Trấn Thành liên tục gạt nước mắt khi nghe bản sao Hồ Ngọc Hà cất tiếng hát

Trấn Thành xúc động và không ngừng rơi nước mắt với màn thể hiện của bản sao danh ca Khánh Ly và “nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà ở tập đầu tiên vòng song đấu chương trình “ Ca sĩ thần tượng ”.

Vòng song đấu là một trong những vòng kịch tính nhất của Ca sĩ thần tượng , theo đó các thí sinh sẽ cùng ghép đôi với nhau để tạo nên một màn song ca đầy hấp dẫn. Ở vòng này gồm 17 thí sinh được các giám khảo chọn trực tiếp từ vòng thần tượng. Cùng với họ là 3 giọng ca được xem xét chọn lựa lại lần nữa gồm Trùng Vương với màn hóa thân thành danh ca Ngọc Sơn, Lam Khánh hóa thân thành Lệ Quyên và bản sao của Quang Lê – Tiến Huy.

Ánh Nguyệt – Đan Trang lựa chọn song ca bản nhạc Còn tuổi nào cho em trong vòng thi đấu này. Cả bản sao của Khánh Ly – Hồ Ngọc Hà đều có màn thể hiện xuất sắc và sự kết hợp hơn cả tuyệt vời trên sân khấu. Bộ đôi đã thành công mang đến cảm xúc dạt dào cho các giám khảo, đặc biệt là với giám khảo Trấn Thành .

Trấn Thành liên tục gạt nước mắt khi nghe bản sao Hồ Ngọc Hà cất tiếng hát - Hình 1

Ánh Nguyệt – Đan Trang.

Sau khi xem xong màn trình diễn, Trấn Thành chia sẻ: “Tôi luôn có những giọt mắt với hoành tráng trong nghệ thuật. Tuần trước Đan Trang hóa thân thành Hồ Ngọc Hà, còn tuần này tôi thật sự ngạc nhiên khi bạn mở đầu với giọng cô Khánh Ly như cách chị Ánh Nguyệt đã làm. Tôi hơi thắc mắc tại sao bé dại vậy, lần trước hay ho như vậy mà lần này lại làm giống đối thủ của mình đã từng làm rất tốt. Thì một lát nước, hát giữa bài em đổi lại Hà Hồ, cách em làm làm anh xúc động” .

Trấn Thành liên tục gạt nước mắt khi nghe bản sao Hồ Ngọc Hà cất tiếng hát - Hình 2

Trấn Thành không kìm được nước mắt khi xem màn trình diễn đầy xúc cảm của 2 thí sinh nữ.

Ông xã Hari Won liên tục gạt nước mắt, tâm sự chân thành: “Nếu Hà Hồ gặp cô Khánh Ly ở ngoài đời, sẽ là như thế. Anh nghĩ em hiểu Hà, tại vì Hà gặp cô Khánh Ly, Hà cũng làm như vậy. Hà luôn có sự nhún nhường tiền bối với mình. Anh thấy em hiểu thần tượng của mình và anh nổi da gà, thật sự rất xúc động. Hôm nay em giống Hà Hồ và em thật sự có tài năng”. Với tiết mục trên cả tuyệt vời, cả 4 vị giám khảo đều chọn Đan Trang và Anh Nguyệt ở ghế chọn.

Trấn Thành liên tục gạt nước mắt khi nghe bản sao Hồ Ngọc Hà cất tiếng hát - Hình 3

Trấn Thành liên tục gạt nước mắt khi nghe bản sao Hồ Ngọc Hà cất tiếng hát - Hình 4

Trước đó, mở màn cho đêm thi này là cặp đôi Thanh Mộng và Tiến Huy. 2 người đã mang đến hình ảnh của Minh Tuyết – Quang Lê qua liên khúc Yêu mãi ngàn năm – Đừng nói xa nhau . Nhận xét về bản sao của mình, ca sĩ Minh Tuyết cho biết Thanh Mộng hát ca khúc Đừng nói xa nhau rất giống với chất giọng của mình . Nhưng vẫn có một điểm mà cô không thích, đó là giọng ca của Thanh Mộng quá ủy mị, làm cô cảm thấy khó chịu. Cô nhấn mạnh: “Khi em hát đừng quá ủy mị, chị chỉ luyến ở đuôi, nguyên câu không quá ủy mị nên em làm quá ủy mị , bản thân chị nghe thấy chị khó chịu” .

