Trấn Thành: “Tôi làm gì cũng lố hơn người ta”

Trấn Thành lần đầu đối diện với tin đồn tỏ thái độ chảnh chọe với đạo diễn. Ngoài ra, anh còn bị nói ra phim trường chỉ chăm chú bấm điện thoại, không nuôi tâm lý nhân vật.

Sau thời “mỳ ăn liền” của những năm 1990, điện ảnh Việt tiếp tục nở rộ trào lưu phim “hài nhảm”. Có thể khẳng định, Hoài Linh và Trường Giang là 2 ngôi sao ăn khách nhất của màn ảnh Việt, mặc dù cả 2 đều không được giới chuyên môn đánh giá cao.

Khi Hoài Linh và Trường Giang được phong danh “Ông hoàng phòng vé” với doanh thu lên đến cả trăm tỷ đồng, điều này vô tình ít nhiều tạo áp lực cho Trấn Thành. Bởi, anh cũng đóng không ít phim nhưng chưa có một dự án nào tạo tiếng vang hay thành công về mặt doanh thu.

Trấn Thành: Tôi làm gì cũng lố hơn người ta - Hình 1

Dẫu vậy, Trấn Thành từng tâm sự anh mong muốn được thành công như Thái Hòa, được công nhận về mặt chuyên môn. Bởi vậy, ông xã của Hari Won đã mạnh dạn thử nghiệm với dự án “Bệnh viện ma”, một phim tâm lý kinh dị. Nhưng, diễn xuất của Trấn Thành trong phim này càng khiến anh loay hoay trên con đường khẳng định giá trị của bản thân trên màn ảnh. Từ đó, MC tài năng liên tục góp mặt trong các phim hài nhảm. Nhưng vào dịp Tết 2019, Trấn Thành góp mặt trong đường đua phim Tết với dự án “Cua lại vợ bầu”. Trước ngày phim ra mắt, ngôi sao của lĩnh vực hài chủ động gặp gỡ báo chí, chia sẻ về dự án tâm huyết.

Tôi chưa giỏi để có vai diễn để đời

Đạo diễn Nhất Trung chuyển hướng sang lĩnh vực điện ảnh, có không ít phim thắng về doanh thu nhưng không được giới chuyên mốn đánh giá cao. Trong khi Trấn Thành cố gắng thoát khỏi mác “hài nhảm”, vì sao anh lại chọn Nhất Trung?

Tôi và Nhất Trung hứa với nhau sẽ làm điều gì đó khác biệt. Nhất Trung cũng thừa nhận những bộ phim trước đó của anh là làm cho khán giả. Còn tôi cũng chưa có vai nào ấn tượng trong điện ảnh. Bây giờ chúng tôi đã qua giai đoạn làm phim kiếm doanh thu. Đã đến lúc chúng tôi vừa làm phim có doanh thu vừa cho mọi người thấy sự thay đổi của cả 2. Chúng tôi sẽ chứng minh cho mọi người thấy tư duy và tính thẩm mỹ trong điện ảnh.

Trấn Thành thử lý giải vì sao đến giờ anh vẫn chưa có vai diễn thành công như mong đợi?

Mọi người có thể nghĩ tôi tham gia phim dễ dãi, chỉ cười xòa rồi thôi. Thực tế khi tham gia dự án nào đó, tôi đều mong muốn mình làm tốt nhất nhưng khi ra rạp, phim chưa đọng lại trong lòng khán giả. Đó thật sự là lỗi của tôi vì tôi chưa giỏi, cũng có thể do tôi chọn đơn vị cộng tác chưa phù hợp với phong cách của mình.

Lần này, tôi với Nhất Trung nói trước là tôn trọng nhau mà làm. Tôi muốn lời thoại mang tính chất đối kháng để khán giả nghe chứ không đơn giản là cung cấp thông tin, lời thoại cũng là một nhân vật trong phim và Nhất Trung hiểu điều đó.

Với sự tự tin đó, anh nghĩ mình sẽ mang lại điều gì cho khán giả?

