Trấn Thành: ‘Tôi liều mạng khi làm phim’

MC Trấn Thành khẳng định mục tiêu của anh là trở thành đạo diễn, nhà sản xuất phim . Anh muốn góp phần vào sự phát triển của điện ảnh Việt.

Sau buổi chiếu phim Bố già , Trấn Thành cảm ơn ê-kíp đã hỗ trợ để mình hoàn thành tác phẩm. Trong khi đó, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng khẳng định bộ phim này hoàn toàn của Trấn Thành .

Chia sẻ với Zing , nam diễn viên hài tiết lộ: “Tôi chủ động nhắc anh Đãng mắng mình nếu bản thân diễn dở”. Anh khẳng định để hoàn thành vai ba Sang, anh đã phải “tẩy não mình”, bỏ lối diễn sân khấu, tìm chìa khóa để nhân vật chân thật và đời nhất.

Trấn Thành : ‘Mỗi lần phim chậm tiến độ, tôi mất cả tỷ đồng’

“Đến phim trường, tôi sẽ quên bản thân mình”

- Web drama “Bố già” vốn đã quen thuộc với khán giả. Vì sao anh vẫn đầu tư triệu USD để làm đề tài không mới?

- Câu chuyện, con người trong phim là những hình ảnh trong quá khứ của tôi hoặc nghe, chứng kiến từ những người xung quanh. 90% thoại trong phim đều do tôi viết. Tôi muốn những lời thoại đời nhất, không sáo rỗng để ai xem phim cũng cảm thấy quen thuộc.

Trong mỗi gia đình, luôn tồn tại sự khác biệt về suy nghĩ, quan điểm giữa cha mẹ và con cái. Khác nhau đó nhưng không ai hư, không ai tệ. Và dù thế nào con cái cũng không nên trách cha mẹ. Cả hai thế hệ cần phải lắng nghe nhau để giảm bớt khoảng cách.

Phim có “mùi” TP.HCM vì tôi mê vô cùng thành phố mình đang sống. Ở đây, con người chân chất và yêu thương nhau. Người Hà Nội cũng có thể xem được vì sẽ hiểu hơn văn hóa ở TP.HCM, chỉ cần phim chân thật.

Sắp tới, tôi có thể làm phim về Hà Nội, Đà Nẵng. Tôi yêu thích các thành phố có đặc trưng văn hóa khác nhau.

Trấn Thành: Tôi liều mạng khi làm phim - Hình 1

Hari đùa rằng cô giống như mất chồng khi Trấn Thành làm phim điện ảnh.

- Đảm nhận cùng lúc nhiều vai trò trong phim khiến anh gặp khó khăn ra sao ?

- Hoàn thành được Bố già rất khó với tôi. Tôi đảm nhận nhiều vai trò đạo diễn, diễn viên, nhà sản xuất. Tôi có đặc điểm tới phim trường sẽ quên bản thân, chỉ nghĩ đến người khác, muốn người ta làm tốt nhất. Vì vậy để tránh sai sót của mình, tôi phải nhờ một người bạn thân đến nhắc nhở mình.

Tôi nói với bạn: “Khi nào thấy tao diễn dở, mày phải nhắc ngay”. Ngoài ra, tôi giục anh Vũ Ngọc Đãng cứ chửi, nhắc nhở khi mình diễn chưa tới.

Không những thế, tôi cũng bị áp lực việc quay phim kinh khủng. Mỗi lần chậm tiến độ, tôi sẽ mất vài trăm triệu đến một tỷ đồng. Vì thế tôi phải cân đo đong đếm mọi thứ. Nhưng khi làm phim, tôi liều mạng lắm, phải làm cái gì hay nhất mới chịu.

Áp lực có nhưng tôi nghĩ ai cũng làm việc dễ thì không có gì hay. Bản thân chịu vất vả nhưng sau đó nhận thành quả tốt đẹp, tôi thích hơn.

- Khi đã lao vào công việc, anh quên mọi điều?

- Trong lúc dựng phim, tôi ngủ rất ít. Mỗi ngày, tôi chỉ ngủ được 3 tiếng. Hari than: “Trả chồng cho tôi. Từ ngày anh đi làm phim, tôi mất chồng rồi”.

Trong cuộc đời này, không có gì hay mà mình không bỏ công sức. Nếu dựng nhanh, phim không chỉn chu, khán giả sẽ xem xong và quên ngay. Nếu mình làm chăm chút, khá giả sẽ cảm nhận được, thưởng thức phim chăm chú hơn. Năng lượng mình phát ra sao thì sẽ nhận được như vậy.

