Trấn Thành: “Phim Bố Già của tôi càng thành công chứng tỏ người Việt có vấn đề về tâm lý càng lớn”

Trong một bài phỏng vấn, Trấn Thành đã có phát ngôn gây tranh cãi khi sử dụng “vấn đề về tâm lý” để giải thích cho sự thành công của phim điện ảnh Bố Già.

Sau ít ngày ra mắt, bộ phim điện ảnh Bố Già của Trấn Thành đã xuất sắc cán mốc 200 tỷ đồng doanh thu nội địa – một thành tích vô tiền khoáng hậu ở điện ảnh Việt. Thành công của bộ phim chứng minh không chỉ chất lượng của tác phẩm, mà còn là tài năng và tầm nhìn của Trấn Thành .

Trấn Thành: Phim Bố Già của tôi càng thành công chứng tỏ người Việt có vấn đề về tâm lý càng lớn - Hình 1

Tuy nhiên, một bài phỏng vấn mới đây với trang Ngôi Sao , Trấn Thành đã có một số chia sẻ làm dấy lên tranh cãi trong cộng đồng khán giả. Cụ thể, khi được hỏi về việc gia đình của nam MC đã thay đổi như thế nào sau khi phim ra mắt, Trấn Thành trả lời: “Tôi nghĩ không chỉ riêng bố mẹ tôi mà ai đi xem phim này về cũng sẽ thay đổi suy nghĩ về cuộc sống và gia đình. Bộ phim của tôi càng thành công thì chứng tỏ người Việt có vấn đề về tâm lý càng lớn. Người đi xem càng đông thì càng nhiều người có vấn đề về tâm lý nên mới tìm thấy sự đồng cảm. Trong niềm vui, tôi thấy tủi thân vì nhận ra nước mình khổ quá, cuộc sống khắc nghiệt với người dân quá. Nhiều gia đình không hiểu cách để tạo hạnh phúc cho nhau và quá nhiều người mắc kẹt trong điều đó.”

Việc Trấn Thành sử dụng cụm từ “vấn đề tâm lý” để miêu tả các khán giả đã ra rạp ủng hộ, đồng cảm với phim đã làm nhiều người không hài lòng. Trước đó, Hồ Ngọc Hà cũng đã đăng tải bài review về bộ phim Bố Già , tuy nhiên làm nhiều người tức tối vì dòng chữ “ai không đi xem là sống hời hợt”.

Trấn Thành: Phim Bố Già của tôi càng thành công chứng tỏ người Việt có vấn đề về tâm lý càng lớn - Hình 2

Trấn Thành: Phim Bố Già của tôi càng thành công chứng tỏ người Việt có vấn đề về tâm lý càng lớn - Hình 3

Trấn Thành: Phim Bố Già của tôi càng thành công chứng tỏ người Việt có vấn đề về tâm lý càng lớn - Hình 4

Trấn Thành: Phim Bố Già của tôi càng thành công chứng tỏ người Việt có vấn đề về tâm lý càng lớn - Hình 5

Trấn Thành: Phim Bố Già của tôi càng thành công chứng tỏ người Việt có vấn đề về tâm lý càng lớn - Hình 6

Trấn Thành: Phim Bố Già của tôi càng thành công chứng tỏ người Việt có vấn đề về tâm lý càng lớn - Hình 7

Netizen tranh cãi , đưa ra ý kiến trái chiều nhau trước lời nói của Trấn Thành trong bài phỏng vấn trên

Cũng trong bài phỏng vấn này, Trấn Thành bộc bạch rằng anh không muốn người khác nghĩ mình làm phim là để nói đạo lý: ” Điều lớn nhất trong cuộc đời tôi muốn đạt được là có tiếng nói đủ uy tín, chân thành để khi chia sẻ một quan niệm sống nào đó, thế giới sẽ cùng tôi chia sẻ về nó chứ không phải nghĩ rằng Trấn Thành đang giáo điều, triết lý hay giảng đạo lý cho người khác nghe” .