Trấn Thành liên tục gạt nước mắt khi nghe bản sao Hồ Ngọc Hà cất tiếng hát - Hình 5

Thanh Mộng – Tiến Huy.

Sau cùng, Trấn Thành – Minh Tuyết cho Thanh Mộng vé chọn, còn Cẩm Ly và đạo diễn Hoàng Nhật Nam trao vé chờ. Ở trường hợp Tiến Huy, cả 4 vị giám khảo đều quyết định không chọn và anh phải nói lời tạm biệt chương trình.

Trấn Thành liên tục gạt nước mắt khi nghe bản sao Hồ Ngọc Hà cất tiếng hát - Hình 6

Minh Tuyết không hài lòng khi bản sao của mình thể hiện hình tượng của cô trên sân khấu quá ủy mị.

Trần Thuận – Văn Phong cùng mang đến bản mashup Nắm lấy tay anh – Nơi ấy bình yên . Sau màn biểu diễn thành công, bản sao của Hà Anh Tuấn và Tuấn Hưng nhận được sự khen ngợi của cả 4 vị giám khảo, xuất sắc nhận được ghế chọn và chắc sẽ có mặt tiếp ở vòng trong của chương trình.

Trấn Thành liên tục gạt nước mắt khi nghe bản sao Hồ Ngọc Hà cất tiếng hát - Hình 7

Trần Thuận – Văn Phong.

Trung Hậu và Mỹ Hạnh lại mang đến bản song ca Người tình không đến khi hóa thân thành ca sĩ Tâm Đoan và Như Quỳnh. Bốn vị giám khảo đồng nhất Mỹ Hạnh ngồi vào ghế chờ, riêng về Trung Hậu, cả giám khảo Trấn Thành – Hoàng Nhật Nam đều không lựa chọn cô, còn Minh Tuyết – Cẩm Ly cũng cho cơ hội ở ghế chờ.

Trấn Thành liên tục gạt nước mắt khi nghe bản sao Hồ Ngọc Hà cất tiếng hát - Hình 8

Trung Hậu – Mỹ Hạnh.

Lần đầu tiên Noo Phước Thịnh – Ngọc Sơn cùng song ca với nhau qua hình ảnh của hai bản sao Ngọc Khang – Hoàng Lâm trong liên khúc Lời tỏ tình dễ thương – Tôi là một ngôi sao . Cả hai thí sinh đều mang đến sân khấu không khí sôi động, những vũ điệu dễ thương khiến các giám khảo vô cùng phấn khích, Trấn Thành còn thể hiện sự đam mê bằng cách đứng lên cổ vũ cho màn kết hợp thú vị này. Bản sao Ngọc Sơn lại khiến cho Trấn Thành cười muốn “rớt nội tạng” và luôn miệng khen thí sinh quá đáng yêu.

Trấn Thành liên tục gạt nước mắt khi nghe bản sao Hồ Ngọc Hà cất tiếng hát - Hình 9

Ngọc Khang – Hoàng Lâm.

Với màn trình diễn này, Trấn Thành chọn Hoàng Lâm ghế chọn, còn Hoàng Nhật Nam – Cẩm Ly – Minh Tuyết thì đưa vào vị trí ghế chờ. Thí sinh Ngọc Khang nhận được vé chọn của đạo diễn Hoàng Nhật Nam và Trấn Thành, vé chờ từ Cẩm Ly – Minh Tuyết. Do đó, cuối cùng, cả bản sao của Noo và Ngọc Sơn đều ngồi ở phần vé chờ.

Như vậy, sau tập 9, 4 chiếc ghế vào vòng trong đã xác định thuộc về Đan Trang, Ánh Nguyệt, Văn Phong và Trần Thuận.Tập 10 Ca sĩ thần tượng sẽ là những gương mặt cuối cùng tham gia vòng song đấu, chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 21h thứ bảy, 19/8 trên kênh THVL1.