“Tôi chưa bao giờ hài lòng với việc mình đã làm”

- Là người phủ sóng khắp các kênh truyền hình, khán giả đã quen với mảng miếng, cách thể hiện của anh. Trong khi trên màn ảnh rộng, khán giả yêu thích sự tươi mới của diễn viên. Anh áp lực sự thay đổi mình ra sao ?

- Ngoài làm game show, tôi còn là diễn viên sân khấu. Thà không biết diễn hoặc là diễn viên điện ảnh ngay từ đầu thì dễ lắm. Khi diễn sân khấu, tôi phải diễn “over”, bước sang điện ảnh phải thay đổi là cực khó. Điều này giống như ca sĩ học thanh nhạc bài bản, họ hát nhạc cách mạng, thính phòng dễ hơn nhạc trẻ.

Vốn quen với những gì “over” trên sân khấu, bước qua điện ảnh, tôi phải tẩy não. Sự tẩy não khó gấp trăm lần những người chưa biết gì. Như Tuấn Trần tinh khôi, tôi uốn nắn rất dễ.

Đã diễn viên biết diễn, lại xuất thân từ sân khấu thường bị diễn lố. Do đó, tôi cố gắng tìm cho nhân vật của mình những gì đời nhất để thể hiện. Nếu khán giả xem không nhận ra Trấn Thành thì tôi thành công. Nếu vẫn cảm thấy còn đâu đó là hình ảnh của Trấn Thành thì tôi dở.

Trấn Thành: Tôi liều mạng khi làm phim - Hình 2

Trấn Thành muốn trở thành nhà sản xuất, làm nhiều phim với thể loại đa dạng.

- Nếu có nhận xét vai ba Sang vẫn thấp thoáng hình ảnh của Trấn Thành thì sao?

- Chưa bao giờ chưa tôi cảm thấy hài lòng với những gì mình thể hiện. Bao giờ xem lại tôi cũng nghĩ nếu được làm lại, có thể mình làm tốt hơn. Tôi sẽ làm tốt hơn vào dự án sau. Tôi sẽ không ngừng phấn đấu vì không ai hoàn hảo được.

Khán giả xem phim, có thể thích vai của tôi nhất, có người không, mà thích diễn viên khác cũng là điều bình thường. Dàn diễn viên trong phim của tôi ai cũng giỏi và tâm huyết với nghề.

- Nhưng xung quanh anh vốn có nhiều lời khen có cánh. Đối diện với lời chê, liệu có khó?

- Tôi nghĩ sống phải biết cố gắng. Tôi sống được đến ngày hôm nay là bản thân biết nhận sai, thấy cả cái dở của mình và luôn cố gắng. Nếu cứ giậm chân tại chỗ, làm sao sống nổi.

Những vai diễn trước của tôi lỗi phần lớn là lồng tiếng. Khi lồng tiếng, dù hoàn chỉnh cỡ nào cũng khó có được như tâm trạng trên phim trường. Trừ khi diễn viên diễn quá dở, giọng lồng tiếng cứu được phần nào. Cua lại vợ bầu tôi phải lồng lại 95%. Nếu không, khán giả còn thấy vai diễn hay hơn.

Lần này, tôi muốn bằng mọi giá phải thu tiếng trực tiếp và đã làm được.

- Khi “Bố già” chưa ra rạp, đã thu 3 tỷ đồng tiền đặt vé. Nói phim thắng do cái tên Trấn Thành có đúng?

- Nếu khán giả đến vì cái tên TrấnThành, tôi cũng vui. Điều đó có nghĩa mình sống thế nào mới được lòng mọi người. Ban đầu, khán giả đến vì tôi, sau đó truyền nhau đi xem phim có nghĩa tôi đã chinh phục được họ bằng nội dung phim và tài năng của mình. Ở vai trò đạo diễn, tôi sẽ vui hơn nhiều vì điều đó.

Trấn Thành: Tôi liều mạng khi làm phim - Hình 3

Nam MC muốn chứng minh bản thân nghiêm túc với điện ảnh.

- Đầu tư hàng triệu USD làm phim, có thể hiểu mục tiêu chinh phục sắp tới của anh là điện ảnh?

- Đúng thế. Tôi đang chuẩn bị cho dự án phim sau. Đó là style hoàn toàn khác với Bố già . Tôi sẽ chứng minh với mọi người Trấn Thành hoàn toàn nghiêm túc với điện ảnh.

Phim của Trấn Thành sẽ mang những màu sắc khác nhau chứ không đóng khung vào bất cứ thể loại nào. Tôi không muốn khán giả nghĩ rằng Trấn Thành chỉ gắn với phim gia đình hoặc phim hài.