Trấn Thành: Phim Bố Già của tôi càng thành công chứng tỏ người Việt có vấn đề về tâm lý càng lớn - Hình 8

Trấn Thành: Phim Bố Già của tôi càng thành công chứng tỏ người Việt có vấn đề về tâm lý càng lớn - Hình 9

Cập nhật số liệu không chính thức từ hệ thống Box Office Vietnam, bộ phim Bố Già hiện đã thu về số tiền 232 tỷ đồng kể từ khi ra rạp ngày 5/3.

Cùng chung "plot twist", Bố Già được khen cảm xúc, Gái Già bị chê mệt mỏi

Nếu để ý kỹ, cả Bố Già lẫn Gái Già Lắm Chiêu V đều sử dụng chung một nút thắt then chốt nhưng hiệu quả lại khác hẳn nhau.

Lưu ý: Bài viết tiết lộ nội dung phim Bố Già và Gái Già Lắm Chiêu V

Hiếm có cặp phim nào lại "oan gia ngõ hẹp" như Gái Già Lắm Chiêu V Bố Già . Cả hai từng lỡ hẹn vào dịp Tết nhưng rồi lại tiếp tục đối đầu trong ngày kết thúc giãn cách xã hội. Đặc biệt hơn, cả hai cũng có tình tiết then chốt giống hệt nhau ở mối quan hệ giữa Quắn - Bù Tọt và Lý Lệ Hà - Lý Linh. Thế nhưng, hai tác phẩm lại mang đến hai cảm xúc rõ rệt.

Câu chuyện em nuôi thực chất lại là con ruột

Trong Gái Già Lắm Chiêu V , Lý Linh (Kaity Nguyễn) là em út trong ba chị em nhà họ Lý. Song, cô chỉ là em gái nuôi do Lý Lệ Hà (NSND Lê Khanh) mang về khi còn bé. Mối quan hệ của họ cũng không ai biết được trừ cha con Lâm Quách. Do đó mà cả hai mới yêu cầu Lý Linh về Huế trộm báu vật nhà họ Lý là Phượng Hoàng Bào để đổi lấy chiếc ghế Phó Giám đốc.

Cùng chung plot twist, Bố Già được khen cảm xúc, Gái Già bị chê mệt mỏi - Hình 1

Lý Linh là kết quả của mối tình ngoài luồng giữa Lý Lệ Hà và Vĩnh Nghị

Trong khi đó, Lý Lệ Hạ cũng có một bí mật động trời khác. Bà giả vờ đưa ra luật rằng khi nào vườn Bạch Trà nở hoa đỏ thì tiểu thư nhà họ Lý mới được lấy chồng. Thực chất, Lý Lệ Hà là "tiểu tam" của đại gia Vĩnh Nghị (NSND Hoàng Dũng) trong suốt hơn 20 năm qua. Về sau, sự thật động trời được hé lộ rằng Lý Linh chính là kết quả của mối tình vụng trộm ấy.

Cùng chung plot twist, Bố Già được khen cảm xúc, Gái Già bị chê mệt mỏi - Hình 2

Bù Tọt thực chất là con của Quắn nhưng được Ba Sang nhận làm con nuôi

Còn ở Bố Già , Bù Tọt (Ngân Chi) là em gái nuôi của Quắn (Tuấn Trần). Ba Sang (Trấn Thành) kể rằng cô bé mồ côi ba mẹ bị bỏ ở chùa nên ông thương tình nhận nuôi. Về sau, sự thật được hé lộ khi Trúc Nhạn (Minh Tú) - mẹ ruột của Bù Tọt - xuất hiện. Hóa ra, cô bé chính là con của Quắn.

Cả hai bộ phim đều lấy cùng một tình tiết em nuôi chính là con ruột. Thế nhưng, Bố Già lại mang đến cảm xúc hơn hẳn đối thủ là do đâu?

