bị bắn tia laser xanh 100 W.

Hướng dẫn bạn cách trồng rau muống bằng rổ, không cần đất "siêu nhanh"

Sáng tạo

23:57:53 24/10/2020
Cách trồng rau muống bằng rổ, không dùng đất dưới đây sẽ rất phù hợp với người dân thủ đô có căn hộ nhỏ. Bởi cách trồng rau đặc biệt này không làm bạn tốn thời gian, diện tích hay công sức chăm sóc.

Nổ súng tại trường học ở Cameroon, ít nhất 5 trẻ em thiệt mạng

Thế giới

23:55:31 24/10/2020
Giới chức Cameroon ngày 24/10 thông báo, 1 vụ nổ súng nhằm vào trường học ở thành phố Kumba đã khiến ít nhất 5 trẻ em thiệt mạng.

Lynk Lee gợi cảm trong bộ ảnh mừng sinh nhật tuổi 32

Phong cách sao

23:52:18 24/10/2020
Lynk Lee là một trong những người đẹp chuyển giới được quan tâm nhất hiện nay ở Vbiz. Giọng ca Tạm biệt nhé thay đổi tạo hình liên tục, không ngại thử sức với những outfit khó nhằn.

Mặt nạ bí đỏ sữa tươi: Đắp tuần 2 lần mà da trắng mịn bao mê

Làm đẹp

23:48:51 24/10/2020
Bí đỏ là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng vô cùng quen thuộc trong bữa cơm hàng ngày của mọi gia đình. Tuy nhiên, nó cũng là một nguyên liệu dưỡng da tuyệt vời nếu bạn biết tận dụng triệt để nguồn dưỡng chất chứa bên trong loại trái c...

U60 mà trẻ như U30, "phù thủy làn da" Nhật có gu thời trang "trụ tuổi"

Thời trang

23:46:29 24/10/2020
Mizutani Masako (52 tuổi) - người phụ nữ được mệnh danh là phù thủy làn da nước Nhật nổi tiếng với những bí quyết chăm da được hàng triệu phụ nữ trên khắp Châu Á thi nhhau học hỏi.

Motorola VerveBuds 800 – Chất lượng âm thanh ổn, hỗ trợ game tốt 

Game offline

23:42:46 24/10/2020
Motorola không xa lạ gì với người dùng, và trong lần quay trở lại thị trường Việt Nam này, hãng đem đến một sản phẩm thú vị - Tai nghe VerveBuds 800.