- Sự nghiêm túc đó được thể hiện thế nào?

- Tôi muốn mọi người thấy mình hành động chứ không phải qua lời nói. Tôi muốn làm gì đó cho điện ảnh Việt Nam. Hy vọng với những sản phẩm sắp tới khán giả sẽ biết rằng tôi không lấn sân điện ảnh, mà tôi chiếm sân, vào thẳng sân chiến đấu.

Phải làm giỏi cái gì đó tôi mới thực hiện, chứ không làm cái gì dở dở ương ương. Như ca hát, tôi đâu có nhận mình là ca sĩ, cũng không đi hát. Một ngày có 24 tiếng tôi làm việc 18 tiếng mà trong 30 ngày liên tục thì dây thanh quản bị tổn thương nhiều. Như thế, tôi hát sao hay được.

Minh Phượng: 'Tôi làm lại cuộc đời sau đột quỵ'

Đang làm nail cho khách tại Canada, nghệ sĩ Minh Phượng ngã khuỵu rồi những ngày sau nằm liệt giường, không viết nổi tên mình.

Minh Phượng từng nổi tiếng qua chương trình Trong nhà ngoài phố (Đài truyền hình TP HCM) và các vở Con nhà nghèo, Thây ma sống, Chuyện lạ, Chuyện bây giờ mới kể ... ở sân khấu 5B Võ Văn Tần. Chị thuộc thế hệ nghệ sĩ gạo cội của sân khấu miền Nam, cùng thời Hồng Đào, Thành Lộc, Hữu Châu, Hồng Vân... Sau khi bị tai biến ở Canada, phải nhập viện điều trị khoảng hai năm trước, chị hủy nhiều dự án phim.

Minh Phượng: Tôi làm lại cuộc đời sau đột quỵ - Hình 1

Nghệ sĩ Minh Phượng những ngày về Việt Nam trị bệnh. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

- Cuộc sống chị thế nào qua hai năm điều trị đột quỵ?

- Tôi đang phải chống gậy để đi lại, một phần người bên phải vẫn tê cứng. Tay tôi tuy đã có cảm giác cầm nắm song thỉnh thoảng vẫn bị đơ. Tôi về Việt Nam từ đầu năm để vừa nghỉ ngơi vừa tập vật lý trị liệu, cũng là dịp gần gũi bạn bè.

Không bao giờ tôi nghĩ mình có thể đột quỵ. Một buổi sáng cuối tháng 5/2018, tôi đang làm móng cho khách ở tiệm nail tại Vancouver. Bất ngờ, mắt tôi tối sầm, đầu óc choáng váng, người mệt rã rời. Một người bạn tưởng tôi ngồi trúng gió, khuyên tôi ngồi trên ghế nghỉ mệt. Lát sau, thấy tôi không đỡ mà đuối dần, như có linh tính, người bạn vội gọi cấp cứu. May là lúc ấy tôi ở nơi đông người, chứ nếu ngất xỉu, bỏ qua "giờ vàng" để chữa trị, không biết chuyện gì sẽ xảy ra.

- Chị vượt qua tháng ngày trên giường bệnh ra sao?

- Dù được cấp cứu kịp thời, tôi cũng mất bốn tháng lao đao, gần như nằm liệt giường. Thời gian đầu, tôi bị rối loạn ngôn ngữ, quên sạch bảng chữ cái. Tôi không thể viết nổi chính tên mình, thậm chí không ghi "a", "b", "c"... được như y tá yêu cầu. Tôi phải học viết chữ lại, suốt một tháng sau mới dần bình phục. Những tháng tiếp theo, tôi tập vật lý trị liệu, đi lại trong hồ bơi, leo cầu thang với thiết bị trợ lực.

Bốn tháng nằm trong bệnh viện, tôi sợ vô cùng, không biết chuyện gì sẽ xảy ra với cuộc đời mình. May là tôi có hai con bên cạnh. Ngay khi biết mẹ cấp cứu, con trai và con gái lập tức vào việc, túc trực cạnh giường bệnh nhiều ngày. Các con quan tâm tôi từ những chuyện rất nhỏ. Mỗi lần ra khỏi phòng bệnh, con gái hỏi tôi: "Con để đèn cho mẹ nhé?" vì biết tôi sợ bóng tối.

- Làm mẹ đơn thân, chị khó khăn về tài chính ra sao?