Tôi muốn ở bộ phim này khán giả có thể cười vui nhưng phải đọng lại điều gì đó trong lòng. Đặc biệt, tôi muốn tặng món quà này cho những người đang yêu mà đôi khi không biết họ có đi đúng đường hay không. Tôi muốn vẽ ra trước một viễn cảnh nếu lựa chọn cách này thì chúng ta có kết quả này.

Tôi mong khán giả thấy được bản thân mình trong đó, quan trọng bộ phim phải mang thông điệp.

“Tôi đầu tư bằng cát xê để có trách nhiệm hơn”

Trấn Thành: Tôi làm gì cũng lố hơn người ta - Hình 2

Nhưng nhiều năm qua, Trấn Thành phủ sóng dày đặc ở gameshow làm khán giả dần “nhẵn mặt”. Giờ anh lại xuất hiện trên màn ảnh rộng, liệu người xem có thấy nhàm chán?

Chắc chắn khán giả sẽ rất khó thấy sự thay đổi của tôi, bởi không có một biểu hiện cảm xúc nào mà mọi người không thấy trên truyền hình cả. Vì bình thường tôi đã quá hoạt hình, biểu cảm nào tôi cũng lố hơn người ta, vui cũng vui hơn mà buồn cũng buồn hơn.

Tôi sống thật với cảm xúc đó, đều phơi bày hết trên sóng truyền hình nên cực kỳ khó để khán giả thấy nhân vật Thoại của Trấn Thành mới mẻ.

Đó là lý do tôi luôn quan trọng về tạo hình nhân vật. Tôi phải làm sao để người xem không nhận ra tôi nữa thì từ đó họ mới thấy được sự thay đổi.

Trấn Thành: Tôi làm gì cũng lố hơn người ta - Hình 3

Điều này không dễ chút nào bởi những vai diễn trước đó của anh, người xem thấy cái tôi của Trấn Thành nhiều hơn là nhân vật. Anh giải thích thế nào?

Nếu làm không tốt thì do tôi chuyển hóa chưa thành công. Còn về việc tôi bị đánh giá mang cái tôi của bản thân vào nhân vật, tôi cho rằng không một vai diễn nào, kể cả diễn viên Hollywood đi chăng nữa cũng đều bỏ 30% bản thân mình vào, còn 70% là suy nghĩ, tư duy của nhân vật.

Có tin đồn cho rằng trong dự án chiếu Tết, Trấn Thành dùng cát-xê để đầu tư. Đây dường như cũng là xu hướng của diễn viên với mong muốn kiếm lời. Anh thì sao?

Bất cứ bộ phim nào tôi tham gia cũng muốn đầu tư một ít vào đó. Tôi đầu tư không phải để kiếm lời, bởi vì nếu phim không thắng thì tôi sẽ mất tiền lương. Nhưng số tiền đó cho tôi trách nhiệm với đứa con tinh thần để tôi làm cho thật hay. Nếu tôi làm dở, phim không thắng thì tôi mất cát-xê.

Trấn Thành có can thiệp nhiều vào công tác của đạo diễn trên phim trường?

Tôi có chính kiến nhưng không phải không biết tôn trọng ý kiến người khác mà chỉ biết bảo vệ ý kiến của bản thân.

Tôi có nguyên tắc làm việc là khi ra hiện trường thì đạo diễn là người có quyền quyết định lớn nhất trong đoàn phim, tôi không được quyền cãi. Nếu muốn cãi thì trước khi phim bấm máy, còn ra hiện trường đạo diễn quyết định chứ tôi không ngang ngược. Trừ khi điều đó quá đáng thôi.

Xin lỗi khi phải hỏi anh điều này, nhưng nhiều người từng phàn nàn rằng Trấn Thành ở trường quay đều chăm chú bấm điện thoại, không tập trung khai thác tâm lý nhân vật. Anh giải thích điều này thế nào?

Nếu xem lại những bộ phim trước đây của tôi thì có vai nào tâm lý đâu mà cần gì phải nhập tâm? Kịch bản thế nào tôi diễn thế đấy. Còn phim “Bệnh viện ma”, mọi người vào hậu trường sẽ không thấy tôi bấm điện thoại. Vai nào cần nuôi tâm lý thì tôi không nói chuyện với ai, tôi ngồi yên trong góc phòng một lát rồi ra quay.