Lý do không nhận con: Bố Già đáng thương, Gái Già Lắm Chiêu V đáng trách

Thứ khiến khán giả khó lòng cảm thông cho Lý Lệ Hà nhưng lại dễ dàng thấu hiểu cho Quắn chính là ở lý do họ không nhận con. Với Bố Già , nhân vật của Tuấn Trần không hề biết mình có con. Lúc đó, anh chỉ mới là học sinh lớp 12 và còn tự tử vì bị Trúc Nhạn bỏ rơi. Do đó mà khi cô gọi điện thoại báo có con, Quắn đã không hề bắt máy như lẽ thường.

Cùng chung plot twist, Bố Già được khen cảm xúc, Gái Già bị chê mệt mỏi - Hình 3

Ba Sang vì thương con mà ích kỷ

Lúc này, cô đành gọi cho Ba Sang nói sự việc. Vì thương con trai, sợ con vì chuyện có con riêng sẽ đánh mất tương lai, người cha già đành mang bé về nhận làm con nuôi. Xuyên suốt bộ phim, Quắn vẫn yêu thương Bù Tọt như một đứa em và mua quần áo, lo lắng cho tương lai của cô bé dù đôi lúc vẫn hơi vô tâm. Khi biết chuyện, anh chàng cũng không hề trốn tránh trách nhiệm của mình.

Trong khi đó, Lý Lệ Hà hiển nhiên là người sinh ra Lý Linh. Tuy nhiên, vợ của Vĩnh Nghị đã dâng Phượng Hoàng Bào cho bà để đổi lấy việc đừng sinh cô bé ra. Lệ Hà vẫn nhận món báu vật để... có thứ níu kéo Vĩnh Nghị nhưng vẫn nuốt lời sinh Lý Linh. Sau đó, vì sợ dị nghị chuyện tiểu thư nhà giàu không chồng mà có con, cô đưa bé vào nhà thờ rồi ít lâu sau lại nhận làm con nuôi.

Cùng chung plot twist, Bố Già được khen cảm xúc, Gái Già bị chê mệt mỏi - Hình 4

Lý Lệ Hà ích kỷ vì tình yêu của chính mình

Đến cuối cùng, khi đã mất hết tất cả, bà mới chịu hé lộ sự thật cho con gái biết. Chi tiết này không chỉ gượng gạo mà còn khiến nhiều người cảm thấy phẫn nộ cho sự ích kỉ của Lý Lệ Hà. Nếu như Ba Sang vì thương con mà mắc lỗi thì cô chị cả nhà họ Lý chỉ vì tranh đoạt tình yêu và danh phận mà đánh đổi tình thân.

Sự phát triển tâm lý của Bố Già ăn đứt Gái Già Lắm Chiêu V

Một chi tiết khác khiến Bố Già thuyết phục hơn Gái Già Lắm Chiêu V chính là cách xây dựng và phát triển tâm lý nhân vật. Trong Bố Già , Bù Tọt, Quắn và Ba Sang có sự gắn kết rõ rệt. Họ quan tâm, chăm sóc nhau từng li từng tí, từ miếng ăn cho đến mái tóc. Thông qua những trận cãi vã, người xem nhận ra họ yêu thương nhau rất nhiều.

Cùng chung plot twist, Bố Già được khen cảm xúc, Gái Già bị chê mệt mỏi - Hình 5

Ba Sang, Bù Tọt và Quắn có sự cố gắng để yêu thương nhau suốt bộ phim

Khi sự thật bại lộ, phim cũng rất khéo léo khi cho Bù Tọt vẫn quen miệng gọi Ba Sang là ba thay vì ông nội. Thói quen này được nhân vật giữ cho đến gần cuối phim. Trong lòng cô bé, Ba Sang mới chính là người cha đã chăm sóc mình suốt mấy năm qua và khó mà chấp nhận được anh hai mới là cha mình. Theo thời gian, Quắn cố gắng học cách để trở thành một người cha cho Bù Tọt.

Ở hướng ngược lại, mối quan hệ giữa Lý Lệ Hà và Lý Linh được xây dựng vô cùng lỏng lẻo. Xuyên suốt bộ phim, cả hai quay cuồng trong những màn đấu trí, lật mặt lẫn nhau. Họ cũng chẳng có cảnh quay nào thể hiện rõ tình cảm khi phim tiết lộ rằng Lý Linh đã rời nhà nhiều năm.