- Tôi may mắn được bảo hiểm lo tất cả nên cũng đỡ phần nào. Tôi không tốn một đồng chữa bệnh. Cơ sở y tế nơi tôi điều trị cũng rất tốt. Mỗi lần tôi đau, bác sĩ, y tá đều xin lỗi và động viên. Khi về nước, tôi còn nhận được khoản trợ cấp mỗi tháng vài trăm USD, cuộc sống không đến nỗi chật vật. Chị ruột tôi - nhà văn Nguyễn Thị Minh Ngọc - có một căn hộ ở TP HCM nên cho tôi ở nhờ. Chị bảo: "Có thiếu thốn gì cứ nhắn chị". Tôi thường ví chị như bà tiên, luôn có mặt mỗi lúc em gái cần.

Minh Phượng: Tôi làm lại cuộc đời sau đột quỵ - Hình 2

Minh Phượng chống gậy hội ngộ Kim Xuân khi cúng tổ nghề tại sân khấu Idecaf hôm 28/9. Ảnh: Hữu Khoa.

Tôi chỉ thương các con tôi một phen chật vật. Con trai lo cho mẹ nên xin nghỉ học để đi làm, dù lúc ấy thằng bé đã học năm cuối đại học chuyên về khoa học tự nhiên. Tôi biết tính con, đã quyết là không thể cản được, đành ngậm ngùi nhìn con sớm ra đời, mưu sinh. Hiện con tôi làm cho một công ty truyền thông, con gái vẫn theo học ngành khoa học xã hội. Cuộc sống chúng tôi dần ổn định lại. Lúc tôi quyết định về nước, các con lo lắm, muốn cản. Những ngày tôi ở Việt Nam, không hôm nào, con gái không gọi điện hỏi thăm, dặn tôi đừng đến chỗ đông đúc.

- Khi gặp khó khăn, chị nhận được tình cảm thế nào từ đôngg nghiệp, bạn bè?

- Tình đồng nghiệp sưởi ấm tôi. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến Trấn Thành. Tôi đã nghe về Trấn Thành từ lâu, nhưng đến năm 2017, một lần xem kịch Idecaf cùng Hồng Đào, tôi mới có dịp gặp Thành. Em tiến tới, chủ động chào và nói em thần tượng tôi từ lâu lắm rồi. Nghe vậy, tôi ngỡ ngàng vì xa sàn diễn đã lâu vẫn còn được đồng nghiệp nhớ đến. Nửa năm sau, khi tôi bị đột quỵ, Trấn Thành luôn nhắn tin hỏi thăm. Thành nói: "Chị Phượng, khỏe lẹ lên nha, em có bao nhiêu 'sô' chờ chị về tham gia đây".

Vừa qua, tôi và Thành lần đầu diễn chung trong show Ơn giời cậu đây rồi . Mỗi lần tôi cần khám bệnh, châm cứu, Thành đều cho tài xế đưa đón. Tôi trân quý tình cảm ấy không phải bởi tiền bạc mà là hiểu được tấm lòng của em. Thành thương tôi vì cuộc đời không mấy suôn sẻ. Thời trẻ, sau khi ly hôn, tôi một mình làm nail nuôi hai con, đến khi con trưởng thành lại khốn đốn vì bệnh, không ngày nào được an nhàn.

Minh Phượng diễn cùng Trấn Thành trong "Ơn giời cậu đây rồi". Video: Đông Tây.

- Hai năm qua, chị nhớ nghề diễn ra sao?

- Hồi tháng 7, vì quá nhớ nghề, tôi nhận lời tham gia Ơn giời cậu đây rồi . Sau đó, tôi đóng một vai nhỏ trong web-drama. Nhà sản xuất cũng thương nên bố trí cho tôi những cảnh chỉ chống gậy ngồi một chỗ. Nhiều lời mời tôi vào các dự án phim, có đạo diễn casting tất cả vai, trừ vai của tôi. Tiếc lắm nhưng tôi đành từ chối vì sức khỏe chưa cho phép.

Nhiều khán giả hỏi thăm tôi qua mạng xã hội khi hay bệnh tình. Tôi dở một cái là không biết dùng facebook nên dù rất muốn cảm ơn người hâm mộ cũng không biết làm cách nào.

- Sau nhiều biến cố, tinh thần của chị hiện thế nào?