Tôi làm gì cũng có nhiều người chú ý nên đôi khi có những cái làm quá, người ta cứ nghĩ mình như vậy.

Trấn Thành: Tôi làm gì cũng lố hơn người ta - Hình 4

Dạo gần đây mọi người kêu ca Trấn Thành mập quá. Anh có phải giảm cân để đóng vai Trọng Thoại?

Phim này tôi phải tăng cân, nhân vật phải mập mạp, xuề xòa thì mới ra người đàn ông không để ý bản thân. Đến khi Trọng Thoại nhận ra vấn đề thì lúc đó tôi phải giảm cân gấp.

Bởi vậy khán giả cứ hỏi tại sao tôi mập là vì có những dự án tôi phải ăn thật nhiều để mặt tròn trịa. Nghệ sĩ khổ là vì vậy.

Nhưng nếu dự án này không thành công như mong đợi, liệu anh có càng thêm nôn nóng về việc có một vai diễn để đời?

Nếu không thành công thì tôi cũng không dám trách ai. Chỉ trách bản thân làm chưa tốt và tự thấy mình phải nỗ lực hơn.

Tôi không nôn nóng điều gì cả, chỉ sợ sau một tác phẩm mà người ta không ghi nhận. Tôi có có thể va vấp, có thể thất bại nhưng tôi vẫn tiếp tục làm. Con người tôi thích chinh phục những đỉnh cao.

Anh sẵn sàng đón nhận mọi phản hồi ngay cả lời chê bai?

Trấn Thành không phải là thánh và nghề diễn viên không phải 100% mọi người đều thích. Dư luận phải có khen có chê, nếu chê đúng mình rút kinh nghiệm để làm tốt hơn. Nhưng khi khán giả bàn đến phim có nghĩa là họ có sự chú ý và tôi cần điều đó trước tiên.

Nghe nói Trấn Thành cố tình mời Hari Won và Diệu Nhi vào để làm đối trọng giữa anh và Anh Tú. Nhưng cuối cùng một người khác thế vai.Vì sao vậy?

Hari Won đóng vai khách mời là ý của tôi. Tôi cố tình để Diệu Nhi và Hari Won đóng vai bác sĩ, y tá để chửi mắng tôi với Anh Tú. Như vậy khán giả sẽ thích thú. Nhưng cuối cùng lại xui, giờ cuối Diệu Nhi không sắp xếp được lịch nên phải mời một người khác.

Trấn Thành: Tôi làm gì cũng lố hơn người ta - Hình 5

Có nguồn tin nói rằng Trấn Thành cố gắng mời cho bằng được Ninh Dương Lan Ngọc đóng cặp với mình. Vì sao phải là cô ấy?

Lan Ngọc là bạn diễn nữ tôi thích làm việc nhất cho đến thời điểm này. Bất cứ phân cảnh nào 2 anh em cũng ngồi bàn với nhau. Có những phân đoạn đạo diễn nói được rồi nhưng chúng tôi vẫn muốn làm lại cho đến khi ưng ý nhất.

Trong phim, tôi và Ninh Dương Lan Ngọc có nụ hôn khá lãng mạn. Tôi đã tưởng tượng mình là Trọng Thoại và quên Trấn Thành đi. Bởi, nếu hôn với tâm lý của Trấn Thành thì sẽ không thật.

Trấn Thành: Tôi làm gì cũng lố hơn người ta - Hình 6

Xin cám ơ anh về cuộc trò chuyện!