Theo Helino

Trấn Thành công khai chê khả năng nói tiếng Anh của “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn

Trong tập 5 "Ca sĩ thần tượng", chỉ vì một lần "lỡ miệng" mà Ngọc Sơn đụng ngay phải những lời "chê bai" của Trấn Thành vì nói tiếng Anh không được hay ngay trên sóng truyền hình.

Sau 4 tập phát sóng, chương trình Ca sĩ thần tượng đang có những dấu ấn tuyệt vời với khán giả qua những biến hóa từ phong cách, giọng hát của các thí sinh. Những bản hit của các ca sĩ nổi tiếng như Lệ Quyên , Quang Lê, danh ca Khánh Ly, Quang Dũng, Hồ Ngọc Hà , Noo Phước Thịnh ... đã được tái hiện lại. Đến tập 5, khán giả tiếp tục được "chiêu đãi" màn hóa thân của thí sinh Trùng Vương, Ngọc Khang thành "ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn và Võ Duy, Việt Quân, Trường Vũ trong hình tượng danh ca Trường Vũ.

Trấn Thành công khai chê khả năng nói tiếng Anh của ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn - Hình 1

Bộ tứ giám khảo cùng 2 MC Khả Như - Đại Nghĩa.

Trong phần thi của mình, Ngọc Khang biến hóa thành thần tượng Ngọc Sơn với ca khúc Tâm sự người tài xế . Tất cả các giám khảo đều bất ngờ trước chất giọng cùng cách xử lý quá giống với bản gốc của thí sinh đến từ Bình Định. Trấn Thành mạnh dạn nhận xét: "Bạn này là một trong những thí sinh đúng tiêu chí nhất của Ca sĩ thần tượng. Không những giọng hát mà hóa thân luôn nhân vật" .

Trấn Thành công khai chê khả năng nói tiếng Anh của ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn - Hình 2

Ngọc Khang.

Ngoài ra thì sau phần trình diễn của thí sinh này, Trấn Thành còn không quên chia sẻ câu chuyện nói tiếng Anh của danh ca Ngọc Sơn khi làm quen một cô gái Tây khiến khán giả cười không ngớt. Anh hài hước kể: "Ngọc Sơn nói tiếng Anh còn cô nàng thì nói tiếng Đức, một hồi sau anh Ba nói luôn tiếng Tàu. Một hồi sau con bé nó nói "Anh Sơn sao không nói tiếng Việt". Tiếng gì ổng cũng biết mà con nhỏ người Việt" .

Trấn Thành công khai chê khả năng nói tiếng Anh của ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn - Hình 3

Trấn Thành công khai chê khả năng nói tiếng Anh của ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn - Hình 4

Trấn Thành không ngại kể chuyện cười về việc Ngọc Sơn nói tiếng Anh với... người Việt.

Tập 5 "Ca sĩ thần tượng": Trấn Thành kể chuyện Ngọc Sơn nói tiếng Anh mà "trớt quớt"

Trước đó, mở màn cho tập này, các thí sinh có tiết mục hòa giọng trong ca khúc Hồi tưởng . Được biết, trong 4 thí sinh này thì Ngọc Khang và Trùng Vương là học trò của anh Ba Ngọc Sơn, còn Việt Quân, Võ Duy hâm mộ giọng ca hải ngoại Trường Vũ ngay còn nhỏ.

Trấn Thành công khai chê khả năng nói tiếng Anh của ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn - Hình 5

4 thí sinh thể hiện ca khúc mở màn "Hồi tưởng".

Trấn Thành nhận xét sau tiết mục, với mỗi giọng ca đến với một cuộc thi, một là phải phô diễn giống hát hay, giống với thần tượng, hai là không giống với thần tượng thì phải tìm được đặc trưng để gây cười.

Tới vòng biến hóa, Trùng Vương thể hiện ca khúc Biết nói gì đây , một sáng tác của danh ca Ngọc Sơn. Giọng hát dạt dào cảm xúc của Trùng Vương khiến các giám khảo liên tục gật gù biểu lộ sự yêu thích bởi độ xử lý của thí sinh rất giống với anh Ba Ngọc Sơn. Về màn trình diễn của Trùng Vương, Trấn Thành cảm thấy giọng ca này đã hát tốt hơn màn thể hiện ở vòng lộ diện. Minh Tuyết chia sẻ: "Vào vai nhân vật thì phải tới cuối cùng. Bạn hát tốt hơn ở vòng đầu" . Cô cũng khuyên Trùng Vương nên tập cột hơi thật chắc thì mới đủ ngọt ngào giống như danh ca Ngọc Sơn.