Cùng chung plot twist, Bố Già được khen cảm xúc, Gái Già bị chê mệt mỏi - Hình 6

Tình cảm giữa Lý Lệ Hà và Lý Linh quá khiên cưỡng

Khi mâu thuẫn đang ở cao trào, cô bỗng nhiên chấp nhận mối quan hệ một cách phi lý chỉ bằng việc Lý Lệ Hà tự sát... nhưng lại xuất hiện ở nhà thờ sau đó. Một vài phân cảnh ngày thơ bé giữa hai nhân vật không đủ để khỏa lấp sự hời hợt và gượng ép trước đó. Cuối cùng, Gái Già Lắm Chiêu V chỉ còn là một tác phẩm nửa vời, không đủ cảm xúc hay ý nghĩa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Hương vị tình thân' preview tập 41: Long táo bạo xán vào Nam trong thang máy khiến cô nàng hết hồn01:29'Hương vị tình thân' preview tập 42: Bà Xuân bị bà Sa mắng 'vuốt mặt không kịp' vì cho rằng Thy không xứng đáng với Huy01:41'Cây táo nở hoa' preview tập 28: 'Tức nước vỡ bờ', Châu và Ngọc cùng tát Báu 'nổ đom đóm mắt'01:37Hương vị tình thân - Tập 35: Long theo dõi Nam đi hẹn hò với trai01:46Thương con cá rô đồng - Tập 13: Thương bị bà chủ vu oan giật chồng03:06'Cây táo nở hoa' tập 32: Hạnh viết ra lý do ly hôn dài 3 trang giấy, Ngọc đau đớn đồng ý01:37'Cây táo nở hoa' tập 29: Đám cưới Châu - Phong tràn ngập drama khiến khán giả 'hít không kịp'01:37'Hương vị tình thân' preview tập 40: Tình cảm vừa chớm, Thy đã muốn kết thúc với Huy, Nam tặng khăn hàng hiệu hơn 10 triệu đồng cho bà Dần01:31'Hương vị tình thân' preview tập 39: Nam được Khánh gọi về làm bà chủ khiến Long tức lộn ruột01:42Hương vị tình thân - Tập 42: Thy (Thu Quỳnh) bị mẹ chuốc thuốc để "úp sọt" Huy (Anh Vũ)01:19'Cây táo nở hoa' tập 33: Không chỉ làm cô gái khác có thai, Dư còn 'mặt dày' vay Trúc 200 triệu đồng để nuôi con01:36'Hương vị tình thân' preview tập 44: Bố con vừa nhận mặt nhau, Nam đã bàng hoàng khi biết ông Sinh là kẻ giết người01:43Cây táo nở hoa: Ngọc phát hiện bị ung thư gan, xót xa cảnh gọi điện cho Hạnh nhưng vợ chỉ nói lời cay đắng04:28Hương vị tình thân - Tập 39: Huy - Thy "viết ngôn tình", xem chừng nhiều người cấm cản02:51'Hương vị tình thân' preview tập 35: Người mẫu Nam Anh chính thức xuất hiện, tự nhận là vợ sắp cưới của sếp Long khiến ai nấy đều 'mắt tròn mắt dẹt'01:46'Mùa hoa tìm lại' preview tập 7: Lệ bắt gặp chồng Tuyết cặp kè với cô gái khác nhưng bị cô bạn thân 'phản đòn' đang đặt điều01:47Phim “Mùa hoa tìm lại”: Sự chinh phục ngọt ngào từ những điều dung dị01:10'Cây táo nở hoa' tập 30: Thu có thai, tác giả có phải là Ngà?01:37Cây táo nở hoa ngập trong nước mắt: Ngọc buộc phải chọn em bỏ vợ, Hạnh ra đi nức nở01:37Hương vị tình thân - Tập 42: Thy buông tay, từ bỏ tình cảm với Huy?02:51