An Nhiên

Ảnh, clip: Thanh Ngân

Thực hiện: Trương Gia Huy

Theo Danviet.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Công Vinh: 'Tôi xót xa khi Thủy Tiên vào tâm lũ'
07:10:12 20/10/2020
Tinna Tình thừa nhận mâu thuẫn với Dương Cẩm Lynh là lý do rời showbiz
06:33:10 19/10/2020
Quốc Trường sút 7kg, lên tiếng về tin đồn bị VFC 'từ mặt'
06:42:15 19/10/2020
"Nữ tướng" Mai Thu Huyền: Tôi sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp vì gia đình
10:54:15 19/10/2020
Bé Ben: 'Ba Hoài Linh nói không học giỏi thì đừng đi hát'
06:37:54 19/10/2020
Diễn viên Minh Anh: Vợ kém 10 tuổi tin tưởng tôi tuyệt đối
20:42:18 19/10/2020
Á hậu Kiều Loan: 'Tôi đi thi rap sụt cân hơn khi thi hoa hậu'
07:27:28 19/10/2020
MC Quỳnh Chi: ‘Tôi từng trầm cảm, mất ngủ’
19:19:59 19/10/2020

Thông tin đang nóng

Matt Liu - Hương Giang thi nhau tung loạt ảnh hẹn hò dịp 20/10: Chàng cõng nàng tình tứ, còn gửi lời chúc ngọt tan chảy!
14:54:01 20/10/2020
Hòa Minzy đưa một thai phụ đi cấp cứu trên đường cứu trợ, giải thích lý do gây hiểu lầm khiến xe bị ném đá
14:50:55 20/10/2020
Chỉ 1 phút yếu lòng, Công nương Diana bị "gài bẫy", tạo ra 1 quả bom ném thẳng vào Hoàng gia Anh
14:46:36 20/10/2020
Sao Việt tại Mỹ kêu gọi ủng hộ miền Trung
15:20:23 20/10/2020
Con mới chào đời mẹ muốn vứt bỏ, ông bố cương quyết giữ con và đồng ý ly hôn vợ, 1 năm sau ai nhìn thấy đứa trẻ cũng mãn nguyện
14:55:06 20/10/2020
Tử vi thứ Tư ngày 21/10/2020 của 12 con giáp: Tuổi Mùi tiền tăng đều đều, tuổi Tuất tình duyên phai nhạt
14:59:14 20/10/2020
Hoàng quý phi Thái Lan nhận ân sủng mới từ nhà vua, phản ứng của Hoàng hậu Suthida nhận được nhiều sự chú ý
15:02:04 20/10/2020
Em út BTS bán căn hộ cao cấp sang trọng của mình với giá hơn 2 triệu USD
14:59:31 20/10/2020
Tottenham thưởng nóng cho Son Heung-min bản hợp đồng mới cùng mức lương ‘cực khủng’
15:25:27 20/10/2020
5 bộ phận ngon nhất của con bò, chị em đi chợ nhớ đừng bỏ qua
15:22:01 20/10/2020

Tin mới nhất

Thủy Tiên: 'Thuyền suýt bị lật trong khi các YouTuber mải livestream'

18:12:43 17/10/2020
Nữ ca sĩ cho biết chồng và con gái đều lo lắng khi cô đến vùng lũ cứu trợ. Tuy nhiên, cô chưa về khi chưa làm xong việc.

Hứa Vĩ Văn: 'Đời tôi nhiều mất mát'

15:18:06 17/10/2020
Diễn viên Hứa Vĩ Văn thức bốn đêm liền bên giường bệnh em trai, khi anh thiếp đi, người em qua đời ở tuổi 34.

Chị gái Hồ Quỳnh Hương: 45 tuổi đi thi hát và cuộc sống làm mẹ đơn thân nuôi 3 đứa con ra sao?

11:52:23 17/10/2020
Tôi nuôi con chu đáo nhưng bố các con cũng có trách nhiệm. Sau chia tay, chúng tôi là bạn bè, cùng nhau chia sẻ việc nuôi dạy con sao cho tốt nhất, chị gái Hồ Quỳnh Hương chia sẻ.

Young Uno: 'Hành Or ở Rap Việt tiệm cận với Sơn Tùng M-TP'

06:29:11 17/10/2020
Nếu có cơ hội và được đầu tư, đào tạo tốt, Hành Or hoàn toàn có khả năng vươn lên vị trí tương đương Sơn Tùng ở tương lai - Young Uno nói.