- Những người quen khi gặp tôi đều ngạc nhiên, hỏi tại sao bị tai biến mà thần thái vui tươi, sắc vóc lại có phần trẻ ra. Mà, tôi vui thật sự chứ không cố tình giả vờ để động viên bản thân. Sau thời gian điều trị, tôi bắt đầu lạc quan hơn. Trong cái rủi lại có cái may, tôi đi lại khó khăn nhưng khuôn mặt vẫn không bị ảnh hưởng. Tôi tự nhủ: không việc gì phải lo, mọi thứ trên đời đều có nguyên cớ của nó. Như lúc này, dù chân còn rất yếu, tôi vẫn tin một ngày đi lại bình thường như xưa.

Tôi luôn nghĩ biến cố này là sự an bài của ông trời để tôi làm lại cuộc đời, sống với chính mình. Tôi bị tai biến dù không có tiền sử đột quỵ, tập yoga mỗi ngày, mà chỉ vì tinh thần tôi lo lắng quá nhiều. Ngày trước, tôi đeo đuổi nghề làm nail, bao nhiêu đồng nghiệp khuyên về nước diễn tôi cũng không màng. Tôi tham công tiếc việc, nghĩ còn làm được ngày nào thì ráng ngày ấy. Giờ tôi đã đủ quyết tâm bỏ nghề nail. Đợi chân khỏe lại, tôi sẽ dành toàn tâm ý cho diễn xuất như ngày nào.

Minh Phượng cùng Minh Nhí trong tiểu phẩm "Hỏi vợ" năm 1997. Video: Phương Nam Film.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Huy Trần lần đầu đích thân công khai thừa nhận "crush" Ngô Thanh Vân?00:49Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"00:35Thương Tín lên tiếng về chuyện được đại gia tặng ô tô, ngưng nhận hỗ trợ10:07Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với "thế lực" này?00:402 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh00:17Ca sĩ Kim Ngân phản ứng bất ngờ khi nhìn lại hình ảnh nóng bỏng của mình hồi xưa33:23Con nuôi thứ 8 của NTK Đỗ Mạnh Cường lần đầu đi sự kiện, nói năng lưu loát khiến nữ MC kỳ cựu Vbiz nhận làm học trò đào tạo01:31Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Con trai Bằng Kiều đẹp trai, gây bất ngờ trong sinh nhật 18 tuổi vắng mặt cha01:00:42Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15Lương Bích Hữu: Tôi bị ô tô đụng, ngã đập đầu xuống đất bất tỉnh, tưởng chết rồi31:18Giả Tịnh Văn - Triệu Mẫn kinh điển nhất và quá khứ đau thương mất mát05:43Ca sĩ Kim Ngân nhớ quá khứ vàng son, lần đầu tự tô son sau nhiều năm lang thang40:22Clip Lý Hải bị mẹ già quên mặt sau tháng rưỡi quay phim13:47Mã Thiên Vũ bạn tốt trong truyền thuyết: Giúp Trịnh Sảng hòa giải với Trương Hằng03:10Đồng nghiệp rủ nhau 'khám bụng' Trang Trần giữa sự kiện00:33Ôn Bích Hà khoe đường cong tuổi 5400:42

Tiêu điểm

Nathan Lee chửi quản lý Ngọc Trinh: 'Ngu dốt và đần độn'
23:37:02 15/04/2021
Đàm Vĩnh Hưng: 'Tôi biết rõ mình có Vũ Hà cho đến già, đến chết'
22:59:34 14/04/2021
Minh Tuyết: 'Tôi thà lấy chồng nghèo nhưng tôn trọng mình'
08:25:49 14/04/2021
Võ Thành Tâm: 'Hai năm sang Mỹ, tôi bán trà sữa'
20:25:11 15/04/2021
Ca sĩ Hoàng Quyên: 'Tôi và chồng đã ly hôn'
07:24:23 14/04/2021
Võ Hạ Trâm: Ông xã chăm sóc khiến tôi bớt tủi thân khi mang bầu
08:28:36 14/04/2021
Diễn viên Hạ Anh: 'Muốn yêu đàn ông có kinh tế'
19:53:24 14/04/2021
Lý Hải: 'Tự bỏ tiền làm phim, tôi cũng biết xót'
06:13:59 15/04/2021
Hoa hậu Khánh Vân: Tôi đến với Miss Universe trong tâm thế tự tin và "cháy" hết mình
10:10:11 15/04/2021
Quang Cường từng treo thưởng Huỳnh Anh một căn nhà
05:57:04 15/04/2021