Trấn Thành công khai chê khả năng nói tiếng Anh của ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn - Hình 6

Trùng Vương.

Võ Duy hâm mộ danh ca Trường Vũ từ lúc nhỏ và tới với vòng biến hóa, nam dược sĩ thể hiện ca khúc Đoạn tái bút . Đạo diễn Hoàng Nhật Nam nhận xét về cách thể hiện của Võ Duy: "Đẹp trai hơn Trường Vũ, phong độ hơn, có da có thịt hơn Trường Vũ" . Chị Tư Cẩm Ly thì cho rằng Võ Duy "hơi bị trào ngược dạ dày nhiều". Cô cũng giải thích thêm cho lời nhận xét củ mình: "Ợ là đặc trưng của anh Vũ nhưng trong một câu một hai từ thôi chứ không nguyên một câu, thành ra nó vỡ bài của mình, tức là chỗ nào cũng nghẹn. Và khẩu hình của Duy vòm quá" .

Trấn Thành công khai chê khả năng nói tiếng Anh của ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn - Hình 7

Võ Duy.

Việt Quân từng tham gia hoạt nghệ thuật nhưng sau này vì biến cố nên anh đã chuyển qua lĩnh vực kinh doanh. Vòng biến hóa, chàng trai đến từ Cao Bằng thể hiện ca khúc Xua đi huyền thoại . Cũng giống Võ Duy, các giám khảo nhận xét Việt Quân thể hiện không giống phong cách và chất giọng của danh ca Trường Vũ.

Trấn Thành công khai chê khả năng nói tiếng Anh của ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn - Hình 8

Việt Quân.

Trấn Thành công khai chê khả năng nói tiếng Anh của ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn - Hình 9

Tới vòng hòa thanh, Võ Duy kết hợp với Trùng Vương trong ca khúc Chỉ có bạn bè.

Trấn Thành công khai chê khả năng nói tiếng Anh của ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn - Hình 10

Việt Quân và Ngọc Khang thể hiện ca khúc Con đường xưa em đi.

Bất ngờ đã xảy ra ở tập 5, các giảm khảo chỉ chọn 1 thí sinh duy nhất vào vòng trong và đó là thí sinh may mắn nhất - Ngọc Khang. Các giọng ca còn lại Võ Duy, Trùng Vương và Việt Quân tạm dừng bước với cuộc thi. Ca sĩ thần tượng tập 6 sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ, thứ Bảy ngày 21/7 trên kênh THVL1.