Tiêu điểm

Phim Hương vị tình thân tập 42: Khánh Thy muốn 'đạp đổ' kế hoạch của mẹ?
20:41:54 17/06/2021
'Hương vị tình thân' preview tập 44: Bố con vừa nhận mặt nhau, Nam đã bàng hoàng khi biết ông Sinh là kẻ giết người
08:42:45 18/06/2021
'Hương vị tình thân' tập 43: Nam hiểu lầm Thy có bầu với Long
20:44:36 17/06/2021
“Hương vị tình thân” tập 43: Bà Xuân yêu cầu họp gia đình gấp vì lo Thy có thai với Huy
20:39:23 17/06/2021
'Hương vị tình thân': Ông Sinh chính là người đã giết chết bố Thy
19:58:27 17/06/2021
Vì sao dàn nhân vật chính của 'Cây táo nở hoa' gây ức chế?
16:04:38 18/06/2021
NSƯT Thu Hạnh bị ghét vì diễn quá đạt
13:02:01 19/06/2021
'Hương vị tình thân' tập 43: Huy chốt đơn 'con sẽ cưới Thy' nhưng bà Xuân mới là người bị mắng té tát
08:29:27 18/06/2021
Mùa hoa tìm lại - Tập 11: Cười té ghế khi Đồng ghen lại gặp phải "hội chọc gậy bánh xe"
20:15:16 17/06/2021
Hãy nói lời yêu tập 20: Bà Hoài nhảy lầu trước mặt hai con, ông Tín gặp chuyện chẳng lành
15:52:12 18/06/2021

Thông tin đang nóng

Cực Sốc: Đội phun khử trùng tá hỏa trước căn phòng ngập rác thải của hot girl ở Bắc Giang?
16:20:58 19/06/2021
Nhan sắc bạn gái đẹp nhất của Vương Tư Thông
14:33:16 19/06/2021
Kim Lý tắm cho con gái, Hồ Ngọc Hà: 'Đố ai sau này yêu được bà Lisa'
15:00:52 19/06/2021
Mối quan hệ của Phi Nhung và nữ quản lý - người cầm hộ tiền cho Hồ Văn Cường như thế nào?
15:20:52 19/06/2021
"Bỏng mắt" với bộ ảnh bikini của Hà Hồ và Vĩnh Thụy hơn 10 năm trước
15:39:52 19/06/2021
Mr Đàm mong khán giả bao dung Hoài Linh, Duy Mạnh nhận xét 'gắt'
14:46:10 19/06/2021
Ảnh đi làm dưới mưa của Dương Mịch hot rần rần: Quần ngắn cũn cỡn khoe chân, nay còn táo bạo lộ vòng 2 phẳng lì
15:35:18 19/06/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng cam kết cẩn trọng phát ngôn khi livestream
13:58:49 19/06/2021
Đã có 7 sao Việt lên tiếng về chatroom "Nghệ sĩ Việt" chuyên nói xấu: Phương Thanh mâu thuẫn, Hiếu Hiền - Diễm Thuỳ tỏ thái độ khi bị kết nạp
15:15:57 19/06/2021
Thủ môn Bùi Tiến Dũng có động thái đầu tiên sau khi bị chỉ trích vì không một lời chúc mừng ĐT Việt Nam
17:39:34 19/06/2021

Tin mới nhất

"Cây táo nở hoa" thu hút khán giả với nhiều phân đoạn kịch tính, xúc động

19:21:27 19/06/2021
Chiều 18-6, Nhà sản xuất phim truyền hình Cây táo nở hoa cho biết, bộ phim đã đạt tổng cộng hơn 100 triệu lượt xem sau 33 tập phát sóng.

‘Hương vị tình thân’ tập 44: Hé lộ chi tiết khẳng định Thy có bầu là thật, lại còn muốn đi phá thai

14:55:42 19/06/2021
Chuyện có thai của Thy dường như đã là điều chắc chắn. Hơn nữa, chuyện này lan đến tai… cả thế giới.