Thí sinh lần thứ 2 đi thi Hoa hậu Việt Nam và bị loại khỏi Top 35: "Tôi không hiểu sao BTC không đọc tên tôi vào chung kết!"

08:20:33 16/10/2020
Diệu Ngân cho biết mình đã cố gắng rất nhiều sau 2 năm để quay trở lại với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Tuy nhiên, may mắn một lần nữa không mỉm cười với cô nàng.

Á hậu Thụy Vân nói gì về vai diễn trong phim 100 tỷ giống Trung Quốc?

07:01:34 16/10/2020
Á hậu Thụy Vân có cuộc chia sẻ với Zing về bộ phim Lý Công Uẩn - Đường tới thành Thăng Long.

Minh Nhí lên tiếng về mâu thuẫn với Hồng Vân, Quốc Thảo

06:43:05 16/10/2020
Ân rất mê diễn nhưng Trấn Thành yêu cầu em gái phải đi học. Vì nếu Ân diễn không tốt thì Thành sẽ bị mang tiếng là dùng tên tuổi đưa em vào showbiz, Minh Nhí nói.

Á hậu Thúy An: 'Bạn trai hơn tôi 10 tuổi, có học vị tiến sĩ'

08:30:05 15/10/2020
Thúy An cho biết, cô đã sẵn sàng kết thúc cuộc sống độc thân để gắn bó với người đàn ông hiểu biết, thông minh, chững chạc.

Cuộc sống khó tin của gia đình Hoàng Mập qua lời con gái: Có hôm cả nhà chỉ còn 30.000 đồng

08:05:59 15/10/2020
Có những ngày em ra đường, trong túi chỉ có 50.000 đồng nhưng vẫn ngời ngời. Ba bảo nhìn mình vậy, ai biết mình không có tiền đâu con, Khánh Trinh, con gái lớn của Hoàng Mập tâm sự.

Hoàng Thùy Linh: "Tôi không có ý giấu diếm người yêu"

07:36:15 15/10/2020
Để có được hạnh phúc, tôi đã phải cố gắng rất bền bỉ và rất lâu dài. Tôi muốn bảo vệ hạnh phúc chứ không có ý giấu diếm người yêu, Hoàng Thùy Linh chia sẻ khi được hỏi về tin đồn yêu Gil Lê.

'Nữ ca sĩ 3 con' Mỹ Lệ: Tôi tự kiếm tiền, không lệ thuộc vào chồng đại gia

06:36:37 15/10/2020
Từ giã hào quang để trở về làm người phụ nữ của gia đình, Mỹ Lệ bảo chị chưa từng tiếc nuối vì quyết định này.

AMEE: "Ai nói tôi chưa từng có người yêu? Tôi luôn thành thật chia sẻ về chuyện yêu đương"

06:04:58 15/10/2020
AMEE là một trong những chuẩn đẹp của thế hệ 10x hiện đại: Tài năng không thể bàn cãi, vẻ ngoài trong trẻo khiến ai cũng xiêu lòng từ cái nhìn đầu tiên.

Liên Bỉnh Phát: 'Bạn gái tôi là ca sĩ, đã yêu một năm'

12:32:23 14/10/2020
Liên Bỉnh Phát xác nhận đang hẹn hò bạn gái là ca sĩ. Anh chưa muốn công khai tình cảm với truyền thông, khán giả để tránh đời tư bị mổ xẻ.

Tiến Luật: ''Từ lúc vợ chồng về chung nhà, tôi khiến gia đình phá sản 2 - 3 lần, Trang không trách một lời'

12:19:32 14/10/2020
Từ lúc tôi và Trang về chung một nhà, tôi từng khiến gia đình phá sản 2 đến 3 lần. Bao nhiêu tiền dành dụm, tôi đều kêu Trang đưa mang đi kinh doanh, Trang vẫn đưa - Tiến Luật trải lòng.

Rhymastic: 'Trước đây tôi là rapper số một của Việt Nam'

06:37:35 14/10/2020
Rhymastic cho rằng trước đây anh là rapper số một, vị trí ấy bây giờ thuộc về Binz. Dù vậy, theo rapper Giàu sang, trong hip hop, vị trí số một không có ý nghĩa gì cả.