Theo Helino

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bị chỉ trích là vô lễ, "bạo lực" với đàn anh, nữ ca sĩ Việt từng suy sụp đến mức gần như "mất tích" khỏi showbiz
09:12:49 25/09/2021
Lộ ảnh khách mời Running Man tập 2: Cris Phan cực bảnh bao, Đức Phúc chơi gì mà híp hết cả mắt?
11:43:56 25/09/2021
Jack tiếp tục mất hút trong hình ảnh quảng bá show, fan lo lắng việc rời khỏi Running Man
11:40:46 25/09/2021
2 khách mời tập 2 Running Man: Đức Phúc và một hot streamer?
19:44:01 24/09/2021
Lâm Vỹ Dạ từng bị chồng trách: "Mỗi việc chăm con cũng làm không được"
17:01:06 24/09/2021
Mẹ Công Vinh nói về Thủy Tiên: "Con dâu là thần tượng của tôi"
11:49:41 25/09/2021
"Cha đẻ" Giấc Mơ Tuyết Trắng từng thẳng thắn chia sẻ: "Gameshow góp phần làm cho mọi người lười"
16:55:58 24/09/2021
"Trai tân" U40 khoe 3 căn nhà tại quận 1 nhưng vẫn bị đá, lí do khiến khán giả đều đồng tình
16:49:28 24/09/2021
Nam ca sĩ Việt gây tranh cãi vì nhìn chằm chằm vòng 1 và tới tấp hôn cô gái trên show hẹn hò
19:48:59 24/09/2021
Phi Nhung nghẹn ngào tuyên bố cả đời sẽ không lấy chồng, lý do khiến khán giả xót xa
09:03:50 26/09/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng bật khóc khi ông Dũng "lò vôi" nhận điện thoại từ người lạ: "Vợ con tôi bị chà đạp, cháu Hữu cũng bị tấn công"
08:22:48 26/09/2021
Vợ cũ Hoàng Anh chia sẻ clip Nathan Lee quát mắng Xuân Lan
06:48:49 26/09/2021
Thiên An giật mình vì ảnh chưa từng công bố của con gái bị lộ, lại có liên quan đến bạn thân Jack?
07:12:22 26/09/2021
Ông Huỳnh Uy Dũng ra mặt bảo vệ bà Phương Hằng: "Nếu làm tỷ phú rồi thì du lịch đây đó, ăn ngon mặc đẹp không sướng hơn sao"
06:39:15 26/09/2021
Miko Lan Trinh - người vừa bị "sa thải" khỏi The One Radio vì bê bối tình ái là ai?
07:04:39 26/09/2021
Một biến chứng mới ở F0 khỏi bệnh có thể gây tử vong
09:14:33 26/09/2021
Nghệ sĩ hài khó khăn vì thất nghiệp 4 tháng
07:00:05 26/09/2021
Liên tục bị fan Jack tấn công đến sập cả fanpage, Thiên An ẵm con đi tìm "nhà mới" trên MXH
08:15:24 26/09/2021
Cô gái 20 tuổi Trần Mỹ Nghi đăng quang Hoa hậu châu Á 2021
06:54:51 26/09/2021
Phục dựng xác ướp công chúa Trung Hoa 4.000 năm tuổi, các nhà khoa học ngỡ ngàng vì nhan sắc 'lai Tây' quá đỗi khác lạ
07:03:20 26/09/2021

Tin mới nhất

Fan la ó khi Running Man Việt tự spoil sạch tình tiết tập 2, thiếu điều công bố luôn đội chiến thắng

08:56:40 26/09/2021
Bài đăng mô tả chi tiết về loạt thử thách của Running Man Việt mùa 2 khiến người hâm mộ tụt cả cảm xúc.

Minh Tú chấn chỉnh "thánh giả giọng Hương Giang": "Làm một lần thì vui, nhiều quá thì không tốt!"

08:53:59 26/09/2021
Có vẻ như Mai Bảo Vinh - thánh giả giọng Hương Giang đang gặp rắc rối với chính tài lẻ của mình?

Dàn "gái hư" Too Hot To Handle Latin học cách "tự lên đỉnh", khóc lóc khi nói chuyện với "vùng kín"

08:50:12 26/09/2021
Nội dung buổi học Too Hot To Handle Latin đôi lúc khiến người xem cảm thấy... ngoài sức tưởng tượng.

Bị chồng "cưa đổ" bằng điện thoại xịn, chị vợ bồi hồi: "Tuy ổng xấu nhưng tấm lòng tốt nên đúng gu chị!"

08:48:11 26/09/2021
Độ chịu chi của người chồng khiến MC Mạc Văn Khoa phải thốt lên: Có thể thấy chồng chị là người nói ít nhưng làm hơi nhiều.

6 pha "lột xác" của đại diện Việt Nam tại Next Top Model châu Á: Người bị "dìm" lộ liễu, người thăng hạng visual

08:46:31 26/09/2021
Người mẫu Việt Nam nào có màn biến hóa xuất sắc nhất tại Asias Next Top Model?

Hot: Phương Oanh Next Top khiến giới thời trang nước nhà tự hào khi trình diễn cho nhà mốt đình đám Dolce & Gabbana!

08:44:43 26/09/2021
Những thành tích của Phương Oanh trong làng thời trang thế giới ngày càng khiến giới mộ điệu nước nhà tự hào.

Lynk Lee từng bị chê hát yếu trên sóng truyền hình trước khi cắt yết hầu

08:35:49 26/09/2021
Các tiết mục của Lynk Lee chưa được đánh giá cao ở Gương Mặt Thân Quen 2020.