‘Hãy nói lời yêu’ tập 20: Mắng con như kẻ thù khi Minh thi trượt, bà Hoài đáng trách hay đáng thương?

13:02:04 19/06/2021
Tưởng con trai sẽ khiến mình nở mày nở mặt, bà Hoài chết đứng khi nhận kết quả từ cô gái Minh.

Hãy nói lời yêu - Tập 19: Ông Tín bỏ nhà đi, không giành được hai con từ tay bà Hoài

08:46:32 19/06/2021
Ông Tín đã quyết định ra ở riêng một thời gian để bà Hoài bình tĩnh trở lại.

Hương vị tình thân - Tập 44: Nam biết sự thật bố đẻ từng giết người?

08:44:18 19/06/2021
Trong tập 44 Hương vị tình thân, Nam đã khóc như mưa khi biết ông Sinh chính là bố đẻ của mình.

Phim mới Điều em chưa biết: Trung ruồi sánh đôi cùng Lương Thanh?

08:39:55 19/06/2021
Ngoài Thanh Sơn và Khả Ngân, một cặp đôi khác của bộ phim truyền hình mới mang tên Điều em chưa biết đã được tiết lộ.

Hương vị tình thân - Tập 44: Mẹ đòi tự tử và cách xử trí bất ngờ của Long

08:37:18 19/06/2021
Vì bất lực với chuyện yêu đương của Huy với Khánh Thy, bà Xuân đòi tự tử.

Hương vị tình thân - Tập 44: Không cưa đổ quay ra nói xấu, Hồng đáng ăn cái tát từ Thy?

08:33:56 19/06/2021
Thy không kìm chế nổi sự tức giận nên đã cho anh bạn đồng nghiệp tên Hồng một cái tát ngay giữa công ty.

Hãy nói lời yêu - Tập 20: Nếu không đứng thứ Nhất kỳ thi học sinh giỏi, Minh sẽ chịu trận lôi đình từ bà Hoài?

08:29:49 19/06/2021
Mong muốn của bà Hoài (Nguyệt Hằng) là cậu con trai út - Minh (Quang Anh) - sẽ đứng thứ Nhất trong kỳ thi học sinh giỏi. Minh có đạt được kỳ vọng của mẹ?

Hãy nói lời yêu - Tập 20: My (Quỳnh Kool) chạnh lòng khi Phan hạnh phúc nói về mẹ

08:29:14 19/06/2021
Thấy Phan và mẹ có tình cảm thân thiết, My cũng khao khát được mẹ yêu thương.

Hãy nói lời yêu - Tập 20: Minh thi trượt, bố và chị nhẹ nhàng an ủi, chỉ có mẹ Hoài cứ mãi đay nghiến

08:22:45 19/06/2021
Đặt hết kỳ vọng vào cậu con trai út, bà Hoài không ngờ Minh lại không có giải nào trong kỳ thi học sinh giỏi để có thể vào thẳng Đại học.

Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy "hết cửa" phản đối?

08:20:14 19/06/2021
Trong lúc gia đình Huy, đặc biệt là mẹ và anh trai, vẫn nhất quyết phản đối thì Thy báo tin đi phá thai.

Phim truyền hình “Cây táo nở hoa” tập 33 lập kỷ lục lượt xem

20:49:22 18/06/2021
Nhà sản xuất phim truyền hình Cây táo nở hoa chiều 18-6 cho biết phim đã đạt tổng cộng hơn 100 triệu lượt xem sau 33 tập phát sóng.

'Chàng quản gia của anh' tập 4: Kiki được con gái tỏ tình, nguyện bao nuôi chỉ cần ở nhà làm chồng

15:46:44 18/06/2021
Sự tốt bụng, hiền lành của Kiki đang khiến Nhã Thư chết chìm trong ảo tưởng về một tương lai được làm người yêu của chàng quản gia.

Huy Khánh và Cao Thái Hà cãi nhau suốt tập 2 ‘Bí mật 69’

15:39:54 18/06/2021
Tập 2 Bí mật 69 đem lại nhiều cảm xúc nghẹn ngào cho khán giả. Tập phim đề cao tình nghĩa gia đình bên cạnh vấn đề cơm áo gạo tiền hiện nay.