Thông tin đang nóng

Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"
22:41:50 15/04/2021
Bị nghi “chơi đểu” Lý Hải, Trấn Thành phải làm vội điều này và phản ứng gây bất ngờ của “nạn nhân”
22:39:54 15/04/2021
Nghe tin chồng cũ biệt tích nhiều năm đã trở về, tôi đến thăm và bàng hoàng khi thấy anh không còn nguyên vẹn
22:11:42 15/04/2021
Bạn gái cũ bênh vực Trấn Thành giữa ồn ào "chơi xấu" Lý Hải
23:32:09 15/04/2021
Mẹ chồng ốm chị chồng biệt tăm không về thăm, tôi nói điều khiến bà nín lặng
20:56:42 15/04/2021
Sự kiện của Nathan Lee biến thành đại hội mỹ nhân hở bạo: Phương Mai vòng 1 như trào ra, Mỹ Lệ chặt chém với chân dài tít tắp
23:23:02 15/04/2021
Anh rể cho 200 triệu sửa nhà, đến chơi mở tủ lạnh nhà chị gái mà tôi sững sờ
20:38:53 15/04/2021
Nhắm mắt lấy cô nàng "đào mỏ" vì dính bầu, đến nhà tôi suýt ngất nghe mẹ em tiết lộ
20:53:54 15/04/2021
Park Han Byul làm gì sau 2 năm ở ẩn vì bê bối Burning Sun của chồng? "Tiểu tam Penthouse" Eugene bất ngờ hé lộ luôn và ngay!
21:39:29 15/04/2021
Trước khi bị chỉ trích là “xấu tính”, Trấn Thành có mối quan hệ ra sao với Lý Hải?
22:29:14 15/04/2021

Tin mới nhất

Vợ kém 15 tuổi tiết lộ nhiều điều bất ngờ về NSND Công Lý

06:18:07 16/04/2021
Trên phim anh Lý có bao giờ đóng những vai nói lời ngọt ngào hay lãng mạn kiểu chết đi sống lại đâu. Ở ngoài đời cũng vậy, anh ấy thật lắm, nghĩ sao nói vậy, Ngọc Hà - vợ NSND Công Lý nói.

Minh Anh: 'Sau ngày cưới tôi không còn nhậu nhẹt'

05:57:23 16/04/2021
Sau khi kết hôn, diễn viên Minh Anh thấy mình bận rộn hơn trong vai trò người đàn ông của gia đình, từ bỏ nhiều thú vui thời trai trẻ và cùng bà xã chuẩn bị đón con đầu lòng.

Mạnh Trường: ‘Vai Hải trong Hồ sơ cá sấu là nuối tiếc lớn’

06:50:22 15/04/2021
Mạnh Trường cho rằng vai diễn trong Hồ sơ cá sấu chưa thể hiện được hết màu sắc mà bản thân anh mong muốn.

Phương Anh: 'Học RMIT, tôi vẫn đi xe máy và mang cơm mỗi ngày'

06:13:42 14/04/2021
Á hậu Việt Nam 2020 Phương Anh đi xe máy, mang cơm theo ăn mỗi ngày để tiết kiệm chi phí, tránh tạo gánh nặng cho gia đình trong bốn năm đại học RMIT.

Quang Hà: 'Tôi từng mua nhà để lấy vợ nhưng rồi lại thôi'

06:10:13 14/04/2021
Ca sĩ Quang Hà lần đầu tiết lộ, anh từng mua nhà để cưới vợ nhưng đột nhiên mất cảm xúc yêu đương nên dừng lại và từ đó chưa thực sự đến với cô gái nào.

Võ Thành Tâm từng hoang mang trên đất Mỹ

06:06:05 14/04/2021
Sang Mỹ phụ gia đình kinh doanh sau một năm diễn xuất khó khăn nhưng Võ Thành Tâm vẫn đau đáu nghĩ về phim ảnh trong nước.

Cao Thái Hà: 'Sau phim Kiều, tôi ngừng đóng phim 2 năm'

18:20:34 13/04/2021
Tôi muốn khán giả đón nhận Cao Thái Hà có nhiều màu sắc. Tôi sợ mọi người nhàm chán với nét diễn phản diện của mình, nữ diễn viên trải lòng.

Denis Đặng: Có thể bị chê bai nhưng không thể vu khống tôi 'bán nước'

13:41:10 13/04/2021
Trải qua nhiều chuyện thi phi trong showbiz, cha đẻ MV Nước chảy hoa trôi Denis Đặng đã có những phút giây trải lòng về loạt lùm xùm vừa qua.

NS Giang Còi mắc ung thư, con gái: Hằng ngày xoa bóp khối u ở cổ, mới biết ba đau đớn thế nào

08:43:35 13/04/2021
Ba thương em lắm, không muốn em vì ba mà phải vất vả đêm hôm, nên nhiều khi đau không nói. Ba muốn em ngủ sớm để hôm sau còn đi học, Ngọc Anh tâm sự.