Phỏng vấn nóng Thuỷ Tiên đến Huế cứu trợ miền Trung: Đã kêu gọi được hơn 8 tỷ, bán hết hột xoàn làm từ thiện và chưa kịp báo chồng

06:06:41 14/10/2020
Trước khi bắt đầu hành trình cứu trợ miền Trung, Thuỷ Tiên đã có những trải lòng về mục đích và động lực để cô quyết định đứng ra kêu gọi giúp đỡ bà con vùng lũ.

Á hậu Thụy Vân: Tôi vẫn sống hạnh phúc với gia đình và vẫn ở với chồng, không như tin đồn là đã ly hôn

08:56:35 13/10/2020
Mọi người yên tâm, những người yêu mến Thụy Vân yên tâm là tôi vẫn sống hạnh phúc với gia đình của mình, và vẫn ở với chồng - Á hậu Thụy Vân khẳng định.

'Nữ hoàng vũ trường' Phương Giao ám ảnh ba lần tai nạn kinh hoàng

06:19:42 13/10/2020
Ca sĩ Phương Giao bật khóc nhớ lại khoảng thời gian bị tai nạn nghiêm trọng 15 năm trước.

Ca sĩ Thu Phương: “Tôi là ô sin mang tầm cỡ quốc tế”

21:30:44 12/10/2020
Với Thu Phương, sống ở trời tây hay trong nước, màu hồng hay khắc nghiệt là do cảm nhận của từng người. Ở đâu cũng phải làm việc và nỗ lực mới mang lại kết quả...

Diễn viên Hoài An: Tôi lập lời thề không bao giờ tham gia gameshow

15:30:26 12/10/2020
Hoài An chia sẻ cô từng tham gia nhiều gameshow mà ngay khi vừa bước vào đã biết kết quả, từ đó cảm thấy mình không phù hợp với sân chơi này.

Bị chê mờ nhạt trong 2 năm nhiệm kỳ, Tiểu Vy lên tiếng trần tình

14:44:34 12/10/2020
Tiểu Vy chuẩn bị khép lại nhiệm kỳ hai năm, trao lại vương miện cho tân hoa hậu. PV đã có cuộc trò chuyện lắng nghe những vui buồn trước thời khắc quan trọng.

Vợ chồng NSND Lê Khanh chuyển về ngoại ô, cuộc sống rất sung sướng

09:29:31 12/10/2020
NSND Lê Khanh chia sẻ, khi về ngoại ô sống, chị thấy cuộc sống rất sung sướng, niềm vui sướng đó không ngày nào giống ngày nào, mỗi ngày là một trải nghiệm thú vị.

Có thể bạn quan tâm

Có thể chinh phục 5 câu đố 'hack não' này, chắc chắn bạn là người rất thông minh

Trắc nghiệm

15:48:47 20/10/2020
Nếu bạn tự tin rằng mình là một người thông minh thì hãy tham gia vào trắc nghiệm dưới đây để xem có phải như vậy không nhé.

Xe ô tô chở cơm hộp của Hội phụ nữ trên đường đi tiếp tế bị lật

Đời sống

15:45:42 20/10/2020
Chiếc xe chở cơm hộp trên đường đi cứu hộ người dân vùng lũ bất ngờ bị lật xuống ven đường, trên xe có nhiều phụ nữ, rất may không ai bị thương nặng.

Mẹ bầu có biết: Ban đêm xoay mình nhiều lần dễ khiến thai nhi bị dây rốn quấn cổ

Sức khỏe

15:42:21 20/10/2020
Trong thời gian mang thai, mẹ bầu khi ngủ vào ban đêm nên chú ý nghỉ ngơi thật tốt, tránh xoay lật người nhiều gây ảnh hưởng đến thai nhi.

Hẹn hò 20/10 tại nhà hàng hạng sang ở TP.HCM

Du lịch

15:41:49 20/10/2020
Nếu chưa tìm ra điểm hẹn lãng mạn cho ngày 20/10, bạn có thể đặt bàn tại một trong 4 nhà hàng ở TP.HCM dưới đây.