'Hãy nói lời yêu' preview tập 20: Ông Tín gặp biến cố ở công ty, công trường xây dựng sập giàn giáo khiến gần chục công nhân bị thương

08:34:42 18/06/2021
Không chỉ trong cuộc sống gia đình, chuyện công việc của ông Tín cũng đang gặp những sóng gió.

Liên Bỉnh Phát tham gia lồng tiếng phim hoạt hình “Cuộc chiến của PO”

08:06:35 18/06/2021
Cuộc chiến của PO với vũ trụ siêu anh hùng 100% made in Vietnam sẽ mang đến những thước phim hoạt hình hấp dẫn chưa từng có cho các gia đình Việt, đặc biệt là khán giả nhí mùa hè này.

Hãy nói lời yêu - Tập 19: Tú (Bảo Hân) xin nghỉ việc ở quán Duy (Anh Vũ)

20:28:08 17/06/2021
Sau nhiều lần chần chừ và bị Duy (Anh Vũ) ngăn cản, cuối cùng Tú (Bảo Hân) cũng quyết định nghỉ việc ở quán cafe.

Hãy nói lời yêu - Tập 19: Bà Hoài hết thuốc chữa, ông Tín quyết kéo hai con tránh xa mẹ

20:26:15 17/06/2021
Thấy bà Hoài (Nguyệt Hằng) càng ngày càng quá quắt hơn, tính tình không hề thay đổi hay suy chuyển, ông Tín đã quyết tâm đưa hai con tránh xa khỏi mẹ.

'Cây táo nở hoa' tập 33: Không chỉ làm cô gái khác có thai, Dư còn 'mặt dày' vay Trúc 200 triệu đồng để nuôi con

08:30:32 17/06/2021
Thuyền Dư (Song Luân) - Trúc (Minh Trang) sắp cập bến thì đã vội lung lay vì sự xuất hiện của một cô gái cùng cái thai bất ngờ khiến Dư điêu đứng.

Có thể bạn quan tâm

Tối 19/6, thêm 102 ca Covid-19, TPHCM có 135 trường hợp mắc mới trong ngày

Sự kiện nóng

19:56:45 19/06/2021
Bộ Y tế cho biết, trong 102 ca Covid-19 mới, có 90 ca ghi nhận trong nước. Tổng trong ngày, TPHCM là địa phương ghi nhận trường hợp mắc mới cao nhất, với 135 ca.

Nhà lãnh đạo Triều Tiên kêu gọi người dân kiên cường vượt qua khó khăn kinh tế

Thế giới

19:56:10 19/06/2021
Tại phiên bế mạc Hội nghị Trung ương 3 Đảng Lao động Triều Tiên khóa 8 hôm 18/6, Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un kêu gọi Triều Tiên cần kiên cường vượt qua khó khăn kinh tế hiện nay.

Toyota Tundra 2022 lộ ảnh thiết kế

Ôtô

19:54:28 19/06/2021
Hãng xe Nhật Bản đăng tải hình ảnh mẫu bán tải cỡ lớn trên Twitter với phiên bản TRD Pro ngày 19/6.

Phát hiện suối đá 'tổ ong' kỳ lạ ở Gia Lai

Du lịch

19:51:39 19/06/2021
Sở VH-TT&DL Gia Lai cho biết, đây là địa điểm có tiềm năng du lịch, có khả năng xây dựng hồ sơ khoa học đề nghị xếp hạng di tích của tỉnh Gia Lai, cần được bảo vệ, giữ nguyên hiện trạng.

Cô nàng sắm cả triệu tiền bát đĩa để đầu tư cho mâm cơm nhà, nhìn xịn thế này khéo chẳng nỡ ăn

Netizen

19:51:26 19/06/2021
Tầm này rồi thì cơm nhà đúng là sự lựa chọn sáng suốt nhất luôn. Không cần la cà gây thiếu an toàn trong mùa dịch bệnh, không cần đau đầu chọn quán lại còn tiết kiệm được kha khá tiền bạc, nói chung là lợi đủ đường.