Hùng Thuận 'Đất Phương Nam': Nghề diễn bấp bênh làm thêm 'cò đất'

06:19:03 13/04/2021
Diễn viên Hùng Thuận tâm sự khi bán hàng online gặp nhiều bình luận không tốt, ác ý, nói đã hết thời mới phải làm cò đất.

Thu Quỳnh: ‘Đừng lo tôi sẽ đau khổ hay mất phương hướng’

06:14:48 13/04/2021
Thu Quỳnh chia sẻ mối quan hệ nào cũng có lúc vui buồn, tan hợp. Cô không phải người dễ bị ảnh hưởng bởi chuyện riêng tư.

MC Quỳnh Chi: 'Từ khi phát hiện bị ung thư, tôi chỉ khóc một lần'

13:02:19 12/04/2021
Quỳnh Chi cho biết cô bị ung thư tuyến giáp. Cô mới phẫu thuật và sức khỏe đã tạm ổn.

Uyên Linh: 'Vài năm sau Vietnam Idol, tôi như một cỗ máy in tiền'

05:48:19 12/04/2021
Vài năm sau khi đăng quang Vietnam Idol 2010, Uyên Linh rất đắt show và đi làm như một cỗ máy in tiền.

Diễn viên Khương Ngọc: 'Tôi và bạn gái đã có con lớn rồi'

12:30:25 11/04/2021
Khương Ngọc cho biết bạn gái anh thông minh và xinh đẹp. Hai người có nhiều điểm hòa hợp.

‘Phim Bố già đơn giản, ai cũng có thể làm được’

06:48:31 11/04/2021
Trong giấc mơ lãng mạn nhất, Trấn Thành cũng không bao giờ tưởng tượng được phim của mình đạt doanh thu 400 tỷ đồng khi ra rạp, Vũ Ngọc Đãng nói.

Cuộc sống một mình ở tuổi 79 của NSND Trà Giang

06:40:04 11/04/2021
Tôi sống một mình và tự chăm sóc bản thân. Phần lớn thời gian tôi vẽ tranh, hội hoạ khiến tôi không cảm thấy cô đơn, NSND Trà Giang giãi bày.

'Đông Nhi có nốt ruồi trứ danh như siêu mẫu Cindy Crawford'

06:36:16 11/04/2021
Thiên Minh cho biết anh bị bạn chê nghèo vì sử dụng chiếc máy ảnh rất rẻ, với một ống kính duy nhất, laptop cũng đã 8 năm chưa thay đổi.

Sĩ Thanh lần đầu trải lòng về người yêu cũ Huỳnh Phương

21:25:09 10/04/2021
Khi nhắc về người yêu cũ, Sĩ Thanh thẳng thắn cho biết: Đã là người yêu cũ thì đối với tôi là người dưng.

Con nuôi danh hài Hoài Linh - Thái Trân: Bệnh nặng, đứng khóc giữa đường vì không nhớ mình là ai

13:25:07 09/04/2021
Tôi đã bước lên cầu Sài Gòn với ý nghĩ gieo mình xuống dưới dòng nước kia là kết thúc hết những khổ đau này, ca sĩ Thái Trân, con nuôi danh hài Hoài Linh tâm sự.

Charlie Nguyễn: 'Phải 5 năm sau, mới có phim đạt 400 tỷ như Bố già'

07:48:13 09/04/2021
Đạo diễn Dòng máu anh hùng cho rằng 400 tỷ đồng là con số ngoài sức tưởng tượng của các nhà làm phim Việt. Anh tin 5 năm sau mới có phim san bằng kỷ lục của Bố già.

Có thể bạn quan tâm

Cô gái Hàn Quốc lột xác nhờ giảm 30 kg

Làm đẹp

06:39:23 16/04/2021
Nhờ tập gym với cường độ cao cũng như áp dụng chế độ ăn uống hợp lý, Seo Yu Jin giảm thành công từ 85 kg xuống còn 55 kg để có vóc dáng thon gọn.

Bảng giá xe máy BMW tháng 4/2021: Rẻ nhất 149 triệu đồng

Xe máy

06:39:01 16/04/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết môtô BMW tháng 4/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

Lý do trợ lý ảo đều là nữ 

Thế giới số

06:38:28 16/04/2021
Hiện nay, chúng ta có thể thấy những người máy AI như Sophia, Erika hay những trợ lý ảo như Siri và Alexa đều có đặc điểm chung là giới tính nữ.