'Nghiện' vợ như sao nam Việt: Tung hẳn ca khúc về vợ để bày tỏ tình yêu

Nhạc việt

15:41:33 20/10/2020
Với bà xã của các nam nghệ sĩ này thì đây quả là món quà ý nghĩa và đặc biệt nhất. Phụ nữ là vậy, không cần phải cao sang hoành tráng gì cả, chỉ cần người đàn ông bên cạnh luôn chân thành, yêu thương mình là đã hạnh phúc mãn nguyện.

Khả năng hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản là vô hạn

Thế giới

15:38:58 20/10/2020
Thông tin tại buổi họp báo tối ngày 19/10, ông Yoshida Tomoyuki, người phát ngôn của Thủ tướng Nhật Bản cho biết, Thủ tướng Suga Yoshihide khẳng định, quan hệ hợp tác Việt- Nhật là vô hạn.

Tyler1 chính thức trở thành streamer LMHT của T1

Esport

15:33:55 20/10/2020
Streamer nổi tiếng trên Twitch Tyler Tyler1 Steinkamp ký hợp đồng với tổ chức thể thao điện tử Hàn Quốc T1 với tư cách là người sáng tạo nội dung LMHT.

Quảng Nam thi đấu và chờ thái độ đối thủ

Bóng đá việt nam

15:30:05 20/10/2020
Quảng Nam giờ đã không còn quyền tự quyết trong cuộc đua trụ hạng khi mà cách biệt giữa họ với đội xếp thứ 12 DNH Nam Định giờ đã là 8 điểm (9 so với 17). Ngay cả với Hải Phòng, khoảng cách cũng là 4 điểm, hơn cả một trận thắng.

Nhỏ, tài, xinh - Toyota Wigo khiến người dùng “mê” ngay từ cái nhìn đầu tiên

Ôtô

15:28:44 20/10/2020
Kiểu dáng năng động, thiết kế trẻ trung, vận hành linh hoạt cùng mức giá hợp lý là những điểm mạnh giúp Toyota Wigo được lòng những cư dân thành thị, đặc biệt là với khách hàng mua xe lần đầu.

Khống chế ép con bạc viết nợ 300 triệu

Vụ án

15:27:10 20/10/2020
Ngày 20/10, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thế Quyền (SN 1979), Nguyễn Văn Mạnh (SN 1991), Phạm Vương Quốc Nhân (SN 1983), cùng trú tại huyện Tuy Đức để đi...

Raul Jimenez đạp vào ‘hạ bộ’ đối phương sau khi ghi bàn giúp Wolverhampton thắng Leeds

Bóng đá thế giới

15:21:50 20/10/2020
Tiền đạo người Mexico, Raul Jimenez đã có tình huống dường như cố tình đá vào hạ bộ cầu thủ Robin Koch ở cuối trận Wolverhampton thắng Leeds 1-0 rạng sáng nay (20.10) trên sân Elland Road.

Vụ sạt lở đất tại Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 337: Cha già đau đớn khi biết tin con trai hy sinh

Sự kiện nóng

15:20:59 20/10/2020
Những hy vọng mong manh về người con trai cả, Thượng tá Lê Văn Quế, là 1 trong 22 cán bộ, chiến sỹ gặp nạn trong vụ sạt lở núi ở huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị đã không còn. Người cha già gần như suy sụp, đau đớn mong đón anh trở về vớ...

Muốn cua hấp đỏ au, không rụng chân nhất định phải làm thêm một bước này

Ẩm thực

15:19:56 20/10/2020
Hấp cua không khó nhưng nếu bạn làm sai cách món ăn sẽ mất ngon.

Khi hội chị em không đảm đang như chúng ta vẫn nghĩ: Cứ bước vào bếp là tạo ra thảm hoạ, xem ảnh chỉ biết “cạn lời”

Netizen

15:16:39 20/10/2020
Cho những ai chưa biết thì hơn một nửa số thảm hoạ bếp núc trên thế giới đều xuất phát từ… hội chị em!