Haha (Running Man) từng "nổi cáu" với Tóc Tiên rồi "quay xe" rủ... du lịch Đà Lạt

08:33:57 26/09/2021
Tóc Tiên từng khiến Haha phải đập bàn tức giận còn Jong Kook thì đòi lại hoa đã tặng.

Mạc Trung Kiên khoe body mlem mlem hết là "mỡ cá hú" nhưng sao có mấy chỗ cong cong méo méo?

08:31:44 26/09/2021
Body của Mạc Trung Kiên cải thiện hơn rất nhiều so với thời thi The Face Vietnam 2018.

Tùng Dương biến hóa với loạt hit ở Cuộc hẹn cuối tuần

09:06:29 25/09/2021
Tùng Dương sẽ khiến khán giả bất ngờ với màn trình diễn Hát đi đu đưa đi nhịp ca trù hay Kiếp ve sầu theo nhịp Cha cha cha...

Vua Tiếng Việt: Thầy giáo đấu với học sinh, ai mới là đối thủ đáng gờm?

08:46:32 25/09/2021
Chương trình Vua tiếng Việt số 3 chủ đề Đất nước được phát sóng 20h30 thứ Sáu ngày 24/09/2021 trên VTV3.

Diễn viên Minh Cúc tham gia thử thách với Lữ đoàn thông tin 601

08:37:00 25/09/2021
Chương trình Chúng tôi chiến sĩ tuần này sẽ có sự tham gia của các chiến sĩ Lữ đoàn thông tin 601 cùng khách mời diễn viên Minh Cúc.

Đón xem "Việc tử tế tháng 10: Thanh xuân trong tâm dịch"

08:28:14 25/09/2021
Việc tử tế tháng 10: Thanh xuân trong tâm dịch sẽ được phát sóng lúc 21h10 ngày 25/9 trên kênh VTV1.

Cô gái xinh đẹp khiến Xuân Bắc dành lời khen tại "Vua Tiếng Việt"

08:20:29 25/09/2021
Với sự tự tin, thông minh và duyên dáng của mình, nữ diễn viên trẻ tuổi Hoàng Minh Châu đã xuất sắc đi tới vòng cuối của chương trình Vua Tiếng Việt.

Dàn mỹ nhân Vietnam's Next Top Model tại nước ngoài: Người thành mẫu quốc tế, người sung sướng như bà hoàng bên chồng con

16:35:25 24/09/2021
Dù đang sinh sống ở nước ngoài nhưng các người mẫu bước ra từ Vietnams Next Top Model vẫn có cách riêng để tỏa sáng.

MC mới toanh của "Đường lên đỉnh Olympia" năm thứ 22

08:15:48 24/09/2021
Những hình ảnh đầu tiên của nữ MC mới đồng hành cùng BTV Ngọc Huy trong Đường lên đỉnh Olympia khiến khán giả không khỏi tò mò.

BB Trần lần đầu nhắc đến Running Man mùa 2 sau khi lên sóng: Nói gì giữa thời điểm nhạy cảm?

21:18:15 23/09/2021
Mối quan hệ của BB Trần với chương trình mà mình từng tham gia luôn khiến netizen tò mò.

4 khoảnh khắc "tẽn tò" của Trường Giang ở Running Man: "Thánh tay thối" phá game, bị đàn em chặt chém đến cứng họng

21:16:34 23/09/2021
Thôi thì chờ Trường Giang phục thù ở những tập sau của Running Man Vietnam nhé!

Running Man Việt mùa 2 học chiêu truyền thông đặc trưng từ nhà sản xuất mùa 1?

21:14:34 23/09/2021
Loạt ảnh trong bài đăng mới đây trên fanpage Running Man Việt mùa 2 khiến nhiều người liên tưởng đến mùa 1.

Đánh đồng con gái miền Tây phóng khoáng trên show hẹn hò, nam chính liền bị Quyền Linh chấn chỉnh: “Em đụng chạm rồi đó!”

21:12:40 23/09/2021
5 lần 7 lượt khẳng định không thích con gái miền Tây, phát ngôn gây sốc của Hoàng Quân khiến MC Cát Tường vô cùng bức xúc: Em đánh đồng người miền Tây thế là không được.