Sáng 16/4, Việt Nam không có ca COVID-19 mới

Đời sống

06:37:52 16/04/2021
Sáng 16/4, theo thống kê của Bộ Y tế, Việt Nam không ghi nhận ca COVID-19 mới, số người được chữa khỏi bệnh đang là 2.445.

Xe hạng A tháng 3: Vinfast Fadil suýt mất ngôi vương

Ôtô

06:35:37 16/04/2021
Kết thúc tháng 3, Vinfast Fadil tăng trưởng khiêm tốn chỉ hơn 20%, trong khi đó đối thủ Hyundai Grandi10 lại bứt tốc tăng đến 152%. Điều này khiến Fadil suýt chút nữa mất ngôi vương phân khúc hạng A.

Bạn cũ ở Tây Ban Nha "bóc phốt" Seo Ye Ji: Thảo mai, nói xấu và còn lừa tiền trắng trợn của bạn, câu đe dọa chốt lại gây sốc

Sao châu á

06:34:08 16/04/2021
Những tình tiết gây sốc về con người thật của Seo Ye Ji đã khiến netizen choáng váng.

Liệu Venezuela có thể khôi phục lại hoạt động của ngành công nghiệp dầu mỏ?

Thế giới

06:33:38 16/04/2021
Theo mạng tin BBC Mundo, vào giữa những năm 1990 của thế kỷ trước, tập đoàn dầu khí quốc gia Venezuela (PDVSA) từng được xem là một trong hai công ty dầu khí quan trọng nhất thế giới.

Đang ngồi uống cà phê, bất ngờ một đứa bé ăn mặc rách rưới chạy đến gọi bạn gái tôi là mẹ, chưa hết ngạc nhiên thì tôi đã sốc vì phản ứng của cô ấy

Tâm sự

06:33:22 16/04/2021
Nhìn đứa bé đáng thương bị đẩy ra một cách phũ phàng khiến tôi rất bất ngờ, chưa biết phải xử trí thế nào thì những sự việc liên tiếp xảy ra khiến tôi rối trí.

Phong cách của Kim Jung Hyun thay đổi thế nào?

Phong cách sao

06:32:39 16/04/2021
Ở trong phim và ngoài đời, nam diễn viên Hàn Quốc thường ưu tiên lựa chọn những bộ suit lịch lãm.

Trần Bảo Sơn lên tiếng về tin có con gái sau khi ly hôn

Sao việt

06:29:41 16/04/2021
Trước nghi vấn có con gái thứ hai, Trần Bảo Sơn lần đầu chia sẻ: Có thêm một người con là niềm hạnh phúc với tôi.

Vòng tay thông minh đo nồng độ oxy trong máu 

Đồ 2-tek

06:28:07 16/04/2021
Huawei Band 6 có màn hình lớn, pin 14 ngày, cùng tính năng đo độ bão hòa oxy trong máu SpO2.

5 kiểu váy nhất định bạn phải sắm cho mùa hè, mặc lên vừa mát mẻ lại vừa xinh

Thời trang

06:27:22 16/04/2021
Để hè này diện váy được khen có gu và trẻ trung, bạn nên nhắm đến những kiểu váy vừa nhẹ nhàng nhưng cũng vừa gợi cảm dưới đây nhé!

Là vợ chồng thì hãy thấu hiểu nỗi khổ đau phải chịu đựng, nếu cứ đứng ngoài phán xét thì cả đời chẳng hiểu được nhau

Tình yêu

06:27:17 16/04/2021
Trong hôn nhân hai vợ chồng không thể nói ai là người vất vả hơn, vì vai trò và trách nhiệm cả hai như nhau. Thực ra đàn ông có những áp lực vô hình mà phụ nữ không biết. Phụ nữ phải gánh chịu nhiều nỗi đau mà đàn ông không hiểu.

Trường ĐH Điện lực trao bằng Cử nhân chính quy cho gần 900 SV khóa D11 và D13

Học hành

06:24:48 16/04/2021
Chương trình đào tạo trang bị cho SV kiến thức khối kỹ thuật cả 2 phương diện bề rộng và bề sâu, ở hai cấp độ lý thuyết và kỹ năng nghề nghiệp, giúp tân kỹ sư phát huy hiệu quả công việc khi ra trường. 

Tỏa sáng ở Học viện Nutifood, em họ Công Phượng được gọi lên U18 Việt Nam

Bóng đá việt nam

06:23:59 16/04/2021
Nguyễn Thái Quốc Cường, em họ Công Phượng, vừa được gọi lên đội U18 Việt Nam sau màn thể hiện tốt ở giải U19 quốc gia trong màu áo U19 Học viện Nutifood.