Nghệ sĩ tìm việc chân tay mưu sinh khi TVB khủng hoảng

Sao châu á

19:51:16 19/06/2021
Showbiz Hong Kong suy thoái vì bệnh dịch. Diễn viên truyền hình chuyên đóng vai phụ phải tìm nghề khác mưu sinh. Nghệ sĩ có chút tiếng tăm cố gắng phát triển tại Trung Quốc.

Warner Music Group chi 100 triệu USD mua lại danh mục bài hát của DJ David Guetta

Nhạc quốc tế

19:50:53 19/06/2021
Theo Billboard Mỹ đưa tin, ông lớn Warner Music Group đã bỏ hầu bao khoảng 100 triệu USD để toàn quyền sở hữu danh mục các sáng tạo âm nhạc của DJ David Guetta.

Cộng đồng LMHT phát hiện hình thức phá game mới vô cùng tinh vi khi Yuumi biến thành "robot tự động"

Esport

19:50:20 19/06/2021
Đối với game thủ LMHT thì chúng ta hẳn đã quá quen thuộc với các hình thức phá game thông thường như AFK, cố ý chết... Tuy nhiên cộng đồng LMHT mới đây đã phát hiện ra một hình thức phá game mới cực kỳ tinh vi với vị tướng Yuumi.

Cách làm trà sữa cake cream đơn giản, cực ngon như ngoài hàng

Ẩm thực

19:47:50 19/06/2021
Thổi một làn gió mới vào món trà sữa trân châu quen thuộc thêm phần hấp dẫn, thơm ngon với tên gọi trà sữa cake cream. Hãy cùng vào bếp làm ngay món trà sữa mới lạ này chỉ với 3 bước đơn giản là có ngay hương vị ngon như ngoài hàng rồi ...

'Bắc kim thang' mở màn 'Ngày Việt Nam' tại LHP châu Á của Italy 2021

Hậu trường phim

19:47:35 19/06/2021
Bắc kim thang, Bố già cùng hai vị cứu tinh của điện ảnh năm 2020 gồm Tiệc trăng máu và Ròm sẽ xuất hiện trong ngày chiếu phim Việt cho khán giả của Liên hoan phim châu Á của Italy năm nay.

'Tây du ký đã nuôi sống một nửa giới giải trí Hoa ngữ'

Phim châu á

19:44:21 19/06/2021
Tây du ký nhiều lần được chuyển thể lên màn ảnh, ở cả điện ảnh và truyền hình, nhưng không thể vượt qua cái bóng quá lớn của bản ra mắt năm 1986.

Son Heung-min chốt lương và thời hạn hợp đồng với ông lớn

Bóng đá thế giới

19:44:06 19/06/2021
Sau nhiều đồn đoán, Son Heung-min được cho là đã cốt xong mức lương và thời hạn hợp đồng với ông lớn.

Avril Lavigne và bạn trai sánh đôi tình tứ trong công viên

Sao âu mỹ

19:43:57 19/06/2021
Avril Lavigne và bạn trai Mod Sun trao nhau những cử chỉ thân mật, tình tứ trong công viên ở Malibu, thu hút mọi ánh nhìn.

Chê chị dâu tương lai xấu xí, tôi bẽ bàng, xấu hổ khi nghe câu giải thích của anh trai

Tâm sự

19:40:11 19/06/2021
Nghe nhận xét có phần bộp chộp, thiếu suy nghĩ của tôi, anh tôi chẳng giận mà còn giải thích về lý do vợ chưa cưới lại xấu xí như thế.

Ronaldo và đồng đội đem 60 chai dầu ăn đến Euro 2021

Bên lề sân cỏ

19:26:56 19/06/2021
Cùng khám phá hành trang mà đội tuyển Bồ Đào Nha đem theo để phục vụ siêu sao Cristiano Ronaldo và các đồng đội của anh trong quá trình thi đấu tại Euro 2021.